คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 7 (แน่นแฟ้น)

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 7 (แน่นแฟ้น)

 • 1126 ตอบ
 • 30527 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 7 (แน่นแฟ้น)
« เมื่อ: กันยายน 06, 2020, 03:58:12 pm »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

ไม่น่าเชื่อว่าแป้งจะนำอีฟแค่นิดเดียวทั้งๆที่อีฟออกมาน้อยมากๆ ส่วนวิภานี่นำโด่งเชียว คุณแม่คงภูมิใจล่ะครับที่เธอได้รับความนิยมขนาดนี้

-----------------------------------------------

ตอนที่ 7


เช้ามืดวันต่อมา

วิภาลืมตาตื่นเห็นแป้งกำลังนอนจ้องมองเธออยู่ สองสาวหันหน้าเข้าหากันต่างฝ่ายต่างเปลือยเปล่า วิภามองใบหน้าเนียนสวยของแป้งแล้วยิ้มจางๆไปให้ คุณแม่ยังสาวรู้สึกคันโพรงเสียวหน่อยๆราวกับอยากหาอะไรมาเติมเต็ม ดิลโด้อันนั้นเหมือนกับเปิดโลกที่เธอปิดไว้ออกมาอีกครั้ง เธอหยุดคิดถึงลำควยจริงๆไม่ได้สักที อยากขย่มใส่ท่อนเอ็นสักท่อน ถ้าเป็นท่อนใหญ่ๆของเป้คงสะใจดี วิภามีสีหน้าเครียดๆพยายามสลัดภาพลำควยเป้ออกจากหัวแต่มันก็ทำไม่ได้

“คิดอะไรอยู่เหรอ” แป้งถาม เธอเห็นวิภามีสีหน้าไม่สบายใจ

“ไม่มีอะไรหรอก” วิภาบอก แต่แป้งนั้นเข้าใจนิสัยผู้หญิงดีเพราะเธอก็เป็นผู้หญิง คำว่าไม่มีอะไรมันต้องมีอะไรแน่นอน

“บอกแป้งได้นะ” แป้งบอกด้วยความเป็นห่วง “ถ้าเป็นเรื่องเมื่อคืน แป้งไม่ได้จะเร่งรัดอะไรนะ แล้วแต่วิเลย”

วิภามองแป้งอย่างเลื่อนลอย คุณแม่ยังสาวตั้งแต่โดนดิลโด้แทรกเข้าร่องเสียวไป อารมณ์ความรู้สึกในสมัยสาวๆก็กลับมาชัดเจนมากขึ้น ตอนนี้เธออยากเรียกความรู้สึกทั้งหมดกลับมา วิภาอยากโดนเอ็นจริงๆสักอันให้หายอยาก แต่ลำควยเดียวที่วิภาคิดถึงตอนนี้ก็คือของเป้ลูกชายเธอ ไม่ว่าพยายามไม่คิดถึง มันก็ยังคิดถึง เล่นเอาสาวสวยไม่สบายใจสุดๆ แต่ตัณหาในใจก็ชักจูงให้อยากลิ้มลองสักครั้ง และเหมือนจะหยุดไม่ได้ อยากลิ้มรสน้ำกาม รสจูบ สัมผัสอันร้อนแรงอีกครั้ง และอีกครั้งไปเรื่อยๆ

แป้งมองวิภาที่เงียบๆแล้วใจเสีย สายตาเริ่มเศร้าๆ วิภาเริ่มสังเกตเห็น

“เราไปน้ำตกไหม แถวนี้มีน้ำตกด้วยนะ” วิภาเปลี่ยนเรื่อง

“ได้นะ แล้วแต่วิละกัน” แป้งพูดขึ้น สาวเลสคิดว่าในเมื่อวิภาไม่อยากพูดเรื่องความสัมพันธ์ในตอนนี้ เธอก็จะไม่พยายามเร่งรัดอะไร เพราะถึงเธอเพิ่งจะมีเซ็กส์กับวิภามาก็จริง แต่เธอไม่ใช่ผู้ชายที่เวลามีเซ็กส์แล้วผู้หญิงจะเสียหาย แป้งกับวิภานั้นเสมอภาคกัน เหมือนช่วยกันทำให้แต่ละฝ่ายถึงฝั่งฝันมากกว่า ไม่มีใครเสียหายอะไร

“งั้นไปกันเนอะ” วิภาบอกยิ้มๆ

“งั้นแป้งอาบน้ำก่อนนะ” แป้งยิ้มอย่างอ่อนโยนมาให้ แล้วเดินหายไปในห้องน้ำ


วิภาลุกไปนุ่งผ้าขนหนูสีชมพูแบบลวกๆ ไม่ได้พันรอบตัวแบบปกติ เผยให้เห็นแผ่นหลังขาวนวลเนียน ความเสียวที่ร่องหลืบไม่ยอมหายไปไหน รู้สึกคันยุบยิบนิดๆหน่อยๆจากดิลโด้ที่ทะลวงเข้ามาเมื่อคืน ความรู้สึกแบบนี้เหมือนครั้งสมัยสาวๆที่เธอชอบมั่วผู้ชายใหม่ๆ แต่คราวนั้นมันคันกว่านี้ คันจนต้องหาดุ้นผู้ชายมาเกาในโพรงทุกคืน คุณแม่ยังสาวหน้าแดงเมื่อคิดถึงสมัยก่อน เธอพยายามไม่สนใจมัน สาวสวยหยิบมือถือมาเล่นรอแป้งอาบน้ำ นั่งบนเตียงหนีบขาหากันแน่น หลีกเลี่ยงที่จะแตะต้องกลีบเสียว คุณแม่ยังสาวเล่นมือถืออยู่แปปนึง ก็เจอข้อความเป้เด้งเด่นหราอยู่บนมือถือ จึงกดเข้าไปอ่าน

“เปิดประตูหน่อยครับ”

วิภาตาโตตกใจ เธอวางมือถือไว้ข้างๆแล้วจัดการนุ่งผ้าขนหนูให้เรียบร้อย ก่อนจะเดินไปเปิดประตูให้ลูกชายตัวแสบ ทันทีที่เป้เห็นวิภาในชุดผ้าขนหนู เขาก็ยิ้มแล้วมองสำรวจเรือนร่างอย่างชอบใจ หน้าอกทรงโตเด่นหราท้าสายตาเขาสุดๆ คุณแม่ยังสาวรู้ว่าเป้มอง แต่เธอก็ไม่ว่าอะไร กลับแอ่นอกท้าทายเข้าไปอีก ชายหนุ่มเดินเข้ามาในห้อง วิภาปิดประตูตาม ในใจสาวสวยกังวลว่าแป้งจะออกมาแล้วรู้เรื่องเข้า

“ไม่อยู่กับหนูอีฟเหรอ” วิภาถามใบหน้ายังคงแดงระเรื่อ ร่องเสียวขมิบหนุบหนับเมื่อคิดถึงลำควยเป้ แต่ประสบการณ์ของเธอทำให้เก็บอาการได้อย่างสบายๆ

“อีฟยังนอนอยู่เลยครับ เมื่อวานอีฟกินไวน์หนักไปหน่อย” เป้บอก สายตาจ้องเรือนร่างวิภาไม่วางตา “แม่อยู่กับเพื่อนรึเปล่าครับ เมื่อวานเห็นแม่กินข้าวกับใครไม่รู้”

“เพื่อนแม่เองชื่อแป้ง” วิภาบอก เป้สายตาเลิ่กลั่กสบสันเหมือนอยากทำอะไรสักอย่าง แต่จากสายตาหื่นกามที่เขามองมาที่เธอ วิภาคิดว่าคงไม่พ้นเรื่องการฝึกฝนเป็นแน่

“แล้วน้าแป้งอยู่ไหนเหรอครับ” เป้ถามมองไปมาหาสาวสวยที่เขาเคยเห็นที่ร้านอาหาร

“เรียกพี่แป้งก็ได้ เค้าอายุมากกว่าลูกไม่กี่ปีเอง” วิภาบอกยิ้มๆ “ตอนนี้กำลังอาบน้ำอยู่น่ะ แล้วมีอะไรเหรอ อืมมมมมมมมม”


วิภาโดนเป้ประชิดตัวจูบปากทันที สาวสวยคล้องแขนรอบคอเป้ไปตามสัญชาตญาณไม่ขัดขืน ปากบางจูบแลกลิ้นกับเป้อย่างร้อนแรง ทำให้เขากลายเป็นฝ่ายรับจูบไปอย่างง่ายดาย วิภาสอดลิ้นม้วนไปมาในปากเขา จนเป้แทบตามเกมไม่ทัน ลมหายใจรดกันผ่าวร้อน เป้เกี่ยวเอวบางของหญิงสาวไว้ให้แนบชิดลำตัวเขา แล้วดันเธอถอยไปแนบชิดติดไปกับประตู เกิดเสียงดังตึงเบาๆ ท่อนเอ็นเป้แข็งโด่แนบหน้าท้องวิภาจนเธอรู้สึกได้ ร่องเสียวของคุณแม่ยังสาวขมิบตอดราวกับยินดีที่เป็นแบบนี้

“ซี๊ดดดดดดด อืมมมมมมม” วิภาครางในลำคอ เธอคิดไปถึงแป้งที่ยังอยู่ในห้องน้ำ ซึ่งอาจจะออกมาเมื่อไหร่ก็ได้แล้วยิ่งตื่นเต้นจนน้ำเสียวไหลลงมาช้าๆ

“อืมมมมมมมม” เป้ครางในลำคอ สองมือลูบไล้หน้าท้องกับลำตัวเนียนนุ่มของวิภาอย่างชอบใจ

วิภาจูบตวัดลิ้น ดูดริมฝีปากเป้อย่างร้อนแรงจนทั้งคู่สยิวไปทั้งกาย ท่อนเอ็นผงกหงึกๆแสดงความต้องการเต็มที่ เป้ใบหน้าเหยเกเสียวซ่าน แค่ลีลาการจูบของวิภาก็เล่นเอาเขาทนแทบไม่ไหวแล้ว มันต่างกับการจูบกับอีฟโดยสิ้นเชิง มันเหนือชั้นกว่าและรู้จังหวะมากกว่ามากๆ เป้ไล้มือทั้งสองข้างขึ้นมาบีบหน้าอกคู่งามเบาๆ ก่อนจะละเลงเขี่ยไปที่หัวนมแข็งๆนั่นระรัว จนสาวสวยแอ่นเต้าไปมาอย่างเสียวซ่าน รู้สึกเลือดสูบฉีดไปทั่วร่างจนคัดแน่นไปทั้งทรวงอก

“ซี๊ดดดดดดดดดด” วิภาครางอย่างชอบใจ เป้พัฒนาขึ้นแล้วจริงๆ เธอถอนจูบออกแล้วไซร้คอเป้แทนจนเป้ขนลุกซู่ เขาเอียงคอตอบรับแล้วไซร้คอวิภาคืน สูดกลิ่นหอมหวานของสาวสวยตรงหน้า

เป้จับขาวิภาทั้งสองข้างยกขึ้นให้เกี่ยวเอวเขาไว้ สาวสวยทำตามทันที เธอรัดแน่นจนร่องเสียวแนบไปกับลำควยแข็งๆผ่านกางเกงบอลบางๆของเป้แนบแน่น เขาไม่ได้ใส่กางเกงในด้วยซ้ำ อีกทั้งตอนนี้วิภาก็ทำผ้าขนหนูหลุดออกไปตอนไหนก็ไม่ทราบได้ ท่อนเอ็นยาวใหญ่กับเนินเสียวจึงมีเพียงกางเกงบอลบางๆกั้นไว้เท่านั้น

“ซี๊ดดดดดดดด”

วิภาทั้งกอดทั้งเกี่ยวเป้ไว้ไม่ให้ตัวเองร่วง เป้อุ้มเธอในท่าลิงอุ้มแตง แผ่นหลังนวลเนียนของสาวสวยแนบชิดประตู ทั้งสองต่างไซร้คอให้กันและกันอย่างสุขสม การขยับตัวของเป้ทำให้ท่อนเอ็นถูบดกับเม็ดแตดของวิภาเข้าอย่างจัง ยิ่งถูเป้ยิ่งมีอารมณ์มากขึ้นเรื่อยๆ คุณแม่ยังสาวรู้สึกคันโพรงเสียวสุดๆ มันคันลึกเข้าไปข้างในจนอยากจะเอาควยเป้เข้าไปเกา คุณแม่ยังสาวไม่สบายใจนักที่คิดแบบนั้น แต่ความร่านในจิตใจทำให้เอวบางเริ่มร่อนบดลำควยช้าๆ

“ซี๊ดดดดดดดด คิดถึงแม่จังครับ” เป้เอ่ยออกมาเบาๆข้างๆหู กอดวิภาแน่น ลีลาการร่อนเอวของคุณแม่ยังสาวนั้นยิ่งกว่าที่อีฟร่อนใส่เขาเป็นไหนๆ วิภารู้จังหวะ รู้จุดเสียวว่าต้องร่อนตรงไหนเขาถึงชอบ เล่นเอาหนุ่มซิงน้ำแทบแตก

“เป้นี่ติดแม่จังนะ ซี๊ดดดดดด อูยยยยยยย” วิภาโดนเป้บดควยคืนจนเม็ดแตดโดนบี้ไปมา เขาอุ้มเธอไปที่โซฟาตัวใกล้ตัวเดิม แล้ววางเธอนอนลงบนนั้น ถอดกางเกงบอลออก

ท่อนเอ็นยาวใหญ่ราว 8-9 นิ้วเด้งหราออกมาอีกครั้ง วิภากัดปากมองอย่างร้อนร่าน ร่องเสียวขมิบตอดถี่รัวแสดงความต้องการที่กำลังลุกโชน สาวสวยกำหมัดแน่นข่มความต้องการในใจ แต่สายตากลับมองเป้อย่างยั่วยวนร่านสวาท เป้มองเรือนร่างยั่วสวาทของวิภาอย่างชื่นชม มันเรียบเนียนขาวสวยไม่ต่างกับอีฟที่เป็นวัยรุ่นเลย เพียงแต่กิริยาท่าทางของแม่เขาดูร้อนแรงกว่าเป็นไหนๆ แต่เป้ยังคงรู้สึกว่าวิภายังซ่อนความร้อนแรง ความยั่วสวาทส่วนใหญ่เอาไว้ข้างใน ไม่ยอมปลดปล่อยออกมาเต็มที่เหมือนที่อีฟทำเมื่ออยู่กับเขา

เป้มองคุณแม่แสนสวย เธอกัดปากบางเบาๆอีกแล้ว ราวกับเป็นกิริยาตอนวิภาเงี่ยนยังไงยังงั้น เหมือนที่เขาเห็นตอนจูบกับเธอที่ร้านอาหารโรงแรม ชายหนุ่มมองอย่างหื่นกระหายที่หัวนมอมชมพูที่แข็งชูชันท้าทายตา เขาก็ตัดสินใจก้มลงดูด ลงลิ้นใส่ทันที

“อูยยยยยย ดีจังเป้ แบบนั้นแหละถูกแล้ววววว” วิภาคราง พยายามเก็บเสียงเพราะแป้งอยู่ในห้องน้ำ

เป้ลงลิ้นระรัวจนวิภาส่ายหน้าอกไปมา สองมือจับหัวลูกชายไว้แน่นไม่ยอมให้ถอนปากไปไหน เป้เอื้อมมืออีกข้างคลึงเต้างามขนาดพอดีมือ เขี่ยหัวนมจนวิภากัดปากด้วยความเสียว คุณแม่ยังสาวพริ้มตาหลับอย่างชอบใจ ท่อนเอ็นยาวใหญ่ในตอนนี้ชนเข้ากับเนินเสียวอย่างไม่ตั้งใจจนวิภากระตุกสะดุ้ง พอเป้ลงลิ้นใส่วิภาในท่าคร่อมทับแบบนี้ ยิ่งทำให้เอ็นยาวใหญ่ห่างจากกลีบเสียวเพียงแค่นิดหน่อยเท่านั้น วิภาคิดไปไกล ทั้งอยากและไม่อยากสอดใส่เข้าไป แต่ความร่านในใจเธอกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจากรสเสียวที่เป้มอบให้

“อูยยยย เป้” วิภาเกี่ยวขารอบเอวเป้ไว้ พยายามดันเป้ให้เข้ามาหา จนท่อนเอ็นถูติ่งเสียวไปมา ปัดซ้ายทีขวาที

“ซี๊ดดดดดด แม่จ๋าาาา เป้เสียววววว” เป้ถอนปากออกจากเต้างามซบอกแม่แน่น ครางเบาๆ ความเสียวแล่นพล่านที่หัวควย เพียงแค่ท่อนเอ็นสัมผัสกับเนินเสียวนิดหน่อยเท่านั้น “ไม่ไหวแล้วแม่จ๋าาาาา”

หนุ่มซิงไหนเลยจะต้านทานลีลาร้อนสวาทของเสือสาวมากประสบกามได้ เขาตัวกระตุกนิดหน่อยเป็นสัญญาณ วิภารู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เธอรีบดันเจ้าลูกชายลงแล้วอมท่อนเอ็นนั่นเข้าไปจนมิดทั้งลำอย่างรวดเร็ว ควยยาวใหญ่ราวๆ 8-9 นิ้วหายเข้าไปในปากวิภาลึกไปถึงลำคอ เป้อุ่นวาบไปทั้งลำควย เสียวยิ่งกว่าเมื่อครู่เป็นไหนๆ น้ำกามพ่นออกมาก๊อกใหญ่มากๆ เยอะกว่าเมื่อวานอีก เขาจับหัววิภาไว้แน่น แอ่นเอวยกขึ้นสูงร่อนไปมาด้วยความเสียว ลีลาการดูดลำควยของคุณแม่ยังสาวช่ำชองมาก เดี๋ยวดุน เดี๋ยวดูด เดี๋ยวตวัดลิ้นไปมา

“เสียววววว เป้ เสียววววว” เป้ครางเบาๆเหมือนกระซิบ รู้สึกเสียวไปทั้งลำควย การโมกของวิภาทิ้งห่างอีฟแบบไม่เห็นฝุ่น

วิภาปล่อยให้น้ำกามพุ่งตรงเข้าลำคอแบบไม่ผ่านปากแล้วกลืนอึกๆลงไปเรื่อยๆ รสชาติแสนคุ้นเคยจากเมื่อวาน รสชาติที่เธอชอบไหลลงลำคอไปเรื่อยๆ เป้กระตุกส่งน้ำรักเยอะมาก แต่วิภาก็กลืนหมดไม่เหลือ แถมยังดูดควยเป้ต่อเหมือนพยายามดูดน้ำจากหลอดไม่ให้มีอะไรเหลืออยู่ จนเป้ใบหน้าเหยเกอยากถอนท่อนเอ็นออกเต็มที แต่ทำไม่ได้เพราะวิภาล็อคเขาไว้แน่น ส่วนเป้ก็เกรงใจคุณแม่แสนสวยจนไม่กล้าออกแรงแข็งขืนเกินไปนัก

“แม่จ๋า พอก่อนนนน เป้เสียวววว” เป้จับไหล่เนียนๆไว้ วิภายังไม่ถึงฝั่งฝันสักครั้งจึงหน้ามืดดูดต่อไปอีก เล่นเอาเป้แอ่นตัวหนี “แม่ พอก่อนนนน”

คุณแม่ยังสาวได้สติจึงถอนปากออก วิภามองลำควยยาวใหญ่หลุดออกมานอนแน่นิ่งอย่างน่ารัก ทั้งลำนั้นมันเลื่อมไปด้วยน้ำลายของวิภาเอง สาวสวยเสียดายที่มันอ่อนตัวไปแล้ว ทั้งๆที่ร่องเสียวของเธอยังหนุบหนับอยู่ตลอดเวลา เธอนั่งหนีบขาเข้าหากันแน่นพยายามข่มอารมณ์ไว้ สายตาคุณแม่ยังสาวยังคงร้อนสวาทอยู่ดังเดิม กัดปากบางเบาๆ รสชาติน้ำกามแบบนี้ทำให้เธออยากชิมอีกครั้ง และอีกครั้ง

“ถึงเร็วจัง” วิภาเอ่ยด้วยน้ำเสียงกระสันร่านรัก นั่งอวดเรือนร่างขาวสวยให้เป้เห็นอย่างไม่ปิดบัง เป้มองวิภาที่เป็นแบบนี้เริ่มเสียดายที่ตัวเองถึงเร็วไป “ทำไมเมื่อวานถึงช้ากว่านี้ล่ะ”

“เมื่อวานเป้ช่วยตัวเองก่อนมาหาแม่ครับ” เป้สารภาพออกมา “ตอนนั้นเป้กำลังมีอารมณ์ แต่ทำอีฟงอน เลยต้องปลดปล่อยออกไปก่อนครับ”

“งั้นแปลว่าวันนี้ไม่ได้ทำสินะ มิน่าน้ำถึงเยอะจัง” วิภาบอก ร่องเสียวขมิบถี่รัว แม้เป้จะถึงเร็ว แต่น้ำกามก็พอชดเชยได้ ความร่านในใจ ทำให้วิภาอยากเก็บน้ำกามของเป้ไว้กินคนเดียว เสียงในห้องน้ำเริ่มดังขึ้นเหมือนแป้งใกล้จะอาบน้ำเสร็จแล้ว “เป้กลับไปก่อนนะ แป้งน่าจะใกล้เสร็จแล้ว”

“ไว้ถึงบ้านแม่สอนเป้อีกนะครับ” เป้บอก มองเรือนร่างสาวสวยแล้วก้มลงจูบปากวิภาอีกครั้ง

“อืมมมมมมม”

วิภาจูบคืนอย่างร้อนแรงทันทีด้วยอารมณ์ร่านสวาทที่สุมอยู่เต็มอก ลิ้นทั้งสองม้วนกันพัลวัน ท่อนเอ็นที่เพิ่งนอนสงบเริ่มแข็งขึ้นนิดหน่อยราวกับจะต่อได้อีกรอบ นับเป็นข้อดีของวัยรุ่นอย่างหนึ่งที่วิภาชอบ คือต่อให้ถึงฝั่งฝันยังไง ความเป็นหนุ่มเป็นแน่นก็ทำให้ฟิตได้เสมอ วิภารู้สึกถึงลำควยที่แนบหน้าท้องเธอกำลังแข็งขึ้นอย่างรวดเร็ว ร่องเสียวตอดหนุบหนับดีใจ แต่เสียงแป้งขึ้นจากอ่างอาบน้ำแล้ว และต่อให้เป้ทำได้อีกรอบแบบติดๆ มันก็ไม่มีเวลาแล้ว

“เป้ไปก่อนนะครับ” เป้ถอนจูบออกอย่างไม่เต็มใจนัก รู้ตัวว่าต้องรีบแล้ว

“เจอกันที่บ้านนะ” วิภาบอก สายตาร่านรักตลอดเวลา วันนี้วันสุดท้ายแล้วที่จะเที่ยวกันที่นี่

เป้แต่งตัวอย่างรวดเร็ว เขาส่งยิ้มให้แม่แสนสวย แล้วก้มลงหอมแก้มฟอดใหญ่ก่อนจะออกจากห้องไป ทิ้งให้วิภาอารมณ์ค้างเติ่งอยู่แบบนั้น วิภาเลียริมฝีปากลิ้มรสหอมหวานของเป้แล้วลุกขึ้นยืน คุณแม่ยังสาวเดินไปที่ห้องน้ำอย่างไม่ลังเล ร่องเสียวแฉะไปด้วยน้ำเงี่ยนจนแข้งขาสั่นหน่อยๆด้วยความเสียวซ่าน วิภาเปิดประตูห้องน้ำออก เห็นแป้งกำลังนุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่ แป้งหันไปมองเห็นวิภาที่ยังคงเปลือยเปล่าไปทั้งเรือนร่าง

“อะไรเหรอวิ หน้าแด๊งแดง” แป้งงงๆ

วิภาไม่ตอบ เธอเดินตรงไปหาแป้งแล้วจูบปากกับสาวเลสตรงหน้าทันที แป้งหันไปรับจูบกอดร่างบางของสาวสวยตรงหน้าไว้แน่น รู้สึกว่าลมหายใจของวิภามีกลิ่นแปลกๆ แต่มันก็ทำให้แป้งยิ่งเสียวไม่ว่ามันจะเป็นกลิ่นอะไรก็ตาม มือเรียวค่อยๆกอดวิภาจนแน่น แล้วดันสาวสวยออกไปช้าๆ

“วิจ๋า เป็นอะไร” แป้งถามงงๆ เธอเดาอารมณ์วิภาไม่ถูก เพราะก่อนหน้าที่แป้งเข้าห้องน้ำก็ดูเหมือนวิภากำลังปฏิเสธเธอ

วิภามองแป้งพลางกัดปากตัวเองเบาๆ สายตาหลุบต่ำได้สติ แต่ความรู้สึกทั้งเรือนร่างเหมือนว่ากำลังโดนเป้เล้าโลมอยู่ ความเสียวที่ไม่ได้ปลดปล่อยทำให้วิภากำลังเตลิด คุณแม่ยังสาวยืนนิ่งไม่ตอบอะไร แป้งเห็นวิภาเกร็งๆ กำหมัด เม้มปากแน่น เธอตัดสินใจดึงวิภาเข้ามากอดไว้แน่น มือวิภาลูบไล้ไปทั้งเรือนร่างของแป้งทันที

“ซี๊ดดดดดด” แป้งกับวิภาครางพร้อมกัน แต่เป็นแป้งที่ดันออกอีกครั้ง “วิจ๋า ไปเที่ยวกันเถอะ วิอาบน้ำเนอะ”

แป้งปลีกตัวออก วิภามองแป้งอย่างงงๆ ไม่เข้าใจว่าทำไมแป้งถึงปฏิเสธทั้งๆที่แป้งก็ชอบเธอ สาวแป้งยิ้มหวานน่ารักส่งท้ายก่อนออกจากห้องน้ำไป ทิ้งให้วิภาอยู่คนเดียว คุณแม่ยังสาวข่มใจเก็บความเสียวที่ไม่เสร็จสมทั้งหมดเอาไว้ พยายามไม่ช่วยตัวเองระหว่างอาบน้ำเพื่อจะเก็บไว้ปลดปล่อยกับเป้ในตอนเย็น สายน้ำอุ่นที่โอบผิวทำให้วิภาพอลดความเสียวลงบ้าง แต่พอแช่ไปนานๆ ความอยากก็เริ่มกลับมาอีกครั้ง เธอคิดถึงลำควย น้ำกาม และลีลาสวาทของเป้ วิภาจึงรีบอาบน้ำให้เสร็จๆก่อนจะนุ่งผ้าคลุมอาบน้ำแล้วออกจากห้องน้ำไป ในสภาพหน้าแดงก่ำยิ่งกว่าเก่า


“ชุดนี้สวยมั้ยวิจ๋า” แป้งถามทันทีที่เห็นวิถา พลางหมุนให้ดูหนึ่งรอบ เธออยู่ในชุดเสื้อเปิดไหล่สีดำ โชว์หน้าท้องแบนราบกับเนินอกอวบใหญ่ กับกางเกงยีนขาสั้นเอวสูงอวดเรียวขาขาวสวย พอแป้งแต่งตัวแบบนี้ยิ่งทำให้แป้งดูเป็นสาวเปรี้ยว สุดเซ็กซี่ทันที


“สวย เซ็กซี่จังแป้ง” วิภาบอก กำหมัดแน่น ยืนเบียดเรียวขา ความอยากยังคงคุกรุ่นอยู่ในใจ

“อิอิ ขอบใจจ้า แล้วชุดที่วิบอกเมื่อวานว่าจะให้ยืมอยู่ไหนเหรอ แป้งอยากเห็น” แป้งถาม

“ไม่ต้องหรอก ชุดที่แป้งใส่ก็สวยแล้ว” วิภาบอกยิ้มๆ คุณแม่ยังสาวไม่อยากเสียเวลาอยู่กับแป้งสองต่อสองนานนัก หากเสียเวลาให้แป้งเปลี่ยนชุดอีก เธอได้หน้ามืดใช้แป้งปลดปล่อยอารมณ์ตัวเองแน่นอน “แป้งมีชุดให้วิยืมไหม”

“มีสิ” แป้งชี้ไปที่กระเป๋าของตัวเอง “เลือกเลย”

วิภาเดินไปหาชุดที่อยากใส่ เธอไม่อยากใส่ชุดตัวเองเพราะว่ามันโป๊มากเกินไป ยิ่งตอนนี้ที่มีอารมณ์แบบนี้ยิ่งไม่ควรใส่ชุดพวกนั้นไปล่อตะเข้เพิ่มอารมณ์ให้ตัวเองอีก งานนี้ต้องโทษเป้ที่ทำให้วิภาค้างเติ่งแบบนี้ ทันทีที่คุณแม่ยังสาวคิดถึงเป้ เธอก็กัดปากบางเบาๆ ร่องเสียวขมิบตุบๆ เธอหยิบชุดหนึ่งออกมาแล้วไปเปลี่ยนในห้องน้ำต่อทันที

“วิจ๋า เก็บกระเป๋าแล้วเช็คเอ้าท์เลยเนอะ” แป้งตะโกนถาม

“ได้ๆ” วิตอบกลับมา ถึงเวลาเที่ยวที่สุดท้ายก่อนกลับบ้านแล้ว


สองสาวสุดสวยเช็คเอ้าท์ออกจากโรงแรมกลับมาที่รถของพวกเธอ วิภาอยู่ในเสื้อสายเดี่ยวสีดำ อวดไหล่เนียนกับหน้าท้องแบนราบ เธอใส่คู่กับกางเกงขาสั้นเอวต่ำตัวเล็ก อวดขาเรียวสวยน่ามอง คุณแม่ยังสาวรู้สึกว่าการแต่งตัวแนวๆนี้ทำให้เธอมั่นใจขึ้นมาก แป้งดูจะชอบใหญ่ที่วิภากล้าใส่ออกมาข้างนอกโดยที่สาวเลสไม่รู้ตัวเลยว่า ยิ่งกว่านี้ก็สบายๆสำหรับวิภา


“เดี๋ยวแป้งขับนำนะ” แป้งเดินมาบอกหลังจากทั้งคู่เก็บของขึ้นรถเสร็จแล้ว สายตาแป้งมองวิภาราวจะกลืนกิน “วิใส่ชุดแป้งแล้วส๊วยสวย”

“ชมอีกแล้วนะแป้ง ถ้าวิสวยขนาดนั้นทำไมดันวิออกในห้องน้ำล่ะ” วิภาถามสิ่งที่คาใจ

“ก็แป้งอยากให้วิชอบแป้งจริงๆก่อน แป้งจริงจังกับวินะ” แป้งบอกอย่างจริงใจ สาวสวยหน้าแดงที่ต้องพูดความในใจอีกแล้ว

“แป้งนี่น่ารักจัง แต่วิไม่ได้ชอ….”

“เดี๋ยวก่อน” แป้งรีบพูดตัดบท ยกมือห้าม เธอรู้ว่าวิภาจะพูดอะไรต่อ “วิไม่ต้องรีบตอบ เราคบเป็นเพื่อนไปก่อนก็ได้ แป้งไม่รีบ”

วิภามองแป้งพลางถอนหายใจ ท่าทีจริงจังของแป้งทำให้วิภารู้สึกว่าแป้งเป็นคนจริงจังในความรักมาก แถมยังเป็นจอมตื้ออีกด้วย วิภาเคยโดนผู้ชายตื้อมาก่อน แต่ผู้หญิงตื้อยังไม่เคยสักครั้ง ดีที่แป้งเป็นผู้หญิงด้วยกัน จึงไม่จำเป็นต้องไล่แบบผู้ชาย แต่คบเป็นเพื่อนสาวได้

อุ้ยยยย!!!!” จู่ๆแป้งก็ตกใจ รีบดันวิภาเข้ารถ แล้วนอนลงไปบนเบาะ สาวสวยทั้งสองทับกัน เรือนร่างบางแนบชิด เล่นเอาวิภากลับมามีอารมณ์ทันที คุณแม่ยังสาวร้อนรุ่มด้วยความอยาก เธอค่อยๆกอดแป้งแน่น เรือนร่างนุ่มนิ่มของแป้งดูจะสั่นไหวหน่อยๆ

“มีอะไรเหรอ” วิภาถาม สายตามองแป้งด้วยไฟราคะ

“พัท” แป้งบอก “อาจารย์พัทเดินอยู่ตรงนั้น”

วิภาเก็บความเสียวเอาไว้ ดันแป้งลุกขึ้นแล้วชะโงกผ่านหน้าต่างรถไปดู เธอเห็นพัทเดินอย่างรีบเร่งไปที่รถของตัวเอง วันนี้นับเป็นวันแรกที่วิภาเห็นพัทจริงๆสักที เขามองซ้ายขวาแล้วเข้าไปนั่งนิ่งบนรถ แต่ก็ไม่ขับไปไหน ราวกับรออะไรบางอย่างอยู่

‘รออีฟเหรอ’ วิภาคิดตามสมมติฐานที่ตัวเองสร้างขึ้นเมื่อวันก่อน นี่เป็นโอกาสเหมาะที่จะสืบให้รู้ความจริง แต่แป้งดันอยู่ด้วยแบบนี้อาจโดนแป้งสงสัยได้

“อาจารย์เค้ารออะไร ทำไมไม่ขับไปสักที” แป้งบ่นๆ สำหรับแป้งแล้ว เธอไม่อยากให้พัทมาเจอวิภา จึงรอให้พัทขับออกไป แต่เขาก็ยังอยู่ในรถ ไม่ไปไหนสักที

‘แย่แล้ว แป้งรู้จักอีฟ ถ้าหากพัทเกิดรออีฟขึ้นมาจริงๆ พออีฟออกมาแป้งก็ต้องเห็น ถ้าแป้งจำอีฟได้ ก็คงเริ่มสงสัยแบบเรา นั่นน่าจะไม่ดีในอนาคตแน่ๆ’ วิภาวิเคราะห์

“เค้ารออะไรเหรอ” วิภาทำทีเป็นถามแป้ง

“นั่นสิ วิอย่าให้พัทเห็นนะ ขอแค่วันนี้ก็ได้ ที่แป้งได้อยู่กับวิ” แป้งบอก น้ำเสียงฟังดูเศร้าๆ

“แหมแป้ง วิก็อยู่กับแป้งนี่แหละ” วิภาพูดพลางดึงแป้งลงมานอนบนเบาะรถกับเธอ แล้วสตาร์ทรถเปิดแอร์

วิภามองไปที่ประตูทางออกก็เห็นอีฟกับเป้ออกมาแล้ว ทันทีที่วิภาเห็นเป้ ร่องเสียวก็เริ่มทำงานทันทีราวกับเป็นของคุ้นเคย คุณแม่ยังสาวข่มอารมณ์เอาไว้ สองคนนั้นเดินไปที่รถของอีฟ วิภามองแป้งเป็นระยะๆว่าแป้งสังเกตเห็นรึเปล่า แต่ดูเหมือนสาวแป้งจะสนใจแต่รถของพัทเลยไม่ทันสังเกตเห็น พออีฟและเป้ขับรถออกไป ก็เป็นไปตามที่วิภาคาดการณ์ไว้

‘พัทขับตามไปจริงๆด้วย’ วิภามองรถพัทที่ขับตามออกไปห่างๆ

“ไปแล้ววิ” แป้งบอก อย่างงงๆ “ทำไมกว่าจะออกรถ นานจัง”

“ไม่รู้สิ” วิภาตอบ

คุณแม่ยังสาวอยากตามพัทไป แต่แป้งดันอยู่กับเธอด้วยทำให้ตามสืบไม่ได้ ความสงสัยกำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนต่อมเผือกเรื่องทำงาน แต่มันเสี่ยงมากถ้าหากว่าติดแป้งไปสืบด้วย เกิดแป้งรู้ว่าพัทมาตามอีฟ ก็ต้องสงสัยอะไรสักอย่างระหว่างพัทกับอีฟแน่นอน และมันเป็นไปไม่ได้เลยที่แป้งจะไม่สังเกตเห็นเป้ลูกของเธอที่อยู่ข้างๆอีฟตลอดวลา ถึงตอนนี้แป้งจะยังไม่เคยเห็นหน้าเป้ แต่ถ้าหากว่าแป้งจำเป้ได้ในตอนนี้ แล้วไปรู้ทีหลังว่าเป้กับวิภาเป็นแม่ลูกกันแล้วมาที่เดียวกันแบบนี้ ต้องพาลมาสงสัยวิภาอีกแน่นอน ความสัมพันธ์อันน่าตื่นเต้นระหว่างเธอกับลูกชายตัวแสบอาจแตกได้

“ไปน้ำตกกันเถอะวิ” แป้งลุกขึ้น แล้วหอมแก้มวิภาหนึ่งทีอย่างหมั่นเขี้ยว

“เพื่อนเค้าหอมกันเหรอ” วิภาถามยิ้มๆ ใบหน้าเครียดๆจากการวิเคราะห์เมื่อครู่ ค่อยๆคลายลง

“หอมสิ เพื่อนผู้หญิงหอมกันเป็นปกติ” แป้งบอกยิ้มๆแล้วออกจากรถไป

‘หอมแบบเพื่อนจริงๆเร้อ’ วิภาคิดขำๆในใจ

สองสาวขับรถไม่นานก็มาถึงน้ำตกชื่อดังแห่งหนึ่ง ตลอดทางที่ผ่านมา วิภาคิดถึงแต่พัท อีฟและเป้ อยู่ในหัวเต็มไปหมด เธอวิเคราะห์ความเป็นไปได้แต่สุดท้ายก็สรุปออกมาแบบเดิมคือ เป็นไปได้ห้าสิบห้าสิบ อย่างแรก พัทอาจจะมาเพราะห่วงลูกสาวจริงๆเนื่องจากอีฟต้องมาเที่ยวกับแฟน อีกทั้งจากคำบอกเล่าของเป้ก็ดูเหมือนว่าหนูอีฟจะยังซิงอยู่ อีฟอาจไม่รู้ตัวว่าพ่อตามมาก็เป็นได้ แต่สิ่งที่น่าสงสัยคืออีฟหายไปไหนตอนที่อีฟงอนใส่ลูกชายเธอ ทำให้วิภาวิเคราะห์ความเป็นไปได้ อย่างที่สอง คือทั้งพ่อลูก อีฟและพัทต่างรู้กัน แล้วมาด้วยกันที่นี่ แอบมีสัมพันธ์อะไรบางอย่างกัน แต่อีฟกลับซิงอยู่ซะนี่ ทำให้วิภาคิดไปที่อย่างแรกอีกครั้ง สาวสวยคิดวนไปมาจนนั่งนิ่งในรถอย่างเหม่อลอย ทางเดียวที่จะรู้คือสืบให้มากกว่านี้

วิ!!” เสียงแป้งที่ดังอยู่นอกรถทำให้วิภาสะดุ้งจากภวังค์ หันไปมอง “ลงมาได้แล้ว จะนั่งบนรถทั้งวันเหรอ”

“จ้าๆ” วิภากลับมามีสติอีกครั้ง แล้วลงจากรถไป

แป้งกับวิภาเล่นน้ำกันอย่างน่ารัก ผู้ชายหลายต่อหลายคนต่างชวนกันมองสองสาวสวยสุดเซ็กซี่ ถือเป็นอาหารตาชั้นดีที่หาดูไม่ได้ง่ายๆแถวนี้ วิภาและแป้งต่างรู้ตัวว่ามีคนมองอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ไม่ได้สนใจนัก ไม่มีใครกล้าพอจะเข้ามาหาสองสาวสักคน พวกเธอเกาะติดกันตลอดไม่แยกกันไปไหน สองสาวเล่นกันจนเวลาล่วงเลยไปจนกระทั่งถึงช่วงบ่าย แป้งก็มีสีหน้าไม่สบายใจนัก ดูกังวลจนสังเกตได้

“มีอะไรรึเปล่าแป้ง” วิภาถามด้วยความเป็นห่วง เธอลุกไปนั่งข้างๆแป้ง ตอนนี้พวกเธอกำลังนั่งกินข้าวที่ร้านอาหารแถวๆนั้น ด้วยความเซ็กซี่ของสองสาว ทำให้ร้านอาหารธรรมดากลายเป็นร้านยอดนิยมที่มีผู้ชายมากหน้าหลายตา ทยอยเข้ามากินร้านนี้เรื่อยๆ ทุกคนต่างมองพวกเธอเป็นอาหารตา

แป้งมองวิภาเหมือนกำลังคิดว่าจะบอกดีมั้ย แต่สุดท้ายก็บอกเธอ

“แม่แป้งไม่สบาย วันนี้เข้าโรงพยาบาล” แป้งส่งมือถือมาให้ดู สีหน้าแป้งเดาอารมณ์ไม่ถูก รูปที่วิภาดูเป็นรูปของผู้หญิงวัยกลางคนราวๆ 40-50 ปีได้ นอนบนเตียงที่โรงพยาบาลให้น้ำเกลืออยู่

“แป้งก็ไปหาสิ” วิภาบอก จับไหล่เนียนๆของสาวแป้งไว้แน่น

แป้งดูนิ่งๆไม่ตอบอะไร เหมือนมีอะไรมากมายอยู่ในใจ เธอมองวิภาด้วยแววตาสั่นคลอน คุณแม่ยังสาวพอรู้คร่าวๆจากที่แป้งเคยเล่าให้ฟังมาแล้วว่า พ่อแม่ของแป้งตีกรอบชีวิตให้แป้งตั้งแต่แป้งเด็กๆ จนเธอเริ่มดื้อออกนอกกรอบไปเป็นพริตตี้เพื่อประชดพ่อแม่เธอ ซึ่งวิภาก็รู้เพียงเท่านี้ ไม่ได้ถามอะไรต่อเพราะตอนนั้นยังไม่สนิทกันนัก

“แป้งทะเลาะกับแม่น่ะวิ แม่แป้งชอบบงการชีวิตแป้ง แป้งไม่ชอบเลย” แป้งตัดสินใจบอก เธอไว้ใจวิภามากๆ เล่นเอาคุณแม่ยังสาวอึ้งมองตาปริบๆเพราะดูเหมือนว่าแป้งจะมีปัญหาครอบครัวอยู่พอควร

“แล้วพ่อล่ะ แป้งทะเลาะด้วยมั้ย” วิภาถามต่อ สำหรับวิภาแล้ว เธอไม่ค่อยอยากจะยุ่งกับปัญหาชีวิตของใครนัก แต่หากแป้งเล่าให้เธอฟังแบบนี้แล้ว ก็พอจะสรุปได้ว่าแป้งอยากแชร์ให้เธอมีส่วนร่วมไปด้วย

“พ่อแป้งน่ะเหรอ หึ” แป้งพูดด้วยอารมณ์ฉุนเฉียวไม่สบอารมณ์นัก เหมือนโดนคำถามจี้ใจ สายตาบ่งบอกได้เลยว่าไม่ชอบสุดๆ “รายนั้นโคตรเจ้าชู้เลย ยายบอกแป้งว่าพ่อแป้งเจ้าชู้ตั้งแต่หนุ่มๆ ฟันผู้หญิงไปทั่ว ตอนนี้ก็ยังไม่เลิกนิสัยแบบนั้น นานๆถึงกลับบ้านมาเอาเงินทีนึง นี่ถ้าแม่แป้งไม่รวยนะ คงทิ้งแม่ไปนานแล้ว ดีที่ยายกับตาไม่ยอมให้จดทะเบียน ไม่งั้นคงผลาญเงินไปหมด”

วิภามองอย่างอึ้งๆ นี่อาจเป็นสาเหตุที่แป้งกลายเป็นเลสเบี้ยนก็เป็นได้ การมีผู้ชายจอมเจ้าชู้เป็นพ่ออาจทำให้แป้งขยาดผู้ชายจนหันมาชอบผู้หญิงแทน คุณแม่ยังสาวรู้สึกสงสารแป้งขึ้นมาอีกครั้ง เธอได้แต่โอบไหล่เนียนของแป้งไว้แล้วลูบไปมาเบาๆ

“แล้วทำไมยังให้เงินล่ะ ไม่ได้จดทะเบียนสักหน่อย ตัดๆไปเลยก็ได้” วิภาลองถาม

“ตากับยายบอกว่ายังไงเค้าก็ทำให้ตากับยายมีหลานแบบแป้งขึ้นมา เลยยอมๆให้เงินไป” แป้งน้ำเสียงเริ่มอ่อนลง

“ละ...แล้วตอนนี้พ่อแป้งไปไหนเหรอ”

“คงไปนอนอยู่กับสาวคนอื่นมั้ง อายุก็ไม่น้อยยังมั่วผู้หญิงไม่เลิก” แป้งตอบน้ำเสียงฟังดูโมโห มือขาวๆยิ่งขาวเข้าไปใหญ่จากการกำหมัดแน่น

“เอ่อ..แป้ง” วิภาจับมือแป้งไว้แน่นจนแป้งมีท่าทีอ่อนลง “กลับไปเยี่ยมแม่เถอะ ฟังดูแล้วแม่แป้งไม่มีใครนอกจากแป้งเลยนะ”

แป้งคิดหนัก ทั้งสองคุยกันอยู่นาน แต่สุดท้ายแป้งก็ยอมฟังวิภาแล้วตอบตกลง พวกเธอลากันก่อนจะแยกย้ายกลับบ้านเร็วกว่ากำหนด แป้งขอนัดเจอกับวิภาอีกเพื่อชดเชยที่วันนี้เธอกลับไปเร็ว แป้งหอมแก้มวิภาก่อนจะร่ำลากัน ทันทีที่แป้งออกรถไป วิภาก็เช็คที่มือถือเห็นข้อความของเป้ส่งมาหา

“เจอกันที่บ้านนะครับ เป้กำลังกลับ”

ข้อความของเป้ทำเอาอารมณ์ที่เหมือนจะหายไปแล้วกลับมาอย่างรวดเร็ว วิภารีบขับรถกลับบ้านทันที ตลอดทางที่ผ่านมา วิภาแวะปั้มเพียงแค่หนเดียวเท่านั้น ร่องเสียวขมิบตุบๆตลอดทางอย่างตื่นเต้น ใบหน้าหวานสวยแดงระเรื่อเร่าร้อน คุณแม่ยังสาวขับรถจนถึงบ้านในช่วงเย็นๆ เป้ยังไม่กลับมา วิภาเข้าบ้านแล้วอาบน้ำแต่งตัว คุณแม่ยังสาวกลับมาใส่ชุดนักศึกษาสมัยนิยมสุดรัด แบบที่เป้ชอบอีกครั้ง จงใจยั่วเป้โดยเฉพาะ

คุณแม่ยังสาวนอนรอบนโซฟาอวดเรียวขาสวย เธอหันตะแคงเข้าหาพนักพิงแล้วเผลอหลับไป กระโปรงทรงเอสุดสั้นร่นขึ้นสูงจนเห็นแก้มก้นกับกางเกงในสีแดงวับแวม วิภาหลับไปทั้งๆที่สวมส้นสูงอยู่แบบนั้น ไม่สนใจว่าพอเป้กลับมาจะเห็นมากแค่ไหน เพราะถึงยังไงเธอก็จงใจให้ดูอยู่แล้ว


 

-----------------------------------------------

ปล. เรื่องผมเรียนเก่งฯไว้เขียนจะต่อตอนมีเวลามากกว่านี้ครับ

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 06, 2020, 07:21:12 pm โดย Farewell »

*

ออฟไลน์ อัศวิน

 • Full Member
 • **
 • 76
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 7 (แน่นแฟ้น)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 06, 2020, 04:06:43 pm »
สยิวมากๆ รูปประกอบก็น่ากิน
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ mossess

 • Junior Member
 • ***
 • 598
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 7 (แน่นแฟ้น)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 06, 2020, 04:07:48 pm »
ขอต่อเนื่องแบบยาวๆเลยครับ ผูกปมตัวละครได้ดีมาก

*

ออฟไลน์ kzy gamer

 • Full Member
 • **
 • 130
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 7 (แน่นแฟ้น)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 06, 2020, 04:13:33 pm »
เอาแล้วตอนที่แล้วโดยดิลโด้ไปอยากโดนของจริงแล้วต้องโดนแล้วล่ะตอนนี้

*

ออฟไลน์ Pompom888

 • Full Member
 • **
 • 110
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 7 (แน่นแฟ้น)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 06, 2020, 04:13:56 pm »
ทั้งรูปทั้งเรื่อง ได้อารมณ์  สนุกมาก

*

ออฟไลน์ unicrons

 • Senior Member
 • ****
 • 948
 • 440
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 7 (แน่นแฟ้น)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 06, 2020, 04:14:04 pm »
ไม่น่ารอด เป้เสร็จคุณแม่แน่ๆเลย

*

ออฟไลน์ santosan

 • Senior Member
 • ****
 • 859
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 7 (แน่นแฟ้น)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 06, 2020, 04:14:19 pm »
 ::JubuJubu::สุดยอดเลยทั้งคุณแม่คุณลูกไปเสียวต่อกันที่บ้านแล้วกันหวังว่าคงจะได้เสียวกันจริงๆ

*

ออฟไลน์ sp502

 • Gold Member
 • *****
 • 1117
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 7 (แน่นแฟ้น)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 06, 2020, 04:17:34 pm »
แม่วิภานอนอ่อยเป้ลูกชาย คงอยากโดนแย่แล้ว เป้เห็นแล้วจะเอาเลยไหม

*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2309
 • 999
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 7 (แน่นแฟ้น)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 06, 2020, 04:20:25 pm »
ถึงเวลาที่แม่จะมอบสุดยอดวิชาให้เป้แล้ว

*

mawinxxx102

Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 7 (แน่นแฟ้น)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 06, 2020, 04:20:58 pm »
อยากโดนของจริง  เป้กลับมาต้องจัดให้หนัก

*

wawer nakorn

Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 7 (แน่นแฟ้น)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 06, 2020, 04:22:08 pm »
คงโดนลักหลับแน่

*

ออฟไลน์ Bankrupt

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 86
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 7 (แน่นแฟ้น)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 06, 2020, 04:22:49 pm »
ลุ้นให้วิสมหวังเร็วๆครับ ขอบคุ๋ครับ

*

ออฟไลน์ tontantc13

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 68
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 7 (แน่นแฟ้น)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 06, 2020, 04:23:38 pm »
มีแม่คอยสอนแบบนี้มันดีจริงๆๆ

*

ออฟไลน์ Chut

 • Junior Member
 • ***
 • 292
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 7 (แน่นแฟ้น)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 06, 2020, 04:27:26 pm »
รีบกลับบ้านเร็วๆเป้ แม่รออยู่ ยังไงรอบนี้ให้เสร็จนะอย่าตื่นเต้น

*

ออฟไลน์ Paragraph<BB>

 • Senior Member
 • ****
 • 659
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 7 (แน่นแฟ้น)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 06, 2020, 04:31:19 pm »
อย่ารีบเป๋นงานนะ โง่ๆไปก่อนแต่ต้องกะตือรือร่นด้วยเข้าใจนะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ