บางครั้งภาพที่เห็น กับบทสรุปมันอาจต่างกัน ในแบบที่ผมเจอ

บางครั้งภาพที่เห็น กับบทสรุปมันอาจต่างกัน ในแบบที่ผมเจอ

 • 11 ตอบ
 • 3418 อ่าน
*

ออฟไลน์ pongwut

 • Full Member
 • **
 • 51
 • 543
  • ดูรายละเอียด
.......นี่คืออีกหนึ่งเหตุการณ์จริง ที่ผมได้พบเจอและนำมาเล่ามาแชร์  และเหตุการณ์ในครั้งนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งครั้ง ที่ตัวผมเองไม่เคยคิด ไม่เคยฝันมาก่อนจริงๆ ว่ามาจะได้มาเจออะไรในแบบนั้น 
.........และก็เป็นอีกครั้ง ที่เหตุการณ์เรื่องราวมันเกิดขึ้น จากคนใกล้ๆตัว  มันค่อยๆเริ่ม แบบเงียบๆ จากจุดเล็กๆจนกระทั้งมันชัดเจน  โดยที่ตัวผมเอง เคยมองข้ามมันมาตลอด  มารู้ตัวอีกที ในช่วงเวลาที่ผมเอง ถอยหลังไม่ได้แล้วจริงๆ........เหตุการณ์นี้ผมขอเล่ายาว  และจะเล่าไปเรื่อยๆ  ผมอยากจะเล่าทุกๆช่วงเวลา  แลในทุกๆเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมา ในครั้งนั้น

.............เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ช่วงปลายปี 62   ในตอนนั่นผมยังทำงาน ฝ่ายอาคารสถานที่ แถวตึกชิดลมอยู่เหมือนเดิม เป็นช่วงเวลาที่ผม ได้หยุดความสัมพันธ์จากพี่แจน หัวหน้าธุรการ (คนที่เคยเล่าไป)  แต่ก่อนหน้านั้น ในช่วงเวลาที่คาบเกี่ยวกัน  ระหว่างที่ผมแอบมีอะไรกันลับๆ(Something) กับพี่แจนอยู่  เป็นช่วงเวลาเดียวกันที่ตัวผมเอง ก็เริ่มที่จะสนิทสนม หรือมีการพูดคุยกับแผนกอื่นๆมากขึ้น นอกจากแผนกธุระการ (อาจจะเพราะผมเริ่มอยู่นาน) โดยเฉพาะ คนชื่อแป้ง และแป้งเองก็คือพนักงานในแผนกการเงินอายุไล่เรี่ยกับผม 35up (แต่เธอกลับเรียกผมว่าพี่)  ผมก็มักจะเจอกันบ่อยๆ ตอนเดินสวนกันใน office หรือแม้แต่ห้อง pantry  ตอนชงกาแฟตอนเช้า 
...........ซึ่งในตอนแรกที่ผมเห็นแป้ง ผมไม่ได้คิดอะไรเลย นอกจากคนทำงานในที่เดียวกัน เท่านั้นเอง  เพราะว่าในตอนนั้น ผมโฟกัสไปที่พี่แจนอยู่และที่สำคัญ “แป้งไม่ใช่ “เธอไม่ใช่ในแบบในสเปคผม หรือมีจริตบางอย่างที่จะทำผมสนใจเวลาผมมองเธอ ผมก็ไม่มีอารมณ์อะไรๆอย่างว่าเลย  เพราะแป้งเองเป็นผู้หญิงที่ดูธรรมดามาก  (จากสายตาผม ) โดยที่แป้งเป็นคนลักษณะ ผิวสีแทน หน้าตาไม่ได้สวย แต่ไม่ขี้เหล่ ( ดูบ้านๆทั่วไป) เป็นคนพูดน้อย ออกไปทางเรียบร้อย  ใส่แว่นสายตา  ผมยาวรัดผมเรียบตึง รูปร่างตัวสูงโย่ง หุ่นดูสมส่วนตามความสูง มีแค่ช่วงสะโพกที่ใหญ่  (เธอเป็นผู้หญิงที่ตัวสูงที่สุดในoffice  สูงกว่าผม3-5cm ผมสูงประมาณ 173 ) ส่วนการแต่งตัว เธอชอบใส่พวกเสื้อเชิ๊ตแขนยาว  และกระโปรงทรงสุภาพ  ไม่สั้นไม่ยาว สั้นเลยหัวเข่ามานิดหน่อย  ส่วนรองเท้าคัชชูสีดำไม่มีส้น  และที่สำคัญเธอมีครอบครัวแล้ว ผมรู้เพราะเคยได้ยินเธอพูดคุยถึงเรื่องลูกๆให้พนักงานอื่นฟัง
..............และในระหว่างที่ผมเจอเธอทุกครั้ง  (เกือบๆทุกวัน) ตอนเดินสวนกัน หรือว่าเจอกันตอนชงกาแฟ เธอมักจะยิ้มกว้างให้ผมเสมอ และก็ได้พูดคุยสนทนากันแบบสั้นๆบ้าง ที่ห้อง pantry  ซึ่งผมก็มองว่ามันก็ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ  แม้ว่ามีบางครั้ง ที่ดูเหมือนเธออาจจะจงใจ ที่ทำให้ผมและเธอ มักจะมาเจอกันในจังหวะเวลาเดียวกัน ตรงที่เดิมๆอยู่ตลอด แต่ด้วยอะไรหลายๆอย่าง  มันไม่ได้ชี้ชัด มันอาจจะเป็นแค่พฤติกรรม ความเคยชินเท่านั้น
..............จนกระทั้งเวลาล่วงเลยมาถึง ช่วงที่ผมกับพี่แจนห่างจากกัน โดยที่พี่แจนย้ายไปทำที่อื่น..ทุกอย่างจบสิ้นลง ผมในตอนนั้นก็ไม่มีอะไรจะต้องโฟกัส นอกจากงาน และบรรยากาศรอบๆที่มีสาวสวยๆในอ๊อฟฟิศ ที่เดินไปเดินมาให้เป็นอาหารตา ทุกอย่างเป็นแบบนั้นอยู่1-2เดือน จนกระทั่งทุกอย่างก็ได้เปลี่ยนไป อีกครั้ง
.............มันค่อยเริ่มๆ และมีช่วงระยะหนึ่ง ที่ผมเริ่มจะมาทำงานสาย และไม่ได้ไปชงกาแฟ หรือนั่งเล่นพูดคุยที่ ห้องpantry ก่อนจะเข้างาน เหมือนแต่ก่อน ประมาณ1อาทิตย์   จนกระทั้งมีจังหวะที่แป้งเดินผ่านโต๊ะผมไป แล้วจู่ๆก็เดินย้อนกลับที่โต๊ะทำงานผม แล้วพูดว่า “ พี่ค๊ะ ทำไมช่วงหลัง ไม่ค่อยเห็นพี่เลย หลายๆคนในครัวบ่นหาพี่อยู่ว่าพี่หายไปใหน” ในตอนแรกผมได้ยินก็แปลกใจ แต่ก็รีบตอบกลับไปว่า “ อ่อ ไม่มีอะไร พอดีผมมาสาย ก็เข้างานเลย”  ซึ่งเธอก็ยิ้ม แล้วพูดว่า “มาสาย ระวังประเมินผลปลายปีออกมาไม่ดีน่ะค๊ะ” ผมก็ยิ้มแล้วพยักหน้า จากเธอก็เดินเข้าห้องการเงินไป....โดยที่ผมก็ยังงงว่า แป้งถึงกับต้องมาถามกันเลยหรือ...ผมจึงเริ่มมีความสงสัยนิดๆ....แต่ผมก็ยังคิดในแง่ที่ว่า  มันอาจจะเป็นความเคยชินที่คนเคยเจอกันทุกวัน แต่แล้วจู่ๆผมหายไป
...............หลังจากวันที่แป้งทัก ผมก็มาเช้าเหมือนเดิม และก็ได้ไป pantry เพื่อจะไปชงกาแฟและเม้าเหมือนทุกครั้ง...และในวันนั้นเองก็เจอแป้ง  ในจังหวะที่ผมกำลังยืนชงกาแฟผง ด้านขวามือผมมีพนักกฏหมาย กำลังกรองกาแฟสดอยู่ ซึ่งหางแค่50cm จู่ๆแป้งก็เดินแทรกตัวเข้ามา เพื่อจะรอต่อคิวผม  โอ้วววครับ...จังหวะนั้น....แป้งเธอตั้งใจ มายืนเบียดผมเฉยเลย  ไหล่ชนไหล่ สะโพกชนสะโพก  แม้ว่ามันจะไม่แนบแน่น แต่มันชัดเจนมาก กลิ่นน้ำหอมจากตัวเธอหอมฟุ้งใกล้ๆจมูกผมเลย.....โดยที่เธอทำตัวเป็นปกติ  ส่วนผมก็เนียรตาม และไม่คิดจะขยับตัวออก (เพราะผมกลัวว่า จะเป็นการแสดงว่าผมรู้ตัว และเป็นการเบรกเธอ)    จนกระทั้งผมปรุงกาแฟเสร็จ และเติมน้ำร้อน ผมจึงขยับตัวออกมา และแป้งจึงชงต่อ...ซึ่งหลังจากครั้งนั้น...มันก็เป็นแบบนั้น เกือบๆจะทุกวัน....แม้ว่ามันอาจจะดูเล็กๆน้อยๆแต่ผมรู้สึก...ว่ามันไม่ปกติ...เธอดูเหมือนจงใจอยากจะมาใกล้ชิดผม....
.............และจนกระทั่งมาถึง จุดที่ตอกย้ำความรู้สึกผมที่มีต่อแป้ง  จากคนที่เคยแค่เฉยๆ แค่คนทำงานที่เดียวกัน  กลับกลายเป็นว่าในหัวผม ”มีแต่แป้ง ”...และมันเกิดขึ้นในเช้าของวันศุกร์ (ผมจำได้แม่น) ในตอนนั้นผมเดินไปที่ pantry เพื่อจะไปชงกาแฟตามปกติและพอผมเดินไปถึง......สิ่งที่ผมเห็น  แป้งกำลังยืนถือถ้วยกาแฟคุยกับพนักงานคนอื่น  เหมือนทุกครั้ง...แต่สิ่งแตกต่างจากทุกวัน  นั่นคือแป้งเธอแต่งตัวได้เซ็กซี่มาก....ภาพที่ผมเห็น...เธอใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวเนื้อผ้าฝ้ายบางๆ..บางจนมองเห็นเสื้อซับในสายเดี่ยวสีดำแบบชัดเจน  ใส่ทับในด้วยกางเกงหนังยืดสีดำด้าน เอวสูง  รัดรูป รัดแนบเนื้อตั้งแต่น่องขา ไปถึงโคลนต้นขาอวบๆ รัดจนไปสุดที่สะโพกใหญ่ๆ   ส่วนบริเวณสุดง่ามขาตรงเป้าหี  ก็รัดตึงเห็นเป็นรูปปลายสามเหลี่ยม นูนโค้งขึ้นไปจนถึงหน้าท้อง.....โอ้ววครับ....เห็นแล้วผมมีอารมณ์ขึ้นมาทันที
........และยิ่งไปกว่านั้น ช่วงจังหวะที่ผมเดินอ้อมหลังเธอ (ผมทำฟอร์มเดินไปชงกาแฟ ) ผมได้เหล่ตามองไปที่บั้นท้ายแป้ง.....ด้วยเป้ากางเกงหนังแป้งที่รัดตึง ได้รั้งจนสองง่ามตูดแยกออก รวมทั้งสองแก้มก้นใหญ่ๆก็หย่อนลงมา รวมทั้งรอยย่น เส้นขอบกางเกงในก็นูนออกมา เด่นชัดมาก....โอ้วววครับ....วินาทีนั้น....ผมอยากจะลงไปนั่ง แล้วเอาหน้าไปแนบก้นเธอจริงๆ.... แต่ในช่วงเวลานั้นผมต้องคุมสติ  และรีบชงกาแฟ (แบบเร่งรีบ) เพื่อที่ว่าจะได้มาทำเนียรนั่งดูแป้งต่อ.....แต่ดูเหมือนว่าไม่ใช่แค่ผมคนเดียว ที่รู้สึกว๊าวกับชุดที่แป้งใส่ เพราะใครๆที่เขามาเห็น ก็มาแซวเธอ จนกระทั้งดูเหมือนเธอก็ไม่ค่อยมั่นใจ (ไม่ชินตัวเอง)  เธอก็รีบเดินกลับไปที่ห้อง...โดยที่ผมได้เพียงแค่มองตาม...แบบเสียดาย....
...............และตลอดช่วงที่ผมทำงาน ในช่วงเช้าของวันนั้น...ผมยังนึกเสียดายมาก ในตอนเช้า ที่ผมไม่ได้ยืนเบียด ยืนใกล้เธอเลย และไม่ได้ทักเธอซักคำ ในวันที่เธอแต่งตัวได้ยั่วควยขนาดนั้น...และไม่รู้ว่าผมจะได้เห็นอีกหรือเปล่า  แม้ในความเป็นจริง  ทุกๆวันพนักงานผู้หญิงที่นั่น  ส่วนมากก็จะแต่งตัวโป้ๆ  ทั้งกระโปรงที่สั้นและฟิต  ทั้งกางเกงที่รัดเป้ารัดตูด .....แต่ด้วยความเป็นแป้ง...คนที่แต่งตัวเรียบร้อย ที่ผมเห็นมาตลอดหลายเดือน  จู่ๆมาใส่ชุดแบบนั้น มันเคยทำให้ผมเงี่ยนมากทวีคูณเป็นสองเท่า....แม้ว่าในใจลึกๆผมก็รู้ดี ทำอะไรไม่ได้อยู่แล้ว.....แต่ได้มองเธอในชุดแบบนั่นก็ยังดี
...........พอมาถึงช่วงบ่ายของวันนั้น  ในสิ่งที่ผมคิดว่า คงทำได้แค่มอง  แต่มันกลับมีสถานการณ์ที่เกินคาดไปกว่านั้น....ตอนช่วงบ่าย2 ผมได้ลงมาสูบบุหรี่ที่ชั้นจอดรถ (ในระหว่างนั้น ผมก็นั่งอู่งานไปด้วยร่วมๆ เกือบครึ่งชั่วโมง) จนผมก็ได้กลับขึ้นไป office ที่ชั้น10 ตามปกติ  แต่พอผมออกจากลิฟต์แล้วเดินเข้าประตูมา  ผมทั้งอึ้งและตกใจมาก  เพราะสิ่งที่ผมเห็น พนักงานทุกคน (รวมทั้งอ๊อฟฟิศด้านล่างด้วย) กำลังยืน เข้าแถวยาวเหยียดเกิน100คน....เพราะวันนี้มีโปรแกรมซ้อมหนีไฟทั้งตึก (ตอนนั้นผมลืม)  ผมจึงรีบก้มหน้าเดิน  เพื่อที่ผมจะไปแทรกแถวคนในแผนกผม หรือไม่ก็คงจะต้องไปต่อท้ายสุดเลย  พอผมเดินผ่าน พวกผู้บริหาร และเลขา บัญชี และกำลังจะเดินผ่าน พวกการเงิน ในจังหวะนั้นเองแป้งก็ได้ยื่นมือขวาจับแขนขวาผม แล้วพูดว่า “ พี่ไม่ต้องเดินแล้ว มาต่อแป้งเลย” พร้อมกับดึงแขนผมมาต่อหลังเธอ โดยที่มีพวกฝ่ายกฎหมายอยู่หลังผม....โอ้วววครับ....ในตอนนั้นผมได้ยื่นอยู่หลังแป้ง  ซึ่งแป้งที่อยู่ในชุดที่เซ็กซี่..(เธอยืนหันหลังให้ผมห่างแค่15 cmเอง).....ความรู้สึกผมตอนนั้น...ทั้งเงี่ยนทั้งเกร็ง ในเวลาเดียวกัน ยากที่จะอธิบายจริงๆ
........และยิ่งไปกว่านั้น..สถานการณ์อะไรๆก็เป็นใจให้ผมไปหมด โดยที่ในตอนนั้น พวกวิทยาการที่บริษัทจ้างมา  ได้สั่งให้เปิดม่านและปิดไฟทุกดวงให้หมด เพราะให้สถานการณ์คล้ายจริงให้มืดเหมือนตอนมีควันไฟ จะได้มองอะไรไม่ชัด และที่สำคัญให้คนต่อหลังจับไหล่หรือจับแขนคนด้านหน้า แล้วค่อยๆเดินไปสู่ประตูหนีไฟ...ในจังหวะนั้นเอง ที่ทำให้ผมใจเต้นแรงมาก  แป้งได้เอี้ยวตัวมา ใช้มือจับที่มือผมสองข้าง ให้มาจับที่ตรงสะโพกของเธอ.....โอ้ววครับ..เป็นครั้งแรงที่ผมได้แตะเนื้อต้องตัวเธอ...แบบจริงๆจังๆ...และที่สำคัญผมได้จับสะโพกใหญ่  ผ่านกางเกงหนังที่รัดแนบเนื้อเธอ....สัมพัสนั้น....สะโพกที่ใหญ่ๆเต็มไม้เต็มมือ ผิวกางเกงหนังที่ลื่นมือทุกสัมผัส.....เป็นความรู้สึกที่ผมรอมานาน
............พอทุกอย่างได้ปิดทั้งไฟและม่านลงไป  ซึ่งภายในอาคารก็มืดมาก...ทุกคนก็ค่อยๆก้าวขาเดินช้าๆ...โดยที่ผมก็พยามระวังตัว เพื่อไม่ให้โดนตัวแป้ง...แต่ด้วยความที่แถวยาวคนก็แยอะและในอาคารก็มืดมาก  มันเลยมีจังหวะที่หน้าขบวนหยุดกระทันหัน... ตัวผมก็ได้ถล่ำไปข้างหน้าและเป้าควยผม ก็ได้ไปกระแทกกับก้นแป้งเต็มๆ....(แบบไม่ได้ตั้งใจ)...ผมจึงรีบดึกตึงกลับ....โอ้ววครับ...แม้ว่ามันกระแทกแค่ตูมเดียว...แต่ความรู้สึกที่ได้ ก้นแป้งมันทั้งใหญ่และนุ่มมาก....ฟินมาก...และที่สำคัญตัวแป้งเองสูง กว่าผมนิดหน่อย เป้ากางผมก็เลยอยู่ในระดับแก้มก้นแป้งพอดี....และยิ่งไปกว่านั้น มันมีอีกหลายครั้ง หลายจังหวะที่ขบวนเดินๆหยุดๆ  เป้าผมก็กระแทกไปที่ก้นแป้งตลอด   ทั้งเฉียวบ้าง โดนเต็มๆบ้าง...เป้าควยผมสกิดไปสกิดมาตลอดที่ก้นแป้งตลอด...และมือผมก็ไม่ยอมปล่อยจากสะโพกเธอ......โดยที่ตัวแป้งเองก็ไม่ได้แสดงอาการอะไรออกมา  แถมยังคุยหยอกล้อกับเพื่อนด้านหน้าอย่าสนุกสนาม.....มันเป็นสถานการณ์ที่ผมรู้สึกคุ้มมาก ที่ได้มาอยู่ตรงนี้
...............จนกระทั้งช่วงลงบันได หนีไฟซึ่งเป็นอะไรที่วุ่นวายมาก เพราะขบบวนจากoffice ชั้นบน บริษัทอื่น ก็ลงมาสมทบ รวมทั้งมาเจอ office อื่น จากชั้น9 อีก...คนก็เริ่มแยอะปลายแถวก็เรียงๆกันยาว   แม้ว่าจะแยกกันลง สองบันไดคนก็ยังแยอะอยู่ดี...เพราะทั้งตึกคนน่าจะหลายพันคน....และพอมาถึงจังหวะแถวหยุดชะงัก เพราะต้องระบายคนที่ชั้น9ไปก่อน  และแป้งก็หยุดตรงปลายขั้นชานพักบันไดพอดี (เดินต่อไม่ได้เพราะติดคนที่ยืนขั้นล่าง) และที่สำคัญด้านหลังผมก็มาอัด2-3คนที่ชานพัก..จนทำให้ตัวผมแนบไปกับแผ่นหลังแป้ง.....โดยที่ตรงเป้าควยผมอัดไปเต็มๆที่ง่ามก้นเธอ...แบบแนบแน่นและค้างแบบนั่น....โอ้ววครับ...หน้าท้องผมสัมผัสเต็มๆกับสองแก้มก้นนุ่มๆของแป้ง.....ทั้งนุ่มทั้งแน่นรู้สึกได้ถึงสองแก้มก้นใหญ่ๆ ของแป้งแบบชัดเจนมาก....และที่สำคัญ วินาทีนั่นผมคุมอารมณ์ไม่อยู่....ควายผมก็แข็งโด่แข็งตามขึ้นมาทันที  จนกระทั้งมันโด่แข็งเป็นท่อน และทิ่มไปที่ง้ามก้นแป้งทันที.....แบบชัดเจน...และเชื่อว่าเธอรู้ตัว.....แต่ผมไม่สามารถคุมมันได้จริงๆ...ผมเลยปล่อยตามเลย
...........ในช่วงที่หยุดนิ่ง 1-2 นาทีนั้น ผมยังอยู่ในท่ายืนแนบหลังจับสะโพกแป้ง พร้อมกับควยยังที่โด่แข็งอัดไปที่ง่ามก้นเธออยู่...โดยที่แป้งก็ยังยื่นนิ่งๆไม่แสดงอาการ แต่สิ่งที่ผมรู้สึกได้คือเสียงหายใจแป้งที่แรงและเร็วขึ้น...วินาทีนั้นลุ้นมาก......จนกระทั้งขบวนแถวก็เริ่มขยับได้ และผมกับแป้งก็ขยับเดินลงบันได แบบเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น รวมทั้งขบวนแถวก็ลงกันอย่างคล่องและรวดเร็ว...พอมาถึงใกล้จะถึงชั้นล่าง (ประมาณชั้น3)  ก็มีเหตุการณ์ที่ต้องหยุดอีกครั้ง และผมกับแป้งต้องเบรคกระทั้นหัน อีกครั้ง ที่บริเวณหน้าชานพัก (เหมือนเดิมแป๊ะ) โดยที่ในตอนนั้น ตัวผมก็แนบกับแผ่นหลังแป้งเหมือนเดิม  แต่ต่างกัน..ตรงที่ในครั้งนี้ ตัวผมจะเบียงออกไปด้านขวา  มันเลยทำให้สะโพกซ้ายผม แค่ข้างเดียวที่ยังแนบกับก้นขวาเธอ...และด้วยตำแหน่งที่ยืนที่แออัด  ผมขยับตัวไม่ได้เพราะ  คนด้านหลังก็เบียดมา...ที่สำคัญผมก็ไม่อยากให้เป็นการ จงใจมากไป
.............แต่ในไม่กี่วินาทีต่อมา...จู่ๆแป้งกลับทำให้ผมต้องอี้ง..(ผมอึ่งจริงๆ)...โดยที่เธอค่อยๆเบียดตัวเองเบี่ยงออกมาทางด้านขวา เพื่อที่จะให้สองง่ามก้นของเธอโดนควยผมเต็มๆ......โอ้วววครับ....ควยผมที่โด่แข็งทิ่มไปที่ง่ามตูดเธออีกครั้ง  มันช่างทั้งนุ่มทั้งแน่น  และที่เงี่ยนไปกว่านั้น  แป้งเองจงใจอยากให้ผมทำแบบนั้นในสิ่งที่เธอทำ.....มันชัดเจนมาก....วินาทีนั้นผม ผมเดาว่าเธอคงมีอารมณ์ตาม  ด้วยความที่ผมมั่นใจ  ในอริยบทที่เธอแสดงออกมา  บวกกับอารมณ์เงี่ยนที่ผมมี  น้ำเงี่ยนก็แทบจะเล็ดออกจากปลายควยอยู่แล้ว......ผมจึงตัดสินใจ. ลดฝ่ามือซ้ายที่จับสะโพกเธอ  ยื่นเอื้อมลงไปตรงบริเวณง่ามขาตรงเป้าหีแป้ง แล้วลูบผ่านกางเกงหนังที่รัดตึงเป้า แบบเต็มๆ...(แบบหน้าด้านๆ)..โอ้ววครับ.....แต่จังหวะที่ผมลูบ  แป้งสดุ้งตกใจ   เธอรีบจับมือซ้ายผมเหวี่ยงออก...พร้อมกับขยับตัวหนี ออกมาจากแถวประมาณ1ก้าว (แต่เธอไม่พูดหรือโวยวาย ).....วินาทีนั้น....ผมหน้าเสียมาก..ใจผมแทบตกอยู่ที่ตาตุ่ม....โดยที่แป้งเองยืนนิ่งเงียบ และสีหน้าเธอแสดงอาการ ไม่ค่อยสบอารมณ์ แบบชัดเจน...แต่โชคยังดี ที่แถวขยับอีกรอบ จนกระทั้งลงบันไดไปถึงชั้นล่าง โดยที่แป้งรีบเดินห่างๆผม และผมก็พยามเดินช้าๆห่างจากตัวเธอเหมือนกัน
.........หลังจากนั้นทุกคนก็แยกย้าย กันขึ้นลิฟต์ กลับที่เดิม และในตอนนั้น ผมเองก็รู้สึกแย่มาก รู้สึกว่าผมทำพลาดไป  แต่ในอีกมุม ผมเองก็สับสนในท่าทีเธอมาก ในบางมุมเหมือนจะให้ท่า ต่อมาพอผมจะจู่โจม กลับเป็นอีกแบบ แต่ถึงยังไงในความรู้สึกผมก็คิดว่า สู้ผมทำเนียรๆได้ตอดนิดตอดน้อยทุกๆวันยังดีกว่า และไม่เสี่ยงเสียผู้เสียคนด้วย และที่สำคัญ ตอนขึ้นไปถึงที่อ๊อฟฟิศ ผมสังเกตุ ว่าแป้งเอง ก็ไม่เดินออกมาจากห้องการเงินเลย เห็นแค่ครั้งเดียว นั่นคือตอนเธอถือกระเป๋าเดินกลับบ้าน กับเพื่อนๆเธอ
.........และหลังจากวันนั้น ท่าทีของแป้งก็ได้เปลี่ยนไป โดยจังหวะที่แป้งเคยเดินผ่าน จากที่เคยสบตาและยิ้มกว้างให้ผม กลายเป็นเดินก้มหน้า หรือบางครั้งก็ยิ้มแค่มุมปาก และเหมือนไม่อยากจะสบตาผมเหมือนแต่ก่อน  ซึ่งผมเองก็เข้าใจได้ ( อาการเหมือนหมดศัทธาในตัวผม) โดยตัวผมเอง ก็พยามจะห่างจากเธอด้วยเช่นกัน เพราะผมก็ไม่อยากจะเจอเธอ เพราะผมก็อายในสิ่งที่ได้ทำลงไป แม้ว่าในช่วงหลายวันนั้น แป้งก็ยังแต่งชุดนั้นมา อีกหลายรอบก็ตาม
..........พอหลังจากนั้นมาหลายอาทิตย์  ผมเองก็เริ่มจะเป็นปกติ โดยที่ความรู้สึกที่กังวลเกี่ยวกับแป้งก็เริ่มจะคลี่คลาย....แต่พอมาช่วงบ่ายๆวันพุธ ว่านเพื่อนแป้ง (พนักฝ่ายการเงิน) ก็เดินมาที่โต๊ะผม แล้วพูดว่า “ พี่ค๊ะเสาร์-อาทิตย์นี้พี่ว่างใหม? พอดีบริษัทมีกิจกรรม ไปค่ายอาสา 2วัน   หนูอยากชวนพี่ไปด้วย ไปด้วยกันใหม?ค๊ะ ”  ฟังตอนแรกผมงงมาก จนกระทั้งว่านได้อธิบายให้ผมฟัง ว่าทุกๆปี บริษัทที่เช่าในตึกต้องส่งตัวแทน บริษัทละ7-10 คน เพื่อไปค่ายอาสา ทำกิจกรรมที่โรงเรียนชนบท  ตอนนี้ยังขาดคน  และปีนี้ฝ่ายการเงินคือแม่งานที่จะหาคนไปในส่วนของบริษัทผม  ตอนนั้นผมก็ช่างใจอยู่ (ใจจริงผมไม่อยากไป) ผมจึงถามว่านกลับไปว่า “แล้วบริษัทเรามีใครไปบ้างครับ”  โดยที่ว่านก็ได้ตอบกลับว่า “ ค๊ะ ก็มีฝ่ายช่างชั้นล่าง 3 คน และการเงิน 3คน มีว่าน มีพี่แขก และก็พี่โย่ง(หมายถึงแป้ง) แล้วก็เพิ่งชวนพี่นิด (ทอมบอยคนในแผนกผม ซึ่งปลื้มว่านอยู่เลยไปด้วย ) “ พอผมได้ยินชื่อแป้ง ผมก็บอกว่านไปว่า เดี๋ยวคิดดูก่อน  โดยที่ว่านเองก็ขยั่นขยอผมตลอด แต่ผมก็ยังไม่ตกลง
..........และพอถึงช่วงเย็นของวันนั้น  ก่อนเลิกงานผมก็เดินมาที่ pantry มาล้างแก้ว ตามปกติ จังหวะเดียวกันที่แป้ง เดินมาจะล้างเหมือนกัน (นี่คือการ เจอกันจ๊ะๆครั้งแรกหลังจากเกิดเรื่อง) ตอนนั้นผมก็ทำตัวให้ปกติ  โดยที่ผมหันไปยิ้มให้  และแป้งก็พูดขึ้นมาว่า “ พี่ตัดสินใจได้ยังค๊ะ ที่ไปกิจกรรมน่ะ ไปชิสนุกน้าา ” โอ้วววครับ ผมได้ยินแป้งพูดแบบนั้น ผมรู้สึกดีและผ่อนคลายไปมาก โดยผมก็ ตอบกลับไปว่า”งั้นแป้งเจอว่าน ก็ลงชื่อผมไปเลย” แป้งก็ตอบ กลับมาว่า “งั้นตกไปน่ะค๊ะ” ผมก็ยิ้มและพยัคหน้ากลับ  จากนั้นผมก็กลับไปที่โต๊ะทำงานเตรียมตัวกลับบ้าน  ซึ่งเป็นอะไรที่ผมรู้สึกโล่งใจมากในรอบหลายวัน เลยทีเดียว ที่เห็นแป้งไม่ติดใจในเรื่องนั่น
.........จนกระทั่ง มาถึงเช้าวันเสาร์ ที่จะไปกิจกรรมอาสา  ที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดสระบุรี  โดยทางด้านผู้จัดได้นัดหมายกันขึ้นรถที่สวนลุม  ซึ่งมีรถบัสสองคัน และคนที่ไปก็ร่วมๆร้อยกว่าคน และในตรงนั้นผมไม่รู้จักใครเลย นอกจากนิดที่เป็นทอมบอยเป็นน้องที่แผนก (ในตอนนั้นผมกลับไปย้อนคิดว่า ผมไม่น่าหลวมตัวมาจริงๆ) จนกระทั้ง8โมงครึ่ง ผมจึงได้ขึ้นรถพร้อมกับนิด โดยที่ผมนั่งคนละเบาะกับนิด นิดนั่งหน้าส่วนผมนั่งหลังติดกับประตู ทางขึ้นด้านหลัง และพอนั่งได้ซักพัก แป้งกับแขก ก็เดินตรงมา โดยที่แป้งวันนั้น ใส่ชุดเสื้อยืดคอวี รัดรูปสีขาวใส่ทับในด้วยกระโปรงพลีทเอวยืดสีดำจีบรอบ สั้นประมาณ 14-16 นิ้ว (เหมือนกระโปรงพลีทนักศึกษา) และในจังหวะนั่นเอง แป้งได้ชี้ให้แขกนั่งข้างนิด ส่วน แป้งก็ก็เลือกมานั่งกับผม (เธอตั้งใจมานั่งกับผมเลย) ตอนนั้นผมเองก็รู้สึกเกร่งๆ
..........จนกระทั้งรถบัสได้ออกเดินทาง ผมกับแป้งและนิดกับแขก ก็ได้คุยกันแบ่งขนมกันกิน ไปตลอด และพอมาถึงช่วงระหว่างครึ่งทาง จากนั้นทุกคนก็เริ่มเงียบ โดยที่แป้งเองก็ได้ถอดแว่น มาเสียบที่คอเสื้อ และก็โน้มหัวนอนไปกับเบาะ ส่วนผมก็ยังคงนั่งหันหน้าไปที่หน้าต่างนึกอะไร
เพลินๆไปเรื่อยๆ....พอเวลาผ่านไปซัก 15-20 นาที.......อยู่ๆแป้งที่กำลังนอนอยู่ ก็ได้เอียงหัวลงมาชนที่ตรงไหล่ขวาผม   ตอนแรกผมเองก็ทำตัวไม่ค่อยถูก...ผมแค่พยามจะนั่งนิ่งๆ.... แต่แล้วจังหวะต่อเนื่อง  ตัวแป้งเองก็ค่อยๆเลื่อนไหล โน้มเอียงตัวมาซบแนบผมยิ่งกว่าเดิม  (แบบทิ้งทั้งตัว) และที่สำคัญ ในจังหวะนั้นเอง แขนซ้ายแป้งก็ได้ห้อยลงมาที่ช่องระหว่างขาผม พร้อมกันกับแขนขวาผมก็สลับไปสอดที่หว่างขาเธอ (แบบไม่ตั้งใจ)  โดยที่บริเวณข้อศอกผม ได้ทิ่มไปที่เต้านมด้านซ้ายแป้ง (แบบชัดเจน)  ความรู้สึกผมตอนนั้นสัมผัสได้ถึง เต้านมที่นุ่มและเด้งไปเด้งมา ตามจังหวะรถที่วิ่งบนถนนไม่เรียบ  และยิ่งไปกว่านั้นในจังหวะเดียวกัน ช่วงบริเวณข้อมือขวาผม ได้วางแปะบนตักตรงกลางเป้าหีแป้ง...(แบบเต็มๆเป้า)..โอ้วววครับ.....หลังมือผมสัมผัสได้ถึง นูนโค้งของโหนกเป้าสามเหลี่ยมที่ใหญ่ ชัดเจนมาก ด้วยกระโปรงพลีททีเป็นเนื้อผ้าบางและเบา ผมแทบไม่รู้สึกว่าเธอใส่กระโปรงด้วยซ้ำ...
.........และด้วยข้อศอกผมที่ทิ่มเต้านมแป้ง รวมทั้งหลังมือผมก็ยังวางทับบนเป้าหีเธออยู่  ทุกสัมผัสที่ผมได้รับ มันทำให้ผมควยโด่แข็งขึ้นมาทันที...ผมรู้สึกทั้งเงี่ยนทั้งมีอารมณ์มาก..จนผมแทบอยากจะเอามือข้างซ้าย ยกขึ้นมาจับ และบีบหน้าอก ส่วนมือขวาผมก็อยากจะลูบที่เป้าหีแป้งจริงๆ....ทุกอย่างที่ผมได้สัมผัส ในตอนนั้นผมนึกย้อนไปเหตุการณ์ที่ตรงบันไดหนีไฟ ซึ่งมันอารมณ์คล้ายๆกัน ที่ผมได้แตะทั้งหมดนี้ มันคือการ”ให้ท่า หรือว่าแค่เธอเผลอ” มันเลยทำให้ผมไม่กล้าไปต่อ โดยที่ผมเองก็ได้แค่แกล้งหลับตา ทำเป็นนอนในท่าที่มือขวาผม สัมผัสทั้งบนและล่างเธอแบบนั้น (ทำเนียน ไม่รู้ไม่ชี้) ได้แค่นั้นก็คุ้มดีกว่าเสี่ยง....
............พอผมอยู่ในท่านั้นได้นานเกือบๆ20  นาที (โดยที่ควยผมก็โด่แข็งตลอดเวลา) จนกระทั้งรถบัสก็ชลอจะวิ่งเข้าปั้ม ผมจึงรีบค่อยๆยกแขนขวาออก โดยที่แป้งยังคงซบไหล่ผมอยู่  และเธอมาตื่นอีกทีตอนรถจอด และพนักงานในรถเริ่มส่งเสียงเตียมจะลงจากรถ เพื่อจะเข้าห้องน้ำ และพอเสร็จกิจทุกคน ก็พากันมานั่งและเดินทางต่อ  แต่กลังจากนั้นแป้งก็ไม่ได้หลับอีก เธอนั่งเล่นมือถือและชวนแขกกับนิดคุย  จนกระทั้งถึงที่หมาย ส่วนตัวผมเอง ก็รู้สึกเสียดายมาก  ยังอยากจะอยู่ในท่านั้นต่อ (อารมณ์ผมค้างมาก)
..........และตลอดทั้งวัน ผมก็ได้ทำกิจกรรม  ตามโปรแกรม บริจากพวกหนังสือ สมุด และก็ทำความสะอาดโรงเรียน  เลี้ยงอาหารกลางวันเด็กและผู้ปกคอง....โดยที่ผมเอง ก็อยู่ในกลุ่ม 4-5 คน ที่รู้จักเท่านั้น....และมีจังหวะผมและนิดเดินไปเอาของด้วยกันสองคน จู่ๆนิดก็ใช้ศอกแทงแขนเบาๆแล้วพูดขึ้นมาว่า “โหววพี่ สเน่ส์แรงน่ะเรา ตอนบนรถสาวนั่งซบเลย  นิดเห็นน่ะ555”   ผมได้ยินผมก็ตกใจแล้วตอบกลับว่า  “ บ้าน่ะ แป้งเขาเสียหายหมดเอ็งก็น่ะ แป้งเขาไม่ใช่คนแบบนั้น  “ นิดก็พูดต่อว่า “ พี่ระวังคนของเธอหึงพี่น่ะ “ ตอนนั่นผมงง  ผมจึงถามกลับไปว่า “ หมายถึงสามีเธอใช่เปล่า”  นิดก็ตอบกลับมาว่า “  สามีอะไรของพี่  พี่แป้งเลิกกันเป็นชาติแล้ว เหลือแต่ลูกสาว พี่ไม่รู้หรือพี่มาไม่ทัน คนที่นิดบอกน่ะ คือคนในฝ่ายกฎหมาย  เขาคบกันอยู่เงียบๆ แต่ไม่นิดก็ไม่รู้น่ะว่า เขาไปถึงใหนแล้ว  แต่ก็มีไม่กี่คนที่รู้ หนูว่า  ”  พอนิดพูดสร็จก็เดินไปเข้าห้องน้ำ......โอ้วววครับ....พอผมได้ยินผมถึงบางอ้อทันที...และคำพูดนิดเชื่อถือได้100%  (น่าจะว่านที่แอบมาเล่าให้ฟัง)...และที่สำคัญคนที่นิดบอก ผมรู้จักดี และก็เจอกันทุกเช้า (และอยู่เกือบตลอดเวลาผมเจอแป้ง)  เม้าเรื่องรถยนต์ประจำ นั่นคือพี่กร  คนใต้อายุ 40กว่า ผิวแทนหัวหยิกตัวสูงแถมยังโสดด้วย...จากภาพแป้งที่ผมดูเป็นคนเรียบร้อย พูดน้อย แต่งตัวเรียบร้อย และดูไม่จริตจะก้าน พอได้ได้ยินจากนิด ภาพที่ผมมองแป้งก็ได้เปลี่ยนไป
..............พอเวลาล่วงเลยมาถึงช่วงเย็นๆบ่าย 3 โมงครึ่ง ก็ได้มีการจัดเตรียมที่นอน โดยได้ใช้ห้องเรียนเป็นที่พัก  ผู้ชายจะนอนชั้นล่างส่วนผู้หญิงจะนอนชั้นบน  และรุ่งขึ้นตอนสายๆถึงจะเดินทางกลับ  ในระหว่างเสร็จจากเตรียมที่พัก ทุกคนก็ทยอยกันอาบน้ำ โดยที่มีตู้คอนเทนเนอร์ที่ทางผู้จัดเช่า เตรียมไว้อยู่แล้ว แยกชายหญิง คนละโซน ผู้ชายอยู่หน้าอาคาร  ส่วนผู้หญิงอยู่หลังอาคาร   หลังจากนั้นช่วงเวลา 1 ทุ่ม ก็เริ่มรับประทานอาหารบุฟเฟต์พร้อมเครื่องดื่ม และในตอนนั้นเอง ผมก็ได้แยกตัวออกมา เพราะพวกผู้หญิงอาบน้ำแต่งตัวกันช้า ผมจึงลงมากินมาดื่มคนเดียว
........พอถึงเวลาประมาณ 2 ทุ่มครึ่ง ก็เริ่มมี ดนตรีสดแบบ โฟล์คซอง ที่ผู้จัดจ้างมาเล่นโดยที่มีเวทีเล็กๆที่กลางลานคอนกรีต หน้าอาคารเรียนตึกที่นอน  และคนดูก็นั่งล้อมวง ส่วนหนึ่งก็กระจัดกระจาย รอบๆ ในมุมมืด  แต่ก็มีอีกส่วนที่ไม่ชอบฟังเพลงก็ตั้งวงเล่นไพ่  ในส่วนของผมเองก็ถือเบียร์พร้อมแก้วน้ำแข็ง เดินไปนั่งฟังเพลง ในโซนหลังๆ  (เพราะผมสูบบุหรี่)  โดยนั่งพิงกับรั้วเตี้ยๆที่กั้นสนามเด็เล่น    ตอนนั้นผมก็รู้สึกสนุกไปกับเสียงเพลง และเริ่มมึนๆจากการกินเบียร์
..........จนกระทั้ง สี่สาว ว่าน นิด แขก และก็แป้ง เดินตรงมาที่ผม  และแป้งเองแต่งตัวได้ยั่วมาก  เธอใส่สายเดี่ยวสีดำ แอวจั้ม โชว์สะดือ โดยที่มีผ้าคลุมลายดอกไม้ผ้าบางๆผืนใหญ่คลุมไหล่อีกที ส่วนด้านล่างใส่กระโปรงยีนส์ทั้งสั้นและรัด และที่สำคัญเธอไม่ใส่แว่น น่าจะใส่คอนแทคเลนส์แทน  ผมเห็นแล้วมีอารมณ์ตามทันที (ยิ่งเห็นยิ่งได้รู้ผมยิ่งเงี่ยน) และในตอนนั้นพวกสาวๆไม่ค่อยอยากจะนั่งพื้น  ก็เลยพากันย้ายไปนั่งโต๊ะม้าหินอ่อน  ที่ขยับถอยออกไปซัก15-20 m  ซี่งไกลจากเวทีโฟล์คซองไปอีก แต่มีแสงสว่างจากทางเดินตึกส่องถึง  (อารมณ์เน้นฟังแค่เสียงเพลง และนั่งดื่ม) ในตอนนั้นนิดนั่งข้างผม หันหลังให้เวที โดยที่ แขก ว่านกับแป้งนั่งตรงข้าม (โต๊ะมีที่นั่งแค่2ฝั่ง)
.........และจากนั้น ผมทั้ง5 คนก็นั่งดื่มเบียร์ เม้ากันและฟังเพลง ร้องตาม จนเกือบๆจะ4 ทุ่ม หมดไปเบียร์หมดไป6-7 ขวด (ซึ่งทุกคนก็เริ่มตึงๆ) และแขกเองเอ่ยปากชวนไปนั่งเล่นไพ่กับพวกบริษัทอื่น โดยที่ว่านก็จะไป และนิดก็ชอบว่านอยู่แล้วจึงตกลงไป แต่พอแขกชวนแป้ง แป้งกลับปฏิเสธ ให้เหตุผลว่าจะนั่งสักพักก็จะตามไป....จากนั้น3คนก็ลุกขึ้นไป.....โอ้ววววครับ....ทุกอย่างเหมือนเป็นใจ หรืออาจจะเป็นการจงใจ ที่ทำให้ผมได้อยู่2ต่อ2 กับแป้ง  จากนั้นผมกับแป้ง ก็คุยกันต่อแบบคุยทั่วๆไป โดยที่เธอก็ยังมีท่าที่เขินอายบ้าง เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้อยู่กัน2คน เพียงลำพัง
...........จนกระทั้งผมได้ลุกขึ้น แล้วเดินไปด้านข้างห่างจากโต๊ะหินอ่อน 1-2 เมตร เพื่อจะสูบบุหรี่ จังหวะนั้นเองผมได้มองไปที่แป้ง ที่นั่งอยู่ (ในท่านั้งหันข้างให้ผม).....โอ้วววครับ...แป้งนั่งแยกขาออกกว้างมาก  จนเป็นเห็นเป็นช่องระหว่างขาโล่ง จนแทบจะมุดหัวเข้าไปได้เลย  รวมทั้งกระโปรงยีนส์ที่รัดตึง และสั้นก็ได้เลื่อนขึ้นสูงขึ้นจนระดับขอบกระโปรงเสมอเป้า อีกแค่นิดเดียวก็จะเห็นกางเกงในอยู่แล้ว....และนาทีนั้นเองผมก็ยืนสูบบุหรี่ แล้วมองขาแป้ง ควยก็แข็งโด่ตลอดกับสิ่งที่เห็น.....และความคิดภายในหัวผม ผมอยากจะเย็ดแป้งมาก  ด้วยความเงี่ยน หน้ามืด....แถมยังเมา...และที่สำคัญท่าทีแป้งในหลายๆครั้ง  ที่แสดงออกกับผม มันก็50-50 ถ้าไม่ทำอะไรเลยก็ไม่วันจะรู้...ผมก็คงไม่มีโอกาส  พอคิดเสร็จ ผมตัดสินใจทิ้งบุหรี่แล้วเดินเข้าไปหาแป้ง
.............โดยในจังหวะนั่นเองผมก็เดินไปนั่งลงข้างๆแป้ง ตรงด้านขวาแป้ง ซึ่งแป้งก็ทำหน้า งง ว่าทำไมผมไม่นั่งที่เดิม..แต่ก็ไม่ได้พูดอะไร ในจังหวะเดียวกันนั้นแป้งก็ขยับตัว รีบดึงกระโปรงลง แล้วนั่งไขว่ห้าง วินาทีนั้นผม ก็ไม่ได้สนใจ ก็หยิบแก้มขึ้นมาดื่มต่อ..และก็ทำเนียรชวนคุยแบบไม่มีอะไร....ด้วยความที่ผมเมาและเงี่ยนมาก ในระหว่างนั้นเองช่วงที่ปากผมพูด ผมก็ได้ยกแขนซ้ายผม มาจับที่ต้นขาขวาแป้งที่ไขว้ทับขาขวาอยู่.....(จับแบบดื้อๆ) โดยที่แป้งเองแค่มองตามแต่ไม่ได้ว่าอะไร.....จากนั้นผมก็ค่อยๆ ใช้ใช้ฝ่ามือขวาค่อยๆลูบที่ต้นขาเธอเบาๆ..(ทำเนียนๆ).....ตัวแป้งเองก็มีขยับเล็กน้อยแต่ก็ยังไม่ได้ห้าม......ยิ่งท่าทีของเธอไม่ห้าม...ยิ่งทำให้ผมมั่นใจ...ด้วยความเมาด้วยความเงี่ยน...ผมตัดสินใจใช้ฝ่ามือซ้ายกดและจกลงไปเป้าหีแป้ง โดยที่ขาเธอยังไขว้กันอยู่....แบบตั้งใจ...โอ้วววครับ..นิ้วและผ่ามือผม สัมพัสปลายสามเหลี่ยมแป้งและกางเกงในแป้งที่ลื่นๆเต็มๆ...ที่สำคัญแป้งยังปล่อยให้ผมทำ....ผมยิ่งได้ใจ ผมค่อยๆยกปลายนิ้วลูบที่กลางเป้าสามเหลี่ยม.....ช้าๆ.....ช้าๆ...โดยที่แป้งก็ยังคงพยามยกแก้มดื่มต่อ....ต่างคนต่างไม่พูด....
...............ผมทำแบบนั้นอยู่ซัก2-3 นาที จนกระทั่งในที่สุด แป้งได้ยกขาจาการไขว่ห้างลง แถมยังแบะขาถ่างออกจนสุด...(เพื่อที่จะให้ผมลูบหีถนัด).....โอ้วววครับ.....วินาทีนั้น..หวอที่หุ้มด้วยกางเกงในสีขาวผ้ามันๆโผล่ออกมาทั้งโหนก..ทุกอย่างในง่ามขาได้โชว์ทุกอย่างออกมาหมด......อย่างไม่มีอะไรต้องพิสูจน์กันอีกแล้ว......จังหวะต่อเนื่องผมได้เปลี่ยนจากแขนซ้ายยกขึ้นมาอ้อมหลังแป้ง แล้วจับหน้าอกซ้ายแป้ง พร้อมทั้งดันตัวเธอให้เอาหัวมาซบที่ไหล่ซ้ายผม....ฝ่ามือซ้ายผมทั้งบีบทั้งนวดไปที่เต้าซ้าย (ทั้งใหญ่ ทั้งนุ่ม ทั้งแน่น)...ส่วนมือขาวผมก็ยกมาวางที่เป้าหีแป้ง...แล้วลูบ ขึ้น-ลง...พร้อมกับเสียงครางแป้งเบาๆที่ลำคอ “ อื้ม..อื้ม...อึ้มม...หื้อออ...อื้ม”......โอ้วววครับ......ห้วงเวลานั้นเป็นอะไรที่  ผมรู้สึกแบบที่อธิบายไม่ถูกจริงๆ.....ผมไม่คิดว่าจะได้มาทำอะไร ในแบบนั้นจริงๆ......ในตอนที่ ผมกำลัง ทั้งนั่งบีบทั้งนม ทั้งลูบทั้งจับตรงเป้าหีแป้ง รวมทั้งจูบทั้งหอมแก้มเธอ...แถมยังมีจังหวะพัก ยกเบียร์ขึ้นมาจิบ...มันยิ่งกว่าอารมณ์ ตอนไปนั่งกินเหล้าล้วงจกเด็กนั่งดริ๊ง ที่ร้านคาราโอเกะเสียอีก....แต่มันรู้สึกเงี่ยนมากกว่าหลายเท่าตัว เพราะคนนั้นที่ผมกำลังทำคือแป้ง.....
..................ในช่วงเวลานั้น ผมนั่งลูบหีแป้งแบบยาวนานมาก เกิน10 นาที  จนกระทั้งน้ำแป้งได้ไหลออกมาเปียกบนกางเกงในไปหมด บริเวณตรงกลางเป้า ผมจึงตัดสินใจ ใช้ฝ่ามือขวาสอดเข้าไปที่ตรงขอบขากางเกงในแป้ง...สิ่งแรกที่ผมรู้สึกและสัมผัสได้ก็คือ เส้นหมอยดกเต็มทั่วบริเวณบนครีบ และตรงสองครีบหีก็แฉะไปด้วยน้ำเงี่ย........จากนั้นผมจึงเริ่ม สอดนิ้วกลางเหย่ลงไปในรู...แล้วคลึงนิ้วไปมา..พร้อมกันกับแป้งได้โถมตัวเอาปากมาประกอบแลกน้ำลายกับผม....สักพักเธอดีงตัวออกแล้วพูดขึ้น...” หู้ยยย  ซื้ดด....แป้งเสียวอ่า ” ผมก็ยิ้มแล้วตอบกลับว่า” เสียวมากใหมคับ” เธอทำปากจู๋พยักหน้า แล้วพูดตอบว่า “ ขอแป้งจับคืนบ้างได้ใหม” พอผมได้ยินผมก็พยักหน้าแป้งจึงรีบใช้สองมือ สอดเอื้อมไปปลดกระดุมแล้วกระซากบ๊อคเซอร์ลง จับควยที่แข็งโด่ผม  โดยใช้มือขวา จับมาลูบ  มาชัก และก็เขี่ยปลายเล่น...(ผมเองก็เสียวมาก)
............ในช่วงเวลาที่ผมและแป้ง ต่างจับของกันและกันอยู่....ผมเองก็จะแตกเพราะแป้งชัก....ส่วนแป้งเองก็คงอยากโดนเสียบ ดูจากอาการ ที่อยากจะดูดปากผมตลอดเวลา ตรงนั้น (แต่ผมพยามเลี่ยง กลัวคนจะมาเห็น แม้คนจะไม่พลุกพล่านมันก็โจ่งแจ้งไป)...ผมจึงเอ่ยปากขึ้นว่า...”แป้งเราไปหาที่เงียบๆกันดีกว่าน่ะครับ” แป้งเงียบซักพัก แล้วก็ถามกลับว่า “จะไปที่ใหนค๊ะ “  ในอารมณ์ที่ ผมเองก็ไม่รู้จริงๆ (แต่ที่รู้คือต้องเย็ดให้ได้) ผมจึงดึงกางเกงขึ้นใส่กระดุม พร้อมกับให้แป้งดึงกระโปรงลง  จากนั้นผมจับแขนแป้งให้ขึ้นยืน และดูลาดราวซักพัก  แล้วจับมือจูงแป้งค่อยๆเดินไปทางด้านหลัง ห่างตรงนั้นประมาณ 50 เมตร จะเป็นสระขนาดใหญ่ ที่รอบๆจะเป็นคันดิน slope ที่เป็นพื้นหญ้า ลงไปถึงทางเดินที่เป็นปูน และน่าจะเป็นที่เหมาะ...(ในหัวผมนึกได้ที่เดียว )....พอไปถึงที่หมายตรงสระ  จะเป็นที่โล่งๆพอมีแสงจากดวงจันทร์  ก็ทำให้มันไม่มืดมากและดูเสี่ยง แต่เพราะความเงี่ยน ผมสองคนก็ได้นั่งลง ตรงพื้นหญ้าที่slop  จากนั้นจู่โจมกัน ด้วยการโถมเข้ากอดแล้วดูดปากกินน้ำลาย
...........และด้วยสถานการณ์และสถานที่ ทำให้ผมต้องรีบทำ ผมจึงลงมือปดกระดุมดึงกางเกง แล้วชักควยที่แข็งโด่ออกมา  โดยที่แป้งก็จับมาชัก แล้วใช้ลิ้นเลียตรงปลายควย  จากนั้นก็รูดปากลงอมทั้งลำ.....โอ้ววววครับ....ตอนนั้นผมเหมือนได้ขึ้นสวรรค์จริงๆ....ควยที่ถูกรูดขึ้นลูดลง ด้วยปากสาวการเงิน ก่อนหน้าที่เจอกันทุกวัน จากที่ใช้ปากแค่ยิ้มให้กัน ตอนนี้กลับมาใช้ปากมาดูดควยให้....ยิ่งคิดยิ่งเสียว..วินาทีตรงนั้นน้ำผมจะพุ่ง ผมจึงรีบยกหัวแป้งขึ้น แล้วลุงขึ้นนั่ง.....แล้วจับแป้งนอนลงไปแทน โดยที่สองมือผมก็ดันกระโปรงยีนส์แป้งขึ้นไปกองที่เอว  จากนั้นก็จับขาแป้งกางออก พร้อมกับขยับตัวเข้าไปชิดเป้าหีแป้ง แล้วสวมปลอกใส่ควย (ผมพกถุงยางติดกระเป๋าประจำ) จากนั้นก็ค่อยๆบรรจงสอดท่อนควยจิ้มแล้วดันเข้าไปในรูเธอ....พอผมสอดควยเข้าจนสุดมิดด้าน......ผมจึงยกสองมือจับถลกเสื้อสายเดี่ยวแป้งขึ้น แล้วช้อนสองเต้าเธอออกมาจากเสื้อชั้นในมาบีบคลึง...ในจังหวะเดียวกัน เอวผมก็เริ่มขยับกระแทกกระเด้า...พร้อมกับเสียงครางแป้งก็ดังขึ้น...” โอ้ยยยย...ซื้ดดด...หู้ยยยย....หู้ยยย..หู้ยยย...ซื้ดดดด....หู้ยยยย...หู้ยยยย...หู้ยยยย...เสียวว..หู้ยยยย...ซื้ดดดด....” นาทีนั้นผมทั้งเสียวทั้งมันส์ตามเสียงครางแป้ง...
...........และตอนนั้นผมนอนกระแทกแป้ง ได้ไม่ได้นานได้แค่2-3 นาที ด้วยความเงี่ยนตั้งแต่เช้า ที่ผมกดเอาไว้ ทำให้อารมณ์ผมพุ่งเร็วกว่าปกติ และทำให้น้ำผมใกล้จะพุ่ง  ผมก็รีบชักออกก่อน..(ตอนนั้นเกือบไม่ทัน)..ผมจึงหยุดทำแล้วก็นอนดูดปากกับแป้งอีกครั้งเพื่อพักยก....และในหัวผมขณะนั้น  ผมนึกถึงวันที่ผมได้เอาควยไปดันก้นเธอในชุดกางเกงหนังรัดๆ ในวันที่ซ้อมหนีไฟ  มันทำให้ผมรู้สึกอารมณ์ค้างในท่านั้น...ผมจึงดึงตัวแป้งขึ้นมาให้นอนคว่ำแอ่น พร้อมกับยกตูดแป้งขึ้น...โดยที่ผมก็นั่งเข่ารอ แล้วใช้สองมือแบะตูดเธอออก พร้อมกับแยงควยสอดเข้ารูหีจากด้านหลัง..จังหวะนั่นผมก็ค่อยๆโยกเอวกระเด้าเนิบๆ..ช้าๆ..ไปเรื่อยๆ และเสียงแป้งก็ครางขึ้นอีกครั้ง  “โอ้ยยยยย...หู้ยยยย.....หู้ยยยย....ซื้ดดด....หู้ยยย....หู้ยยยย...ซื้ดดด.....โอ้ยย...หู้ยยย....”  ทุกอย่างตรงนั้น...ทั้งบรรยากาศที่แปลก ทั้งสถานที่ ที่เสี่ยง กลัวคนจะมาเห็น ทุกอย่างผมลืมไปหมดเลย  ตอนนั้นมันมีแต่ความเงียบ ที่มีแค่เสียงดนตรีที่ดังไกลๆ คลอไปพร้อมกับเสียงครางกระเซ่าของแป้ง  มันได้อารมณ์แบบบอกไม่ถูก
............จังหวะที่ผมจับสะโพกแป้งแล้วเขย่งตัวโยกเอวซอยจากทางด้านหลัง  พร้อมกันกับที่ผมได้ย้อนคิด ภาพก่อนหน้าที่ผมมองแป้ง  ผู้หญิงที่ตัวสูงโย่งใส่แว่น  นิสัยดูสุภาพ  แต่งตัวทำงานในชุดที่เรียร้อย  แม้ว่าในหลายๆจังหวะที่เธอดูเหมือนให้ท่าผม   แต่มันยังยากที่จะคิดเรื่องเซ็กกับเธอ......จนกระทั้งผมมาในงานนี้...ผมถึงได้รู้ว่าทุกอย่างมันตรงกันข้าม  แป้งกลับเป็นผู้หญิงที่”เอาง่าย”คนหนึ่งที่ผมเคยเจอมา  ผมนึกไม่ออกจริงๆ ว่าหีแป้งที่ผมกำลังเสียบอยู่   ก็คงเป็นรูหีเดียวกันที่พี่กร ทนายในห้องกฎหมาย เสียบเข้า-ออกไม่รู้กี่รอบ..เลียไม่รู้กี่ครั้ง...ในตอนที่ผมยังไม่รู้อะไร..แต่กลับกัน ตอนนี้ผมก็กำลังนั่งเอาควยเสียบหี  หีแป้งคนที่พี่กรคิดไม่ถึงว่า ผมคนที่คุยกันทุกเช้า ผมที่กินกาแฟขวดเดียวกัน  และได้มาเย็ดผู้หญิงคนเดียวกัน....โอ้ววววครับ...วินาทีนั่นผมยิ่งคิดยิ่ง  ไปแตะคำว่าสวรรค์....จังหวะนั้นผม กลั้นใจโยกเอวกระแทกเด้าไปสุดแรงเท่าทีมี ....เสียงเสียงควยกระทบหี และเสียงหน้าท้องผมกระทบกับก้นแป้งดังสนั่น..ตับ..ตับ..ตับ ตับ..ตับ...พร้อมกับเสียวครางแป้งก็ดังลั่นทุ่ง “โอ้ยยยย.....ซื้ดดดดด......โอ้ยยยยย.....ซื้ดดดด...โอ้ยยยยย.....โอ้ยย...โอ้ยยย...โอ้ยยยย” และจนกระทั้งทุกอย่างจบลง น้ำผมแตกคาถุงยาง ที่ยังค้างที่รูหีแป้ง......
...........จากนั้นผมกับแป้งก็นอนกอดดูดปาก กันและกัน ซัก1-2นาที ก็ลุกขึ้น...จัดแจงตัวเอง  หลังจากนั้นผมสองคนก็จูงมือกันเดินกลับ  ในระหว่างนั้นเอง แป้งก็ขอแยกตัว เดินอ้อมไปหลังอาคาร ที่เป็นห้องน้ำหญิง  เพื่อที่จะไปล้างตัวเพราะเริ่มคัน 
จากการที่นอนไปกับพื้นหญ้า ส่วนผมก็เดินตรงไปนั่งที่โต๊ะม้าหินอ่อนที่เดิม...ขณะเดียวกันผมเองก็ได้มองไกล  ไปที่วงไพ่ที่ยังส่งเสียเฮลันกันอยู่  ที่สำคัญ ผมก็ยังเห็นพวกว่านยังคงนั่งอยู่ตรงนั่นด้วย (สงสัยติดลม) ส่วนทางฝั่งดนตรีเอง ก็ยังคงมีคนนั่งล้อมกินเบียร์ฟังอยู่แยอะ  ทุกอย่างในตอนนั่น ผมก็รู้สึกโล่งใจ...
..........ในระหว่างนั้น ผมก็ได้ยกขวดเบียร์ที่กินเหลือก่อนหน้า  มานั่งดื่มต่อ....พอเวลาผ่านไปเกือบๆจะเที่ยงคืน แป้งก็ย้อนกลับมาหาผมอีกครั้ง โดยที่ครั้งนี้ เธอเปลี่ยนเสื้อใหม่ แต่เป็นเสื้อยืดคอวีตัวเดิม  (ที่ใส่ตอนช่วงเช้า )  ส่วนกระโปรงยังคงเป็นตัวเดิม....พอแป้งนั่งลงข้างๆผม เธอก็ถามผมว่าผมคิดยังไงกับเธอ...โดยที่ผมก็ตอบกลับแบบแบ่งรับแบ่งสู้ว่า ผมรู้สึกดีกับแป้ง....แป้งได้ยินเธอยิ้มกว้างและถามผมต่อว่า ผมมีแฟนหรือยัง  ตอนนั่นผมไม่อยากปิด ผมจึงตอบกลับเธอว่า ผมมีแฟนแล้ว....โอ้ววครับ ตอนนั้นแป้งได้ยินคำตอบผม ดูเธอจะหน้าเสียไปบ้าง...แต่เธอก็ได้บอกว่า จริงๆเธอชอบผมมาก แต่เธอก็มีคนคบแล้ว คบมาปีกว่าๆ และที่สำคัญ อยู่กินด้วยกันมาซักพักแล้ว (แต่เธอไม่ได้บอกว่าใคร แต่ผมก็รู้แล้ว)   จากนั้นเธอก็พูดขึ้นมาเลยเลยว่า  ขอเป็นพี่น้องเหมือนเดิม (ยิ่งเข้าทางผม) ผมจึงรีบตกลง และให้สัญญาว่าจะไม่บอกใคร  จากนั้นผมก็กลับเข้าไปนอน เพราะความเมาและก็เหนื่อยจากการที่เย็ดแป้ง
...........จากนั้นมา ผมและแป้งก็เจอกันที่office เหมือนเคย เราสองคนก็ทำตัวตามปกติ อาจจะเป็นเพราะเราโตแล้วด้วย และสถานะก็ต่างมีแฟน  แต่ก็มีบ้าง ที่ผมรู้สึกอยากจะเย็ดแป้งอีกครั้ง แต่มันคงไม่มีโอกาส  แบบนั้นเพราะตอนกลับ ผมมารู้ภายหลังเธอก็กลับกับพี่กรตลอดๆ มีแค่ครั้งเดียวที่ไปงานกิจกรรมอาสา ที่สองคนไม่ได้อยู่ด้วยกัน  (จริงๆมันก็ดีมากสำหรับผม ) และสิ่งที่ผมไม่เคยถามแป้ง....ก่อนหน้าที่ผมจะมีอะไรกับแป้ง   สิ่งที่แป้งทำและแสดงออกมา ในการเริ่มเข้ามาใกล้ชิดผม  บางครั้งก็ดูเหมือนว่าเธอให้ท่า หรือแม้แต่พยามจะยั่วให้ผมรู้สึก...ผมเดาว่าเธอจงใจจะทำแบบนั่นจริงๆไม่ใช่บังเอิญ  เพียงแต่ผมคิดแยอะไปเอง.....เพราะคันดินที่สระ นั่นคือคำตอบ 

...........นี่ก็คืออีกหนึ่งเหตุการณ์ ที่เราได้เจอมา และเป็นครั้งแรกที่ผมได้ แอบมีอะไรๆกับคนในที่ทำงานเดียวกัน มากกว่า1คน และจริงๆมันมีอีกครั้ง กับอีกคน(เกิดขึ้นล่าสุดเลย) ที่ผมยังไม่ได้เล่า ถ้าว่างๆจะกลับมาเล่าให้ฟัง

ต้องขออภัยที่เล่ายาว อีกครั้ง  หวังว่าคงมีคนอ่านจบ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 10, 2020, 07:59:32 pm โดย pongwut »

*

ออฟไลน์ swbkk

 • Senior Member
 • ****
 • 871
 • 386
  • ดูรายละเอียด
ขอบอกท่านก่อนเลย เรื่องของท่านยาวแค่ไหนก็จะตามอ่านครับ เล่าเหตุการณ์ได้ดีจริงๆ ค่อยๆปูพื้นบิ้วอารมณ์คนอ่านให้ลุ้นตามไปด้วย และเก็บรายละเอียดได้สุดยอดจริงๆ เวลาท่านบรรยายถึงฉากสำคัญ มันเห็นภาพตามนั้นเลย ขอคารวะสัก 3 จอกครับ........
หวังว่าจะมีเรื่องสนุกๆแบบนี้มาอีกเรื่อยๆนะครับ  ถือว่าบันทึกไว้กันลืม วันหลังเผื่อจะเล่าให้ลูกหลานฟัง 5 5 5   👍👍👍

*

ออฟไลน์ SilverPrice

 • Full Member
 • **
 • 58
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ชอบบทบรรยายมากๆ ครับ

รอผลงานชิ้นถัดไปครับ

*

ออฟไลน์ Otaza

 • Junior Member
 • ***
 • 281
 • 7
  • ดูรายละเอียด
ชอบการบรรยายอีกคนครับ บทจะได้ก็ได้เลย บางทีป้อตั้งนาน ไม่ได้ซะงั้น

*

ออฟไลน์ tayo14

 • Full Member
 • **
 • 195
 • 123
  • ดูรายละเอียด
บรรยายละเอียดอ่านแล้วเห็นภาพเลย ตามตามรอตอนต่อไปนะครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3210
 • 734
  • ดูรายละเอียด
คำตอบสุดท้ายคือคือความเสียวที่คาดไม่ถึง

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2008
 • 638
  • ดูรายละเอียด
รักต้องเร้นนี่ตื่นเต้นสุด ๆ เลย

*

ออฟไลน์ psm_mach

 • Junior Member
 • ***
 • 566
 • 274
  • ดูรายละเอียด
อ่านเรื่องคุณพงษ์วุฒิ สนุกและแปลกครับ รอสาวคนต่อไปอยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ 7878

 • Full Member
 • **
 • 196
 • 0
  • ดูรายละเอียด
่บางครั้ง ก็คิดไม่ถึงเหมือนกันว่า เค้าคิดอะไรกัน
แฟนก็มี แล้วอยู่ ๆ ก็มานอกใจแบบนี้
ไม่กลัวกันบ้างเลยเหรอ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2531
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
น่าจะขอสักสองยกครับ เผื่อแป้งเปลี่ยนใจ แต่อย่างว่า คงได้แค่คู่ซ้อม ออกงานจริงก็คงต้องของใครของมัน
นึกว่าจะได้น้องว่านด้วย ผู้หญิงบางทีเขาก็บอกกัน
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ midnightblusie

 • Gold Member
 • *****
 • 1220
 • 590
  • ดูรายละเอียด
น่าจะมีการติดตามผลซะหน่อยนะครับ

*

ออฟไลน์ rock1

 • Tiny Member
 • *
 • 21
 • 50
  • ดูรายละเอียด
บอกได้คำเดียวว่าเรียลมากครับท่าน ชอบจริงๆแนวโรแมนติกนิดๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ