ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 4

ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 4

 • 11 ตอบ
 • 24135 อ่าน
*

ออฟไลน์ peeew

 • Tiny Member
 • *
 • 5
 • 73
  • ดูรายละเอียด
ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 4
« เมื่อ: กันยายน 13, 2020, 09:18:38 am »
หลังจากที่แนนร่วมรักกับพี่แม็คถึงสองครั้งจนทำให้แนนติดใจรสชาดสวาทที่ไม่เคยได้รับจากใครมาก่อน แนนก็คิดหาโอกาสที่จะได้อยู่กับพี่แม็คสองต่อสอง
แต่พี่ฟ้าอยู่กับพี่แม็คตลอดเวลาหลังเลิกเรียน จะมีเวลาเรียนเท่านั้นที่แนนจะพอมีโอกาส
แนนคิดได้ดังนั้นก็วางแผนแกล้งทำเป็นป่วย แล้วก็นัดให้พี่แม็คโดดงานมาหาแนนที่อพาร์ทเมนท์ บอกพี่แม็คว่าแนนอยากให้พี่แม็คช่วยทำรายงาน
พอพี่แม็ครู้ก็รีบตอบรับด้วยความยินดี เพราะพี่แม็คเองก็หาโอกาสนี้อยู่เหมือนกัน เมื่อทุกอย่างลงตัวตามแผน แนนก็เริ่มกินยาคุม ตั้งหน้าตั้งตารอให้ถึงวันนัด

เมื่อวันที่นัดมาถึง แนนบอกพี่ฟ้าว่าแนนปวดหัว วันนี้จะไม่ไปโรงเรียน แล้วแกล้งนอนพักอยู่บนเตียง
แนนรอจนพี่้ฟ้าออกไปโรงเรียน แล้วก็ลุกขึ้นมาอาบน้ำ แต่เลือกที่จะไม่ใส่ยกทรงและใส่ชุดนอนวาบหวิว เพื่อเป็นการล่อตาล่อใจ เสือผู้หญิงอย่างพี่แม็ค 
พอแต่งตัวเสร็จ แนนก็เริ่มเขียนรายงานรอพี่แม็ค แนนอยากให้รายงานเสร็จไวๆ แนนจะได้มีเวลาส่วนตัวกับพี่แม็คนานๆ
เขียนรายงานไปได้สักพัก แนนก็ได้ยินเสียงกริ่งประตู แนนดีใจรีบกดปุ่มเปิดประตูให้พี่แม็คขึ้นมาบนห้อง
เมื่อพี่แม็คขึ้นมาถึงห้อง แนนก็เปิดประตูรับและยิ้มต้อนรับแบบเขินๆ เพราะถึงแม้ว่าแนนจะนัดให้พี่แม็คมาช่วยทำรายงาน แต่แนนรู้อยู่ในใจว่าจริงๆแล้วเรานัดมาทำอะไรกัน 

พอพี่แม็คเห็นแนนในชุดนอนกระโปรงสายเดี่ยวสั้น ผ้านิ่มลื่นบางเบา จนทำให้เห็นหุ่นอวบๆชัดเจน ก็ทำตาโต ออกอาการเจ้าชู้
"ไม่ได้เจอแนนตั้งหลายวัน พี่คิดถึงแนนจังเลย วันนี้แนนสวยเซ็กซี่เป็นพิเศษเลย" พี่แม็คพูดหยอด แล้วก็เข้ามาโอบเอว ดึงแนนเข้าไปจูบ จนแนนปิดประตูแทบไม่ทัน
ส่วนมือพี่แม็คก็ไม่อยู่สุข เริ่มลูบไล้บนแผ่นหลังและลากต่ำลงไปคลึงก้นงอนๆ จนแนนต้องรีบห้าม เพราะกลัวจะไม่ได้ทำรายงาน
"อย่าเพิ่งซนสิคะพี่แม็ค ช่วยแนนทำรายงานก่อนนะคะ เดี๋ยวทำเสร็จแล้วแนนจะให้รางวัลนะคะ" แนนทำหน้าน่ารัก ตาแป๋ว อ้อนให้พี่แม็คหยุด
"ทำรายงานแป็บเดียวก็เสร็จ ขอให้พี่เชยชมแนนให้หายคิดถึงก่อนนะครับ" พี่แม็คโอบเอวแนนเอาไว้ เหมือนไม่อยากให้แนนห่างไปไหน
"รีบทำจะได้รีบเสร็จไงคะ ใจเย็นๆนะคะ รายงานเสร็จแล้วแนนจะยอมพี่แม็คทุกอย่างเลยค่ะ" แนนพูดเสร็จก็หอมแก้มพี่แม็คหนึ่งทีเพื่อเป็นมัดจำ แล้วจูงมือพี่แม็คไปนั่งที่โซฟา

"แนนเขียนรายงานจวนจะเสร็จแล้ว พี่แม็คช่วยตรวจคำศัพท์กับแกรมม่าให้แนนหน่อยนะคะ" แนนหยิบคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คมาวางบนโต๊ะกลางโซฟา
แนนก้มลงเปิดคอมพิวเตอร์และอธิบายรายงานที่ต้องทำ แต่สังเกตุว่าเวลาที่แนนพูด พี่แม็คไม่มองที่หน้าแนน มัวแต่มองต่ำลงมาที่หน้าอก
พอแนนรู้ตัวว่าคอชุดกระโปรงมันย้อยลงมามาก ทำให้เห็นลึกข้างในจนเกือบถึงหัวนม ก็จึงแกล้งดุ "พี่แม็คมองอะไรคะ มองที่หน้าจอนี่ แล้วห้ามลุกไปไหนจนกว่าจะตรวจรายงานแนนเสร็จนะคะ"
"หน้าอกขาวอวบอย่างนี้ ใครๆก็มองครับ" พี่แม็คทำหน้าทะเล้น หัวเราะแหะๆ แล้วก็เริ่มตรวจรายงาน 
แนนเห็นอาการหื่นทะเล้นของพี่แม็คอย่างนี้ก็นึกหมั่นไส้ คิดในใจว่าคงจะสนุกดีที่จะแกล้งยั่วพี่แม็คเล่น
"พี่แม็คตรวจไปก่อนนะคะ เดี๋ยวแนนหาหนังสืออ้างอิงที่ยืมมาจากห้องสมุดก่อน"
แนนเดินไปที่ชั้นวางหนังสือ ทำเป็นเขย่งยืดแขนขึ้นหาหนังสือที่ชั้นบนสุด ชุดกระโปรงที่สั้นจนแทบจะปิดก้นไม่มิด ก็รั้งขึ้นจนเห็นแก้มก้นกลมกระชับ ที่แทบจะเปลือยเพราะแนนใส่กางเกงในแบบเว้าสะโพกสูง แนนแกล้งเอื้อมแขนขึ้นๆลงๆให้กระโปรงเปิดวับๆแวมๆ เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อย
"แนนใส่ชุดกระโปรงสีน้ำเงินสวยดี สีตัดกับผิวขาวๆของแนนดีจัง พี่ชอบชุดนอนชุดนี้จัง"
ได้ยินพี่แม็คพูดอย่างนี้แนนรู้เลยว่า ตอนนี้พี่แม็คไม่ได้ตั้งใจตรวจรายงาน คงจะมัวแต่มองบั้นท้ายขาวๆของแนน
"ชมแต่ชุดนอน ไม่ชมแนนหรือคะ" แนนหันหน้าไปค้อนนิดๆพอน่ารัก แล้วทำเป็นไม่สนใจ หาหนังสือต่อ

"หนังสือไม่อยู่บนชั้น สงสัยจะอยู่ในตู้ชั้นล่าง" แนนคุกเข่าลงบนพื้นพรม แล้วก้มตัวลงเปิดตู้ ทำเป็นหาหนังสือในตู้
ท่านี้ไม่ต้องบอกเลยว่ากระโปรงสั้นๆจะเปิดโชว์บั้นท้ายเต็มๆ แนนเลือกใส่กางเกงในลูกไม้ ซีทรู สีชมพู สุดเซ็กซี่ คุกเข่าโก้งโค้งโชว์บั้นท้ายอย่างนี้ ช่วงล่างแนนแทบจะไม่มีอะไรปกปิด มีเพียงแค่ผ้าบางๆแคบๆเท่านั้น ที่ปิดร่องก้นกับจุดสงวนอันอวบอูม
ยิ่งคิดถึงภาพที่พี่แม็คเห็น แนนยิ่งรู้สึกตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก เกิดมายังไม่เคยอ่อยโชว์ใครอย่างนี้ ใจมันเต้นแรง รู้สึกเร้าอารมณ์ ถึงใจดีจึง
แนนทำเป็นค้นของในตู้ทั้งซ้ายและขวา ส่ายก้นไปมา ล่อสายตาหื่นของพี่แม็ค บางทีก็แกล้งถ่างขานิดๆ เพื่อโชว์ความอวบอูมของเนินสวาทให้เห็นชัดๆ
ยิ่งโชว์แนนก็ยิ่งเสียว จนรู้สึกได้ว่าร่องสวาทชุ่มไปด้วยน้ำเมือก แต่แนนอายไม่อยากให้พี่แม็คเห็นลอยชื้นที่กางเกงใน ก็เลยปิดตู้แล้วลุกขึ้นยืน ทำทีจะไปหาหนังสือที่อื่น
พอแนนเหลือบมองไปทางพี่แม็ค ก็เห็นพี่แม็ครีบล็อคหน้าจอ แล้ววางโทรศัพท์ลงแทบจะไม่ทัน ส่วนตาก็ทำเป็นดูที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ไม่สนใจมองแนน
พี่แม็คคงจะอดใจไม่ไหวที่ได้เห็นก้นขาวๆกับโคกอวบๆ ส่ายล่อสายตาอยู่ตรงหน้า เลยต้องเก็บภาพไว้เป็นที่ระลึก แต่แนนคิดว่าคงจะไม่เสียหายอะไรเพราะแนนหันหลังให้กล้อง เลยแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้

หลังจากแกล้งยั่วพี่แม็คจนพอใจ แนนก็ทำเป็นหาหนังสือเจอที่ในกระเป๋า แล้วก็เดินไปที่โซฟาเพื่อจะนั่งข้างพี่แม็ค แต่แนนยังไม่ทันได้นั่ง พี่แม็คก็ดึงแนนลงไปนั่งพาดบนตัก
"พี่ทนไม่ไหวแล้ว เห็นแนนในชุดนอนเซ็กซี่อย่างนี้ มันกระตุ้นอารมณ์ยิ่งกว่าร่างเปลือยๆเสียอีก" พี่แม็คโดนแนนยั่วจนคุมอารมณ์ไม่อยู่ กอดเอวแนนไว้จนแน่น และจูบไซร้จากซอกคอลงไปถึงร่องอก ส่วนมือข้างที่เหลือก็พยายามจะปลดสายชุดนอนทั้งสองข้างลงจากบ่า แนนรู้สึกถึงดุ้นแข็งที่ดันก้นของแนนอย่างชัดเจน จึงรู้ดีว่าถ้าไม่รีบห้ามตอนนี้คงไม่ได้ทำรายงานเป็นแน่
"อย่าเพิ่งนะคะพี่แม็ค เดี๋ยวรายงานเสร็จแล้วเราค่อยมีความสุขด้วยกันนะคะ แนนกินยาคุมตามที่พูดไว้แล้ว อย่าเพิ่งใจร้อนสิคะ" แนนรีบจับมือพี่แม็คที่บ่าจนแน่นไม่ให้ขยับ
พอรู้ว่าวันนี้จะได้ฉีดน้ำกามในรูสวาทสมใจ พี่แม็คก็ทำท่าตื่นเต้นดีใจ แต่พี่แม็คยังไม่ทันได้พูดตอบ เสียงโทรศัพท์ของแนนก็ดังขึ้น แนนเห็นชื่อก้องบนหน้าจอก็รีบลุกจากตักพี่แม็ค
"แฟนแนนโทรมา พี่แม็คอย่าส่งเสียงดัง นั่งตรวจงานตรงนี้ให้เสร็จนะคะ" แนนเอานิ้วชี้จรดปากเตือนพี่แม็คไม่ให้ส่งเสียง รีบจัดชุดนอนให้เรียบร้อยก่อนที่จะเดินเข้าไปในห้องนอน

พอแนนเข้ามาในห้อง แนนก็ปิดประตูแล้วนั่งลงบนขอบเตียง ก่อนที่จะเสียบหูฟังเพื่่อรับสายวีดีโอคอลจากก้อง
"สวัสดีจ๊ะแนน พี่ฟ้าส่งข้อความมาบอกว่าแนนไม่สบาย แนนเป็นอะไรมากหรือเปล่า" ก้องรีบถามด้วยความเป็นห่วง
"แนนไม่เป็นอะไรมากหรอก ปวดหัวนิดหน่อย ไม่ต้องเป็นห่วงนะก้อง นอนพักสักงีบคงจะดีขึ้น" แนนพูดเป็นนัยว่าอย่าคุยนาน
"ได้ยินอย่างนี้ก็โล่งใจ ก้องไม่ได้เห็นหน้าแนนตั้งหลายวันแล้ว คิดถึงแนนแทบจะขาดใจ ขอคุยสักพักให้หายคิดถึงนะครับ" ก้องพยายามอ้อนจะคุยนานๆ
แนนไม่กล้าจะเร่งให้ก้องวางสาย เพราะกลัวก้องจะสงสัยก็เลยปล่อยให้เขาคุยไปตามเรื่องจนพอใจ

แต่แล้วประตูห้องนอนก็ค่อยๆแง้มเปิดออก โดยมีพี่แม็คโผล่หน้าช้าๆเข้ามาเพื่อดูท่าที พอเห็นแนนคุยทางวีดีโออยู่ ก็ค่อยๆย่องเข้ามาในห้อง
แนนกลัวจะมีพิรุธ พยายามจดจ่อสายตาที่หน้าจอและทำหน้าปรกติบนวีดีโอ ได้แต่เอามือซ้ายที่ไม่ได้ถือโทรศัพท์ส่ายนิ้วชี้ เป็นสัญญาณห้ามไม่ให้พี่แม็คเข้ามา
พี่แม็คไม่สนใจสัญญาณเตือน ย่องมานั่งคุกเข่าบนพื้นตรงหน้าแนน แล้วค่อยๆเอามือลูบไล้ขาอ่อนที่เนียนนุ่มของแนน จนแนนขนลุกซู่
ชุดกระโปรงที่สั้นจนเปิดให้เห็นกางเกงในเวลานั่ง ไม่สามารถปกป้องแนนจากการลวนลามของพี่แม็คได้เลยสักนิด
แนนทำได้แค่พยายามเอามือปิดกระโปรงตรงจุดสงวน แต่พี่แม็คก็ดึงมือแนนออก แล้วเริ่มกรีดนิ้วบนกางเกงในตามรอยแยกของร่องสาว สร้างความเสียวสยิวให้กับแนนเป็นอย่างยิ่ง
จริงๆแนนก็เริ่มร่านอารมณ์ตั้งแต่ตอนที่โชว์ก้นเปลือยๆแล้ว ยิ่งตอนนี้โดนล้วงเขี่ยบนเนินสวาทผ่านกางเกงในผ้าบางๆ แนนก็ยิ่งเสียวกระสันอยากที่จะร่วมรักเต็มที่ แต่แนนต้องพยายามเก็บอาการ ไม่แสดงสีหน้าทางหน้าจอ

ยิ่งเห็นแนนไม่สามารถปกป้องตัวได้อย่างนี้ พี่แม็คก็ยิ่งได้ใจ จับขาแนนแยกออก แล้วซุกหน้าลงตรงหว่างขาเพื่อจุ่โจมโคกโหนกนูน ตวัดลิ้นขึ้นๆลงๆตรงเนินสวาท
พอกางเกงซีทรูบางๆ เปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายและน้ำหล่อลื่น ก็เผยให้เห็นริมฝีปากของร่องเสียวอย่างชัดเจน จนเหมือนไม่มีอะไรปิดบัง
เห็นภาพที่กลีบสาวที่เร้าอารมณ์เช่นนี้อยู่ตรงหน้า ก็ยิ่งกระตุ้นความหื่นกระหายของพี่แม็ค จนแนนไม่สามารถที่จะปกป้องไม่ให้พี่แม็คลวนลามได้อีกต่อไป
พี่แม็คคงจะลงลิ้นไม่ค่อยถนัดถึงใจ ดึงตัวแนนให้ขยับก้นออกมานั่งริมขอบเตียงแค่ครึ่งก้น แนนไม่อาจขัดขืนได้ ได้แต่ขยับตัวตาม ทำเป็นเปลี่ยนท่านั่ง พยายามไม่ให้ก้องผิดสังเกตุ
พอแนนนั่งปริ่มริมขอบเตียง พี่แม็คก็ก้มหัวลงใต้ขาแนน แล้วแหวกกางเกงในออกด้านข้าง ก่อนที่จะลากลิ้นตามร่องเสียวยาวๆ จากปุ่มกระสันลงไปจนแทบจะถึงรูก้น ขึ้นๆลงๆช้าๆ
ส่วนสายตาก็คอยจ้องมองหน้าแนน เพื่อสังเกตุสีหน้า พยายามคุมจังหวะไม่ให้แนนแสดงอาการผ่านทางหน้าจอ
แนนรู้สึกทรมานเป็นอย่างยิ่ง ที่ไม่สามารถจะแสดงอาการเสียวออกมาได้ ทั้งที่จริงๆอยากจะกรีดร้องออกมาดังๆ เพื่อบรรเทาความกระสันที่ พี่แม็คป้อนกระตุ้นร่องเสียวอย่างไม่ยอมรามือ
พี่แม็คคงเห็นว่าแนนยังควบคุมอาการได้ ก็เอานิ้วชี้สอดเข้ามาในรู แล้วชักเข้าชักออกช้าๆ จนแนนต้องเม้มปาก ขมวดคิ้ว ด้วยความเสียว
"แนนเป็นอะไรครับ ทำไมทำหน้าอย่างนั้น" ก้องเห็นอาการแนนก็ถามด้วยความเป็นห่วง
"เอ่อ... คือว่า... แนน... ปวดหัวจี๊ดขึ้นมาน่ะ... อูยย... ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ" แนนรีบแก้ตัว แต่คิดในใจว่าคงจะไม่สามารถทำหน้าตายคุยผ่านวีดีโอได้อีกต่อไป
"วันนี้สัญญาณไม่ค่อยดีเลย แนนขอปิดวีดีโอนะคะ แค่ได้ยินเสียงก้อง แนนก็พอใจแล้ว" แนนไม่รอให้ก้องตอบ รีบปิดวีดีโอแล้วล้มนอนลงบนเตียง แอ่นส่ายเนินโหนกสู้นิ้วพี่แม็คอย่างเร่าร้อน

ถึงแม้ว่าแนนจะไม่พูด แต่อาการร่านสวาทของแนน ที่โยกส่ายสะโพก โชว์โคกอันอวบอูม ก็ทำให้พี่แม็ครู้ดีว่า แนนกำลังร้องขอดุ้นเขื่องมาแทงรูเพื่อคลายความกำหนัด
พี่แม็คไม่รอช้า เอามือนึงแหวกกางเกงในตรงเป้าออก เพื่อเปิดให้เห็นร่องแคมที่ชุ่มไปด้วยเมือกใสๆ แล้วอีกมือนึงก็จับหัวบานกรีดขึ้นๆลงๆบนปากร่องเสียว จนกระทั่งน้ำรักเคลือบหัวถอกจนมันวาว ก่อนที่จะค่อยๆสอดท่อนเอ็นเข้ามาในรูสวาท
แนนรู้สึกสงสารก้องอยู่เหมือนกัน ที่ไม่รู้ตัวสักนิดเลยว่า ขณะที่กำลังคุยกับแฟนที่แสนรักอยู่ ก็มีชายคนอื่นที่กำลังยัดดุ้นเข้ามาในรูของแฟนตัวเองที่สุดหวง แต่แนนไม่สามารถที่จะปฏิเสธความต้องการของตัวเองได้อีกต่อไป แนนทำได้แค่นึกขอโทษก้องในใจ
พอดันดุ้นเขื่องเข้ามาจนมิดด้าม พี่แม็คก็เริ่มกระเด้าช้าๆ คอยระวังไม่ให้มีเสียง ส่วนมือทั้งสองข้างก็ล้วงขึ้นมาใต้ชุดกระโปรงเพื่อมาบีบคลึงหน้าอกอวบ และบี้บดหัวจุกจนแข็งตั้งเต้า
ยิ่งโดนรุกเร้าทั้งร่องเสียวและเต้านมอย่างนี้ แนนก็ยิ่งเสียวกระสัน แต่แนนครางออกมาไม่ได้ ได้แต่บิดแอ่นตัว แหงนหน้าอ้าปาก เอามือจิกที่นอนแน่น   
แนนไม่สามารถตั้งสติคุยกับก้องได้อีกต่อไป ได้แต่ฟังก้องพูด แล้วเออๆออๆ ไปตามเรื่อง บางทีก้องต้องถามแนนซ้ำๆ จนแนนต้องแก้ตัวว่าไม่ได้ยินเพราะสัญญาณไม่ค่อยดี
ทั้งที่ร่างของแนนออกอาการเสียวอย่างเห็นได้ชัด แต่พี่แม็คก็ยังไม่พอใจที่ทำได้แค่กระเด้าช้าๆ เปลี่ยนเป้าหมายจากเต้านม มาคลึงบดปุ่นกระสันแทน
โดนโจมตีที่จุดเสียวโดยตรงเช่นนี้ แนนเสียวจนแทบจะคลั่ง พยายามจะไม่ส่งเสียงออกมา ได้แต่ส่ายสะโพกหนีนิ้ว ที่จ้องจะบดบี้ปุ่มเสียว
แต่ยิ่งส่ายสะโพกร่อน แนนก็ยิ่งเสียว จนแนนแทบจะควบคุมตัวเองไม่ได้ ส่ายหน้าไปมา มือไม้ส่ายสะเปะสะปะ หาที่ยึดเพื่อระบายความเสียว 
"ทำไมแนนหายใจแรงจัง เป็นอะไรหรือเปล่า" ก้องได้ยินเสียงลมหายใจแนนผ่านทางโทรศัพท์ ก็ถามขึ้นมาด้วยความสงสัย
"อูย... ก็มัน... เสียย...ว... เอ่อ... คือ... เสียดท้องน่ะค่ะ... ซี้ดดด... แนนจะไมไหวแล้ว" แนนคิดอะไรไม่ออกแล้ว รีบหาทางตัดบดวางสายเร็วๆ
"ครับๆ งั้นแค่นี้ก่อนนะครับ ก้องรักแนนนะครับ" ก้องคงจะคิดว่าแนนอยากเข้าห้องน้ำเต็มที่ จึงยอมวางสาย
"ค่ะก้อง... โอยยย... แนนจะแตกอยู่แล้ววว... บายค่ะ..." แนนรีบวางสาย แต่ยังไม่ทันได้วางโทรศัพท์ลง แนนรู้สึกถึงความเสียวที่พุ่งปรี๊ดขึ้นมาจนถึงจุดสุดยอด     
"โอ้ยยย... พี่แม็คคคค... น้ำแตกแล้ว... กรี๊ดดดด... วันนี้แนนเสียวเป็นพิเศษเลยยย... โอ้ยยย..."  ร่างของแนนเกร็งกระตุก ร่องเสียวขมิบถี่ ฉีดน้ำรักออกมาดังปรี๊ด แนนรีบเอาแขนโอบกอดและเอาขาไขว้เอวพี่แม็คจนแน่น คิดในใจว่าวันนี้แนนมีความสุขสุดยอดยาวนานกว่าทุกวัน แต่แนนยังมีเวลาอยู่กับพี่แม็คอีกหลายชั่วโมง แนนจะตักตวงความสุขจากทุกนาทีที่อยู่กับพี่แม็คจนไม่สนใจรายงานอีกแล้ว


*

ออฟไลน์ sixdevil7

 • Legend Member
 • *******
 • 2924
 • 1122
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 13, 2020, 10:24:08 pm »
งานนี้แฟนไม่สนใจเจอดุ้นใหญ่เข้าไปลืมเลยน้องแนน...ขอบใจมากครับ

*

ออฟไลน์ touleklek

 • Full Member
 • **
 • 195
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 14, 2020, 06:34:09 am »
คุยกับแฟนไปด้วยโดนดุ้นของชายอื่นไปด้วยเสียวคูนสองไปเลย

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5242
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 14, 2020, 06:44:30 am »
คุยกับแฟนแต่เสียวกับชู้ไปด้วยคงตื่นเต้นน่าดู

*

ออฟไลน์ than.ya

 • Junior Member
 • ***
 • 478
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 14, 2020, 12:24:07 pm »
เจอพี่แม็กจู่โจมแบบเน้จะหนีไปไหนรอด  ::Me?:: ::Me?::

*

ออฟไลน์ Terdsak_sk

 • Junior Member
 • ***
 • 337
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 14, 2020, 01:45:11 pm »
ชอบเรื่องนี้มากครับ สนุกมากๆ ติดตามมาตั้งแต่ ep 1 เลย อยากให้เขียนต่อไปเรื่อยๆนะครับ เป็นกำลังใจให้ผู้แต่งครับ ::Thankyou:: ::Thankyou:: ::Thankyou:: ::Thankyou::

*

ออนไลน์ brother1

 • Gold Member
 • *****
 • 1170
 • 324
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 15, 2020, 09:53:41 pm »
เจอดุ้นพี่แม็กไปครั้งสองครั้งถึงกับลืมก้องเลยนะแนน

*

ออฟไลน์ Prik110927

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 18, 2020, 04:18:56 pm »
เจอดุ้นพี่แม็กไปครั้งสองครั้งถึงกับลืมก้องเลยนะแนน ของดีก็ติดใจ

*

ออฟไลน์ bluesky11

 • Senior Member
 • ****
 • 641
 • 228
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 19, 2020, 12:59:53 am »
ขอบคุณที่แบ่งปันครับ เป็นอีกหนึ่งเสียงครับที่จะบอกว่าชอบเรื่องนี้มาก สนุกมากครับ อยากรู้ว่าฟ้าจะรู้เรื่องนี้เมื่อไหร่ ถ้ารู้แล้ว แนนจะเป็นยังไง แนนติดใจจนลืมก้องไปแล้ว

*

ออฟไลน์ jachal

 • Veteran Member
 • ******
 • 1854
 • 197
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 25, 2020, 03:40:50 pm »
แนนเจอดุ้นพี่แม็คเข้าไปหลงดุ้นพี่แม็ค หัวปักหัวปัม

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Legend Member
 • *******
 • 2954
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 14, 2020, 01:02:16 pm »
สงสารก้อง แฟนโดนเย่อตอนคุยกัน ไม่รู้เรื่องเลย

*

ออฟไลน์ dopant

 • Gold Member
 • *****
 • 1366
 • 848
  • ดูรายละเอียด
Re: ซัมเมอร์คอร์ส ร้อนสวาท 4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 27, 2020, 02:58:50 pm »
ธรรมดาที่เสียวแบบสุด ๆ เพราะกล้วก็กลัวว่าแฟนจะรู้  เสียวก็เสียวโดนดุ้นกระแทกตลอด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ