เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 1

เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 1

 • 874 ตอบ
 • 23523 อ่าน
*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 202
 • 2709
  • ดูรายละเอียด
เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 1
« เมื่อ: กันยายน 22, 2020, 02:53:30 am »
นี่เป็นนิยายเรื่องสั้นเรื่องที่สองหลังจากที่ เมียเด็ก ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากนะครับ เรื่องราวในครั้งนี้ยังคงสนุกและลุ้นเหมือนกับเรื่องอื่นๆ ถ้าใครเป็นแฟนคลับ แฟนผมเป็นคนดี คงจะชอบเรื่องนี้ไม่แพ้กัน ยังไงฝากคอมเม้นท์ติชม พูดคุยกันด้วยนะครับ รับรองว่าผมอ่านของทุกท่านแน่นอน

------------------------------------------------------

ทุกท่านที่เคยมางานโชว์รถกัน ส่วนใหญ่ก็คงไม่ได้มาดูรถกันสักเท่าไหร่หรอกจริงมั้ย? ก็พริตตี้แต่ละบู๊ทนั้นน่าดูกว่ารถเป็นไหนๆ บางบู๊ทก็ขาวแสบตายิ่งกว่าไฟหน้ารถ บางบู๊ทก็สัดส่วนตู้มต้ามราวกับดินระเบิด หากจะให้คาดเดาสัดส่วนด้วบสายตา คงจะมีคนมาดูน้องนางมากกว่ารถอยู่หลายเท่า

แต่วันนี้ที่ผมมางานโชว์รถ เพราะผมมีเหตุผลที่ต่างจากใครหลายคน ขอรับประกันได้

“สวัสทุกท่านนะคะ ช่วงนี้มาพบกับแชมป์อีกครั้งกับบู๊ทของXOXO กับรถยนต์ยุคใหม่ที่ทันสมัยกว่าใคร….”

เสียงหวานเจื้อยแจ้วดังมาจากบู๊ทรถญี่ปุ่นชื่อดัง มีเหล่าชายฉกรรจ์ยืนล้อมรอบบู๊ทอย่างหนาแน่น จนผมไม่อาจจะมองเห็นตัวรถได้ชัด ต่างคนต่างควักกล้องควักโทรศัพท์มือถือกันมาถ่ายรูปอย่างพร้อมเพียง

พริตตี้ที่ถูกรุมล้อมตอนนี้มีชื่อว่า แชมป์ ชื่อละม้ายคล้ายผู้ชายแต่ที่มาจริงๆมาจากยี่ห้อของรถยุคเก่าคันนึง เธอโด่งดังพอสมควรในอินเตอร์เน็ตมีผู้ติดตามหลักแสน ด้วยใบหน้าที่น่ารักซุกซน ดวงตาโต ปากกระจับอวบอิ่ม

จุดเด่นอีกอย่างคงเป็นสัดส่วนระดับดินระเบิดที่แม่คงใจดีให้เธอมาเยอะด้วยตัวเลข 36-25-34 เรียกได้ว่าแน่นทั้งบนและล่าง แถมส่วนสูงเพียง 160 เซนติเมตรยิ่งทำให้ช่วงบนและล่างโดดเด่น วันนี้เธอใส่เป็นชุดเกาะอกสีน้ำเงินยิ่งดันจุดเด่นอย่างมะพร้าวน้ำหอมเนื้อขาวเนียนให้ดูใหญ่ขึ้นไปอีก

ทั้งเสียงชัตเตอร์และเสียงซุบซิบต่างดัง ราวกับว่าไม่มีใครได้ยินเสียงของเธอ ผมยืนมองโดยไม่พูดจาอะไร เงี่ยหูฟังคนด้านข้างพูดกันสนุกกว่า

“หูยย ดูนมน้องคนนี้ดิ แม่มเอ้ยย” ชายคนหนึ่งจุ๊ปากสายตาจับจ้องไปที่หน้าอกของพริตตี้คนนั้นไม่ปล่อย
“อิจฉาผัวมันจริงๆ คงได้นอนดูดทุกวัน”
“แล้วพี่รู้ได้ไงว่าน้องเขามีผัวแล้ว”
“ก็ดูมือที่จับไมค๋สิ เห็นแหวนตรงนิ้วนางไหม?”

ชายแปลกหน้าคนนี้ช่างสังเกตุ ถ้าไม่ใช่นักสืบพี่แกก็คงชอบดูเรื่องราวสืบสวนบ่อย ขนาดผมเองยังไม่ทันสังเกตุ

ผมยืนมองเธออย่างชื่นชม ถึงแม้จะมีสายตาหื่นกระหายของผู้ชายนับสิบคู่รุมจ้องมอง แต่เธอก็ยังคงทำตัวปกติพูดตามสคริปงานได้อย่างชัดถ้อยชัดคำ จนงานผ่านไปด้วยดี เมื่อแชมป์เดินเข้าไปหลังบู๊ท เหล่าชายฉกรรจ์ทั้งหลายก็แตกฝูงกันอัตโนมัติ

พวกเขาคงจะไปยืนรอพริตตี้ชื่อดังที่บู๊ทอื่นต่อ แต่ละคนเด็ดไม่แพ้กัน ส่วนผมยืนเล่นโทรศัพท์มือถือต่อเพราะภารกิจของผมในวันนี้คงใกล้จะเริ่มขึ้นแล้ว

“คุณลูกค้าไม่สนใจจะซื้อรถสักคันเหรอคะ?”

ไม่นานก็มีเสียงเจื้อยแจ้วดังขึ้นมา เมื่อผมเงยหน้าก็พบกับแชมป์ยืนยิ้มหวาน ตอนนี้เธอหยิบเสื้อกันหนาวมาคลุมช่วงบนเรียบร้อย บ่งบอกว่างานในวันนี้ของเธอเสร็จสิ้นลงแล้ว

“เหนื่อยมั้ย? จะหาไรกินก่อนไปต่อมั้ย?”
“อื้อ หิวๆอะ เค้าอยากกินแซลม่อน เลี้ยงหน่อยสิ” แชมป์เขย่าแขนออดอ้อนจนผู้ชายที่เดินผ่านมาหลายคนหันมามอง
“โห ไม่ต้องเลย ได้ข่าวว่าคนแถวนี้ทำงานวันเดียวได้เงินเยอะกว่าเค้าทำงานครึ่งเดือนอีก”
“อะๆ เลี้ยงก็ได้ แต่มีข้อแม้นะ” พริตตี้สาวกอดอกยักคิ้วดูซุกซนเจ้าเล่ห์
“อะไรว่ามา เพื่อแซลม่อนเค้าพร้อมจะทำตามทุกอย่าง”
“เตงต้องมารับเค้ากลับบ้านทุกวันจนกว่างานจะจบโอเคไหม?”

ใช่แล้ว ภารกิจของผมในงานโชว์รถคือการมารับ แชมป์ คู่หมั้นยอดดวงใจและน่าหมั่นเขี้ยว หลายคนอาจจะหูหารู้สึกอิจฉาผมขึ้นมา ซึ่งผมก็คงไม่คิดจะห้ามหรอกนะ แต่การที่ผมทำงานอยู่เขตชานเมืองฝั่งตะวันออกของเมืองแล้วต้องขับรถฝ่าจราจรเวลาเลิกงาน มาเพื่อรับแฟนที่จัดขึ้นอยู่ชานเมืองฝั่งตะวันตกมันก็เป็นเรื่องที่เหนื่อยเกินบรรยายเหมือนกัน

ผมกับแชมป์คบกันมาตั้งแต่ที่เธอยังไม่ดัง จนเธอเริ่มรับงานถ่ายภาพเซ็กซี่ ชื่อเสียงของแฟนผมก็พุ่งกระฉูดงานมากมายก็ถาโถมเข้ามา เปลี่ยนชีวิตเด็กสาวต่างจังหวักให้ร่ำรวยขึ้นมาภายในเวลาไม่กี่ปี

ทีแรกผมก็รู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจ เมื่อก่อนเคยทำงานดูแลมีเงินเท่าไหร่ก็เอามาให้แชมป์หมด แต่ตอนนี้กลับเป็นเธอที่ดูแลเอาใจใส่ผมแทน หลายครั้งที่ผมหวั่นใจกลัวเธอจะไปมีผู้ชายคนอื่น

เพราะในโซเชียลเน็ตเวิร์คส่วนตัวของแชมป์มีผู้ชายนับร้อยต่างส่งข้อความมาจีบ บ้างก็อวดรวย บ้างก็อวดชื่อเสียง ผมที่เป็นผู้ชายหาเช้ากินค่ำไม่มีทุนจากครอบครัวอะไรมากมายไม่อาจสู้พวกเขาได้เลย

จนวันหนึ่งผมทนไม่ไหว สารภาพออกไปตามตรงให้เธอเข้าใจหัวอก เพราะผมไม่หลงเหลือศักศรีดิ์อยู่ในใจแล้ว เราทะเลาะกันยกใหญ่ แชมป์หาว่าผมไม่ไว้ใจ ผมเองก็พยายามอธิบาย โชคดีที่ต่างฝ่ายก็ไม่อยากเลิกราต่อกัน

วิธีแก้ปัญหาสุดพิลึกจึงออกมาเป็นการหมั้นหมายแบบสายฟ้าแล่บจนพ่อแม่ผมตั้งตัวไม่ทัน ผมเองก็แทบไม่เชื่อในการตัดสินใจอันหุนหันพลันแล่นของแชมป์ แต่เธอบอกว่า นี่อาจจะเป็นวิธีเดียวที่ทำให้ผมเชื่อใจและไม่ต้องมาทะเลาะกันอีก

ผมเองก็ไม่ได้ขัดอะไร เพราะผมอยากได้เธอมาเป็นแม่ของลูกอยู่แล้ว หลังจากนั้นเราสองคนก็ตกลงซื้อบ้านเพื่อไว้เป็นเรือนหอ โดยผมกู้เงินมาจากพ่อแม่ตัวเองแล้วผ่อนดอกเบี้ยศูนย์เปอร์เซ็นต์ตลอดชีวิตเอา แชมป์เองก็ไม่ได้ขัด เธอคงอยากจะตามใจผมบ้าง เพราะผมเองก็ตามใจเธอหลายเรื่องแล้ว

“แล้วตกลงวันนี้เรานัดพ่อปู่ให้ดูฤกษ์วันแต่งให้ใช่มะ?” ผมพูดพลางเคี้ยวซาซิมิแซลม่อน
“อื้ม นัดไว้สามทุ่ม”
“ดึกขนาดนั้น แกยังไม่หลับอีกเหรอ”
“อย่าพูดจาแบบนั้นสิ มันไม่ดี พ่อปู่เขาอุตส่าห์ให้คิวพิเศษ”

ถึงแชมป์จะดูเป็นสาวสมัยใหม่กล้าแสดงออก ไหวพริบดี หัวแข็ง ทำงานเก่งทั้งในบ้านและนอกบ้าน แต่เธอกลับเชื่อเรื่องราวเหนือธรรมชาติ ไสยศาสตร์แบบจับใจ จะเรียกว่างมงายก็ไม่ผิดนัก

โดยเฉพาะพ่อปู่ที่ผมพูดถึง แชมป์เชื่อและศรัทธาเป็นอย่างมาก เขาไม่ได้แก่จนเรียกว่าปู่แต่อย่างใด อายุเพียงห้าสิบกว่าเท่านั้น จะเป็นพระก็ไม่ใช่พราหมณ์ก็ยิ่งกว่าไม่ใช่ นุ่งขาวห่มขาว โกนผมเสียเกลี้ยงแต่ไว้หนวดไว้เคราไม่โกนคิ้ว ทำเอาผมสับสนว่าแกมาจากศาสนาไหนกันแน่

พ่อปู่คนนี้เก่งเรื่องดูดวงและแก้เคล็ด ถ้าหากไปคุยกับแชมป์ นอกจากตัวเธอ ครอบครัวและผมที่ทำให้เธอประสบความสำเร็จแล้ว พ่อปู่นี่ละที่แฟนผมจะให้เครดิต เขาแนะนำให้แชมป์เปลี่ยนทั้งชื่อ ทั้งเบอร์โทรและมอบของศักสิทธิ์อีกมากมายให้จนนับไม่ถ้วน

แน่นอนว่าถ้าแชมป์ทำแล้วสบายใจผมก็ไม่ว่าอะไร คราวนี้ก็เช่นกัน แชมป์ไหว้วานให้พ่อปู่ดูฤกษ์งามยามดีให้กับเราสองคน เพื่อจะได้จัดงานแต่งงานให้เป็นเรื่องราว

เพื่อนพริตตี้หลายคนต่างแย้งไม่ให้แชมป์แต่งงานกับผม เพราะเธอยังสาวอยู่ ยังสามารถทำงานได้อีกหลายปี และมีโอกาสเจอผู้ชายดีๆอีกเยอะในอนาคต หากแต่งงานขึ้นมาก็จะปิดโอกาสเหล่านั้นไป แต่แชมป์ก็ยืนยันเสียงแข็งว่าจะแต่ง ซึ่งผมคงต้องขอบคุณความหัวแข็งและรั้นของเธอในจุดนี้ล่ะมั่ง

หลังจากทานอาหารญี่ปุ่นเสร็จ ผมก็รับหน้าที่เป็นโชเฟอร์ขับพาแฟนสาวไปยังสำนักของพ่อปู่ ซึ่งตั้งอยู่ในห้องแถวไม่ไกลจากหมู่บ้านที่ผมกับแชมป์อยู่นัก

ปกติตอนกลางวันจะมีคนมาต่อคิวหาแกแน่นไปหมด แล้วห้องแถวที่ถูกเรียกว่า สำนัก จะปิดหลังตะวันตกดิน แต่วันนี้เขากลับเปิดรอรับแขกคนพิเศษเป็นข้อยกเว้น ก็แชมป์ทั้งสวยและมีเงินขนาดนี้ เป็นผมก็คงต้องรอ

ที่กล่าวไปไม่ได้ลบหลู่ แต่สายตาที่พ่อปู่และผู้ช่วยของเขามองมันสื่อออกมาแบบนั้นจริงๆ โดยเฉพาะวันที่แชมป์แต่งตัวแบบรัดรูปหรือโชว์สัดส่วน พวกเขาก็ยิ่งมองอย่างชัดเจน แต่แชมป์ไม่เชื่อผมสักเท่าไหร่ เธอหาว่าผมคิดมากไปเอง

เมื่อมาถึงหน้าสำนัก ผมก็จอดรถญี่ปุ่นคันเก่าแล้วพาแชมป์เดินเข้าไป ด้านในสำนักมีรูปปั้นและสิ่งศักสิทธิ์จากหลายสำนักและศาสนาปะปนกันไปหมด ไฟในห้องเป็นแสงสีขาวปกติ มีพรมกำมะหยี่สีแดงผืนใหญ่และเก้าอี้ไม้ซึ่งเป็นที่นั่งของพ่อปู่

พ่อปู่รูปร่างสูงใหญ่ลงพุงเล็กน้อยใบหน้าดุดัน สายตาจับจ้องมาที่ผมกับแชมป์ไม่ปล่อย ด้านข้างของเขามีลูกศิษย์เป็นชายวัยใกล้เคียงกัน ร่างกายผอมผมเกรียนเลียบ ชายคนนี้มีชื่อว่า สืบ

“สวัสดีค่ะ พ่อปู่ สวัสดีค่ะน้าสืบ” แชมป์ยกมือไหว้ชายทั้งสองอย่างเคารพ ผมเองก็ยกไหว้ตาม
“สวัสดีๆ นั่งลงก่อน”

เสียงของพ่อปู่ดังกังวานจนผมใจสั่น เพราะตอนเด็กผมมักถูกพ่อตวาดใส่บ่อยๆ เวลาที่ทำอะไรไม่ถูกใจ นิสัยที่ชอบสะดุ้งกลัวจึงติดมาถึงปัจจุบัน เราทั้งสองนั่งลงบนพรมแล้วยกมือพนมไว้

“พ่อปู่ได้ฤกษ์วันแต่งของพวกหนูแล้วใช่มั้ยคะ?”
“อื้อ พ่อได้มาแล้วล่ะ” พ่อปู่ยื่นมือไปทางน้าสืบ น้าแกก็หยิบกระดาษที่เตรียมไว้ส่งให้ราวกับนัดคิวกัน พ่อปู่ทำท่าจะยื่นให้แต่กลับชักมือกลับ
“อ้าว ท..ทำไมชักมือกลับล่ะคะ?” แฟนสาวของผมสงสัย
“พ่อกำลังลังเลน่ะสิ ว่าจะให้ลูกแชมป์ดีไหม?” พ่อปู่สีหน้าดูซีเรียสประหลาด
“ทำไมล่ะคะ มันก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนี่คะ”
“ใช่ มันไม่มีปัญหาอะไรกับลูกแชมป์หรอก แต่มันมีปัญหากับว่าที่สามีลูกนั่นละ”
“ผมเหรอครับ?” พ่อปู่หันมามองผมแล้วพยักหน้า
“ปัญหาอะไรเหรอคะ?”
“ช่วงนี้คู่รักในอดีตชาติของลูกเขากลับมาทวงถามสัญญาเมื่อครั้งอดีต”

พ่อปู่หันมามองทางแชมป์แต่แกเหมือนมองเลยหลังเธอไปหน่อย ทำเอาแฟนผมเสียวสันหลังวาบต้องหันไปมองตามแต่ก็ไม่พบใคร ผมเองก็แอบตกใจ พ่อปู่เล่าต่อว่า แชมป์ในชาติก่อนเคยไปสัญญากับอดีตคนรักว่าจะรักกันตลอดไปแม้ว่าจะเกิดมาชาติไหนก็ตาม แต่โชคร้ายที่ชายคนนั้นไม่อาจจะเกิดตามแชมป์มาได้

เมื่อแชมป์ตั้งใจจะแต่งงาน ชายในอดีตก็ยิ่งโกรธแค้นและแน่นอนว่า คนที่เขาจะทำร้ายไม่ใช่แชมป์ แต่เป็นผม ดวงซวยอะไรอย่างงี้นะ

“เราพอจะบอกเค้าได้ไหมคะว่าให้เลิกแล้วต่อกัน และให้เขาไปที่ชอบๆ เดี๋ยวหนูทำบุญไปให้” แชมป์ท่าทางเลิ่กลั่ก เธอคงกลัวและเป็นห่วงผม
“พ่อคุยกับเขาไม่รู้เรื่องหรอก บางครั้งพวกนั้นก็ไม่ยอมรับฟัง”
“แล้วหนูจะแต่งงานกับแฟนได้ยังไง พ่อปู่ไม่มีวิธีแก้เลยเหรอคะ”
“ไอ้วิธีแก้มันก็มี… แต่ยากอยู่” พ่อปู่ทำท่าคิดหนัก
“บอกมาเถอะค่ะ หนูกับแฟนทำได้อยู่แล้ว” แชมป์ไม่พูดเปล่า เธอควักกระเป๋าสตางค์ขึ้นมาจ่ายค่าครูไปด้วยแบงค์สีเทาหลายใบ
“ช่วงอาทิตย์หน้าเป็นวันพระจันทร์เต็ม ช่วงนั้นอดีตคนรักเก่าของหนูแชมป์จะกลับมาทวงสัญญา และหันไปทำร้ายขับไล่แฟนของหนู”
“ทำร้ายกันเลยเหรอครับ พอบอกได้ไหมว่าจะทำกันถึงขนาดไหน?” ผมพูดแทรกขึ้นมา
“ขนาดตายเลยล่ะ!!” พ่อปู่พูดเสียงดังตบเข่าฉาด ทำเอาผมกับแชมป์สะดุ้งสุดตัว
“แล้ววิธีแก้ล่ะคะ”
“หนูแชมป์ก็ต้องหาคนมาปลอมเป็นแฟน ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน แสร้งทำเป็นว่าคบคนใหม่สักหนึ่งอาทิตย์ อดีตคนรักของหนูก็จะได้เข้าใจผิด แล้วหันไปเล่นงานคนนั้นแทน”  

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา
https://www.facebook.com/NTRwritter

*

ออฟไลน์ BROCCOLI

 • Junior Member
 • ***
 • 394
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 22, 2020, 02:59:49 am »
แนวนมใหญ่ โดนหมอผีนี่อย่างชอบ

*

Zormon

Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 22, 2020, 03:06:47 am »
ใครจะได้เป็นแฟน 7 วัน ของแชมป์ ?

*

ออฟไลน์ Bluemuffer

 • Senior Member
 • ****
 • 969
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 22, 2020, 03:12:27 am »
แก้จนเปนกรรมละทีนี้

*

ออฟไลน์ suratad

 • Senior Member
 • ****
 • 671
 • 203
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 22, 2020, 03:19:55 am »
พ่อปู่จะหลอกจัดพริตตี้อ่ะดิ

*

ออฟไลน์ 102030

 • Senior Member
 • ****
 • 769
 • 335
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 22, 2020, 03:27:03 am »
จะเอาใครมาเป็นแฟนหลอกๆ ได้ง่ายๆตั้ง 1 อาทิตย์ แฟนหลอกๆนี่ลิมิตถึงขั้นไหน ถ้าไม่มีลิมิต.... สงสัยจะไม่รอด
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ cologo12

 • Full Member
 • **
 • 177
 • 90
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 22, 2020, 03:34:44 am »
พ่อปู่จะหลอกจัดจะเอาใครมาเป็นแฟนหลอกๆ 

Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 22, 2020, 03:42:37 am »
งานนี้เสร็จพ่อปู่แน่นอนแฟน1อาทิตย์คงเป็นพ่อปู่ของเราแน่

*

NUI CR nui

Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 22, 2020, 03:50:51 am »
พ่อปู่ เจ็ดวันนี้ คงไม่ปล่อยไปง่ายๆแน่ครับ   ::Sweat::

*

ออฟไลน์ petergg

 • Senior Member
 • ****
 • 852
 • 96
 • เขียนเรื่องอะไรดีครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 22, 2020, 03:58:46 am »
มันเป็นแผนที่ดีจริงๆ พ่อหมอ เอ้ย พ่อปู่
อะไรกันครับเนี่ย

*

ออฟไลน์ phantompain

 • Senior Member
 • ****
 • 641
 • 248
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 22, 2020, 04:08:54 am »
งาน 7 วัน จัดเต็ม ต้องมาแล้ว

*

ออฟไลน์ mark5111

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 22, 2020, 04:10:16 am »
แนวเรื่องแบบนางเอกใสซื่อ ชอบมากๆ

*

ออฟไลน์ to47555

 • Junior Member
 • ***
 • 300
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 22, 2020, 04:17:23 am »
เจ็ดวันนี้ โดนจัดหนักแน่นอน

*

ออฟไลน์ Korn Phawat

 • Senior Member
 • ****
 • 896
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 22, 2020, 04:19:42 am »
แนวนางเอกใสซื้อจนของเข้าตัว

*

ออฟไลน์ momosis

 • Junior Member
 • ***
 • 320
 • 114
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 1
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 22, 2020, 04:22:03 am »
แผนโคตรเทพเลย แบบนี้โดนจัดหนัก 7 วันแน่เลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ