เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 2

เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 2

 • 959 ตอบ
 • 21794 อ่าน
*

ออฟไลน์ pekopon66

 • Full Member
 • **
 • 202
 • 2709
  • ดูรายละเอียด
เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 2
« เมื่อ: กันยายน 23, 2020, 03:42:31 am »
มาอย่างต่อเนื่องกับตอนที่สอง ผมเชื่อว่าใครหลายๆคนกำลังรอติดตามอยู่ ยังไงก็ขอขอบคุณน้กอ่านทุกท่านมากครับที่เข้ามาคอมเม้นท์กันอย่างล้นหลาม ผมไล่อ่านจนครบเลย บางคอมเม้นท์ที่น่าสนใจผมก็ได้ edit และตอบกลับข้อสงสัยไปแล้วนะครับ กลับไปย้อนอ่านกันได้

ถ้าใครสงสัย หรืออยากพูดคุย ติชมอะไรก็คอมเม้นท์ด้านล่างได้เลยครับ ผมอยากคุยกับทุกคนอยู่แล้ว


---------------------------------------------

ปกติงานโชว์รถชื่อดังของประเทศกินเวลาจัดแสดงเกือบครึ่งเดือน แน่นอนว่ามันเป็นช่วงกอบโกยรายได้ของเหล่าสาวพริตตี้ที่มีระดับพอ ค่าตัวของแต่ละบู๊ทนั้นต่างกันก็จริง แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าเยอะพอสมควร อย่างของแชมป์ คู่หมั้นผม ค่าแรงของเธอเพียงครึ่งเดือนมากกว่าผมที่ทำครึ่งปีเสียอีก

แต่ด้วยความรักที่เธอมีให้กับผม ผสมความเชื่อและศรัทธาในพ่อปู่ แชมป์ตัดสินใจขอยกเลิกงานใหญ่ระดับประเทศ โดยเธออ้างว่าประสบอุบัติเหตุข้อเท้าพลิก จึงไม่สามารถยืนนานๆได้ ที่แฟนของผมต้องโกหกก็เพราะเธอต้องการอยู่บ้านแก้กรรมให้จบสิ้นสบายใจก่อน

ส่วนการหาคนมาทำแทน แชมป์ก็อาสาจัดแจงหาเพื่อนคนสนิทส่งไปแทนเรียบร้อย ระดับความดังทัดเทียมกันได้สบาย ทางบู๊ทจึงไม่ติดใจเอาความอะไร ส่วนตัวผมไม่ได้คิดมากเรื่องเงินอยู่แล้ว หากว่าแชมป์ทำแล้วสบายใจผมก็ไม่ขัด หากทะเลาะไปก็อารมณ์เสียกันเปล่าๆ ยังไงสิ่งที่เธอทำก็เพื่อให้ผมอยู่รอดปลอดภัยได้เป็นเจ้าบ่าวดั่งที่แชมป์วาดฝันไว้

ส่วนผมก็ลาหยุดได้แค่สามวันเท่านั้น สี่วันที่เหลือไม่รู้จะทำอย่างไรดีเหมือนกัน แต่ผมเชื่อใจพ่อปู่ เพราะว่าเขาเป็นคนที่มีคนนับถือเยอะ คงไม่ใช่มิจฉาชีพเข้ามาปล้นอะไรบ้านผมหรอกมั่ง อันที่จริงก็ไม่มีอะไรให้ปล้นสักเท่าไหร่

ในที่สุดวันนัดหมายก็มาถึง พ่อปู่เดินทางมายังบ้านของผมโดยรถครอบครัวหรูหราราคาหลายล้าน แกยังคงนุ่งขาวห่มขาวเหมือนเดิม สุดท้ายแล้วผมก็ยังไม่เข้าใจ ว่าแกมาจากลัทธิหรือความเชื่ออะไร

ผมแอบตกใจเล็กน้อยตอนที่น้าสืบเดินลงมาจากฝั่งที่นั่งคนขับ เพราะตอนแรกตกลงกันไว้ว่าพ่อปู่จะมาอาศัยอยู่บ้านผมคนเดียว และยิ่งตกใจหนักเมื่อน้าสืบยกกระเป๋าเดินทางจากท้ายรถถึงสองใบ

“สวัสดีครับพ่อปู่ สวัสดีครับน้าสืบ” ผมเป็นคนเดินออกมาต้อนรับ
“อ้าว แล้วหนูแชมป์ไปไหนซะล่ะ?” พ่อปู่มองหาซ้ายขวา
“อ๋อ ทำกับข้าวรอรับพ่อปู่อยู่ในครัวน่ะครับ”
“เอ้อ ดีๆ พ่ออยากจะลองกินหนู… เอ้ย อาหารฝีมือหนูแชมป์แล้วล่ะ”

ผมไม่ค่อยชอบสายตาและท่าทางเย้ยหยั่นของพ่อปู่สักเท่าไหร่ แต่ผมก็ไม่กล้าจะมีเรื่องด้วย กลัวแกจะเสกควายธนูเข้าท้องเอา เรื่องเหนือธรรมชาติผมเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง แต่เลือกที่จะไม่ลบหลู่ดีกว่า

ตัวบ้านของผมเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้นเล็กๆราคาไม่แพง ชั้นล่างเมื่อเดินเข้าไปก็พบกับห้องรับแขก เลี้ยวขวาเป็นห้องครัวและห้องน้ำ ด้านซ้ายสุดของห้องรับแขกเป็นบันไดขึ้นสู่ชั้นสอง ถ้าขึ้นไปก็จะมีห้องนอนอยู่สองห้อง ห้องนอนมาสเตอร์มีห้องน้ำในตัว ส่วนอีกห้องไม่มี ผมอาศัยอยู่กับแชมป์สองคนเท่านั้น มีพ่อแม่ของผมมาเยี่ยมบ้าง ส่วนแชมป์พ่อแม่ของเธอเสียแล้ว จึงมีเพียงลุงที่เคยเลี้ยงดูเธอแวะเวียนมาหานานๆที

เมื่อเข้ามาในบ้าน พ่อปู่ก็เดินเข้าไปหาแชมป์ในห้องครัวทันที วันนี้แฟนของผมอยู่ในชุดง่ายๆเสื้อยืดกางเกงขายาว ปกติอยู่บ้านเธอจะใส่ขาสั้นด้วยซ้ำ แต่แชมป์คงจะเกรงใจพ่อปู่ เธอจึงแต่งตัวให้เรียบร้อยขึ้นมาหน่อย

ถึงจะดูเรียบร้อยแต่เสื้อผ้าก็ไม่อาจปกปิดสัดส่วนอันร้อนแรงของเธอได้ เสื้อยืดสีชมพูที่แชมป์ใส่ดูเหมือนว่าตัวมันจะเล็กไปหน่อย เพราะมันรัดหน้าอกคัพซีของเธอเป็นลูก แถมเอวยังเต่อขึ้นมาเล็กน้อย ส่วนสะโพกก็กลมกลึงน่าเข้าไปตีก้น แชมป์ที่กำลังยืนหั่นอะไรบางอย่างอยู่ พอเห็นพ่อปู่เดินมาเธอก็รีบไหว้ทันที

“ใจเย็นหนูแชมป์ จะไหว้พ่อไม่ว่าแต่เก็บมีดก่อนก็ดีนะ เผลอหลุดมือจะแย่เอา”
“ขอโทษค่ะพ่อปู่ หนูลืม” แชมป์ยิ้มแหยแก้เขิน เธอรีบวางมีดแล้วหันมาไหว้งามๆอีกรอบ
“ดีขึ้นหน่อย แต่จะดีกว่านี้ถ้าหนูเลิกเรียกพ่อว่าพ่อปู่”
“อ้าว ทำไมล่ะคะ?”
“อย่าลืมสิ เราสองคนต้องมาเป็นแฟนกันหนึ่งอาทิตย์นะ เรียกพ่อปู่มันดูห่างเหินไปหรือเปล่า” ได้ยินคำว่าแฟนทีไรผมขัดใจทุกที
“ล..แล้วหนูควรเรียกว่ายังไงดีคะ?”
“เรียกพ่อ เรียกป๋า จะเรียกอะไรก็ได้ อย่าเรียกว่าผัวก็พอ เดี๋ยวไอ้หนุ่มคนนั้นจะโกรธ” พ่อปู่ชี้นิ้วมาทางผมที่ยืนช่วยน้าสืบขนกระเป๋าเข้ามาในบ้าน
“แล้วน้าสืบมาอยู่ด้วยเหรอคะ?” แชมป์ขมวดคิ้วสงสัย
“อื้ม พ่อแก่แล้วจะให้เราสองคนดูแลตลอดเวลามันก็คงจะลำบากเกินไป อีกอย่างสืบมันจำเรื่องยาที่พ่อต้องกินประจำวันได้ ถ้าไม่มีมันแล้วพ่อหลงๆลืมๆกินยาผิดตายห่าขึ้นมาก็แย่สิ ถูกมั้ย?”

พ่อปู่ยื่นคำถามที่ไม่อาจเอ่ยคำปฏิเสธได้ออกมา ผมกับแชมป์ยินยอมอย่างไม่เต็มใจนัก แต่ผมแอบสงสัยว่าคนที่มีอิทธิฤทธิ์เหนือธรรมชาตินี่เป็นโรคพวกเบาหวานความดันได้ด้วยแฮะ สงสัยจะไม่มีคาถาเสกอินซูลีนเข้าเส้นเลือด

พิธีการแก้กรรมเริ่มขึ้นตั้งแต่ตอนที่ทานข้าว ผมต้องย้ายที่นั่งมานั่งข้างน้าสืบโดยปล่อยให้แชมป์นั่งข้างคอยดูแลพ่อปู่ ทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่น ติดแค่ผมไม่ค่อยเอร็ดอร่อยกับอาหารตรงหน้าสักเท่าไหร่ เพราะต้องกินไปนั่งมองชายสูงวัยนั่งจับต้นขาว่าที่ภรรยาของผมไป ทุกท่านคงจะเข้าใจความรู้สึกผมดี

และเรื่องราวเริ่มจะหนักข้อขึ้นตั้งแต่ยังไม่ผ่านวันแรก เมื่อมีคนมาส่งพัสดุหน้าบ้าน แชมป์เองก็เดินออกไปรับตามปกติ กล่องของมันไซส์เล็กกระทัดรัด

“ซื้ออะไรมาเหรอจ้ะหนูแชมป์” พ่อปู่ที่กำลังนั่งดูโทรทัศน์อย่างสำราญใจ
“เอ่อ… มันเป็น…” แชมป์ดูท่าทางเคอะเขิน เธอมองพ่อปู่ทีน้าสืบที
“ไม่ต้องกลัว อย่าลืมสิว่าเราเป็น…” พ่อปู่ส่งสัญญาณซุบซิบเหมือนกลัวใครได้ยิน ทำเอาผมกับแชมป์หลอนมองไปรอบบ้านตามแก
“อ..อ๋อ พอดีแชมป์ซื้อชุดว่ายน้ำมาน่ะค่ะป๋า จะเอาไปเที่ยวทะเลกับป๋านั่นล่ะค่ะ”

แชมป์เล่นละครแข็งยิ่งกว่าก้อนหิน เธอคงกลัวสิ่งที่มองไม่เห็น อันที่จริงผมกับแชมป์มีนัดว่าจะไปเที่ยวทะเลฉลองหลังจากทำงานที่งานโชว์รถจบ เธอเลยจัดชุดว่ายน้ำตัวใหม่มาคอยท่าเอาไว้ ถ้าให้ผมเดามันคงจะเป็นชุดที่เซ็กซี่จนทำให้หาดทรายลุกเป็นไฟได้

“ชุดว่ายน้ำเหรอ.. ซื้อแบบไหนล่ะ ใส่ให้ป๋าดูหน่อยสิ”
“หา!” ผมที่นั่งอยู่ตรงข้ามพ่อปู่เผลอตกใจร้องเสียงหลง
“จะตกใจเสียงหลงทำไม คนเขาจะดูแฟนใส่ชุดว่ายน้ำมันผิดตรงไหน” พ่อปู่หันมาเอ็ดผมเสียงแข็งจนผมไม่กล้าพูดต่อ
“อ..ไอ้ใส่มันก็ได้ค่ะ แต่ว่า…เอ่อ..” แชมป์หันไปมองน้าสืบแบบเกรงใจ
“อ่อ ถ้างั้นก็ไปเปลี่ยนในห้องน้ำสิ สืบ เอ็งรออยู่ที่นี่ละ เดี๋ยวพ่อขอไปดูหนูแชมป์ตรงนั้นแปปนึง”

พ่อปู่จัดแจงสั่งผู้ติดตามและลุกขึ้นวานให้แชมป์นำทางโดยที่ไม่ถามความสมัครใจ แฟนของผมพาพ่อปู่ไปยังหน้าห้องน้ำตรงครัว ส่วนผมเองก็เดินตามมาติดๆด้วยความเป็นห่วง แชมป์เข้าห้องน้ำแล้วปิดประตูเงียบไป

“เอ็งนี่จะลุกตามมาทำไมวะ” พ่อปู่หันมาคุยกับผม
“ผมก็…เอ่อ เป็นห่วงแชมป์..” ผมพูดจาอ้อมแอ้มไม่กล้าติเตียนอีกฝ่าย
“นี่เอ็งคิดว่าคนอย่างพ่อจะทำสิ่งไม่ดีต่อหนูแชมป์อย่างงั้นเรอะ ทั้งที่พ่ออุตส่าห์ยอมเสียเวลามาเพื่อช่วยชีวิตเอ็งแท้ๆ มันน่าเสียใจนัก” พ่อปู่พูดใส่อารมณ์มาเต็ม
“ข..ขอโทษครับ ผมผิดไปแล้ว แต่ยังไงถือว่าเห็นใจผมเถอะครับ มาอยู่สถานการณ์แบบนี้มันก็ทำตัวให้ชินลำบาก ขอผมยืนดูด้วยสักหน่อยก็พอครับ” ผมยกมือไหว้ขอขมา
“เออ ก็ได้ แต่เวลาพ่อพูดอะไรห้ามขัดรู้มั้ย เพราะถ้าเกิดเรื่องไม่ดีขึ้น ไม่ใช่เอ็งหรอก แต่หนูแชมป์มันจะเสียใจ”

ผมยินยอมแต่โดยดี ไม่นานแชมป์ก็ค่อยๆเปิดประตูห้องน้ำออกมา ภาพตรงหน้าทำเอาผมกับพ่อปู่กลืนน้ำลายพร้อมกันอึกใหญ่ ตอนนี้เธออยู่ในชุดบิกินี่ตัวน้อยสีดำ ส่วนบนเป็นผ้าสามเหลี่ยมสีดำผืนน้อยคลุมเต้าไม่มิด มีสายคล้องคอเปิดหลังโล่ง

ส่วนชิ้นล่างก็ตัวเล็กยิ่งกว่ากางเกงในรัดจุดสงวนของแชมป์เป็นโหนกนูนขึ้นมาชัดเจน ด้านหลังกางเกงบิกินี่ก็โชว์ให้เห็นก้นอันขาวเนียนครึ่งนึง แต่แค่นี้มันก็ทำเอาผมใจเต้นแรงแล้ว น้าสืบที่นั่งอยู่ตรงห้องรับแขกพยายามชะเง้อคอดู น่าเสียดายที่แกไม่มีทางเห็นจากมุมนั้น

แชมป์มองหน้าผมและพ่อปู่สลับกัน หน้าของเธอแดงเป็นลูกตำลึงสุกแต่ก็ยังคงยิ้มแบบกล้าๆกลัวๆตามสไตล์สาวซุกซน เวลาที่แชมป์เอามือปัดผมแสดงให้รู้ว่าเธอกำลังเขินอยู่

“อย่าจ้องกันแบบนั้นสิคะ ชุดมันโป๊ไปหรือเปล่า”
“ไม่เลย เค้าว่ากำลังดี” ผมให้กำลังใจ
“โป๊สิ ยิ่งโป๊ยิ่งดี พ่อเคยบอกนิว่าเราเป็นคนร้อนแรง ต้องเอาความร้อนจากไฟแห่งสเน่หานี่ละดึงดูดลูกค้าและเงินเข้ามา แต่งแบบนี้ล่ะดีแล้ว โชว์จุดเด่นของเราทั้งนมทั้งโหนก” พ่อปู่พูดตรงไปตรงมาจนผมหน้าชา
“พ่อป..เอ้ย ป๋าก็.. พูดอะไรแบบนั้นล่ะคะ”

แชมป์หลบตาต่ำหันมามองทางผม ต้องยอมรับเลยว่าความเร้าร้อนของเธอมันแรงทะลุปรอทจนเป้าของผมบวมแข็งแบบเต็มกำลัง แต่เมื่อผมกับแชมป์เหลือบตาไปมองตรงเป้าของพ่อปู่ก็ต้องตกใจ

เพราะของแกก็แข็งตั้งขึ้นมาเป็นลำ ดูท่าทางแกจะไม่ได้ใส่กางเกงในมันถึงออกมาเป็นรูปร่างแบบนี้ แถมขนาดของแกก็ทั้งยาวทั้งใหญ่กว่าผมมากนัก นี่พ่อปู่มีเชื้อสายนิโกรรึไงกัน แฟนของผมเผลอมองตาค้าง เธอแอบกัดริมฝีปากเบาๆโดยไม่ทันสังเกตุว่าผมแอบดูอยู่

“เฮ้ย เอ็งมีโทรศัพท์มือถือไหมช่วยถ่ายรูปพ่อคู่กับแฟนหน่อยสิ” พ่อปู่หันมาหาผม
“เอ่อ ได้ครับ”

ผมทำใจทำตามที่แกบอก พ่อปู่เดินเข้าไปในห้องน้ำแล้วยืนคู่กับแชมป์ในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ สายตาของแฟนผมเหลือบไปมองปลัดขิกอันเขื่องหลายรอบ แต่เธอก็พยายามหันกลับมาโฟกัสที่กล้องได้ไม่ยากตามประสานางแบบพริตตี้ชื่อดัง

แต่พอเริ่มเปลี่ยนท่า พ่อปู่ก็ยิ่งหนักข้อขึ้น เริ่มแรกแกโอบไหล่แชมป์ก็ทำเอาผมหัวร้อนแล้ว พอแกเปลี่ยนไปโอบเอวจากด้านหลังยิ่งทำเอาผมแทบคลั่ง ผมรอสัญญาณจากแชมป์ หากเธอไม่พอใจแล้วโวยวายขึ้นมาผมก็พร้อมตามน้ำทันที

แต่เธอยังคงนิ่ง แชมป์คงอดทนแก้กรรมเพื่อความปลอดภัยของผม แต่ผมก็อดที่จะมองด้วยความเจ็บปวดไม่ได้ มือที่เหี่ยวย่นสัมผัสกับหน้าท้องอันเต่งตึงของแชมป์ มือพ่อปู่ลูบไล้ไม่หยุดกว่าจะหาตำแหน่งวางมือได้ แถมหลังมือก็เฉียดเกือบโดนหน้าอกอยู่หลายครั้ง

ตอนที่พ่อปู่โอบจากด้านหลัง ผมแอบเห็นแฟนสาวคนสวยโยกเอวเบาๆราวกับกำลังบดอะไรบางอย่างด้านหลังอยู่ สายตาที่จิกกล้องมาดูซุกซนเจ้าชู้ ราวกับตอนที่เธอหิวโหยราคะช่วงตกไข่ ทำเอาผมรู้สึกหน่วงในท้องจนบอกไม่ถูก

“เดี๋ยวเตงไปนั่งรอที่โซฟาแปปนึงนะ เค้าเปลี่ยนชุดกลับแปป” แชมป์หันมาคุยกับผม
“อ้าว แล้วพ่อปู่ละ?”
“อ..เอ้อ ป๋าก็ด้วยนะคะ เดี๋ยวหนูตามไป”
“ได้ๆ ว่าแต่ในตู้เย็นมีผลไม้ให้พ่อกินสักหน่อยมั้ย?” พ่อปู่คงหาอะไรดับกระหาย
“ตายแล้ว หนูลืมไปเลยว่าพ่อป.. เอ้ย ป๋าชอบทานผลไม้ เตงช่วยเดินออกไปซื้อที่หน้าหมู่บ้านให้ทีสิ” แชมป์พูดชื่อผลไม้มาหลายอย่าง
“เอ็งเอาไอ้สืบไปช่วยยกของด้วยก็ได้นะ จะได้ไม่หนัก”
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

ติดตามผลงานอื่นๆได้ที่ www.tunwalai.com/profile/2113061/นวมินทร์-รามอินทรา
https://www.facebook.com/NTRwritter

*

ออฟไลน์ Bluemuffer

 • Senior Member
 • ****
 • 969
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 23, 2020, 03:43:51 am »
เล่นกันเปนทีมงานเลย แบบนี้มะรอด

*

ออฟไลน์ SAIVIA

 • Junior Member
 • ***
 • 270
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 23, 2020, 04:00:12 am »
หนูแชมป์ก็ดูจะแอบชอบอยู่นิดๆนะเนี่ย  ::HeyHey::

*

ออฟไลน์ keenam

 • Full Member
 • **
 • 60
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 23, 2020, 04:07:26 am »
พร้อมมาก ทั้งตัวชง ตัวตบ ...ไม่น่ารอดแล้ว

*

ออฟไลน์ devilsakura

 • Junior Member
 • ***
 • 401
 • 203
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 23, 2020, 04:09:41 am »
มันเป็นแผนที่คิดมาไว้หมดแล้ว

*

ออฟไลน์ kittaphot007

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 286
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 23, 2020, 04:22:33 am »
วางแผน​มาดีสะขนาดนี้แชมป์​ไม่น่ารอดแน่ๆ

*

ออฟไลน์ kunkid

 • Junior Member
 • ***
 • 311
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 23, 2020, 04:25:55 am »
พ่อปู่จัดเข้าให้แล้ว

*

ออฟไลน์ moderndoc

 • Junior Member
 • ***
 • 475
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 23, 2020, 04:28:26 am »
 ::HeyHey::ตื่นเต้นดีนะครับ แบบนี้ลุ้นสุดๆ

*

ออฟไลน์ Pop9

 • Full Member
 • **
 • 158
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 23, 2020, 04:32:09 am »
พ่อปู่จัดหนักๆแน่งานนี

*

ออฟไลน์ manu111

 • Senior Member
 • ****
 • 652
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 23, 2020, 04:32:29 am »
พ่อปู่มีแผนอะไรหนอ

*

ออฟไลน์ ืnininunu

 • Junior Member
 • ***
 • 479
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 23, 2020, 04:32:51 am »
จะรอดถึง 7 วันมั้ย

*

ออฟไลน์ ปออ

 • Junior Member
 • ***
 • 253
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 23, 2020, 04:34:46 am »
วางแผน​มาดีสะขนาดนี้แชมป์​ไม่น่ารอด

*

ออฟไลน์ readinggg

 • Senior Member
 • ****
 • 610
 • 240
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 23, 2020, 04:35:01 am »
แก้กรรมไม่รู้ต้องแก้กี่ชุด

*

ออฟไลน์ Nobita Nobituta

 • Gold Member
 • *****
 • 1273
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 23, 2020, 04:40:08 am »
น่าเสียดาย คงเสร็จพ่อปู่แน่อาจมีน้าสืบมาร่วมอีก

*

ออฟไลน์ naikai

 • Junior Member
 • ***
 • 584
 • 185
  • ดูรายละเอียด
Re: เจ็ดวัน แก้กรรม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 23, 2020, 04:47:10 am »
ไปซื้อน้ำให้พ่อปู่หน่อยกำลังจะเสียน้ำ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ