คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 9 (ทำความรู้จัก)

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 9 (ทำความรู้จัก)

 • 1013 ตอบ
 • 25770 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 9 (ทำความรู้จัก)
« เมื่อ: กันยายน 25, 2020, 07:43:51 pm »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ


----------------------------------------------


ตอนที่ 9

5 วันผ่านไป

เป้กับอีฟยังคงคบกันอยู่เช่นเดิม และเหมือนอีฟไม่ได้ตีตัวออกห่างจากเป้เหมือนที่วิภาคิด แต่กลับกลายเป็นเป้ที่ไม่ค่อยเข้าหาอีฟเหมือนแต่ก่อนแทน ที่เป็นเช่นนี้เพราะตอนนี้เป้ติดวิภาสุดๆ บทเรียนสอนเสียวระหว่างวิภากับเป้ดำเนินอยู่ทุกวันไม่มีพัก ทั้งสองกอดจูบลูบไล้กันทุกครั้งที่เจอกัน ต่างฝ่ายต่างเคยมือกับอีกฝ่าย รู้สึกดีทุกครั้งที่อยู่ใกล้ๆกัน ส่วนเรื่องอย่างว่ากลับกลายเป็นว่าสองแม่ลูกไม่ได้ทำมา 5 วันแล้ว วิภาจงใจไม่ให้เป้ทำเพราะอยากฝังความร่านของตัวเองกลับไปอีกครั้ง พอเธอทำอย่างนี้ก็ทำให้สาวสวยเงี่ยนจัดจนต้องปลดปล่อยโดยการขย่มใส่ดิลโด้ทุกวันเพื่อลดความเสียว แม้จะไม่ใหญ่และไม่ลึกถูกใจเธอแบบควยเป้ แต่มันก็พอถูๆไถๆไปได้บ้าง อาจจะต้องทำหลายๆรอบหน่อยเพื่อให้ความร่านลดลง แต่ก็คุ้มค่า

วิภายังไม่ได้บอกความจริงกับเป้เรื่องพัทกับอีฟ สาวสวยยังคงคิดอยู่เสมอว่าควรบอกดีหรือไม่ คุณแม่ยังสาวกลัวว่าเป้จะรับไม่ได้ วิธีที่ทำให้เป้ลดความเสียใจลงคงต้องให้เป้หลงเธอให้มากๆก่อนที่จะบอกความจริงไป ตั้งแต่วันนั้นดูเหมือนว่าพัทกับอีฟไม่ได้ทำอะไรอีกเลย เหมือนกำลังรอคอยเธอเปลี่ยนใจอยู่ แถมอีฟเวลาเจอกับวิภาก็ยังตีเนียน ทำหน้าใสซื่อจนเหมือนว่าเธอไม่รู้เรื่องอะไร ทั้งๆที่ความจริงวิภาคิดว่าไม่น่าจะใช่ ไม่มีหลักฐานอะไรพิสูจน์ได้ว่าอีฟร่วมมือกับพัท แต่แรงจูงใจที่พัทกับอีฟอยากอยู่ด้วยกันโดยไม่มีใครมาขัดขวาง น่าจะวิเคราะห์ได้ว่าอีฟก็รู้เรื่องด้วย ส่วนคนที่ไม่รู้อะไรในความสัมพันธ์ซับซ้อนนี้กลายเป็นเป้แทน

ส่วนแป้งนั้นกลับมาได้สองสามวันแล้ว ทุกครั้งที่ไปเรียน ป.โท กับแป้ง พัทมักจะหาโอกาสมาคุยกับวิภาเสมอ คุณแม่ยังสาวรู้สึกไม่อยากคุยด้วย ดีที่มีแป้งคอยอยู่ข้างๆ อีกทั้งสาวแป้งนั้นไม่ชอบพัทมาตั้งแต่แรกๆอยู่แล้ว แม้แป้งจะไม่แสดงอาการว่าไม่ชอบให้พัทเห็น แต่เธอก็คอยกันท่าให้วิภาอยู่ตลอด

“แม่เป็นไงบ้างแป้ง” วิภาถามในห้องเรียน

“หายแล้วล่ะ หมอให้กลับบ้านได้” แป้งบอกยิ้มๆ “ขอบคุณวินะที่บอกให้แป้งกลับไปเยี่ยม ตอนนี้แป้งกับแม่ดีกันแล้ว”

“ดีแล้วแป้ง”

วิภายิ้มให้แป้งด้วยความดีใจ ใจจริงเธออยากหาคนคุยเรื่องพัทกับอีฟสักคน แป้งก็เป็นตัวเลือกนั้น เพียงแต่คุณแม่ยังสาวกลัวว่าพอแป้งรู้เรื่องเธอกับเป้แล้วจะรับไม่ได้ วิภาคิดว่ามันน่าจะรับไม่ได้อยู่แล้ว ใครที่ไหนจะรับความสัมพันธ์แบบนี้ได้ ถ้าบอกเหตุผลว่าเธอทำไปเพื่อฝึกเป้ในเรื่องรักก็ไม่น่าจะเข้าใจ จึงยังไม่ได้ปรึกษาแป้งในเรื่องนี้


ตอนนี้เย็นมากแล้ว คุณแม่ยังสาวเรียน ป.โท ภาคค่ำกับแป้งตามปกติ วิภาอยู่ในชุดกระโปรงยาวกับเสื้อซีทรูสีขาวแต่ไม่โป๊ แลดูเรียบร้อยน่ารักซะมากกว่า คนที่ดูเซ็กซี่กลับเป็นแป้ง


สาวแป้งอยู่ในชุดเดรสยาวแต่ผ่าข้างขึ้นมาถึงโคนขา ยิ่งตอนนั่งยิ่งร่นสูงจนเห็นสายกางเกงในสีขาวชัดเจน ดีที่แป้งเอาผ้ามาคลุมโคนขาอ่อนไว้ไม่งั้นทั้งห้องไม่เป็นอันเรียนแน่ๆ ช่วงบนของเธอเป็นสายเดี่ยวอวดเนินอกกับแผ่นหลังนวลเนียนน่ามอง แป้งค่อยๆสวมเสื้อสูทสีขาวเพื่อปกปิดความเซ็กซี่เอาไว้

“แป้งเซ็กซี่จัง” วิภาชมเบาๆ อาจารย์คาบนี้ที่กำลังสอนไม่ใช่พัท ทำให้วันนี้วิภาไม่รู้สึกอึดอัดเท่าไหร่ “ทุกทีมาเรียนแต่งตัวเรียบร้อยนี่”

“ก็วิชอบแบบเซ็กซี่ไม่ใช่เหรอ แป้งก็ใส่มายั่ววิไง” แป้งตอบขำๆ แต่มันมีความจริงเจือปนอยู่ “นี่ถ้าไม่ใช่มาเรียน คงเซ็กซี่กว่านี้ให้วิดูแล้ว”

“จ้าๆ สาวเซ็กซี่” วิภาส่ายหน้ายิ้มๆ

“วิยังแอ๊บเรียบร้อยเหมือนเดิมเลยนะ” แป้งแซว วิภาที่แป้งเห็นตอนไปเที่ยวนั้น เซ็กซี่กว่าตอนนี้มาก

“นิดนึงแป้ง คนเราก็มีหลายลุค หลายสไตล์” วิภาตอบ

สองสาวคุยกันกระหนุงกระหนิงจนหมดคาบ อาจารย์สั่งงานนิดหน่อยตามปกติ ทันทีที่หมดคาบ แป้งก็ถอดเสื้อสูทกับผ้าที่คลุมขาออกแล้วลุกขึ้นยืน รูปร่างเพรียวบางสุดเซ็กซี่ กับหน้าตาดูเซ็กซี่เย้ายวนทำให้เรียกสายตาได้ทั้งคลาส แป้งนั้นไม่รู้สึกอายอยู่แล้วเพราะงานพริตตี้ของเธอต้องโดนสายตาหื่นๆมองแทบตลอด จนทำเอาสาวสวยชินไปแล้ว

“ไปกันวิ” แป้งชวน หันหน้ามาทางวิภา อวดแผ่นหลังเนียนสวยให้คุณลุงคุณป้าและหนุ่มๆที่นั่งอยู่มองมาเป็นตาเดียว


“เบาๆหน่อยแป้ง รุ่นนี้แล้ว เดี๋ยวหัวใจวายกันพอดี” วิภาเตือนยิ้มๆ มือตีไปที่สะโพกแป้งหนึ่งที

“ก็ได้” แป้งหยิบสูทมาสวมแล้วสางผมยาวสลวยไปด้านหลัง “ดีขึ้นมั้ยจ๊ะ”

“ดีแล้วแป้ง”

“วันนี้แป้งไปกินข้าวที่บ้านวิได้มั้ย” แป้งถามอย่างคาดหวัง

“ได้นะ” วิภายิ้มตกลง “แป้งอยากไปค้างสักคืนมั้ย ยังไงพรุ่งนี้ก็วันหยุดอยู่แล้ว”

“ไปปปป” แป้งตกลงทันที “ว่าแต่ลูกชายวิอยู่มั้ย”

“อยู่ ทำไมเหรอ”

“นึกว่าจะได้อยู่กับวิ 2 ต่อ 2 ซะอีก” แป้งจับมือวิภามากุมไว้แล้วดึงคุณแม่ยังสาวขึ้นมา

แป้งเดินควงแขนออเซาะวิภาออกจากห้องไป ทิ้งให้บรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มองตามสองสาวสุดสวยตาละห้อย วิภาขับรถส่งแป้งที่หอพักเพื่อให้แป้งเตรียมกระเป๋าให้พร้อม ใช้เวลาไม่นานนักก็เก็บเสร็จ ตอนนี้สองสาวอยู่ในห้องของแป้ง วิภากำลังนั่งรอในห้องนั่งเล่นส่วนแป้งก็จัดของอยู่ในห้องนอน

“ลูกชายวิอายุเท่าไหร่เหรอ” แป้งถามจากในห้อง

“ยี่สิบจ้า” คำตอบของวิภาทำให้แป้งเงียบไปพักใหญ่ราวกับกำลังตกใจ

“โหวิ ลูกโตเป็นหนุ่มแล้วเหรอเนี่ย อายุห่างจากแป้งแค่ 4 ปีเอง” น้ำเสียงแป้งฟังดูแปลกใจมาก

“หล่อด้วยนะ” วิภาได้ทีจึงอวดลูกตามประสาคนเป็นแม่

‘จริงๆแป้งก็เหมาะนะ ถ้าเป้ชอบแป้งแทนอีฟก็คงจะดี’ วิภาคิดไปไกล

ทั้งนิสัยที่จริงใจ ทัศนคติที่ดี และหน้าตาสวยน่ารักแบบแป้ง ยังไงวิภาก็มองว่าแป้งเหมาะสมกับเป้มากกว่าอีฟ ติดอย่างเดียวคือแป้งไม่ได้ชอบผู้ชาย อีกทั้งตอนนี้แป้งก็ชอบเธออยู่ วิภาอยากเป็นคิวปิดให้แป้งกับเป้เผื่อว่าแป้งจะหันมาชอบผู้ชายแทน จะได้ไม่ช้ำรักจากวิภามาก ส่วนอีฟในตอนนี้ก็ยังไม่เลิกกับเป้สักทีราวกับมีแผนการบางอย่างที่วิภาไม่รู้

“อยากเห็นแล้วสิว่าหล่อแค่ไหน” แป้งพูดขำๆ

“สาวๆติดตรึมเลยแหละ” วิภาอวยลูกชาย

ถึงแม้วิภาจะทำให้เป้หลงรสสวาทเธอได้ แต่สุดท้ายเธอก็เป็นแม่อยู่ดี สาวสวยไม่อยากได้เป้มาเป็นผัวอยู่แล้ว เธออยากให้เป้ลงเอยกับสาวคนอื่นสักคนมากกว่า หน้าที่วิภาคือสอนเป้ให้สาวๆเหล่านั้นชอบเท่านั้น และตอนนี้วิภายังคงทำได้เป็นอย่างดี แม้จะต้องขุดตัวตนสมัยสาวๆขึ้นมาก็ตาม แต่ตัวตนนั้นก็ไม่รุนแรงอย่างที่คิด อาจเป็นเพราะวิภายังไม่โดนแตกในก็เป็นได้ ความรู้สึกตอนโดนแตกในจริงๆนั้น มันนานมากจนวิภาจำไม่ได้แล้ว

‘อูยยยย ไม่น่าคิดเลยยย เสียวววว’ คุณแม่ยังสาวหนีบขาเข้าหากัน เมื่อคิดถึงตอนขย่มให้เป้เมื่อ 5 วันก่อน มือเรียวซุกตรงหว่างขา กำหมัดแน่น ฝืนตัวเองไว้ ช่วยตัวเองตอนนี้ไปก็คงไม่ทัน

แล้ววิภาก็คิดบางอย่างขึ้นมาได้

“แป้งใส่ชุดนักศึกษาสิ” วิภาบอก คุณแม่ยังสาวอยากเห็นว่าเป้จะมีอาการยังไงถ้าเจอสาวแป้งแต่งตัวแบบที่เป้ชอบ

“ทำไมเหรอวิ ไปบ้านวิต้องแต่งตัวแบบนั้นด้วยเหรอ” แป้งชะโงกหน้ามาถามจากห้องนอน แววตาแป้งดูงุนงงสงสัย

“ลูกวิชอบน่ะ เลยอยากให้แป้งแต่งไปแกล้ง” วิภาบอก พยายามทำหน้าที่คิวปิดที่ดี

“อิอิ คุณแม่นี่ร้ายนะคะ อยากแกล้งลูกชายแบบนี้” แป้งขำๆ แล้วหายไปในห้องแต่งตัว

“เฟิสอิมเพรสชั่นไงแป้ง”

แป้งเงียบไปแวบนึง คิดเพียงชั่วครู่

“ก็ได้ค่ะ แป้งจะแต่งชุดแบบนั้น แต่มีข้อแม้”

“ว่ามาเลย”

“วิต้องแต่งเป็นเพื่อนแป้งนะคะ แป้งก็ชอบสาวๆที่ใส่ชุดนักศึกษาเหมือนกัน”

วิภาอึ้งไปพักหนึ่ง ไม่คิดว่าแป้งก็ชอบดูสาวๆในชุดนักศึกษาเหมือนลูกชายเธอ สาวแป้งบอกอีกว่าไม่ค่อยชอบที่ต้องแต่งตัวไปยั่วผู้ชาย แต่ถ้าแต่งไปยั่วผู้หญิงด้วยกันเธอจะชอบมากกว่า

“ได้เลยแป้ง วิจะแต่งด้วยก็ได้” วิภารับข้อเสนออย่างง่ายดาย

“เข้ามาสิวิ มาดูว่าชุดนี้ได้รึเปล่า” แป้งส่งเสียงเรียกจากในห้องนอน


วิภาเดินเข้าไปในห้องก็เห็นแป้งในชุดนักศึกษาทั้งสั้นทั้งรัด เธอนั่งอยู่ริมขอบเตียง กระโปรงทรงเอสุดสั้นอวดขาเรียวสวยกับกางเกงในสีขาวอย่างชัดเจน อีกทั้งแป้งไม่ได้ติดกระดุมเม็ดบนด้วย ทำให้อวดหน้าอกคู่งามขนาดใหญ่ ทะลักล้นออกมา ชุดแป้งถูกใจวิภามากจนเธอยิ้มออกมา

“แบบนี้เป็นไงวิ” แป้งถาม ส่งสายตายั่วยวนมาให้ เล่นเอาวิภาอมยิ้ม เธอไม่ค่อยชินที่โดนผู้หญิงยั่วเลย

“ชุดอย่างกับโคโยตี้ในผับแน่ะแป้ง” วิภาพูดพลางเดินไปนั่งข้างๆ มุมนี้ทำให้วิภาเห็นหน้าอกจากมุมสูงได้อย่างชัดเจน มันใหญ่กว่าวิภาไซด์นึงได้ คุณแม่ยังสาวเช็คยี่ห้อบราที่ดันทรงของแป้งกับของเธอในใจ

“ก็โคโยตี้น่ะสิ พวกปาร์ตี้ back to school น่ะ” แป้งบอก ถอนใจหน่อยๆที่ยั่ววิภาไม่ได้ผล แล้วเธอก็พูดต่อ “วิไม่อยากลองเปลี่ยนแนวมาชอบเลสบ้างเหรอ”

“เอาจริงๆนะแป้ง” วิภามองตาสาวแป้งอย่างจริงใจ “วิไม่ได้ชอบผู้หญิงน่ะ แป้งเข้าใจนะ”

“เรื่องนั้นแป้งรู้ แป้งแค่ถามเผื่อวิจะเปลี่ยนใจ” แป้งพูดพลางจับมือวิภาแน่น เธอโน้มตัวเข้าหาวิภาช้าๆ มือเรียวจับมือวิภาแน่นเหมือนกำลังจะจูบ

“เปลี่ยนใจยากนะแป้ง เหมือนที่แป้งไม่ได้ชอบผู้ชายนั่นแหละ” วิภาพูดออกมา แป้งหยุดไม่กล้าโน้มตัวมาจูบแล้ว

“แป้งชอบผู้ชายได้นะ ถ้าคนนั้นดีจริงๆ” แป้งพูด เอนกายออก

คำพูดของแป้งทำให้วิภามีความหวัง ทีแรกเธอถอดใจเรื่องจับคู่เป้กับแป้งไปแล้ว แต่ถ้าแบบนี้ ลูกเธอก็ยังคงมีความหวังอยู่ เป้อาจจะชนะใจแป้งได้

“ขอวิคิดก่อนนะ” วิภาพูดออกมา

“ก็ได้ แต่ตอนนี้วิต้องใส่ชุด นศ. ให้แป้งดูก่อน ตามคำสัญญานะ” แป้งยิ้มๆ เปลี่ยนเรื่องคุย


ที่บ้านวิภา

เป้กลับมาถึงบ้านตั้งแต่เย็นแล้ว ช่วงนี้เขากลับบ้านเร็วมารอคุณแม่สุดสวยอยู่เสมอ ใจจริงเขาก็อยากรอกลับพร้อมๆกัน แต่วิภาไม่ยอมให้เป็นแบบนั้น เพราะมันจะดึกเกินไปจนน่าเป็นห่วง เป้ในช่วงนี้รอบทเรียนจากแม่เขาทุกเย็น ทุกครั้งที่วิภาสอน เขารู้สึกว่าแม่เขานั้นสวยและร้อนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ยั่วยวนกว่าสาวๆทุกคนที่เขาเคยเจอ แน่นอนว่ามากกว่าอีฟแฟนเขาอีก แถมยังรู้สึกว่าวิภายังคงกั๊กๆไว้อยู่ ไม่ยอมปล่อยออกมาจนหมด แต่เขาไม่อยากเร่งรัดแม่เขาให้สอนเยอะเกินไปนัก กลัวเธอเหนื่อย เป้อยากพาแม่เขาไปเที่ยวกับเขาแบบ 2 คนบ้าง เขาเห็นแม่เขาต้องทำงาน เรียน ป.โท แถมยังต้องมาเหนื่อยสอนเรื่องความรักให้เขาจีบอีฟอีก ก็อยากตอบแทนในฐานะลูกบ้าง

เป้ในตอนนี้เพิ่งอาบน้ำเสร็จ อยู่ในชุดเสื้อกล้ามกางเกงบอลเช่นเคย กำลังนั่งดูซีรี่ย์ไปสักพัก เสียงเปิดประตูบ้านก็ดังขึ้น ชายหนุ่มหันไปมอง

“โอ้วววว” เป้อุทานเบาๆ

ภาพที่เขาเห็นคือสาวสวยคนหนึ่งเข้ามาในบ้านในชุดนักศึกษากระโปรงทรงเอสุดสั้นและรัดไปทุกสัดส่วน อวดเรียวขาขาวสวยทั้งท่อน กับหน้าอกอวบใหญ่ที่ดันเสื้อนักศึกษาจนกระดุมแทบปริ เป้รู้สึกคุ้นหน้าเหมือนเคยเจอที่ไหน สาวปริศนาคนนั้นมองมาทางเขาแล้วยิ้มให้อย่างน่ารัก ในใจเป้เปรียบเทียบกับอีฟทันที สาวสวยคนนี้ถือว่าสวยพอๆกับอีฟเลย ทั้งรูปร่างและหน้าตา อีฟจะออกไปทางน่ารักสดใสดูซื่อๆ ส่วนสาวมาใหม่ใบหน้าคุ้นๆคนนี้ จะออกไปทางเซ็กซี่ซะมากกว่า


“หวัดดีครับ” เป้ทักทาย พยายามฝืนมองหน้าทั้งที่ส่วนอื่นๆของสาวสวยร่ำร้องให้เขามองลงต่ำซะเหลือเกิน

“หวัดดีค่ะ” แป้งยิ้มให้อย่างเป็นมิตร เธอเดินฉับๆอวดเรียวขาจนชายหนุ่มในเต้นแรง ท่อนเอ็นลุกโด่อย่างรวดเร็ว เป้ต้องรีบเอาหมอนมาทับไว้

สาวปริศนาเดินมาหยุดตรงหน้าเขาแล้วยิ้มให้ ใบหน้าสุดเซ็กซี่นั้นคุ้มตาเป้มาก

“ใครเหรอครับ” เป้ถามงงๆ สายตามองแป้งเขม็ง

“อ๋อ พี่ชื่อแป้งค่ะ แม่ของน้องเป้บอกให้เข้ามาก่อน” แป้งแนะนำตัว

ทันทีที่แป้งแนะนำตัว เป้ก็จำได้ทันที แป้งคือสาวคนที่ไปเที่ยวกับแม่เขานั่นเอง ตอนนั้นเขาเห็นไกลๆแถมยังแค่แปปเดียวเท่านั้น เลยจำหน้าไม่ค่อยได้ พอได้เห็นใกล้ๆแบบนี้ เขาไม่คิดเลยว่าเพื่อนสาวที่วิภาพาไปเที่ยวด้วยจะสวยได้ขนาดนี้ ทำเอาเป้เริ่มประหม่าทันที แต่ก็ประหม่าน้อยกว่าตอนเขาเจออีฟแรกๆ ต้องขอบคุณแม่เขาที่ทำให้เขากล้ากับสาวๆมากขึ้น

“พี่แป้ง...” เป้พูดเหมือนละเมอ

“น้องเป้หล่อเหมือนที่แม่น้องบอกเลยค่ะ” แป้งชม เธอก้มมองดูใกล้ๆ หน้าอกเบียดเสื้อจนปริ เผยให้เป็นเต้างามด้านในวับๆแวมๆ

“พี่แป้งก็สวยครับ” เป้เขินๆ ก้มหน้าหลบสายตา มือกำหมอนแน่น กดมันให้บดกับลำควยเพื่อคลายเสียว

“อุ้ยยย ขอบคุณค่ะ”

เสียงประตูดังขึ้นอีกครั้ง ทั้งสองหันไปมอง คราวนี้เป็นวิภาแสนสวยที่เข้ามาในบ้าน คุณแม่ยังสาวอยู่ในชุดนักศึกษาเช่นเดียวกัน แถมเป็นแบบสมัยนิยมแบบที่เป้ชอบ สาวสวยเดินอวดขาอ่อนมานั่งข้างๆเป้ กระโปรงร่นสูงอวดขาอ่อนจนเกือบถึงกางเกงใน ความสาวและความเซ็กซี่ของสาวคนนี้ทำให้แป้งรู้สึกว่าวิภาเหมือนเด็กไซด์ไลน์ไม่มีผิด แม่ลูกคู่นี้เหมือนพี่น้องกันมากกว่า หน้าตาวิภาไม่ห่างกับลูกชายเลยสักนิด หากบอกว่าเป็นพี่น้อง หรือบอกว่าเป็นแฟนก็คงเชื่อ


“แม่หวัดดีครับ” เป้ยกมือไหว้

วิภาดึงเป้เข้ามาสวมกอด เป็นครั้งแรกในรอบหลายวันที่เป้ต้องกอดแม่เขาแบบปกติ ไม่มีการเล้าโลมหรือการจูบมาเกี่ยวข้อง อ้อมกอดวิภายังคงอบอุ่นเหมือนเคย กอดแล้วอุ่นใจมากกว่ากอดกับสาวคนไหน เรือนร่างนุ่มนิ่มทำให้เป้รู้สึกอยากลูบไล้ มือเขากำแน่นฝืนตัวเองเอาไว้ ร่างกายวิภาทำให้เขารู้สึกเคยมืออยากทำกับวิภาอีก แต่พอมองไปทางแป้งก็ไม่สามารถทำแบบนั้นได้ สองแม่ลูกกอดกันนานเพราะต่างฝ่ายต่างฝืนใจกันอยู่ แล้วทั้งคู่ก็คลายอ้อมกอดออกมา

“แม่ลูกคู่นี้สนิทกันจังเลยนะคะ” แป้งแซวขำๆ แล้วเดินไปที่อื่น มองรูปภาพในบ้านไปเรื่อยๆ

เสียงของแป้งเรียกสติของเป้ให้กลับมาอยู่กับร่องกับรอยอีกครั้ง เขาเหมือนจะลืมแป้งไปชั่วขณะตอนที่กอดกันอยู่ ทั้งแป้งและอีฟแม้จะสวยพอๆกับวิภา แต่สำหรับเป้แล้ว เสน่ห์ดึงดูดของแม่เขา มากกว่าสาวคนไหนๆที่เขาเคยเจอ แค่ตอนนี้ที่วิภากำลังจ้องมองเขาอยู่ สายตานั่นช่วงยั่วยวนจนเป้ตื่นเต้นไปหมด ท่อนเอ็นผงกหงึกๆดันหมอนตลอดเวลา

“ไหนวิว่าไม่ค่อยสนิทกับลูกไงคะ” แป้งถามลอยๆ แล้วเดินไปที่โต๊ะอาหาร เธอยังจำคำที่วิภาบอกเธอได้ จำได้ทุกรายละเอียดของสาวคนที่เธอชอบ

วิภาอ้ำอึ้งไปแวบนึง พอเธอจะตอบ แป้งก็พูดขึ้นมาก่อน ราวกับไม่สนใจคำถามก่อนหน้านี้

“โห วินี่โดนสตาฟตั้งแต่สาวๆเลยนะเนี่ย สวยเหมือนเดิมเลย” แป้งหยิบรูปของวิภาสมัยเรียนมหาลัยเมื่อ 20 ปีก่อนขึ้นมาดู “สมัยนั้นกระโปรงย๊าวยาว เสื้อก็หลวมโคร่งเลยนะคะ อิอิ ดูตอนนี้ที่เราใส่สิคะ”

แป้งวางรูปลงแล้วหมุนตัว อวดเรือนร่างในชุดนักศึกษาสุดสั้นอย่างไม่เขินอาย เป้รู้สึกได้เลยว่าแป้งนั้นนิสัยคล้ายวิภามาก ตรงที่แต่งตัวเซ็กซี่แล้วไม่อายนี่แหละ สายตาเป้มองที่ขาอ่อนของแป้งไม่วางตา ละสายตาไม่ได้ กริยาท่าทางของเป้หนีไม่พ้นการสังเกตของวิภา

‘สนใจแป้งเหมือนกันแฮะลูกเรา’ วิภาคิด แล้วอมยิ้มมุมปาก

“พี่แป้งสวยมั้ย” วิภากระซิบถามเป้

ตอนนี้สองแม่ลูกยังคงนั่งติดกันไม่ไปไหน เป้กอดเอวบางของวิภาไว้แน่น กระชับเธอให้อยู่ข้างๆลำตัวเขา ร่างบางอิงแอบพิงชายหนุ่มแนบแน่น เขารู้สึกสบายใจทุกครั้งที่ได้ใกล้ชิดวิภาแบบนี้

“สวยครับ” เป้ตอบเบาๆ เขินๆ แล้วรีบหันมาทางวิภา ใบหน้าเลิ่กลั่ก “แต่เป้รักอีฟนะครับ พี่แป้งก็สวยดี”

“ก็ไม่ได้ว่าอะไรนี่” วิภาตอบ ในใจไม่ค่อยเห็นด้วยที่เป้รักอีฟอยู่ สำหรับวิภาแล้วตอนนี้ถ้าเป้กับอีฟผิดใจกันแล้วเลิกกันเมื่อไหร่ แป้งก็มีสิทธิเร็วขึ้นเท่านั้น “ไปช่วยพี่แป้งจัดโต๊ะสิ”

เป้ลุกขึ้นไปหาแป้งเพื่อช่วยเธอจัดโต๊ะ ส่วนวิภานั่งมองทั้งสองเงียบๆคนเดียว คุณแม่ยังสาวคิดถูกที่ให้แป้งใส่ชุดนักศึกษาสุดสั้นมาแบบนี้ เธอเห็นสายตาเป้แอบๆมองเรือนร่างแป้งแทบจะทุกอิริยาบท ดูท่าเป้จะแพ้ชุดนักศึกษาจริงๆ ทั้งขาอ่อน ทั้งรูปร่างในชุดสุดรัด มันชวนจินตนาการจริงๆ

‘พัทกับอีฟวางแผนอะไรอยู่นะ’ วิภาคิดถึงเรื่องนี้อีกครั้ง แต่คิดยังไงก็คิดไม่ออก เธอค่อยไม่เชื่อว่าพัทจะรอเธอจนกว่าเธอจะเปลี่ยนใจ เขาต้องทำอะไรสักอย่างเร็วๆนี้แน่ๆ

วิภาคิดไปเพลินๆก็วนอยู่ที่เดิมคือคิดไม่ออกเกี่ยวกับเรื่องอีฟกับพัทเลย สาวสวยรู้สึกเป็นรองเพราะเกือบเสียท่าไปทีนึงแล้ว ดีที่พัทใจร้อนเผยเป้าหมายก่อน เลยทำให้วิภาจับแผนการได้ ต้องขอบคุณประสบการณ์ในวัย 44 ปีของวิภาเองด้วย ทำให้เธอรู้ทันคนมากกว่าสมัยก่อน ต่อจากนี้วิภาคิดว่าพัทคงไม่เผยแผนการแบบคราวที่แล้วอีกแน่ๆ เขาคงระวังตัวมากกว่าเดิมแน่นอน

“แม่กินข้าวครับ” เป้เดินมาเรียกวิภา

ทั้งสามกินข้าวกันเงียบๆ วิภาสังเกตเห็นเป้กินไปสายตาเลิ่กลั่กมองไปมองมา เขามองทั้งวิภาและแป้งสลับกันไปมาแต่มองวิภาบ่อยกว่า เป้ตื่นเต้นมากๆที่มีสาวสวยในชุดนักศึกษาสุดสั้นสองคนอยู่ใกล้ๆเขาแบบนี้ แป้งในชุดนักศึกษาคุ้นตาเขามาก แล้วเป้ก็นึกบางอย่างขึ้นมาได้

“นึกออกแล้วครับ” เป้โพล่งขึ้นมาจนสาวๆตกใจ

“อะไรเหรอลูก”

“พี่แป้งนี่ใช่ พี่แป้งในไอจีอันนี้ใช่ไหมครับ” เป้หยิบมือถือ เปิดแอพในไอจีแล้วส่งให้แป้งดู ในนั้นเป็นหน้าแอคเค้าท์ของแป้งนั่นเอง รูปภาพในนั้นจะออกแนวเซ็กซี่ทั้งหมด ที่แท้เขาเคยกดฟอลในไอจีมาแล้วนี่เอง

“อิอิ ใช่ค่ะน้องเป้” แป้งยิ้มรับ “ชอบดูรูปพี่เหรอคะ เห็นฟอลด้วย เป็นแฟนคลับพี่แน่เลย”

เป้ไม่ตอบแต่ก้มหน้าอายๆ แล้ววิภาก็หยิบมือถือไปดูบ้าง

“โหแป้ง คนฟอลแสนสองเลยเหรอ ไม่เคยบอกเลย” วิภาอึ้ง ไม่เคยรู้มาก่อน นิ้วไถดูรูปไปเรื่อยๆ “แต่งตัวแซ่บมากเลยแป้ง”

“ขอบคุณค่าาา” แป้งพูดยิ้มๆ “ส่วนใหญ่ก็จ้างค่ะ พอดีไอจีแป้งมีแต่รูปเซ็กซี่ คนจ้างเค้าก็เลยส่งชุดแนวเซ็กซี่ๆให้แป้งใส่ถ่ายลงไอจีบ่อยๆ”

“ลูกชอบดูรูปพวกนี้เหรอเนี่ย” วิภาดูไปเรื่อยๆ เป้อายจนต้องหยิบมือถือคืนไปอย่างรวดเร็ว

“แม่อ่ะ” เป้ตัดพ้อ

“เอาหน่า ดูได้ไม่เป็นไรหรอก เนอะแป้ง” คุณแม่ยังสาวยิ้มๆ ส่วนแป้งพยักหน้าก็ขำหน่อยๆกับท่าทีน่ารักๆของเป้

“เป้ไม่ได้เข้าแอพนี้นานแล้วครับ ตั้งแต่….” เป้เกือบหลุดว่าตั้งแต่ฝึกกับวิภา ดีที่ยั้งตัวเองทัน

“ตั้งแต่อะไรเหรอ” แป้งถาม

“เออ แป้ง เดี๋ยวกินเสร็จให้เป้พาไปดูห้องนะ” วิภารีบเปลี่ยนเรื่อง

ทั้งสามกินข้าวเสร็จ คุณแม่ยังสาวแยกตัวเข้าห้องนอน รูเสียวตอดหนุบหนับร่ำร้องหาท่อนเอ็นมาตั้งแต่กินข้าวแล้ว สายตาที่เป้มองเธอทำให้วิภาเสียวไปทั้งท้องน้อย เธอต้องทนกับความร่านของตัวเองมาตลอดตั้งแต่โดนเป้สอดใส่ วิภาอาบน้ำไป ฝืนไปที่จะไม่ช่วยตัวเอง สาวสวยออกมาในชุดนอนบางเบาสีขาว อวดเรือนร่างผ่านรอยเว้ารอยแหว่งที่มีทั้งเรือนร่าง ชุดแนวนี้เป็นชุดที่วิภาชอบใส่สุดๆ มันโป๊อวดเนื้อหนัง กับผิวขาวเนียนของเธอได้เป็นอย่างดี สาวสวยหยิบดิลโด้นิ่มๆขนาดเจ็ดนิ้วแบบไม่มีฐานขึ้นมาจากลิ้นชักแล้วคลานขึ้นเตียงช้าๆ


“เสียวรูจัง” คุณแม่ยังสาวรำพึงเบาๆ สายตามองดิลโด้ในมือแล้วยิ้มอย่างน่ารัก

วิภาวางเจ้าดิลโด้บนเตียง จ่อมันเข้ากับร่องเสียวที่เปียกเยิ้มแล้วค่อยๆนั่งลงช้าๆ ดิลโด้ขนาด 7 นิ้ว ค่อยๆจมหายเข้าไปเรื่อยๆ วิภาใบหน้าแดงก่ำเหยเกด้วยความเสียว เธอสูดปากแรงๆอย่างเผ็ดร้อน พอคิดถึงลำควยเป้ ร่องเสียวก็ตอดหนุบหนับรุนแรงจนเสียวสะท้านไปทั้งกาย ทั้งขนาดและความยาวเจ้าของเล่นเสียวชิ้นนี้เล็กกว่าเป้มาก แต่ก็พอแก้ขัดได้ สมัยสาวๆที่เธอเลิกร่านควยได้ ก็เพราะใช้ดิลโด้ช่วย เธอค่อยๆเปลี่ยนขนาดให้เล็กลงเรื่อยๆ และลดจำนวนการช่วยตัวเองลง ในทุกๆวัน จนสุดท้ายก็ไม่ต้องการมันอีก และเลิกขาดมานาน 20 ปี ตอนนี้วิภาว่าจะลองใช้วิธีเดิมอีกครั้ง

“อูยยยยยย ซี๊ดดดดดด ดีจังเป้จ๋าาาา” สาวสวยนั่งลงจนสุด ดิลโด้หายเข้าไปมิดด้าม มีเพียงโคนเล็กๆที่ยื่นออกมาเท่านั้น


คุณแม่ยังสาวยกตัวขึ้นช้าๆแล้วกดลงสองสามที ความเสียวแล่นพล่านไปทั้งกายอย่างรวดเร็ว จนเธอทนไม่ไหวต้องขย่มใส่ดิลโด้อย่างเร่าร้อน ทั้งร่อนสะโพกทั้งบดเอวอย่างช่ำชอง ร่างบางสั่นกระตุกไปด้วยความเสียว โพรงสวรรค์ตอดดิลโด้อย่างแรง วิภารู้สึกดีที่ได้ปลดปล่อยลีลาออกมาบ้าง เพราะตอนเธอขย่มให้เป้ เธอฝืนตัวเองไม่ออกลีลามากเกินไปมาตลอดเพราะกลัวเป้จะถึงไวเกินไป

“อื้มมมมมม” วิภายกมือปิดปากแน่นแล้วครางในลำคอเบาๆ เอวบางโยกอย่างเผ็ดร้อน น้ำเสียวไหลออกจนดิลโด้มันเลื่อม แต่แล้วความมันก็สะดุด เมื่อใครคนหนึ่งเคาะประตูห้อง

 


------------------------------------------
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ veget

 • Veteran Member
 • ******
 • 1519
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 9 (ทำความรู้จัก)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 25, 2020, 07:50:22 pm »
ดิลโด้รึจะสู้เอ็นอุ่นๆได้ สุดท้ายก็ต้องลากเป้มาเสียบจนได้เเหละ ของเคยๆ

*

ออฟไลน์ XYZ

 • Junior Member
 • ***
 • 259
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 9 (ทำความรู้จัก)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 25, 2020, 07:52:06 pm »
รอมานานแล้วครับ

งานนนี้ถึงคิวแป้งแล้วสิครับ งานนี้สาวเลสได้ถึงจุดเปลี่ยนแล้วครับ

ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ jumbo allower

 • Full Member
 • **
 • 171
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 9 (ทำความรู้จัก)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 25, 2020, 07:54:23 pm »
งานนี้เจอทรีซั้ม สองรุมหนึ่งแน่นอน

*

ออฟไลน์ evilbenz

 • Junior Member
 • ***
 • 354
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 9 (ทำความรู้จัก)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 25, 2020, 07:55:28 pm »
แป้งจะเปลี่ยนใจหรือป่าวครับ เรื่องราว ซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆหล่ะ แอบรู้จังว่าพัทวางแผนอะไรอยู่

*

ออฟไลน์ dodoza2

 • Gold Member
 • *****
 • 1082
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 9 (ทำความรู้จัก)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 25, 2020, 07:55:46 pm »
จะโดนทรีซั่มไหมนิเป้ ขอบคุณมากครับ

*

ออฟไลน์ น้องบี

 • Full Member
 • **
 • 155
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 9 (ทำความรู้จัก)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 25, 2020, 07:57:31 pm »
เชื่อผมเป้ แม่เราให้ใครมาเอาได้ไง

*

ออฟไลน์ vcchin

 • Full Member
 • **
 • 148
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 9 (ทำความรู้จัก)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 25, 2020, 07:59:29 pm »
สองสาวนักศึกษา แสนสวย กะชายหนุ่มหล่อ  มีลุ้นเพื่อนแม่ละ

*

ออฟไลน์ knightpok

 • Full Member
 • **
 • 194
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 9 (ทำความรู้จัก)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 25, 2020, 08:01:31 pm »
หาเมียให้ลูกเลยรึนี่

*

ออฟไลน์ power1961

 • Junior Member
 • ***
 • 282
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 9 (ทำความรู้จัก)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 25, 2020, 08:03:21 pm »
กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม จะเกิดอะไรขึ้นมาลุ้นกัน

*

ออฟไลน์ ciaociao

 • Full Member
 • **
 • 116
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 9 (ทำความรู้จัก)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 25, 2020, 08:04:36 pm »
งานนี้เป้โดนรุมแน่ๆ

*

ออฟไลน์ pimmy121

 • Junior Member
 • ***
 • 527
 • 349
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 9 (ทำความรู้จัก)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 25, 2020, 08:16:54 pm »
ความลับแตกเป็นแน่แท้คุณแม่เอ๋ย ให้แป้งมาอยู่ฝ่ายเราเถอะ พวกเยอะกว่าไม่เสียเปรียบแน่ ถ้ามีทั้งแม่ทั้งพี่อป้งช่วยกันดูแลน้องเป้ รับรองพัทกับอีฟทำอะไรเราไม่ได้แน่ๆ

*

ออฟไลน์ thanapon253

 • Junior Member
 • ***
 • 455
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 9 (ทำความรู้จัก)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 25, 2020, 08:18:31 pm »
ลูกยังวัยรุ่น ยังต้องเรียนรู้อะไรอีกเยอะนะเนี่ย ต้องให้แม่ช่วยสอนบ่อยๆละ ถึงจะเก่ง

*

ออฟไลน์ tcm12599

 • Senior Member
 • ****
 • 846
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 9 (ทำความรู้จัก)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 25, 2020, 08:21:10 pm »
ใครเห็นก็ว่าสนิท  ::DookDig::
จริงๆได้กันแล้วค่ะ  แฮร่!!
แค่สอนสุขศึกษาเฉยๆค่ะคุณแป้ง

*

ออฟไลน์ kodzilla

 • Veteran Member
 • ******
 • 1755
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 9 (ทำความรู้จัก)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 25, 2020, 08:22:33 pm »
 อูย...อยากให้พี่แป้งโดนน้องเป้จับเสียบจัง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ