เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 12 (จบ)

เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 12 (จบ)

 • 370 ตอบ
 • 14376 อ่าน
*

ออนไลน์ twintower

 • Junior Member
 • ***
 • 279
 • 3301
  • ดูรายละเอียด
เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 12 (จบ)
« เมื่อ: กันยายน 28, 2020, 12:28:53 am »
จากคนเขียน
1.ตอนจบไทม์ไลน์ของเรื่องจะย้อนไปมานะครับ
2.มีการนำเอาเนื้อเรื่องของตอนที่ 2มาลงอีกเพื่อให้เนื้อหาต่อเนื่องกัน

ขอบคุณครับ----------------------------------------------------------------------------------------------------------
“ถ้าง่วงก็หลับได้นะคะ คืนนี้นอนที่ห้องดาได้ พรุ่งนี้วันหยุดไม่ต้องกังวลอะไร”

ลินดากระซิบไปยังชายหนุ่มที่นอนกอดเธออยู่

“แล้วคุณดาไม่ง่วงหรือครับ”

เสียงกระซิบที่อ่อนโยนตอบกลับพร้อมกับการงับไปที่ใบหูของเธอเบาๆ

“เรียกดาได้แล้วนะคะอัส จะมาคุณอะไรกัน”

เธอตอบพร้อมหยิกไปเบาๆที่เอวของฝ่ายชายพร้อมเบียดตัวเอาหน้าไปซุกที่ทรวงอกของฝ่ายชาย โดยที่มือของฝ่ายชายลูบไปที่สะโพกอย่างนุ่มนวล ลินดาปล่อยให้อสนีลูบคลำได้อย่างสบายใจ แต่พออสนีเอามือขยำแรงๆ เธอนั้นร้องออกมา

“โอ๊ยอัสเบาๆหน่อยสิ”

“ก้นดานี่เนื้อแน่นนะ”

อสนีพูดพร้อมพลิกตัวไปอยู่บนตัวหญิงสาว ก่อนจะก้มหน้าลงไป ลินดารับการจูบจากฝ่ายชายอย่างเต็มใจพร้อมเอามือไปคล้องรอบคอ

“อัสขาพอก่อนนะคะ ดาแสบไปหมดแล้ว ตั้ง 2 ครั้งแล้วนะเอาแรงมาจากไหนนี่”

เสียงคำออดอ้อนฉอเลาะไปยังฝ่ายชาย

“งั้นพักก่อนแล้วกัน”

น้ำเสียงเอาใจของอสนีบอกไปยังลินดาก่อนจะหอมไปที่แก้มแล้วพลิกตัวลงไปนอนกอดหญิงสาว โดยที่ลินดานั้นหารู้ไม่ว่าบางช่วงที่นึกว่ามือของอัสนีลูบคลำไปตามตัวแต่ที่แท้คือมือวิเศษนั่นเอง แต่หญิงสาวนั้นทั้งแสบทั้งระบมตรงโคกหีที่ตอนนี้เปรอะไปด้วยน้ำกามของฝ่ายชาย ความสัมพันธ์นี้มันเริ่มจากหลังจากที่ลินดาได้ข่าวพ่อเลี้ยงใหญ่นั้นบวช 1พรรษาหลังจากที่ป่วยจนอาการดีขึ้น พ่อเลี้ยงได้ไปถือศีล 8 ก่อนจะขอบวชอีก1 พรรษา  ลินดาไม่รู้รายละเอียดมากนักในเรื่องอาการป่วยของพ่อเลี้ยงใหญ่ แต่พอรู้ข่าวว่าอีกฝ่ายตั้งใจที่จะบวชลินดาจึงขออนุโมทนาบุญ แถมเรื่องให้ความสนใจในคัมภีร์ดูท่าจะเงียบหายไป เธอนึกไปว่าพ่อเลี้ยงคงจะคิดได้เพราะคำแนะนำของเธอ

หลังจากนั้นเธอเริ่มใคร่ครวญในหลายๆเรื่อง รวมถึงเรื่องที่แม้นบอกไว้ ลินดานั้นเริ่มที่จะเบื่อในการทำตัวแบบหมอผี เธออยากใช้ชีวิตตามปกติแบบคนทั่วๆไปถึงตอนนี้เธอจะเริ่มออกเที่ยวบ้างเรื่องการติดต่อสิ่งลี้ลับนั้นเธอไม่ได้ทำอีกเลยเหลือแต่สวดบูชาครูเฉพาะวันพระใหญ่เท่านั้น แต่เรื่องทำบุญใส่บาตรเธอทำเป็นประจำทุกวัน ลินดานั้นยังมีความกังวลถึงเรื่องมนต์ดำที่มันจะย้อนกลับมาหาเธออยู่ คำแนะนำของแม้นนั้นก้องอยู่ในความคิดของเธอ ลินดายอมรับว่าเธอนั้นสนใจในตัวของอสนีอยู่แล้ว แต่ฝ่ายชายนั้นดูจะรักษาระยะห่างจากเธอเหมือนเดิม ไม่ได้ให้ความสนิทมากไปกว่าเดิม จนวันหนึ่งหลังเลิกงานลินดาเดินไปตรวจดูงานของอาคารที่กำลังก่อสร้าง ที่ทุกอย่างเป็นไปตามแผนงานที่วางไว้ เธอเห็นอสนีกำลังยืนคุยกับทีมวิศวกรพร้อมโฟร์แมนอยู่หน้างานทั้งๆที่วันนี้ไม่ได้เป็นวันประชุม  ลินดาจึงเดินเข้าไปหาจึงทำให้รู้ว่าอสนีขับรถผ่านมาเลยแวะเข้ามาดูความคืบหน้าก่อนที่ทีมวิศวกรกับโฟร์แมนจะขอตัวเหลือแต่เธอกับอสนี เมื่อได้จังหวะหญิงสาวจึงเอ่ยขึ้นมา

“คุณอัสคะ ดายังติดหนี้อาหารเย็นคุณอัสอยู่เลยนะคะ”

“อ๋อไม่เป็นไรหรอกครับ”

“ไม่ได้หรอกคะ เรื่องนั้นถ้าไม่ได้คุณอัสช่วยดาคงลำบากแน่นอนคะ ให้ดาเลี้ยงตอบแทนนะคะ”

เธอพูดอย่างจริงใจ เพราะถ้าไม่ได้อสนีเธอคงได้ทำบาปอย่างหนักแน่นอนแถมได้เห็นทางสว่างด้วยการชี้ทางจากหลวงตาพอเห็นอสนีพยักหน้าพร้อมรอยยิ้มลินดาจึงถามไปว่า

“งั้นคุณอัสสะดวกวันไหนคะ”

“แล้วแต่คุณดาเลยครับ”

“งั้นวันเสาร์นี้แล้วกัน ส่วนเป็นร้านที่ไหนแล้วแต่คุณอัสเลยคะ”

“ก็ได้ครับ”

อสนีรับคำเพราะความเกรงใจและเห็นว่าเธอนั้นตั้งใจจริงๆ จนถึงวันเสาร์ทั้งคู่มาทานอาหารมื้อเย็นที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยอสนีขับรถไปรับหญิงสาวที่คอนโดก่อนจะพามาที่ร้าน การสนทนาระหว่างทานอาหารเป็นไปด้วยดีพร้อมกับบรรยากาศที่ดื่มด่ำของแม่น้ำยามค่ำคืน แต่ลินดานั้นไม่รู้เลยว่าหลังจากวันที่เธอได้ไปพบหลวงตาและปลดปล่อยพวกวิญญาณไปทั้งหมด อสนีได้เห็นว่าเงาที่ออกจากตัวเธอนั้นเป็นสีขาวขุ่นไม่ก็โปร่งใสจนดูแทบไม่เห็น เหมือนกับเธอจะไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับมนต์ดำอีกเลย อสนีรู้สึกโล่งใจพอสมควรที่เห็นว่าเธอคงจะเลิกยุ่งกับสิ่งลี้ลับ หลวงตานั้นช่วยชี้ทางให้กับเธอได้อย่างมาก และรู้ว่าหญิงสาวยังให้ความสนใจกับตนเองอยู่แต่ที่อสนีทำตัวเป็นปกติกับลินดานั้นเพราะความสัมพันธ์อันปกปิดของตนเองกับนุ่มเลขาสาวของลินดานั่นเอง

เมื่อผู้หญิงเป็นฝ่ายให้ท่าจึงไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ มันเริ่มจากที่นุ่มนัดอสนีไปเจอที่ผับแห่งหนึ่งเมื่อไม่นานมานี้ จากกิริยาและคำพูดในคืนนั้นมันบ่งบอกให้รู้ว่าหญิงสาวนั้นเชิญชวนอย่างมากแถมดื่มไปเยอะ จนอสนีเริ่มใช้มือวิเศษลูบคลำทำให้สัมผัสที่ตัวได้ว่านุ่มมีความต้องการ ยิ่งหญิงสาวเริ่มเคลิ้มเพราะฤทธิ์เหล้าอสนีจึงไม่รอช้า มือวิเศษของอสนีเลื่อนไปตามขาอ่อนผ่านชายกระโปรงอันสั้นเต่อจนไปถึงเป้ากางเกงใน แล้วนิ้ววิเศษนั้นเขี่ยไปมาตรงร่อง นุ่มนั้นกำลังเพลินเลยไม่รู้ว่าอีกฝ่ายใช้อะไรกับเป้ากางเกงของตน ขาของเธออ้ากว้างขึ้น บรรยากาศในผับนั้นมันมืดสลัวอยู่แล้ว ยิ่งโต๊ะที่ทั้งคู่นั่งเบียดแนบชิดกันอยู่ในมุมมืดเข้าไปอีก  ทำให้นุ่มที่สติเริ่มหลุดลอยจากฤทธิ์แอลกอฮอล์  พร้อมด้วยอารมณ์สวาทที่นึกไปอย่างเดียวว่าเจอหนุ่มร้อนสวาทเข้าให้แล้ว ถ้าไม่กล้าจริงอสนีคงไม่ใช้นิ้วกับเธอในที่สาธารณะ ที่ผ่านๆมาเธอก็เคยเจอคู่ขาเก่าๆใช้นิ้วให้กับเธอในโรงหนัง ซึ่งเธอตอบแทนด้วยการใช้มือไม่ก็ปากให้ ยิ่งถ้าเป็นผู้หญิงด้วยกันต่างคนต่างช่วยกันใช้นิ้วล้วงกันมาแล้วในโรงหนัง แต่นี่เป็นครั้งแรกที่นุ่มเจอล้วงในผับ

ถึงตอนนี้นิ้ววิเศษของอสนีล้วงผ่านขอบกางเกงในไปสัมผัสกับขนหมอยจนถึงปากทางที่เริ่มแฉะก่อนจะเริ่มเขี่ยไปมา นุ่มหายใจถี่ๆหลับตาพริ้มพร้อมเอาหน้ามาซบที่ไหล่พร้อมขยับกายรองรับมือของอสนี ซึ่งถ้าเธอรู้ว่าสิ่งที่กำลังสร้างความเสียวให้อยู่นั้นคือพลังวิเศษเธอคงช็อกแต่นี่ด้วยความเสียวและความเงี่ยนทำให้เธอนึกว่าเป็นนิ้วของจริง

“เร่งอีกนิดคะอัส”

หลังจากผ่านไปได้พักใหญ่เสียงอันกระเส่าของเธอกระซิบที่ข้างหูของอสนีก่อนจะตามด้วยเสียงครางอันแผ่วเบา นุ่มพยายามบังคับตัวเองไม่ให้ครางเสียงดังก่อนที่อสนีจะใช้นิ้ววิเศษพาหญิงสาวไปถึงจุดหมาย นุ่มหายใจถี่ๆแต่หน้ายังซบที่ไหล่ของฝ่ายชาย จนเธอหายใจเข้าปอดเต็มแรงก่อนจะค่อยๆผ่อนออกมาแล้วกระซิบไปยังอสนี

“ไปที่ห้องนุ่มดีกว่าคะ เราจะได้สนุกกันมากกว่านี้”

พูดจบเธอหอมแก้มอสนีเบาๆก่อนที่อสนีจะเรียกพนักงานเก็บเงินและพากันเดินโอบเอวออกไปจากร้าน ทุกอย่างเป็นไปตามความต้องการของหญิงสาว เธอไม่ขับรถมาเพราะตั้งใจจะให้อสนีไปส่งอยู่แล้วและตอนนี้ทุกอย่างเป็นไปตามความต้องการของนุ่ม ภายในรถเธอซบไหล่อสนีตลอดทางจนถึงคอนโดของเธอ ภายในลานจอดทั้งคู่ต่างแลกจูบกันอย่างร้อนแรง ก่อนจะพากันขึ้นไปบนห้องของหญิงสาวซึ่งพอเข้าไปนุ่มไม่รอช้าเพราะอารมณ์นั้นถูกปลุกมาแล้ว ที่เจอในผับนั้นยังไม่ถึงใจเธอ นุ่มอยากได้มากกว่านั้น เธอพาอสนีไปที่ห้องนอนทันที และไม่รอช้านุ่มดึงอสนีลงมาบนเตียงทันที หญิงสาวโน้นคอ อสนีลงมาหา ปากของทั้งคู่ทาบกันอีกที ครั้งนี้เป็นการจูบอย่างดูดดื่มและกระตุ้นอารมณ์สวาทของทั้งคู่ขึ้นอีกครั้ง

จมูกของอสนีซุกไซร้ลงมาถึงซอกคอ มือของนุ่มโอบรอบตัวของอสนีแน่นก่อนจะครางออกมา

“อัสขา เสื้อผ้ามันเกะกะจังคะ”

เมื่อฝ่ายหญิงเชิญชวนขนาดนี้อสนีไม่รั้งรอ จัดการถอดเสื้อผ้าออกทันทีพร้อมกับชุดของนุ่มที่เจ้าของอำนวยความสะดวกให้อย่างดีจนเหลือแต่กางเกงใน สายตาของหญิงสาวที่ตอนนี้ฉ่ำไปด้วยราคะ มองไปที่อสนีเหมือนจะเชิญชวนให้ฝ่ายชายเป็นคนถอดให้ อสนีสนองคำเชิญทันทีโดยที่นุ่มยกก้นให้อย่างง่ายดาย เมื่อร่างของทั้งคู่เปลือยเปล่า  นุ่มโน้มคอของอสนีอีกครั้งให้มาซบที่เต้าอันอวบอิ่มของเธอ หัวนมสีม่วงนั้นบานขยายรองรับลิ้นและริมฝีปากของอสนีที่กำลังดูดดื่มสลับไปมาทั้งสองเต้า พร้อมกับนิ้ววิเศษที่กำลังทำหน้าที่ล้วงหีของหญิงสาวโดยที่เจ้าตัวที่กำลังหลับตาพริ้มพร้อมครางออกมาไม่หยุดและอ้าขาออกเพราะนึกว่าเป็นนิ้วของจริง  จนเธอทนไม่ไหวเป็นฝ่ายดันไหล่ของอสนีให้ลงไปที่โคกหีที่แฉะชื้นไปหมดตั้งแต่อยู่ในผับ

อสนีจูบไปบนหน้าท้องที่แบนราบ ก่อนจะลิ้นไล้ตามแนวขนอ่อนจากสะดือขนถึงขนหมอยที่ชื้นแฉะไล่ตามไปจนถึงปากทางโคกหี อสนีใช้ลิ้นแตะไปตามรอบนอก

“อูยยยยยยยยยอัสขากินได้เลยคะ อย่าทรมานนุ่มเลย”
เสียงครางที่เชิญชวนอันกระเส่าออกจากปากเลขาสาว อสนีใช้ลิ้นกวาดเข้าไปในรูหีตามคำเชิญของเจ้าของ

“โอ้ววววว ดีคะอัส”

เธอบอกพร้อมแอ่นก้นรองรับลิ้นมือจับที่บ่าอสนีแน่น อสนีฝังหน้าลงไปพร้อมกับลิ้นที่เลียหีให้หญิงสาวไม่หยุดส่วนมือนั้นลูบคลำไปที่หน้าอกทั้งสองข้าง จนนุ่มนั้นทนไม่ไหว

“อัสขาทำเถอะ ทนไม่ไหวแล้ว”

อสนีทำตามที่ฝ่ายหญิงขอ เลื่อนหน้าขึ้นมา ตอนนี้ดวงตาของของเธอนั้นปรือและฉ่ำสีหน้านั้นบ่งบอกถึงความเงี่ยน มือของเธอทั้งสองข้างตอนนี้จับอยู่ที่ควยของอสนีแล้วลูบคลำไปมา พร้อมขยับตัวให้โคกหีมาตรงกับควยของฝ่ายชาย ขาเธอกางออกอีก แล้วพยักหน้ากับอสนีพร้อมจับควยมาจ่อที่ปากทาง อสนีค่อยๆดันควยเข้าไปช่องทางรักของนุ่มนั้นยังฟิตอยู่พอควร

“เจ็บไหมครับ”

เสียงถามอย่างเอาใจของอสนีไปยังนุ่ม เธอส่ายหน้าพร้อมใช้มือโน้มคออสนีลงมาปล่อยให้เอวของฝ่ายชายกระเด้าอย่างต่อเนื่องสลับกับการเด้งรับของเธอ เสียงโหนกเนื้อกระทบกันเป็นจังหวะพร้อมกับเสียงครวญครางของทั้งคู่

“อัสขาปล่อยได้ตามสบายนะคะ นุ่มปลอดพอดี”

เธอกระซิบข้างหูอสนีระหว่างที่ฝ่ายชายกระเด้าเร็วขึ้น เช่นเดียวกับเธอที่เด้งตลอด จนเธอมีอาการเกร็งไปทั้งตัวพร้อมกับที่อสนีปล่อยน้ำกามออกมา และนอนทับไปบนตัวของฝ่ายหญิงพร้อมการหายใจถี่ๆ แก้มของทั้งคู่แนบกันมือของหญิงสาวโอบกอดอสนีและเป็นฝ่ายถามขึ้น

“อัสเก่งจังเลยคะ พานุ่มถึงด้วย”

“แล้วไม่ดีหรือครับ”

“ดีสิคะ นุ่มชอบแบบนี้”

เธอตอบตามจริงเพราะผู้ชายน้อยคนที่จะพาเธอไปถึงจุดสุดยอด แต่ถ้าเป็นผู้หญิงด้วยที่มานอนกับเธอทุกคนพาเธอไปถึงจุดหมายหมด แต่เจออสนีเข้าไปทำเอานุ่มติดใจอย่างมากในรสสวาทที่ฝ่ายชายมอบให้ เหมือนดังฝันที่เธอเคยคิดว่าจะไม่ถึงขนาดนี้แต่คราวนี้เธอเจอยอดนักรักตัวจริงเข้าให้แล้ว สมกับที่ทอดสะพานมาให้ตั้งนาน เธอดูออกว่าเจ้านายเธอก็สนใจชายหนุ่มคนนี้เช่นกัน แต่คงติดหลายๆเรื่องความสัมพันธ์เลยไม่คืบหน้า และเธอพอจะเดาออกว่าลินดานั้นอาจจะเหมือนเธอก็ได้ เพราะบางครั้งสายตาที่มองมาที่เธอมันบ่งบอกถึงความต้องการอะไรในตัวเธอ และเธอก็อดที่จะยั่วยวนเจ้านายสาวไม่ได้เหมือนกัน ความคิดของเธอสิ้นสุดลงเมื่ออสนีพลิกตัวลงมานอนบนเตียงหญิงสาวชะโงกหน้าไปหอมแก้มฝ่ายชายทั้งสองข้างอย่างแรงๆ ก่อนจะเดินเปลือยกายไปชำระคราบไคลที่ห้องน้ำ เธอใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำนานพอสมควรก่อนนุ่งผ้าเช็ดตัวแบบหลวมๆจะเดินมาที่เตียงและหอมแก้มอสนีอีกครั้ง

“อัสไปอาบน้ำเถอะคะจะได้เรียกความสดชื่น คืนนี้เราจะได้สนุกกันทั้งคืน นุ่มเตรียมผ้าเช็ดตัวไว้ให้ในห้องน้ำแล้ว”

เธอบอกไปยังฝ่ายซึ่งอสนีทำตามเธอบอกอย่างง่ายดาย นุ่มถอดผ้าเช็ดตัวโยนไปที่ปลายเตียงแล้วขึ้นไปนอนด้วยร่างที่เปลือยเปล่า ไม่นานนักอสนีเดินออกมาจากห้องน้ำโดยนุ่งผ้าเช็ดตัวมาด้วย พอชายหนุ่มลงมานอนข้างๆตัวเธอ นุ่มพลิกร่างที่เปลือยเปล่าขึ้นไปนอนบนตัวอสนี แล้วดึงผ้าเช็ดตัวที่อสนีพันกายอยู่โยนไปข้างๆเตียงโดยไม่พูดจาอะไรปากเธอไปทาบกับปากของฝ่ายชายอีกครั้ง แล้วเลื่อนตัวลงมาด้านล่าง ลิ้นของนุ่มไล่ตั้งแต่หน้าอก ลงมาถึงหน้าท้องก่อนที่ลิ้นจะไปแตะควยที่อ่อนนุ่มของอสนีหญิงสาวใช้ลิ้นไล้ไปทั่ว แล้วใช้มือประคองก่อนจะรูดขึ้นลงพร้อมลิ้นแตะไปที่ส่วนหัวไปมา จนควยของอสนีเริ่มแข็งตัว นุ่มจึงเลิกรูดแต่ยังใช้มือประคองไว้ ครั้งนี้ลิ้นเธอเลียไปทั่วไล่ตั้งแต่ส่วนหัวลงไปถึงลูกกระโปก โดยไม่สนใจเสียงครางของอสนี ก่อนที่เธอจะใช้ปากครอบแล้วอมก่อนจะผงกหัวไปมา ลีลาแบบนี้ทำเอาอสนีอดนึกถึงหมูคู่ขาสมัยเรียนไม่ได้ นุ่มกับหมูนั้นลีลาการใช้ปากนั้นเก่งพอๆกัน นุ่มใช้ปากกับควยอสนีจนพอใจ จนเธอขยับตัวขึ้นมานั่งและจับควยที่แข็งตัวเต็มที่มาจ่อที่รูหี ก่อนจะหย่อนกายทับไปจนสุดและเริ่มโยกตัวไปมาพร้อมจับมือของของอสนีทั้งสองข้างที่ประคองเอวเธอให้มาจับที่นม และแอ่นกายให้ฝ่ายชายจับนมเธอได้ถนัดมือ

“อัสขา บีบนมนุ่มแรงๆเลยก็ได้คะ อูยยยซี๊ดดดดดดดด ดีคะแบบนั้นดี”

เสียงเธอครวญครางตลอดพร้อมกับร่างกายที่โยกไปมา เมื่อฝ่ายชายสนองตอบเธอได้ดีอย่างนี้ นุ่มจึงปล่อยอารมณ์ตัวเองได้อย่างเต็มที่ เธอโยกตัวไปมาไม่หยุด ยิ่งอสนีมีทั้งขยำนมสลับกับการบี้หัวนมของเธอที่บานขยายอย่างเต็มที่ ทำให้มันสร้างความเสียวให้กับเธอได้อย่างดี ก่อนที่เธอจะเริ่มขย่มตัวให้เร็วขึ้น เมื่อรู้ตัวว่าจะถึงจุดหมายและอสนีนั้นเด้งรับตลอด

“อูยยยย อัสขาเด้งเบาๆคะ นุ่มเสียว อูยๆๆๆๆ โอ้ววววววววววววววววววววว”

น้ำกามของอสนีพุ่งเข้ารูหีของเธอพร้อมการตอดรัดภายใน นุ่มบิดตัวพร้อมอาการเกร็งก่อนที่เธอจะซบลงมานอนบนตัวของอสนี หลังจากคืนนั้นทั้งคู่ต่างนัดมาเจอกันที่ห้องของนุ่มอีก2-3ครั้ง นี่เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่อสนียังเว้นระยะห่างจากลินดามาตลอด เพราะนับตั้งแต่กรรณิการ์ได้จากลาไป อสนีนั้นถึงจะใช้ชีวิตตามปกติแต่เรื่องผู้หญิงนั้นไม่เหมือนช่วงสมัยเรียนหรือก่อนที่จะเจอกับกรรณิการ์  อสนีจะนอนกับผู้หญิงที่ต้องการตนเองจริงๆ ไม่ไปล่วงละเมิดใครก่อนเหมือนที่เคยทำ และจะคบกับผู้หญิงทีละคนเท่านั้น ซึ่งทุกคนที่ผ่านมาจะเป็นเพียงคู่นอนเท่านั้น เหมือนกับนุ่มที่บอกกันไว้ว่าถ้าต้องการเมื่อไหร่ก็มาหาเธอได้ ห้องเธอยินดีต้อนรับอสนีเสมอตามแบบผู้หญิงที่รักสนุกและเปิดกว้างทางเพศ

จนครั้งนี้ที่มากินข้าวเย็นกับลินดา จากตอนแรกที่ดูจะเป็นการทานข้าวกันธรรมดาทั้งคู่ต่างคุยกันเรื่องทั่วๆไปจนได้เวลาที่อสนีพาหญิงสาวไปส่งที่คอนโด แต่พอรถมาถึงที่ลานจอดหญิงสาวกลับชวนอสนีไปดื่มต่อบนห้อง โดยลินดานั้นเชื้อเชิญทั้งคำพูดและแววตา รวมไปถึงท่าทางเธอเป็นฝ่ายเริ่มก่อน โดยเริ่มจากการพูดกระซิบที่ข้างหูและเม้มไปที่ติ่งหูอสนีเบาๆ มันเกิดจากความต้องการของเธอเองรวมไปถึงเรื่องที่แม้นเคยบอกไว้ ปกติเธอก็เป็นสาวไฟแรงสูงอยู่แล้วเมื่อก่อนสิ่งที่จะผ่อนคลายอารมณ์สวาทของเธอคือผีสาวที่เธอเลี้ยงไว้ แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว สิ่งที่ผ่อนคลายอารมณ์ให้เธอในตอนนี้คือนิ้วของเธอกับไข่สั่นที่เธอสั่งซื้อมาแต่มันช่วยได้ไม่มากนัก จนถึงวันนี้เธอตัดสินใจแล้วว่าจะยอมสละทุกอย่างทั้งความสาวทั้งเวทมนต์ที่ร่ำเรียนมา และถ้าสิ่งที่แม้นบอกไว้เป็นความจริงเธอจะได้ไม่มากังวลกับเรื่องมนต์ดำหรือสิ่งลึกลับต่างๆที่จะมาทำร้ายเธอได้อีก พอคิดแบบนี้เธอจึงไม่ต้องมากังวลอะไรประกอบกับยุคสมัยนี้ผู้หญิงเป็นฝ่ายเริ่มเองก็มีไม่น้อย และมันสมกับความต้องการของเธอเมื่อปากของอสนีได้ประกบกับปากของเธอ เป็นครั้งแรกที่ลินดาได้รับรสจูบจากเพศตรงข้าม ทั้งคู่ต่างแลกลิ้นกันอย่างพอใจ ก่อนที่หญิงสาวจะเดินจูงมือฝ่ายชายไปที่ลิฟท์

ทุกอย่างไม่มีปัญหาสำหรับอสนีเมื่อฝ่ายหญิงเชิญชวนขนาดนี้ แถมจากสัมผัสที่ได้จากมือวิเศษพบว่าหญิงสาวนั้นมีความต้องการอย่างมากตั้งแต่นั่งรถออกจากร้านอาหารแล้ว จึงยากที่จะปฏิเสธ จนเข้ามาในห้องจากสัมผัสพิเศษทำให้รู้ว่าไม่มีพลังงานลึกลับอยู่ในห้องอีกแล้ว แสดงว่าเธอได้ปลดปล่อยวิญญาณทั้งหมดไปแล้วจริงๆ ทั้งคู่ต่างไม่รีบร้อน ลินดานำไวน์ที่เก็บไว้มาดื่มกับอสนี ทั้งคู่นั่งแนบชิดอยู่บนโซฟาร์ตัวเดียวกัน ต่างไม่ไม่พูดอะไรกันมากนัก  หลังจากที่อสนีวางแก้วที่ดื่มหมดลงบนโต๊ะลินดาที่นั่งซบไหล่อยู่ได้เงยหน้าขึ้นแล้วเอาปากไปทาบกับอสนีอีกครั้ง เป็นการจูบที่ดูดดื่มของทั้งคู่ จนลินดาถอนหน้าออกมาพร้อมเอามือลูบไปที่แก้มของอสนี

“อัสขา โตๆกันแล้วไม่ต้องพูดกันมากนะคะ ดาบอกตรงๆคืนนี้ดาต้องการ”

ทันทีที่หญิงสาวพูดจบ ริมฝีปากของเธอรับการจูบอันเร่าร้อนจากอสนีอีกครั้ง และร่างของเธอถูกฝ่ายชายอุ้มไปที่ห้องนอนทันที อสนีวางร่างของหญิงสาวลงบนเตียงอย่างนุ่มนวล ลินดาโน้นคออสนีให้มานอนทาบบนตัวเธอ ปากของทั้งคู่ประกบกันอีกครั้ง อสนีใช้ทั้งมือปกติและมือวิเศษลูบคลำไปทั่วร่างของลินดา ทำให้รู้ว่าอารมณ์สวาทของเธอนั้นลุกโชน อสนีไม่รอช้ารีบจัดการกับเสื้อผ้าของตนเองจนไม่เหลืออะไรติดกาย ก่อนจะถอดเสื้อผ้าของหญิงสาวออกจนเหลือแต่ชั้นใน ร่างกายอันขาวผ่องได้สัดส่วนปรากฏตรงหน้าของอสนี โดยลินดาเขินอายเล็กน้อย จากที่เคยเปลือยกายกับคู่ขาเพศเดียวกันและบรรดาผีสาวครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เธอเผยสัดส่วนให้ผู้ชายเห็น อสนีลงมานอนซุกที่ทรวงอกของเธอและใช้จมูกสูดกลิ่นกายอันหอมของฝ่ายหญิง ก่อนจะใช้ปากเม้มไปเบาๆบนเนินอกที่อวบอิ่มและยังแข็งของเธอ ลินดาห่อไหล่เหมือนจั๊กจี้ เพราะนานมากแล้วแล้วที่ร่างกายในที่ลับของเธอไม่เคยถูกสัมผัสจากคนแท้ๆ จนยกทรงไร้สายถูกอสนีปลดโดยหญิงยกตัวโดยไม่ขัดขืน

หน้าอกที่ชูชันพร้อมหัวนมสีน้ำตาลนั้นดูท้าทายสายตาอสนีอย่างมาก ชายหนุ่มไม่รอช้านำริมฝีปากลงไปสัมผัสทันทีส่วนอีกเต้าถูกมือของอสนีบี้ไปที่หัวนมอย่างแผ่วเบา ลินดาแอ่นกายรองรับพร้อมเสียงครางที่แผ่วเบารสสัมผัสนี้มันช่างแตกต่างจากที่ผ่านๆมา อสนีดูดสลับไปมาทั้งสองเต้า ก่อนจะเลื่อนหน้าลงไปด้านล่าง กางเกงในตัวจิ๋วถูกรูดลงไป ลินดายกก้นให้ทันทีจนไปถึงข้อเท้าเธอเตะสะบัดให้พ้นกายทันที  อสนีฝังหน้าลงไปที่โคกหีและขนหมอยอันดกดำก่อนจะใช้ลิ้นกว้านเข้าไปในรูหีที่ชื้นแฉะ ลินดาผวาทันทีเมื่อลินของอสนีกวาดเข้าไปพร้อมขาที่กางออกทันที

“อูยยยยยยยย อัสขา ดาเสียว โอ้ววววววววววซี๊ดดดดดดดดดด”

เธอร้องอย่างสุดเสียงเมื่อเจอกับลิ้นของผู้ชายอสนีลงลิ้นอย่างต่อเนื่องทำให้หญิงสาวรู้ว่าเธอเจอกับผู้ชายที่ชำนาญในเกมกามเป็นอย่างดี ลีลาการใช้ลิ้นมันเหนือกว่าที่เธอเจอมาก่อน ร่างกายเธอส่ายไปมาพร้อมแอ่นกายรองรับลิ้นของฝ่ายชาย  อสนีเลียหีของหญิงสาวจนพอใจ ก่อนจะเลื่อนตัวขึ้นไป ลินดาโน้นคออสนีมาจูบอีกครั้งพร้อมอาการที่บ่งบอกว่าเธอพร้อมแล้วแทนคำพูด หน้าขาของเธอตอนนี้สัมผัสได้ถึงความแข็งที่สีไปมา ลินดาอ้าขาออกอีกเพราะรู้ว่าต้องเจออะไร อสนีขยับตัวไปจนควยจ่อที่ปากทางก่อนจะค่อยๆดันเข้าไป เพราะจากสัมผัสและประสบการณ์ทำให้รู้ว่าหญิงสาวคนนี้ยังสดอยู่ช่องทางรักของเธอนั้นฟิตมาก ใบหน้าของหญิงสาวนั้นแสดงถึงความเจ็บปวดแต่เสียงที่ครางออกมามันเป็นเสียงที่บ่งบอกถึงความเสียวอย่างมาก มือของลินดาจิกที่นอนแน่น

อสนีนั้นค่อยๆดันเข้าไปจนสุดแล้วเริ่มขย่มตัวอย่างช้าๆ  จนลินดาเริ่มเด้งรับเป็นบางครั้งเมื่อทุกอย่างมันเข้าที่ ถึงตอนแรกจะเจ็บแต่มันสร้างความเสียวให้กับเธออย่างมาก ดูจะดีกว่านิ้วของเพศเดียวกันที่เคยล้วงเข้ามาไม่ว่าจะเป็นนิ้วแท้หรือนิ้วที่เธอใช้อาคมสร้างพลังงานขึ้นมา ควยอันอวบใหญ่ของอสนีสร้างความเสียวให้เธอได้ดีแถมไม่เร่งจังหวะ เสียงครางของเธอดังออกมาตลอดพร้อมกับสียงเนื้อที่กระทบเป็นจังหวะไปเรื่อยๆ มันดีแบบนี้นี่เองกับรสรักที่ผู้ชายมอบให้ 

“เจ็บไหมครับคุณดา”

“อูยดีขึ้นแล้วคะอัส ทำแบบนี้ละคะดาเสียวโอ้ววววว”

เสียงกระซิบที่อ่อนโยนของฝ่ายชายถามไปที่ลินดา หญิงสาวตอบไปพร้อมกับเด้งตัวรับ บทรักครั้งมันใช้เวลาพอสมควร ยิ่งอสนีไม่เร่งจังหวะ เพราะกลัวฝ่ายหญิงจะเจ็บ แต่พอร่างกายเริ่มส่งสัญญาณอสนีนั้นกระเด้าถี่ขึ้น เหมือนกับฝ่ายหญิงที่เด้งรับไม่หยุดพร้อมเสียงครางที่ดังประสานกันของทั้งคู่ จนอสนีปล่อยน้ำกามอุ่นๆเข้าสู่ตัวเธอ เช่นเดียวกับลินดาที่แอ่นกายขึ้นพร้อมอาการตอดรัดภายใน อสนีซบอยู่บนตัวฝ่ายหญิงอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะพลิกกายลงนอนข้างๆ แล้วดึงลินดาเข้ามาสู่อ้อมกอด โดยที่ฝ่ายหญิงไม่กล้าสบตาเพราะความเขินอาย จากสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะเธอเป็นคนเชื้อเชิญเอง มือของอสนีลูบคลำไปตามร่างกายที่เปลือยของเธอ

“มีความสุขไหมครับ”

ลินดาไม่ตอบแต่พยักหน้า เธอมีความสุขจริงๆจากสิ่งที่ได้รับ มันดูจะดีกว่ารสรักจากผู้หญิงด้วยกัน อสนีหอมไปที่เรือนผมของเธอเบาๆ มันยิ่งสร้างความประทับใจให้กับลินดาอย่างยิ่ง เธออยากจะพูดอะไรให้มากกว่านี้แต่ไม่กล้าพูด  เหมือนอสนีจะเดาออกเลยไม่ชวนเธอคุยนอกจากนอนกอดเธอไว้แนบอก จนเผลอหลับไปทั้งคู่ เวลาผ่านไปพอสมควรลินดานั้นรู้สึกตัวและเงยหน้าไปมองฝ่ายชาย แล้วหันไปมองรอบๆห้องทำให้อดคิดไม่ได้ว่าเตียงนี้เมื่อก่อนจะเป็นที่เสพสุขของเธอกับพวกวิญญาณที่เลี้ยงไว้ แต่คนที่เธอนอนกอดอยู่ตอนนี้เป็นทั้งคนเป็นๆและผู้ชายคนแรกที่มีโอกาสมานอนกับเธอบนเตียงนี้ มือของเธอลูบไปที่หน้าอกก่อนจะเลื่อนลงต่ำ และอดไม่ได้ที่จะใช้มือไปจับควยที่อ่อนตัวของอสนี มันนุ่มมือดีจริงลินดาขยำไปเบาๆก่อนจะเผลอตัวเอามือค่อยๆรูด จนควยนั้นเริ่มจะแข็งตัว ลินดาทำท่าจะชักมือออก แต่ข้อมือของเธอถูกจับไว้พร้อมกับเสียงของอสนี

“หยุดทำไมละครับกำลังเพลินเลย ทำต่อเถอะครับคุณดา”

หญิงสาวเหลือบตาไปมองและเห็นอัสนีมองมาที่เธออยู่แล้ว ทำให้เธอรีบหลบตา แต่มือนั้นเริ่มรูดไปมาตามที่อสนีบอกเหมือนกับหน้าอกของเธอที่ถูกอสนีลูบคลำไปมา จนหัวนมเธอบานขยายขึ้นอีกครั้งพร้อมกับการหายใจที่แรงขึ้นเหมือนกับควยที่เธอรูดอยู่เริ่มแข็งตัวอีกครั้ง อสนีพลิกตัวขึ้นไปนอนทับบนตัวเธออีกครั้งโดยที่ลินดาไม่ขัดขืน ปากของเธอแลกจูบอย่างดูดดื่มอีกครั้ง ก่อนที่ฝ่ายชายจะเลื่อนไปที่ทรวงอกอันอวบอิ่ม นมทั้งสองข้างของเธอถูกดูดดื่มสลับไปมาอีกครั้ง และขาทั้งสองข้างจะถูกยกขึ้นพาดบ่าฝ่ายชาย ลินดาขยับตัวตาม และควยอันแข็งจะทะลวงเข้ามาในรูหีเธออีกครั้ง คราวนี้อสนีเย็ดเธอแรงขึ้น เพราะช่องทางเริ่มสะดวก เหมือนกับลินดาที่เด้งรับไม่หยุดเมื่อถูกเย็ดในท่านี้ ถึงเธอจะแสบหีแต่เจอแบบนี้เข้าไปความเสียวมันมาแทนที่ได้อย่างดี เกมกามของทั้งคู่ครั้งนี้ยืดยาวกว่าครั้งแรกทำเอาลินดานั้นสำลักความสุขอย่างมาก เสียงโหนกเนื้อกระทบกันพร้อมกับเสียงครางที่ดังอย่างต่อเนื่องของทั้งคู่จนไปถึงจุดหมายพร้อมๆกัน ก่อนที่อสนีจะมานอนข้างๆเธอแล้วดึงเธอเข้ามากอด คืนนั้นอสนีค้างคืนที่ห้องของหญิงสาวโดยเจ้าของห้องนั้นหลับอยู่ในอ้อมกอดของฝ่ายชายทั้งคืนด้วยความสุขสมตามความตั้งใจที่วางไว้

หลังจากคืนนั้นทั้งคู่ต่างทำตัวตามปกติโดยลินดาเป็นคนบอกไว้เอง เธอยังไม่อยากเร่งผูกมัดอสนีเท่าไหร่นักเพราะยังมีบางอย่างคาใจเธออยู่ แต่สิ่งที่เกิดขึ้นกับเธอหลังจากคืนนั้นคือเวทมนต์คาถาที่เธอร่ำเรียนมานั้น ลินดาไม่สามารถที่จะท่องมนต์ได้อีกเลย ทุกอย่างมันเลือนหายไปจากความทรงจำหมดทั้งๆที่เธอลองพยามยามแต่มันไม่ได้ผล เธอลองอยู่หลายครั้งแต่ไม่สามารถที่จะท่องหรือสวดออกมาได้  แสดงว่าเวทมนต์ของเธอนั้นเสื่อมสลายลงไปจริงๆสมกับที่เธอตั้งใจไว้ แต่ลินดากับแม้นนั้นหารู้ไม่ว่า ในคืนที่อสนีได้เอ่ยวาจาอุทิศส่วนกุศลให้นั้น บุญกุศลที่ได้เผื่อแผ่มาถึงลินดานั้นสามารถที่จะคุ้มครองหญิงสาวได้อย่างดีโดยไม่ต้องไปกลัวเรื่องมนต์ดำหรือของต่างๆจะย้อนเข้าตัวได้จนหมดอายุขัยของเธอ แต่ทั้งคู่นั้นต่างไม่รู้ว่าตัวของลินดาได้บุญกุศลด้วย จนทำให้ฝ่ายหญิงต้องมามีความสัมพันธ์อันลึกซึ้งกับอสนีเพราะหวังจะได้บารมีของฝ่ายชายมาคุ้มกันนอกเหนือจากความพอใจส่วนตัว ทำให้ลินดานั้นทำตัวเหมือนคนทั่วๆไปไม่ต้องบูชาครู แต่สิ่งที่ยังทำอยู่ทุกวันคือการใส่บาตรและการไหว้ศาลพระภูมิทั้งที่คอนโดและที่บ้าน เธอรู้ดีว่าเธอนั้นไม่สามารถที่จะติดต่อกับพระภูมิที่บ้านได้อีกแล้ว แต่เธอยังนับถืออยู่เหมือนเดิม

แต่ผลจากคืนนั้นทำให้ลินดารู้ซึ้งดีถึงรสสวาทที่ได้จากผู้ชายมันช่างแตกต่างกับผู้หญิงด้วยกันอย่างมากแถมได้ผู้ชายที่มากด้วยประสบการณ์อย่างอสนีด้วย ทำให้เธอไม่รู้สึกเสียดายความสาวที่เสียไป แต่สิ่งที่ฝังใจอยู่ลึกๆที่ยังมีอยู่คือรสรักจากผู้หญิงแท้ๆ ลินดาห่างหายจากรสรักของผู้หญิงแท้ๆมานานมากแล้ว ถึงที่ผ่านมาเธอจะไม่ขาดแต่มันเป็นพลังงานที่เธอสร้างมาเองจากเวทมนต์ ส่วนลึกในใจของเธอยังถวิลหาความสุขจากผู้หญิงด้วยกันอยู่ และเธอดูออกกว่าเลขาของเธอนั้นก็ดูจะแอบยั่วเธอมาตลอดเหมือนกัน  เธอจึงลองดูว่ามันจะเป็นจริงอย่างที่เธอคิดหรือไม่  วันนี้เธอไม่เข้าออฟฟิตโดยบอกไปว่าเธอไม่ค่อยสบาย นอนพักอยู่ที่คอนโดและช่วงเย็นเธอสั่งให้นุ่มเอาเอกสารบางอย่างมาให้เธอที่คอนโด นุ่มมาถึงคอนโดตามเวลาที่เธอบอก ทางนิติคอนโดนั้นคอยอำนวยความสะดวกให้เพราะลินดาบอกไว้แล้ว เป็นครั้งแรกที่นุ่มมาหาเจ้านายถึงที่พัก พอมาถึงห้อง เลขาสาวพบเจ้านายอยู่เสื้อคลุม และเหมือนจะโนบราด้วย

จนลินดามานั่งที่โซฟาร์ แล้วเรียกให้นุ่มมาหา เมื่อเห็นแบบนั้นนุ่มนั้นพอจะเดาออกว่าเจ้านายต้องการอะไรเพราะดูจากสายตาและท่าทางออก เธอนั้นเดินไปหาลินดาตามคำสั่งแต่เธอไม่นั่งที่โซฟาร์ นุ่มไปนั่งตะแคงตัวบนตักอันอ่อนนุ่มของเจ้านายสาวพร้อมเอามือไปคล้องคอเจ้านายสาว

“อะไรกันนี่นุ่ม”

ลินดาพูดไม่ทันขาดคำ ริมฝีปากอันบางเฉียบของอีกนุ่มมาประกบเธอทันที มันสมใจลินดาอย่างมากที่เลขานั้นรู้ถึงความต้องการของเธอ มือของเธอทั้งสองเอื้อมไปโอบเอวนุ่มพร้อมกับการแลกจูบอย่างดูดดื่ม ทั้งคู่ต่างจูบกันจนพอใจจนนุ่มถอนปากออกมาพร้อมเอามือล้วงไปในเสื้อคลุมของเจ้านายและลูบคลำนมอันเปลือยเปล่าที่ไม่มีอะไรห่อหุ้มไปมา

“สมใจหรือยังคะคุณดา นุ่มดูออกมานานแล้วว่าคุณดาชอบแบบไหน นุ่มก็เหมือนกันคะไม่อย่างนั้นไม่ยั่วคุณดาหรอกคะ”

“อย่างนั้นฉันก็ดูออกนะสิ ว่านุ่มก็ชอบแบบนี้”

“เรื่องสร้างความสุขทางเพศนุ่มได้หมดคะทั้งผู้หญิงผู้ชาย แต่นุ่มไม่เอากับทอม นุ่มชอบผู้หญิงแท้ๆแบบเลสเบี้ยนคะ”

มือของลินดาเลื่อนลงไปลูบคลำสะโพกของเลขาสาวพร้อมขยำเบาๆเพื่อปลุกอารมณ์

“งั้นเราก็ไม่ต้องพูดมากไปที่ห้องนอนฉันเถอะ”

นุ่มลุกขึ้นยืนและต่างฝ่ายต่างเดินโอบเอวกันและกันไปที่ห้องนอน หลังจากปิดประตูห้องนอน ร่างของทั้งคู่ต่างยืนโอบกอดกอดและแลกลิ้นกันครู่ใหญ่ ก่อนลินดาจะดันร่างเลขาให้นอนบนเตียงส่วนเธอนั้นปลดเสื้อคลุมออก ร่างกายของเธอมีแต่กางเกงในเท่านั้น ลินดาทาบร่างไปบนตัวเลขาก่อนจะไซร้ไปมาตามติ่งหูและซอกคอ พร้อมช่วยกันถอดเสื้อผ้าจนร่างของนุ่มเปลือยเปล่า ลินดานั้นถอดกางเกงในออกเช่นกัน ร่างอันเปลือยเปล่าของทั้งสองสาวที่อยู่บนเตียงพร้อมการจูบอันดูดดื่ม จนนุ่มพลิกตัวเจ้านายลงไปอยู่เบื้องล่าง

“นมคุณลินดานี่น่าดูดนะคะ นุ่มแอบมองมาตั้งนานแล้ว”

“ก็ดูดเลยสิ”

ลินดาตอบด้วยเสียงกระเส่าพร้อมกดหน้าเลขาสาวลงไปที่ทรวงอกคู่งาม นุ่มไม่รอช้ากัดไปที่หัวนมสีตาลที่บานขยายออกมาเบาๆ ก่อนจะดูด ทำเอาเจ้าของเต้าสะดุ้งเล็กน้อย ส่วนนุ่มระหว่างที่กำลังเพลินกับนมของเจ้านายนั้นเธอคิดไปด้วย นมของเจ้านายนั้นยังแข็งอยู่มันต่างจากที่คิดเพราะเธอคิดว่าเจ้านายสาวคงผ่านศึกมาอย่างโชกโชนแล้ว แต่เลขาสาวหารู้ไม่ว่าร่างกายของเจ้านายเธอมีเพียงมนุษย์2-3คนเท่านั้นที่เคยหาความสุขได้จากเรือนร่างนี้ แถม1 ในนั้นเป็นผู้ชายคนแรกที่ได้พิชิตความสาวของลินดา หนุ่มโชคดีคนนั้นได้ชมเชยความหอมหวานจากตัวเจ้านายเธอมาก่อนหน้าเธอไม่กี่วัน นอกจากนั้นเธอหารู้ไม่ว่าสิ่งที่บำเรอปรนเปรอสวาทเจ้านายสาวของเธอที่ผ่านมาคือ”ผี” แถมเป็นผีผู้หญิงทั้งนั้น นุ่มจึงฟอนเฟ้นกับเต้าคู่งามด้วยความมันเขี้ยว ดูดสลับไปมาพร้อมด้วยเสียงครางอย่างแผ่วเบาของลินดาที่มีอย่างต่อเนื่อง จนนุ่มเลื่อนหน้าไปที่โคกหี เธอไล่จูบไปเป็นระยะตั้งแต่หน้าท้องที่ขาวและแบนราบ ผ่านสะดือและลากลิ้นผ่านไรขนไปจนถึงขนหมอยที่ดกดำ จนไปถึงโคกหีที่ชุ่มชื้น นุ่มกวาดลิ้นเข้าไปในโพรงหีลินดาแอ่นกายรับทันที มือทั้งสองจับที่บ่าของเลขาแน่น

“ซี๊ดดดดด อูยๆๆๆๆ ดีจังนุ่ม โอวววววว”

ลินดาปล่อยให้เลขาสาวเลียหีเธอ จนเธอนั้นร้องออกมา

“นุ่มฉันว่าเราแลกกันกินดีกว่า ของเธอก็น่ากิน”

นุ่มเลียหีลินดาอีก2-3ที ก่อนจะหันตัวไปจัดท่าตามที่อีกฝ่ายร้องขอ ต่างฝ่ายต่างใช้ลิ้นและลิ้นสร้างความเสียวให้กับอีกฝ่ายอย่างต่อเนื่องจนร่างของนุ่มพลิกตัวลงมานอนตะแคงบนเตียงโดยลินดาพลิกตัวตามแต่ต่างฝ่ายยังผลัดกันใช้ลิ้นกับนิ้วต่อเนื่อง จนทั้งคู่ไปถึงจุดหมายในเวลาพร้อมๆกัน ลินดาเอาหน้าไปซุกที่โคกหีของอีกฝ่ายพร้อมเลียน้ำรักของของนุ่มไปด้วยจนเลขาสาวร้องออกมา

“คุณลินดาขาพอก่อนคะ นุ่มเสียว แล้วเพลียด้วย”

เธอจึงหยุดเลียปล่อยให้นุ่มพลิกตัวกลับมาทาด้านเธอ มือของลินดาไปลูบไล้ที่แก้มของเลขาสาวอย่างเสน่ห์หา ก่อนจะดึงหน้าเข้ามาจูบซึ่งนุ่มรับการจูบอย่างเต็มใจ ทั้งคู่ต่างแลกลิ้นกันจนพอใจ นุ่มโอบกอดเจ้านายสาวแล้วพลิกกายนอนหงายพร้อมดึงลินดาให้มานอนหนุนทรวงอกของเธอ

“นุ่มเก่งจริงๆเลยนะนี่”

“แหมหยั่งกับคุณลินดาไม่เก่ง”

“แต่ไม่น่าเชื่อนะว่า อย่างนุ่มจะเก่งขนาดนี้โดยเฉพาะกับผู้หญิงด้วยกัน”

เลขาสาวได้แต่ยิ้มส่วนมือลูบไล้ไปตามแผ่นหลังของเจ้านาย นุ่มนั้นเป็นผู้หญิงที่กินได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

“ก็นุ่มได้ทั้งสองแบบนี่คะ แล้วคุณลินดามีความสุขไหมคะนี่”

“มีสิ”

ลินดาตอบเลขาไม่หมดเพราะนี่เป็นสัมผัสจากผู้หญิงที่เป็นคนแท้ๆหลังจากที่เธอไม่ได้สัมผัสมาหลายปี นอกเหนือจากผู้ชายคนแรกเมื่อไม่นานมานี้ แต่นุ่มนั้นพูดต่อ

“เอแล้วแบบนี้ถ้าคุณคนนั้นรู้เข้าจะไม่ว่าหรือคะนี่ ว่านุ่มแอบมากินกับคุณลินดา”

ลินดานั้นหน้าแดงพร้อมหยิกเบาๆไปที่แขนของเลขา เพราะเธอรูว่าเลขาหมายถึงใคร

“บ้าเกี่ยวอะไรด้วยละ เขาเกี่ยวอะไรด้วย”

“แหม อย่าเลย นุ่มดูสายตาออกตั้งแต่วันแรกที่คุณลินดาเจอ ทั้งหล่อทั้งเก่งขนาดนี้ทำไมจะไม่มีใครสน สาวๆในบริษัทเราต่างก็ปลื้มกันทั้งนั้น”

เธอไม่ยอมตอบเลขาแต่นอนซุกหน้าทรวงอกของเลขาสาวต่อไป นุ่มก็ไม่ถามอะไรต่อเพราะพอจะเดาอะไรออก ก่อนที่เธอจะหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย ผิดกับลินดาที่แค่หลับตาเท่านั้น ก่อนจะหวนคิดไปถึงเรื่องที่ผ่านมาปีเศษๆที่เธอเจอปัญหาอย่างหนักก่อนจะมาถึงช่วงนี้ที่ปลอดโปร่งที่สุดในชีวิต  ลินดานอนคิดย้อนอดีตไปแต่หน้าอกของเลขานั้นดูเชื้อเชิญเธอเหลือเกิน ยิ่งลีลารักของนุ่มคล้ายกับคู่ขาเก่าของเธอสมัยเรียนเมืองนอก นุ่มนั้นดูจะหลับสนิทแต่ลินดาไม่สนใจ เธอเริ่มใช้ริมฝีปากดูดไปที่หัวนมทั้งสองข้างของเลขาสลับไปมา จนนุ่มหายใจแรงๆเพราะเริ่มรู้ตัวว่ากำลังโดนอะไร เสียงครางเริ่มดังจากปากของนุ่ม

“อูยคุณดาขา ไม่พักก่อนหรือคะนี่”

“อดใจกับนมของนุ่มไม่ไหว เห็นชอบโชว์ให้ฉันเห็นมาหลายครั้ง ครั้งนี้ก็กินให้สมใจหน่อยสิ”

นุ่มยิ้มออกมาอย่างพอใจพร้อมแอ่นตัวให้เจ้านายดูดนมได้สะดวกขึ้น ลินดาดูดสลับไปมาแล้วเลื่อนตัวขึ้นมาหา ปากของสองสาวประกบกันสนิทพร้อมลิ้นที่เกี่ยวกันไปมา จนลินดาถอนหน้าขึ้นมาก่อนจะลุกขึ้นนั่งแล้วดึงเลขาขึ้นมานั่งด้วย จากประสบการณ์ของนุ่มเธอรู้ทันทีว่าลินดาต้องการเสพสมกับเธอในแบบไหน นุ่มกางขาออกและเลื่อนตัวมาประชิดกับเจ้านายสาวที่ทำแบบเดียวกัน จนตัวมาติดกันหน้าอกที่อวบอิ่มของทั้งคู่นั้นแนบสนิทกันเหมือนกับโคกหีที่ประกบกันสนิท พร้อมกับการจูบอันดูดดื่มก่อนที่จะเอนกายไปด้านหลังต่างฝ่ายต่างเอามือยันไปบนเตียงแล้วเริ่มขยับตัวไปมาเพื่อให้หีนั้นสีกันพร้อมกับเสียงครางที่ดังออกมาไม่หยุดของทั้งสาว จนทั้งคู่ไปถึงจุดหมายกันอีกครั้ง ก่อนที่เลขาสาวจะกลับไปช่วงหัวค่ำพร้อมกับการจูบลาอันดูดดื่มอีกครั้ง แต่สิ่งที่ทั้งสองสาวนั้นหารู้ไม่ว่าร่างกายของทั้งคู่ต่างถูกผู้ชายคนเดียวกันเชยชมมาแล้วและนุ่มคงไม่อยากบอกเจ้านายว่าได้กินผู้ชายคนนั้นมาแล้ว และลินดาหารู้ไม่ว่าหลังจากนั้น นุ่มนั้นถึงจะอิ่มจากจากเธอแล้วแต่ยังไม่พอ เลขาสาวของเธอได้นัดอสนีไปหาที่คอนโดเพื่อเสพสุขด้วยกันอีก

หลังจากวันนั้นลินดาทำตัวปกติกับเลขาเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เช่นเดียวกับนุ่มเพราะต่างรู้กันดีว่ามันอาจจะเกิดขึ้นแค่ครั้งเดียวหรือจะมีต่ออีกก็เกิดขึ้นกับความต้องการของทั้งคู่ที่ตรงกัน  ลินดานั้นไปเที่ยวกับอสนีอีกหลายครั้งและอสนีมานอนกับเธอที่ห้องอีก2-3ครั้ง แถมเป็นครั้งแรกของเธอที่น้ำกามของผู้ชายหลั่งในปากเธอ ลินดานั้นอดใจไม่ไหวที่จะใช้ปากทำรักให้อสนีโดยฝ่ายชายไม่ได้ร้องขอ จนทำให้อสนีนั้นแทบตายกับลีลาการใช้ลิ้นของลินดา และต่อมาในช่วงวันหยุดอสนีได้พาลินดาไปดูหนังและทานมื้อเย็น ก่อนที่อสนีจะพาเธอดื่มต่อที่ผับแห่งหนึ่งและพากันไปที่คอนโดของอสนี ระหว่างทางลินดาที่นั่งซบไปที่ไหล่ของอสนีได้บอกไปยังฝ่ายชาย

“อัสขา แวะซื้อของก่อนนะคะครั้งนี้ดาไม่ปลอดนะคะ”

เธอพูดไปพร้อมใช้มือลูบไปที่ขาของอสนี ฝ่ายชายรู้ทันทีว่าหญิงสาวหมายถึงอะไร

“งั้นแวะซื้ออุปกรณ์ก่อน”

ฝ่ายชายตอบมาพร้อมหันไปหอมที่เรือนผมของเธอ ไม่นานนักทั้งคู่มาถึงคอนโดของอสนีหลังจากที่แวะซื้อถุงยางเป็นที่เรียบร้อย พอเข้าไปในห้องลินดามองไปรอบๆ  พร้อมกับอดที่จะเอ่ยชมไม่ได้ว่าอสนีตกแต่งห้องได้ดี อสนีชวนเธอไปนั่งที่โซฟาร์ ทั้งคู่นั่งบนโซฟาร์ยาวตัวเดียวกัน ลินดาเอามือลูบไปมาที่หน้าของฝ่ายชาย ก่อนดึงมาจูบอย่างดูดดื่ม พอจมูกของอสนีเริ่มซุกไซร้ไปที่ลำคอเธอจึงบอกว่า

“อัสดาว่าอาบน้ำก่อนกันก่อนดีกว่าคะ”

“งั้นก็อาบด้วยกันแบบวันนั้นสิครับ”

“ไว้ก่อนคะ”

เธอตอบพร้อมหอมแก้มอย่างเอาใจก่อนที่อสนีจะเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวให้หญิงสาว และพาเธอไปที่ห้องน้ำในห้องนอน ระหว่างที่รออสนีอดคิดไม่ได้ว่าตอนนี้เงาของเธอนั้นไม่มีอีกแล้ว เธอเหมือนคนทั่วๆไป อสนีได้แต่คิดว่าลินดาคงเลิกสนใจมนต์ดำไปแล้วหลังจากที่หญิงสาวอาบน้ำเสร็จ อสนีที่ไปอาบอีกห้องหนึ่งได้มานั่งรอลินดาอยู่บนเตียง หญิงสาวที่เดินออกจากห้องน้ำโดยใช้ผ้าเช็ดตัวคลุมไหล่ปล่อยให้ร่างกายเปลือยเปล่า มันเกินคำว่าเขินอายไปแล้วหลังจากที่เธอได้นอนกับอัสนีมาหลายครั้ง การเปลือยนั้นถือเป็นเรื่องปกติไปเสียแล้วสำหรับทั้งคู่ เพราะอสนีนั้นก็ไม่ได้สวมอะไรเช่นกัน หญิงสาวสลัดผ้าเช็ดตัวออกแล้วไปนั่งพิงหัวเตียงข้างเจ้าของห้อง เธอหอมแก้มอสนีแรงๆ พร้อมเอามือไปจับที่ควยของอสนีก่อนจะรูดเบาๆ ส่วนปากของเธอกับอสนีกำลังแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม ก่อนจะเลื่อนตัวไปนอนราบบนเตียง ลินดานั้นไม่รอช้าใบหน้าของเธอเลื่อนมาที่กลางลำตัวของอสนี ที่ควยนั้นเริ่มจะแข็งตัวลิ้นขอเธอเลียไปตรงหัวแล้วเลื่อนไปไปทั่วก่อนจะเอาปากครอบ

“โอ้วววววว ดีครับ ดาแบบนั้นแหละ”

เสียงของอสนีครางออกมา หญิงสาวทั้งใช้ลิ้นเลียและปากอม จนควยของอสนีแข็งตัวเต็มที่ และไม่รอให้ฝ่ายชายร้องขอ เธอขึ้นมาคร่อมบนตัวโดยหันก้นไปทางปากของอสนี ก่อนที่ปากของเธอจะก้มลงไปอมควยอีกครั้งเหมือนกับรูหีของเธอที่ถูกลิ้นของอสนีเลียให้ ต่างฝ่ายต่างใช้ปากทำรักให้กันจนพอใจ ลินดาจึงเงยหน้าขึ้นหันไปหยิบถุงยางที่วางอบู่บนโต๊ะที่หัวเตียงและเลื่อนลำตัวมาตรงกลาง เธอจัดการจับควยของอสนีใส่ถุงยางแล้วขยับตัวเอาให้โคกหีมาตรงกับควยของอสนีก่อนจะหย่อนกายลงไปจนครอบหมดลำและโยกตัวไปมา หญิงสาวโยกตัวไปอย่างช้าๆ แผ่นหลังที่ขาวเปลือยไล่ลงไปที่สะโพกที่ขาวนวลนั้นถูกมือของอสนีลูบไล้ลงมาจนถึงสะโพก อสนีขยำไปเบาๆ แต่เจ้าของสะโพกนั้นไม่สนใจปล่อยให้ผู้ชายลูบคลำได้ตามใจชอบ ส่วนเธอนั้นโยกตัวไปอย่างช้าๆดวงตาหลับพริ้ม มันเข้าจังหวะไปทุกอย่าง ลินดายอมรับว่าทุกครั้งที่มีเซ็กส์กับผู้ชายคนนี้มันช่างสร้างความสุขให้กับเธอได้อย่างดีจนแทบจะทำให้เธอลืมรสรักจากผู้หญิงด้วยกัน จนร่างกายส่งสัญญาณ ออกมา ลินดาโยกตัวเร็วขึ้นจนเป็นขย่มพร้อมกับอสนีที่เด้งรับ จนลินดาเกร็งไปทั้งตัวเช่นเดียวกับอสนี เสียงลมหายใจดังถี่ๆของทั้งคู่ดังประสานกัน ลินยกตัวแล้วหันมาทางหัวเตียงส่วนมือค่อยๆบรรจงถอดถุงยางออกมาก่อนจะโยนใส่ถังขยะที่อยู่ข้างเตียง

หญิงสาวนอนซบลงไปบนตัวอสนี ใบหน้าซุกไปที่ทรวงอก

“ดามีความสุขจังคะอัส”

“เหมือนกันครับ”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 01, 2020, 05:05:07 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ bbkscorpion

 • Junior Member
 • ***
 • 328
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 12 (จบ)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กันยายน 28, 2020, 12:41:04 am »
มาแล้วมาแล้ว บทสรุปของเรื่อง

*

ออฟไลน์ arsenyo

 • Veteran Member
 • ******
 • 1739
 • 465
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 12 (จบ)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กันยายน 28, 2020, 12:48:43 am »
จะจบแบบไหนนะลุ้นๆ

*

ออฟไลน์ naikai

 • Junior Member
 • ***
 • 583
 • 185
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 12 (จบ)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กันยายน 28, 2020, 12:54:57 am »
ตอนจบจัดชุดใหญ่เลย

Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 12 (จบ)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กันยายน 28, 2020, 01:03:59 am »
 ::Sweat::ลินดาได้สองแล้วอัสนีจะได้อะไร

*

ออฟไลน์ Gto Phanuruj

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 37
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 12 (จบ)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กันยายน 28, 2020, 01:15:14 am »
ตอนจบจัดชุดใหญ่เลย ให้หมอผีจัดสิ

*

ออฟไลน์ bunchucherd

 • Gold Member
 • *****
 • 1042
 • 260
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 12 (จบ)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กันยายน 28, 2020, 01:20:25 am »
ติดใจ​ผู้​ชา​ยแล้ว แต่ก็ผู้​หญิง​ได้

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Veteran Member
 • ******
 • 1749
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 12 (จบ)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กันยายน 28, 2020, 01:25:26 am »
จะได้คู่กันมั้ย

*

ออฟไลน์ Bomfunsex

 • Junior Member
 • ***
 • 312
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 12 (จบ)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กันยายน 28, 2020, 01:33:09 am »
น้องดาโดนจนได้ เสียดายอสนีน่าจะโดนรุมด้วยนะ

*

ออฟไลน์ solomon1977

 • Junior Member
 • ***
 • 390
 • 137
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 12 (จบ)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กันยายน 28, 2020, 01:41:15 am »
ตอนจบนีจัดชุกใหญ่เลยนะครับทั้งลินดาทั้งนุ่มโดนอัสนีฟาดเรียบเลยครับ
edit : เมื่อกี้แวบไปอ่านเรื่อง ผีหลอกสายฟ้ามาครับ อยากให้มีตอนพิเศษจังเลยครับ
        แบบว่า ลินดาตามไปเกิดบนสวรรค์แล้วไปเป็นเมียอีกคนของอัสนีครับ
        ไม่รู้ว่าท่านผู้แต่งจะจัดให้ชื่นใจสักตอนได้ไหมครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กันยายน 28, 2020, 04:08:25 am โดย solomon1977 »

*

ออฟไลน์ samsung014

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3372
 • 2148
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 12 (จบ)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กันยายน 28, 2020, 01:41:37 am »
ลงเอยได้สมกับเป็นลินดาเลย เฉียบขาด

*

ออฟไลน์ sutee seechart

 • Senior Member
 • ****
 • 850
 • 283
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 12 (จบ)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กันยายน 28, 2020, 02:06:44 am »
หมอผีติดใจเจี๊ยวป๋าอัสเข้าแล้ว
ต่อไปผีไม่ต้อง ขอควยอย่างเดียว

*

ออฟไลน์ elviswhat

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3057
 • 996
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 12 (จบ)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กันยายน 28, 2020, 02:10:25 am »
ลินดาได้ลองสมในอยากแล้ว ต่อไปก็คงอยากมีลูกเหมือนคนทั่ว ๆ ไปนั่นเอง

*

ออฟไลน์ ken234owen

 • Full Member
 • **
 • 189
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 12 (จบ)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กันยายน 28, 2020, 02:14:55 am »
ลินดาจะดำเนินชีวิตยังงัยต่อดีที้งญ.และช.

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: เสน่ห์หาหมอผี(สาว) 12 (จบ)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กันยายน 28, 2020, 02:57:22 am »
อัสเก็บหมดเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ