คืนพิศวาสพิศวง

คืนพิศวาสพิศวง

 • 4 ตอบ
 • 4833 อ่าน
*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 • Full Member
 • **
 • 227
 • 463
 • I want to fuck Supaporn.
  • ดูรายละเอียด
คืนพิศวาสพิศวง
« เมื่อ: กันยายน 30, 2020, 06:56:38 pm »
                           ***คำเตือน : ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า ๒๐ ปี  ผู้ที่มีปัญหาทางสุขภาพจิตและสุขภาพกาย  ผู้บกพร่องทางสติปัญญา  รวมทั้งผู้เคร่งครัดในศีลธรรม  ห้ามอ่านเรื่องต่อไปนี้อย่างเด็ดขาด
                                           
                              -๑-
   ณ หมู่บ้านแห่งหนึ่งในชนบทของจังหวัดทางภาคกลาง  บ้านเนื้อที่หลายร้อยตารางวาของนิติ ผู้ใหญ่บ้านหนุ่มใหญ่วัย ๔๐ เศษๆ  ผู้กว้างขวางมีอิทธิพลประจำท้องถิ่นนี้ ซึ่งสืบทอดตำแหน่งมาจากบารมีเก่าของพ่อของเขาผู้ใหญ่บ้านคนเดิมผู้ล่วงลับไปแล้ว  บ้านนี้มีผู้อาศัยอยู่ด้วย คือ พวงทอง ภรรยาวัย ๓๘ ปี ที่ยังดูสาวดูสวยอยู่ ทำหน้าที่เป็นแม่บ้าน กับลูกชายอีก ๒ คน คือ สำราญศักดิ์ วัย ๑๕ เรียนอยู่ชั้น ม.๔ กับ สำราญฤทธิ์ วัย ๑๒ เรียนอยู่ชั้น ม.๑  โดยบ้านนี้ไม่มีคนรับใช้ เพราะทั้งนิติและพวงทอง เป็นพวกชอบความเป็นส่วนตัวไม่อยากให้ใครมายุ่งยากวุ่นวาย  แต่จะจ้างคนแถวบ้านมาทำงานบ้านทุกสัปดาห์

   นิติ  เป็นผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่ ผิวคล้ำ กำยำ แบบชายไทยโบราณ  นอกนั้นเขายังเป็นคนเจ้าชู้ บ้ากาม ชอบดูหนังเอ๊กซ์แบบดุเดือดแถมชอบเปิดในบ้านบ่อยๆจนลูกทั้งสองคนก็ยังแอบดูอยู่บ่อยๆ นอกจากนั้น พฤติกรรมของนิติที่เป็นที่รู้จักกันอย่างดีของนักท่องราตรีในตัวเมืองก็คือเขามักจะวางยานอนหลับผู้หญิงสาวๆหลายคนแล้วพาไปสนองตัณหาเป็นประจำ  แต่ผู้หญิงเหล่านั้นไม่มีใครกล้าเอาเรื่อง  ทั้งเพราะกลัวจะอับอาย บางคนก็กลัวอิทธิพล บางคนก็ได้เงินปิดปาก  แถมเขายังชอบคุยอวดให้เพื่อนฝูงฟังเป็นประจำ  โดยเขาจะซื้อยานอนหลับชนิดรุนแรงที่สุดมาจากตามตลาดมืดจากพวกค้ายาในเมืองนี่แหละ  พฤติกรรมของเขาจึงเป็นการปลูกฝังแบบอย่างทางเพศให้กับลูกทั้งสองคนไปในตัว  ลูกทั้งสองคนจึงเป็นผู้มีความต้องการทางเพศมากตั้งแต่เด็ก  จนปรารถนาจะหาที่ระบายความกำหนัดให้ได้สักครั้ง  โดยเฉพาะสำราญศักดิ์ที่ชอบเรื่องความสัมพันธ์ทางเพศของคนในครอบครัวเดียวกันโดยเฉพาะเรื่องแม่กับลูก

             วันหนึ่ง  ผู้ใหญ่บ้านนิติ ได้จัดงานแต่งงานให้ชลิดาภรณ์ น้องสาวคนเดียวของเขาวัย ๓๕ ปี  ซึ่งจากบ้านไปในนานสิบกว่าปีเพราะต้องไปเรียนต่อและทำงานที่กรุงเทพฯ  โดยก่อนหน้าที่น้องสาวของเขาจะแต่งงานนี้ก็เคยคบหาและมีความสัมพันธ์กับผู้ชายมามากหน้าหลายตาเป็นสิบๆคนได้  แต่ไม่ตกลงปลงใจกับใคร จนมาเจอทรงศักดิ์  เพื่อนรุ่นน้องวัย ๒๕   แม้ว่าฐานะทางบ้านของเขาจะไม่ดีเท่าไร  แต่นิติ ที่เป็นญาติผู้ใหญ่ที่สุดเพราะพ่อแม่ต่างตายหมดแล้ว  เห็นว่าชลิดาภรณ์ อายุมากแล้วจึงควรเป็นฝั่งเป็นฝาเสียที  โดย นิติ เป็นคนจัดการเรื่องการแต่งงานทั้งหมดเอง  เพราะญาติฝ่ายชายฐานะไม่ค่อยดีเท่าไร การจัดงานวันนั้นเรียบร้อยด้วยดี  มีแขกเหรื่อมาร่วมงานพอสมควร  จนถึงเมื่องานเลิกตอนหัวค่ำแขกเหรื่อแยกย้ายกลับบ้านกันหมด  โดยใช้บ้านของนิติเองเป็นเรือนหอของเจ้าบ่าวเจ้าสาว ญาติทางเจ้าบ่าวที่มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นดูจะเกรงใจจึงขอตัวไปพักที่โรงแรมในเมืองเพื่อเตรียมตัวกลับในวันรุ่งขึ้น 

         ดึกคืนนั้นก่อนเข้านอนทั้งสี่คน คือ นิติ พวงทอง ชลิดาภรณ์  ทรงศักดิ์  มาตั้งวงกินเหล้าฉลองกันต่อที่ห้องรับแขกอยู่สักพักโดยมีสำราญศักดิ์  คอยกุลีกุจออาสาเสริ์ฟเหล้ากับกับแก้มให้   แล้วทั้งสี่คนก็หลับไปบนโซฟาที่ห้องรับแขกนั่นเอง เพราะสำราญศักดิ์  ลูกชายตัวแสบ แอบขโมยยานอนหลับที่นิติซ่อนไว้แอบใส่ในเหล้ากับกับแก้มไว้นั่นเอง  สำราญศักดิ์  ทำทีเป็นเข้ามาเก็บของที่ทั้งสี่คนกินทิ้งไว้  เขาลองสะกิดและเรียกชื่อทุกคน ไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองนอกจากเสียงหายใจกับเสียงกรน  สำราญศักดิ์  แน่ใจว่ายาออกฤทธิ์แล้ว  เขาจึงดึงร่างของแม่ของเขามาวางที่พื้นห้อง  แล้วจัดการถอดเสื้อผ้าออกอย่างง่ายดาย  เพราะพวงทองใส่เพียงเสื้อยืดกับกางเกงยืดขาสั้นโดยไม่ได้ใส่ทั้งยกทรงและกางกางเกงใน 

              พวงทองอยู่ในร่างเปลือยเปล่า   สำราญศักดิ์ มีอาการสั่นเล็กน้อย เพราะเป็นครั้งแรกที่เขาได้เห็นแม่ของเขาแก้ผ้าล่อนจ้อนอย่างเต็มตา  แต่ความเงี่ยนอยากเย็ดแม่ของเขาที่มีมากกว่าทำให้เขาระงับความตื่นเต้นได้  เพราะแม้พวงทองแม้จะอยู่ในวัย ๓๘ และมีลูกถึงสองคนแล้ว  แต่ยังเป็นคนที่สวย เปล่งปลั่ง ผิวขาวผ่อง  หุ่นขาวอวบ นมใหญ่ ก้นใหญ่ กระตุ้นอารมณ์ของผู้ชายทุกคนที่พบเห็นเสมอ

       หลังจากเขาแก้ผ้าออกหมดแล้ว  เขาก้มลงไปจูบปาก เลียหน้า ขบติ่งหู    มือบีบขยำไปที่เต้านมทั้งสองที่ใหญ่โตมโหฬารแล้วก็ใช้ปากดูดขบเม้มดึงหัวนมสีน้ำตาลแดงสลับไปมาอย่างหื่นกระหายราวกับทารกหิวนมแม่   ก่อนที่จะเลื่อนลงไปที่หน้าท้องที่มีรอยแตกเล็กน้อยตามประสาคนมีลูกแล้ว  แต่มันก็เร้าใจเขาอย่างมาก  เขาเลื่อนปากลงไปอีกที่ปากรูถ้ำของแม่เขาที่ถูกปกคลุมด้วยหมอยอันดกดำเป็นปื้นสามเหลี่ยมจนมิดชิด   เขาสูดกลิ่นหีแม่เขาอย่างชื่นใจแล้วเอามือแหวกรูหีแม่ของเขา  แล้วคิดในใจว่านี่คือรูที่เขาเคยมุดออกมาเมื่อ ๑๕ ปีก่อน   โอ้!!!มันช่างน่ากระแทกควยเข้าไปเสียนี่กระไร  แล้วเขาก็แลบลิ้นเลียไปที่ร่องหีกับเม็ดแตดอยู่นานจนเริ่มเมื่อยลิ้น  แต่ก็รับรู้ได้ถึงรสชาติหีอันรัญจวนใจ

       แต่ทันใดนั้น  ก็มีมือมาจับที่ไหล่ของเขา  แล้วพูดขึ้นว่า “ทำอะไรหน่ะ พี่ศักดิ์” ทำเอาเขาสะดุ้งจนควยหด เขาหันไปทางต้นเสียง “โธ่!!! ไอ้ฤทธิ์นี่เอง พี่ตกใจหมด”  สำราญศักดิ์ หันไปพูดกับสำราญฤทธิ์ น้องชายวัย ๑๒ ของเขา แล้วเขาก็พูดต่อ “พี่ก็กำลังจะเย็ดแม่ไงหล่ะ  หรือแกไม่อยากเย็ดหรือไง” เขาพูดพร้อมกับดึงกางเกงน้องชายเขาออก  เผยให้เห็นควยขนาดเล็กแต่ก็กำลังแข็งโด่ด้วยความเงี่ยน  “แล้วแม่จะไม่ตื่นหรือ” สำราญฤทธิ์ ถามขึ้น  “แกโดนยานอนหลับอย่างแรงของพ่อที่เคยใช้วางผู้หญิงมาแล้วหลายคน  กว่าจะตื่นก็เช้าแล้วมั้ง” สำราญศักดิ์  ตอบน้องชายของเขา “งั้นฉันก็ขอต่อคิวเลยนะพี่” สำราญฤทธิ์ พูด

              ว่าแล้วขณะสำราญศักดิ์ กำลังเมามันกับการเลียหี ขบเม็ดแตดของแม่เขาอยู่ สำราญฤทธิ์ ก็ก้มลงบีบขยำนมขนาดมหึมาสลับกับใช้ปากดูดขบเม้มดึงหัวนมแม่ของเขาเข้าๆออกอย่างหิวกระหาย จนหัวนมแม่เขายื่นยาวขึ้น  สำราญศักดิ์ นึกสนุกเอาควยไปจ่อที่ปากแม่ของเขา แล้วผลัดให้น้องชายมาเลียที่หีแม่แทน  ทั้งสองคนสังเกตได้ว่าแม้แม่ของเขาจะหลับสนิทเพราะฤทธิ์ยา  แต่ก็มีปฏิกิริยาตอบโต้จนมีเสียงครวญครางคล้ายเสียงกระซิบกระซาบแต่เป็นเสียงร้องซี้ดซ้าดๆๆๆอย่างแผ่วเบา  ประกอบกับน้ำที่ไหลเยิ้มออกมาจากร่องหี    แม่ของเขามีอาการเหมือนกับคนละเมออ้าปากอมควยแล้วก็ดูดดังจ๊วบๆๆๆ   สำราญศักดิ์รู้สึกเสียวควยมากๆอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนดีกว่าตอนที่ชักว่าวซะอีก   

               สำราญศักดิ์ รู้สึกว่าควยของเขามันแข็งตัวเต็มที่แล้วจึงถอนควยออกมา  แล้วก้มลงลงไปดูดนมแม่สลับไปมาอีกรอบด้วยความมันเขี้ยว พร้อมกับเปลี่ยนให้น้องชายเอาควยไปให้แม่ที่กำลังละเมอดูดควยแทน  เขาก้มลงไปเลียหีกับดูดแตดแม่เขาอีกครั้งดังแจ๊ะๆๆๆๆ   พอได้จังหวะเขาก็ดันควยพรวดเข้าไปในรูหีของพวงทอง   สำราญศักดิ์ รู้สึกได้ว่าหีของแม่ตอดควยเขาดังตุ๊บๆๆๆ   เขายังคงกระแทกควยไปมาเข้าออกอย่างเมามันสลับกับก้มลงไปดูดนมของแม่สลับไปมาอีก   สำราญศักดิ์ รู้สึกได้ว่าพวงทองก็คงมีปฏิกิริยากับความเสียวบ้างเหมือนกันจากที่ตัวแม่ของเขากระตุกเป็นระยะๆ  ประกอบกับปากของแม่เขาที่ยังคงเหมือนละเมอดูดควยน้องชายเขาอยู่ จึงร้องครางอย่างแผ่วเบาพอได้ยินบ้างดังซี้ดซ้าดๆๆๆๆๆๆสอดแทรกออกมาติดต่อกัน   

      สำราญศักดิ์ แม้จะเพิ่งเย็ดผู้หญิงเป็นครั้งแรกก็ตามแต่เขาก็ศึกษาภาคทฤษฎีผ่านหนังโป๊กับหนังสือโป๊มาพอสมควร  เขาจึงเสียดายที่จะให้น้ำแตกเร็ว เลยถอนควยออกจากหีพวงทองจนมีเสียงดังโบ๊ะ แล้วแตะมือสลับกับน้องชาย  โดยเขาเอาควยไปจ่อที่ปากพวงทองที่กำลังแสดงปฏิริยาละเมอแทน  แล้วก็หันมาบอกบทให้สำราญฤทธิ์ทำตาม  สำราญฤทธิ์ ที่กำลังเงี่ยนจัดทำตามบทของพี่ชายอย่างรู้งาน  เขาก้มลงดูดหัวนมขนาดมหึมาสีน้ำตาลแดงของพวงทองอย่างเมามันหื่นกระหายราวกับทารกหิวนมแม่  เสียงดูดเต้าทั้งสองสลับไปมาดังจ๊วบๆๆ  แล้วก็ก็เลื่อนหน้าลงไปด้านล่างจนถึงปากร่องหีแล้วเอานิ้วแหวกปื้นหมอยดกดำที่ปกปิดปากถ้ำรูหีจนมิดชิดของแม่ เขา  จากนั้นก็ใช้ลิ้นเลียดูดไปที่ติ่งแตดสีแดงไปมาดังแจ๊ะๆๆๆๆจนเริ่มเมื่อยลิ้น  ควยของเขาแข็งเต็มที่แล้วจึงทิ่มพรวดเข้าไปที่รูหีของพวงทองอย่างง่ายดาย  เพราะขนาดควยที่ไม่ใหญ่แถมน้ำเงี่ยนของพวงทองก็ไหลออกมามาก  เขาซึ่งเพิ่งหัดชักว่าวได้ไม่นานดันควยเข้าออกที่รูหีของแม่เขาจนรู้สึกถึงการตอดของหีดังตุ๊บๆๆๆๆ  เขารู้สึกว่ามันให้ให้ความรู้สึกเสียวซ่านที่ควยมากกว่าตอนชักว่าวหลายเท่านัก 

      สำราญศักดิ์ บอกให้น้องชายถอนควยออก เพราะเขาจะเย็ดบ้างโดยเปลี่ยนเป็นท่ากวางเหลียวหลังเย็ดทางด้านหลังแทนแบบในหนังเอ๊กซ์  สำราญฤทธิ์ รู้ใจพี่ชายเลยรีบหยิบเบาะที่โซฟามาวางรองตัวแม่ของเขา  โดยให้สำราญศักดิ์เย็ดหีแล้วให้พวงทองอมควยสำราญฤทธิ์  พวงทองละเมอร้องฮือๆๆนิดหนึ่งเล่นเอาสองพี่น้องสะดุ้งแต่ก็ไม่มีอะไร  สำราญศักดิ์ จึงกระแทกควยเข้าไปในร่องหีแม่อย่างดุเดือดรุนแรงดังปั๊บๆๆๆๆๆ!!!  แถมพวงทองเป็นคนที่ก้นใหญ่อยู่แล้วเลยทำให้เย็ดท่านี้ได้มันสะใจมากเพราะรับการกระแทกได้เต็มที่จนทั้งนมทั้งก้นกระเพื่อมเป็นลูกคลื่น!!!    ปากก็แสดงปฏิกิริยาอมควยสำราญฤทธิ์อยู่   จากประสบการณ์ที่ชักว่าวมานานสำราญศักดิ์เริ่มรู้สึกว่าน้ำใกล้แตกแล้ว เขารู้สึกว่าหีของแม่ตอดควยตุ๊บๆๆ ควยเขาก็เสียวจนสุดจะกลั้นแล้ว  พอกระแทกต่อไม่กี่ทีน้ำควยขาวข้นก็แตกทะลักเอ่อล้นเข้าไปในหีของพวงทองที่แม้จะเป็นบุพการีตัวเอง  แต่มันก็ทำให้เขาหายเงี่ยนกระสันต์อย่างสะใจได้  สำราญฤทธิ์ที่เสียวควยเต็มที่เช่นกันก็เอาควยมาเสียบหีแม่ของเขาต่อทันที  เขากระแทกหีพวงทองแค่ไม่กี่ทีควยของเขาก็พ่นน้ำเงี่ยนสีขาวข้นใส่จนเอ่อล้นหีแม่เขาเช่นกัน

             สองพี่น้องพักเหนื่อยเพียงเล็กน้อยก็หันมายิ้มให้กันและยกมือมาตบกันด้วยความสะใจ  ที่พวกเขาได้เปิดบริสุทธิ์เย็ดหีผู้หญิงเป็นครั้งแรก  แถมเป็นหีแม่ตัวเองแบบที่เขาเคยอ่านเคยดูในหนังเอ๊กซ์เว็บไซต์โป๊ๆทั้งหลายที่มีเรื่องแม่กับลูกเย็ดกันเหมือนที่เขาใฝ่ฝันอยากลองทำตามมานาน  แล้วเขาก็จัดการทำลายหลักฐานเอาทิชชู่มาเช็ดน้ำควยออกจากหีแม่เขาแล้วจัดแจงแต่งตัวให้เข้าที่เหมือนเดิม.
                                                                     
                                   -๒-
              หลังจากสองพี่น้องไปเยี่ยวและล้างควย แล้วพักจนหายเหนื่อยแล้ว  ความเงี่ยนก็เกิดขึ้นมาอีกครั้งตามประสาเด็กหนุ่มขี้เงี่ยนแถมโอกาสเอื้ออำนวย  พวกเขาเหลือบมองไปยังอีกมุมหนึ่งของห้อง  พวกเขาเห็นชลิดาภรณ์  อาสาววัย ๓๕ นอนหลับสนิทอยู่   สองพี่น้องหันมาสบตากันอย่างรู้ใจในความเงี่ยน  สำราญฤทธิ์พูดขึ้นมาว่า “คราวนี้ขอฉันก่อนนะ”  สำราญศักดิ์ ไม่ว่าอะไรแล้วทั้งสองก็ช่วยกันจัดการแก้ผ้าชลิดาภรณ์ ที่อยู่ในชุดนอนยาวบางๆไม่ใส่ชุดชั้นในออกจนหมด  อย่างง่ายดาย   

      ชลิดาภรณ์  อาสาววัย ๓๕ ของเขานั้น  เป็นผู้หญิงรูปร่างผอมสูง  หน้าตาสวยคมคาย หน้าตาก็ยังดูสาวกว่าอายุ  หุ่นยังดีตามประสาสาวทันสมัยที่ดูแลตัวเองดี  แต่แตกต่างไปจากพวงทองตรงที่หล่อนผิวออกจะเข้มๆอย่างผู้หญิงไทยแท้   แต่อย่างไรก็ตามเมื่อหล่อนอยู่ในร่างเปล่าเปลือยแล้ว  หล่อนที่เป็นคนนมใหญ่มากใหญ่กว่าพวงทองเสียอีกแต่ก็ยังเต่งตึง  หัวนมออกไปทางสีน้ำตาลเข้ม ฐานนมใหญ่มาก  ก้นก็ใหญ่  ขนหมอยเป็นปื้นสาหร่ายดกดำยิ่งกว่าของพวงทองเสียอีก  ซึ่งก็กระตุ้นอารมณ์เงี่ยนของสองพี่น้องยิ่งนักไม่น้อยไปกว่าพวงทอง  เพียงแต่เป็นรสชาติอีกแบบเท่านั้น

       สำราญฤทธิ์ ก้มลงไปดูดหัวนมสีเข้มของหล่อนแล้วใช้ปากเม้มดูดวนลิ้นไปรอบฐานนมจนหัวแข็งชัน  สำราญศักดิ์ ทนไม่ไหวเลยดูดไปอีกเต้าหนึ่ง  ทั้งสองเลยผลัดกันดูดนมอาของเขาสลับไปมาอยู่นาน แถมใช้มือล้วงไปที่หีด้วยจนชลิดาภรณ์  แสดงปฏิกิริยาละเมอครางออกมา ซี๊ดซ๊าดๆๆๆๆ อย่างแผ่วเบา  สำราญศักดิ์ ยังคงดูดนมของชลิดาภรณ์อย่างเมามันคงเพราะติดใจในนมใหญ่สีน้ำตาลเข้ม   ขณะที่สำราญฤทธิ์ เลื่อนหน้าลงไปจูบไซ้ที่หน้าท้องลงไปถึงปากร่องหีที่ถูกหมอยดกดำเหมือนสาหร่ายปกคลุมอยู่  เขาเอามือแหวกหมอยออก  แล้วเอาลิ้นฉกเลียไปที่ร่องหีกับดูดเม็ดแตด  แคมหีของชลิดาภรณ์ สีออกคล้ำเกือบดำตามสีของผิว  แต่ร่องหีกับเม็ดแตดยังสีแดงอยู่ซึ่งมันก็กระตุ้นอารมณ์เขาอย่างมาก  เขายังคงเลียหีดูดแตดของชลิดาภรณ์ ดังแจ๊ะๆๆๆอยู่นานจนเมื่อยลิ้น   เขาสังเกตได้ถึงปฏิกิริยาตอบสนองของชลิดาภรณ์ที่มีน้ำไหลเยิ้มที่หีที่เขาเคยรู้มาจากเรื่องโป๊ๆที่เขาอ่านมาว่าเป็นปฏิกิริยาที่แสดงความเงี่ยนของผู้หญิง

      ด้านสำราญศักดิ์ ก็ทำแบบเดียวกับที่เขาทำกับพวงทอง เมื่อชลิดาภรณ์แสดงปฏิกิริยาเสียวละเมอออกมาเขาก็เอาควยให้ชลิดาภรณ์อมดูดจนเขาเสียวควย   เมื่อสำราญฤทธิ์ ส่งสัญญาณให้  เขาก็เปลี่ยนไปเลียหีดูดแตดให้ชลิดาภรณ์  แล้วสำราญฤทธิ์เอาควยให้ชลิดาภรณ์อมแทน   สักพักเมื่อเขารู้สึกว่าควยเขาได้ที่แล้ว  สำราญฤทธิ์ ก็ส่งสัญญาณให้สำราญศักดิ์  เขาเปลี่ยนตำแหน่งกัน  แล้วเขาก็เอาควยเด็กแต่แข็งปั๋งเต็มที่ของเขาทิ่มพรวดเขาไปที่หีของชลิดาภรณ์  ควยของเขาเข้าไปอย่างง่ายดายเพราะขนาดควยที่เล็กและน้ำหีที่ออกมามากของชลิดาภรณ์  แต่เขาก็รู้สึกว่าหีของชลิดาภรณ์นั้นยังฟิตแน่นกว่าหีของพวงทอง  อีกทั้งสักพักหีของชลิดาภรณ์ก็เริ่มตอดควยเขาดังตุ๊บๆๆๆๆ  ชลิดาภรณ์ที่ปากยังอมควยสำราญศักดิ์อยู่ละเมอแสดงปฏิกิริยาครางออกมาเบาๆ ซี๊ดซ๊าดๆๆๆๆ  แล้วสักพักสำราญฤทธิ์ก็ส่งสัญญาณให้สลับตำแหน่งกัน  สำราญศักดิ์ที่ควยแข็งเต็มที่ก็ยัดควยเข้าไปในหีของชลิดาภรณ์  แม้ว่าจะโดนสำราญฤทธิ์เย็ดมาแล้วแต่เขาก็รู้สึกได้เช่นกันว่าหีของหล่อนฟิตแน่นว่าแม่ของเขา  หีของหล่อนเริ่มตอดควยเขาดังตุ๊บๆๆๆ 

           สำราญศักดิ์ยังคงขยับเอวเด้าหีอาของของเขาต่อไปสักพักขณะที่สำราญฤทธิ์ก็เอาควยให้อาเขาอมอยู่  คราวนี้สำราญศักดิ์จับชลิดาภรณ์พลิกกับมานอนคว่ำในท่ากวางเหลียวหลัง  เขาเอาเบาะโซฟามารองตัวชลิดาภรณ์  สำราญฤทธิ์ เอาควยมาจ่อหีชลิดาภรณ์แล้วก็กระแทกควยเข้าไปในรูหี เขากระแทกควยแรงขึ้นๆๆจนเสียงดังปั๊บๆๆๆๆๆๆ  จนทั้งนมทั้งก้นชลิดาภรณ์สั่นกระเพื่อมเหมือนคลื่นกระทบฝั่ง  เขาเองก็รู้สึกเสียวควยมากๆ จนร้องออกไปดังโอ๊วๆๆๆๆ สักพักควยเขาก็พ่นข้ำขาวขุ่นใส่ในร่องหีอาของเขา   สำราญศักดิ์ที่ควยแข็งเต็มที่ก็รีบเอาควยแทงจึ๊กเข้าไปในหีของชลิดาภรณ์แล้วกระแทกควยอย่างรุนแรงเสียงดังฉึกๆๆๆๆ   เขารู้สึกได้ถึงการตอดควยจากหีอาของเขา  สักพักเขาก็เสียวควยจนทนไม่ไหวต้องร้องออกไปดังโอ๊วๆๆๆๆๆๆ  !!!โอ๊ย !!! “ฤทธิ์เอ๊ยพี่ทนไม่ไหวแล้ว”  !!!แล้วน้ำควยเขาก็พุ่งปี๊ดใส่หีของชลิดาภรณ์จนล้นออกมานอกรู  พอสองพี่น้องจัดการทำลายหลักฐานและจัดการใส่เสื้อผ้าให้ชลิดาภรณ์ในสภาพเดิม พวกเขาก็จัดการล้างควยเป็นรอบที่สองแล้วก็เข้านอนด้วยความเหนื่อยล้าแต่อิ่มเอมเปรมปรีดิ์ใจที่พอเปิดบริสุทธิ์ก็ได้เย็ดผู้หญิงทีเดียวสองคนเลย.
                                                                     
                              -๓-

         อย่างที่เคยมีผู้กล่าวไว้ว่า “ความลับไม่มีในโลก ยิ่งไม่ระมัดระวังก็ยิ่งมีคนรู้ความลับได้ง่าย”  หลังจากสำราญศักดิ์กับสำราญฤทธิ์สองพี่น้องได้เย็ดทั้งพวงทองและชลิดาภรณ์  แม่และอาของพวกเขาที่หลับไหลจากฤทธิ์ยานอนหลับอย่างแรงจากฝีมือการวางยาของสำราญศักดิ์ที่แอบขโมยยานอนหลับที่ให้วางยาผู้หญิงของพ่อเขาเอง  พวกเขาก็เข้านอนด้วยความอ่อนเพลียจากการประกอบกามกิจนั้นเอง  โดยที่พวกเขาไม่ได้รู้เลยว่าตลอดเวลาที่พวกเขาได้ประกอบกามกิจลักหลับเย็ดกับพวงทองและชลิดาภรณ์อยู่  ไม่ได้ดีมีเพียงสายตาของพวกเขาสองคนเท่านั้นที่ได้รู้ได้เห็น  แต่ยังมีสายตาของบุรุษลึกลับที่แฝงตัวเข้ามาในบ้านของเขายามราตรีนั้นเฝ้ามองอยู่อีกถึง ๑๑ คู่  ที่มีรณรงค์ หรือ “ไอ้รงค์” ตามที่ชาวบ้านเรียก  วัยเพียง ๑๕ ปี รุ่นเดียวกับสำราญศักดิ์  เด็กเหลือขอในย่านนั้นเป็นหัวหน้าแก๊งค์  เพราะพวกเขาลืมล๊อกประตูบ้านไว้

      จะกล่าวถึงรณรงค์ หรือ “ไอ้รงค์” ซึ่งเคยเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนกับสำราญศักดิ์สมัยชั้นประถมและมัธยม  โดยอาศัยอยู่กับตายาย  เพราะพ่อแม่เลิกกัน  แม่ก็ไปทำงานที่กรุงเทพฯนานๆทีจะส่งเงินมาให้  พอจบ ม.๓ ด้วยเกรดเฉลี่ยคาบเส้นแล้วก็ไม่ได้เรียนต่อเพราะขี้เกียจเรียน  แถมไม่ได้ช่วยงานตายายทำไร่ทำนาเป็นชิ้นเป็นอันตามประสาเด็กมีปัญหา  แต่จะเอาแต่ขับมอร์เตอร์ไซค์ซิ่งเป็นเด็กแว๊นไปวันๆ  อาศัยที่เป็นคนร่างกายสูงใหญ่กว่าเด็กคนอื่น ตัวดำ หน้าตาก็ดุดันเหมือนยักษ์ นิสัยก็เกเรก้าวร้าว  เลยได้กลายเป็นหัวหน้าแก๊งค์เด็กแว๊นในละแวกบ้านที่อายุระหว่าง ๑๓-๑๕ ไปโดยปริยาย  ซึ่งเด็กแก๊งค์นี้นอกจากขับรถซิ่งก่อกวนชาวบ้านแล้วยังมีนิสัยลักเล็กขโมยน้อย แถมชอบแอบดูผู้หญิงอาบน้ำหรือคนเย็ดกันยามค่ำคืนเป็นประจำแล้วก็ชักว่าวไปด้วยตามประสาเด็กเห่อหมอย
      
              วันนั้นพวกมันได้ข่าวว่าบ้านผู้ใหญ่ฯนิติมีงานเลี้ยงแต่งงาน  ตอนกลางวันพวกมันเลยมั่วนิ่มเข้าไปกินอาหารด้วยเพราะเจ้าภาพเขาก็ไม่ถือสา  ตอนกลางคืนพวกมันซึ่งรู้ว่าบ้านหลังใหญ่ของผู้ใหญ่ฯนิตินั้น เปลี่ยวอยู่ห่างจากบ้านหลังอื่น  เลยคิดจะเข้าไปเยี่ยมเยียนแล้วขออะไรเล็กๆน้อยๆมาเป็นที่ระลึกสักหน่อย  แต่พอย่องเข้าไปกลับได้เห็นของดีเป็นหนังสดให้ได้ดูถึงสองยก  ก็เลยเกิดความเงี่ยนเปลี่ยนใจเป็นอยากจะลองเย็ดหีผู้หญิงเป็นครั้งแรกกันทั้งแก๊งค์ดูสักที  เพราะพวกมันได้ยินสำราญศักดิ์พูดกับสำราญฤทธิ์ว่าทั้งพวงทองกับชลิดาภรณ์นั้นโดนวางยานอนหลับอย่างแรงกว่าจะตื่นก็คงเช้า  แถมสองพี่น้องนั้นก็เหนื่อยล้าจากกามกิจจนเข้าไปนอนเรียบร้อยแล้ว อีกอย่าง “ไอ้รงค์” ก็รู้สึกเกลียดปนอิจฉาสำราญศักดิ์กับสำราญฤทธิ์มานานแล้ว เพราะสองพี่น้องนี้รวยกว่า  วันนี้จะได้มีโอกาสทองเป็นลาภลอยให้ได้เย็ดแม่กับอามันให้สบายควยสักทีสองทีเลย ว่าแล้วพวกมันก็ตรงไปที่พวงทองก่อน  ไอ้รงค์กับลูกน้องช่วยก็จัดการถอดเสื้อผ้าพวงทองออกจนเปลือยเปล่าอย่างง่ายดาย 


      รงค์ รู้สึกตื่นเต้นตกตะลึงที่ได้เห็นร่างเปลือยเปล่าขาวผ่องของพวงทอง  มันจัดการเอามือขยำไปที่นมขนาดมหึมาทั้งสองเต้า  แล้วก้มลงดูดนมสองเต้าสลับไปมา  แล้วเลื่อนลงไปเลียหีดูดแตดของพวงทองอยู่สักพัก  ก็เกิดความเงี่ยนเต็มที่ แล้วก็เอาควยดำเมี่ยมขนาดใหญ่กว่าคนวัยเดียวกันทิ่มจึ๊กเข้าไปที่หีของพวงทอง  ขณะเดียวกันลูกน้องมันหลายคนก็แย่งกันขยำดูดนมของพวงทองอย่างเมามัน  มันทิ่มควยเข้าๆออกๆสักพักเดียวเพราะความเงี่ยนสะสมมาตั้งแต่แอบดูหนังสดอยู่นาน  มันรู้สึกว่าหีของพวงทองตอดตุ๊บๆๆๆๆ ครู่เดียวมันก็ร้อง โอ๊วอ๊าวๆๆๆ แล้วพ่นน้ำสีขาวขุ่นออกมาจากควยใส่ในหีของพวงทองจนเอ่อล้นจากหี  ลูกน้องมันแต่ละคนต่างก็แย่งกันเรียงคิวเพื่อจะเย็ดพวงทองที่เหลือก็แย่งกันดูดขยำนมเต้างามใหญ่ของพวงทองอย่างตายอดตายอยาก  จนรงค์ต้องเตือนให้เบาๆเสียง       ลูกน้องของรงค์แต่ละคนซึ่งเพิ่งอยู่ในช่วงเข้าวัยรุ่นเพิ่งมีประสบการณ์เย็ดผู้หญิงครั้งแรกทุกคนแถมสะสมความเงี่ยนมาตั้งแต่ดูหนังสดถึงมาสองยก  พอเสียบควยเย็ดหีพวงทองที่สะสมน้ำควยแต่ละคนไว้จนมีเสียงดังแจ๊ะๆๆๆ ได้แค่คนละไม่กี่จึ๊กต่างก็น้ำแตกกันอย่างรวดเร็วทั้งสิบคนจนน้ำควยแต่ละคนที่สะสมในหีพวงทองเอ่อล้นออกมานองพื้นไปหมด  จนลูกน้องมันคนหนึ่งเผลอรีบเอาเสื้อไปเช็ดน้ำควยจนหมด  พวกมันนั่งพักกันสักพัก   พอพวกมันเมื่อเหลือบมองไปทางชลิดาภรณ์ที่นอนอยู่อีกด้านหนึ่งก็ทำให้พวกมันเกิดความเงี่ยนขึ้นมาอีกครั้ง


      รงค์กับลูกน้องช่วยกันจับชลิดาภรณ์แก้ผ้าออกจนล่อนจ้อน  เผยให้เห็นร่างเปลือยเปล่าผิวสีเข้ม  นมเต้าใหญ่หัวนมสีน้ำตาลเข้ม  แต่ก็กระตุ้นความเงี่ยนของมันได้มากเหมือนกัน  รงค์ก้มลงดูดหัวนมสีน้ำตาลเข้มสักพักก็ก้มลงเลียหีดูดแตดของชลิดาภรณ์พอเป็นพิธีแค่แป๊บเดียวมันก็ดันควยเข้าไปในหีของชลิดาภรณ์จนมิดแล้วก็ชักควยเข้าๆออกๆสักพัก  ลูกน้องมันที่เหลือก็แย่งกันดูดนมของชลิดาภรณ์ ลูกน้องบางคนที่ทนเงี่ยนไม่ไหวก็หันไปเย็ดพวงทองไปพลางๆก่อน  สักพักรงค์ก็หลั่งน้ำควยแตกใส่หีของชลิดาภรณ์แล้วก็ให้ลูกน้องมาเย็ดต่อจนครบทุกคนจนน้ำควยแตกใส่หีของชลิดาภรณ์กันถ้วนหน้า

      เมื่อพวกมันพักจนหายเหนื่อยแล้ว ก็ช่วยกันเช็ดคราบน้ำควยพวกมันจนหมดแล้วช่วยกันใส่เสื้อผ้าให้พวงทองกับชลิดาภรณ์กลับเข้าที่ดังเดิม  เพราะพวกมันก็ยังมีสัญชาตญาณความกลัวอยู่ก่อนที่พวกมันจะหายไปในความมืดก่อนฟ้าจะสางไม่นาน

      รุ่งเช้าขึ้นมาทั้งสี่คน คือ นิติ พวงทอง ชลิดาภรณ์ และทรงศักดิ์ ตื่นขึ้นมาพร้อมๆกัน ทุกคนต่างเข้าใจไปว่าเมื่อคืนคงเมาหนักจนเผลอหลับไป   แต่ทั้งพวงทองกับชลิดาภรณ์ ต่างคิดในใจด้วยความพิศวงเหมือนกันทั้งคู่ว่าเมื่อคืนต่างฝันว่าถูกผู้ชายลงแขกเป็นสิบๆคนแถมหนึ่งในนั้นหน้าเหมือนสำราญศักดิ์กับสำราญฤทธิ์ด้วย  แต่ไม่กล้าพูดให้ใครฟังกลัวคนจะหาว่าคิดอะไรลามก  พอถึงวันมะรืนชลิดาภรณ์กับทรงศักดิ์ก็เดินทางกลับกรุงเทพฯ  หลังจากนั้นไม่นานทั้งสองครอบครัวก็มีข่าวดีว่าทั้งพวงทองและชลิดาภรณ์ต่างก็ตั้งท้องพร้อมๆกัน  นิตินั้นดีใจมากที่ตนเองอายุมากแล้วแถมนานๆจะเย็ดพวงทองสักครั้งแต่ก็ตั้งท้องได้  โดยที่หากทุกคนรู้ความจริงก็คงคาดเดาไม่ถูกเหมือนกันว่าใครคือพ่อจริงๆของเด็กทั้งสองคน.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 04, 2020, 10:53:02 am โดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์) »

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1870
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนพิศวาสพิศวง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2020, 07:50:35 am »
ปาเข้าไปคนละสิบสามสิบสี่ขนาดนี้ไม่ท้องได้ไง อยากไปบ้างจังครับน่าสนุกดี

*

ออฟไลน์ johnyred59

 • Senior Member
 • ****
 • 760
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนพิศวาสพิศวง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2020, 02:04:40 pm »
โดนแตกในกันเป็นสิบสิบน้ำ จะไปเหลือเหรอ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3701
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนพิศวาสพิศวง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2020, 03:17:47 pm »
ช่วยกันต่อแขนต่อขานับสิบเด็กคงแข็งแรงดี

*

ออฟไลน์ 7878

 • Junior Member
 • ***
 • 293
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนพิศวาสพิศวง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 02, 2020, 11:01:05 am »
โดนไปเป็นสิบดุ้น ตื่นมาไม่สงสัยอะไรบ้างเลยเหรอ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ