คืนหฤหรรษ์วันหฤโหด

คืนหฤหรรษ์วันหฤโหด

 • 2 ตอบ
 • 5790 อ่าน
*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 • Full Member
 • **
 • 226
 • 462
 • I want to fuck Supaporn.
  • ดูรายละเอียด
คืนหฤหรรษ์วันหฤโหด
« เมื่อ: กันยายน 30, 2020, 07:13:03 pm »
            ***คำเตือน : ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า ๒๐ ปี  ผู้ที่มีปัญหาทางสุขภาพจิตและสุขภาพกาย  ผู้บกพร่องทางสติปัญญา  รวมทั้งผู้เคร่งครัดในศีลธรรม  ห้ามอ่านเรื่องต่อไปนี้อย่างเด็ดขาด


        พิพัฒน์ เภสัชกรหนุ่มวัย ๒๕ ผู้เป็นคนมีรูปร่างผอมบาง ผิวขาว ใส่แว่นหนาเตอะ เพิ่งได้บรรจุรับราชการอยู่ในจังหวัดทางภาคอีสานได้ไม่นาน  ด้วยความที่เขาเป็นคนตั้งใจเรียนอย่างหนักมาตั้งแต่เด็ก  ทำให้เขาเป็นคนหนุ่มที่มีความประพฤติเรียบร้อยไม่กินเหล้า สูบบุหรี่ ไม่เล่นการพนัน และที่สำคัญเขาไม่เคยมีแฟนหรือแม้แต่เคยมีความสัมพันธ์ทางเพศกับผู้หญิงเลยแม้แต่ครั้งเดียว  นอกจากเคยชักว่าวเท่านั้น   จนหลายๆคนคิดว่าเขาอาจเป็นตุ๊ดเป็นเกย์ก็ได้  แต่จริงๆแล้วเขาก็เหมือนกับผู้ชายทั่วๆไปที่มีความต้องการทางเพศ  โดยเขาก็เคยดูหนังเอ็กซ์อ่านเรื่องโป๊ๆมาบ้างโดยเฉพาะเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ของคนในครอบครัวเดียวกัน เช่น แม่กับลูก ป้ากับหลาน  น้ากับหลาน  ซึ่งเขาเองก็แอบชอบเรื่องเหล่านี้อยู่ในใจลึกๆเช่นกัน 
 
   พิพัฒน์เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงจึงไม่ได้อยู่บ้านพักของทางราชการที่ดูไม่ค่อยน่าอยู่เท่าไรด้วย   เขาจึงเช่าบ้านของญาติๆเพื่อนร่วมงานห่างออกมาแถวชานเมืองที่ผู้คนไม่พลุกพล่าน  ด้วยความที่เขาเป็นเภสัชกรจึงมีความรู้เรื่องยามาก   เขาจึงมักคิดสูตรยานอนหลับขึ้นมาโดยผสมยานอนหลับอย่างแรงกับน้ำยาสมุนไพรต่างๆเพื่อกินให้ตัวเองหลับได้สนิทเวลามีเรื่องเครียดๆจากการทำงานได้หลายๆชั่วโมงเลย  แล้วชอบใส่ไว้ในขวดน้ำสมุนไพรสวยๆที่ซื้อจากต่างประเทศแล้วแช่ตู้เย็นเก็บไว้หลายๆขวด

         วันหนึ่งช่วงวันหยุดยาว  สุวิมลแม่ของเขาวัย ๕๐   นอกจากความเป็นห่วงลูกชายคนเดียวแล้วก็ยังต้องการจะเซอร์ไพรส์ลูกชายแถมอยากจะมาเที่ยวต่างจังหวัดด้วยจึงขับรถไปหาลูกชายโดยไม่ได้บอกล่วงหน้าโดยชวนสุวดีพี่สาววัย ๕๒  ของเธอไปด้วยกัน  เมื่อมาถึงบ้านของพิพัฒน์ก็เป็นเวลาเย็นแล้ว ด้วยความที่แม่และป้าของเขาอยากจะพักผ่อนมากกว่าไปกินอาหารนอกบ้าน  พิพัฒน์จึงขอขับรถไปซื้ออาหารจากร้านแถวๆบ้านมาให้ป้าและแม่ของเขา

       พอเขากลับมาถึงบ้านก็กลับเห็นแม่กับป้าของเขานั่งหลับสนิทอยู่โซฟาที่ห้องรับแขกนั่นเอง  โดยที่โต๊ะมีขวดน้ำสมุนไพรกับแก้วน้ำวางอยู่  เขาจึงนึกขึ้นได้ว่าเขาลืมบอกแม่ละป้าของเขาว่าห้ามกินน้ำสมุนไพรในตู้เย็น   เพราะเขาผสมยานอนหลับอย่างแรงไว้  แต่ก็ไม่ทันแล้วเพราะเขาก็รู้ได้ทันทีว่าแม่และป้าของเขาคงเผลอกินน้ำสมุนไพรผสมยานอนหลับที่เขาทำไว้กินเองนั่นเอง

        อย่างที่มีคนกล่าวไว้ว่า “ความเงี่ยนไม่เคยปรานีใคร” แม้ว่าพิพัฒน์ จะเป็นคนเรียบร้อยไม่ค่อยประสีประสาในเรื่องเพศเท่าไร  แต่เขาก็เป็นมนุษย์ที่มีความเงี่ยนเช่นกัน  ยิ่งมีโอกาสเอื้ออำนวยให้ด้วย   เพราะเมื่อเขาเหลือบไปเห็นสุวดี ป้าของเขาหลับใหลไม่ได้สติ ในชุดเสื้อยืดรัดรูปเผยให้เห็นเต้านมใหญ่อวบอิ่มเต่งตึง  เขาย้อนนึกไปถึงความทรงจำสมัยเด็กที่หลายครั้งเขาเคยแอบมองป้าของเขาที่เป็นผู้หญิงที่สวยมากสวยกว่าแม่เขาอีกและเป็นคนที่เซ็กซี่มาก  แถมชอบแต่งตัวโป๊ๆ  โดยเฉพาะเวลาอยู่บ้านมักจะไม่ชอบใส่ยกทรง  เวลาก้มๆเงยๆหลายครั้งเขาจึงได้เห็นของดีเป็นนมเต้าขาวใหญ่โตหัวนมสีน้ำตาลแดงของป้าเขาอยู่บ่อยๆ

      ด้วยอารมณ์เงี่ยนตามสัญชาตญาณมืดแถมอยู่ๆก็นึกถึงเรื่องในหนังเอ็กซ์กับเว็บไซต์เล่าเรื่องเสียวเกี่ยวกับคนในครอบครัวเย็ดกัน  พิพัฒน์จึงดึงร่างของสุวดีป้าของเขามาที่พื้นห้อง แล้วจัดการถอดเสื้อผ้าออกหมดจนสุวดีอยู่ในร่างเปลือยเปล่าล่อนจ้อน  แล้วเขาก็จัดการแก้ผ้าตัวเองออกจนล่อนจ้อนเช่นกัน  เขามองร่างเปลือยของสุวดีด้วยใจเต้นระทึก   เพราะแม้ว่าสุวดีจะอายุ ๕๒ ปีแล้วและมีลูกมาถึง ๓ คน  แต่หล่อนยังดูสวย สาวกว่าวัย คงเพราะการกินดีอยู่ดีและหมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ  ผิวพรรณยังขาวเปล่งปลั่งไม่เหี่ยวย่น  หุ่นยังดีอยู่  นมเต้าขาวของหล่อนใหญ่มากหย่อนเพียงเล็กน้อย หัวนมสีน้ำตาลแดงตั้งชัน หน้าท้องยุ้ยเล็กน้อยตามวัย  และมีรอยแตกบ้างตามประสาคนมีลูกมาแล้ว หมอยดกดำเหมือนผืนหญ้าสีดำปกปิดรูหีจนมิดชิด 

       หลังจากเขาระงับความตื่นเต้น  เพราะเป็นครั้งแรกที่เขาได้เห็นผู้หญิงเปลือยต่อหน้าอย่างเต็มตาได้แล้ว     เขาก็เอามือบีบขยำไปที่นมทั้งสองเต้าของสุวดีอย่างมันมือจนรู้สึกได้ว่านมของป้าเขาเด้งสู้มือ  แล้วเขาก็ก้มลงดูดไปที่หัวนมสีน้ำตาลแดงสลับไปมาทั้งสองเต้า  โดยใช้ลิ้นเลียวนไปรอบฐานนมแล้วใช้ปากเม้มดึงหัวนมเข้าออกไปมาจนหัวนมของสุวดียืดยาวออก   อย่างหื่นกระหายราวกับทารกหิวนมแม่  เสียงดูดเต้าทั้งสองสลับไปมาดังจ๊วบๆๆ แล้วเขาก็เลื่อนหน้าลงมาที่หน้าท้องแล้วเลื่อนลงมาถึงปื้นหมอยอันดกดำ  พิพัฒน์สูดกลิ่นหีด้วยความชื่นใจแล้วใช้มือแหวกรูหีแลบลิ้นเลียไปที่รูหีสลับกับเม็ดแตดไปมาอยู่นานมากจนเริ่มเมื่อยลิ้น  สุวดีละเมอครวญครางด้วยเสียวแผ่วเบาดังซี้ดซ้าดๆๆๆๆ ติดต่อกัน  โดยมีน้ำไหลออกมาจากรูหีจนเปียกแฉะ 

        พิพัฒน์รู้สึกเสียวควยจนควยแข็งเต็มที่แล้ว   อยู่ๆเขาคิดอย่างไรไม่รู้จึงลองเอาควยขนาดใหญ่ผิดกับขนาดตัวของเขาไปจ่อที่ปากของสุวดี   สุวดีมีอาการเหมือนกับคนละเมออ้าปากอมควยของเขาแล้วก็ดูดดังจ๊วบๆๆๆ   สีหน้าอันเหยเกแสดงว่าเขาเสียวควยมากๆอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนดีกว่าตอนที่เขาชักว่าวมากนักจนบอกไม่ถูก   
            แล้วเขาจึงก้มลงไปดูดนมของสุวดีสลับไปมาอีกรอบด้วยความมันเขี้ยว  ต่อด้วยการเลียหีอีกครั้ง   พอได้จังหวะเขาก็ดันควยพรวดเข้าไปในรูหีของสุวดีดังจึ๊ก   เขารู้สึกได้ว่าหีของสุวดีตอดควยของเขาดังตุ๊บๆๆๆ   เขายังคงกระแทกควยไปมาเข้าออกอย่างเมามันสลับกับก้มลงไปดูดนมสลับไปมาอีก   เขารู้สึกได้ว่าสุวดีก็คงมีปฏิกิริยากับความเสียวบ้างเหมือนกันจึงร้องครางอย่างแผ่วเบาพอได้ยินบ้างดังซี้ดซ้าดๆๆๆๆๆๆ 
พอเริ่มเสียวควยได้ที่แล้ว  เขาก็ถอนควยออกมาจากหีอย่างฉับพลันมีเสียงดังโบ๊ะ!!!ออกมาเลย  เขาจับสุวดีพลิกตัวเอาเบาะมารองตัวเธอไว้  แล้วเย็ดจากข้างหลังด้วยท่ากวางเหลียวหลังอย่างที่เคยเห็นในหนังเอ๊กซ์   สุวดีเป็นคนที่ก้นใหญ่มากอยู่แล้วเลยทำให้เย็ดท่านี้ได้มันสะใจมากเพราะรับการกระแทกได้เต็มที่ดัง!!!ปั้บๆๆๆ   เขากระแทกควยเข้าไปในร่องหีอย่างรวดเร็วแล้วกระแทกอย่างสุดแรงจนเริ่มรู้สึกว่าน้ำใกล้แตกแล้วจากประสบการณ์ที่เคยชักว่าว    พอเขารู้สึกว่าหีตอดควยตุ๊บๆๆอย่างรุนแรง ควยของเขาก็เสียวจนสุดจะกลั้นแล้ว   พอกระแทกควยต่อไม่กี่ทีน้ำควยขาวข้นก็แตกทะลักเอ่อล้นเข้าไปในหีของผู้หญิงเป็นครั้งแรกในชีวิตเลย   ซึ่งเขาก็รู้สึกได้ว่าเป็นครั้งที่น้ำควยออกมามากที่สุดด้วย.
                                             -------------
          พอพิพัฒน์ไปล้างควยและพักจนหายเหนื่อยสักพักแล้ว  เขาก็มองไปที่สุวิมลแม่วัย ๕๐ ของเขา ที่ยังคงหลับใหลอยู่บนโซฟา  แม้ว่าเธอจะไม่สวยหรือเซ็กซี่เท่ากับสุวดีก็ตาม  แต่สาวใหญ่วัย ๕๐ อย่างเธอก็ยังคงมีความสวยและมีความดึงดูดทางเพศอยู่มากทีเดียว  พิพัฒน์ที่อยู่ในร่างเปลือยเปล่ามองดูแม่ของเขาไปจนเกิดความเงี่ยนขึ้นมาอีกครั้งประกอบกับความติดใจที่เพิ่งได้เย็ดสุวดีมาสักครู่นี้เอง  เขาจึงจัดการดึงร่างของสุวิมลมาที่พื้นห้องและจัดการแก้ผ้าเธอจนล่อนจ้อน 
         แม้ว่าพิพัฒน์จะพอมีประสบการณ์จากการเย็ดสุวดีมาแล้วจึงทำให้เขาไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไร  แต่เขาก็ยังมีอาการตื่นเต้นอยู่บ้างเมื่อเห็นสุวิมล แม่วัย ๕๐ ของเขาเปลือยกายสลบไสลอยู่ต่อหน้า  เขาใช้สายตาพินิจเรือนร่างที่ปราศจากอาภรณ์แล้วมือก็ลูบไล้ไปทั่ว  เช่นเดียวกับสุวดีป้าของเขา  แม่ของเขายังเป็นผู้หญิงที่สาวและสวยกว่าวัย  ผิวพรรณขาวผ่องเต่งตึง  เพราะความกินดีอยู่ดีและรู้จักการออกกำลังกายดูแลสุขภาพเช่นกัน   ด้วยความที่เธอดูจะอวบกว่าสุวดี ทำให้หล่อนมีเต้านมที่ใหญ่ยิ่งกว่าของสุวดีเสียอีก  หย่อนยานก็เพียงเล็กน้อยตามวัยจนแทบจะสังเกตไม่ค่อยเห็น  ฐานนมและหัวนมสีน้ำตาลมีขนาดใหญ่มาก  แถมชูชันยาวยื่นออกมาเหมือนต้องการยั่วยวนใจของเขา   หน้าท้องยุ้ยเล็กน้อยและมีลายบ้างตามประสาคนมีลูกแล้วและอายุมาก  ขนหมอยของหล่อนดกดำสนิทเป็นปื้นใหญ่ยิ่งของสุวดีจนปกปิดหีจนมิด
พิพัฒน์ทนไม่ไหวจึงเอามือขยำไปที่สองเต้ามหึมาอย่างเมามัน  แล้วก็ก้มลงดูดขบเม้มหัวนมสองเต้าดังจ๊วบๆๆๆๆสลับกันกับเอาลิ้นเลียวนรอบฐานนมทั้งซ้ายขวา  จนหัวนมทั้งสองข้างตั้งชันยิ่งกว่าเดิมแถมขณะที่ดูดนมก็ใช้มือล้วงไปที่หีของสุวิมลด้วย  เขาเลื่อนลงไปจูบเลียที่หน้าท้องแล้วต่อด้วยเอามือแหวกหมอยออก  เอาลิ้นฉกเลียไปที่ร่องหีกับดูดเม็ดแตด  ร่องหีกับเม็ดแตดสีแดงนั้นกระตุ้นอารมณ์เขาอย่างมาก  เขาเลียหีดูดแตดของสุวิมลดังแจ๊ะๆๆๆอยู่นานจนเมื่อยลิ้น   เขาสังเกตได้ถึงปฏิกิริยาตอบสนองของสุวิมลที่มีเสียงครวญครางซี้ดซ้าดๆๆๆเบาๆ   หีของสุวิมลอ้าออกเล็กน้อยและมีน้ำไหลเยิ้มที่หี  แล้วเขาทำเช่นเดียวกับที่ทำสุวดี คือเอาควยไปจ่อที่ปากซึ่งสุวิมลก็คงมีอาการเช่นเดียวกันจึงตอบสนองด้วยการอมดูดควยของเขาดังจ๊วบๆๆๆ  โดยเขาก็รู้สึกเสียวควยอย่างมากยิ่งกว่าตอนโดนสุวดีดูดอีก  จึงทำหน้าเหยเกร้องซี้ดซ้าดๆๆๆ โอ้วอ้าวๆๆๆ ออกมาเสียงดังลั่น
                     พอเขาเสียวควยอย่างเต็มที่แล้ว  จึงถอนควยจากปากสุวิมล  แล้วหันมาขยำเต้าดูดนมสลับไปมาดังจ๊วบๆๆๆอีกครั้ง  ต่อด้วยการจูบเลียไปที่หน้าท้องเลื่อนลงมาสูดกลิ่นหีด้วยความชื่นใจแล้วต่อด้วยการเลียหีและดูดเม็ดแตดอีกครั้งจนเมื่อยลิ้น  ขณะนั้นควยของเขาก็แข็งเต็มที่อีกครั้งจึงเสียบเข้าที่หีของสุวิมลอย่างรวดเร็ว  สักพักหีของสุวิมลก็เริ่มตอดควยดังตุ๊บๆๆๆๆ  เขาเสียวควยอย่างมากจนทนไม่ไหวจนหน้าบิดเบี้ยวเหยเกต้องร้องเสียงดังโอ้วอ้าวๆๆๆดังลั่น  แล้วเขาก็ถอนควยออกมาเพื่อเปลี่ยนท่าเป็นกวางเหลียวหลังเย็ดจากข้างหลัง  ซึ่งสุวิมลเป็นคนที่ก้นใหญ่มากใหญ่ยิ่งกว่าของสุวดีพี่สาวเธออีก  ทำให้กระตุ้นอารมณ์เขาอย่างมาก  พอเขาทิ่มควยเข้าไปก็กระแทกหีอย่างแรงดังป๊าบๆๆๆจนทั้งท้องทั้งก้นทั้งนมของสุวิมลสั่นกระเพื่อมเป็นลูกคลื่นอยู่นาน
                 จู่ๆมีอะไรมาดลใจไม่รู้พิพัฒน์ก็เกิดความคิดพิเรนทร์อยากเย็ดตูดสุวิมลขึ้นมา  เขาจึงชักควยออกมา  แล้วเดินไปหยิบวาสลีนกับโลชั่นมาชโลมควยของเขากับตูดสิวิมลจนชุ่ม  แล้วเขาก็ค่อยๆเสียบควยเข้าไปในรูตูดของสุวิมลแล้วก็ค่อยกระแทกควยให้แรงขึ้นเรื่อยๆจนเสียวควยอย่างมาก  พอเขาเหลือบไปเห็นร่างเปลือยเปล่าของสุวดีที่นอนคว่ำหลับใหลอยู่ก็เกิดเสียดายอยากจะเย็ดตูดเหมือนกัน  เลยถอนควยออกมา   เลยเอาวาสลีนกับโลชั่นมาชโลมควยของเขากับตูดของสุวดีจนชุ่มแล้วเปลี่ยนมาเย็ดตูดสุวดีแทน  พอเย็ดไปได้สักพักจนรู้สึกว่าทนไม่ค่อยไหวแล้วเขาก็ถอนควยออกมาจากรูตูดสุวดีแล้วไปเย็ดตูดสุวิมลแทน  หลังจากกระแทกควยใส่ตูดได้ไม่นานเขาก็รู้สึกเสียวซ่านจนกลั้นต่อไปไม่ไหวเลยร้องดังโอ้วอ้าวๆๆๆแล้วก็พ่นน้ำควยเข้าไปในรูตูดของสุวิมลจนท่วมท้นไหลเยิ้มออกมานอกรู
                                                    -------------
                     ขณะที่พิพัฒน์เพิ่งหลั่งน้ำควยใส่รูตูดสุวิมลได้ไม่นานยังไม่ทันที่เขาจะหายเหนื่อยเลยก็มีเรื่องที่ทำให้เขาต้องตกตะลึงพรึงเพริดจนตัวสั่น  เมื่อมีบุรุษลึกลับใส่ชุดดำสวมหน้ากากไอ้โม่งเหลือแต่ช่องที่จมูกกับปากบุกเข้ามาในบ้านเขานับดูได้มากถึง  ๒๐ คน สังเกตดูจากรูปร่างแล้วแต่ละคนน่าจะยังเป็นวัยรุ่นไม่ใช่ผู้ใหญ่ที่โตเต็มที่   คงเป็นเพราะเขาปิดเพียงประตูมุ้งลวดไว้เพื่อรับลมเย็นแต่ไม่ได้ล๊อกประตูไว้แค่ปีนรั้วที่เตี้ยๆพวกมันเลยเข้ามาได้โดยง่าย  แล้วมันคงมาแอบดูเขาเย็ดสุวดีกับสุวิมลมาสักพักแล้ว  ด้วยความที่ยังไม่หายเหนื่อยแถมพิพัฒน์เป็นคนขี้ขลาดไม่สู้คนอยู่แล้ว  พวกมันจึงช่วยกันรุมจับเขามัดไว้ที่เสาบ้านด้วยเชือกที่เตรียมมาอย่างง่ายดายแถมเอาผ้าผูกปากเขาไว้ด้วย  เขานึกขึ้นได้แวบหนึ่งว่าพวกนี้มันคงจะเป็น “แก๊งค์เสือดำ” ที่ชาวบ้านในจังหวัดร่ำลือกันว่าออกอาละวาดข่มขืนลงแขกผู้หญิงโดยเฉพาะที่อยู่บ้านคนเดียวแต่ไม่มีใครกล้าแจ้งเพราะความอับอายซึ่งตอนนั้นเขาก็คิดว่ามันเป็นแค่เรื่องที่ลือกันเท่านั้น   
     พวกมันต่างหันไปทางสุวิมลที่นอนหลับใหลเปลือยเปล่าอยู่คงเพราะขนาดเต้านมที่ใหญ่มโหฬารกว่าของสุวดีคงยั่วยวนใจพวกมัน  แล้วแต่ละคนต่างแย่งกันจูบปากไซ้ซอกคอ ทั้งบีบขยำดูดนม  เลียหีเลียแตดของสุวิมล  กันไปมาจนมั่วไปหมด  พอพวกมันถอดกางเกงกันออกหมดทุกคนซึ่งแต่ละคนควยแต่ละคนทั้งใหญ่ทั้งยาวยิ่งกว่าของพิพัฒน์อีก พอพวกมันคนหนึ่งที่คงเป็นหัวหน้าแก๊งค์ก็เอาควยเสียบจึ๊กเข้าไปในหีของสุวิมลโดยง่ายเพราะโดนพิพัฒน์เย็ดเบิกร่องมาแล้ว  ระหว่างนั้นคนที่เหลือก็ช่วยกันดูดนมของสุวิมลสลับกันไปมาอย่างเมามัน  พอมันกระเด้าควยได้ไม่นานมันก็ทำหน้าเหยเกร้องดังโอ้วอ้าวๆๆๆแต่มันก็พยายามกลั้นไว้ไม่ให้น้ำแตกด้วยความเสียดาย   แล้วก็ถอนควยออกมาให้พวกมันที่เหลือได้เรียงคิวเอาควยทิ่มหีหล่อนทีละคนอย่างดุเดือด พวกมันแต่ละคนกระแทกหีหล่อนอย่างดุเดือด  เสียงหนอกควยกับหีกระทบกันดังป๊าบๆๆๆๆ แล้วพวกมันก็จับสุวิมลพลิกกลับนอนคว่ำแล้วจัดการเรียงคิวเย็ดตูดของเธอที่โดนพิพัฒน์เบิกรูมาก่อนเลยทิ่มควยได้ง่ายหน่อยต่อด้วยการเย็ดเธอในท่าแซนด์วิชแบบให้เย็ดหีกับเย็ดตูดพร้อมกัน ทั้งแบบนอนคว่ำนอนหงาย    สุวิมลแสดงปฏิกิริยาละเมอครวญครางซี้ดซ้าดๆด้วยความเสียวอย่างแผ่วเบาสลับกับการเกร็งกระตุกหีก็ตอดควยพวกมันตุ๊บๆๆๆเป็นจังหวะ  พวกมันแต่ละคนต่างเหงื่อไหลอาบเนื้อตัวจนเปียกโชกหน้าตาเหยเกร้องดังโอ้วอ้าวๆๆ ไปตามๆกัน แล้วแต่ละคนต่างก็หลั่งน้ำควยขาวขุ่นใส่ทั้งหี ทั้งตูด ทั้งนม ทั้งหน้าของสุวิมลต่อๆกันจนครบทั้ง ๒๐ คน
           ต่อมาพอพวกมันพักจนหายเหนื่อยได้ไม่นาน  ก็เปลี่ยนมาจัดการดูดนม  เลียหีของสุวดีอย่างเมามันตะกละตะกรามแล้วจัดเรียงคิวกระหน่ำทิ่มควยเย็ดหีสุวดีอย่างดุเดือด   สุวดีก็แสดงปฏิกิริยาตอบโต้จากการถูกเย็ดอย่างแผ่วเบาดังซี้ดซ้าดๆๆๆแม้จะยังหลับใหลอยู่รวมทั้งมีอาการเกร็งกระตุกและหีตอดตุ๊บๆๆๆเป็นระยะ แล้วพวกมันก็ต่อด้วยการจัดการเย็ดตูดและแบบแซนด์วิชที่เย็ดหีกับเย็ดตูดพร้อมกัน ทั้งแบบนอนคว่ำนอนหงายอย่างเดียวกับที่ทำกับสุวิมลจนครบทั้ง ๒๐ คน พวกมันต่างก็ทำสีหน้าเหยเกบิดเบี้ยวด้วยความเสียวกันทุกคนที่ได้เย็ดทั้งหีทั้งตูดจนรู้สึกเสียวจนทนไม่ไหวแล้วต่างก็พ่นน้ำจากควยใส่รูหี รูตูด บางคนก็พ่นใส่หน้า ใส่นม จนครบทุกคน     

   เมื่อพวกไอ้โม่งลึกลับทั้ง ๒๐ คน ได้ช่วยกันลงแขกเย็ดหีเย็ดตูดของสุวดีกับสุวิมลจนเวลาผ่านไปอย่างหนำใจแล้ว  พอพวกมันพักเหนื่อยจนได้ที่แล้วใส่เสื้อผ้าหมดทุกคน  พวกมันก็ยังทำใจดีช่วยกันแก้มัดพิพัฒน์ออก  ก่อนที่พวกมันก็หายไปในความมืดอย่างรวดเร็ว   เพราะที่จริงแล้วหัวโจกของพวกมันก็คือ “ไอ้ต้น” จอมเกเร นักเรียนชั้น ม.๕ วัย ๑๖ ปี  ผู้พิสมัยการดูหนังเอ๊กซ์และอ่านเรื่องโป๊ๆโดยเฉพาะการเย็ดสาวใหญ่รุ่นแม่เป็นชีวิตจิตใจ  เด็กข้างบ้านของเขาเองแต่เพราะความเป็นคนไม่สุงสิงกับใครจึงไม่รู้จักมัน  เพราะพ่อแม่ไปต่างจังหวัดหลายวันมันเลยอยู่บ้านคนเดียวเลยชวนเพื่อนในโรงเรียนทั้งรุ่นเดียวกันรุ่นน้องที่มาซ้อมละครและกินเหล้าที่บ้านไปด้วย   แล้วจู่ๆมีอะไรไม่รู้มาดลใจให้มันปีนมาแอบดูพิพัฒน์เย็ดสุวดีกับสุวิมลพอดีจนเกิดความเงี่ยน  มันเลยถือโอกาสชวนพรรคพวกที่รสนิยมเดียวกันสวมรอยปลอมเป็น “แก๊งค์เสือดำ” โดยใส่ชุดที่เตรียมมาซ้อมละครซะเลย จนได้ผลเกินคาดเป็นการได้ลงแขกสาวใหญ่คราวแม่คราวป้าถึงสองคนจนสบายควยไปเลย.
   พิพัฒน์ในร่างเปลือยเปล่าทำท่าทางพยักพเยิดจับต้นชนปลายไม่ถูกอยู่สักพักด้วยความรู้สึกสับสนทั้งโกรธ ทั้งอาย ทั้งกลัว  ทั้งตื่นเต้น  แต่ด้วยความรู้สึกเงี่ยนที่มีอย่างมากจากการได้ดูหนังสดที่เห็นทั้งป้ากับแม่ตัวเองโดนลงแขกรุมเย็ดหีเย็ดตูดต่อหน้าต่อตาถึง ๒๐ คน  ยิ่งกว่าที่เขาเคยดูมาในหนังเอ๊กซ์ทุกๆเรื่องเสียอีก เขาจึงจัดการเย็ดสุวดีกับสุวิมลทั้งหีทั้งตูดอีกคนละยกจนหายเงี่ยน 

              หลังจากวันนั้นด้วยความติดใจในรสสวาทเขาก็จัดการวางยานอนหลับสุวดีกับสุวิมลทุกวันที่พวกเธอยังพักอยู่ด้วย  แถมต่อมาไม่กี่เดือนพิพัฒน์ก็ขอย้ายกลับไปทำงานที่กรุงเทพฯ ทำให้เขายิ่งสบโอกาสในการวางยาลักหลับสุวิมลมากยิ่งขึ้น  ส่วนสุวดีที่อยู่คนละบ้านเขาก็ยังพยายามหาโอกาสวางยาลักหลับได้บ้างเมื่อมีโอกาสอำนวยแม้จะน้อยกว่าก็ตาม  โดยเฉพาะเมื่อนึกถึงภาพที่เขาเห็นพวกเธอสองคนโดนพวกไอ้โม่งลงแขกรุมเย็ดแล้วมันก็ยังคงกระตุ้นอารมณ์ความเงี่ยนของเขาอย่างมากอยู่เสมอมาไม่รู้ลืมเลย. 

                                                   -------

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 04, 2020, 10:53:55 am โดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์) »

*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1745
 • 606
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนหฤหรรษ์วันหฤโหด
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2020, 06:42:58 am »
หมอยาแบบนี้ต้องตั้งฉายาว่าไอ้ระยำซั่มแม่

*

ออฟไลน์ aeadza

 • Veteran Member
 • ******
 • 1870
 • 1505
  • ดูรายละเอียด
Re: คืนหฤหรรษ์วันหฤโหด
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 01, 2020, 07:36:13 am »
ถือว่ายังโชคดีที่ไม่ใช้ชาวแก๊งของจริงนะครับ ถ้าของจริงมาเองจบไม่สวยแน่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ