แม่ไม่เมา Cop

แม่ไม่เมา Cop

 • 1 ตอบ
 • 8114 อ่าน
*

ออนไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 • Full Member
 • **
 • 227
 • 463
 • I want to fuck Supaporn.
  • ดูรายละเอียด
แม่ไม่เมา Cop
« เมื่อ: ตุลาคม 04, 2020, 09:49:44 am »

***คำเตือน : ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า ๒๐ ปี  ผู้ที่มีปัญหาทางสุขภาพจิตและสุขภาพกาย ผู้บกพร่องทางสติปัญญา  รวมทั้งผู้เคร่งครัดในศีลธรรม  ห้ามอ่านเรื่องต่อไปนี้อย่างเด็ดขาด


****โดย : นิรนาม

เมื่อหลายปีมาแล้ว ตอนผมอายุ ๑๕ ครอบครัวของเรามีอยู่ด้วยกัน ๓ คน อาศัยอยู่ในอำเภอเมืองจังหวัดแห่งหนึ่งทางภาคอีสาน พ่อผมรับราชการอยู่ในอีกจังหวัดหนึ่ง นานๆถึงกลับบ้านสักครั้ง ส่วนแม่รับราชการเป็นครูอยู่ในโรงเรียนประจำอำเภอใกล้ๆกัน แต่ผมเองเรียนอยู่ชั้น ม.๔ โรงเรียนใกล้ๆบ้าน

ตอนนั้นแม่อายุ ๔๐ แล้ว แต่ยังเป็นคนสวยเซ็กซี่ ผิวขาว นมใหญ่ ตูดใหญ่ น่าเย็ด ผมรับรู้สิ่งหนึ่งมานานแล้วว่าพ่อกับแม่นั้นมีความสัมพันธ์ที่ไม่ราบรื่นต่อกัน เพราะผมได้ยินพ่อแม่ทะเลาะกันอยู่บ่อยๆว่า โดยแม่ก็หาว่าพ่อไปมีเมียน้อยอยู่ต่างจังหวัด เลยไม่ได้เย็ดแม่มาหลายปีแล้ว พ่อก็กล่าวหาแม่เหมือนกันว่ามีชู้ ช่วงหลังๆแม่จึงมักหาทางออกด้วยการชอบไปกินเหล้ากับพวกข้าราชการในจังหวัดตามงานเลี้ยงต่างๆเป็นประจำ แต่แม่ก็ยังประคับประคองตัวเองไม่ให้เมาจนขับรถกลับมาบ้านได้ทุกครั้ง

สำหรับผมเองแล้ว แม้ว่าภายนอกจะเป็นคนเรียบร้อย แต่ผมก็ยอมรับว่าเป็นที่เริ่มมีความรู้สึกทางเพศหรือความเงี่ยนมานานหลายปีแล้ว จนอยากลองเย็ดกับผู้หญิงจริงๆสักครั้งหนึ่งแต่ก็ยังไม่ได้ลองสักที ได้แต่หาทางออกด้วยการชักว่าวมาตั้งแต่อายุสิบสอง โดยแอบดูหนังเอ๊กซ์ของพ่อ แล้วต่อมาก็มีเพื่อนที่โรงเรียนเอาหนังเอ๊กซ์มาให้ดูด้วยยิ่งเพิ่มความเงี่ยนเข้าไปใหญ่

กับแม่ของผมนั้น ผมก็ยอมรับว่าจริงๆแล้วผมเองก็มีอารมณ์ความเงี่ยนอยากเย็ดแม่มานานแล้วเหมือนกัน เพราะหลายๆครั้งเวลาแม่อยู่บ้านจะชอบใส่ชุดนอนขาวๆบางๆและไม่ใส่ยกทรงด้วยทำให้เห็นหัวนมรำไร ยิ่งบางครั้งเวลาก้มๆเงยๆ ผมก็เคยเห็นหัวนมโผล่มาจริงๆ หัวนมแม่ยังแดงอยู่เต้านมยังเต่งตึงขาวจั๊วะน่าดูดจนผมต้องจำไป ชักว่าวหลายครั้ง
จนมาถึงวันแห่งความโชคดีของผม วันนั้นเป็นคืนวันศุกร์ผมอยู่บ้านคนเดียวเพราะแม่ไปงานเลี้ยงอำลาข้าราชการเกษียรอายุของจังหวัด จนดึกเกือบเที่ยงคืนแล้ว อยู่ๆก็มีรถมาจอดที่หน้าบ้านเป็นเพื่อนครูที่ทำงานของแม่ขับรถมาส่งที่บ้าน บอกกับผมว่าแม่เมามากจนขับรถกลับบ้านไม่ได้ แม่อยู่ในชุดทำงานหลุดลุ่ย พูดจาไม่รู้เรื่อง  ยืนเซไปมาแทบจะล้ม แต่ยังบอกว่าแม่ยังไม่เมา ผมจึงต้องพยุงแม่เข้ามานอนที่ห้องนอนของแม่เพื่อรอให้แม่สร่างเมา

แต่แล้วเมื่อผมกำลังจะเข้าห้องนอนก็เห็นแม่ยังนอนไม่ได้สติ เสื้อผ้าหลุดลุ่ยเห็นเต้านมขาวๆ กระโปรงเปิดอ้าซ่าจนเห็นกางเกงในกับขาอ่อนที่ขาวจั๊วะ ผมก็ยอมรับว่าไม่สามารถระงับอารมณ์เงี่ยนของตัวเองได้ เลยคิดว่าเป็นไงเป็นกัน จะได้ลองเย็ดผู้หญิงจริงๆสักที แม้จะเป็นแม่ตัวเองก็ตาม ผมจึงตรงเข้าไปถอดเสื้อผ้าแม่จนล่อนจ้อน แม่ดิ้นไปมาแบบไม่ได้สติตามประสาคนเมา แล้วก็เผลอกอดผมแล้วพูดว่า “ผัวจ๋า อย่าทิ้งเมียไปเลยนะ เมียไม่โดนผัวเย็ดมานานแล้ว เมียเงี่ยนนะ”
ผมเลยไซ้ไปที่ซอกคอของแม่ แล้วเลื่อนลงมาดูดที่เต้านมขาวผ่อง ดูดไปที่หัวนมสีแดงเข้มสลับกันไปมาทั้งสองเต้า แม่เริ่มครางเบาๆดังซี้ดซ้าดๆๆๆ ผมเลื่อนลงมาจูบเลียที่หน้าท้องแม่เบาๆ แล้วเลื่อนลงไปที่เนินหี  ขนหมอยของแม่ดกดำมากจนปิดร่องหีจนมิดซึ่งมันกระตุ้นความเงี่ยนผมอย่างมาก ผมใช้ลิ้นฉกเลียไปที่ร่องหีกับเม็ดแตดเบาๆแล้วเร่งให้แรงขึ้นเรื่อยๆ
แม่เริ่มร้องครางดังขึ้นเรื่อยๆ ซี้ดซ้าดๆๆๆ โอ้วอ้าวๆๆๆๆ “โอ๊ยเสียวหีจังเลย ผัวจ๋า โอ๊ย!!! มันดีจัง ผัวไม่เคยเลียหีให้เมียเลย โอ๊ย!!!เพิ่งเลียให้ครั้งแรกเสียวหีมาก” ผมสังเกตว่ามีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมาจากหีของแม่ ควยผมเริ่มแข็งได้ที่พอดี ผมลองเอาควยไปจ่อที่ปากแม่ แม่ก็คงเงี่ยนเต็มที่ประกอบกับอาการเมามาย แม่จึงเอาปากดูดอมควยให้ผมไปมา ผมยอมรับว่าไม่เคยเสียวควยแบบนี้มาก่อนเลยแม้แต่ตอนชักว่าว ผมก็ฝืนไว้ไม่ไหวต้องร้องครางออกไปดัง โอ้วอ้าวๆๆๆๆๆ

ผมถอนควยจากปากของแม่แล้วมาเลียที่หีของแม่อีกครั้ง แม่ร้องครางดัง โอ้วอ้าวๆๆๆๆๆ ซี้ดซ้าดๆๆๆอีกครั้ง หีแม่มีน้ำไหลเยิ้มแฉะไปหมด ผมก็เลยเอาควยทิ่มหีแม่อย่างแรง แม่ร้องสะดุ้งดังโอ๊ย ผมเองก็รู้สึกเสียวควยอย่างมาก ยิ่งเป็นครั้งแรกที่ผมได้เย็ดหีผู้หญิงจริงๆ แถมเป็นแม่ตัวเองด้วย ผมเสียวควยอย่างมาก แต่ก็โยกเสียบกระแทกสลับกับดูดนมแม่สลับกันไปมาทั้งสองเต้า แม่เริ่มครางเสียงดังมากขึ้นดัง โอ้วอ้าวๆๆๆๆๆ

แต่ทันใดนั้น แม่ก็เหมือนเริ่มจะรู้สึกตัวขึ้นมาแล้ว แม่ลืมตามาเห็นว่ากำลังโดนผมเย็ดอยู่ก็สะดุ้งร้องดังโอ๊ะ แกทำอะไรฉันเนี่ย ผมกำลังคงเย็ดแม่ต่อไป แล้วก็บอกว่าผมก็กำลังเย็ดแม่ไงครับ ผมก็รู้นะว่าแม่กำลังเงี่ยนเหมือนกัน ผมกำลังจะช่วยทำหน้าที่ผัวแทนพ่อให้ไง แม่พยายามจะฝืนตัวแต่คงเป็นเพราะยังไม่สร่างเมาเต็มที่จึงยังไม่มีแรง ผมก็ดูดนมทั้งสองข้างของแม่สลับกันไปมาอีก แม่ร้องครวญครางด้วยความเงี่ยน แล้วก็พูดแบบหมดอาลัยตายอยากสลับกับความเงี่ยนที่ผมสังเกตได้จากแววตา ว่าแกอยากทำอะไรก็ทำไปเถอะ

ผมจึงบอกกับแม่ว่าอยากเอาในท่ากวางเหลียวหลัง ผมกระแทกแม่อย่างไม่ยั้งอยู่นานจนรู้สึกว่าหีของแม่ตอดควยดังตุ๊บๆๆๆ แม่ก็คงเสียวหีสุดๆร้องครวญครางโอ้วอ้าวๆๆๆๆ ซี๊ดซ๊าดๆๆๆๆๆ พลั้งปากอุทานว่า “โอ๊ยผัวจ๋ากระแทกหีเมียดังๆเลย เมียน้ำจะออกแล้ว โอ๊ย!!!! ไม่โดนเย็ดมาหลายปีแล้ว โอ๊ย!!!! ผัวจ๋า โอ๊ย!!!! ลูกจ๋าเย็ดมันจริงๆ” แล้วน้ำเงี่ยนผมก็แตกล้นทะลักเข้าไปในรูหีของแม่จนขาวโพลนเปียกแฉะ

คืนนั้น เราสองแม่ลูกก็ปรับความเข้าใจต่อกันแม่ขอร้องผมว่า อย่าโกรธแม่นะที่แม่ทำตัวเป็นผู้หญิงดอกทองแบบนั้น เพราะพ่อที่ไปอยู่กับเมียน้อยไม่ได้เย็ดแม่มาหลายปีแล้ว แม่ต้องเก็บความเงี่ยนไว้หลายปี ผมบอกว่าผมไม่โกรธแม่หรอกครับ ผมต้องขอบคุณแม่เพราะแม่ช่วยให้ผมหายเงี่ยนและมีประสบการณ์ครั้งแรกด้วย แล้วคืนนั้นเราก็เย็ดกันต่ออีกยกหนึ่ง อย่างเมามัน คราวนี้ผมได้เย็ดรูตูดของแม่ด้วยซึ่งแม่ชอบมาก

หลังจากนั้น ผมกับแม่ก็เย็ดกันต่อมาอีกหลายปี มันเป็นการพึ่งพากันที่มีความสุขมาก แม่ก็หายเงี่ยนไม่ต้องสนใจพ่ออีกต่อไป ผมเองก็ไม่ต้องง้อผู้หญิงที่ไหน เพราะผมมีแม่ให้เย็ดแล้ว แถมเรายังเปลี่ยนรสชาติบ่อยๆเพื่อไม่ให้เบื่อทั้งสองคน มีหลายครั้งที่ผมพาเพื่อนมารุมลงแขกเย็ดแม่หลายคนเลียนแบบในหนังเอ๊กซ์ บางครั้งก็ ๓ คน ๔ คนบ้าง แต่มากที่สุดก็เคยมากถึง ๑๐ คน มีทั้งเย็ดหีเย็ดตูด อมควยสลับกันไปมาพร้อมกัน ซึ่งแม่ก็ชอบมากจนเหมือนทำให้แม่ดูสาวกว่าวัยมาตลอด พวกเพื่อนผมทุกคนก็ชมกันว่า แม่มึงนี่เด็ดสุดยอดเย็ดมันจริงๆ.

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 04, 2020, 10:49:10 am โดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์) »

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2681
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: แม่ไม่เมา Cop
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 08, 2020, 09:59:50 am »
อยากไปเย็ดด้วยจัง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ