กับสิ่งที่ผมเคยกลัว กลับเป็นสิ่งที่ผมโหยหา บทสรุปที่ผมกล้ำกลืน

กับสิ่งที่ผมเคยกลัว กลับเป็นสิ่งที่ผมโหยหา บทสรุปที่ผมกล้ำกลืน

 • 11 ตอบ
 • 6418 อ่าน
*

ออฟไลน์ pongwut

 • Full Member
 • **
 • 51
 • 543
  • ดูรายละเอียด
..........นี่คืออีกหนึ่งเหตุการณ์จริง ที่ผมได้พบเจอและนำมาเล่ามาแชร์  และในเหตุการณ์ครั้งนี้ ก็เป็นครั้งหนึ่งที่มาจากคนใกล้ตัว อาจจะเพราะตรงที่ผมอยู่ สภาพแวดล้อมรายล้อมไปด้วยผู้หญิงที่มากกว่าผู้ชาย
.........และเรื่องราวในครั้งนี้ มันแตกต่างจากครั้งก่อนๆ เพราะนี่คือครั้งแรกที่ผมได้มาเจอ กับผู้หญิงประเภทแบบนี้  และซึ่งเธอเองก็เป็นผู้หญิงในแบบที่ตัวผมเอง ไม่คิดว่าจะมีอยู่จริงๆในสังคม  “แต่เธอมีจริง”
.......แม้ว่า เรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในครั้งนี้ อาจจะดูเรียบๆ แต่มันมีหลายๆจังหวะ หลายสถานการณ์  ที่ผมรู้สึกลุ้น และทั้งตื่นเต้นไปกับมัน...และผมก็ขอเล่ายาว (อีกครั้ง) ผมอยากจะเล่าทุกๆอย่างที่ผมเจอมา ตั้งแต่จุดเริ่ม จนถึงบทสุดท้าย

............เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ได้ซักประมาณ ในช่วงต้นเดือนเมษายน 63 (ช่วงที่ไวรัสโควิดกำลังระบาดหนัก) ในตอนนั่นผมยังคงทำงานฝ่ายอาคารสถานที่ แถวชิดลมอยู่ และทางบริษัทผม ก็ไม่มีนโยบายที่จะหยุดงานทั้งหมด  แต่มีการแบ่งกันหยุด เป็นแผนก (แต่ละแผนกมาทำงานวันเว้นวัน)  โดยที่แผนกผม จะมาทำงานพร้อมกัน กับฝ่าย บัญชี และฝ่าย กฎหมาย นอกนั้นจะหยุดสลับมาอีกวัน  และในช่วงนั้นผมก็มีงาน ที่รับผิดผิดชอบ 2งานหลักๆ นั่นคือการประสานงาน กับผู้รับเหมา ที่เข้ามา renovation  office ชั้น7และชั้น11
..........ผมยังโชคดีที่ชั้น 11 ยังไม่ถึงกำหนดการเข้าทำ แต่กลับเป็นชั้น7 ที่ทำให้ผมต้องนั่งปวดหัว เพราะเป็นงานที่พี่อ๊อด(หัวหน้าแผนก) เพิ่งโยนมาให้ผมทำ ซึ่งที่ชั้น7 ที่มีปัญหา เพราะว่าทางบริษัทเป็นคนจัดหาผู้รับเหมา ให้กับลูกค้าที่เช่าตึกเอง  และผู้รับเหมาเจ้าเดิมก็ทำไม่ถูกใจลูกค้า (ทำงานล้าช้า) จึงมีการเปลี่ยนผู้รับเหมาใหม่  ทุกอย่าง ที่เกี่ยวกับเอกสาร ผมต้องรื้อมาตรวจสอบ และปรับแก้ไขใหม่ ซึ่งผมเองต้องประสานงานผ่านธุระการเรื่องเอกสาร  แต่ในช่วงนั้น ฝ่ายธุรการที่ชั้น10  ที่ผมสนิทและดิวงานกันทุกครั้ง ก็ดันมาเป็นแผนก ที่ทำงาน และหยุดงานไม่พร้อมกัน
............ตอนนั้นผมจึงได้โทรไปปรึกษา กับน้องที่เป็นธุรการที่ดิวงานกันประจำ โดยที่น้องก็ได้แนะนำให้ผม ไปติดต่อด้วยตัวเอง ที่ทางฝ่ายธุรการส่วนของชั้นล่าง เพราะข้อมูลแฟ้มส่วนมากจะเก็บไว้ที่ฝ่ายธุรการชั้นล่าง  และที่สำคัญน้องธุรการได้บอกกับผมว่า  ให้ผมดิวโดยตรงกับป้าแมวเลย จะชัวร์ที่สุด...โอ้วววครับ...พอผมได้ยินชื่อ “ป้าแมว” ผมถึงกับสะดุ้งขึ้นมาทันที...แม้ว่าในความเป็นจริง ผมไม่เคยรู้จัก และไม่เคยเห็นแม้แต่เห็นหน้าตาป้าแมว มาก่อนเลย...เพราะส่วนมาก ผมจะรู้จักแต่พนักออฟฟิศ ในสำนักงานใหญ่ที่ชั้น10 ส่วนของชั้นล่าง มีไม่กี่คนที่จะได้ไปดิวงาน  หรือไม่ก็เป็นคนเก่าๆที่เขารู้จักกันมาก่อน
..........และในส่วนของป้าแมวเอง...ผมได้ยินชื่อนี้มานานมาก และเป็นชื่อแรกๆที่ผมได้ยินตั้งแต่เข้างานมาใหม่ๆ เมื่อต้นปีก่อน  จากการกล่าวถึงของคนในแผนกผม และที่ได้ยินบ่อยๆ ก็คือฝ่ายธุรการชั้นเดียวกับผม ที่พูดถึงชื่อป้าแมวบ่อยมาก  และคำที่ผมได้ยินจนคุ้นหูอย่างเช่น...ป้าแมวแม่งเรื่องมาก , ระวังป้าแมววีนใส่นะ , ป้าแมวแกมั่วมาก , ป้าแมวบ่นในเรื่องที่ไร้สาระมาก...และคำพูด คำบ่นเหล่านี้ มันทำให้ผมจินตนาการ ได้ไม่อยาก  ว่าป้าแมว เป็นคนยังไง และบุคลิกยังไง...และยิ่งไปกว่านั้น...เท่าที่ผมรู้มาก่อนหน้านั้น (ผมฟังมาจากการพูดคุยในวงข้าวเที่ยง)  โดยประวัติคร่าวๆของป้าแมว  ป้าแมวเคยแต่งงาน แต่ตอนนี้โสดอยู่คนเดียวเพราะสามีแกเสียไปนานแล้ว  และป้าแมวเองเคยอยู่ชั้น10 มาก่อน เคยเป็นหัวหน้าพี่แจน (พี่แจนคนที่ผมเคยคบและมีความสัมพันธ์ลับๆ ที่ลาออกไปแล้ว ) แต่ว่าป้าแมว ไปมีเรื่องงัดข้อกับระดับผู้บริหาร เลยถูกส่งไปเป็นธุระการ ส่วนด้านล่าง จนกระทั่งพี่แจน ขึ้นเป็นหัวหน้าแผนกแทน..ส่วนเรื่องอายุป้าแมวน่าจะเกือบๆจะ50แล้ว..เพราะพี่แจนเคยเล่าว่าพี่แมวอายุมากเธอเกือบๆ 10ปี...และทุกๆอย่างเกี่ยวกับตัวป้าแมว..ที่ผมได้ฟังๆมา มันทำให้ผมรู้สึกเหนื่อยหน่าย ที่จะต้องไปดิวงานด้วยในตอนนั้น
.............จนกระทั่งช่วงสายของวันจันทร์  ผมก็ได้เดินไปที่ฝ่ายธุรการส่วนด้านล่าง ที่อยู่ตรงด้านหน้าตึก  พอไปผมเปิดประตูกระจกเข้าไป สิ่งแรกที่ผมเห็นก็เป็นส่วนของ พนักงานฝ่ายประชาสัมพันธ์อยู่ริมซ้าย  ส่วนอีกฝั่งขวา เป็นห้องประชุมเล็กๆ (ที่ผมเคยมานั่งสัมภาษณ์งาน) พอผมเดินเข้าไปตามทางเดิน  ก็จะเจอพื้นที่โถงโล่งๆ  มีโต๊ะทำงานสองฝั่ง  ซ้ายมือเป็นโต๊ะทำงานพวกฝ่ายช่าง วิศวะกรไฟฟ้า, เครื่องกล  ส่วนด้านขวาเป็นโต๊ะพนักงานซ่อมบำรุง ช่างปะปา ช่างไฟ  และด้านในสุดก่อนถึงห้องน้ำ จะเป็นห้องกั้นกระจกฝ้า ซึ่งเป็นห้องทำงานธุรการ..ในจังหวที่ะผมเดินไปถึง  แล้วเปิดประตูเข้าไป  ผมก็เห็นพนักงานธุระการ 2 คน (รู้ภายหลังชื่อ  น้ำ กับ บี ที่เป็นสาวประเภทสอง ) ซึ่งกำลังทำงานอยู่ที่โต๊ะ  ที่ติดผนังกระจกด้านขวาจากประตู   และพอผมมองไปด้านซ้ายสุดของห้อง ก็เป็นตู้เอกสาร ที่ติดกับโต๊ะทำงานป้าแมว   ซึ่งตอนนั้นเธอไม่อยู่  และในจังหวะนั้นเอง นุชกับบี ก็มองผมแบบงงๆ ( อาการ เหมือนไม่รู้ผมเป็นใคร) ผมจึงรีบปิดประตู แล้วเดินกลับออกมา ตรงที่ประชาสัมพันธ์ และก็นั่งรอ (ผมต้องเจอป้าแมว ก่อนเพราะต้องขออนุญาต ถึงจะไปค้นแฟ้มได้)
...........ในตอนนั้นเอง ช่วงที่ผมนั่งรอ ผมก็ไม่แน่ใจว่าป้าแมว เธอมาทำงานรึเปล่า ผมจึงลุกเดินไปที่พนักงานประชาสัมพันธ์ แล้วถามว่า “ ขอโทษนะครับ คุณ สุวิสา (ชื่อจริงป้าแมว) วันนี้เขามาทำงานรึเปล่าครับ”  แล้วพนักงานประชาสัมพันธ์ก็ตอบว่า “ อ่อ มาค๊ะ ป้าแมวก็ยืนอยู่นั่นไงค๊ะ “ แล้วก็ชี้นิ้วไปที่ด้านหน้าตึก โดยที่ผมได้เอี้ยวตัวหันหน้าไปมองตาม........โอ้วววครับ......สิ่งที่ผมมองเห็นผ่านผนังกระใสไป...ในระยะ5-7 เมตร..เห็นเป็นผู้หญิงกำลังยืนคุยโทรศัพท์ หน้าตาสวย(สวยมาก)  รูปหน้าเรียว ยาว จมูกโด่งพุ่ง ตาชั้นเดียว(ตาเหมือนคนจีน)    แถมยังผิวขาวจั๊วะ (ขาวมีออร่า)....ไว้ทรงผมสอยสั้นบ๊อบเท แสกข้างซ้ายไปขวา  ส่วนรูปร่างหุ่นดีมาก แบบเพอร์เฟค สูงน่าจะ163up ที่สำคัญหน้าอกเธอใหญ่มาก(ใหญ่เกินตัว จนมองเป็นจุดเด่น)  และยิ่งไปกว่านั้น คือการแต่งตัวที่มีสไตล์ ดูเซ็กซี่แบบสาวมั่น  วันนั้นเธอใส่เสื้อแขนกุดไขว้หน้าผ้าซาตินสีเขียวเข็ม  ทับด้วยกระโปรงสีขาวเอวสูง ทรงสอบเข้ารูป และสั้นเลยเข่าขึ้นมามาก (กระโปรงน่าจะยาว14”)  จนมองเห็นต้นขาขาวๆ เห็นแล้วรู้สึกมีอารมณ์ตาม...ส่วนรองเท้าเป็นคัชชูส้นสูงสีดำเงา
.............นาทีที่ผมเห็นป้าแมว ครั้งแรก ผมถึงกับอึ้ง  แบบบอกไม่ถูกจริงๆ  เหมือนผมนั่งดูหนังคนละเรื่องกัน  กับสิ่งที่ได้ยิน จากปากทุกคนที่
สปอยมา  และคงเพราะคำนำหน้าเธอ ว่า”ป้า”ที่ทุกคนเรียกกัน  มันทำให้ในหัวผมตอนแรก ผมนึกจินตนาการ ว่าป้าแมวคงเป็นเหมือนๆผู้หญิงอายุมากทั่วๆไป ที่ปล่อยเนื้อปล่อยตัว  ตัวอ้วนหรือไม่ก็เตี้ย  จู่จี้ขี้บ่น  เดินงุ่มง่าม แต่มันกลับตรงกันข้ามทุกอย่าง  ป้าแมวเธอกลับเฟอร์เพคมาก และยังสวยแถมดูเซ็กซี่มากในสายตาผม   ดูไม่เหมือนคนที่อายุเกือบ50 ด้วยซ้ำ ( ดูเหมือนคนเพิ่งจะอายุ30 ปลายๆถึง40ต้นๆ)  เธอดูแลตัวเองดีมาก โดยที่ผมมองก็ ยังรู้สึกมีอารมณ์ตาม
..............จนกระทั่ง ป้าแมว ได้เดินเปิดประตูเข้ามา ผมเองก็รีบเดินเข้าไปหาเธอ พอเดินใกล้ๆถึงตัวป้าแมว  สิ่งแรกที่ผมสัมผัสได้ นั่นคือน้ำหอมจากตัวป้าแมว กลิ่นหอมพุ้งชวนฝันมาก และในจังหวะเดียวกันนั้น ป้าแมวที่เห็นผมแล้ว ก็พูดขึ้นว่า “ อ้าว หนูใช่ใหม? ที่จะมาขอดูแฟ้ม ” ผมก็พยัคหน้ารับ แล้วเธอก็พูดต่อขึ้นว่า “ งั้นหนูก็เดินหิ้วไข่ตามป้ามาเลยค๊ะลูก” ....โอ้วววครับ...พอผมได้ยินผมอึ้ง และตกใจมากกับสิ่งที่ผมได้ยิน....พร้อมกันกับพนักงานประชาสัมพันธ์ ก็นั่งหัวเราะ...(เล่นเอาผมอายแทบไปไม่เป็น)  ต่อด้วยจังหวะที่กำลังเดินผ่านฝ่ายช่าง มีพนักงานช่างซ่อมบำรุง กำลังนั่งเล่นมือถืออยู่ ป้าแมวก็ดันพูดขึ้นมาอีกว่า  “  นั่นนั่งดูคลิปโป้อีกแล้วใช่ใหมน่ะ พอดูแล้วเกิดอารมณ์ก็ไปเดือดร้อนเมียที่บ้านอีก พวกแกนี่”  พอเธอพูดเท่านั้นทุกคนในก็ฮากันลั่นห้อง...แต่ก็มีพูดสวนจากช่างซ่อมบำรุงว่า..”.....ก็ผมกำลังนั่งดูคลิปหลุดพี่แมวสุดสวยอยู่นี่ครับ”....โดยที่ป้าแมวเองก็ไม่ว่าอะไร เพียงแต่ชี้หน้าแล้วพูดว่า “เดี๋ยวๆแกโดน”.....โอ้ววววครับ....ตอนนั้นผมถึงเข้าใจ ว่านั่นคือสไตล์การพูด การแซวของป้าแมว ที่เธอน่าจะพูดในลักษณะ พูดตรงๆ แต่ส่อในทางเพศ เป็นปกติของเธอ  และทุกคนที่นั่นก็คงจะชิน  มองเป็นแค่คำพูดโปกฮา เท่านั้นเอง และยิ่งผมสังเกตท่าเดินป้าแมว ที่ดูห้าวๆ ดูคล่องแคล่ว กระฉับกระเฉง  ซึ่งมันก็ดูตรงข้าม กับหน้าตาภาพลักษณ์ การแต่งตัวของเธอมาก
.............พอเดินมาถึงจนเข้าห้อง ป้าแมว ก็ได้แนะผม ให้น้ำและบีรู้จัก   โดยที่เธอบอกว่าผมจะมาอยู่นี้ซักระยะ .....จากนั้นเธอก็เดินออกไปเพื่อไปแจ้งให้ พวกพนักงานซ่อมบำรุง หาโต๊ะเก้าอี้ให้ผมนั่งทำงานชั่วคราว.....หลังจากนั้นพอเสร็จทุกอย่าง  ผมเองก็ได้ที่นั่ง ที่เป็นโต๊ะสแตนเลสขาพับ และเก้าอี้พลาสติก  โดยที่ผมนั่งหันหลังให้ตู้เก็บแฟ้ม  ทางด้านซ้ายมือผมห่าง2 เมตร จะเป็นโต๊ะทำงานป้าแมว ส่วนด้านหน้าห่างประมาณ 3 เมตร ก็เป็นโต๊ะทำงาน น้ำกับบี   ในช่วงระหว่างนั้นทุกคนก็เริ่มทำงานต่อ  ผมเองก็ตั้งหน้าตั้งตาค้นหาข้อมูลจากตู้แฟ้มด้านหลัง ในขณะที่ผมกำลังยืนไล่ดูหมายเลขแฟ้ม อยู่ๆป้าแมวก็ลุกขึ้นมาจากโต๊ะ  แล้วเดินเข้ามาที่ตู้เก็บแฟ้ม โดยที่เธอจะมาค้นหาแฟ้มเหมือนกัน...และในจังหวะนั้นเอง...ป้าแมวก็ได้ย่อตัวลงนั่งยอง (เพื่อจะหยิบดูแฟ้มชั้นล่าง )....แม่เจ้า......ป้าแมวเธอนั่งไม่รวบเก็บกระโปง  (เธอนั่งลงแบบดื้อๆ)  ในจังหวะนั้นทำให้ชายกระโปรงสีขาวป้าแมว  ในส่วนของด้านหลังที่ผ่าหลัง ได้ล่นลงไปด้านล่าง...ทำให้หวอที่ห่อหุ้มด้วยกางเกงในสีครีม โผล่ปลิ้นออกมาจากซอกโคลนต้นขาขาวๆ  ยาวลงไปจนสุดง่ามก้น...ชัดเจนมาก...วินาทีนั้นผมใจสั่นมาก...กับสิ่งที่เห็น...โดยที่ป้าแมวเอง ไม่ได้สนใจ  (เธอเหมือนไม่รู้ตัวจริงๆ)
............และยิ่งทำให้ผมแทบช๊อกขึ้นไปอีก  ในจังหวะเดียวกันนั้น  ป้าแมวที่อยู่ในท่านั่งยอง ได้ขยับตัว เอื้อมมือไปหยิบอีกแฟ้ม โดยที่ขาขวาเธอได้ขยับก้าวแยกออกมาข้างหน้า.....โอ้ววววว ครับ.......ช๊อตนั่นไม่ต้องมีอะไรที่ปกปิดอีกต่อไป.......โหนกหีรูปสามเหลี่ยม กางเกงในสีครีมทั้งตัว ทุกอย่างได้เปิดอ้าซ่าออกมา....ในวินาทีนั้น ผมได้เห็นทุกอย่างแม้กระทั่ง  ลายดอกไม้3ดอก ที่อยู่บนกางในสีครีม ตรงกลางเป้า รวมทั้งขอบล่างกางเกงใน ที่รั้งง่ามตูดจนเว้าแบะออกเป็นสองง่าม  จนไปถึงผมมองเห็นแม้กระทั่งเส้นเลือดใหญ่สีเขียวเข็มที่ขึ้นตามโคลนต้นขาขาวๆ  (ตัวเธอขาวมากเลยเห็นเส้นเลือดชัดเช็ด).....และในห้วงเวลานั้น ผมได้ยืนดูป้าแมว ด้วยควยที่แข็งโด่ได้นาทีกว่า  ผมจึงรีบหันกลับเก้าอี้แล้วนั่งลง แกล้งทำเป็นเปิดแฟ้มดูบนโต๊ะ.....เพราะในตอนนั้นผมกลัวว่าป้าแมว เธอจะรู้ตัว เพราะมันจ๊ะๆและโจ่งครึ่มมากจริงๆ....และช่วงเวลาตอนที่ผมนั่งอยู่ และไม่กล้าที่จะมองแล้ว  ป้าแมวเธอก็ยังนั่งค้นแฟ้ม ในท่านั่งแบบนั้นอยู่นานหลายนาที ก่อนจะลุกกลับไป.......ตอนนั้นผมควยก็ยังคงโด่แข็ง กับภาพนั้น  ในสิ่งที่ผมไม่คิดว่าผมจะได้มาเห็นอะไรแบบนี้  และผมเองก็มั่นใจว่านั่นไม่ใช่การยั่วหรือจงใจทำให้ผมดู แต่มันเป็นพฤติกรรมส่วนตัวป้าแมวเอง ที่ไม่ชอบระวัง เป็นคนโพงพาง  และไม่สนใจใครจมอง จนตลอดวันนั้นผมแทบไม่มีสมาธิในการทำงานเลย ช๊อตที่เห็นมันตรึงตราตรึงใจ ยิ่งนึกถึงยิ่งเงี่ยน
.............หลังจากวันนั้นวันแรก ที่ผมได้เห็นเป้าสามเหลี่ยมของป้าแมว ต่อมา2-3 วัน ก็ไม่ได้มีอะไรมาก เพราะเธอใส่กางและชุดแซกยาวมาทำงาน  แต่ก็ยังพอมีบ้างที่มีจังหวะเสียว วันที่เธอใส่กางเกงรัดๆแนบเนื้อ ยืนโก่งตูดให้เห็นร่องตูดและขอบกางเกงใน  รวมไปถึงการได้ยืนส่องเนินหน้าอกขาวๆใหญ่ๆป้าแมวแบบใกล้ชิด ตอนที่ผมเดินไปถามเธอ เรื่องงานเอกสารที่โต๊ะเธอ  และอีกส่วนที่ผมได้ยินและได้ฟังบ่อยๆอยู่ตลอดที่นั่น ก็คือการพูดจาที่ส่อ ไปทางเพศ ของป้าแมว ในช่วงที่เธอว่างจากงาน มาพูดคุยกัน กับน้ำและบี  เช่นว่า  “ ดาราคนนี้ ดูกล้ามใหญ่นิสัยแบดบอย แต่มีข่าวว่าหำเล็ก เย็ดไม่มันส์ผู้หญิงเลยเลิก “ หรือไม่ก็พูดถึงบุคคล ที่เธอเคยร่วมทำงานด้วยว่า “ ผู้บริหารชั้นบนพวกที่ควยเหี่ยวทั้งหลาย ชอบหอบสังขารไปมีเซ็กกับแคดดี้ เวลาไปออกรอบตีกอร์ฟ พี่รู้หมดหละ “  และที่สำคัญ ป้าแมวยังเคยหันมาถามผม ประมาณว่า ว่าผู้ชาย ชอบมีเซ็กกับผู้หญิงสวย หรือผู้หญิง นมใหญ่  หรือไม่ก็ถามว่าทำไมผู้ชายชอบดูหนังโป้แล้วเป็นเรื่องปกติ...ส่วนผู้หญิงดูกลับถูกด่าว่ากระหรี่ปั๊บ.....ในตอนนั้นผม  ก็ตอบได้บางข้อส่วนที่ตอบไม่ได้ผมก็แค่หัวเราะตาม  ผมมองว่ามันคือสีสันการทำงาน  ผมชินไปแล้ว  เพราะมันเป็นนิสัยสไตล์ ป้าแมว ที่พูดที่ถามในทำนองนั้น  ในตอนพักหรือว่างเท่านั้น  เพราะในตอนทำงานเธอก็ดูจริงจังมาก จนเหมือนเป็นอีกคน
............จนกระทั้งมาถึงวันศุกร์  ด้วยความเป็นจริงผมเองก็ได้ข้อมูล มาเกือบจะหมดแล้ว ผมเองก็กะว่าจะอยู่ที่นั่น เป็นวันสุดท้าย  ในเช้าวันนั้นผมนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่  ในห้องมีผมกับบี แค่2 คน ส่วนน้ำลากิจไปเรื่องจะแต่งงาน ในจังหวะเดียวกันนั้นเอง ป้าแมว ก็เปิดประตูเข้ามา พร้อมทั้งถือของเป็นพวกดอกไม้พวงมาลัย และตอนนั้นป้าแมวก็ได้ใส่ชุดที่ดูเซ็กซี่มาก โดยที่เธอใส่เสื้อ สายเดี่ยวคอย้วยผ้าซาตินสีทอง และใส่ทับด้วยเสื้อสูทสีขาวส่วนด่านล่างเธอใส่กระโปรงเอวสูง ผ้ามันเงาสีดำ รัดรูปและสั้นสูงเสมอเข่า แต่ผ่าตรงหน้าขาด้านขวาขึ้นสูง (ผ่าสูงมาก) มองเห็นเกือบสุดโคลนขาอ่อนขาวๆ  จนได้ลุ้นในจังหวะเธอก้าวขาเดิน.....นาทีนั่นผมมองว่าป้าแมวเธอเซ็กซี่จริงๆ.....หลังนั้นผมก็ได้นั่งทำงานต่อตามปกติ  จนกระทั้งช่วง11โมงกว่าๆ ซึ่งในตอนนั้นป้าแมว ก็ได้เดินถือแก้วน้ำชาไปยืนที่ข้างโต๊ะบี แล้วก็ชวนบีพูดคุย (เม้ามอยเหมือนทุกครั้ง) และซักพักไม่นาน ก็มีช่างซ่อมบำรุงชื่อเล็กได้เดินเข้าเพื่อที่จะดูเครื่องถ่ายเอกสารที่เสีย ตั้งแต่วันก่อน  ด้วยความที่พวกเขาคุ้นเคยกัน ช่างเล็กก็ร่วมวงเม้าอีกคน  ในนั้นผมเองก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร
.............จนกระทั้ง ช่างเล็ก ก็เปิดประเดนเรื่องเมื่อเช้า มีพนักผู้หญิงมาสมัครงานใหม่ บังเอิญแกเดินไปเห็นพอดี ช่างเล็กก็ชมว่าน้องเขาดูเซ็กซี่ตูดงอนๆตรงสเปคแก โดยที่ป้าแมวได้ยินก็พูดสวนทันทีว่า “  โอ้ยย แกตูดงอนแบบใหน ยังไงของแกว๊ะ ยังถึงบอกว่านั่นคือสเปค”  ช่างเล็กก็ได้ตอบกลับไปว่า  “ ก็งอนสวยกว่าตูดพี่แมวก็แล้วกัน (หัวเราะ)”   ป้าแมวก็พูดขึ้นมาอีกว่า   ” นี่แกรู้ได้ยังไง แกเคยเห็นตอนใหนไม่ทราบ กรือว่าแกแอบมองก้นฉันว๊ะ ”  ช่างเล็กก็ตอบป้าแมวไปอีกว่า  “ โอ้ย ก็เห็นพี่อยู่ทุกวัน เดินไปเดินมา ก็ไม่เห็นว่าจะสู้น้องคนนั้นได้เลย “  นาทีนั้นดูป้าแมวแกยัวะ กับสิ่งที่ได้ยิน เธอจึงพูดขึ้นว่า  “ถ้างั้นเดี๋ยวแกลองดูใหม่น่ะ “ และในจังหวะที่ป้าแมวพูดจบ เธอได้เบี่ยงตัวหันหลังให้ช่างเล็ก แล้วใช้สองมือจับชายกระโปรงสีดำ ถลกขึ้นทันที....โอ้ววครับ.....ภาพที่ผมเห็น......แม่เจ้า...สองแก้มก้นขาวๆที่ห่อหุ้มด้วยกางเกงในสีแดงเลือดหมู  โชว์หลาต่อหน้าทุกคน....โดยที่ป้าแมวยังโน้มตัวแอ่นก้น แล้วใช้ผ่ามือขวาลูบไปที่ก้น1-2ครั้ง แถมยังพูดว่า ” นี่ไงเห็นเต็มตารึยัง “ (เพื่อที่จะแสดงว่าตูดเธอก็เซ็กซี่)....ตัวผมเองอึ้งมาก...และก็เงี่ยนมากในช๊อตนั้น!!....และในจังหวะเดียวกัน ช่างเล็กเองก็ท่าทำตาโตปากจู๋กับสิ่งที่เห็น จากนั้นก็ทำเป็นหัวเราะลั่น....จนกระทั้งบี ที่หัวเราะตามก็ได้ลุกขึ้น    มาดึงกระโปรงป้าแมวลง....จากนั้นช่างเล็กก็พูดขึ้นว่า “จ๊ะๆ ผมเชื่อแล้วครับ  ก้นพี่แมวเซ็กซี่มากกกกก ”  หลังจากนั้นซักพัก ช่างเล็กก็ขอตัวไปดูเครื่องถ่ายเอกสารต่อ.....
..............ตอนนั้นผมไม่รู้ว่า ป้าแมวคิดยังไงที่ทำแบบนั้น..เธออาจจะกล้าและบ้าบิ่น...หรืออาจจะมองเป็นแค่เรื่องตลก...หรืออาจจะมองว่าเพราะสนิทกันไม่ได้คิดอะไร ..ผมไม่รู้....แต่ที่รู้ๆ...ผมไม่ได้มองเป็นเรื่องตลก  ผมมองว่ามันเป็นการที่ทำให้คนที่เห็น  รู้สึกมีเงี่ยนและมีอารมณ์ตามมากกว่า ....โดยเฉพาะตัวผมเอง ที่นั่งควยลุกแข็งโด่อยู่ใกล้ๆ...และผมเชื่อว่าช่างเล็กก็คงเหมือนกัน เพียงแต่แกล้งหัวเราะกลบเกลื่อน ทั้งที่จริงๆแล้ว ก็คงควยโด่แบบผม...และจากนั้นจนเวลาล่วงเลยมาถึงเที่ยงตรง จากช่างเล็ก ก็เดินไปแจ้ง ป้าแมวว่าซ่อมเสร็จแล้ว...จากนั้นก็เดินออกจากห้องไป....และผมเองก็ได้ลุกตามไป เพื่อไปกินข้าวเที่ยง
............จนกระทั้งช่วงบ่าย 4 โมงเย็น ผมจึงได้กลับมาที่เดิมห้องธุรการชั้นล่าง ที่ผมกลับมาช้าเพราะผมไปเคลียร์เอกสารที่ไปoffice ชั้น10มา และจังหวะที่ผม เปิดประตูเข้าไป  สิ่งแรกที่ผมเห็น นั่นคือป้าแมวถอดสูทสีขาวนั่งที่เก้าอี้ที่โต๊ะทำงาน  ซึ่งดูแล้ววาบหวิวมา เพราะเหลือแต่เสื้อสายเดี่ยวคอย้วยสีทอง และยิ่งไปกว่านั้น มีบีที่กำลังยืนอยู่ด้านหลัง กำลังใช้สองมือนวดไหล่ให้ป้าแมว พร้อมทั้งคุยกันไปด้วย...โดยที่ผมเองก็ได้เดินไปนั่งที่โต๊ะ แต่ก็ได้เหล่ตามองสองคนอยู่ตลอด...และภาพที่ผมเห็น ป้าแมวกำลังหลับตาเคลิ้มกับจังหวะนวดของบี...เห็นแล้วผมก็รู้สึกมีอารมณ์ตาม...จนเวลาผ่านไปหลายนาที ก็มีโทรศัพท์เข้ามาที่เครื่องบี  บีจึงลุกไปโทรศัพท์...และทันได้นั้นเอง บีก็เดินไปบอกป้าแมว ว่าขอตัวกลับก่อน มีธุระด่วนเธอขอลา 1 ซม....โดยทีบีเองก็หันมามองผม แล้วถามว่า  “ พี่พงษ์ค๊ะ ช่วยมานวดป้าแทนบีด้วย บีกลับแล้วติดธุระ” ....โอ้ววววครับ....นาทีนั้น บีเหมือนกับเขี่ยบอลเข้าเท้าให้ผมชู้ดเลย....(แม้ลึกๆเธอจะพูดเหมือนเอาใจป้าแมว ตัวเธอไม่อยู่ แต่ก็มีคนมานวดแทน)...แต่ในตอนนั้น ป้าแมวเองก็พูดขึ้นว่า  “ไม่เป็นไรลูก ป้าหายเมื่อยแล้ว”....แต่สิ่งที่ในหัวผมคิดในตอนนั้น   โอกาสยื่นมาให้ขนาดนี้  แถมยังเป็นวันสุดท้ายอาทิตย์ก็ไม่อยู่  ผมอยากที่จะสัมผัสป้าแมวคนสวยดูซักครั้ง....ผมจึงตัดสินใจ...
...........ในจังหวะนั้นผมเดินไปหาป้าแมว แล้วพูดขึ้นเองเลยว่า “ ป้าแมว เดี๋ยวผมหวดให้ครับ พอดีผมไม่มีไรทำแล้ว “ โดยที่ป้าแมวหันมา แล้วพูดว่า “ อ้าวหรอ งั้นก็มาเลยลูก ดีเลย อยู่ว่างๆมาช่วยนวดป้าแมว ดีอยู่แล้ว (หัวเราะ).”...พอได้ยินแบบนั้น ในตอนนั้นผมจึงรีบ  เดินอ้อมไปด้านหลังเธอ ในจังหวะที่ป้าแมวยังนั่งที่เก้าอี้...ตอนนั้นผมรู้สึกถึงกลิ่นน้ำหอมจากตัวป้าแมว ซึ่งมันหอมได้อารมณ์จริงๆ....จากนั้นผมจึงเริ่มใช้สองมือ จับไปที่หัวไหล่ป้าแมวสองฝั่ง (เป็นครั้งแรกที่ผมได้แตะต้องตัวเธอ มันรู้สึกดีจริงๆ) ผมค่อยๆ เริ่มนวด แบบเน้นๆ ช้าๆ จากการบีบต้นคอ ไปที่หัวไหล่  ความรู้สึกที่ผมสัมผัสได้ ป้าแมวเริ่มมีอาการผ่อนคลาย โดยการที่เธอเริ่มหลับตา  แล้วพูดขึ้นว่า “ มือเธอหนักใช้ได้ แถวยังนวดดีกว่าเจ้าบีเสียอีก “  ยิ่งผมได้ฟังผมก็ อยากจะทำให้เธอผ่อนคลายขึ้นไปอีก ผมจึงใช้สองมือจับช้อนที่ค้างป้าแมว ดันให้เงยหน้าขึ้น แล้วใช้นิ้วโป้งทั้งสองข้าง บดคลึงไปที่ตรงกลางระหว่างหัวคิ้ว แล้วไล่กดขยับมาที่ขมับ ผมคลึงวนไป-มา.....และมันได้ผล ....โอ้วววครับ.....ในตอนนั้น ป้าแมวเธอแหงนหน้าหลับตา  พร้อมทั้งส่งเสียงออกมาเบาๆในลำคอในลำคอ.....”.อื้ม....อื้ม....อื้อฮือ....อื้ม...อื้อหือ..”  ตอนนั้นผมรับรู้ได้เลยว่าเธอกำลังเคลิ้ม.....ที่สำคัญหน้าสวยๆป้าแมว เวลาทำหน้าเคลิ้มมันได้อารมณ์จริงๆ ผมมองแล้วควยลุกโด่ขึ้นมาทันที
...........จากสิ่งที่เธอแสดงออกมา ผมยิ่งมั่นใจขึ้น ผมจึงได้ตัดสินใจ  ดันตัวผมไปชิดที่หัวเธอแล้วเอื้อมสองมือสอดผ่านหัวป้าแมว ลงไปจับต้นคอเธอ  ค่อยๆไล่นวดจากคอลงไปที่ไหล่อีกครั้ง แต่ในครั้งนี้เอง ผมได้ใช้ฝ่ามือทั้งสอง พยามถูรูดตรงเส้นสายเดี่ยวที่คล้องใหล่เธอ  ให้เลื่อนไปอยู่บริเวณหัวไหล่ เพื่อที่คอเสื้อที่ย้วยๆจะได้ล่นลึกลงไปอีก เพื่อที่ผมจะได้เห็น เห็นหน้าอกใหญ่ๆของเธอ...จังหวะนั้นผมทั้งนวด ทั้งดันฝ่ามือค่อยๆเลื่อนสายเดี่ยวถ่างออก.(ผมทำแบบเนียนๆช้าๆ)....จนกระทั้งสายเดี่ยวป้าแมว เลื่อนไปอยู่เกือบๆจะปลายไหล่เธอทั้งสองฝั่ง..พร้อมกันกับที่ผมก็เริ่มเห็นเนินอก และร่องนมสองเต้าขาวๆชัดขึ้นเรื่อยๆ......แต่ในจังหวะเดียวกันนั่น!! จู่ๆป้าแมวได้ขยับไหล่ ในจังหวะเดียวกับ ที่ผมกำลังจะพยามเลื่อนสายเดี่ยวให้เลื่อนไปอีกนิด.......มันทำให้สายเดี่ยวที่คล้องไหล่เธอ ได้หลุดจากบ่า ร่วงไหลลงไปที่เอว......แม่เจ้า....ภาพในวินาทีนั้น!!...สองเต้านมใหญ่ๆ โค้งมนคล้ายลูกส้มโอผ่าครึ่งที่มาแปะไว้  แล้วรัดแน่นตึงด้วยยกทรงสีแดงเลือดหมู (สีเดียวกับกางใน)ที่มีตะขอรัดแน่นด้านหลัง ได้โชว์ออกมาทั้งหมด...ผมทั้งเงี่ยนทั้งทั้งตกใจมากในเวลาเดียวกัน....ผมนิ่งไปหลายวินาที (รอว่าจะเกิดอะไรขึ้น)....ในขณะเดียวกันนั้น...ป้าแมวได้ลืมตาขึ้นพร้อมกับก้มมองเสื้อสายเดี่ยวที่หลุดร่วงลงไป....แล้วพูดขึ้นว่า  “ ไม่เป็นไรลูก ช่างมันไม่เป็นไร เอาขึ้นมาเดี๋ยวมันก็ร่วงอีก “......หลังจากนั้นก็ได้เหงนหน้าขึ้นหลับตาแบบเดิม...แบบไม่แยแสกับสิ่งนั้นเลย...เธอปล่อยโชว์ให้เห็นเลย...โอวววครับ......ผมอึ้งไปเลยจริงๆ...ในระหว่างนั้นผม ก็นวดไหล่ต่อไป...โดยที่ตาผมไม่ละจากสองเต้าใหญ่ๆกับเนินอกขาวๆป้าแมวเลย ในขณะที่ผมทั้งนวด ทั้งมอง ควยผมก็เริ่วโด่แข็งจนเจ็บทั้งลำ...
..............ในห้วงเวลานั้น  ผมเงี่ยนมากจนหน้ามืด..ใจสั่น.....ผมเริ่มมีสองแนวความคิดในหัวขึ้นมา คือการยืนนวดแล้วดูให้ควยแข็งไปแบบนี้  หรือจะลองเสี่ยงเนียนจับ แล้วขยี้ทั้งสองเต้าใหญ่ๆให้รู้กันไปเลย.....ผมในตอนนั้นใจสั่นมาก ความคิดมัน50/50...แต่ในระห่วงนั้น ผมมองไปผ่านกระจกฝ้าผนังห้อง เห็นเงาคนกำลังเดินมาต่อแถว เพื่อที่จะสแกนนิ้วกลับ เพราะอ๊อฟฟิศส่วนด้านล่างเข้างาน 7.30 เลิก16.30 และที่สแกนนิ้วอยู่หน้าห้องธุรการ..ในตอนนั้นผมกลัวคนจะเปิดประตูโผล่เข้ามาเห็น ตอนที่ป้าแมวนั่งเปิดด้านบนโล่งโจ่ง และมีผมอยู่ด้วย มันอาจจะเข้าใจผิดกันไปใหญ่ ผมจึงตัดใจ โดยที่ใช้สองมือจับสายเดียวป้าแมว ขึ้นมาคล้องที่ไหล่ตามเดิม แบบที่เธอไม่ได้ร้องขอให้ทำ ( ทำแบบจำใจ และก็เสียดายที่สุด)  จากนั้นก็นวดไหล่ป้าแมว ต่อซัก2-3 นาทีผมจึง หยุดแล้วบอกเธอว่า ผมจะกลับแล้ว...โดยที่ป้าแมวเองก็ได้ลืมตาขึ้น พร้อมกับยืดตัว และบิดตัวไปมา แล้วพูดว่า “ ป้ารู้แบบนี้ให้เธอมานวดทุกวันก็คงดี” ผมก็ได้ตอบกลับว่า “ ยินดีครับป้า ถ้าได้กลับมาอีกผมจะกลับมานวดให้ครับ ”    จากนั้นป้าแมวเธอก็ลุกเดินไปนอกห้อง ทำเหมือนไม่มีอะไรเลย เธอดูปกติ....ทั้งที่ผมเองยืนควยแข็งโด่อารมณ์ค้างแทบตาย....จนสุดท้ายผมกลับบ้านในอารมณ์แบบนั้นไม่ได้...ผมจึงรีบเข้าห้องน้ำ จบด้วยการนึกถึงหน้าป้าแมว และสองเต้านมใหญ่ๆ แล้วชักว่าวออก.....มันทนไม่ไหวจริงๆอารมณ์ผมค้างมาก
..........หลังจากนั้นมา  ผมเองก็ขึ้นมาทำงานอยู่ชั้น10เหมือนเดิม  แต่ภาพป้าแมวยังติดตาผมตลอด กับสิ่งที่ผมได้เห็นได้เจอ ในช่วงเวลา 1อาทิตย์เต็มๆ  และในขณะ นั้นตัวผมเองก็พยามจะหาเรื่อง เพื่อที่จะลงไปที่ธุรการด้านล่างอีก..เพียงแต่รอให้ทิ้งระยะไปก่อน เพื่อให้มันดูไม่จงใจเกินไป และอีกอย่างผมต้องรีบเร่งงานตกแต่งชั้น7 ให้ได้พ้นวิกฤติก่อน....จนกระทั้งวันเวลาล่วงเลย หลังจากเหตุการณ์ในช่วงนั้นมานานมาก  จนถึงปลายๆเดือนกรกฎาคม อยู่ๆก็มีโทรศัพท์จากน้ำโทรมาหาผม โทรที่เธอได้โทรมาชวนให้ผม ให้ไปในงานแต่งงานเธอ จัดที่โรงเรียนแถวอยุธยาในเสาร์ที่จะถึงนั่นคือวันที่1 สิงหาคม  โดยที่ผมเองก็รีบตอบตกลงไป ว่าผมจะไป (ผมหวังเล็กๆว่าอาจจะได้เห็นอะไรดีๆจากป้าแมวอีกครั้ง)
.........พอเวลาผ่านไป จนกระทั่งมาถึงในวันงานแต่งงานน้ำ ซึ่งผมก็ได้เดินทางมาถึงตอนช่วง1 ทุ่ม สิ่งแรกที่ผมเห็นในงานจะจัดที่ตึกโรงยิมของโรงเรียน พอผมเข้าเดินเข้าไปในงาน ก็จะเห็นคนมาร่วมงานนั่งที่โต๊ะกลม ประมาณ 50-70 คน โดยจังหวะนั้น บีก็เดินมาเจอผมพอดี แล้วชี้ให้ผมไปนั่งที่โต๊ะ พอผมเข้าไปนั่ง รอบข้างๆผมก็มีแต่พวกบริษัทเดียวกัน (ฝ่ายช่างส่วนด้านล้าง) ประมาณ 8 คน และอีกโต๊ะติดกันก็เป็น คนบริษัทเดียวกัน ในจำนวนคนเท่าๆกัน และที่สำคัญที่โต๊ะนั้นมีป้าแมว นั่งหันข้างให้ผม ห่างแค่1.5 เมตร...และวันนั้นเธอแต่งตัว ได้ยั่วควยมาก (เหมือนเดิม) โดยที่เธอใส่ สายเดี่ยวคอย้วยสีทอง ใส่สวมทับด้วยสูทสีขาว (ตัวเดิม) แต่ด้านล่าง เธอใส่เป็นกางเกงขาสั้นสีครีม ลายลูกไม้พันทั่วกางเกง รวมทั้งขอบล่างกางเกง ที่เป็นลายลูกไม้และรูเล็กๆเหมือนตาข่ายเนื้อผ้าบางๆ ซึ่งดูแล้วเซ็กซี่มาก (เหมือนลายปลายถุงน่องหนังAV)  ผมเห็นแล้วมีอารมณ์ตามมาทันที....หลังจากนั้นทุกคนก็ได้ร่วมยินดีกับน้ำ  และพิธีการทุกอย่างก็เสร็จในตอน3 ทุ่มกว่าๆ
..........ในช่วงนั้น คนทุกบนโต๊ะ ก็เริ่มที่จะฉลอง โดยการกินเหล้า พร้อมกับมีดีเจ มาเปิดเพลงบรรเลงตาม แถมยังปิดไฟลงบางส่วน เพื่อสร้างบรรยากาศ  มันทำให้ทุกอย่างดูครื้นเครง โดยเฉพาะในกลุ่มออฟฟิศชั้นล่าง 2โต๊ะติดกัน....ยิ่งพอเวลาผ่านไป ทุกคนยิ่งออกอาการเมา โดยเฉพาะป้าแมว ซึ่งวันนั้นเธอเต็มที่มาก  จนเป็นจุดเด่นของงาน ด้วยการที่เธอเอง ไล่ชนแก้วทุกคนเกือบทั้งวง และได้ลุกขึ้นมาขยับตัวเต้นกับบี  ตามจังหวะช่วงเพลงสามซ่ามันส์ๆ  และยิ่งไปกว่านั้น  ป้าแมวยังเข้าไปเต้นคลอเคลีย  กับพวกพนักงานช่าง และมีจังหวะที่ผมดูแล้วเงี่ยนตามมาก โดยที่เธอยืนเต้นหันหลังให้ผู้ชายฝ่ายช่าง (แบบแนบชิด) แล้วโยกตัวร่อนบั้นท้าย ยั่วไปกับจังหวะเสียงเพลง.....ผมเห็นแล้วเสี่ยวแทนจริงๆ....ควยผมก็ลุกโด่ตาม กับสิ่งที่ได้เห็น
...........ในห้วงเวลาที่ป้าแมว เธอกำลังมีอาการเมาและสนุกกับการ  ได้ปลดปล่อยอารมณ์ ไปกับการลุกขึ้นยืนเต้นกับคนนั้นคนนี้   แม้ว่าคนที่โต๊ะอาจจะดูหัวเราะชอบใจดูเป็นเรื่องตลกๆ....แต่สิ่งที่ผมสังเกตุเห็นได้ จากทุกสายตาผู้ชายฝ่ายช่าง ที่มองป้าแมวแบบหวังอ่านกิน   รวมทั้งการแสดงออกที่ชัดเจน  โดยหลายๆคนพยามยืนเหมือนจะรอคิวเข้าเสียบ เพื่อจะได้จับคู่เต้นกับเธอ และหวังฉวยโอกาส ลูกเนียนได้จับเนื้อต้องตัวป้าแมว.... เพราะโอกาศแบบนี้ ใครๆก็อยากสัมผัส เพราะป้าแมวเธอสวย แถมยังเซ็กซี่กว่า สาวๆหลายคนด้วยซ้ำ...และท่าทีของแป้งเหมือนจะไม่ได้หวงตัวอะไร...เธอยังคงเต็มที่และสนุกไปกับทุกคน....แต่ผมเองตอนนั้น ทำได้แค่นั่งมองควยแข็งโด อยู่ที่เก้าอี้ ใจผมเองก็อยากทำบ้าง  แต่ด้วยอะไรหลายๆอย่าง รอบข้างตัวผมก็มีใครสนิท แถมโดยส่วนตัว ก็ไม่ได้สนิทและสามารถพูด แซวป้าแมวได้ขนาดนั้น  ไม่เหมือนพวกฝ่ายช่างที่เขาเห็นกันกันบ่อย และแซวกันประจำ
...............แต่หลังจากนั้นไม่นาน ดีเจได้เปลี่ยนอารมณ์เป็นเพลงช้า ทุกคนกลับมานั่งลงที่เดิมอีกครั้ง...ในระหว่างนั่นเอง ผมก็ไม่มีอะไรให้ดู  และผมเองก็เริ่มเมา ผมจึงลุกเดินออกไป นอกโรงยิม เพื่อจะโทรศัพท์หาแฟน  จนผมโทรศัพท์เสร็จซักพัก เวลาก็ล่วงเลยถึง5ทุ่มกว่า ที่สำคัญฝนก็เริ่มตกลงมาปรอยๆ ผมจึงเดินไปที่รถเพื่อที่จะหลบฝน และซักพักก็คิดว่าจะกลับเลย  โดยที่รถผมจอดตรงสนามบาสโรงเรียนห่างจากโรงยิม 200เมตร  เพราะผมมาสายเลยไม่ได้จอดที่ติดกับโรงยิมเหมือนรถคนอื่นๆ แต่ตรงนั้นก็ไม่ได้มืดเพราะมีไฟจากสนามบาสเปิดสว่างทั่วสนาม  พอผมกำลังจะเข้าไปนั่งในรถ...อยู่ๆบีก็โทรหาผม โดยที่เธอบอกว่า ผมอยู่ใหน และกลับหรือยัง ผมจึงตอบกลับว่า ผมอยู่ที่รถหลบฝนอยู่ และบีก็ได้ บอกกับผมต่อว่า ให้ผมรอป้าแมวด้วย เธอจะขอติดรถผมกลับกรุงเทพ เพราะ พี่ดำ(หัวหน้าฝ่ายวิศกร) ที่ป้าแมวติดรถมาด้วยเมามาก และอาจจะค้างที่ อยุธยาเลย และพอผมได้ยินผมรีบตกลงทันที เพราะโอกาสที่ป้าแมวน่าจะเมาและผมก็เมา แล้วได้อยู่2ต่อ2  มันคงไม่มีอีกแล้ว
...........และหลังจากนั้น ไม่นาน บีก็จูงมือป้าแมว เดินลุยฝน โดยที่ผมก็ติดเครื่องรถเปิดแอร์ และเปิดประตูหลังรถไว้รอ เพราะเบาะคู่หน้ามีเอกสารผมเต็มไปหมด  จนกระทั้งบีส่งป้าแมวเข้ามานั่งเบาะหลังรถผมเสร็จ ก็ได้พูดว่าดูแลป้าแกด้วยน่ะ ส่งให้ถึงบ้านเลย ผมจึงพยัคหน้ารับคำ...จากนั่นบีก็เดินกลับ ในจังหวะเดียวกันฝนก็เทลงมาอย่างหนัก ผมจึงได้ก้มไปบอกบอกป้าแมว ว่ารอสักพักให้ฝนซาก่อนเพราะขับรถลำบาก โดยที่ป้าแมวที่กำลังนั่งเอนหลังพิงเบาะ  ก็ได้ตอบตกลง แถมยังบอกให้ผมมานั่นเบาะหลังเป็นเพื่อน....โอ้วววครับ....มันเป็นอะไรที่ผมอยากมาทั้งวัน ที่จะได้ใกล้ชิดเธอ....ในจังหวะนั้นผมจึงรีบ เข้าไปนั่งชิดตัวป้าแมวที่เบาะหลัง..(แบบต้นขาแนบชิดกัน)..โดยที่เธออยู่นั่งซ้ายมือผม....และสิ่งแรกที่ผมสัมผัสได้อีกครั้งนั้นคือกลิ่นน้ำหอมจากตัวป้าแมว ซึ่งมันเป็นกลิ่นที่หอมยั่วยวนมาก....แต่ในนาทีนั้นเอาเข้าจริงๆ  ผมก็ทำตัวไม่ถูกเหมือนกัน  ผมได้แค่นั่นเฉยๆ (ผมทั้งเมาทั้งตื่นเต้น) ....
.........จนกระทั้งป้าแมวได้พูดขึ้นมาว่า
“ นี่หนูเขินป้าแมวรึเปล่าค๊ะ ทำไมดูนั่งเงียบจัง   ”   ผมได้ยินก็หัวเราะแล้วตอบกลับว่า “ อ่อก็นิดหน่อยครับ พอดีอยู่ใกล้ป้าคนสวยก็เขินเป็นธรรมดา  “ (ที่ผมกล้าแซวเพราะผมก็เมา และเริ่มจะหน้าด้านขึ้น ) ป้าแมวได้ยินก็หัวเราะ แล้วพูดขึ้นว่า “ ป้าแมวสวยตลอดอยู่แล้วค๊ะลูก normal (หัวเราะต่อ)   “   จากนั้นผมจึงเริ่มถามเธอกลับว่า   “ แล้วทำไม ป้าจะกลับก่อนหละครับ ที่โต๊ะยังไม่มีใครกลับเลย ผมเพิ่งเห็นป้ากำลังเต้นสนุกอยู่เลย ”   เธอก็ตอบกลับผม    “ โหยยย ป้าเมาแล้วค๊ะ อยู่ต่อไม่ไหวแล้ว  ป้ายืนเต้นจนกางเกงในเปียกเเฉะไปหมดแล้ว  เเฉะจนไปถึงง่ามก้นแล้ว   ”  โอววครับ...พอผมได้ยินคำพูดส่อแบบนั้น  ผมที่เมาๆยิ่งมีอารมณ์เงี่ยน   ผมจึงถามกลับไปแบบอย่างหน้าด้านๆ ทีเล่นทีจริงว่า   “ กางเกงในป้า เปียกจริงรึเปล่าครับ  ขอผมดูหน่อยได้ใหมเนี่ย!! (ผมหัวเราะ)  “  พอเธอได้ยินเธอขมวดคิ้ว และเหล่ตามองหน้าผม  แล้วพูดขึ้นว่า.  “ งั้นหนูจะลองถอดกางเกงป้า ออกมาดูใหมหละ จะได้รู้ว่าเปียกจริงใหม ” ...พอผมได้ยิน ในนาทีนั่นผมก็ไม่รู้ว่า เธอพูดประชด หรือ เธอลองท้าทายว่าผมจะกล้าใหม
........ในช่วงเวลานั้น ด้วยความเมาและความเงี่ยนที่ผมมี ผมตัดสินใจทันที...ด้วยการยืนสองมือไปจับที่ขอบบนกางเกงลายลูกไม้  แล้วจะปลดกระดุมบนออก จังหวะเดียวกันป้าแมวรีบจับมือผมไว้แล้วพูดว่า “ เอ้ย!! นี่จะเปิดดูของป้าจริงๆ รึเนี่ย นี่หนูเมาหรือเปล่าเนี่ย!! (เธอพูดในท่าที่แปลกใจแต่ไม่ได้โกรธ)  “  วินาทีนั้น ผมได้ตัดสินใจไปแล้วผมจึงอยากทำต่อ ผมจึงพูดขึ้นว่า  “ ขอผมดูหน่อยครับป้าน่ะ  ผมอยากเห็นจริงๆ “  พอผมพูดเสร็จ ผมจึงได้ขืนและเกร็งมือทั้งสองข้าง จับปลดกระดุมด้านบน พร้อมทั้งรีบใช้มือขวารูดซิปตรงกลางเป้า แล้วดึงลงค้างที่ต้นขา......โอ้วววครับ.....ภาพที่อยู่ตรงหน้าผมกางเกงในสีม่วงเข้ม ตัวเล็กเอวต่ำผิวผ้ามันๆ ที่ห่อหุ้มรัดแน่นตึงที่เป้าสามเหลี่ยม  และมีสายถักเป็นรูปโบว์อยู่ตรงกลาง ขอบบนกางเกงใน ....ดูเซ็กซี่มาก...เห็นแล้วเงี่ยนมาก...โดยที่ป้าแมวเอง ได้แค่นั่งดูกางเกงขาสั้นลายลูกไม้สีขาว ที่ถูกดึงลงไป...พร้อมกันกับที่เธอพูดขึ้นว่า.  “ เอาถ้างั้นก็รีบดูกางเกงในป้า ให้ชัดๆเต็มตาจะได้หายข้องใจ กันไปเลย “
............ในห้วงเวลานั่น  ป้าแมวที่กำลังนั่งใส่สูททับเสื้อสายเดี่ยคอย้วนสีทอง ส่วนด้านล่าง กางเกงขาสั้นลายลูกไม้สีขาวได้ถูกถอดลงมาด้านล่าง  (โดยผม) รวมทั้งกางในสีม่วงก็ยังโชว์หลาต่อหน้าต่อตามผม......ด้วยความเงี่ยน พร้อมกับความเมาของผม(และป้าแมวที่เมา).......วินาทีนั้นผมคุมตัวเองไม่อยู่จริงๆ.....ในจังหวะนั่นผมตัดสินใจ โถมเข้าไปทั้งตัว โดยใช้จมูกไล่หอมไล่จูบไปที่แก้มและใต้ลำคอ พร้อมกับมือขวาผมได้สอดขึ้นไปใต้สายเดี่ยวแล้วบีบนวดเต้าใหญ่ๆในเวลาเดียวกัน......โดยที่แมวเองพยามขัดขืน  ใช้สองมือพยายามดันตัวผมออก แล้วพูดขึ้นว่า  “ อย่า อย่า  อย่า ไม่เอาป้า ไม่เล่นด้วย ไปเงี่ยนมาจากใหนนี่ อย่า...ปล่อย...อย่าา...เดี๋ยวคนเดินมาเห็น ปล่อยมือจากป้า...อย่า” แต่ผมเองไม่ได้สนใจ และพยามเล้าโลมต่อ
..........ในระหว่างที่ผมกำลังรุก ไซร้ป้าแมวอยู่ จู่ๆเธอก็หยุดขัดขืนปล่อยทุกอย่าง...(เธอเริ่มนั่งนิ่งๆ) โดยที่ผมเองยิ่งได้ใจ..ผมใช้สองมือ จับถลกเสื้อสายเดี่ยวพร้อมกับดึงยกทรงสีม่วงลง (สีเดียวกับกางเกงใน) สิ่งที่ผมเห็น สองเต้าใหญ่ๆของป้าแมวยังเต่งตึง แถมยังเป็นอกที่นูนโค้งสวยอีก โดยที่ผมเองไม่รอช้า ผมได้โถมตัวลงแล้วใช้ลิ้นเลียไปที่หัวนมเต้าด้านขวาเธอ ตวัดไป-มา พร้อมทั้งยกมือขวาไปนวดอีกเต้าทางด้านซ้ายป้าแมว....วินาทีนั้นผมทั้งเลียทั้งดูดที่หัวนม  รวมไปถึงผ่ามืออีกข้างก็บีบคั้นที่ไปที่เต้าป้าแมว....แต่อยู่ๆป้าแมวที่นั่งปล่อยผมทำ ก็ได้พูดขึ้นว่า “ คิดว่าทำแบบนี้  แล้วป้าจะมีอารมณ์ตามรึไง ขอร้องเถอะพอได้แล้ว  แค่นี้มันก็กินไปแล้วน่ะ หยุดเถอะ มันไม่มีประโยชน์หรอก (น้ำเสียงเธอดูเฉยๆแบบไม่สะทกสะท้าน)“
......... พอผมได้ยินแบบนั้น ยิ่งทำให้ผมรู้สึก ว่าสิ่งที่ผมทำมันไม่ได้ผล  ผมจึงตัดสินใจเปลี่ยน จากมือขวาที่กำลังบีบนม ผมได้ลดมือลงมา แล้วรีบสอดผ่ามือเข้าไปด้านบนขอบกางเกงในสีม่วง  แล้วใช้ฝ่ามือรูดไปที่กลางครีบหี ขึ้น-ลง 1-2 ครั้ง....โอ้วววครับ...จังหวะนั้นป้าแมวถึงกับกระตุกตัว2ครั้งติดๆกัน แล้วหุบต้นขาหนีบมือผมแน่น พร้อมกับหลุดปากออกมา  “  ซื้ดดด...หู้ยยย.....”  สิ่งที่ผมทำมันได้ผล   เธอเริ่มเสียวกับสิ่งที่ผมทำ จากนั้นผมจึงตามด้วยการ สอดนิ้วกลางลงไปในรูหีป้าแมว...แล้วใช้นิ้วโป้งเขี่ยวนรอบๆติ่ง....หลังจังหวะนั้นเอง มันทำให้อารมณ์ ของป้าแมวเปลี่ยนไปในทันที  จากที่เธอนั่งเฉยๆให้ผม ดูดหัวนและนวดเต้า....กลายเป็นป้าแมว ยกมือสองข้างขึ้นมา ขย้ำหัวจิกผมของผมเบาๆ...(แบบถนนถนอม).....ผมรู้สึกได้ชัดเจนมาก
.............ในช่วงเวลา ที่ผมนั่งดูหัวนม สลับไป-มา พร้อมกับมือขวาที่จกหีด้านล่าง  เสียงที่ร้องขอให้หยุดกลายมาเป็น เสียงร้อง “ ซื้ดดด ..อึ้มมม....อึ้มม...ฮื้อออ...” ผมทำแบบอยู่หลายนาที จนกระทั่งป้าแมว  ก้มหัวลงมาแล้วกระซิบข้างๆหูผมว่า “หยุดก่อนได้ใหมป้าเสียวจริงๆ” .....โอ้วววครับ....ผมได้ยินคำนั้นจากป้าแมว นี่คือครั้งแรกที่เธอพูด จากความรู้สึกจริงๆ กับคำว่า “เสียว” วินาทีนั้นแม้ผมกำลัง สนุกอยู่ผมถึงกลับปล่อยมือจากทุกอย่าง...โดยที่ผมสองคนนั่งเบาะหลัง แล้วเอียงตัวเอาหน้ามองกัน  จากนั้นป้าแมว ก็พูดขึ้นว่า  “ นี่ถามจริงๆ จะเย็ดป้าจริงๆหรือ นี่ป้าจะ50 ยังไม่มีใครทำอะไรแบบนี้ นอกจากผัวที่รถค่ำตายไป  เธอกล้ามากที่ทำแบบนี้กับป้า คิดดีแล้วหรือ จะเย็ดป้า”.....ตอนนั้นผมเงี่ยบ และนั่งฟัง ผมเองก็เริ่มจะมีสติขึ้นมาบ้าง ในสิ่งที่ทำไป
.......และในขณะนั้น  ป้าแมวจ้องตาผมแบบซีเรียส   อยู่ๆ ในสิ่งผมไม่คิดว่าจะเกิดขึ้น” ในจังหวะที่ เธอหยุดพูดแล้วจ้องหน้าผม ไม่กี่วินาที ป้าแมวได้ถอดสูทนอกสีขาวออก แล้วทิ้งตัวจากเบาะหลัง ลงไปคุกเข่าด้านล่างที่พักเท้า แล้วใช้มือสองข้าง ยกไปที่เป้าผม แล้วปลดกระดุมรูดซิปกางเกงผมลง  จากนั้นก็ยื่นหน้าซุกลงที่เป้าผม (ในขณะที่ควยผมยังแข็งโด่) ป้าแมวไล่สูดดมที่เป้าผม บนกางเกงใน...แม่เจ้า......ต่อจากนั้นป้าแมวก็ใช้มือก็ถลกกางเกงในลง พร้อมจับควยที่โด่แข็งผม มาชัก พร้อมกับใช้ลิ้นเลียไปที่ปลายความผม....โอ้วววววครับ......เซอร์ไพรส์ผมมาก...ในสิ่งที่เธอทำ........ภาพที่เธอกำลังนั่งลุกเข่าทั้งเลียทั้งอมควยผม....มันรู้สึกถึงความเสียวที่อธิบายไม่ถูกจริงๆ....ในขณะที่รถยังสต๊าร์ทอยู่ แอร์ก็ยังเย็นฉ่ำ...แต่ผมรู้สึกอารมณ์ถึงความเร้าร้อนป้าแมวมาก....
.......หลังจากนั้น 2-3นาที ป้าแมวก็หยุดอม แล้วลุกขึ้นกลับมานั่งที่เบาะแล้ว แล้วผมสองคนก็โถมตัวมากอดกัน โดยใช้ปากมาประกบผม แล้วดูดปากแลกนั้นลายกัน....ในห้วงเวลานั้น ผมไม่รู้สึกอะไรอีกแล้ว นอกจากอารมณ์ เงี่ยน และผมก็เชื่อว่าป้าแมว ก็เป็นแบบนั้น จนกระทั้ง ป้าแมวได้ผลักตัวผมออก แล้วยกขาถอดกางเกงขาสั่นสีขาวออก แล้วทิ้งตัวลงไปที่เบาะหลัง  โดยที่นอนราบกางขาชั้นเขารอให้ผม เสียบ.....ภาพนั้น....เห็นแล้วเงี่ยนมากจริงๆ...และผมเองไม่อาจจะรอช้าอะไรได้อีกแล้ว ผมรีบขยับตัวจับลำควยไปจ่อ ที่เป้า ใช้มือซ้ายแขวกขอบกางในสีม่วงออก และแม้ว่าจะอยู่ในรถ แต่ไฟสนามบาสที่สาดส่องเข้ามา ผมเห็นได้ชัดเจนมาก ครีบหีป้าแมวที่อวบนูน (ไม่ไหญ่มาก )ด้านบนครีบก็เป็นขนหมอยอยู่ประปราย...(ไม่ดกมาก) ..ซึ่งมันน่าเย็ดมาก....ตอนนั่นผมจึงรีบใส่ปลอก แล้วก็ค่อยๆสอดลำควยเข้าไป พร้อมกับโถมตัวนอนทับร่างป้าแมว  และขยับตัวกระเด้า..ช้าๆ  โยกเอวดันควยไปเรื่อยๆ...ในจังหวะนั้นป้าแมวก็ได้ยกขาสองข้างไขว้ รัดลำตัวผมแน่น  พร้อมกับร้องครางออกมาว่า   “โอ้ยย.....ซื้ดดด....เสียวว.....ซื้ดดด.......เสียว....โอ้ยย.......โอ้ยย.......โอ้ยย........โอ้ยย.......โอ้ยยเสียว.........ซื้ดดด.........โอ้ยย.....โอ้ยย......ซื้ดดด.......ป้าเสียววว....”   และยิ่งเธอครางเพราะเสียว  ผมก็ยิ่งมันส์และได้อารมณ์ตาม..
...........และพอผมนอนเด้าท่านั้นซักพัก จนกระทั้งผมเองรู้สึกเหนื่อยและไม่ค่อยจะถนัด (เพราะเบาะหลังแคบ) ผมจึงหยุดทำทุกอย่าง แล้วลุกขึ้นมานั่งพร้อมกับยกตัวป้าแมว ขึ้นมานั่งเข่าคร่อมเอวผมโดยหันหน้าเข้ากัน จากนั้นผมได้จับท่อนควยที่แข็งโด่ ค่อยๆสอดเข้ารู้ป้าแมวอีกครั้ง.....จังหวะที่ผมเสียบควยจนมิดด้าม..พร้อมกับเสียงซื้ดปากยาวๆป้าแมวก็ดังลั่น...จากนั้นป้าแมวได้ยกมือทั้งสองข้างขึ้นมาจับที่บ่าผม  แล้วเริ่มขยับโยกเอว  แล้วครางเสียงไปพร้อมกับจังหวะที่เธอโยก “ โอ้ยย....โอ้ยยยย....ซื้ดดดด.....เสียววว.......เสียววว......โอ้ยยเสียววว...โอ้ยย...ซื้ดดดด ...” 
................ในห้วงเวลานั้น......ผมเองไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนี้....แต่ที่ผมรู้และคิดได้ในตอนนั้น.....ผมสองคนมาไกลเกินกว่าที่จะกลับไป แบบเดิม  ที่เธอจะเรียกแทนตัวเองว่า “ป้า” และหันมาเรียกผมว่า “หนู”  เพราะนี่ไม่ใช่แค่การที่ผมแอบดูกางเกงในเธอ ......หรือการนวดหัวไหล่แล้วเห็นนม.....หรือแม้แต่การที่เคยนึกภาพหน้าเธอนมเธอไปชักเว้าที่ห้องน้ำ.....แต่มันคือการที่ผมได้ทั้งล่วงทั้งจับที่หีเธอ...... เราดูดปากกินน้ำลายกัน.....และเธอเพิ่งได้ใช้ปากอมควยผม......ยิ่งไปกว่านั้น  ...ภาพที่ป้าแมวกำลังนั่งคร่อม ร่อนหีบนท่อนควยที่ตักผม....เสียงครางที่เปล่งออกมาด้วยอารมณ์ที่กำลังมันส์.....รวมทั้งสองเต้านมใหญ่ๆที่กระเด้งแกว่งสบัดไป-มา ตรงหน้าผมห่างไม่ถึง5ซม...โอ้ววครับ...ทุกอย่างมันกระตุ้นความรู้สึกผม จนพุ่งขึ้นเร็วมาก.....
.............จนกระทั้งในวินาทีนั้น  น้ำเว้าผมนี่อุ่นๆ ได้พุ่งออกมาจากปลายควย คาถุงยาง ที่ยังเสียบหีเธออยู่ ในขณะที่ป้าแมวยังคงโยกเอวเด้าผมที่ตัก (เธอยังไม่รู้ตัว) ผมจึงได้จับตัวเธอให้หยุดแล้วผมพูดขึ้นว่า “ ป้าแมว ผมเสร็จแล้วครับ”  พอเธอได้ยินก็พูดตอบว่า “ น้ำแตกแล้วรึป้ากำลังจะถามอยู่พอดี  งั้นโอเค “  โดยที่เธอได้เอามือขวาจับที่ควยผม แล้วค่อยๆรูดหีขึ้นออกจากควย.....พอเสร็จเธอก็ได้พูดขึ้นมาทันที ว่า ”โอ้ยย อื้ม ป้าเจ็บมดลูกไปหมดเลย เธอนะทำป้าแรงมากในตอนแรก (ตอนที่ผมนอนขย่ม) ” พอผมได้ยินผม ก็หัวเราะ  จากนั้นผมจึงรีบจัดแจงตัวเอง  โดยที่ป้าแมวเอง ก็ล้วงเอาทิชชูที่กระเป๋าเธอมานั่งเช็ดที่ง่ามขาและหีพร้อมกัน....พอเสร็จทุกอย่าง......สิ่งแรกที่ผมกับป้าแมวทำ ก็คือการนั่งเบาะที่หลัง โถมเข้ากอดกันและก็ดูดปากกินน้ำลายกัน นานหลายนาที โดยที่เราสองคนไม่ได้ย้อนพูดถึงที่มา ของการที่ได้เย็ดกันในครั้งนี้เลย  (เธอก็ไม่พูดผมก็เงียบ) 
.........หลังจากนั้น ผมก็กลับไปนั่งที่เบาะหน้า แล้วก็รีบขับรถออกจากตรงนั้น แม้ว่าฝนยังคงตกอยู่ โดยที่ป้าแมวเอง ก็ได้นอนราบไปที่เบาะหลัง (เพราะความเมาและคงเหนื่อย)  และพอใกล้ที่ซอยบ้านป้าแมว แถวๆอ่อนนุช ผมก็ได้ปลุกเธอขึ้นมาบอกทาง จนถึงหน้าบ้านเธอที่เป็นทาวเฮ้าส์ สองชั้น  ในระหว่างที่เธอจะลงไปจากรถ ป้าแมวก็พูดขึ้นมาว่า “ พงษ์ป้าว่าดึกมากแล้ว ค้างที่นี้เลยใหม?พรุ่งนี้ค่อยกลับ “ พอผมได้ยินผมไม่รอช้า รีบตอบตกลงทันที โดยที่ผมก็ได้แอบลายไปหาแฟนว่า ผมเมาอยู่อยุธยาและจะกลับตอนเช้า
........พอจังหวะผมสองคนเข้าไปในตัวบ้าน...และป้าแมวก็ได้พาผมเดินขึ้นไปที่ชั้น2 ซึ่งเป็นห้องนอนเธอ  หลังจากนั้น ป้าแมวก็รีบเปิดแอร์ รวมทั้งได้ยืนก็ถอดสูทและถอดเสื้อสายเดี่ยวสีทอง พร้อมกับกางเกงขาสั้น สีขาวออก จนเหลือแต่ชุดชั้นใน สีม่วงด้านบนและล่าง....วินาทีนั้นผมไม่รอช้า...ผมเดิมเข้าไปหอมแก้มป้าแมว1ที  พร้อมกับเธอได้พูดขึ้นว่า. “ พอแล้ว ไม่ต้องแล้ว ป้าเจ็บหีไปหมดแล้วเป็นเพราะเธอนั่นหละ  “ พอผมได้ยินผมก็หอมแก้มเธอต่อแล้วพูดว่า “ ไม่ต้องเรียกว่าป้าแล้วครับพี่ เรียกเป็นพี่กับน้องดีกว่า  “  และป้าแมวเธอก็ยิ้มแล้วหัวเราะ  จากนั้นผมก็จับมือเธอขึ้นไปนอนที่เตียงนอนเธอ...โดยที่เราสองคนต่างรู้ดีว่ายังไงก็ต้องเย็ดกันต่อ...(โดยที่ป้าแมว เธอต้องการแบบนั้นอยู่แล้ว ถึงชวนผมค้าง) จากนั้นผมก็เริ่มนอนคล่อมไซร์เธอที่นอน หงายรออยู่แล้ว
..........ในระหว่างนั้นผมสองคนก็ได้เย็ดกันต่อที่เตียง เป็นเวลาเกือบ1ซม (เพราะน้ำผมแตกก่อนหน้านั้น ผมเลยอึดขึ้นและผมก็ไม่ได้เร่ง....และพอเย็ดกัน จนผมน้ำผมแตกครั้งที่สอง ผมเองก็หมดแรงจริงๆพร้อมทั้งป้าแมวก็เช่นกัน จากนั้นเราจึง  นอนดูดปากกันและก็ต่างคนต่างหลับคาเตียง เพราะเหนื่อยทั้งคู่.....จนกระทั้งถึงเช้า ประมาณ7โมง ผมรู้สึกตัวก่อน ผมจึงเรียบ ใส่เสื้อผ้า โดยที่ป้าแมว ยังนอนหลับเปลือยกายล่อนจ้อน นอนหงายแผ่หีอยู่บนเตียง  จากนั้นผมก็ออกไปและขับรถกลับที่พักไป แบบไม่ได้บอกเธอ
...........พอหลังผ่านจากเหตุการณ์นั้น  มาจนถึงวันจันทร์  โดยที่ตลอดทั้งวันก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนกระทั้งช่วง 5โมงเย็น  ป้าแมวก็ได้โทรมาหาผม โดยที่ผมก็ได้รับสาย และเดินออกมาคุยด้านนอกอ๊อฟฟิศ  ตอนนั้นเธอก็ได้ถาม ผมเป็นยังไงบ้าง และก็บ่นเรื่องผมกลับโดยไม่บอกเธอ....จากนั้นเธอก็ได้ถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น มีใครรู้หรือว่าสงสัยหรือเปล่า  ผมจึงตอบอธิบายเธอทุกคำถาม  ดูเธอจะสบายใจขึ้น จากนั้นก็วางสายกัน และก็ไม่ได้คุยอะไรกันอีกหลังจากนั้น
..........จนกระทั้งผ่านมาเกือบๆ2 อาทิตย์ให้หลัง โดยที่ผมเอง ก็ยังติดใจ และก็เริ่มมีอารมณ์อีกครัง และในตอนนั้นผมก็ไม่รู้ว่าป้าแมว ยังคงจะคิดยังไงกับสิ่งที่เกิดขึ้น อาจจะจบไปเลยหรือเธอยังต้องการตอนนั้นผมไม่รู้   แต่เพราะความเงี่ยนผมจึงตัดสินใจโทรชวนเธอไปกินข้าว หลังเลิกงานวันศุกร์  โอ้ววครับ ป้าแมวเธอตกลงทันที ที่ผมชวน และสุดท้ายเราก็จบโดยการมีเซ๊กกันที่บ้านเธอหลังจากกินข้าวที่ร้านเสร็จ  และก็เป็นแบบนั้นตลอดเวลาที่ผมเงี่ยน ผมจะโทรชวนเธอกินข้าวตลอดๆหลังเลิกงานโดยเฉพาะวันศุกร์  ดูเหมือนว่าผมกับป้าแมว ไม่ต้องพูดอะไรกันมาก  ถ้าวันใหนผมโทรชวน “นั่นคือการที่ผมต้องการมีเซ็กกับเธอ”  ซึ่งเธอก็รู้ดีและก็เต็มใจ  แต่เธอก็เคยบอกกับผมเสมอว่า เธอไม่ใช่คนง่ายหรือจะนอนกับใครก็ได้ แต่เพราะเธอพลาด และผมได้เย็ดเธอ  ด้วยตัวเธอเองก็ไม่มีอะไรจะเสียไปมากกว่านี้ และไม่มีประโยชน์ กับการต้องมาปิดความรู้สึกอยากกับผม 
..........จนกระทั้ง  ผมได้มีอะไรกัน3-4 ครั้ง จากครั้งแรก  แม้ว่าป้าแมวจะยังคงดูสวย แต่งตัวก็เซ็กซี่เหมือนเดิม จากวันแรกที่ผมเห็นจนถึงทุกวัน และผมก็เชื่อว่าฝ่ายช่างหรือว่าใครๆ ที่เจอเธอก็คงอยากจะเย็ดเธอเหมือนกัน  เพียงแต่พวกนั้นไม่โอกาสแบบผม.....แต่ช่วงหลังผมเองกลับรู้สึกเริ่มจะเบื่อๆเธอ  คงเป็นเพราะมันเริ่มจากที่เธอไม่เหมือนกับตอนแรกๆ ซึ่งตอนนั้นเราสองคนแค่  กินข้าวที่ร้านอาหาร แล้วไปที่บ้านเธอแล้วมีเช็กกัน  และเราสองคนก็คุยกันชัดเจนในเรื่องนั้น ในความสัมพันธ์....แต่มาช่วงหลังๆ  ป้าแมวเหมือนเริ่มจะแสดงออกถึง อยากจะมีกิจกรรมไปใหน มาใหกับผมมากขึ้น  เริ่มจากเดินห้างพาไปซื้อเครื่องสำอาง  จนกระทั้งหลังสุดเธออยากให้ผมพาไปเที่ยวทะเล ซึ่งผมเองมองว่า มันอันตรายสำหรับผมมาก เพราะแฟนผมอาจจะจับได้  และที่สำคัญ การที่เธอเคยปากเก่ง ว่าไม่สนใจผม  อยากมาเย็ดก็มา ไม่คิดผูกพัน แต่ช่วงหลังๆแค่ผมเหล่มองใคร เธอก็จะหยิกจะตีผม เธอแสดงออกชัดเจนว่า หึงผม ซึ่งผมเองก็รับไม่ได้  ถ้าเป็นแบบนั้น
............สุดท้ายแม้ว่าตัวผมยังเสียดาย ทุกอย่างที่ป้าแมวมี  (ทุกๆอย่าง) ...หน้าตา...รูปร่าง.....เสื้อผ้า....ชุดชั้นใน...ทรงผม..รอยยิ้ม....กลิ่นตัว.....รวมไปถึงเสียงครางของเธอที่ผมเคยได้ยิน.......แต่ผมก็ต้องตัดใจ  โดยจังหวะที่เธอโทรมา และผมเองก็ได้ปฏิเสธที่จะไปบ่อยๆ  แล้วอ้างเรื่องติดแฟนผมมากขึ้น และที่สำคัญผมก็ไม่ได้โทรหาเธออีกเลย...และดูเหมือนเธอจะรู้ตัว.........จากนั้นผมก็ไม่มีสายจากเธออีกเลย จนทุกวันนี้......

.........นี่คืออีกหนึ่งประสบการณ์ ที่ผมได้พบได้เจอมา และนี้ก็เป็นครั้งแรกที่ผม ได้มีอะไรจากคนใกล้ตัวถึง3คนในองค์กรเดียวกัน และป้าแมวคือคนล่าสุด
........ยังไงต้องขออภัย ที่เขียนยาวมากนะครับ ผมอยากจะเล่าทุกๆจังหวะที่เกิดขึ้นไม่อยากข้ามมันไป.....และต้องขอบคุณทุกคอมเม้นนะครับ...เพราะอย่างน้อยก็การันตีว่า คนที่คอมเม้นได้อ่านเรื่องที่ผมเล่าจนจบ  ขอบคุณ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 07, 2020, 08:10:04 pm โดย pongwut »

*

ออฟไลน์ swbkk

 • Senior Member
 • ****
 • 871
 • 386
  • ดูรายละเอียด
เจอนักเขียนโปรด ต้องขอเข้ามาให้กำลังใจคนแรกเลย น่าสนุกเหมือนเดิม ใจแข็งดีครับยอมปล่อยในสิ่งที่ไม่ควรถือไว้ ถือว่าทำได้ไม่ง่าย คนส่วนใหญ่จะโลภหวงไว้แล้วก็มีปัญหาตามมาในที่สุด ว่าแต่รังแกผู้สูงอายุ ระวัง HR. เรียกไปพบนะครับ 5 5 5

*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1647
 • 606
  • ดูรายละเอียด
คนใกล้ตัวได้สุขกันทุกวันสินะครับ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3210
 • 734
  • ดูรายละเอียด
สูงวัยแต่ใจยังสู้สาวใหญ่ใจสยิวเสียดายน่าจะเก็บไว้กินนานๆ

*

ออฟไลน์ SilverPrice

 • Full Member
 • **
 • 58
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ผลงานยังยอดเยี่ยมเหมือนเดิม

รอตอนต่อไปครับ

ให้ดีก็เร็วๆ  ครับ

*

ออฟไลน์ Topp458

 • Junior Member
 • ***
 • 255
 • 0
  • ดูรายละเอียด
มีหญิง มาให้จัดตลอดเลย น่าอิจฉาครับ รอ คนต่อไปเลยครับ

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Senior Member
 • ****
 • 907
 • 179
  • ดูรายละเอียด
ยอดเยี่ยมจริงๆครับ มีสาวมาให้จัดตลอดเลยชีวิตดีๆ

*

ออฟไลน์ boy2516

 • Full Member
 • **
 • 158
 • 0
  • ดูรายละเอียด
ถ้ามีอะรัยกับคนใกล้ตัวถ้าเริ่มที่จะมากเกินไปเราควรตัดใจแล้วถอยมาดีกว่า

*

ออฟไลน์ peddo

 • Legend Member
 • *******
 • 2531
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
สงเคราะห์คุณป้าให้มีความสุขก็ดีครับ แต่ก็ต้องเข้าใจ แกก็มีหัวใจเหมือนกัน เฮ้อ ทำไงได้ละครับ น่าอิจฉา แต่ว่า ถ้าเจอเองคงปลีกตัวยาก คอยติดตามอ่านเอามันดีกว่า
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2441
 • 1277
  • ดูรายละเอียด
เป็นผมจะตอบออกไปตามตรงเลยครับว่าไม่ไป แค่กินข้าวไปเย็ดกันต่อก็จบ

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3001
 • 14
  • ดูรายละเอียด
ถึงจะชอบกันมากขนาดไหน ถ้าความคิดเห็นไม่ตรงกันก็ต้องเลิก

*

ออฟไลน์ donki

 • Senior Member
 • ****
 • 698
 • 291
  • ดูรายละเอียด
 ::Dribbling:: อ่านแล้วก็ฟินแล้วคิดภาพตาม น่าเสียดายที่ป้าแมว เปลี่ยนไป ผมอ่านแล้วยังคิดมากเลย ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ