นิทราฝันหวาน chapter 5

นิทราฝันหวาน chapter 5

 • 257 ตอบ
 • 6267 อ่าน
*

ออนไลน์ DEVIL WORLD

 • Full Member
 • **
 • 223
 • 295
 • อ่อนหัด แต่ดันอยากเขียนนิยาย
  • ดูรายละเอียด
  • https://mobile.twitter.com/DARK_IS_WORLD
นิทราฝันหวาน chapter 5
« เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 03:43:00 am »
                          นิทราฝันหวาน
      “ ตอนนี้มีข้อผิดพลาดช่วงแรกคือมือถือที่ใช้เขียนพัง แต่ดีที่กู้ข้อมูลคืนมาได้บางส่วน..!!
     “ส่วนช่วงที่สองคือมันยังเขียนไม่จบ และพอกลับมาอ่านก็เจอคำผิดหลายคำ เลยแก้ใหม่หมด..!!
   
                เอาเป็นว่ามาอ่านต่อกันเลยครับ
                    #_ขอบคุณที่รออ่านครับ_#

          ท่ามกลางความมืดที่ไร้แม้แสงสว่างใดๆมีหญิงสาวนั่งร้องไห้อยู่ในความมืด เธอมิใช่ไครที่ไหนแต่คือมิ่งนั่นเอง มิ่งไม่รู้ว่าตัวเองอยู่ที่ไหน ไม่รู้แม้เวลาว่าตอนนี้เป็นเวลาเท่าไหร่ สิ่งเดียวที่เธอรู้ก็มีแค่เธอนั้นอยู่ท่ามกลามความมืดมาเป็นเวลานานเท่าไหร่ก็มิอาทราบได้  เพราะตัวเธอนั้นติดอยู่ในความมืดนี้ตลอด แม้เธอจะเดินและวิ่งไปจนเหนื่อยหรือไกลแค่ไหน รอบข้างของเธอก็จะมีแต่ความดำมืด แต่ธอก็ทพอยู่อย่างนั้นนับร้อยนับพันครั้ง แต่ก็ไม่เคยที่จะพ้นออกไปจากความมืดมิดนี้เลย จนเธอเริ่มท้อและนั่งร้องไห้อยู่กับที่เธอร้องฟูมฟายอยากเจอไครสักคน  และทันใดนั้นเองพลันก็มีมือปริศนายื่นมาจับมือเธอให้ลุกขึ้น มันเป็นมือที่เธอเห็นแล้วรู้สึกคุ้นและรู้สึกอบอุ่น จนเธอเงยหน้าขึ้นมองดูที่มาของมือนั่น  ทันทีที่สายตาของเธอเห็นที่มาของมือ มันทำให้เธอดีใจและตื่นเต้น เพราะมือที่ยื่นมาดึงเธอให้ลุกขึ้นนั้นเป็นมือของ ชัย คนรักของเธอ มิ่งนั้นกลับยิ่งร้องไห้โฮเมื่อเธอได้เจอหน้าของคนรักสองมือของเธอยื่นเข้ากอดชัยอย่างคิดถึง  เธอร้องไห้และพล้ำบ่นคิดถึงเค้า..!!
      “ตัวหายไปไหนมา..ทำไมถึงทิ้งเค้าใว้คนเดียว..รู้ไหมว่าเค้ากลัวแค่ไหน…ฮือ..ฮือ…!!
มิ่งบรรยายความรู้สึกของเธอให้ชัยฟัง แต่ทว่าชัยกลับไม่ตอบสิ่งใดกับมิ่งเลยสักคำ และชัยนั้นกลับคว้ามือจับเสื้อของมิ่งก่อนจะดึงกระชากอย่างแรง จนเสื้อของมิ่งขาดหลุดลุ่ย  เผยให้เห็นท่อนบ่นที่เปลือยเปล่า มิ่งถึงกับตกใจที่ชัยทำเช่นนั้น เธอรีบถอยห่างจากชัยพร้อมกับใช้มือปิดบังหน้าอกที่เปลือยเปล่า..!!
        “ว๊าย…ตัวทำอะไร..ทำไมทำแบบนี้..!!
มิ่งมองชัยด้วยความ..งง!งวยกับสิ่งที่เค้าทำและมิ่งยิ่งตื่นตกใจอีกครั้งเมื่อชัยขยับตัวเข้ามาประชิดตัวเธอ ก่อนที่มือของชัยจะคว้า..มั๊บ!! เข้าที่หน้าอกของมิ่งอย่างแรง เธอมองหน้าชัยด้วยความตื่นตกใจ และเห็นว่าท่าทีของชัยนั้นไม่เหมือนชัยที่เธอรู้จัก เพราะนอกจากมือที่บีบหน้าอกเธออย่างแรงแล้วนั้นสีหน้าของชัยยังแสดงถึงความหื่นกระหายจนน่ากลัว และชัยนั้นยังใช้แขนข้างนึงล๊อคตัวมิ่งเอาใว้ ก่อนที่ชัยจะซบหน้าเข้าดูดดื่มหน้าอกของมิ่งอย่างหื่นกระหาย มิ่งนั้นทั้งดิ้นทั้งพลัก แต่ก็มิอาจหลุดจากอ้อมกอดของชัย  ถึงแม้เธอจะเสียวกับการดูดดื่มของชัยตรงหน้าอกและหัวนมของเธอ แต่มิ่งก็พยายามดิ้นเพื่อที่จะหลุดจากแขนของชัย เพราะเธอรู้สึกว่านี้ไม่ใช้ชัยที่เธอรู้จัก และกลับกันเธอกลับรู้สึกคุ้นกับท่าทีแบบนี้เช่นเดียวกัน..?ฯ

         ในค่ำของวันนั้น เวลา19:30 ทิงถือของกำลังจะเข้าไปในห้องของมิ่ง เค้าถือของมายืนอยู่หน้าประตูห้องและกำลังจะยื่นมือไปเปิดมัน แต่ทันใดนั้นทิงก็ตกใจถอยหลังออกห่างประตู เพราะขณะที่มือของเค้ากำลังจะบิดลูกบิดประตู จู่ๆมันก็เปิดออกพร้อมๆกับทิงที่เพ่งสายตาจับจ่องประตูที่เปิดออก  และสายตาของทิงเมื่อจ่องจนเห็นสิ่งที่เปิดประตูเค้า..งง!งงและสงสัยเพราะสิ่งที่เปิดประตูห้องของมิ่งออกมานั้นเป็นคน และยิ่งไปกว่านั้นคือคนๆนั้นเป็นผู้ชายและทิงไม่รู้จักและไม่เคยเห็นหน้า แต่ยังไม่ทันที่ทิงจะได้คิดหรือซักถามอะไร พริบตาเดียวชายคนนั้นก็ต่อยเข้าที่หน้าของทิงและวิ่งลงบันใดไปชั้นล่างพยายามจะหนีออกจากบ้านไป  และทันทีที่ทิงลุกขึ้นมาได้เค้าก็วิ่งตามชายคนนั้นไปติดๆ  ทิงเร่งฝีเท้าจนเค้าเกือบจับชายคนนั้นได้แล้ว ห่างอีกเพียงแค่สองเมตรเท่านั้น  ทิงจึงตัดสินใจกระโดนไปคว้าร่างของชายปริศนาจนทั้งสองล้มลง ทิงพยายามจะจับชายคนนั้นแต่ให้อยู่แต่ทว่า ชายปริศนาก็ดิ้นหลุดและถีบทิงจนกระเด้นถอยหลัง ก่อนจะลุกวิ่งกระโดดข้ามรั้วบ้านออกไป กล่อมมอไซค์ที่จอดอยู่และขี่หนีไป  ทิงทั้งเจ็บและจุกที่โดนถีบเข้าที่ท้อง และเค้ายังจับชายปริศนาไม่ได้นอกจากนั้นด้วยความที่มันมืดเเค้ายังมองไม่เห็นทะเบียนของมอไซค์ที่ชายปริศนาขี่หนีไปอีก และทันใดนั้นทิงก็นึงขึ้นได้ว่าปล่อยมิงใว้คนเดียวจึงวิ่งกลับไปที่บ้านและตรงดิ่งไปห้องมิ่ง  พอมาถึงทิงก็โล่งใจเพราะเค้ายังเห็นมิ่งนอนอยู่อย่างเดิม ทิงจึงสำรวจความผิดปกติรอบตัวมิ่ง ก็เห็นว่าเธอนั้นปกติดี แต่ทิงก็ยัง..งง!อยู่เช่นเดิมว่าชายปริศนาเป็นไคร และเข้ามาที่ห้องนี้ทำไม..ฯ

           จากภาคกลางเมืองใหญ่ ชัย และ ป้าณี ก็นั่งรถมาจนถึงเขตภาคเหนือ ภูมิลำเนาบ้านเกิดของป้าณี จากเขตภาคกลางมาจนถึงเขตภาคเหนือ ชัยและป้าณีต้องนั่งรถเป็นวัน และจากตัวจังหวัดไปหมู่บ้านของป้านี้ก็กินเวลาไปอีกสองชั่วโมง  และตลอดระยะทางจากตัวจังหวัดชัยวิ่งรถตามถนนมาจนถึงเขตนอกเมืองจากที่มีตึกรามบ้านช่องก็เปลียนเป็นป่าไม้เราะริมข้างทาง และพอมาถึงครึ่งทางชัยก็ตัดรถเข้าป่าจริงๆจัง เพราะหมู่บ้านป้าณีนั้นอยู่ลึกเข้าไปในหุบเขา คล้ายหมู่บ้านชาวเขา  และกว่าจะถึงชัยต้องขับรถผ่านทางขรุขระลัดเลาะเส้นทางริมเขาเกือบยี่สิบกิโลจนมาถึงบ้านป้าณีและก็เป็นเวลาสามทุ่มกว่า  เหล่าญาติพี่น้องของป้าณีก็ออกมาต้อนรับและหาที่หลับนอนให้ชัยและป้าณี  พพอรุ่งเช้าชัยก็เข้าร่วมเป็นแขกในงานฌาปณกิจของลูกพี่ลูกน้องของป้าณีในนามแขกคนนสำคัญ งานจัดอยู่สามวันก่อนจะเผา เหล่าญาติๆทุกคนต่างเสียใจที่คนในครอบครัวจากไป  แต่ก็มิอาจเอากลับคืนมาได้จึงได้แต่ทำใจเพียงเท่านั้น  หลังจากงานจบลงอีกเจ็ดวันทางญาติๆก็จะจัดพิธีทำบุญในผู้จากไป เลยทำให้ป้าณีไม่ได้กลับพร้อมกับชัยมีเพียงชัยคนเดียวเท่านั้นที่กลับบ้าน  เพราะป้าณีอยากอยู่ร่วมทำบุญก่อนถึงจะกลับไปทำงานแม่บ้านต่อ..ฯ

      ถึงแม้มิ่งจะได้พบกับชัยในตอนที่เธอกำลังร้องไห้อยู่ท่ามกลางความมืดมิด แต่เธอกลับรู้สึกไม่ดีใจเหมือนตอนที่เค้ายื่นมือมาดึงเธอลุกขึ้น  เพราะตอนนี้เค้าเหมือนจะกลายเป็นคนอื่นเพราะท่าทีที่หื่นกระหายลวนลามมิ่งด้วยอารมณ์รุนแรง  มิ่งไม่เคยเห็นชัยเป็นแบบนี้ และเริ่มรู้สึกว่านี่ไม่ใช่ ชัย..?  มิ่งทั้งดิ้นและสบัดตัวพยายามจะให้หลุดออกจากอ้อมแขนของชัย และทันใดนั้นเอง ชัยที่กำลังก้มหน้าก้มตาดูดดื่มหน้าอกคู่งามของมิ่งอยู่ก็กลับกลายเป็นชายอื่น มิ่งที่พยายามดิ้นหนีอยู่พอได้เห็นอย่างนั้นเธอก็ตกใจและดิ้นอย่างแรงจนหลุดออกมาได้ เธอใช้แขนของเธอบดบังหน้าอกของเธออีกครั้ง และตื่นกลัวกับสิ่งที่เห็น ชายตรงหน้าเธอที่เคยเป็นชัย..?คนรักบัดนี้กลับกลายเป็นชายวัยราวๆสี่สิบ หนวดเคราเฟิ้ม ดูเข้มขึมหน้ากลัว มิ่งตื่นตกใจจนต้องถอยกรูดหนีออกห่าง  เธอกลัวและ..งง!ว่ามันเกิดอะไรขึ้น  ถึงตะกี้ตรงหน้าเธอจะเป็นชัยแต่ทำไมจู่ๆถึงเปลียนเป็นชายอื่น และใจของเธอก็เต้นตูมตามเมื่อมองใบหน้าของชายตรงหน้าชัดเจน มิ่งรู้สึกคุ้นกับใบหน้าของชายคนนั้น ก่อนที่เธอจะนึกถึงเรื่องอะไรบางอย่าง  พร้อมๆกับที่ชายคนนั้นแสยะยิ้มอย่างน่ากลัว..?ฯ

           หลังจากทิงตรวจดูความเรียบร้อยภายในบ้านและในห้องของมิ่งก็พบว่าของทุกอย่างยังอยู่ดีรวมถึงตัวของมิ่ง  ทิงจึงนั่งลงข้างเตียงและนึกถึงชายปริศนาคนนั้น ว่าทำไมเค้าถึงเข้ามาในนี้ และต้องการอะไร ถ้าว่าต้องการเข้ามาขโมยของ แต่ไหนไม่เห็นจะเอาอะไรไป  ทิงยังคง..งง!อยู่นั้น เค้าได้แต่นึกคิดและเจ็บใจที่ไม่ได้เอาคืนชายปริศนาเลยสักหมัด และต่างจากชายคนนั้นที่ทั้งต่อยและถีบเค้า  แต่ถึงจะคิดหาเหตุที่ทำไมชายปริศนาถึงแอบเข้ามาภายในรั้วบ้าน ทิงก็ทำได้เพียงแค่นั้น เพราะเค้าไม่สามาถรรู้ได้เลยว่าชายปริศนาต้องการอะไร  และมันทำให้เค้าไม่มีอารมณ์ที่ไปในทางไม่ดีต่อมิ่งเลย และมันก็ถือว่าเป็นเรื่องดีเพราะแทนที่เค้าจะทำตัวเป็นจิ่งจกที่กินบ่นเรือนขี้บ่นหลังคาแอบทำเรื่องลามกลับหลังนายจ้าง กลับมาสนใจแต่เรื่องที่ชายปริศนาแอบเข้าบ้าน..?  คืนนั้นทิงนั่งคิดทบทวนอยู่ไม่นานก็ไปนอนเพราะความอ่อนเพลีย พอรุ้งเช้าเค้าทำหน้าที่เดิมที่ได้รับทิงทั้งดูแลบ้านและตัวมิ่งนอกจากนั้นแล้วทิงยังค่อยจับตาดูรอบๆบ้านจนตัวเค้าไม่มีเวลามาคิดเรื่องหื่นๆกับมิ่งเลย เพราะคอยจับตาดูว่าชายปริศนาจะแอบเข้ามาอีกรึป่าว จนถึงวันที่ชัยกลับมาทิงโล่งใจที่สองวันที่ผ่านมาชายปริศนาไม่ได้แอบเข้ามาอีก วันนั้นทิงคิดอยากจะทำอะไรที่สนองความต้องการของเค้าอีก แต่เค้าก็คิดทั้งวันยังไม่ตกเพราไม่รู้เวลาที่ชัยจะมาถึงจึงไม่ได้ลงมือทำอะไร พอถึงช่วงเย็นก็มีแสงไฟสาดมายังหน้าบ้าน เป็นแสงจากรถsuvของชัยนั้นเอง..!!ฯ

        ชัยออกจากบ้านป้าณีมาตอนตีสี่เค้าขับรถมาทั้งวันจนกลับมาถึงบ้านช่วงหกโมงเย็น เร้าขับรถมาจอดที่หน้า และเห็นทิงนั้นวิ่งมาเปิดประตูรั้วก่อนที่ชัยจะขับเข้าไปจอดในบ้าน  เร้าลงจากรถและพูดคุยถึงสามวันที่ผ่านมา สรุปได้ว่าทิงนั้นดูแลมิ่งตามที่ชัยสั่งอย่างดี และทิงยังบอกอีกว่ามิ่งนั้นมีอาการตอบสนองบ้างแล้ว และเมื่อชัยได้ยินเช่นนั้นเค้าก็ดีใจและรีบเดินขึ้นไปหามิ่ง ก่อนจะไปหยุดอยู่ข้างๆเธอ ชัยก็ถามว่าทำยังไงถึงจะรู้ว่าเธอตอบสนอง เค้าเลยบอกให้ทิงทำให้เค้าดู และเมื่อทิงนั้นบีบนวดแถวต้นคอ มิ่งก็มีอาการตอบสนองโดยกายกำมือ และหายใจเปลียนไปยาวขึ้น ชัยดีใจมากเค้าจับมือของมิ่งยิ้ม เพียงแค่อาการตอบสนองไม่กี่อย่างมันทำให้ชัยมีรู้สึกมีความหวัง และหลังจากวันนั้น ชัยก็แทบจะไม่อยากห่างจากมิ่งเลย เค้าจ้างพยาบาลมาดูแลมิ่งแทนทิง และทิงก็ต้องกลับไปทำหน้าที่เดิม ถึงจะขัดๆใจอยู่บ้างทิงก็จำใจทำมัน ส่วนชัยเมื่อมีเวลาเค้าก็จะมาค่อยดูอาการต่างๆของ เค้าเฝ้ารอทุกวันข้างๆเธอ ก่อนจะออกไปทำงานอย่างตั่งใจ จนเวลาและวันผ่านไปเกือนสองอาทิตย์  ก็เหตุทำให้ชัยรู้สึกแย่อีกครั้ง เพราะCEOบริษัทที่เค้าทำงาน ได้มอบหน้าที่บางอย่างให้ชัย  ด้วยความใว้ใจและเชื่อมั่น ทางCEOจึงมอบหน้าที่ผ่านเลขามาให้ชัยเป็นงานที่ชัยต้องไปดูงานที่ต่างประเทศเป็นเวลาหนึ่งเดือน ค่าใช้จ่ายทุกอย่างทางบริษัทออกให้ชัยหมด  ทีแรกชัยจะปฎิเสธแต่ทว่าเลขาก็กำชับว่าถ้าชัยไม่รับหน้าที่นี้ บริษัทจะต้องหาคนใหม่และไล่ชัยออก ชัยที่อยู่ในตำแหน่งหน้าที่ที่เงินเดือนมากถึงสามหมื่นกว่าก็ต้องคิดหนักเค้ามีเวลาคิดแค่สองวัน ก่อนจะตกลงและกำหนดวันเดินทาง ชัยออกบินไปจีนในอาทิตย์แรกต่อจากนั้นก็บินไปญี่ปุ่นและเมกาในอาทิตย์ที่สองและสาม ก่อนที่ชัยจะไปนั้นเค้าได้จ้างพยาบาลใว้ดูแลมิ่งแล้ว ส่วนป้าณีนั้นก็ไม่สามารถนั่งรถมาเองได้จึงต้องอยู่ที่บ้านเป็นการพักผ่อนยาว ชัยใช้เวลาอาจแค่หนึ่งดือนแต่เค้ารู้สึกเหมือนเป็นปีเพราะกว่าจะผ่านไปแต่ละวันมันก็ช่างนานเหลือเกิน แต่พอจะถึงวันสุดท้ายก่อนชัยจะกลับก็เกิดเหตุฉุกเฉินทั่วโลกกับสถานการณ์โรคระบาลที่มีความรุ่นแรงในระดับนึง ทุกคนต่างเรียกมันว่าโควิด19และมันทำให้เส้นทางการสัญจรระหว่างประเทศถูกปิด ชัยจึงติดอยู่ที่เมกาต่ออีกเดือนกว่าเค้าจะกลับมาบ้านได้  ละชัยนั้นยังต้องเข้ากักตัวอยู่ที่กรุงเทพพอีกครึ่งเดือน และพอกักตัวจนแน่ชัดว่าไม่มีเชื้อ ชัยก็กลับบ้านได้เค้าดีใจมากและคิดถึงมิ่งภรรยา เพราะในช่วงที่ชัยติดอยู่ที่เมกาเค้าได้รับข่าวดีจนแทบทนไม่ไหว ทันทีที่ชัยมาถึงเปิดประตูหน้าบ้านเค้าเปิดเข้าไปภายในบ้านและพบว่ามีไครบางคนนั่งรอเค้าอยู่ ชัยดีใจน้ำตาไหลก่อนจะรีบเดินไปกอดไครบางคน…??ฯ

            พอเห็นหน้าชายที่อยู่ตรงหน้าชัดเจนมิ่งก็นึกถึงเรื่องบางอย่างก่อนที่เธอทำตาเบิกโพลง นอกจากนั้นเธอยังกลัวจนตัวสั่นเมื่อเห็นรอยยิ้มของชายคนนั้น จนมิ่งร้อง โฮ..!ด้วยความกลัว เธอออกวิ่งไม่คิดชีวิตแต่ก็ไปไม่ไกลเพราะชายคนนั้นวิ่งตามเธอมาติดๆก่อนที่ร่างของชายคนนั้นจะกระโจนเข้าจับตัวเธอจนล้มลง และทันใดนั้นภาพเหตุการที่กำลังจะเกิดขึ้น ก็พลันแปรเปลี่ยนเป็นอย่างอื่น ภาพที่มิ่งกำลังถูกชายนวดเฟิ้มกระโจนเข้าจับกลับกลายเป็นว่าเธอนั้นมายื่นอยู่ ณ ที่ที่หนึ่งซึ่งมันเป็นที่คุ้นเคยในช่วงเวลาหนึ่ง  เธอจำได้ว่าที่นี่คือ ร้านอาหารที่มิ่งและเพื่อนๆเคยมาเลี้ยงฉลองสละโสดกันและมันทำให้มิ่งนึกอะไรขึ้นมาจนเธอร้องไห้โฮ..?ภาพในความทรงจำช่วงเวลานั้นก็ย้อนกลับมาให้เธอเห็น..!!
            ย้อนกลับไปวันนั้น ก่อนมิ่งจะแต่งงานหนึ่งอาทิตย์หลังจากงานเลี้ยงจบลงมิ่งก็แยกทางกลับบ้านเธอโทรให้ชัยมารับ แต่ชัยก็ติดประชุมจนมารับเธอไม่ได้ มิ่งจึงเดินไปขึ้นวินมอเตอร์ไซค์ที่อยู่ในซอยมืด เมื่อเธอไปถึงก็เดินตรงไปหาวินมอไซค์ ที่นี่มีวินอยู่สามคนที่ประจำอยู่ ทั้งสามต่างหันมองมายังมิ่งพร้อมกัน จนเธอรู้สึกกลัวและอายที่สามคนนั้นมอง เพราะชุดที่มิ่งใส่เธอรู้ดีว่ามันดึงดูดพวกผู้ชายเพราะเป็นชุดเดรสสายเดี่ยวสีคลีมโชว์เนินอก และขาแวกไปถึงสะโพกนอกจากนั้นชุดยังบางมาก เพราะงานปาร์ตี้ที่เพื่อนเธอจัดมันเป็นงานที่มีข้อตกลง เพื่อนของมิ่งตกลงกันว่าจะปลดปล็อยตัวเองทำในสิ่งที่ไม่กล้าทำ ถึงแม้มิ่งจะไม่ค่อยเห็นด้วยเพราะบันดาเพื่อนๆเธอต่างตกลงกันว่า จะต้องใส่ชุดที่เซ็กซี่มางานและห้ามไครใส่บราหรือเกงในมา  มิ่งไม่ค่อยเห็นด้วยแต่ก็ทำตามข้อตกลงของเพื่อน เธอหาชุดไม่ค่อยได้ เพราะเธอไม่ค่อยได้ซื้อชุดที่เซ็กซี่เลยและด้วยความที่ไม่อยากบอกชัยเรื่องข้อตกลงงานปาตี้ของเธอและผองเพื่อน มิ่งจึงสั่งออนไลน์ทางเน็ตผ่านแอบดัง เพราไม่อยากออกไปซื้อและสิ่งเธอได้คือชุดเดรสสายเดี่ยวแสนบางโชว์เนินอกแวกขาสูงถึงสะโพก และถ้าเธอใส่ไปงานปาตี้แล้วเกิดมีไครมองมาที่เธอ จะต้องมองเห็นจุกหัวนมรางๆภายใต้ชุดอย่างแน่นอน..!!

       เมื่อถึงเวลาไปงานมิ่งก็พบว่าเธอโดนเพื่อนๆหลอก เพราะไม่มีไครใส่อย่างเธอมาเลยสรุปมีเธอแค่คนเดียวที่โนบราและไม่ใส่เกงใน เธองงและแอบโมโหที่โดนหลอกแต่ก็ตามประสาเพื่อนที่รู้ใจ มิ่งก็ยังสนุกกับงานเลี้ยงได้เช่นเดิม บันดาเพื่อนๆของเธอหลายคนก็สลับไปมานั่งข้างเธอและจับหน้าอกแต่มิ่งก็ไม่ได้โวยวายเพราะทั้งหมดล้วนเป็นผู้หญิง  เพื่อนของมิ่งยังวิจารถึงขนาดความใหญ่ของหน้าอกจนมิ่งรู้สึกเขินอาย เพื่อนบางคนก็แกล้งเขียหัวนมมิ่งจนเธอเสียวและรู้สึกมีอารมณ์ขึ้นมานิดๆ  พองานเลี้ยงเลิกมิ่งก็โทรให้ชัยมารับ แต่ชัยก็ดันติดประชุมงาน มิ่งเลยเดินไปขึ้นวินมอไซค์ที่อยู่คนละฝากถนนห่างไปราวห้าร้อยเมตร พอเดินมาถึงซุ้มวินมอไซค์  ก็เกห็นว่ามีวินอยู่สามคน มิ่งเดินเข้าไปขอให้ไปส่งยังบ้านของเธอ วินมอไซค์ทั้งสามก็มองไปที่วินมอไซค์ร่างใหญ่..?
    “ไปรอรถพี่เลยน้อง..คันโน้น..
    วินมอไซค์ร่างใหญ่พูดกับมิ่ง ก่อนที่มิ่งจะเดินไปรอที่รถมอไซค์ห่างไปราวสามสี่เมตร และในตอนที่เธอเดินไปยังรถคันที่จะไปส่ง มิ่งก็ได้ยินเสียงของวินร่างเล็กและร่างอ้วนกระซิบกัน..!
  “ไอ้อัด..อีนี้แม่งสวยวะนมใหญ่สัส…
 “ใช่พี่..แถมใส่ชุดเซ็กซี่ไม่ใส่เสื้อในอีก…
“จริงหรอวะ..เออไม่ใช่จริงวะเห็นหัวนมด้วย..

มิ่งได้ยินก็กลัวแต่อาจเพราะฤทธิ์ของเหล้าที่ดื่มตอนอยู่ในปาตี้เธอก็มีความรู้สึกเขินอายกับคำที่สองวินคุยกัน และทันใดนั้นวินร่างใหญ่ก็หันมาถามว่าจะให้ไปส่งที่ไหนมิ่งก็ตอบว่าซอยบ้านสวนชัยญา..!!
“โฮ..ไกลนะน้อง..นี่ก็ดึกแล้ว..พี่คงต้อง..คิดค่าบริการแพงหน่อยนะ..
“เท่าไหร่คะพี่..
“จากนี่..ไปบ้านน้อง..ก็ราวๆห้าโล..พี่คิดสี่ร้อย..
“หือ..ไมแพงจังละพี่…
“ไม่แพงหรอกน้อง..นี่มันดึกละทางไปบ้านน้องก็เปลี่ยวอีก…รถคันอื่นแถวนี้ไม่มีละนะ..
 
   [วินสามคนนี้นอกจากจะตั่งวินในที่ที่ไม่มีบ้านคนแล้วนั้น ระยะทางจากร้านอาหารมายังวินยังห่างถึง500เมตร แต่ก็มีคนใช้บริการในช่วงเช้าและดึกอยู่หลายคน เพราะซอยที่วินตั่งอยู่เป็นทางเข้าออกชุมชน ซึ่งห่างออกไปหนึ่งกิโล แต่ที่วินมาอยู่ตรงนี้เพราะคนที่มาร้านอาหารมักจะใช้บริการวินหลายคน แต่ถ้าจะขยับเข้าไปตั่งใกล้ๆร้าน ก็ไม่มีที่ให้ตั่ง วินจึงอยู่ห่างออกมาพอสมควร ส่วนคนในชุมชนจะใช้การก็โทรเรียกในช่วงกลางวันส่วนการคืนจะมีแต่คนในร้านอาหารเท่านั้น  และด้วยความที่เป็นร้านดังจึงมีคนมากินมาทานเป็นจำนวนมาก และสร้างรายได้ให้วินมากถึงวันละเกือบพัน..!!]

     มิ่งเห็นว่าราคามันดูแพงจึงต่อรองราคา วินร่างใหญ่ก็ยังยืนยันที่สี่ร้อย
       มิ่งเลยโทรหาชัย แต่ก็พบว่าชัยนั้นปิดเครื่องและส่งข้อความมาหาเธอ สรุปว่าชัยติดประชุมงานอีกสองชั่วโมงและเค้าต้องปิดเครื่อง
     “ก็ได้คะ..สี่ร้อยก็สี่ร้อย…
      “โอเค..เพราะถ้าน้องไม่ตกลง..น้องคงต้องเดินกลับ เพราะตลอดทางไปบ้านน้องมันไม่มีวินมอไซด์เลยสักที่…
     และพอมิ่งเปิดกระเป๋าดูว่าเธอถือกระเป๋าตังมารึป่าว เธอก็หน้าเสียเพราะในกระเป๋าใบใหญ่ไม่มีกระเป๋าตัง มิ่งก็พยายามจะเก็บอาการไม่ให้วินมอไซด์รู้  และขอโทรหาเพื่อนก่อน แต่ทว่าทั้งไลน์ ทั้งโทรบันดาเพื่อนๆก็ไม่มีไครรับสักคน และแถมยังตัดสายทิ้ง แต่วินร่างอ้วนที่นั่งกระซิบถึงเรื่องเธออยู่กับวินร่างเล็กก็สังเกตุเห็นอาการก่อนที่มิ่งจะโทรหาเพื่อนจึงลุกเดินมาถาม..
“พี่สน..เดียวก่อนอย่าพึ่งออก…เอิ่ม..ตะกี้พี่เห็นน้องเปิดกระเป๋าแล้วทำสีหน้าไม่ดี น้องมีอะไรรึป่าว…
“อ๊า..ป่าวคะแค่ดูตังนะ..
วินร่างใหญพอเห็นอย่างนั้นก็ลงรถแล้วหันมาถามมิ่ง
“หรอ..งั้นควักออกมาให้พี่ดูก่อนได้ไหมเพื่อความแน่ใจว่าเรามีตังค่ารถ…
“อือ…มีๆ..มันอยู่ในกระเป๋านี่ละ..
“ถ้าอยู่ก็ควักออกมาให้ดูก่อน..เพื่อความสบายใจว่าพี่จะไม่ได้ไปส่งน้องฟรี..
“เอิ่มม…แปปน๊า..
มิ่งควานหาจนทั้วกระเป๋าแต่ก็ไม่พบกระเป๋าตังใบเล็ก  ควานหาจนทั้วกระเป๋าแต่ก็ไม่พบกระเป๋าตังใบเล็ก
  “อืมม…คือ…เป๋าตังหนูหายอะ…
“อาวววว…งั้นก็ไม่มีตังสิ…งั้นให้ไครมารับละกัน..
“คือ..ไม่มีไครรับสายหนูเลย…พี่ไปส่งหนูหน่อยได้ไหมถึงบ้านแล้วหนูจะเอามาให้…
“ก็เห็นมาแบบนี้หลายคนละนะสุดท้ายก็ปิดบ้านเงียบ..แล้วพี่จะใว้ใจน้องได้ไง..
    “สัญญาเลยคะหนูไม่โกงพวกพี่แน่..
   
    มิ่งก็พยายามขอร้องวินร่างใหญ่แต่ทันใดนั้นวินร่าเล็กที่นั่งอยู่ก็ลุกเดินมาคุยกับวินร่างใหญ่
   “นี่พี่สม..ขอคุยด้วยหน่อยดิพี่..
  “มีไรวะไอ้อัด…
   “พี่สมเห็นชุดอีนี่ไหมพี่..
     สองวินกระซิบกันอยู่ห่างจากมิ่ง แต่เธอก็พอจะได้ยินอยู่บ้างถึงจะกลัวแต่ด้วยความที่เพื่อนๆต่างทิ้งเธอและคนรักก็ดันปิดเครื่องติดประชุม จึงทำให้มิ่งไม่มีทางเลือกมาก
   “เห็นสิวะ..ชุดเซ็กซี่ขนาดนี้..
  “อีนี่มันยังไม่ใส่เสื้อในอีกนะพี่ดูดีๆดิ หัวนมโผล่เป็นวงเลย..
 “เออวะ..ไอ้อัด..ตามึงดีจริงวะ..
มิ่งได้ยินทั้งสองคนนั้นคุยกันเธอแอบก้มมองนมตัวเองก็เห็นว่าหัวนมของเธอโพล่จริงๆและโพล่ขนาดที่ว่าแทบจะดูออกเลยว่าเป็นสีอะไร แล้วทันใดนั้นวินร่างใหญ่ก็หันมาถามวินร่างอ้วน..!!
“เฮ้ยไอ้เนตรเอาไงวะ…
“อืม..แล้วแต่พี่สนเลย..
“เอองั้นเอางี่ไหมวะ..
ไอ้สนไอ้เนตรและไอ้อัดก็หันมาคุยกันว่าจะเอายังไง แล้วสักพักมันก็หันมาบอกกับมิ่ง
“อืม..น้องคนสวย..ชื่ออะไร..
“อืม…มิ่งคะ…
“อ๊า..น้องมิ่ง…พวกพี่ตกลงจะไปส่งน้องนะ..เพราะเห็นว่าน้องไม่มีไครที่จะมารับน้องได้เลยสักคน..พวกพี่เลยคิดว่าอยากถ่ายรูปกับน้องแทนค่าจ้างได้ไหม..
มิ่งคิดอยู่พักหนึ่ง เธอไม่อยากทำตามที่พวกนั้นขอ แต่เมื่อมองไปที่แสงไฟร้านที่เคยเปิดอยู่ ตอนนี้มันก็ค่อยๆดับลง เพราะตอนนี้เป็นเวลาห้าทุ่มกว่าแล้ว
“เอาไงละน้อง…คิดนาน..ได้เวลาพวกพี่จะเลิกวินกลับบ้านนอนแล้ว..
“ตกลงคะพี่..ถ่าย..คะ
วินมอไซค์ทั้งสามต่างยิ้มย่อง พวกมันต่างควักมือถือออกมาคนละเครื่อง
ไอ้อัดและไอ้เนตรก็เข้าประกบข้างของมิ่งแล้วยิ้มให้ไอ้สนถ่าย พวกมันชูสองนิ้วชี้มาที่นมของมิ่ง
“พอยังคะพี่..
“เฮ้ยน้อง..รูปเดียวมันจะไปคุ้มค่าไปส่งได้ไง..มารูปต่อไป..
แล้วทันใดนั้นมิ่งก็ตกใจเพราะไอ้เนตรและไอ้อัดก็ใช้มือจับหน้าอกมิ่งคนละข้าง มิ่งตกใจถอยกรูดหนี แต่ก็โดนไอ้สมตะวาด
“เฮ้ยน้อง..ตกลงแล้วนิ..จะหนีทำไม..
“ที่ตกลงไม่คิดว่าพวกพี่จะทำแบบนี้นิ..
“อ๊าว..พวกพี่แค่ขอจับแล้วถ่ายมันจะมากตรงไหน..หรือว่าน้องอยากเดินกลับแล้วเจอพวกขี้ยาฉุดไปข่มขืนละ..
มิ่งนิ่งคิดเธอกลัวแต่สุดท้ายก็จำใจยอม แล้วเธอก็เขยิบเข้ามาระหว่างไอ้เนตรกับไอ้อัดแล้วมันสองคนก็จับหน้าอกมิ่งเต็มมือก่อนที่ไอ้สนจะกดถ่าย และทันใดนั้นไอ้เนตรกับไอ้อัดก็ดึงเสื้อของมิ่งลงจนสายเดี่ยวเสื้อขาด ทำให้เต้านมของเธอโพล่ออกมาโชว์ต่อหน้าวินทั้งสามคน
“ว๊ายยย…
“อู๊ยย..พี่สนนมอีน้องนี่ขาวสุดๆเลยวะหัวนมแม้งชมพู่ใสน่าดูดชิบหาย..
มิ่งร้องว้ายทั้นที่ที่ชุดของเธอถูกดึงลงจนสายเดียวขาด และเธอก็ใช้มือปิดหน้าอกตัวเองใว้
“พวกพี่จะทำอะไร..นี่มันเกินไปละนะ…
มิ่งร้องโวยวายแต่ก็กลัววินทั้งสาม ด้านไอ้สนก็ตะวาดใส่มิ่งอย่างแรง
“อ๊าว..จะให้ไปส่งแต่ไม่มีเงิน..แค่นี้มันยังน้อยนะน้องทางเลือกน้องก็ไม่มีพี่ขออะไรก็ต้องให้สิ..
มิ่งมองหน้าไอ้สนที่หนวดเคราเฟิ้มดูเข้มขึม เธอกลัวแต่ก็เขินอายอยู่นิดๆ
“เฮ้ย..พอแล้วพวกมึงอะ..ตากูถ่ายกับน้องคนสวยบ้าง..
แล้วไอ้สนก็เข้าไปยืนประกบข้างหลังมิ่ง มันไม่เพียงแค่ยืนแต่สองแขนกลับกอดเอวของมิ่งส่วนมือก็มากุมที่เนินโหนกตรงหว่างขาของมิ่ง
“อย่าาา..นะ..
“นี่อยู่เฉยๆ..ถ้าไม่อยากให้ไอ้เนตรกับไอ้อัดมันทำอะไรน้องมากกว่านี้..พี่ห้ามพวกมันได้แต่น้องต้องยอมให้พี่ถ่ายรูปกับน้อง..
มิ่งดิ้นแต่ก็หยุดสะงักทันทีที่ไอ้สนกระซิบข้างหู ก่อนที่มันจะสูดหายใจเข้าอย่างแรงข้างๆหูจนมิ่งสยิวขนลุก
“ถ่ายดีๆนะไอ้อัด ไอ้เนตรพอแล้วมึงไปนั่งเลย แค่นี้ละทีนี้ตากู..
“บ๊ะพี่แม่ง..ห่วงของวะ..
•   “มึงหุบปากเลยนะก่อนกูจะเตะมึงกระเด้น..มึงเห็นน้องเค้ากลัวมึงไหม..
แล้วไอ้สนก็ยืนถ่ายคู่กับมิ่งในท่าที่มิ่งยืนเกาะอกส่วนไอ้สนก็ยืนกอดเอวมิ่งด้วยมือข้างนึงส่วนอีกข้างก็จับกุมเนินหว่างขาของมิ่งเต็มมือ แต่มันไม่รู้ว่ามิ่งไม่ใส่เกงใน แล้วภาพต่อมามิ่งขัดใจเป็นอย่างมาก เพราะไอ้สนบังคับให้เธอเอาแขนที่บังเต้านมออก แต่มิ่งก็ต้องยอมทำตามเพราะไม่อยากให้อีกสองคนเข้ามาทำแบบนี้กับเธออีก ไอ้สนก็ยิ้มย่องเพราะมันได้เห็นเต้านมสีขาวนวลของมิ่งเต็มตา หัวนมสีชมพูอ่อนขาวใส แล้วไอ้สนก็สั่งให้ไอ้อัดถ่ายใว้ และถ่ายอีกภาพในท่าที่ไอ้สนใช้มือจับเต้านมเปลือยเปล่าของมิ่งเต็มมือ 
“เอิ่ม..พี่ขอถ่ายอีกทีนึงนะ…
มิ่งไม่ตอบเธอยืนกอดอกมองไอ้สนด้วยความกลัว
“เฮ้ย..มึงสองคนมานี่…น้องคนสวยมานั่งตรงหน้าพวกพี่..
“จะให้หนูทำอะไร…
“ไม่มีอะไร…แค่น้องช่วยทำหน้าเย้ายวนแล้วบีบนวดนมให้พวกพี่ดูหน่อย..
มิ่งตกใจแต่เธอก็นั่งคุกเข่า ทำตามที่ไอ้สนสั่ง เธอบีบนวดนมตัวเองพร้อมทำหน้ายัวยวนวินมอไซค์ทั้งสามคน
“อู๊ยย..พี่สน..หน้าเอาควยยัดปากดีจังวะพี่..ทำหน้าสะอยากเลย..
“เฮ๊ยๆ..มึงก็ไอ้เนตร…งั้นก็ควักออกมาสิวะ..แต่ห้ามทำอะไรน้องเค้านะโว๊ย..
มันสามคนไอ้สน เนตร อัด ต่างพากันควักเอาท่อนแก่นกายออกมาโชว์ต่อหน้ามิ่ง ที่นั่งคุกเข่าทำท่ายั่วยวน พวกมันขยับเข้ามาใกล้จนท่อนแกนกายจ่อที่หน้าของมิ่ง แล้วพวกมันก็สาวชักท่อนแก่นกายพร้อมกัน และยังถ่ายวิดีโอเอาไว้คนละเครื่อง
“อู๊ยย..ดีมากน้องคนสวย…ทำไปๆ..
พวกมันรุมสาวท่อนแก่นกายยักๆติดหน้ามิ่ง และมีบางท่อนแฉลบมาโดนหน้าเธอ มันยืนสาวกันอยู่พักใหญ่ ก็พากันทนไม่ไหว ไอ้อัดร้องอู๊ยยอ๊ายยยก่อนจะจับหน้ามิ่งหั่นมาแล้วชีดน้ำขาวขุ่นจากท่อนแก่นกาย ลงเต็มหน้ามิ่งมันย้อยเลอะเต็มหน้าจากแก้มไปถึงผม
แล้วไอ้เนตรก็ตามมาติดๆมันก็จับหน้ามิ่งหันมาเช่นกันแล้วก็ชีดราดน้ำของมันลงเต็มหน้ามิ่งอีกคน ส่วนไอ้สนก็ยืนสาวยึกๆพักใหญ่ก่อนจะใช้มือจับคางของมิ่งแล้วจ่อหัวท่อนแก่นกายเข้าชนริมฝีปากของมิ่ง
“อมสิน้องคนสวย..
มิ่งส่ายหน้าหนีแต่ไอ้สนก็ทำหน้าดุจนเธออ้าอมท่อนแกนกายของไอ้สนเข้าไป
“อู๊ยยยย…ปากนิ่มโครตเลยน้องคนสวย..
ไอ้สนจับหัวมิ่งโยกเข้าหาหน้าขาของมัน จนทำให้ท่อนแกนกายที่แยู่ภายในปากของมิ่งไหลพรวดเข้าไปสุดลำคอ
“อ๊อก..อ๊อก…
“ไอ้สนอัดกระทุ้นท่อนแก่นกายเข้าปากมิ่งจนสุดลำคอหลายครั้ง และพอผ่านไปสักพักไอ้สนก็ร้อง อ๊ายย ก่อนจะจับหัวมิ่งนาบเข้ากับหว่างขา มันกดหัวมิ่งนิ่งใว้พักนึกก่อนจะปล่อย ทันทีที่ไอ้สนปล่อยมือมิ่งก็ผละออกจากหว่างขาไอ้สน เธอก้มหน้าสำลักน้ำท่อนแกนกายของมัน มันเยอะและเหนียวจนย้อยออกมาจากปากของมิ่งเป็น
“อ๊อก..อ๊วกก…อ๊วกก...
“อีนี่สำลักน้ำควยพี่สนเลยวะ ดูท่าจะเยอะจนล้นปาก
“เออ..เสร็จละน้อง..มาพี่จะไปส่ง..อะ..อ๊ะ..ห้ามเช็ดน้ำควยพวกพี่ออกเด็ดขาด ปล่อยให้เลอะอย่างนั้นละ..
มิ่งก็จำใจทำตามที่ไอ้สนสั่ง เธอมัดเสื้อสายเดียวที่ขาดให้ปิดบังนมของเธอ กก่อนจะขึ้นรถไปกับไอ้สนทิ้งวินสองคนไว้ ไอ้สนขับพามิ่งไปตรงไปยังบ้านของมิ่ง แต่พอไอ้สนขับมาจนถึงบ้านหลังหนึ่งที่ไฟเปิดอยู่มันก็จอดแล้วเดินเข้าไป มิ่งเห็นว่ามันไปซื้อของก่อนจะเดินออกมาพร้อมไครบางคน
“เฮ้ย..ไครวะไอ้สน…
“เด็กกูเอง..พึ่งไปรับมา..
“กูไม่เชื่อวะ..แต่งตัวดีขนาดนี้จะเด็กมึง..
“ไม่เชื่อมึงก็มาดู..
ไอ้สนเดินมาหลังมิ่งและบอกให้เธอหันไปมองเพื่อนของมัน
“เออ..ไอ้สน..เด็กมึงจริงหรอวะ..แม้งเล่นสะน้ำควยเต็มหน้าเลยมึง..
“เด็กมันหิวกูเลยจัดให้…
“นี่น้องไง๋ถึงมาเป็นเด็กไอ้สนได้ละ..
ไอ้สนกระชิบกับมิ่งบอกให้เธอตอบดีๆและให้ถูกใจมัน
“อืมม..คือ…พี่เค้า..เย็ดเก่งคะ..
“หรอๆ…ระวังท้องนะน้อง..ไอ้สนมันยิ่งชอบเย็ดสดแตกในอยู่..ป้องกันดีๆละ..
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ตุลาคม 18, 2020, 03:44:49 am โดย Jooppi2u »
เจ็บกว่าตัวสำรอง ก็คือตัวสำรองของตัวสำรอง

*

ออฟไลน์ cantonaa

 • Full Member
 • **
 • 191
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 5
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 04:33:08 am »
มิ่งจะรอดไหม

*

ออฟไลน์ somphon

 • Full Member
 • **
 • 187
 • 11
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 5
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 04:33:59 am »
มาเเล้วหลังจากที่รอมานาน

*

ออฟไลน์ Bluemuffer

 • Senior Member
 • ****
 • 635
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 5
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 04:35:37 am »
เดวพี่ไปส่งให้แทนก้อได้นะแบบนี้

*

ออฟไลน์ petergg

 • Junior Member
 • ***
 • 548
 • 91
 • เขียนเรื่องอะไรดีครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 5
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 04:43:43 am »
มีย้อนความหลังของมิ้งด้วย จะรอดไม่รอด
อะไรกันครับเนี่ย

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3410
 • 1285
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 5
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 04:45:37 am »
งานนี้ลุ้นกันหนักเลย
ถ้าโดนก็ชุดใหญ่เลยนะ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ Satira Potikanon

 • Junior Member
 • ***
 • 279
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 5
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 04:54:04 am »
เรื่องเริ่มคลายปมมารอลุ้นเว่าน้องมิงจะต้องเจออะไรอีก น่าติดตามครับ

*

ออฟไลน์ พงค์ พันธ์

 • Junior Member
 • ***
 • 427
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 5
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 05:03:00 am »
มิ้งได้โดนวินรุมแน่ละที่นี้ั

*

ออฟไลน์ blackjack

 • Senior Member
 • ****
 • 776
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 5
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 05:18:27 am »
 ::Sweat::  หักมุมซะได้ อย่างนี้ท่จะยาว

*

ออฟไลน์ Bonggoch

 • Full Member
 • **
 • 180
 • 60
 • ใครชอบสาวสวมาคุยกันได้
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 5
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 05:21:26 am »
มิ่งโดนจัดก่อนโดนแฟนแบบนี้ติดใจแน่555


Re: นิทราฝันหวาน chapter 5
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 05:25:54 am »
งานนี้หลายนํ้า

*

ออฟไลน์ pongsap

 • Senior Member
 • ****
 • 863
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 5
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 05:36:13 am »
สงสารมิ้งโดนวินรุมเพราะแฟนติดงาน

*

ออฟไลน์ Pure Pure

 • Full Member
 • **
 • 248
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 5
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 05:40:28 am »
ย้อนไกลมากๆเลยแต่ก็ได้รู้เพิ่ม
เป็นกำลังใจให้คนเขียนและคนโพสต์ครับ

*

ออฟไลน์ pitoonpa

 • Junior Member
 • ***
 • 356
 • 59
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 5
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 05:44:29 am »
มิ่งนะมิ่ง โดนไม่ใช่น้อยแน่ 5

*

ออฟไลน์ Korn Phawat

 • Senior Member
 • ****
 • 650
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นิทราฝันหวาน chapter 5
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ตุลาคม 18, 2020, 05:50:15 am »
งานไปมาไหงมาโดนแบบนี้ได้สงสาร

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ