ลวง ตอน 12 "เซอร์ไพรส์"

ลวง ตอน 12 "เซอร์ไพรส์"

 • 252 ตอบ
 • 9083 อ่าน
*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1676
 • 1067
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
ลวง ตอน 12 "เซอร์ไพรส์"
« เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2020, 01:49:47 am »
ทักทายก่อนอ่าน
ก็ต้องกล่าวทักทายมิตรรักแฟนคลับที่ยังเหลืออยู่นะครับ และก็ขอสวัสดีหน้าใหม่ๆที่หลงเข้ามาอ่านด้วย 5555
ตอนนี้เหนื่อยกับการแต่งมากครับ เพสชั่นในการแต่งมันสลายไปแทบหมดแล้วแปลกใจมากว่าตอนเขียนใหม่ๆปั้มเอาๆได้ แต่อยากที่เคยบอกครับว่าผมไม่ทิ้งงานแน่นอน เรื่องที่เคยค้างๆมีตอนจบแน่นอนครับ

ส่วนนายนกโรคจิตกับดาวสาวซื่อจะเป็นยังไงต่อเชิญรับชมครับ
ขอให้ทุกท่านมีความสุขครับ

 ::Falling::


ตอนที่ 12

เรื่องและภาพในเรื่องคือเหตุการณ์สมมุติ อย่าฟ้องกู กูไม่มีตังค์จ่าย

ร่างกำยำล่ำสันกำลังวิ่งอยู่บนลู่วิ่ง เขาวิ่งมาชั่วโมงนิดๆเขาซอยเท้าได้เก่งพอๆกับซอยเอว เขามองเลขบนหน้าปัด
เหลืออีก 10 กิโลเมตร เขาดูนาฬิกาแล้วเริ่มเร่งความเร็ว หุ่นดีๆ หน้าหล่อของเขาก็ไม่ได้มีง่ายๆมันต้องใช้เวลาและระเบียบวินัยสูงในการรักษาทรงไว้เช่นกัน
เสียงฝีเท้าและเสียงหายใจดังอยู่พักใหญ่ๆก็มีเสียงโทรศัพท์ก็ดังขัดสมาธิ เขากดรับจากหูฟังบูลทูธและผ่อนจังหวะวิ่งลง
ปลายสายเป็นคนดูแลคอนโดของเขาซึ่งแจ้งมาว่า "แขก" มารออยู่ด้านล่างแล้ว
เขาถอนหายใจและสั่งให้พาเธอขึ้นไปรอที่ห้องก่อนเขาจะตามไป

วันนี้เป็นวันฟิตหุ่นตามตาราง ปกติเขาจะไม่นัดใครมาแต่วันนี้เขาต้องเจียดเวลารับแขกพิเศษที่ห้อง แถมแขกคนนี้เขาไม่ได้รับเชิญ แต่เป็นเขาที่ต้องจำใจเป็นเหยื่อของเธอ
เขาชอบตักตวงไม่ใช่เป็นฝ่ายเสียเปรียบ เขาชอบจะเล่นในเกมของเขาเล่นในกติกาของเขาและเขาต้องเป็นคนเลือกกติกาเสมอและเป็นอีกครั้งที่เขาเห็นชัดๆเลยว่าผู้หญิงล้วนน่ารังเกียจ เรือนร่างนั้นมีไว้เพื่อหาผลประโยชน์กับระบายความร่านของพวกมันแค่เท่านั้น
เขาเร่งจังหวะวิ่งไม่นานก็ครบระยะอินทรีอยู่คลายเส้นยืดกล้ามเนื้อครู่นึงจึงกลับไปห้องตน

ทันทีที่แตะคีย์การ์ดเปิดประตูร่างอวบอัดที่คอยท่าก็พุ่งตรงเข้ามาหาราวงูพิษ เนื้อสาววัยไล่ๆกับดาวแต่อวบและใหญ่กว่าเรียกได้ว่าแน่นไปทุกส่วน แถมยังเชียวชาญเกมกามทั้งที่อายุแค่ยี่สิบ มีครบทุกด้านเท่าที่ผู้ชายส่วนใหญ่ใฝ่หาร่างนั้นเข้าออดดอ้อนโิงเอวกอดแขนเข้าราวสนิทกัน แต่อินทรีกลับนิ่งเฉย พอเด็กหญิงรู้ว่าแค่การเบียดบดร่างกายทำไรชายใจหยาบไม่ได้จึงโอบคอและเขย่งจูบ ปากน้อยๆเป็นฝ่ายยั่วเย้าเขาซะเอง ความรัญจวนยั่วยวนทำชายหนุ่มแสนดีเป็นปีศาจกระหายกามเพียงแค่จูบเธอ
อินทรีขยับริมฝีปากรับการบุกมือไม้ไต่ปาดมาตามเสื้อนักเรียนของเธอ หญิงสาวยิ้มเยาะนึกว่าผู้ชายแบบคุณชายอินทรีจะยากกว่านี้ สุดท้ายก็ไม่ต่างจากผู้ชายทั่วๆไปธรรมดาๆ

 

แต่เขาก็เคยบอกอยู่ว่าผู้ชายแบบเขาไม่ธรรมดาเหมือนคนทั่วไป เขาผลักร่างเธอกระเด็นไปกระแทกโซฟาอย่างแรง ใบหน้าของเธอซีดถึงกับอ้าปากค้างกับกริยาที่แสนหยาบคายที่ได้รับ

อินทรี: “นั่งรอไป จะอาบน้ำ”
เขาพูดเสียงเย็นชาจบก็ถอดเสื้อเปียกเหงื่อโยนใส่เด็กสาว และเดินเข้าห้องนอนตัวเองโดยไม่แม้จะหันกลับมามอง
เด็กสาวนั่งอึ้งอยู่นานก่อนจะกัดปากแน่นด้วยความแค้น กล้าดียังไงปฎิเสธดาราสาวที่โด่งดังแบบเธอ ค่อยดูเถอะเขาจะทำให้คืนนี้คนจองหองแบบเขาต้องครางหาเธอต้องมาตื้อเธอ
และเธอจะทำให้พ่อจะผิดหวังไม่ได้
เด็กสาวเริ่มวางแผนจัดการชายจอมหยิ่งในได้ในคืนนี้

ตัดไปอีกฟากของเมืองกรุงเด็กสาวแสนสดใสก้าวขาออกจากสตูดิโอในช่วงเวลาพลบค่ำ คุณป้าแอบติดต่องานถ่ายโฆษณาให้ดาวแบบไม่ปรึกษา กว่าจะบอกเล่นเอาเธอเตรียมตัวแทบไม่ทัน แต่ในเมื่อรับงานแล้วเธอก็จัดการมันอย่างเรียบร้อย แม้จะเป็นงานชิ้นแรกของเธอก็เถอะ ก็สนุกดีกับงานใหม่ๆที่ได้ทำ

ดาวเช็คคิวในวันต่อไป แต่ตารางกลับว่างสนิท...
เอ๊ะ ตารางว่าง……..ก็วันหยุดนิ
ได้หยุดแล้วโวยยยย
ดาวกำมือแน่นโบกไปมาน้อยๆ ใบหน้าปลื้มปริ่มที่ได้เจอวันหยุดกับชาวบ้านบ้างแล้วทำงานหนักเหมือนเป็นหนี้ เธอรีบวิ่งขึ้นรถขับกลับบ้านด้วยความสำราญใจ เตียงจ้า ซี่รี่ย์ที่ดองเอาไว้วันนี้จะดูมาราธอนให้จบ
สาวหมวยตัวเล็กก้าวขาฉับกระโดดขึ้นรถและบึ่งกลับบ้าน

กลับมาที่ฝั่งคอนโดหรูกลางเมืองชายหนุ่มก็พึ่งออกจากห้องน้ำ เขาเช็ดผมและออกจากห้องน้ำด้วยผ้าเช็ดตัวผืนเดียว แต่เขาพบว่าบนเตียงของเขามีคนนั่งรออยู่แล้ว เสื้อนักเรียนปลดกระดุมออกจนสาบเสื้อเปิด เนินอกเด่นดันออกมาชัดเจนยิ่งกว่าเดิมแม้จะมีบราสีดำตัดกับผิวขาวเนียนตารั้งความใหญ่โตนั้นอยู่ พอเห็นอินทรีเดินอกมาเธอก็เอนตัวนอนตะแคงและตามมาด้วยสายตาที่ยั่วเย้าชายได้ทุกคน
เขาคงไม่เคยบอกแก้มว่า ถ้าเขาไม่อนุญาตเธอก็ไม่มีสิทธิเข้ามาในห้องนอนเขาไม่ว่าเขาจะติดใจแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นใครก็แหกกฎเขาไม่ได้…...
และเธอข้ามเส้นต้องห้ามมาเรียบร้อยแล้ว คิดอีกทีเขาก็ได้โอกาสยกเลิกข้อตกลงแบบหน้าด้านๆพอดิบพอดีเลย

อินทรีไม่รอช้าเดินไปดึงแขนเธออย่างแรง กระชากลากเธอออกไปจากห้องโดยไม่แคร์เสียงร้องด้วยความเจ็บและตกใจของเด็กสาว เธอพยายามขืนตัว แต่มีหรือจะสู้ชายฉกรรจ์กลัดมันร่างสูงใหญ่กำยำได้ ร่างบนเตียงไถลลงมาจากเตียง หนูน้อยทรงโตรีบร้องถาม
แก้ม: "อะไร เราตกลงกันแล้วนิค่ะ นี่จะเบี้ยวเหรอ!"
อินทรี: "แล้วใครใช้ให้เข้ามาในห้องนอนโดยพละการละ ครั้งนี้ถือเป็นความผิดเธอนะแก้ม แย่จังนะ"
แก้มมองอินทรีด้วยความโมโหสุดขีด แต่แก้มก็มีวิธีการเดียวในตอนนี้คือต้องใช้มารยาหญิงเอาตัวเองให้รอดในสถานการณ์นี้ก่อน ส่วนไอ้ผู้ชายคนนี้ตอนติดใจเธอเมื่อไหร่จะเอาคืนเป็นสิบๆร้อยๆเท่าภายหลัง
เธอมองหาตัวช่วยรอบตัวก่อนจะเห็นปมผ้าเช็ดตัว และแล้วเธอก็รู้วิธีเอาตัวรอดแล้ว
เธอกระตุกผ้าเช็ดตัวเขาออก อินทรีชะงักตามสัญชาตญาณ เด็กสาวอาศัยจังหวะอินทรีชะงักไปเล็กน้อยเธอจึงเข้าประจำตำแหน่งทันที มือน้อยๆกำท่อนเอ็นที่ยังนอนคอพับอยู่รูดเบาๆ อินทรีสะดุ้งวาปเพราะอุ้งมือนิ่มๆนั้นอันตรายกว่าที่คาด ไม่ใช่สักแต่ใช้แรงแต่แก้มรู้จังหวะรูดเป็นอย่างดีอุ้งมือนุ่มๆคลึงท่อนเอ็นเบาๆ
อินทรีชักเริ่มลังเลแล้วว่าจะไล่เธอดีหรือไม่ เพราะลีลาแบบนี้ชักเริ่มน่าสนใจขึ้นมาแล้ว

พออินทรีเริ่มนิ่งงันแก้มก็รู้แล้วว่าเธอได้ไปต่อในคืนนีั เธอใช้โอกาสชั่วพริบตานั้นอย่างคุ้มค่า
เธอยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ เธอจูบที่หัวบานเขาก่อนจะเลียด้วยปลายลิ้นไปรอบๆหัวบาน
อินทรีปล่อยแขนเธอออก เขาเปลี่ยนใจแล้วมาดูสิว่าเธอจะร้ายได้แค่ไหนกัน
เขาตกลงกับเธอว่าเธอมีสิทธิจะมาให้เขาถล่มรูได้สามครั้ง และในสามครั้งนี้แก้มตั้งใจจะให้เขาติดใจเธอให้จงได้ แน่นอนก็เหมือนหลายคนที่หวังผลประโยชน์จากอำนาจของเขา แต่เบื้องหลังของแก้ม ไม่สิ ของพ่อเธอยังคงน่ากังวล เขารู้มาว่าคนเป็นพ่อใช้ลูกสาวมาเบิกทางธุรกิจด้วย
ดูเหมือนไม่ใช่แค่พ่อเขาสินะที่ไม่สมควรจะเป็นพ่อคน

เขาไม่เชื่อเท่าไหร่จนมาถึงตอนนี้ เด็กอายุแค่นี้แต่โชกโชนเหลือร้ายแบบนี้คงเป็นไปไม่ได้ในครอบครัวปกติลักษณะของเด็กมีปัญหาชัดๆ แค่ไม่กี่นาทีเอ็นเขาก็แข็งเต็มลำคับปากเรียบร้อย แถมยังกระตุกหงึกๆตอบสนองลีลาการดูดอมของเธออย่างพึงพอใจ เธออมมิดด้ามโยกขึ้นสุดลงสุดโดยไม่สำลักได้ น้อยคนที่จะสู้กับความใหญ่ยาวของเขาไหว

อย่างล่าสุดคือยัยดาวน้องเพื่อนรักของเขาถึงจะอมสุดล้ำได้แต่ก็ยังต้องไอพะอืดพะอม ต้องคายออกมาหายใจเป็นระยะๆ ไม่ได้ต่อเนื่องจุใจแบบเด็กคนนี้อินทรีเริ่มลูบผมเธอเบาๆ ความรังเกียจลดหายแทนที่ด้วยความหงี่ผสมกับความตื่นเต้นกับของเล่นอันใหม่
อินทรี: "ถือว่ารอบนี้พี่ไม่ถือสา แต่รอบหน้าแก้มยังไม่รู้จักขอบเขตของตัวเองละก็"
พูดจบมือที่ลูบหัวอยู่ก็จิกหัวมากระแทกเอ็นอัดใส่ปากไม่ยั้ง
แก้มถึงกับสำลัก แต่อินทรีก็กระแทกสวนอัดคอหอยและแช่ไว้ ใบหน้าระรื่นที่คิดว่าจะชนะเขาตอนนี้ซีดสนิท พยายามดันหัวออกมาก่อนจะขาดใจตายแต่อินทรีกับซอยเบาๆเข้าไป แก้มน้ำตาคลอด้วยความทรมานเธอผงกหัวยินยอมทุกอย่างอินทรีจึงยอมดันหัวเธอออกไป

อินทรีปล่อยให้เด็กสาวหายใจไม่นานก็จิกผมเธอขึ้นมาอีกครั้ง เอ็นยาวถูไถไปตามหน้าคราบน้ำลายเปียกของเอ็นถูเช็ดด้วยใบหน้าสวยๆ พลางคิดในใจ จะจับคนฉลาดๆโดยใช้แค่ตัวเนี่ยนะ เขาจะถล่มให้เละ ใครจะยอมเป็นเหยื่อให้ พวกมันจะเสียและไม่ได้อะไรกลับไปด้วย
คนแบบเขายิ่งไม่มีวันยอมเป็นรองหรือเป็นเบี้ยให้ใครหรอก
อินทรีบีบปากแก้มและส่งควยเข้าไปในอุ้งปากยั่วๆอีกครั้ง
อินทรี: "ขอดูหน่อยว่าแผนเธอจะร้ายแค่ไหน เตรียมใจไว้ละเด็กน้อยคืนนี้มันอีกยาว"
เด็กสาวหน้านิ่วร้องอือในคำคออย่างไม่พอใจนัก แต่ด้วยมีหน้าที่ต้องเอาใจอินทรีจึงต้องก้มหน้ารับดุ้นต่อไปซึ่งอินทรีก็จงใจแกล้งด้วยการแทงเอ็นให้ลึกที่สุดพยายามให้เธอสำลักจนต้องคาย
แต่เขาพบว่านอกจากไม่ได้ผลไม่พอมันยังพลอยทำให้เขาโดนปากอุ่นๆดูดถี่ๆจนจะแย่ซะเอง เด็กหัวแข็งดูแรงๆแบบนี้ก็น่าสนใจไปอีกแบบ ไม่สะใจในการย่ำยีแบบดาว แต่ได้ความสะใจในการพยายามกำราบมาแทน อินทรีเพลิดในการโยกเอวอัดหน้าแก้มจนฝั่งเด็กสาวเริ่มจับทางได้ เขาดันเธอกลืน เขาดึงเธอดูด โดยเน้นๆเม้มที่หัวบานด้วยริมฝีปาก แก้มรับรู้เลยว่าพอเริ่มตีโต้อินทรีก็เริ่มซอยปากช้าลง ร่างกายเริ่มเกร็ง เธอได้ยินเสียงหอบหายใจที่พยายามกลั้น
คงพยายามจะไปแตกในตัวเธอ จะได้รีบๆไล่เธอสินะ อย่าฝันจะหนีเธอพ้นเลย
ทุกอย่างของเขาจะต้องตกเป็นของพ่อเธอ

เธออาศัยจังหวะที่อินทรีเผลอเคลิ้มสยิวกายผลักเขาให้ล้มลงไปเตียงตัวเอง
อินทรีฉุนที่โดนผลักแต่ไม่ทันจะเงยหน้าแก้มก็พุ่งมาอมแท่งที่ชี้ราวเสาธงทีเดียวหายหมดเสียงที่ออกจากลำคอแทนจะเป็นเสียงดุๆจึงเป็นเสียงครางของเขาแทน
เมื่อกลายเป็นไปแบบนี้อินทรีจึงกลายเป็นฝ่ายเสียเปรียบ แถมแก้มยังใช้ตาโตๆมองช้อนขึ้นมาเป็นเชิงท้าทาย
อินทรียิ้มมุมปากอย่างเหี้ยมเกรียม ยั่วกันแบบนี้ก็ต้องเจอดีไม่รู้จักกูซะแล้วเด็กคนนี้ เขาเอื้อมมือมาจับหัวและกระดกเอ็นสู้ซึ่งอีกข้างก็พร้อมรับมืออยู่แล้ว ศึกนี้จึงยังคงยืดเยื้อต่อไป


อีกฝากองเมือง ดาวเคาะพวงมาลัยจ้องตัวเลขของไฟจราจร ตัวเลขค่อยๆลดลงไปหูก็ฟังเพลงที่เปิดอย่างสบายอารมณ์ เธอนึกถึงสิ่งที่เธอจะต้องทำเมื่อถึงบ้านอีกรอบก็ยังว่างอยู่ดี เธอจะทำอะไรดีนะ เธอนั่งจ้องเลขไฟจราจรจนมันเหลือไม่กี่วิ
สิ่งที่แวบความมาในหัวคือ ได้เวลาบุกห้องตานกโรคจิตของเธอบ้างแล้ว
ชอบเซอร์ไพรส์เธอดีนัก ตาเธอเอาคืนแล้ว
ดาวรีบหาทางกลับรถพุ่งไปหาตานกบ้าของเธอทันทีโดยไม่เอะใจเลยว่าแฟน(ฝ่ายเดียว)ของเธอไม่ได้อยู่ลำพังในตอนนี้ แถมยังกำลังระเริงรักกับผู้หญิงอื่นอย่างไม่รู้สึกรู้สาอะไร

ข้ามกลับมาอีกฝั่ง อินทรีก็กำลังจะอัดน้ำกามใส่อุ้งปากที่ดูดดุ้นเขาอยู่ หลังจากผ่านไปหลายสิบนาทีแทนที่เขาจะทำให้เธอสำลักแพ้สุดท้ายเขาก็ต้องเสียน้ำไปให้กับเด็กคนนี้แทน เด็กยุคนี้ทำไมมันชวนเสียน้ำแบบนี้วะ แก้มก็เป็นงานเธอห่อปากผงกหัวอ็อคๆๆๆจนอินทรีต้องเด้งเอวสวนด้วยเสียว
อินทรี: "เสียวควยชิบ อูยยยย ดูดแรงแบบนั้น อูยยยย ไม่ไหวละ ซี๊ดดดดดด"
อินทรีเกินจะท้านทนเขาเสียท่าน้ำซะแล้วกามพุ่งใส่อุ้งปากเธออย่างทะลักทลายแต่แก้มกลืนมันลงคอจนเกลี้ยงชนิดเกลี้ยงสนิท
เป็นน้ำที่ทั้งร้อนทั้งคาวข้นให้ความรู้สึกบ้าคลั่งและรุนแรง เธออยากจะให้มันฉีดเข้าไปในรูที่กำลังคันยิบๆ ถ้ามันพุ่งใส่ร่างเธอจะมีความสุขแค่ไหนกันนะ เธอรูดปากรีดมันออกมาจนเกลี้ยง แก้มถอนปากออกมาคราบน้ำลายผสมน้ำกามยืด แต่แก้มใช้นิ้วเช็ดมุมปากและเลียริมฝีปากและจ้องที่ชายหนุ่มสื่อความหมายว่าเธอยังกินได้อีก

อินทรีถึงรำพึงในใจ เขาอยากให้ดาวร่าน ยั่วๆได้แบบนี้บ้าง รายนัันกว่าจะเจาะความใสซื่อเข้าไปได้รายนั้นบิ๊วอารมณ์ก่อนเสียเวลา แต่นังเด็กคนนี้แทบไม่ต้องทำอะไรก็พร้อมกระโจนใส่และควบรีดน้ำกามจากผู้ชายจนกว่าจะหมดแรงและศิโรราบต่อแก้ม แต่แค่นี้มันทำอะไรเขาไม่ได้ตอนนี้มันพึ่งเริ่ม
อินทรีดึงเธอขึ้นมากอดรัดก่อนพลิกกดเด็กสาวไว้บนเตียง เขาเริ่มรุกด้วยการถอดเสื้อของแก้มโยนออกไปใบหน้าซุกที่เต้านมอวบเต็มไม้เต็มมือ เขาเอือมมือมาด้านหลังและปลดตะขอออกแก้มยกตัวช่วยให้เขาสะดวกมากขึ้นแถมยังดึงยกทรงลงให้อินทรี ทันทีที่เต้าทั้งสองไร้อาภรณ์ ปากเขาก็ประกบที่ยอดน้ำตาลอ่อน มือที่ลูบสะโพกขึ้นมาคว้าบีบเต้าเต็มๆมือ ไม่แน่นตามที่เขาคาด แต่ยังไม่แหลกเหลวอะไร ถือว่าประทับใจพอสมควร
แก้มที่โดนรุกฝ่ายเดียวถึงกับผวาตัวสั่น
แก้ม: "ซื้ดดดด อืออออ ดีจังเลยค่ะ"

อินทรีช่างสมกับคำล่ำลือ เขาดูดกลืนเต้าทั้งสองอย่างหนักหน่วงมันช่างซาบซ่านถึงอารมณ์เธอเหลือเกินขบเน้นๆแบบนี้แก้มถึงกับตัวลอยเคลิ้ม อีกทั้งรูปร่างหรือหน้าตาก็สุดจะตรงใจ นี่เป็นครั้งแรกที่แก้มเต็มใจบำเรอกามให้แก่เป้าหมายของพ่อเธอ ซึ่งก่อนหน้าเขาก็มีแต่แก่ๆหรือไม่ก็พวกเป๋าหนักแต่สมองกลวง ไม่มีใครหล่อและฉลาดแบบเขาคนนี้ ผู้ชายคนนี้ช่างน่าหลงใหลจริงๆ
แก้มโอบคอแอ่นตัวให้เขา เร่งเร้าอีกฝ่ายให้รีบพาเธอไปสวรรค์เสียที แก้มรู้สึกร้อนร่านยิ่งกว่าที่เคย นี่เหรอเวลาพลีกายให้คนที่เรารักมันเสียวซานอะไรขนาดนี้

แต่นี้คือเวลาล่าของอินทรี เขาจงใจดูดยอดปลายเต้าที่แข็งเป็นหินช้าลง เขาวนลิ้นรอบอย่างช้าแต่เน้นหนักมือทั้งสองก็ไม่ออกแรงเท่าเก่าเหลือเพียงคลึงมันไปเรื่อยๆแทน
อินทรี: "พ่อเธอวางแผนอะไรไว้อีก"
แก้มกัดปากด้วยความเสียวก่อนจะเบือนหน้าหนีไม่ตอบ
อินทรีก็กะไว้แล้วว่าต้องเป็นเช่นนี้ การต่อรองจึงเริ่มขึ้น เขารู้ว่าเธอเจ้าเล่ห์และโตกว่าตาเห็นเยอะมากๆ เขาจึงเลือกพูดตรงๆกับคนประเภทเดียวกัน

อินทรี: "พี่ว่าเราเจรจากันดีกว่านะ เราต่างรู้ไส้อะไรกันอยู่แล้ว อีกอย่างถ้าเราตอบดีคืนนี้พี่อาจจะทำตามใจแก้มก็ได้"
แก้ม: "ไม่มีอะไรหรอกค่ะ พี่อินทรีเห็นแก้มเป็นคนยังไงไว้ใจกันบ้างสิ"
อินทรีส่ายหัว ปากแข็งซะด้วยงั้นต้องเล่นแบบนี้เขาล้วงเข้าไปในกางเกงในเธอทันทีแก้มสะดุ้งเฮือกใหญ่
อินทรี: "จะตอบหรือจะอด"
ไม่ใช่เพียงพูดขู่อินทรีแทงนิ้วเข้าไปทันที แรงตอดรัดแนนหนุบหนับ พร้อมกับเด็กสาวที่ครางซื้ดดดดออกมา
เป็นอย่างที่เขาคิด เธอเป็นฝ่ายปรนเปรอซะส่วนใหญ่ คู่ขาลีลาไม่เด็ดพอหรือไม่มีแรงไม่มีเสน่ห์พอจะตอบสตองให้เพียงพอต่อความกระหายที่มหาศาลของเธอ แต่แก้มก็ต้องฝืนยิ้มฝืนทำเป็นสุดเพื่อผลประโยชน์ของพ่อเธอที่จะตามมา พอมาเจอยาวใหญ่ถึงใจแบบเขาก็เลยถึงกับไปไม่เป็น

แต่ความเป็นจริงแล้วเขาเดาถูกแค่ครึ่งเดียวชะตาของเด็กสาวอาภัพยิ่งกว่านั้น ไม่ใช่แค่ต้องสังเวยร่างแก่คู่ค้าหรือคู่แข่งทางธุรกิจ
แม้แต่พ่อแท้ๆของเธอก็ยังใช้ตัวเธอเป็นที่ระบายน้ำกามเช่นกัน ยามใดที่พ่อเธอต้องการเธอก็เป็นเพียงเครื่องมือบำเรอความใคร่ เธอจะมีสถานะเป็นลูกต่อหน้าคนอื่นหรือยามที่เธอสร้างผลประโยชน์ให้พ่อได้เพียงเท่านั้น
พอมาเจอผู้ชายในฝันที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างอินทรีเธอจึงเริ่มเป็นฝ่ายที่เสียอาการก่อน ยิ่งเขารุกหนักเธอยิ่งกระเจิดกระเจิงร่างสวยแอ่นส่วนอวบทั้งล่างและบนราวกับนอนบนเตาเผาไฟ ร่องสวาทตอดแน่นราวกับเป็นครั้งแรกของเธอ เธอเหยียดกายตรงเกร็งยันปลายเท้า เป้าหมายภารกิจบินหลุดไปจากสมองชั่วขณะ
แต่เวลาอันแสนสุขเกษมก็สะดุ้งลงเมื่ออินทรีหยุดปรนเปรอและถามอีกครั้ง
อินทรี: "พ่อเธอมีแผนอะไร ต้องการอะไรจากชั้น ตอบหรืออด"
แก้มนอนกระสับกระส่ายทั้งเสียวทั้งสับสน

เธอต้องตอบ แต่จะโกหกยังไงให้คนเจ้าเล่ห์แบบนี้เชื่อ ถ้าตอบตามจริงคือแผนมีแค่ให้เธอท้องกับอินทรี แล้วค่อยใช้ฐานะสะใภ้ไปเคลียร์ลู่ทางในธุรกิจมืด
หากพูดแบบนี้เธอจะไม่มีทางทำเป้าหมายได้สำเร็จเพราะแผนเธอคือปล่อยให้เขาเย็ดเธอจนตายใจให้คิดว่าเธอเชื่อง จากนั้นเธอค่อยปล่อยให้ตนท้อง ถ้าเขารู้ก่อนเขาจะไม่เผลอลดความระวังลงแน่ๆ
เธอต้องคิดคำตอบก่อนเขาจะปล่อยให้เธออารมณ์ค้างแบบนี้ เธอต้องขาดใจตายแน่ถ้าคืนนี้เธอไม่ได้ควบเอ็นมหึมาของอินทรี  

แก้มฟุบหลับไปนานก่อนจะสะดุ้งตื่นเพราะความหนาวจากแอร์ พอได้สติเธอกำผ้าปูที่นอนแน่นด้วยความโกรธ ไอ้อินทรีกล้าดียังไงเมินและทิ้งเธอแบบนี้ ทั้งที่เธอทั้งรักทั้งหวังให้เขามาเป็นสามีของเธอ เขาจะได้ทั้งเงินอำนาจเพิ่มขึ้นอีก รวมทั้งได้คนที่เลิศเลอแบบเธอเป็นคนข้างกาย ทำไมผู้ชายคนนี้ไม่หลงในตัวเธอ คราวหน้าเธอจะเอาชนะเอาให้ได้ เธอจะทำให้เขาต้องอ้อนวอนเธอ เธอจะรีดน้ำควยจ้นออกมาจนเขาสลบแบบนี้บ้าง และเธอจะจับอีดาวมาดูว่าอินทรีรักและหลงเธอมากกว่าคนแบบมัน
แก้มนึกถึงหน้าดาวก็ยิ่งแค้นเธอกำมือแน่นจนเล็บจิกเข้าไปในเนื้อจนเลือดซึม
อีดาว กูจะจัดการมึงด้วยมือกูเอง แก้มวาดภาพฝันในการแก้แค้น เธอรู้ตารางงานมันดีมันจะต้องร้องอ้อนวอนกราบตีนเธอ แล้วเธอจะให้คนของพ่อเย็ดมันจนใจแตก ค่อยดูสิว่าพี่อินทรีจะยังหลงมันลงอีกมั้ย
ความซวยกำลังจะหลั่งไหลเข้ามาในชีวิตธรรมดาๆของดาวในไม่ช้า


แต่นั้นคือเรื่องในอนาคต  ตอนนี้มีเสียงกริ๊งดังขึ้นหน้าประตูห้องอินทรี ไม่ใช่ใครอื่นดาวยืนหน้ามุ่ยอยู่หน้าประตู แขนหอบของพะรุงพะรังกะมาเซอร์ไพรส์เขาแต่กดนิ้วแทบหักพี่อินทรีก็ไม่เปิดถามพี่ๆพนักงานก็บอกว่าอยู่ หรือว่าซ่อนใครไว้ในห้องรึเปล่านะ เธอนึกขึ้นได้เปิดขอบพรมหยิบคีการ์ดสำรองขึ้นมา เสียบแล้วประตูก็เปิดออกพร้อมกับดาวที่ร้องกรีดลั่นด้วยความตกใจกับภาพที่เห็น

 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 07, 2020, 02:00:29 am โดย cd13579 »
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ นิด หน่อย

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 12 "เซอร์ไพรส์"
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2020, 02:06:37 am »
ผมยังกลับไปอ่านตอนเก่าๆอยู่เรื่อย เป็นเรื่องที่อ่านซ้ำบ่อยที่สุดแล้ว สู้ต่อไปนะครับ

*

ออฟไลน์ petergg

 • Senior Member
 • ****
 • 805
 • 96
 • เขียนเรื่องอะไรดีครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 12 "เซอร์ไพรส์"
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2020, 02:31:28 am »
ผมยังรอไอ้เรื่อง of of อะไรนั่นนะ ที่่มีเลนส์กับมาย ขอสักตอนก่อนปีใหม่นะท่าน จำได้ว่าอ่านไปถึงเสี่ยโรคจิตขึ้นรถไปกับเลนส์ ทิ้งเข้มรอรับมือคนที่มาตามฆ่า ดนัยนอนหยอดข้าวต้มอยู่โรงบาล
จำได้แค่นี้  ขออ่าน ลวง ตอนนี้ให้หายคิดถึงก่อนครับ ย้อนหลังค่อยว่ากัน
อะไรกันครับเนี่ย

*

ออฟไลน์ John Conner

 • Senior Member
 • ****
 • 657
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 12 "เซอร์ไพรส์"
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2020, 02:32:11 am »
เหยย ดาวจะเจออะไรอยู่ในห้องนะ แก้มจะจัดการกับดาวยังไง เสียวแทนเลย

*

ออฟไลน์ tste2bnz

 • Full Member
 • **
 • 80
 • 10
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 12 "เซอร์ไพรส์"
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2020, 02:43:31 am »
กลับมาซักที เย้ๆ

*

ออฟไลน์ gigantic

 • Junior Member
 • ***
 • 589
 • 283
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 12 "เซอร์ไพรส์"
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2020, 02:46:11 am »
รถไฟจะชนกันก่อนหรือว่าหักมุมแบบไหนเนี่ยครับเหมือนอินทรีจะไม่จนมุมง่ายๆ

*

ออฟไลน์ Davilhades

 • Senior Member
 • ****
 • 766
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 12 "เซอร์ไพรส์"
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2020, 05:11:36 am »
ดาวอุตสามาจะขย่มอินทรีเจอภาพบาดใจชวน21ป่าวเนี่ย555

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1779
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 12 "เซอร์ไพรส์"
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2020, 05:16:54 am »
ดาวจะโดนอะไรจากแก้มนะ

Re: ลวง ตอน 12 "เซอร์ไพรส์"
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2020, 05:19:55 am »
 ::Angry::หายไปนานเลยรอบนี้มาต่อไวๆรอรุ้นอยู่

*

ออฟไลน์ wmpm2703

 • Junior Member
 • ***
 • 293
 • 69
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 12 "เซอร์ไพรส์"
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2020, 05:50:42 am »
ดาวมาเจอแก้มนอนแก้ผ้าบนเตียง จะยอมได้ไหม

*

ออฟไลน์ hunterkung

 • Gold Member
 • *****
 • 1317
 • 245
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 12 "เซอร์ไพรส์"
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2020, 05:51:35 am »
เจออะไรหนอ​ น่าลุ้น​ อยากให้เป็นตัวจริง

*

ออฟไลน์ thelegendary29

 • Junior Member
 • ***
 • 300
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 12 "เซอร์ไพรส์"
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2020, 05:54:46 am »
เอาแล้วดาวเจออะไรกรี๊ดลั่นเลย

*

ออฟไลน์ elelle

 • Senior Member
 • ****
 • 778
 • 81
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 12 "เซอร์ไพรส์"
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2020, 06:00:27 am »
ถึงกับกับกรี๊ดเลยน้องดาว

*

ออฟไลน์ olemantu

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3169
 • 1551
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 12 "เซอร์ไพรส์"
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2020, 06:05:03 am »
อินทรีใช้วิธีการที่ตัวเองถนัดในการหาคำตอบแบบน้ก็ดีดัวกันทั้งสองฝ่าย ได้เนื้อไม่เสียเลือด 55

*

ออฟไลน์ Montakan

 • Gold Member
 • *****
 • 1156
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 12 "เซอร์ไพรส์"
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 07, 2020, 06:23:49 am »
 ::HeyHey::รถไฟชนกันจนได้สับรางไม่ดีพอ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ