โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 11 : ตอน โซฟาสีแดง

โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 11 : ตอน โซฟาสีแดง

 • 433 ตอบ
 • 12349 อ่าน
*

ออฟไลน์ KwangPloy

 • Full Member
 • **
 • 61
 • 181
  • ดูรายละเอียด
โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 11 : ตอน โซฟาสีแดง
« เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2020, 12:24:37 pm »
 ::Fighto::

@ผู้เขียน :


เรามาตกลงด้วยกันก่อนอ่าน!  นิยายของเราไม่เน้นสมจริงมาก เราเน้นเอามันส์ เพื่อปลดปล่อยจินตนาการของคนเขียน เราเลยไม่อยากให้กรอบคำว่าทุกอย่างต้องสมจริง มาปิดกั้นจินตนาการลามก อันสุดแสนกว้างใหญ่ไพศาลของเราเอาใว้พวกนายจงเชื่อในสิ่งที่เราคิด แล้วคิดตามในสิ่งที่เราเชื่อ

 ( สะกดจิตรอบสอง )
ป.ล. อยากได้โมเม้นท์แบบนี้บ้าง16/11/63................................................................................


▪︎ปี2553▪︎ผับดังย่านรัชดา▪︎01.00 นาฬิกา▪︎ห้องนํ้าหญิง


" ไหวไหมมึง เป็นยังไงบ้าง! " แพรพูดขึ้นมาด้วยความกังวล เพราะเป็นห่วงความรู้สึกของเพื่อนสาว


" ไม่เป็นไรหรอกแพร พี่เขาคงรับเราไม่ได้! เลยไปมีผู้หญิงอื่น " 

ริสาเธอรีบปาดนํ้าตาที่ไหลอาบแก้ม แล้วหันไปส่งยิ้มให้กับเพื่อนสาว


" อืม!  ถ้าแกดีขึ้นแล้ว เราก็กลับบ้านกันเถอะ " เธอรู้ดีว่าริสา,ฝืนทำเป็นเข็มแข็ง ทั้งที่ในใจสุดแสนจะบอบชํ้า


" แกกลับไปก่อนเถอะแพร เราอยากอยู่ต่ออีกหน่อย " นํ้าเสียงของเธอฟังดูเย็นชา เหมือนกับว่าได้ตัดสินใจที่จะทำอะไรบางอย่างไปแล้ว


" .. ไม่ไป !  ถ้าจะกลับ ก็ต้องกลับด้วยกัน  "  แพรพูดขึ้นมาด้วยเสียงหนักแน่น เพราะเธอเองไม่ยอมทิ้งริสา,ใว้คนเดียวแน่นอน
" แต่.. ฉันอาจไปต่อกับพี่เขานะ! "
เธอพูดขึ้นมาด้วยสีหน้าเรียบเฉย ไม่รู้ว่าเกิดจากความเสียใจ ความเมา หรือเป็นเพราะร่องเสียวที่เปียกแฉะ กำลังเรียกร้องกันแน่


" เออ !  ไม่ว่ามึงจะไปไหน กูก็จะไปด้วย แล้วมึงก็เลิกไล่กูกลับบ้านได้แล้ว! " แพรส่งยิ้มให้กับริสา แล้วดึงแก้มนุ่มนิ่มของยัยสาวน้อยขี้เก็ก ที่อยู่ตรงหน้าเบาๆ


" อื้อออ!!  ยัยแพร แกรู้ไหม ว่าฉันรักแกที่สุดเลย!  " อ้อมแขนน้อยๆของริสา โผเข้าไปสวมกอด แล้วปล่อยโฮร้องให้ออกมา


สาวแพร ลูบหัวปลอบใจเพื่อนสาวอย่างถนุถนอม พร้อมกับถอนลมหายใจออกมาเฮือกใหญ่ 

เฮ้อ ! นี่ถ้าพี่ชายจอมโหด รู้เรื่องนี้เข้าละก็ เธอคงโดนเขาฆ่าตายแน่! แค่คิดสาวแพร'เองก็รู้สึกขนลุกขนพองขึ้นมาทันที!
แต่จะให้ทำยังไงได้ละ อยู่ต่อก็คงต้องเสียตัว แต่จะให้ทิ้งไปก็ทำไม่ลงเหมือนกัน " แกนี่เห็นหงิมๆ ก็ลามกไม่เบาเลยนะ! "" ยัยแพร ยัยบ้า! หยุดพูดเลย "แพรถึงกับอมยิ้มที่ได้ขบกัดจิกเพื่อนสาวจอมหื่น ทั้งคู่เดินจูงมือกันกลับไปที่โต๊ะเดิม โต๊ะที่พวกเธอนั้นเดินจากมา
โดยไม่ได้รู้สึกตัวเลยซักนิด ว่ามีบางอย่างที่สุดแสนน่ากลัว กำลังรอคอยอยู่ที่โต๊ะตัวนั้น!

....................................................................................

▪︎ผับดังย่านรัชดา▪︎01.00 นาฬิกา▪︎By ดนัย
" ใช่ที่นี่แน่นะ "


ดนัยพูดยํ้าขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อให้แน่ใจ
" ใช่ซิ ฉันจะโกหกนายไปเพื่ออะไรละ " หญิงสาวผิวแทนชื่อโอ๋ เอ่ยตอบกลับไปด้วยสีหน้าเรียบเฉย
" ยัยโอ๋ ถ้าฉันจับได้ว่าเธอโกหกละก็ ฉันไม่เอาเธอใว้แน่! " นํ้าเสียงของดนัย'เริ่มแข็งกร้าว แววตาของเขาจ้องมองไปที่สาวโอ๋,เหมือนจะกินเลือดกินเนื้อ

................................................................................

หลังจากที่ดนัย'ได้ยินสิ่งที่สาวโอ๋พูดออกมา ว่าริสาแฟนสาวสวยของเขากับไอ้ปรีชาคู่อริ ออกมาเที่ยวข้างนอกด้วยกันตอนกลางคืน เขาถึงกับเหงื่อแตกพลั่กขึ้นมาในทันที! 

ดนัยรู้ดีว่าคนอย่างไอ้ปรีชา มันต้องคิดรวบหัวรวบหางริสา'อย่างแน่นอน! และมันเป็นสิ่งที่ตัวเขาเองยอมรับไม่ได้!


ดนัยพยายามโทรหาริสา'กับยัยแพร แต่ทั้งคู่ต่างก็พากันปิดเครื่อง จนเริ่มรู้สึกใจคอไม่ดี เขารีบขับรถออกมาจากคอนโดกลางดึก พร้อมกับสาวโอ๋,ที่ไม่ยอมปริปากพูดว่าริสาอยู่ที่ไหน ถ้าดนัยไม่ยอมพาเธอออกมาด้วย!
" ยัยโอ๋ยัยตัวแสบ "


ดนัยกัดฟันกรอด! เพราะรู้ว่าเธอจงใจถ่วงเวลา ไม่ยอมบอกเขาตั้งแต่แรกพอมาถึงที่ผับดังกล่าว เวลาก็ล่วงเลยผ่านไปจนเกือบตีหนึ่ง จิตใจของเขามันรู้สึกโหวงเหวงไปหมด พอยิ่งเดินเข้าไปด้านในผับ เขาเริ่มรู้สึกสิ้นหวังมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะนอกจากผู้คนที่แน่นขนัดกันจนเต็มผับแล้ว บรรยากาศภายในยังมืดสลัว เป็นอุปสรรคในการตามหาริสา'เป็นอย่างมาก มีเพียงแค่แสงไฟหลากสีวิบวับ ที่สาดส่องตัดกันไปมาท่ามกลางความมืด ของจังหวะเสียงดนตรี ถึงได้พอมองเห็นใบหน้าของแต่ละคนกันได้บ้างจนในที่สุด.. ตัวของดนัยเอง ก็เริ่มถอดใจและหมดหวัง ตอนนี้พวกเขาคงจะพากันไปเสพสุขอยู่ในโรงแรม หรือไม่ก็ม่านรูดที่ไหนซักแห่งกันแล้ว และถ้าจะตามหากันอีกต่อไป มันก็คงเหมือนกับการงมเข็มในมหาสมุทร


" บ้าเอ้ย! "  เขาถึงกับสบถออกมา ทุกอย่างที่เขาคิดคำนวนเอาใว้เป็นอย่างดี กลับผิดแผนไปหมดเสียทุกอย่าง คิดไม่ถึงเลยว่าแค่ระยะห่างเพียงแค่ไม่กี่วัน จะเกิดช่องว่างระหว่างเขากับริสา'ได้มากมายถึงขนาดนี้!
แบบนี้มันไม่ใช่เซ็กส์สวิงในแบบที่เขาต้องการแล้ว แต่มันคือการโดนเธอนอกใจต่างหาก!
ครั้งแรกที่เธอเสียตัวให้กับไต้ก๋ง เขายอมรับว่าตัวเองเป็นต้นเหตุทำให้มันเกิดขึ้น แต่ครั้งนี้มันเป็นการตัดสินใจของเธอเอง ทำให้ดนัย,ได้แต่กัดฟันกรอด! นึกแค้นใจแฟนสาวอยู่ไม่น้อย


.......................................................................................


" นี่นาย ดูตรงนั้นซิ ท่าทางจะมีอะไรสนุกๆนะ "เสียงของยัยโอ๋พูดบอกผม พร้อมกับชี้นิ้วไปที่โซฟาสีแดงสุดหรู ซึ่งแตกต่างจากโซนตรงกลาง ที่เป็นเพียงโต๊ะทรงกลมธรรมดาอย่างสิ้นเชิง


สายตาของผู้ชายหลายคน ที่นั่งติดอยู่กับโต๊ะที่ยัยโอ๋ชี้ไป เริ่มจับจ้องมองไปในทิศทางเดียวกัน ยิ่งผมเดินเข้าไปใกล้มากขึ้นเท่าไหร่ เสียงซุบซิบของบรรดาหนุ่มๆก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

" เฮ้ย! มึงดูดีๆซิวะ เย็ดกันอยู่หรือป่าว "" ไม่รู้โว้ย! ตรงนั้นมันมืด มองไม่ชัดเลย "" แต่ผู้หญิงอย่างสวยเลยนะโว้ย! ขาวชิบหาย "" ลุงแมร่งท่าจะรวยวะ! ถึงหิ้วพริตตี้มาได้ "" แต่แมร่งก็สดกันเกิ้น! เล่นทำเอากูปวด....   "

เมื่อผมเดินเข้าไปใกล้มากขึ้น จนอยู่ในระดับสายตาที่พอจะมองเห็นได้ในความมืดสลัว ก็เห็นโซฟาสีแดงสุดหรูสามตัวที่ตั้งหันหน้าเข้าชนกัน โต๊ะทรงกลมตรงกลางเต็มไปด้วยแก้วทรงสูงและขวดเหล้านอกอีกหลายกลมใหญ่ ที่วางกันเรียงรายจนเต็มโต๊ะ


และภาพของชายหญิงสองคู่ ที่กำลังนั่งกอดรัดคลอเคลียกันไปมา มือของฝ่ายชายสอดล้วงลูบคลำจนทั่วทั้งเรือนร่างของหญิงสาวโดยไร้ท่าทีขัดขืนใดๆชายหญิงคู่แรก เป็นผู้ชายรูปร่างสูงใหญ่ ส่วนผู้หญิงตัวเล็กผอมเพรียวผมยาว ทุกลีลาการกระทำของพวกเขา ผมพอมองเห็นได้ เพียงแต่ใบหน้าเท่านั้น ที่ไม่สามารถจำแนกแยกออกได้ว่าเป็นใคร


ท่ามกลางความมืดสลัว ชายร่างใหญ่สอดมือล้วงเข้าไปบีบขยำทรวงอกกลมแน่นทั้งสองข้าง มือใหญ่หนาบีบขยำคลึงเค้นไปมา ริมฝีปากประกบจูบบดเบียดกันอย่างเร่าร้อน


วงแขนเรียวเล็กของหญิงสาว กอดคล้องคอชายร่างใหญ่ จนเรือนร่างของทั้งคู่แนบชิดสนิทกัน ท่วงท่าและลีลาเต็มเปี่ยมไปด้วยความเร่าร้อน!
[ เชี่ย! แมร่งอดอยากมาจากไหนกันวะ ถึงได้มาซัดกันนัวเนียอยู่ในผับ หรือเป็นพวกชอบโชว์  ]
แต่มันก็โครตได้อารมณ์ไปอีกแบบ เล่นเอาตัวผมเองถึงกับยืนเป้าแข็งตุงขึ้นมาเลย

" นายเองก็สนใจแนวนี้ด้วยเหรอ "


เสียงของยัยโอ๋ พูดแช๊ะผมขึ้นมาเบาๆ พร้อมกับกดมือถือ ส่งข้อความไปหาใครซักคนอยู่" เธอทำอะไรโอ๋ ส่งข้อความไปหาใคร! " ผมจ้องมองไปที่ยัยโอ๋ด้วยความสงสัย ยัยนี่ชักทำตัวมีพิรุธมากขึ้นทุกที"มันก็เรื่องส่วนตัวของฉันปะ นายยุ่งอะไรด้วย แล้วเลิกตามหาแล้วเหรอ สุดที่รักของนายนะ " สีหน้าของยัยโอ๋ พูดออกมาพร้อมกับท่าทีเย้ยหยัน นางคงรู้แล้วละซิ! ว่าผมหมดหวังไปแล้ว ที่จะตามหาตัวของริสา" นั่นมันก็เรื่องของฉัน เธออย่ามายุ่ง! " ผมพูดออกไปด้วยเสียงดุ คอยดูเถอะ ซักวันนึง ผมต้องเอาคืนให้สาสม ทบต้นทบดอก"นายพูดเองนะ ว่าไม่ให้ฉันยุ่ง แต่นายดูนั่นซิ! ฉันชอบอีกคู่นึงมากกว่า น่าตื่นเต้นดีเนอะ พวกเขาช่างกล้ากันดีจัง "นิ้วของยัยโอ๋ ชี้ให้ผมดูคู่รักอีกคู่นึง ที่อยู่ภายในโต๊ะเดียวกัน ซึ่งการกระทำของพวกเขา ก็ไม่ได้แตกต่างจากคู่แรกมากนัก

.............................................................................


คู่ที่สองผู้ชายมีรูปร่างอ้วนเตี้ย แต่ผู้หญิงผอมเพรียวหุ่นดีมากกว่าคนแรก หน้าอกของเธอเต่งตึงอวบอิ่ม เนื้อตัวแน่นกระชับ เส้นผมยาวสลวยลงไปถึงกลางหลัง ขนาดอยู่ท่ามกลางความมืดสลัว ยังมองเห็นได้ถึงความขาวเนียนของผิวพรรณ เธอต้องเป็นผู้หญิงที่สวยมากแน่นอน


สายตาของผมที่จ้องมองไปที่เธอ เหมือนถูกอะไรบางอย่างดูดดึงเอาใว้ จนไม่สามารถละสายตามองไปทางอื่นได้เลย


เธอช่างเหมือนริสา สุดที่รักของผมเหลือเกิน


ความคิดแว๊บนึงของผมผุดขึ้นมาแบบนั้น แต่ผมก็รีบสลัดมันทิ้งไปในทันที ผู้หญิงขี้อายอย่างริสา'ไม่มีทางกล้าที่ทำเรื่องอะไรแบบนี้ ท่ามกลางผู้คนมากมายแน่นอน!พอคิดได้แบบนั้น ผมก็ถึงกับโล่งอก เพราะไม่เช่นนั้นแล้ว ภาพที่อยู่ตรงหน้า มันคงจะบาดใจผมเหลือเกินภาพของหญิงสาวหุ่นดีผอมเพียวบอบบาง อยู่ในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอนอยู่บนโซฟาสีแดงหนานุ่ม ผมมองเห็นทุกสัดส่วนเว้าโค้งสวยงามบนเรือนร่างของเธอได้อย่างชัดเจน เรียวขาขาวคู่งามทั้งสองข้าง ไปจนถึงสะโพกกลมมน หน้าท้องที่แบนราบ ทรวงอกอวบอิ่มทรงหยดนํ้า กลมแน่นเต่งตึงทั้งสองเต้า ยอดปทุมทันเม็ดเล็กที่ชูช่อขึ้นมา ทุกอย่างมันดูราบเรียบกลมกลืนจนเป็นเนื้อเดียวกันไปหมด
ผมแทบไม่อยากจะเชื่อสายตาของตัวเอง จนต้องเอามือขยี้ตาดูอีกครั้ง หรือเป็นเพราะว่าผมเงี่ยนมาก จนมองเห็นภาพหลอน ว่าเธอนั้นกำลังเปลือยกายอยู่ท่ามกลางความมืดสลัว จนทำให้ลำท่อนเอ็นของผมผงาดแข็งขึ้นมาจนปวดไปหมดอูย.. ผมบอกเลยว่าขนาดผมยืนดูอยู่ตรงนี้ แมร่งยังโครตตื่นเต้นแทนคู่รักสองคู่นั้นเลย เซ็กส์แบบ outdoor ความรู้สึกมันเป็นแบบนี้นี่เอง!
อึก!
ผมเผลอกลืนนํ้าลายลงคอ ไปพร้อมกับริมฝีปากของชายรูปร่างเตี้ย ที่ซุกไซ้ซอกคอเรียวขาวของเธอ มือสั้นหนาของเขาบีบขยำทรวงอกกลมแน่นเต่งตึงจนปลิ้นไปมาทั้งสองข้าง หญิงสาวเชิดใบหน้าขึ้น ส่งเสียงร้องครางซี๊ดซ๊าดออกมาจากริมฝีปากนุ่มเนียน แต่เสียงของเธอนั้นก็ถูกกลืนหายไป พร้อมกับความกระหึ่มของเสียงดนตรีภายในผับผมค่อนข้างโชคดี ที่ยืนดูอยู่ตรงมุมนี้ เพราะทำให้เห็นภาพทั้งหมดที่เกิดขึ้นได้อย่างชัดเจน ซึ่งต่างจากโต๊ะข้างๆที่พวกชายหนุ่มกลัดมันนั่งกินเหล้ากันอยู่ เพราะพวกเขาแทบจะมองไม่เห็นลีลาบทรักของคู่ที่สองแล้ว เนื่องจากพนักพิงของโซฟาสีแดงมันบดบังเอาใว้ริมฝีปากของชายร่างเตี้ย ลากละเลงปลายลิ้นสัมผัสผิวเนื้อเนียนนุ่มลื่น จนมาถึงทรวงอกอวบอิ่มกลมแน่น หัวใจของผมเต้นระรัวยังกับกลอง ด้วยความลุ้นระทึกใจจนบอกไม่ถูก
" จ๊วบ!  จ๊วบ!  จ๊วบ!  จ๊วบ! "
เม็ดยอดปทุมทันสองข้างถูกดูดกลืนหายเข้าไปภายช่องในปากดำหนาอย่างตะกละตะกราม สองมืออวบอ้วนบีบขยำทรวงอกอวบอิ่มกลมเเน่นทั้งสองเต้าอย่างสนุกมือ เขาดูดเลียฟอดฟัดเหมือนคนที่อดอยากปากแห้ง คล้ายกับปราถนาเรือนร่างของเธอมานานแสนนาน จนทรวงอกขาวผ่องนุ่มนิ่ม เด้งปลิ้นไปมาตามร่องนิ้วมือ
" อร๊าาา   อูยยย   อาาาา   อื้อออ!  "
เรือนร่างขาวเล็กบอบบางของหญิงสาวบิดส่ายร่อนไปมา แผ่นหลังของเธอยกลอยสูงจนไม่ติดเบาะรองนั่ง สองมือเรียวเล็กยกชูวงแขนสองข้างขึ้น ปัดป่ายไข่วคว้าจับเข้ากับพนักพิงแขน ของโซฟาสีแดงที่เธอใช้นอนหนุนหัวอยู่เรือนร่างของหญิงสาวที่ยกชูวงแขน แอ่นอกกลมแน่นอวบอิ่ม ให้กับหนุ่มร่างเตี้ยฟอนฟัด ขยี้ขยำไปมาอย่างสนุกเมามันส์ ช่างตื่นตาตื่นใจผมเหลือเกิน ริมฝีปากเนียนนุ่มของเธอเม้มบดเบียดเสียดเข้าหากัน ส่ายสบัดใบหน้าไปมา ส่งเสียงร้องครางกระเส่า
" อร๊าาา!   อาาาา  อื้ออออ  อาาาา  "
ผมเสียดายที่เสียงเพลงในผับมันดังมาก จนกลบเสียงของเธอไปหมด ผมอยากได้ยินเสียงร้องครางของเธอเหลือเกิน  มันคงจะทำให้ผมเพลิดเพลินยิ่งขึ้นไปอีก


ในระหว่างที่ผมกำลังฟินจนได้ที่ เรียวขาขาวทั้งสองข้างของเธอ ก็ถูกชายร่างเตี้ยจับถ่างแยกออกจากกันจนกว้าง เขาใช้มือลูบคลำโหนกนูนเนื้อเกลี้ยงเกลาไปมา สอดใส่ปลายนิ้วอวบอ้วน จมหายเข้าไปภายในรอยแยก.......


เขาสบัดข้อมือระวิง จนเรียวขาอ่อนคู่งามเกร็งสั่นระริกไปหมด ใบหน้าขาวสวยส่ายสะบัด ริมฝีปากส่งเสียงร้องครางกระเส่า ปลายนิ้วมือเรียวเล็กกำจิกจนแน่น เรือนร่างสั่นกระตุกเกร็งสามสี่ที แอ่นสะโพกยกลอยขึ้นเหนือเบาะ พร้อมกับสายนํ้าที่สาดกระเซ็น พวยพุ่งราดรดใส่แผ่นอกของชายหนุ่มร่างเตี้ย!เรือนร่างบอบบางของเธอทิ้งตัวลงนอนอย่างเหนื่อยหอบ หายใจแรงอกกระเพื่อม สีหน้าเต็มไปด้วยความสุขสม กับบทรักที่ชายร่างเตี้ยมอบให้ผมถึงกับยอมรับเลยว่า ชายหนุ่มร่างเตี้ยคนนี้ เจนจัดเกมรักบนโซฟาไม่เบาเลยทีเดียว จนถึงขั้นทำให้หญิงสาวตัวเล็ก ที่นอนหมดแรงอยู่ตรงหน้า ปลดปล่อยนํ้ารักออกมาจากจุด G Spot ได้


 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 12, 2021, 06:44:42 am โดย KwangPloy »

*

ออฟไลน์ taefuck

 • Full Member
 • **
 • 129
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 11 : ตอน โซฟาสีแดง
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2020, 12:36:21 pm »
ตามที่ผู้เขียนว่าไว้ ไม่ต้องสมจริงก็ได้ครับ เป็นไปตามจินตนาการ เคารพความคิดของผู้แต่งนะครับ ::Thankyou::
ขอบคุณมากๆ จะพยายามให้เต็มที่เลย!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 16, 2020, 01:14:40 am โดย KwangPloy »

*

Flare cnx

Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 11 : ตอน โซฟาสีแดง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2020, 12:46:29 pm »
ริสาแย่แล้ว กู่ไม่กลับล่ะ

*

ออฟไลน์ surway2532

 • Junior Member
 • ***
 • 571
 • 194
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 11 : ตอน โซฟาสีแดง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2020, 12:55:50 pm »
ไม่รุ้เพราะแรงปราถนารึอยากประชดดนัยริสาถึงยอมทำได้ถึงขนาดนี้
ปล.เน้นใส่จิตนาการตามที่ไรต์อยากให้เป็นอ่ะดีแล้วมันเปง! ความหื่นของเรา ล้วนๆเลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 16, 2020, 01:16:20 am โดย KwangPloy »

*

rongler

Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 11 : ตอน โซฟาสีแดง
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2020, 12:59:58 pm »
คิดตามเลย

*

ออฟไลน์ Terdsak_sk

 • Junior Member
 • ***
 • 325
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 11 : ตอน โซฟาสีแดง
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2020, 01:06:39 pm »
ชอบเรื่องของไรท์มากๆนะครับ เปนเรื่องอันดับต้นๆที่ชอบเลย เป็นกำลังใจให้แต่งต่อขอรับบ
 ::YehYeh::  คำพูดนาย! ได้ใจเราผุด! ผุด!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 16, 2020, 01:18:07 am โดย KwangPloy »

*

ออฟไลน์ ben2518

 • Junior Member
 • ***
 • 335
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 11 : ตอน โซฟาสีแดง
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2020, 01:08:55 pm »
ตอนนี้บอกเลยเห็นภาพตอนที่ดนัยรู้ว่าเป็นริสา คงต้องซ็อกปนเสียว

*

ออฟไลน์ Sodazazado

 • Full Member
 • **
 • 70
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 11 : ตอน โซฟาสีแดง
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2020, 01:09:48 pm »
ริสาติดใจแน่นอน

*

ออฟไลน์ Sak2563

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 11 : ตอน โซฟาสีแดง
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2020, 01:11:09 pm »
ดนัยได้มาเห็นแฟนตัวเองโดนคนอื่นเอาต่อหน้ายังจะรับไหวไหม

*

ออฟไลน์ plkboy

 • Junior Member
 • ***
 • 307
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 11 : ตอน โซฟาสีแดง
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2020, 01:13:39 pm »
จะมีอะไรต่อไป

*

ออฟไลน์ prajuab masorn

 • Junior Member
 • ***
 • 423
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 11 : ตอน โซฟาสีแดง
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2020, 01:21:04 pm »
ตกเป็นทาสกามแน่

*

ออฟไลน์ summersale

 • Senior Member
 • ****
 • 893
 • 124
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 11 : ตอน โซฟาสีแดง
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2020, 01:21:50 pm »
จะมาช่วยหรือจะมาดูกันแน่นะ

*

ออฟไลน์ prapan

 • Junior Member
 • ***
 • 389
 • 70
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 11 : ตอน โซฟาสีแดง
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2020, 01:26:57 pm »
โดนสะกดจิต ให้เข้ามาอ่าน 555

::WooWoo::  โอม... โอม... โอม... ค็อกเทล
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤศจิกายน 16, 2020, 01:21:38 am โดย KwangPloy »

*

ออฟไลน์ Gig11

 • Full Member
 • **
 • 209
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 11 : ตอน โซฟาสีแดง
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2020, 01:28:40 pm »
กลายเป็นมายืนดูแฟนตัวเองซะงั้น

*

ออฟไลน์ พงค์ พันธ์

 • Junior Member
 • ***
 • 526
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 11 : ตอน โซฟาสีแดง
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2020, 01:51:01 pm »
ริสาไปไกลซะแล้วตอนนี้

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ