เราและยาย Copy

เราและยาย Copy

 • 1 ตอบ
 • 4607 อ่าน
*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 • Full Member
 • **
 • 225
 • 461
 • I want to fuck Supaporn.
  • ดูรายละเอียด
เราและยาย Copy
« เมื่อ: ธันวาคม 09, 2020, 06:39:38 pm »
***คำเตือน : ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า ๒๐ ปี  ผู้ที่มีปัญหาทางสุขภาพจิตและสุขภาพกาย ผู้บกพร่องทางสติปัญญา  รวมทั้งผู้เคร่งครัดในศีลธรรม  ห้ามอ่านเรื่องต่อไปนี้อย่างเด็ดขาด

****โดย: นิรนาม              ■ ประสบการณ์เสียวเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่ผมได้เก็บเป็นความลับมาเกือบๆสามสิบปีแล้ว  มันเป็นประสบการณ์ที่บางคนคิดว่าเป็นเรื่องหน้าอับอายแต่มันก็ประทับใจผมในคราวเดียวกันด้วย  มันเกิดขึ้นเมื่อตอนผมอายุสิบสามปี  ผมอยู่หมู่บ้านในจังหวัดหนึ่งทางภาคอีสานที่อยู่ติดกับชายแดนประเทศเพื่อนบ้าน  บ้านผมมีอยู่ด้วยกันสามคน  คือ ยาย น้า และผม  ส่วนตาตายไปหลายปีแล้วตั้งแต่ผมยังเด็กๆ  แม่ผมเลิกกับพ่อหลายปีแล้วและไปทำงานอยู่กรุงเทพฯ จึงฝากผมไว้กับยาย  ยายมีลูกสามคน คือ แม่ผมเป็นลูกคนโต น้าสาวคนรองแต่งงานแล้วไปอยู่กับผัวที่จังหวัดอื่น  น้าสาวคนสุดท้องเป็นข้าราชการอยู่ในจังหวัดเอง  เลยเช้าไปเย็นกลับได้  ยายผมถือว่าเป็นคนที่ฐานะพออยู่พอกินไม่รวยแต่ก็ไม่จน เพราะมีลูกทำงานเลี้ยงดูทุกคน  เมื่อก่อนยายจะเป็นแม่ค้าทำกับข้าวและขนมอร่อยมากจนมีลูกค้าติดใจมากมาย  แต่ตอนหลังนานๆถึงจะทำไปขายทีเฉพาะตอนที่จังหวัดมีเทศกาลสำคัญๆเท่านั้นเพราะแกบ่นว่าเหนื่อยมาพอแล้ว             ยายตอนนั้นอายุ ๕๘ แล้ว  แต่ยังเป็นคนที่ดูสวยอยู่เพราะกินดีอยู่ดีพอสมควร ดูเผินๆเหมือนคนอายุแค่สี่สิบถ้วนๆเท่านั้น  แม้ว่าจะดูท้วมๆหน่อย  แต่ก็ดูผิวพรรณเปล่งปลั่ง ขาวผ่อง  จริงๆแล้วหลังจากตาตายก็มีผู้ชายมาจีบเยอะแต่ยายไม่เอาสักคน จึงยังครองตัวเป็นหม้ายเรื่อยมา   

             เรื่องมันเริ่มเกิดขึ้นมาตั้งแต่ผมอายุประมาณ ๑๒ ตอนที่เรียนอยู่ ม.๑ ผมเองที่เริ่มมีความรู้สึกทางเพศ เริ่มรู้สึกสนใจในเพศตรงข้าม  แถมพวกเพื่อนทั้งรุ่นพี่ทั้งรุ่นด้วยกันทั้งแถวบ้านทั้งที่โรงเรียนเอาหนังสือโป๊มาให้ดูจนเป็นการกระตุ้นให้ผมเกิดอารมณ์ทางเพศจนหัดชักว่าวเป็นทั้งแรกและเกิดความเงี่ยนอยากเย็ดกับผู้หญิงจริงสักครั้ง  โดยเฉพาะเรื่องในหนังสือโป๊ประเภทเรื่องที่คนในครอบครัวเย็ดกันเอง ทั้งลูกชายเย็ดกับแม่ พ่อเย็ดกับลูก  น้าเย็ดกับหลาน ฯลฯ  แต่ยังไม่เคยเห็นมีเรื่องหลานเย็ดกับย่ากับยายสักที              ผมเป็นคนที่ใกล้ชิดกับยายมากมาตั้งแต่เด็ก  ยายจึงไม่ได้ระมัดระวังตัวเวลาอยู่กับผมเท่าใด  ทั้งการลุกนั่ง การเปลี่ยนเสื้อผ้าหรือตอนอาบน้ำ  หลายครั้งผมแอบเห็นเต้านมขนาดมหึมาเต่งตึง หัวนมสีน้ำตาลโผล่ออกมาพลอมแพลม  ช่วงหลังๆผมจึงเริ่มแอบดูยายตอนอาบน้ำโดยปีนดูทางช่องลมติดต่อกันมาเป็นปีๆเลย ซึ่งครั้งแรกที่ผมแอบดูยายอาบน้ำนั้น  ผมตื่นเต้นมาก  แม้ว่ายายจะอายุห้าสิบกว่า  แต่ผิวพรรณยังเต่งตึงขาวผ่อง  เต้านมของยายใหญ่มากหย่อนคล้อยเพียงเล็กน้อยเท่านั้นยิ่งตอนยายขยับตัวกระเพื่อมไหวไปมานี่มันกระตุ้นอารมณ์เสียนี่กระไร  หัวนมของยายก็ใหญ่โตมากแม้จะสีออกน้ำตาลแต่ก็ยังไม่ถึงกับดำ  ผมเห็นแล้วอยากจะดูดอย่างมาก  หมอยยายก็ดกดำเป็นปื้นเหมือนกับสาหร่ายสีดำปกปิดร่องหีจนมิดชิด  !!!โอ้ๆๆ !!!ไม่คิดเลยว่าผู้หญิงแก่ๆอย่างยายจะน่าเย็ดอะไรเช่นนี้  หัวใจผมยิ่งเต้นระรัวไม่เป็นส่ำ  ควยผมก็ลุกตั้งเด่  จนต้องแอบไปชักว่าว  และก็เป็นเช่นนี้ต่อมาอีกเป็นปี

                แล้ววันนั้น!!!;วันแห่งความโชคดีของผมก็มาถึง  ช่วงนั้นเป็นช่วงปิดเทอมพอดี  ยายผมก็เกิดป่วยขึ้นตามประสาคนอายุมาก   แม้ว่าจะไม่ถึงกับล้มหมอนนอนเสื่ออะไร  แต่หมอก็แนะนำให้ยายต้องกินยาให้ครบตามจำนวนและพักผ่อนให้เพียงพอแล้วก็จะหายเอง  น้าผมก็กำชับบ่อยๆว่าช่วงนี้ให้อยู่บ้านไม่ต้องไปเที่ยวเล่นที่ไหน  ให้ช่วยดูแลยายและดูและเฝ้าบ้านให้ดีด้วย  เพราะยาที่ยายกินมันมีฤทธิ์ทำให้หลับยาวหลายชั่วโมงเลย  ผมได้ยินอย่างนั้นก็เข้าทางผมเลยเลยรับปากว่าผมจะไม่ไปเที่ยวเล่นที่ไหน จะอยู่บ้านช่วยดูแลยายนี่แหละ

                   วันถัดมาช่วงเวลาบ่ายๆผมก็ช่วยหายาให้ยายกินหลังอาหาร  สักพักยายก็บอกรู้สึกง่วงนอนแล้วเลยขอไปนอนในห้อง  ผมรอสักพักจนแน่ใจว่ายายหลับสนิทแล้ว เพราะแอบฟังเสียงยายกรนอยู่ที่หน้าห้อง  ผมก็ลองเปิดประตูเข้าไปเพราะยายไม่เคยล๊อกห้องอยู่แล้ว  ผมที่ถูกความเงี่ยนเข้าครอบงำก็คิดว่าเป็นไงเป็นกันวะ วันนี้จะได้ขึ้นครูเปิดซิงกับหีผู้หญิงจริงสักทีแม้ว่าจะเป็นยายของตัวเองก็ตามเถอะ 

            ผมเข้าไปลองเรียกยายเสียงดังๆใกล้แล้วลองเขย่าตัว   ยายก็ไม่มีปฏิกิริยาตอบโต้  ผมจึงแน่ใจว่ายายหลับสนิทแน่ๆแล้ว  ผมจึงจัดการถอดเสื้อผ้าตัวเองออกหมด  ส่วนยายนั้นใส่แค่ชุดนอนยาวเท่านั้น  ผมแค่ถลกเบาๆก็หลุดออกหมดจนล่อนจ้อน  เพราะตอนยายอยู่บ้านไม่ค่อยชอบใส่ยกทรงกับกางเกงในอยู่แล้ว

                   นี่เป็นครั้งที่ผมได้เห็นร่างเปล่าเปลือยล่อนจ้อนของผู้หญิงต่อหน้าอย่างใกล้ชิดขณะนี่ ผมยังคงตื่นเต้นตัวสั่นอยู่เล็กน้อย  แต่ความเงี่ยนที่มีมากกว่าก็กลบความหวั่นไหวจนหมด  ยายเป็นผู้หญิงที่ขาวผุดผ่องเปล่งปลั่ง  แม้จะซูบลงเล็กน้อยจากการป่วย  นมใหญ่มหึมาเต่งตึง  ผมเอามือไปขยำเต้าทั้งสองไปมาถึงจะหย่อนคล้อยไปบ้างตามอายุไขแต่มันก็ยังเด้งสู้มือ  ผมก้มลงไปดูดหัวนมขนาดมโหฬารสีน้ำตาลอย่างเมามันหื่นกระหายราวกับทารกหิวนมแม่  เสียงดูดเต้าทั้งสองสลับไปมาดังจ๊วบๆๆ  ผมเลื่อนต่ำลงมาไซ้เลียที่หน้าขาวผ่องที่มาจะมีลายบ้างตามอายุไขแต่มันกับกระตุ้นความเสียวเงี่ยนกระสันต์ของผมอย่างบอกไม่ถูก  ผมเลื่อนหน้าต่ำลงมาถึงปื้นหมอยดกดำที่ปกปิดปากถ้ำรูหีของยายจนมิดชิด  ผมใช้มือช่วยแหวกหมอยจนเห็นรูหี  ผมแล่บลิ้นเลียไปที่ร่องหีกับเม็ดแตด                       ผมสังเกตได้ว่าแม้ยายจะหลับสนิทเพราะฤทธิ์ยา  แต่ยายก็มีปฏิกิริยาตอบโต้จนมีเสียงครวญครางคล้ายเสียงกระซิบกระซาบแต่เป็นเสียงร้องซี้ดซ้าดๆๆๆอย่างแผ่วเบา  ประกอบกับน้ำที่ไหลเยิ้มออดมาจากร่องหีซึ่งผมรู้จากหนังสือโป๊ที่เคยอ่านว่านี่เป็นปฏิกิริยาของผู้หญิงที่เงี่ยน   ผมนึกสนุกเอาควยของผมที่แม้จะยังไม่ใหญ่เท่าของผู้ใหญ่แต่ก็ใหญ่กว่าคนวัยเดียวกันไปจ่อที่ปากยาย  ยายมีอาการเหมือนกับคนละเมออ้าปากอมควยผมแล้วก็ดูดดังจ๊วบๆๆๆ   ผมยอมรับว่าเสียวควยมากๆอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนดีกว่าตอนที่ชักว่าวซะอีก   

              ผมรู้สึกว่าควยผมผมมันแข็งตัวเต็มที่แล้วผมจึงถอนควยออกมา  ผมก้มลงลงไปดูดนมของยายสลับไปมาอีกรอบด้วยความหมั่นเขี้ยว  แล้วก้มลงไปเลียหีอีกครั้ง   พอได้จังหวะผมก็ดันควยพรวดเข้าไปในรูหีของยาย  แม้ว่ายายจะแก่แล้วแต่ก็รู้สึกได้ว่าหีของยายก็ยังตอดควยผมดังตุ๊บๆๆๆ  ผมยังคงกระแทกควยไปมาเข้าออกอย่างเมามันสลับกับก้มลงไปดูดนมของยายสลับไปมาอีก   ผมรู้สึกได้ว่ายายก็คงมีปฏิกิริยากับความเสียวบ้างเหมือนกันจึงร้องครางอย่างแผ่วเบาพอได้ยินบ้างดังซี้ดซ้าดๆๆๆๆๆๆ 

                  พอผมเริ่มเสียวควยได้ที่แล้ว  ผมก็ถอนควยออกมาจากหียายอย่างฉับพลันมีเสียงดังโบ๊ะออกมาเลย  ผมจับยายพลิกตัวเอาหมอนรองตัวยาย  แล้วเย็ดยายจากข้างหลังด้วยท่ากวางเหลียวหลังอย่างที่จำมาจากหนังสือโป๊  ยายเป็นคนที่ออกท้วมๆหน่อยก้นจึงใหญ่มาก  แต่มันก็ขาวจั๊วะน่าเย็ดไปอีกแบบ  ผมกระแทกควยของผมเข้าไปในร่องหียายอย่างรวดเร็วแล้วกระแทกอย่างสุดแรงผมเริ่มรู้สึกว่าน้ำใกล้แตกแล้วจากประสบการณ์ที่ชักว่าวมานาน  ผมรู้สึกว่าหียายตอดควยตุ๊บบบๆๆ ควยผมก็เสียวจนสุดจะกลั้นแล้ว  พอผมกระแทกต่อไม่กี่ทีน้ำควยขาวข้นผมก็แตกทะลักเอ่อล้นเข้าไปในหีผู้หญิงเป็นครั้งแรกเลย  แม้จะเป็นหีของยายที่เป็นบุพการีตัวเองก็เถอะแต่มันก็ทำให้ผมหายเงี่ยนกระสันอย่างสะใจได้  ด้วยความติดใจในรสชาติหีของยายผมก็จึงหาโอกาสลักหลับยายมาอย่างต่อเนื่องอีกหลายๆครั้งที่มีโอกาส

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 22, 2021, 12:49:22 pm โดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์) »

*

ออฟไลน์ devilzoa

 • Legend Member
 • *******
 • 2680
 • 1278
  • ดูรายละเอียด
Re: เราและยาย Copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 14, 2021, 11:50:45 am »
แหมไม่ลองขอยาเย็ดดีๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ