หาชู้ให้เมีย Copy

หาชู้ให้เมีย Copy

 • 2 ตอบ
 • 7385 อ่าน
*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 • Full Member
 • **
 • 227
 • 464
 • I want to fuck Supaporn.
  • ดูรายละเอียด
หาชู้ให้เมีย Copy
« เมื่อ: ธันวาคม 12, 2020, 02:24:15 am »
***คำเตือน : ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า ๒๐ ปี  ผู้ที่มีปัญหาทางสุขภาพจิตและสุขภาพกาย ผู้บกพร่องทางสติปัญญา  รวมทั้งผู้เคร่งครัดในศีลธรรม  ห้ามอ่านเรื่องต่อไปนี้อย่างเด็ดขาด
****โดย: นิรนาม

                  ■ผมเป็นลูกชายคนเดียว  อาศัยอยู่กับปู่ย่าที่จังหวัดไม่ไกลจากกรุงเทพฯ นัก  พ่อกับแม่ผมเข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ ตั้งแต่ผมเล็กๆ  ผมเข้าใจว่าย่ากับแม่ไม่ค่อยถูกกันเท่าไรนัก ทำให้นานๆ แม่ถึงจะมาเยี่ยมผมก็เดือนละครั้งอย่างมาก 
            แต่พ่อจะมาประจำทุกวันหยุดหรือถ้าที่จังหวัดมีงานประจำปีหรืองานวัดพ่อจะพาผมไปเที่ยวไม่มีขาด  ผมเป็นคนกล้าห่ามๆ ทะลึ่งบ้างเพราะบ้านปู่มีแต่ญาติผู้ชาย  ผมกับพ่อสนิทกันมากผมมีปัญหาอะไรปรึกษาพ่อได้อย่างไม่ปิดบัง

                   ตอนพ่ออายุ ๔๐ พ่อเกิดอุบัติเหตุถึงกับนั่งรถเข็น  พ่อมีฐานะการเงินดีเป็นสถาปนิกเมื่อเดินไม่ได้ก็รับงานเขียนแบบที่บ้านมีราย ได้ดีไม่มีปัญหาเรื่องการเงินเดิมทีพ่ออยู่บ้านสองชั้นก็ขายมาสร้างบ้านชั้นเดียวอยู่เพื่อความสะดวก  ถึงพ่อจะนั่งรถเข็นก็ช่วยตัวเองได้ในระดับหนึ่งจึงไม่มีคนรับใช้

       ผมโตพอเดินทางเองได้ผมจึงเป็นฝ่ายมาหาพ่อทุกวันหยุดไม่มีขาดมาดูแลเล่นกับพ่อพูดคุยกัน ผมได้สนิทกับแม่มากขึ้นแม่เป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูดแต่ถ้าได้พูด แล้วจะคุยสนุก   ส่วนแม่ทำตัวเหมือนเพื่อนมากกว่าแม่

               เมื่อผม ๑๘ ผมสอบได้ ม.ชื่อดังของรัฐฯในกรุงเทพฯ  ผมจึงเข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ ได้มาอยู่กับพ่อ เป็นการดีที่ผมได้ดูแลพ่อ  ส่วนแม่จะออกจากบ้านไปทำงานแต่เช้ากลับก็เย็นค่ำ  บางวันมีงานสังคมก็กลับดึก 

          ตอนนั้นแม่อายุ ๔๔ แล้ว แต่ยังสวยหุ่นดีอยู่  ดูเผินๆเหมือนแค่สามสิบปลายๆเท่านั้น   ส่วนพ่ออายุ  ๕๐  แต่ดูโทรมแก่กว่าวัยมากเหมือนอายุเกือบๆเจ็ดสิบเลย
 
         เมื่อผมเข้ามาเรียนได้แค่เดือนผมเริ่มเที่ยวผู้หญิงกับเพื่อน   แต่ก็แค่สองสามครั้ง  ผมรู้สึกไม่ชอบเพราะดูว่าไม่มีรสชาติ เอาแค่พอได้ระบายออกเท่านั้น

             ด้วยความที่ผมสนิทกับพ่อมากผมยังเอาเรื่องนี้มาคุยกับพ่อๆ ไม่ว่าอะไรแต่เตือนว่า จะเที่ยวก็ให้ป้องกันระวังตัวด้วยผมบอก  ก็คงเพราะคอยระวังป้องกันจึงไม่มีรสชาติผมถึงไม่คิดจะเที่ยวอีก  พ่อได้แต่ขำ

          แต่มีบางอย่างที่ผมไม่กล้าบอกพ่อคือตอนผมเย็ดกับกะหรี่  จิตใจผมมักจินตนาการถึงแม่แบบลืมตัว  เพราะแม้ว่าตอนนั้นแม่จะอายุมากแล้ว  แต่ก็ยังดูเซ็กซี่น่าเย็ดอยู่    สิ่งที่ผมเห็นผิดปกติอีกอย่างในบ้านคือผมเห็นพ่อกลางวันจะรับงานหรือนอนพักผ่อนจะทำงานตอนกลางคืนไม่นอนห้องเดียวกับแม่

              สามเดือนที่ผมมาอยู่ระยะหลังสองสัปดาห์ผมเห็นพ่อดูสีหน้าไม่มีความสุข   ด้วยความสนิทระหว่างผมกับพ่อที่พูดหยอกล้อกันเล่นประจำผมเลยถามพ่อว่า  ทำไมพ่อแม่ไม่นอนห้องเดียวกัน พ่อทำหน้าหนักใจแล้วบอกความจริง   ซึ่งก็เป็นอย่างที่ผมก็พอจะเข้าใจมานานแล้วว่า    พ่อหมดสมรรถภาพทางเพศมานานตั้งแต่ประสบอุบัติเหตุแล้ว
 
             ผมเข้าใจที่พ่อพูด  เลยบอกไปว่า  ผมเข้าใจแบบนี้ไม่แค่พ่อ แม่ก็คงลำบากด้วย  พ่อพยักหน้าว่า ดีที่เข้าใจ   แม่เขาทนอยู่แต่จะอยู่อีกนานเท่าไรไม่รู้ผมถามงงๆ

                 อะไรแม่จะทิ้งพ่อไปได้ไงก็เห็นรักกันดีอยู่  พ่อถอนหายใจส่ายหน้าพูด น่าสงสารแม่ๆ ยังไม่แก่เกินแกงยังมีไฟมีความต้องการแต่พ่อสนองตอบให้ไม่ ได้พ่อถอนหายใจพูดทิ้งท้ายว่า 

                 ถ้าแม่จะไปพ่อก็ไม่ว่าทำใจได้เรื่องแบบนี้ผมเลยบอก มีอะไรให้ผมช่วยก็บอกมา พ่อมองผมแล้วขบคิดอยู่อึดใจใหญ่แล้วอมยิ้มพยักหน้าว่า จริงหรือผมบอก จริงสิพ่อบอกหน้าตาเฉย  เย็ดกับแม่แล้วทำทุกอย่างแทนพ่อทีสิ!!!!  ผมได้ยินแทบตกเก้าอี้ร้องว่า พ่อจะบ้าหรือ?

               พ่อยิ้มบอก ไม่บ้าพูดจริงพ่อรู้แม่ต้องการอะไรถ้าแม่ไปจากเราก็เพราะสิ่งเดียวแล้วก็คงไม่นานถ้าไม่มีอะไรดีขึ้น ผมฝืนยิ้มถาม ทำไมต้องเป็นผมพ่อถามกลับ หรือจะให้เป็นคนอื่นผมพูดไม่ออกแต่ก็คิดแม่เป็นคนสวยหุ่นดียังไม่แก่แค่สิบสี่นิดๆ มันไม่ยากที่จะหาใครมาแทนพ่อๆ บอกอีก เห็นแอบมองแม่อยู่ก็เอาสิพ่อยกให้   ผมนิ่งคิดใช่ผมชอบแอบมองผมชอบก็แม่เป็นสวยแต่ก็แม่ผมๆ ทำได้แค่ฝัน

               พ่อถามอีก คิดอะไรอีกไม่เสียดายหรือไงถ้าแม่ไปเป็นของคนอื่นผมบอก เสียดายพ่อพูดแบบตลกว่า อย่างนั้นก็ไม่ต้องคิดมากพ่อเต็มใจให้คิดดีๆเป็นทางเดียวทีจะให้แม่อยู่กับ  เราคงเข้าใจนะไฟตัณหามันร้อนแรงอะไรก็เกิดได้ผมพยักหน้ารับไปอย่างนั้นแต่ ถามไป  ผมเข้าใจแต่แม่หละจะเล่นด้วยเหรอพ่อส่ายหน้ายิ้มอย่างพอใจ แสดงว่าตกลงเอาว่าพ่อจัดการเองไม่น่ามีปัญหาผมไม่รู้จะพูดยังไงอึดใจพยักหน้ารับแทนเป็นคำตอบโดยไม่พูดอะไร

                 พ่อหัวเราะอย่างพอใจ หลังผมคุยกับพ่อวันนั้นตกเย็นค่ำผมเห็นพ่อคุยปรึกษาอะไรกับแม่ผมไม่ได้เข้า ไปฟังแต่แม่หันมองผมด้วยสายตาแปลกๆผมต้องหลบเข้าห้องไป ตลอดสองวันแม่หลบๆหน้าผมๆ ก็ไม่พูดถามอะไรพ่อเรื่องพวกนี้อีก  จนเย็นสองวันต่อมาพ่อบอกผมว่า เรื่องที่คุยกันสองวันก่อนพ่อเอาไปคุยกับแม่แล้วผมถามไป แล้วแม่ว่าไงพ่อบอก แม่เขาก็คิดจะตัดสินใจยังไงก็รอดู ผมไม่พูดอะไรอีก

                ตกหัวค่ำแม่ยังไม่กลับผมช่วยพ่ออาบน้ำตามปกติแล้วพาเข้าห้องทำงานที่พ่อจะนั่งทำงานแล้วนอนในห้องนี้ประจำ ก่อนผมออกจากห้องพ่อพูดย้ำกับผมว่า ถ้าคืนนี้ถ้าแม่ตัดสินใจเข้าไปหาก็แสดงว่าทุกอย่างลงตัวอย่าทำให้เสียพ่อ ฝากแม่ด้วย ทำให้เต็มที่ไม่ต้องเกรงใจพ่อพูดทำให้ผมรู้สึกใจสั่นตื่นเต้นไม่รู้ จะเกิดอะไรขึ้นในคืนนี้ผมออกจากห้องพ่อเห็นรถแม่กลับมาแล้วแต่ไม่เห็นแม่ๆ คงหลบเข้าห้องไป

         ผมก็กลับเข้าห้องผมนั่งเล่นคอมฯ น่าจะสองชั่วโมงผ่านไป อยู่ๆ  แม่มาเปิดประตูห้องผมแล้วเข้ามายืนนิ่งในชุดนอนผ้ามันเบาบาง ผมหันมองแล้วถาม แม่มีอะไรเหรอแม่ปิดประตูก้มหน้าเม้มปากไม่พูดอะไรอึดใจมองผมด้วยสายตาที่บ่งบอกว่าสับสน  ผมนิ่งคิดถึงคำที่พ่อพูดว่า  ถ้าแม่เข้ามาหาก็แสดงว่าทุกอย่างลงตัวไม่ต้องเกรงใจ คิดแล้วผมทำใจลุกเดินเข้าหาแม่ๆ ท่าทางประหม่าอายมองผมๆ จับมือแม่ๆ สบตาหลบไม่มองผมๆ จูงมือแม่ที่กำแน่นมานั่งที่เตียง

                 แม่ดูกระสับกระส่ายนั่งห่อตัวรีบผม นั่งคุกเข่าที่พื้นตรงหน้าลองเอามือค่อยๆ ถลกชายชุดนอนแม่ขึ้นพ้นเหนือเข่า แล้วจับสองเข่าแม่ที่หนีบกันให้กางออกแม่ดูเกร็งๆ  แต่ไม่ขัดขืนไม่พูดอะไรแค่จ้องมองผมๆ ก้มหน้ามองเข้าไปในช่องขาที่กางอยู่ผมได้เห็นเป้ากางเกงในลายดอก ที่ดูตึงและอวบนูนเท่านี้ควยผมก็เริ่มแข็งแล้ว   ผมลองเอามือสอดเข้าล้วงลูบขาอ่อนด้านในที่ผิวเนียนนุ่มของแม่ๆ ไม่ปัดป้องหรือห้ามปราม

                  แม่แค่เม้มปากก้มมองผมจนมือผมลูบเข้าสุดโคนขาเกือบสัมผัสเป้ากางเกงในแม่ๆ หนีบหุบขาขยับตัวถอยผมชักมือออกเงยหน้ามองแม่ๆ เอียงตัวเมินหน้า หลบพูดด้วยเสียงอ่อยสั่น ปิดไฟหน่อยสิผมลุกหันเดินไปปิดไฟหันกลับมาแม่ขยับขึ้นไปนอนหงายนิ่งบน เตียงสองมือประสานกันวางที่หน้าท้องโดยเอียงหน้าไปอีกทางไม่มองมาทางผมดูแม่ไม่สนใจแสงไฟที่โต๊ะทำงานที่สว่างพอประมาณ ผมเลยไม่ปิดแต่ไปนั่งข้างชิดตัวแม่

             ผมจ้องดูเรือนร่างที่นอนนิ่งชุดนอนที่ราบ แนบตัวทำให้เห็นสัดส่วนเว้านูนของร่างกายได้เต็มตาอกที่ตั้งชูอยู่ในชุดนอน ดูเป็นเต้าใต้ท้องน้อยตรงระหว่างขานูนโหนกเห็นเป็นรูป  ผมกลืนน้ำลายใจสั่นลองเอามือลูบที่โคนขาอ่อนแม่อีกครั้งแม่ก็นอนนิ่งเฉยผม เลยเลื่อนมือไปวางแตะที่โหนกนูนตรงระหว่างขาที่ผมได้แต่แอบมองนอกร่มผ้ามา เป็นปีๆ มันเป็นจุดสงวนของสตรีเพศยิ่งกว่าอกเต้านมที่จะไม่มีใครได้จับต้อง

                  เมื่อครู่ผมจะล้วงจับแม่ก็ขยับหลบมือผม แต่ตอนนี้แม่ปล่อยให้ผมจับแต่ขยับขา แบบนี้ผมเข้าใจว่าทุกอย่างคงลงตัวอย่างที่พ่อบอก ผมเลยได้ใจจากแค่มือวางแตะกลายเป็นลูบคลำและบีบเบาๆ มันนุ่มและอุ่นๆ ปากแม่ ขมุบขมิบดูว่าเริ่มหายใจแรงแค่อึดใจแม่หันมองผมแล้วโผลุกโอบกอดรัดผมจนอก เต้าแนบสนิทกับอกผมๆ รู้สึกมันนุ่มและไม่เล็กผมเลื่อนมือจากมือจากระหว่างขามาจะจับอกเต้านม

                 แต่แม่สะดุ้งจับมือผมไว้เหมือนจะไม่ให้จับ ผมต้องหยุดมือแค่ที่ท้องแต่ก็ไม่เป็นไรเพราะแม่กอดรัดเต้านมแม่แนบอกผมอยู่แล้ว แม่จับประคองหน้าผมเข้าประกบจูบดูดปากเหมือนคนหิวกระหายอย่างลืมตัว แน่นอนผมใช้ลิ้นสอดเข้าปากแม่ๆ ลงนอนหงายแล้วเราดูดลิ้นกัน ผมสุดจะทนถลกชุดนอนแม่ขึ้นถึงเอว ผมไม่เกรงใจรูดกางเกงในแม่ลง ในทันทีแม่ไม่ขัดขืนกลับขยับขาช่วยให้กางเกงในหลุดพ้นปลายเท้า

             ผมผละตัวจากการกอดรัดของแม่ขึ้นนั่งมอง ผมตะลึงที่ได้เห็นหีแม่ที่โหนกหีนูนมีขนหมอยที่ดกดำสนิทเหมือนดงสาหร่ายปกคลุมรูหี   หน้าท้องมีลายเล็กน้อยตามประสาคนมีลูกแล้วแต่ก็แทบมองไม่เห็น  ผมพอใจในสิ่งที่ผมเห็นและกำลังจะได้ ผมเอามือจับลูบหี ขนหมอยแม่ในทันที แม่ส่ายหน้าเอาสองมือป้องปากปิดหน้าด้วยความอาย

             ผมไม่รอช้ารีบถอดเสื้อกางเกง ใจผมคิดต้องรีบเผด็จศึกก่อนที่แม่คนสวยของผมจะเปลี่ยนใจ ผมจับขาแม่กางออกผมขยับตัวเข้าไปในระหว่างขามือผมจับหีแม่ที่นุ่มและสากด้วยขนหมอยแล้วปัดแหวกขนลองแหกดูจนเห็นแตดแคมในทั้งรูหี ผมเที่ยวผู้หญิงมาก็ไม่เคยทำแบบนี้เพราะผู้หญิงมืออาชีพพวกนั้นไม่ยอมให้ผม เล่นแบบนี้ ประเภทว่าให้รีบๆ เอาให้เสร็จๆ ไป

               แต่ตอนนี้แม่นอนให้ผมจับเล่น ผมคิดว่าแม่พร้อมจะเย็ดกับผมแล้ว   ผมก็สุดจะทน ผมเอาควยที่แข็งโด่พร้อมใช้งานจ่อชิดที่ปากรูหีแล้วดันกดกระเด้าแทงมันเข้าไปได้แค่เงี่ยงหัวควยผมต้องหยุดชะงักเพราะรูหีแม่คับแน่นมาก ผมไม่อยากเชื่อจนผมเจ็บควยเส้นสองสลึงแทบขาด

         แม่เองก็ถึงกับสะดุ้งอึดใจกัดฟันจนกรามปูดยันศอกยกตัวขึ้นก้มหน้าลงมองหี   ส่ายหน้าพูดออกเสียงเบามา เจ็บๆ อะไรจะขนาดนี้ผมเองก็เจ็บแต่ไม่กล้าพูดกระเด้าแทงควยเข้าไปอีกจนมิดสุดดุ้น

             แล้วกดแช่ไว้แม่ทำตาแข็งอึดใจกัดฟันจ่องหน้าผมๆ หันหน้าหลบไม่กล้าสู้สายตาแม่ๆ ทิ้งตัวลงนอนถอนหายใจผมโน้มตัวลงสองแขนคร่อมร่างแม่ๆ เอาสองมือจับแขนยันอกผมไม่ให้ลงนอนทับ ผมเริ่มชักควยเข้าออกซอยกระเด้าช้าๆ และเบาแม่กัดฟันครางร้องหายใจขัดตัว เกร็งจนขาสั่นเหมือนจะหุบหนีบขาแต่ติดที่ตัวผมอยู่ในระหว่างขาผมต้องลุกนั่ง เอาสองมือกดหน้าโคนขาอ่อนแม่ให้แบะกางไว้

              หีแม่ขมิบตอดควยผมจนรู้สึกได้ผมเริ่มซอยควยเข้าออกรูหีแม่เร็วและหนักขึ้น แม่ส่ายเอวเด้งหีร่อนจนควยผมจะหลุดจากรูหี   ผมต้องเอามือกดหน้าท้องแม่ที่ เกร็งแข็งไม่ให้เด้งส่ายแอ่นมากนักผมไม่เกรงใจซอยกระเด้าเย็ดหีแม่อย่างเมา มันจนอกเต้าในร่มผ้าแม่สั่นกระเพื่อมเห็นแล้วผมอยากจับบีบขย้ำผมก้มตัวลง คร่อมอีกจะมือจะจับแม่ๆ จับปัดมือผมไว้แล้วยันอกไม่ให้ผมลงนอนทับ

              ดูเหมือนแม่จะห่วงไม่ให้จับนม  ผมคิดอย่างนั้น แต่แม่ยังดิ้นเด้งส่ายเอวผมเลยแต่ต้องลุกนั่งกดขาและท้องแม่ไว้ผมก้มดูลำควยที่ซอยเข้าออกรูหีแม่มือผมจับหีลูบขนหมอยที่ตอนนี้แคมในปลิ้นเข้าออกตามลำควยแม่ไม่ห้ามหรือปัดมือผม   แม่ทุบตีที่นอนสะบัดหน้าครางสะอื้นซี๊ดปากครางด้วยความกระสันแบบไม่เสแสร้ง ผิดจากกะหรี่ที่ผมเที่ยวมา  ขนาดผมกดขาหน้าท้องแม่ไว้แม่ยังส่ายเอวเด้งหีจนก้นลอย

                ผมกระแทกควยแทงใส่รูหีแม่สุดแรงไปหลายที แม่ไม่มีทีท่าจะร้องห้าม หรือบอกว่าเจ็บ  ผมเย็ดแม่นานพอควรจนแม่เกร็งร่างสั่นกระตุกแล้วหยุดดิ้นแต่หายใจหอบเหนื่อย ผมเดาว่าแม่เสร็จไปแล้วผมจึงเร่งกระเด้าซอยสุดแรงไปอีกหลายทีจนน้ำเงี่ยนผมแตกในกระฉุดใส่ในรูหีแม่เป็นการสิ้นสุดกามศึกที่เหนื่อยสุดๆ เพราะผมนั่งเย็ด ผมทิ้งตัวลงนอนข้างแม่อย่างหมดแรงจนสลบหลับไปแบบไม่รู้ตัวจนเช้า

                    ผมตื่นควยผม แข็งโด่เป็นปกติไฟโต๊ะทำงานผมยังเปิดอยู่ผมเห็นแม่ยังหลับอยู่ผมนอนอยู่ครู่ แล้วแม่ก็รู้สึกตัวตื่นขยับตัวลุกนั่งก้มหน้าไม่มองผมอยู่ครู่แล้วหันตัวลงจากเตียง ผมขยับตัวเข้าหาขณะแม่ก้มหยิบกางเกงในแล้วลองถลกชายชุดนอนแม่เปิดขึ้น ให้ตายก้นแม่ขาวสะอาดกลมเนียนแน่นไม่มีที่ติ ผมอดใจไม่อยู่ซบซุกหน้าเข้าคลุกก้นแม่สองมือแบะแหกร่องตูดแม่แล้วใช้ลิ้นฉุกเลียอย่างไม่รังเกียจ

                แม่ๆ ร้องถาม อุ๊ยๆๆๆๆ จะทำไร?   ผมไม่ตอบ   แต่แม่ทรุดตัวลงคุกเข่าที่พื้นในท่าก้มตัวโก้งโค้งผม ลงจากเตียงตามประชิดติดก้นแม่ผมไม่รอช้าจับเอวสะโพกก้นแม่แล้วลองกระเด้าควยแทงเข้าที่ร่องตูดในทันทีอย่างไม่มอง จะผิดถูกก็ตำแห่งมันพอดีกันทีเดียวหัวควยเข้ารูหีแม่ร้อง อุ๊ยๆๆๆๆๆ แต่ไม่หนี  ผมอัดกระเด้ายัดควยเข้าไป  มันเจ็บบ้างแต่ก็พอทนผมไม่เคยเย็ดท่านี้มาก่อนเคยแค่ดูจากหนังเอ๊กซ์

               เช้านี้ผมได้ลองของจริงมันแปลกและผมชอบได้เป็นก้นแม่ในเมื่อแม่ไม่ห้ามหรือขยับตัวหนีผมเลยจับสะโพกแม่โยกเข้าออกผม ซอยกระเด้าเย็ดแม่อย่างเมามันเสียงแม่ครางร้องซี๊ดปากสะบัดหัว ผมก้มตัวมือโอบเอวแม่ล้วงจับหีที่ควยผมกำลังซอยเย็ดมันอวบเต็มมือและนุ่มสาก มือด้วยขนหมอยผมลองเอามืออีกข้างโอบล้วงจับนมแม่ๆ ไม่ห้ามคราวนี้ผิดจากเมื่อคืนที่ปัดป้องผมเลยบีบคลึง

               ไม่ผิดหวังเลยมันใหญ่โตนุ่มจนล้นมือผมเหมือนโหนกหีแม่ ผมสนุกจากการเย็ดแม่ในท่ากวางเหลียวหลัง  สองมือโอบจับบีบขย้ำสองเต้านมแม่อย่างมันมือ ผมก้มมองดูก้นแม่นานพอควรจนแม่ที่ควยผมกำลังซอยเย็ดแต่ไม่เห็นหี  ผมเอามือแบะแหกร่องก้นจนเห็นรูตูดที่ขมิบเกร็งเป็นจังหวะผมเลยลองเอานิ้ว ค่อยๆ แยงแทงเข้ารูตูดแม่   แม่ไม่ห้ามแถมทำท่าเหมือนเชื้อเชิญให้ทำด้วยความเงี่ยน

                ผมเอานิ้วแยงควานรูตูดควยก็เย็ดแม่อยู่ครู่ใหญ่จนแม่ที่โก้งโค้งฟุบตัวลงนอนราบตัวเกร็งสั่นหายใจหอบ  แต่แม่ยังกางขายกก้นให้ผมลงนอนทาบทับสองแขนยัน พื้นควยกระเด้าเย็ดหีอีกหลายทีจนน้ำกามแตกทะลักแล้วผมก็หยุดกระเด้าแล้วผละตัวออกนอนหงายกับพื้นอย่างหมดแรง แม่ขยับตัวลุกเดินออกจากห้องไปโดยไม่หันมองผมๆ ลุกนั่งพิงเตียงเหนื่อยหอบ ผมคิดความสัมพันธ์ระหว่างแม่กับผมจะเป็นยังไงต่อไป

                  เพราะเมื่อคืนจนเช้านี้แม่ไม่พูดอะไรกับผมเลยแต่ทุกอย่างก็ดูว่าน่าจะจบลงด้วยดี  ในเมื่อผมทำตาม หน้าที่ๆ  พ่อมอบให้ดูแม่ก็ไม่ปฏิเสธแล้วผมจะคิดอะไรมากผมขึ้นเตียงนองหลับต่อ อีกครู่จนสายถึงออกจากห้องแม่คงออกไปทำงานแล้ว มีแต่พ่อที่คุยกับผม เรียบร้อยดีใช่ไม่เมื่อคืนผมพยักหน้ายิ้มแหยงๆ พูดไม่ออกพ่อตบไหล่ผมว่า  คิดอะไรมากแม่เขาบอกพอใจมากรู้ไหม   ผมยิ้มอย่างดีใจที่รู้ว่าแม่พอใจในตัวผม พ่อก็ยิ้มว่า ทำดีแล้วลูกที่ช่วยให้แม่มีความสุขพ่อก็มีความสุขไปด้วย   ผมยิ้มๆ บอก ไม่รู้ดีขนาดไหนผมไม่มีประสบการณ์  แม่ก็ไม่พูดอะไรกับผมเลยพ่อหัวเราะ จะให้แม่พูดอะไรคงอาย   ผมรู้ว่าทุกอย่างลงตัวด้วยดีอย่างที่คิดผมทำให้พ่อสบายใจ  เพราะจริงๆแล้วผมก็อยากเย็ดกับแม่อย่างมากเหมือนกัน!!!! ■ ■ 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 14, 2020, 09:57:19 am โดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์) »

*

ออฟไลน์ drof666

 • Veteran Member
 • ******
 • 1746
 • 606
  • ดูรายละเอียด
Re: หาชู้ให้เมีย Copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 15, 2020, 07:04:33 am »
ตอนแรกนึกว่าจะพาเมียไปให้พ่องาบเสียอีกไปๆมาๆเงิบแดก

Re: หาชู้ให้เมีย Copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 07:14:34 pm »
ทีนี้มันเลยไม่ต้องไปตีหรี่แล้วตีแม่แทน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ