คุณแม่อารมณ์เปลี่ยว (Copy)

คุณแม่อารมณ์เปลี่ยว (Copy)

 • 2 ตอบ
 • 6669 อ่าน
*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 • Full Member
 • **
 • 227
 • 464
 • I want to fuck Supaporn.
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่อารมณ์เปลี่ยว (Copy)
« เมื่อ: ธันวาคม 12, 2020, 02:41:33 am »
***คำเตือน : ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า ๒๐ ปี  ผู้ที่มีปัญหาทางสุขภาพจิตและสุขภาพกาย ผู้บกพร่องทางสติปัญญา  รวมทั้งผู้เคร่งครัดในศีลธรรม  ห้ามอ่านเรื่องต่อไปนี้อย่างเด็ดขาด
****โดย: นิรนาม

                ■ เรื่องของผมที่จะเล่าต่อไปนี้เกิดนานหลายปีแล้ว   ตอนนั้นแม่ผมอายุ ๔๒ ปี  ส่วนผมอายุ ๑๔ ปี  แม่เลิกกับพ่อตั้งแต่ผมยังเล็ก หลังจากแม่เลิกกับพ่อแม่ก็ครองตัวเป็นโสดมาตลอด เคยมีผู้ชายมาติดพันแม่เหมือนกัน แต่แม่ไม่เคยสนใจใครเลย ผมเคยถามแม่ว่าแม่ไม่คิดมีแฟนใหม่บ้างหรือ  แม่บอกว่าไม่เอาหรอกแม่มีลูกชายเป็นเพื่อนแม่ก็มีความสุขพอแล้ว  ถ้าแม่มีสามีใหม่เดี๋ยวจะมีปัญหา  แม่ถึงจะอายุมากแล้วแต่รูปร่างแม่ยังดูดีอยู่  แม่รูปร่างสูง  ขาวอวบ  นมใหญ่  ก้นใหญ่ ผมกับแม่ที่บ้านกันแค่สองคน แม่เป็นครูชั้นประถม ซึ่งดูภายนอกเป็นคนเรียบร้อยเฉย ๆ   แต่เบี้องลึกแล้วแม่เป็นคนที่ค่อนข้างเซ็กส์จัดพอสมควรเหมือนกัน
 
                สาเหตุที่ผมรู้ว่าแม่ค่อนข้างเซ็กส์จัดคือ กลางดึกคืนหนึ่งผมลุกมาเข้าห้องน้ำเดินผ่านหน้าห้องนอนแม่ได้ยินเสียงร้องครวญครางออกมาจากห้องแม่ผมจึงหยุดฟัง จึงรู้ว่ามันเป็นเสียงครวญครางของคนเย็ดกัน บางครั้งก็มีเสียงครางของแม่แทรกมาเบา ๆ ด้วยความอยากรู้อยากเห็น  ผมจึงออกไปนอกบ้านแอบดูทางช่องหน้าต่างข้างห้องนอนแม่ และภาพที่เห็นก็เป็นจริงดังที่ผมคืด

             แม่กำลังนั่งพิงหัวเตียงดูหนังเอ๊กซ์อยู่  ในหนังนิโกรควยใหญ่กำลังเย็ดกับแหม่มนมโตผิวขาวอย่างเมามัน  แต่สิ่งที่น่าสนใจกว่าคือ ร่างเปลือยเปล่าของแม่ที่นั่งพิงหัวเตียงดูหนังอยู่มือซ้างของแม่บีบเค้นนมทั้งสองข้างสลับกันไปมา ส่วนนิ้วมือขวาของแม่กำลังชักเข้าชักออกอยู่ที่หว่างขาของแม่ตลอดเวลาบางครั้งแม่ก็บี้คลึงเนินหีสลับไปมาตาแม่จ้องมองดูหนังอย่างตั้งใจ บางครั้งแม่ก็สุดปากถอนใจเป็นระยะ

              สักพักหนังในจอแหม่มนมโตขึ้นขย่มนิโกรควยใหญ่อย่างหนักแม่ก็เร่งมือตามไปด้วย สุดท้ายแม่ร้องโอ๊ย ๆๆๆ !!! ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้ว !!! แล้วแม่ตัวเกร็งหลับตาแล้วก็แน่นิ่งไป แสดงว่าแม่เสร็จแล้ว  ผมแอบดูทนไม่ไหวต้องช่วยตัวเองจนเสร็จตามแม่ไปติด ๆ และหลังจากวันนั้นมาผมก็จะคอยแอบดูแม่ช่วยตัวเองเป็นประจำ แม่จะช่วยตัวเองอย่างน้อยอาทิตย์ละสามครั้งแสดงว่าแม่ค่อนข้างเซ็กส์จัดพอสมควร

                  ตอนแรกผมก็ไม่ค่อยรู้หรอกว่าแม่จะช่วยตัวเองวันไหน มาตอนหลังผมสังเกตุดู  ถ้าวันไหนแม่เข้านอนเร็วละก็ดึก ๆ  ผมเตรียมตัวแอบดูได้เลยส่วนมากไมค่อยพลาดผมแอบดูตอนแรก ๆ แม่จะใช้เพียงสองนิ้วชักเข้าออกในรูหี มาตอนหลังแม่เพิ่มเป็นสามนิ้ว สี่นิ้วตอนหลังสี่นิ้วดูมันจะไม่ค่อยถึงใจแม่  ผมอยากเห็นแม่มีความสุขจึงคิดอยากจะช่วยแม่ว่าจะทำไงดี คิดไปคิดมาก็เลยคิดว่าจะลองซื้อควยปลอมมาให้แม่ใช้ดูอาจจะถูกใจแม่ก็ได้

               แต่จะซื้อมาให้แม่ตรง ๆ ก็กลัวแม่จะว่าเอา  เลยแอบสั่งซื้อควยปลอมส่งมาให้แม่ทางไปรษณีย์โดยไม่ให้แม่รู้ เลือกเอาขนาดที่ใหญ่พอประมาณ วันที่ไปรษณีย์เอาของมาส่งเป็นวันหยุดผมกับแม่อยู่บ้านพอดีพอไปรษณีย์เอาของมาส่งผมก็รู้แล้วว่าเป็นอะไร  พอผมรับของเสร็จผมก็นำมาให้แม่  ผมกลัวแม่จะเขินเวลาเปิดกล่องออกมา  ผมจึงทำแกล้งออกไปซื้อของปากซอย  สักพักผมก็กลับเข้ามาผมถามแม่ว่าใครส่งพัสดุอะไรมาให้แม่หรือ?

                แม่บอกว่าเพื่อนส่งเครื่องสำอางค์มาให้ พอทานข้าวเย็นเสร็จ แม่นั่งดู โทรทัศน์กับผมสักพักแม่ก็ขอตัวเข้านอน ถ้าแม่เข้านอนเร็วละก็แสดงว่าแม่มีอารมณ์เหมือนทุกครั้ง พอแม่เข้าห้องนอนไปได้สักพัก ผมก็ออกไปแอบดูเหมือนเดิมและก็ไม่ผิดหวัง แม่นั่งพิงหัวเตียงดูหนังเอ๊กซ์ อยู่ชุดนอนถลกมากองอยู่ที่หน้าท้อง มือขวากำควยปลอมที่ผมแอบส่งมาให้ชักเข้าออกในรูหีแม่ตลอดเวลา แม่ชักควยปลอมเข้าออกในรูหีช้า เร็ว สลับกันไปมา

              บางครั้งแม่ก็ชักควยปลอมดูดเลีย แม่คงมีอารมณ์มากผมเห็นน้ำหีแม่ชะโลมควยปลอมเปียกไปหมดเลยและที่ปากรูหีแม่ก็มีน้ำหีแม่เปียกเป็นฟองขาวเต็มไปหมด สักพักแม่สาวควยปลอมเร็วขึ้น เร็วขึ้นมือซ้ายแม่บีบนมสองข้างอย่างรุนแรงสลับกันไปมาตาแม่จ้องมองนิโกรควยใหญ่กำลังกระแทกแหม่มผมทองนมใหญ่อย่างหนักแม่ แม่ร้องครวญครางเสียงดังตลอดเวลา โอย!!!ทำไมมันเสียถึงใจดีจัง อยากโดนควยใหญ่อย่างนี้มานานแล้ว

               อูย!!! เสียว เสียวดีจัง และตอนหนึ่งที่มันทำให้ผมสะดุ้ง และตื่นเต้นมากคือ แม่ร้องครางออกมาว่า เสียว โอ๊วๆๆๆๆ !!! แม่เสียว แม่เสียว!!!  แม่ทนไมไหวแล้ว ทนไม่ไหวแล้ว แม่ออก ออกแล้ว  ครั้งสุดท้ายแม่อัดควยปลอมเข้าไปในรูหีแม่จนมิดตัวแม่เกร็งกระตุก สองสามครั้ง แล้วแม่ก็นั่งพิงหัวเตียงหลับไปเลย  ผมแอบดู ก็ช่วยตัวเองเสร็จตามแม่ไปเหมือนทุกครั้ง เสร็จแล้วผมก็กลับเข้ามานอน แต่ที่ทำให้ผมเอะใจคือทำไมตอนแม่น้ำจะออก ถึงครางว่า แม่เสียว แม่เสียว อยู่ตลอดเวลา

          หรือว่าแม่คิดอะไรอยู่ในใจเหมือนที่ผมคิดหรือเปล่า หลังจากผมแอบสั่งซื้อควยปลอมส่งมาให้แม่ทางพัสดุ โดยไม่ให้แม่รู้  และแม่ก็ใช้ควยปลอมช่วยตัวเองอย่างมีความสุขเรื่อยมา ซี่งผมก็จะหาโอกาสแอบดูอยู่บ่อย ๆ และเกือบบทุกครั้งที่แม่จะเสร็จ แม่มักร้องครวญคราง แม่ไม่ไหวแล้ว แม่น้ำจะออกแล้วเย็ดแม่แรง ๆ มันทำให้ผมคิดหนักว่าแม่กำลังคิดเหมือนกับที่ผมคิดว่าผมกำลังทำกับแม่หรือเปล่า

      จนมาวันหนึ่งเป็นวันหยุดตอนแรกผมนัดกับเพื่อนว่าจะไปเล่นฟุตบอลกันแต่เช้าบังเอิญเพื่อนปวดเข่าจึงโทรมาบอกยกเลิกเป็นไปดูหนังช่วงบ่ายแทน ผมเลยนอนต่อ นอนเล่นเพลิน ๆ ไม่รู้จะทำอะไรจึงเอาคอมมาเปิดหนังเอ๊กซ์ ดูและชักว่าวไปด้วยขณะกำลังเพลิน ๆ อยู่นั้นประตูห้องก็ถูกเปิดออกผู้ที่เดินเข้ามาคือแม่ผมนั่นเองพอแม่เห็นผมสะดุ้งตกใจยืนนิ่งอยู่กับที่ ตอนนั้นผมกำลังจะเสร็จพอดี

     ผมตกใจร้องเรียกแม่พร้อมกับน้ำควยพุ่งออกมากระเด็นไปโดนแม่เต็ม ๆ เลย หลังหายจากตกตะลึงแม่เดินมาหาผมและนั่งข้างผมที่เตียง แม่ขอโทษที่ไม่ได้เคาะประตูห้องก่อน  เพราะคิดว่าผมออกไปเล่นบอลแต่เช้าแล้วแม่เอามือลูบหัวผมแล้วบอกว่าแม่เข้าใจลูกไม่ต้องอายแม่หรอก  วัยรุ่นก็เป็นแบบนี้แหละ เวลามีอารมณ์ก็ต้องหาทางระบายออกเสียบ้างจะได้ไม่เครียด แต่อย่าหมกมุ่นหรือไปทำให้ใครท้องหรือติดโรคมาล่ะ

     ลูกทำชุดแม่เปื้อนหมดเลยเดี๋ยวแม่ไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดก่อนแล้วรอแม่ทานข้าวนะ แม่อาบน้ำเสร็จก็มาทานข้าวด้วยกันระหว่างทานข้าวผมยังเขิน ๆ อยู่เลยไม่กล้าสบตากับแม่ แต่แอบผมสังเกตุดูแม่มักมองหน้าผมและอมยิ้มนิด ๆ ทานข้าวเสร็จสักพักผมก็ขอตัวไปดูหนังกับเพื่อน ผมดูหนังทานข้าวกับเพื่อนเสร็จกลับมาถึงบ้านประมาณสองทุ่ม มาถึงบ้านประตูบ้านและไฟในบ้านปิดแล้ว  ผมจึงกดกริ่งเรียกแม่

     สักพักแม่ก็ออกมาเปิดประตูรั้วให้ ผมสังเกตุดูหน้าแม่แดง ๆ ผมจึงถามแม่ว่า แม่หน้าแดง ๆ ไม่สบายเป็นอะไรหรือเปล่า แม่สะดุ้งนิดหนึ่งดูหน้าแม่เขิน ๆ บอกว่า แม่สบายดีไม่เป็นอะไรหรอกแล้วแม่ก็ขอตัวเข้าไปนอนก่อน ผมเข้าห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าออกมาจะไปอาบน้ำ พอเดินผ่านหน้าห้องนอนแม่ ได้ยินเสียงร้องครางเบา ๆ ออกมาจากห้องนอนแม่  ผมรู้แล้วว่าแม่กำลังทำอะไรอยู่จึงออกไปนอกบ้านแอบดูทางช่องหน้าต่างห้องแม่ที่ยังเปิดไฟสว่างอยู่

       และภาพที่เห็นก็คือแม่กำลังเปลือยกายนั่งเอนหลังพิงหัวเตียงดูหนังเอ๊กซ์ พร้อมกับใช้ควยปลอมช่วยตัวเองไปด้วยเหมือนทุกครั้ง   แม่เป็นคนที่นมใหญ่กว่าที่จินตนาการไว้เสียอีก  แถมยังเต่งตึงไม่หย่อนคล้อย   ที่หีมีหมอยดกดำเหมือนทุ่งหญ้าปกคลุมสนิท

         ผมแอบดูเกิดอารมณ์ก็ช่วยตัวเองตามแม่ไปด้วย   แต่สักพักผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากเมื่อแม่ร้องครวญครางถึงผม โอ๊ย!!!แม่เสียวเหลือเกิน!!! ควยลูกใหญ่คับหีแม่ดีจัง อูย!!!เย็ดหีแม่แรง ๆ เร็ว ๆ ลูกแม่เสียวหีจะทนไม่ไหวแล้วลูก ไม่ไหวแล้ว   แม่ไม่ไหวแล้ว แม่ออก ออกแล้ว แม่รัวมือชักควยปลอมเข้าออกในรูหีแม่เร็วขึ้น ๆ ครั้งสุดท้าย

      แม่ร้องโอย!!!ลูกแม่ พร้อมกระตุกตัวเกร็งตอนนั้นผมคงตื่นเต้นสุดขีดเผลอตัวร้องเรียกแม่ออกมาเสียงดังจนแม่ตกใจหันมามองตรงที่ผมแอบดูอยู่  ผมรีบหลบเข้าบ้านแล้วเข้าไปอาบน้ำทันที อาบน้ำเสร็จกลับเข้ามาในห้องพอเปิดประตูห้องนอนเข้าไปก็ต้องสะดุ้งตกใจ เพราะแม่มานั่งรออยู่ที่เตียงนอนผมแล้ว  ผมอาบน้ำเสร็จกลับมาเจอแม่นั่งรออยู่ในห้องนอนผมแล้วตอนแรกผมตกใจ แม่ถามผมว่าอาบน้ำเสร็จแล้วหรือลูกแม่ถามผมด้วยเสียงเรียบ ๆ

   ทำให้ผมค่อยสบายใจขึ้นแล้วแม่ก็เรียกผมไปนั่งข้าง ๆแม่บนเตียง แล้วแม่ก็ถามว่าเมื่อกี้ลูกแอบดูแม่ใช่ใหม ครับ ลูกแอบดูแม่มานานหรือยัง หลายครั้งแล้วครับ งั้นลูกก็เห็นรูปร่างและรู้ความลับของแม่หมดแล้วละซิ

     แม่ดึงตัวผมเข้าไปกอดผมได้สัมผัสกับนมแม่ทำให้ผมเกิดอารมณ์ขึ้นมาอีกผมตัดสินใจจูบไซร้และลูบคลำนมแม่ตอนแรกผมนึกว่าแม่จะปฏิเสธแม่กลับเอามือลูบหัวผมและปล่อยให้ผมทำกับแม่ตามสบาย   

         ผมจึงเอามือขยำพร้อมกับใช้ปากกับลิ้นเลียวนดูดเม้มหัวนมสีน้ำตาลอ่อนๆสองเต้าสลับไปมาอย่างกระหายหิว  แม่เริ่มทำหน้าเสียวแล้วครางเบาๆซี๊ดซ๊าดๆๆๆๆ!!!!!

        ผมได้ใจเลยเอามือลูบไปที่หีแม่ หีแม่ใหญ่เต็มมือดีจังผมประคองแม่นอนที่ขอบเผยให้เห็นหีแม่นูนเด่นเต็มตา  ผมไม่รอช้านั่งลงข้างเตียงถกชุดนอนของแม่ขึ้นไปวางไว้ที่หน้าท้องสองแขนยกขาแม่ทั้งสองกางขึ้นหีที่อวบอูมของแม่ลอยเด่นอยู่ตรงหน้า

        ผมซุกหน้าลงจูบดูดเลียหีแม่ที่ปกคลุมด้วยหมอยดกดำสนิทเหมือนผืนหญ้าทันที   ผมทั้งดูดทั้งเลียหีแม่อย่างสะใจแม่ร้องครวญครางเสียงดังส่ายหัวพร้อมกับเอามือกดหัวผมให้แนบกับหีแม่ตลอดเวลา

             ผมดูดเลียจนแม่ทนไม่ไหวน้ำแตกคาลิ้นผมไปหนึ่งครั้ง  แม่เสร็จไปแล้วแต่ผมยังไม่เสร็จ  ผมจึงลุกขึ้นมายืนข้างเตียงหว่างขาแม่จับควยใส่ในรูหีแม่ทันที ผมจัดการเย็ดแม่ตรงขอบเตียง  ควยผมเข้าลึกจนชนปากมดลูกของแม่  แม่บอกแม่ชอบท่านี้มาก  ผมเย็ดกับแม่จนเเสร็จแตกในพร้อมกันอีกรอบ แล้วแม่กับผมก็นอนกอดกันหลับไป  ผมมาสะดุ้งรู้ตัวอีกทีตอนแม่กำลังดูดควยให้ผม พอแม่รู้ว่าผมรู้สึกตัวแล้วแม่จึงลุกขึ้นและเอาควยใส่หีแม่

               แม่ขึ้นทำให้ผมดูแม่มีอารมณ์มากทั้งขย่มทั้งบดส่ายไปมาจนเราเสร็จพร้อมกันอีกรอบ แล้วแม่ก็ลงมานอนกอดกับผม  แม่บอกว่า แม่เป็นคนเซ็กส์จัดเวลามีอารมณ์ก็อาศัยช่วยตัวเองก็พอแก้ขัดไปได้ เพิ่งมาเจอของจริงกับผมอีกครั้ง  ทุกวันนี้แม่ให้ผมย้ายไปนอนห้องเดียวกับแม่เราเย็ดกันเกือบทุกคืน บางทีวันหยุดกลางวันเราก็เย็ดกัน แม่บอกกับผมว่าแม่มีความสุขมาก ๆ ซึ่งผมก็ดีใจที่ทำให้แม่มีความสุข  เรื่องแบบนี้สังคมอาจไม่ยอมรับ   แต่ลึกๆผมก็ยอมรับว่ามีความสุขมากที่ได้เย็ดกับแม่ตัวเอง■■

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 14, 2020, 12:11:34 pm โดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์) »

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Junior Member
 • ***
 • 590
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่อารมณ์เปลี่ยว (Copy)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 12, 2020, 11:28:31 am »
แม่ก็อารมณ์เปลี่ยว ลูกก็อยากลอง ลงตัวเลย สร้างความเสียวให้กันยาวๆ

Re: คุณแม่อารมณ์เปลี่ยว (Copy)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 07:00:01 pm »
เป็นลูกที่รู้จักบุญคุณจริงๆเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ