ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

ตามหาเรื่องเล่านี้ฉบับสมบูรณ์ครับ

เริ่มโดย aviewza, ธันวาคม 15, 2020, 04:22:24 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

aviewza

หวัดดีคับเพื่อนๆๆผมมีเรื่องจริงของผมที่เกิดขึ้นมาไม่นานเลยคับอ่านของ เพื่อนหลายคนแล้วเลยอยากเล่าของผมให้ฟังบ้างนะคับตอนนี้ผมเรียนป.ตรี อยู่ปี2คับ แฟนผมชื่อพลอยเธออยู่ปี3 รุ่นพี่ผม 1 ปีคับ ผมจีบเธอมาตั้งแต่ตอนที่เธออยู่ปี 2 เลยคับจนมาปี 3 ผมถึงได้ใกล้ชิดกับเธอมากขึ้นและผมรู้สึกว่าเธอให้ความสำคัญกับผมมากกว่าคน อื่นเลยคับช่วงนี้นะคับ คงเป็นที่ผมทำให้เธอไว้ใจที่สุดละมั้งคับ จนมาไม่นานเธอเริ่มเป็นแฟนผมจริงจังซักทีคับ พลอยหุ่นดีมากเลยคับ สูง ยาว สัดส่วนนี่เซ็กซี่มากๆๆเลยคับเทียบกับดาวโรงเรียนได้สบายเลยคับหน้าตาเธอก็ สวยแอบน่ารักนิดๆๆคับ มีคนมาจีบเธอเยอะมากเลยคับ แต่ผมก็ยังงที่เธอมาชอบผมนะคับคงเป็นที่ผมมีรถยนต์มั้งคับ แต่ก่อนนะคับเธอไม่เคยกล้าที่จะเข้ามาห้องของผมเลยคับเธอบอกว่ากลัวคับ แต่ตอนนี้เธอเริ่มไม่แล้วคับไว้ใจผมขึ้น ผมเลยวันไหนไม่มีเรียนชอบพาเธอมาเล่นที่ห้องของผมตลอดเลยคับ ห้องที่ผมอยู่จะเป็นห้องน้ำแยกห้องนอนแยกคับออกจะกว้างพอสมควรเลยคับ ****
แต่ ที่ผมพาเธอมาที่ห้องผมไม่เคยได้มีอะไรกับเธอเลยคับได้แค่กอดกับหอมนะคับ ผมก็ไม่เข้าใจที่ในตัวผมซักทีนะคับคงเป็นเพราะผมไม่ได้กะว่าจะฝันเธอแล้ว ทิ้งนะคับ ตอนแรกที่จีบก็คิดคับ ตอนหลังไม่แล้วคงเป็นเพราะว่าเธอนิสัยดีคับแถมยังน่ารักอีกคับ ผมเลยยังไม่อยากทำอาไรมากกับเธอคับกลัวว่าเธอจะไม่ยอมแล้วหายไปเลยคับ ผมก็เลยว่าจะรออีกสักนิดคับ พอดีวันนี้ผมมีเรียน 6 โมงเย็นวันนั้นเธอไม่มีเรียนเลยคับว่างทั้งวันเลยพลอยเลยขอมานอนเล่นที่ห้อง ผมคับผมก็นั่งเล่นกับเธอจนใกล้เวลาเรียนของผมแล้วคับผมจึงบอกให้เธอเอารถไป ส่งที่ร.รหน่อยคับเพราะว่าตอนเธอมารับผมจะได้ไปส่งพลอยกลับบ้านเลยคับมันไป มาเดี่ยวเปลืองน้ำมันคับ แต่ตามจริงแล้วผมไม่อยากทิ้งเธอไว้ที่ห้องคนเดียวเลยคับรู้สึกไม่สบายใจเลย คับเพราะว่าข้างหอของผมมีแต่พวกผู้ชายนั่งเล่นเต็มเลยคับแล้วเวลาพวกมันมอง เธอเวลาผมพามามันมองเหมือนกับจะมองทะลุเข้าไปในเสื้อถึงอกของเธอเลยละคับ ก็มีอยู่วันนึงวันนั้นผมกลับมาจากไปส่งพลอยที่บ้าน ผมเห็นพวกมันมาแอบๆๆมองห้องข้างๆๆห้องผมโดยที่ผมก็ไม่รู้ว่ามันมองอาไรกัน คับ พอมันเห็นผมมันเหมือนทำหน้าไม่พอใจผมก็เลยไม่อยากรู้อะคับ เลยเข้าห้องผมไป ผมก็เลยไม่เคยคิดที่จะทิ้งเธอไว้ที่ห้องคนเดียวเลยคับ แต่วันนี้ผมคิดว่าไม่เป็นไรหรอกแค่ 3 ชั่งโมงเอง ผมก็เลยบอกพลอยว่าล๊อคห้องดีดี ใครมาเรียกห้ามเปิดนะ บอกจนเธอหูชาเลยอะคับ จากนั้นเธอก็เดินลงมากับผมข้างล่างพวกผู้ชายที่นั่งเล่นอยู่เป็นกลุ่มมันมอง เธอเป็นตาเดียวเลยคับ ไม่มองได้ไงคับเธอเล่นใส่เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น มันช้างเข้ากับขาเรียวที่ขาวนวลของเธอมากคับ เป็นผมก็ต้องมองเหมือนกันนะคับ ผมให้เธอเปลี่ยนเธอก็ไม่เปลี่ยนคับ เธอบอกว่าแป็บเดียวเองผมก็เลยเออออตามเธอคับ ***จากนั้นเธอก็มาส่งผมที่ ม. คับ ผมก็บอกว่าถ้าเลิกแล้วจะโทรบอกนะ พลอยฟังเสร็จเธอก็ขับรถไปเลยคับ ***แต่ในใจผมก็ไม่สบายใจอยู่ดีคับ ถึงพลอยจะไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อนแต่มันก็เป็นห่วงอยู่ดีละคับ ผมก็นั่งเรียนจนถึงเวลา 2 ทุ่มกว่าเลยทนเรียนต่อไปไม่ได้มันเหมือนมันมีลางบอกยังไงไม่รู้คับ ผมเลยออกมาโทรศัพย์หาเธอจะถามว่าเป็นไงบ้างคับ ผมโทรไปเท่าไรก็ไม่มีใครรับ ตอนแรกคิดว่าพลอยเข้าห้องน้ำอยู่ผมก็ไม่เอะใจ แต่มันนานจนเกือบ 20 นาทีนะคับ ผมกังวลมากเลยโดดวิชานั้นเลยคับ ก็เลยวิ่งไปหอผมคับเพราะว่ามันก็ไม่ได้ไกลจนต้องขึ้นรถคับ แต่ผมวิ่งไปสักนิดก็เจอรุ่นน้องก็เลยวานให้มันไปส่งทีคับ เดี่ยวมาเล่าตอนต่อไปนะคับ
******************************************************************
เคยอ่านเจอเมื่อ2-3ปีก่อน แต่จำไม่ได้แล้วว่าชื่อเรื่องอะไร แต่ตอนนั้นที่อ่านจบเป็นเรื่องฉบับเต็มสมบูรณ์แบบเลยครับ  ตอนหลังนีมาอ่านเจอเหมือนมีคนเอามาเปลี่ยนชื่อเรื่องเป็น แอบดู น.ศ. และตัดเนื้อเรื่องส่วนทีเหลือออกหมดเลยเหลือเท่าที่ลงให้อ่านข้างต้น 
ปล.ถ้าใครมีเนื้อเรื่องตัวเต็ม และชื่อเรื่องที่แท้จริง รบกวนฝากลงให้อ่านทีนะครับ ขอบคุณมากครับผม

lungpee


แฟนแอบมีชู้

หวัดีคับเพื่อนๆๆผมมีเรื่องจริงของผมที่เกิดขึ้นมาไม่นานเลยคับอ่านของเพื่อนหลายคนแล้วเลยอยากเล่าของผมให้ฟังบ้างนะคับตอนนี้ผมเรียนป.ตรี อยู่ปี2คับ แฟนผมชื่อพลอยเธออยู่ปี3 รุ่นพี่ผม 1 ปีคับ ผมจีบเธอมาตั้งแต่ตอนที่เธออยู่ปี 2 เลยคับจนมาปี 3 ผมถึงได้ใกล้ชิดกับเธอมากขึ้นและผมรู้สึกว่าเธอให้ความสำคัญกับผมมากกว่าคนอื่นเลยคับช่วงนี้นะคับ คงเป็นที่ผมทำให้เธอไว้ใจที่สุดละมั้งคับ จนมาไม่นานเธอเริ่มเป็นแฟนผมจริงจังซักทีคับ พลอยหุ่นดีมากเลยคับ สูง ยาว สัดส่วนนี่เซ็กซี่มากๆๆเลยคับเทียบกับดาวโรงเรียนได้สบายเลยคับหน้าตาเธอก็สวยแอบน่ารักนิดๆๆคับ มีคนมาจีบเธอเยอะมากเลยคับ แต่ผมก็ยังงที่เธอมาชอบผมนะคับคงเป็นที่ผมมีรถยนต์มั้งคับ แต่ก่อนนะคับเธอไม่เคยกล้าที่จะเข้ามาห้องของผมเลยคับเธอบอกว่ากลัวคับ แต่ตอนนี้เธอเริ่มไม่แล้วคับไว้ใจผมขึ้น ผมเลยวันไหนไม่มีเรียนชอบพาเธอมาเล่นที่ห้องของผมตลอดเลยคับ ห้องที่ผมอยู่จะเป็นห้องน้ำแยกห้องนอนแยกคับออกจะกว้างพอสมควรเลยคับ ****
แต่ที่ผมพาเธอมาที่ห้องผมไม่เคยได้มีอะไรกับเธอเลยคับได้แค่กอดกับหอมนะคับ ผมก็ไม่เข้าใจที่ในตัวผมซักทีนะคับคงเป็นเพราะผมไม่ได้กะว่าจะฝันเธอแล้วทิ้งนะคับ ตอนแรกที่จีบก็คิดคับ ตอนหลังไม่แล้วคงเป็นเพราะว่าเธอนิสัยดีคับแถมยังน่ารักอีกคับ ผมเลยยังไม่อยากทำอาไรมากกับเธอคับกลัวว่าเธอจะไม่ยอมแล้วหายไปเลยคับ ผมก็เลยว่าจะรออีกสักนิดคับ พอดีวันนี้ผมมีเรียน 6 โมงเย็นวันนั้นเธอไม่มีเรียนเลยคับว่างทั้งวันเลยพลอยเลยขอมานอนเล่นที่ห้องผมคับผมก็นั่งเล่นกับเธอจนใกล้เวลาเรียนของผมแล้วคับผมจึงบอกให้เธอเอารถไปส่งที่ร.รหน่อยคับเพราะว่าตอนเธอมารับผมจะได้ไปส่งพลอยกลับบ้านเลยคับมันไปมาเดี่ยวเปลืองน้ำมันคับ แต่ตามจริงแล้วผมไม่อยากทิ้งเธอไว้ที่ห้องคนเดียวเลยคับรู้สึกไม่สบายใจเลยคับเพราะว่าข้างหอของผมมีแต่พวกผู้ชายนั่งเล่นเต็มเลยคับแล้วเวลาพวกมันมองเธอเวลาผมพามามันมองเหมือนกับจะมองทะลุเข้าไปในเสื้อถึงอกของเธอเลยละคับ ก็มีอยู่วันนึงวันนั้นผมกลับมาจากไปส่งพลอยที่บ้าน ผมเห็นพวกมันมาแอบๆๆมองห้องข้างๆๆห้องผมโดยที่ผมก็ไม่รู้ว่ามันมองอาไรกันคับ พอมันเห็นผมมันเหมือนทำหน้าไม่พอใจผมก็เลยไม่อยากรู้อะคับ เลยเข้าห้องผมไป ผมก็เลยไม่เคยคิดที่จะทิ้งเธอไว้ที่ห้องคนเดียวเลยคับ แต่วันนี้ผมคิดว่าไม่เป็นไรหรอกแค่ 3 ชั่งโมงเอง ผมก็เลยบอกพลอยว่าล๊อคห้องดีดี ใครมาเรียกห้ามเปิดนะ บอกจนเธอหูชาเลยอะคับ จากนั้นเธอก็เดินลงมากับผมข้างล่างพวกผู้ชายที่นั่งเล่นอยู่เป็นกลุ่มมันมองเธอเป็นตาเดียวเลยคับ ไม่มองได้ไงคับเธอเล่นใส่เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น มันช้างเข้ากับขาเรียวที่ขาวนวลของเธอมากคับ เป็นผมก็ต้องมองเหมือนกันนะคับ ผมให้เธอเปลี่ยนเธอก็ไม่เปลี่ยนคับ เธอบอกว่าแป็บเดียวเองผมก็เลยเออออตามเธอคับ ***จากนั้นเธอก็มาส่งผมที่ ม. คับ ผมก็บอกว่าถ้าเลิกแล้วจะโทรบอกนะ พลอยฟังเสร็จเธอก็ขับรถไปเลยคับ ***แต่ในใจผมก็ไม่สบายใจอยู่ดีคับ ถึงพลอยจะไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อนแต่มันก็เป็นห่วงอยู่ดีละคับ ผมก็นั่งเรียนจนถึงเวลา 2 ทุ่มกว่าเลยทนเรียนต่อไปไม่ได้มันเหมือนมันมีลางบอกยังไงไม่รู้คับ ผมเลยออกมาโทรศัพย์หาเธอจะถามว่าเป็นไงบ้างคับ ผมโทรไปเท่าไรก็ไม่มีใครรับ ตอนแรกคิดว่าพลอยเข้าห้องน้ำอยู่ผมก็ไม่เอะใจ แต่มันนานจนเกือบ 20 นาทีนะคับ ผมกังวลมากเลยโดดวิชานั้นเลยคับ ก็เลยวิ่งไปหอผมคับเพราะว่ามันก็ไม่ได้ไกลจนต้องขึ้นรถคับ แต่ผมวิ่งไปสักนิดก็เจอรุ่นน้องก็เลยวานให้มันไปส่งทีคับ เดี่ยวมาเล่าตอนต่อไปนะคับ

ต่อจากอันเดิมนะคับ ผมก็ได้รุ่นน้องไปส่งหาพลอยที่หอนะคับ พอผมมาถึงหอผมก็เห็นรถผมจอดอยู่คับ
ก็เลยรีบขึ้นไปเลยคับ พอมาถึงหน้าห้อง ผมได้ยินเสียงเพลงดังมากกคับ มาจากในห้องผมก็นึกสงสัยว่าพลอยไม่เคยฟังเพลงดังขนาดนี้นะคับ ถ้าผมเคาะเธอคงจะไม่ได้ยินแน่ๆๆเลยคับ ผมก็เอะใจเลยเอากุญแจของผมที่มีไขเข้าไปเลย พอผมเข้ามาในห้องผมรีบวิ่งเข้าไปดูพลอยที่ห้องน้ำเลยคับ ก็ไม่เห็นเธอคับพอดีผมเหลือบไปเห็นมือถือเธอวางอยู่ข้างๆๆเครื่องเสียงนอกห้องนอนคับเลยคับเลยรู้ว่าทำไมเธอถึงไม่รับโทรศัพย์ผม ผมเลยเดินเข้าไปหาเธอที่ห้องนอนคับเพลงในห้องดังมากคับพอผมเปิดประตูเข้าไปนะคับ เห็นพลอยนอนอยู่บนเตียงคับแต่ไม่ได้นอนคนเดียวคับ มีชายผิวคล้ำคนนึงกำลังไซร์คอเธออยู่อย่างทุลักทุเลเลยคับพอผมมองหน้าอีกทีก็ไอ้คนที่ท่าทางเหมือนพวกเล่นยาที่ชื่อไอ้แมนนะคับถ้าผมจำไม่ผิดนะมันพักข้างล่างนี่เองคับ อีกคนมีอายุหน่อยคับหัวล้านนิดๆๆจับแขนกับรัดขาพลอยไว้คับแต่คนนี้ผมไม่เคยเห็นมาก่อนคับ ในใจผมอึ้งไปชั่งขณะคิดไม่ออกว่าจะทำยังไงดีคับจะตะโกนก็อาจเหมือนเรียกพวกมันที่อยู่ข้างล่างขึ้นมาอีกคับ แล้วพวกมันมีมากเลยคับอยู่ข้างล่างบ้างข้างห้องบ้าง***แต่หอที่ผมอยู่จะเป็นซอยมาอีกทีคับ ผมเลยไม่มั่นใจว่าจะมีคนมาช่วยผมไหม แต่ทันที่ยังไม่ได้คิดอะไรมือผมคันไปโดนแจกันข้างประตูหล่นมาคับ****พวกมันเลยซะงักหลังจากที่กำลังดูดที่คอแฟมผมอยู่***ผมรีบวิ่งไปหลบที่ระเบียงเลยคับ ***จากนั้นไอ้แมนมันก็เดินไปล็อคประตูนอกห้องนอนคับมันเดินไปปิดเพลงดูในห้องแว็บนึงมันก็รีบเข้าไปในห้องผมเลย ***แต่มันไม่ปิดประตูคับ ผมเลยยังพอมองได้บ้างคับผมเลยรีบย่องเข้าไปในตู้เสื้อผ้าเลยคับห้องของผมแท้ๆนะคับเนี่ย***พอดีกับที่ตู้เสื้อผ้าของผมเป็นร่องยาวต่อกันคับผมเลยเห็นพวกมันชัดเลยคับแต่มีชั้นบังข้างๆนิดๆคับ**ผมเห็นไอ้แมนมันเข้ามามันพยายามจะจับเธอถอดเสื้อเลยคับ แต่ดูเหมือนเธอขัดขืนบอกว่าอย่านะ ตลอดเลยคับ ส่วนลุงอีกคนก็จับมือเธอไว้แน่นเลยคับ ท่าทางเธอเหมือนปัดๆป้องปากก็บอกว่าอย่านะอย่าทำอะไรกูนะไอเห้ยไอ้สัดตลอดเลยคับเธอพยายามดิ้นแรงมากคับ จนหลุดออกมาจากเตียง แต่ยังไม่ทันที่จะพ้นประตูห้องไอ้แมนมันก็มาดึงมือเธอแล้วเหวี่ยงลงเตียงเลยคับ **ตาลุงนั่นไม่ค่อยลุกทำอะไรหรอกคับทำเหมือนมาร่วมด้วยแบบให้ไอ้แมนมันจัดให้คับ****เธอก็ล้มลงกับเตียงครั้งนี้ไอ้แมนมันขึ้นคร่อมร่างเธอเลยคับตาลุงนั่นก็รีบเอามือมากดแขนพลอยทันทีคับ ***มันเริ่มไซร์คอพลอยอย่างรุนแรงมากคับพลอยร้องไห้พร้องกับคำด่าตลอดเลยคับผมเริ่มทนไม่ได้แล้วคับฉุนมากกะว่ากำลังจาออกไปแล้วช่วยเธอคับแต่ไหนได้มือที่เธอโดนตาลุงนั่นกดอยู่เริ่มอ่อนคับ เริ่มเคลิ้มหน้าตาเธอเริ่มแสดงถึงความเสียวซ่าน ไอ้แมนมันบอกว่าไงละมึงร้องซี๊ดเลยเหรอเดี่ยวพวกกูจะทำให้มากกว่านี้อีกทันใดนั้นมันก็เริ่มถอดเสื้อชั้นในเธอออกอย่างง่ายคับพูดมาว่านมมึงสวยดีวะแม่งยังไม่เคยโดนก็ไม่บอกกูหัวนมพลอยสีชมพูเลยคับสวยตั้งเต้ามากเลยคับทันทีที่ไอ้แมนมันกำลังจาก้มลงไปดูดหน้าอกของพลอยที่กำลังเคลิ้มกับการจูบของลุงแกที่ใบหน้า ลุงแกเอามือบังนมพลอยไว้ก่อนแล้วบอกว่าเฮ้ยกูจ่ายเยอะกว่านะเว้ยมึงนะอย่ามามั่วกูต้องได้ก่อนสิวะ ลุงแกพูดจบแกปล่อยมือที่กดพลอยไว้ออกแล้วก็บอกไอ้แมนว่าของมึงนะข้างล่างลุงก็ก้มลงมาดูดที่คอพลอยไล่ลงมาจนมาถึงปากไม่ดูดอย่างเดียวคับเล่นลิ้นกับพลอยด้วยคับผมงงเลยว่าพลอยทำไมถึงร่านขนาดนี้ทั้งที่เธอคือครั้งแรกนี่นาลุงแกดูดปากจนน้ำลายเยิ้มมาตรงแก้มเลยคับแกก็ไล่ลงมาถึงหน้าอกของพลอยลุงแกดูดเหมือนคนกระหายอดอยากมาจากไหนไม่รู้คับยิ่งหน้า

อกพลอยทั้งดูดทั้งขบจนหน้าอกพลอยแดงช้ำเลยคับ พลอยยิ่งเพิ่มความเสียวมากขึ้นเมื่อไอ้แมนมันกำลังดูดหอยของเธออย่างชำนาญจนเธอครางออกมาไม่เป็นภาษาเลยคับ ตอนนี้ผมเริ่มรู้ว่าพลอยเริ่มไม่มีการขัดขืนแล้วคับ มีแต่การโต้ตอบตลอดที่ไอ้แมนมันดูดมันเลียที่หอยของเธอและลุงที่กำลังดูดส่วนบนทั้งหน้าอก คอ หู ทุกส่วนบนร่างกายเธอเธอร่านถึงขนาดเอามือดึงคอคนแก่คราวลุงที่กำลังเล่นหน้าอกเธอมาดูดปากแลกน้ำลายเลยละคับ**********ยังไม่จบนะคับแต่ผมขอไปนอนก่อนนะคับผมพิมไม่ไวคับเลยพิมได้ไม่เยอะคับเดี่ยววันพรุ่งนี้จะมาต่อเรื่อยๆคับ ย้ำคับว่าเรื่องจริงคับ
หลังจาที่ผมเอาแต่แอบดูมันอย่างเดียวใจนึงผมก็คิดอิจฉาพวกมันที่ได้ตัวเธอก่อนผมแต่ใจนึงก็อยากลงไปร่วมด้วยแต่ผมคิดว่าเหมือนผมยอมให้คนอื่นเอาแฟนร่วมกับผมเลยเหรอ
เนี่ยผมไม่เคยทำอย่างนั้นมาก่อนเลย ผมเลยตัดใจว่าทนดูพวกมันเอาเธออย่างเดียวแม่งซะเลยถึงใจยังเคืองและโกรธพลอยอยู่ หลังจากที่ผมคิดได้ผมก็เลยเหลือบตามองดูเธออีกครั้ง*******คราวนี้ไอ้แมนมันใช้นิ้วดันเข้าไปหอยของพลอยที่กางขาถ่างออก ผมนี่เห็นพลอยขบปากของลุงนั่นแน่นเลยร้องอู้อี้เสียงดังในปากลุงเลยคับ ไอ้แมนจาก 1 นิ้วที่ดันเข้าออกหอยพลอยเริ่มสะดวกกว่าตอนแรกมากก็เริ่มเป็น 2 นิ้ว เค้าไปควงในหอยพลอยหน้าพลอยนี่ผมว่าทั้งเสียวและเจ็บเลยแต่เหมือนเธอจะทนนิ้วไอ้แมนคับเห็นพลอยกัดฟันแน่นเลย***ลุงแกเริ่มถอดเสื้อและกางเกงของแกออกคับควยแกเนี่ยใหญ่กว่าของผมอีกคับประมาณกี่นิ้วก็ไม่แน่ใจผมดูไม่ชัดคับ จากนั้นลุงแก็เอามือประคองหัวพลอยที่กำลังนอนหงายอยู่แล้วมันก็ก้มเอาหัวนมของมันให้พลอยดูดคับพลอยทั้งดูดทั้งกัดเลยคับตอบสนองตัณหามันดีมากคับมือลุงแกเนี่ยจิกผมพลอยแน่นเลยคับจนลุงมันเริ่มทนไม่ไหวมันลุกขึ้นเอาควยคร่อมหน้าพลอยเอาตูดมันทับนมพลอยเลยคับผมเห็นท่านี้ฉุนเลยคับแต่ควยผมมันแข็งตลอดที่ดูเลยคับแล้วมันก็เอาควยมันมาจ่อที่ปากพลอยคับตอนแรกผมคิดว่าพลอยยังไม่เคยเธออาจจะไม่กล้าอมให้มันนะคับเพราะว่าเธอเป็นคนที่สะอาดสะอ้านพอตัวนะคับและคิดว่าพวกมันไม่ค่อยจะสะอาดเท่าไรคับ***คิดได้ยังไม่เท่าไรเลยคับพลอยเอามือดันตูดลุงแกอ้าปากอมควยซะมิดเลยคับไม่มีท่าทางสะอิดสะเอียนเลยคับแถมยังดันตูดแกเป็นจังหวะเองอีกคับ ลุงแกเนี่ยเอามือล็อคหัวพลอยจิกผมนี่ยุ่งหมดเลยคับจากผมที่ผมพาพลอยไปไดร์มานมพลอยโดนตูดแกบดจนแบนไปข้างล่างเลยคับลุงแกเนี่ยเสียวสุดๆๆเลยคับแกบ่นมาว่าอี่นี่ร่านสะใจดีวะแม่งวันนี้กูจะเอาให้ฉีกเลย***ส่วนไอ้แมนมันก็เหมือนคอยปลุกอารมย์ให้พลอยส่วนสำคัญเลยคับมันดูดไล่ลงมาตั้งแต่ขาอ่อนที่ขาวมากมาจนถึงหอยเธอเลยคับมันก็คงอยากเหมือนกันมันเลยถอดกางเกงมันออกเลยคับของมันนี่น้อยกว่าลุงหน่อยคับมันไม่รอช้าเลยคับถ่างขาพลอยออกกว้างมากเลยคับมันยัดควยมันเข้าหอยพลอยเลยคับมันดันไม่ยากเท่าไรคับเพราะว่าหอยเธอชุ่มไปด้วยน้ำลายมันกับน้ำของเธอเองคับมันดันสุดเลยคับผมคิดว่าชนมดลูกพลอยแล้วมั้งคับพลอยนี่สะด้งเฮือกเลยคับแต่เธอครางไม่ได้คับคอยอัดเต็มปากอยู่คับ ไอ้แมนมันเร่งซอยเธอเลยคับจนเธอไม่ต้องดันตูดลุงแกเลยคับมันเข้าออกได้เองเลยคับไอ้แมนมันซอยถี่เน้นๆแรงๆมากส่วนลุงแกเหมือนกำลังจะออกละคับแกรีบดึงควยออกแล้วก็บอกว่าให้พี่แตกข้างล่างดีกว่านะ พลอยเธอเหมือนพยักหน้ารับคับ แกเลยก้มลุงดูดปากเธอเลยคับผมดูเหมือนบางจังหวะลุงมันให้พลอยกินน้ำลายมันด้วยคับ******ส่วนไอ้แมนมันเร่งซอยพลอยเลยคับตัวพลอยโยกตามจังหวะมันเลยคับเหมือนไอ้แมนมันใกล้จะออกแล้วคับมันเร่งซอยพลอยจนครังสุดท้ายเอามือมาบีบนมพลอยอย่างแรงเลยคับแล้วมันก็ฉีดน้ำมันเข้าไปมดลูกพลอยแบบกระแทกเข้าหอยพลอยเต็มที่เลยคับตัวพลอยนี่กอดลุงแน่นเลยคับแต่เหมืนว่าเธอยังไม่เสร็จนะคับ***มันแช่สักพัลลุงแกก็บอกว่ามึงออกไปได้แล้วเดี่ยวของอีนี่บานหมดมันก็ดึงควยมันออกมาน้ำมันก็ไหลออกมาเต็มเลยคับพลอยเริ่มอ่อนแล้วคับไอ้แมนมันก็ออกไปนั่งดูข้างๆๆคับ***ตอนนี้ลุงแกก็กำลังจะเสียบหอยพลอยแทนแล้วคับแกเริ่มถ่างขาพลอยออกแล้วก้มลงไปดูดนมแล้วก็กดทีเดียวมิดเลยคับพลอกเธอเอามือมาจิกแขนแกแน่นเลยคับแกเริ่มเอาพลอยช้าๆๆคับ แล้วก็เริ่มแรงคับตัวพลอยนี่ครางออกมาไม่เป็นภาษาคนเลยคับเลยคับแกซอยได้ซักพักแกก็ยกตัวพลอยพลิกในท่าหมาคับหน้าพลอยนี่หันเข้าหาตู้ที่ผมอยู่เลยคับแกซอยพลอยถี่มากคับหน้าพลอยนี่อ้าปากหวอเลยเร้วๆๆสิค่ะพี่เธอพูดคับผมไม่อยากเชื่อเลยอี่นี่มึงจะฆ่ากูหรือไงกูเร็วแล้วนะโว้ยมึงปากดีไปแหอมันเร่งตามเสียงเธอเลยคับอ้าๆๆๆๆดีจังค่ะพลอยเสียวมากเลย พี่นี่เก่งจังแรงๆๆเลยนะคะมันแทงได้ซักพักมันดึงพลอยขึ้นมาในท่าหมามือมันนี่กอดนมเธอแน่นเลย ส่วนไอ้แมนมันวิ่งเข้ามาดูดนมเธอเลยคับแล้วมันก็จูปปากพลอยทันทีพลอยเธอตอบสนองดีมากคับมือก็ชักควยไอ้แมนอย่างมันพลยครางโอ้ยๆๆๆพี่ค่ะพลอยเสียวจังซักพักพลอยเธอลงมาในท่าหมาเหมือนเดิมคับแต่ข้างหน้ามีควยไอ้แมนข้างหลังมีควยลุงกระแทกทีเดียวได้สองต่อเลยคับ ไอ้แมนหีอีนี่แม่งฟิตวะสงสัยแม่งต้องมาใช่บ่อย แกเริ่มเบื่อท่านี้คับแกลงไปนอนให้พลอยโยกเองเลยคับพลอยเธอเริ่มทำตามหน้าที่เลยคับ ปากอมของไอ้แมนบวมตุ๋ยเลยพลอยบดหอยเธอกับควยขึ้นอย่างแรงเลยคับเร็วสิอีหนูกูจะออกแล้วพลอยเร่งโยกควยเลย
อูยๆๆๆๆๆๆๆๆๆพลอยจะเสร็จแล้วค่ะพี่ค่ะอ้าๆๆๆๆ เร็วสิอีหนูจะออกแล้วนะ ปากเธออมอมควยไอ้แมนอย่างเร้าร้อนตูดโยกไม่ติดเตียงเลยอ้าๆๆๆพลอยออกแล้วนะเธอกดตูดทับควยสุดเลยคับพอดีลุงแกแตกในหีพลอยเลยคับมือนี่กดนมเธอแน่นเลยแต่ไอ้แมนมันยังไม่เสร็จคับมันให้พลอยอมควยมันทั้งที่ควยลุงแกยังคาอยู่ในรูพลอยเลยคับเธอดูดควยมันไม่นานน้ำมันก็แตกใส่หน้าพลอยเลยคับจากนั้นพลอยเธอนอนหลับคาหน้าอกลุงแกเลยคับผมนี่แตกไปหลายทีแล้วคับ ผมดูเสร็จผมเลยกดโทรศัพย์โทรหาพลอยเลยคับ ไอ้แมนมันได้ยินเสียงโทรศัพย์มันบอกลุงแกว่าผัวมันโทรมาแน่เลยพี่เดี่ยวผมเอามาให้มันรับนะมันเดินไปเอาโทรศัพย์มาให้พลอยแล้วบอกว่าห้ามบอกผัวมึงว่าโดนเอานะไม่งั้นมึงได้เลิกกันแน่พลอยเธอกดรับผมบอกว่าพลอยเราเลิกแล้วนะไม่รับโทรศัพย์ละผมผยายามพูดเบามากเลยคับพลอยเธอบอกว่าพลอยหลับนะไม่ค่อยสบายเลยเผลอหลับเลยผมเลยบอกเธอว่างั้นเดียวเราให้เพื่อนเราไปส่งที่หอนะพลอยตอบว่าอือแล้วผมก็วางเลยไม่อยากคุยนาน มีตอนต่อไปอีกนะคับแต่ผมเล่าได้ไม่ค่อยเก่งหรอกคับตอนนี้ผมก็ยังไม่เลิกกับพลอยนะคับยังคบกันแต่ตอนนี้ผมได้ฟันเธอแล้วละคับแต่เธอก็ยังไม่รู้ว่าผมรู้เรื่องหรอกหมดแล้วคับผมว่าจะให้เธอเป็นหมอนวดไปซะเลยถ้ายังอยากฟังอยู่ผมก็จะมาเล่าให้ฟังนะคับแล้วแต่เพื่อนๆๆคับ

หลังจากที่ผมบอกเธอว่าผมจะให้เพื่อนไปส่งกลับหอผมก็รีบวางโทรศัพย์พอพลอยวางโทรศัพย์ลงไอ้แมนมันก็บอกว่าแฟนน้องจะมาแล้วเหรองั้นเดี่ยวพี่2คนจะไปแล้วนะ อย่าลืมที่บอกละถ้าบอกแฟนหรือทำให้พี่ 2 คนเสียหาย พี่รับรองว่าน้องกับแฟนไปกันไม่ดีแน่นะ เฮ้ยไอ้แมนกูยังติดใจอีนี่ไม่หายเลยว่ะ ลุงอย่าลืมสิว่าอีนี่มันไม่ได้ยอมเราเองนะ เราเอายาให้มันลุงจำไม่ได้เหรอ ถ้ามันรู้มันแจ้งความเราจะซวยเอานา แต่พลอยคงไม่ได้ยินที่มันคุยกันหรอกคับ มันเดินมาคุยกันที่ประตูข้างๆๆตู้ที่ผมอยู่ผมเลยได้ยินชัดเลยคับ รียไปเถอะลุงเดี่ยวเราค่อยว่ากันใหม่ ผมรู้เลยว่าที่พลอยเธอร่านขนาดนี้เป็นเพราะฤทธิ์ยาที่มันให้เธอกิน
ผมก็คิดว่ามันแปลกๆแต่แรกแล้ว ซักพักมันเดินออกไป จนผมแน่ใจว่ามันไปแล้วผมเห็นพลอยนอนหมดแรงเลยคับซักพักพลอยเลยลุกเก็บที่นอนที่ยับมากเลยคับเธอเอาผ้าปูเตียงออกแล้วเธอก็นุ่งผ้าขนหนูไปอาบน้ำเลยคับผมเลยค่อยๆๆออกมาจากตู้ทีละนิดคับจนแน่ใจว่าเธออยู่ในห้องน้ำผมแกล้งเปิดประตูถามพลอยว่าพลอยมาแล้วนะเป็นไงบ้างให้พาไปหาหมอไหม /พลอยขออาบน้ำก่อนได้ไหม/ / อือเรารอละกัน/
**ผมนั่งคิดรอพลอยซักพักพลอยก็ออกมาจากห้องน้ำหือหุ่นเธอนี่เซ็กซะมัดหน้าอกเธอนี่ล้นมาเลยผมเริ่มมีอารมณ์กับเธอเลยคับผมก็ถามไปว่าผ้าปูเอาไปไหนละวักเหรอเธอบอกว่ามันไม่ได้ซักหลายวันแล้วผมก็ทำหน้าเป็นเชื่อเธอไปงั้นแหละคับพลอยจะ 4 ทุ่มแล้วนะอยากกลับบ้านยัง /เดี่ยวก่อนนะพลอยแต่งตัวก่อนนะ/เธอก็หยิบชุดนักศึกษาในตู้ที่ผมอยู่มาใส่ /กลับเหอนะมินเดี่ยวแม่โทรตาม/ผมเลยลงจากห้องไปส่งเธอ ใจจริงผมก็อยากเอาเธอตอนนี้เลยคับ แต่ตอนผมแอบดูเธอนี่ผมแตกไปสามรอบแล้วคับเลยไม่ค่อยอยากกับเธอเท่าไรพอลงมาที่พวกนั้นเคยนั่งผมเห็นไอ้แมนมันนั่งกับกลุ่มมัน 3 - 4 คน มันมองเธอแล้วก็ยิ้มๆๆคับ เธอนี่ไม่ยอมสบตามันเลยก้มหน้าเลย มินแวะร้านขายยาก่อนนะพลอยอยากซื้อยาแก้ปวดกินหน่อย
เธอกลับมาพลอยยาละ /พลอยกินแล้วละที่ร้านนะ/ อืมดูแลตัวเองละกัน/ผมเลยส่งเธอกลับบ้านคับผมคิดว่าจะเลิกกับเธอดีไหมผมก็ไม่รู้จะว่าไงแต่ก็คิดว่าพลอยไม่ได้เต็มใจนี่นาเธอโดนมันมอมยานี่นาทั้งที่ตอนแรกผมก็ไม่รู่ว่าเหตุการณ์มันเป็นยังไงแค่ฟังจากที่มันคุยกัน*****พรุ่งนี้มาผมก็มารับพลอยเหมือนเดิมผมวันนี้วันหยุดคับ พลอยเธอทำตัวเหมือนเดิม ไม่มีอาไรเปลี่ยนตัวเธอยังเซ็กซี่อยู่ถ้าผมไม่เห็นวันนั้นไม่มีทางรู้เลย
ผมก็เลยพาเธอมาที่ห้องวันนี้ไม่ค่อยมีใครอยู่คับเป็นวันหยุดยาวเค้าคงกลับบ้านกันคับเธอก็ระแวงนิดๆๆคับผมก็พาเธอมานั่งที่ห้องดูโทรทัศน์คับ พลอยแต่งตัวมิดชิดมากคับแต่ก็ยังแอบเซ็กซี่นิดๆดูเธอนี่น่ารักดีคับซักพักเธอก็หลับไป ผมเลยเริ่มที่อยากจะเอาเธอแล้วคับตอนนี้ไม่กลัวเรื่องไหนเคยกลัวอีกแล้วผมเริ่มหอมก้มเธอแล้วไล่มาที่คอมือเริ่มจับขาอ่อนเธอเลื่อนขึ้นมาที่หน้าอกบีบคลึงๆๆเบาๆปากเริ่มไล่ลงมาที่หน้าอกเธอเลยคับผมเริ่มแกะกระดุมเสื้อเธออกมาทีละเม็ดคับเธอยังไม่รู้สึกตัวเลยคับปากผมเริ่มไล่ลงมาที่นมเธอนมเธอมีรอยช้ำนิดๆคับ แต่ยังตึงอยู่คับ เมื่อผมนึกถึงเรื่องเมื่อวานมันยิ่งมีอารมณ์คับผมเอาปากผมงับหัวนมเธอเลยคับเธอเริ่มทำหน้าเสียวเลยคับผมใช้ลิ้นเขี่ยรัวๆๆคับ เธอเริ่มเสียวครางแล้วคับเธอลืมตาเลยคับ/มินทำอะไรพลอยนะ/*เอามือปิดหน้าอกเลยคับ/พลอยเราคบกันมานานแล้วนะมินขอแค่นี้ไม่ได้เหรอ/ไหนมินบอกว่ารอพลอยได้ละคับ/ก็ใช่มันน่าจะถึงเวลาแล้วนะ/ผมเริ่มไม่ฟังเธอแล้วคับผมเริ่มไซร์ที่คอเธอเลยคับ/มินอย่านะพลอยขอนะ*ผมไม่ฟังเลยคับไซร์อย่างเดียวจากคอแบบขัดขืนไล่มาที่ปากคับถึงหูเธอเธอเริ่มนิ่งแล้วคับแต่ไม่ได้เคลิ้มนะคับเหมือนคิดอะไรอยู่ผมไม่ดูแล้วคับเริ่มจับมือเธอกางออก 2 แขน ปากเริ่มไล่มาที่หน้าอกอวบอิ่มของพลอยดูดจนมาถึงที่หัวนมของพลอยยังชมพูอยู่เลยคับ ผมทั้งดูดทั้งขบทั้งกัดไม่มีปราณีเธอเลยคับพลอยเริ่มเกร็งแล้วคับผมเริ่มได้ใจคิดว่าเธอยอมแน่ๆเลยคับ/มินต้องรักพลอยคนเดียวนะ/อืมก็คนเดียวสิ/อย่าทิ้งพลอยนะ/เธอพูดไปครางไปคับอ้าๆๆๆๆๆ......อืมๆๆๆๆพลอยเสียวจังผมเริ่มลงมาถอดกางเกงเธอเลยคับขาเธอเนียนมากคับเนียนกว่าที่ผมเห็นเมื่อวานอีกคับผมเริ่มดูดที่ขาเธอเลยคับไล่มาจนถึงขาอ่อนพลอยผมเริ่มเอาลิ้นเลียหีพลอยเลยคับผมเลียได้ถนัดเลยคับเพราะว่าเป็นโซฟาหน้าโทรทัศน์คับผมเอาแขนยกขาพลอยขึ้น2 ข้างเลยคับเธอผมดูดเลียจนพลอยเกร็งสุดๆๆคับเธอเอามือมาจับที่หัวผมแน่นเลย/พลอยเสียวเหรอ/อืมมินขอพลอยหน่อยได้ไหมผมยังไม่ทันจะตอบเลยคับพลอยก้มมาจับตัวผมขึ้นโซฟาแทนเลยคับเธอเริ่มทำให้ผมพลอยเริ่มดูดที่คอผมค่อยๆๆเลื่อนมาทีแก้มผมน้ำลายเธอนี่เยิ้มเต็มหน้าผมเลยคับเธอเซ็กจัดเอาอยู่นะคับไม่รู้ว่าเธอนึกเรื่องเมื่อวานหรือเปล่าเธอเริ่มมาที่ปากผมตอนแรกผมคิดนิดๆๆแต่ผมเงี่ยนแล้วคับดูดปากเธอมันเลยคับมือก็บีบหน้าอกเธอไปด้วยคับ 2 มือเลย พลอยเริ่มถอดเสื้อผมออกอย่างร้อนแรงคับเธอไม่รอช้าเลยคับปากเธอไล่ลงมาทีหัวนมผมเลยคับผมเห็นลิ้นเธอที่ตลัดรอบนมผมไปมารูปร่างยิ่งเพอเฟ็คอีกคับเธอทั้งดูดทั้งอมทั้งกัดซาดิสมากเลยคับผมเอามือนึงบีบนมเธอแน่นเลยคับ อีกมือนึงกำผมพลอยแน่นเลยพลอยเริ่มไล่มาที่เอวเลยคับเธอถอดกางเกงผมออกยากหน่อยคับเพราะว่าของผมนี่เข็งสุดๆๆคับถอดออกมาเธออมที่ไข่ผมเลยคับทั้งเลียทั้งดูดต่อมาเธออมที่ควยผมเต็มปากเลยคับแถมมือชักอีกด้วยมือเธอเลื่อนมาเขี่ยที่หน้าอกผมคับยิ่งทำให้ผมเงื่อนสุดๆๆคับ เธออมนานพอสมควรคับผมใกล้จะออกแล้วคับ ผมรีบดึงหัวพลอยออกเลยคับทั้งที่เธอยังมันอยู่เลย/พลอยเดี่ยวมินออกก่อนนะ/ผมเริ่มเอาคืนพลอยบ้างคับไห้พลอยนอนที่โซฟาเลยคับอมทั้งอมดูดนมเธอแรงมากเลยคับเธอไม่มีอาการเจ็บเลยคับแถมมือยังซักที่ควยผมอีกผมใช้นิ้มแหย่ที่หีพลอยเลยคับแหย่ทีเดียว2 นิ้มเลยคับทั้งแหน่ทั้งเขี่ยเธอนี่ซักควยผมจนจะออกอีกแล้วคับ**ผมเลยจับขาเธอถ่างออกเลยคับเอาควยกดไปทีเดียวเลยคับพร้องจับจูบที่ปากเธอพลอยใช้ลิ้นเข้าที่ปากผมอย่างเมามันเลยคับผมเริ่มซอยเธออย่างช้าๆๆคับเธอเริ่มไม่มันเธอโยกเองเลยคับท่านอนเลย/พลอยเสียวไหม/เสียวมากเลยมินมินดูดหน้าอกพลอยด้วยได้ไหมผมก็ก้มดูดเลยคับเธอคงจะอยากให้ดูดด้วยแทงด้วยเหมือนเมื่อวานแน่เลยคับเธอนี่หลับตาครางตลอดเลยไม่รู้ว่านึกหน้าใครผมนี่ได้อารมเลยคับจับแทงเข้าหนักหน่วงเลยคับ อ้าๆๆๆๆๆโอวๆๆๆๆๆๆๆๆๆอ้า ๆๆๆๆๆๆมินพลอยเสียวมากมากเลยมินอ้าๆๆๆๆๆๆๆแทงได้ซักพักผมจับเธอพลิกท่าหมาคับแทงแบบเธอครางไม่ทันเลยคับ/มินเร็วๆๆสิค่ะ/อ้าๆๆๆๆๆๆพลอยอยากให้มินดูดด้วยแทงด้วยจัง
ผมงงเลยคับจะทำได้งผมคนเดียวนะคับเหมือนเธอหลุดมานะคับผมก้มไปดูดที่ปากเธอให้เธอกินน้ำลยเลยคับสะใจดีพลอยครางดังกว่าเมื่อวานอีกคับผมเร่งแทงเลยคับจนโซฟานี่แทบพัง/มินพลอยขอขึ้นได้ไหม/พลอยทำเป็นเหรอ/เดี่ยวพลอยลองดูนะเคยดูในหนังนะ/อืมเอาก็เอาเธอไม่รอช้าเลยคับขึ้นจับควยผมยัดเข้าหีเธอในท่านั่งยองเลยคับ/อ้าลึกจัง/พลอยขย่มแรงมากคับเสียงน้ำข้างในดังปึกๆๆๆอ้าๆๆๆๆๆอ้าๆๆๆๆๆๆๆ/พลอยเก่งจัง/เธอไม่ตอบเลยคับครางโดยที่เธอทำอย่างเดี่ยวอ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆโอๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆพลอยขย่มนานมากคับแรงมากจนผมเสียวมากคับมือบีบนมเธอแทบแตกเลยคับ /มินพลอยจะออกแล้วนะค่ะเธอยิ่งขย่มของผมหนักขึ้นเรื่อย /พลอยงั้นพลอยออกพร้อมมินเลยแล้วกันนะ/อืมๆอ้าๆๆอออออเธอเริ่มเร่งเลยคับผมนี่เสียวสุดๆๆๆๆๆตัวเธอนี่แดงเลยคับโดนเจ็บผมจิกนมนนี่แดงกว่าเมื่อวานคับผมเอาเธอทำเธอแรงมากคับระบายเรื่องเมื่อวานมาหมอเลยคับมินพลอยออกแล้วนะเธอเกร็งหนักเลยคับผมเกือนคับแต่ยังคับผมเลยจับแขนพลอยโยก2 3 ทีแตกในตามพลอยเลยคับเธออกแล้วก้มมาจูบปากผมเลยคับเราแลกลิ้นกันอย่างมันผมกัดปากเธอเลือดเลยคับเจ็บใจนะคับ/พลอยทำเพื่อมินนะรักพลอยคนเดียวนะ/อืมรักคับผมตอบไปงั้นๆๆก่อนคับ/ต่อจากนั้นผมกับพลอยก็หลับของผมยังคาอยู่ที่หีพลอยเลยคับผมคิดว่าพลอยตอนที่เอากับผมเธอต้องคิดถึงเรื่องเมื่อวานที่เธอโดนแน่เลยคับผมผมว่างั้นนะ

copy มาให้ มีแค่นี้เหมือนกัน

aviewza

 ::Thankyou::ขอบคุณมากครับผม
ถ้าท่านใดเจอฉบับสมบูรณ์ รบกวนก๊อปมาลงให้อ่านจบทีนะครับ