เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12 : เปิดหวอรอรัก Pt2

โพลล์

เปิดตัวมาได้ครึ่งทางแล้ว สามสาวหน้าใหม่ภาคสองของลุงพล คุณชอบใครครับ?

น้องอีฟ อรัญญา - สาวหวาน เรียบร้อย ขี้อายและอ่อนไหวง่าย
72 (41.4%)
น้องหมวย เดือนดารา - หมวยสาว ติ่งโอปป้า ลูกคุณหนูเอาแต่ใจ
50 (28.7%)
ทราย ฉัตรพร - สก๊อยสาวสุดแซ่บ แรง มั่นหน้า ชอบก็ให้บอกว่าชอบ 5555+
52 (29.9%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 170

เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12 : เปิดหวอรอรัก Pt2

 • 348 ตอบ
 • 12080 อ่าน
*

ออฟไลน์ nato87

 • Global Moderator
 • *****
 • 509
 • 5679
  • ดูรายละเอียด
พูดคุยก่อนอ่าน : มาแล้ว ๆ มาตอนใหม่ ตอนนี้บอกเลยว่ายาวมาก ๆ ความจริงผมตั้งใจจะใส่บทของพิมมี่ แนนนี่ ลุงพลและน้องทรายไว้ในฉากเดียวกัน แต่พอเวลาเขียนจริงปรากฏว่ามันยาวเกินไป ผมเลยต้องขอตัดบทของน้องลูกขวัญออกไปก่อน (ไม่มีอะไรมากครับสำหรับบทของน้องลูกขวัญ เป็นฉากเริ่มต้นหายนะของครอบครัวของเธอ หลังจากที่หมอพลอยให้ทนายผึ้งเอาหลักฐานการทุจริตของนายหัวภูชิตไปให้สื่อเปิดโปง) แล้วก็ฉากบางส่วนระหว่างลุงพลและน้องทราย ที่ผมได้เกริ่นเอาไว้ในตอนที่แล้ว ขอยกไปใน Part สุดท้ายแล้วกันนะครับ ไม่งั้นมันจะยาวไป

ตอนนี้ช่วง 40 เปอร์เซนต์ช่วงแรกเป็นเรื่องราวของพิมมี่และแนนนี่ ที่ต้องสงบศึกกันชั่วคราวเพื่อทำงานกลุ่มร่วมกัน ส่วนที่เหลือก็เป็นฉากของลุงพลและน้องทรายแบบฟูลสตรีมครับ เตรียมทิชชู่ไว้หน่อยก็ดีนะครับตอนนี้

ปล.ขอซ่อนเนื้อหาบางส่วนนะครับ ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมมันถึงได้ดูกระโดดนัก และขอถามหน่อย ผ่านมาครึ่งทางแล้วสำหรับนางเอกในกลุ่มภาคสอง ผมขอถามคุณหน่อยว่า สามสาวสามสไตล์อย่าง น้องอีฟ น้องหมวย หรือน้องทราย คุณชอบใครครับ


##################

ความเดิมจากตอนที่แล้ว

https://xonly8.com/index.php?topic=237618.0

“ฮัลโหล? ลุงพลขา ไม่ติดต่อกลับมาบ้างเลยนะ ลืมพิมแล้วใช่ไหม?” พิมมี่ พิมพาภรณ์ นักศึกษามหาวิทยาลัยเอกชนที่กำลังเดินเที่ยวเล่นในห้างโทรหาลุงพลยอดรัก ที่ไม่ได้ติดต่อกันมาสักพักด้วยความคิดถึง

“มีอะไรเหรอจ๊ะพิม?” ลุงพลเอ่ยปากถามเด็กสาว ที่ไม่มีทางรู้เลยว่าอีกฝ่ายกำลังติดภารกิจสำคัญบางอย่างอยู่

“แหม…เดี๋ยวนี้ทำตัวห่างเหินแล้วนะคะลุง” คนสวยจากเมืองโคราชตัดพ้อ “ก็คิดถึง โทรหาไม่ได้เหรอ?”

“ลุงก็คิดถึงหนูนะจ๊ะหนูพิม แต่ว่าลุงมีธุระด่วนข้างนอก ตอนนี้ลุงไม่สะดวกคุย เอาไว้ถ้าลุงว่าง เดี๋ยวลุงโทรหานะจ๊ะ”

“ค่ะ…ถ้าเสร็จธุระก็โทรมานะคะลุง” พิมมี่ดูผิดหวังไม่น้อย ที่ลุงพลติดธุระ แต่ก็เข้าใจได้เพราะไม่อยากรบกวนอีกฝ่ายที่ได้ให้คำสัญญาว่าจะติดต่อกลับมา “คิดถึงนะคะลุงพล อย่าลืมติดต่อกลับมาด้วยนะคะ”หลังจากกดวางสาย พิมมี่ก็ถอนหายใจยาว หลายวันที่ผ่านมาเธอวุ่นวายอยู่กับการอ่านหนังสือสอบ ทำรายงาน เพื่อเตรียมตัวสอบปลายภาค แล้วที่สำคัญก็คือ เธอดันต้องมาอยู่กลุ่มเดียวกับอริตัวฉกาจอย่างพริตตี้สาว แนนนี่ นริศรา

ย้อนกลับไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน นริศราขาดเรียนบ่อยมาก เนื่องจากเธอต้องรับงานอีเวนท์ถ่ายแบบมากมาย เพื่อหาเงินมาใช้หนี้นอกระบบให้พ่อกับแม่ที่ต่างจังหวัด จนทำให้เธอไม่มีกลุ่มทำรายงาน พอเข้าเรียน อาจารย์ประจำวิชาก็ต่อว่าเธอเป็นการใหญ่

“นริศรา เธอขาดเรียนคาบวิชาของอาจารย์ไปหลายคาบเลยนะ แล้วตอนนี้เพื่อน ๆ ก็แบ่งกลุ่มกันเสร็จหมดแล้ว ทีนี้จะทำยังไง?”

“ขอโทษค่ะอาจารย์ ช่วงนี้หนูติดงาน คือหนูต้องหาเงินไปช่วยพ่อกับแม่ที่ต่างจังหวัด” นริศราไหว้ขอโทษอาจารย์ประจำวิชาด้วยสีหน้าเศร้าสร้อย

“เฮ้อ…ครูเข้าใจเธอนะนริศรา” ใช่ว่าอาจารย์ประจำวิชาจะใจร้าย “แต่เธอยังเป็นนักศึกษาอยู่ ครูเองก็ต้องทำตามหน้าที่ จะเอายังไงละทีนี้ เธอจะทำงานกลุ่มด้วยตัวเองคนเดียว หรือว่าจะไปขอเพื่อน ๆ เข้ากลุ่มด้วย? เอ๋?? พิมพาภรณ์!!! พิมพาภรณ์!!! มานี่ก่อนซิ!!!”

พิมพาภรณ์ที่กำลังจะเดินออกจากห้อง ถูกอาจารย์ประจำวิชาเรียกเข้าไปคุย เพื่อขอร้องบางอย่าง พิมมี่พอเห็นคู่อริอย่างแนนนี่ก็นึกหมั่นไส้ แต่เพราะจะไปขัดคำสั่งของอาจารย์ไม่ได้ เธอเลยต้องเข้าไปหาอาจารย์ประจำวิชาแต่โดยดี

“มีอะไรเหรอคะอาจารย์?” พิมมี่เอ่ยปากถามอาจารย์ประจำวิชา

“รบกวนเธอช่วยเอานริศราเข้ากลุ่มหน่อยได้ไหม?” อาจารย์ประจำวิชาขอร้องพิมพาภรณ์ “ช่วยพี่เค้าหน่อยนะ พี่เค้ายังไม่มีกลุ่มทำงาน”

“รบกวนด้วยนะพิม…” ด้วยความกลัวที่จะสอบตก แนนนี่เลยจำเป็นต้องลืมความบาดหมางที่เคยมีกับพิมมี่ เพราะตอนนี้อีกฝ่ายเป็นความหวังเดียวที่จะช่วยให้เธอมีคะแนนเก็บมากพอที่จะสอบปลายภาคได้

“ก็ได้ค่ะ…” พิมพาภรณ์ตอบรับแบบไม่ค่อยเต็มใจ โดยที่อาจารย์ประจำวิชาไม่เคยรับรู้มาก่อนว่าสองสาวไม่ถูกกัน หลังจากหมดคาบ พิมมี่ก็เดินออกมาจากห้อง โดยมีแนนนี่รีบเดินตามมาทันที

“พิม!!! พิม!!!” นริศรา พริตตี้สาวในชุดนักศึกษาเรียกคู่อริสาว “เดี๋ยวก่อนซิ!!!”

“มีอะไร?” ร่างอวบหันกลับไปชักหน้าใส่ “ถ้าเรื่องงานกลุ่ม ไม่ต้องช่วยอะไรหรอก รอจ่ายเงินอย่างเดียวก็พอ เดี๋ยวชั้นจัดการเอง”

“คือพิม ถ้ามีอะไรให้เราช่วย ก็บอกได้นะ” แนนนี่ที่ตกอยู่ในสถานะเป็นรอง จำเป็นต้องพูดดีกับคู่อริตรงหน้าเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง “ไม่ต้องเกรงใจ”

พิมพาภรณ์เชิดหน้าก่อนเดินจากไป ส่วนแนนนี่ก็แอบรู้สึกระแวงไม่น้อย เพราะกลัวว่าอีกฝ่ายจะแอบแกล้งด้วยการไม่เอาชื่อใส่ในสมุดรายงาน สักพัก เรียกไลน์คอลสมาร์ทโฟนของแนนนี่ก็ดังขึ้นมา

“แนนนี่ พี่มีงานให้หนูทำ เป็นงานถ่ายแบบเซ็กซี่ในสตู สนใจรับงานไหม?”

“สนใจค่ะ แต่งานเซ็กซี่ที่ว่านี่ระดับไหนคะ?” แนนนี่ถาม

“เจ้านายพี่อยากได้แนวโนบรา ใส่ซีทรูปิดจุกน่ะ รับได้ไหม?”

นริศรานิ่งเงียบ งานถ่ายแบบเซ็กซี่รอบนี้แรงกว่าที่เคย พริตตี้สาวมีลิมิตรับงานถ่ายแบบเซ็กซี่ของตัวเอง อย่างมากที่สุดก็แค่ชุดชั้นในหรือชุดว่ายน้ำที่ไม่ดูโป๊มากไป แต่งานถ่ายแบบครั้งนี้เรียกได้ว่าเซ็กซี่กว่าที่เคย แต่มันก็แลกมาด้วยเงินก้อนโตเป็นข้อแลกเปลี่ยน ถึงแม้ว่ามันยังไม่มากพอที่จะนำไปช่วยพ่อกับแม่ที่ต่างจังหวัด แต่ก็ยังดีกว่าที่จะปฏิเสธเงินก้อนนี้ไป

“ตกลงค่ะพี่…เริ่มงานวันไหนคะ?” นริศราตอบตกลงโดยไม่ลังเล ตอนนี้เธอหาเงินมาได้เกือบ 50,000 บาท ที่ได้มาจากงานอีเวนต์พริตตี้ งานพิธีกรเอ็มซี รวมไปถึงงานถ่ายแบบ นอกจากนี้ ด้วยความจำเป็นที่ต้องใช้เงิน เธอเลยต้องรับงานสีเทา ด้วยการรับโปรโมตเว็บพนันบอล เพื่อหาเงินมาโปะหนี้ให้พ่อกับแม่ที่ต่างจังหวัดให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเร็วได้

ด้วยความที่เกิดมาเป็นพริตตี้หน้าตาดี เลยทำให้เธอมีต้นทุนชีวิตในการหาเงิน น่าเสียดายที่พ่อกับแม่ของเธอที่ต่างจังหวัดเป็นคนฟุ่มเฟือยจนเป็นหนี้นอกระบบ ไม่เช่นนั้นป่านนี้เธอคงสามารถตั้งตัวได้แล้ว

ตัดมาที่ปัจจุบัน หลังจากที่โทรหาลุงพลเสร็จแล้ว พิมมี่ก็เดินไปที่ซุ้มมอเตอร์โชว์ ที่แนนนี่ทำงานอยู่ คำถามก็คือ เธอมาหาแนนนี่ทำไม? คำตอบก็คือ ในงานกลุ่มของเธอ จำเป็นต้องทำแบบสอบถาม ด้วยความที่แนนนี่รู้จักคนมาก เลยทำให้พิมมี่ต้องมาขอความช่วยเหลือจากคู่อริ ที่จำเป็นต้องสงบศึกชั่วคราวเพื่อการเรียนก่อน ความจริงเธอควรเอาแบบสอบถามไปให้แนนนี่ตั้งแต่ตอนที่อยู่มหาวิทยาลัย แต่อีกฝ่ายดันติดงานถ่ายแบบ สุดท้ายนริศราเลยบอกให้รุ่นน้องเอาแบบสอบถามมาให้ที่ห้างหน่อย เพื่อที่เธอจะได้เอาไปให้ลูกค้าช่วยทำแบบสอบถามให้

“แนน!!! แนน!!!” พิมมี่ในชุดคอเต่าสีดำ กางเกงยีนส์สีขาว สวมรองเท้าส้นสูง เรียกคู่อริในชุดพริตตี้รัดรูปที่ยืนอยู่ตรงหน้า

“หวัดดีพิม!!!” แนนนี่ยิ้มให้พิมมี่ตามมารยาท “ไหนอ่ะแบบสอบถาม?”

“อยู่นี่…” พิมมี่หยิบแฟ้มเอกสารออกมาจากกระเป๋าสะพาย ข้างในมีแบบสอบถามกระดาษขนาด A4 จำนวน 100 ใบ “รบกวนแนนช่วยเอาแบบสอบถามนี้ให้คนทำหน่อยนะ แล้วเก็บมาให้เราด้วย”

“ได้ แล้วรีบเอาป่ะละ?” แนนนี่ถาม

“ยิ่งเร็วยิ่งดี” พิมมี่ตอบ “เราจะได้เอาข้อมูลไปกรอกในโปรแกรม SPSS ถ้าหาคนไม่ได้จริง ๆ จะเมค ๆ ข้อมูลหน่อยก็ได้ อาจารย์ไม่รู้หรอก”

“ได้ แนนจะรีบทำให้” แนนนี่ยิ้ม ก่อนรับแบบสอบถามจากมือของพิมมี่ “งั้นเดี๋ยวแนนขอประเดิมก่อนเป็นคนแรกแล้วกันนะ”

ตอนที่พิมมี่เอาแบบสอบถามมาให้แนนนี่ ตอนนั้นยังเป็นช่วงพักเที่ยง เหล่าบรรดาพริตตี้ทั้งหลายเลยมีเวลาไปพักกินข้าวเที่ยง นริศราเลยพอมีเวลาประเดิมทำแบบสอบถามเป็นคนแรก คนสวยจากขอนแก่นเลยเดินไปหาที่นั่งกรอกแบบข้อมูลด้วยความที่ชุดเดรสพริตตี้ของแนนนี่ที่ใส่มันรัดรูปและมันสั้น ในจังหวะที่พริตตี้สาวหย่อนตัวนั่ง เลยทำให้เธอเผลอเปิดหวอโดยไม่ได้ตั้งใจ โชคดีที่ไม่มีใครแถวนั้น นอกจากพิมมี่ ที่ได้เห็นหวอของนริศราเต็ม ๆ แต่ยังนับว่าโชคดี เพราะพริตตี้สาวเองก็ระวังตัวไว้พอสมควร ด้วยการใส่กางเกงซับในสีดำป้องกันเอาไว้

“ยัยอ๊องเอ้ย!!! ปล่อยหอยให้คนอื่นดูซะงั้น!!!” พิมมี่แอบยิ้มที่มุมปาก เธอไม่มีวันบอกเรื่องนี้กับคู่อริอย่างแนนนี่แน่นอน “เอ้อ!!! แนน เดี๋ยวเราขอตัวกลับก่อนนะ ยังไงก็ฝากแบบสอบถามด้วยนะ”

“ได้จ๊ะพิม” แนนนี่เงยหน้ายิ้มให้พิมมี่ที่โบกมือลา

อาจเรียกได้ว่านี่คือจุดเริ่มต้นของมิตรภาพที่ก่อตัวขึ้นระหว่างสองคู่อริระหว่างพิมมี่และแนนนี่ ที่ครั้งหนึ่งเคยผิดใจกันเพราะเรื่องผู้ชายอย่างเจ้าบิ๊ก บุรินทร์ ญาติผู้น้องของหมอพลอย และแฟนเก่าของพิมมี่ เพราะสมัยที่คบกับเจ้าบิ๊ก พิมมี่เคยเข้าใจแนนนี่ผิด เพราะคิดว่าแนนนี่จะไปแย่งเจ้าบิ๊ก เลยทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกันจนถึงขั้นตบตีกันนั่นเอง

...แต่ว่า ภาพตอนที่นริศราเผลอเปิดหวอออกมา ได้แวบเข้ามารบกวนจิตใจของพิมมี่ ที่อดคิดไม่ได้ว่า ภายใต้ร่มผ้านั้น เนินเนื้อของยัยพริตตี้คนนี้จะอวบอูมสักเท่าไรกันเชียว เดี๋ยวนะ นี่แกกำลังคิดอะไรสัปดนของแกเนี่ย ยัยพิม????

……………….

หลังจากกินข้าวร้านนังแต๋วจนอิ่ม ลุงพลก็เดินกลับมาที่บ้าน เพื่ออาบน้ำแต่งตัว และเตรียมขับรถกระบะออกไปด้านนอก ถามว่าไปที่ไหน วันนี้มีนัดพิเศษ

ระหว่างที่กำลังยืนสวมกระดุมเสื้อหน้ากระจก ลุงพลก็นึกถึงภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนที่นั่งกินข้าวร้านนังแต๋ว

“นังทราย? เอ็งแน่ใจใช่ไหม? ที่ตัดสินใจแบบนี้” ลุงพลที่นั่งกินข้าวเอ่ยปากถามนังทรายที่เปรียบเสมือนหลานสาวของตัวเองอีกครั้ง

“แน่ซะยิ่งกว่าแน่…” สก๊อยสาวตอบ “นี่ลุงพล!!! ถ้าหนูไม่ชอบลุง หนูคงไม่ลงทุนทำถึงขนาดนี้หรอก!!!”

“เอ็งก็ทำเกินไป…” อดีตภารโรงเฒ่าตอบ “ข้าก็พอรู้นะว่าเด็กสมัยนี้มันใจกล้า แต่ข้าไม่คิดเลยว่ามันจะเป็นเอ็ง…”

“ก็แล้วไงอ่ะ? ลุงไม่ชอบเหรอ?” นังทราบตอบด้วยท่าทางยียวน

ลุงพลนิ่งเงียบ นังทรายคนนี้ชักเอาใหญ่แล้ว เห็นทีจะต้องสั่งสอนให้รู้สักหน่อยว่าใครเป็นใคร รุ่นใหญ่อย่างลุงพลมีหรือจะยอมให้เด็กรุ่นราวคราวลูกคราวหลานอย่างนังทรายมาหยามได้

“หนูบอกกับแม่แล้วว่าช่วงบ่ายหนูไม่อยู่ จะไปทำรายงานกับเพื่อนข้างนอก ลุงจะไปกันหนูไหม?”

“ไปไหน?” ลุงพลรู้อยู่แล้วว่านังทรายชวนไปทำอะไร แต่ตาเฒ่าเจ้าเล่ห์แกล้งถามไปแบบนั้นแหละ ไม่มีอะไรมากนักหรอก

“ก็ไป…แบบที่ผัวเมียเค้าทำกันน่ะลุง!!” สก๊อยสาวตอบ “เย็ดกันอ่ะ!!!”

“ทีหลังให้บอกว่าเมคเลิฟ” มนุษย์ลุงสอดแทรกสาระความรู้ด้านภาษาอังกฤษ อาจเป็นไปได้ว่าแกซึมซับนิสัยและหลายสิ่งหลายอย่างมาจากหมอพลอย เลยให้แกชอบผู้หญิงที่ดูมีมาด ถึงแม้ว่าจะมีอะไรกัน แต่ก็ยังสามารถรักษามาดผู้ดีเอาไว้ได้ “มายงมาเย็ดอะไร พูดจาดี ๆ หน่อย!!!”“เห๊อะ!!! ลุงนี่เรื่องมากจังแหะ!!” สก๊อยสาวไม่คิดมาก่อนเลยว่าลุงพลจะเป็นคนจู้จี้จุกจิกขนาดนี้ “ใช้ศัพท์ภาษาอังกฤษซะด้วยเมคเลิฟ!!”

“ก็ข้าชอบแบบนี้ เตรียมตัวได้เลย เดี๋ยวข้าจะขับรถมารับเอ็ง” ลุงพลเหลือบไปเห็นตวงพร แม่ของนังทรายขับรถกลับมา อดีตภารโรงเลยลุกขึ้นเดินไปพูดคุยเล็กน้อยก่อนจ่ายเงินแล้วเดินกลับบ้าน แต่ยังไม่วายหันมามองน้องทรายที่ยืนอยู่

น้องทรายแอบยิ้มที่มุมปาก ขณะกำลังพูดคุยกับแม่ของเธอเรื่องของออกไปทำรายงานกลุ่มด้านนอก แต่ความจริงแล้ว เธอมีนัดกับลุงพลต่างหาก

……………….

หลังจากอาบน้ำแต่งตัวเสร็จ ลุงพลก็ขับรถกระบะมารับนังทรายที่เปลี่ยนชุดใหม่เป็นเสื้อยืดแขนยาว กางเกงขาสั้น สวมรองเท้าแตะ สก๊อยสาวสะพายกระเป๋าใบเล็กสีสันฉูดฉาด ในใจของลุงพลก็คิดว่า สมแล้วที่เป็นสก๊อย

น้องทรายลงทุนเดินออกมาจนเกือบถึงหน้าปากซอย โดยโกหกแม่ว่าเธอจะนั่งรถเมลล์ไปหาเพื่อนที่บ้านแทน ไม่เอารถมอเตอร์ไซค์ไปขับ เพราะคิดว่าถ้ามีใครมาสั่งของกับแม่ แม่เธอจะได้มีรถขับเอาของไปส่ง

พอน้องทรายเห็นรถกระบะของลุงพล สก๊อยสาวก็ยิ้มหวาน เหลือบมองซ้ายขวาเพื่อมั่นใจว่าจะไม่มีใครเห็น ก่อนรีบเดินเข้าไปเปิดประตูขึ้นรถกระบะของลุงพล

“โอ้ย!!! ร้อน!!!” พอขึ้นมาบนรถ ฉัตรพรก็บ่นด้วยเสียงเล็กเสียงน้อยตามภาษาสก๊อยหัวใจวุ่นวาย ทำเอาลุงพลถึงกับอมยิ้ม “มีอะไรน่าขำเหรอลุง?”

“เอ็งนี่ขี้โวยวายเหมือนแม่เอ็งเลย นังทราย” ลุงพลเหยียบคันเร่งรถออกสู่ถนนใหญ่ “ว่าแต่ใครสั่งใครสอนมึงให้มึงทาลิปสติกปากซะแดงแบบนั้นวะ? ไหนจะคิ้วมึงอีก? เขียนคิ้วยังกะฝาบ้าน?”

“เค้าเรียกอุทัยทิพย์หรอกลุง? ส่วนเรื่องเขียนคิ้ว สมัยนี้เค้านิยมกัน มันกำลังอินเทรนด์” นังทรายเปิดกระเป๋าสะพายใบจิ๋ว เพื่อหยิบเอายาดมขึ้นมาดม

ลุงพลร่นคิ้วด้วยความรู้สึกขบขัน นังทรายนี่มันสก๊อยจริง ๆ เดี๋ยวเถอะ เดี๋ยวต้องติวเข้มสก๊อยสาวใหม่ซะแล้ว จะได้สมเป็นกุลสตรีสักหน่อย

“เอ็งกินข้าวแล้วใช่ไหม?” ลุงพลถาม ขณะกำลังขับรถอยู่บนถนนหลักใจกลางเมือง

“กินแล้วละลุง” นังทรายตอบ

“ดีมาก เพราะเดี๋ยวเอ็งจะต้องหิวมาก” ลุงพลยิ้มที่มุมปาก ส่วนนังทรายก็เหมือนรู้ทันว่าลุงพละกำลังหมายถึงอะไร

“แหม…รู้นะคิดอะไรอยู่?” นังทรายกรีดสายตามองลุงพลเหมือนรู้ทัน “ไม่ค่อยเลยนะลุง”

ลุงพลไม่ตอบอะไร แล้วความเงียบก็เข้ามาแทนที่ เพราะต่างฝ่ายต่างรู้ว่าจะต้องเจอกับอะไร พอขับรถมาได้สักพัก ลุงพลก็เลี้ยวพวงมาลัยเข้าไปในโรงแรมแห่งหนึ่ง พอจอดรถเสร็จ ลุงพลก็เดินมาพร้อมกับนังทรายเข้าไปในโรงแรม เพื่อขอจองห้องทันที

บริกรเดินพาลุงพลและนังทรายขึ้นลิฟต์ไปส่งที่ห้อง ก่อนเดินจากมา สองลุงหลานเดินเข้าไปในห้องที่เปิดแอร์ฉ่ำ เป็นนังทรายที่เดินเข้าไปทิ้งตัวนอนบนเตียงสีขาวพร้อมกับหลับตาพริ้มด้วยความสุข

“อาห์!!!! เย็นจังเลย!!!” ฉัตรพรหลับตายิ้มอย่างมีความสุข “อยากมีห้องแอร์เย็น ๆ นอนแบบนี้บ้างจัง!!!”

“เอ็งไม่บอกให้แม่เอ็งติดแอร์วะนังทราย?” ลุงพลเดินไปเช็คสภาพเสื้อผ้าหน้าผมที่กระจกข้างโต๊ะแป้ง

“แม่ไม่ยอม แม่บอกมันเปลืองค่าไฟ!!!” สก๊อยสาวเหวี่ยงตัวลุกขึ้น “นี่ลุงพล!!! แล้วจะยังไงต่อละ?”

ลุงพลหันไปยิ้มให้นังทราย ก่อนเดินเข้าไปนังเคียงข้าง สก๊อยสาวเผยอปากมองตาเฒ่าที่เขยิบเข้ามาใกล้เธอ

“นังทราย…” ลุงพลหยิบมือของสก๊อยสาวขึ้นมาหอม มาจูบ “ข้าเห็นเอ็งมาตั้งแต่ตีนเท่าฝาหอย ตั้งแต่สมัยที่เอ็งยังแก้ผ้าอาบน้ำอยู่หน้าบ้าน ข้าไม่คิดเลยว่าเอ็งจะรักข้าถึงขนาดนี้ เอ็งไม่ได้แกล้งหลอกคนแก่อย่างข้าให้ดีใจเล่นใช่ไหม?”

“ถ้าหนูคิดแกล้งลุง หนูจะลงทุนทำถึงขนาดนี้ป่ะละ?” สก๊อยสาวตอบ

“เอ็งรักข้าที่ตรงไหน? เมื่อไร?” พอได้ยินแบบนั้น ลุงพลเลยถามต่อ เพื่อความชัดเจนก่อนมอบบทเรียนเมคเลิฟให้สก๊อยสาวได้ติดใจ

“ก็ตั้งแต่เด็กละ หนูรู้แค่ว่าลุงโคตรแมนเลยอ่ะ เป็นผู้ชายที่ไม่เจ้าชู้ รักเดียวใจเดียว ตั้งแต่ป้ายุภาตาย หนูก็ไม่เห็นว่าลุงจะยอมมีเมียใหม่ หนูก็เลยชอบ แล้วก็ ที่ผ่านมา หนูเจอแต่ผู้ชายแย่ ๆ อย่างไอ้เจ๋งงี้ จ้องจะฟันหนูอย่างเดียวเลย พอไปคบกับทอม มันก็ดันเจ้าชู้อีก!!!”

...ไม่รู้อะไรซะแล้วนังทราย ลุงพลแอบยิ้มที่มุมปาก ที่เห็นว่าเป็นสุภาพบุรุษอะไรนั่น มันหน้ากากบังหน้าชัด ๆ นี่ถ้านังทรายรู้ว่าลุงพลที่เธอหลงเสน่ห์แท้จริงแล้วเป็นมนุษย์ลุงบ้ากามมีเมียนับสิบ นังทรายจะรู้สึกยังไงเนี่ย?

“นี่เอ็งเคยคบกับทอมด้วยเหรอ?” ลุงพลร่นคิ้วด้วยความแปลกใจ “ที่ไหนวะ?”

“ทอมเซเว่นหน้าปากซอยเราไงลุง!!! ไอ้นันอ่ะ!!! ลุงรู้จักมันไหม?” สก๊อยสาวตอบ

ลุงพลจำหน้าไอ้นัน ทอมสาวร้านเซเว่นหน้าปากซอยได้ เพราะเคยเจอกันมาบ้างตอนที่โดนัทโดนคนเมายาจี้ แล้วก็แวะไปซื้อของ แต่ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวอะไร

“เอ็งนี่แก่แดดแก่ลมตั้งแต่อายุยังน้อยนะนังทราย” ลุงพลเอ่ยปากพูด “สงสัยข้าต้องอบรมสั่งสอนเอ็งใหม่ละ เอ็งจะได้เป็นกุลสตรีมากขึ้น”

“คิคิคิ จะทำอะไรอ่ะลุง!!” น้องทรายหัวเราะร่วน เมื่อลุงพลเริ่มโน้มตัวซุกไซ้ซอกคอและหอมแก้มเธอฟอดใหญ่ “อ๊า!!!! จั๊กกะจี้!!!”

ด้วยใบหน้าที่เปื้อนหนวดของลุงพล เลยทำให้นังทรายรู้สึกสยิวปนจั๊กกะจี้ไม่น้อยเวลาถูกซุกไซ้ สก๊อยสาวพยายามกลั้นยิ้มขณะกำลังถูกลุงพลลวนลาม

“หอมจริง ๆ หอมไปทั้งตัวเลยนังทราย” ลุงพลเริ่มใส่เกียร์หนึ่งกับนังทรายหลานสาวสุดแซ่บ ด้วยการซุกไซ้ซอกคอ หอมแก้ม และดูดเลียติ่งหูของสก๊อยสาวที่หลับตาพริ้มแก้มแดงระเรือ “รู้แบบนี้น่าจับเอ็งทำเมียตั้งแต่แรก!!!!”

“คิคิคิ แหมมมม ลุงพลก็!!!!” น้องทรายลืมตาหันหน้ามามองลุงพล “ทำไมตอนอยู่ที่ร้านตอนแรกลุงถึงเสียอาการแบบนั้นละ? ทำไมไม่เห็นปากหวานแบบนี้?”

“ก็ข้าไม่ทันตั้งตัวนี่หว่านังทราย” ลุงพลยิ้ม ก่อนเอาจมูกมาดุนดันจมูกของนังทราย แล้วจุ๊บปากเบา ๆ เป็นการหยอกล้อ สก๊อยสาวก็ตอบโต้ด้วยริมฝีปากแดง

เสียงจุ๊บของสองลุงหลานดังขึ้น พอทำไปนาน ๆ เข้า ลุงพลก็เริ่มรู้สึกว่ามันยังไม่ถึงเครื่อง แกเลยประกบปากกับนังทราย จนอุทัยทิพย์บนริมฝีปากสาวเทคนิคเลอะปากของตาเฒ่าหื่น แล้วดุนดันลิ้นเข้าไปเพื่อลิ้มรสความหวานของฉัตรพร

“อือออ….” น้องทรายถึงกับสั่นสะท้าน ขณะกำลังแลกลิ้นดูดปากกับลุงพล ที่ผลักร่างของเธอลงไปนอน ร่างกายของเธอร้อนวูบวาบ เรียวแรงแทบไม่มีเหลือ ภายใต้อำนาจของมนุษย์ลุงจอมบ้ากาม“จ๊วบบบ!!!!” ลุงพลตวัดลิ้นเลียปลายลิ้นที่แสนอ่อนนุ่มของฉัตรพรที่นอนหลับตาพริ้มแก้มแดงอยู่ด้านล่าง มันเป็นรสจูบที่แสนดูดดื่มและชุ่มฉ่ำมากอีกครั้งหนึ่งในชีวิตของลุงพล แต่สำหรับน้องทราย เธอไม่เคยเจอรสจูบรสเด็ดเผ็ดร้อนแบบนี้มาก่อนในชีวิต หน้าของเธอแดงก่ำจากเลือดสาวที่ไหลเวียนสูบฉีดภายในร่างกาย

“อืมม…เป็นไงบ้างนังทราย?” ลุงพลผละออกมาจากริมฝีปากของนังทราย จนสารคัดหลั่งยืดออกมาเป็นสาย “ชอบไหม?”

“ลุงพลขา!!!” น้องทรายคล้องคอลุงพลเพื่อโน้มตัวลงมาแลกจูบดูดลิ้นกันอีกครั้ง คราวนี้เรียกได้ว่าลุงกับหลานเครื่องติดแล้ว ต่างฝ่ายต่างเข้าคลุกวงในกันอย่างดุเดือดเลือดพล่าน ไม่มีใครยอมใคร

เสียงดูดปากของลุงกับหลานดังจ๊วบจ๊าบแข่งกับเสียงแอร์พร้อมกับเสียงลมหายใจฟืดฟาด ที่ต่างฝ่ายต่างช่วยปลดเปลื้องเสื้อผ้าของกันและกันจนต่างฝ่ายต่างเหลือเพียงแค่ปราการด่านสุดท้าย แท่งทวนทองของลุงพลที่หลับอยู่ภายในกางเกงในสีดำผงาดขึ้นมาท้าทายสายตาของฉัตรพร

“แหน๊ะ!!!! ยังฟิตอยู่เลยนะลุง!!!” นังทรายเอามือปิดปากขณะกำลังหัวเราะชอบใจ แต่สายตาของสก๊อยสาวมันกำลังฟ้องว่าเธอกำลังถูกใจกับสิ่งที่เห็นตรงหน้า เป้าตุง ๆ ของลุงพล มันทำให้เธอหวั่นไหว

“ก็ข้าบอกเอ็งแล้ว ว่าข้าไม่ใช่เกย์” ลุงพลลุกขึ้นแล้วถอดกางเกงในออก จนในที่สุดหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียรุ่นอัพเกรดขนาด 8.5 ก็ผงกหัวท้าทายสายตาสก๊อยสาวที่กำลังตาลุกวาวเมื่อได้เห็นของอร่อยตรงหน้า “เอาละนังทราย เอ็งโม๊คเป็นใช่ไหม?”

“ค่ะลุง…” น้องทรายตอบ

“งั้นทำให้ลุงหน่อย” ลุงพลยิ้ม “พิสูจน์ให้ลุงเห็นว่าเอ็งรักลุงมากแค่ไหน?”

ลุงพลทิ้งตัวนอนหงายปล่อยให้หัวรบนิวเคลียร์อาวุธประจำกายของแกผงาดค้ำฟ้า น้องทรายพอเห็นของอร่อยตรงหน้า ก็เอื้อมมือลูบไล้และสัมผัส ท่อนเอ็นอุ่น ๆ ของลุงพละกำลังเต้นตุบ ๆ ในมือนุ่ม ๆ ของน้องทราย

“ชอบไหมคะลุงพล?” น้องทรายเริ่มต้นด้วยการใช้มือรูดหนังท่อนเอ็นขึ้นสุดลงสุด จนลุงพลเหลือบมองแล้วร้องซี้ดออกมา “ควยลุงพลแข็งมากเลย!!! นี่ลุงโด๊ปยามาป่ะเนี่ย??? แข็งยิ่งกว่าหนุ่ม ๆ อีก!!!”

“อย่าเรียกว่าควย มันไม่สุภาพ” ลุงพลต้องเริ่มสอนมารยาทในการพูดของนังทรายใหม่ จะว่าไปลุงพลก็เป็นคนแปลก ๆ อยู่อย่างก็คือ เวลาได้กับสาวสุภาพเรียบร้อยแบบหมอพลอย ลุงพลก็อยากให้เธอพูดคำหยาบบ้างอะไรบ้าง แต่พอได้กับสาวแรง ๆ ใจกล้าแบบนังทราย ก็อยากให้นังทรายพูดจาภาษาดอกไม้ ให้สมกับเป็นกุลสตรีบ้างอะไรบ้าง

“แล้วให้เรียกว่าอะไรลุง?” น้องทรายร่นคิ้วถาม ลุงพลนี่เป็นคนแปลกประหลาดกว่าที่เธอคิดเอาไว้มาก

“ให้เรียกว่า…จู๋…” ไม่รู้ว่ามาอารมณ์ไหน ลุงพลเลยใช้คำสรรพนามแทนเครื่องเพศของตัวเองว่า ‘จู๋’ ทำเอาน้องทรายที่กำลังสาวแหนมให้ลุงพลถึงกับหัวเราะออกมา “นี่!!! เอ็งลองพูดพร้อมข้าซินังทราย จู๋……”

“จู๋วววววววววว” นังทรายพูดชื่อนั้นออกมา แต่ก็ยังไม่วายหลุดขำ “โอ้ย!!!! ลุงนี่ตลกจังอ่ะ!!! มาจ่งมาจู๋อะไรเนี่ย!!!!”

“มันเป็นศิลปะนังทราย” ลุงพลได้ทีสอนเด็กสาว แกตั้งใจว่ามาถึงขั้นนี้แล้ว แกจะปั้นให้นังทรายเป็นเมียที่อยู่ในโอวาสเชื่อฟังแกมากที่สุดคนหนึ่งให้ได้ “ผู้ใหญ่สอนอะไรก็จำไว้นะ”

“ค่า…คุณลุง!!!!” น้องทรายตอบลากเสียงสาว แต่สายตาของเธอและมือของเธอยังง่วนอยู่กับหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียอุ่น ๆ ของลุงพลที่เต้นตุบ ๆ อยู่ในมือ แล้วทีนี้ สก๊อยสาวก็ใช้มือสางปอยผมทัดหู ก่อนโน้มตัวลงไปเพื่อทักทายแก่นแท้แห่งบุรุษเพศของลุงพลด้วยปลายลิ้น

“แบบนั้นแหละ…อูยยยยย” ในจังหวะที่นังทรายใช้ลิ้นตวัดเลียตรงปลายหัวรบ ทำเอาลุงพลหัวใจเต้นรัว ก่อนที่ทุกอย่างมันจะวาบหวามไปมากกว่านี้ เมื่อหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียของแกถูกครอบครองในปากของสก๊อยสาว “เอ็งนี่เด็ดมากนังทราย!!! อูยยยย!!!!”

น้องทรายเคยมีอะไรกับผู้ชายมาก่อนตั้งแต่สมัยเรียน ม.ต้น แถมยังเคยมีแฟนเป็นทอม เรียกได้ว่ามีประสบการณ์พอตัว น้องทรายดูดสลับเลียไอติ่มอุ่น ๆ ของลุงพลที่แข็งปั๋งชูชันท้าทายสายตาอย่างเอร็ดอร่อย สำหรับน้องทราย ไม่คิดมาก่อนเลยว่าควย เอ้ย!!! จู๋ของลุงพลจะหวานมันอร่อยได้ขนาดนี้ สก๊อยสาวทิ้งตัวนอนคว่ำใช้มือประคองถุงนุ่มของลุงพลด้านล่าง พร้อมกับตวัดเลียจู๋ขนาดคิงส์ไซส์ของลุงพลจากปลายโคนสู่ยอดโคน

“บ๊วบ!!!! อืออออ!!!!!” ลีลาการใช้มือและการใช้ปากของฉัตรพรเรียกได้ว่าเด็ดขาดมาก ลุงพลหลับตาปี๋ร้องซี้ดด้วยความเสียว ในบางคราว ลุงพลลืมตามองภาพเบื้องล่าง ก็เห็นท่อนเนื้อของตัวเองผลุบหายเข้าไปในปากแดง ๆ ของนังทราย

“โผละ!!!” น้องทรายคายท่อนเนื้อของลุงพล จนสารคัดหลั่งเหนียว ๆ ไหลเยิ้มออกมาจากปาก สก๊อยสาวยิ้มให้ลุงพล ก่อนลุกขึ้นไปคายสารคัดหลั่งที่อยู่ในปากในห้องน้ำ ก่อนเดินกลับเข้ามาหวังดูดไอติมอุ่นของลุงพลต่ออีกรอบ

“นังทราย? เอ็งรู้จักท่า 69 ไหม?” ลุงพลเอ่ยปากถามถึงท่าโปรดของแกให้เด็กสาวฟัง

“รู้ซิคะ” น้องทรายยิ้ม ก่อนเอื้อมมือปลดตะขอยกทรงสีดำและถลกกางเกงในสีดำออก

และแล้วในที่สุด ลุงพลก็ได้เห็นเนินสาวของนังทรายเต็ม ๆ ตาอีกครั้ง ขนสีดำตรงเนินสาวของฉัตรพรนั้นดกดำ แต่ก็ไม่อาบปกปิดแคมคู่อวบอูมที่ปิดสนิท ทีนี้ ด้วยความที่เป็นคนแก่ หูตาเลยฝ้าฟาง ตาเฒ่าหื่นเลยกวักมือเรียกให้นังทรายมาใกล้ ๆ เพื่อของดูสภาพน้องสาวของฉัตรพรสักหน่อย

“อ่ะลุง!!! อยากทำอะไรก็ทำ!!!” นังทรายทิ้งตัวนอนหงายบนเตียง ปล่อยกายปล่อยใจให้ลุงพลได้เชยชมกายสาวของเธอ

ลุงพลโน้มตัวหอมเนินเต่าของน้องทรายพลางเหลือบมองน้องทรายที่ยิ้มหวาน ตาเฒ่าหื่นแกล้งใช้มือดึงขนหมอยของน้องทรายเล่น ก่อนนึกพิเรนทร์กัดขนหมอยของฉัตรพรขึ้นมา ด้วยคิดว่ามันคือเส้นหมี่หยก

“ลุงพล!!! ตลกละ!!!” ฉัตรพรหัวเราะร่วน ก่อนเอื้อมมือแตะแก้มของลุงพล “มันเจ็บ!!!”

“เอ็งมันสวย สวยกว่าแม่เอ็งซะอีกนังทราย!!!!” ด้วยความมั่นเขี้ยวหรือยังไงไม่ทราบ ลุงพลเอาจมูกบดบี้กับแผงไหมพรมสีดำขลับตรงเนินโคกสาวของฉัตรพร

นังทรายยิ้มขำในความพิเรนทร์ของลุงพล เธอไม่เคยเจอผู้ชายคนไหนเป็นแบบลุงพลมาก่อน

“อืม…แคมยังปิดสนิทอยู่เลย” ลุงพลดูสนใจกลีบสาวของฉัตรพรมาก ตาเฒ่าหืนใช้นิ้วบีบและแหวกกลีบดอกไม้ตรงแก่นกลางกายสาวของฉัตรพรลูกป้าแต๋วด้วยความสนใจ โดยเฉพาะตรงติ่งเนื้อสีชมพูนั้น ที่ทำให้ลุงพลอดใจไม่ไหวจนต้องขอลองลิ้มชิมรสชาติสักหน่อย

“อือออออ!!!! ลุงพล!!!!” น้องทรายกระตุกตัวเกร็งเมื่อถูกลุงพลโจมตีตรงส่วนที่เปราะบางที่สุดของเธอ

เอาละ คราวนี้เป็นทีของลุงพล ที่กำลังตวัดเลียติ่งสยิวของสก๊อยสาวที่กำลังร้องครางเสียงหวาน ตาเฒ่าหื่นแหวกกลีบสาวของฉัตรพร แล้วแทงลิ้นเข้าไปด้านในถ้ำสาวสีชมพูที่กำลังกระตุกเพราะความเสียวซ่าน

“อ๊า!!!!” นังทรายเกร็งท้องด้วยความเสียว เมื่อเจอปลายลิ้นสาก ๆ ของลุงพลโจมตีถ้ำสาวของเธอที่กำลังกระตุกเกร็งเป็นระยะ สักพัก ลุงพลก็สอดใส่นิ้วกลางเข้าไปภายในถ้ำสาวของเธอ พร้อมกับอ้าปากร้อน ๆ ครอบครองติ่งสยิวด้านบน “อ๊า!!!!”

ภายในถ้ำสาวของฉัตรพรคับแน่นและตอดรัด ลุงพลถอดนิ้วกลางออกมาแล้วสอดใส่เข้าไปใหม่ จนเนื้ออ่อนของกลีบสาวปลิ้นเข้าปลิ้นออกสร้างความเพลิดเพลินเจริญตาให้กับลุงพล ที่กำลังโน้มตัวขึ้นมาอีกนิดเพื่อจูบหน้าท้องของสก๊อยสาวเป็นรางวัล ก่อนกลับไปประจำที่ แล้วใช้นิ้วมือที่เหลือแหวกกลีบสาวแล้วตวัดเลียพื้นที่โดยรอบจนเปียกแฉะ

“ลุงพล??? ไหนว่าจะเล่นท่า 69 ไง!!” น้องทรายทวงสัญญาจากลุงพล “เดี๋ยวหนูเสร็จก่อน ลุงอดนะ!!!”

ลุงพลยิ้ม ก่อนทิ้งตัวนอนหงาย ปล่อยตัวปล่อยใจให้นังทรายขึ้นมาคร่อมด้านบนโดยหันก้นมาที่ใบหน้าของตาเฒ่าหื่น ที่ตอนนี้ได้เห็นพื้นที่ต้องห้ามของนังทรายเต็บตา

กลีบสาวอวบอูมที่ยังปิดสนิท แถมมีน้ำเมือกใส ๆ ซึมออกมาจากถ้ำสาว มองไปด้านบนก็เห็นหูรูดสีน้ำตาลอ่อนกำลังขมิบตอดเป็นระยะ แต่นั่นยังไม่ใช่เป้าหมายหลักในตอนนี้ สิ่งที่ลุงพลต้องการก็คือหอย หอยสด ๆ ของนังทราย

“ซู้ดดดด อ่าห์!!!!” และแล้ว ความสัมพันธ์ของลุงพลและนังทรายก็ยกระดับไปอีกขั้น เมื่อต่างฝ่ายต่างทำรักด้วยปากให้กับแก่นแท้แห่งบุรุษเพศและสตรีเพศของกันและกัน ลุงพลใช้นิ้วแหวกกลีบสาวของฉัตรพรตวัดเลียติ่งสยิวจนน้ำเยิ้มรดหน้า ส่วนนังทรายก็ดูดเลียจู๋ขนาดคิงส์ไซส์ของลุงพล จนสารคัดหลั่งไหลเยิ้มจากปาก

เรียกได้ว่าทั้งคู่ได้กินของอร่อยถูกปาก ลุงพลได้กินอาหารทะเลรสเด็ด ส่วนนังทรายก็ได้กินไอติมอุ่นรสชาติหวานมัน

“นังทราย พอก่อน เดี๋ยวน้ำแตก!!” ลุงพลรู้สึกว่าถ้าขืนปล่อยให้เป็นแบบนี้ต่อไป แกคงได้แตกใส่ปากนังทรายที่เหมือนกำลังติดลม ลุงพลจัดแจงท่าทางใหม่ ด้วยการให้นังทรายนอนหงาย ส่วนตัวแกก็แหวกขาสก๊อยสาวออกเป็นรูปตัวเอ็มแล้วแทรกเข้าไปตรงกลาง

น้องทรายบอกว่าเธอเตรียมยาคุมมาแล้ว ให้ลุงพลเล่นสดได้เลย พอได้ยินแบบนี้ลุงพลก็ได้ใจ ตั้งใจว่าจะแตกในใส่ร่างกายของฉัตรพรเป็นการตอบแทนสักหน่อย

“อูยยยย…” น้องทรายร้องซี้ด ขณะกำลังถูกลุงพลใช้ท่อนเอ็นอุ่น ๆ บดบี้กับร่องกลีบสาวที่เปียกแฉะของเธอจนยับยู่ยี่ “ลุงพล รีบใส่เข้ามาเถอะ หนูไม่ไหวแล้ว!!!”

มีเหรอที่สุภาพบุรุษยอดนักรักอย่างลุงพลจะขัดใจนังทรายหลานสาวคนสวย แกเลยจัดแจงบดเบียนทิ่มแทงหัวรบนิวเคลียร์รัสเซียขนาด 8.5 นิ้วเข้าไปในถ้ำสาวของฉัตรพรที่เรียกได้ว่ายังอยู่ในสภาพดี ถึงแม้ว่าเด็กสาวจะบอกว่าเธอเคยมีประสบการณ์ทางเพศมาก่อน

 

…ต่างฝ่ายต่างหยอกเย้ากันอย่างมีความสุข แล้วคู่รักลุงกับหลานก็นอนกอดกัน ต่างฝ่ายต่างสัมผัสถึงไออุ่นของกันและกัน และทันใดนั้น เสียงโทรศัพท์ของลุงพลก็ดังขึ้นมา

ลุงพลรีบลุกขึ้นไปหยิบโทรศัพท์ที่วางอยู่บนโต๊ะแป้ง พอเห็นว่าเป็นเบอร์ของพิมมี่ที่โทรมา ลุงพลเลยเหลือบไปมองนังทรายที่ยังนอนแก้ผ้าบนเตียง ก่อนรีบเดินเข้าไปในห้องน้ำเพื่อคุยโทรศัพท์

“ฮัลโหล? ลุงพลขา มาติดต่อกลับมาบ้างเลยนะ ลืมพิมแล้วใช่ไหม?”

…สรุปก็คือ พิมมี่คิดถึงเลยโทรมา ลุงพลเลยตอบไปว่าตอนนี้ไม่สะดวก กำลังติดธุระ พร้อมกับบอกไปว่าถ้าเสร็จธุระจะโทรกลับไป

หลังจากวางสายเสร็จ ลุงพลก็เดินตัวเปล่าเล่าเปลือยออกมาจากห้องน้ำ ก็เห็นน้องทรายหยิบเอาผ้าหมลูกฟูกมาปิดบังเรือนกายเอาไว้

“ใครโทรมาเหรอคะลุง?” ฉัตรพรถาม

“เพื่อนที่ทำงาน” ลุงพลโกหกตอบไปแบบนั้น “เดี๋ยวเรามาต่อกันยกสองนะนังทราย”

“อือออ!!!! ลุงนี่ไม่ค่อยเลยนะ!!!!” นังทรายอมยิ้มหน้าแดงก่ำ เมื่อเห็นลุงพละกำลังเดินแก้ผ้าโทง ๆ เข้ามาหา

….อยากมาหยามเกียรติคนแก่อย่างลุงพลก่อน ดังนั้น ลุงพลจะสอนบทรักที่ดุเด็ดเผ็ดมันส์ให้กับสก๊อยสาวรุ่นราวคราวหลานอย่างฉัตรพรให้รู้ว่า คราวหน้าคราวหลัง อย่ามาคิดท้าทายรุ่นใหญ่ ให้รู้ว่าใครเป็นใครซะบ้าง


โปรดติดตามตอนต่อไป
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 19, 2020, 12:40:31 am โดย nato87 »


ฝากติดตามเพจเฟสบุ๊คของผมด้วยนะครับ

https://web.facebook.com/Nato87.The.Storyteller

*

ออฟไลน์ ktbb1966

 • Senior Member
 • ****
 • 642
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12 : เปิดหวอรอรัก Pt2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2020, 11:13:24 pm »
ลุงพลเสน่ห์แรงจนมีสาวมาหลงรักอิจฉาแกจริง

*

ออฟไลน์ veget

 • Veteran Member
 • ******
 • 1516
 • 164
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12 : เปิดหวอรอรัก Pt2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2020, 11:15:36 pm »
น้องทราย จากไม่มีคะเเนน อาจจะตีตื้นได้จากตอนนี้เเหละ

*

ออฟไลน์ gai

 • Junior Member
 • ***
 • 597
 • 22
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12 : เปิดหวอรอรัก Pt2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2020, 11:25:45 pm »
 ::Bloody::  ต้องยอมรับตามตรงว่าไม่ได้อ่านต่อเนื่องนะครับ อ่านข้ามตอนกันเลยละครับ
  แต่ยังได้ใจเสมอละครับ ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ ♤judas♤

 • Gold Member
 • *****
 • 1173
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12 : เปิดหวอรอรัก Pt2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2020, 11:26:19 pm »
น้องทรายเจอลีลาลุงพลเข้าไปจะติดใจไหมไหมนะ..แล้วน้องพิมคิดอะไรแปลกๆกับแนนนี่หรือเปล่านะ

*

ออฟไลน์ Pm Nuttakan

 • Junior Member
 • ***
 • 496
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12 : เปิดหวอรอรัก Pt2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2020, 11:28:49 pm »
หนูทรายไม่ได้รู้จักลุงพลเลย เดี๋ยวจะคลานลงเตียง

*

ออฟไลน์ นัทโตะ

 • Senior Member
 • ****
 • 619
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12 : เปิดหวอรอรัก Pt2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2020, 11:30:34 pm »
รีเทินน้องพิมซักทีก็ได้บ้างลุงง ถึงผมจะไม่ชอบพิมมี่ที่สุด แต่ลีลาดีสุดผมยกให้เธอเลยนะ

*

ออฟไลน์ ponchan80

 • Senior Member
 • ****
 • 628
 • 66
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12 : เปิดหวอรอรัก Pt2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2020, 11:31:30 pm »
เสร็จกิจจากน้องทรายก่อนลุงพลคงไม่ทำให้พิมมี่ผิดหวังนะ ::Sweat::

*

wawer nakorn

Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12 : เปิดหวอรอรัก Pt2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2020, 11:36:47 pm »
จัดน้องทรายค่อยต่อน้องพิม

*

ออฟไลน์ Darkreader

 • Senior Member
 • ****
 • 657
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12 : เปิดหวอรอรัก Pt2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2020, 11:37:35 pm »
งานนี้คงหลงลุงหัวปักหัวปำแน่ เล่นกับใครไม่เล่นซะแล้ว

*

ออฟไลน์ nsrichantamit

 • Gold Member
 • *****
 • 1098
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12 : เปิดหวอรอรัก Pt2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2020, 11:48:46 pm »
หยามแบบนี้ มีหวัง คลานกลับแน่ ๆ

*

ออฟไลน์ Hanz3312

 • Junior Member
 • ***
 • 453
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12 : เปิดหวอรอรัก Pt2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 18, 2020, 11:58:47 pm »
รอบนี้ขอทรายก่อน จากนั้นค่อยรำลึกความหลังกับพิมมี่(พร้อมแนน?)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 18, 2020, 11:59:07 pm โดย Hanz3312 »

*

ออฟไลน์ dragoness

 • Junior Member
 • ***
 • 410
 • 72
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12 : เปิดหวอรอรัก Pt2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 19, 2020, 12:00:06 am »
อิจฉาลุงพลจังเว้ย

*

ออฟไลน์ knight18

 • Junior Member
 • ***
 • 426
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12 : เปิดหวอรอรัก Pt2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 19, 2020, 12:01:29 am »
สงสัยงานนี้น้องทรายมีหวังติดใจหัวรบนิวเคลียของลุงพลไปอีกคนแน่เลย

*

ออฟไลน์ Paragraph<BB>

 • Senior Member
 • ****
 • 659
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เกมรักภารโรงเฒ่า ปี 2 ตอนที่ 12 : เปิดหวอรอรัก Pt2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 19, 2020, 12:06:03 am »
ลุงมันจัดหลานอีกแล้ว น้องพิมมีงอลแน่ไม่ คถ เลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ