ดูหนังกับแม่ (Copy)

ดูหนังกับแม่ (Copy)

  • 0 ตอบ
  • 5812 อ่าน
*

ออฟไลน์ So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

  • Full Member
  • **
  • 225
  • 461
  • I want to fuck Supaporn.
    • ดูรายละเอียด
ดูหนังกับแม่ (Copy)
« เมื่อ: ธันวาคม 19, 2020, 08:15:05 pm »
***คำเตือน : ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า ๒๐ ปี  ผู้ที่มีปัญหาทางสุขภาพจิตและสุขภาพกาย ผู้บกพร่องทางสติปัญญา  รวมทั้งผู้เคร่งครัดในศีลธรรม  ห้ามอ่านเรื่องต่อไปนี้อย่างเด็ดขาด
****โดย : นิรนาม

                 ■ตอนนั้นผมเป็นนักเรียน ชั้นม.๓ อายุ ๑๔ ในบ้านของผมอยู่กัน ๕ คน คือ พ่อ แม่ น้า และก็ ผม และ คนใช้อีกคน   แต่โดยส่วนใหญ่ ผมจะอยู่กับแม่มากกว่า เพราะปกติแล้ว พ่อไม่ค่อยอยู่บ้าน อยู่ต่างประเทศตลอด ฐานะบ้านผมถือว่าฐานะดี เพราะพ่อเป็นนักธุรกิจ ที่บ้านจึงมีทรัพย์สินจำนวนมาก แต่ว่าพ่อก็ไม่มีเวลาให้ครอบครัว แม่ผมก็ไม่ต้องทำงาน อยู่บ้านเฉยๆ

                 ตอนนั้นแม่อายุ ๓๘ ซึ่งรูปร่างหน้าตาของแม่ ถือว่ายังสาวอยู่เลย แม่รูปร่างดี ทุกสัดส่วน ผิวขาวอมชมพู เพราะมีเชื้อจีน ผมก็รู้เรื่องเกี่ยวกับเซ็กซ์ในครอบครัวแล้วด้วย ในบางครั้งผมก็เลยช่วย ตัวเองแล้วนึกถึงว่ากำลังเอากับแม่ตัวเองอยู่เหมือนกัน แต่ก็คงเป็นไปไม่ได้หรอกจนกระทั่งวันหนึ่ง  ตอนนั้นเป็นช่วงเย็นๆ ประมาณ ๖ โมง ปกติบ้านผมอาบน้ำใส่ชุดนอนตั้งแต่ ๕ โมง เป็นปกติ

                   วันนั้นผมกับแม่ ก็นอนดูทีวีกันในห้องนอน    มีหนังดูมั้ย มีแต่รายการอะไรก็ไม่รู้    แม่บ่นเกี่ยวกับทีวีที่ฉายรายการเดิมๆน่าเบื่อๆ ‘ไม่รู้อะ เดี๋ยวลองหาดูห้องน้าโอ๋ดูเผื่อเจอหนังอะไรน่าดู   น้าสาวของผมเป็นคนชอบดูหนังน่าจะมีหนังอะไรน่าดูในห้อง  วันนี้น้าไม่อยู่ด้วย ผมก็เลยเดินออกจากห้องแล้วเข้าไปในห้องน้าเพื่อหาหนังดู ผมไปสะดุด ตากับหนังเรื่องหนึ่ง เป็นแผ่น DVD ๒ แผ่น หน้าปกกับตัวเนื้อหา ก็น่าจะเป็นหนังครอบครัวปกติ  ซึ่งผมลองอ่านดูเนื้อหา จากข้างหลังกล่อง แต่ผมก็ต้องสะดุดตา เมื่อเห็นว่า เนื้อเรื่องเกี่ยวกับเซ็กส์ภายในครอบครัว ซะด้วย แผ่นแรกเป็น Incest ที่เกี่ยวกับแม่กับลูกที่มีเซ็กซ์กัน ส่วนแผ่นที่สอง เป็น Incest เกี่ยวกับ น้ากับหลาน    ผมดูก็รู้เลยว่า น้าสาวของผมเซ็กส์จัดนี่เอง แถมยังสนใจเกี่ยวกับ Incest ด้วย เพราะงั้นน่าจะมีโอกาส ที่ผมจะได้มีเซ็กซ์กันน้าหน่อยแสนสวยผู้นี้

                 ผมจึงได้ไอเดีย เอาหนังเรื่องนี้ไปเปิดให้แม่ดูซะเลย ดูซิว่าจะเกิดอะไรขึ้น… ผมหยิบหนังออกมาแล้วเข้ามาในห้องนอนอีกที แม่ก็นั่งอยู่บนเตียงรอดูหนังอยู่    ทำไมนานจัง!!!! อะ เปิดสิกำลังเบื่อ จากนั้นผมก็เปิดกล่องแล้วหยิบแผ่นแรกออกมาใส่เครื่องเล่น DVD ซะ เสร็จแล้วผมก็ขึ้นมานั่งบนเตียงกับแม่ เพื่อรอดูหนัง ตัวหนังเริ่มดำเนินเรื่อง เนื้อหาในช่วงแรกก็เป็นปกติ หนังเรื่องนี้เป็นหนังญี่ปุ่น แต่มีพากย์ไทย ก็เลยสบายหน่อย
                 
                เนื้อหาเริ่มดำเนินไป เนื้อเรื่องก็คือ ลูกชายวัย ๑๔ อยู่กับแม่ ๒ คน และเขามีความรู้สึกอยากร่วมเพศกับแม่ตัวเอง ช่วงกลางเรื่องเนื้อหาเริ่มกระจ่างขึ้นมาหน่อยแล้ว แม่ผมก็นั่งดูใจจดใจจ่อ เหมือนลุ้นว่า ต่อไปจะเป็นยังไงต่อ  ตัวลูกนี่ อยากมีอะไรกับแม่ตัวเอง  ผมพูดเปิดขึ้นมา เพื่อจะคุยกับแม่ซักหน่อย  ถึงว่าตัวลูกมันอยากมีอะไรกับแม่ตัวเอง ไง แม่รอดูอยู่จะเป็นไงต่อ  ดูท่าแม่ไม่ว่าอะไรซักนิด

                     พอถึงปลายเรื่องหน่อยๆ แล้ว หนังเริ่มไคลแม็กซ์แล้ว ตอนนี้ตัวละครแม่กับลูกกำลังอยู่ในห้องน้ำ แล้วแม่ก็อาบน้ำให้ลูก เสร็จแล้วตัวลูกควยแข็ง ตัวแม่ก็เลยตกใจ เสร็จแล้ว มันก็เลยสารภาพว่าอยากเย็ดกับแม่ เสร็จแล้ว ตัวแม่ ก็ยอมให้เย็ด จากนั้น แม่กับลูก ก็เลยจูบปากแลกลิ้นกัน เสร็จแล้ว ลูกมันก็เลยเย็ดกับแม่ในห้องน้ำ ในจังหวะที่หนังกำลังดำเนินเรื่อง แม่ผมก็มีสีหน้าไม่พอใจเท่าไหร่

                โธ่ !!!! เป็นแม่ภาษาอะไรให้ลูกเย็ดกับแม่ตัวเอง ก็น่าจะรู้ว่า แม่กับลูกมีอะไรกันไม่ได้  !!!! แม่เริ่มบ่น จนในหนังตอนนั้นลูกเย็ดกับแม่มัน จนมันฉีดน้ำกามแตกในเข้าไปในหีแม่มัน พอลูกมันเย็ดเสร็จแล้ว แม่มันก็ให้เย็ดตูดต่ออีก ‘นี่ให้ทำต่ออีกเหรอ นั่นแม่กับลูกนะนั่น !!!! ดูท่าแม่จะไม่พอใจเท่าไหร่ แต่ตอนนี้สีหน้าแม่เริ่มเปลี่ยน กลืนน้ำลายเล็กน้อย เห็นมือซ้ายแม่แอบเอานิ้วลูบๆ ที่หีนิดหนึ่ง เหมือนแอบทำไม่ให้ผมเห็น

               จนตอนจบ แม่กับลูก ก็ไปเอากันต่อในห้องนอน เสร็จไปอีกรอบ ตอนจบของเรื่อง  ตัวแม่นอนหอบแผ่บนเตียง ตรงหีมีน้ำกามไหล ย้อยทะลักล้นออกมา ขาวข้นเห็นได้ชัด แล้วตัวลูกมันก็จูบปากแลกลิ้นกับแม่มันอีก ปิดเหอะลูก แม่ไม่อยากดูแล้ว  งานเข้าเลย แม่บอกให้ปิด ผมก็เลยกดปิดไปเลย พอปิด เสร็จแม่ก็เขยิบมานั่งใกล้ผม เสร็จแล้วแม่ก็ถามอะไรบางอย่าง   ลูกคิดยัง ไงกับหนังเรื่องนี้ เอ่อ!!!! แปลกดีครับ  แม่เพิ่งเคยเห็นนะเนี่ย แม่ลูกเอากัน

                ลูกอยากมีเซ็กส์กับแม่บ้างรึเปล่า? แม่ถามคำถามที่ตอบยาก ไม่รู้จะว่ายังไง ไม่นึกเลยว่าแม่จะถามแบบนี้ ตอบแม่มาสิ ว่าถ้าได้มีเซ็กส์กับแม่ล่ะ จะเอารึเปล่า? ใจจริงผมก็อยากนะ แต่กลัวเหมือนกัน เอ่อ!!!!ก็อยากเหมือนกันครับ  สีหน้าของแม่ดูมีอารมณ์ทางเพศ กลืนน้ำลายอีกรอบ มือซ้ายก็ลูบที่หีตัวเองเล็กน้อย ‘ลูกอยากทำกับ แม่เหรอคะ อยากทำจริงๆ เหรอ  เอ่อ!!!!..ถ้าแม่ให้ทำจริงๆ ก็ขอเอากับแม่ได้รึเปล่าครับ

             ขอเอาอะไรแม่คะ บอกแม่มาซิ เอาอะไรแม่’ ผู้เป็นแม่มีสีหน้าเงี่ยนควยมาก มือขวาแม่เอื้อมมาจับควยผม ที่กำลังตั้งโด่ ภายในกางเกงนอน เอ่อ..อะ.. เอาอะไรเหรอครับ   ตอบแม่มาสิคะ อยากเอาอะไรแม่ เวลาเอากันเขาเอากันตรงไหนละคะลูกรักตอบแม่มาสิ   ดูท่าแม่จะเงี่ยนมาก   !!!!ผมขอเย็ดกับแม่ได้มั้ยครับ? ขอเย็ดหีแม่ได้มั้ยครับ?  ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วพูดตรงๆ ไปเลย

                  แม่ซู้ดปากเล็กน้อย สีหน้าเงี่ยนควยมาก ดูท่าแม่จะอยากให้ผมเย็ดหีเต็มทนแล้ว หลังจากได้ยินคำตอบจากลูกชาย แม่ก็ถอดเสื้อผ้าออกหมด เหลือแต่เรือนร่าง ขาวสวยผิวขาวอมชมพู หน้าอกอึ๋ม เนินหีไร้ขน ขาวสวย เรียวขาขาวๆ ทั้งหมดบนเรือนร่างของแม่ ทำให้ผมอยากเย็ดหีแม่ตัวเองกว่าเดิมอีก ผมก็ถอดเสื้อผ้าออกเหมือนกัน ดูท่าแม่จะเงี่ยนมากแล้ว คงต้องเย็ดแล้วล่ะ

            อูยย!!!! อยากเย็ดหีแม่แล้ว เหรอคะ ควยแข็งตั้งโด่เชียว คงพร้อมเย็ดแม่บังเกิดเกล้าแล้วใช่มั้ยคะลูกรักของแม่’ แม่พูดพร้อมกับ ใช้มือขวาลูบควยผมเบาๆ   แม่ให้ผมเย็ดแม่ จริงๆ เหรอ แม่กับลูกแท้ๆ เนี่ยเหรอ  ผมถามความเต็มใจของแม่อีกครั้ง เพื่อยืนยัน อูยย!!!! ให้เย็ดสิคะ ถอดเสื้อผ้าขนาดนี้แล้ว มีเหรอจะไม่ให้เย็ด หลังจากนั้น แม่ก็ยื่นหน้าเข้ามา แล้วประกบปาก แล้วแม่ก็สอดลิ้นเข้ามาดูดปากแลกลิ้นกับผม

      ผมไม่นึกเลยว่า แม่จะเซ็กซ์จัดขนาดนี้ เป็นครั้งแรกที่่ได้จูบปากกับแม่ของตัวเองแบบแลกลิ้นดูดปาก จูบปากแลก ลิ้นกันซักพัก ผมกับแม่ก็ค่อยๆ ถอนปากออกจากกัน น้ำลายยืดตามออกมาระหว่างปากผมกับแม่ด้วย อืมมม !!!!เป็นไงคะลูกแม่ ได้จูบปากแลกลิ้นกับแม่ เหมือนในหนังเลยเห็นมั้ย  แม่ครับ ผมอยากเลียหีแม่อะ ขอเลียหีแม่ได้มั้ย  ผมถือโอกาสขอเลียร่องสวาทของแม่บังเกิดเกล้าซะเลย

                     ทันทีที่ผมขอ แม่ก็นอนลงบนเตียง อ้าขาออกกว้าง   อยากเลียก็เอาปากมาอมหีแม่สิคะ อยากดูดหีแม่ไม่ใช่เหรอ’ ทันใดนั้น ผมก็เข้าไปอยุ่ตรงหว่างขาแม่ แล้วค่อยๆ โน้มตัวลงไป ยื่นหน้าเข้าไปในซอกหีของแม่ช้าๆ แล้วค่อยๆ ใช้ ปากอมเข้าที่เครื่องเพศของแม่ทั้งคำ แล้วค่อยๆ ใช้ลิ้นสอดเข้าไป แล้วควานเลียดูดร่องหีแม่ดังจ๊วบๆ ผู้เป็นแม่ร่อนเอวเล็กน้อยสองขาอ้าออก กว้างขึ้นเพื่อให้ลูกได้ดูดกินหีของตัวเองอย่างเอร็ดอร่อยยิ่งขึ้น

               ส่งเสียงครางเบาๆ มือขวากดหัวลูกชายให้เลียดูดอยู่ที่หีของตัวเองอย่างเงี่ยนง่าน ส่วนหีก็ขมิบตอดลิ้นเบาๆ ส่วนผมก็ดูดกินน้ำหีอย่างเอร็ดอร่อยกับรสชาติร่องสวาทของแม่บังเกิดเกล้า ดูด ได้อีกไม่นาน ทนความน่าเย็ดของเรือนร่างแม่ไม่ไหวจึงถอนปากและลิ้นออกจากรูสวาทของแม่ช้าๆ ผม ค่อยๆ จัดท่าคร่อมอยู่บนเรือนร่างจัดควยให้อยู่ตรงหน้ารูสวาทของแม่ ควยผมกับรูหีของแม่ ห่างกันแค่นิดเดียว ถ้าผมเสียบมันเข้าไปก็เป็นอันว่าหมดความเป็นแม่ลูกทันที

             อูยยย!!!! จะเย็ดกับแม่แล้วเหรอคะ อยากเย็ดแม่ตัวเองทำเมียเหรอ   อูย แม่ ผมจะเย็ดแม่แล้วนะ เรือนร่างแม่น่าเย็ดเหลือเกิน ขอเย็ดแม่ทำเมียนะ   อูยย!!!!นี่แม่นะลูก จะเย็ดหีแม่แท้ๆ จริงๆ เหรอคะ ไหนตอบแม่มาซิ จะเย็ดหีแม่มั้ย   อูย!!!! ผมขอเย็ดแม่นะ ไหนดูซิว่า แม่แท้ๆ เวลาโดนลูกแท้ๆเย็ดจะร่านขนาดไหน  ซี้ดด!!!! หยาบกับแม่ไม่ดีนะคะลูกขา  งั้นเย็ดหีแม่เลยสิคะ เย็ดหีแม่แท้ๆ ที่ร่านควยคนนี้เลยสิคะ

                     ผมทนความยั่วยวนของมารดาไม่ไหว แล้ว ผมแยกขาแม่ออก แล้วค่อยๆ กดควยเข้าไปในรูสวาทช้าๆ ช้าๆ มองควยตัวเอง ที่กำลังเลื่อนเข้าไปในรูสวาทของมารดาแท้ๆ ค่อยๆ ผ่านหนังเนื้อหีแนบแน่น สอดเข้าไป สอดเข้าไป ลึกเข้าไปเรื่อยๆ สัมผัสถึงน้ำเหนียวๆ ข้างในรูหี ที่กำลังชะโลมควยของลูกแท้ๆ อย่างผม  ให้พร้อมที่จะร่วมเพศกับมารดาบังเกิดเกล้า ที่กำลังนอนอ้าขาให้ลูกชายสอดใส่ควยเข้าไปอย่างเต็มใจ

                     ผมใส่ควยเข้าไปจนสุดหีแล้ว ข้างในมีน้ำเหนียวๆ อยู่ รองรับการกระแทกควยที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างแม่ลูก ผู้เป็นแม่ส่ายเอว ร่อนหีให้ควยกับหีทำความคุ้นเคยให้พร้อมกับ การร่วมเพศต้องห้ามระหว่างมารดาและบุตร ผมเริ่มขยับควยเข้าออกในหีแม่ ช้าๆ ช้าๆ แล้วจึงค่อยๆ ซอยหีแบบถี่ยิบ แบบปกติ ควยกำลังเข้าออกในรูสวาท ของมารดาอย่างต่อเนื่อง เป็นเสียง จึก จึก จึก ควยกำลังทิ่มแทงเข้ากับเนื้อหีข้างใน

                 ผู้เป็นแม่ส่งเสียงครางในลำคอเบาๆ บ่งบอกถึงความเสียวที่บุตรชายมอบให้มารดาแท้ๆ ลูกชายก็เสียวไม่แพ้กันที่ ได้สัมผัสกับรูสวาทของมารดา อย่างที่ไม่ควรจะได้สัมผัสและความเสียวที่แม่มอบให้ผ่านเนื้อหี ผมซอยหี จนเข้าที่แล้ว จึงเริ่มเข้าสู่การเย็ดหีจริงๆ ซะที ผมเริ่มเย็ดหีแม่แรงๆ และเร็วขึ้น ความเสียวทวีคูณมากกว่าเดิม ยิ่งเย็ดแรงขึ้นเท่าไหร่แม่ก็ยิ่งร่านมากขึ้นเท่านั้น หน้าอกกระเพื่อมตามแรงเย็ด

                  อ้าๆๆๆๆ!!!! เย็ดแม่…ซี้ดด ลูกรักของแม่ อาอา หีแม่ เย็ดเข้าไป เย็ด เย็ด อ๊าา ซี้ดด   ยิ่งเย็ดแม่ก็ยิ่งร่านควย ผมจึงเย็ดอัดกระแทกหีแม่เต็มที่ นมกระเพื่อมขึ้นๆ ลงๆ ควยเสียดสีกับเนื้อหีมารดาอย่างรุนแรง ‘อ๊า อ๊าอ๊า ลูกคะ ลูกขาซี้ดด เป็นไงคะหีแม่ตัวเองซีดดด อ๊าอ๊าอ๊า!!!! ควยเข้าออกในรูหีด้วยความรวดเร็ว  จนไข่ตีกับก้นแม่ดังปั๊บๆๆๆๆควยก็เย็ดหีแม่บังเกิดเกล้าไปด้วย

              ผม เย็ดหีแม่ไปด้วย แล้วค่อยๆ มองควยตัวเองที่กำลังเสียบเข้าเสียบออกในช่องคลอดอันตอดรัดของมารดา ไม่นึกเลยว่า จากแม่ลูกปกติ จะมามีสัมพันธ์สวาท ร่วมเพศกันแบบนี้ ผู้เป็นแม่ก็นอนอ้าขารับการกระแทกอย่างเต็มใจ ซูดปากอย่างร่านควย โดยกำลังถูกบุตรชายเย็ดอยู่ ไม่นึกเลยว่าแม่บังเกิดเกล้าของผมจะมานอนอ้า ขาในสภาพเปลือยเปล่าอ้าขาอ้าหีให้ลูกชายแท้ๆ เอากับตัวเอง

            ผมเย็ดจนทนไม่ ไหวแล้วกับเรือนร่างของมารดา ควยผมกำลังจะสูบฉีดน้ำกามแล้ว ‘อูยย ซี้ดด แม่ ผมขอแตกในได้มั้ย แม่ ผมถามความเต็มใจจากมารดา ว่าจะให้ฉีดน้ำเข้าไปหรือไม่   อ๊า อ๊าซี้ดด!!!! แตก แตกได้ค่ะลูกขา ลูกรักของแม่ เย็ดแม่ทำเมียแรงๆ อีกค่ะ ซี้ดด’ ผมทนกับเรือนร่างของแม่ไม่ ไหวแล้ว เร่งจังหวะเย็ดหีแม่แรงขึ้นอีกแรงขึ้นเรื่อยๆ   อ๊าา!!!! ผัวขา เย็ดหีเมีย ซี้ดด แตก แตกเลยสิคะ ลูกขา ซี้ดด!!!!

             ผู้เป็นแม่เรียกลูกตัวเอง เป็นผัวไปซะแล้ว ดูเหมือนว่าจะหมดความเป็นแม่ไปแล้วตั้งแต่ถูกเย็ด ผม เย็ดได้อีกไม่นาน จึงเร่งเย็ดสุดแรง จนการกระแทกครั้งสุดท้าย หัวควยทิ่มลึกเข้าไปสุดรูสวาท และฉีดน้ำเชื้อขาวข้นเข้าสู่มดลูกของมารดา บังเกิดเกล้าอย่างต่อเนื่อง ในระหว่างนั้นก็เอาควยคารูไว้อย่างนั้น ปล่อยให้มันฉีดน้ำกามเข้าไปในมดลูกของแม่อย่างนั้นแหละ

             พอมันฉีดเข้าไปจน หมดแล้วจึงถอนควยออกมาช้าๆ มันคับแน่นพอประมาณ พอเอาควยออกมามีเสียงดัง บ๊วบ ผู้เป็นแม่นอนหอบ ขาก็อ้าออก น้ำกามขาวข้นเมื่อกี๊ก็ไหลย้อยล้นออกมาจากรูหี ผมยังคร่อมอยู่บนเรือน ร่างแม่อยู่เลย ผมค่อยๆ ยื่นหน้าเข้าไปประกบปากแม่ช้าๆ ผมประกบปากกับแม่ เสร็จแล้วสอดลิ้นเข้าไปในปากแม่แล้วเลียดูดปากกับแม่อยู่อย่างนั้น ผู้เป็นแม่ก็ไม่อยู่เฉย ใช้ลิ้นตวัดเลียลิ้นกับลูกชายอย่างมันส์ปากดูดปากแลกลิ้นดูดน้ำลายกันอย่างเสียวซ่าน

               ไม่นึกเลยว่าแม่ จะยอมจูบปากแลกลิ้นดูดน้ำลายกันแบบนี้ หรือแม้กระทั่งให้เลียดูดหีตัวเอง รวมทั้งเย็ดทำเมียอีก และผมก็ค่อยๆถอน ปากออกมาในระหว่างนั้นแม่ก็ยื่นหน้าตามมาด้วย เหมือนอยากจูบอีก  อูย!!!! แม่ ไม่นึกเลยว่าแม่แท้ๆ จะให้ผมเย็ดหี  แหม!!!! ลูกขา อยากเย็ดกับแม่ แม่ก็ให้เย็ดสิคะ เป็นไงคะเย็ดแม่ตัวเองเสียวมากเลยแม่   ตอนแม่โดนเย็ดน่ะ แม่ร่านมากเลย ต่างจากปกติลิบลับ  ไม่นึกเลยว่า แม่ที่ปกติจะเรียบร้อยๆ แต่เวลาโดนเย็ดน่ะร่านควยสุดๆ

                   อูย!!!! เวลาแม่โดนเย็ดน่ะร่านหรอคะลูกขา งั้นดูดนมให้แม่หน่อยสิ’ ไม่รอช้า ผมก้มหน้าลงไปเลียหัวนมแม่เบาๆ เสร็จแล้วค่อยๆ ดูดนมแม่ ดังจ๊วบๆ   อืมม!!!! อย่างนั้นแหละค่ะลูกรัก นมแม่ดูดเข้าไปสิคะ    ตอนเด็กลูกก็ต้องดูดนมแม่ เนี่ยแหละค่ะ    แต่ตอนโตสิต้องดูดหีแม่  ผมดูดไปซักพักก็ถอนปากออกมา เพราะควยยังมีน้ำเงี่ยนเปรอะอยุ่เลย    แม่ครับ!!!! ที่ควยยังมีน้ำควยเปรอะอยุ่เยอะเลย   แม่อมควยให้หน่อย

               แม่ค่อยๆ ลุกขึ้นมา ผมก็ยืนอยุ่บนเตียง จากนั้นแม่ค่อยๆ เอื้อมหน้าเข้ามา แล้วค่อยๆ อ้าปากอมเข้าที่หัวควยช้าๆ เบาๆ เสร็จแล้วแม่ก็ดูดที่หัวควยเบาๆ  ดังจ๊วบแล้วจึงค่อยๆ อมเข้าออกช้าๆ มันเสียวมาก จะมีแม่ที่ไหนมาดูดควยให้ ลูกแท้ๆ แบบนี้ แม่อมดูดจนน้ำกามหมดจด แล้วค่อยๆคายควยออกจากปาก   อืมมม !!!!ควยลูกอร่อยจัง น้ำควยก็อร่อย   วันหลังแม่ก็อมให้บ่อยๆ สิ จะได้แตกใส่ปากแม่

                แหม!!!! ลูกแม่เนี่ย จะให้แม่อมควย    แม่ครับ !!!!ต่อไปนี้แม่ให้ผมเย็ดกับแม่ได้มั้ยครับ  อุ๊ย ได้สิคะลูกขา อยากเย็ดแม่แท้ๆ ก็เย็ดสิคะ !!!!  แม่ไม่ห้าม หลังจบบทสนทนา   ผมกับแม่ก็เย็ดกันอีก จนเสร็จไปหลายน้ำ   !!!! และหลังจากนั้นทุกๆวัน ผมกับแม่ก็มักมีอะไรกันแทบตลอด  ไม่ว่าจะทั้งห้องนอน ในครัว หรือ เวลาอาบน้ำ ผมกับแม่ก็มักจะมีอะไรกันเสมอ!!!! ■ ■


 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ