สองสาวแข่งกันเสียว (หลุดโลก) [ไม่จบ]

สองสาวแข่งกันเสียว (หลุดโลก) [ไม่จบ]

 • 318 ตอบ
 • 9200 อ่าน
*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 213
 • 538
  • ดูรายละเอียด
สองสาวแข่งกันเสียว (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 11:22:44 pm »
เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องเก่าอีกเรื่องที่เขียนไว้อ่านเองเล่นๆค่ะ เนื้อเรื่องหลุดโลกจากความเป็นจริงอีกตามเคย สงสัยจะชอบจินตนาการแบบนี้ไปแล้ว คงแปลกแน่ๆ 55 ถ้าใครชอบก็อ่านเลยน่าจะสนุกดี ส่วนเรื่องชื่อตัวละครก็วนๆเหมืือนเดิมนึกไม่ออก ขนาดตัวเอกผู้ชายยังไม่รู้จะตั้งยังไง TT ไม่ชินเวลานึกถึงชื่อผู้ชายปกติมีแต่เพื่อนหญิงค่ะ

เนื้อหา 26 หน้า ซ่อน 20 หน้าค่ะ เพราะลงให้คนที่ติดตามอยากอ่านแนวของเราจริงๆ

ปล.1 ใครมีไอเดียดีๆก็แนะนำมาได้นะคะ เผื่อถูกใจเอาไปแต่งหรือเอาไปดัดแปลงได้ ^^

ปล.2 ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ..

(จำแนวไม่ค่อยได้)
- Exhibitionism
- Public
- Cowgirl
- Mind Control
- Humiliation

สองสาวแข่งกันเสียว
-------------------------

มิ้นสาวผมสั้นประบ่าผิวขาวหุ่นเพียวบางอกเล็ก กับ มายด์สาวผมยาวถึงกลางหลังผิวขาวหุ่นบางสะโพกใหญ่และมีหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่พอตัว ทั้งคู่อายุ 20 ปี อยู่มหาลัยปี 2 สาขาการแสดง แม้จะสวยเหมือนกันแต่ก็สวยคนละแบบจึงมีการกระทบกระทั่งกันบ้าง

ทั้งคู่รู้จักกันมานานแสนนานตั้งแต่เด็กแต่ไม่เคยสนิทกันเลย ราวกับศัตรูคู่แค้นที่เกิดพร้อมกันซะมากกว่า เรื่องราวทั้งหมดจึงเริ่มขึ้นเมื่อทั้งคู่แข่งกันจนหน้ามืดตามัว

.. .. ..

ณ หอพักแห่งหนึ่ง

ทั้งคู่กลับจากมหาลัยเตรียมจะขึ้นหอพัก แต่ก็เถียงกันมาตลอดทาง หัวข้อวันนี้ก็คงยังวนเวียนอยู่ที่ [ใครสวยกว่าใคร] มาหลายวันแล้ว และใกล้จะได้บทสรุปเพราะพวกเธอไล่ถามคนไปทั่วมา 98 คนแล้ว และแต้มตอนนี้เสมอกันที่ 49 ขอแค่อีกคนเดียวก็จะได้ผลสรุปว่าหัวข้อนี้ใครจะชนะ

“นั่น คนสุดท้ายอยู่นั่น” มิ้นชี้นิ้วไปยังชายอ้วนที่นั่งอยู่หน้าหอพัก

“คนนั้นหละคนที่จะทำให้ฉันชนะ ฮิฮิ” มายด์ไม่รอช้ารีบเดินเข้าไปก่อน แต่ก็ถูกมิ้นดึงแขนไว้จนเกิดภาพการแก่งแย่งกันไปหาชายอ้วน

พอมาถึงมายด์กับมิ้นก็แย่งกันถาม “นี่นาย ใคร/ใครสวยกว่า //ตอบมา” ทั้งคู่ดูจะจริงจังกันมาก ชายอ้วนได้แต่นั่งงงกับเหตุการณ์นี้

“ตอบเร็วเจ้าอ้วนใครสวยกว่า” มิ้นพูดเร่งอยากได้คำตอบไวๆ

“เจ้าหมูอย่าช้าสิ ใครสวยกว่าตอบมา” มายด์พูดเร่งไม่ต่างกัน

ทั้งคู่ดูจะดูถูกเขามาก ชายอ้วนกัดฟันแน่น ไม่ว่าใครก็ดูถูกเขากันหมด เขาอ้วนแล้วหนักหัวพวกเธอรึไง จึงพูดออกไปว่า “จะไปรู้ได้ยังไง” แบบปัดๆ

มิ้นยังคงไม่ยอมแพ้ถามออกไป “นายไม่รู้? หรือนายไม่อยากตอบกันแน่ เจ้าอ้วนรีบตอบมาอย่าลีลาน่า”

มายด์ก็พูดเสริม “ใช่ๆ แค่ตอบมาก็พอ อย่าชักช้าอืดอาดเหมือนตัวสิ.. เจ้าหมู” พอคำนี้หลุดออกมาชายอ้วนก็เริ่มอารมณ์เสีย

ชายอ้วนลุกขึ้นมองสองสาวที่แก่งแย่งกันไปมา เถียงกันไม่ขาดคำแต่ก็ยังพูดดูถูกเขาอยู่ได้ “กูจะไปรู้ได้ไง พวกมึงลองแก้ผ้าดิ้ กูจะได้ตอบให้” เป็นคำทิ้งท้ายก่อนจะเดินขึ้นหอพักไป

ชายอ้วนอยากจะหนีจากตรงนั้นเฉยๆ และคำพูดนั้นเป็นแค่คำพูดระบายอารมณ์หงุดหงิดก็เท่านั้น ทว่าก่อนที่เขาจะเปิดประตูห้องก็มีเสียงดังจากด้านหลัง “รีบๆเปิดห้องสิเจ้าอ้วน ชักช้ายืดยาดอยู่ได้”

ชายอ้วนหันไปมองพบว่าสองสาวพวกนั้นเดินตามขึ้นมาและกำลังยืนคอยเขาเปิดประตูอยู่ข้างหลัง พอเขาเปิดประตูก็ถูกผลักเข้าห้องทันที เขาเซก่อนจะล้มเสียหลัก แต่ดีที่มีเตียงอยู่ข้างหน้าจึงไม่ได้บาดเจ็บอะไร

“อะไรของพวกมึงเนี่ย” ชายอ้วนพูดอย่างหงุดหงิดหันไปมองสองสาวที่ถือวิสาสะเข้ามา ทั้งยังล็อคประตูซะเรียบร้อย

มิ้นที่ยืนอยู่ใกล้ๆเท้าเอวพูด “อะไรของนาย? รอดูพวกฉันแก้ผ้าเฉยๆเถอะ ดูแล้วก็ตอบด้วยว่าใครสวยกว่า” มายด์ที่เพิ่งเดินมาก็พูดเสริม “ใช่ ดูให้ดีๆหละ เผื่อจะเจอรอยตำหนิ” แล้วก็พูดเสียดสีถลึงตาใส่มิ้นเล็กน้อย

ชายอ้วนชะงักค้างไป ที่ได้ยินมันทำให้เขางงงวยมาก แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรออกไป เขาลุกขึ้นอย่างยากลำบากแล้วทิ้งตัวนั่งลงบนเตียง เตียงถึงกับยุบไปข้างหนึ่งจากน้ำหนักตัว แต่ไม่มีใครสนใจ

พวกมิ้นกับมายด์เริ่มถอดชุดนักศึกษาออกทีละชิ้น ชายอ้วนจ้องมองอย่างเงียบเชียบ สังเกตดูฝั่งมิ้นจะใส่ชุดชั้นในสีฟ้าอ่อน ส่วนทางมายด์จะใส่สีชมพูอ่อน ดูเหมือนจะชอบไม่เหมือนกัน แต่มองๆไปก็สวยทั้งคู่โดยเฉพาะผิวที่เนียนนุ่มไปทั้งตัว เขานั่งดูเฉยๆควยก็แข็งมานานแล้ว นี่มันฝันไปรึไงกัน

ไม่นานทั้งสองคนก็ถอดเสื้อผ้าออกจนหมด ยืนตัวตรงอย่างสบายๆจ้องมองมาทางชายอ้วนอย่างคาดหวัง “รีบๆดูซะสิ หรืออ้วนจนลุกไม่ไหว?” มิ้นพูดเสียดสีออกมาตามเคย มายด์ก็เช่นกัน “อืดอาดเป็นเต่าเสียเวลา” พร้อมสบดออกมาเบาๆ

ชายอ้วนจากที่ตกอยู่ในฝันหวานกลายเป็นได้สติ คิ้วเริ่มขมวดเข้าหากันเบาๆ เขาลุกขึ้นยืนคิดบางอย่างในหัว เขาอยากเอาคืนพวกเธอจริงๆ แต่จะเอาคืนยังไงหละ?

ชายอ้วนลองก้มตัวดูตั้งแต่หัวจรดเท้า พวกนี้ไม่ต่อต้านหรือขัดขืนอะไรเลย ให้เขายืนดูได้ตามใจชอบจริงๆ ทำไมถึงจริงจังกันได้ขนาดนี้ ถึงกับยอมแก้ผ้าให้คนอย่างเขาดูแล้วตัดสินแพ้ชนะเนี่ยนะ?

“ว่าไง อย่าลืมว่านมฉันใหญ่กว่านะ” มายด์ยังคงทักท้วงกลัวว่าจะเสียเปรียบ

“หยุดพูดไปเลย หีฉันโหนกกว่าทั้งเยอะ แถมกลิ่นก็หอมกว่าด้วย ลองดมดูสิเจ้าอ้วน” มิ้นสวนกลับทั้งยังเกทับทันควัน

ชายอ้วนได้ยินแบบนั้นก็ยิ้มบาง ดมได้หรอ? ไม่ต้องถามอะไรมากมายชายอ้วนก้มลงส่งใบหน้าอวบใหญ่ไปใกล้ๆหีอันโหนกนูน สังเกตดูแล้วคงโกนหีทุกวันหรือไปทำเลเซอร์มาแน่ๆ เนียนเรียบดูนุ่มนิ่มดีจัง

พอจมูกเข้าไปใกล้ก็ทำการสูดหายใจลึก ซู๊ดดดดดด เสียงสูดหายใจจนสุดปอด มิ้นถึงกับหน้าแดงแต่ก็ไม่ได้พูดอะไร ยืนนิ่งรอคอยอย่างคาดหวัง “เป็นไง หอมใช่ไหมหละ”

ชายอ้วนยิ้มอย่างพอใจเงยหน้าตอบ “ห.. หอม” แล้วยังก้มหน้าสูดกลิ่นหีไปอีกครั้ง ซู๊ดดดดดด..

“เจ้าหมู หีฉันไม่ได้เหม็นนะ ข.. เขาเรียกกลิ่นแรงเฉยๆ ไม่เชื่อลองมาดมดูสิ” มายด์เริ่มหาทางเอาชนะ เพราะเธอรู้ตัวว่ากลิ่นหีมิ้นหอมกว่าจริงๆ แต่ใครจะรู้ว่าชายอ้วนชอบกลิ่นแบบไหน

ชายอ้วนเริ่มชอบสถานการณ์นี้แล้ว เขาไม่พูดอะไร ย้ายไปดมหีของมายด์บ้าง ซู๊ดดดดดด.. เสียงสูดดังอีกครั้ง มายด์สัมผัสได้ถึงลมหายใจแรงพาดผ่านแคมหีก็แก้มแดงขึ้นทันที “ป.. เป็นไง ของใครดีกว่า”

ชายอ้วนเงยหน้ายืนทำท่าครุ่นคิดก่อนจะชี้นิ้ว “ของคนนี้เหม็นกว่า” ไปทางมายด์ มิ้นเตรียมจะพูดบางอย่างแต่ก็ถูกขัดโดยชายอ้วนว่า “แต่กูชอบหีเหม็นๆมากกว่านะ”

“ฮ่าๆๆๆ บอกแล้วๆ เจ้าหมูนี่รสนิยมดีใช้ได้ ไม่เสียแรงให้ดมหีจริงๆ” มายด์เริ่มดีใจจนออกนอกหน้า แต่ก็ถูกสวนกลับโดยมิ้น “ชิ หีเหม็นยังมีหน้ามาพูดอีก อย่าลืมว่าหัวข้อนี้คือใครสวยกว่า” มายด์จึงหยุดขำไป

ชายอ้วนเดินวนๆรอบตัวทั้งสองอยู่นาน แต่ยังไม่ได้คำตอบสักที ทั้งดูใกล้ดูไกล มองหน้า มองนม มองหี แม้แต่มองตูด ก็ยังไม่มีคำตอบออกมา

“ยังไม่ได้คำตอบอีกหรอ เจ้าอ้วน” มิ้นถามอย่างสงสัย

“เร็วๆหน่อย เวลาฉันมีค่านะ เจ้าหมูอย่ามาทำเสียเวลาสิ” มายด์ก็พูดเสริมเป็นทอดๆ

ชายอ้วนหยุดยืนตรงหน้าแล้วพูด “มันก็มีบางจุดที่ชนะบางจุดที่แพ้ไง กูก็พยายามดูให้อยู่ ถ้าไม่มีข้อสรุปคงต้องดูไปถึงข้างในแล้วหละ”

พอได้ยินแบบนั้นมิ้นก็เกิดไอเดียขึ้นมา “ใช่ๆ เดี๋ยวฉันแหกหีให้ดู” แล้วก็ยืนอ้าขาใช้มือสองข้างแหวกหีโชว์ เป็นท่าที่ดูลามกจริงๆ

“ยัยขี้โกง ฉันก็จะแหกให้ดูด้วย ดูซะเจ้าหมูข้างในรูหีฉันสวยกว่าตั้งเยอะ” มายด์รีบทำตามทันที

ชายอ้วนเห็นแบบนั้นก็ฉีกยิ้มก่อนจะก้มหน้าดูทีละคน พอแคมหีอ้าออกก็เห็นรูหีชัดเจน ติ่งแตดก็ยื่นออกมาอย่างสวยงาม ดูแล้วไม่น่าเชื่อว่านี่คือความจริง ที่มีสาวสวยสองคนมาแหกหีโชว์ในห้องของเขา

“ขอถ่ายรูปได้ไหม?” ชายอ้วนลองถามออกไปเล่นๆขณะจ้องมองเข้าไปในรูหี มันสวยจนเขาอยากเก็บรูปไว้จริงๆ

“ตามสบาย หีฉันสวยหละสิ ถ่ายแล้วอย่าลืมซูมดีๆหละ รูหีฉันดีกว่าของยัยนมวัวนั่นอยู่แล้ว” มิ้นรีบแย่งพูดเป็นคนแรก แล้วมายด์ก็กลัวเสียหน้าจึงพูดเสริม “อย่าว่าแต่ถ่ายหีเลย ถ่ายทั้งตัวฉันก็ไม่ว่า”

ทั้งสองกำลังเถียงกันไปมา ซึ่งชายอ้วนดูจะตกตะลึงไปจริงๆแล้ว นี่มันเกินความมีเหตุผลไปแล้ว ผู้หญิงพวกนี้แค้นกันมาจากไหนทำไมต้องชนะกันทุกเรื่องด้วย พอรู้แบบนั้นก็เริ่มมีความคิดเจ้าเล่ห์อยู่ในหัว

ชายอ้วนหยิบมือถือขึ้นมาเปิดกล้อง นี่เป็นครั้งแรกที่เคยถ่ายผู้หญิงสวยๆใกล้ขนาดนี้ ปกติเขาจะแอบถ่ายจากไกลๆแล้วก็ลบทิ้งกลัวมีหลักฐาน แต่วันนี้เขาจะได้ถ่ายใกล้ๆทั้งยังถ่ายทั้งตัวแบบโป๊เปลือยซะด้วย

ทั้งคู่โพสท่าคล้ายกัน ยืนหลังตรงอ้าขากว้าง สองมือแหวกแคมหีจนสุด เห็นไปถึงรูหีกับติ่งแตดชัดเจน และยังมีหน้ามายิ้มให้กล้อง ดูแล้วน่ารักจริงๆ ถ้าใครเห็นรูปพวกนี้คงคิดว่าตัดต่อแน่ๆ

“ได้คำตอบรึยังเจ้าอ้วน มัวแต่ถ่ายหีฉันอยู่ได้” มิ้นเริ่มทักท้วงขึ้นมา เพราะชายอ้วนซูมถ่ายหน้าถ่ายหีมานานแล้ว

“ใช่ๆ ฉันก็เมื่อยเป็นนะ เจ้าหมูชักช้าทำอะไรก็ช้าไปหมด” มายด์ก็บ่นออกมาอย่างเหนืื่อยหน่าย มือที่จับแคมหีเริ่มจะสั่นๆแล้ว

ชายอ้วนหยุดถ่ายทันทีแล้วตอบ “กูมีคำตอบในใจแล้ว แต่ก็มีอย่างเดียวทีคาใจ” ทิ้งประโยคให้สงสัยไว้ และแน่นอนมิ้นกับมายด์ก็อยากรู้จึงถามพร้อมกันว่า “อะไร?”

“ระหว่างพวกเธอ.. ใครจะอร่อยกว่ากัน” ชายอ้วนตอบออกมาด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ ถ้าสิ่งที่เขาคิดถูกหละก็..

ทันทีที่ได้ยินมายด์ราวกับคิดอะไรออกจึงรีบพูดออกมา “น้ำหี.. น้ำหีใช่ไหมเจ้าหมู น้ำหีฉันอร่อยมากเลยหละ ฉันยังชอบเอามาเลียตอนเกี่ยวหีเสร็จด้วย”

“หุบปากไปยัยนมวัว น้ำหีฉันหวานกว่าอยู่แล้ว ฉันเชื่ออย่างนั้น..” มิ้นไม่เคยชิมของตัวเองจึงเสียงแผ่วลงในประโยคสุดท้าย

ชายอ้วนยังคงยิ้มและยิ้มมากขึ้น “ใครพร้อมก็มาก่อนเลย หย่อนหีมาให้กูเลียซะ” แล้วก็ขึ้นไปนอนราบบนเตียง ทั้งยังทำหน้าหื่นแลบลิ้นวอมอีก แต่พวกเธอไม่สนใจเรื่องนั้น หลังจากมองหน้ากันลองเชิง มายด์ก็รีบวิ่งขึ้นเตียงก่อนเพราะมั่นใจ

“ชิมน้ำหีของฉันซะ รับรองว่าถูกปากเจ้าหมูอย่างนายแน่นอน” มายด์มั่นใจมาก เธอค่อยๆหย่อนหีลงไปใกล้ปาก ขาสองขางอพร้อมๆกับระดับหีที่ต่ำลง เป็นภาพที่ลามกใช้ได้

มิ้นเห็นแบบนั้นก็หมั่นไส้หยิบมือถือของชายอ้วนขึ้นมาถ่ายคลิป “สวัสดียัยนมวัว คลิปนี้จะมารีวิวการรีดนมวัวทางหี คิคิ ดูหน้ามันสิแดงเชียว” มิ้นพูดอธิบายไปพร้อมกับซูมถ่ายไปด้วย

ในกล้องเห็นชัดเลยว่ามายด์กำลังหน้าแดง นมใหญ่ๆกำลังเด้งขึ้นลงตามการหายใจ หีที่ซุกอยู่ในปากอันอวบอ้วนดูแล้วต่างกันราวฟ้ากับเหว และยังมีเสียงการซดน้ำหีอันลามกดังไม่หยุด #$&%#$&

ฮาาาาส์ เกิดเสียงถอนหายใจทิ้งท้ายอย่างสดชื่น ชายอ้วนดูจะพอใจมากไม่ยอมปล่อยก้นที่บีบแน่นเลย “ปล่อยก้นฉันได้แล้วเจ้าหมู ติดใจหละสิ อ๊ะ.. พอแล้ว อย่าบีบแรงนักสิ” มายด์ถึงกับตกใจเมื่อชายอ้วนขยำก้นแรงๆแล้วก็ตีไปสองสามที

กล้องจับภาพก้นสองลูกเด้งกระเพื่อมตามแรงตี ปรากฏรอยแดงขึ้นมาชัดเลย ก่อนที่ชายอ้วนจะยอมปล่อย แต่น้ำหีก็หยดใส่หน้าเขาไม่หยุดจนมายด์ยกขาออกไป

“ส่งมานี่ ฉันจะได้ถ่ายยัยแมวขี้เงี่ยนชัดๆ” มายด์รีบแย่งมือถือมาครองแล้วถ่ายต่อเนื่องทันที

มิ้นบุ๋ยปากขึ้นไปยืนคล่อมบนหัวชายอ้วน แล้วค่อยๆย่อเข่าลง แคมหีโหนกนูนจึงลงสู่ปากอย่างพอเหมาะ ชายอ้วนเริ่มประกบปากงับหีเข้าไปทั้งอันแล้วเสียงอันลามกก็ดังขึ้นอีกครั้ง %&$%&%$&%

“ฮ่าๆๆ สีหน้ายัยแมวขี้เงี่ยนก็ไม่ต่างจากฉันนักหรอก ดูสิๆ บิดตัวใหญ่เลย สงสัยจะเสียวหละสิ ฮิฮิ” มายด์ดูจะสนุกกับการถ่ายคลิปมาก เธอซูมหน้าซูมหีที่กำลังถูกงับไปมา พร้อมกับบรรยายให้ดูน่าอายไปอีก

ฮาาาส์ เสียงสดชื่นดังตามมาหลังหีถูกยกออกไป แน่นอนว่าชายอ้วนบีบคลำก้นกลมกลึงอย่างสนุกมือ แม้จะเล็กกว่าของมายด์แต่แน่นกว่ามาก ถ้าเลืือกได้เขาคงเลือกไม่ถูกเลยหละ

มิ้นกับมายด์ยืนอยู่ข้างเตียงขาสั่นเบาๆ คงเพราะถูกเลียจนขาอ่อน ชายอ้วนลุกขึ้นมาได้ก็เจอกับคำถามจริงจัง “เจ้าอ้วน/เจ้าหมู ใครสวยกว่า!?” พร้อมสายตาที่ราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ

“ฮะๆ นมวัวชนะ” ชายอ้วนขำแห้งสองสามทีก่อนจะให้คำตอบ

“เย้!! ฮ่าๆๆๆๆ รอบนี้ฉันชนะ แสดงว่าฉันชนะ 107 แพ้ 106 เสมอ 2 แล้ว ฉันนำๆๆๆ ฮ่าๆๆๆ” ดูเหมือนมายด์จะดีใจมาก พูดแต้มทั้งหมดออกมาราวกับท่องจำ ชายอ้วนต้องยอมคู่นี้เลยจะจริงจังไปไหน แต่วันนี้เขาได้กำไรไปเต็มๆแล้วหละ

มิ้นดูเงียบไปเลยเมื่อรู้ว่าแพ้เรื่องใครสวยกว่า และก็ก้มหน้าพูด “รอบหน้าฉันไม่แพ้แน่ รอฉันคิดหัวข้อก่อนเถอะ” แล้วก็เดินออกไปอย่างช้าๆ ไม่แม้แต่จะหยิบเสื้อผ้ากลับไปด้วย ดูเหมือนจะเศร้าจริงๆ

ทั้งคู่ตกลงกันไว้ว่าใครแพ้จะได้เลือกหัวข้อถัดไป ดังนั้นมิ้นต้องไปคิดหัวข้อที่ได้เปรียบ มายด์ดูเหมือนจะกำลังอารมณ์ดีจับมือชายอ้วนกระโดดโลดเต้นไปด้วย “ฮ่าๆๆๆๆ” ชายอ้วนจึงร่วมขำไปด้วย

ค่ำคืนก็จบลงไปแบบนั้น..

..

เช้าอันสดใส แสงสาดส่องผ่านม่านบางๆกระทบร่างชายอ้วน เขาลืมตาตื่นมือก่ายหน้าผากหวนคิดถึงเรื่องเมื่อคืน ราวกับฝันไป ทุกอย่างน่าจะกลับสู่ปกติแล้วสินะ เรื่องแบบนั้นคงไม่เกิดขึ้นอีก?

ก็อกๆๆ

ทว่าก็มีเสียงเคาะประตูดังขึ้น ชายอ้วนหันไปมองแล้วคิดสงสัย ใครกันมาเคาะแต่เช้า หรือหญิงสาวเมื่อวานจะกลับมาเอาชุดที่ลืมไว้ ชายอ้วนลุกไปเปิด

แกร๊กก.. ๆ

“มาเปิดช้าจริงนะเจ้าอ้วน” “เจ้าหมูก็ช้าแบบนี้แหละ จะบ่นไปทำไม” สองสาวมาเถียงกันหน้าที่ห้องแต่เช้าเลย แสงจากดวงอาทิตย์ทำเอาแสบตาจนมองอะไรไม่ชัด “มีอะไรกัน มาเอาชุดที่ลืมไว้รึไง?”

มิ้นก็พูดขึ้น “ใช่ๆ เรื่องชุดด้วย เมื่อคืนฉันต้องกลับห้องแบบเปลือยๆ เพราะเจ้าอ้วนเลย นายผิดเต็มๆทำไมไม่เตือนฉัน รู้ไหมว่ามีคนเห็นฉันแก้ผ้าออกจากห้องนายกี่คน นายไม่มีทางเชื่อแน่..” แล้วก็บ่นยาวเหยียดจนขี้เกียจจะฟัง

ชายอ้วนหันไปมองมายด์ที่ยืนเงียบ ก็ถูกสวนกลับทันควัน “อะไร? มองอะไร มีปัญหาอะไร?” ดูเหมือนพวกนี้จะน่ารำคาญเหมือนเดิมสินะ ไม่คิดรึว่าเขามีทั้งรูปทั้งคลิปเก็บไว้ เห้ออ..

“เข้าเรื่องเถอะยัยแมวขี้เงี่ยน” มายด์ก็เบื่อที่จะฟังเช่นกันจึงตบไหล่เรียกสติให้เข้าเรื่อง

มิ้นเลยหยุดบ่นได้สักทีแล้วเริ่มพูดอีกครั้ง “ฉันคิดหัวข้อออกแล้ว และเจ้าอ้วน นายต้องมาเป็นกรรมการให้พวกฉัน” ชายอ้วนชะงักค้างแต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธ ดูเหมือนโชคจะล่นทับซ้ำสอง แค่คิดก็สนุกแล้ว

ชายอ้วนจึงอยากรู้ “แล้วหัวข้ออะไรหละ”

มิ้นยิ้มน้อยยิ้มใหญ่แล้วพูด “ใครแต่งตัวเซ๊กซี่กว่ากัน” มายด์ที่ได้ยินก็กระทืบเท้าสบด “ว่าแล้ว” ทีหนึ่ง

ชายอ้วนไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ แต่ดูเหมือนหัวข้อนี้จะมีอะไรเด็ดๆให้ทำแน่ๆ วันนี้ก็เป็นวันหยุดด้วย ดีกว่าไม่มีอะไรทำ

“วันนี้พวกฉันจะไปช้อปปิ้งกัน ฉันให้นายเลือกว่าจะให้ใส่ตรีมไหน เลือกเลยเร็วๆ” มิ้นพูดจบก็เร่งทันที เพราะไม่ชอบความเชื่องช้าของชายอ้วนเท่าไหร่ ทำอะไรก็ช้าไปหมดน่าหงุดหงิด

ชายอ้วนได้ยินแบบนั้นก็แสยะยิ้ม เขาอยากเห็นมานานแล้วจึงตอบตามที่คิดออกไป “กูอยากได้ตรีมกระหรี่ ใครเซ๊กซี่กว่าชนะไปเลย ฮิฮิ”

.. .. ..(ซ่อนตรงนี้).. .. ..
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 26, 2020, 11:23:26 pm โดย Izuna »

*

ออฟไลน์ Pistol081

 • Junior Member
 • ***
 • 283
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองสาวแข่งกันเสียว (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 11:34:20 pm »
สนุก หลุดโลกดีครับ น่าจะไม่รอดทั้ง 2 มั้งเนี่ย

Re: สองสาวแข่งกันเสียว (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 11:37:47 pm »
เสมอกันแล้วกัน

*

ออฟไลน์ summersale

 • Senior Member
 • ****
 • 893
 • 124
  • ดูรายละเอียด
Re: สองสาวแข่งกันเสียว (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 11:40:00 pm »
อะไรวะ..มาให้้เย็ดถึงห้อง

*

ออฟไลน์ aod123

 • Senior Member
 • ****
 • 767
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองสาวแข่งกันเสียว (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 11:44:20 pm »
อ้วนสบายเลยแบบนี้

*

ออฟไลน์ Chuarai

 • Senior Member
 • ****
 • 770
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองสาวแข่งกันเสียว (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 11:46:03 pm »
ไม่น่าจะรอดนะสองคนนี้

*

ออฟไลน์ Tayipasu Aruniko

 • Full Member
 • **
 • 157
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองสาวแข่งกันเสียว (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 26, 2020, 11:58:06 pm »
สองสาวกับเจ้าหมู

*

ออฟไลน์ Taepanu26

 • Full Member
 • **
 • 74
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองสาวแข่งกันเสียว (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 12:06:41 am »
อิจฉาอ้วนเลยเจองี้

*

ออฟไลน์ Wiwek

 • Junior Member
 • ***
 • 468
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองสาวแข่งกันเสียว (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 12:11:49 am »
อยากเจอแบบนีมั้ง จะจัดให้หนักเลย สองสาว

*

ออฟไลน์ blakaros

 • Full Member
 • **
 • 120
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: สองสาวแข่งกันเสียว (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 12:13:33 am »
โอเค  ถ้าขนาดนี้สองสาวนี้ไม่น่ารอดแน่

*

ออฟไลน์ Aceth

 • Full Member
 • **
 • 59
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: สองสาวแข่งกันเสียว (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 12:34:18 am »
แข่งกันเรื่อยๆไม่มีจบศักที อ้วนมีแต่ได้

*

ออฟไลน์ catmeao

 • Junior Member
 • ***
 • 572
 • 99
  • ดูรายละเอียด
Re: สองสาวแข่งกันเสียว (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 12:36:00 am »
ไปๆมาๆก็เสร็จชายอ้วนทั้งคู่  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ boonza boy

 • Full Member
 • **
 • 195
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองสาวแข่งกันเสียว (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 12:39:23 am »
มาแนวนี้ชอบที่สุดครับ ชายอ้วนกับสาวสวยๆ
อยากให้โดนชายอ้วน สั่งแปลกๆครับ เช่นให้เป็นส้วม ครับ

*

ออฟไลน์ sammyadong

 • Gold Member
 • *****
 • 1061
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองสาวแข่งกันเสียว (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 12:40:58 am »
ต้องเอาตีมแบบไม่ใส่อะไรเลย ยัดของปลอมไปด้วย

Re: สองสาวแข่งกันเสียว (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 12:47:50 am »
ในเรื่องนี้ถือได้ว่าสุดยอดแห่งความเสียวครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ