สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 06 ถึง 10

สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 06 ถึง 10

 • 6 ตอบ
 • 26197 อ่าน
*

ออฟไลน์ NijaX

 • Full Member
 • **
 • 231
 • 35
  • ดูรายละเอียด
ตอนที่ 06 - ยกเลิกการทำพิธี

ผีไอ้แก้วที่จับจองพื้นที่ด้านหลังก็เริ่มเพิ่มแรงที่ลิ้นขึ้นไปอีก เพื่อไปให้ถึงเป้าหมายที่มันชื่นชอบที่สุดตอนยังมีชีวิตอยู่ รูตีบเล็กที่ยังไม่เคยผ่านประสบการณ์ของสาวน้อยนั่นเอง มันไล้ลิ้นเลื้อยแซะร่องก้นไปพร้อมกับสลับกับการตะโบมเลียและดูดที่แก้มก้นของสาวสวยไปด้วย ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มันโปรดปรานเป็นที่สุดก่อนที่จะได้กินของโปรดของมัน น้ำหวานกัดริมฝีปากล่างค้างไว้ด้วยความเสียวที่ก่อตัวมากขึ้นอย่างไม่หยุดหย่อนและครางในลำคอแรงขึ้น พร้อมกับพยายามขมิบขาและก้นกลมกลึงเอาไว้แน่นด้วยความไม่เข้าใจในอารมณ์เสียวที่เกิดขึ้นกับร่างกายวัยสาวของตน

ส่วนผีไอ้หมายก็เริ่มทำหน้าที่ของมันอย่างต่อเนื่องไม่ให้หญิงสาวความรู้สึกขาดตอน มันไล้ลิ้นวนกลับไปที่หัวเนินที่โหนกนูนของสาวสวยแล้วค่อยๆ ตวัดเลียไล่ต่ำลงมา แซะผ่านดงขนอ่อนๆ เข้าไปกลางกลีบพูสาว จนตวัดแตะไปโดนที่ติ่งเสียวของสาวน้อย อันเป็นเวลาเดียวกันกับที่ผีไอ้แก้วก็ลากลิ้นเลียปาดเบียดแทรกร่องก้นตึงแน่นลงไปจนถึงบริเวณรูตูดสีชมพูสดของนักศึกษาสาวทันทีเช่นกัน ร่องสาวที่แนบอยู่กับเสื้อผ้าที่เปียกชื้นบางๆ ก็พลันขมิบยวบๆ เกร็งขมิบกลีบแคมอวบอิ่มด้วยความเสียวสุดระงับ บีบคั้นหยาดเสียวให้เอ่อซึมหลั่งออกมาจากร่องเสียวจนเปียกชุ่มฉ่ำนองไปทั่วทั้งร่องรูทันที

ความเสียวที่เกิดขึ้นจากแรงบวกของผีทั้งสองตนนั้น ทำให้น้ำหวานห่อปากร้องคราง "อื้อ......" ด้วยความเสียวซ่านออกมาทันที แต่ด้วยความที่น้ำหวานเองเป็นสาวน้อยวัยใสที่ไม่เคยผ่านมือผู้ชายมาก่อน ทำให้น้ำหวานสะดุ้งตกใจลืมตาขึ้นมาก็เห็นเสื้อผ้าของตนเปียกน้ำจนเห็นเรือนร่างของหญิงสาวบางส่วน หัวนมที่กำลังชูชันปูดเด่นออกมาจากเสื้อผ้า รวมถึงเนินสาวที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำมนต์และที่หญิงสาวยังไม่รู้ตัวคือน้ำเงี่ยนสาวที่เอ่อจนฉ่ำเยิ้มปริ่มร่องเสียวอยู่ น้ำหวานเกิดความอายตามประสาที่ตนอยู่ในสภาพเช่นนั้นจนลืมคิดถึงความเสียวที่ตนได้สัมผัสไปเมื่อสักครู่ที่ผ่านมา แล้วละล่ำละลั่กขอยกเลิกการทำพิธีทันที อาจารย์คมกล่าวว่า "หนูเอ๊ย ถ้าหนูจะยกเลิกทำพิธีตอนนี้ มันจะเป็นเรื่องเสียหาย เสียเวลาของหนูและอาจารย์ไปเปล่าๆ ด้วยนะ แล้วถ้าจะขอนัดอีกก็ไม่รู้ว่าจะนัดได้เมื่อไหร่แล้วนา..." มันพยายามหว่านล้อม ยื้อตัวไว้หวังให้ยาปลุกเซ็กส์ที่กำลังออกฤทธิ์นั้นจะออกฤทธิ์ได้แรงขึ้น แต่น้ำหวานก็ยืนกรานปฏิเสธด้วยความตื่นกลัวว่า "หนูไม่ทำพิธีแล้วค่ะ วันนี้ไม่เอาแล้ว ไว้หนูจะขอนัดใหม่แล้วกันนะคะ พอดีหนูนึกขึ้นได้ว่ามีธุระน่ะค่ะ"

น้ำหวานรีบขอยกเลิกพิธีในวันนี้ และพูดเรื่องนัดใหม่เพื่อให้อาจารย์คมตายใจจะได้หนีกลับไปได้ทันที แล้วเธอจึงรีบขอเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วจะได้รีบไปทำธุระตามที่เธออ้างทันที อาจารย์คมอยากยื้อเธอไว้ แต่ก็ไม่อยากใช้วิธีบังคับใช้กำลัง เพราะมันเองต้องการใช้ผีพรายช่วยเล้าโลมหญิงสาวให้เกิดอารมณ์ทางเพศมากขึ้นจนไม่อาจหนีมันไปได้ กอปรกับฤทธิ์ยาที่มันเคยใช้กับเหยื่อมานักต่อนัก ซึ่งเป็นยาที่จะออกฤทธิ์แรงขึ้นเรื่อยๆ ตามเวลาที่ผ่านไป ทำให้มันมั่นใจว่าหญิงสาวคนสวยคนนี้ไม่มีทางหนีรอดเงื้อมมือมันไปได้อย่างแน่นอน จึงไม่ห้ามหญิงสาวที่รีบเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องแต่งตัว แต่ก็แอบส่งกระแสจิตสั่งให้ผีพรายทั้งสองตนหยุดการกระทำของพวกมันไว้ชั่วคราว เพื่อไม่ให้เหยื่อสาวแสนสวยรู้ตัวว่ามีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับตนอย่างไร

########################################

ตอนที่ 07 - หาทางออก

เมื่อน้ำหวานเข้าห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าไปได้สักพัก ลูกศิษย์อาจารย์คมทั้งสองคนที่แอบดูอยู่ ก็รีบเดินเข้ามาหาอาจารย์คม ด้วยความสงสัยว่าอาจารย์คมจะปล่อยให้หญิงสาวที่ทั้งสาวและสวยสดคนนี้กลับไปได้หรืออย่างไร แต่อาจารย์คมก็อธิบายให้ไอ้สิงห์และไอ้โทนฟังว่า "กูมีทั้งน้ำมนต์ มีทั้งโหงพราย แล้วก็ยังมีพวกมึงทั้งสองคน ถ้ากูพลาด ก็ไม่ต้องเรียกกูว่าอาจารย์แล้วล่ะวะ ฮ่าๆๆๆ.... สวยขนาดนี้กูจะเลี้ยงน้ำให้อิ่มไปเป็นเดือนเลยมึง ฮ่าๆๆๆ..."


แล้วอาจารย์คมและลูกศิษย์ทั้งสองคนก็มายืนรอที่หน้าห้องเปลี่ยนเสื้อหวังจะยื้อตัวนักศึกษาสาวเอาไว้ไม่ให้หนี น้ำหวานที่อยู่ภายในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าแม้จะผ่านความเสียวในระดับที่ตนไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน แต่เนื่องจากมันเป็นความรู้สึกที่แผ่วบาง ไม่ชัดเจนเท่าความรู้สึกที่เกิดขึ้นจริงๆ ก็ทำให้หญิงสาวยังสามารถสะกดอารมณ์กลั้นกลืนความสยิวภายในร่างกายของหญิงสาวที่เกิดขึ้นได้ แม้ร่องสาวจะยังฉ่ำเยิ้มด้วยน้ำเมือกสาวอยู่ในขณะนั้นก็ตาม แต่เธอเองก็เริ่มรู้สึกว่าร่างกายวัยสาวของเธอนั้นเริ่มมีอาการร้อนรุ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตามเวลา ด้วยฤทธิ์ยาที่เธอยังไม่รู้ตัวว่าได้เสียท่าให้อาจารย์คมเข้าแล้ว น้ำหวานพยายามสะกดกลั้นอารมณ์และความรู้สึกที่ซ่านซ่าที่ยังคงประดังเข้ามาเรื่อยๆ แล้วหยิบชุดเสื้อยืดและกระโปรงสั้นมาสวมใส่ด้วยความเร่งรีบ


หญิงสาวได้ยินเสียงพูดคุยกันเบาๆ นอกห้องแต่งตัว ด้วยความฉลาดสมดีกรีอดีตมีสทีนไทยแลนด์ แม้เธอจะยังไม่รู้แน่ชัดว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ และเหตุการณ์ข้างนอกห้องแต่งตัวจะเป็นอย่างไร แต่เธอก็มั่นใจจากเสียงที่พูดคุยกันว่าจะต้องมีคนมากกว่า 1 คนรอเธออยู่นอกห้องอย่างแน่นอน นักศึกษาสาวจึงต้องพยายามจะหาทางออก เธอจึงมองไปรอบๆ ห้อง และเห็นว่าหน้าต่างบานเกล็ดของห้องนั้นสามารถหาอะไรมางัดแผ่นอลูมิเนียมที่ยึดบานเกล็ดเอาไว้ แล้วถอดแผ่นบานเกล็ดแต่ละแผ่นออกมาได้ เธอจึงรีบหาอุปกรณ์แข็งๆ ภายในห้องนั้นแล้วรีบทำตามที่คิดไว้ทันที จากนั้นจึงได้ปีนหนีออกทางหน้าต่างบานเกล็ด ทั้งๆ ที่ในขณะนั้นหญิงสาวคนสวยก็ยังต้องพยายามข่มกลั้นอาการกำหนัดที่เพิ่มมากขึ้นๆ ของตนเอาไว้อย่างเต็มที่


เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก อาจารย์คมและลูกศิษย์ทั้งสองคนเห็นว่า หญิงสาวเงียบไปนานผิดสังเกต จึงได้ลองเคาะประตูห้องแต่งตัว แต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับแต่อย่างใด ไอ้สิงห์จึงได้ไปหยิบเอากุญแจมาไขประตูห้องนั้น แล้วทั้งสามคนจึงได้พบว่าน้ำหวานได้ปีนหนีทางหน้าต่างบานเกล็ดออกไปด้านนอกแล้ว อาจารย์คมโกรธมาก จึงได้ให้ลูกศิษย์ทั้งสองคนรีบออกไปตามหาหญิงสาวโดยด่วน แม้จะต้องใช้กำลังจับตัวมาก็ตาม โดยซอยที่อยู่ด้านหลังบ้านหลังนี้เป็นซอยที่ค่อนข้างเปลี่ยวและอยู่ด้านหลังตลาด มันทั้งสองจึงแยกย้ายกันไปตามหาหญิงสาวคนละทาง ไอ้สิงห์ไปทางซ้ายและไอ้โทนไปทางขวาซึ่งเป็นทางที่ไปออกหน้าตลาด


พร้อมทั้งในขณะนั้น อาจารย์คมก็ได้สั่งให้ผีพรายทั้งสองตนออกตามหาตัวน้ำหวานและหากพบแล้วให้ตนหนึ่งคอยหยุดน้ำหวานเอาไว้ แล้วอีกตนหนึ่งให้กลับมารายงานอาจารย์คมในทันที เมื่อผีพรายสองตนนั้นได้ตามน้ำหวานไปจนเจอในตรอกหลืบแห่งหนึ่งที่น้ำหวานไปนั่งหลบอยู่หลังถังขยะใบใหญ่ โดยก่อนหน้านี้ถึงแม้ว่าเธอจะอยากรีบหนีให้พ้นจากสถานการณ์ล่อแหลมนี้ แต่เธอก็ต้องค่อยๆ หนีมาเพราะอารมณ์กำหนัดเริ่มออกอาการรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ไม่สามารถวิ่งได้เร็วนัก

########################################

 ตอนที่ 08 - สานต่อ

จนเธอหนีมาได้สักประมาณ 500 เมตร ก็ได้ยินเสียงเอะอะโวยวายของพวกมันและเสียงฝีเท้าที่ไอ้โทนวิ่งไล่ตามมาแต่ไกล เธอจึงหันซ้ายหันขวาแล้วเห็นตรอกหลืบที่มีถังขยะใบใหญ่วางขวางปากตรอกเอาไว้ และน่าจะใช้หลบซ่อนตัวได้เธอจึงได้รีบเข้าไปนั่งหลบอยู่ด้านหลังของถังขยะทันที แล้วสักพักไอ้โทนก็วิ่งผ่านตรอกนั้นไปโดยไม่ทันได้มอง แต่ผีไอ้แก้วก็ตามมาเจอหญิงสาวจนได้ แล้วได้เข้าไปลวนลามน้ำหวานโดยที่หญิงสาวไม่รู้ตัวเพื่อหยุดไม่ให้หญิงสาวหนีต่อได้ตามคำสั่ง และให้ผีไอ้หมายกลับมารายงานอาจารย์คมทันที


น้ำหวานนั่งยองๆ หลบอยู่นิ่งๆ เพื่อรอให้สถานการณ์เลวร้ายผ่านไป แต่ที่เธอยังไม่รู้ตัวจนถึงตอนนี้ก็คือ ร่างกายของเธอเริ่มมีอาการจากฤทธิ์ยาปลุกกำหนัดเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ตามเวลา และบัดนี้ผีไอ้แก้วที่ตามมาพบเธอแล้วได้พยายามสานต่อสิ่งที่มันได้ทำเอาไว้ก่อนหน้านี้แล้ว มันค่อยๆ แลบลิ้นที่ยาวเกือบคืบและหนาเท่าลิ้นวัวออกมาปาดเลียไปที่ท่อนขาขาวๆ ที่นั่งยองๆ อยู่ของหญิงสาวคนสวย น้ำหวานแม้จะมีอารมณ์กำหนัดมากขึ้นแล้วแต่ก็ยังรับรู้ได้ถึงสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้นกับร่างกายของเธอ "อุ๊ย!.... อะไรมาโดนขาเรานะ... อึ๊ก......อึ๊ย.... อย่า....อย่านะ...." ผีไอ้แก้วค่อยๆ ตวัดลิ้นแล้วลากเลียย้อนจากท่อนขาขาวๆ โดยปาดเลียสลับกับดูดเนื้ออ่อนบนขาอ่อนด้านในไล่ลงไปยังที่หมายที่อยู่ตรงกลางหว่างขาที่เผยออ้าออกอย่างช้าๆ หญิงสาวก้มลงไปดูก็ไม่เห็นสิ่งผิดปกใดแถวขาอ่อนของตน ก็ได้แต่สงสัยแต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรกับรสสัมผัสที่ตนได้รับอย่างต่อเนื่องเช่นนี้


ลิ้นของผีไอ้แก้วช่างร้ายเหลือ มันตวัดเลีย ลาก ไล้ ปาดไปตามท่อนขาไปจนถึงซอกขาหนีบจนได้ อารมณ์ที่พลุ่งพล่านอยู่แล้วของหญิงสาวก็ยิ่งกระเจิงไปตามจังหวะปาดลิ้นของผีไอ้แก้วขึ้นไปอีก จนปลายลิ้นนั้นไปแตะเกลี่ยตวัดรัวอยู่แถวซอกขาหนีบ หญิงสาวก็กัดริมฝีปากแล้วเอามือทั้งสองข้างพยายามปิดปากของตนเองไว้ไม่ให้ส่งเสียงออกมาได้ หญิงสาวได้แต่พยายามระงับอารมณ์ที่เกินจะกลั้นนั้นเอาไว้ จนไม่มีสติคิดต่อไปแล้วว่าอะไรที่ทำให้เธอเกิดอารมณ์ได้ขนาดนี้ และเธอยิ่งไม่ได้คิดด้วยว่าจะหาทางเอาตัวรอดจากความรู้สึกแบบนี้ไปได้อย่างไร


เมื่อเหยื่อสาวนั่งยองๆ นิ่งๆ เอาไว้ไม่หนีไปไหน มีหรือจะรอดจากฤทธิ์เดชความหื่นของผีร้ายได้ ผีไอ้แก้วลากลิ้นโลมเลียไปยังบริเวณหัวเหน่าตวัดปาดไปมารอบแคมอวบแล้วบรรจงกดปลายลิ้นที่เกร็งเป็นก้อนจิกแทรกพงขนอ่อนที่เพิ่งขึ้นเพียงเป็นพงขนอุยไม่มากนัก เบียดลงไปที่ยอดของร่องสาวนั้นอัดแทรกเข้าไปจนสัมผัสเข้าที่ติ่งสาวที่ขึ้นเม็ดเป็นไตแข็งนูนกลมขึ้นมาตามอารมณ์กำหนัดของหญิงสาววัยรุ่น กลีบสาวที่แม้อยู่ในท่านั่งยองๆ ซึ่งแม้จะพยายามขมิบเกร็งต่อต้านการรุกล้ำของลิ้นมหาภัยแต่ก็ทำได้เพียงขมิบยวบๆ เข้าใส่ความรู้สึกที่ได้รับจากสิ่งแปลกปลอมนั้น ซ้ำยังกลายเป็นแรงบีบคั้นให้เมือกสาวยิ่งหลั่งซึมออกมาจนฉ่ำแฉะมากยิ่งขึ้น เพิ่มความรู้สึกเสียวซ่านให้เด็กสาวที่กำลังฝืนกล้ำกลืนรับสัมผัสจากการที่ร่องเนื้อสาวสดโดนปลายลิ้นตวัดเล็มเลียติ่งแตดอยู่นั้นได้มากยิ่งขึ้นไปอีก

########################################

ตอนที่ 09 - อดกลั้นอารมณ์

แม้เวลาจะผ่านไปเพียงนิดเดียว แต่กับเด็กสาวที่ต้องอดกลั้นอารมณ์เสียวซ่านที่เกิดขึ้นจากความรู้สึกที่ผีร้ายกำลังประเคนให้แบบไม่รู้ตัวนั้นมันช่างหนักหน่วงและเหมือนเวลาช่างเดินผ่านไปอย่างเชื่องช้าเสียเหลือเกิน ในความเป็นจริงแล้วผีร้ายได้ตวัดเลียติ่งสาวได้ไม่กี่แผล่บแล้วมันก็ค่อยๆ ไล่ระปลายลิ้นลากกดแทรกผ่านลงไปกลางร่องสาวแล้วค่อยๆ เบียดแซะร่องสาว โดยบังคับปลายลิ้นให้แซะแคมซ้ายแล้วแซะแคมขวาให้กลีบแคมในที่อ่อนบางที่กำลังฉ่ำเยิ้มไปด้วยเมือกสาวนั้นค่อยๆ แบะอ้ารับปลายลิ้นมหาภัยได้ถนัดถนี่ยิ่งขึ้น แต่ด้วยความคับแน่นของร่องสาวที่ยังไม่เคยมีอะไรมากล้ำกรายมาก่อน ทำให้มันยังไม่สามารถเบียดแซะเข้าไปได้ลึกมากพอ กอปรกับเป้าหมายที่แท้จริงที่มันโปรดปรานมากที่สุดก็ยังไม่ใช่ความสาวสดในส่วนนี้ มันจึงค่อยๆ ลากปลายลิ้นจิกเกร็งไล่แซะต่ำลงไปกว่านั้นอีก


น้ำหวานแม้จะเกิดความรู้สึกร้อนรุ่มจากอารมณ์ไคร่ที่กำลังพลุ่งพล่านอยู่ภายในร่างกาย แต่ด้วยความกลัวที่จะพลาดท่าให้แก่คนที่กำลังตามหาตัวเธออยู่นั้น เธอจึงได้แต่นั่งเอาสองมือปิดปากเอาไว้พยายามกลั้นเสียงครางที่เธอเองก็อยากจะร้องครางออกมาให้สมกับความกำหนัดที่ระอุอยู่นั้น ด้วยรู้ว่าถ้าเธอโดนพบตัวเข้าแล้วเหตุการณ์อาจจะเลวร้ายบานปลายจนเธอไม่อาจหนีไปได้อีก แต่ในห้วงอารมณ์ที่ความกำหนัดกำลังรุมเร้าร่างกายของสาวสวยคนนี้อยู่อย่างหนัก เธอทำได้แค่เพียงหลับตาปี๋ เอามือปิดปาก ร้องครางในใจเพียงเท่านั้น

("อือ...อื้ออ.....อย่า.....อ่ะ....อึ๊ยยย.....ซี๊ดดดด.......อ๊า......ร่าง....ร่างกาย....เรา.... เป็นอะไร.....อื๊ออออ.....ฮ้า...อ๊ายยยยซ์.....")


เสียงร้องที่ได้แต่ร้องในใจนั้นดังขึ้นเพราะตอนนี้ลิ้นของผีร้ายได้เลื้อยลากผ่านร่องสาวกลางเนินอูมอิ่มลงมาจนสุดแคมล่าง แต่มันไม่หยุดเพียงแค่นั้น มันมุ่งปราดเลยไปยังเป้าหมายหลักของมันทันที ลิ้นของผีไอ้แก้วปาดไปรอบๆ ฝีเย็บของสาวสวย และด้วยท่านั่งยองๆ ของสาวน้อยในขณะนั้นมันจึงเป็นเรื่องไม่ยากเลยที่ผีร้ายจะแลบลิ้นยาวแผ่ออกแล้วเลียวนรอบปากรูทวารอันเป็นจุดอ่อนไหวของหญิงสาวที่รับสัมผัสได้ไวมากที่สุดจุดหนึ่ง หญิงสาวที่หลับตาอยู่ถึงกับลดมือลงมาจิกเกร็งที่ต้นขาของตนเองด้วยความสยิวซ่านไปทั่วร่องก้น ระบายลมหายใจกระชั้นถี่ ท่อนขาขาวๆ สั่นระริก ปากเรียวบางห่อเกร็งเป็นกระจับ หลับตารับรสสัมผัสเสียวซ่านที่เกิดขึ้นอย่างไม่อาจหยุดยั้งมันได้ เธอได้แต่แหงนหน้าเพริ่ด นึกประหวั่นร่ำร้องในใจทั้งๆ ที่เกิดอารมณ์ซ่านสยิวเต็มที่

(อึ๊ก..ๆ...ย...อย่า.....นะ.....ไม่....อือ.......")


และแล้ว ลิ้นยาวที่เกร็งจนเป็นก้อนหนาแต่ปลายลิ้นพริ้วไหวอย่างร้ายกาจของผีร้ายก็เริ่มโจมตีในส่วนที่เปราะบางในรสสัมผัสอย่างที่สุด ปลายลิ้นนั้นค่อยๆ กดจ่อแล้วค่อยๆ ดันแทรกเพื่อทะลวงปากทวารที่ยังคงขมิบเกร็งแน่นด้วยความซ่านเสียวอย่างคนที่ไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้มาก่อน และที่น่าเสียวสยองยิ่งกว่านั้นหากสาวน้อยจะมองเห็นก็คือ ก้อนลิ้นที่แลบออกมานั้นยาวเป็นคืบจากปลายลิ้นและมันกำลังสั่นพริ้วกระเพื่อมเป็นจังหวะเพื่อสร้างแรงสั่นสะเทือนให้แก่ปากรูทวารอันสวยสดของสาวน้อย และรอคอยเวลาที่จะได้ชิมความสาวจากช่องทางข้างหลังของเด็กสาว สาวน้อยคนสวยได้แต่ครางเสียงแตกพร่าออกมาเบาๆ

"อือ... อึ๊ยยย......"

########################################

ตอนที่ 10 - พยายามต่อต้าน

แล้วร่างกายอันสาวสดนั้นก็ได้แต่พยายามขมิบรูตีบเล็กสีชมพูนั้นให้กระชับแน่นเพื่อต่อต้านการบุกรุกของสิ่งแปลกปลอมที่สร้างความกระสันต์เสียวให้ทวีขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ในขณะเดียวกันร่องหลืบของสาวสวยก็อดกลั้นกับความสยิวสยองนี้ไม่ไหว พาลขมิบกลีบสาวเกร็งจนร่องรูสาวสดนั้นบีบคั้นเอาน้ำเมือกสาวให้หลั่งเนืองนองเอ่อล้นออกมาอย่างต่อเนื่อง จนเมือกสาวแห่งความเสียวทะลักล้นร่องรูปริ่มออกมาจนเยิ้มฉ่ำปากแคม แล้วทยอยรวมไหลจนหยดจากปากแคมเยิ้มย้อยไล่ลงมายังฝีเย็บที่มีปลายลิ้นของผีร้ายดุนดันแหย่แยงรูตีบอยู่

จากเดิมที่ความพยายามต่อต้านตามธรรมชาติของเด็กสาวเหมือนจะยังได้ผลอยู่บ้าง แต่เมื่อน้ำเมือกสาวใสๆ นั้นไหลเยิ้มลงมาจนปริ่มร่องก้นและรูตูดของสาวน้อยที่โดนโลมเลียอย่างกระชั้นถี่อยู่นั้น พลันความพยายามของผีร้ายก็ดูจะได้รับการเสริมเติมความร้ายกาจมากยิ่งขึ้นไปอีก ปากรูตีบคับที่เคยขมิบต้านเกร็งแน่นเอาไว้ได้ก็เริ่มมีน้ำเมือกแฉะลื่นฉ่ำเยิ้มปริ่มรู ความเสียวที่ก่อนหน้านี้เด็กสาวก็ยากจะทานทนอยู่แล้วก็พลันทวีแรงรสสัมผัสที่ซ่านสยิวจากความฉ่ำลื่นและแรงดุนดันของปลายลิ้นยิ่งกว่าเดิม

เมื่อเด็กสาวยิ่งเสียวเรี่ยวแรงก็ยิ่งหายไป อาการฝืนเกร็งก็ดูจะค่อยๆ ออกแรงได้น้อยลงๆ เมื่อแรงต้านเริ่มน้อยลงพิษสงของลิ้นมหาภัยก็ยิ่งสำแดงฤทธิ์เดชได้มากขึ้นๆ ฝีเย็บที่เคยแน่นสนิทก็ค่อยๆ หมดแรงที่จะขมิบเกร็งต่อต้าน จนในที่สุดความต้านทานของเด็กสาวก็มาถึงจุดที่ต้านเอาไว้ไม่ไหวอีก แรงต้านที่เคยมีนั้นพลันปราศนาการไปเสียดื้อๆ ผีร้ายที่รอคอยจังหวะอย่างอดทนก็ได้โอกาสสมความอยากกระหายของมัน
ซร่วบ!
ปลายลิ้นอันร้ายกาจแซะเบียดทะลุทะลวงผ่านฝีเย็บเข้าไปในร่องรูตีบเล็กของสาวสวยได้แล้ว เด็กสาวตัวสั่นเทา ส่งเสียงร้องพร่าเบาๆ
“เอ๊าะ!.....”

และสิ่งที่ตามติดเข้าไปด้วยทันทีคือท่อนลิ้นอันยาวหนาเกือบคืบที่ค่อยๆ แซะทะลวงไหลผ่านพรืด พรืด ตามปลายลิ้นที่พริ้วไหวนั้นเข้าไปพร้อมกับการสั่นควานร่องรูทวารของท่อนลิ้นอันยาวหนานั้น

น้ำหวานที่อดทนกลั้นความเสียวไม่ยอมร้องออกมาอยู่นั้น ก็ถึงกับแหงนหน้าอ้าปากหวอ ร้องครางเสียงแตกพร่าได้ยินอย่างชัดเจน
"เอ๊าะ!.....อึก..ๆ.... อาวววว.......อึ๊ยยย..... อื๊อออ...อึก...... อย่า.....นะ..."

ความรู้สึกที่สะสมมาแต่แรกก็หลั่งทะลักออกมาจนชุ่มโชกไปทั่วหว่างขา รูตูดหมดแรงขมิบต้าน แต่ร่องสาวกลับขมิบเกร็งกระตุกอย่างแรงจนบีบเค้นน้ำเสียวแรกของสาวน้อยให้ไหลทะลักพรั่งพรูทะลุผ่านกางเกงในออกมาจนเปียกแฉะฉ่ำเยิ้มจนไหลหยดออกมาเป็นสายลงมาบนพื้นถนนทันที จนเหมือนว่าลิ้นของผีร้ายมันทะลวงเข้าไปดันให้น้ำเมือกสาวนี้ทะลักทะลายออกมาก็ไม่ปาน เด็กสาวแทบจะหมดแรงพยุงตัวจากความเสียวที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรงจนต้องเอามือข้างหนึ่งเกาะผนังข้างตัวเอาไว้
"ฮ้าาาา.....อ่า..า...อือ...ๆ..."

ท่อนขาเรียวขาวที่อยู่ในท่านั่งยองๆ อยู่นั้นแบะอ้าออกกว้างยิ่งขึ้นกว่าเดิม ปลายเท้าแปออกอย่างควบคุมไม่ได้ น้ำเมือกของสาวสวยยังคงหลั่งทะลักออกมาไม่หยุด และที่น่าหวาดหวั่นยิ่งกว่านั้นคือความเสียวที่เกิดขึ้นในรูตูดของเธอนั้นมันยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องเหมือนว่ามันเพิ่งจะเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 27, 2020, 12:13:34 am โดย NijaX »

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4113
 • 1288
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 06 ถึง 10
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 05:13:08 pm »
ผีหรือเหาฉลามกันแน่
เกาะติดดีจังเลยนะ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ therasak

 • Legend Member
 • *******
 • 2711
 • 641
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 06 ถึง 10
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 20, 2021, 04:45:45 am »
ปลิงทะเลคงแพ้ความติดหนึบของลิ้น

*

ออฟไลน์ firefox2007

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 06 ถึง 10
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 01:05:41 pm »
เจอผี มันยังขนาดนี้เลย ถ้าเจออาจารย์จริง ๆ จะยิ่งกว่านี้สักเท่าไหร่นะ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5232
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 06 ถึง 10
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2021, 07:20:28 am »
ผีเกาะติดยิ่งกว่าคนอีกทางรอดน้อยยิ่งนัก

*

ออฟไลน์ mercuryzx

 • Veteran Member
 • ******
 • 1649
 • 1356
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 06 ถึง 10
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 01, 2021, 08:58:09 am »
จะรอดได้ไงติดหนึบขนดนี้ผีหรือเหาฉลามเนี่ย

*

ออฟไลน์ 26916

 • Junior Member
 • ***
 • 495
 • 392
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 06 ถึง 10
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 19, 2021, 03:00:53 am »
จะรอดไม๊เนี๊ย ::Sweat:: ::Sweat:: ::Sweat::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ