สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 11 ถึง 15

สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 11 ถึง 15

 • 6 ตอบ
 • 24042 อ่าน
*

ออฟไลน์ NijaX

 • Full Member
 • **
 • 231
 • 35
  • ดูรายละเอียด
ตอนที่ 11 - ชายแปลกหน้า

ในขณะที่เด็กสาวนั่งยงโย่ยงหยกท้าวมือกับผนังข้างตัว มือจิกเกร็งปลายนิ้วเข้ากับผนังแน่น และเอาอีกมือปิดปากกลั้นเสียงร้องของตน ฝืนทนเก็บอาการด้วยความเสียวซ่านสุดกั่นอยู่นั้น ก็มีมือหยาบใหญ่เอื้อมมาตะปบกระชับท่อนแขนด้านบนของสาวน้อยเอาไว้ แล้วพยุงตัวเด็กสาวให้เธอลุกขึ้น แต่เด็กสาวก็อ่อนแรงด้วยความซ่านเสียวจนเธอลุกขึ้นยืนตัวตรงยังไม่ได้ ชายฉกรรจ์ที่รูปร่างหนากำยำสูงใหญ่กว่าเธอราวคืบนึงได้ก็เอามือโอบรอบเอวบางของสาวสวยแล้วอีกมือก็โอบกระชับก้นพร้อมกับยกตัวสาวน้อยขึ้นพาดบ่าโดยเธอนั้นไม่มีเรี่ยวแรงที่จะเหลือพอขัดขืนชายแปลกหน้าคนนี้ได้เลยแม้แต่น้อย น้ำหวานที่ยังพอมีสติเหลืออยู่บ้างก็พยายามขืนตัวโดยเอามือดันป่ายไปตามแผ่นหลังและท่อนแขนของชายแปลกหน้าคนนี้ แต่ด้วยความเสียวสยิวที่ยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องและยังไม่ได้ลดน้อยบรรเทาลงแต่อย่างใด มือไม้ของสาวน้อยก็ทำได้เสมือนเพียงไม้นวดหลังให้ชายคนดังกล่าวเท่านั้นเอง


ชายแปลกหน้าพาร่างอันสาวสดทรวดทรงเหมือนดาราหนังญี่ปุ่นของน้ำหวานเข้าไปในตรอกอีกแห่งหนึ่ง และเปิดประตูเหล็กดัดที่มีแผ่นเหล็กปิดบังตาเอาไว้ หันหลังกลับมาบิดกุญแจล็อคประตูเหล็กเอาไว้แล้วอุ้มร่างอันระทดระทวยของสาวยน้อยเดินท่อมๆ ขึ้นไปในห้องพักด้านในบนชั้นสองของตึกแถวซึ่งอยู่ไม่ห่างจากตรอกที่เธอหลบซ่อนตัวเมื่อสักครู่นี้เท่าไหร่นัก


ข้างฝ่ายอาจารย์คมกับลูกศิษย์ที่เดินตามผีไอ้หมายมานั้น เมื่อมาถึงจุดที่น้ำหวานเคยซ่อนตัวอยู่แต่ก็ไม่พบสาวสวยในตรอกนั้น มันถึงกับสบถด้วยความหัวเสียอย่างมาก

"เมื่อกี้มันยังอยู่ตรงนี้อยู่เลย ผีไอ้แก้วก็คอยสะกัดมันไว้แล้ว มันหายไปได้ยังไงวะ!?!.... กูพยายามเรียกผีไอ้แก้วแล้วแต่มันตอบกลับกูไม่ได้ น่ากลัวว่าจะมีใครที่มีวิชามาขัดขวางกูแน่ๆ โว้ยยย.... ปัดโธ่โว้ย!...."


อาจารย์คมได้แต่สั่งให้ผีไอ้หมายออกตามหาหญิงสาวคนสวยและผีไอ้แก้วรอบๆ บริเวณนั้นให้ทั่ว พร้อมทั้งสั่งลูกศิษย์ให้ตามหาหญิงสาวไปทั่วบริเวณอย่างไม่หยุดหย่อนด้วยเช่นกัน


ชายแปลกหน้าอุ้มตัวสาวสวยเข้ามาในห้องพักสุดทางเดินชั้นสอง ภายในห้องเป็นห้องปูนเปล่าโล่งๆ มีเพียงโซฟาตัวใหญ่และฟูกใหญ่หนาขนาดคิงไซส์ที่วางอยู่กลางห้องเท่านั้น ห้องนี้ตามจริงแล้วเป็นห้องที่มันและเพื่อนเอาไว้ดูดยาหรือพาผู้หญิงขายตัวมาเล่นสนุกเท่านั้น แล้วอยู่ๆ มันก็พูดสั่งความบางอย่างคนเดียวเบาๆ พอจับใจความได้ว่า

"เอ็งไปสะกัดเอาไว้ไม่ให้พวกมันตามรอยมาได้... ผีพรายพวกนี้ไม่มีพิษสงอะไรสำหรับข้าและไม่คณามือเอ็งหรอก..."

"...กันพวกมันไม่ให้ตามมาได้ก็พอแล้ว ส่วนไอ้ตัวที่เล่นสนุกอยู่กับนังเด็กคนสวยนี่ข้าจะจัดการมันเอง..."


พูดจบมันก็วางเด็กสาวลงบนฟูกหนากลางห้อง เด็กสาวที่ตัวสั่นระริก ร่างกระตุกครางเบาๆ เป็นระยะๆ เธอยังคงได้รับรสเสียวอย่างต่อเนื่องจากลิ้นร้ายของผีไอ้แก้วที่ยังคงแลบทะลวงลึกเข้าไปเกือบคืบจนเกือบสุดโคนลิ้น และควานไปทั่วร่องรูตูดของสาวสวยโดยไม่ได้สนใจสิ่งอื่นแต่อย่างใด และแม้เด็กสาวจะถูกกระทำวิตถารที่รูตูด โดยรสสัมผัสที่เธอได้รับนั้นอาจจะไม่ชัดเจนเหมือนดั่งโดนกระทำจริงๆ เป็นเพียงรสสัมผัสเสียวที่เบาบางเพียงหนึ่งส่วนสิบของรสสัมผัสที่ร่างกายจะรับรู้ได้จริง แต่ความเสียวที่เกิดขึ้นมาตั้งแต่ต้นจนกระทั่งสะสมมาจนถึงบัดนี้ ก็เพียงพอที่จะพาให้ร่องสาวของสาวสวยยังคงขมิบเกร็งบีบคั้นเมือกสาวให้ไหลทะลักหลั่งออกมาเนืองนองฉ่ำแฉะไปทั่วหว่างขาอย่างไม่ขาดสาย

########################################

ตอนที่ 12 - ไอ้เบิ้ม

ชายแปลกหน้าคนดังกล่าวคือ ไอ้เบิ้ม นักเลงตัวใหญ่ที่คอยคุมถิ่นอยู่แถวตลาดนั้นอยู่ มันเคยผ่านประสบการณ์มาอย่างโชกโชน ทั้งเคยเป็นโฮสต์ที่สาวแก่แม่ม่ายติดใจรสเสียวกันเป็นยวงเมื่อสมัยหนุ่มๆ จนพลาดพลั้งไปทำให้เมียของนักการเมืองชื่อดังติดใจเข้า มันโดนตามล่าจนต้องหนีตายไปอยู่แถวชายแดนเขมร แล้วเปลี่ยนชื่อไปติดสอยห้อยตามหมอผีชาวเขมรอยู่สักพักเพื่อหนีผู้มีอิทธิพลจนได้วิชาดีมาพร้อมกับได้รับกุมารทองที่อาจารย์ผู้มีวิชาปลุกเสกไว้ให้อย่างดี แต่พอมันชุบตัวได้สักพักมันก็กลับเข้ามาในเมืองหลังเรื่องคลี่คลาย แล้วจับพลัดจับผลูได้เจอเพื่อนสนิทสมัยเป็นโฮสต์ด้วยกันชวนมาขายยา แต่โดนตำรวจรวบตัวไปพร้อมกันนั่นแหละ แต่ติดคุกอยู่ได้ไม่นานก็พ้นโทษออกมาเพราะประพฤติตัวดี แล้วจึงมาเป็นนักเลงคุมตลาดตามคำแนะนำของเพื่อนฝูงในที่สุด


ไอ้เบิ้มได้สั่งให้กุมารทองที่มันเลี้ยงเอาไว้คอยขัดขวางไม่ให้ผีไอ้แก้วติดต่อกับอาจารย์คมได้ และให้ผีไอ้แก้วไม่สนใจในสิ่งอื่นนอกจากทำในสิ่งที่มันอยากทำมากที่สุดตั้งแต่สมัยที่มันยังมีชีวิตอยู่ คือการลวนลามเหยื่อสาวโดยไร้ทางสู้ ส่วนด้านอาจารย์คมก็ไม่สามารถสืบตามมาได้เนื่องจากกุมารทองปิดกั้นไม่ให้ทางนั้นรับรู้ได้ว่าเหยื่อสาวของพวกมันได้หลุดรอดมาทางนี้ และรอบข้างบริเวณนั้นก็จะไม่มีใครสามารถได้ยินเสียงที่จะเกิดขึ้นในห้องหอดังกล่าวอีกด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่ไอ้เบิ้มได้กำชับให้กุมารทองคอยทำอยู่บ่อยครั้งอยู่แล้ว โดยจะมีก็เพียงเพื่อนสนิทของไอ้เบิ้มบางคนที่สามารถเข้านอกออกในที่แห่งนี้ได้เท่านั้น


ไอ้เบิ้มก่อนหน้านี้มันบังเอิญเห็นเด็กสาวคนสวยคนนี้รีบออกมาจากสำนักของอาจารย์คม แม้มันจะเพิ่งมาอยู่ที่ตลาดนี้ได้ไม่นานนัก แต่มันก็สังเกตเห็นว่าบ้านหลังดังกล่าวมีคนเปลี่ยนหน้าเข้าออกเป็นระยะๆ ดูผิดสังเกตแต่ก็ยังไม่ได้สืบสาวเรื่องราวแต่อย่างใด จนวันนี้นี่เองที่มันบังเอิญเห็นสาวน้อยหุ่นดีแอบปีนหนีออกมาจากแนวรั้วที่ไม่สูงนักด้านหลังบ้าน แล้วหนีมาทางตลาดที่มันเฝ้าดูอยู่ แล้วไปแอบซ่อนตัวอยู่ในหลืบข้างตลาด โดยมีไอ้โทนตามมาและวิ่งเลยผ่านไป แต่สักแปปเดียวก็มีผีพรายตามหญิงสาวคนนี้มา แล้วเริ่มโลมเลียเด็กสาวด้วยความหื่นกระหาย มันแอบดูอยู่แล้วจึงรู้สึกสนใจและพินิจดูแม้จะในระยะห่างแต่ก็ยังพอเห็นว่าเด็กสาวคนนี้มีใบหน้างดงามอย่างกับดารา ผิวกายขาวเนียนไร้รอยไฝฝ้า และรูปร่างสวยงามทรงเสน่ห์น่าเอาตัวมาบรรเลงเพลงสวาทสักสองสามวัน มันยิ่งดูยิ่งเกิดความเงี่ยนง่านจนระงับอารมณ์ไว้ไม่อยู่ จึงได้ออกจากที่ซ่อนที่แอบดูอยู่มาพาตัวหญิงสาวไปจากเงื้อมมือของพวกอาจารย์คมที่กำลังจะตามเหยื่อสาวคนสวยมา


มันพินิจดูเด็กสาวที่กำลังเกร็งร่างกระตุกเสียวเป็นระยะ มือทั้งสองข้างจิกเกร็งขยุ้มเบาะข้างลำตัวเอาไว้ ขาสองข้างถีบป่ายไปมาเหมือนพยายามหนีให้พ้นจากความเสียวสุดรัญจวนที่ได้รับอย่างต่อเนื่อง จึงได้เห็นว่าเด็กสาวคนนี้มีความงดงามอย่างมาก น่าจะสวยมากที่สุดในบรรดาผู้หญิงที่มันเคยพบพานมา ทรวดทรงองค์เอวก็ได้สัดส่วนสวยงามสมวัยสาวชนิดที่ว่าแค่เดินผ่านก็พาให้คนทั้งตลาดต้องเหลียวมองจนคอเคล็ดแล้ว จนมันตกตะลึงไปชั่วขณะด้วยว่ามันไม่เคยคาดฝันมาก่อนว่าในชีวิตนี้จะมีโอกาสได้เจอเด็กสาวที่สวยสดขนาดนี้ และในโอกาสที่เหมือนสวรรค์ประทานมาให้แบบนี้

########################################

ตอนที่ 13 - โอกาสทองฝังเพชร

ตัวมันชื่นชอบรสสวาทจากบรรดาเด็กสาวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก่อนหน้านี้มันเองก็เคยแอบไปก่อวีรกรรมวีรเวรข่มขืนกระทำชำเราเด็กนักเรียนมัธยมโรงเรียนดังหลายคนในจังหวัดที่มันหนีไปหลบซ่อนตัวแต่ก็ไม่มีใครล่วงรู้และมันก็ไม่เคยโดนจับได้เพราะเหยื่อสาวแต่ละคนต่างก็หลงในรสสวาทของมัน ไม่มีใครกล้าบอกคนอื่นและไม่มีใครอยากบอกคนอื่นให้รู้ว่าโดนมันพร่าสวาทไป


เด็กสาวที่นอนกระสับกระส่ายอยู่บนฟูกยังคงมีอารมณ์ร้อนผ่าวเปี่ยมปริ่มด้วยฤทธิ์กำหนัดจากยาปลุกเซ็กส์ที่ออกฤทธิ์เต็มที่แล้ว และด้วยฤทธิ์เดชลิ้นมหากาฬของผีร้าย เธอนอนตัวสั่น เหงื่อสาวไหลซึมออกมาเกาะตามไรผม น้ำเมือกสาวไหลหลั่งออกมาจนเริ่มหยาดเยิ้มซึมลงมาจนเปียกปอนที่นอนบางส่วน แม้จะไม่เคยมีประสบการณ์ในเรื่องทางเพศ แต่เด็กสาวที่ยังพอมีสติเหลืออยู่บ้างก็พอรู้ว่า สายตาที่ไอ้เบิ้มมองมาที่เธอนั้นมันเต็มไปด้วยความหื่นกระหายจนเธอเองก็อดรู้สึกตื่นกลัวไม่ได้ และแม้กลางหว่างขาจะท่วมท้นด้วยแรงกำหนัดจนมีน้ำสาวไหลซึมเปียกชุ่มกางเกงในจนเห็นเป็นรอยฉ่ำอย่างชัดเจน แต่เธอก็พยายามพลิกตัวให้นอนคว่ำหลบสายตาอันหื่นกระหายนั้นอย่างเต็มฝืน


ไอ้เบิ้มเห็นอาการกำหนัดและพยายามขัดขืนของสาวน้อยแล้วมันก็ทนไม่ไหวอีกต่อไป มันยิ้มกระหยิ่มหัวเราะ หึหึ ด้วยความเงี่ยนง่าน แต่ก็ฉลาดพอที่จะคิดในใจว่านี่เป็นโอกาสทองฝังเพชรของมันที่จะได้เชยชมสาวสวยคราวลูกแบบนี้ แต่มันยังต้องการให้เธอกลายมาเป็นทาสสวาทให้มันอีก มันคิดวางแผนเพียงแปปเดียวแล้วมันก็ล้วงกระเป๋าเอามือถือของมันออกมา วางตั้งไว้ในมุมที่จะจับภาพเหตุการณ์ทั้งหมดได้อย่างแจ่มชัด เสร็จแล้วมันก็ยื่นมือเข้าไปจับข้อเท้าของสาวสวยที่ตกอยู่ในห้วงกฤษณาดำอย่างสุดกลั้น ยกขาเรียวขาวของเธอขึ้น แล้วสูดดมตามง่ามนิ้วเท้าอย่างหลงไหล ตาก็มองไปที่เป้ากางเกงในที่เห็นเป็นกลีบอูมนูนฉ่ำเยิ้มไปด้วยเมือกเงี่ยนของสาวน้อยคนสวย

("อุ้!... แม่เจ้าโว้ย... ขนาดกลิ่นเหงื่อจากเท้ายังหอมหวานสร้างความเงี่ยนง่านให้กับมันได้เป็นอย่างดี... ถ้าเป็นกลิ่นสาวตรงนั้น จะหอมขนาดไหนนะ")


คิดแล้วมันก็ค่อยๆ บรรจงเลียไปตามง่ามเท้าขาวสวย น้ำหวานถึงกับสะดุ้ง ละล่ำละลั่กร้องห้ามอย่างอ่อนแรง มันเลียไล่ไปตามฝ่าเท้า จนเด็กสาวแหงนหน้าสูดปาก น้ำเงี่ยนสาวเริ่มไหลซึมผุดออกมามากกว่าเดิมจนชุ่มกางเกงใน มันยังคงใช้ลิ้นเก่งของมันเลียเรื่อยไปยันข้อเท้า แล้วไต่ขึ้นไปตามลำขาที่เรียวงามเป็นลำเทียนอย่างหลงไหล เด็กสาวตัวสั่น กัดริมฝีปากพยายามกลั้นเสียงร้องครางอย่างเต็มกลืน เอามือที่อ่อนแรงไปปัดป่ายใบหน้ามันแต่ก็เหมือนเอาไปแตะเบาๆ เท่านั้น ไม่อาจหยุดยั้งการกระทำที่กระตุ้นอารมณ์เด็กสาวให้กระเจิงมากขึ้นได้เลย

"อื้อ... อย่า...อย่าค่ะ....อย่าเลีย........ อึ๊ก.....อึก......ๆ......เสียว....อือ.....พอแล้ว.... อึยยยย...."


ไอ้เบิ้มค่อยๆ โลมเลียท่อนขาขาวๆ ของสาวน้อยไล่ระเรื่อยไปทีละจุด ค่อยๆ คืบเข้าสู่จุดหมายที่มันต้องการ โดยมันเองก็ปล่อยให้ผีไอ้แก้วยังทำหน้าที่ของมันอย่างต่อเนื่อง สำหรับสาวน้อยคนสวยแล้วฤทธิ์เดชรสสัมผัสจากลิ้นของผีร้ายสร้างความเสียวสุดหฤหรรษ์ให้เธออย่างต่อเนื่อง แต่ก็เป็นความเสียวซ่านอย่างแผ่วบางในระดับหนึ่งเท่านั้น หากมองจากคนที่ไม่มีวิชาก็จะไม่เห็นว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ แต่สำหรับรสสัมผัสจากลิ้นของไอ้เบิ้มที่ค่อยๆ ล่วงล้ำเข้ามาตามลำขาจนถึงบริเวณขาอ่อนด้านในของเด็กสาวเข้าแล้วนั้น มันกลับสร้างความเสียวสยิวได้หนักหน่วงยิ่งกว่า

########################################

ตอนที่ 14 - ชิมรสสาว

แรงตะโบมเลียจากลิ้นหยาบหนาของไอ้เบิ้มที่ทั้งเลียและสลับกับการดูดไล่มาตามขาอ่อนขาวเนียนนุ่มที่ไวต่อสัมผัสอยู่แล้วนั้น สร้างรสสวาทอย่างเปี่ยมล้นให้เด็กสาวยิ่งเกิดอารมณ์เงี่ยนง่านรุนแรงขึ้นจนยากจะระงับอารมณ์นั้นเอาไว้ได้อีกต่อไป น้ำเมือกสาวที่เนืองนองอยู่นั้นก็ยิ่งถูกบีบเค้นออกมาจากร่องสวาทมากยิ่งขึ้นจนกางเกงในนั้นฉ่ำชุ่มไปหมดจนถึงง่ามก้นขาวเนียนแน่นของสาวสวยแล้วพลอยลามหยดไหลไปเปรอะฟูกนอนบางส่วนด้วย
"พอ....พอแล้ว.... อึยยยย....หยุดก่อน.... อย่า......ค่ะ......อือออ...."


ชายฉกรรจ์ร่างกำยำเรี่ยวแรงมันมีเหลือเฟือ มันต้องการลิ้มชิมรสสาวของสาวน้อยแสนสวยคนนี้อย่างเต็มที่ให้สมกับความสวยของเธอคนนี้ที่มันไม่เคยพานพบ มันเอามือจับข้อเท้าทั้งสองข้างของสาวน้อยยกขึ้น แล้วค่อยๆ ดันให้ท่อนขาโย้ไปข้างหน้าขึ้นไปอยู่ข้างลำตัวเธอ ท่อนขาขาวเนียนแบะอ้าออกอย่างท้าทายสายตาของชายโฉดสุดหื่น กลีบพูสาวที่ค่อนข้างอวบนูนดันกางเกงในที่ชุ่มโชกนั้นให้ตึงเป่งนูนอูมขึ้นมาเป็นเนินอวบยั่วอารมณ์ผู้ชายยิ่งนัก เนื้อผ้ากางเกงในที่เปียกชุ่มเผยให้เห็นกลีบสาวที่ขาวเนียนมีเพียงพุ่มไรขนอ่อนๆ กระจุกอยู่ที่ยอดเนินสามเหลี่ยมเหนือร่องบางที่ปิดสนิทแนบชิดกันอยู่ แม้จะถูกจับขาให้อ้าแหกเอาไว้แล้วก็ตาม จนดูแล้วรู้สึกได้ว่ามีเพียงน้ำเมือกสาวเท่านั้นที่จะไหลผ่านร่องรูนั้นออกมาได้


ผีไอ้แก้วยังคงทำหน้าที่ของมันอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ลิ้นยาวหนาของมันยังคงทะลวงเข้าออกและกระดกควานหมุนทะลวงไปรอบๆ รูตีบเล็กอย่างหรรษาโดยไม่สนใจความรู้สึกของเจ้าของรูนั้นแม้แต่น้อย รวมถึงไม่สนใจในสิ่งรอบข้างที่ไม่ได้รบกวนกิจกรรมของมันด้วยเช่นกัน เพราะคนธรรมดาย่อมไม่สามารถสัมผัสถึงตัวตนการคงอยู่ของมันได้ แต่ไอ้เบิ้มมันรู้ มันเห็นการกระทำของผีร้ายทั้งหมดในสายตา แต่ก็ไม่ได้ต้องการที่จะหยุดยั้งกามกิจดังกล่าวแต่อย่างใด มิหนำซ้ำมันยังรู้สึกถูกใจซะอีกที่ด้วยฤทธิ์เดชของผีร้ายตนนี้ทำให้เหยื่อสาวของมันยิ่งไม่มีโอกาสจะดิ้นรนขัดขืนมันจากห้วงอารมณ์กฤษณาดำนี้ได้เลย มันเพียงท่องคาถาบางอย่างที่ทำให้ผีร้ายตนนี้ไม่อาจทำสิ่งใดที่ขัดขวางมันเท่านั้น และอีกทั้งมันยังมั่นใจว่าตนเองนั้นสามารถหยุดการกระทำของผีร้ายตนนี้ได้ทุกเมื่อที่ตนต้องการ


ไอ้เบิ้มค่อยๆ ก้มลงไปจนจมูกอยู่ใกล้ชิดเกือบติดกับร่องสาวที่กำลังขมิบยวบๆ ขับหลั่งน้ำเมือกสาวออกมาไม่หยุดหย่อน มันสูดดมกลิ่นคาวอันหอมมันของเมือกสาวจากเด็กสาวคนสวยอย่างเต็มปอด
ซื้ด....... อ่า...... ซื้ดดดดด..... อ่า.....


มันไม่เคยคิดเลยว่าจะได้ดมกลิ่นอันหอมหวานชวนชิมขนาดนี้สักครั้งในชีวิต เด็กสาวเห็นการกระทำสุดหื่นของมันที่หว่างขาของเธอแล้วก็ได้แต่หลับตาปี๋ ทำปากเบ้ร้อง

"อึ๊ยยยย....." เบาๆ ด้วยความสยิวอย่างยิ่ง


และในขณะที่ลิ้นของผีร้ายกำลังทะลวงรูหลังของสาวน้อยคนสวยอย่างเพลิดเพลินอยู่นั้น พลันไอ้เบิ้มก็แลบลิ้นที่หยาบใหญ่แผ่บานจนกว้างออกมาแล้วปาดเลียเข้าเต็มๆ ลงไปกลางร่องใต้เนินอูมนุ่มลิ้นอันแฉะฉ่ำแนบกางเกงในบางๆ อยู่จนเห็นเป็นแคมอวบอิ่มขาวๆ สองข้าง ที่เบียดชิดจนเป็นรอยแยกตื้นๆ ลิ้นของมันลากปาดผ่านร่องสาวขึ้นไปจนสุดร่องแล้วตวัดเน้นไปที่ติ่งแตดของสาวสวยที่แข็งคัดเป่งเป็นเม็ดกลมๆ อยู่

########################################

ตอนที่ 15 - ดูดกลืนน้ำหวาน

สาวน้อยได้แต่ร้องสะดุ้งด้วยความตกใจระคนเสียวกระสันต์ซ่านสวาทอย่างหนักหน่วง

"ฮ้า......ซี๊ดดดด..... อ่ะ....อื้อ..."

ถัดจากนั้นไอ้เบิ้มก็ตวัดเลียเอาลิ้นกวาดร่องสาวโดยเน้นจากแคมล่างขึ้นไปสุดที่เม็ดแตดทุกครั้งอย่างต่อเนื่อง เด็กสาวก็ได้แต่ร้องครางสะดุ้งเป็นจังหวะตามจังหวะที่มันปาดลิ้นไม่หยุด

"อ่ะ... อ๊าซซซ์....อ่า.... อื้อออ...... อ๊ายยย... อือ.....ซี๊ดดด.... เสียว.... อึ๊ยยยย...."


ความรู้สึกของน้ำหวานตอนนี้เหมือนเธอกำลังถูกสัตว์ร้ายสองตัวรุมกระหน่ำโจมตีด้วยการเลียอย่างหนักหน่วงเป็นจังหวะทั้งด้านหน้าและด้านหลัง จนไม่นานนักความรู้สึกที่สั่งสมมาตั้งแต่ก่อนหน้านี้ก็ประดังมาจนถึงจุดที่เธอต้องร้องครางออกมาสุดเสียง

"ฮ้ายยยยย อ๊าซซซซซ์.... โอ้วววว... ซี๊ดดด.... เสียววววว.... พอ....พอแล้ว.... พอก่อน.... ฮึ๊ย...... ซี๊ดดดด.... อื้อ.... ฮ้า..... โอววววว....."


สาวน้อยคนสวยหลับตาปี๋ มือทั้งสองข้างจิกเกร็งขยุ้มที่นอนไว้แน่น อ้าปากหวอ ตัวงอกระตุกสั่นเป็นจังหวะ หน้าท้องเกร็งสั่นระริกเป็นลอนคลื่น สองขาพยายามดันกลับเพื่อให้พ้นจากการจับยึดแล้วยัดเยียดความเสียวอย่างสุดกั่นให้เธอเช่นนี้ แต่สองมือของชายร่างใหญ่ก็ช่างแข็งแรงนัก มันยังคงกดท่อนขาของเธอให้โย้ไปด้านข้างลำตัว กดให้เนินสาวของเธอแบะอ้าออกรับการบรรเลงลิ้นของมันอย่างเต็มที่ จนสาวน้อยที่เสียวกระสันต์ซ่านอย่างถึงขีดสุดได้แต่แบอ้าร่องสาวแล้วกระดกตูด งึดๆ ตีร่องสาวที่น้ำทะลักจนเจิ่งนองนั้นเข้าปากของชายหื่นคราวพ่ออย่างถนัดถนี่ มันห่อปากครอบรูสาวเอาไว้แล้วดูดกินน้ำเมือกสาวของสาวสวยที่ราดทะลักออกมาเปียกโชกกางเกงในอย่างไม่ลดละ เหมือนต้องการจะดูดกลืนน้ำหวานให้หมดไม่เหลือหรอ จนกระทั่งน้ำหวานเริ่มผ่อนแรงต่อต้านลงเพราะความอ่อนเพลีย มันจึงได้หยุดแล้วเงยหน้าขึ้นมายิ้มหื่นๆ ให้เธอ

"เป็นไงล่ะ คนสวย เจอลิ้นพี่เข้าไปชุดเดียวเสียวถึงใจดีไหมจ๊ะ เดี๋ยวพี่จะจัดให้ถึงใจกว่านี้อีกหลายชุดเลยนะ น้ำของน้องหวานขนาดนี้พี่คงต้องขอกินให้สมใจก่อนล่ะ.... ฮ่าๆๆๆ..."


พูดจบมันก็เอามือข้างหนึ่งของมันจับกางเกงในของสาวน้อยไว้แล้วดึงออก น้ำหวานเพิ่งผ่านความเสียวครั้งใหญ่มาก็หมดแรง ได้แต่พยายามเอามือยื้อยุดปราการสุดท้ายของเธอไว้แล้วร้องห้ามเสียงสั่นพร่า

"อย่า.... ไม่นะ.... อย่าถอดนะ.... ไม่เอา.... ไม่...ๆ...ๆ..."

แต่เธอก็ไม่อาจห้ามการกระทำของมันได้ มันดึงกางเกงในที่ชุ่มโชกไปด้วยเมือกสาวออกทางปลายเท้าอย่างรวดเร็ว แล้วเก็บเอาไว้ในกระเป๋ากางเกง ถัดจากนั้นมันก็เอามือจับขาทั้งสองข้างของเธอกดโย้ลงไปข้างลำตัว แบอ้าท่อนขาให้มันเห็นโคกอูมขาวเนียนเปลือยเปล่าและร่องสาวสวยสดของเธอลอยเด่นต่อหน้ามันอย่างชัดเจน


มันใช้สองมือจับยึดท่อนขาไว้อย่างแนบแน่น แล้วบรรเลงเพลงลิ้นด้วยความช่ำชองในกลกามตั้งแต่สมัยที่มันยังเป็นโฮสต์คอยบริการสาวแก่แม่ม่ายอย่างถึงอกถึงใจมาก่อนแล้ว ขนาดหญิงบริการที่เจอกระบวนลิ้นอันซอกซอนอย่างร้ายกาจของมันยังร้องไม่เป็นท่า นับประสาอะไรกับเด็กสาววัยใสที่เพิ่งเคยสัมผัสรสชาติของเกมส์กามเป็นครั้งแรกในชีวิต มันตวัดลิ้นดุนดันควานเลียไปทั่วโพรงสวาท พยายามดันลิ้นให้เข้าไปลึกที่สุด แต่แล้วมันก็พบว่าเด็กสาวคนสวยคนนี้ยังมีเยื่อพรหมจรรย์บางๆ กั้นขวางอยู่ในร่องรูสวยสดนั้น มันนึกดีใจแทบคลั่งที่ได้มีโอกาสถลุงเกมส์กามกับสาวสวยที่สวยปานนางฟ้า แล้วยังสดซิงไม่เคยผ่านมือใครมาก่อนอีกด้วย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 27, 2020, 12:14:44 am โดย NijaX »

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3905
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 11 ถึง 15
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 11:22:35 am »
สองเฒ่าเลยเหรอครับ ถ้าเฒ่าแล้วทำได้ขนาดนี้ ยอมก็ได้ครับ น้องน้ำหวานแกก็ฉลาดนะครับ รอดตัวมาตั้งสิบห้าตอน ถ้าตอนที่สิบหกไม่โดนมีเคืองแน่
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4104
 • 1288
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 11 ถึง 15
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 05:15:05 pm »
สาวน้อยหนีเสือปะจระเข้
แถมไอ้เข้ตัวใหญ่ซะด้วย
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Veteran Member
 • ******
 • 1726
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 11 ถึง 15
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 06, 2021, 03:07:13 am »
คราวนี้คงไม่รอดแน่นอน

*

ออฟไลน์ firefox2007

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 11 ถึง 15
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 01:09:45 pm »
หนีเสือปะจรเข้เสียแล้ว ไม่น่ารอด

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5219
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 11 ถึง 15
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2021, 07:35:16 am »
พี่เบิ้มอุ้มไปกินตัดหน้าหมอผีแล้ว

*

ออฟไลน์ 26916

 • Junior Member
 • ***
 • 495
 • 392
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 11 ถึง 15
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 19, 2021, 03:03:01 am »
อ้าว งานนี้ จะโดน ใคร เอา   ::Sweat:: ::Sweat:: ::Sweat::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ