สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 16 ถึง 20

สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 16 ถึง 20

 • 9 ตอบ
 • 24630 อ่าน
*

ออฟไลน์ NijaX

 • Full Member
 • **
 • 231
 • 35
  • ดูรายละเอียด
ตอนที่ 16 - หลั่งทะลัก

แต่มันก็ไม่ต้องการผลีผลามให้เหยื่อสาวมีความรู้สึกเจ็บ เพราะอาวุธของมันค่อนข้างใหญ่เกินคนปกติ  จึงบรรจงโลมเลียดูดกลีบสาวทีละข้าง ปาดเลียแซะลิ้นเข้าไปทั้งแคมนอกแคมใน ตวัดเลียถี่ๆ ตรงยอดติ่งเสียวเม็ดเต่ง แล้วเลียกวาดย้อนกลับมาแซะระรัวในร่องเสียวที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนและน้ำลายปนกัน น้ำหวานสาวสวยได้แต่กัดฟันผงกหัวขึ้นมาดูการกระทำของชายหื่น หน้าท้องเกร็งเป็นลอนคลื่นรับความเสียวที่โดนจ้วงจาบด้วยลิ้นหยาบหนาของมัน แถมในขณะเดียวกันร่องรูช่องหลังของเธอก็ยังโดนฤทธิ์เดชกระชากความเสียวจากลิ้นหนาที่ยาวเป็นคืบที่ยังคงกระหน่ำกวาดคว้านเข้าไปในร่องรูตีบเล็กด้านหลังอย่างไม่หยุดยั้ง แต่หากในมุมมองจากกล้องที่บันทึกไว้นั้นปรากฏให้เห็นเป็นเพียงแค่ภาพรูฝีเย็บที่คอยขมิบเกร็งเป็นระยะๆ และมีน้ำเงี่ยนเปรอะเปื้อนฉ่ำรูอยู่ ภาพของแก้มก้นขาวงอนที่ขมิบเกร็งเป็นจังหวะและรูตูดสีชมพูสดที่พยายามขมิบยวบๆ เหมือนปลาที่อ้าปากพะงาบๆ พยายามตอดใส่อากาศธาตุและมีน้ำเมือกลื่นๆ ฉ่ำล้นจนเยิ้มออกมาเป็นวงรอบๆ เท่านั้น สาวน้อยคนสวยได้แต่เอามือจิกเกร็งขยุ้มที่นอนเอาไว้ แล้วอ้าปากครางเสียงแตกพร่าอย่างน่าเห็นใจ

"อ่า.... โอ้วววว....ซี๊ด..... หยุด.....ก่อน..... ฮ้า.... อ๊ายซซซซ์..... ซี๊ดดดดด..... อึ๊ยยยย..... อือ......ไม่....ไม่ไหว.... แล้ว.... ฮ้าซซซซซ์"


ร่างบางของสาวน้อยสั่นเกร็งกระตุกเป็นระยะๆ สองขาดีดแกว่งไหวไปมาในอากาศแต่ก็ไม่อาจหลุดจากสองมือของชายร่างใหญ่ไปได้ สาวน้อยโดนลิ้นของเดนคนเจนกามเข้าไปก็ได้แต่ร้องระงมอย่างเสียวแสยงเป็นที่สุด น้ำเมือกสาวหลั่งทะลักออกมาอย่างควบคุมไม่ได้เป็นจังหวะตามที่ร่องสาวของเธอขมิบเกร็งด้วยความเสียวสุดกั่น เธอไม่รับรู้สิ่งอื่นใดนอกจากรสสัมผัสที่ได้รับอย่างท่วมท้นที่ร่องเสียวและรูทวารพร้อมๆ กัน แล้วยังโดนละเลงลิ้นอย่างต่อเนื่องจนร่องสาวต้องขมิบตอดกระชับใส่ลิ้นหยาบหนาเหมือนพยายามประท้วงให้ผู้รุกล้ำนั้นหยุดกระทำได้แล้ว เธอโดนลิ้นสากทั้งปาด เลีย ทั้งแคมนอกแคมใน กลีบพูอวบทั้งสองข้าง แล้วจิกแซะดิ่งลึกลงไปกลางร่องสาวเหมือนจะยิ่งขุดให้เมือกสาวอันหอมหวานหลั่งทะลักไหลหลากออกมาเรื่อยๆ


เด็กสาวตัวเกร็งกระตุกถี่ๆ จนเมื่อความเสียวทะยานขึ้นไปจนถึงจุดที่สาวน้อยทนทานไม่ไหว ร่างบางที่มีเหงื่อผุดซึมออกมาก็เกร็งแอ่นค้างยกดันโคกเนินอูมสวยเข้าใส่ปากของชายร่างใหญ่อย่างเต็มเหนี่ยวอีกครั้ง สองมือขยุ้มหัวของชายหื่นแล้วกดลงมาให้ใบหน้านั้นสนิทแนบเข้ากลางร่องเสียว สาวสวยร้องครางเสียงสั่นเครือ

"อ๊ายยยยซซซซซ์....อ๊าาา..... อือ....... อึ๊ยยยยย... พอ....แล้ว....พอแล้ว.... โอ้ววซซ์.... ซี๊ดดดซซซซซ์.... อื๊ออออ......"


ไอ้เบิ้มก็ตอบรับความกระสันต์ซ่านจนถึงขีดสุดของเด็กสาวด้วยการเอาปากครอบรูสาวแล้วดูดปากเข้าใส่อย่างแรง จ๊วบ! จ๊วบ! ซู้ดดดดดด ซู้ดดดด...  กลืนกินน้ำเมือกสาวที่แตกราดรดออกมาจนเกือบหมดทุกหยดหยาด แล้วเอาลิ้นตวัดเลียควานลึกเข้าไปในร่องอีกเพื่อเร่งความเสียวให้เด็กสาวคนสวยอย่างต่อเนื่อง เด็กสาวเกร็งร่างค้างไว้ให้ร่องสาวขมิบเอาเมือกเสียวออกมาเข้าปากชายหื่นจนหมดสิ้น เนื้อสาวสั่นระริก หน้าท้องแขม่วเกร็งกระตุกเป็นจังหวะตามความกระสันต์ซ่านเสียวของเด็กสาว ผ่านไปสักพักเธอจึงผ่อนร่างลงบนฟูกอย่างอ่อนเพลียจากการเสร็จสมไปด้วยเพลงลิ้นที่เธอต้องเผชิญจากรสสวาทเสียวทั้งสองร่องรูนั้น แต่ยังคงครางเสียงสั่นเครือเบาๆ ไม่ขาดสาย

########################################

ตอนที่ 17 - ชำนาญเกมส์กาม

ชายหื่นร่างใหญ่ยังคงไม่สาแก่ใจ มันยังต้องการชิมลิ้มรสสวาทของน้ำเมือกหอมหวานของเด็กสาวอีก เพราะเหยื่อสาวที่สวยสดซิงๆ ขนาดนี้ ไม่รู้ชาตินี้จะได้มีโอกาสพบพานอีกไหม และมันยังต้องการเบิกร่องสวยของสาวน้อยให้พร้อมสำหรับอาวุธอันเขื่องของมันอีกด้วย มันจึงเอามือข้างหนึ่งดันท่อนขาของเด็กสาวเอาไว้ แล้วเอามืออีกข้างค่อยๆ จ่อนิ้วชี้เข้าไปที่กลางร่องรูนั้น แล้วบรรเลงเพลงลิ้นมหาภัยอีกรอบ คราวนี้มันตั้งใจจิกลิ้นตวัดเลียระรัวเน้นย้ำเข้าใส่เม็ดแตดของสาวสวยจนเด็กสาวที่ยังไม่หายอ่อนเพลียต้องสะดุ้งขึ้นมาอีกรอบ ร้องห้ามมันละล่ำละลั่ก "อุ๊ย...ว้าย…ตรงนั้น...ไม่ไหว….อย่าเลียตรงนั้น…ไม่นะ….กรี๊ดดดดดดด..."

มันอ้าปากครอบดูดเม็ดเสียวเข้าไปแล้วใช้ปลายลิ้นที่เกร็งเป็นก้อนของมันเดาะใส่ที่เม็ดเสียวของสาวสวยที่ร้องระงมอย่างรวดเร็วไม่ยอมหยุด จนติ่งเสียวของเธอพลิกไปพลิกมาในอุ้งปากของมัน "เอ๊าะ... อย่า... อย่าเลีย... เร็วอย่างนั้น... เสียว... ไม่ไหว...ไม่ไหวแล้ว... มันเสียววววว... เสียวววว... อึ๊ยยยย....อ๊าาสสส์..." มันเร่งกระดกลิ้นให้เด็กสาวรับรู้สัมผัสตรงติ่งเสียวให้มากที่สุด แล้วมันค่อยๆ ใช้นิ้วหมุนวนแหย่แยงเข้าไปในร่องรูอย่างช้าๆ เด็กสาวดิ้นส่ายตัวไปมา แต่มันก็เอาเข่าหนีบลำตัวของสาวน้อยและเอามือข้างหนึ่งดันท่อนขาเอาไว้ แล้วค่อยๆ ควงนิ้ววนแหวกเยื่อสาวเข้าไปเรื่อยๆ สาวสวยยังคงเสียวระรัวตรงติ่งเสียวที่โดนมันตวัดลิ้นเลียไม่หยุดหย่อน จนไม่รับรู้ว่าเยื่อสาวของเธอค่อยๆ ถูกนิ้วมันคว้านให้ถ่างกว้างขยายร่องรูมากขึ้นเรื่อยๆ จนตอนนี้นิ้วชี้ของมันก็สามารถสอดลึกควานเข้าไปในรูเสียวได้เกือบหมดแล้ว

มันยังคงตวัดลิ้นเลียระรัวเข้าใส่ติ่งเสียวของสาวน้อยอย่างต่อเนื่อง ในบางจังหวะมันยังเลียไปจนตลอดถึงรูเยี่ยวของเธอที่อยู่ติดกับเม็ดแตดกลมสวยนั้นด้วย และใช้นิ้วกลางอีกนิ้วค่อยๆ ยัดเพิ่มเข้าไปในร่องสาว โดยสาวน้อยได้แต่กัดฟันรับความเสียวอย่างต่อเนื่องอย่างช่วยตัวเองไม่ได้แม้แต่น้อย แม้เธอจะรู้สึกเจ็บแปลบอยู่บ้างในบางจังหวะแต่ความเสียวที่ได้รับนั้นก็กระชั้นถี่เข้ามาจนเธอกลับมาเสียวอีกครั้งอย่างรวดเร็ว และลืมความเจ็บแปลบน้อยๆ ไปเสียสิ้น ไอ้เบิ้มนับว่าชำนาญเกมส์กามยิ่งนัก เพราะมันเคยมีประสบการณ์พรากสวาทเด็กนักเรียนมาไม่น้อยแล้ว จึงรู้วิธีที่จะให้เหยื่อสาวของมันไม่เจ็บจนต้องเสียอารมณ์ไป

จนกระทั่งชายหื่นร่างใหญ่ผู้เจนกามสามารถยัดนิ้วเข้าไปในรูสาวที่กระชับแน่นหนึบ โพรงเสียวตอดหนีบเข้าใส่นิ้วสองนิ้วของมันยวบๆ มันนึกสาสมใจที่ร่องเสียวของสาวสวยตอดนิ้วของมันจนกระชับแน่นหนึบขนาดนี้ ถ้าเป็นท่อนเอ็นลำใหญ่ของมันคงโดนตอดรัดจนเสียวสุดๆ แน่นอน มันกระหยิ่มใจแล้วจึงเริ่มปฏิบัติการเพลงนิ้วของมันต่อ ชายหื่นค่อยๆ ลากนิ้วออกมาช้าๆ กลีบสาวที่แน่นกระชับก็เหมือนโดนนิ้วลากดึงให้ยืดตามลำนิ้วออกมาเล็กน้อย ถ้าไม่มีเมือกสาวเปียกฉ่ำร่องเสียวอยู่เยอะขนาดนี้น่ากลัวว่ากลีบสาวจะถูกนิ้วอวบหนาของมันลากออกมาจนฉีกขาดได้แน่

สาวน้อยครางอือ จากรสเสียวที่ได้รับจากนิ้วของไอ้เบิ้ม เธอไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนแม้แต่ช่วยตัวเองก็ยังไม่เคย ย่อมไม่มีอะไรที่จะเคยล่วงล้ำผ่านเข้าไปได้ขนาดนี้ รสชาติความเสียวที่ได้รับจึงเป็นความซ่านเสียวแปลกใหม่ที่เธอไม่เคยพบเจอ ไอ้เบิ้มลากเอานิ้วสองนิ้วออกมาจนเหลือเพียงหนึ่งข้อ แล้วค่อยๆ หมุนควงกวาดควานนิ้วทั้งสองเข้าใส่เนื้อโพรงหีของสาวสวย มันค่อยๆ ดันเข้าไปใหม่อย่างช้าๆ

########################################

ตอนที่ 18 - ผงาดง้ำ

เด็กสาวซี๊ดปากอย่างห้ามตัวเองไม่ได้จากความเสียวที่เกิดขึ้น มันเสียวจนเธอไม่มีความคิดจะห้ามปรามมันแต่อย่างใด มันเห็นเด็กสาวเกิดความเสียวมากขึ้นอีกแล้ว มันจึงค่อยๆ ดันสองนิ้วเข้าออก หมุนควงกวาดคว้านเข้าใส่ผนังโพรงสวาทอย่างต่อเนื่อง แล้วบรรจงอ้าปากครอบดูดเม้มติ่งเสียวของสาวน้อยเข้าไปอีกครั้ง ปลายลิ้นตวัดรัวเข้าใส่ติ่งเสียวที่ชูเม็ดตั้งเด่ขึ้นมาด้วยความกระสันต์ซ่านสุดบรรยาย ส่วนนิ้วทั้งสองนิ้วก็ละเลงเพลงสวาทเข้าใส่ร่องรูเสียวสดใหม่ที่กระชับแน่นของสาวสวยไม่ยอมหยุด ร่างบางขาวเนียนของสาวน้อยก็ได้แต่กระตุกเกร็ง สองขาส่ายระรัวขึ้นลงเป็นจังหวะตามความเสียวที่เร่งเร้าเข้าใส่เธอเป็นระยะๆ


"อาว์...อย่าค่ะ...พอก่อน...พอแล้ว... อาาาว์... ซี๊ดด... ไม่ไหวแล้ว... อ๊าาาาาซ์..."

ไอ้เบิ้มยิ่งคึกเมื่อได้ยินสาวสวยร้องลั่น มันรีบรัวลิ้นใส่ติ่งเสียวของเธออย่างหนัก สองนิ้วก็กระซวกเข้าใส่ร่องเสียวเน้นๆ ปลายนิ้วงอขึ้นเกี่ยวเข้าที่จุดจีสปอร์ตแล้ววนปลายนิ้วงอบดควานเข้าใส่ จนสาวสวยเริ่มทนกลั้นความเสียวไม่ไหวอีกต่อไป

"เสียว.... อือ... เสียว... ตรงนั้น... ไม่ไหวแล้ว... อ๊าาาาาซ์... ซี๊ดดดด... อือ... อ๊ายยยยยยยยยยซ์"

น้ำเสียวไหลทะลักออกมาปานเขื่อนแตก ร่างบางสั่นสะท้านเฮือกๆ เอวบางแอ่นเด้งไปมา ร่องเสียวกระตุกตอดนิ้วทั้งสองของชายหื่นถี่ยิบขมิบน้ำใสๆ พุ่งออกมาเป็นระลอกจนมือของไอ้เบิ้มและที่นอนเปียกชุ่ม ไอ้เบิ้มไม่พลาดโอกาสนี้รีบดูดกินน้ำเสียวของสาวสวยอย่างพึงพอใจอีกครั้งราวกับเป็นน้ำทิพย์จากสวรรค์


ไอ้เบิ้มชิมรสน้ำสวาทหวานหอมของสาวสวยจนพอใจแล้ว จึงคิดว่าจะบรรเลงเพลงสวาทขั้นต่อไปเสียที มันปล่อยมือจากขาของเด็กสาวจนท่อนขาขาวเรียวทั้งสองข้างแบะอ้าออกกว้างด้วยความอ่อนแรง น้ำเสียวไหลย้อยออกมาจากรูเสียวใต้เนินโคกโหนกนูนเป็นทางจนเปียกชุ่มไปถึงรูตูดที่กำลังขมิบอ้าถี่รัว มันลุกขึ้นยืนถอดเสื้อและกางเกงยีนส์ของมันออก สาวสวยที่กำลังนอนหมดแรงจากอาการเสร็จสมชุดใหญ่นั้นยังพอมีสติเหลือพอที่จะรับรู้ได้ว่ามันกำลังทำอะไรอยู่ เธอมองมาที่มันด้วยสายตาหวาดเกรง และเห็นสิ่งที่ตุงโด่ผงาดง้ำอยู่ในกางเกงในที่ดูช่างใหญ่โตน่ากลัวนัก จนเธอต้องพยายามหนีบเรียวขาขาวเนียนหลบสายตาของมันไว้


ลักษณะจากภายนอกดูแล้วเห็นเป็นท่อนลำขนาดเขื่องเหมือนไม้กระบองของยามที่เธอเคยเห็น แต่ส่วนหัวที่มันโผล่พ้นขอบกางเกงในขึ้นมานั้น คะเนดูก็น่าจะราวๆ ไข่เป็ดเบอร์หนึ่งได้ แต่มันหาได้ขาวน่ามองเหมือนไข่เป็ดไม่ มันเบ่งพองก๋ามีน้ำใสๆ เปียกฉ่ำปลายหัวและปริ่มจากรูส่วนหัวจนย้อยลงมาตามลำท่อนเป็นทางยาว เหมือนสัตว์ร้ายที่น้ำลายสอรอคอยเวลาจะขย้ำเหยื่อ หัวสีม่วงบานคล้ำที่ว่าดูน่ากลัวแล้ว แต่ใต้นั้นยังมีท่อนลำใหญ่สีคล้ำยิ่งกว่า ที่ดูขนาดแล้วน่าหวาดหวั่นยิ่งนัก มันมีขนาดใหญ่น้อยกว่าส่วนหัวไม่มากนัก แต่ดูแข็งเกร็ง ปูดโปนด้วยเส้นเลือดที่พันรอบลำแข็งเอาไว้ น้ำหวานไม่กล้าคิดต่อว่ามันจะเอาท่อนลำขนาดเขื่องนี้มาทำอย่างไรกับเธอต่อไป


มันถอดกางเกงในของมันออก ท่อนลำสีดำคล้ำขนาดเขื่องก็ดีดผึงออกมาอวดโฉม สาวสวยที่คอยมองอยู่ถึงกับตาโตเบิกกว้างด้วยความตกใจสุดขีด สิ่งนั้นช่างใหญ่กว่าตอนที่มันยังซ่อนอยู่ในกางเกงในเสียอีก คะเนดูคร่าวๆ คงใหญ่ประมาณข้อมือเด็กสาววัยรุ่นได้ แต่ยาวเกินคืบออกไปอีก

########################################

ตอนที่ 19 - ตั้งท่า

เด็กสาวตัวสั่นด้วยความหวาดกลัว แต่ไอ้เบิ้มกลับยิ้มกริ่มด้วยความภูมิใจกับท่อนลำขนาด 8 นิ้วครึ่งของมันมาก ในชีวิตมันยังไม่เคยเจอใครที่มีอาวุธประจำกายใหญ่ไปกว่าของมันอีก จะเว้นก็แต่ไอ้มั่นเพื่อนรักของมันเท่านั้นแหละ ที่แม้จะอวบน้อยกว่ามันนิดหน่อยแต่ก็ยังมีขนาดยาวกว่ามันเล็กน้อยแถมฝังมุกมาจากในคุกอีกต่างหาก แต่สวรรค์วันนี้เป็นของมันแล้ว อย่างไรเสียมันก็ขอเปิดซิงเด็กสาวคนสวยปานนางฟ้าคนนี้ก่อนเพื่อนมันจะมาก็แล้วกัน


ไอ้เบิ้มจับขาทั้งสองข้างของสาวสวยให้แยกออกอีกครั้ง สาวน้อยพยายามร้องห้ามและดิ้นหนีด้วยความอ่อนแรงแต่การกระทำดังกล่าวกลับยิ่งทำให้ชายหื่นบังเกิดอารมณ์เงี่ยนง่านยิ่งกว่าเดิม หัวควยเบ่งพองกระดกหงึกๆ น้ำเงี่ยนไหลสอจากปากรูจนเยิ้มจากปลายควยย้อยหยดใส่เนินอูมของเด็กสาว


มันเอามือข้างหนึ่งจับขาไว้แล้วค่อยๆ เอามืออีกข้างกำท่อนควยให้จ่อชิดถูไถอยู่ตรงปากรูเสียวที่ลื่นจากน้ำเมือกสาวจนเปียกเยิ้ม ยิ่งถูเด็กสาวก็ยิ่งเสียว จากที่ดิ้นส่ายหนีพัลวันก็กลายเป็นแอ่นตัวกดหัวเหน่าให้ต่ำลงเพื่อหลีกหนีจากปลายหัวมนทู่ที่ถูไถกรีดร่องสาวขึ้นลง ไอ้เบิ้มเห็นหญิงสาวเริ่มขืนตัวนิ่งมันยิ่งได้ใจ จับท่อนลำให้ส่ายวนถูไถเรียดไปตามกลีบแคมบางทั้งสองข้าง แล้วค่อยๆ จับปลายหัวให้กดดิ่งจมลงไปในร่องสาวให้ลึกขึ้นๆ จนสาวสวยแอ่นตัวเกร็งนิ่งด้วยว่าแม้เธอจะมีความรู้สึกเสียวจากการถูไถจนเริ่มเงี่ยนง่านในหัวใจขึ้นมาบ้างแล้วแต่ก็ยังหวาดกลัวในขนาดของท่อนเอ็นดำมะเมื่อมลำเขื่องของมัน


มันกดหัวบานเข้าใส่ร่องรูคับแคบยึกๆ ตั้งท่าเตรียมพร้อมอย่างดีแล้วเอามือจับท่อนขาขาวเรียวทั้งสองข้างกดลงข้างตัวสาวสวยให้นิ่งไว้ สภาพนี้ก็เท่ากับสาวสวยแหกขาแบอ้ารอโดนเย็ดเพียงถ่ายเดียว แล้วมันก็ค่อยๆ ออกแรงกดสะโพกส่งแรงให้ปลายหัวทู่มุดชำแรกแทรกเข้าไปในรูเสียวทีละน้อยๆ เด็กสาวรู้สึกตึงแน่นที่ปากรูเสียวและเริ่มเจ็บแปลบขึ้นมาก็ได้แต่เอามือจับข้อมือของมันพยายามแกะมือที่จับยึดนั้นและเอามือดันหน้าท้องของมัน พยายามให้ท่อนเอ็นลำเขื่องหลุดออกไปด้วยความตื่นกลัว แต่เหมือนเรี่ยวแรงของเธอจะไร้ผล ท่อนเอ็นเขื่องแข็งยังคงมุดหัวปักลงไปกลางร่องเสียว ค่อยๆ ยัดเบียดเข้าไปในรูเสียวที่คับแน่นอย่างช้าๆ โหนกหีอูมๆ ของเธอบวมเป่งจนแทบปริ กลีบแคมสีสดสองข้างของเธอบานอ้าออกตามความใหญ่ของหัวบานทู่นั้นจนขยายไปเกือบชิดง่ามขาขาวๆ ของสาวสวยแล้ว เธอได้แต่ห่อปากร้อง

"โอ๊ะ...ๆ.... อึ๊ก..... อื้อ... อ่ะ..... อ่าววว์...."


มันค่อยๆ ดัน ค่อยๆ แซะหัวมนทู่นั้นลงไปเรื่อยๆ โดยพยายามไม่ให้เด็กสาวเจ็บมากนัก แต่ด้วยความแน่นหนึบของกลีบสาวที่รัดส่วนปลายเงี่ยงไว้จนเหมือนเอาปากมาดูด ทำให้มันเสียวจนไม่อยากใช้เวลามากเกินไป จึงออกแรงดันจนกระทั่ง... ฟุ่บ! หัวเงี่ยงบานซึ่งเป็นส่วนที่ใหญ่ที่สุดได้มุดพ้นวงกลีบที่บีบรัดรอบหัวควยอยู่เข้าไปได้แล้ว หญิงสาวที่เกร็งเสียวจนตัวสั่นถึงกับหลุดปากส่งเสียงสั่นพร่าออกมา

"อ๊ะ..... ฮ้าซซซ์..... อื้อออ......"

เมื่อส่วนที่ยากที่สุดพ้นไปได้ ส่วนที่เหลือจากปลายหัวไปจนสุดโคนทั้งหมดอีกราว 7 นิ้วก็ค่อยๆ ไหลพรืดตามส่วนปลายหัวเข้าไปได้อย่างไม่ยากนัก โดยไอ้เบิ้มค่อยๆ ชักท่อนลำใหญ่เข้าออกช้าๆ แล้วค่อยๆ ขยับให้ท่อนเอ็นคล้ำถลำพรืดเข้าไปลึกขึ้นเรื่อยๆ ตามจังหวะสาวควยของมัน สาวน้อยที่เพิ่งเคยลิ้มรสเสียวจากท่อนเอ็นเป็นครั้งแรกก็ได้แต่ร้อง

"อ๊ะ... อ่า...." ตามจังหวะที่มันชักเข้าชักออกนั้น

พรืด... อื๊ด.... พรืด... อึ๊ด....

ตั่บ!

########################################

ตอนที่ 20 - หยุดไม่ได้แล้ว

จนในที่สุด ท่อนลำที่ใหญ่เกินคนของมันก็ไหลพรืดเข้าไปฝังในรูเสียวของสาวน้อยจนมิดลำ หัวบานมนทู่เบียดบดเข้าไปชิดเกยสนิทอยู่ที่ปากมดลูกของสาวน้อย หนอกติดหนอกแนบแน่น ขนหมอยหยาบบดอยู่กับติ่งเสียวที่กำลังชูชันบวมเป่งจนเป็นเม็ดกลมตึงแน่นและเบียดสนิทชิดโคกเนินโหนกอูมของสาวสวย น้ำเมือกสาวถูกท่อนลำใหญ่เบียดแน่นจนทะลักล้นออกมาเจิ่งนองที่ปากรูรอบวงกลีบเนื้อหีที่รัดท่อนลำจนแนบแน่น แคมหีสองข้างที่กำลังบวมอ้าจนแทบปริแตกของสาวสวยขมิบใส่ไปมาอยู่ตรงโคนควยของมัน


ไอ้เบิ้มเป่าปากเบาๆ ด้วยความเสียวที่โดนโพรงหีขมิบตอดใส่ท่อนลำด้วยความตื่นกลัวแต่กลายเป็นแรงดูดรัดควยมันจนแทบหายใจไม่ออก ส่วนหญิงสาวได้แต่หลับตาปี๋ หายใจกระชั้่นถี่ด้วยความเสียวที่เกิดขึ้นในส่วนเสียวที่ลึกที่สุดของหญิงสาว เธอรู้สึกเสียวจนขนอ่อนที่ท้ายทอยลุกซู่ ปากมดลูกของสาวน้อยยังขมิบเข้าใส่ปลายหัวมนทู่ยวบๆ เหมือนพยายามจะดูดให้มันมุดเข้าไปอีกให้ได้


ชายหื่นผู้เจนกามจัดท่าจัดทางให้พร้อม เอาสองมือกดท่อนขาเรียวขาวไว้กระชับแน่น แล้วสาวท่อนลำออกมา พรืดดด..... ยาวจนเกือบถึงส่วนเงี่ยงบาน เนื้อหีสีชมพูสวยรัดรอบลำควยไว้แน่นจนยืดตามออกมาเห็นเป็นเนื้อบางๆ เมือกหีลื่นๆ ไหลเกาะตามลำควยของมันออกมาเป็นทางจนมันวาว ใบหน้าหวานนั้นพลันเหยเก พลางแอ่นโคกเนินอูมตามลำควยของมันขึ้นมาด้วยความเสียวซ่านเหมือนไม่ต้องการให้มันดึงออก พอได้ระยะแล้ว มันก็บรรจงกดท่อนลำแข็งให้มุดหัวไหลพรืดเข้าไปในรูเสียวอีกครั้งเน้นๆ เสียงดัง ตั่บ! เด็กสาวผวาร่างบางเฮือกใหญ่เกร็งตัวเอามือจับแขนของมันไว้ด้วยความกระสันต์ซ่าน ห่อปาก คิ้วขมวด ซู้ดปากเสียงดังลั่น

"ซี๊ดดดด......อูยยยย....."


จากนั้นเหมือนมันตั้งหลักได้ที่แล้ว มันก้มหน้าไปบดจูบปากเรียวบางของสาวน้อยอย่างสาแก่ใจ แล้วบรรจงชักท่อนลำยาวเขื่องสาวขึ้นจนเกือบสุดแล้วดันท่อนเนื้อไหลพรืดลงไปจนหนอกติดหนอก เป็นจังหวะบดเน้นอย่างช้าๆ


พรืดดด..... ตั่บ!
พรืดดด... ตั่บ!


มันบรรจงห่มตูดกระเด้าเย็ดเน้นๆ ให้สาวสวยได้ลิ้มรสความเสียวกำซาบซ่านอย่างเต็มที่ หญิงสาวได้แต่ซู้ดปาก สลับกับร้องโอย อูย ในลำคอตามจังหวะของกระบอกสูบลำเขื่องที่เคลื่อนเข้าออกไม่มียั้งออม และมีแต่จะเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆ กลีบหีของเธอปลิ้นไปปลิ้นมาตามลำเอ็นผลุบผลับมากขึ้นๆ... แม้มือน้อยๆ ของเธอจะยังคงพยายามออกแรงดันให้มันปล่อยมือจากการยึดกดท่อนขาของเธอไว้ก็ตาม แต่แคมหีอวบอิ่มของสาวน้อยที่อ้ากว้างจนแทบปริบวมตุ่ยทั้งสองข้างนั้นกลับขมิบหนีบรัดใส่โคนควยเพยิบพะยาบ กลีบหีบางๆ ที่ถูกลากจนยืดยาวออกมาเกาะตามลำควยที่ไหลเข้าออกจนตึง รูหีสาวสดถูกลำควยยาวใหญ่แทงเข้าใส่จนมิดลำ

ตั่บ! ตับ! ตับ! ตับ!

เมือกหีขาวๆ ไหลฟอดออกมาเป็นทางหยดย้อยไปจนชุ่มรูตูด


ไม่นานนักตัวเด็กสาวก็นิ่งเกร็งคาที่นอน มือที่ดันจะให้ท่อนขาหลุดจากมือชายหื่นไม่ได้ออกแรงดันแล้ว แต่กลับเข้าจับข้อมือไอ้เบิ้มไว้แน่นทั้งสองข้าง ไอ้เบิ้มถอนปากออกมามองดูหน้าสาวสวยอย่างชื่นใจ หญิงสาวที่เพิ่งลิ้มรสชาติของท่อนเอ็นเป็นครั้งแรกในชีวิตตัวเกร็งตัวแอ่น หน้าท้องขาวๆ ของสาวสวยเกร็งแขม่ว หน้าหวานๆ พลิกซ้ายพลิกขวา ใบหน้าเหยเก หัวนมคัดแข็งตั้งชัน ปากเม้มปากเผยอ หายใจแรง... ฮ่า.า.าาาาา... ลำควยใหญ่ของไอ้เบิ้มมันคงเสียดสีเนื้อหีของเด็กสาวคนสวยแนบแน่นไปทั้งรู น้ำหวานในนาทีนี้คงหยุดความเสียวของตัวเองไม่ได้แล้ว เธอยึดข้อมือชายหื่นที่เธอยังไม่รู้จักชื่อไว้แน่น คราง...

"อือออออออออ... อ่า... อูย...ย....ย....ย...ย...ย...ย....ซี๊ดดดด...." 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 27, 2020, 12:15:36 am โดย NijaX »

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3905
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 16 ถึง 20
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 11:32:21 am »
เรียบร้อยโรงเรียนพี่เบิ้มที่ใหญ่สมชื่อ ฝีมือดีมากครับที่ทำให้น้องมีอารมณ์ คงต้องชมเจ้าผีนั้นด้วย อิอิ
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4104
 • 1288
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 16 ถึง 20
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 05:18:15 pm »
เล่นลีลาขนาดนี้
กะเก็บไว้กินยาวชัวร์
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ First10

 • Senior Member
 • ****
 • 757
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 16 ถึง 20
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 28, 2020, 09:49:13 am »
ได้น้องอย่าลืมขอบคุณอาจารย์คงเขาด้วยละ ตัวต้นเหตุ ตัวช่วยเลยนะ

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Veteran Member
 • ******
 • 1726
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 16 ถึง 20
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 06, 2021, 03:23:42 am »
ได้เปิดซิงด้วย โชคดีสุดๆ

*

ออฟไลน์ firefox2007

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 16 ถึง 20
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 01:14:04 pm »
เสร็จพี่เบิ้มเข้าแล้ว ตอบขอบคุณอาจารย์คมและพวกหนัก ๆ 

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5219
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 16 ถึง 20
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2021, 07:43:59 am »
น้ำหวานโดนเปิดซิงด้วยท่อนยักษ์

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7761
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 16 ถึง 20
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2021, 10:05:29 pm »
เบิ้มมีผีช่วยเร่งเร้าด้วยพอทำเองอีกนิดก็ติดลมบนง่ายๆเอามันๆจนได้สินะ

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7761
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 16 ถึง 20
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2021, 10:21:29 pm »
น้ำหวานคงมันหอยเพลินไปเลยที่โดนเปิดซิง

*

ออฟไลน์ 26916

 • Junior Member
 • ***
 • 495
 • 392
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 16 ถึง 20
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 19, 2021, 03:05:01 am »
สุดท้าย ด็ โดน ดีไม่ดี เดี๋นว ผี แจมด้วย ::Bloody:: ::Bloody:: ::Bloody::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ