สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 21 ถึง 25

สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 21 ถึง 25

 • 14 ตอบ
 • 34219 อ่าน
*

ออฟไลน์ NijaX

 • Full Member
 • **
 • 231
 • 35
  • ดูรายละเอียด
ตอนที่ 21 - ตักตวงความสาว

ไอ้เบิ้มเองก็ยึดข้อมือเด็กสาวไว้แน่น ซอยหีเด็กสาวคนสวย... ตั่บ.บบบบบบบบบบบบบๆๆๆๆๆๆ... ถี่ยิบ ปากครางหน้าแหงนหน้าเชิด ตัวเด็กสาว เต้านมเด็กสาว สั่นส่ายพริ้วไหวไปมา ลำควยลำเขื่องมันเลื่อมมันแผลบไปด้วยเมือกหีขาวๆ ของเด็กสาวคนสวยที่ถูกเงี่ยงหัวควยบานใหญ่เท่ากำปั้นเด็กครูดลากออกมาเป็นระยะๆ


ตอนนี้น้ำหวานคนสวยครางกระเส่าไม่หยุดแล้ว ไอ้เบิ้มซอยหีสาวสวย

..ตั่บ.บ.บบบบบบๆๆๆๆๆๆๆ... ไม่มีผ่อนแรง

สาวน้อยครางเสียงสั่นเครือแบบกลั้นๆ ในลำคอ อือ...ๆ.... ได้สักพักเดียว เด็กสาวคนสวยก็ร้องเสียงแตกพร่า...

"อ๊ายยยยยยยยย...." ออกมาดังลั่น ร่างบางกระตุกเกร็งยึก.ก.ก..ๆ อย่างแรง แรงกว่าตอนที่เธอโดนจับซอยนิ้วใส่รูเสียวเสียอีก สาวน้อยคนสวยน้ำหีแตกทะลักทะลายคาดุ้นควยลำเขื่องของไอ้เบิ้มไปแล้วอย่างแน่นอน เด็กสาวหน้าตาบิดเบี้ยวเหยเกสุดๆ เพราะชายหื่นยังคงแทงท่อนควยใส่รูหีสาวสวยอย่างหนักหน่วงถี่ยิบ จนสุดท้ายจึงกดสะโพกอัดโคนควยใส่รูหีสาวน้อยดัง..

ต๊าบบบ !!!

โคนควยลำยาวเขื่องมุดฝังรูเสียวแนบสนิทติดโคกหีสาวสวยจนแทบเป็นเนื้อเดียวกัน


สาวน้อยนอนตัวสั่นระริกน้ำแตกซ่าไปแล้ว แต่ไอ้เบิ้มยังไม่เสร็จสม มันเชี่ยวชาญการเย็ดจนสามารถออมแรงไว้ไม่ให้ถึงฝั่งได้ง่ายๆ เพราะต้องการตักตวงความเสียวความสาวไว้นานๆ มันตะบันเย็ดเด็กนักเรียนข้ามคืนก็เคยมาแล้ว ถ้าเด็กคนนั้นสวยถูกใจมันจริงๆ จนเด็กสาวที่โดนเย็ดด้วยน้ำอึดน้ำทนของมันเข้าไปมีแต่จะหลงไหลติดใจท่อนควยลำใหญ่ของมันต้องมาขอให้มันเย็ดซ้ำอีกทุกรายไป มันมองหน้าหวานๆ ที่นอนตาปรือ ใบหน้าเหยเก ปากบางสั่นพร่า หมดเรี่ยวหมดแรงแล้วนึกกระหยิ่มในใจ

("ประเดี๋ยวเถอะ คนสวย... ทั้งสาวทั้งสวยสดขนาดนี้ กูจะเย็ดให้บานยันฟ้าสางเลยคืนนี้... หึหึ...")


ไอ้เบิ้มจับร่างบางของสาวสวยให้นอนตะแคง แล้วจับขาเรียวขาวที่ยังสั่นระริกของสาวน้อยยกขึ้นพาดบ่าข้างหนึ่ง ฉีกขาเธอให้อ้ากว้างที่สุด แล้วจับประคองท่อนลำที่ยังแข็งเกร็งอยู่จ่อประชิดเข้าบดปากรูเสียวจนกลีบแคมตอดหัวบานหนุบๆ


น้ำหวานคนสวยสะท้านเฮือกเมื่อมันกดกระทุ้งท่อนควยเขื่องแข็งไถลพรืดเข้ามาในรูสาวอีกครั้งก่อนจะเอามือจับขาเรียวขาวที่พาดบ่าไว้ให้มั่น อีกมือก็จับท่อนขาเนียนขาวอีกข้างกดตรึงไว้กับที่นอน แล้วตั้งใจกระเด้าหัวบานเข้าสุดออกสุดไม่มีพัก หัวบานอัดกระแทกเข้าบดใส่มดลูกของสาวสวยดังกึกๆ ทุกครั้ง ร่องรักที่เพิ่งเสียวซ่านจนน้ำแตกได้ไม่นาน เมื่อเจอแรงเสียดสีบดเบียดจนแน่นรูอีกครั้งก็ออกอาการกระสันต์ซ่าน ขมิบกลีบเนื้อหีตอดรัดรอบท่อนเนื้อแนบแน่นจนปลิ้นเข้าปลิ้นออกไปตามจังหวะชักกระบอกควยอย่างต่อเนื่อง น้ำเมือกหีขาวฟอดก็ไหลปริบๆ ออกมาตามจังหวะครูดของเงี่ยงหัวบานอีกระลอก ทำเอาสาวน้อยแทบจะคลั่งตายคาควยของมัน เธอทั้งจุกทั้งเสียวซ่านจนร้องแทบไม่ออก

"อา... อือ.... ฮื้อ..... เสียว.... ไม่ไหวแล้ว... เสียว... โอววววว... หยุด.... หยุดก่อน... อื้อ..."


แม้เด็กสาวจะร้องขอความเมตตาเสียงสั่น แต่ชายหื่นกลับไม่มีความปราณีใดๆ มันยิ่งสาวท่อนเอ็นบดอัดเข้าไปด้วยความแรงที่มากขึ้นๆ เพราะมันเองก็รับความเสียวจากเธอไม่น้อยอยู่เช่นกัน ทว่าสาวน้อยกลับเป็นฝ่ายที่ไม่รอดเสียก่อน ร่องรักด้านในตอดยวบๆ เข้าใส่ท่อนลำที่กำลังชักเข้าออกถี่ยิบ น้ำสวาทจำนวนมากพุ่งทะลักสวนลำควยยาวออกมาเต็มขาอ่อนสาวน้อย

"โอยยยย หนูไม่ไหวแล้ว พี่... หนู... อืออออ... อ๊าาาาาา... ไม่ไหวแล้วววว... แตกแล้ววววว...หนู...ไม่...ๆ... เสร็จ... โออออออ... ซื้ดดดดด!!"

########################################

ตอนที่ 22 - สุดลำ

เด็กสาวตาลอยแอ่นเอวยกโคกเนินอูมบดอัดติดโคนควยสุดแรงด้วยความซ่านเสียวจนเสร็จสม


ไอ้เบิ้มเห็นใบหน้าหวานๆ แสดงความกระสันต์ซ่านสุดขีดจนตาลอยแล้วก็ลำพองใจยิ่ง มันเองก็ได้รับความเสียวจากร่องสาวและอาการซ่านของสาวสวยเร่งเร้าให้อารมณ์กระสันต์พุ่งมาจนเกือบถึงขีดสุดแล้วเช่นกัน มันตั้งใจจะปิดเกมส์แรกของบ่ายวันนี้เสียที จึงรั้งร่างสาวน้อยขึ้นมาจูบแลกลิ้นอย่างดูดดื่มแล้วเปลี่ยนเป็นท่านั่งให้เธอหันหน้าคร่อมตัวมันทันที มันควงลิ้นเข้าพัวพันกับลิ้นในปากสาวสวยจนเธอสยิวไปทั้งปาก สองมือสากลูบไล้ไปทั่วร่างเปลือยของสาวน้อย ก่อนจะตะโบมขย้ำไปที่แก้มก้น จับถ่างออกจนรูตูดอ้าตึง รับลิ้นยาวหนาของผีร้ายอย่างเต็มที่ สาวสวยตัวสั่นระริกเกิดเป็นความเสียวระลอกใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง


มันกระดกเอวควานควยเข้าใส่โพรงสวาทเบาๆ สองมือจับยึดแก้มก้นขาวงอนให้แบะอ้า รูตูดสีชมพูของสาวสวยเผยอบานออกรับฤทธิ์เดชสุดร้ายกาจของลิ้นผีร้ายที่ยังควานในร่องรูลึกจนสุดลิ้น แล้วไอ้เบิ้มยังก้มหน้าลงมาอ้าปากครอบไปที่ยอดอกของสาวสวยแล้วออกแรงดูดหัวนมเข้าไปเต็มปากม๊วบๆ พร้อมกับใช้ลิ้นตวัดเลียระรัวที่หัวนมสวยในอุ้งปากไปด้วย มันประกบดูดซ้ายทีขวาที ลิ้นยาววนไปมาเขี่ยใส่หัวนมน้อยของเด็กสาว มือข้างหนึ่งเลื่อนขึ้นมาบีบบี้หัวนมสีสวยที่ยังว่างอยู่ สาวน้อยเจอเกมส์กามระดับเซียนรอบทิศทางแบบนี้เข้าไปพร้อมกัน ก็ได้แต่ครางกระเส่า เนื้อตัวสั่นระริก แขนขาหมดเรี่ยวแรงจะขัดขวางการเล้าโลมจุดเสียวทั่วร่างกายหญิงสาวแบบนี้ ได้แต่เอามือจับไหล่มันไว้แล้วร้องครางกระเส่า

"โอย... เสียววว... โอยยย... ท่านี้มัน... โอยยยย... น้ำหวานเสียวจะแย่แล้ว พี่... อย่าาาา... เบาก่อน..."


ชายหื่นนั่งบดลิ้น บดนิ้วเข้าใส่สาวสวยสักพักจนหญิงสาวเริ่มทนความเสียวรอบตัวไม่ไหว เธอเริ่มเกิดแรงกำหนัดเงี่ยนง่านจนควบคุมตัวเองไม่อยู่ สาวน้อยเริ่มบดโคกอูมที่ยังคาบท่อนลำเขื่องไว้เข้าใส่ไอ้เบิ้มเองบ้างแล้ว เธอส่ายร่อนเอวบดใส่ลำควยเขื่องของมัน เมือกสวาทฉ่ำเยิ้มอาบท่อนลำจนมันวาว ร่องสาวขมิบตอดใส่ท่อนเนื้อยวบๆ จนมันเริ่มเกร็งเสียว  มันจับเอวเธอรั้งเข้าหาตัว กระแทกแบบไม่มียั้งแรง ลำเอ็นอวบใหญ่กระซวกรูสวาทจนแหกอ้าคราบน้ำสวาทของสาวสวยหลั่งไหลไปตามเรียวขา บ่งบอกถึงสภาพอารมณ์ของเหยื่อกามรายนี้ได้เป็นอย่างดี มันดูดนมไปกระเด้าไปอย่างสบายใจ ส่วนสาวน้อยเองก็แอ่นสะโพกสวนหาท่อนเอ็นแบบสุดแรง ใบหน้าสวยหวานเริ่มมีสีแดงซ่านเงี่ยนง่านในระดับสูงสุด


มันค่อยๆ เหยียดขาแล้วเอนลำตัวไปด้านหลัง ปล่อยให้สาวสวยเป็นคนคร่อมขย่มอยู่บนร่างอย่างเสี้ยนสวาท เพียงครู่เดียวเธอก็เร่งทิ้งตัวขย่มมันลงมาแรงขึ้นๆ แม้ท่อนลำจะใหญ่จนเธอรู้สึกถึงความคับแน่นในรูจนจุกในอกก็ตาม เธอครางอื้อทุกครั้งที่ร่องสาวสดรูดไปตามท่อนยาวลำแข็ง มันครูดเกี่ยวโพรงผนังรูเสียวจนเธอไม่อาจรั้งเก็บกลั้นอารมณ์ไว้ได้อีก ท่อนยาวใหญ่ฝังมิดเข้าไปในตัวเธออย่างต่อเนื่อง ความคับแน่นที่บดอัดเข้ามาในตัวเธอทำให้รูสวาทค่อยๆ ขยายตัวรับการรุกล้ำควยยาวใหญ่ค่อยๆ ถูกกลีบน้อยๆ กลืนจนสุดลำ และเมื่อมันสุดลำแล้ว การโหมกระเด้าเสยขึ้นที่แสนรุนแรงก็เริ่มขึ้น แต่น่าแปลกที่เธอไม่รู้สึกเจ็บแม้แต่น้อย ทุกครั้งที่เจ้าท่อนเนื้อยักษ์อัดเข้ามาในตัว สาวน้อยผู้ไร้เดียงสาก็ยิ่งเสียวในร่องรูสาว หัวบานที่โป่งพองครูดเอาผนังเนื้อดังสวบๆ น้ำเสียวไหลทะลักยืดย้อยถึงพวงไข่ชายหื่นแล้ว ส่วนร่างบางก็เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ ผมเผ้ายุ่งเหยิง ปากก็ครางออกมาแบบไม่อายใครอีกต่อไป

########################################

ตอนที่ 23 - พักสักหน่อย

"โอยยยย... หนูเสียวววว... พี่ขา... ทำไมเสียวแบบนี้... โอย...ๆ... มันลึกมาก... อูยยยย... หนูจะ...ไม่ไหว... แล้ว... ซี๊ดดดดด... อูยยยย... มันแน่นรูไปหมด..."

มันกระเด้าเอวสวนขึ้นไปเรื่อยๆ จนร่างน้อยๆ สะท้านเพราะทนความเสียวอีกไม่ไหว

"อ๊าาาา... อ่ะ...ๆ... อ๊าาาาาา... ไม่ไหวแล้ว!! โอยยยย... มัน... เสียว... ไม่ไหวแล้วววว... โอววววว... หนูจะถึงอีกแล้ว หยุดก่อนๆ... อ๊ะ... ๆ... อ๊ายยยยยซซซซซ์..."

เธอร้องระส่ำจนแทบฟังไม่รู้เรื่องก่อนที่ร่องสวาทจะขมิบตอดรัดท่อนเอ็นยาวใหญ่ของมันรัวๆ ยวบๆ พร้อมกับปล่อยน้ำใสๆ ราดทะลักออกมา ร่างน้อยกระตุกเฮือก ตัวสั่นระริก ไอ้เบิ้มที่เก็บอาการเสียวเอาไว้นานมันยิ่งเสียวเป็นทวีเพราะโดนปากมดลูกของสาวสวยดูดตอดเข้าใส่หัวบานที่บดเบียดอยู่ ม๊วบๆ จนมันทนเสียวไม่ไหวอีกต่อไป เอาสองมือกดรั้งสะโพกกลมกลึงอัดเข้าหาแก่นกายของมันให้บดแน่นสุดโคน


หัวบานที่บดเกยอยู่ปริ่มปากมดลูกนั้นพลันระเบิดน้ำกามข้นคลั่กออกมาอย่างรุนแรง ฉีดพุ่งทะลักทะลายผ่านปากมดลูกเข้าไปเป็นชุดๆ หัวควยมนทู่กระดกหงึกๆ เบียดบดเข้าใส่ปากมดลูกหนึบๆ ปานจะทะลุเข้าไปยังมดลูกของสาวสวย เธอร้องครางลั่น เสียงแตกพร่า...

"อ๊าซซซซซซซซ์......... อือออ......."

ตัวเกร็งค้างนิ่งด้วยความเสียว หูอื้อ ตาปรือ หนังหัวชาวาบ น้ำตาซึมด้วยความเสียวซ่านจนฉ่ำเยิ้ม อ้าปากหวอ น้ำลายสอออกมาที่มุมปาก น้ำเมือกสาวไหลทะลักเบียดผ่านลำควยอันร้อนผ่าวออกมาเป็นทาง ฉี่อุ่นๆ ราดตามออกมาปริบๆ ด้วยความเสียวซ่านเกินบรรยาย เป็นความเสียวสยิวถึงขีดสุดจากน้ำแรกในชีวิตของสาวน้อยจนเธอต้องฟุบตัวซบลงบนแผงอกกำยำของชายหื่น ครั้งแรกของเธอนอกจากจะเจอของใหญ่เกินคน แถมยังโดนแตกในใส่เต็มๆ อีก ทว่ามันก็จะเป็นประสบการณ์ที่เธอนั้นเสียวสุดขีดจนลืมไม่ลงอย่างแน่นอน


ไอ้เบิ้มอยากให้สาวน้อยได้พักสักหน่อย ก่อนจะเริ่มเกมส์กามบทต่อไป จึงได้แอบท่องมนต์ให้ผีไอ้แก้วหยุดการกระทำของมัน แล้วให้กุมารทองคุมขังมันไว้เสียก่อน สาวสวยยังคงนอนฟุบอยู่บนตัวของชายหื่น เนื้อสาวสั่นระริกหอบหายใจหมดแรง เหงื่อผุดพราวเกาะใบหน้าและส่วนเว้าส่วนโค้งตามร่างขาวบาง เธอครางอือ.... ในลำคอเบาๆ ด้วยความสุขสม น้ำเมือกสาวและน้ำคาวของชายหื่นผสมกันไหลออกมาเนืองนองเปรอะตามหว่างขา ล้นทะลักจนไหลยืดย้อยลงไปเปียกเปื้อนที่นอนหนาเป็นดวง ไอ้เบิ้มก็สุขสมไม่แพ้กัน มันรู้สึกสาสมใจสุดๆ ที่ทำให้นักศึกษาสาวสวยน้ำแตกน้ำแตนอย่างต่อเนื่อง แต่มันเพิ่งออกแรงได้แค่น้ำเดียวเท่านั้น มันกระหยิ่มในใจ พลางคิดว่าได้เวลาทำตามแผนการที่วางไว้แล้ว เพื่อให้นักศึกษาสาวสวยคนนี้มาบำเรอกามให้มันในยามที่มันต้องการทุกเมื่อ


มันเอามือลูบไล้ไปตามส่วนสัดอวบอิ่มบนร่างสาวน้อย พลางพูดขึ้นว่า

"คนสวย ชื่อน้ำหวานใช่มั้ยจ๊ะ พี่ชื่อเบิ้มนะ เมื่อกี้พี่เห็นน้องสาวกำลังลำบากแล้วก็มีพวกตัวอันตรายตามหาเธออยู่ พี่เลยเข้าไปช่วยน้องนะ แต่ไม่คิดเลยว่าน้องจะมีเจตนายั่วยวนผู้ชายแบบนี้ เอ... หรือพี่จะเข้าไปช่วยผิดจังหวะเข้าแล้วละนี่... หึหึ..."

หญิงสาวสะท้านในใจ เธอรู้ว่าสิ่งที่มันทำนั้นไม่ใช่ด้วยเจตนาที่ดี แต่เธอก็ปฏิเสธได้ไม่เต็มปากว่าเธอไม่ได้เต็มใจที่จะปฏิเสธมัน อย่างน้อยเธอเองก็รู้สึกว่าตัวเองไม่พยายามมากพอที่จะปัดป้องความสาวของตนเอาไว้ เธอจึงได้แต่อึกอัก แล้วพูดว่า

"น้ำหวานไม่ได้อยากให้คุณทำแบบนี้นะ คุณตั้งใจรังแกน้ำหวานชัดๆ ปล่อยนะ!"

สาวน้อยพยายามดิ้นส่ายให้ตัวเธอพ้นจากการกอดรัดของชายหื่น

########################################

ตอนที่ 24 - ไอ้มั่น

ไอ้เบิ้มยังคงเอาสองแขนแกร่งกอดรัดเธอไว้ แล้วพูดว่า

"คนสวย อย่าปฏิเสธไปเลย พี่กะเอาไว้แล้วว่าเธอต้องไม่ยอมรับแน่ว่าเธอเองที่เป็นคนที่ต้องการ พี่เลยตั้งกล้องอัดวีดีโอไว้หมดแล้วตั้งแต่แรกแล้ว หึหึ..."


น้ำหวานได้ยินดังนั้น ถึงกับสันหลังเย็นวาบ มันอัดวีดีโอไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่กันนี่ สิ่งที่เธอกลัวที่สุดไม่ใช่เรื่องที่เธออ้างไม่ได้ว่าเธอไม่ได้ต้องการ แต่หญิงสาวกลัวว่าวีดีโอดังกล่าวจะทำให้อนาคตของเธอดับวูบ และที่น่าเป็นห่วงยิ่งกว่าก็คือความรู้สึกของพ่อแม่เธอที่อุตส่าห์เชื่อใจให้ลูกทำตามที่ต้องการ เธอย่อมรู้ดีว่าสิ่งที่เธอต้องกลัวนี้จะเป็นไพ่ตายของมัน ที่จะทำให้เธอไม่อาจปฏิเสธมันได้อีก หญิงสาวได้แต่สะทกสะท้อน น้ำตาไหลอาบแก้ม เธอลองพยายามอ้อนวอนขอร้องมันให้เห็นใจ

"พี่คะ น้ำหวานไม่ได้ต้องการแบบนี้จริงๆ แต่น้ำหวานก็จะไม่ถือโทษโกรธเคืองอะไรพี่อีกแล้ว พี่คงไม่ได้ตั้งใจจะรังแกน้ำหวาน... ขอร้องเถิดค่ะ ช่วยลบวีดีโอทิ้งให้หน่อยได้มั้ยคะ"


ไอ้เบิ้มแสยะยิ้มด้วยรู้ว่ามันเป็นต่อสาวน้อยหน้าหวานคนนี้แล้ว แน่นอนว่ามันย่อมไม่ปล่อยให้เหยื่อของมันหลุดรอดเงื้อมมือมันไปได้ง่ายๆ แน่นอน แต่มันยังมีเล่ห์เหลี่ยมพอที่จะหลอกล่อสาวน้อยให้หลงในกลกามของมันอีก มันบอกเธอว่า

"เอ... ก็อาจจะได้นะจ๊ะ แต่พี่ชอบน้องมากเลยนา แล้วต่อไปก็ไม่รู้ว่าจะได้มีวาสนาได้เจอน้องน้ำหวานอีกหรือเปล่า วีดีโอนี้ก็น่าเก็บไว้เป็นที่ระลึกที่เราได้เจอกันนะจ๊ะ หึหึ"

น้ำหวานนึกรังเกียจชายหน้าตาหื่นกามคนนี้ในใจ แต่ก็ได้แต่ยิ้มแล้วบอกว่า

"ถ้าพี่ชอบน้ำหวาน แล้วอยากรู้จักน้ำหวานมากกว่านี้ เดี๋ยวน้ำหวานให้เบอร์เอาไว้ให้เราโทรคุยกันก็ได้นี่คะ วีดีโอนี้มันน่าอายออก น้ำหวานไม่กล้าให้พี่ดูอีกหรอกค่ะ นะคะ...นะ..."

สาวสวยออดอ้อนสุดฤทธิ์พยายามให้มันคล้อยตามคำพูดของเธอ


ในขณะนั้นเอง ไอ้เบิ้มก็สังเกตว่าได้มีคนมาหยุดยืนอยู่หน้าห้อง มองลอดผ่านบานกระจกที่ติดอยู่กับประตูเข้ามาด้วยสายตาตื่นเต้น ชายคนดังกล่าวคือเพื่อนคนสนิทของมัน ไอ้มั่น ผู้ซึ่งเป็นเพื่อนตั้งแต่สมัยที่ทั้งสองคนเป็นโฮสต์หนุ่มเจนกามด้วยกัน ที่ทั้งสองคนสนิทกันเป็นเพราะต่างคนต่างนับถือในฝีไม้ลายมือของแต่ละฝ่าย รวมทั้งอาวุธคู่กายที่ทัดเทียมกันของแต่ละคนเช่นกัน โดยหากให้เปรียบเทียบก็สามารถพูดได้ว่า ไอ้เบิ้มมีกระบองท่อนหนากระชากวิญญาน แต่ไอ้มั่นก็เหมือนมีกระบอกไฟฉายอันเขื่องที่ฝังมุก 7 เม็ด แถมหัวบานยังผ่าเบนซ์ 3 แฉกที่ได้ติดตัวมาจากในคุกอีกต่างหาก เรียกได้ว่า ทั้งสองคนต่างมีอาวุธหนักไว้พร้อมถล่มประตูหญิงสาวให้ติดใจในเชิงกามได้ไม่ยากเลย มันทั้งคู่ต่างก็ล้วนเป็นฝันร้ายของเด็กสาวทุกคนจริงๆ


ไอ้เบิ้มกับไอ้มั่นเป็นคู่หูที่รู้ใจกันดี มันต่างก็เคยล่อลวงหญิงสาวมาเผื่อแผ่ถึงอีกคนหนึ่งอยู่บ่อยครั้ง ต่างกันที่ครั้งนี้เด็กสาวคนสวยคนนี้ไม่ได้ถูกล่อลวงมา แต่เธอหลงเข้ามาติดในบ่วงกามอันหยาบช้าของพวกมันเองต่างหาก ไอ้เบิ้มรีบพูดล่อหลอกให้สาวสวยสนใจแต่ตัวมันเพื่อเปิดโอกาสให้เพื่อนของมันเข้ามาร่วมสนุกในเกมส์กามกับสาวสวยด้วยอีกคน มันบอกเธอว่า

"ก็ได้จ๊ะ พี่เชื่อที่น้ำหวานบอกนะ งั้นเดี๋ยวพี่ขอเบอร์โทรไว้นะ ถ้าคิดถึงพี่จะได้โทรไปหา..."

น้ำหวานแอบโล่งใจ รีบบอกว่า

"จริงๆ นะคะ ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวน้ำหวานจะกดเบอร์ให้เลยค่ะ..."

มันนึกหัวเราะในใจ พลางบอกว่า

"ไม่เป็นไรนะ ไม่ต้องรีบร้อนหรอก พี่ขอนอนกอดน้ำหวานคนสวยให้ชื่นใจสักพักนะ เดี๋ยวเราค่อยไปลบวีดีโอกัน"

########################################

ตอนที่ 25 - เสียเปรียบ

พูดแล้วมันก็โอบสองแขนกอดน้ำหวานเอาไว้ สองมือพลางลูบไล้สัมผัสเนื้อสาวเต่งตึงไปมา น้ำหวานรู้สึกผ่อนคลายขึ้นเล็กน้อย เธอคลายกังวลลงไปบ้าง พลางนึกในใจว่า

("เหอะ! ยอมให้มันกอดสักแปปก็ได้ เดี๋ยวถ้าลบวีดีโอได้แล้วค่อยหาทางหนีอีกทีก็แล้วกัน")

เธอคิดดังนั้นแล้วจึงปล่อยให้มันลูกคลำร่างกายสดสาวของเธอไป แต่เมื่อโดนมือหยาบลูบผ่านจุดสยิวตามส่วนสัดโค้งเว้าต่างๆ ดูเหมือนฤทธิ์ยาปลุกกำหนัดนั้นยังไม่คลายไปหมด สาวสวยเริ่มกลั้นหายใจในบางจังหวะ สลับกับมีช่วงถอนหายใจในบางจังหวะ อันเป็นสัญญานให้ชายหื่นรู้ว่าสาวน้อยเริ่มบังเกิดความกำหนัดขึ้นมาอีกครั้ง มันเอื้อมมือข้างหนึ่งมาประคองท้ายทอยของสาวสวยเอาไว้ แล้วบรรจงจูบสาวน้อยอย่างแน่นหนัก สาวสวยตกใจเพริ่ดอีกครั้ง แต่ด้วยความคิดที่ว่าเธอต้องยอมโอนอ่อนให้มันตายใจเพื่อให้มันลบคลิปทิ้งไปเสียก่อน เด็กสาวจึงไม่กล้าขัดขืนการกระทำอันจาบจ้วงของมัน เธอได้แต่พลอยผ่อนคลายอาการขืนต้านลง เก็บความรู้สึกไม่พอใจเอาไว้ แล้วปล่อยให้มันเอาลิ้นสอดผ่านเข้ามาแลบเลียไปทั่วโพรงปากของเธออย่างเงี่ยนง่านจนเกิดเสียงดัง จ๊วบ จ๊าบ เป็นระยะๆ


เมื่อเด็กสาวคล้อยตามรสจูบของมันไปชั่วขณะ การรับรู้รอบตัวก็ลดลง ประตูถูกเปิดออก ชายฉกรรจ์ร่างใหญ่กำยำทัดเทียมกับไอ้เบิ้มก้าวเท้าเข้ามาอย่างเงียบเชียบ ไอ้มั่นมันเฝ้ามองร่างขาวบางของหญิงสาวอยู่สักพักแล้วจนเกิดความเงี่ยนง่านอยากทะลวงสวาทเธอเหลือกำลัง แม้จะเห็นหน้าตาไม่ชัด แต่มันก็มั่นใจเลยว่าเธอเป็นคนสวยคนหนึ่งเลยทีเดียว มันเดินเข้ามาแล้วหยุดนั่งลงเพ่งสายตามองใกล้ๆ ไอ้เบิ้มกำลังกอดรัดหญิงสาวพร้อมกับบดปากสวยของเธออย่างตะกละตะกลามเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ มันย่อมรู้ดี กลีบแคมสวยสดของหญิงสาวยังขมิบตอดเข้าใส่ส่วนโคนของท่อนลำที่ยังแข็งคาอยู่ในร่องเสียวอย่างกระชับแน่น รูตูดของสาวสวยสีชมพูพลางขมิบยวบๆ อยู่เป็นระยะด้วยอารมณ์กำหนัดที่เริ่มทวีขึ้นอีกครั้ง


ไอ้มั่นเอื้อมมือไปจับแก้มก้นงอนโด่งของสาวสวยทั้งสองข้างแล้วแบะออกช้าๆ เพื่อให้เห็นทุกส่วนสัดอย่างชัดเจนมากขึ้น หญิงสาวพลันตระหนักได้ทันทีว่าในห้องยังมีคนอื่นอยู่อีกคน เธอสะดุ้งตกใจถอนปากออกมาแล้วร้องโวยวายทันที

"อุ๊ย! ว้ายยย!... ใครน่ะ! แกเป็นใคร!?!..."

ไอ้เบิ้มรีบบอกสาวสวยทันทีว่า

"พี่คนนี้ชื่อพี่มั่นนะ น้ำหวานไม่ต้องกลัวนะ พี่มั่นเค้าไม่ทำร้ายน้ำหวานหรอก ขอให้พี่เค้าอยู่ด้วยแปปนึงนะ หึหึ"

น้ำหวานพยายามขัดขืน ดิ้นให้หลุดพ้นจากร่างกำยำที่เธอคร่อมตัวอยู่ พลางร้องบอกว่า

"ไม่นะ! น้ำหวานไม่เอา ปล่อยนะ น้ำหวานจะไปฟ้องตำรวจ!"

ไอ้เบิ้มรีบพูดขู่สาวน้อยทันที

"จะไปฟ้องตำรวจจริงเหรอ เอาสิ แล้วเอาก๊อปปี้วีดีโอไปเป็นหลักฐานด้วยนะ! แล้วดูกันว่าตำรวจจะเชื่อน้องมั้ยว่าน้องไม่ได้ยินยอมน่ะ ฮ่าๆๆๆ... ส่วนวีดีโอตัวจริงพี่จะขอเก็บไว้อัพโหลดให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วยดีกว่า ฮ่าๆๆ..."

เธอสะท้านเฮือกในใจ พลางคิดได้ว่าสถานการณ์ของเธอเสียเปรียบมากแค่ไหน ถ้าไม่ยอมพวกมันตอนนี้ มันจะใช้วีดีโอเป็นข้อต่อรองอย่างไรอีกก็ไม่รู้ เธอกัดฟันแล้วได้แต่นิ่งเงียบพยายามเค้นหาทางออกจากเรื่องนี้ให้ได้ ในขณะนั้นไอ้มั่นก็เดาสถานการณ์ออกหมดแล้ว มันรู้ว่าไอ้เบิ้มมีข้อได้เปรียบที่ใช้ล่อหลอกสาวน้อยอยู่ มันจึงพูดเสริมขึ้นมา

"น้องน้ำหวานเหรอ ชื่อน่ารักจริงๆ เลยนะ นี่พี่มั่นเอง พี่ไม่ทำร้ายน้ำหวานหรอกนะ แค่พี่ขอช่วยน้องนิดหน่อยเท่านั้น ไม่เป็นไรหรอกคนสวย... เดี๋ยวพี่จะช่วยพูดให้มันเอาวีดีโอให้น้องเอง แต่ขอเวลาให้พี่ก่อนสักแปปนะจ๊ะ หึๆๆ..."


จบตอนที่ 25เรื่องนี้ยังมีเนื้อหาต่อจากนี้ แต่ก็เป็นส่วนที่เล่าเรื่องราวของคู่หูของไอ้เบิ้ม คือ ไอ้มั่น ตัวละครเอกอีกตัวของเรื่อง

แต่ผมขออนุญาตลงผลงานเรื่องแรกไว้เป็นการแบ่งปันให้เพื่อนสมาชิกเพียงเท่านี้ก่อนนะครับ

ขอบคุณครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 27, 2020, 12:20:18 am โดย NijaX »

*

ออฟไลน์ eakpapa28

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 207
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 21 ถึง 25
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 11:18:09 am »
ด้วยความหวังดีครับ แต่งดีเลยครับ แนะนำ ช่วงตอนสั้นไปครับ รู้สึกขัดจัหวะ และ มีชื่อตอนทำให้เดาเรื่องง่ายไม่เซอไพรส์แนะนำมีแค่ตอนที่เท่าไหร่พอครับ

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3910
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 21 ถึง 25
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 11:36:41 am »
เพื่อนรักที่แท้ขริง แบ่งกันยิงคนละรูเลยครับ

*

ออฟไลน์ NijaX

 • Full Member
 • **
 • 231
 • 35
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 21 ถึง 25
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 11:39:59 am »
ด้วยความหวังดีครับ แต่งดีเลยครับ แนะนำ ช่วงตอนสั้นไปครับ รู้สึกขัดจัหวะ และ มีชื่อตอนทำให้เดาเรื่องง่ายไม่เซอไพรส์แนะนำมีแค่ตอนที่เท่าไหร่พอครับ

ขอบคุณครับ, จะนำไปปรับปรุงในเรื่องต่อๆ ไปนะครับ   ::GiveMe::

*

ออฟไลน์ biggiggog

 • Ultimate Member
 • ********
 • 4113
 • 1288
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 21 ถึง 25
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 05:25:19 pm »
งานนี้น้องน้ำหวานจะเจอแบบไหนกันน้อ
แบบเดี่ยวผสมหรือชายคู่
ขอบคุณครับ

*

ออฟไลน์ แมวหง่าว

 • Gold Member
 • *****
 • 1345
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 21 ถึง 25
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 08:41:00 pm »
เพื่อนรักปักคนละรู
อู้หู ต้องมันส์แน่ๆเลย

*

ออฟไลน์ First10

 • Senior Member
 • ****
 • 770
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 21 ถึง 25
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 28, 2020, 05:22:56 pm »
เจอรุมเข้าไปน้ำหวานคงหลุดโลกแน่ จะหัวใจวายเอาไหมนะ

*

ออฟไลน์ Phukit Methitharathon

 • Junior Member
 • ***
 • 394
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 21 ถึง 25
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 15, 2021, 06:02:03 am »
อดใจไม่ไหว ตามไปซื้อภาค1มันทั้งเล่มเลย  จบตอนที่31 คืนนั้น5555

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5232
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 21 ถึง 25
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 15, 2021, 06:03:46 pm »
สนุกมากครับ

*

ออฟไลน์ firefox2007

 • Full Member
 • **
 • 136
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 21 ถึง 25
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2021, 01:17:05 pm »
มีเพื่อนมา น่าจะยาว ส่งสารนำ้หวานจริง ๆ

*

ออฟไลน์ swss2511

 • Supreme Member
 • *********
 • 5232
 • 734
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 21 ถึง 25
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2021, 07:54:53 am »
น้ำหวานคงไม่ได้กลับง่ายๆแน่เมื่อเจอสองเฒ่าเจนกาม

*

ออฟไลน์ suriyamahajit

 • Supreme Member
 • *********
 • 7789
 • 1850
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 21 ถึง 25
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2021, 10:20:29 pm »
น้ำหวานคงต้องโดนซ้ำย้อนรอยอีกแน่

*

ออฟไลน์ seiyoku

 • Tiny Member
 • *
 • 41
 • 39
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 21 ถึง 25
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 08:49:48 pm »
บรรยายให้เห็นภาพชัดเจนดี รู้สึกเสียวไปกับไอ้เบิ้มทุกฉากเลยครับ

*

ออฟไลน์ 26916

 • Junior Member
 • ***
 • 495
 • 392
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 21 ถึง 25
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 19, 2021, 03:07:22 am »
โดน ของดี เข้าแล้ว งานนี้ มีติดใจ แน่ ::Bloody:: ::Bloody:: ::Bloody::

*

ออฟไลน์ cctone

 • Tiny Member
 • *
 • 26
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สองเฒ่าเจนกาม Part 1 : น้ำหวาน - ตอนที่ 21 ถึง 25
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: เมษายน 18, 2022, 01:27:14 am »
เอาแล้วๆๆๆโอนของดีเข้าแล้วว

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ