นางแบบหนีเที่ยวเสียวตลอดทาง (หลุดโลก) [ไม่จบ]

นางแบบหนีเที่ยวเสียวตลอดทาง (หลุดโลก) [ไม่จบ]

 • 330 ตอบ
 • 7833 อ่าน
*

ออฟไลน์ Izuna

 • Full Member
 • **
 • 199
 • 514
  • ดูรายละเอียด
เห็นมีบางคนชอบเลยเอาเรื่องเก่าๆที่แต่งไว้อ่านเองมาลงอีกค่ะ แต่ก็ไม่ชอบบาง Comment ที่ Copy มาวางหน้าด้านๆเลย น่าจะพิมพ์สักหน่อยก็ดีนะ บ่นๆ 55 แต่ก็ขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันนะคะ

ปล. ไม่จบเหมือนเดิมค่ะ แต่งเท่าที่อารมณ์พาไปแล้วก็หยุดไปดื้อๆเหมือนเรื่องอื่นๆเลย พอจะคิดเนื้อหาต่อก็ดันไปมีไอเดียใหม่ๆมาอีก เลยไปแต่งเรื่องใหม่วนไปวนมาอยู่อย่างนี้ ทุกวันนี้ในไดร์มีเกิน 300 เรื่องไปแล้ว '   '

เนื้อหา 21 หน้า ซ่อน 11 หน้า

(จำแนวไม่ได้เลยเพราะเก่ามากกก)
แต่คงมี..
- Exhibitionism
- Humiliation
- Public
- Mind Control

นางแบบหนีเที่ยวเสียวตลอดทาง
---------------------------------------

นิตยสาร ทีวี อินเทอร์เน็ต หรือแม้แต่ป้ายโฆษณาตามข้างทาง มักจะปรากฏนางแบบคนหนึ่งรวมอยู่ในนั้นด้วย เธอคือนางแบบสาวที่เป็นที่นิยมที่สุดในยุคนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักและทุกคนอยากเห็นตัวจริงแต่ทำไม่ได้

ทำไมหนะหรอ เพราะนางแบบชื่อเกรช เธอคนนั้นไม่เคยออกมาเจอผู้คนยังไงหละ ด้วยฐานะทางบ้าน ชื่อเสียง และรูปร่างหน้าตา การออกมามันอันตรายเกินไป ขนาดไปถ่ายแบบออกงานยังมีบอดี้การ์ดติดตามไปตลอด

แต่แล้ววัยคึกคะนองก็มาถึง เกรชอายุได้ 20 ปี เรียนมหาลัยดัง มีชีวิตแสนสะดวกสบาย แต่.. เกรชอยากออกไปเที่ยว อยากออกไปเจอโลกภายนอกจริงๆซักที

ดังนั้นเกรชจึงคิดมาตลอดว่าจะหนีเที่ยวได้ยังไงบ้าง จนมาเจอลุงคนหนึ่ง เขาชื่อลุงดำ เขามาเคาะประตูห้องเกรชโดยที่บอดี้การ์ดไม่รู้ตัว

ลุงดำบอกว่าเขาสามารถพาเกรชไปไหนก็ได้ โดยจะหาหญิงสาวที่หน้าตาคล้ายเกรชมาใช้ชีวิตแทนเกรชแบบปลอมๆ ซึ่งระหว่างนั้นเกรชสามารถไปไหนก็ได้ทำอะไรก็ได้ จะไม่มีใครจับได้แน่นอน

เกรชเห็นความหวังอยู่ตรงหน้าจึงตกลง แต่หารู้ไม่ว่าหลังจากนี้ชีวิตเกรชจะเปลี่ยนไปตลอดกาล..

..

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง เสียงเคาะประตูอันเป็นสัญญาณ เป็นหญิงสาวหน้าตาคล้ายเกรชนั่นเอง เกรชใส่วิกผมสีบลอนด์อ่อนๆแล้วออกมา

มีรถคันสีดำจอดอยู่ ในนั้นมีลุงดำรออยู่แล้ว เกรชขึ้นรถลุงดำก็ขับออกไปทันที นี่เป็นครั้งแรกที่เกรชทำอะไรแบบนี้ มันตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูกเลยหละ

แต่ก่อนจะไปไหนไกลลุงดำก็เลี้ยวรถเข้าบ้านหลังหนึ่ง ลุงดำบอกว่าจะมาถ่ายรูปเกรชส่งไปให้เกรชตัวปลอม เผื่อมีตำหนิบนร่างกายที่เกรชตัวปลอมพลาดไป

เกรชก็คิดว่าสมเหตุสมผลจึงผนักเข้าตกลง เข้าไปในบ้านก็มีห้องสตูดิโอขนาดเล็ก พื้นหลังสีขาวมีไฟเซ็ตเรียบร้อย

“ช่วยถอดเสื้อผ้าออกให้หมดด้วยครับ” ลุงดำยืนเซ็ตกล้องพร้อมเอ่ยบอกเสียงราบเรียบ

เกรชชะงักถาม “ต้องถอดหมดจริงๆหรอคะ!?”

“แน่นอนครับ แต่ไม่ต้องห่วงรูปพวกนี้มีแค่ลุงกับเกรชตัวปลอมเท่านั้นที่จะเห็น ลุงกลัวจะมีปัญหาตามมาถ้าไม่รอบคอบพอ” ลุงดำถอนหายใจก่อนจะพูดต่อ “ถ้าหนูเกรชไม่สะดวก..” ลุงดำหยุดคำพูดทิ้งบรรยากาศน่าอึดอัดไว้

เกรชกลืนน้ำลายอย่างยากลำบากก่อนจะตอบ “ก็ได้ค่ะ หนูผิดเองที่ลังเล” แล้วค่อยๆปลดเปลื้องเสื้อผ้าออก

เกรชไม่เห็นเลยว่าลุงดำกำลังทำหน้าตาแบบไหนอยู่ ใบหน้าเหี่ยวย่นใสซื่อสุตจิตมีรอยยิ้มหื่นเจ้าเล่ห์แฝงอยู่

พอเกรชแก้ผ้าออกจนหมดก็ใช้มือใช้แขนปิดบังส่วนสำคัญอย่างอายๆ ลุงดำจึงพูดขึ้น “ช่วยยืนตัวตรง แล้วยิ้มด้วยนะครับ ลุงจะถ่ายหน้าหลังแบบทั้งตัว”

เกรชขยับมือไม้ที่สั่นๆด้วยความอาย แม้จะเคยใส่บีกินนี่ถ่ายแบบก็อายที่ต้องมาแก้ผ้าถ่ายรูปอยู่ดี ความอับอายนี้เองมันก่อความรู้สึกแปลกใหม่ในหัวใจ ทั้งตื่นเต้น สงสัย อับอาย และกังวล ปนผสมกันในใจ

พอยืนตรงได้ก็ค่อยๆฝืนยิ้มออกมา ใบหน้าส่อออกมาว่ากำลังกังวล ลุงดำเห็นแบบนั้นก็พูดขึ้น “ใจเย็นๆ ผ่อนคลาย ช่วยบอกความรู้สึกตอนนี้หน่อยครับ”

เกรชตอบทันที “อายสิคะ เกรชไม่เคยแก้ผ้าให้ใครเห็นเลย ลุงเป็นคนแรก”

“อ่อๆ แล้วมีความรู้สึกอื่นอีกไหม บอกมาให้หมดเผื่อจะดีขึ้น”

เกรชครุ่นคิดก่อนจะตอบ “มันตื่นเต้นแปลกๆค่ะ เกรชไม่เข้าใจความรู้สึกนี้เลย”

ลุงดำถามต่อ “ทำไมถึงตื่นเต้นหละครับ หนูเกรชก็ถ่ายแบบมาตั้งแต่เด็กแล้วนี่”

“เรื่องนั้น..” เกรชก็สงสัยเหมือนกัน

ลุงดำแสยะยิ้มมุมปากก่อนจะพูดออกมาตรงๆ “คงเป็นเพราะ ลุงมองนมมองหีหนูเกรชรึปล่าว”

คำพูดตรงๆแบบนี้ทำเอาเกรชตกใจ “นี่ลุง..” แต่ก็ถูกพูดขัดก่อนจะพูดจบ “ลุงว่าใช่แน่ๆ ดูหีหนูเกรชตอนนี้สิเยิ้มแฉะไปหมดแล้ว” เกรชได้ยินแบบนั้นก็อายหน้าแดงรีบเอามือปิดหีทันที

“โอะๆ ไม่ต้องอาย ลุงแค่ทดสอบดูว่าจริงไหม แต่ดูเหมือนว่าจะจริงนะ ถ้าเป็นแบบนี้คงถ่ายไม่ได้แน่ๆ หนูเกรชต้องชินกับความรู้สึกนั้นให้ได้นะ” ลุงดำกลับมาสงบเยือกเย็นเช่นเดิม

เกรชชะงักไปแล้วคิดกับตัวเองอยู่ในหัว ความเป็นมืออาชีพหายไปไหนหมด? ลุงดำกำลังช่วยเราอยู่นะ ที่มีปัญหาก็เพราะเรา ดังนั้นเราต้องชินกับมันให้ได้

ลุงดำจึงออกความเห็น “ถ้าหนูเกรชอายที่ลุงมองนมมองหี งั้นเดี๋ยวลุงขอไปมองใกล้ๆนะ หนูเกรชจะได้ชินไวๆ”

เกรชไม่ได้ตอบแต่พยักหน้าเบาๆ แค่ได้ยินแบบนั้นได้ยินว่าจะมาดูใกล้ๆ ใจก็เต้นระสำระส่ายแล้ว เกิดอะไรขึ้นกับเรากันนะ ทำไมเราตื่นเต้นขนาดนี้

“เอาหละ ลุงเห็นหีหนูเกรชชัดเลย เป็นไงบ้างความรู้สึกนั้นมันชัดขึ้นไหม” ลุงดำถามขณะนั่งยองๆตรงหน้าหว่างขาของเกรช

ความรู้สึกนั้นมันชัดขึ้นจริงๆ เกรชหัวใจเต้นแรงจนแท๊บระเบิด เนื้อตัวร้อนผ่าว เธอไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน “ค่ะ มันชัดขึ้น” เกรชตอบเสียงเบาบาง

ลุงดำขยับใบหน้ามาใกล้มากขึ้นแล้วพูด “ลุงว่าลุงรู้แล้ว หนูเกรชช่วยแหวกแคมหีออกหน่อย ลุงจะมองเข้าไปข้างใน”

เกรชได้ยินก็หน้าแดงก่ำ ใจเต้นระรัวกว่าเดิมหลายเท่า ความรู้สึกนั้นแท๊บระเบิดออกจากอกจริงๆแล้ว

เกรชเชื่อฟังอย่างไม่น่าเชื่อ เกรชใช้มือทั้งสองข้างค่อยๆจับแคมหีเนียนนุ่มขาวอมชมพูแหวกออกจากกัน เผยให้เห็นเม็ดแตดด้านบนและกลีบหีชั้นใน เกรลยิ่งแหวกออกกว้างก็ยิ่งเกิดความรู้สึกที่รุนแรง

น้ำหีใสๆไหลท่วมหีลงมาตามโคนขาอ่อน เกรชเบิกตากว้างแล้วทำการแหวกแคมหีออกจนสุด กระทั่งรูหีอ้าออกจนเป็นรูหีที่เด่นชัด

“ลุงกำลังมองรูหีหนูเกรชอยู่นะ เห็นไปถึงข้างในเลย สวยมากหนูเกรช สวยมาก..” ลุงดำพูดพร้อมขยับใบหน้าไปใกล้ขึ้นอีก

เกรชแท๊บบ้ากับความรู้สึกนี้ เธอไม่เคยได้รับมันมาก่อน และเมื่อสัมผัสถึงลมหายใจอุ่นๆพาดผ่านหีก็ยิ่งรุนแรงขึ้น

ในที่สุดราวกับบางอย่างระเบิดอยู่ภายในใจ มันทั้งสุดยอดและล่องลอยอธิบายไม่ถูก เกรชตัวกระตุกถี่ๆราวกับไฟช็อต ขาสองข้างแข็งเกรงแต่เอวไร้การควบคุมจนกระดกไปมาหน้าหลัง

น้ำหีไม่เคยพุ่งออกมาแรงขนาดนี้มาก่อน มันพุ่งตรงเข้าใบหน้าลุงดำอย่างเต็มๆ เมื่อน้ำหีหยุดลงเกรชก็ทรุดตัวลงนั่งอย่างหมดแรง พร้อมใบหน้าที่เผยถึงความสุขสมอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

“ข.. ขอโทษ หนูขอโทษ” เกรชพูดเสียงสั่นเครือคอแห้งผาก กล่าวขอโทษเพราะเธอเพิ่งปล่อยน้ำจากหีใส่ใบหน้าของลุงดำไป

ลุงดำยังคงนั่งยองๆ พูดด้วยรอยยิ้มเป็นมิตร “ไม่เป็นไรครับอย่าคิดมาก ทีนี้รู้สึกดีขึ้นรึยัง หายตื่นเต้นแล้วใช่ไหม?”

เกรชรู้สึกโล่งอย่างที่สุดตอนนี้เธอราวกับค้นพบความรู้สึกอันแปลกใหม่เข้าแล้วและเธอก็ชอบมันโดยไม่รู้ตัว “ค่ะ หนูดีขึ้นแล้ว” พร้อมปรากฏรอยยิ้มหวานไร้ความกังวล

หลังจากนั้นเกรชก็ถูกถ่ายรูปเปลือยหลายร้อยรูปกินเวลาเป็นชั่วโมงจนในที่สุดก็เสร็จสิ้น ลุงดำขอตัวไปอัพรูปส่งให้เกรชตัวปลอมที่อีกห้อง เกรชจึงอยู่ในห้องตามลำพัง

เกรชนั่งกอดเข่าอยู่บนพื้นครุ่นคำนึงถึงความรู้สึกนั้นอีกครั้ง มันราวกับอยู่ใกล้แต่ก็เอื้อมไม่ถึง เกรชอยากจะสัมผัสมันอีกจึงลองยืนขึ้นใช้มือแหวกหีอีกครั้ง

ความรู้สึกนั้นก่อตัวขึ้นอีก แต่ไม่รุนแรงเท่า เกรชรู้ว่าขาดอะไร มันขาดคนดูยังไงหละ เกรชลองจินตนาการว่ามีคนกำลังนั่งจ้องหีเธออยู่

ความรู้สึกนั้นก็ชัดขึ้น จากหนึ่งคนเป็นสองคน และสามคน ยิ่งเพิ่มจำนวนคนก็ยิ่งตื่นเต้น ยิ่งอับอายก็ยิ่งเร้าใจ แต่ก็ได้แค่จินตนาการเท่านั้น

“พร้อมยังครับหนูเกรช” เสียงลุงดำดังมาไกลๆ เกรชที่ยืนแหวกหีก็รีบเอามือออกด้วยความอาย “พร้อมค่ะ”

ลุงดำเดินมาถึงก็ยื่นสองชุดให้เกรชพร้อมกับพูด “ลุงไม่รู้ว่าหนูเกรชจะชอบไหม แต่ลุงเตรียมชุดปลอมตัวไว้แค่นี้”

เกรชยิ้มแย้มขอบคุณ “ไม่เป็นไรค่ะ แค่ลุงดำช่วยมาขนาดนี้หนูก็ดีใจแล้ว” เธอรับชุดมาใส่

เป็นเสื้อสีขาวเอวลอยกับกระโปรงบานสั้นสีชมพู และมีเสื้อคลุมสีน้ำตาลยาวถึงเข่า พอใส่จนเสร็จก็เพิ่งรู้ตัวว่าไม่มีชั้นในกางเกงในให้นี่นา ชุดเก่าที่ใส่มาก็หายไปแล้ว

เกรชเดินไปหากระจกก็ต้องตื่นตะลึง ความรู้สึกนั้นมันกลับมาอีกแล้ว เพราะเสื้อสีขาวเอวลอยมันบางซะเหลือเกิน มองทะลุจนเห็นหน้าอกจางๆ ยิ่งหัวนมสีชมพูตั้งชูชันมันดันเสื้อออกมาเด่นชัดมาก ส่วนกระโปรงบานสั้นก็สั้นจนปิดก้นได้ครึ่งเดียว พอคิดว่าจะใส่ชุดนี้ออกไปหีก็แฉะขึ้นมาทันที ความรู้สึกแบบนี้อีกแล้ว

ดีที่มีชุดคลุมมาให้ พอใส่ชุดคลุมก็ปกปิดทุกอย่างได้มิดชิด แต่พอนึกถึงชุดด้านในก็อดตื่นเต้นไม่ได้ ถ้าคนอื่นรู้ว่าใส่ชุดแบบนี้จะเป็นยังไงนะ จะตื่นเต้นอับอายขนาดไหนกันนะ แต่เกรชได้แค่คิดจินตนาการเล่นๆเท่านั้น

ลุงดำพาเกรชออกเดินทางอีกครั้งโดยรถส่วนตัวคันสีดำสนิทติดฟีล์มหนา ที่นั่งฝั่งคนขับมีเกรชนั่งอยู่

ระหว่างขับรถลุงดำก็เริ่มถามขึ้น “หนูเกรชยังตื่นเต้นอยู่ไหมครับ” พอเกรชได้ยินคำถามนั้นก็ชะงักใจเต้นอยู่ในใจ “ลุงหมายถึงตื่นเต้นที่จะได้ออกไปเที่ยวหนะ”

พอเกรชได้ยินแบบนั้นก็ผ่อนลมหายใจ นี่เราคิดแบบนั้นได้ยังไง เรานึกว่าลุงถ่มถึงเรื่องนั้น เกรชจึงสลัดความคิดก่อนจะตอบ “เกรชไม่เคยออกไปเที่ยวที่คนเยอะๆเลย นี่เป็นครั้งแรกต้องตื่นเต้นอยู่แล้ว ^^”

“หนูเกรชไม่ร้อนหรอครับ รถลุงติดฟีล์มหนา เอาเสื้อคลุมออกก่อนก็ได้นะ” ลุงดำพูดขณะขับรถไม่หันมามอง

เกรชได้ยินแบบนั้นก็ครุ่นคิดกับตัวเอง แต่ยิ่งคิดยิ่งตื่นเต้น เธออยากถอดมันแต่ก็อาย ทว่าหลังจากผ่านไปสักพักก็ตัดสินใจถอดอยู่ดี

เสื้อคลุมถูกถอดออกเผยชุดที่แสนลามก เป็นเสื้อเอวลอยที่เห็นทะลุไปถึงหน้าอก กับกระโปรงบานสั้นที่นั่งแล้วร่นขึ้นจนปิดหีไม่ได้

ลุงดำสังเกตเห็นก็เผยยิ้มมุมปาก “หนูเกรชยังรู้สึกแบบนั้นอยู่หรอครับ ให้ลุงช่วยอีกไหม?”

เกรชตาเบิกกว้างเผยยิ้มแปลกประหลาด เธอต้องการมันอีก ต้องการความรู้สึกสุดยอดแบบนั้นอีกแน่นอน แต่มันจะดีหรอ จะดีจริงๆหรอ..

“รอบที่แล้วเห็นแค่รูหีเยิ้มๆ รอบนี้ลุงจะมองไปให้ถึงมดลูกเลย” ลุงดำเน้นประโยคท้ายอย่างชัดเจน เกรชได้ยินก็สะเทือนไปถึงสมอง จะมองไปถึงมดลูกเลยหรอ น่าอายเกินไปแล้ว แต่เกรชกลับยิ้มแปลกๆออกมา

“ลุงจะช่วยเกรชจริงๆหรอคะ” เกรชหันไปถามด้วยความหวัง ความรู้สึกนั้นกำลังจุกอกเธออยู่

ลุงดำทำเป็นเจ้าเล่ห์ “ลุงก็อยากช่วยนะ แต่หนูเกรชต้องพูดประโยคนึงก่อน”

“ประโยคไหนคะ หนูจะพูด” เกรชกระตือรือร้นถาม

ลุงดำจอดรถข้างทางก่อนจะยื่นปากมากระซิบที่ข้างหู เกรชตั้งใจฟังพร้อมตาที่เบิกกว้าง เพียงแค่ฟัง น้ำหีก็ไหลออกมากระปิ๊ดนึงแล้ว

“เดี๋ยวค่อยพูดนะ ขอลุงขับไปหาที่ดีๆก่อน” ลุงดำกลับมาขับรถทิ้งให้เกรชอยู่กับความคิดในหัวที่ค่อยๆกระตุ้นความอยากของเธอให้มากขึ้น

รถคันสีดำเลี้ยวเข้าซอยเปลี่ยวในช่วงสายๆ ตอนนี้ไม่มีใครผ่านมาทั้งยังเป็นซอยที่ไม่มีรถขับผ่าน คงเป็นเพราะซอยนี้ไม่ใช่ทางลัดแต่เป็นทางตัน ลุงดำลงจากรถเดินอ้อมมาเปิดประตูให้เกรชเสร็จสับ

“ขอเกรชหยิบชุดก่อนนะ” เกรชกำลังจะหันไปหยิบเสื้อคลุม แต่ก็ถูกลุงดำห้ามเอาไว้ “ไม่ต้องหรอกครับ เดี๋ยวก็ต้องถอดอยู่ดี” คำพูดนี้เองทำเอาเกรชหน้าแดงก่ำ เธอไม่คิดว่าจะมีวันที่จะได้ยินคำแบบนี้จริงๆ

เกรชรู้สึกตื่นเต้นทันทีที่ลงจากรถ เนื่องจากชุดที่แท็บปิดอะไรไม่ได้แบบนี้มันน่าอายเกินไป ถ้าใครมาเห็นเข้าเธอต้องแย่แน่ๆ เขาคงมองเธอเป็นคนลามกแน่ๆ ยิ่งคิดก็ยิ่งอับอายอยู่ในใจ

ลุงดำพาเกรชเดินเข้าไปในซอยเปลี่ยว รถค่อยๆห่างออกไปทีละนิด เกรชที่ค่อนข้างกังวลก็หันไปมองรถเป็นช่วงๆ ยิ่งเห็นรถห่างออกไปก็ยิ่งรู้สึกเสี่ยง เพราะถ้าใครมาเห็นจริงๆคงไม่มีที่หลบแน่ๆ จะวิ่งกลับรถก็คงสายเกินไป ตอนนี้ราวกับกำลังตกลงสู่ก้นเหวไม่มีทางหวนกลับ

“ตรงนี้เลยครับ” ลุงดำหยุดเดินกระทันหัน ตรงนี้ที่ว่าคือกลางถนนดีๆนี่เอง เป็นกลางถนนที่ไม่มีที่ให้หลบ มีบ้านร้างขนาบสองข้างทาง เป็นถนนที่ไม่มีรถหรือผู้คน แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นถนนก็เสี่ยงมากแล้ว

เกรชกลืนน้ำลายอย่างยากลำบากทำตามที่ลุงดำบอกทีละขั้นตอน แรกสุดเกรชยืนอ้าขากว้างจนกระโปรงร่นขึ้นจนเผยหีออกมาให้เห็น จากนั้นก็ใช้สองมืือแหวกแคมหีออกจนสุด เอวกระดกไปด้านหน้าจนหลังแอ่น

จากนั้นก็พูดประโยคที่ได้ยินมา “ช.. ช่วย กรุณา..” แต่พอนึกถึงคำที่จะพูดต่อ ในใจก็เกิดความรู้สึกอันรุนแรง หัวใจเกรชเต้นกระหน่ำ เนื้อตัวร้อนผ่าว และมีบางอย่างที่ควบคุมไม่ได้กำลังพุ่งออกมา

ปิ๊ดด..

ใช่แล้ว เกรชแค่เริ่มพูดก็น้ำหีแตกไปนิดนึงแล้ว เธอขาสั่นเบาๆก่อนจะกลับมาทรงตัว ตาข้างหนึ่งได้หลับลงพร้อมปากที่เผยอออกอย่างควบคุมไม่ได้ เกรชเสียวจนเสียการทรงตัวไปวูบหนึ่ง

“พูดต่อสิครับ” ลุงดำกระตุ้นเตือน

เกรชพยักหน้ายิ้มๆแล้วพูดใหม่ “ช่วยกรุณา.. มองดูหี.. มองหีเกรชที่แสนลามกนี้ด้วยนะคะ กรุณามองให้เต็มที่เลยนะคะ.. อ๊าาาา” เกรชพูดจบประโยคก็ต้องครางออกมาพร้อมความรู้สึกที่อัดอั้นได้ระเบิิดออกมา น้ำหีพุ่งลงพื้นเป็นทางยาว ทิ้งขาที่สั่นพั้บๆไว้เบืื้องหลัง แต่แค่นี้จะทำให้เกรชพอใจได้ยังไง เกรชต้องการมันมากกว่านี้จึงแอ่นหีสู้สายตาที่กำลังจ้องมา

“ฮ่าๆ หนูเกรชพูดถึงขนาดนี้ลุงจะปฏิเสธได้ยังไง ลุงจะส่องเข้าไปในรูหีเอาให้เห็นมดลูกเลย มดลูกร่านๆในรูหีลามกๆของหนูเกรช” ลุงพูดเน้นคำอย่างหื่นๆ เกรชได้ยินก็ยิ่งหื่นตาม เธอแอ่นหีจนสุดตัว มือก็แหวกแคมหีออกอย่างกว้างที่สุด ราวกับอยากให้เห็นไปถึงมดลูกจริงๆ

เกรชเริ่มควบคุมอารมณ์เงี่ยนไม่อยู่ สติที่ประคองความเป็นตัวเองหมดสิ้นไป เกรชเริ่มแสดงความหื่นในตัวออกมาด้วยคำพูด “ดูเลยค่ะ ดูหีเกรชเยอะๆเลย เอาเลย อ๊าาา.. หีลามกๆของเกรช”

“แบบนี้ลุงเห็นไม่ชัด งั้นคงต้องใช้ตัวช่วย” ลุงดำพูดพร้อมหยิบมือถือขึ้นมาเปิดกล้อง จากนั้นก็กดถ่ายไปหลายที แสงแฟรชจากกล้องกระทบดวงตา เกรชถึงกับเสียววูบวาบ กล้องนั่นกำลังถ่ายรูหีของเธออยู่ รูหีลามกที่กำลังแหวกให้ดูอย่างสุดตัว

“อ๊าาาาาา.. เอาเลยค่าาา” เกรชไม่ห้ามแต่กลับแอ่นหีให้มากขึ้น หลังเธอแอ่นจนหน้าเงย มืือก็แหวกแคมหีจนตึงเปรี๊ย ที่ทำไปทั้งหมดกล้องได้ถ่ายไว้แล้ว ถ่ายรูหีแบบเต็มๆ ไม่มีทางชัดไปมากกว่านี้แล้ว

ในที่สุดความรู้สึกอันรุนแรงก็ระเบิดออกอีกครั้ง เกรชตาเบิกกว้างครางลั่น “อ๊างงงงงง!!” พร้อมปล่อยน้ำหีพุ่งกระฉูดกระจัดกระจายไร้ทิศทาง นี่เป็นการเสร็จที่รุนแรงกว่าครั้งที่แล้วซะอีก เกรชเสร็จโดยไม่ต้องโดนตัวด้วยซ้ำ

ความรู้สึกนี้เกรชค่อยๆเสพติดมันโดยไม่รู้ตัว ลุงดำเผยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์กับสายตาที่คมกริบราวกับมีแผนบางอย่างอยู่ในใจ

หลังจากนั้นทั้งสองก็เดินทางต่อ ระหว่างนั้นก็มีบางครั้งที่เกรชสะกิดลุงดำพร้อมพูดประโยคที่ว่า “ช่วยกรุณาดูหีที่แสนลามกของเกรชด้วยค่ะ” เกรชพูดไปหลายครั้งมาก ผ่านไป 2 ชั่วโมงก็พูดไป 5 ครั้งแล้ว ทุกครั้งที่จอดก็มักจะยืืนโชว์หีจนเสร็จสมไปตามเคย เกรชเสพติดมันจริงๆแล้ว..

12:38น.

รถคันสีดำจอดที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง ชายแก่วัย 50 ลงจากรถเดินอ้อมมาเปิดประตูให้สาวสวยหุ่นนางแบบ แต่การแต่งกายของเธอราวกับกระหรี่ผิดจากใบหน้าที่หวานใส

เกรชยังคงอยู่ในชุดเสืื้อเอวลอยแสนบางและกระโปรงบานแสนสั้น แค่เดินก็ราวกับกำลังโชว์ก้นกลมกลึงขาวๆไปตลอดอยู่แล้ว ลมพัดมาทีก็โชว์หีแฉะๆให้คนตาดีได้เห็น ส่วนช่วงบนก็โชว์นมอยู่ตลอดอยู่แล้ว เห็นหัวนมทะลุเสื้อออกมาได้ชัดๆเลย ดีที่เกรชยังใส่ผมบลอนด์จึงไม่มีใครคาดคิดว่าที่แท้เธอคืือเกรชนางแบบสาวสุดฮ็อตของยุคนี้

“หนูเกรชเคยมากินร้านอาหารข้างทางรึปล่าวครับ” ลุงดำหันมาถามเสียงราบเรียบ

“ไม่เคยค่ะ ปกติเกรชกินอาหารที่ผู้จัดการส่งมาให้ทุกมื้อ หรือถ้าออกไปกินข้างนอกก็ร้านภัทรตาคารสี่ถึงห้าดาว” เกรชตอบขณะครุ่นคิดไปด้วย ท่าทางของเธอช่างน่าเอ็นดูเหลือเกิน

ลุงดำพาเข้าร้านอาหาร เป็นร้านกระจกมีโต๊ะอยู่หลายโต๊ะแต่ก็ว่างไม่กี่โต๊ะแล้ว ทั้งสองจึงได้โต๊ะที่อยู่ด้านใน ตอนนั้นเองลุงดำก็หยิบมือถือขึ้นมาวางบนโต๊ะ เกรชเห็นก็ตาโตเตรียมจะคว้ามือถือมาเก็บแต่ก็ถูกลุงดำจับมือห้ามไว้

“ไม่นะลุง รูปนั่น.. เดี๋ยวคนอื่นก็เห็นหรอก” เกรชหันซ้ายหันขวาอายจนแก้มแดง จะไม่ให้อายได้ยังไงก็ลุงดำเปิดรูปรูหีของเธอโชว์หน้าอยู่บนจอ ทั้งยังเปิดแสงจนสุด ใครมองมาก็เห็นแน่นอน

ลุงดำขำเบาๆก่อนจะพูด “ก็ให้เขาเห็นไปสิ ไม่มีใครรู้หรอกว่ารูหีของใคร และอีกอย่างหนูเกรชก็ปลอมตัวอยู่นะ” เกรชชะงักไปก่อนจะชักมือกลับ เธอก้มหน้าแดงก่ำไม่กล้าสบตากับใครแล้ว

ตอนนั้นเองที่พนักงานเดินมาต้อนรับ “รับเมนูอะไรดีครับ” เป็นพนักงานชายอ่อนวัย ท่าทางอ่อนแอแต่สายตากลับแอบมองเกรชอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะเสืื้อแสนบางของเกรช มันเป็นเป้าสายตาได้เป็นอย่างดี

“เอากระเพราไข่ข้นสองจาน” ลุงดำสั่งตามเมนูแนะนำ ก่อนจะหันไปพูดกับพนักงานหนุ่ม “ขอลุงรบกวนหน่อย ลุงมีอะไรอยากถามหนะ” พร้อมจ้องไปในตาของชายหนุ่ม

พนักงานหนุ่มรีบตอบอย่างอ่อนน้อม “ได้เลยครับ” จังหวะที่ตอบก็เผลอไปเห็นรูปบนจอมือถือพอดี เห็นแค่แว๊บเดียวก็รู้ทันทีว่าในรูปคือรูหี และเป็นรูหีที่สวยมาก

“ฮ่าๆ ลุงจะถามเกี่ยวกับรูปนี้นั่นหละ” ลุงดำพูดประโยคนี้เกรชถึงกับส่งมือไปจับแขนลุงดำทันที เธอจ้องตาเขม่งส่งสัญญาณส่ายหน้าเบาๆ แต่ดูเหมือนลุงดำจะไม่สนใจ

.. .. ..ซ่อนตรงนี้.. .. ..
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ ArMeeN II

 • Full Member
 • **
 • 108
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นางแบบหนีเที่ยวเสียวตลอดทาง (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 08:06:08 pm »
ลุงดำ ร้ายกาจนักนะ

*

ออฟไลน์ lit260499

 • Veteran Member
 • ******
 • 1682
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นางแบบหนีเที่ยวเสียวตลอดทาง (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 08:20:29 pm »
ลุงดำได้ดูของดีของเกรซคงของขึ้นแน่ๆเลย

*

ออฟไลน์ NNGGOO

 • Junior Member
 • ***
 • 382
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นางแบบหนีเที่ยวเสียวตลอดทาง (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 08:32:46 pm »
ลุงเจ้าเล่ห์ทำเด็กเสียคน

*

ออฟไลน์ paoimpreza

 • Junior Member
 • ***
 • 301
 • 76
  • ดูรายละเอียด
Re: นางแบบหนีเที่ยวเสียวตลอดทาง (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 08:33:41 pm »
จะได้เย็ดมั้ย

*

ออฟไลน์ แมวหง่าว

 • Senior Member
 • ****
 • 915
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นางแบบหนีเที่ยวเสียวตลอดทาง (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 08:44:04 pm »
ต้องเป็นรูปจิมิน้องเกรซแน่ๆ

*

ออฟไลน์ darkerside69

 • Full Member
 • **
 • 234
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: นางแบบหนีเที่ยวเสียวตลอดทาง (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 08:47:15 pm »
โห สุดยอดครับ ลุงดำเป็นใครเนี่ย ทะลุบอดี้การ์ดเข้าไปได้ไงนะ

*

ออฟไลน์ devilsakura

 • Junior Member
 • ***
 • 378
 • 203
  • ดูรายละเอียด
Re: นางแบบหนีเที่ยวเสียวตลอดทาง (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 08:54:26 pm »
ลุงดำนี่สุดยอด นักจิตวิทยาเลย

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2068
 • 1116
  • ดูรายละเอียด
Re: นางแบบหนีเที่ยวเสียวตลอดทาง (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 08:58:52 pm »
ขอบคุณมากครับ เกรซจะโดนลุงดำหลอกหรือเปล่าครับ ชีวิตภายนอกไม่สวยหรูนะครับเกรซ

*

ออฟไลน์ nutto_king77

 • Banned!

 • Full Member
 • **
 • 237
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นางแบบหนีเที่ยวเสียวตลอดทาง (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 09:03:53 pm »
เกรซน่าโดนจัดหนัก 3 รูนะ

Re: นางแบบหนีเที่ยวเสียวตลอดทาง (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 09:08:50 pm »
แค่เริ่มต้นก็เสียวแล้วครับ

*

ออฟไลน์ hiroshi123

 • Junior Member
 • ***
 • 305
 • 59
  • ดูรายละเอียด
Re: นางแบบหนีเที่ยวเสียวตลอดทาง (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 09:11:15 pm »
ต้องเย็ดถึงจะหาย

*

ออฟไลน์ upperbound

 • Senior Member
 • ****
 • 874
 • 191
  • ดูรายละเอียด
Re: นางแบบหนีเที่ยวเสียวตลอดทาง (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 09:13:41 pm »
แจ่มมากลุงดำ อิจฉาขึ้นมาทันใด

Re: นางแบบหนีเที่ยวเสียวตลอดทาง (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 09:25:00 pm »
อิลุงมิชั้นเชิงมาก

*

ออฟไลน์ patji

 • Full Member
 • **
 • 158
 • 31
  • ดูรายละเอียด
Re: นางแบบหนีเที่ยวเสียวตลอดทาง (หลุดโลก) [ไม่จบ]
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: ธันวาคม 27, 2020, 09:25:15 pm »
ลุงดำลีลาดีมาก หนูเกรชไม่น่ารอดแหง

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ