วัยอลวน วันอลเวง มุมของบุค

วัยอลวน วันอลเวง มุมของบุค

 • 252 ตอบ
 • 5239 อ่าน
*

ออฟไลน์ NTRSLAYER

 • Junior Member
 • ***
 • 261
 • 17
  • ดูรายละเอียด
วัยอลวน วันอลเวง มุมของบุค
« เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 11:13:46 pm »
                                                     วัยอลวน วันอลเวง มุมของบุค

          (เรื่องสั้นแต่งฆ่าเวลาของนาย No Operation Man ความสมเหตุสมผลไม่มี ภาษาวิบัติกระจาย อ่านแก้เบื่อกันไปอย่าคิดมาก)
                                             
                                                                             

5 ปีแล้วสินะที่ผมคบกับแบม ตั้งแต่เจอกันครั้งแรกม.4 จนตอนนี้เราอยู่ปี 2 กันแล้ว ความน่ารักของแบมไม่เคยลดลงไปเลย ยิ่งโตเธอยิ่งน่ารักรักน่าเย็ด คนตาตี่หน้าจืดๆอย่างผม ไม่อยากจะเชื่อว่าจะจีบสาวหมวยตาโตหุ่นระทมใจชายทั้งรร.ติดได้ ส่วนนึงผมว่าคงเพราะตอนเจอกันวันแรกที่รร.เปิด แบมเค้ากำลังตื่นเต้นหาแถวที่นั่งไม่เจอ ไอ่ผมตาไวเห็นสาวน่ารักแถมหุ่นมินิแน่นๆของแบมเลยรู้ว่าคงเป็นเด็กม.4 เข้าใหม่ ด้วยที่ผมเป็นเป็นเด็กเก่าเข้าเรียนมาตั้งแต่ม.1 เลยรู้ระยะการยืนเข้าแถวดีว่าม.ไหนยืนไหน ผมเลยทักเรียกถามแบมแถมแนะนำตัวแล้วพาคุนเธอมานั่งถูกแถวให้ นี่แหละมั้งทำให้ผมเป็นคนแรกที่แบมประทับใจในรร. จนจีบแบมติด แล้วตามประสาวัยรุ่น เป็นแฟนกันแล้วก็เงี่ยน หาหนทางจะเอาเธอให้ได้ จนสำเร็จได้เอาแบมตอนม.4เทอม2 ผมเป็นผู้ชายคนแรกของแบมเลย พูดไปแบมก็เป็นผู้หญิงคนแรกของผมเหมือนกัน ถ้าไม่นับดาราเอวีเป็นสิบๆคนที่ผม
ใช้ฝึกวิชาแม่นางทั้งห้าอะนะ จริงๆต้องขอบใจไอ่เหี้ยโต เพื่อนตัวแสบของผมที่แนะแนวการฝึกให้ ไม่งั้นครั้งแรกกับแบมผมคงทำไม่สำเร็จถ้าไม่ได้ฝึกดูแนวทางจากหนังเอวีพวกนั้นมาก่อน
เล่าย้อนนิดนึง คือตอนเริ่มเปิดตัวกับแบมว่าจีบนะ แบมจะยอมให้ผมแค่จับมือตอนเดินกลับบ้านด้วยแค่นั้น ส่วนเรื่องขอหอมแก้มจนขอดูดปากดูดนมไซร้คอได้น่ะผมตื้อเองตอนอยู่กันสองต่อสองทั้งนั้น แต่ก็กินเวลาไปเป็นเทอมเลยว่าแบมจะยอมให้ผมจับหีได้ มันเริ่มง่ายตอนนั้นนั่นแหละ เพราะแบมเค้าอ่อนไหวอารมณ์มาไวมากถ้าโดนผมลูบหีได้ ขนาดแค่ลูบๆขยี้เบาๆนอกกระโปรงนร.ตอนนั่งเรียนโต๊ะเตี้ยกับพื้นในห้องพลานามัย แบมยังมือไม้อ่อนเกือบโดนผมจับขึ้นตักได้ ดีที่ผมเองก็ยังไม่กล้าพอจะทำเพราะกลัวครูหันมาเห็น ไม่งั้นคงได้กลายเป็นตำนานสุดแสบของรร.ไปแระ
จนถึงตอนวันนั้นที่สบโอกาส พ่อแม่แบมไปงานแต่งญาติจะกลับดึกๆ แล้วรร.ติดมีสอบปลายภาคพอดี แบมเลยไม่ต้องไปกับพ่อแม่ วันนั้นผมเลยได้เย็ดแบมครั้งแรกที่โซฟารับแขกบ้านแบมนั่นแหละ
คิดถึงตอนควยผมที่แข็งปั๊กยังกะไม้กำลังค่อยๆดันเข้ากลีบแคมหีเนียนๆโคตรแน่นของแบมในท่าที่แบมนอนชันขาเป็นรูปตัวเอ็มคาชุดม.ปลายแล้วควยจะแข็งทุกที ภาพมันยังติดตาที่ตอนถอดควยออกแล้วน้ำขาวๆไหลพรึดตามออกมาจากรูหีชมพูใสๆแวววับ แคมหีที่เกลี้ยงเนียนบวกกับเนินที่โหนกนูนพอตัวของแบมนั้นมันสุดจะบรรยายจริงๆ แถมสัมผัสข้างในที่รัดตอดแน่นจนผมซอยได้ไม่ถึงสามนาทีก็น้ำแตกระเบิดพรวดๆพลาดแตกในแบบสุดกลั่น ยังดีที่ครั้งนั้นแบมไม่ท้อง ครั้งหลังๆผมถึงเริ่มฝึกแตกนอกได้ จนแม้ทุกวันนี้แบมจะแวะมาเย็ดกับผมที่หอพักข้างมอก่อนกลับบ้านได้แล้วโดยพ่อแม่ไม่เคยสงสัย แต่ผมก็ยังฝังใจกับครั้งแรกของแบมอยู่ดี ถึงแม้จะไม่ได้เห็นเลือดสาวของแบมเหมือนกับในหนังโป๊เปิดซิงที่เคยดูก็เถอะ เพราะควยผมมันแค่มาตรฐานถุงยาง49มิลแถมแบมโดนผมใช้นิ้วล้วงปลุกอารมณ์เล่นอยู่หลายครั้งก่อนหน้า ผมเลยอดได้เห็นซอตอะไรแบบนั้น  กำลังนั่งเคลิ้มควยแข็งเพลินๆผมก็มองเห็นแบมกำลังเดินลงมาจากตึกเรียนพอดี ยิ่งทำให้ผมหลงแฟนตัวเองไม่เลิก เพราะชุดนศ.พอดีตัวมันช่างเน้นให้หุ่นอ้อนแอ้นแต่นม 34 ของแบมตึงเปรี๊ยะกับเสื้อนศ.สีขาวชัดเจนกว่าคนอื่น (จริงๆคนอื่นก็นมแน่นเสื้อกันทุกคน แต่ผมหื่นหลงมองแฟนตัวเองคนเดียว ฮา ) แบมสูงแค่ 155 แต่ดันเอวเล็ก สะโพกกับนมของแบมเลยดูเด่นมากกกก ผมไม่เบื่อเลยที่จะมานั่งรอแบมลงจากตึกเรียนแทบทุกวันที่ผมได้ลงมาก่อน จะว่าไปก็ไม่ได้มีผมคนเดียวหรอกที่หลงหุ่นแบม เพราะผมเห็นเพื่อนๆผู้ชายทั้งมอถ้าจังหวะได้มอง ก็เห็นจ้องนมกับก้นแบมอยู่บ่อยๆ ยิ่งไอ่โตเพื่อนตัวแสบของผมที่มันก็ตามมาเข้าเรียนที่เดียวกับผมเพราะสนิทกัน มันยิ่งหื่นออกนอกหน้ากว่าผมซะอีก
โต “กูอะค่ดอิจฉามึงเลยว่ะบุค แบมแม่งยิ่งโตยิ่งน่า....”
ผม “น่าพ่องมึงอะสาส จิตอกุศลกับเพื่อนนะมึงอะสัสโต”
โต “อ๊าว ก็มันจริงมั้ยละ กูกะมึงอยู่กันมาตั้งแต่แรก คนหงิมๆอย่างมึงยังต้องมาขอให้กูฝึกชิชาเปิดซิงเลย”
ผม “พ่อง มึงจะพูดดังหาพ่อมึงหรอไอ่เหี้ย”
โต“อ่าวๆ อายๆจะห้าวกะกูเด่วกูแฉความกามของมึงน๊า เอาเด้ๆ”
ผมนี่โดดล็อคคอปิดปากมันแทบไม่ทัน เพื่อนๆที่ได้ยินแม่งก็ขำกันใหญ่ พอดีแบมเดินมาถึงเรียกผม
แบม “ นี่ คู่เกย์สองคนนี้เลิกสวีทกันซิ”
ผม” อ่าวๆ มานี่เลย”
แบม“ว้ายย โอ้ยยยย”
ผมนี่รีบไปหยิกแก้มแบมจนบานเลย ไล่แกล้งกันจนเหนื่อยผมแบมไอ่โตก็พากันมาหาไรกินมื้อค่ำที่ร้านข้าวหน้าหอผม แบมก็บอกผมกับไอ่โตว่าในงานกีฬาสีมอ คณะแบมจะหาทุนทำซุ้มเล่นเกมเก็บตังค์แล้วมีของรางวัลเป็นตุ๊กตาในซุ้ม แบมโดนโหวตแบ่งหน้าที่ให้เป็นคนไปซื้อตุ๊กตาเพราะเพื่อนๆแบมรู้ว่าผมกับไอ่โตมีรถตู้ (รถตู้ทรงรถเก่าไอ่โตมัน พ่อมันยกให้ไว้ขับใช้เท่ๆ ) ผมถามแบมว่าจะซื้อตุ๊กตากี่ตัวถึงต้องใช้รถตู้ แบบบอกว่า ตัวใหญ่ๆกว่าตัวคน 10 ตัว ตัวเล็กเท่าๆเป๋าเป้ 50 ตัว พวกผมถึงกับร้อง เชี่ยยยย เยอะสาด ด่าเพื่อนๆของแบมกันเลยแต่แบมยิ้มๆบอกเขิลๆว่า
แบม ” อย่าไปว่าพวกมันเลย แบมเสนอเองด้วย อยากไปสำเพ็งกับบุคนี่นา “ แบมทำหน้าแมวอ้อนตาหวานใส่ผม ผมนี่ร้องอ๋อเลย ไอ่โตแม่งเลยแซว
โต ” อ้อออ อยากไปสำเพ็งกับไอ่บุค แต่จะใช้รถกูเนี่ยนะไอ่แบม “ มันทำเสียงแซวแบบกวนตีนๆ
แบม “ โธ่ โตมึงอย่ากวนตีนดิ ทีมึงใช้กูช่วยเป็นแม่สื่อแอนให้ กูยังไม่ว่าเลยนะ “ แบมสวนมันแบบนี้ไอ่โตมันยิ้มเขินๆเลย
โต “ เออๆกูหมั่นไส้พวกมึงนี่ รถก็รถกู จะให้กูขับพาพวกมึงไปเที่ยวกันนี่นะ ไม่เอาอะ ให้บุคมันขับเลย “ “ แล้วมึงไปนั่งหน้ากับมัน กูเจ้านายจะไปนอนชิวเบาะหลังคนเดียว “
แบม “ โห โคดป๋าอะ ให้กูกับบุคเป็นคนขับคนใช้เลยนะ “
โต “ รึไม่เอา เด่วกูขายรถทิ้งแม่ง “
แบม “ เอา “ ผมฟังสองคนนี้กัดกันแล้วก็ขำๆ แต่ก็เห็นด้วยกับไอ่โตมันตรงที่ให้ผมขับแล้วแบมนั่งหน้าไปด้วยก็ถูกแล้ว เพราะรถไอ่โตมัน จะให้มันขับแล้วผมกับแบมไปนั่งดู๋ดี๋กันเบาะหลังมันคงด่าตาย พวกเราตกลงกันว่าจะไปกันวันอาทิตย์กลางวัน เพราะคิดว่ารถไม่น่าจะติดเท่าวันธรรมดา
พอกินข้าวกันเสร็จผมก็พาแบมขึ้นห้องส่วนไอ่โตก็ขอตัวอาบน้ำเพราะมันรู้หน้าที่ว่าต้องหลีกทางให้ผมกับแบมเอากันก่อนไปส่งแบมกลับบ้าน (พ่อแม่แบมไม่ยอมให้แบมอยู่หอ) แต่ก่อนมันเดินไปเข้าห้องน้ำมันก็ยังเสือกโผล่หน้ามาแซวผมกับแบมที่กำลังเอนตัวซบกันบนเตียงในห้องนอนผม (หอผมกับไอ่โตมีห้องนอนแยก2ห้องแต่ห้องน้ำเดียวเพราะเป็นคอนโดเก่าที่เจ้าของแปลงมาทำเป็นห้องเช่าข้างมอ)
โต “ เออแบม กูไม่ค่อยได้ยินเสียงมึงครางเลย เอากันยังไงวะ ไอ่บุคมันควยเล็กไปอะเด่ะ สนใจลองควยไซส์ฝรั่งอย่างกูบอกได้นะ “ มันไม่พูดเปล่าแต่ยังเอามือกำท่อนควยในผ้าเช็ดตัวที่เห็นใหญ่เป็นลำยังกะในผ้านั้นคือแท่งข้าวหลามหนองมนยังไงยังงั้นเลย ทั้งผมทั้งแบมต่างโพล่งด่ามันพร้อมๆกัน
แบม/ผม “ เชี่ยยยยย/ว้ายไอ่บ้า “ แบมหยิบหมอนจะปาใส่มันแต่มันหัวเราะแล้วรีบวิ่งหลบไปอย่างไว แบมถึงกับหัวเราะมันด้วย ผมก็ยิ้มเขินๆเอามือคลอแก้มแบมแต่ในใจก็เคืองๆไอ่เหี้ยโตนิดๆที่มันเล่นมุกจิกกัดเรื่องขนาดควยกันแบบนี้ แต่แบมก็ทำให้ชื่นใจว่า
แบม “ ใครจะไปกล้าครางดังเนอะ “ แก้มแบมระเรื่อขึ้นอมยิ้มเขิลน่ารักจนใจผมละลายแล้ว แบมเขยิบมาจุบปากผม ผมก็บอก อือใช่ ไอ่เหี้ยโตแม่งกวนตีนเรื่องงี้มาแต่ไหนแต่ไรละ มันถือว่าควยมันใหญ่กว่าเค้า
แบม “ อือ แต่ก็ใหญ่จริงเนอะ ยังกะกระบอง ดีนะแบมไม่ได้เป็นแฟนมัน “
ผม “ บ้าขืนเป็นก็ฉีกกันพอดี ขนาดของเค้าตัวเองยังเจ็บเลยหนิ “ พูดไปผมก็ช้อนยกตัวแบมขึ้นมาคร่อมตัวไว้เอาหน้าซุกนมนุ่มแน่นของแบมแล้วดมความหอมของกลิ่นร่องนมผ่านเสื้อนศ. แต่ในใจผมนี่จี๊ดเลย เผลอนึกภาพตามว่าถ้าคนที่ได้เป็นแฟนแบมคือไอ่โตแล้วตอนมันเย็ดแบมครั้งแรก หีอูมน้อยๆของแบมที่กำลังทับเป้าผมอยู่นี่จะเป็นยังไง คิดแล้วภาพมันก็วาบขึ้น ภาพที่ท่อนควยขนาดเท่าๆขวดน้ำแร่ของมันกำลังเสียบปักคารูฟิตๆของแบม จินตนาภาพมันเสือกชัดเจนผมเย็นวาบขึ้นในหัว ท่อนควยในกางเกงแข็งขึ้นจนปวด ต้องรีบรูดซิปเอามันออกมาเสยหัวควยชนกลางกกน.กลีบอูมๆของแบมที่กำลังนั่งบดทับอยู่ นิ้วมือผมเกี่ยวขอบเป้ากกน.ออกแล้วจับหัวควยเสยมุดเข้าร่องรูฟิตที่คุ้นเคย ปากรูแบมแฉะเยิ้มแล้ว แบมครางยอกไหล่เอาสองมือกดท้องผมไว้แล้วทำตาปรือเซ็กซี่พร้อมกับให้ความร่วมมือค่อยๆกดก้นลงมาจนผมรู้สึกตึงผิวหนังครึ่งท่อนควย แบมกระดกสะโพกถอนขึ้นแล้วกดสะโพกลงมาใหม่สองสามครั้งคราวนี้มันเริ่มลื่นขึ้นจนหีของแบมกดอัดคาบกินควยผมเข้าได้มิดโคน ทั้งผมทั้งแบมอ้าปากครางระบายเสียงพร้อมกัน “ อ่า.... “
ผม “ ให้เค้ารีบแตกก่อนนะ กลัวไอ่โตออกมา “ แบมเม้มปากครางอือแล้วเร่งบดสะโพกรัวเนิบๆ ควยผมรู้สึกทั้งอุ่นทั้งรัดแน่น เสียวซ่านจนต้องตะบปก้นแบมช่วยขยับ สะโพกสวยของแบมบดรัวขึ้นจนท่อนควยผมเสียวซ่านแน่นไปจนถึงสันหลัง แบมกอดหัวผมอัดนมเข้ากับหน้าผมจนแทบหายใจไม่ออก ลำควยก็ถูกแบมน้อยกระหน่ำเสียวจนรู้สึกแน่นลำควยสุดขีด และแล้วขีดสุดมาถึง ผมครางอ๊ากกกอดแบมสุดแรงแล้วเกร็งก้นส่งแรงอัดเอวสวนใส่กลีบหีแบม จังหวะน้ำควยจะระเบิดผมรีบดันเอวแบมมถอยออก น้ำผมระเบิดพุ่งพรวดขึ้นสูงจนซัดแหมะโดนเสื้อนศ.ของแบมหลายกระฉูด
ผมร้อง อ่า.... กินเร็ว แบมหายใจเฮือกนึงแล้วก้มลงเอาปากงับหัวควยผม ลิ้นแบมเลียตวัดดูดน้ำควยที่เลอะอยู่กินเข้าไปบุ้บบ๊วบ ผมนี่เสียวจนต้องแหงนหน้าตาลอย มือลูบเส้นผมลอนนุ่มๆของแบมกดหัวเธอให้อมควยขึ้นลง มันเสียวสุดกลั่นจริงๆ แบมลุกตัวขึ้นแล้วซบกอดอกผม ผมรีบดึงผ้าห่มมาครุมตัวแบม ถามแบมว่าค้างเยอะมั้ย แบมตอบเสียงเบาๆว่าไม่อะ สักพักเสียงกุกกักก็ดังมาจากห้องน้ำ ผมกับแบมเลยรีบจัดการตัวเองให้เรียบร้อย แบมจัดเสื้อผ้าไวมาก ดูเป็นชุดนศ.เรียบร้อยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นแต่ใบหน้าสวยคุณหนูของแบมยังแดงระเรื่อ ไอ่โตมันก็โผล่มาแซวอีกว่า “อ่าว เสร็จแล้วหรอวะว่าจะแจม” คราวนี้ผมเลยทำท่าจะไล่ตื้บมันบ้าง มันวิ่งวนหนีผมไปมาผ้าเช็ดตัวที่มันนุ่งปลิวแทบจะหลุดแบมหัวเราะขำคิกคัก เล่นกันสักพักผมก็เอารถตู้ไอ่โตขับไปส่งแบมที่บ้าน นี่แหละชีวิตวัยรุ่นที่ผ่านๆไปแต่ละวันของผมกับแบมอีกหนึ่งวัน

พอถึงวันอาทิตย์ พวกเราก็พากันไปช่วยแบมซื้อตุ๊กตา ไอ่โตแม่งให้ผมนั่งขับกับแบมจริงๆ ส่วนมันนั่งในเบาะตู้เอนตัวเล่นมือถือสบายใจ ผมว่าอะไรมันไม่ได้เพราะมันให้ใช้รถแล้ว ธุระแฟนใครคนนั้นก็ควรเหนื่อยอะถูกแล้ว
วันนี้แบมแต่งตัวชุดนอกด้วยกระโปรงยืดรัดสั้นเหนือเข่าสียีน เสื้อยืดรัดนมสีขาว แหม้ ถ้าไม่ติดว่าต้องรีบมาผมคงจับแบมฟัดก้นฟัดนมให้สะใจก่อนแน่ๆ
  แต่พอขับมาถึงสำเพ็ง สิ่งที่พวกผมลืมคิดเผื่อไปก็คือ รถที่ติดมหาติด การหาที่จอดรถ และการขนตุ๊กตาขึ้นรถ แน่นอนว่าด้วยความไร้ประสบการณ์การซื้อตุ๊กตาขนาดใหญ่จำนวนมากๆนั้นมันเลยวุ่นวายจนคิดอะไรกันแทบไม่ออก
แบม “ บุคไปเอารถมาจอดตรงสะพานนี้นะ เดี๋ยวแบมกับโตจะยืนรอขนขึ้น “
ผม “ ได้ๆ “ ผมตอบแบมแล้วรีบเดินไปเอารถจากที่จอด ใช่ครับ ร้านที่ขายตุ๊กตาไม่ได้มีร้านเดียว เพราะพวกเราไม่ได้สั่งล่วงหน้า เลยต้องเดินถามซื้อจากหลายๆร้านแล้วเอาตุ๊กตามาวางกองรอบนถนนสะพานเหล็กเก่า ไอ่โตจากนั่งรอในรถสบายๆก็ก้นร้อนโดนแบมสั่งให้ไปช่วยขนด้วย คิดๆไปผมก็ต้องขอบใจมันจริงๆที่ยังมาด้วยกันไม่งั้นผมกับแบมตายแน่ๆ แต่เหตุสุดวิสัยก็ยังไม่หยุดเกิด รถเราโดนพี่ตำรวจเป่านกหวีดไล่ จังหวะที่ตุ๊กตากำลังจะเต็มคันรถแล้วแต่แบมกับไอ่โตยังไม่ทันได้ขึ้นนั่งบนรถดี ผมตะโกนเร่งบอกสองคนนั้นให้ขึ้นรถด่วน แต่ตุ๊กตายังขึ้นรถไม่หมดเพราะการยัดขึ้นมาแบบรีบๆทำให้ไม่มีที่จะให้แบมกับไอ่โตขึ้นมานั่ง พี่ตำรวจก็เริ่มมองซ้ายขวาแล้วจะเดินข้ามถนนมาที่พวกเรา ไอ่โตตัดสินใจดึงตุ๊กตาตัวใหญ่ๆขึ้นมาอัดไว้ที่นั่งหน้าข้างคนขับแล้วดันตุ๊กตาเปิดช่องให้แบมขึ้นมาในตู้ก่อนที่มันจะพุ่งขึ้นรถแล้วปิดประตูข้างจนได้ ผมรีบออกรถไปจากตรงนั้นอย่างโล่งอก เสียงไอ่โตบอกแบม
โต “ แบมมึงลุกขึ้นก่อน เออ นั่นแหละ “ มันคงนั่งเบียดกับแบมอยู่เลยจัดระเบียบที่นั่งใหม่ ผมเองหันไม่มองแล้วก็ตกใจนิดๆเพราะตุ๊กตาเต็มรถไปหมด มองเห็นหัวแบมลุกขึ้นมาแวบๆ ก่อนผมจะหันมามองถนนขับรถต่อ ได้ยินแบมพูดว่า
แบม “ เอ้า เหี้ยละ “
โต “ เออ น่ะ แปบเดียว เดี๋ยวค่อยจอดจัด นั่งไปก่อน “
แบม “ เหี้ย มึงนะมึง ห้ามทะลึ่งนะ “
โต “ เออ แค่นี้เอง ทำเป็นป็อดไปได้ อู้ยย “

 

(จบมุมบุค)เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 04, 2021, 11:43:08 pm โดย gamgam »

*

ออฟไลน์ Nuum123

 • Junior Member
 • ***
 • 360
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของบุค
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 11:26:56 pm »
แบมโดนเล่นบนรถแล้วมั้ง

*

ออฟไลน์ Au Nanma

 • Gold Member
 • *****
 • 1252
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของบุค
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 11:32:52 pm »
ได้เจอไซส์บิ๊กๆแน่

*

ออนไลน์ Anawat Sirirattanapaitoon

 • Junior Member
 • ***
 • 332
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของบุค
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 11:43:36 pm »
แบมโดนบนรถแน่นอน

*

ออฟไลน์ Gig11

 • Full Member
 • **
 • 164
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของบุค
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 11:46:07 pm »
แอบโดนบนรถแล้วติดใจแน่ๆ

*

ออฟไลน์ แมว69

 • Senior Member
 • ****
 • 662
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของบุค
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 11:47:44 pm »
 แบมเยอของใหญ่

*

ออฟไลน์ occocc

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของบุค
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 04, 2021, 11:48:50 pm »
น่าสนุกนะเรื่องนี้

*

ออฟไลน์ KwangPloy

 • Full Member
 • **
 • 61
 • 181
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของบุค
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 12:03:34 am »
 ::Dribbling::


อ่านแล้วฟินดีจัง คิดว่าแบมคงจะเสร็จโตแน่แต่จะแบบไหนนะ ถ้าให้เดาเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในรถน่าจะทำให้มีอารณ์ แล้วแอบไปต่อกันที่ห้องตอนที่แฟนหลับ อันนี้คาดเดาล้วนๆ

เนื้อเรื่องสนุกมากอ่านเพลินเลยหลังอ่าน...

(^_^)  ชอบมาก พระเอกน่ารัก! ไม่ขอเล่าละกันอยากรู้ก็เม้นเข้าไปอ่านกันเอง

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 05, 2021, 12:08:47 am โดย KwangPloy »

*

ออฟไลน์ noknoi13

 • Junior Member
 • ***
 • 564
 • 141
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของบุค
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 12:06:48 am »
แบม มีแววว่าจะได้เจอของใหญ่

*

ออฟไลน์ niceanglev

 • Senior Member
 • ****
 • 874
 • 49
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของบุค
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 12:11:14 am »
แบมโดนเล่นแน่เลยอะ โดนของใหญ่เข้าไปคงหลวม

*

ออฟไลน์ delealpi

 • Senior Member
 • ****
 • 913
 • 367
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของบุค
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 12:17:05 am »
นั่งทับกระบองหรือเปล่านะ

*

ออฟไลน์ Jaker1234

 • Junior Member
 • ***
 • 284
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของบุค
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 12:24:57 am »
เอาแล้วแบมเจอของใหญ่เข้าแล้วจะติดใจไหมเนี่ย

*

ออฟไลน์ neimuchan

 • Junior Member
 • ***
 • 556
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของบุค
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 12:26:20 am »
ntr คารถ แน่นอน
จริงๆแล้วมี ID เก่า แต่ดันจำ password mail เก่าไม่ได้เลยต้องสมัครใหม่ -*-

*

ออฟไลน์ neung_cm

 • Senior Member
 • ****
 • 980
 • 116
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของบุค
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 12:27:55 am »
นั่งตักกันแน่แบบนี้เดี๋ยวมีเฮ

*

ออนไลน์ elelle

 • Senior Member
 • ****
 • 629
 • 81
  • ดูรายละเอียด
Re: วัยอลวน วันอลเวง มุมของบุค
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 12:28:11 am »
เจอของใหญ่ทิ่มแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ