เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน ตอนที่ 4

เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน ตอนที่ 4

 • 620 ตอบ
 • 8910 อ่าน
*

ออฟไลน์ Omega19

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 2559
  • ดูรายละเอียด
เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน ตอนที่ 4
« เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 10:35:04 pm »
เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน by //Omega19//
ตอนที่ 4

              ภายในรถเงียบกริบ ไม่มีใครพูดอะไรเลยจนกระทั้งพี่ก้องส่งเปรี้ยวกับมิวถึงบ้าน มิวไม่พูดอะกับเปรี้ยวซักคำ เดินนำเปรี้ยวเปิดประตูบ้านเข้าไป
              “กลับดึกเลยนะลูกมิว” เสียงคุณชาติพ่อเลี้ยงของมิวนั่งจิบเบียร์อยู่ตรงห้องนั่งเล่น เปรี้ยวรีบยกมือไหว้ทันที

              เปรี้ยวเคยมานอนบ้านมิวบ่อยๆจึงชินกับสายตาหื่นของพ่อเลี้ยงมองมิวแบบนี้ ซึ่งพ่อเลี้ยงคนนี้แหละคือคนที่มิวเล่าให้ฟังว่ามิวแอบมีอะไรด้วย

              “พอดีไปต่อที่ห้องเพื่อนค่ะ” มิวตอบก่อนที่มิวและเปรี้ยวขอตัวขึ้นห้องนอนของมิว

              “เปรี้ยวเดี๋ยวเราอาบน้ำก่อนนะ” มิวหยิบผ้าเช็ดตัวเข้าไปอาบน้ำก่อน ครู่หนึ่งก็นุ่งผ้าเช็ดตัวเดินออกมา เปรี้ยวจึงเข้าไปอาบบ้าง

              เปรี้ยวอาบน้ำนานพอสมควรเพราะเหนียวตัวจากน้ำลายที่ติดทั่วตัวของเธอ พร้อมกับบ้วนปากกลั้วคอเพราะเมื่อกี้พึ่งกินน้ำกามของพี่ก้อง กลิ่นยังติดคอเธออยู่เลย กว่าจะเสร็จก็เกือบครึ่งชั่วโมง พอออกมาเปรี้ยวก็เห็นมิวใส่เสื้อนักเรียนกำลังถ่ายเซลฟี่อยู่

              “อ้าวมิวใส่ชุดนักเรียนทำไมอะ จะไปเรียนแล้วเหรอ นี่ยังไม่เช้าเลยนะ” เปรี้ยวแปลกใจที่มิวใส่ชุดนักเรียนแล้ว
              “แหม ก็ใส่เล่นๆอะ เปรี้ยวก็ใส่สิแล้วถ่ายรูปลงเฟสกัน” มิวบอกพร้อมกับเอาชุดนักเรียนของเปรี้ยวที่แขวนไว้มาให้
              “ไม่เอา ชั้นจะนอน ง่วงแล้ว” เปรี้ยวปฏิเสธรีบใส่ชุดชั้นในและเตรียมชุดนอน เพราะเริ่มง่วงเต็มที
              “น่าเปรี้ยว ถ่ายรูปคู่กับเราหน่อยนะๆ ไม่ได้ถ่ายคู่กันนานแล้ว นะเปรี้ยวนะ น๊า....” มิวออดอ้อน เปรี้ยวอดสงสัยในท่าทีของมิวไม่น้อยเมื่อตะกี้ยังงอนเปรี้ยวอยู่ งอนอะไรก็ไม่รู้ด้วย แต่ตอนนี้กลับอ้อนขอถ่ายรูปด้วย
              “อื้มๆ แป๊บเดียวนะ” เปรี้ยวใส่ชุดนักเรียนเสร็จก็นั่งข้างมิวเพื่อถ่ายเซลฟี่ด้วยตามคำขอของเปรี้ยว
              “เปรี้ยว…เธอนี้มีเสน่ แถมน่ารักมากเลยนะ” มิวกระซิบข้างหูเปรี้ยว
              “บ้า..มิว เธอเป็นอะไรอยู่ๆก็ชมชั้น” เปรี้ยวแปลกใจที่อยู่ๆมิวก็ชมเธอแบบนี้
              “ก็จริงนิ ดูอย่างตะกี้สิ ทั้งพี่ตูนกับพี่ก้องสิ จ้องจะงาบเธอทั้งคู่ ดีนะเราช่วยเธอเอาไว้ ไม่งั้นเธอเสียซิงไม่พอโดนสวิงด้วยแน่” ก็จริงอย่างที่มิวว่า ตะกี้เธอหวุดหวิดเสียความบริสุทธ์อยู่รอมร่อ แถมพี่ก้องยังขอต่อคิวพี่ตูนอีก นี่ต้องขอบคุณมิวที่ช่วยเธอไว้
              “โดยเฉพาะพี่ตูนอะ ทำกับเราเสร็จแล้วยังจะไปหาเธออีก ไม่สนใจเราเลยซักนิด อุสาห์แอบชอบมานานยังทำกันได้” น้ำเสียงของมิวดูน้อยใจพี่ตูน แต่พอคิดดูจริงๆเปรี้ยวเองก็รู้สึกผิดเช่นกันที่เผลอใจไปกับพี่ตูนด้วย

              “เออ..มิว เราขอโทษนะที่...เออที่ไม่ห้ามพี่ตูน คือ..เราก็ไม่รู้ตัวเหมือนกันว่าทำไมไม่ห้ามพี่ตูน เราเผลอตัวไป” เปรี้ยวขอโทษมิวเพราะเธอก็มีส่วนผิดเช่นกัน
              “เฮ้ยไม่เป็นไรเปรี้ยว ไอ้ผู้ชายห่วยๆแบบนั้น ช่างมันเถอะ ว่าแต่ตะกี้เป็นไงบ้างอะ โดนสองหนุ่มประกบตะกี้อะ สนุกมั้ย” มิวอมยิ้มถามเปรี้ยว
              “บ้า...สนุกบ้าอะไร น่ากลัวสิไม่ว่า” พูดแล้วเปรี้ยวก็ขนลุกซู่ขึ้นมาทันที
              “ก็ดูเธอก็ชอบไม่ใช่เหรอ ร้องครางลั่นเลย” มิวแซว ทำเอาเปรี้ยวหน้าแดงขึ้นมา

              “ตะกี้เธอยังไม่เสร็จใช่ปะ อารมณ์ค้างเลยสิ มาเดี๋ยวเราช่วยนะ” พูดจบมิวก็หอมแก้มเปรี้ยวทันที เปรี้ยวตกใจที่อยู่ๆเปรี้ยวก็หอมแก้มเธอและกำลังจะร้องห้าม มิวก็ประกบปากจูบเธอทันที

              “อุ๊ย..อุ๊บบ” มิวโอบคอเปรี้ยวไว้ ปากประกบจูบ พร้อมกับฉกลิ้นเข้าไปในโพรงปากของเปรี้ยว แม้ว่าเปรี้ยวจะพยายามดันตัวมิวออก แต่มิวไม่ยอมกลับขึ้นคร่อมขาของเปรี้ยวพร้อมกับล้มตัวลงนอนทับเปรี้ยว

              “มิว จะทำอะไรอะ อย่าสิ” เปรี้ยวร้องห้ามมิวที่ตอนนี้ซุกไซ้ซอกคอของเธอ จุดอ่อนของเปรี้ยวที่โดนที่ไรอ่อนระทวยทุกที แม้แต่เพื่อนสาวของตัวเองก็ไม่เว้น
              “น่าเปรี้ยว เดี๋ยวเราทำให้เธอสบายตัวเอง” มิวเห็นเปรี้ยวอ่อนแรงลงจนไม่ดิ้นแล้ว เธอจึงสอดมือเข้าเสื้อนักเรียนของเปรี้ยว บีบเขยำเบาๆจนเปรี้ยวแอ่นอกรับ
              “ดีใช่ไหมละเปรี้ยว” เปรี้ยวไม่ตอบแต่หลับตาพริ้มปล่อยให้มิวทำตามใจชอบ

              มิวประกบปากจูบเปรี้ยวอีกครั้ง คราวนี้เปรี้ยวตอบรับจูบของมิว ลิ้นของทั้งคู่ตวัดแลกลิ้นในโพรงปากของกันและกัน เปรี้ยวเผลอโอบคอของมิวไว้ รสจูบของเพื่อนสาวก็ไม่เลวเหมือนกันนะเปรี้ยวคิด ภาพของสองสาวสุดสวยในชุดนักเรียนประกบจูบกันดูดดื่ม มันช่างเป็นภาพที่น่าดูยิ่งนัก กระดุมเสื้อนักเรียนของเปรี้ยวถูกมิวปลดออกทีละเม็ดๆจนหมด  มิวก็ถลกยกทรงขึ้นไปกองที่ราวนม

              “หน้าอกเธอสวยมากเลยเปรี้ยว ถึงว่าหนุ่มๆถึงชอบมองกัน” พูดจบมิวก็ก้มลงใช้ลิ้นแตะเลียที่หัวนมของมิว
              “อุ๊ย มิวว ซี๊สสสส” รสสัมผัสที่นุ่มนวลของเพื่อนสาวมันช่างต่างกับพวกผู้ชายที่ผ่านๆมาโดยสิ้นเชิง ที่ตะกระตะกรานบีบเค้นจนเจ็บไปหมด

              มือของมิวยังซุกซนไม่หยุด เธอค่อยๆสอดมือเข้าไปใต้กระโปงล้วงเข้ากางเกงใน ก่อนจะกรีดนิ้วตรงร่องสาวของเปรี้ยว ทำเอาเปรี้ยวถึงกับแอ่นสะโพกรับนิ้วของมิวทันที

              “อื้มมม ซี๊สสส อ๊ายย ซี๊สสส” เปรี้ยวร้องครางออกมาเบาๆ ร่องสาวขับน้ำหล่อลื่นออกมาจนชุ่มนิ้วของเปรี้ยวแทบจะทันที อารมณ์คั้งค้างจากสองหนุ่มตะกี้กำลังถูกมิวเพื่อนสาวสานต่อแล้ว

              มิวเห็นเพื่อนสาวหลับตาปี๋ก็อมยิ้มออกมา มือก็เกี่ยวขอบกางเกงในรูดออกทางปลายเท้าของเปรี้ยวแล้วถลกกระโปรงนักเรียนขึ้นมา จากนั้นมิวก็แยกขาของเปรี้ยวกางออกโดยที่เปรี้ยวไม่ขัดขืนเลยซักนิด มิวเลื่อนตัวลงมาตรงระหว่างขาของมิว ร่องสาวที่ปิดสนิทของเปรี้ยวก็อยู่ตรงหน้ามิวแล้ว ถึงว่าพี่ต้นถึงอยากเปิดซิงเปรี้ยวนัก มันช่างขาวเนียนสวยอย่างที่เค้าว่าจริงๆ มิวจึงก้มลงละเลงลิ้นไปกับร่องสาวของเปรี้ยวต่อ

              “โอ้ววว มิววว ส..เสียว ซี๊สสส อ้า..ซี๊สสส” เปรี้ยวบิดตัวไปมา มือจิกผ้าปูแน่น ที่เป็นครั้งที่สองแล้วที่เธอถูกจู่โจมด้วยลิ้นแบบนี้ แม้ว่ามิวจะตวัดเบาๆก็ทำให้ความเสียวสะท้านขึ้นมาจับใจเปรี้ยวทันที
              “ซีสสส มิวว โอ้ววว ซี๊สสส อ๊ายย ซี๊สส” เปรี้ยวร้องครางออกมา สะโพกของเธอแทบจะไม่ติดพื้น แอ่นกระดกรับลิ้นของมิว มือก็บีบเค้นหน้าอกของตัวเองไปด้วย
              “โอ้ยย มิว...ชั้นไม่ไหวแล้ว...โอ้ยย ซี๊สสส โอ้ยยย” เปรี้ยวแอ่นสะโพกมือกดหัวของมิวแน่น ขนลุกซู่ไปทั้งร่าง ตัวเกร็งกระตุก ถึงจุดสุดยอดจนได้

              ในหัวของเปรี้ยวขาวโพรนไปหมด ความเสียวสุดยอดระเบิดออกมาเป็นครั้งที่สองจากที่เคยโดนน้าชูทำแบบนี้เหมือนกัน ความเสียวสุดยอดทำเอาเปรี้ยวแทบจะหยุดหายใจ กว่าจะคลายตัวได้ก็นานพอสมควร มิวยันตัวนอนทาบทับเปรี้ยว ปากประกบจูบเปรี้ยวอย่างดูดดื่มอยู่ครู่หนึ่ง มิวก็ลุกออก ปล่อยให้เปรี้ยวนอนหลับตาพริ้มหอบกระเส่าเพราะพึ่งสุขสมไปตะกี้

              แก๊ก ๆ เสียงดังประหลาดแต่เปรี้ยวยังไม่สนใจ มิวยกแขนของเปรี้ยวขึ้นเหนือหัว แก็กๆ เสียงประหลาดแปลกๆก็ดังอีกครั้ง เปรี้ยวปรือตามองดูมิวยกมือเปรี้ยวอีกข้างขึ้นเหนือหัวก็เห็นมิวกำลังใส่กุญแจมือล๊อกที่หัวเตียง

              “มิว นั่นเธอกำลังทำอะไรน่ะ” เปรี้ยวถามเพราะตอนนี้มิวล๊อกมือทั้งสองข้างไว้ที่หัวเตียงเอาไว้
              “ปล่อยเราเดี๋ยวนี้นะมิว ไม่เล่นแบบนี้สิ” มือทั้งสองข้างของเปรี้ยวถูกล๊อกไว้อย่างดี เปรี้ยวจะลุกขี้นก็ไม่ได้ ดิ้นอย่างไรก็ไม่หลุด
              “น่าเปรี้ยว น่าสนุกออก เดี๋ยวเราจะทำให้เธอเสียวยิ่งกว่านี้อีกนะ เชื่อเราสิ เราลองมาแล้ว” พูดจบมิวก็ยกลังกระดาษที่อยู่บนตู้เก็บเสื้อผ้า เธอล้วงไปหยิบบางอย่างออกมา มันคือไข่สั่นของเล่นที่พ่อเลี้ยงซื้อไว้ใช้กับมิวนั่นเอง

              “มิว ไม่เอานะมิว” เปรี้ยวหนีบขาตัวเองแน่น
              “น่าเปรี้ยว ลองดูนะ เชื่อเราสิ” เปรี้ยวมองหน้ามิวก่อนจะค่อยๆกางขาตัวเองออก เอ๊าลองก็ลอง เปรี้ยวคิด มิวนำไข่สั่นวางทาบกับร่องสาวของเปรี้ยวจากนั้นก็กดเปิดสวิต ไข่สั่นจีงเริ่มทำงาน

              ตืดดดดด เสียงไข่สั่นดังเบา เปรี้ยวหลับตาปี๋ ใช่มันสนุกอย่างที่มิวบอกจริงๆ มิวบี้ไข่สั่นไปตามปากร่องของเปรี้ยว แม้ว่าจะพึ่งถึงจุดสุดยอดไปเมื่อตะกี้ อารมณ์สวาทของเปรี้ยวกลับลุกโชนขึ้นอีกครั้งอย่างรวดเร็ว เธอส่ายสะโพกไปมารับไข่สั่น

              “ซี๊สสส” เปรี้ยวเริ่มครางอีกครั้ง มิวเห็นอย่างนั้นจึงปรับเพิ่มระดับขั้นไปอีก ทำเอาเปรี้ยวถึงกับส่ายหน้าไปมาเพราะความเสียวจากไข่สั่น มือที่ถูกล๊อกอยู่กับกุญแจมือทำให้เปรี้ยวได้แต่ส่ายไปมาปากก็ร้องครางลั่นห้อง

              “โอ้ยยย เสียวว มิวจ๋า เสียวว โอ้ย จะขาดใจแล้วว” เปรี้ยวตัวเกร็งกระตุกถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งที่สองของวันในเวลาไม่นานแต่มิวยังไม่ยอมหยุด แต่ปรับเร่งไข่สั่นเป็นแรงสุดยิ่งทำให้เปรี้ยวอ้าปากค้างทันที

              “มิวว หยุดก่อน โอ้ยยย เสียวว มิวว อุ๊บบ” มิวนำดิลโด้ของเล่นอีกชิ้นที่มิวมียัดเข้าปากเปรี้ยว
              “ดูดมันสิเปรี้ยว มันช่วยได้นะ” ความเสียวที่ปะทุมาติดๆทำให้เปรี้ยวทำตามที่มิวบอก เปรี้ยวดูดแท่งดิลโด้ดังจ๊วบๆ มิวจังค่อยๆซอยดิลโด้เข้าปากเปรี้ยวช้าๆ
              “เสียวดีใช่ปะละเปรี้ยว สนุกแล้วใช่ไหมเปรี้ยว” เปรี้ยวพยักหน้า ร่องสาวของเปรี้ยวเปียกชุ่มไปได้วยน้ำรักที่เธอขับออกมา ปากก็ดูดแท่งดิลโด้จ๊วบๆเหมือนกับว่ามันจะช่วยคลายความเสียวสยองได้

               “โอ้ยย เสียววว ไม่ไหวแล้ววว” ความเสียวใกล้ถึงขีดสุดอีกครั้ง ในเสี้ยววินาทีที่เปรี้ยวใกล้ถึงจุดสุดยอด ก็มีมือประคองหัวของเปรี้ยวไว้
              “อ้าปากสิเปรี้ยว” มิวสั่ง ดิลโด้อีกแล้วเหรอ เปรี้ยวอ้าปากรับดิลโด้อีกครั้งเข้าปากเธอครึ่งลำ ก่อนที่ตัวจะเกร็งกระตุกถึงจุดสุดยอดเป็นครั้งที่สาม ความเสียวสุดยอดสามครั้งติดๆกันทำเอาเปรี้ยวดูดแทงดิลโด้จ๊วบๆ

              “อู้ยย ซี๊สสส” เสียงร้องครางเบาๆทำให้เปรี้ยวแปลกใจ เธอจึงลืมตาขึ้น

 

***แก้ไขจุดผิดเรียบร้อยครับ ขอบคุณที่แจ้งมาครับ
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 06, 2021, 07:17:00 am โดย Omega19 »

*

ออฟไลน์ xmania

 • Tiny Member
 • *
 • 22
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 10:39:11 pm »
เปรี้ยวจะโดนอะไรอีก เกินจินตนาการเลย

*

ออฟไลน์ petergg

 • Junior Member
 • ***
 • 479
 • 91
 • เขียนเรื่องอะไรดีครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 10:45:24 pm »
เปรี้ยวโดนล็อกแล้ว อย่าเสร็จพ่อเลิ้ยงมิวก็พอ
อะไรกันครับเนี่ย

*

ออฟไลน์ yedtamon57

 • Full Member
 • **
 • 53
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 10:48:08 pm »
จะมาเสร็จพ่อเลี้ยงมิวไม่ได้นะ
Edit นั้นไง ว่าแล้ว เจอแบบนี้ไปอีก ไปโดน ตูนก้องจัดยังดีกว่าอีกมั้งนี่
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 05, 2021, 10:52:49 pm โดย yedtamon57 »

*

ออฟไลน์ nicky1976

 • Junior Member
 • ***
 • 359
 • 94
  • ดูรายละเอียด
Re: เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 10:48:49 pm »
เปรี้ยวจะติดใจมั้ยเนี่ย

*

ออฟไลน์ Nulfan

 • Full Member
 • **
 • 108
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 10:49:10 pm »
อย่าบอกนะจะมาเสร็จคุณน้องมิว ลุ้นทุกตอนเลยเนี่ย

*

ออฟไลน์ 71237394

 • Tiny Member
 • *
 • 45
 • 59
  • ดูรายละเอียด
Re: เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 10:49:39 pm »
เสร็จพ่อเพื่อนแน่เลย หรือจะรอดอีกครั้ง หรือจะมีใครเข้ามาเพิ่มอีกหรือเปล่า

*

ออฟไลน์ Lonelyworm

 • Junior Member
 • ***
 • 264
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 10:51:16 pm »
เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อแน่ๆ  ::Glad::

*

ออฟไลน์ pok1234

 • Full Member
 • **
 • 135
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 10:51:25 pm »
ใกล้โดนแล้ว

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Senior Member
 • ****
 • 659
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 10:56:47 pm »
มิวเป็นนางนกต่อให้พ่อเลี้ยงมาล่อเปรี๊ยวหรือป่าวนะหรือว่าแค้นเปรี๊ยวที่พี่ตูนจะล่อเปรี๊ยว

*

ออฟไลน์ beerrescue

 • Junior Member
 • ***
 • 554
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 10:59:06 pm »
โดนของเล้าอารมณ์ได้สนุกแน่

*

ออฟไลน์ moonkid

 • Tiny Member
 • *
 • 48
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 11:00:23 pm »
โดนพ่อละสิคราวนี้​ จะรอดป่าวเปรี้ยว​ มิววางแผน

*

ออฟไลน์ thana7

 • Senior Member
 • ****
 • 844
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 11:04:41 pm »
มิววางแผนให้พ่อรึเปล่าเนี่ย

*

ออนไลน์ Naratt

 • Full Member
 • **
 • 227
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 11:08:52 pm »
 ::YehYeh::u
หรือจะมาเสร็จพ่อเลี้ยงมิว
 ::Ahoo::

*

ออฟไลน์ ทอกระดอก

 • Full Member
 • **
 • 81
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เปรี้ยวจี๊ดเข็ดฟัน ตอนที่ 4
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 05, 2021, 11:10:22 pm »
 ::YehYeh::เพื่อนหลอกมาให้พ่อเชื้อด

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ