โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 15 : ตอน เรื่องเล่า

โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 15 : ตอน เรื่องเล่า

 • 267 ตอบ
 • 8357 อ่าน
*

ออฟไลน์ KwangPloy

 • Full Member
 • **
 • 61
 • 181
  • ดูรายละเอียด
โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 15 : ตอน เรื่องเล่า
« เมื่อ: มกราคม 08, 2021, 06:59:01 pm »
 ::Bloody::

@ผู้เขียน : เนื้อเรื่องในช่วงนี้ก็จะเป็นการโคจรมาเจอกัน ของคนดีๆในเรื่อง ซึ่งจะเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ส่งผลต่อชีวิตของดนัย

07/01/64

................................................


▪ปี 2553


▪คอนโดไอ้บอล


▪By อ.ดนัย


หลังจากที่ผมส่งริสาเธอถึงบ้านแล้ว ผมก็ขับรถแวะมาหาไอ้บอลที่คอนโดของมันต่อ เพราะอยากเห็นวีดีโอที่ตัวเองถ่ายเอาใว้ ว่ามันตัดต่อเสร็จกันแล้วหรือยัง ( และก็จะมาเอากล้องกลับไปด้วย! )

ผมกดออดไปได้ซักพัก ไอ้บอลมันก็เดินออกมาเปิดประตูห้อง มันถึงกับทำสีหน้าแปลกใจที่ผมรีบร้อนแวะมาหามัน พอผมเอ่ยถามมันถึงเรื่องวีดีโอ มันก็เลยหัวเราะออกมา ว่ายังไม่ได้เริ่มตัดต่อกันเลยพี่! พอดีวันนี้ผมมีแขกสำคัญมาหา

 

แต่พอมันเห็นผมมาถึงแล้ว มันก็เลยชวนผมเข้าไปนั่งกินด้วยกันเลย เพราะจะได้ถือโอกาสเลี้ยงเหล้าตอบแทนผมที่เป็นตากล้องให้มัน แต่พอเดินเข้าไปด้านใน ผมก็เห็นเหล้านอกราคาแพงหลายกลมใหญ่ กับแก้มถูกวางเรียงรายกันอยู่เต็มไปหมด และผู้ชายร่างใหญ่คนนึง รูปร่างคุ้นหน้าคุ้นตาเหมือนกับเคยเห็นที่ไหนมาก่อน พอมันหันหน้ามาเท่านั้นละ! ผมก็เลยถึงบางอ้อทันที อ้อ.. ไอ้ทิด เกียร์หมา นี่เอง!


ไม่ใช่แค่ผมเท่านั้นที่จำมันได้ แม้แต่ไอ้ทิดเอง มันก็จำผมได้ด้วยเช่นกัน! จนทำเอาไอ้บอลถึงกับยืนงงเป็นไก่ตาแตกว่าผมกับไอ้ทิดไปรู้จักกันตอนไหน

แล้วไอ้ทิดมันก็เล่าให้ผมฟังว่าหลังจากที่เกิดเรื่องในผับคืนนั้นแล้ว ทำเอามันเสียลูกค้าไปหลายคนเลยทีเดียว มันเองยังนึกแค้นใจไอ้สองคนนั่นไม่หาย

(  มันคงหมายถึงไอ้เสือกับไอ้ท็อปซินะ )


แต่หลังจากนั้น ผม ไอ้ทิด ไอ้บอล ก็นั่งกินเหล้าพูดคุยกันต่อ ไอ้บอลมันก็เล่าให้ผมฟังว่ารู้จักไอ้ทิดมาได้ซักพักใหญ่แล้วจากคนวงในที่บอกต่อกันมา ตอนที่มันกำลังขนขวายหาซื้อยาเพื่อเอามามอมสาว

(  อืม~ยาของไอ้ทิดนี่เอง! ที่ไอ้บอลมันเอามาใช้มอมเมาอารยา จนทำให้เธอกลายเป็นเด็กสาวใจแตก  )


พอใบหน้าเริ่มตึงแอลกอฮอล์ลงไข่ นิสัยชอบโชว์ของไอ้บอลมันก็กำเริบ มันเปิดวีดีโอที่ผมถ่ายเอาใว้เมื่อตอนเย็นขึ้นบนทีวีจอใหญ่ ภาพของเด็กสาวผิวขาว ม.ปลาย ที่ถูกไอ้บอลกำลังเย็ดอยู่ ดูถูกอกถูกใจไอ้ทิดเป็นอย่างมาก ทำเอาไอ้ทิดถึงกับเอ่ยปากชมไม่หยุด แล้วหันไปถามไอ้บอลว่าน้องเขารับงานไหม! เพราะมีลูกค้าคนสำคัญของมัน กำลังอยากได้เด็กสาวม.ปลายอย่างอารยา แต่ไอ้บอลมันก็รีบบอกปัด ว่าอารยายังไม่พร้อมรับงาน แต่ถ้าไอ้ทิดอยากจะเด็กสาวม.ปลายคนอื่น มันก็พอจะเป็นธุระก็จัดหาให้ได้

 


"  ไอ้บอล,แต่กูต้องการคนนี้! มึงช่วยกล่อมน้องเขาให้รับงานให้กูหน่อยได้ไหมวะ! ลูกค้าพี่เขาต้องการเสป็คนี้เลย  " ไอ้ทิดมันก็ยังคงตื้อไม่เลิก! ดูท่าลูกค้ารายนี้คงจะสำคัญกับมันมากจริงๆไอ้บอลมันเลยยิ้มกรุ้มกริ่ม " ถ้าข้อเสนอของพี่ถูกใจผม ผมก็พอจะจัดแจงให้ได้อยู่ "ไอ้ทิดถึงกับสแยะยิ้มออกมา " เขี้ยวลากดินเลยนะมึง นับวัน มึงนี่ชักจะร้ายกาจขึ้นเรื่อยๆแล้วนะ ไอ้ห่า! ขนาดกูมึงยังไม่เว้นเลย "  ขวดยาขนาดเล็กหกขวดถูกหยิบออกมาจากซองสีนํ้าตาล แล้วเอามาวางเรียงรายอยู่ตรงหน้าของไอ้บอล" ไงมึง! น่าสนใจพอไหม.. ข้อเสนอของกู "( นั่นซินะ! คนอย่างไอ้บอลเงินซื้อมันไม่ได้หรอก เพราะมันเองก็รวยอยู่แล้ว เพียงแต่ของในซองพวกนี้ มันเป็นยาที่ถูกควบคุม ถึงต่อให้มีเงินก็ใช่ว่าจะหาซื้อกันได้ง่ายๆ ซึ่งมันเป็นของที่เหมาะมาก ที่จะเอามาใช้ต่อรองแลกเปลี่ยน )

ไอ้บอลไม่รอช้ารีบเก็บขวดยา แล้วยอมรับข้อเสนอของไอ้ทิดทันที!หลังจากเจรจากันลงตัวได้แล้ว พวกเราก็นั่งกินเหล้ากันต่อจนเริ่มเมาได้ที่ คราวนี้ต่างคนก็ต่างพูดคุยกันแบบเปิดอกจนหมดเปลือก ราวกับสนิทสนมกันมาเนิ่นนาน หรืออาจจะเป็นเพราะว่าพวกเราทั้งสามคนมันเป็นพวกเคมีเดียวกันก็เลยเข้ากันได้ดีด้วยละมั้ง! 


ผมเริ่มระบายความอัดอั้นในใจออกมา เรื่องราวความจนของตัวเองที่โดนพ่อของริสาดูถูกดูหมิ่น และก็เรื่องที่ตัวเองชื่นชอบเซ็กส์สวิงเป็นชีวิตจิตใจให้พวกมันฟัง

ซึ่งไอ้ทิดมันก็ไม่ยอมน้อยหน้า มันก็เล่าในส่วนของมันเองขึ้นมาบ้างด้วยเช่นกัน! ไอ้ทิดมันบอกว่า ตัวมันเองก็เริ่มต้นจากศูนย์เหมือนกับผมไม่ได้แตกต่างกัน พอมันเรียนจบก็มาทำงานที่บริษัทนำเข้ายาที่ใช้กันในโรงพยาบาล ประกอบอาชีพเป็นดีเทลกินค่าคอมมิทชั่น ขายกันทีเป็นล๊อตใหญ่มูลค่าหลักล้าน แต่มันก็แอบเอายาบางตัวออกมาขายเองเพื่อเอาเงินเข้ากระเป๋า แล้วก็เอาเด็กสาวไปบำเรอกามพวกที่มีอำนาจเซ็นต์สั่งซื้อยาตามหน่วยงานที่มันไปติดต่อ พอมันมียอดขายที่สูงขึ้น มันก็ได้ค่าคอมมากขึ้นตามไปด้วย รวมทั้งตำแหน่งหน้าที่การงานก็พัฒนาแบบก้าวกระโดด 

แต่พอมาถึงคิวไอ้บอลเล่าบ้าง ไอ้ห่านี่แมร่ง! มีแต่เรื่องมอมยาหญิง ถ่ายคลิป ชวนเพื่อนมาสวิง ( 555+ เลวสัส )


หลังจากที่พูดคุยถูกอกถูกคอกันไปได้ซักพักใหญ่ ตามประสาคนคอเดียวกัน ไอ้ทิดมันก็เริ่มชักชวนผมให้ไปทำงานกับมัน เพราะรู้สึกถูกชะตากับผมเป็นอย่างมาก มันเสนอรายได้ก้อนงามให้กับผม เพราะตัวมันเองก็ชักจะเริ่มทำไม่ทัน ไหนเลยจะต้องส่งยา หาเด็กสาวให้กับลูกค้า แถมยังจะต้องทำงานที่บริษัทอีก ซึ่งแต่ละอย่างก็ดูยุ่งวุ่นวายไปหมด


บอกตามตรงว่าผมเองก็โครตจะสนใจ เพียงแต่ผมไม่ถนัดงานเป็นดีเทลอะไรแบบนั้น ที่ต้องไปพูดจาเอาอกเอาใจลูกค้า ผมเลยต้องบอกปัดมันไปอย่างน่าเสียดาย แต่มันก็ยังคงตื้อผมไม่ยอมเลิก ( สมแล้วที่มันเป็นดีเทล ) มันเสนอให้ผมทำแบบเดียวกับไอ้บอล ที่เป็นนายหน้าคอยหาเด็กสาวหน้าตาดีเอามาให้กับมัน เดี๋ยวมันจะจัดสรรยาคุณภาพดีมาให้ พร้อมกับเงินค่าแรง

" มึงลองเก็บเอาไปคิดดูนะ ลำพังงานที่มึงทำอยู่ มันไม่มีวันทำให้มึงรวยขึ้นมาได้หรอก! "

......................................................................

แล้วมือถือของไอ้ทิดมันก็มีสายโทรเข้ามา มันหันไปส่งยิ้มให้กับไอ้บอลบอกว่าของเด็ดมาถึงแล้ว มันก็เดินหายออกไปจากห้องซักพัก! แล้วก็กลับมาพร้อมกับผู้หญิงอีกสองคน เรียกว่าขาวสวยหุ่นดีด้วยกันทั้งคู่ มันหันไปถามไอ้บอลว่าอยากได้คนไหน ไอ้บอลมันก็ลังเลเลือกอยู่นาน จนสุดท้ายมันก็คว้าข้อมือน้องผู้หญิงผมยาวหุ่นเพรียวลม หน้าอกกลมโต อายุน่าจะไล่เลี่ยกับริสาไปนั่งข้างมัน

ส่วนผู้หญิงอีกคน ไอ้ทิดมันก็พามานั่งอยู่ตรงกลางระหว่างผมกับมัน รูปร่างหน้าตาของเธอก็คล้ายคลึงกับผู้หญิงที่นั่งอยู่ข้างไอ้บอลมาก เพียงแต่เส้นผมของเธอจะสั้นกว่า


ท่าทางของเธอออกจะดูเกร็งๆประหม่าอยู่ไม่น้อย จนไอ้ทิดมันต้องเอามือมาลูบหัวของเธอเบาๆแล้วหอมแก้มไปฟอดใหญ่ " ดาวไม่ต้องกลัวไปหรอกนะ! พวกเขาเป็นเพื่อนของพี่ คนกันเองทั้งนั้น " มันเลยทำให้ใบหน้าของเธอเริ่มมีรอยยิ้มขึ้นมาได้บ้าง


ผมจ้องมองน้องดาว,ตาไม่กระพริบ! ในหัวของผมมีแต่ความสงสัย ไอ้ห่าทิดมันหลอกผู้หญิงมาหรือป่าววะเนี่ย!

ดูเหมือนว่าไอ้ทิดจะรู้ว่าผมคิดอะไรอยู่ มันก็เลยหันมาบอกว่า " ผู้หญิงสองคนนี้เป็นพี่น้องกัน และยังเป็นเด็กของมันทั้งคู่อีกด้วย! "(  กูว่าแล้วไง มิน่าใบหน้าของพวกเธอถึงได้คล้ายกันนัก! ไอ้ทิดนี่มันแน่จริงๆเลยวะ เล่นล่อทีเดียวทั้งพี่ทั้งน้อง  )พอไอ้ทิดมันเห็นผมสนใจพวกเธอทั้งคู่ขึ้นมา มันก็เลยสาธยายให้ฟังจนหมด คงจะถือโอกาสคุยอวดผมไปในตัวด้วยละ!

มันเริ่มแนะนำพวกเธอทั้งคู่ให้ผมรู้จัก ผู้หญิงคนที่มันนั่งกอดอยู่ ชื่อน้องดาว เป็นคนพี่อายุ23ปี ส่วนผู้หญิงคนที่นั่งอยู่ข้างไอ้บอล ชื่อน้องเดือน เป็นคนน้องอายุ 22 พึ่งเรียนจบมาหมาดๆ


......ไอ้ทิดมันเล่าให้ผมฟังว่าครั้งแรกที่ได้เจอกับน้องดาวและน้องเดือน ตอนนั้นพวกเธอเป็น น.ศ.ฝึกงานอยู่ที่บริษัท พอมันเห็นปุ๊บ! มันก็ถูกใจพวกเธอทั้งสองคนขึ้นมาทันที เพียงแต่ในตอนนั้นน้องเดือนคนน้องเธอมีแฟนแล้ว ซึ่งต่างจากน้องดาวคนพี่ที่ยังครองตัวเป็นโสด บุคลิกและนิสัยของทั้งคู่ก็แตกต่างกันมาก น้องดาวคนพี่เธอเป็นคนเรียบร้อยพูดน้อย ส่วนน้องเดือนคนน้องกลับเป็นคนร่าเริงสดใสพูดคุยเก่ง จนทำให้เธอนั้นมีแฟนไปก่อนพี่สาว" พี่ทิดจีบพี่ดาวก่อนใช่ปาว! " ไอ้บอลมันพูดโพล่งขึ้นมาด้วยความตื่นเต้น! เหมือนกำลังฟังเรื่องสนุกมันส์ๆ มือของมันก็โอบกอดลูบไล้ผิวกายของน้องเดือนไปด้วย น้องเดือนเองก็ถือว่าเป็นคนกินเหล้าเก่งมากเลยทีเดียว เพราะเล่นชนแก้วกับไอ้บอลแบบติดๆกันหลายแก้ว และดูสนุกสนานร่าเริงเอามากๆ" ผิดค่ะ พี่ทิดจีบหนูก่อนตะห่าก " น้องเดือนคนน้องเป็นคนเฉลยคำตอบ พร้อมกับเล่าให้ฟังต่อว่าไอ้ทิดมันจีบเธอยังไงผมที่นั่งฟังอยู่ถึงกับยอมใจไอ้ทิดมันเลย มันมาเหนือจริงๆ แทนที่จะจีบคนพี่ที่ยังโสดก่อน แต่ดันเลือกไปจีบคนน้องที่มีแฟนอยู่แล้ว!


.....น้องเดือนเธอเล่าให้ฟังว่าช่วงที่เธอเป็น น.ศ.ฝึกงาน พี่ทิดดูแลเธอดีมาก คอยเป็นห่วงเป็นใยตลอด และชอบพาเธอไปเที่ยว ซื้อของที่เธออยากได้ ซึ่งในตอนนั้น เธอเองก็ยังไม่ได้ตกลงปลงใจคบกับพี่ทิด จนกระทั่งเธอรู้ว่าแฟนของตัวเองนอกใจ แอบไปนอนกับผู้หญิงคนอื่น..พอเธอเล่ามาถึงตรงนี้ปุ๊บ! ผมกับไอ้บอลก็หัน" ขวับ มามองหน้ากันทันที! ดูท่าความคิดของผมกับไอ้บอลมันจะตรงกันขึ้นมา


[   ผมเดาว่า.. มันต้องเป็นฝีมือของไอ้ทิด ที่เป็นคนจัดฉากให้เกิดเรื่องนี้ขึ้นมาอย่างแน่นอน!  ]" อะแฮ่ม!...
เสียงไอ้ทิดไอกระแอมออกมา ทั้งๆที่มันแดกเหล้าเข้าไปยังกับนํ้า คล้ายกับบอกผมกับไอ้บอลเป็นนัยๆว่าให้เงียบปากเอาใว้ แล้วนั่งฟังน้องเดือนเขาเล่าต่อ..

น้องเดือนที่เริ่มหน้าแดงไปด้วยฤทธิ์เหล้าเพราะเธอเล่นดวลชนแก้วแข่งกับไอ้บอลแบบสู้ไม่ถอย เรียกว่าเธอมาเร็วเมาเร็วจริงๆ แต่ก็ยังคงเล่าเรื่องราวของเธอกับไอ้ทิดต่อไปเรื่อยๆจนสะดุดหยุดลง .... เมื่อถึงตอนสำคัญ" อ้าว! พี่เดือนเล่าต่อซิ กำลังสนุกเลย " เสียงของไอ้บอลมันพูดรบเร้าน้องเดือนคนน้องให้เล่าต่อ ในขณะที่มือของมันกำลังบีบขยำทรวงอกทั้งสองเต้าของเธออยู่ แก้มนุ่มนิ่มของเธอถูกมันจูบหอมไปหลายฟอดใหญ่ ในขณะที่มือของน้องเดือนยังคงยกแก้วเหล้าเข้าปาก เหมือนกับต้องการเพิ่มความกล้าให้กับตัวเอง"  อื้ออ!   อราา!   อาาา   อื้อออ!  อาาา "เสียงร้องครางเบาๆดังขึ้นมา แต่เสียงนั้นกับไม่ใช่เสียงของน้องเดือน แต่ดันเป็นเสียงของน้องดาวคนพี่ ที่เธอเอาแต่นิ่งเงียบมาโดยตลอด ไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ที่บราของเธอถูกถอดออกมากองทิ้งเอาใว้อยู่ข้างตัว ภายใต้เสื้อบางเบาสีฟ้าอ่อน กลับมีมือใหญ่หนาของไอ้ทิดสอดล้วงเข้าไปบีบขยำทรวงอกกลมโตทั้งสองเต้าอยู่ เธอก้มหน้าหลบสายตาของผมที่จ้องมองไปด้วยความเขินอาย พร้อมกับใบหน้าขาวสวยรูปไข่ที่แดงระเรื่อขึ้นมาเหมือนดั่งผลพุทราสุก" พี่ทิด .. ดาวอาย "เธอพูดด้วยเสียงสั่นเคลือแผ่วเบา เนื้อตัวสั่นเทิ้มไปทั้งตัว จนไอ้ทิดต้องพูดปลอบใจเธออยู่พักใหญ่ เพื่อให้เธอนั้นหายตื่นกลัวและเต็มใจทำในสิ่งที่เขาต้องการ[ นี่คงเป็นครั้งแรกของพวกเธอซินะ ที่มาออกรอบแบบนี้ ดูท่าผมจะเลือกมาถูกวันจริงๆ ]ผมยกแก้วเหล้าขึ้นมาดื่ม แล้วนั่งมองพวกเธอ เพื่อรอจังหวะที่เหมาะสม ผมรับประกันได้เลยว่าจะมอบความสุขให้กับพวกเธอจนติดใจไม่รู้ลืม..
.................................................................
" เดือนเล่าต่อซิ พี่ก็รอฟังอยู่เหมือนกัน "
เสียงของไอ้ทิดพูดขึ้นมา ทำลายบรรกาศความเงียบเมื่อซักครู่ จนน้องเดือนคนน้องที่เริ่มมีอารมณ์คล้อยตามไปกับการเล้าโลมไอ้บอล จึงได้เริ่มเล่าเรื่องราวของเธอต่อขึ้นมาอีกครั้ง

เหมือนกับเป็นความจงใจของไอ้ทิด ที่อยากให้สองสาวนั้นผ่อนคลายลง โดยเล่าเรื่องราวของตัวเองออกมา เพื่อลดความกระดากอาย ในสิ่งที่พวกเรากำลังจะทำกันต่อจากนี้


.....น้องเดือนเธอเล่าต่อว่าหลังจากที่เธอนั้นตกลงใจคบกับพี่ทิดเป็นแฟนได้เกือบเดือน ก็พากันไปเที่ยวเขาใหญ่ด้วยกันและชวนพี่ดาวไปด้วย ตอนนั้นอากาศหนาวมากและธรรมชาติก็สวยงาม พี่ทิดเช่ารีสอร์ททั้งหลังแล้วนอนแยกกันคนละห้อง โดยเธอกับพี่ดาวนอนห้องเดียวกัน ส่วนพี่ทิดแยกไปนอนอีกห้อง ในช่วงเช้าพวกเราก็พากันไปเที่ยว พอตกกลางคืนก็มีกินเหล้ากันนิดหน่อย!" แล้วได้กันเลยป่าว " เสียงของไอ้บอลพูดแทรกขึ้นมาอย่างตื่นเต้น!" ป่าว! คืนแรก เราก็แยกย้ายกันไปนอนตามปกติ " คำตอบของน้องเดือนทำเอาไอ้บอลถึงกับเซ็ง" โห่.. นึกว่าตั้ม!กันเลยซ๊ะอีก .."" ฉันไม่ได้ง่ายแบบนั้นหรอกย่ะ ! "" แล้วไปได้กันตอนไหนอ่า ? "" คืนที่สอง..ไอ้บอลมันกระดกแก้วเหล้าลงคอเอื๊อกใหญ่ แล้วกอดจูบน้องเดือน มือทั้งสองข้างของมันสอดล้วงเข้าไปภายในชายเสื้อบีบขยำทรวงอกกลมใหญ่เต็มไม้เต็มมือ จนน้องเดือนถึงกับเปล่งเสียงร้องครางออกมา ใบหน้าของเธอแดงระเรื่อ จนเอนตัวซบพิงเข้ากับบ่าของไอ้บอล ปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้มันขยำทรวงอกของเธออย่างเต็มใจ"  อื้ออ!  อร๊าา!  อาาา! ...... "เอื๊อก! ผมถึงกับกลืนนํ้าลายลงคอไปก้อนใหญ่ ไปกับภาพของไอ้บอลที่มันกำลังนัวเนียอยู่กับน้องเดือน มันโครตได้อารมณ์ผมเลย จะว่าไปแล้วน้องเดือนเองก็มีส่วนคล้ายริสาแฟนสาวของผม ถึงแม้ว่าจะสวยสู้ไม่ได้ก็เถอะ แต่รูปร่างภายนอกนับว่าใกล้เคียงกันมาก แล้วจะไม่ให้ผมมีอารมณ์ร่วมได้ยังไง ไม่รู้ว่าไอ้ทิดมันกล่อมพวกเธอแบบไหนกันนะ ถึงได้ยินยอมทำตามทั้งคู่แบบนี้ จนผมเองถึงกับแอบนับถือมันเลยทีเดียว


แต่ดูเหมือนว่าน้องดาวคนพี่ เธอเองจะยังไม่พร้อมสำหรับเรื่องนี้ เธอมองน้องเดือนที่กำลังที่โดนไอ้บอลเล้าโลมอยู่ซักแป๊บ! แล้วเธอก็ขอตัวไปเข้าห้องนํ้า

ทันทีที่สบโอกาส ไอ้ทิดมันรีบหยิบแก้วเหล้าของสองสาวมาชงเหล้าให้ ผมเห็นจะๆคาตาเลย ว่าไอ้ทิดมันแอบหยดยาลงไปในแก้วเหล้า ผมหันไปมองน้องเดือนที่ในตอนนี้กำลังเอาใบหน้าซุกแนบเข้าไปกับแผ่นอกของไอ้บอล จนไม่เห็นว่าไอ้ทิดมันกำลังทำอะไรอยู่


ผมกระซิบกระซาบพูดคุยกับไอ้ทิด ถามมันว่าหยดยาอะไรลงไป มันยิ้มกรุ้มกริ่มแล้วบอกผมว่าเป็นยาตัวใหม่ แบบเดียวกันกับที่ให้ไอ้บอลไป ยาตัวนี้ไม่ได้ออกฤทธิ์ทำให้สลึมสลือเหมือนกับตัวเก่าที่เคยใช้ในผับ แต่มันเป็นยาสนุกรับรองว่าดีดเด้งทั้งคืน


เอ่อ! แต่มึงลองยาตัวใหม่กับเด็กของมึงเองนี่นะ ผมเองถึงกับงงไปหมดกับความคิดของมัน แล้วมันก็ตอบผมมาสั้นๆ เล่นทำเอาผมถึงกับหูตาสว่างจนแทบหายเมา "  ผู้หญิงมันก็เหมือนกับสมบัติผลัดกันเชยชม มึงจะไปคิดอะไรมากมายวะ ! "(  555+ ผมว่าผมเลวแล้วนะ แต่ถ้าเทียบกับไอ้ทิดแล้ว ผมนี่กลายเป็นเด็กน้อยไปเลย )" มึงจะเอาไปลองกับแฟนบ้างไหมละ " ไอ้ทิดยื่นขวดแก้วเล็กใสที่บรรจุของเหลวอยู่ภายในขวดอีกเกือบครึ่งมาให้ผม แต่ผมเลือกที่จะไม่เอา ถึงแม้ว่าผมจะชื่นชอบเรื่องเซ็กส์สวิงเหมือนกับไอ้ทิด แต่ก็ไม่อยากใช้ยาเป็นตัวช่วย ผมอยากให้มันเกิดขึ้นจากความเต็มใจของตัวเธอเองมากกว่า

.........................................................................

หลังจากที่น้องดาวกลับมานั่งตรงที่เดิม ไอ้ทิดมันยื่นแก้วเหล้าที่มันชงเตรียมเอาใว้ ให้กับพวกเธอทั้งคู่ แล้วบอกว่าให้กินให้หมดจะได้รู้สึกดีขึ้น พวกเธอทั้งสองคนต่างก็พากันยกดื่มเข้าไปจนหมดแก้ว เพราะเห็นว่าไอ้ทิดเป็นคนส่งมาให้

ผมถึงกับนั่งมองอย่างใจจดใจจ่อ ว่ายาที่ไอ้ทิดมันใส่เข้าไป มันจะออกฤทธิ์แบบไหน" เดือน เพื่อนพี่เขาสงสัยนะ ว่าทำไมเดือนกับดาว ถึงยอมมาออกรอบกับพี่ ช่วยตอบให้มันหายสงสัยทีเถอะ "น้องเดือนถึงกับยิ้มตาเป็นประกายแล้วมองมาที่ผม " เพราะว่ามันทำให้พี่เขามีความสุขนะซิ แล้วเดือนเองก็อยากลองมีอะไรกับผู้ชายคนอื่นดูบ้าง ว่าจะเก่งสู้พี่ทิดเขาได้ไหม! "

น้องเดือนเธอเองก็ไม่เบาเลยเหมือนกัน พูดเรื่องแบบนี้ออกมาได้อย่างหน้าตาเฉย ซึ่งแตกต่างจากน้องดาวพี่สาวอย่างสิ้นเชิง ที่เอาแต่ก้มหน้าหลบสายตาใบหน้าแดงระเรื่อ!" แล้วเรื่องคืนที่สองละ ที่เขาใหญ่มันเป็นยังไง ยังเล่าไม่จบเลย "  เสียงของไอ้บอลมันพูดรบเร้าขึ้นมาอีกครั้ง!" ดาว ....เธอลองเล่าให้พวกเขาฟังบ้างซิ! ว่าเรื่องในคืนนั้นของพวกเรามันเป็นเป็นแบบไหน " เสียงของไอ้ทิดพูดขึ้นมา ทำเอาหญิงสาวขี้อายที่อยู่ในอ้อมกอดของมัน ถึงกับหน้าแดงจนร้อนผ่าว!" คะ ... อะไรนะค่ะ !
 


 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 09, 2021, 05:38:28 pm โดย KwangPloy »

*

ออฟไลน์ xtazy

 • Veteran Member
 • ******
 • 1522
 • 149
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 15 : ตอน เรื่องเล่า
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 08, 2021, 07:30:29 pm »
คิดจะรวยเร็วกลัวว่าจะเสียริสาไปด้วยล่ะสิ เข้าทางให้เจ้าทิดได้แก้แค้นเรื่อวที่ร้านเลย

*

ออฟไลน์ pamaaeng

 • Veteran Member
 • ******
 • 1583
 • 355
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 15 : ตอน เรื่องเล่า
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 08, 2021, 07:50:52 pm »
เป็นคืนที่คนดีๆ มาพบกันจริงๆ
ตามสุภาษิตว่าไว้เป๊ะ

ฝนตกขี้หมูไหล คนอะไรมาพบกัน...  ::DookDig::

*

ออฟไลน์ Taizen

 • Gold Member
 • *****
 • 1014
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 15 : ตอน เรื่องเล่า
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 08, 2021, 07:53:11 pm »
เดือนกะดาว มากับทิดกับบอล
อีก็หน่อย ดนัยก็พาริสามาซินะ

*

ออฟไลน์ gusjung111

 • Gold Member
 • *****
 • 1107
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 15 : ตอน เรื่องเล่า
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 08, 2021, 07:59:53 pm »
อ้าวที่ผ่านมาใช้ยากันหมดเบยหรือเนี่ย.............................


 ::Confident::


ตอบคำถาม : เรื่องการใช้ยา

เรื่องราวใน SS2  มีการใช้ยาอยู่สองครั้ง

ครั้งแรกคือ ep 1 :  ที่บอลวางยาอารยา เพื่อเปิดซิง แล้วพาเพื่อนอีกสองคนมารุม แล้ว อ.ดนัย มาเห็นเข้า

ครั้งที่สอง คือ ep 10 : ตอนอยู่ในผับ ที่ทิดกับปรีชาร่วมมือกัน วางยาริสา กับแพร


ประมาณนี้ละ!  (^_^)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 08, 2021, 08:16:06 pm โดย KwangPloy »

*

ออฟไลน์ spyderco

 • Junior Member
 • ***
 • 299
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 15 : ตอน เรื่องเล่า
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 08, 2021, 08:04:07 pm »
ลุ้นมันส์ดีจริงๆครับ ว่าเป็นน้องเดือน หรือน้องดาวก่อน

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3829
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 15 : ตอน เรื่องเล่า
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 08, 2021, 08:13:27 pm »
ไอ้ทิดตัวแสบกลับมาแล้ว คราวนี้ควบสองสาว แต่คราวนี้หนีบมาสองสาว ให้สามชายรุม
น่าเป็นห่วงน้องอารยานะครับ ถ้าโดนทิดกับลูกค้าไปนี่ท่าจะหนัก หรือนี่จะเป็นที่มาของเกมอารยาที่ชวนผวากันนะ

*

ออฟไลน์ ภูเขา

 • Junior Member
 • ***
 • 412
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 15 : ตอน เรื่องเล่า
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 08, 2021, 08:20:16 pm »
ไอ้ทิดร้ายมาก

*

ออฟไลน์ llar

 • Gold Member
 • *****
 • 1168
 • 273
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 15 : ตอน เรื่องเล่า
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 08, 2021, 08:22:20 pm »
ทั้งพี่ทั้งน้องเลยไอ้ทิดเอ้ย

*

ออนไลน์ Pm Nuttakan

 • Junior Member
 • ***
 • 482
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 15 : ตอน เรื่องเล่า
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 08, 2021, 08:23:17 pm »
สาวๆที่หลงเข้ามานี้โดนวางยาทั่งนั้น เลวร้ายมาก

*

ออฟไลน์ NNGGOO

 • Senior Member
 • ****
 • 676
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 15 : ตอน เรื่องเล่า
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 08, 2021, 08:23:37 pm »
2 สาวกับ 3 หนุ่ม สงสัยจะเหนื่อย

*

ออฟไลน์ pongsap

 • Gold Member
 • *****
 • 1042
 • 84
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 15 : ตอน เรื่องเล่า
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 08, 2021, 08:30:12 pm »
ดนัยเริ่มรวมกลุ่มคนเลวแล้วจะเปลี่ยนไป.............................. ::HoHo::จริงๆ ดนัยก็ไม่ใช่คนดีอะไรมาตั้งแต่ต้น! ออกจะเป็นคนเทาๆ
ซึ่งตัวละครที่ชื่อดนัย เราใช้เป็นตัวแทนของคนที่เราเห็นภายนอกก็ดูปกติ แต่จริงๆแล้ว เขามีความร้ายซ่อนอยู่ภายใน
และคนประเภทนี้เราก็พบเจอได้บ่อยครั้งในชีวิตจริง

ซึ่งเรื่องราวที่กล่าวมาใน EP ต้นๆ เหมือนกับว่าเขามีความลังเล ความคิดดีกับร้ายมันขัดแย้งกันอยู่ แล้วพอตัวเขาผ่านเรื่องราวต่างๆมา ทางเลือกของเขามันก็ยิ่งชัดเจนมากขึ้น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 08, 2021, 08:43:43 pm โดย KwangPloy »

*

ออฟไลน์ vergo

 • Junior Member
 • ***
 • 478
 • 161
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 15 : ตอน เรื่องเล่า
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 08, 2021, 08:41:46 pm »
เห็นแบบนี้แล้วอยากฟังเรื่องของอารยาจริงๆครับว่าเจ้าบอลพาไปสร้างประสบการณ์เสียวอะไรไว้แล้วบ้าง

*

ออฟไลน์ Pongsathorn Weerahong

 • Senior Member
 • ****
 • 639
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 15 : ตอน เรื่องเล่า
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 08, 2021, 08:45:40 pm »
 คนเลวมารวมกัน คืนนี้สองสาวโดนจัดหนักแน่นอน

*

ออฟไลน์ Aussadin Bhoonkasem

 • Junior Member
 • ***
 • 424
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: โลกสีเทา SS2 อ.ดนัย 15 : ตอน เรื่องเล่า
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 08, 2021, 08:46:54 pm »
ดนัยน่าจะคิดวางแผนเอาไอ้พวกนี้มารุมริสาแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ