ซ่อนกลิ่น 1 : ลมอ่อนพัดโชยมา

ซ่อนกลิ่น 1 : ลมอ่อนพัดโชยมา

 • 471 ตอบ
 • 8537 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3228
  • ดูรายละเอียด
ซ่อนกลิ่น 1 : ลมอ่อนพัดโชยมา
« เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 11:59:28 am »
: ถ้าถามว่าเรื่องนี้แนวไหน ?
: จริงๆ คนเขียนเองก็ยังไม่ค่อยแน่ใจ คงเป็นแนวฮาเล็ม แต่บริหารตับอ่อนๆ
: ไม่ค่อยมีงานทำครับ โควิททำพิษอีกแล้ว ค่อยๆเขียนไปเรื่อยๆนะครับ แต่คงไม่ยาวมาก น่าจะมีสัก 10 ep


.......

ใครว่ากลิ่นตัวเป็นเรื่องตลก ผมคนหนึ่งล่ะที่ไม่ตลกกับมัน ตลอดชีวิตที่ผ่านมาผมมีปัญหาเรื่องกลิ่นตัวมาตลอด สมัยเรียนก็โดนเพื่อนล้อเป็นประจำ และมันกลายเป็นปมด้อยเล็กๆในใจมาตลอด มันทำให้ผมขาดความมั่นใจ ส่งผลให้ตลอดชีวิต ม.ปลาย ผมไม่เคยจะมีแฟนกันเค้าสักคน

ผมชื่อต้นครับ เป็นเด็กต่างจังหวัดธรรมดาๆ  ทันทีที่ผมจบ ม.6 ผมสอบติดมหาลัยในกรุงเทพ เป็นความตั้งใจเลยครับว่าจะย้ายหนีไปจากที่นี่สักทีและเริ่มต้นชีวิตใหม่ ตั้งแต่ช่วงเข้ามหาลัยผมเริ่มหันมาใส่ใจความสะดวกตัวเองมากขึ้น พยายามใส่น้ำหอมตลอด เพื่อจะลดปมด้อยตรงส่วนนั้นออกไป แต่อย่างที่บอกกลิ่นตัวมันไม่ใช่เรื่องตลก เพราะน้ำหอมผสมกลิ่นตัวมันกลับยิ่งตีกันอบอวล ปมด้อยเก่าๆ แม้จะเปลี่ยนที่ใหม่ มันย้อนมาทำร้ายผมอีกแล้ว  ผมเป็นคนเพื่อนน้อย ไม่มีสังคม วันๆผมก้มหน้าก้มตาเรียนให้มันจบๆไป สุดท้ายผมเรียนจบป.ตรี และทำงานส่งตัวเองเรียน ป.โท ต่อเลย ตอนนี้มีงานมีการมั่นคง มีรายที่ดีชนิดไม่อายใคร แต่ปมเดียวในใจที่ไม่ว่าทำอย่างไรก็แก้มันไม่ได้ ก็คือเรื่องกลิ่นตัวและการไม่เคยมีแฟนนี่แหละ 

   ไม่ใช่ว่าไม่อยากนะ แต่คนไม่เคย จะไปหาไซด์ไลน์เปิดซิงตัวเองก็กะไรอยู่ รอจะมีแฟนสักคนเข้ามาในชีวิตนี่มันก็ใกล้จะ 30 แล้วยังไม่มีสักคน

   พื้นเพผมเป็นคนภาคเหนือครับ แต่ไม่ค่อยได้กลับบ้านกับเขาหรอก เพราะนอกจากปมที่โดนเพื่อนๆล้อเรื่องกลิ่นตัวแล้ว ผมยังมีปมปัญหาครอบครัวเล็กๆ คือ พ่อผมแต่งงานใหม่กับผู้หญิงชื่ออร น้าอรนี่เป็นแม่เลี้ยงผมนะครับ แม่ผมตายตั้งแต่ผมยังเด็ก ผมจำได้ว่าตอนตอนใกล้ๆผมอยู่ ม.ปลาย น้าอรก็ให้กำเนิดลูกคนนึงครับ เธอเป็นน้องสาวผมนี่แหละ แต่เป็นน้องต่างแม่ ชื่อน้องเมย์ครับ

   แรกๆผมเกลียดเธอมาก เพราะพ่ออยากได้ลูกสาวตั้งนานแล้ว พอน้องเมย์คลอดมา พ่อดูจะเห่อลูกสาวมากๆ ผมเลยหนีมาอยู่กรุงเทพตอนจบ ม.ปลาย ตอนแรกๆผมปฎิเสธการมีน้องสาวคนนี้อยู่นาน จนเธออายุย่างเข้า 6 ขวบ ช่วงนั้นผมเริ่มโตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ช่วงปิดเทอมผมมักจะกลับบ้านที่ไม่ได้กลับมาเนิ่นนาน และผมก็ได้พบกว่า น้องเมย์เป็นเด็กน่ารักมากครับ นิสัยอ่อนหวาน ขี้เล่นมาตั้งแต่เด็กๆ น้าอรเธอเป็นคนค่อนข้างจะหน้าตาดีทีเดียวเลยแหละ น้องเมย์ออกมาก็ถอดแบบแม่มาเป๊ะเลย ใบหน้าจิ้มลิ้ม ผิวขาวเนียนแบบสาวเหนือ  แก้มนี่ชมพูใสเชียว จากความชิงชังในตอนนั้นกลับเป็นเป็นความเอ็นดู  แรกๆเธอก็ดูเขินๆผมพอสมควรเพราะเราไม่ค่อยได้เจอกันมาตั้งแต่เด็ก แต่พอไปๆมาๆเธอติดผมเอามากๆ เธอกลายเป็นน้องสาวที่ติดพี่ชายแจ ช่วงมหาลัยปิดภาคเรียนแล้วผมกลับไปอยู่บ้านน้าอรทำงานจะปล่อยให้น้องเมย์อยู่กับผมตลอด ผมอาบน้ำให้เธอ หาข้าวหาปลาให้เธอ และเล่นกับเธออย่างพี่ชายที่แสนดีตลอด

   ปกติผมก็กลับบ้านไม่บ่อยอยู่แล้ว และในช่วงที่ผมเริ่มเรียนปริญญาโทนี่ ผมทั้งทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ผมยิ่งไม่มีเวลาเข้าไปใหญ่ จนกระทั่งเรียนจบนั่นแหละผมถึงเริ่มกลับบ้านได้อีกที

มันนานปีมากๆ ที่ผมไม่ได้มาบ้าน น้องเมย์ดีใจมากที่พี่ชายกลับบ้าน เพราะผมจะมีเสื้อผ้า สวยๆไปฝากเธอตลอด ก็เด็กบ้านนอกครับ ได้ของดีๆหน่อยก็ดีใจ ช่วงไหนผมกลับมา น้องเมย์จะตามติดผมแจไม่ห่าง จนกระทั้งเมื่อไม่นานมานี้ ที่ผมกลับไปอีกที ผมสังเกตได้ถึงความเปลี่ยนแปลง

   จากน้องสาวตัวน้อยน่ารักของผม ตอนนี้เธอเริ่มจะโตเป็นสาวสะพรั่งแล้วครับ ใบหน้าเธอเรียวสวยได้รูป ผิวหน้านี่เรียบเนียนแบบไม่มีสิวสักเม็ด สะโพกผาย เริ่มมีทรวดทรงอกเอว ต้นขาเรียวขาว และที่ทำผมตกใจ ก็ตอนที่เธอวิ่งเข้ามากอดผม นมเต็มๆอกเลย เมื่อก่อนก็อาบน้ำให้บ่อยๆ ไม่เห็นจะมีทีท่าว่าจะใหญ่โตขนาดนี้ สาวน้อยในวัย 15 ปีเศษ แต่อึ๋มเกินวัยมาก น้าอรเธอเป็นคนหน้าอกใหญ่พอสมควร ก็ไม่แปลกใจที่น้องเมย์จะเริ่มมีตามแม่ บอกตรงๆว่าผมเริ่มรู้สึกแปลกๆ คืนเวลาน้องเมย์มานั่งตักผมเด็กสาวคงไม่ได้คิดอะไรหรอกครับ แต่เนื้อนุ่มๆเนียนๆของเด็กสาวมันทำผมตื่นตัวมาก มันเริ่มผิดกลิ่น เวลาเนื้อขาอ่อนของเด็กสาวสัมผัสหน้าตักผม ท่อนเอ็นผมชักเริ่มจำน้องสาวไม่ได้แล้วสิ

   ด้วยความที่เธอเป็นน้องผม ไม่อยากจะคิดบัดสี ผมดูแลเทคแคร์เธอดั่งเช่นปกติ น้องเมย์ชอบนอนซบตักผมตอนดูหนัง ก่อนที่ผมจะสังเกตว่าเธอเธอจะเอามือปัดจมูกเบาๆ ผมเริ่มดมฟุดฟิตที่เสื้อผ้าของตัวเองก่อนจะนึกขึ้นได้ว่า ผมเดินทางมาทั้งวัน ผมแทบลืมไปแล้วด้วยซ้ำว่าตัวเองมีกลิ่นตัวแรงแค่ไหน ผมแก้เขินด้วยการบอกกับเธอว่า

“พี่เดินทางมาทั้งวัน ขอไปอาบน้ำก่อนดีกว่า ตัวเหม็นจะแย่แล้ว” ผมบอก

เด็กสาวรั้งผมไว้ก่อนจะเอ่ยกับผมว่า “ไม่เป็นไร ไม่เห็นเหม็นเลย”

ก่อนที่จู่ๆ เธอจะพูดเบาๆในลำคอออกมาว่า “เมย์อยากให้พี่ชายอยู่ด้วยตลอดเวลาจัง”  เธอพูดพร้อมกับเอามือผมมาวางสัมผัสไว้ที่ศรีษะเธอเบาๆ เหมือนกำลังออดอ้อน

ผมอึ้งตะลึงจนพูดอะไรไม่ถูก น้ำเสียงอ่อนหวานบางทีก็ทำผมเสียศูนย์ความเป็นเหมือนกันนะ
........

   ผมพยายามไม่คิดอะไรเป็นอื่น แม้เราจะไม่ได้เจอกันบ่อย แต่ยังไงเธอก็คือน้องสาวต่างแม่ของผม มันคงไม่มีอะไรมากไปกว่านั้นมั่ง ผมเริ่มรู้สึกถึงปมด้อยเรื่องกลิ่นตัวตรงนี้อีกครั้ง ผมน่าจะลองหาวิธีรักษามันอย่างจริงจังสักที

   เมื่อผมกลับมากรุงเทพอีกครั้ง ผมค้นหาวิธีรักษากลิ่นกาย ก่อนจะไปพบหน้าเว็บ เว็บหนึ่งเข้าเขาเป็นเว็บไซต์ที่ใช้โทนสีดำสนิทแปลกตา พร้อมกับมีโฆษณาแปลกๆว่า “เพียงเม็ดเดียวกลิ่นเต่าจะเขย่าโลก”  ผมทั้งอึ้ง ทั้งขบขับในคำโฆษณา เว็บไซต์ทำราวกับยาผีบอก แต่ก็แอบคิดในใจอยู่ลึกๆ ถ้ามันจริงก็ดีนะสิ ผมกดสั่งมันมาแบบไม่ได้คิดอะไร เพราะมันราคามันไม่ได้แพงมาก
   มันทิ้งช่วงไปหลายสัปดาห์มาก จนผมคิดว่าผมน่าจะโดนหลอกแดกเงินไปเสียแล้ว แต่แล้วจู่ๆบ่ายวันหนึ่ง กล่องพัสดุปริศนาก็ถูกวางไว้ที่ตู้จดหมายหน้าบ้าน มันถูกปิดผนึกด้วยสีดำสนิท ไม่มีที่อยู่ไม่มีฉลากจัดส่งใดๆ  ผมแกะดูด้วยความแปลกใจ ก็พบโลโก้เต่าประหลาดๆตัวหนึ่ง

   เอาจริงๆ ผมเสียเงินไป 500 แต่ในซองกลับมีเม็ดที่ดูคล้ายๆ เยลลี่เพียงแค่ 1 เม็ด ผมถึงได้รู้ตัวเองในตอนนั้นว่า น่าจะโดนหลอกเสียแล้ว มันดูไม่เหมือนยาด้วยซ้ำ เป็นเพียงแค่เยลลี่เม็ดสีเขียวๆ ที่มีกลิ่นหอมๆ ผมทั้งสถบและขบขัน ก่อนที่จู่ๆ ผมจะทำในสิ่งที่รู้สึกว่าตัวเองพลั้งพลาดไปในตอนนั้น

   ผมเอาขนมที่เหมือนเยลลี่อันนั้นกินเข้าปากไปอย่างที่ไม่คิดหน้าคิดหลัง ก่อนจะมาเริ่มรู้สึกทีหลังในช่วงบ่ายของวันนั้น ผมปวดหัวราวกับหัวจะระเบิด ผมตัวร้อนเหมือนคนเป็นไข้

   บ่ายวันนั้นผมนอนซบเหงื่อแตกจนทั่วตัวอยู่ทั้งวัน เอาจริงๆ ตอนนั้นผมคิดว่าตัวเองจะตายเสียแล้ว เพียงเย็นวันนั้นอาการมันเริ่มดีขึ้น และในเช้าวันถัดมา อาการต่างๆมันกลับหายไปเป็นปลิดทิ้ง ผมหันไปมองกล่องบรรจุภัณฑ์ประหลาดที่ถังขยะ ก่อนจะสถบกับตัวเองอีกครั้ง นี่ผมกล้ากินมันเข้าไปได้ยังไงเนี่ย นี่เป็นบทเรียนสำคัญที่ทำให้ผมรู้ว่า ผมไม่ควรซื้อยาประหลาดๆพวกนี้มากินอีก

.........
   ให้หลังไปอยู่สัปดาห์ บ่ายวันหนึ่ง ผมได้รับโทรศัพท์จากพ่อว่า น้องเมย์สอบเข้า โรงเรียนเอกชนดังในกรุงเทพได้ พ่อกับน้าอร ถามความเห็นผมว่าควรเอายังไงดี  ผมก็ว่าดีเลยครับเพราะอย่างที่รู้ๆกันว่าการศึกษาในเมืองใหญ่ ยังไงเสียมันก็สร้างโอกาสได้ดีกว่าเรียนอยู่ชนบทอยู่แล้ว ผมเห็นดีเห็นงามด้วย และอาสาดูแลน้องเองถ้าเธอมาอยู่กรุงเทพ

หลังจากวันนั้นไม่นาน น้องเมย์ก็เริ่มเดินทางเข้ากรุงเทพครั้งแรก และพ่อกับน้าอรตัดสินใจให้น้องเมย์ย้ายมาอยู่กับผมครับเพราะผมเพิ่งซื้อบ้านอยู่ในหมู่บ้านและมันไม่ไกลจากโรงเรียนนัก บ้านผมไม่ใหญ่มาก แต่ก็เพียงพอสำหรับ น้องสาวคนดีอีกหนึ่งคน

   ครั้งแรกที่เธอมากรุงเทพ น้าอรกับพ่อพาเธอมาส่งในวันมอบตัวครับ วันนั้นเองที่ผมเห็นเธอใส่ชุดนักเรียน ม.ปลาย ของโรงเรียนคอนแวนต์ชื่อดัง เชื่อไหมคับ ผมตะลึงเลย เด็กสาวตัวน้อยวันนั้น วันนี้เริ่มโตเป็นสาวแล้ว น้องเมย์ในวัย 15 ย่าง 16  ใบหน้าจิ้มลิ้มน่ารัก ผมสั้นติ่งหูในวันนั้น เธอเริ่มไว้ยาวจนสามารถผูกโบว์เป็นหางม้าได้แล้ว เธอสูงประมาณ 150 เศษๆ ใบหน้าหวานสดใส เธอยิ้มให้ผมแบบเขินๆ เหมือนอยากอวดโฉมในชุดนักเรียน ม.ปลายผมพี่ชายคนนี้ดู ผมโคตรภูมิใจที่มีน้องสาวน่ารักขนาดนี้
.............

บ้านที่ผมมาอยู่ใหม่มันมี 3 ห้องนอนอยู่แล้วครับ ไม่รู้เหมือนกันตอนนั้นจะซื้อเผื่อใคร เป็นห้องนอนของผม 1 ห้อง อีก 2 ห้องปกติก็ไว้เก็บของ พอมีน้องสาวมาอยู่ด้วยทีนี้เลยจัดแจงห้องสำหรับเด็กสาวไป 1 ห้อง หลังจากที่เธอเปิดภาคเรียน นอกจากทำงานหลักแล้วตั้งแต่น้องเมย์มาอยู่ด้วยนี่ผมมีกิจวัตรประจำวันใหม่คือต้องไปรับไปส่งเธอทุกวัน และช่วงหลังเธอเลิกเรียน ผมมักพาเธอไปเดินเล่นตามห้างใหญ่ๆในกรุงเทพ

   น้องเมย์ตื่นเต้นมากครับ เดินติดผมไม่ห่างเลย ผมก็พาเธอไปดูหนัง กินข้าว เด็กสาวเดินคล้องแขนผมเหมือนเป็นแฟนกันเลย คนอื่นมองต้องหาว่าผมกินเด็กแน่ๆ แต่ผมก็ชอบนะ เกิดมาก็เพิ่งตกเป็นเป้าสายตาแบบนี้ น้องเมย์นับวันเธอยิ่งสวยขึ้นนิครับ จากเด็กบ้านๆ ผมพามาขัดสีฉวีวรรณบ่อยเข้า เธอก็เริ่มเปล่งประกายความเป็นสาวแรกแย้ม จากผิวที่ขาวแบบด้านๆ ก็กลายเป็นขาวผ่องสดใส 

   เธอมักจนคล้องแขนพี่ชายราวกับเด็กกลัวหลง เธอมักจะหันมาสูดดมเสื้อผมของผมประจำก่อนจะพูดในลำคอออกมาเบาๆว่า “หอมจัง”

   ผมแปลกใจมากๆกับคำพูดของเธอ ผมไม่รู้ว่าเธอแกล้งชมที่ผมเพิ่งซื้อเสื้อผ้าใหม่ให้เธอหรือเปล่า แต่มาคิดดูอีกที ช่วงหลังๆมานี่ผมไม่ค่อยถูกทักเรื่องกลิ่นตัวอีกแล้ว ผมไม่แน่ใจเหมือนกันว่ามันเป็นเพราะอะไร ผมคิดหาเหตุผลไปเรื่อยเปื่อยจนมารู้สึกตัวอีกที ก็สัมผัสได้ถึงเนื้อหน้าอกนุ่มๆของเด็กสาวมันเสียดสีกับข้างแขนของผมอยู่ครับ มันอุ่นและนุ่มมากๆ ผมแอบเหล่มองหน้าอกน้อยๆของเธอใต้ชุดนักเรียนแล้วจู่ๆ ดุ้นของผมที่ยังไม่เคยใช้งานมาเกือบจะ 30 ปี มันก็ตื่นตัวขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้ ผมได้แต่ท่องอยู่ในใจเบาๆว่า
“นี่น้องสาวนะ นี่น้องสาว”

……………
ผมเริ่มชินกับการที่ต้องตื่นเช้าขึ้นเพื่อไปส่งเธอที่โรงเรียน กับการที่ต้องรีบออกจากที่ทำงาน เพื่อไปรับน้องสาว แต่สิ่งเดียวที่ยังไม่คุ้นเคย ก็คือตัวน้องเมย์นี่แหละ น้องเมย์เวลาเลิกเรียนแล้วจะชอบเปลี่ยนเป็นเสื้อกล้ามกางเกงขาสั้น  เนื้อหน้าอกของเด็กสาวมันถูกดันด้วยเสื้อชั้นในจนเห็นหน้าอกเป็นร่องนมอวบอูมขึ้นมาเป็นก้อน ต้นขาก็เรียวสวยขาวแบบไม่มีริ้วรอย น้องเมย์มักเอาการบ้านมาให้ผมสอนเป็นประจำ เสื้อกล้ามคอมันเว้าจนเห็นร่องนมเธอตั้งเป็นเต้า ท่อนเอ็นผมแข็งอีกแล้ว

แม้จะรู้อยู่เต็มอกว่าเธอเป็นน้องสาวพ่อเดียวกัน แต่ผมบอกตรงๆเลย พอเธอโตขึ้นเป็นสาวแบบนี้แล้วผมไม่คุ้นเคยกับเธอเลยครับ จะว่าไปผมก็เจอเธอไม่บ่อยนัก เราไม่ได้โตมาด้วยกัน ตลอดเวลา มันคงไม่แปลกใช่ไหมที่ผมจะมีอารมณ์กับเด็กสาวที่หน้าตาสะสวยและหุ่นดีขนาดนี้

บางวันผมเอาแต่ครุ่นคิดถึงเรื่องน้องเมย์ พยายามจะบอกตัวเองว่าเธอเป็นน้องสาว แต่พอนึกถึงร่องอกอูมๆของเธอขึ้นมาทีไร ผมเกิดเก็บอาการมันไว้ไม่ได้สักครั้ง ผมอารมณ์กรุ่นๆมาทั้งวันครับ วันนี้ก็เหมือนทุกๆวันน้องเมย์เอาการบ้านมาถามโน้นถามนี้ตลอด ผมก็ฟังบ้างไม่ได้ฟังบ้างครับ แอบมองต้นขาขาวๆของเธอตลอด ไม่รู้ผมคิดอะไร ผมเอื้อมมือไปวางที่หน้าขาเธอ ผิวต้นขามันเนียนจริงๆครับ เรียบเนียนนุ่มมือสุดๆ  ตอนนั้นก็เริ่มรู้สึกว่าผมทำเกินเลยไปหรือเปล่า เธอจะว่าอะไรไหม

สุดท้าย น้องเมย์ไม่ได้ว่าอะไรครับ ทีนี้ผมเลยแกล้งขยับแขน ชนหน้าอกเธอจังๆ หลายครั้ง มันนุ่มนิ่มสุดๆ แถมตื่นเต้นมากๆ น้องเมย์หน้าออกแดงจนถึงใบหู แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ ผมเอามือวางที่ต้นขาเธอและแอบเอาข้อศอกโดนนมเธอเป็นระยะๆ จนสอนการบ้านเสร็จ น้องเมย์เดินกลับห้องไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น วันนั้นผมสารภาพเลย ผมเปิดดูเว็บโป๊เจอพวกไลฟ์สดพวกชอบโชว์ของนักเรียน นักศึกษาและแอบชักว่าวจนน้ำออกเยอะมาก เด็กสมัยนี่มันโตไวกันจริงๆ

......
ผมเข้าใจถึงสำนวนที่ว่า “ได้คืบจะเอาศอกก็งานนี้” หลังจากวันนั้น ผมเริ่มโอบไหล่ จับต้นแขน และลูบขาเธอบ่อยขึ้นเธอไม่เคยว่าอะไรเลยครับ จนกระทั้งวันนึง ผมแกล้งแหย่เธอเล่นครับ ผมอาศัยจังหวะคลุกปล้ำกันเล่น เอื้อมทั้งสองมือ ตะบปหน้าอกคู่งามของเธอไว้ทั้งสองข้าง

อูวววว มันแน่นเต็มมือสุดๆ เคยดูจากชั้นในเธอ ร่องอกเธอ น้องผมในวัย 16 น่าจะอยู่ประมาณคัพ D ได้ มันไม่ได้ใหญ่มาก แต่ก็กำลังเต็มอุ้งมือพอดีเลยครับสำหรับเด็กวัยนี้  ผมบีบเบาๆ แล้วรีบปล่อย
พร้อมแกล้ง พูดไปว่า “แหมน้องสาวพี่โตไวจริงๆ”
ปฎิกิริยาแรกของเด็กสาว คือเธอเอามือกอดอกแน่น พร้อมกันกลับมามองผมด้วยน้ำตาคลอ ก่อนจะพูดว่า
“พี่ต้น เมย์โตแล้วนะคะ ไม่เล่นแบบนี้แล้วนะ”
ฉิบหายแล้วครับ บรรยากาศอึนขึ้นมาทันที ก่อนน้องเมย์จะเอ่ยปากขึ้นกับผมว่า
“พี่ต้นหนูขอโทษ เมย์ไม่เคยโดนจับนิ มันตกใจ”
“เห้ยน้องเมย์ พี่สิต้องขอโทษ พี่เล่นไม่รู้เรื่องเอง น้องสาวโตขนาดนี้แล้วจะให้ไปเล่นเป็นเด็กอีกได้ไง” ผมเริ่มแก้อาการเขิน
น้องเมย์ก็พยักหน้าเบาๆ แต่ยังคงกอดอกอยู่ ก่อนที่จู่ๆ เด็กสาวจะเอ่ยขึ้นว่า
“พี่ว่ามันใหญ่น่าเกลียดไปไหมค่ะ”   น้องเมย์ถามด้วยแววตาใสซื่อ
เอ่ออ ผมพูดไม่ถูกเลยครับ เล่นถามแบบนี้
“บอกมาเถอะค่ะ เมย์ไม่กล้าถามใครเหมือนกัน”  เด็กสาวทำหน้าจิงจัง
ผมไม่รู้เด็กสาวไปโดนอะไรมา ถึงเสียความมั่นใจเพราะในเรื่องนี้ แต่ผมก็ต้องปลอบโยนเธอว่า
“ไม่หรอกจ๊ะ สวยออก ไม่น่าเกลียดเลยสักนิด น่ารักจะตาย”    ผมพูดจากใจเลยครับ
น้องเมย์มีสีหน้าโล่งอก ขึ้นมาทันที ก่อนจะพร่ำพรึมว่า
“นึกว่าพี่ชายจะไม่ชอบซะแล้ว”
“ฮะ อะไรนะน้องเมย์”  ผมถามเพื่อความแน่ใจ
แต่เด็กสาวมีสีหน้าเขินอายอย่างเห็นได้ชัด ก่อนเธอจะแก้เขินขึ้นมาว่า
“พี่ชายห้ามจับหน้าอกหนูอีกนะ ไม่งั้นหนูโกรธจริงๆด้วย”  ผมไม่รู้เธอพูดเล่นหรือพูดจริง เพราะหลังจากนั้นเธอแลบลิ้นใส่อย่างทะเล้นก่อนจะหนีขึ้นห้องไปอย่างรวดเร็ว

นับจากวันนั้นผมไม่กล้า แต๊ะอั๋งแล้วครับ เพราะเหมือนจะรู้สึกว่า เธอรู้ตัวตลอดที่ผมแต๊ะอั๋งเธอ แต่ด้วยความที่เห็นผมเป็นพี่หรือเปล่าเลยไม่ว่าอะไร ผมไม่อยากทำลายความไว้ใจของน้องครับ ผมคงต้องหยุดความคิดชั่วๆนี้สักที
…….

แต่เหมือนน้ำตาลมันอยู่ใกล้มดนั่นแหละครับ ทุกทีที่พยายามจะนำความคิดระหว่างพี่ชายกับน้องสาวกลับมา กลับพบว่าผมไปไกลขึ้นทุกที

วันนี้ผมซื้อมือถือใหม่ให้เธอเป็นสมาร์ทโฟน หลังจากเห็นเธอใช้โทรศัพท์เก่าๆที่พกมาจากบ้าน เธอดีใจมาก วิ่งเข้ากระโดดกอดผมอย่างจัง ผมสัมผัสได้ถึงเนื้อนมแน่นๆ สองเต้าที่มันเสียดสีเข้ากับหน้าอกผมอีกแล้ว เธอกอดผมแทบไม่ปล่อย ลึกๆไปผมก็เหมือนกำลังเลี้ยงต้อยอยู่นั่นแหละ ในทุกๆวันผมมักจะหาเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มาเซอร์ไพร์เพื่อแลกกับการทำให้น้องสาวดีใจ ผมกำลังเคลิบเคลิ้มกับสัมผัสกายของเด็กสาวอยู่นั่นแหละ จู่ๆผมก็รู้สึกแปลกๆ

เธอกอดผมนานมาก เธอทั้งกอดทั้งสูดดมอยู่ที่แผ่นอกผมอย่างไม่มีทีท่าจะคลายออก
“ตัวพี่ต้นหอมจัง” เธอสถบเบาๆในลำคอ ก่อนที่เหมือนจะได้สติว่าผมจ้องมองอยู่ เธอรีบคลายมือออก ก่อนจะเอ่ยแก้เขินถามผมถึงวิธีใช้งานเจ้าโทรศัพท์เครื่องนี้
จะว่าไปผมก็เพิ่มเริ่มรู้สึกว่าตัวเองมีบางอย่างที่เปลี่ยนไป คือผมไม่มีกลิ่นกายแบบแต่ก่อนแล้วครับ มันหอมขึ้นไหม ผมไม่รู้หรอกครับ เพราะคนเรามักชินกลิ่นตัวเอง ผมเพิ่มมาสังเกตได้จากที่น้องเมย์พูดขึ้นติดๆกัน 2 ครั้งนี่แหละ
แต่ใครจะเชื่อละครับ แค่ยาเม็ดเดียว มันไม่น่าเป็นไปได้น่า ผมคงคิดมากไปเอง

.......................
พออยู่ด้วยกันทุกวันผมกลับเริ่มรู้สึกว่า ผมหลงน้องเมย์ยิ่งกว่าเก่า ไม่รู้ว่ามันเรียกว่าความรักหรือความอยากกันแน่  ทุกวันนี้ ผมเริ่มมีอารมณ์กับเสื้อในและกางเกงในของน้องสาวตัวน้อยเสียแล้วสิ

อะไรๆในร่างกายเธอมันโตขึ้น เธอใส่เสื้อซับในแบบเด็กๆไม่ได้อีกแล้ว  กางเกงในกับเสื้อในสีขาวดูบริสุทธิ์ ผมเห็นแล้วเกิดอารมณ์ทุกที วันนั้นน้องเมย์เพิ่งกลับบ้านมาใหม่ๆ เธอกลับเข้าห้องไปเปลี่ยนชุดและยกตระกร้าผ้าออกมาทิ้งไว้ข้างเครื่องซักผ้า

สิ่งที่อยู่ในตระกร้าผ้า เป็นชุดนักเรียนครับ ชุดนักเรียนกับชั้นในที่เธอเพิ่งถอดหมาดๆ ไม่รู้อะไรดลใจ เพราะเมื่อผมรู้สึกตัวอีกครั้ง เสื้อในกับกางเกงในน้องสาวก็มาอยู่ในมือผมแล้ว ผมสูดดมตรงเป้ากางเกงเหมือนคนโรคจิต กลิ่นหอมจางๆ เนื้อผ้าที่มันห่อหุ้น เต้างามๆและร่องกลีบเนื้อสวาทของเด็กสาวไว้ ผมมีอารมณ์มาก ผมเอามันมาห่อดุ้นเอ็นที่แข็งเต็มลำเอาไว้ ก่อนจะรูดไปมาเบาๆบนผ้าลื่นๆของชั้นในเด็กสาว ผมชักว่าวใส่กางเกงในน้องสาวจนแตกคากางเกงใน วันนั้นเลยเป็นพี่ที่ดีอาสาซักผ้าและตากผ้าให้น้องเมย์ซะเลย เพราะไม่งั้นน้องเมย์มาเห็นน้ำว่าวเต็มกาเกงในตัวเองแบบนี้ มีหวังเกลียดผมแน่ๆ

ผ่านไปหลายเดือนเข้า น้องเมย์เริ่มมีเพื่อนแล้วครับ แต่ผมรู้สึกไม่ค่อยปลื้มกับเพื่อนเธอสักเท่าไหร่ เพราะแต่ละคนแลเป็นลูกคุณหนู และดูแก่แดดกันทั้งนั้น ที่ผมเห็นก็คือวันนึงเพราะไปรับเธอ ผมเห็นกลุ่มเพื่อนน้องเมย์ ดูดบุหรี่ เด็กสาว ม.4 ในเครื่องแบบเลย ยืนดูดบุหรี่ แถมยังมีกลุ่มวัยรุ่นผู้ชายอีกหลายคนจากโรงเรียนอื่น น้องเมย์นั่งอยู่ในนั้นด้วย วันนั้นผมดุน้องเมย์ยกใหญ่ ว่าไม่ให้คบเพื่อนกลุ่มนี้ ผมไม่ไว้ใจเลยครับน้องเมย์ ก็ฟังนะครับ เธอบอกว่าเธอเป็นเด็กใหม่เพราะเพื่อนๆเขาเรียนที่นี่ตั้งแต่ ม.ต้น เธอไม่ค่อยมีเพื่อนเลย เพิ่งจะรู้จักกับเพื่อนกลุ่มนี้เพราะพวกเขาชวนเธอทำงานกลุ่ม เธอรับปากว่าจะพยายามห่างๆออกมา

ช่วงนี้ก็ใกล้สอบกลางภาคของเธอแล้วด้วย มีอยู่วันนึง เธอบอกว่าจะไปติวหนังสือกับเพื่อน ผมไม่ต้องไปรับ เดี๋ยวกลับเอง ผมก็วางใจครับ เพราะน้องเมย์ไม่เคยเถลไถล แต่ผมย้ำตลอดว่าไม่ให้เกิน 2 ทุ่ม เด็กสาวก็รับปาก

   และวันนั้นผมนี่ไม่เป็นสุขเลย โทรหาน้องสาวตลอดว่าอย่าเกิน 2 ทุ่ม ผมกังวลใจอะไรไม่รู้ และเมื่อถึงสองทุ่ม สิ่งที่ผมกังวลก็เป็นจริง น้องเมย์ยังไม่กลับครับ ผมรีบโทรหาทันที เด็กสาวก็รับปากว่ากำลังจะกลับแล้ว แต่น้ำเสียงดูงัวเงียชอบกล จนผมเริ่มไม่ไว้ใจ ผมถามว่าอยู่ไหนก็ไม่ยอมบอก พอผมจะถามให้รู้เรื่องจู่ๆก็ถูกตัดสายไป ผมหงุดหงิดมาก ไม่รู้ว่าทำไมน้องเมย์ทำตัวแบบนี้

   สี่ทุ่ม ห้าทุ่ม เที่ยงคืน ผ่านไปโดยที่ผมแทบหมดหวัง เธอปิดโทรศัพท์ จนกระทั้ง ตี 1 กว่าๆ รถฮอนด้าแจ๊ส คันแดงก็มาจากหน้าบ้านผม ผมรีบเปิดประตูออกมา

   สิ่งที่ผมเห็นทำเอาผมโกรธจนหน้าแดง น้องเมย์ในชุดนักเรียน ใบหน้าจนไปถึงทรวดอก แดงก้ำไปด้วยเลือดฝาด สภาพเมามายแทบทรงตัวไม่อยู่ มีคนขับเป็นผู้หญิงดูแล้วน่าจะเป็นรุ่นราวคาวเดียวกัน ผิวขาวๆ หน้าออกหมวยๆ มีอาการมึนๆไม่ต่างกัน เธอช่วยประคองน้องสาวผมมาส่งให้ผม ผมโกรธมากด่าเด็กสาวคนนั้นไปชุดใหญ่

   แต่เธอดูเหมือนจะไม่รู้สึกรู้สาอะไรสักนิด กลับทำหน้าแบ๊วใส่เสียนี่ ก่อนจะตอกผมกลับมาอีกว่า พามาส่งก็บุญแล้วนะ ดื่มไม่รู้จัดลิมิตตัวเอง นั่งให้เขาจับนมอยู่ได้ นี่หนูช่วยไม่ได้นิ นี่หนูอุตส่ามาส่งให้นะ จริงๆพี่ต้องขอบคุณหนูด้วย เพราะถ้าให้เพื่อนผู้ชายไปส่ง มีหวังยายหนองโพน้องสาวพี่ คืนนี้ได้ผัวพร้อมๆกัน 3 คนเลยมั่ง

   ผมอึ้งจนพูดอะไรไม่ออก ผมเพิ่งรู้ว่าพวกเพื่อนๆเรียกน้องสาวด้วยฉายาแปลกๆแบบนั้น ผมยังอึ้งกับคำพูดของเด็กสาวคนเมื่อกี้อยู่ นี่น้องสาวผมไปทำอะไรมา เธอโดนลวนลามอะไรมั่งก็ไม่รู้ ผมรับตัวน้องเมย์ พร้อมกับการจากไปแบบงงๆ ของเด็กสาวกับรถแจ๊สแดง นี่ผมไปพลาดตรงไหน ผมดูแลน้องผมไม่ดียังไงเนี่ย ทำไมเธอถึงเป็นแบบนี้

   เด็กสาวในสภาพเมามายแทบไม่ได้สติ นอนซบอ้อมแขนผมอย่างหมดสภาพ เสียงครางอืออ ดังเหมือนคนจะตาย ผมอุ้มน้องเมย์เข้าบ้าน พร้อมกับต่อว่าน้องสาวที่แทบสิ้นสติ

น้องเมย์เพียงแต่ลืมตามองผมอย่างมึนงง เธอยิ้มร่าแบบไม่รู้สึกรู้สา ผมปวดกะบาลแบบที่ไมรู้จะทำยังไงกับเธอ หึงหวงน้องสาวก็หึงหวง โกรธก็โกรธแต่เธอในสภาพนี้ บ่นไปก็คงไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น ผมเริ่มระงับอารมณ์ รอให้หายเมาค่อยคุยด้วยพรุ่งนี้ดีกว่า ผมอุ้มเด็กสาวขึ้นอีกครั้ง กะว่าจะพากลับไปที่ห้องนอน
   ผมพาน้องเมย์มาที่ห้องของเธอ วางเธอลงทีแรกผมก็ว่าจะไปเลย แต่น้องเมย์เกิดละเมอพลิกกายนอนตะแคง ผมเผลอสาดสายตาไปสะดุดกับใต้กระโปรงของเด็กสาวเห็นกางเกงในสีขาวแนบเข้ากับร่องสาวเป็นกลีบอวบอูมชัดเจนมาก ผมนั่งจ้องเด็กสาวนอนหลับตาไม่ได้สติอย่างตื่นเต้น ความเงี่ยนที่ถูกระงับไว้หลายวันเริ่มพุ่งกระจายอีกครั้ง

   ผมแทบลืมความโกรธที่มีกับเธอเมื่อครู่จนหมด และเริ่มทิ้งกายนั่งลงข้างๆ น้องเมย์ นั่งมองภูเขาคู่งามที่ซ่อนอยู่ใต้ชุดนักเรียน ฉายา “ยายหนองโพ” ที่เธอถูกเรียกคงมาจากหน้าอกที่ อวบอึ๋มเกินวัยของเจ้าหล่อน ไม่แปลกใจเลยครับที่เธอจะเสียความมั่นใจในตรงนี้ เธอน่าจะถูกล้อบ่อยๆนั่นเอง

   ผมเริ่มนักนึกย้อนไปถึงคำพูดของเด็กสาวเมื่อครู่ ว่าน้องสาวผมโดนล้วงนมในขณะไม่ได้สติ ผมนี่รู้สึกจี๊ดขึ้นมาในใจอีกแล้วครับ ถึงตอนนี้ใจผมเริ่มเต้นไม่เป็นจังหวะ ผมแกล้งเขย่าตัวเธอเบาๆ
“น้องเมย์ ไม่อาบน้ำหรอ เมย์ ๆ”
ผมเขย่าเธอหลายครั้ง แต่น้องเมย์ ได้แต่ส่งเสียงอู้อี้ในลำคออย่างไม่ได้สติ
ผมเริ่มขยับจากต้นแขนมาสัมผัสที่ฐานราวนมเบาๆ และเริ่มเขย่าอีกครั้ง 
“น้องเมย์ ไปอาบน้ำ” 
เธอนิ่งเงียบไม่ไหวติ่ง   ถึงตอนนี้โคตรหลายอารมณ์ ผมทั้งหึงทั้งโกรธทั้งตื่นเต้น  หึงที่น้องสาวโดนลวนลามตอนไม่ได้สติ โกรธที่เธอทำตัวเหลวไหลกินเหล้าจนเมาไม่รู้เรื่อง แต่อีกใจก็ตื่นเต้นและมองว่าเป็นโอกาสจะแอบแต๊งอั๋งน้องสาวอีกสักครั้ง

ผมเริ่ม ขย้บเข้าใกล้หน้าอก เธอก็ยังไม่รู้สึก ทีนี้ผมค่อยๆ เอามือโอบนมเต้าน้อยๆของเด็กสาวไว้เบาๆ
อูยยย มันอุ่น และนุ่มมือมากครับ ไม่แปลกใจเลยที่จะเป็นเป้าเย้ายวนเพศตรงข้าม น้องเมย์ไม่รู้สึกตัวเลยสักนิด ผมเริ่มย่ามใจ บีบคลึงไปมาเบาๆ
ถึงจะเป็นสาววัยมัธยม แต่นมนี้สู้สาวมหาลัยได้เลย นมน้องเมย์แน่นและเต็มมือมาก
ตอนนี้น้องสาวจะรู้ตัวไหม พี่ชายท่อนเอ็นแข็งไปหมดแล้ว
......

 ผมบีบอยู่พักใหญ่ ก่อนจะคลายมือ เหมือนจิตสำนึกมันกำลังต่อสู้กัน ผมรู้สึกผิดมากๆที่ฉวยโอกาสกับน้องสาวแบบนี้ แต่ความมืดอีกด้านในใจมันก็แสดงสัณชาตญาตออกมาให้รู้อยู่เต็มอก ผ่านท่อนเอ็นที่มันแข็งตั้งดันกางเกงจนปวดไปหมดแล้ว จากตอนแรกที่กะจะกลับห้องไปชักว่าวสักเที่ยว จู่ๆ ความคิดก็เปลี่ยนไป ขอแอบดูสักครั้งคนไม่เป็นไรหรอกมั่ง
......
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ lucipher666a

 • Junior Member
 • ***
 • 469
 • 67
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 1 : ลมอ่อนพัดโชยมา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 12:16:00 pm »
แนวนี้ก็น่าสนใจครับ ภาษาลีลาการเขียนของไรท์ดูดีทีเดียวครับจะรอติดตามตอนต่อไปครับ

*

ออฟไลน์ Noi EnjoyLife

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 1 : ลมอ่อนพัดโชยมา
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 12:20:53 pm »
 ::YehYeh::หมดแล้วพี่ชาย สงสัยได้น้องแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Himajin

 • Junior Member
 • ***
 • 349
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 1 : ลมอ่อนพัดโชยมา
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 12:28:39 pm »
เล่นน้องแน่งานนี่

*

ออฟไลน์ Singhasouth14

 • Full Member
 • **
 • 100
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 1 : ลมอ่อนพัดโชยมา
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 12:29:29 pm »
อีดสัก 2-3 ตอน น้องเมย์คงไม่รอดมือพี่ชาย แนวนี้ชอบครับ รอติดตาม ep ต่อๆไปครับ

*

ออฟไลน์ bosshii

 • Junior Member
 • ***
 • 553
 • 284
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 1 : ลมอ่อนพัดโชยมา
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 12:31:44 pm »
โดนแค่พวกนั้นจับนมจริงๆใช่มั้ยนะ5555

*

ออฟไลน์ st789

 • Junior Member
 • ***
 • 418
 • 42
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 1 : ลมอ่อนพัดโชยมา
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 12:37:11 pm »
อยู่สองคนตอดวันละนิดรับรอง

*

ออฟไลน์ doiyaa

 • Full Member
 • **
 • 205
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 1 : ลมอ่อนพัดโชยมา
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 12:38:26 pm »
อย่าตะบะแตกนะ ท่องไว้น้องสาว

*

ออฟไลน์ Rrrrop

 • Junior Member
 • ***
 • 511
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 1 : ลมอ่อนพัดโชยมา
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 12:38:44 pm »
โดนแน่เมย์เอ๋ย

*

ออฟไลน์ toey0013

 • Junior Member
 • ***
 • 387
 • 138
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 1 : ลมอ่อนพัดโชยมา
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 12:40:16 pm »
คิดแบบนี้ดีแล้ว นิดๆหน่อยๆไม่เป็นไรหรอก

*

ออฟไลน์ Terdsak_sk

 • Full Member
 • **
 • 217
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 1 : ลมอ่อนพัดโชยมา
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 12:41:43 pm »
น่าติดตามมากครับบ เป็ยกำลังใจให้ไรท์ในเรื่องงานด้วยนะครับ

*

ออฟไลน์ chapter11

 • Junior Member
 • ***
 • 416
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 1 : ลมอ่อนพัดโชยมา
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 12:51:35 pm »
เรื่องราวน่าอ่านน่าติดตามมากครับ ผมนี่โคตรชอบเลยเรื่องแนวพี่ชายน้องสาวเนี่ย
พี่ชายเริ่มคิดไม่ซื่อแล้วนะครับ ::Oops:: ::Oops:: ::Oops::

*

ออฟไลน์ tawatrung

 • Full Member
 • **
 • 184
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 1 : ลมอ่อนพัดโชยมา
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 12:54:20 pm »
บรรยากาศเป็นใจ น้องสาวก็เมาด้วย พี่ชายก็อยาก เหมือนน้ำมันกับกองไฟ เลยเถิดมีอะไรกันแน่

*

ออฟไลน์ thongdaeng_skk

 • Gold Member
 • *****
 • 1187
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 1 : ลมอ่อนพัดโชยมา
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 01:02:09 pm »
พี่ชายจะอดทนต่ออารมณ์ด้านมืดของตัวเองไหวไหม

*

ออฟไลน์ ttkttk

 • Senior Member
 • ****
 • 678
 • 242
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 1 : ลมอ่อนพัดโชยมา
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 12, 2021, 01:03:04 pm »
มานาเชื่อว่าน้องเมย์จะโดนแค่ล้วงแค่จับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ