คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 12 (คุณแม่คนเก่า)

โพลล์

ท่านชอบสาวๆคนไหนที่สุด?

วิภา
252 (55%)
แป้ง
170 (37.1%)
อีฟ
36 (7.9%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 316

ปิดการโหวต: มกราคม 18, 2021, 03:12:26 pm

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 12 (คุณแม่คนเก่า)

 • 1022 ตอบ
 • 27564 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ

ฉากอัศจรรย์ครบทั้ง 3 สาวแล้ว ท่านชอบใครที่สุดครับ เชิญโหวดได้ ไม่มีผลกับเนื้อเรื่องครับ


----------------------------------------------

ตอนที่ 12

วิภากลับมาจากการไปคุยกับพัทเรียบร้อยแล้ว สรุปว่าคราวนี้เขาชวนเธอไปเที่ยวด้วยกัน โดยสัญญาว่าจะเป็นครั้งสุดท้าย แล้วจะไม่ตามตื้อเธออีกเลย แน่นอนว่าทีแรกวิภาปฎิเสธ พัทจึงเสนอให้พาใครไปด้วยก็ไปได้ วิภาพอได้ยินแบบนี้ก็ตอบตกลง เธอกะจะชวนแป้งกับเป้ไปด้วย แถมหลังจากนี้ถ้าพัทรักษาสัญญาจริง เขาก็จะไม่มายุ่งกับเธออีก ยังไงมันก็ดีกว่าคอยระวังตัวตลอดเวลาแบบนี้

จาการคุยกับพัท วิภารู้สึกว่าข้อสันนิฐานของเธอถูกต้อง พัทชอบผู้หญิงที่แต่งตัวเรียบร้อยจริงๆ ยิ่งวันนี้เธอแต่งตัวรัดกุมเรียบร้อยแบบนั้น พัทยิ่งดูตาเป็นประกายเข้าไปใหญ่ วิภาไม่เข้าใจเลยว่าทำไมพัทถึงไม่ชอบสาวๆที่เซ็กซี่ๆแบบผู้ชายทั่วไป


ตอนนี้คุณแม่ยังสาวอยู่ในชุดเดรสยาวประมาณครึ่งขาอ่อนสีขาวเบาสบาย เธอกำลังนั่งดูทีวีแต่ตาเหม่อลอยคิดอะไรต่างๆนานา วิภาเริ่มกลับมาแต่งตัวเรียบร้อยขึ้นเนื่องจากไม่จำเป็นต้องสอนเป้ในเรื่องบนเตียงอีกแล้ว มีเพียงเล่ห์กลนิดหน่อยที่เป้อาจจะเสียเหลี่ยมไปบ้าง ซึ่งมันก็ไม่จำเป็นต้องสอนแบบยั่วยวนอีก แต่ถึงแบบนั้น วิภาก็ยังรู้สึกโหยหาท่อนเอ็นแทบจะตลอดเวลา มันลึกถึงใจเธอที่สุดตั้งแต่เธอเคยมีอะไรกับผู้ชายมา เพียงแค่คิดแบบนี้ ร่องเสียวก็ตอดหนุบหนับทันทีราวกับตอบความรู้สึกจริงๆของคุณแม่ยังสาวออกมา

‘สติๆๆๆ’ วิภาเตือนตัวเองแล้วสบัดหน้าเบาๆ พยายามหาเหตุผลมากลบความอยากของตัวเองเรื่อยๆ

วิภามองไปที่ประตูบ้าน เห็นเป้กำลังเดินเข้ามา แปลกใจนิดหน่อยที่ลูกชายกลับเร็วกว่าปกติ

“กลับมาแล้วครับ” เป้เปิดประตูเข้ามา ไหว้คุณแม่แสนสวยทันที วิภาเห็นลูกชายตัวแสบมองซ้ายขวาเหมือนหาอะไร

“หาพี่แป้งเหรอ” คุณแม่ยังสาวเอ่ยอย่างรู้ทัน แต่ในใจกลับโหวงเหวงแปลกๆตั้งแต่เป้มีอะไรกับแป้งแล้ว

“ใช่ครับแม่ พี่แป้งไม่อยู่เหรอ” เป้พูดแล้วเดินมานั่งข้างๆคุณแม่แสนสวยทันที

ทันทีที่เป้ลงมานั่ง สายตาเขาก็สำรวจเรือนร่างเธอทันทีตามสัญชาตญาณเคยชิน เป้ยังไม่ถึงฝั่งฝันจากเกมเสียวของเขากับอีฟ วิภาอมยิ้มนิดหน่อยที่เป้ยังคงเล้าโลมเธอด้วยสายตาอยู่ อีกใจรู้สึกเสียดายที่เธอไม่ได้ใส่ชุดยั่วๆมานั่งรอ คุณแม่แสนสวยเห็นท่อนเอ็นเป้ตุงๆอยู่ตรงเป้ากางเกงก็ตกใจตาโต ไม่คิดเลยว่าเป้จะมีอารมณ์เร็วขนาดนี้ ร่องเสียวตอดหนุบหนับทันทีตามความเคยชิน เม็ดแตดแข็งเป็นไต ในใจเริ่มนึกถึงรสชาติเซ็กส์ที่ถึงใจของเป้ ปากบางกัดเบาๆ สายตาเริ่มมองเป้อย่างยั่วยวน วิภายังพอมีสติรู้ตัวว่าเธอกำลังร่านขึ้นเรื่อยๆเหมือนแต่ก่อน เธอรีบลุกขึ้นเดินไปห้องครัวทันทีเพื่อตัดอารมณ์ก่อนจะลามไปมากกว่านี้

“พ…. พี่แป้งไม่อยู่นะ รายนั้นกลับไปแล้ว” วิภาบอกพลางเดินออกไป

“แม่สวยจังครับ” เป้ลุกขึ้นมากอดวิภาจากทางด้านหลังไว้แน่น ท่อนเอ็นอันเขื่องดุนก้นเธอทันทีจนสาวสวยใจหวิว คุณแม่ยังสาวรวบรวมสติแล้วหันไปหาลูกชายเธอ

“แม่ว่าเราอย่…. อุ๊บบบ”

เป้โน้มตัวจูบวิภาทันที คุณแม่ยังสาวเงยหน้ารับรสจูบตามความเคยชินอย่างไม่รู้ตัว ร่างบางขยับไปเองทั้งๆที่คิดว่าจะหยุดเรื่องนี้ไว้ เธอยกแขนคล้องคอเป้ไปตามสัญชาตญาณ เรียวขาขาวข้างหนึ่งยกขึ้นเกี่ยวเอวเป้อย่างลืมตัว เป้จูบเก่งขึ้นมากจนวิภาตกใจ สาวสวยจูบแลกลิ้นอย่างดูดดื่ม เสียงจ๊วบจ๊าบดังไม่ขาดสาย วิภาวนลิ้นรอบลิ้นเป้อย่างร้อนแรง ริมฝีปากบางบดปากเป้ซ้ายทีขวาทีจนเป้หัวหมุนตามเกมไม่ทัน ชายหนุ่มพยายามดุนลิ้นเข้าปากวิภาคืนบ้าง เพื่อควานหารสสวาทอันหอมหวาน แต่กลับถูกคุณแม่แสนสวยดูดลิ้นเขาราวกับกำลังโมกลำควยอยู่ก็ไม่ปาน

“อืมมมมมม ซี๊ดดดดดดด” วิภาจูบอย่างร้อนแรงจนเป้ตามเกมตลอดเวลา ต่างจากสาวๆคนอื่นของเขาอย่างสิ้นเชิงเล่นเอาเป้เปลี่ยนจากเสือกลายเป็นลูกแมวน้อยทันที

“อืมมมมมม” เป้พริ้มตาหลับอย่างเคลิบเคลิ้ม แขนทั้งสองเกี่ยวเอวบางของวิภาไว้แน่น ท่อนเอ็นแข็งดันหว่างขาจนสาวสวยเริ่มร่อนเอวบด มีเพียงกางเกงยีนกับกางเกงในตัวบางของวิภาที่กั้นไว้เท่านั้น

เป้ทั้งกอดทั้งลูบไล้เรือนร่างวิภาอย่างหลงไหล ร่างบางสั่นไหวเล็กน้อยจากการถูกลูบไล้ไปมา วิภาร่อนเอวบดลำควยแรงขึ้น จังหวะร่อนนั้นเดี๋ยวช้าเดี๋ยวเร็วสลับกันจนเป้เสียวสุดๆกอดวิภาแน่น คุณแม่ยังสาวพอถูกกอดแรงๆเข้าก็ได้สติ ตาเบิกโพลง เธอเผลอออกลีลาร่านสวาทเกินกว่าที่ควบคุมไว้ ตามปกติแล้ววิภามักจะคุมตัวเองตอนสอนเป้ไว้เสมอ ไม่เคยใช้ลีลาร่านสวาทแบบเต็มพิกัดเลย คุณแม่ยังสาวหยุดร่อนเอวแล้วดันชายหนุ่มออกไปทันที ริมฝีปากบางยื่นออกมาอย่างเสียดายที่ต้องถอนจูบออกไป แต่เธอต้องหยุดเกมแบบนี้ก่อนจะเลยเถิดไปมากกว่านี้ ใบหน้าสาวสวยแดงก่ำอย่างน่ารัก ลมหายใจหอบถี่ราวกับกำลังพ่นไฟสวาทออกมา น้ำเสียวไหลออกมาจนกางเกงในสีขาวบางฉ่ำเป็นดวง

“พอก่อนนะเป้ แค่จูบก็พอแล้ว” วิภาเอ่ยออกมา ทำเอาเจ้าลูกชายหน้าจ๋อยแต่เขาก็ไม่กล้าขัดคำสั่งของผู้เป็นแม่

“งั้นจูบอีกได้มั้ยครับ จูบทั้งวันเลยก็ได้” เป้บอก สายตามองวิภาอย่างอย่างหื่นกระหาย ทำเอาวิภาเสียวทั้งกายอยากจะโผจูบซะเดี๋ยวนี้ แต่เธอต้องหยุดก่อนจะปลดปล่อยตัวจริงของตัวเองออกมา

“จูบได้ แต่ไม่ทั้งวันนะ” วิภาบอกยิ้มๆ ถอยห่างจากเป้ไปหนึ่งก้าว เธอเห็นท่อนเอ็นเป้ยังคงแข็งดุนกางเกงไม่ยอมอ่อนตัว

“แม่จะเลิกสอนเป้แล้วเหรอครับ” เป้ถามเมื่อเริ่มจับความนัยได้ ใบหน้าเริ่มเศร้าหน่อยๆ ท่อนเอ็นอ่อนตัวอย่างรวดเร็ว คุณแม่ยังสาวใจอ่อนทันทีเมื่อเห็นลูกชายสุดที่รักเศร้าแบบนี้

“ขี้น้อยใจนะเรา อ๊ะๆๆๆ แม่สอนจูบให้ทั้งวันก็ได้ แต่เรื่องบนเตียงแม่ไม่สอนแล้วนะ” วิภาบอกพลางถอนหายใจ สีหน้าเป้ยิ้มแย้มทันทีจนวิภาแทบจะเปลี่ยนใจ “หลอกแม่เหรอ”

“ป่าวครับ ก็เป้ไม่อยากให้เราห่างกัน” เป้โอบเอวบางของวิภาแน่นอีกครั้ง แล้วดึงเธอเข้ามาใกล้ ท่อนเอ็นเริ่มแข็งตัวช้าๆอีกครั้งจนวิภารู้สึกได้

“เอะอะก็โอบ เอะอะก็กอดใหญ่เลยนะลูกคนนี้” วิภาพูดยิ้มๆ สองแขนคล้องคอเป้แนบแน่นใกล้ชิดพลางลูบไล้ลำคอของลูกชายไปมา

“ก็แม่หุ่นดี แถมนิ่มไปทั้งตัวนี่ครับ” เป้บอก วิภาตาโตตกใจที่เป้กล้าถึงขนาดนี้แล้ว สงสัยเป็นเพราะบทรักกับแป้งจึงทำให้เป้เริ่มไม่อายผู้หญิงอีกแล้ว เป้ลูบไล้ลำตัวงามระหงของวิภาผ่านเดรสเบาบาง กลิ่นหอมจากน้ำหอมกำลังลอยกระทบโสตประสาท “แม่หุ่นดีแบบนี้ น่าจะใส่ชุดที่โชว์รูปร่างเยอะๆนะครับ”

วิภาอมยิ้มในความกล้าของเป้ เธอจงใจใส่ชุดเดรสยาวประมาณครึ่งขาอ่อนจะได้ไม่ยั่วเป้มากไปนัก แต่พอเป้พูดทำยองนี้ก็ทำเอาสาวสวยใจเต้นแรง อยากกลับไปใส่แบบที่เป้บอก

“กระโปรงสั้น โชว์นม โชว์หลัง อะไรแบบนั้นเหรอ” วิภาถาม เลิกคิ้วหยั่งเชิง ใบหน้าหวานสวยทำให้เป้อดใจไม่ไหว เขาโน้มใบหน้าลงมาจูบริมฝีปากเบาๆไปหนึ่งทีแล้วผละออก เล่นเอาวิภาใจสั่น

“ได้ไหมครับ” เป้กระชับกอดวิภาจนแน่น ท่อนเอ็นแข็งดันกางเกงอีกแล้ว เกมกามที่ไม่เสร็จสมกับอีฟ แถมกลับมาเจอกับคุณแม่แสนสวยทำให้เป้เงี่ยนควยมาก แน่นอนว่าไม่รอดพ้นสายตาคุณแม่ยังสาว

“ใส่ได้จ้ะ แต่ก็ขึ้นอยู่กับสถานที่ แล้วก็กาลเทศะ” วิภาไม่เชิงตกลง ออกแนวแบ่งรับแบ่งสู้ เธอผละออกจากลูกชาย แล้วกลับไปนั่งที่โซฟาตัวโปรด เป้ตามมานั่งข้างๆติดๆ มือโอบเธอไว้แน่นแล้วดึงตัวเธอมากอดไว้ข้างกาย

“เราไปผับกันไหมครับ เป้อยากไป” เป้เอ่ยชวน ใจเต้นแรง คำว่าพูดของวิภาที่บอกว่าขึ้นอยู่กับสถานที่ ทำให้เป้นึกถึงผับขึ้นมา หากเป็นที่ผับ คุณแม่แสนสวยคงใส่ชุดที่เขาอยากเห็นแน่นอน

“แน่ะ ลูกคนนี้ ทำไมไม่ไปกับแฟนล่ะ มาชวนแม่ทำไม” วิภาเอ่ย ร่างบางโดนเป้โอบไว้แน่นแนบกายจนขยับไปไหนไม่ได้ ได้แต่ซบไหล่ลูกชายแน่นิ่งราวกับเป็นคู่รัก

“ก็เป้ยังไม่เคยไปผับนี่ครับ ถ้าแม่ไปด้วยจะได้สอนเป้ได้ว่าอะไรดีไม่ดี” เป้พยายามยกเหตุผลมาอ้าง

“น้อยๆหน่อย เป็นเด็กเป็นเล็กหัดโกหกแม่ ตอนอยู่ทะเลคราวนั้นก็ไปกับหนูอีฟมาแล้วนี่” วิภาผละออก พลางดีดหน้าผากเป้ๆแรงๆหนึ่งทีจนชายหนุ่มร้องโอ้ย

“แม่อ่ะ ก็เป้ไม่มีใครไปด้วยนี่ พี่แป้งก็ไม่อยู่ อีฟก็กลับบ้าน” เป้บอก จับหน้าผากถูเบาๆ

“แป้งเค้ารีบกลับต่างจังหวัดน่ะ ไม่เห็นบอกว่าทำไม” วิภาบอกทำท่านึกคิด เธอเห็นแป้งรีบกลับมาก แม้จะสงสัยแต่ก็ไม่ได้ถามเพราะเห็นว่าแป้งรีบร้อนสุดๆจนแทบไม่ได้ลาเธอเลย “โทรหาอีฟสิ รายนั้นไปแน่นอน”

วิภาเอ่ยบอก แม้ในใจจะไม่ค่อยชอบอีฟ แต่ก็ต้องปล่อยไปก่อนให้เป้และอีฟคบกันไปก่อน เพราะหากเธอออกตัวว่าไม่ชอบก็อาจจะทำให้เป้รั้นจนแผนวิภายากขึ้นไปอีก แถมหากเป้ไปกับอีฟ เธอก็ไม่ต้องไปเองด้วยเพราะมันสุ่มเสี่ยงมากที่เป้กับเธอจะลงเอยกันบนเตียง

“อีฟคงไม่ได้อ่ะครับ” เป้บอก หน้าแดงเขินๆ

“ทำไมล่ะ…” วิภาถามงงๆ แต่จากสีหน้าท่าทางของเป้ก็พอจะเดาๆได้ วิภาตาโตตกใจ “อย่าบอกนะว่า…”

“ใช่ครับ อีฟคงต้องพักครับ” เป้บอกยิ้มๆ วิภาได้แต่กุมขมับ ดูเหมือนเรื่องราวจะซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆแล้ว แบบนี้แป้งกับอีฟก็เสร็จเป้ทั้งคู่แล้ว ทั้งสองไม่มีใครเสียเปรียบใครอีก

‘แบบนี้หนูอีฟจะหลงเป้มากกว่าพ่อตัวเองรึเปล่าเนี่ย แต่ถ้าหลงจนกลายมาเป็นฝ่ายเราก็ดีเลยนะ’ วิภาคิดแผนในใจ เธอไม่ได้คิดจะเปลี่ยนใจอีฟมาเป็นพวกเลยเพราะคิดว่ายากมาก แต่หากอีฟโดนเป้บ่อยๆ โดนทุกวันจนติดก็คงไม่แน่ แต่พอคิดถึงขนาดของเป้แล้วอดห่วงอีฟไม่ได้ ป่านนี้คงจุกนอนซมไปแล้ว แต่แบบนี้เธอก็คงต้องไปผับกับเจ้าลูกชายจอมตื้อเองน่ะสิ

“นะครับแม่ ไปกับเป้นะ” เป้คะยั้นคะยอ

“เวลาขอผู้หญิงไปผับอย่าทำเหมือนเด็กแบบนี้นะ อิอิ” วิภาขำหน่อยๆ จนเป้หยุดแกว่งมือวิภาทันที “อ๊ะๆๆๆ ไปก็ไป แต่รอดึกๆหน่อยนะเดี๋๋ยวแม่ไปแต่งตัว”

“แม่น่ารักจัง”

เป้ดึงวิภามาจูบอีกครั้งบนโซฟา เป็นอีกครั้งที่วิภาลืมตัว เธอจูบแลกลิ้นกับเป้คืนตามความเคยชิน สาวสวยดันเป้ลงนอนบนโซฟาแล้วขึ้นคร่อมจูบทันที ร่างบางทับชายหนุ่มไว้พลางร่อนเอวบดลำควยวนเป็นวง เป้พยายามรุกจูบใส่วิภาบ้างแต่ก็ไม่เป็นผล ลีลาบดจูบแลกลิ้นของคุณแม่ยังสาวทำเอาเขาอ่อนแรง สองแขนยกขึ้นกอดวิภาแน่นไปตามอารมณ์ จนวิภาได้สติอีกครั้ง เธอรีบผละออกแล้วเปิดดูทีวีทันที

“เป้ชอบจูบของแม่จัง” เป้ชม สายตามองสาวสวยอย่างหลงไหล หากมองเผินๆไม่รู้อะไร วิภานั้นรูปร่างหน้าตาไม่ต่างจากสาวๆวัยรุ่นเลย “แม่สวยจัง”

“อิอิ ชมแม่ไม่เบื่อเหรอ” วิภาแซว ใบหน้ายังคงแดงก่ำจากรสจูบเมื่อครู่ ร่องเสียวตอดหนุบหนับราวกับไม่อยากหยุดแค่นี้ เธอกัดปากบางเบาๆอย่างรันจวนใจแต่เป้ไม่ทันสังเกตเห็น ร่างบางเริ่มสั่นไหวหน่อยๆจากความเสียวที่คุกรุ่นในใจ

“ไม่เบื่อครับ” เป้ก้มลงจะจูบอีกครั้ง แต่วิภายกมือบังไว้ หากเป้เห็นสายตาของวิภาตอนนี้จะรู้ว่า หากเขาออกแรงอีกนิดหน่อย วิภาได้นอนทอดร่างให้เขาอย่างแน่นอน แววตาของคุณแม่ยังสาวร่านสวาทสุดๆ แต่สติยังคงหยุดเอาไว้ได้

“ปากหวานนะ แม่จะให้รางวัล เป้อยากให้แม่แต่งตัวไปผับแบบไหนเหรอ” วิภาถามอย่างมีอารมณ์ร่านสวาทเต็มที่ เธอต้องระบายความอยากลงทางอื่นที่ไม่ใช่กับลูกชายเธอบ้าง การโชว์รูปร่างก็เป็นหนึ่งในนั้น วิภาถามเป้ไปทั้งๆที่รู้คำตอบอยู่แล้ว เธอรู้ว่าเป้ชอบผู้หญิงแต่งตัวแนวเซ็กซี่ๆ แต่ถามเพื่อที่เธอจะได้แต่งตัวสุดเซ็กส์ได้ตามใจชอบ ไม่ต้องกังวลว่าเป้จะมองเธอเป็นคนยังไง

“ยั่วๆ สั้นๆ เปิดหน้าเปิดหลังเลยครับ” เป้ตอบอย่างไม่คิด ท่อนเอ็นแข็งจนปวดไปหมด มีอารมณ์เต็มที่ เขาอยากเย็ดใจจะขาดแต่ก็ไม่กล้าใช้กำลังกับแม่ตัวเอง

“อุ้ยยยย ใส่แบบนั้นเป้ต้องคุ้มครองแม่นะ” วิภาทำทีเป็นตกใจ ในใจตื่นเต้นยินดีที่เป้พูดตามที่เธออยากใส่พอดี สาวสวยร่านสวาทสุดๆจนไม่อยากหยุดแค่นี้ เธอมองท่อนเอ็นเป้แล้วเม้มปากแน่นฝืนตัวเองไว้ ร่างบางสั่นอยากโผจูบแล้วขย่มใส่มิดลำให้รู้แล้วรู้รอด วิภารีบลุกขึ้นเดินขึ้นข้างบนทันที “งั้นแม่ไปแต่งตัวนะ”

เป้มองวิภาเดินขึ้นบันไดหายไป ในใจตื่นเต้นสุดๆที่จะได้เห็นแม่เขาในแนวเซ็กซี่อีกครั้ง ช่วงนี้วิภาไว้ตัวมาก ไม่เหมือนแต่ก่อนที่สอนเขาใหม่ๆ ชายหนุ่มไปแต่งตัวที่ห้องตัวเองแล้วออกมารอคุณแม่ยังสาว ไม่นานนักเธอก็เดินลงมา เป้มองตาค้างใจเต้นแรง สาวสวยอยู่ในชุดสุดเซ็กซี่ เสื้อสายเดี่ยวเอวลอยแถมยังคว้านลึกโชว์เต้างามอีก กระโปรงสีขาวนั้นสั้นจุ๊ดสุดๆ อวดเรียวขาขาวน่าลูบไล้ วิภายืนให้เป้สำรวจตามใจชอบไม่ปิดบัง


“สั้นได้ใจมั้ยจ๊ะลูกชาย” วิภาพูดยิ้มๆ ร่องเสียวตอดหนุบหนับ รู้สึกดีสุดๆที่ได้แต่งตัวแนวที่เธอชอบสักที แนวที่เธอคุ้นเคย เมื่อก่อนนั้นวิภามักจะแต่งตัวสไตล์นี้ทุกวัน แม้จะไม่ไปไหนก็ใส่แนวนี้เพื่อฝึกจนเคยชิน เธอเริ่มแต่งตัวเรียบร้อยขึ้นตอนหยุดร่านได้เมื่อ 20 ปีที่แล้ว

“สวยมากครับ” เป้มองตาค้าง “เหมือนสาวๆในผับเลยครับ”

“อิอิ ก็อยากให้แม่แต่งตัวแบบนี้นี่ ก็ต้องเหมือนอยู่แล้วล่ะ” วิภาบอกยิ้มๆ รู้สึกเลยว่าเป้มองหุ่นเธอตลอดเวลา ทั้งขาเรียวงามทั้งหน้าอกอวบๆ ไม่รอดพ้นสายตาชายหนุ่มได้เลย คุณแม่ยังสาวหมุนตัวโชว์ด้านหลังให้เป้เห็นอีก


“อูยยยยย สุดยอดเลยครับ” เป้ใจเต้นแรงกว่าเดิม

เสื้อสายเดี่ยวที่เป้เห็น ด้านหลังกลับเปิดโล่งโชว์แผ่นหลังขาวเนียนน่าสัมผัส มีเพียงสายเส้นเล็กๆโยงไปมาเท่านั้น แถมเป้ยังไม่เห็นสายชั้นในอีกด้วย ส่วนกระโปรงแม้ด้านหน้าจะปิดอย่างหมิ่นเหม่พอดิบพอดี แต่ด้านหลังกลับอวดแก้มก้นออกมาวับๆแวมๆ เพียงเห็นเท่านี้ ท่อนเอ็นยาวใหญ่ของเป้ก็ผงกหงึกๆจนต้องลูบเป้าตัวเองเบาๆ

“เป็นไงชุดนี้ ตามที่ต้องการมั้ยลูกชาย เปิดหน้า เปิดหลัง เอวลอย นุ่งสั้นๆเห็นแก้มก้นหน่อยๆ แล้วก็โชว์นม” วิภาหันกลับมาแล้วดึงกระโปรงลงนิดหน่อย กระโปรงสั้นเธอมันเป็นแบบผ้ายืดรัดๆ ทำให้เวลาขยับตัวก็มักจะร่นขึ้นสูงตลอดเวลา ทำให้ต้องคอยจัดระเบียบอยู่ตลอด

“ชอบมากครับ” เป้เดินไปหาสาวสวยทันที แล้วดึงเธอเข้ามาไว้ในอ้อมกอด ร่างบางแนบไปกับแผงอกชายหนุ่มทันที เป้ลูบไล้แผ่นหลังวิภาไปมา ความเรียบเนียนทำให้ลูบไล้ไม่เบื่อ ร่างบางสั่นไหวนิดหน่อย เริ่มร้อนผ่าวจนเป้รู้สึกได้ แล้ววิภาก็ผลักเป้ออกไป

“อืมม พอก่อนนะเป้” วิภาเอ่ยหน้าแดงๆ ร่องเสียวน้ำไหลเยิ้มพร้อมรบเต็มที่

“แม่ใส่ชั้นในรึเปล่าครับ” เป้ถามอย่างตื่นเต้น

“ใส่สิจ๊ะ โป๊ขนาดนี้ไม่ใส่ได้ไง” วิภาบอก แต่จริงๆแล้วคุณแม่ยังสาวติดแค่สติ๊กเกอร์สีเนื้อแปะจุกกับกางเกงในแบบ C-String เท่านั้น ทำให้เหมือนว่าวิภาไม่ได้นุ่งอะไรด้านในเลย


“อีกอย่างได้ไหมแม่จ๋า” เป้พูด สายตาเจ้าเล่ห์ทันที

“อะไรล่ะ” วิภาถาม ในใจตื่นเต้นแปลกๆ

“ไข่สั่นไงครับ แม่ใส่ได้ไหม เป้ขอถือรีโมทนะ” เป้เอ่ยอย่างกล้าหาญ คุณแม่ยังสาวใจเต้นแรงอย่างชอบใจแต่แสร้งทำหน้าปกติ

‘โป๊ขนาดนี้ยังต้องใส่ไข่สั่นอีกเหรอเนี่ย’ วิภาคิดอย่างตื่นเต้น ด้านมืดของเธอทำให้สาวสวยชอบความคิดนี้เป็นอย่างมาก แต่วิภาต้องแสดงออกเหมือนไม่อยากจะทำตามไปก่อน

“ไข่สั่นอีกเหรอลูกคนนี้” วิภาทำหน้าตาตกใจ แต่สายตาเธอกลับไม่ตกใจตาม แววตาสาวสวยนั้นหวานเยิ้มแสดงความต้องการเป็นอย่างมาก

“อันที่แม่ใส่ตอนไปเที่ยวไงครับ” เป้บอก ลุ้นให้วิภาทำตามที่เขาขอ

วิภาแสร้งทำทีเป็นนึกคิด แต่ในใจกลับร่านสวาทตอบรับไปนานแล้ว แม้ยังพอมีสติไม่ลุกขึ้นขย่มใส่เป้ แต่ร่างกายกลับร้อนร่าน ร่องเสียวตอดหนุบหนับอยากตลอดเวลา

“ก็ได้…” วิภาพูด พยายามทำให้เหมือนไม่เต็มใจนัก “รอแม่แปปนะ ขอเตรียมตัวก่อน”

เป้นั่งรอควยแข็ง มือลูบเป้าไปมาแต่ไม่ช่วยตัวเอง เขาหวังจะเก็บไว้ปลดปล่อยตอนวิภาสอนเขาโดยเฉพาะ ไม่นานนักวิภาก็เดินกลับลงมา สาวสวยเดินถูขาเบียดไปมา  สิ่งที่อยู่ในร่องเสียวทำให้รูเสียวตอดมันหนุบหนับ ใบหน้าหวานสวยแดงก่ำดูเขินอาย วิภาไม่ได้สอดไข่สั่นเข้าร่องเสียวลงไปเพียงอันเดียว เธอสอดไข่สั่นไร้สายเข้าร่องเสียวลงไปถึง 3 อัน ลึกจนมิดไปทั้งอัน แถมยังสอดไข่สั่นไว้ทางก้น 2 อันแบบมิดทั้งอันอีกด้วย


ไม่มีสายสีชมพูโผล่ออกมาเลย เธอทำแบบนี้เพราะกระโปรงเธอสั้นมาก ถ้าไม่สอดจนสุดทั้งอัน แค่ยืนก็คงเห็นสายสีชมพูยื่นออกมาแน่นอน ตอนนี้ดูภายนอกไม่รู้เลยว่า คุณแม่สุดร่านสวมไข่สั่นลงไปถึง 5 อันไว้ภายในร่างกาย เธอยื่นโทรศัพท์ที่ลงแอพไข่สั่นให้เป้ ทำทีเหมือนไม่เต็มใจนัก

“ชุดก็โป๊ แถมให้ใส่ไข่สั่นอีก จะเอาอะไรอีกมั้ย” วิภาตัดพ้อเหมือนไม่ชอบใจทั้งๆที่ในใจตื่นเต้นสุดๆ

“แค่อันเดียวเองครับ ตอนไปเที่ยวอันเดียวแม่ยังทนได้เลย” เป้บอก กดเข้าแอพไข่สั่น เตรียมจะทดสอบ

“อันเดียวก็เสียวนะเป้” วิภาบอกยิ้มๆ ในใจตื่นเต้นกับไข่สั่นที่อยู่จริงๆถึง 5 อันในตัว แล้วเป้ก็เร่งแบบแรงสุดทันทีโดยที่คุณแม่ยังสาวแทบไม่ทันตั้งตัว “อูยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดดด....”

วิภายืนตัวงอ ขาทั้งสองหนีบหากันแน่น เสียงไข่สั่นดังออกมาทันที มือเรียวเล็กซุกตรงเป้ากระโปรงกดเอาไว้ ไข่สั่นทั้ง 5 สั่นลึกอยู่ข้างในท้องน้อยจนวิภาต้องเอามืออีกข้างกุมท้องไว้ทันที คุณแม่ยังสาวไม่คิดว่ามันจะเสียวขนาดนี้

“อ๊าาาาางงงงงงง เสียวววววววว” วิภานั่งลงบนพื้นควบคุมตัวเองไม่ได้ เรียวขาขาวกำลังจะอ้าออก อยากซุกมือเข้าไปเขี่ยร่องเสียวซะตอนนี้ แต่เป้ปิดสวิทช์หยุดไว้ก่อน

เป้มองอย่างตื่นเต้นไม่คิดว่าภาพที่ได้จะน่ามองขนาดนี้ เขาช่วยพยุงวิภาลุกขึ้นยืนอีกครั้ง สาวสวยกัดปากบางอย่างร่านสวาท ร่องเสียวยังตอดใส่ไข่สั่นไม่หยุดจนแข้งขาอ่อน หมดเรี่ยวแรง เธอเอนกายพิงเป้แทบยืนไม่ไหว ยอดปทุมถันแข็งเป็นไตดันสติ๊กเกอร์จนปูด

“เสียวววว…. เสียวมาก” วิภาเอ่ยเสียงสั่นเครือ สายตามองเป้ปานจะกลืนกิน แขนบางเกี่ยวเอวเป้ไว้ไม่ให้เธอล้ม

“ไปผับเราจะเรียกกันยังไงครับ” เป้เพิ่งคิดได้ หากเรียกแม่ลูกกันในที่สาธารณะคงดูไม่ดีนัก

“เรียกที่รักก็ได้” วิภาบอก หายใจหอบถี่พ้นไฟสวาทออกมา แววตาวิภาในตอนนี้ดูหื่นกระหายเป็นอย่างมาก

“งั้นเราไปกันเถอะที่รัก” เป้ฝึกพูดทันที กระชับวิภาไว้แน่น มือกำยำลูบแผ่นหลังนวลเนียนเบาๆไปมา สบตากับคุณแม่ยังสาวไม่มีหลบ

“อิอิ ทีแบบนี้ไวเชียวนะไอ้ลูกชาย” วิภาแซวขำๆ เธอสูดหายใจลึกๆแล้วเล่นกับเป้บ้าง “ไปก็ไปค่ะ พาวิขึ้นรถสิคะ”

เป้ใจเต้นแรง พอวิภาพูดแบบนี้ประกอบกับใบหน้าเนียนสวยอ่อนกว่าวัย ยิ่งทำให้วิภาเหมือนสาวๆไม่มีผิด วิภายิ้มอย่างพอใจที่เป้ชอบ เธอเก็บความเป็นแม่เอาไว้ แล้วทำตัวเสมือนแฟนสาวของเป้อย่างลื่นไหล ตลอดทางที่เป้ขับรถไป เขากดเปิดไข่สั่นตลอดทาง เดี๋ยวเปิด เดี๋ยวปิด จนคุณแม่ยังสาวอยู่ไม่สุข น้ำเงี่ยนไหลจนแฉะรูไปหมด วิภาก็นั่งตัวเกร็งไปทั้งทาง หายใจเข้าลึกๆพยายามฝืนตัวเองไว้ พักใหญ่ๆก็ถึงจุดหมายปลายทาง

เป้จอดรถไว้ตามที่วิภาบอก เขาลงจากรถมาพยุงเธอเดินเข้าผับอย่างอ่อนโยน แน่นอนว่ามือเป้นั้นเกาะเกี่ยววิภาไม่ต่างจากแฟนสาวเลย ทันทีที่เป้ผ่านประตูเข้าไป  ชายหนุ่มหลายคนมองมาที่วิภาเป็นตาเดียว

‘อุ้ยยยย หนุ่มๆมองกันใหญ่เลยแฮะ’ วิภาคิดพลางยิ้มหวาน ใบหน้าแดงก่ำน่ารักจากรสเสียวจากไข่สั่น

ผับแห่งนี้วิภาเป็นเมมเบอร์ไว้นานแล้ว ด้านในมีเสียงเพลงดังกึกก้อง ที่ผู้ชายหลายคนมองเธอไม่ใช่แค่เพราะเธอสวยเท่านั้น แต่รวมไปถึงชุดสุดเซ็กซี่ที่วิภาใส่มาอีกด้วย วิภารู้อยู่แล้วว่าจะเป็นแบบนี้ ทำให้ก่อนที่เธอจะเดินเข้ามา เธอได้แอบๆดึงกระโปรงลงให้มากเท่าที่ทำได้ซึ่งมันก็ปิดแก้มก้นได้เพียงหมิ่นเหม่เท่านั้น และที่ไม่มีใครกล้าเข้ามาคุยด้วย ก็เพราะข้างๆวิภามีเป้โอบเอวเธออยู่ มองจากภายนอกแล้ว ทั้งเป้และวิภาก็เหมือนคู่รักหนุ่มสาวทั่วๆไป แต่ใครจะรู้ว่า สาวสวยที่เดินข้างๆหนุ่มหล่อคนนี้ อายุถึง 44 ปีเข้าไปแล้ว

“นั่งไหนดีครับ” เป้ถามข้างๆหู ดึงสาวสวยมาแนบชิดแสดงความเป็นเจ้าของ รู้สึกเริ่มหวงที่แม่เขาโดนชายอื่นมองแบบนี้

“ตรงนั้นที่โปรดวิเลยค่ะ” วิภาชี้ไปที่มุมห้องมืดๆ ซึ่งเป้ไม่รู้ว่าเธอได้จองเอาไว้แล้ว

ทั้งสองเดินไปนั่งแล้วสั่งค็อกเทลคนละแก้ว วิภานั่งไขว้ขาอวดเรียวขาสวยให้เป้มองอย่างจงใจ และอาจจะอวดเรียวขาให้คนอื่นมองอย่างไม่ตั้งใจเช่นกัน คุณแม่ยังสาวนั่งมองเป้ราวกับคนรักจนเป้ตื่นเต้นที่แม่เขาแสดงเก่งแบบนี้ เธอยิ้มให้อย่างน่ารักแล้วตบเบาะข้างๆเธอเบาๆ

“มานั่งนี่สิคะที่รัก” วิภาเรียก เป้รีบลุกมานั่งทันทีจนคุณแม่ยังสาวขำๆ

“ขำอะไรครับแม่” เป้หลุด

“นี่แน่ะ!!” วิภาตีหนึ่งที ดีที่ผับนั้นเสียงดังจึงไม่มีใครได้ยินเป้เรียกเธอว่าแม่ “อย่าหลุดสิคะ”

“ลืมครับ” เป้เกาหัวอายๆ เขาโน้มตัวกระซิบถามวิภาเบาๆ “แล้วแม่ขำอะไรเหรอ”

“อิอิ รู้จักไว้เชิงบ้างสิลูก เวลาเรียกอย่าเพิ่งมาทันที ให้ขอเวลาสักนิด ทำทีเป็นจิบไวน์ก่อนหรืออ่านข้อความสักแปปก่อนค่อยมาก็ได้” วิภาพูดเบาๆ อย่างเอ็นดู เธอลูบหัวเป้เบาๆตามประสาคนเป็นแม่ ส่วนเป้นั่งเกร็งๆ วิภาคิดว่าคงเป็นเพราะอยู่นอกบ้าน จึงไม่กล้ารุ่มร่ามกับเธอมากนัก เขาอาจจะยังไม่ชิน คุณแม่ยังสาวจึงจับมือเป้มาวางบนขาอ่อนเนียนนุ่มของเธอ แล้วเบียดร่างบางออเซาะจนเต้างามด้านข้างชนสีข้างชายหนุ่ม “ลูบขาแม่ได้นะ แต่ห้ามลูบสูงกว่าโคนขานะจ๊ะ เอาแค่พอดีๆ”

วิภากระซิบอย่างร้อนแรงจนเป้ใจเต้นแรง เขาลูบไล้เรียวขาไปมาเบาๆ จากหัวเข่าขึ้นไปจนถึงโคนขาแล้วหยุดไว้ไม่เกินไปกว่านี้ตามที่แม่เขาบอก ความเรียบลื่นทำให้หยุดไม่ได้ ชายหนุ่มหลายคนแอบมองมาเป็นตาเดียว แม้จะมีหลายคู่ที่นัวกันอยู่ แต่วิภานั้นโดดเด่นน่ามองที่สุด คุณแม่ยังสาวไขว่ห้างไว้เพื่อปกปิดของสงวน แต่ก็เสียวไปทั้งขาจนอยากถ่างขาให้เป้เขี่ยเนินเสียวแทนซะมากกว่า เป้ลูบสักพักก็หยิบมือถือขึ้นมาเข้าแอพไข่สั่น วิภามองตามอย่างตื่นเต้น

“เอาเลยเหรอ” วิภาถามเสียงสั่น ใจเต้นแรง

“สนุกๆครับ” เป้บอกแล้วกดเร่งระดับทันทีจากระดับต่ำสุดก่อน

“อุ้ยยยยยยย เสียวเป้ อืมมมมมมม” วิภาครางเบาๆในลำคอ เสียงเพลงดังกลบเสียงเธอจนหมด ร่างบางบิดไปมาซ้ายทีขวาที ไข่สั่นกระตุ้นโพรงเสียวกับรูก้นของวิภาพร้อมๆกันจนทั้งสองรูบีบเกร็ง สาวสวยพยายามหาท่านั่งที่สบายๆ เรือนร่างขยับอยู่ไม่สุข มันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่แสดงออก เมื่อมีไข่สั่นทั้ง 5 อันสั่นลึกอยู่ข้างในทั้งข้างหน้าและข้างหลังแบบนี้ เธอเอนหลังพิงพนัก สั่นขาเบาๆขึ้นๆลงๆทั้งๆที่ไขว่ห้างอยู่ ทำทีเหมือนปวดฉี่ เป่าปากแรงๆคุมอารมณ์ตัวเองเอาไว้

“พอไหวมั้ยครับ” เป้ถามยิ้มๆ ใจเต้นแรง เขาเอนหลังบ้าง แล้วโอบวิภามาแนบกาย ร่างบางร้อนผ่าวราวกับมีไฟสวาทสุมอยู่ในเรือนร่างเล็กๆของเธอ ชายหนุ่มลูบไล้ขาอ่อนวิภาอย่างหยุดไม่ได้ มันเรียบเนียนเหลือเกิน อีกทั้งมือของวิภาก็จับมือเขาไว้แน่นไม่ให้เอาออกจากขาของเธอด้วย

“วะ...ไหว ซี๊ดดดดด เปิดไว้แบบนี้ทั้งคืนก็ได้นะ” วิภาเอ่ยอย่างร้อนแรงหน้าแดงก่ำ ร่างบางเริ่มร่อนเอววนบดเบาะเบาๆตามสัญชาตญาณ สาวสวยยิ้มหวานชอบใจที่ไข่สั่นอยู่ในร่องเสียวแบบนี้ มันทำให้เธอได้ปลดปล่อยไม่ต้องเก็บกดอารมณ์ไว้ เป้ยิ่งมองยิ่งตื่นเต้น ท่อนเอ็นแทบระเบิดอยู่รอมร่อ

“เป้แข็งมากๆแล้วแม่” เป้กระซิบพูดเบาๆ ทำเอาวิภาที่เงี่ยนจากไข่สั่นอยู่แล้วยิ่งอยากเข้าไปใหญ่ สาวสวยมองเป้แล้วยิ้มๆไม่พูดอะไร ปากบางกัดเบาๆอย่างลืมตัว ชายหนุ่มรู้ทันทีว่าแม่เขามีอารมณ์แล้ว

“อืมมมมมมมมม”

ทั้งสองจูบกันอย่างดูดดื่มในผับโดยไม่แคร์สายตาใคร วิภาพยายามระบายความเสียวจากไข่สั่นออกไปด้วยรสจูบนี้ เธอวนลิ้นเป้อย่างชำนาญจนชายหนุุ่มตามเกมแทบไม่ทัน หากมองจากภายนอกแล้ว สาวสวยคนนี้จูบช่ำชองมาก เล่นเอาผู้ชายหลายคนควยแข็งไปตามๆกัน ต่างก็อยากลิ้มลองลีลาเด็ดของเธอ ต่างอยากรู้ว่าจะเด็ดเหมือนลีลาจูบหรือเปล่า วิภาเหลือบๆเห็นสายตาพวกนั้น เธอรีบเกี่ยวแขนคล้องคอเป้แล้วเปลี่ยนมุมให้หัวเป้บังสายตาหื่นกามของผู้ชายคนอื่นไว้ จะได้ไม่เห็นลีลาจูบของเธอ

‘อิอิ ลีลานี้สอนลูกคนเดียวย่ะ’ วิภาคิด

ทั้งสองจูบสักพักจนหนำใจก็ผละออก ทำเอาชายหนุ่มหลายคนที่มองอยู่เสียดายที่ไม่ได้ดูหนังสด วิภายังคงนั่งวนเอวบดเบาะเบาๆอยู่เรื่อยๆหยุดไม่ได้ ไข่สั่นยังคงทำงานอย่างดี แววตาของคุณแม่ยังสาวมองเป้ทั้งรักทั้งยั่วสวาทสุดๆ เธอเกือบถึงฝั่งฝันหลายรอบแล้ว แต่สาวสวยอาศัยจังหวะการหายใจข่มมันเอาไว้ วิภาไม่อยากเสร็จในที่คนเยอะๆแบบนี้ เธอรู้ว่าตอนเธอเสร็จ ตัวเธอจะกระตุกแรงมาก หากเธอเสร็จซะตรงนี้มีหวังชายหนุ่มที่มองๆอยู่ได้รู้แน่นอน

“กลับบ้านเถอะครับ เป้ไม่ไหวแล้ว” เป้บอก ท่อนเอ็นดันกางเกงจนปูด มือกำยำโอบเอวบางแนบแน่นแสดงความเป็นเจ้าของ

“กลับไปทำอะไรจ๊ะ” วิภาถามยิ้มๆ ใบหน้าแดงก่ำ ร่องเสียวฉ่ำเยิ้ม สาวสวยนั่งไขว่ห้างบิดตัวไปมา ยิ่งนั่งหนีบแบบนี้ยิ่งรู้สึกว่ามันสั่นรุนแรงลึกเข้าไปใหญ่ มือเรียวซุกตรงเป้าด้วยความเสียว ปากบางเผยอครางเบาๆไม่มีใครได้ยิน

‘อูยยยยยย กระโปรงก็สั้น เสื้อก็โป๊ แถมมีไข่สั่นอีก ลุกไม่ได้เลย’ วิภาคิดอย่างร้อนแรง ยิ่งคิดยิ่งเสียวจนต้องเอนกายซุกเป้ไว้

“แม่สอนเป้อีกได้ไหมครับ” เป้ถามหยั่งเชิง กลิ่นหอมของสาวสวยทำให้เป้กระชับกอดเธอแน่น

“เรียกแม่อีกแล้ว เดี๋ยวคนอื่นได้ยินจะทำไง” วิภาเตือนๆ เอวบางร่อนวนไปเรื่อยๆช้าๆ ดูเหมือนว่าเป้จะไม่ปิดไข่สั่นอีกแล้ว ดีที่เปิดเป็นเบอร์เบาสุด แม้จะเสียวแต่ก็พอคุมได้

“ไม่ได้ยินหรอกครับ เสียงดังขนาดนี้ มุมเราก็ส่วนตัว เป้ถนัดเรียกแม่มากกว่า ได้ไหมครับ สอนเป้อีกนะ” เป้คะยั้นคะยอ กอดเอวสาวสวยแน่นไม่ยอมปล่อย

“มีหนูอีฟสอนไง ไม่ต้องมีแม่ก็ได้” วิภาบอก สายตาหวานเยิ้มสบตาเป้อย่างร่อนแรง แววตาของวิภาแสดงความต้องการเต็มที่ สวนทางกับคำพูดสุดๆ แต่แม้จะเป็นแบบนี้ เป้ก็ไม่กล้ารุกใส่มากนักเพราะเขารักและเคารพแม่เขาอยู่ หากคนที่อยู่ในอ้อมกอดเขาตอนนี้เป็นแป้ง ไม่ก็อีฟ คงโดนเขาจัดการเผด็จสวาทไปแล้ว

“มันแข็งมากเลยแม่ เป้จะทนไม่ไหวแล้ว” เป้เชิดหน้าสาวสวยขึ้น แล้วประกบปากจูบระบายความเสียว

วิภาเผยอปากรับด้วยความเคยชิน จูบแลกลิ้นกันดูดดื่ม มือของสาวสวยคล้องคอเป้ไปตามอารมณ์ เป้ไซร้ซอกคอหอมๆของสาวสวยพลางดูดอย่างหมั่นเขี้ยว หากตอนนี้ไม่ได้อยู่ในผับ คงไม่ใช่แค่นัวเนียกันไปมาแบบนี้แน่ๆ

“ซี๊ดดดดด อย่าดูดคอแม่สิ พรุ่งนี้แม่มีเรียน” วิภาเตือน ร่องเสียวขมิบใส่ไข่สั่นถี่รัว

“ไปเถอะครับ” เป้ดึงวิภาลุกขึ้นแล้วพาสาวสวยกลับไปที่รถ

“อุ้ยยยยย” วิภาเสียวจี๊ดไปทั้งร่อง เรียวขาขาวๆหนีบเข้าหากันและก้าวสั้นตามเป้ไปเรื่อยๆ หนุ่มๆหลายคนมองอย่างเสียดายที่เธอจะกลับ วิภาพยายามจะเดินปกติแต่ก็ทำไม่ได้ เธอเซเหมือนจะล้มจนเป้ต้องประคองเธอไปด้วย “ซี๊ดดดด ปิดก่อนสิเป้ แม่จะได้เดินได้”

“เปิดไว้ครับ ได้อารมณ์ดี” เป้กระซิบบอกข้างหู กลิ่นหอมของสาวสวยทำเอาเขาหอมแก้มเธอไปหนึ่งที “แม่สวยจังครับ”

“ชมอีกละ” วิภายิ้มรับ มือกำแน่นจนขาวโพลนข่มความเสียวเอาไว้

เป้และวิภาเดินฝ่าฝูงชนที่กำลังเต้นกันอย่างเมามัน เสียงเพลงดังสนั่นจนวิภาใจสั่น ยิ่งมีไข่สั่นยิ่งทำให้เอาวิภาเสียวไปทั้งตัว สาวสวยนึกถึงวันเก่าๆมันนานมากแล้วตอนที่เธอร่านเอากับผู้ชายไม่เลือกหน้า ตอนนั้นเธอไปเที่ยวผับทุกวันหาผู้ชายมาเติมเต็มไม่มีเว้น แค่คิดก็ทำเอาเธอเริ่มร่านขึ้นเรื่อยๆ ประกอบกับไข่สั่นที่กระตุ้นในร่องเสียวไม่มีหยุด ทำเอาวิภาสติเตลิด สาวสวยหยุดเดิน ดึงเป้ไว้ ไข่สั่นทำเอาสาวสวยหน้าแดงแต่น่าเสียดายที่ในผับมันมืดจนไม่มีใครมองเห็นความน่ารักนี้ ร่างบางเริ่มโยกย้ายไปตามจังหวะเพลงไปมา สองแขนคล้องเป้แล้วเต้นร่อนเอววนเป็นวง

“เต้นกับแม่สิ” วิภาโน้มคอเป้กระซิบบอก ชายหนุ่มโอบเอวบางไว้แน่น มองดูเธอเต้นยั่วอย่างตื่นเต้น

วิภาเต้นยั่วอย่างเร่าร้อนและช่ำชองจนหลายๆคนอดมองไม่ได้ สาวสวยส่ายสะโพกงามงอนบดเบียดท่อนเอ็นเป้อย่างไม่หวงตัว เธอหันหลังให้ชายหนุ่มแล้วถูก้นกับลำควยอย่างแนบแน่น เป้กอดวิภาไว้แล้วไซร้ซอกคอเธอโดยไม่แคร์สายตาใคร มีหลายคู่ที่นัวเนียกันแบบนี้บนฟลอร์เต้นแต่ไม่มีสาวคนไหนร้อนแรงแบบวิภาเลย ชายหนุ่มแอบล้วงลงกระเป๋ากางเกงแล้วเพิ่มระดับไข่สั่นจนสุด

“อุ้ยยยยยย อ่าาาาาา” วิภาสะดุ้งสุดตัวครางเสียงหลงแต่เสียงดนตรีกลบไปหมด สาวสวยส่ายก้นร่อนเอวอย่างควบคุมไม่ได้ราวกับกำลังรีดน้ำเป้อยู่ เป้รีบดึงวิภามากอดไว้แนบอกกันคนอื่นสงสัย สาวสวยกอดชายหนุ่มไว้แน่น ไข่สั่นทั้ง 5 สั่นแบบแรงสุดจนเธอทนไม่ไหวอีกต่อไป ร่างบางเกร็งไปทั้งตัวใกล้ถึงฝั่งฝัน แต่เป้ปิดสวิตช์ทันที “ซี๊ดดดดด ทำไมมมมม”

“กลับบ้านนะครับ” เป้ยิ้มอย่างมีชัย ดูเหมือนวิภาจะสติหลุดลอยไปแล้ว เธอเดินโซเซตามเป้ไปอย่างง่ายดาย แววตาร่านสวาทดูโหยหารสรักสุดๆ ร่องเสียวตอดไข่สั่นรุนแรงไม่อยากหยุดแค่นี้ วิภารู้ดีว่าเวลาแบบนี้ไม่ควรห่างจากเป้เลย ตอนนี้มีโอกาสที่เธอจะจับผู้ชายสักคนในผับมาขย่มใส่สูงมาก หากเป้ไม่จูงเธอแบบนี้ มีหวังได้ยั่วผู้ชายรอบๆนี้แน่

 


----------------------------------------------------------------
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 12 (คุณแม่คนเก่า)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 03:20:30 pm »
วิภาโดนเป้จัดแน่นอนขนาดนี้แล้ว

*

ออฟไลน์ bronzehead

 • Senior Member
 • ****
 • 923
 • 4
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 12 (คุณแม่คนเก่า)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 03:20:42 pm »
พัทนี่ จากที่อ่านมายังเดาทางไม่ออกนะ จะยอมง่ายเหรอ จะยอมเจอกันครั้งสุดท้าย ไม่น่าเชื่อ

*

ออฟไลน์ saranchai

 • Senior Member
 • ****
 • 894
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 12 (คุณแม่คนเก่า)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 03:22:18 pm »
ดูท่าเป้คงได้จัดหนักกับวิภาทั้งคืน เริ่มมีประสบการณ์มากขึ้นเเล้วนะเป้เนี่ย

*

ออฟไลน์ err

 • Legend Member
 • *******
 • 2309
 • 999
 • ดอนควาย
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 12 (คุณแม่คนเก่า)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 03:29:54 pm »
เป้ก็ร้ายมากๆเลย  เอาซะแม่วิ อยู่หมัดเลย

*

ออฟไลน์ redmuffer

 • Junior Member
 • ***
 • 474
 • 400
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 12 (คุณแม่คนเก่า)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 03:30:49 pm »
ไม่ต้องไปผับกะได้มั้ง ถ้าจะใส่แบบนั้น

*

ออฟไลน์ gusjung111

 • Gold Member
 • *****
 • 1220
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 12 (คุณแม่คนเก่า)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 03:33:48 pm »
แล้วเป้จะได้จัดไหมล่พคืนนี้

*

ออฟไลน์ naniaa

 • Junior Member
 • ***
 • 448
 • 246
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 12 (คุณแม่คนเก่า)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 03:37:43 pm »
วิภาจัดหนักเป้แน่อารมณ์เต็มขนาดนี้

*

ออฟไลน์ Montakan

 • Gold Member
 • *****
 • 1184
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 12 (คุณแม่คนเก่า)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 03:38:00 pm »
 ::HeyHey::กลับถึงบ้านจะทำอะไรกันต่อละ

*

ออฟไลน์ Lactasoy Milk

 • Junior Member
 • ***
 • 510
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 12 (คุณแม่คนเก่า)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 03:40:31 pm »
ทำแม่ตัวเองเตลิดเปิดเปิงแบบนี้ต้องรับผิดชอบนะ

*

ออฟไลน์ boymat

 • Full Member
 • **
 • 232
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 12 (คุณแม่คนเก่า)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 03:42:44 pm »
คุณแม่อารมย์ติดแล้ว เป้ต้องรับผิดชบให้หนักๆนะ

*

ออฟไลน์ SexyLP

 • Full Member
 • **
 • 185
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 12 (คุณแม่คนเก่า)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 03:43:40 pm »
เป้ร้ายมากๆ หลอกล่อแม่สุดๆ

*

ออฟไลน์ Chansawang Ball Jiramate

 • Junior Member
 • ***
 • 442
 • 33
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 12 (คุณแม่คนเก่า)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 03:44:13 pm »
จะท้องไหมครับเนี่ย

*

ออฟไลน์ pankea

 • Gold Member
 • *****
 • 1307
 • 3
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 12 (คุณแม่คนเก่า)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 03:45:22 pm »
วิภาที่ตั้งใจไว้ว่าจะไม่ให้เป้สอดใส่อีกแต่มาถึงตรงนี้เธอเสียวและร่านแตกจนอดใจไม่ไหวแน่ๆ คาดว่าเป้คงได้สอดใส่อีกครั้งและครั้งนี้หวังว่าคงได้เสียบสดด้วยนะ

*

ออฟไลน์ maxmartin

 • Full Member
 • **
 • 179
 • 55
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 12 (คุณแม่คนเก่า)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 03:47:07 pm »
วันนี้วิไม่น่าจะรอดเป้ หรือว่าเป้ไม่รอดวิกันแน่

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ