ซ่อนกลิ่น 2 : คลุ้งไปกับความเหงา

ซ่อนกลิ่น 2 : คลุ้งไปกับความเหงา

 • 527 ตอบ
 • 11286 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3253
  • ดูรายละเอียด
ซ่อนกลิ่น 2 : คลุ้งไปกับความเหงา
« เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 10:07:40 pm »
คนเราทุกคนมักมีความปรารถนาบางอย่างที่ซ่อนไว้ในใจเสมอ และกับคนที่มีปมด้อยจนไม่กล้าเข้าใกล้ผู้หญิงอย่างผมด้วยนั้น เมื่อโอกาสมันมาถึง ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่จะเก็บซ่อนความปรารถนาเอาไว้ไม่ได้

 ผมข่มตาหลับไม่ได้เลย นึกย้อนคิดทบทวนอยู่ทั้งคืน คือเราคงไม่ได้ใกล้ชิดกันมากพอที่จะมีสายสัมพันธ์แบบพี่น้องอย่างที่พี่น้องคนอื่นเขามีกัน เราแทบจะนับครั้งที่เจอเธอได้เลยด้วยซ้ำ ผมอาจจะแอบสังเกตความเปลี่ยนแปลงด้านร่างกายของเธออยู่ตลอด เพียงแค่ผมไม่อยากจะยอมรับมันเพราะเอาเส้นศีลธรรมเป็นที่ตั้ง

ย่ำรุ่งผ่านค่ำคืนแห่งความฝัน ผมรู้สึกกระวนกระวายใจอย่างบอกไม่ถูก คืนนั้นผมต้องเปลี่ยนผ้าปูที่นอนให้เธอใหม่ ผมรีบลุกขึ้นมาแต่เช้าเพื่อเอาผ้าปูที่นอนเปื้อนเลือดของน้องเมย์มาซักจนมันแทบไม่เหลือคราบเลือดให้เห็น ผมเดินวนไปวนมา ทำลายหลักฐานทั้งหมดเท่าที่พอทำได้

เช้านี้มันเป็นวันหยุดพอดีครับ น้องเมย์ตื่นสายมากครับ 10 โมงกว่าแล้วเธอยังไม่ลงมาเลย ทั้งๆที่ปกติเธอเป็นคนตื่นเร็วมาก ปกติเช้าๆ เธอเป็นลุกขึ้นมาทำอาหารเช้าง่ายๆให้ผมทานด้วยซ้ำ  วันนี้เวลาล่วงเลยจนไปจนเกือบเที่ยงแล้ว ผมจึงเดินขึ้นไปหาเธอที่ห้อง ผมค่อยๆ เคาะห้องเรียกหาเธอ
“น้องเมย์  ตื่นหรือยัง”   ผมร้องเรียกด้วยน้ำเสียงธรรมดาที่สุด
ไร้เสียงตอบรับ จนผมต้องเอ่ยขึ้นเป็นครั้งที่สอง ครั้งนี้เธอตอบกลับมา
“คร่า ตื่นแล้วค่ะ เดียวหนูลงไป”  เสียงเด็กสาวแหบแห้ง ผมไม่รู้ครับว่า เธอจะรู้สึกถึงความผิดปกติของร่างกายไหม แต่ก็ต้องแอบสถบด่าตัวเองในใจ คือถ้าไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรเลยก็คงบ้าเต็มทีแล้ว ฟัดเธอไว้เสียขนาดนั้น

ช่วงใกล้ๆเที่ยง น้องเมย์ค่อยเดินลงบันไดทีละก้าวด้วยความยากลำบาก ผมหน้าเสียเลยครับ นี่ผมรุนแรงจนทำให้เธอเดินไม่ถนัดขนาดนี้เลยหรอ ผมแอบกระทุ้งร่องเธอไปแค่นิดเดียวเองนะ ผมเริ่มชักไม่แน่ใจว่าที่เลือดมันออกคือเลือดของเยื่อพรหมจรรย์หรือแคมของเธอฉีก แต่ผมไม่ได้ทำเธอหนักขนาดนั้นเลยนะ ผมแค่กระทุ้งไปแค่หัวด้วยซ้ำ แค่ไม่ทันไรก็ล่มปากอ่าวแล้ว 
น้องเมย์ไม่พูดไม่จา เดินหลบหน้าผมตลอด เธอเดินหายเข้าไปในห้องครัว อุ่นแซนวิสที่ค้างอยู่ทาน ก่อนจะเดินกลับเข้าห้องไปอย่างเงียบงัน

บอกตรงๆ ผมโคตรอึดอัด จะพูดกับเธอก็ไม่รู้จะเริ่มยังไง ผมเดาไม่ออกเลยว่าน้องเมย์เธอคิดอะไรอยู่  ไม่รู้ว่าเธอจะรู้ไหม ถึงเรื่องที่ผมทำกับเธอเมื่อคืน หรือเธอกำลังคิดถึงเรื่องอื่น คิดแง่ดีเธออาจไม่รู้อะไรเลย แค่กลัวผมโกรธที่เมามายเมื่อคืนจนไม่กล้าสู้หน้าก็ได้ 
บ่ายผมตัดสินใจเดินขึ้นไปหาน้องเมย์อีกครั้ง ทันทีที่ผมเดินถึงหน้าประตูห้องเธอ ผมก็ต้องรู้สึกทอดถอดใจ ผมได้ยินเสียงร้องไห้กระซิกๆ เบาสลับร้องไห้โฮเสียงดังออกมาเป็นระยะ  ผมคงคิดเข้าข้างตัวเองนั่นแหละครับที่คิดว่าเธอไม่รู้อะไร   ผมรีบเคาะให้เธอเปิดประตู
“เมย์ เป็นอะไรนะ เปิดประตูให้พี่หน่อยสิ”  ผมพยายามตั้งสติเอาไว้
 น้องเมย์เธอเงียบหายไปพักใหญ่ ก่อนจะค่อยๆ แง้มประตูออกมาครับ
ใบหน้าที่เคยสดใส หม่นหมองไปด้วยคราบน้ำตา ดวงตาเธอแดงก้ำ มีน้ำตาใสๆคลอเต็มเบ้า
“เมย์ เป็นอะไร ใครทำอะไรเมย์ ไหนบอกพี่สิ”   ผมพูดอย่างหน้าด้านๆ   พร้อมโอบกอดเด็กสาวไว้เต็มแผ่นอก
เธอสะท้านขึ้นคราใหญ่ ก่อนจะเริ่มปล่อยโฮ ออกมาอย่างชนิดไร้ยางอาย  เธอโหมร้องไห้เหมือนคนหมดสิ้นแล้วทุกอย่าง ก่อนจะตัดพ้อทั้งน้ำตาว่า
“หมดแล้วค่ะ หนูไม่ใช่น้องที่น่ารักของพี่อีกแล้ว หนูหมดแล้ว  ฮืออออ”   
ผมรู้ทั้งรู้ว่าเธอกำลังหมายถึงอะไร ผมใจเต้นไม่เป็นจังหวะ เหมือนคนกลัวผิด จริงๆที่ขึ้นมาตอนนี้ผมพร้อมที่จะเป็นคนบาปที่ยอมสารภาพทุกสิ่ง แต่ผมหยั่งเชิงพูดไปก่อนว่า
“เมย์เป็นน้องสาวที่น่ารักของพี่เสมอ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พี่ยังรักเมย์เหมือนเดิมนะ”
เด็กสาว แหงนหน้ามองผม แว่บหนึ่งก่อนจะ โอบกอดผมอย่างแนบแน่น เหมือนไม่อยากให้ผมหนีไปไหน
เอาจริงๆผมตื่นเต้นมากๆกับสิ่งที่เด็กสาวกำลังจะเอ่ยต่อไป เหมือนเธอกำลังรวบรวมถ้อยคำก่อนจะเริ่ม เอ่ยกับผมเบาๆ ว่า  “พี่ต้น พี่ต้นจะรังเกียจหนูไหม ถ้ารู้ว่าหนูทำตัวไม่ดี”
ผมเริ่มกังวลใจว่าเด็กสาวกำลังจะเล่าอะไรออกมา แต่ก็กัดฟันพูดต่อไปว่า
“ไม่หรอก ก็เมย์น้องพี่นิ พี่จะรังเกียจเมย์ได้ยังไง”
สิ้นคำพูดผม เธอก้มหน้าก้มตาซบอกผมและเริ่มร้องไห้อีกครั้ง  ก่อนจะบ่นพรึมพรำกับตัวเองทั้งน้ำตา
“เมย์ไม่ดีเอง เมย์น่าจะเชื่อพี่ เมย์น่าจะเลิกคบพวกนั้น เมย์ไม่น่ากินเหล้าเลย เมย์มันไม่ดี ฮือออ”

ผมปล่อยน้องสาว ซบไออุ่นจากอกอยู่พักใหญ่ น้องเมย์ซบอยู่ในอ้อมอกผมแทบไม่ห่าง บางช่วงเด็กสาวผล็อยหลับไปด้วยซ้ำ ผมเริ่มลำดับความคิดตัวเองดูคร่าวๆ ผมเดาว่าน้องเมย์ต้องตื่นขึ้นมาและพบร่องสวาทของตัวเองมีร่องรอยของความบอบช้ำ ผสมกับเรือนร่างเธอเต็มไปด้วยรอยดูดจากริมฝีปาก เธอต้องคิดว่าเธอเมาไม่รู้เรื่องและเสียตัวให้กับใครสักคนในหมู่เพื่อนแน่ๆ เธอคงไม่คิดว่าจริงๆแล้วคนที่กระทำกับเธอจนเธอต้องนั่งเสียวอกเสียใจอยู่นั้น คือพี่ชายของเธอนั่นเอง

ผมนิ่งเงียบเป็นเป่าสาก และสวมบทพี่ชายที่แสนดีปลอบโยนน้องสาวตลอดวัน ในใจก็อยากจะรู้ว่า เธอจะกล้าเล่าให้ผมฟังไหมว่าเธอร้องไห้เรื่องอะไร

 สรุปแล้วเธอไม่เล่าครับ เธอเพียงแค่ขอโทษผมที่เมาไม่ได้สติ และสัญญากับผมว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก และยังย้ำหนักแน่นอีกว่า เธอจะเลิกคบเพื่อกลุ่มนี้ตามที่ผมขออย่างเด็ดขาดแล้ว

ผมเพิ่งเข้าใจความรู้สึกของผู้ร้ายที่พ้นทุกข้อกล่าวหาก็งานนี้
.....................
ไม่กี่วัน เรื่องก็กลับสู่ภาวะปกติ โดยที่ทั้งผมและเธอไม่มีใครเอ่ยถึงเรื่องคืนนั้นอีกหายเงี่ยนไปพักใหญ่เลยครับ

แต่อย่างที่เคยบอกน้ำตาลมันอยู่ใกล้มด ของมันเคยไปแล้ว มีหรือที่ผมจะไม่คิดกับเธอแบบนั้นอีก เพราะทุกครั้งทุกคราที่ผมมองน้องเมย์ ผมแทบจะมองทะลุเข้าไปในเรือนร่างอ้อนแอ้นของเด็กสาว ที่นับวันจะยิ่งเต่งตึงขึ้นทุกขณะ หน้าอกอวบอูมที่ชูเต้าเต่งตึงของเจ้าหล่อน มันดูใหญ่โตกระเพื่อมไปมาทุกครั้งเวลาเธอเดินไปเดินมาอยู่ในบ้าน ผมยังแอบคิดว่าฉายา “ยายหนองโพ” ที่เธอโดนเพื่อนๆล้อ มันไม่ได้มาเพราะโชคช่วยเลย  บางครั้งความต้องการผมเอ่อล้นจนระงับตัวเองไม่อยู่ จนเริ่มถูกเนื้อต้องตัวเธอ วันไหนผมสบโอกาส ผมก็จะโอบรั้งสะโพกเด็กสาวมาไว้ในอ้อมแขน น้องเมย์มีสะดุ้งเล็กน้อยแต่ก็ไม่เคยว่าอะไร
ทุกครั้งที่เห็นเธอ ผมมักจินตนาการถึง เรือนร่างเปลือยเปล่ากับร่องแคมแดงๆของเด็กสาวอยู่เป็นประจำ ในใจก็คิดอยู่ตลอดเวลาครับ ว่าเมื่อไหร่ผมจะมีโอกาสได้ทำแบบนั้นกับนางฟ้าตัวน้อยคนนี้อีก ผมแทบไม่เคยลืมรสชาติของการกระแทกท่อนเอ็นใส่ร่องแคมตีบตันของเด็กสาว  ผมแทบเบื่อการชักว่าวไปโดยปริยาย ถ้าเลือกได้อีกครั้งก็อยากให้น้ำแตกกับร่องหญิงสาวมากกว่า แต่พอคิดถึงใบหน้าเศร้าหมองของน้องเมย์ตอนเธอร้องไห้เสียใจ ต่อมศีลธรรมมันก็ทำเอาหดเหมือนกันครับ
.........
เรื่องจากวันนั้นมันก็ผ่านมาเกือบสัปดาห์แล้ว เอาจริงๆ ตอนนี้ผมเริ่มรู้สึกตัวเองเปลี่ยนไป จากปกติที่วันๆเอาแต่จะมุ่งอยู่กับงาน ผมเริ่มมองหญิงสาวแบบที่ชายหนุ่มทั่วๆไปเขามองกันแล้ว สาวในออฟฟิศผมมันก็มีเด็ดๆดีๆอยู่ไม่น้อย แต่คนที่เป็นดาวเด่นของออฟฟิศ เธอชื่อพี่ฟ้าครับ  เธอเป็นเลขาของหัวหน้าผมเอง พี่ฟ้าเป็นสาวมั่น ใบหน้าสวยคม คิ้วเข้มจมูกเป็นสันเป็นคม เธอชอบดัดผมยาวของเธอเป็นรอนสวย เธอไม่ค่อยขาวแต่ก็ไม่ได้ดำ เป็นผู้หญิงผิวสองสี เธอชอบคุยโม้อยู่บ่อยๆว่าสมัยสาวๆเธอเป็นถึงดาวมหาลัย เธอเป็นสาวออฟฟิศที่ดูมั่นใจ คล่องแคล่ว รอยยิ้มมีเสน่ห์ ต้องยอมรับเธอคล่องมากๆเรื่องการทำงาน และเธอก็แต่งตัวเก่งชนิดที่สาวๆเอ๊าะๆในออฟฟิศสู้ไม่ได้เลยครับ และการแต่งกายของเธอมักก็กลายเป็นอาหารตาให้พวกหนุ่มๆในออฟฟิศอย่างพวกผมนี่แหละ

ผมเพิ่งจะแอบสังเกต ที่ใครๆเขาชอบพูดกันว่าพี่ฟ้าเด็ดอย่างนั้น เด็ดอย่างนี้ ผมเพิ่งแอบมองจังๆก็วันนี้ เพราะเธอใส่เสื้อด้านในคล้ายๆเสื้อกล้ามผ้ามันรื่นดูพริ้วๆบางๆ แถมมันยังเว้าลึกเกาะอกไว้นิดนึง จนเห็นร่องนมแหวกลึกมาเกือบจะครึ่งเต้า แต่เธอมีเสื้อคลุมทับอีกชั้นนึงนะครับ แค่นี้มันก็ทำให้พวกผมเห็นความใหญ่โตของหน้าอกเธอ หน้าอกเธอกลมกลึงเห็นเป็นร่องลึกเอามากๆ การันตีความใหญ่ชนิดที่น้องเมย์ของผมนี่เทียบไม่ติดเลย ผมเห็นแล้วก็แอบตื่นตัวไม่น้อยก่อนจะลงความเห็นไปอีกคนว่า พี่ฟ้านี่เด็ดจริงๆนั่นแหละ
แต่มันมีข่าวลือครับว่าเธอชอบเต๊าะเด็กใหม่ๆ ซึ่งผมว่าหลายๆคนก็ยอมให้เต๊าะนะ ถ้าเธอจะสวยหุ่นแซ่บขนาดนี้
....
   วันนี้พอดีมีประชุมปิดไตรมาสของแผนก เราประชุมกันคร่ำเคร่งจนถึงเย็น วันนั้นผมเลยโทรบอกน้องเมย์ให้กลับบ้านเองไปก่อน แล้วหลังประชุมเสร็จพวกหัวหน้าเขาชวนกันไปกินดื่มใกล้ๆออฟฟิศครับ ผมก็ไปกับเขาด้วย
และวันนั้น ไม่รู้ผมไปทำบุญอะไรมา ไม่รู้ว่าได้โชคชั้นไหน ผมได้นั่งข้างพี่ฟ้าเฉย เอาจริงๆตอนแรกผมเกร็งมาก เพราะกลัวเรื่องกลิ่นตัว ตัวเองนี่แหละที่ต้องนั่งใกล้ดาวเด่นอย่างเธอ ผมแอบชำเหลืองมองเธอเป็นระยะ พี่ฟ้าตัวจริงก็ไม่ได้เย่อหยิ่งแบบสาวสวยทั่วๆไปเลยครับ เธอออกจะเฟรนลี่ดีด้วยซ้ำ เธอชวนหนุ่มๆ คนนั้น คนนี้ชนยับเลย จนเธอเริ่มเมาได้ที่นั่นแหละ จู่ๆเธอก็ถอดเสื้อนอกออก ผมรู้สึกได้เลยว่าผู้ชายในโต๊ะทุกคนมองเธอเป็นสายตาเดียว
   ผิวเรียบเนียน เอวคอดกิ่ว แถบเสื้อซับในที่เธอใส่มันย้วยแหวกจนเห็นร่องนมอย่างเด่นชัด ร่องอกของพี่ฟ้านี่มันเรียกสายตาผู้ชายดีนัก ผมยังแอบชำเหลืองมองเป็นระยะๆ ใหญ่จริง น่าขย้ำสุดๆ
   พอเธอเริ่มเมาขึ้นเรื่อยๆ หน้าเธอเริ่มออกอาการแดงๆ ทีนี้เธอเริ่มเลี้อยซบคนข้างๆแล้วครับ และคนข้างๆคนนั้นก็คือผมนี่แหละ ผมสังเกตได้เลยว่าสายตาชายทุกคู่มองผมด้วยอาการตาร้อน โดยเฉพาะไอ้กายกับไอ้ตอง 2 คนนี้เป็นเพื่อนในแผนกเดียวกับผม พวกผมจะชอบแอบมองนมมองก้นพี่ฟ้าแทบทุกวัน ก็พวกมันนี่แหละที่เรียกผมดูนมพี่ฟ้าในวันนี้
   ผมมัวแต่แคร์สายตาคนอื่นจนรู้สึกตัวอีกที ก็รู้สึกได้ว่ามีริมฝีปากกับจมูก มาเกยหายใจรดดัน “ฟุด ฟุด ” อยู่ที่หัวไหล่ ผมหันไปมองก็ต้องตื่นตกใจ เป็นพี่ฟ้าเธอกำลังเกยจมูกสูดดมร่างกายผมอยู่
   “หอมจัง น่ากินจัง”  เธอเอ่ยเบาๆในลำคอ ก่อนที่จะมีน้องผู้หญิงในออฟฟิศ ดึงเธอออก
   พี่ฟ้าจ้องมองผม ก่อนจะหรี่ตาลงอย่างจิ้งจอกสาว เจ้าเล่ห์  เธอยิ้มหวานให้ผมด้วยสายตาหยาดเยิ้ม
“ชื่ออะไรอ่ะ ใช้น้ำหอมอะไร ทำไมตัวหอมจัง”  เธอเอ่ยถาม
ผมเพิ่งรู้ตัว ว่าตัวเองโนบอดี้สุดๆในออฟฟิศ ผมมันไม่เด่น ไม่ค่อยมีคนให้ความสนใจหรอกครับ ผมไม่ทันตอบเองด้วยซ้ำ เพราะไม่กี่วินาทีต่อมา ก็มีคนตอบให้แล้วว่า
“ไอ้ต้นไง พี่ฟ้าไม่ต้องไปสนใจมันหรอก”  “มันยังไม่เคย มันกลัวผู้หญิง”  เสียงไอ้ตองกับไอ้กาย รับส่งกันเรียกเสียงฮาไปทั้งโต๊ะ 
ผมได้แต่ยิ้มแห้งๆ เขินๆ เออใช่สิ ยังดีนะที่ไม่มีเรื่องกลิ่นตัวอีกเรื่องนึง  ผมสถบแบบเซ็งๆในใจ
เพียงแต่มันไม่ได้จบแค่นั้นดิครับ จู่ๆพี่ฟ้าก็โถมเข้ามา คล้องแขนผม เธอดึงมือผมไปสัมผัสกับหน้าอกเต้าใหญ่ของเธออย่างจัง ทำเอาคนอึ้งกันไปทั้งโต๊ะ  ก่อนที่เธอจะกระซิบแบบคนเมาๆว่า
“บ้าน่า ไม่เคยจริงๆหรอ” เธอพูดก่อนจะประทับริมฝีปากเบาๆที่ต้นแขนผมทีหนึ่งต่อหน้าคนทั้งโต๊ะ
ผมสัมผัสได้เลยถึงไฟริษยาจากชายหนุ่มทั้งโต๊ะ พี่ฟ้ามองผมตาเยิ้มมากๆ เธอยิ้มไม่ยอมหยุด เหมือนกำลังเจอของที่ถูกใจบางอย่าง  เธอมองผมแบบไม่วางตาจนผมเขินไปเอง เธอก็สวยอยู่นะครับ แต่เธอจู่โจมแรงแบบนี้จนผมเริ่มกลัว
ผมแอบหนีลุกไปเข้าห้องน้ำ เพื่อตั้งสติ พอผมกลับมาอีกครั้ง ก็พบกว่าไอ้กายมันแอบไปนั่งข้างพี่ฟ้าแทนผมเสียแล้ว
บรรยากาศเริ่มกลับมาครี้นเคลงอีกครั้ง ผมไม่ได้นั่งใกล้พี่ฟ้าอีกแล้ว เพียงแต่ผมสัมผัสได้ว่า เธอแอบเหล่มองผมอยู่เป็นระยะๆ
.............
 เรากินกันไม่ดึกนะครับ 2 ทุ่มกว่าๆ ก็เริ่มแยกย้ายกันแล้ว ถึงตอนนี้ไอ้ตองกับไอ้กายมันชวนพี่ฟ้า ไปต่อห้องคาราโอเกะกันอีกนิดหน่อย พวกนี้สายปาร์ตี้กันอยู่แล้วครับ ตอนแรกผมก็ว่าจะปลีกตัวกลับ แต่จู่ๆพี่ฟ้าก็พูดขึ้นมาว่า
“ถ้าต้นไปพี่ก็ไป”  เธอเอ่ยพร้อมยักคิ้วอย่างท้าทาย คือเอาจริงๆแม่งไม่เกี่ยวอะไรกับผมเลย ไอ้กายกับไอ้ตองหันมองผมเป็นตาเดียว ก่อนจะเดินมาบลัฟผมให้ผมไปให้ได้ ทั้งที่ปกติแม่งก็ไม่เคยชวนผมเลยสักครั้ง
ตอนแรกผมก็เห็นเขาไปกันหลายคนเลยยอมไปด้วย แต่สักพักพวกที่มาก็ทยอยกลับกันหมดแล้วครับ เหลือแค่ผมกับพี่ฟ้าแล้วก็ไอ้ตองกับไอ้กาย ผมมองท่าทีแล้วตอนแรกว่าจะขอตัวกลับบ้าง แต่พี่ฟ้าจู่ๆก็ดึงแขนผมไว้นะครับ ถามว่าจะรีบไปไหน แฟนก็ไม่มี อยู่ก่อนสิ
เอาจริงๆ ผมไม่เข้าใจเธอเลย เธอแก่กว่าผม น่าจะอยู่ในวัย 30 ต้นๆ แต่นิสัยเด็กมาก ชอบเอาแต่ใจ แต่มองๆไปเธอดูมีมุมน่ารักทะเล้นๆ ดีนะ เวลาไม่ได้ทำงาน แต่ที่เด็ดสุดๆก็หุ่นเธอนี่แหละ พอเห็นใกล้ๆแบบนี้ รู้สึกเลยว่ามีเสน่ห์ยั่วยวนเพศตรงข้ามมากๆ สะโพกพาย หน้าอกกลมสวยได้รูป ผมดูทรงแล้วแบบนี้ ไม่ต่ำกว่าคัพ E แน่นอน พอเวลาถึงเพลงมันๆ เธอกระโดดโลดเต้น นี่ทำเอาผมใจจะวาย นมเด้งเป็นลูกๆเลย
มองๆไปก็เพลินตาเหมือนกัน ผมแอบแข็งขึ้นมาบางจังหวะที่เธอเข้ามาเกาะแกะผม ผมไม่รู้เลยผมไปทำเสน่ห์อะไรมาก ทำไมเธอชอบมาคลอเคลียผมจัง มีจังหวะหนึ่งเธอเดินไปเข้าห้องน้ำ ผมแอบเห็นไอ้กายกับไอ้ตองมันซุบซิบๆ อะไรกันบางอย่าง ก่อนจะล้วงอะไรมาบางอย่างออกมาใส่ลงไปในแก้วพี่ฟ้า มันเป็นจังหวะเดียวกันที่พี่ฟ้าเดินกลับเข้ามาครับ
“ทำอะไรกันนะ” พี่ฟ้าตวาดเสียงดัง จนไอ้ตองมันรนรานทำอะไรไม่ถูก พอดีผมนั่งอยู่ข้างๆมันครับ ผมเอาอะไรก็ไม่รู้มายัดใส่กระเป๋ากางเกงผม
พี่ฟ้าเดินปรี่เข้ามาจับมือไอ้ตองที่ทำเหมือนจะซ่อนอะไรไว้ข้างหลัง ไอ้ตองแบมือเหมือนจะโชว์ความบริสุทธิ์
“โถ่อะไรเนี่ย เจ้”  มันแก้เขินเรียกพี่ฟ้า
พี่ฟ้าเหมือนพยายามจะหาหลักฐานนะครับ แต่พอหาไม่เจอเธอก็ไม่สนใจ จู่ๆหันไปคว้าแก้วที่พวกมันเพิ่งใส่อะไรลงไปกินหน้าตาเฉยราวกับคนไม่รู้เรื่อง
ผมนั่งนิ่งไม่กล้าขยับตัวเลยครับ ผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันไอ้ตองกับไอ้กายมันใส่อะไรลงไปในแก้วเธอ ผมนั่งอยู่อีกสักพักกะว่าเดี๋ยวคงต้องกลับจริงๆแล้ว ผมเป็นห่วงน้องเมย์ที่อยู่บ้านคนเดียวตอนนี้
ผมเริ่มหันไปมองพี่ฟ้า เธอเริ่มออกอาการหงอยๆ ไป จากที่ดูคึกครื้นอยู่เมื่อกี้ ตอนนี้เธอนั่งคอพับคออ่อนเหมือนคนง่วงนอน ผมกะว่าจะลุกไปเข้าห้องน้ำอีกสักทีแล้วจะขอปลีกตัวกลับแล้ว
ผมจำได้ว่าผมหายไปไม่ถึง 5 นาที ผมกำลังเดินกลับมาที่ห้อง ว่าจะไปบอกกล่าวไอ้เพื่อน 2 คนนั้นไว้สักหน่อย
 ห้องคาราโอเกะที่นี่มันจะมี หน้ากระจกบานเล็กๆ ที่สามารถมองลอดเข้ามาได้จากนอกห้อง
ก่อนที่ผมจะเปิดประตูเข้ามาสายตาผมนี่ดิ มันดันเหลือบไปเห็นภาพที่อยู่ตรงหน้า  ผมตกใจจนหน้าถอดสี
   ภาพที่เห็นอยู่ภายในห้องที่มีแสงไฟสลัวๆ พี่ฟ้าถูกไอ้ตองมันเปิดเสื้อในออกจนเผยนมออกมาทั้ง 2 เต้า แสงไฟในห้องมันออกโทนม่วงสลับแดงแบบชนิดที่ไม่สามารถระบุผิวพรรณของเนื้อสาวได้ แต่ผมก็พอเห็นปานหัวนมทั้ง 2 เต้าของเธอป้านเป็นวงกว้าง รับกับเต้านมมโหราฬทั้ง 2 ข้าง ของเจ้าหล่อน พี่ฟ้าถูกทั้งไอ้ตองและไอ้กายมันดูดเลียตวัดลิ้นกันไปมาอยู่ที่หัวนมของเธอคนละข้าง มือของพวกมันแปะป่ายบีบคลึงหน้าอกเธอจนมันปลิ้นคามือ  พี่ฟ้าเหมือนกำลังนอนคออ่อนไม่ได้สติ
   ไอ้กายมันเริ่มเอามือล้วงเข้าไปใต้กระโปรงของหล่อน ผมเห็นมันบีบคลึงโหนกเนื้อสวาทพี่ฟ้าอย่างเร้าร้อน มันทั้งสองคนช่วยกันจับเธอแบะขาออกกว้างๆ เพื่อนที่จะผลัดกันล้วงร่องสวาทของเธอได้ง่ายๆ 
   เฮ้ย !! ผมโหร้องอย่างตื่นตกใจ ระยะเวลาเพียงแค่ 5 นาที ที่ผมไปเข้าห้องน้ำ ทำไมเหตุการณ์มันพลิกผันได้ไวขนาดนี้ ผมกำลังช่างใจว่าสภาพแบบนี้ผมควรต้องทำยังไง ตอนแรกผมกะจะเข้าไประงับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่จู่ๆผมก็เห็นท่าทีของพี่ฟ้าที่กำลังโดนไอ้กายขโมยจูบว่าเธอหันมาจูบตอบ
   ผมเห็นภาพเธอโดนนัวเนีย โดยชายหนุ่ม 2 คน ชนิดที่พัลวันกันเป็นปลาหมึก ไอ้กายจากที่ล้วงๆร่องสวาทเธออยู่เริ่มเลื้อยต่ำลงมาที่แผ่นท้องเธอ ก่อนจะเริ่มมุดลงไปบริเวณใต้สดือของเจ้าหล่อน มันสอง 2 ผลัดกันทั้งเลียทั้งดมไปตามเรือนร่างพี่ฟ้าอย่างช่ำชอง
ผมแทบก้าวขาไม่ออกเลยครับ ยืนควยแข็งอยู่หน้าห้องเพียงลำพัง ผมเริ่มล้วงลงไปในกระเป๋าตัวเองและเห็นยาแคปซูลที่ไอ้ตองมันยัดใส่กระเป๋าผม เหลือทิ้งไว้อีก 1 เม็ด ก่อนจะเริ่มจับต้นชนปลายได้ว่า พี่ฟ้าโดนวางยาแล้วแหละ
   ผมเริ่มแยกไม่ออกว่าตอนนี้ผมควรทำยังไง ถึงจะรู้สึกว่าไอ้ 2 คนนี้แม่งโคตรเลว กับรุ่นพี่ในออฟฟิศเดี๋ยวกันก็ยังกล้า แต่อีกใจผมก็กลับรู้สึกว่าพี่ฟ้าก็ใช่ย่อย เล่นอ่อยพวกมันกันเสียจนได้เรื่อง
   นาทีนั้นผมกลับรู้สึกว่าหากผมเข้าไป ผมอาจกลายเป็นคนสมรู้ร่วมคิด ผมตัดใจผละออกจากที่นั้นมุ่งกลับบ้าน ในขณะที่ในใจก็เต็มไปด้วยภาพเรือนร่างพี่ฟ้าที่กำลังถูกล้วงควักติดเต็มหัวไปหมด
..............
ผมกลับมาถึงบ้านด้วยอารมณ์คลุกกรุ่น
   “พี่ต้น เป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ ทำไมมายืนเหม่อลอยหน้าประตูแบบนี้”  เสียงสดใสของน้องสาวตัวน้อยปลุกผมขึ้นจากภวังค์ เอาจริงๆตลอดทางกลับบ้านผมสลัดภาพพวกนั้นออกจากหัวไม่ได้เลย ผมนั่งควยแข็งตลอดทางกลับมาจนมายืนเหม่ออยู่หน้าประตูนี่แหละ คือผมก็รู้สึกผิดอยู่ไม่น้อยที่ปล่อยพี่ฟ้าไว้กับมัน 2 คนนั้น
   มันแทบเดาไม่ยากเลยว่า ว่าไอ้ 2 คนนั้นมันกำลังทำอะไรกันอยู่ ลึกๆก็แอบอิจฉาเหลือเกิน ป่านนี้หนึ่งในพวกมันสักคน คงกำลังกระเด้าหอยพี่ฟ้า พร้อมกับบีบคลึงหน้าอกของเธออย่างดุเด็ดเผ็ดมัน ผมยังไม่ลืมสัมผัสนุ่นนิ่มเต็มไม้เต็มมือตอนที่พี่ฟ้าจับมือผมไปทาบอกหล่อน
   “พี่ต้น ไม่สบายหรือเปล่า”   เสียงใสๆของน้องเมย์เอ่ยขึ้นอีกครั้ง ก่อนที่เธอจะเอาหลังมือเรียวเล็กของเธอทาบลงที่หน้าผากของผมด้วยความเป็นห่วง
   น้องเมย์ในชุดนอนผ้าแพรบางๆสีชมพูยืนมองผมด้วยใบหน้าสงสัย เธอเหมือนเพิ่งจะอาบน้ำเสร็จครับ ผมยังดูเปียกหมาดๆอยู่เลย แม้จะยื่นห่างขนาดนี้แต่ผมก็ได้กลิ่นสบู่บำรุงผิว กับกลิ่นแชมพูหอมๆลอยมาเตะจมูก 
ผมมองหน้าหวานๆใสๆของเธอ ก่อนจะมองต่ำลงมาที่บริเวณเนินอก น้องเมย์ใส่ชุดนอนแขนยาวมิดชิด แต่ผ้ามันลื่นๆดูบางเบามาก ผมเห็นเต้าทั้ง 2 ข้างชูช่อดันเสื้อในออกมาจนเห็นเป็นลาย จริงๆผมไม่ได้มองพี่ฟ้าก็ได้ ของดีของผมอยู่ในบ้านแค่นี้เอง
น้องสาวทำหน้านิ่วคิ้วขมวดมองผม ก่อนจะยื่นหน้าเข้ามาดมกลิ่นตัวใกล้ๆ ก่อนจะทำเสียงเข้มเอ็ดผมยกใหญ่
“เดี๋ยวเถอะ ห้ามแต่น้องกินเหล้า นี่พี่ต้นแอบไปกินเหล้ามาใช่ไหม”  เธอทำเสียงแข็งใส่ผมได้อย่างน่าเอ็ดดู
ผมยืนอึ้งจนพูดอะไรต่อไม่ถูกเลยครับ เธออากัปกริยาน้องสาวของผม มันทำเอาผมหลงเธอไปหมด ผมลูบไล้เรือนผมยาวสลวยของเด็กสาว ลูบแก้มเนียนใสของเธอเบาๆ อย่าลืมตัว  น่ารักจริงๆ ทำไมผมต้องมีน้องสาวน่ารักแบบนี้ด้วยก็ไม่รู้ ทำไมไม่เป็นคนอื่น จะได้จีบมาทำเมียให้รู้แล้วรู้รอด
“พี่ต้นเมาป่ะเนี่ย”  เธอปัดมือผมออกอย่างงอนแงน ก่อนจะบอกผมว่า
“ไปเลย ไปอาบน้ำเลย”   เธอพูดแบบเสียงอ่อนเสียงหวาน ทำให้ผมต้องทำตามอย่างว่าง่าย
..................
ผมปล่อยน้ำไหลลงหัว เพื่อที่จะพยายามให้ทุกอย่างมันสงบลง คือตอนนี้ผมไม่ได้คิดถึงพี่ฟ้าเลยนะครับ ภาพในหัวของผมทั้งหมดในตอนนี้ มีแต่ น้องเมย์ น้องเมย์ น้องเมย์
ผมคลั่งเธอเอามากๆ ผมยืนมองท่อนเอ็นที่แข็งเป็นลำ ตั้งโด่เด่ตั้งแต่เข้ามาอาบน้ำ โดยหวังว่าน้ำเย็นๆจะดับไฟราคะในใจให้มันมอดลงไปบ้าง แต่ไม่เลยครับ คนเรามันมีความปรารถนาบางอย่างที่ซ่อนไว้เต็มอก คือตอนนี้ผมปะทุออกมาจากผมหักห้ามใจไม่ไหวอีกแล้ว
...................
ผมยืนมองยา 1 เม็ดในมือที่ผมจับผลัดจับพรูได้มาจากไอ้เพื่อนตัวแสบ 2 คนนั้น  ผมได้แต่ปลอบใจตัวเอง ไม่เป็นไรน่า ถ้าไม่มีใครรู้คงไม่เป็นอะไรหรอก ผมพยายามปฎิญาณกับตัวเอง ว่าครั้งนี้แค่ขอเชยชมร่างกายของน้องเมย์อีกสักครั้ง ยังไงขอแค่ครั้งนี้อีกครั้งเดียวเท่านั้น

ผมใส่ยาเม็ดนั้นลงไปในกระบอกน้ำลายมินนี่เม้าส์ ซึ่งเป็นกระบอกน้ำประจำของเธอ ผมถือมันออกมาด้วยก่อนจะวางลงบนโต๊ะหน้าโซฟาที่น้องเมย์นั่งดู TV อยู่
เธอหันมายิ้มให้ผมอย่างอ่อนหวานก่อนจะ เอ่ยกับผมเบาๆว่า
“ขอบคุณค่ะ”
………..
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ jooloo

 • Senior Member
 • ****
 • 937
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 2 : คลุ้งไปกับความเหงา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 10:25:23 pm »
น่าจะเก็บเจ๊ฟ้าก่อน

*

ออฟไลน์ kew2826454

 • Full Member
 • **
 • 242
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 2 : คลุ้งไปกับความเหงา
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 10:26:23 pm »
ท่าทางน้องเมล์คงเสร็จพี่ต้นแน่​ เสียดายพี่ฟ้าไม่น่าพลาด

*

ออฟไลน์ doiyaa

 • Junior Member
 • ***
 • 336
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 2 : คลุ้งไปกับความเหงา
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 10:31:25 pm »
พี่ต้นจะเล่นน้องเมย์แล้วอ่ะ

*

ออฟไลน์ torl31

 • Full Member
 • **
 • 244
 • 95
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 2 : คลุ้งไปกับความเหงา
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 10:32:29 pm »
น้องเมย์จะโดนพี่ชายตัวเองไหมนะแล้วจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนี้

*

ออฟไลน์ Townster Rizel

 • Junior Member
 • ***
 • 566
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 2 : คลุ้งไปกับความเหงา
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 10:40:31 pm »
นึกว่าจะเก็บพี้ฟ้าสักทีก่อน

*

ออฟไลน์ plot0440

 • Junior Member
 • ***
 • 453
 • 49
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 2 : คลุ้งไปกับความเหงา
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 10:42:21 pm »
นึกง่าจะได้กับพี่ฟ้าสักทีสองที

*

ออฟไลน์ aaxx789

 • Junior Member
 • ***
 • 375
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 2 : คลุ้งไปกับความเหงา
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 10:42:34 pm »
เสร็จแน่นอน

*

ออฟไลน์ SilentKnight

 • Junior Member
 • ***
 • 419
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 2 : คลุ้งไปกับความเหงา
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 10:43:41 pm »
โอ้ว คนไหนจะเสร็จก่อนนะคับเนี้ย

*

ออฟไลน์ aunsoiton

 • Junior Member
 • ***
 • 258
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 2 : คลุ้งไปกับความเหงา
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 10:46:51 pm »
จับน้องทำเมียซะแล้ว พี่ชายที่แสนดีไปซะแล้ว

*

ออฟไลน์ Pm Nuttakan

 • Junior Member
 • ***
 • 482
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 2 : คลุ้งไปกับความเหงา
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 10:48:04 pm »
 เจ๊ฟ้าอุตส่าให้ท่าเสร็จคนอื่นได้

*

ออฟไลน์ samajidto

 • Full Member
 • **
 • 248
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 2 : คลุ้งไปกับความเหงา
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 10:49:23 pm »
จะลักหลับน้องอีกแล้วเหรอ

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Veteran Member
 • ******
 • 1540
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 2 : คลุ้งไปกับความเหงา
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 10:52:32 pm »
พี่ต้นคิดไม่ซื่อกะน้องสาวใช่ไหมนะแห่ะๆ

*

ออฟไลน์ petergg

 • Senior Member
 • ****
 • 806
 • 96
 • เขียนเรื่องอะไรดีครับ
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 2 : คลุ้งไปกับความเหงา
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 10:53:09 pm »
กลับไปเก็บ เจ้ฟ้าก่อนลูกพี่ต้น ปัดโถ้วว
อะไรกันครับเนี่ย

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3829
 • 1236
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 2 : คลุ้งไปกับความเหงา
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 13, 2021, 10:54:37 pm »
เช้ามาวันต่อไปน้องเมย์ต้องรู้แน่ว่าพี่ต้นทำอะไร มีหลักฐานรอยเล็บฝากไว้ด้วย่ แต่จะร้ายหรือดีต้องลุ้นกันครับ ความอวบ ขี้เล่นอาจน้อยกว่าพี่ฟ้า แต่ความสดเหนือกว่าเห็นๆครับ
เล่นกับเด็ก เดี๋ยวเด็กติดใจไม่ได้นอนแน่ครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 13, 2021, 10:58:31 pm โดย peddo »

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ