สาวแม่ลูกอ่อน

สาวแม่ลูกอ่อน

 • 3 ตอบ
 • 7113 อ่าน
*

ออฟไลน์ RRrealRR

 • Tiny Member
 • *
 • 8
 • 14
  • ดูรายละเอียด
  • https://thaimomxxx.blogspot.com/
สาวแม่ลูกอ่อน
« เมื่อ: มกราคม 14, 2021, 05:47:14 pm »
เรื่องที่ผมจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงกับผมโดยตรงเมื่อประมาณครึ่งปีที่ผ่านมา ผมได้ย้ายเข้ามาทำงานในสถานที่ที่เป็นหน่วยงานราชการแห่งหนึ่งหลังจากเข้ามาทำงานได้สักพักผมก็รู้จักผู้คนมากมาย แต่ก็จะมีเพียงคนไม่กี่คนที่สนิทกันจริงๆและสามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่องทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ด้วยความที่ผมเป็นเด็กจบใหม่ก็จะคอยมีพี่ๆที่โตกว่าทำงานก่อนมาเป็นพี่เลี้ยงในการทำงาน พี่เลี้ยงของผมมีทั้งหมด 2 คนซึ่งทั้งคู่ก็แก่ประมาณ 5 ปี โดยพี่ทั้งสองคนนั้นเป็นผู้หญิงหน้าตาดีแต่เสียดายทั้งคู่แต่งงานมีครอบครัวเป็นแล้ว คนแรกชื่อว่าแอม ส่วนอีกคนชื่อว่าเอ๋


จริงๆแล้วพี่สองคนนี้ทั้งคู่ก็สนิทกันเป็นอย่างมากรวมทั้งผมกลายเป็นกลุ่มก็ 3 คนที่ไปไหนด้วยกันตลอดบ่อยๆ ด้วยความที่ผมเป็นคนในจังหวัดและมีรถส่วนตัวทำพี่ทั้งสองคนก็มักจะชวนผมไปกินข้าวดูหนังชอปปิ้งหลังจากเลิกงานบ่อยๆ แต่พี่ทั้งสองคนนี้ต่างกันตรงที่ว่าพี่เอ๋จะอยู่กับสามี ส่วนพี่แอมจะพักอยู่คนเดียว ด้วยความที่สนิทกันพี่แอมจะชวนผมไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆและด้วยความที่พี่แอมเป็นสาวท้องทำให้ตัวเองขับรถไม่สะดวกเธอจึงจ้างผมขับรถซื้อข้าวของให้เธอบ่อยๆ หลังจากที่ผมทำงานที่นี่ได้ประมาณเดือนกว่าๆ พี่แอมเธอก็ลาคลอดเป็นเวลา  3 เดือนเพื่อกลับไปเลี้ยงดูลูกที่ภาคอีสาน


หลังจากที่พี่แอมกลับมาทำงาน เธอก็ต้องกลับมาใช้ชีวิตคนเดียวเสาร์อาทิตย์ก็จะกลับบ้านพักทางภาคอีสานโดยจะมีสามีของเธอมารับในช่วงเย็นวันศุกร์แล้วมาส่งเธอในวันอาทิตย์ตอนบ่ายๆ


หลังจากนั้นประมาณครึ่งเดือนผมก็ได้รับหนังสือคำสั่งให้ผมไปประชุมที่หน่วยงานแห่งหนึ่งในจังหวัดเดียวกันแต่ต่างอำเภอเป็นเวลา 2 วันโดยชื่อที่ต้องไปประชุมนั้นเป็นชื่อของผมกับพี่แอมด้วยความที่มันไม่ไกลมากระยะทางเพียงแค่ไม่กี่สิบกิโลเมตรเราเลยตัดสินใจว่าจะเดินทางไปเช้าเย็นกลับหลังจากที่นัดแนะพี่แอมเป็นที่เรียบร้อยเช้าวันรุ่งขึ้นผมก็ขับรถมาพี่แอมที่หน้าบ้านพักของเธอผมเห็นคือกระเป๋า 2 ใบใบนึงเป็นกระเป๋าถือผู้หญิงทั่วไปส่วนอีกใบเป็นเหมือนกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ๆอีก 1 ใบ


ทันทีที่ขึ้นรถผมถามพี่แอมทันทีว่าทำไมต้องเอากระเป๋ามา 2 ใบผมจะได้คำตอบกลับมาโดยที่ผมหายสงสัยไม่ทันทีเพราะว่ากระเป๋าใบนึงนั้นเธอจะใส่เครื่องปั๊มนมและซองเก็บนมสำหรับแช่แข็งให้ลูกเธอไว้ดื่มตอนที่เธอกลับไปบ้าน


หลังจากที่ประชุมเสร็จในช่วงเช้าเรารักสองคนก็ขับรถออกไปกินข้าวกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในอำเภอนั้นหลังจากที่กินข้าวเสร็จระหว่างที่กำลังขับรถกลับมาประชุมต่อ ระหว่างทางพี่แอนก็พูดขึ้นมาว่า ให้ผมจอดแวะปั๊มข้างทางแป๊บนึงเพราะว่าเธอจะต้องปั๊มนมใส่ขวดแล้วแช่ใส่กระเป๋าแช่แข็ง หลังจากที่เธอพูดจบผมขับรถไปประมาณไม่ถึง 5 นาที ก็เลี้ยวรถเข้าปั๊มแห่งหนึ่งทันทีที่เจอ พี่แอมไม่รอช้าที่เปิดประตูรถออกมาแล้วไปนั่งที่เบาะหลังด้วยความที่ผมเห็นพี่เอ็มเป็นพี่สาวคนนึงในที่ทำงานที่สนิทกันผมไม่บอกพี่แอมขึ้นมาว่า


พี่แอมครับพี่แอมปั๊มนมไปเลยก็ได้เดี๋ยวผมไปนั่งรอที่ร้านกาแฟก็ได้ พี่จะได้ไม่อึดอัดตอนนี้พี่ปั๊มนม


พี่แอมตอบผมกลับมาทันทีว่า ไม่เป็นไรแกก็นั่งอยู่ในรถนั่นแหละ


ผม ครับ สั้นๆ


ทันทีที่จบบทสนทนาของเราทั้งสองคนพี่แอมก็ไม่รอช้าที่จะใส่ผ้าคลุมสำหรับปั๊มนม หางตาของผมที่เห็นในกระจกหลังผมเห็นเธอเอามือทั้งสองของเธอปลดกระดุมชุดข้าราชการของเธอออกอย่างช้าๆ ถึงแม้พี่แอมจะมีผ้าคลุมแต่ก็ทำให้ผมได้เห็นเสื้อในของเธออย่างชัดเจน ทันทีที่เธอเอาที่ปั๊มนมของเธอใส่เข้าไปในผ้าคลุมแต่ก็มีบางจังหวะที่เธอขยับตัวทำให้ผ้าห่มของเธอมันขยับไปด้วยจึงทำให้หางตาของผมที่มองเห็นผ่านกระจกหลัง ทำไมผมเห็นร่องของเธอ จนทันทีที่เธอปั๊มนมเสร็จตอนที่พี่แอมถลกผ้าคลุมของเธอขึ้นเป็นครั้งแรกที่ผมได้เห็นหน้าอกของเธอเต็มๆตา หน้าอกของเธอใหญ่มาก หิวของพี่แอมขาวจนทำให้ผมเป็นเส้นเลือดที่หน้าอกของเธออย่างชัดเจนแม้กระทั่งผมใส่แว่นตากันแดดอยู่ ยิ่งตอนที่เธอเอาปั๊มน้ำออกจากนมทำให้ผมได้เห็นหัวนมของเธออย่างชัดเจนหัวนมของเธอใหญ่เหมือนสาวแม่ลูกอ่อนทั่วไปหัวนมสีดำตัดกับผิวขาวของเธออย่างชัดเจน หลังจากนั้นเธอก็จัดเสื้อผ้าเครื่องแต่งตัวของเธอให้ปกติหลังจากนั้นผมก็ขับรถประมาณ 5 นาทีแล้วก็กลับไปที่ประชุมของเราต่อทันที


ในวันรุ่งขึ้นผมก็ไปรับเธอในเวลาเช้าเหมือนเมื่อวาน หลังจากที่กินข้าวกลางวันเสร็จระหว่างทางเธอๆผมแวะที่ปั๊มเดิมเพื่อที่จะทำปั้มนมในช่วงเที่ยงที่เธอทำเป็นประจำจนเป็นกิจวัตรประจำวันของเธอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่เราประชุมเสร็จประมาณ 4 โมงครึ่งทันทีที่ขึ้นรถพี่แอมก็พูดขึ้นมาว่า วันนี้จะรีบไปไหนหรือเปล่า ถ้าไม่รีบพาพี่แวะซื้อของที่ห้างหน่อยพอดีของใช้พี่หมด


ผมตอบไปทันทีว่า ได้ อย่างไม่มีปัญหา


หลังจากที่เดินซื้อของเสร็จประมาณ 5 โมงกว่า พี่แอมก็บอกว่าเลี้ยงข้าวผมเป็นการตอบแทนที่พาเธอมาซื้อของในวันนี้ หลังจากที่ซื้อของเสร็จผมก็ขับรถพาพี่เอามาส่งที่บ้านพัก พี่แอมก็ให้ผมเข้ามาจอดรถในบ้านแล้วให้ผมช่วยหยิบของที่เธอซื้อมาในวันนี้เข้ามาไว้ในบ้านของเธอ แล้วพี่แอมก็เดินไปในครัวพี่แอมถามผมว่า ตัวผมอยากกินอะไรเป็นพิเศษไหมพี่แอมจะทำให้กิน ผมตอบพี่แอมไปว่า ผมกินได้หมดไม่เรื่องมาก กับข้าวที่ทำในวันนั้นก็มีต้มจืดแล้วก็ผัดผัก หลังจากที่กินข้าวเสร็จตอนนี้ผมกำลังจะขอตัวกลับบ้าน พี่แอมเลยบอกกับผมว่าตอนนี้ผมเอาไปให้ผมล็อคบ้านให้แกด้วยเพราะว่าพี่แอมจะขึ้นไปอาบน้ำพักผ่อนแล้ว  ระหว่างที่ผมขับรถอยู่พี่แอมก็โทรมาหาผมพร้อมกับถามผมว่าแกลืมกระเป๋าปั๊มนมลูกอยู่บนรถผมหรือเปล่าให้ผมดูให้หน่อยที่เบาะหลังซึ่งผมก็หันหน้าไปเห็นกระเป๋ามันตกอยู่ตรงที่วางเท้าคนนั่งหลังทันทีทำให้ผมต้องวนรถกลับเอากระเป๋าใบนั้นกลับไปให้พี่แอมอีกรอบที่บ้าน


ผมปวดหนักต้องการเข้าห้องน้ำด่วนในตอนนั้นผมเลยขอเข้าไปในบ้านของพี่แอมเพื่อที่จะเข้าห้องน้ำปวดทุกในตอนนั้น หลังจากที่ผมเดินออกมาจากห้องน้ำผมตกใจอย่างสุดตัว เพราะภาพที่ผมเห็นอยู่ตรงหน้าคือพี่แอมกำลังปั๊มนมอยู่โดยที่ไม่ใส่เสื้อคลุมทำให้ผมนมเธออย่างเต็มตา


แกจะมาตกใจทำไมฉันรู้เมื่อวานแกก็แอบมองนมฉัน ตอนที่ฉันปั๊มนมให้ลูกอยู่ พี่เอ็มพูด


ผมถามพี่แอมกลับว่า พี่รู้ได้ไงว่าผมแบบดู


พี่แอมตอบกลับมาด้วยสีหน้าที่ยิ้มแล้วหัวเราะว่า โถ่พี่รู้แล้วกัน


แล้วพี่เอ็มก็ถามผมด้วยน้ำเสียงที่ติดตลกอีกครั้งว่า อยากดูใกล้ๆไหมล่ะ


ผมตอบพี่แอมไม่ทันทีว่า  จะบ้าเหรอพี่


ตอนนี้แกก็ยังมองพี่อยู่ไง พี่แอมพูดพร้อมกับหัวเราะ


มานั่งข้างๆพี่มา พี่แอมพูดแรียกผมอีกครั้ง


แต่ตอนนั้นร่างกายของผมมันเดินไปตามคำชวนของพี่แอมโดยทันที


พี่แอมมองหน้าผมแล้วยิ้มพร้อมกับหัวเราะออกมาพร้อมกับพูดขึ้นมาว่า อะไรวะไม่เคยเห็นคนปั๊มนมให้ลูกไง


ก็ไม่เคยอ่ะดิพี่ ผมต่อพี่แอมไปแทนที

เออ…...ที่นี่ก็เห็นแล้วสินะ พี่แอมพูดขึ้นมา


อยากลองจับไหม พี่แอมถามผม


ไม่เอาหรอก ผมตอบ


แน่ใจนะถามอีกครั้ง อยากลองจับไหม พี่แอมถามผม


ผมนิ่งเงียบไม่ตอบอะไร แล้วพี่แอมก็พูดว่า ลองจับดู แล้วแกจะเอาเครื่องปั๊มนมออก มือของผมมันไปจับนมของพี่แอมโดยอัตโนมัติทั้งที่ปากบอกไม่อยาก นมของพี่แอมใหญ่ล้นมือหัวนมของแม่มันแข็งเป็นไตพร้อมกับฉีดตั้งสง่า


ตอนนั้นอารมณ์กระเจิดกระเจิงไปหมดแล้วไม่สนใจอะไรถูกผิดทั้งสิ้นผมไม่รอช้าที่จะตบปากพี่แอม แต่พี่แอม ก็จูบผมกลับทันที เธอไม่รอช้าที่ถอดเสื้อของผมออก แล้วหลังจากนั้น เธอก็เลื่อนมือของเธอเข็มขัดและกางเกงของทันทีเธอนะกางเกงของผมลงวิธีถอดกางเกงในของผม ควยแข็งตั้งสง่าเธอไม่รอช้าพี่จะจับมันเข้าไปในปากของเธอทันทีทั้งดูดและอมควยเหมือนคนขาดมานาน


พี่แอม พี่อมได้สุดยอดเลย ผมพูด


ชอบไหมละ พี่แอมถาม


ชอบครับเสียวสุดๆไปเลยครับพี่ ผมตอบ


เพียงให้ผมต่อประมาณ 5 นาทีจนผมต้องพูดขึ้นมาว่า พอก่อนครับพี่เดี๋ยวแตกยังไม่ได้เอาเลย


เลียเป็นใช่ไหมใช้ปากทำให้พี่บ้างสิ พี่แอมถามผม


ผมไม่รอช้าผมถอดเสื้อพี่แอมออกทันที แล้วผมใช้เล่นกับผม เลียไปที่หัวนมของพี่แอมหัวนมของเธอแข็งชี้ตั้งทั้งสองข้างช่วงนี้ขอดูดนมของพี่แอมน้ำนมของเธอไหลออกมาบ้างนิดนิดหน่อยหน่อย พี่แอมร้องครางออกมาในลำคอทันทีหลังจากนั้นผมก็ค่อยๆถอดกางเกงของพี่ออก หี ของพี่แอมไม่มีขนแม้แต่เส้นเดียวขาวเนียนทำให้ผมได้เห็นเม็ดแตดอย่างชัดเจน ผมไม่รอช้าที่จะก้มไปเลียที่เม็ดแตด พี่แอมถึงกับเด้งเอวขึ้นมารอยสูงจากโซฟาทันที สีหน้าของพี่แอมบูดเปรี้ยวไปด้วยความเสียว หีของพี่แอมเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมาล้นรูหีของเธอ


น้ำพี่เยอะจัง พี่เงียนมากเลยหรอ ผมถามพี่แอม


เงี่ยนมากเลย พี่เงี่ยนมากๆเย็ดพี่เลยนะ เย็ดพี่ที พี่แอมพูดด้วยน้ำเสียงกับเส่า


ผมไม่รอช้าที่จะจับตัวพี่แอมนอนราบไปกับโซฟาและผมค่อยๆเอาควยของผมสอดใส่เข้าไปในร่างกายของพี่แอม ผมตื่นเต้นอย่างมากเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ผมได้เอาผู้หญิงโดยที่ไม่ใส่ถุงยาง มันมีความสุขอย่างบอกไม่ถูกเพราะมันทั้งอุ่นคับแน่นพร้อมกับมีน้ำหล่อลื่นผสมอยู่ ผมไม่รอช้าที่จะเริ่มเด้งเอวหีของพี่แอมมันทั้งรัดทั้งฟิตควยของผม แล้วผมก็ก้มตัวไปดูที่หัวนมสลับไปมาทั้ง 2 ข้างพี่แอมร้องครางออกมา มีบางจังหวะที่ผมก้มหน้าไปจูบแอมสลับกับดูดนมทั้งสองเต้า แล้วก็เริ่มค่อยๆเร่งจังหวะเอาแรงขึ้นไปเรื่อยๆ


ผมกระซิบข้างหูพี่แอมว่า เสียวไหม


เสียวมาก พี่เสียวมากๆ แกอย่าหยุดนะ ทำไปเลื่อยๆ พี่แอนตอบผมกลับมา


ผมรู้ตัวเองว่าผมใกล้จะเสร็จไหมตอนนี้ด้วยความที่ไม่ได้ใส่ถุงยางผมไม่ตัดสินใจชักควยของผมออกมา พร้อมกับปล่อยน้ำบนเนินสวาทของพี่แอมทันที ทันทีที่มาของผมหมดและควยของผมบังแข็งอยู่ ผมไม่รอช้าที่จะจับควยของผมสอดใส่เข้าไปในร่างกายของพี่แอมอีกครั้ง รอบนี้ผมเด้งเอวแรงขึ้นกว่าเดิม พี่แอมร้องออกมา อ่า อ่า อ่า อ่า ไม่ขาดเสียง


พี่ขอท่าหมาได้ไหม ผมถามพี่แอมทันที


พี่แอมไม่รอช้าแล้วตอบกลับมาว่า ได้เลยพี่ชอบท่านี้เอาแรงๆนะ


แล้วพี่แอมก็เปลี่ยนตัวเองมาอยู่ในท่าหมา ผมไม่รอช้าที่จะสอดใส่จากด้านหลัง ผมเห็นนมของพี่แอมกับเครื่องตามแรงเด้าของผม มีบางจังหวะที่ผมเอื้อมมือไปจับที่นมของเธอสลับกับใช้นิ้วเขี่ยที่หัวนมของเธอไปพร้อมๆกัน หลังจากนั้นไม่กี่นาทีผมรู้ทันทีว่าพี่แอมเสร็จเป็นที่เรียบร้อย เพราะว่าช่องคลอดของพี่แอม ขมิบรัดควยผมรัวๆ ผมเด้งเอวต่อไปอีกไม่กี่ทีพี่แอมก็พูดขึ้นมาว่า ปล่อยเข้ามาข้างในพี่ได้เลยไม่เป็นไร พี่แอนบอกผม หลังจากนั้นไม่ถึงนาทีผมก็เสร็จไปอีกรอบนึงผมหมดแรงปุ๊บนอนทักไปหมดร่างกายพี่แอมโดยที่ตัวผมอยู่บนล่างพี่แอมที่นอนราบไปกับโซฟา


เป็นไงบ้างละเอาสาวแก่มีลูกแล้วแบบพี่ไม่ชอบละสิ พี่แอมทำผม


ผมให้คำตอบกับพี่แอมไปในทันทีว่า ใครบอกล่ะพี่ชอบมากเลยไม่เสียใจแม้แต่น้อยที่ทำแบบนี้


แหมปากหวานจริงๆนะแกเนี่ย พี่แอมตอบผมกลับมา


พี่แอมครับ นิค ถามพี่อย่างนึงสิ ผมตั้งคำถามกับพี่แอม


ถามมาสิ พี่เอ็มตอบผม


ถามจริงๆนะพี่ทำไมนมพี่ใหญ่จัง หน้าอกพี่ขนาดเท่าไหร่ครับ ผมถามกลับไป


พี่แอมตอบกลับผมมา คัพ 38D นมแม่ลูกอ่อนก็ใหญ่แบบนี้แหละตอนคลอดใหม่ๆต้อง 40 แน่นตอนนี้ลดลงแล้ว


ว่าแต่พี่ขออะไรอย่างหนึ่งได้ไหม พี่แอมถามผมกลับมา


ได้ครับพี่ ผมตอบไปสั้นๆ


ตอนนี้เราเป็นผัวพี่แล้วนะรับได้ไหม พี่แอมถามผม


ได้สิอยู่ๆก็ได้เมียเด็ดซะขนาดนี้รักตายเลย ผมตอบพี่แอมกลับไป


งั้นเป็นอันว่าเวลาอยู่ที่นี่ที่เป็นเมียเธอนะดูแลพี่ดีๆล่ะ  พี่แอมบอกผม


ผัวคนนี้จะดูแลให้ดีที่สุดเลย ผมตอบพี่แอมกลับไป


หลังจากนั้นเธอก็ให้ผมรีบแต่งตัวกลับบ้านเพราะกลัวว่าจะมีใครมาเห็นแล้วเอาไปฟ้องผัวของแกที่เวลามาส่งแกกลับมาที่ทำงาน


*

ออฟไลน์ rai2000

 • Full Member
 • **
 • 113
 • 101
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวแม่ลูกอ่อน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 14, 2021, 11:24:51 pm »
ให้กำลังใจครับ แต่งเรื่อย ๆ ปูเรื่องดีละครับ ชอบครับ 

*

ออฟไลน์ Phukit Methitharathon

 • Junior Member
 • ***
 • 413
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวแม่ลูกอ่อน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 15, 2021, 05:34:52 am »
สรุปพี่แอมอยากมากกว่า555

*

ออฟไลน์ ppherbalife

 • Gold Member
 • *****
 • 1150
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: สาวแม่ลูกอ่อน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 15, 2021, 12:58:05 pm »
มีหีไร้ขนมาให้เยดก้อดีสิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ