คำสัญญา(เรื่องสั้น)

คำสัญญา(เรื่องสั้น)

 • 307 ตอบ
 • 6795 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 227
 • 2740
  • ดูรายละเอียด
คำสัญญา(เรื่องสั้น)
« เมื่อ: มกราคม 17, 2021, 11:53:28 pm »
“ไอ้ยุ้ยมึงอย่าไปทำอะไรไอ้ตุลมันนะโว้ย มันอุตส่าห์ไปส่งมึง”

“อูย อย่างกูอยากจะทำมันนักไอ้เวร”

เป็นคำพูดจากปากผู้หญิงที่ตอบไปยังกลุ่มเพื่อนๆชายหญิงที่หน้าร้านอาหารย่านชานเมืองโดยที่ผมยืนยิ้มๆอยู่ไม่ห่าง ก่อนที่ผมกับมันจะล่ำลากับเพื่อนๆและทุกคนต่างแยกย้าย  วันนี้เรากลุ่มเพื่อนสมัยเรียนมัธยมมานัดทานข้าวเย็นกัน ซึ่งมันเป็นไม่ได้ที่จะมากันพร้อมหน้าแต่คราวนี้นัดรวมกันได้ 10 กว่าคน และบางคนก็พาครอบครัวมาด้วย พอทุกคนแยกย้ายผมมองไปที่ยุ้ยที่มันยืนมาองหน้าผมอยู่แล้ว ซึ่งมันถามผมว่า

“รถมึงจอดอยู่ตรงไหน”

พอผมชี้มันเดินนำไปทันที แต่ไม่วายบ่นออกมา

“แม่งจอดซะไกล”

ผมไม่ตอบมันเพราะรู้นิสัยมันดีว่าพูดไปเรื่อยเปื่อยแต่ตาผมมองไปที่สะโพกมันแล้วถามไปที่มัน”

“”ยุ้ยตูดมึงใหญ่ขึ้นหรือเปล่าวะ ไม่เจอกันปีกว่ากูว่าตูดมึงใหญ่ขึ้น”

มันไม่ตอบผมแต่เดินย้ายตูดเพื่อกวนอารมณ์ผมจนไปถึงรถ มันมองไปที่รถแล้วหันมาบอกผม

“ไอ้ตุลมึงล้างรถบ้างนะ”

“ทำไมกูจะไม่ล้าง แต่ฝนมันตกจะให้กูทำยังไง”

“ไอ้นี่ แถตลอด”

มันพูดแล้วรอให้ผมปลดล็อคก่อนจะเปิดประตูก้าวขึ้นไปนั่งในรถก่อนผมซะอีก จนผมขับรถออกจากร้านอาหาร เราไม่ได้พูดอะไรกันจนรถติดไฟแดง มันเอามือมาลูบที่ขาผมพร้อมพูดออกมา

“ตุลมันเลยเวลาที่เคยสัญญากันไว้มาเดือนกว่าแล้วนะ”

“มึงก็รู้ว่ากูอยู่เมืองนอก”

“ก็นั่นแหละ แล้วมึงก็กลับมาแล้ว”

“ผัวมึงละ”

“อย่าไปสนใจมันเลย มันไม่ค่อยสนใจกูอยู่แล้ว”

“งั้นกูแวะซื้อถุงยางก่อน ส่วนโรงแรมหาไกลๆจากที่นี่ก่อนเดี๋ยวพวกมันเห็น”

ผมพูดไปมือข้างซ้ายเอื้อมไปจับที่เป้ากางเกงมันและไอ้ยุ้ยมันอ้าขาให้ผมจับโดยที่มันไม่ยอมแพ้จับที่เป้าผมเหมือนกัน

“กูนึกว่ามึงมีถุงยางติดรถเหมือนครั้งก่อนๆจะได้ไม่เสียเวลา”

“กูใช้หมดแล้ว”

ผมตอบมันสั้นๆ หลังจากนั้นผมแวะซื้อถุงยางจนเรียบร้อยก่อนจะขับรถหาโรงแรมซึ่งยุ้ยมันบอกผมว่าครั้งนี้ไม่เอาม่านรูด เราเสียเวลาหาโรงแรมพอสมควรจนได้โรงแรม 3 ดาวที่เป็นเส้นทางไปบ้านมัน ภายในห้อง มันให้ผมไปอาบน้ำก่อนแล้วมันไปอาบบ้างพออาบเสร็จมันเดินเปลือยอกออกมาโดยท่อนล่างมีผ้าเช็ดตัวพันกายอยู่  หุ่นมันยังอวบหนาเหมือนเดิม มันเป็นคนผิวขาวแต่นมที่ถือว่าใหญ่สมตัวตอนนี้หย่อนคล้อยลง หัวนมนั้นดำพอสมควรตามประสาคนที่ผ่านมาเยอะ ยุ้ยมานอนทับบนตัวผมแล้วเอาปากมาประทันที เราแลกจูบกันอย่างเร่าร้อน ก่อนที่มันจะบอกกับผม

“เย็ดกูให้มันเหมือนเดิมนะไอ้ตุลกูเงี่ยน”

มันพูดพร้อมระดมจูบไปทั่วหน้าผม แล้วเลื่อนหน้าไปด้านล่างหัวนมของผมถูกมันดูดสลับไปมา ก่อนที่ยุ้ยมันจะกระตุกผ้าขนหนูที่ผมนุ่งอยู่ แล้วใช้มือรูดไปที่ควยผม

“ยังไม่แข็งเลยหวะ มากูปลุกให้”

พูดจบมันเลื่อนหน้าลงไปกลางลำตัวผมจับควยผมประคองเข้าปากมัน ผมรู้ดีว่าพิษสงของปากมันขนาดไหนแล้วผมเอื้อมมือไปจับนมที่เริ่มจะเหลวของมันสองเต้า ผมทั้งขยำทั้งบีบ ยุ้ยมันไม่ร้องตั้งหน้าตั้งตาใช้ปากปลุกควยผม ไม่นานนักจากฤทธิ์ของลิ้นและริมฝีปากมันควยผมแข็งตัวขึ้นมาทันที พอควยผมแข็งยุ้ยเลื่อนมันพลิกตัวไปนอนด้านล่างจับตัวผมให้มาอยู่บนตัวมัน แล้วมันจับหัวผมกดที่นมของมัน ผมจัดการดูดนมของมันทั้งสองเต้าสลับไปมา จนมันเริ่มครางแล้วดันหัวผมลงไปที่โคกหีอันโหนกนูนของมัน

“เลียหีให้กูด้วย”

มันพูดเหมือนสั่งซึ่งผมสนองตอบมันทันทีจัดการลงลิ้นตรงปากทางที่สีคล้ำ จนตัวมันดิ้นไปทั่งเตียง

“อูยยย ไอ้ตุลดี อูยกูเสียว ซี๊ดดดดดดดดดดดดด ผัวขาเมียชอบ”

ยุ้ยครางออกมาไม่เป็นภาษา ก่อนที่มันจะร้องออก

“ตุลเย็ดเหอะ ทนไม่ไหวแล้ว”

ผมหยุดเลียหีมันแล้วเงยหน้าไปหยิบถุงยางมาสวม จนเรียบร้อย ยุ้ยมันถ่างขาให้กว้างพร้อมมองมาที่ผมด้วยสายตาที่ฉุ่มฉ่ำ พร้อมบอกมาที่ผม

“เย็ดเลยนะไม่ใช่จ่อไปมา”

“เออกูรู้”

ผมตอบมันแล้วดันควยเข้าไปทันที เพราะรู้อยู่แล้วว่ามันไม่ฟิต เอวผมกระเด้ามันไปตามจังหวะ  และมันเด้งรับผมตลอด เราต่างรู้ลีลากันดี เสียงครางของผมกับมันดังออกมาเรื่อยๆสลับกับการแลกจูบกันอย่างเร่าร้อน ยิ่งผมกระเด้าแรงมันยิ่งเด้งรับแรงทำให้เนื้อของเราทั้งคู่ดังไม่หยุด ก่อนที่ผมจะพามันไปสวรรค์พร้อมกัน ผมพลิกกายลงมานอนบนเตียงจัดการถอดถุงยางออกแล้วโยนใส่ถังขยะ แต่เห็นมันเงียบไปผมเลยหันไปถามมัน

“เป็นไง”

“เออ สบายตัวขึ้นหน่อยค่อยหายเงี่ยนไปบ้าง”

มันตอบด้วยด้วยสีหน้าที่อิ่มไปด้วยความสุขจากบทรักที่ผ่านมาสดๆร้อนๆ  ผมไม่อยากถามว่ามันมีปัญหาอะไรกับผัวมัน เพราะมันไม่ใช่เรื่อง และผมแน่ใจว่าผมไม่ใช่ผู้ชายคนเดียวที่ได้เอากับมัน ผู้หญิงร่านสวาทอย่างมันขาดผู้ชายไม่ได้แต่คงขึ้นอยู่กับโอกาสว่าจะอำนวยขนาดไหนประวัติของมันก็ใช่ย่อย ผมเป็นเพื่อนกับยุ้ยตั้งแต่ ม.1 จนขึ้นถึงม.6 ตอนอยู่ ม.5 เสียงซุบซิบในหมู่เพื่อนว่ามันรับงานไซด์ไลน์ แต่ดูมันจะไม่สนใจกับข่าวพวกนี้ ผมก็ไม่ใส่ใจข่าวลือของมันเท่าไหร่ยิ่งมันมีแฟนเป็นรุ่นพี่ในโรงเรียนด้วย แต่แล้ววันหนึ่งผมก็รู้ว่าข่าวนั้นมันเป็นจริง มันเป็นช่วงเย็นของวันเสาร์ผมกลับจากเรียนพิเศษ วันนี้ผมใช้จักรยานแทนที่จะนั่งรถเมล์ ผมใช้เส้นทางที่เข้าซอยเพราะมันเป็นทางลัดรถไม่ค่อยเยอะเหมือนบนถนนใหญ่ และผมได้เห็นยุ้ยนั่งอยู่ในรถกับผู้ชายวัยกลางคนเพราะรถที่มันนั่งติดฟิล์มไม่หนาเท่าไหร่ มันมองไม่เห็นผมถึงเห็นมันก็ไม่รู้เพราะผมใช้ผ้าปิดหน้าปิดจมูกกันฝุ่น และรถคันนั้นเลี้ยวเข้าโรงแรมม่านรูด ทำให้ผมรู้สึกแปลกๆกับมัน นึกไม่ออกว่าเพราะอะไร ครอบครัวมันก็ดูอบอุ่นดีพ่อกับแม่ก็มีอาชีพที่มั่นคงค่อนข้างมีฐานะ

หลังจากนั้นผมพยายามทำตัวเป็นปกติกับมันแต่ความคิดบางอย่างเปลี่ยนไป เพราะภาพที่เห็นมันเข้าม่านรูดไปกระตุ้นอารมณ์ความอยากรู้ในเรื่องเพศของความที่เริ่มเป็นหนุ่ม ใช่แล้วผมอยากฟันเพื่อน จนบางครั้งผมถึงกับฝันเปียกว่าได้เย็ดกับมัน ไม่รวมถึงจินตนาการตอนช่วยตัวเองว่ามันเป็นเมียผม ด้วยรูปร่างที่ขาวอวบของมันทำเอาผมแอบมองเรือนร่างของมันด้วยสายตาที่หื่นกระหาย  แถมเพื่อนผมที่ไปสนิทกับรุ่นพี่ที่เป็นแฟนๆไอ้ยุ้ย ได้มาบอกผม

“ไอ้ตุลมึงรู้หรือเปล่า พี่ขวดมาบอกกับกูว่าพี่เขาได้ฟันไอ้ยุ้ยแล้วตอนไปเที่ยวกัน”

“มึงเชื่อหรือไอ้ชู”

เพื่อนคนนี้ที่จริงชื่อเล่นของมัน ชื่อนนแต่พ่อมันชื่อบุญชู พวกเพื่อนๆเลยเรียกมันว่าไอ้ชูจนติดปาก

“กูว่าใช่ พี่เขาบอกละเอียดเลยนะมึง”

“กูว่าพี่ขวดโม้วะ”

“แล้วแต่มึงแล้วกันแค่กูเชื่อ ยิ่งข่าวลือของมันทำให้กูมั่นใจ”

ผมทำเป็นไม่สนใจ แต่ในใจนั้นคล้อยตามเพื่อน จนวันหนึ่งหลังจากนั้นไม่นานในงานวันเกิดของเพื่อนชื่อแจนที่เป็นคนสวยที่สุดในห้องและดันเป็นแฟนกับไอ้นนอีก บ้านของแจนนั้นกว้างใหญ่ตามประสาลูกคนรวย และพ่อกับแม่ของแจนก็ปล่อยให้เราสนุกกันอย่างเต็มที่โดยไม่เข้ามายุ่ง แถมมีเพื่อนบางคนแอบเอาเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์อย่างพวกสปายมาด้วย ทำให้สนุกกันเข้าไปใหญ่ ยุ้ยดูมันจะดื่มมากไปหลายขวด จนเริ่มมึนๆหลังจากนั้นต่างแยกย้ายไปหามุมของใครของมัน บางคนก็จับกลุ่มเล่นไพ่ ไม่ก็ดูทีวี เป็นจังหวะที่ผมเดินผ่านตรงที่มันนั่งพอดี

ไอ้ตุล พากูไปเดินรับลมแก้มึนหน่อยสิกูดื่มไปเยอะ”

มันบอกผมแล้วลุกขึ้นคว้าแขนผมให้เดินออกไปข้างนอก ไม่รู้ว่ามันลืมตัวหรืออะไรระหว่างเดินนมมันมาสีที่แขนผมตลอด จนผมอดใจไม่ไหว พอเดินผ่านห้องที่แจนบอกว่าเป็นห้องเก็บของ ผมเปิดประตูแล้วดึงยุ้ยเข้าไปในห้องทันทีก่อนจะล็อคประตู ผมดันมันไปติดผนังแล้วเบียดตัวเข้าไปชิดมัน

“ไอ้ตุลมึงจะทำอะไร”

มันร้องด้วยความตกใจ

“ยุ้ยกูทนไม่ไหวแล้ว ขอกูเหอะ”

ผมพูดพร้อมซุกไซร้ไปตามซอกคอมันพยายามดันตัวผมออก

“อย่านะไอ้ตุล มึงบ้าไปแล้วหรือไง”

“ยุ้ยกูเคยเห็นมึงเข้าม่านรูดกับผู้ชายนะ”

สีหน้ามันตกใจมือมันค้างที่ตัวผมก่อนจะถามด้วยเสียงสั่นๆ

“มึงพูดอะไรนะกูไม่รู้เรื่อง”

มันมีพิรุธออกมาผมเลยบอกวันเวลาที่ผมเห็นพร้อมบอกยี่ห้อและสีของรถ จนมันเงียบไปชั่วขณะแล้วถามผม

“มึงจะแบล็คเมล์กูหรือไง”

“กูไม่ใช่คนอย่างนั้น แต่บอกตรงๆกูอยากเอามึง กูแอบมองมึงมานานแล้ว  ยิ่งวันไหนมึงใส่ยกทรงมาตัวเดียวไม่มีเสื้อซับในกูแอบมองนมมึงเป็นประจำ”

ผมพูดจบมือมันเปลี่ยนไปโอบรอคอผมก่อนจะตอบ

“โถจะเอากู  ก็บอกมาสิสำหรับมึงนะกูยอมอยู่แล้วแต่วันนี้คนเยอะไว้วันหน้าแล้วกันนะ”

“แต่กูทนไม่ไหวยุ้ย”

ผมพูดพร้อมเอามือไปวางบอกพร้อมขยำนมมันเบาๆ ยุ้ยไม่ปัดป้องแต่ส่ายหน้า ผมเบียดตัวเข้าไปชิดตัวมันแล้วบีบนมมันเบาๆ ลมหายใจมันแรงขึ้นเอาหน้ามาซบผม พอเห็นแบบนี้ผมถลกกระโปรงที่มันสวม วันนี้มันสวมกระโปรงยีนส์ยาวถึงเข่าเสื้อโปโลแล้วดึงกางเกงในมันลง ยุ้ยมันไม่ห้ามผมและนี่เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นหีของจริงของผู้หญิง ขนหมอยมันไม่ดกแต่ช่างโหนกนูนเหลือเกิน แล้วผมจัดการถอดกางเกงทันที พอควยไปจ่อที่รูหีมันร้องห้าม

“ไอ้ตุลอย่า กูยังไม่พร้อม”

แต่ผมในตอนนั้นแทบทนไม่ไหวสิ่งที่ฝันมาตลอดอยู่ตรงหน้าแต่ทำอะไรไม่ได้ จึงบอกมันไป

“งั้นกูขอจ่อถูๆแล้วกัน”

ยุ้ยไม่ตอบเอามือทั้งสองโอบรอบคอผม

“ก็ได้ วันนี้กูให้มึงแค่จ่อๆเท่านั้นนะ”

ผมยกขามาขึ้นมาที่เอวแล้วเอาควยไปจ่อที่ปากทาง ก่อนขยับไปมา ยุ้ยมันหายใจแรงขึ้นตาหลับพริ้ม ผมเห็นแบบนั้นจึงได้โอกาสดันควยเข้าไปทันที ทำเอามันลืมตาพร้อมสะดุ้ง

“ไอ้ตุลอย่าเอาออกเดี๋ยวนี้”

โอกาสมาแล้วผมไม่สนใจดันควยเข้าไปจนสุด จากตอนแรกที่มันทำท่าจะผลักตัวผม แต่กลับคล้องคอผมแน่นขึ้นพร้อมเสียงครางออกมา พร้อมเด้งรับ ช่องทางรักขอมันยังฟิตอยู่แถมที่สำคัญมันเป็นครั้งแรกของผมที่ผ่านมาผมแค่ช่วยตัวเองเท่านั้น ทำให้ผ่านไปไม่นานร่างกายผมส่งสัญญาณเตือน จนผมกลั้นไม่ไหวแต่ยังดีที่คิดได้ทันผมถอนควยออกมาก่อนจะหลั่งน้ำกามไปตามหน้าขาของไอ้ยุ้ย มันลืมตามองผมแล้วบอกว่า

“ไอ้เหี้ยกูบอกให้จ่อมึงเสือกดันควยเข้ามาเย็ดกู”

มันไม่ได้ด่าผมแต่เป็นคำพูดแบบปกติที่เราจะพูดกันบ่อยๆ

“ก็มึงเด้งมาเองนี่หว่า”

“ไอ้เหี้ยแถอีกมึง แล้วเป็นไงเลอะไปหมด ทำกูค้างด้วยบอกเอาไว้ก่อนก็ไม่ยอม”

“ก็มึงน่าเย็ดนี่หว่า”

ผมไม่รู้จะบอกมันว่าอะไรเลยตอบไปแบบนั้น มันยิ้มออกมาแล้วเอามือผมไปที่หีของมัน

“มึงทำกูค้างแบบนี้ไม่ได้ มาต่อให้กูถึงก่อน”

ผมรู้ว่ามันหมายถึงอะไรแล้วใช้นิ้วล้วงเข้าไปในรูหี ยุ้ยหลับตาพริ้มอีกครั้งแล้วครางออกมา

“อูยๆๆดีไอ้ตุล แบบนั้นละ”

ร่างของมันเด้งรับนิ้วผมที่ล้วงหีมันเข้าออก จนมันไปถึงจุดหมาย มันเอาหน้ามาซบที่อกผมครู่หนึ่งก่อนจะล้วงเอาทิชชู่ที่ติดกระเป๋ามาเช็ดคราบไคลที่เกิดขึ้น แล้วบอกให้ผมแต่งตัวจนเรียบร้อยแล้วพากันออกไปนอกห้องซึ่งมันทำไม่เหมือนมีอะไรเกิดขึ้นมา ส่วนผมพยายามซ่อนพิรุธไม่ให้เกิดขึ้นหลังจากวันนั้นในเมื่อมีครั้งแรกมันก็มีครั้งต่อไป ที่เสพสุขของผมกับยุ้ยนั้นคือบ้านของมัน เพราะพ่อกับแม่ของมันทำแต่งาน จนปล่อยให้ลูกสาวอยู่บ้านคนเดียว ทำให้ผมเอากับมันสะดวก จนผ่านไป2-3ครั้ง คราวนี้หลังจากเลิกเรียนยุ้ยสะกิดผมให้ไปที่บ้าน ภายในห้องนอนมันหลังจากเสร็จกิจไปเรียบร้อย ในร่างเปลือยกายของเราทั้งคู่ยุ้ยมันลุกขึ้นนั่งพิงหัวเตียงแล้วบอกกับผม

“ไอ้ตุลมึงหัดเล้าโลมกูบ้างสิวะ ไม่ใช่เอะอะไรจะจิ้มกูอย่างเดียว แล้วมึงก็ถึงเร็วปล่อยให้กูค้าง” 

“จะให้กูทำยังไง”

“มึงเคยดูหนังเอ็กซ์ใช่ไหม”

“เออ ก็เคยดู”

“มึงก็ทำแบบในหนังสิวะ ขนาดกูยังใช้ปากกับควยมึงเลยมึงก็หัดเลียหีกูบ้าง”

ด้วยความที่เราสนิทกันทำให้ผมกับมันพูดได้อย่างเปิดอก ยิ่งเรามีความสัมพันธ์กันขนาดนี้ยิ่งพูดกันได้สะดวกขึ้น พอพูดจบมันหยิบแผ่น DVD ที่หัวเตียงแล้วไปใส่เครื่องก่อนจะเปิดหนังเอ็กซ์ให้ผมดู มันเป็นหนังญี่ปุ่มประมาณคู่รักในวัยทำงานที่บทรักนั้นเป็นไปตามธรรมชาติ ผมดูหนังจนเกิดอารมณ์เหมือนกับไอ้ยุ้ยที่นั่งบีบนมมันไปมา จนตาที่ฉ่ำของเราประสานกัน มันพูดกับผมด้วยเสียงสั่นๆ

“มึงทำแบบในหนังได้ไหม “

พอสิ้นเสียงผมตอบมันด้วยการเอาปากไปประกบ มันรับการจูบของผมทันที แล้วกดตัวมันลงไปนอนราบ มือของมันโอบรอบตัวผม เราจูบกันอย่างดูดดื่ม ก่อนที่ผมจะเลื่อนลงไปที่เต้านมคู่อวบของมันหัวนมของมันสีน้ำตาลที่บานขยายออกมา ผมจัดการดูดดื่มเต้าข้างขวาส่วนข้างซ้ายผมใช้นิ้วบี้ไปที่หัวนม จริงๆผมก็รู้ว่าจะทำอะไรบ้างแต่ด้วยความตื่นเต้นและอยากจะเอาผมจึงไม่ค่อยเล้าโลมมันจ้องจะเอามันอย่างเดียว ครั้งนี้ผมดูดนมสลับไปมาทั้งสองเต้า เสียงของมันครวญครางไม่หยุดส่วนมือนั้นเลื่อนไปขยำโคกหีที่โหนกนูนของมัน ผมทั้งดูดทั้งกัดไปเบาๆ จนมันกดหัวผมลงไปที่โคกหี ถึงจะมีคราบน้ำรักของมันอยู่แต่ผมไม่สนตั้งหน้าตั้งตาเลียหีของมัน จนเจ้าของดิ้นพล่านไปทั่วเตียง

“อูยๆๆๆ ซี๊ดดดดๆแบบนั้นละตุล เลียตรงแตดกูเลยซี๊ดดดดดดดดด กูเสียว”

ผมเลียจนมันร้องขอ

“ตุลเอากูเหอะกูทนไม่ไหวแล้ว”

ผมเงยหน้าขึ้นจากโคกหีของมันแล้วเลื่อนตัวขึ้นก่อนจะหยิบถุงยางจากกล่องที่วางไว้หัวเตียงมาสวมควย แล้วผมหันไปมองในโทรทัศน์ที่ตอนนี้ผู้หญิงกำลังถูกฝ่ายชายจับเย็ดด้วยท่าด็อกกี้

“ยุ้ยเอาแบบท่าในหนังไหม”

มันผงกหัวมามองแล้วพยักหน้า ก่อนจะนอนคว่ำและยกก้นขึ้นมา ผมเลื่อนตัวไปด้านหลังจัดการจ่อควยแล้วดันเข้าไป ยุ้ยมันเด้งรับซึ่งผมรู้สึกว่ามันเสียวกว่าครั้งที่ผ่านมา มือผมจับที่เอวแล้วกระเด้า ส่วนยุ้ยมันเด้งสวนดูมันจะเสียวพอๆกับผม

“เสียวไหมยุ้ย”

“อูยเสียวคะผัวขา ท่านี้เมียชอบ”

มันครวญครางออกมาด้วยคำพูดแบบนี้ไม่รู้มันตั้งใจหรือลืมตัวแต่กลับกระตุ้นอารมณ์ผมอย่างดี ทำให้ครั้งนี้ผมเย็ดมันนานกว่าทุกครั้ง จนเราไปถึงพร้อมๆกัน หลังจากวันนั้นผมเรียนรู้จากมันมากขึ้น ยุ้ยเหมือนอาจารย์ผมในเรื่องนี้ มันรู้ดีว่าผมไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนเราใช้กันหลายท่าทั้ง 69 หรือไม่มันก็อยู่ด้านบนไม่ก็ท่าด็อกกี้ ช่วงเวลาที่เราเรียนมัธยม ผมกับมันหาโอกาสเสพสุขกันเป็นประจำ และบางครั้งเซ็กส์ของผมกับมันจะมีเซอร์ไพรส์อยู่เหมือนกัน จนเราจะเรียนจบ ในวันหนึ่งหลังจากที่ผมเอากับมันไปเรียบร้อยมันบอกกับผมว่า

“เฮ้ยตุลกูว่าพอเราเรียนจบเราโอกาสเจอกันน้อยลงแน่นอน กูว่าเราหาโอกาสมาเจอกันบ้างดีกว่า” 

“เอาสิ อย่างน้อยกูก็ไม่ลืมลีลาของมึง”

“แน่นอนติดใจหีกูละสิ”

“เออ”

ทำให้เราสัญญากันว่า ในวันเกิดของแจนเราจะหาโอกาสมานอนด้วยกันเพราะมันเป็นครั้งแรกที่ผมได้เย็ดมัน หลังจากนั้นเราทำตามสัญญากันจริงๆตลอด 4 ปีที่เรียนมหาวิทยาลัยเราใช้วันนั้นมาเอากันเหมือนระลึกความหลังและทำตามสัญญาที่ให้ไว้เพราะผมกับมันถือว่าเป็นวันพิเศษ แต่ไม่ใช่วันนั้นวันเดียวเราต่างหาโอกาสมานอนด้วยกันพอสมควร ผมเรียนมหาวิทยาลัยรัฐส่วนยุ้ยเรียนเอกชนและมันไปอยู่คอนโด ทั้งๆที่มันกับผมต่างมีแฟนแล้วแต่เราโหยหารสสวาทที่มีให้กันตลอด จนเรียนจบคราวนี้โอกาสเจอกันน้อยลงแต่ผมกับมันพยามยามรักษาสัญญาแต่มีบางครั้งที่ไม่ตรงวัน เพราะเหตุจำเป็นมันมีประจำเดือนบ้างผมไม่ว่างบ้างแต่เราก็เลื่อนไปเป็นวันอื่น

จนมันจะแต่งงาน ก่อนจะแต่ง2 อาทิตย์ผมยังได้เอากับมันตอนนั้นผมนึกว่าเป็นครั้งสุดท้ายของผมกับมันแต่มันบอกผมเองว่าจะรักษาสัญญาไว้  ทำให้ผมยังได้นอนกับมันถึงมันจะแต่งงานผมกับมันตางหาโอกาสมานอนด้วยกันแต่นานๆทีจนระยะหลังผมไม่ค่อยได้เจอกับมันยิ่งงานของผมต้องไปต่างประเทศบ่อย ครั้งสุดท้ายที่ได้นอนกับมันก็ปีเศษๆแล้วผมก็ไม่เจอมันอีกเลยจนถึงวันนี้ ลีลามันยังเด็ดเหมือนเดิมผมไม่รู้ว่ามันมีปัญหาอะไรกับผัวมันบ้างไม่อย่างนั้นมันคงไม่ชวนผมมานอนด้วย แต่ผมรู้ดีว่ามันนอนกับคนอื่นด้วยตามประสาผู้หญิงร่านสวาท ก่อนที่มันจะเป็นฝ่ายปลุกอารมณ์ผมให้ตื่นอีกครั้งจนเราเย็ดกันยกที่ 2  หลังจากไปถึงสวรรค์กัน 2 ยกแล้ว เราต่างชำระร่างกายก่อนจะพากันออกจากห้อง ระหว่างที่กำลังจะปิดประตู ห้องเยื้องๆประตูนั้นเปิดออกมาผมได้ยินจึงหันไปมอง ก่อนจะอุทานออกมา

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 18, 2021, 04:19:34 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ dragonhead

 • Senior Member
 • ****
 • 719
 • 357
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 18, 2021, 12:09:06 am »
พล๊อตแบบนี้...ทรงเสน่ห์ คำสัญญาที่เป็นวัฏจักร์ของสองคน...แม้จะแต่งงานไปแล้วก็ตาม...ซ่อนกลิ่นซ่อนแอบมักดึงดูดดั่งแมงเม่าเข้วกองเพลิง...แต่สไตล์ twin tower คงไม่เพียงเท่านี้

*

ออฟไลน์ phurin84

 • Junior Member
 • ***
 • 312
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 18, 2021, 12:10:06 am »
เจอใครกันแน่ ท่าทางน่าจะซับซ้อนตามสูตร

*

ออฟไลน์ ylnox xonly

 • Junior Member
 • ***
 • 316
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 18, 2021, 12:11:03 am »
ผัวเขาออกมาจากห้องพร้อมกันนะซิ

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Gold Member
 • *****
 • 1248
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 18, 2021, 12:12:46 am »
คงจะจเจอแฟนยุ้ยแน่ๆ

*

ออฟไลน์ zero009

 • Senior Member
 • ****
 • 732
 • 153
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 18, 2021, 12:23:13 am »
เจอผัวเขาเปล่า

*

ออฟไลน์ livpool

 • Junior Member
 • ***
 • 365
 • 103
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 18, 2021, 12:26:02 am »
น่าจะเจอสามียุ้ยมั้ง

*

ออฟไลน์ nar007

 • Junior Member
 • ***
 • 430
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 18, 2021, 12:30:49 am »
โอแม่จ้าวเจอคนรู้จัก อะไรจะบังเอิญขนาอนั้น ว่าแต่ใครหว่า

*

ออฟไลน์ solid17

 • Senior Member
 • ****
 • 833
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 18, 2021, 12:31:06 am »
เจอใครเข้าละนี่

*

ออฟไลน์ automilo

 • Senior Member
 • ****
 • 735
 • 111
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 18, 2021, 12:34:13 am »
หันไปเจอใคร อยากรู้เลย คงไม่ใช่เมียน่ะ 555

*

ออฟไลน์ Tik K.

 • Senior Member
 • ****
 • 880
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 18, 2021, 12:34:53 am »
เจอแฟนตัวเองมาทำตามสัญญาบ้าง555

*

ออฟไลน์ plot0440

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 48
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 18, 2021, 12:42:34 am »
มีเซอร์ไฟร์สให้อ่านตลอดเลย

*

ออฟไลน์ sutee seechart

 • Senior Member
 • ****
 • 712
 • 277
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 18, 2021, 12:56:38 am »
เพื่อนเย็ดเพื่อนโดยไม่ผูกมัดนี่โคตรมัน
ไอ้ที่อุทาน คงเจอผัวเค้ามาหา สรุปขอให้ 2 รุม 1 แน่ๆ

*

ออฟไลน์ Nuum123

 • Junior Member
 • ***
 • 360
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 18, 2021, 12:57:22 am »
เจอเซอไฟร์สแล้ว

*

ออฟไลน์ xtazy

 • Gold Member
 • *****
 • 1126
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: คำสัญญา(เรื่องสั้น)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 18, 2021, 01:07:30 am »
เจอใครกัน แลกคู่ล่ะสิ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ