ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu

ปรึกษาปัญหาบนเตียง

เริ่มโดย kyons, มกราคม 18, 2021, 10:38:12 ก่อนเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

kyons

ผมอายุ 25 ผ่านมาหลายคนอยู่ครับ สาวๆ ลีลาเป็นงานไม่เป็นงานเจอมาหลายแบบ เย็ดกับเด็ก 18 โม๊กอบ่างโปรกลืนทุกน้ำ เพื่อน ป.โทก็โม๊กอย่างเก่ง แต่แฟนคนล่าสุดอายุ 23 เรียนปี 5 คือที่สุดของคำว่าซิง ทำไรไม่เป็นเลย
คือจะจับแฟนโม้กครับ
แต่แฟนทำได้แค่เลียๆ ปากเล็กแค่เอาเข้าปากยังทำไม่ได้เลย ไม่รู้จะให้แฟนทำไงดี   เย็ดเปิดซิงไปแล้ว เธอก็แทบไม่มีอารมร่วมเลยหน้าอย่างนิ่ง ยังไม่อยากหาแฟนใหม่ ทำไงกับแฟนดีครับ

DEVIL WORLD

ใจเย็นๆครับ ค่อยปรับตัวเข้าหากัน  เค้าอาจจะยังไม่ค่อยถนัด ค่อยเป็นค่อยๆไปครับ อดทนหน่อย ไม่ต้องรีบไปครับ  ค่อยๆสอนเค้าไป นุ่มนวลเข้าไว้ครับ  ไม่นานเดียวก็ทำให้เราพอใจได้ครับ
เจ็บกว่าตัวสำรอง ก็คือตัวสำรองของตัวสำรอง

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

▪เรื่องอารมณ์ความต้องการทางเพศของแต่ละคนมีไม่เท่ากันครับ  จากประสบการณ์ที่ผ่านผู้หญิงมาหลายสิบคน   บางคนให้เรากินตับก็ไม่ใช่เพราะเขาเกิดอารมณ์ทางเพศ  แต่เกิดจากความเหงา ความต้องการทางใจมากกว่า 
▪▪วิธีแก้ไข ควรพูดคุยบอกความต้องการตรงไปตรงมาเลยครับ  ว่าต้องการแบบใด   แต่โดยทั่วไปผู้ชายก็ควรเพิ่มการเล้าโลมให้มากขึ้นให้ฝ่ายหญิงรู้สึกมีอารมณ์  ลองหาหนังเอ๊กซ์มาเปิดให้ดู  แล้วอธิบายว่าอยากให้ทำอย่างในหนังก็ได้

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

▪อย่างตอนผมเที่ยวผู้หญิง  บางคนก็ไม่ต้องบอกอะไรเลยครับ  แบบมองตาก็รู้ใจทำให้แบบถึงใจเลย   ซึ่งผมก็จัดหนักตอบแทนให้ด้วย  แต่บางคนนี่มันก็น่าถีบตกเตียงจริงๆ  อ้างนั่นอ้างนี่ไม่ยอมทำให้
▪▪ส่วนผู้หญิงทั่วไป  ผมคิดว่าหลายคนก็สงวนท่าทีครับ  ไม่อยากแสดงอะไรให้เห็นว่ามีความต้องการทางเพศมากไปเพราะกลัวเราจะดูถูก  แม้ว่าบางคนผมก็รู้ประวัติว่าโชกโชนไม่น้อยแถมอายุก็ไม่น้อยเคยมีผัวมีลูกมาแล้วด้วย   แต่พอกินตับกันไประยะหนึ่งเขาก็ไม่ปิดบังความต้องการที่แท้จริงครับ

johnyred59

ต้องค่อยๆเป็นค่อยไป เพราะผู้หญิงบางคนก็ไม่ชอบโม๊กของเรา มันเป็นเรื่องที่ต้องอดใจรอหน่อย คุณชอบให้อมแค่เค้าไม่ชอบอย่าฝืนใจ คบกันไปนานๆเค้ารู้ว่าคุณชอบเค้าจะทำให้เอง

Kingkong Keang

ต้องค่อยๆสอนค่อยๆปรับกันไปครับ สู้ๆชีวิตคู่ดูกันอีกยาวนะแค่ 25 เอง

kyonsปากเล็กยัดไม่เข้า
หีก็เล็กทำครั้งแรกก็ฉีก

asdf4321

ผญ.บางคนไม่ได้มีความสุขหรือสนุกกับการมีเพศสัมพันธ์นะครับ แต่ที่มีเพราะรักแฟนตัวเองมาก กลัวแฟนไม่รักเฉย บางคนอาจจะจุก อาจจะแสบเลยก็มี หน้านิ่งที่เห็นอาจจะกำลังข่มความเจ็บนั้นไว้ก็ได้ หรือบางทีเธออาจจะอยู่ในครอบครัวที่เคร่งวัฒนธรรมจ๋า รักนวลสงวนตัว ดูท่าจะไม่เคยแม้กระทั่งดูหนังโป๊ ไม่เคยข้องแวะกับเรื่องพวกนี้ สาวกลุ่มนี้อยากจะบอกว่าแค่เลียให้นี่สุดๆแล้วล่ะครับ
ผมไม่ค่อยเห็นด้วยกับคำว่า "ยังไม่อยากหาแฟนใหม่ตอนนี้" ของคุณเอามากๆ ผมรู้สึกเหมือนคุณมองเธอเป็นเครื่องบำบัดทางเพศยังไงไม่รู้ หากคุณรักเธอที่เป็นเธอ ก็ควรปรับความเข้าใจกันครับ พูดตรงๆดีที่สุด เธออาจจะเป็นแบบที่ผมบอก แต่ถ้าคุณไม่ได้คาดหวังว่าเธอคือแม่ของลูก คุณเลิกกับเธอเถอะ เพราะหลังจากมีลูกมีแนวโน้มสูงว่าเธอจะไม่อยากมีอะไรกับคุณบ่อยเหมือนทุกวันนี้และสุดท้ายจะเป็นปัญหาครอบครัวเอา

ผมอยากจะให้กำลังใจนะครับ แต่ผมมองว่าคุณเลิกกับเธอน่าจะดีต่อเธอมากกว่าครับ และคุณก็ไม่เสียเวลากับคนที่ไม่ใช่แนวทางที่คุณชอบด้วย
แม้ว่าใครจะประเมินตัวเราให้ต่ำต้อย แต่คุณค่าของเราไม่ได้ด้อยตามไปด้วย

k9g9r9

แนะนำว่า อย่าหาแฟนเลยครับ สงสาร ญ ถ้าอยากมากเอาเงินซื้อกินที่สถานบริการนะจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบคุณมากกว่า จะได้คนที่ลีลาดีด้วย หลากหลายด้วยครับ