ซ่อนกลิ่น 4 : ทัดเธอไว้ในใจ

ซ่อนกลิ่น 4 : ทัดเธอไว้ในใจ

 • 488 ตอบ
 • 9389 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3253
  • ดูรายละเอียด
ซ่อนกลิ่น 4 : ทัดเธอไว้ในใจ
« เมื่อ: มกราคม 20, 2021, 09:33:52 pm »
สวัสดีครับ

1.ตอนที่เขียนเรื่องนี้ตอนแรกอยู่ในช่วง WFH คือพอทำงานที่บ้านแล้วเวลาว่างมันเยอะจัง
ผมเลยมาแต่งเรื่องนี้ขึ้นมาเล่นๆ แต่จู่ๆสัปดาห์นี้บริษัทเรียกกลับเข้าไปออฟฟิศซะงั้น จากที่ลงได้วันเว้นวัน ตอนนี้ก็ไม่น่าจะได้แล้วครับ
อาจจะช้าหน่อย ก็ว่าจะเขียนไปเรื่อยๆจนมันจบ

2.เรื่อง ซ่อนกลิ่น จริงๆมันมีหลายนัยนะ นัยหนึ่งก็คงจะสื่อถึงกลิ่นของตัวเอกที่เป็น เส้นสำคัญอย่างหนึ่งในการดำเนินเรื่อง
อีกนัยหนึ่งก็หมายถึงการซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้ ในแต่ละตัวละคร

3.เรื่องนี้สายแฮปปี้ อ่านแล้วอาจจะปวดตับอยู่บ้าง เพราะตั้งใจจะให้เรื่องราวมันทั้งรื่นรมย์และเจ็บปวดไปพร้อมๆกัน

4.ขอบคุณสำหรับหลายๆคนที่ยังจำกันได้ ผมแทบจะลงปีละเรื่องด้วยซ้ำ ยังอุตส่าห์ติดตามกันมา ขอบคุณครับ

punyang


..........

ผมเพิ่งเข้าใจถึงคำโบราณที่กล่าวไว้ว่า “อย่าเล่นกับไฟ” ก็คราวนี้เอง เมื่อยายมิ้นต์กำลังสร้างความฉิบหายให้กับชีวิตการทำงานของผม หลังจากที่ผมกับน้องมิ้นต์ นักศึกษาฝึกงาน มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกัน ทีนี้ยายมิ้นต์เอาใหญ่เลยครับ เธอแทบไม่มาฝึกงานเลย ผมเตือนก็ไม่ฟัง จนผมต้องขู่ว่าถ้าวันนี้ยังไม่มาอีก เธอจะไม่ผ่านแล้วนะ เพราะผู้ใหญ่เริ่มไม่พอใจกับพฤติกรรมของเธอแล้ว

เป็นครั้งแรกที่ผมได้รับชัยชนะ บ่ายวันนั้นมีรถตู้แบบ VIP สีดำ มาจอดเทียบหน้าบริษัท ภาพหญิงสาวในชุดนักศึกษาผมสีน้ำตาลอ่อนๆ เดินออกมาด้วยท่าที ที่ไม่สดใสนัก วันนี้เธออยู่ในชุดนักศึกษารัดรูปกระโปรงสั้นไม่ถึงเข่า เธอเหมือนไม่ใช่เด็กทะเล้น ออดอ้อนที่ผมรู้จักเลยครับ
เธอมีสีหน้าไม่ค่อยสู้ดีนัก เธอเดินอย่างเงียบขรึมมานั่งที่โต๊ะประจำของเธอที่อยู่ข้างๆผม
“หวัดดีค่ะ พี่ต้น”  เธอยิ้มให้ผมแบบฝืนๆ  ก่อนจะหันไปจัดการกับโต๊ะทำงานของเธอที่เธอทิ้งล้างไว้
..............................
ผมสังเกตที่ต้นคอของเธอมีรอยช้ำ เป็นจ้ำๆ คือถ้าไม่ไร้เดียงสาเกินไปมันก็รู้ได้เลยทันทีครับ ว่ามันเกิดมาจากแรงดูดจากริมฝีปากของใครสักคน จากรอยที่ดูยังสดใหม่อยู่ มันไม่น่าจะเป็นร่องรอยระหว่างผมกับเธอ

เห็นแล้วมันก็แอบเจ็บปวดเล็กๆนะครับ จริงๆต้องบอกว่าผมแอบหลงเธอเหมือนกันนะ ผมยังจำสัมผัสนิ่มนุ่มบนเรือนร่างเธอ ร่องอุ่นๆกับลีลารักที่ร้อนแรงของพริตตี้สาวยังตราตรึงใจผมอยู่เลย ผมแอบนั่งมองสะโพกงอนงาม กับเนินอกของเธอแทบจะทั้งวัน จนเธอรู้สึกตัวได้

“พี่ต้น มองอย่างกับจะกินหนู อย่างนั้นแหละ หนูคิดว่าพี่หงิมๆ”  “เอาจริงๆพี่ก็หื่นเหมือนกันนะ”  เธอแอบโน้มเข้ามาทำกระซิบกระซาบใส่ผมในประโยคหลัง จังหวะนี้ผมแอบเห็นร่องอกเธอ กันชุดชั้นในสีดำสนิทหกเป็นลูกเลยครับ สาวนมใหญ่ๆ อย่างเธอนี่ทำอะไรไม่ระมัดระวัง ก็มักจะตกเป็นอาหารตาให้บุรุษบ่อยๆ 

แต่ลึกๆผมก็แอบรู้สึกจิ๊ดๆในใจ เพราะนอกจากเนินอกขาวๆของเธอที่ผมแอบชำเหลืองเห็นนั้น ผมยังแอบเห็นรอยดูดแดงเป็นจ้ำๆบริเวณเนินหน้าอกของเธอ  ผมอึ้งเงียบไปพักใหญ่

ก่อนที่เธอจะสังเกตเห็นผมได้ เธอรีบปิดเนินอกเธอไว้ และหันมาเอ่ยกับผมเบาๆว่า
“มิ้นต์โดนยุงกัดนะ เมื่อคืนลืมปิดหน้าต่าง แฮะๆ”  เธอพูดพร้อมหัวเราะแห้งๆไปพลาง เหมือนพยายามกลบเกลื่อนเรื่องอะไรบางอย่าง

ผมเริ่มรู้ว่า เธอมีความอะไรบางอย่างที่แอบซ่อนเอาไว้

……………………….

ลึกๆ ผมเริ่มแอบรู้สึกแล้วว่า เธอยอมนอนกับผมเพื่อผลประโยชน์อะไรบางอย่าง  เพราะทุกๆครั้งที่เธอหายไปไม่มาทำงาน กลายเป็นผมที่ต้องแก้ต่างให้เธอตลอด ครั้งนี้ก็เช่นกันครับ จนวันหนึ่งผมเรียกเธอมาผมเรียกเธอมาคุยเป็นการส่วนตัวในห้องประชุม เธอเอาแต่นั่งฟังผมดุว่าเธอ โดยที่เธอไม่โต้ตอบ เธอมองผมทำตาปริมๆราวกับเด็กน่าสงสาร น้องมิ้นต์เหมือนจะสำนึกนะครับ แต่จังหวะที่ผมกำลังพูดๆอยู่ จู่ๆเธอพุ่งตรงเข้ามาประกบปากผมอย่างที่ผมไม่ทันตั้งตัว

หญิงสาวเอาหน้าอกของหล่อนมาแนบแน่นกับแผ่นอกผม เธอหอมแก้มผม ก่อนจะซุกหน้าไซร้ไปตามซอกคอผมเบาๆจนผมขนลุก

“พี่ชายอย่าดุหนูนักสิ ให้หนูขอโทษพี่ยังไงดีค่ะ” เธอพูดพร้อมกับดึงมือผมมาวางที่ต้นขาของหล่อน

คือแม้เธอจะน่าเอาแค่ไหน แต่บรรยายตอนนี้ผมได้มีอารมณ์ไปกันเธอเลยครับ ตอนแรกผมคิดว่าเธอจะสำนึกได้ แต่ไปมาก็เพิ่งรู้ว่าจริงๆแล้วเธอไม่ได้สำนึกอะไรเลย ผมดันตัวเธอออก ก่อนจะชักมือออกจากต้นขาเธอ ผมเอ็ดเธอเสียงแข็งว่า
“มิ้นต์ทำตัวแบบนี้ ไม่คิดถึงอนาคตของตัวเองบ้างหรอ”  ผมถาม
หญิงสาวสะท้านขึ้นคราใหญ่ ความเงียบมันเกาะกุมบรรยากาศในห้องไว้เนินนาน จนผมเริ่มแอบรู้สึกว่าผมพูดแรงไป

แววตาสดใส ซุกซนที่ลุกโชนอยู่เมื่อสักครู่ จู่ๆก็มัวหมองลง ก่อนที่เธอจะเริ่มเอ่ยขึ้นมาอย่างแช่มช้าว่า
“มิ้นต์ไม่เคยมีอนาคตของตัวเองหรอกค่ะ มิ้นต์ไม่มีตั้งแต่แรกแล้ว”  เธอเอ่ยสั้นๆ พร้อมกับหลบสายตา ยิ่งพาลให้บรรยากาศมันยิ่งเคว้งคว้างไปใหญ่

ผมและเธอไม่มีคำใดๆที่จะพูดต่อกัน
“ติ๊ดๆ ติ๊ดๆ” เสียงข้อความในโทรศัพท์เธอจะดังขึ้น ปลุกเรา 2 คนออกจากภวังค์ความเงียบ
เธอหันไปอ่านมันแวบนึง ก่อนจะเอ่ยกับผมสั้นๆว่า “ขอโทษนะพี่ต้น มิ้นต์ต้องไปแล้ว”

ผมยืนมองหญิงสาวในชุดนักศึกษา เดินก้าวขึ้นรถเบนซ์สีดำไป ผ่านทางช่องหน้าต่าง
รถที่มารับเธอ มันเปลี่ยนคันอีกแล้ว
……………………….......
บางครั้งผมก็แอบเป็นห่วง ผมพยายามสืบหาว่าเธอไปไหนผ่านทางหน้า IG ของหล่อนที่ผมติดตามอยู่ เพราะปกติเวลาเธอไปออกงานเป็นพริตตี้ที่ไหน เธอจะคอยอัพเดทตลอดเวลา  แต่ช่วงนี้เธอไม่ค่อยได้อัพเดทเป็นอาทิตย์แล้วครับ

สัปดาห์ถัดมา หัวหน้าปลดผมเธอจากการเป็นพี่เลี้ยงของน้องมิ้นต์  เขาบอกว่าผมน่าจะเอายายตัวแสบคนนี้ไม่อยู่ เดี๋ยวจะให้คนอื่นจัดการแทน ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับน้องมิ้นต์ มันเลยขาดช่วงไปตอนนั้น  ผมพยายามลืมเรื่องของหล่อน เพราะยังไงมันก็เป็นแค่ความสัมพันธ์เพียงข้ามคืนอยู่แล้ว

ผมนับดูเวลาสัปดาห์หน้าก็จะเปิดเทอมแล้วครับ น้องเมย์คงใกล้ที่จะต้องกลับมาแล้วล่ะ
....
รอบนี้พ่อผมมาส่งเธออีกเช่นเคย ผมเคยบอกกับพ่อแล้วว่าคราวหน้าให้น้องนั่งรถมาเองก็ได้ เดี๋ยวผมไปรับที่ขนส่ง พ่อผมเอ็ดใหญ่เลยว่า
“จะทำแบบนั้นได้ยังไง ลูกสาวสวยขนาดนี้ อันตรายจะตาย”  พ่อพูดออกมาอย่างภูมิใจ ผมสังเกตเห็นน้องเมย์มองหน้าผมแวบหนึ่ง ก่อนจะก้มหน้าก้มตาลงด้วยความเขินอาย ทำเอาผมแอบยิ้มมุมปากไปด้วย เธอยิ่งโตยิ่งน่ารักขึ้นทุกวันจริงๆนั่นแหละ
.......
เอาจริงๆ ช่วงที่ผ่านมาในหัวมีแต่เรื่องยายมิ้น ผมลืมคิดไปเลยว่า หากน้องเมย์กลับมาผมต้องทำตัวยังไง สุดท้ายเมื่อไม่ได้คิดไว้ ผมก็เลยทำทุกอย่างให้เป็นปกติ แล้วมันก็แปลกมากๆ เพราะน้องเมย์ก็ทำตัวเปิดปกติเช่นกัน ราวกับว่าก่อนหน้านี้ไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น  แม้มันจะเป็นการกระทำชำเราฝ่ายเดียว แต่เด็กสาวก็ต้องรู้ตัวบ้างสิน้า นี่เธอไม่ระแคะระคายอะไรเลยจริงๆนะหรอ

ความเฉยเมยของเด็กสาว มันกลายเป็นการสร้างความลำพองใจให้พี่ชายนะสิ บอกตรงๆตอนนี้ผมแทบไม่มองเธอเหมือนน้องสาวแล้ว มองเธอเป็นเด็กผู้หญิงวัยแรกแย้มเหมือนดอกไม้ที่เพิ่งเริ่มเบ่งบาน  ผมเคยสัมผัสหญิงสาวในวัยสะพรั่งอย่างยายมิ้นต์มาแล้วและยอมรับเลยว่าน้องเมย์กำลังเติบโตไปเข้าใกล้จุดนั้นมากๆ  พูดแบบบ้านๆเลยคือเธอน่าเอามากๆ  คนเราพอมันเคยได้สัมผัสร่องสวาทแล้วอ่ะครับ มันไม่อยากจะชักว่าวอีกแล้วบอกเลยตรงๆ

ผมเป็นคนปอดแหกเป็นนิสัย ตอนนี้ก็เริ่มหาวิธีลักหลับน้องสาวอีกรอบแล้วครับ ผมเริ่มค้นหายานอนหลับพวกประเภทยาเสียสาวนั่นแหละตามหน้าอินเตอร์เน็ท คือผมไม่รู้หรอกว่ายาเจ้าไหนจริงเจ้าไหนปลอม ผมกลัวผิดพลาดแบบคราวก่อนที่ผมสั่งยาประหลาดๆมากิน จนนอนจับไข้เกือบตาย ไม่รู้ทำผมจู่ๆผมนึกถึงยาตัวนั้นขึ้นมาได้ ผมลองกลับไปค้นหาอีกครั้ง และพบว่าเว็บไซต์ที่ผมเคยสั่งยาระงับกลิ่นกายนั่นมากิน มันหาไม่เจอแล้วครับ

จริงๆผมเพิ่งเริ่มนึกขึ้นมาได้อีกว่า ตั้งแต่ผมกินยาตัวนั้นเข้าไป มันมีเรื่องประหลาดๆมากมายเกิดขึ้นกับตัวผม ช่วงนี้ไม่เคยมีใครบ่นเรื่องกลิ่นตัวผมอีกแล้ว กลับกลายเป็นว่ามีแต่คนถามในเชิงสงสัยเสียมากกว่า ว่าผมใช้น้ำหอมอะไร ทั้งๆที่ผมไม่ได้ใส่ ผมยังจำความเร่าร้อนของน้องมิ้นต์ยามที่ได้กลิ่นตัวผมได้ไม่คลาย คิดถึงตอนที่เธอดูดท่อนเอ็นอย่างเอร็ดอร่อยแล้วเจ้าหนูผมก็แข็งขึ้นมาทันทีเลยครับ จู่ๆดุ้นผมแข็งเต็มเป้ากางเกงขึ้นมากลางที่สาธารณะ ผมต้องแอบดึงกระเป๋าสะพายเข้ามาปิดไว้

ในขณะนั้นเอง จู่ๆผมก็รู้สึกได้เลยว่า สายตาหญิงสาวหลายคู่จับจ้องมาที่ผม ผมไม่ได้คิดไปเองแน่ๆ เพราะตอนผมหันไปมอง พวกหล่อนก็หลบสายตาไป ผมวอกแวกขึ้นมาทันทีว่าตัวเองทำอะไรผิด หรือคนอื่นๆจะสังเกตเจ้าหนูของผมที่มันแข็งขึ้นมาเฉยๆ ตอนที่คิดถึงบทรักของน้องมิ้นต์ ผมเริ่มหวาดระแวง จนต้องหนีออกจากพื้นที่ตรงนั้นอย่างรวดเร็ว
........
ผมกางดูปฎิทินมันเป็นช่วงวันหยุดยาวพอดี และเป็นเสาร์-อาทิตย์สุดท้ายของการปิดเทอมเสียด้วย ผมได้ยาเสียสาวตัวหนึ่งมาตัวหนึ่งโดยสั่งมาจากอินเตอร์เน็ท ผมวางแผนชวนเธอไปเที่ยวทะเลครับ คือสารภาพตามตรงว่าชวนเธอไปแบบคิดไม่ซื่อนั่นแหละ แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือ น้องเมย์ดีใจมาก เธอบอกเกิดเพิ่งเคยไปทีเดียวเองตอนเด็กๆ ก็เด็กบ้านนอกทางเหนืออ่ะครับ เธอไม่ค่อยได้เห็นทะเลกับเขาหรอก ฟังแล้วก็น่าสงสาร เธอยังไร้เดียงสามากๆ ไม่รู้เลยว่าพี่ชายที่แสนดีคิดไม่ซื่อกับเธอเสียแล้ว

ผมตัดสินใจพาเธอไปทะแลแถว ปราณบุรีครับ แถวนั้นมันเงียบสงบดี น้องเมย์น่าจะชอบ จริงๆผมทุ่มเงินหารีสอร์ทดีๆนอนเลยแหละ เป็นวิลล่าติดทะเล เด็กสาวแลมีความสุขและตื่นเต้นมากๆ เป็นครั้งแรกของเธอเลยดีกว่าที่ได้มารีสอร์ทสวยๆแบบนี้ เธอวิ่งเล่นไปบนหาดทรายแบบเริงร่าสุดๆ ผมก็พลอยดีใจไปด้วยที่เธอชอบ

น้องเมย์วันนี้ ใส่กางเกงขาสั้นโชว์เรียวขาแสนสวย กับเสื้อยืดคอวี  เธอไม่ได้แต่ตัวโป๊อะไรหรอก แต่งตัวออกแนวเด็กๆสมวัยด้วยซ้ำ แต่นมที่เกินวัยของเธอนั่นแหละครับทำให้หน้าอกมันขึ้นเป็นร่อง เห็นแล้วมันหมั่นเคี้ยวจริงๆ อยากจะฟัดให้หายอยาก แต่ก็ต้องอดใจไว้ครับ

น้องเมย์เธอชวนผมเล่นน้ำครับ เธอไม่กล้าเล่นคนเดียว เพราะว่ายน้ำไม่เป็น

ช่วงนี้แหละ แม่งโคตรกระตุ้นต่อมเงี่ยนผมเลย น้องเมย์ เกาะแกะผมแทบไม่ห่างตัว เธอกลัวจมมากครับ แต่ก็อยากจะเล่นมากๆเหมือนกัน ผมจงใจ พาเธอออกไปไกลๆฝั่งหน่อย โอ้ย สวรรค์เลยครับ น้องเมย์ ตวัดขารัดตัวผมไว้แน่น แขนก็คล้องคอผม หน้าอกนุ่มๆของน้องสาวนี่มันแนบแผ่นหลังผมแทบจะตลอดเวลา คือตอนนี้ผมโคตรมีอารมณ์เป้าตุงไปหมดแล้วครับ

จู่ๆผมก็สัมผัสได้ว่า ลมหายใจร้อนๆของเธอหายใจรดอยู่ที่ต้นคอผมไม่หยุด  เหมือนเธอเอาจมูกมาแตะที่ต้นคอผม จนผมขนลุก  ผมสะดุ้งเฮือกจนน้องเมย์เกือบหลุดจากหลัง
“อื้ออออ พี่ชายอย่าปล่อยหนูนะ หนูกลัว”   น้องเมย์ร้องอย่างหวาดๆ 

ตอนแรกผมคิดว่าเธอแอบจูบต้นคอผมหรือเปล่า แต่เธอก็ไม่ได้มีปฎิกริยาใดๆที่ดูผิดปกติเลยครับ ผมคงคิดเข้าข้างตัวเองอีกนั่นแหละ 

ผมชอบแกล้งหยอกเธอ แกล้งแกะมือเธอออกบ้าง แกล้งแกะขาเธอออกบ้าง ระหว่างนั้นก็ถือโอกาส ลูบไล้ต้นขาน้องสาวคนงามเล่น น้องเมย์ก็กระโจมกอดผมแน่นไปอีกครับ ตีอกทุบผมต่อว่าผมอย่างงอนแงน ก่อนจะบอกว่า
“เมย์จะโกรธจริงๆนะ ถ้าพี่ต้น แกล้งปล่อยเมย์อีก” 
“ใครจะปล่อยลงละครับ น้องสาวพี่น่ารักขนาดนี้”  ผมหยิกแก้มเด็กสาวแบบเอ็นดู เชื่อไหมจู่ๆ น้องเมย์หน้าแดงเฉยเลย
แถมกระโดดขี่หลังผม แบบอายๆ ผมก็ฟินสิครับ นมน้อยๆ ถูหลังไม่หยุดเลย

คราวนี้มือผมเริ่มเป็นปลาหมึกแล้วครับแอบจับขาเธอบ้าง จับก้นเธอบ้าง เธอก็ร้องอุ้ยเบาๆ แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรผมสักคำ ผมยิ่งได้ใจใหญ่เลยทีนี้ ผมสนุกและตื่นเต้นดีเหมือนกันนะที่ได้ตะล่อนแต๊ะอั๋งเธอไปเรื่อยๆ ทีนี้ผมทั้งลูบต้นขา ลูบหน้าท้อง แต่ยังไม่กล้าจับนมนะครับ กลัวน้องโวยวายแบบครั้งนั้น 

ภาพที่คนอื่นมองมา มันคงไม่ใช่พี่น้องเหย้าเย้ากันไปตามประสาอีกแล้วครับ มันเป็นเพียงแค่ภาพชายหนุ่มกำลังหยอกเย้ากับเด็กสาวราวกับคู่ข้าวใหม่ปลามัน

ผมอุ้มน้องเมย์แล้วหยอกเย้าเธอไปมาอยู่ในทะเล จนจู่ๆ เธอหน้าแดงแจ๋เลยครับ ก่อนที่จู่ๆเด็กสาวจะเอ่ยขึ้นเบาๆว่า
“มือพี่ต้นโดนหน้าอกเมย์อยู่นะ”

ผมตกใจรีบปล่อยเลยครับ คือผมอุ้มเธออยู่แล้วมือที่โอบอุ้มเธอไว้มันไปสัมผัสโดนรอบๆฐานหน้าอกเธอ ผมยิ้มแบบเขินๆ แบบกลบเกลื่อนไป จนน้องสาวเอ่ยขึ้นว่า “หนูจะขึ้นแล้ว พี่ชายเอาเปรียบหนูตลอดเลย”

เธอเดินขึ้นพร้อมกับเสื้อผ้าที่เปียกโชคไปทั้งตัว

อูยยย ผมยืนมองเธออยู่ในทะเลแบบท่อนเอ็นตั้งตระหง่าน

น้องหนองโพของผม เธอมีดีจริงๆ นมกลมเป็นก้อนๆเลย พอเสื้อเธอมันเปียกมันเลยแนบเนื้อจนเห็นเนินนมเป็นลูกๆ ผมอยากรู้เหลือเกิน เธอจะลำบากในการใช้ชีวิตบ้างไหม ที่หน้าอกใหญ่เกินวัยแบบนี้
….
ตกเย็นวันนั้นผมพาเธอมากินข้าวครับ ผมตามใจเธอทุกอย่าง  แต่น้องเมย์ค่อยข้างเป็นเด็กขี้เกรงใจ เธอสั่งกับข้าวแค่สอง สามอย่างเท่านั้น เพราะเธอเห็นราคาแล้วเธอกลัวผมเสียเงินเยอะ เธออยู่ในชุดเสื้อยืด กางเกงขาสั้นธรรมดาๆ เธอปล่อยผมยาวสยายออก เพราะมันยังไม่แห้งดีหลังขึ้นจากน้ำ ผมนั่งมองเด็กสาวเคี้ยวอาหารตุ่ยๆอย่างน่าเอ็นดู น้องเมย์ใสมาก เธอบริสุทธ์มากจริงๆ เมื่อเทียบกับเรื่องที่ผมกำลังคิดจะทำ

ผมคิดเห็นแต่เรือนร่างเปลือยเปล่าของหล่อน หน้าอกหัวนมชมพูคู่งามๆ กับแคมแดงๆที่อวบอูมไรขนขึ้นอ่อนๆ ผมคิดถึงแต่เรือนร่างของเด็กสาว ในขณะที่เธอคิดเห็นผมเป็นพี่ชายที่ใจดีกับเธอตลอดเวลา

กลับจากร้านอาหาร ผมแวะซื้อเบียร์ไปจำนวนหนึ่ง กะไปต่อที่ห้อง ผมแอบหยิบสปายติดมาด้วย

ผมชวนน้องเมย์กินสปายเป็นเพื่อนผม เธอเอ่ยถามว่า
“หนูเพิ่ง 16 เองนะ กินได้หรอ”
“กินนิดหน่อยไม่เป็นไรมั่ง กินเป็นเพื่อนพี่ไม่เป็นไรหรอก”  ผมบอก

ผมคะยั้นคะยอให้เธอกินด้วยครับ ผมแอบเปิดขวดทิ้งไว้และใส่ยาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

ขวดสปายวางอยู่ข้างๆหล่อน อยู่เนินนาน แต่เธอไม่ยอมกินสักทีครับ  ผมแอบลุ้นอยู่นานจนมีจังหวะหนึ่งที่ผมลุกไปห้องน้ำ พอกลับออกมา ก็พบว่า สปายขวดนั้นหมดแล้วครับ ผมทั้งใจชื้นทั้งตื่นเต้นในเวลาเดียวกัน แค่คิดถึงสัมผัสของร่องตันๆของเด็กสาวมันก็แข็งไปหมดแล้วครับ

หลังจากนั้น น้องเมย์ยังกินไปอีกขวด จนเธอเริ่มหน้าแดง ตัวแดงไปหมดเลย พอเด็กสาวเริ่มมีอาการมึนเมาคราวนี้น้องเมย์ก็เริ่มเลื้อยแล้วครับ เธอเริ่มขยับนอนฟุบเอนมาแอบอิงผม ผมนั่งเกร็งตัวด้วยความตื่นเต้น จู่ๆเด็กสาวก็ทำในสิ่งที่ผมคาดไม่ถึงครับ น้องเมย์หันมาเอาหน้าซบลงที่หน้าอกผมก่อนจะสูดลมหายใจเข้าเต็มปอดพร้อมอุทานออกมาเบาๆอย่างเคลิ้บเคลิ้มว่า

“พี่ต้นตัวหอมจัง เมย์หมั่นเคี้ยวง่ะ” เธอไม่พูดเปล่านะครับ จู่ๆน้องเมย์อ้าปากกัดแขนผมจังๆ
“โอ้ยย” ผมร้องลั่น ปากกำลังจะดุเธอ แต่เมื่อหันกลับไปมองเด็กสาวก็พล็อยหลับไปแล้วครับ
มันมีบางอย่างในตัวผมที่เปลี่ยนไปจริงๆนั่นแหละ นี่เป็นอีกครั้งที่มีหญิงสาวพูดถึงกลิ่นกายผม มันเป็นเรื่องเกินจะเชื่อจริงๆนั่นแหละถ้าจะบอกว่ายาเพียงเม็ดเดียวทำให้เกิดขึ้นประหลาดได้ขนาดนี้ แต่มันจะเป็นไปได้จริงๆหรอ ผมคงต้องพยายามหาคำตอบเรื่องนี้ให้ได้ แต่ตอนนี้มันไม่ใช่เวลาคิดถึงเรื่องนั้นครับ

.......
 ผมก็ดื่มเบียร์ไปอีก 2 กระป๋อง เพื่อรอเวลาจนแน่ใจ ระหว่างนั้นก็พยายามเขย่าแขนเรียกเด็กสาวอยู่เรื่อยๆ

ไม่มีเสียงตอบรับครับ น้องเมย์นอนแน่นิ่งสนิท จนผมแน่ใจ ผมเหมือนเสือที่เฝ้ารอเหยื่อมาอย่างยาวนาน ผมค่อยๆขยับกายเข้าแนบชิดกับเด็กสาว

วันนี้น้องเมย์ใส่กางเกงขาสั้น โชว์เรียวขาของสาววัยแรกแย้ม เสื้อยืดสีขาวของหล่อนเผยให้เห็นสัดส่วนเกินวัยของเธอ
“อูยย เด็กอะไร อึ๋มเกินวัยเหลือเกิน”  ผมเริ่มพรมจูบลงที่หัวไหล่ขาวผ่องของเธอเบาๆ กลิ่นกายสาวมันช่างเย้ายวนใจจริงๆครับ เธอเพิ่งอาบน้ำมาหมาดๆ กลิ่นตัวหอมมาก ผมเริ่มขยับเข้าแนบชิด และเริ่มสูดกลิ่นกายของเด็กสาวไล่ตั้งแต่หัวไหล่จนไปถึงต้นคอ และพวงแก้มใสๆอย่างแผ่วเบา

มือผมก็เริ่มแปะป่ายลูบต้นขา น้องเมย์เบาๆ ผมรุกเร็วมาก โดยผมเริ่มคลึงบริเวณ โหนกนูนๆของเธอ มืออีกข้างผมก็คว้าหมับที่เต้านมคู่งามที่ผมแอบมองมาตั้งแต่บ่าย

อูยยย ผมกัดฟันกรอดอย่างหมั่นเคี้ยว นมเธอมันนุ่มเด้งสู้มือดีจริงๆ เนื้อตัวของสาว มัธยมปลายมันช่างเต็งตึงไปทุกสัดส่วน หน้าอกขนาดกำลังเข้ามือ ผมบีบบี้มันอย่างเมามัน นี่อายุแค่นี้ยังใหญ่ขนาดนี้ ไม่อยากจะคิดถ้าประคบประหงมดีๆ จนเข้ามหาลัย ไม่รู้จะใหญ่โตได้อีกขนาดไหน

ผมเริ่มล้วงคลึงเนินโหนกนูนของเธอเบาๆ จนร่องน้องเมย์มันเริ่มมีน้ำใสๆลื่นๆไหลออกมา

เด็กสาว เริ่มมีเสียง อื้อออ บิดครางในลำคอเบาๆ ผมก็ไม่ได้รู้สึกแปลกใจอะไร เพราะครั้งที่แล้วก็เป็นแบบนี้

ผมก็เริ่มย่ามใจ ล้วงเข้าไปใต้เสื้อยืดตัวน้อยของเธอเพื่อบีบเค้นหน้าอกหน้าใจของสาวน้อยจังๆ
ผมล้วงผ่านชุดชั้นในของเธอ เพื่อสัมผัสเนื้ออุ่นๆ และบีบนวดคลึงมันอย่างทะนุถนอม
“อูยยยย  น้องสาวคนงามของผมทำไมถึงได้นมถึงได้แน่นสู้มือขนาดนี้ก็ไม่รู้” ผมบีบคลึงจนชุดชั้นในตัวน้อยโอบอุ้มเนินอกเธอหลุดออก คราวนี้ผมบี้หัวนมเธอตรงๆ
“อื้อออ อื้ออออ” น้องเมย์เริ่มบิดตัวครางไปมาเมื่อโดนจู่โจมทั้งสองทิศทาง ผมหอมพวงแก้มขาวใสของเด็กสาวก็ที่จะประทับจูบที่ริมฝีปาก

ทุกอย่างมันเหมือนเกมส์สวาทที่วางไว้ จริงๆคืนนี้ผมจะต้องได้เชยชมเรือนร่างของหล่อนทั้งคืน ผมแอบซื้อถุงยางมาติดไว้หลายกล่อง เพราะกะว่าคืนนี้จะขย่มร่องน้องสาวให้หายคิดถึง จริงๆทุกอย่างมันควรจะลงล็อก

แต่วินาทีนั้นจู่ๆเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เพราะน้องเมย์ครางออกมาเบาๆ ก่อนจะสลึมสลือเบิกตาขึ้น เราปะสายตากันเข้าอย่างจังในจังหวะที่ผมกำลังจูบริมฝีปากเธออยู่

เด็กสาวพยายามปัดมือผม ที่กำลังล้วงคลึงเรือนร่างใต้ร่มผ้าเธออย่างหน้าน่าเกลียด ก่อนเธอจะหน้าแดงไปถึงใบหูพร้อมกับพูดอย่างเอียงอายว่า
“พี่ต้นจะทำอะไรเมย์ อ่ะ”

ผมพูดอะไรไม่ออกเลยครับ เลยปล่อยคำถามโง่ๆออกไป

“น้องเมย์ ไม่หลับหลอกหรอ”   ผมโคตรอยากจะเขกหัวตัวเอง ถามอะไรแบบนั้นว่ะ

เธอหลบสายตาก่อนจะเอ่ยเบาๆ ว่า จะหลับได้ยังไงคะ ดื่มสปายไปนิดหน่อยเอง เมย์แค่มึนๆ แล้วนอนพักเฉยๆ
ฉิบหายแล้วครับ บรรยากาศโคตรอึมครึม ไม่มีเสียงใดๆกว่า 5 นาที

จะให้ตอบว่าอะไรเล่า จะบอกว่ากำลังลักหลับหรอ ใครจะกล้าพูด ผมได้แต่นั่งเหงื่อแตกพลักๆ อั้มอึ้งพูดอะไรไม่ออก

เด็กสาวชำเหลืองมองตาผมเป็นระยะ ก่อนที่จู่ๆเธอจะหน้าแดงฉาน เธอกระดกสปายที่เหลือรวดเดียวจนหมดขวด ก่อนจะบอกผมว่า  “หนูจะไปนอนแล้วนะ” 

เธอเอ่ยพร้อมลุกพรวดเดินหนีผมไปอย่างมึนๆ
….
ผมมันมักมากในราคะที่โคตรโง่งม ที่หลงเชื่อยาถูกๆที่หาซื้อเองในอินเตอร์เน็ต สรุปยาแม่งไม่เห็นออกฤทธิ์ห่าอะไรเลย มันเลยทำให้น้องเมย์ตื่นขึ้นในณะที่ผมกำลังรุกล้ำร่างกายเธอ ผมควรทำยังไงต่อดีว่ะ ตอนนี้หลายๆอย่างในใจผมมันตีกันวุ่นวายไปหมดแล้วครับ จะปล่อยไปแบบนี้ หรือจะตามขึ้นไปที่ห้องดีก็ไม่รู้

ตอนนั้นบอกตรงๆผมคิดอะไรไม่ออกเลย มันเป็นค่ำคืนที่เงียบสงัด เราต่างคนต่างแยกย้ายกันนอนคนละห้อง แทบไม่มีบทสนทนาใดเกิดขึ้นในระหว่างคืนนั้น

เช้าอีกวันน้องเมย์ลงไปทานไลน์อาหารเช้าของรีสอร์ทโดยที่ไม่รอผม  จริงๆมันก็ควรจะเป็นผมที่ต้องตามหาเพื่อปรับความเข้าใจกับเธอ เธออยู่ในชุดลำลองเสื้อยืด กางเกงขาสั้นตามสไตล์เด็กๆ เธอยังกล่าวทักทายผมเหมือนปกติ เรานั่งร่วมโต๊ะกันโดยที่ต่างฝ่ายต่างไม่พูดจาต่อกัน ผมโคตรกระดากตัวเอง ยิ่งเด็กสาวทำตัวนิ่งแบบนี้ผมยิ่งละอายใจเข้าไปใหญ่

หลังจากกินข้าว เสร็จ น้องเมย์ก็ออกไปเดินเล่นที่ชายหาดครับ โดยมีผมเดินตามต้อยๆ อย่างคนสำนึกผิด บรรยากาศมันอึมครึมเข้าขั้นสุดๆ จนกระทั้งช่วงหนึ่ง จู่ๆ เธอก็หยุดเดินและหันมาเอ่ยถามผมเหมือนคนกำลังตัดสินใจอะไรได้บางอย่าง

“พี่ต้นค่ะ พี่ทำแบบนี้กับเมย์แล้วกี่ครั้ง อ่า”  เธอมีน้ำเสียงจริงจังและดูขึงขัง

คำถามนี้เหมือน ผมโดนภูเขาขว้างใส่ทั้งลูก ผมอึ้งจนพูดอะไรไม่ออก จริงๆคำถามแรกที่ออกจากปากเด็กสาวมันค่อยข้างจะผิดโผอยู่ไม่น้อย เพราะผมคิดว่าน้องเมย์จะถามหาเหตุผลเสียอีกว่าทำไม ผมถึงได้ทำแบบนี้กับเธอ ในขณะที่ผมกำลังอั้มๆอึ้งๆ จู่ๆน้องเมย์ก็เดินเข้ามาประชิดผม เธอจับแขนผมเขย่าๆเบาๆ รุกเร้าคำตอบก่อนจะเอ่ยเบาๆว่า

“บอกเมย์ เถอะค่ะ บอกความจริงกับหนูนะ ขอร้อง”
น้องเมย์ มองผมด้วยสายตาวิงวอน เธอเริ่มมีน้ำตาใสๆคลอที่เบ้าตา จบสิ้นกันแล้ว ชีวิตพี่ชายที่แสนดี ผมสถบกับตัวเองในใจก่อนจะ ค่อยๆ ชูนิ้ว 2 นิ้ว เป็นการบอกจำนวนเธอไปตามตรง
แต่แทนที่เธอจะร้องไห้ สะเทือนใจ เธอกลับถามผมต่อว่า “ครั้งแรกตอนไหนค่ะ” เธอดูร้อนรนกับคำตอบครั้งนี้มาก
ผมรู้สึกแปลกใจสุดๆ ก่อนจะบอกเธอไปว่า “วันที่น้องเมย์ เมากลับมาไม่ได้สตินั่นแหละ พี่อดใจไม่ไหว น้องเมย์น่ารักมาก”
ผมยังไม่ทันจะเอ่ยคำขอโทษใดๆ จู่ๆ เด็กสาวก็โผเข้ากอดผมจนแน่น

น้องเริ่มปล่อยโฮ ร้องไห้อย่างฟูมฟาย ผมว่าแล้วครับ ว่ามันต้องเป็นแบบนี้ เธอคงสะเทือนใจกับสิ่งที่พี่ชายเลวๆคนหนึ่งทำกับเธอ  แต่เปล่าเลยครับทุกอย่างกลับตาลปัตรไปหมด  เพราะสิ่งที่น้องเมย์ พูดกลับมาทำเอาผมอึ้งไปพักใหญ่

เธอเอ่ยเบาๆทั้งน้ำตาว่า “หนูโล่งอกไปที ที่เป็นพี่ต้น”!!
….
ผมอึ้งไป เกือบ 5 นาที เด็กสาวก็อยู่ในอาการ กระมิดกระเมี้ยนเหนี่ยมอาย เธอกอดผมไว้ไม่ห่าง ผมถามตัวเองนี่ทำเกิดอะไรขึ้นวะ  อาการเธอมันเหมือนเด็กสาวที่กำลังสารภาพรักครั้งแรกยังไงอย่างนั้นแหละ เธอกอดผมแน่นจิกเสื้อผมเหมือนอัดอั้นตันใจมาเนินนาน

ต่อมจารีตประเพณีของผมทำงานอย่างรุนแรง มันจะเป็นไปได้ยังไงวะ ผมกับเธอเป็นพี่น้องกันนะ ก่อนที่ความคิดขัดแย้งอีกฝ่ายจะโต้เถียงขึ้นมา พี่น้องก็จริง แต่คนละแม่นี่หว่า

จริงๆผม ไม่อยู่ในฐานะที่จะมาคิดอะไรแบบนี้ด้วยซ้ำ เพราะก่อนหน้านี้ก็เล่น กระแทกหีน้องสาวซะน้ำแตกไปไม่รู้กี่รอบต่อกี่รอบแล้ว

สายตาผมก็เริ่มถูกฝ่ายขัดแย้งครอบงำอีกครั้ง ผมเริ่มหันกลับมามองเด็กสาว ตอนนี้ผมเห็นเพียงแต่ เด็กสาวมัธยมปลายที่โตเกินวัย เรือนร่างอวบอั๋น ผิวขาวสดใสอมชมพู ก้อนงอน อกแน่น ขัดกับใบหน้าที่ยังดูใสซื่อไร้เดียงสา

ผมพยามต่อสู้กับความคิดของตัวเองอยู่นานมาก จนกระทั่งสายๆของวันนั้น ผมตัดสินใจจะไปหาน้องเมย์ที่ห้องและตั้งใจจะเปิดอกคุยกันให้รู้เรื่อง แต่ทันทีที่ผมเปิดประตูห้องเธอเข้าไป ภาพที่ผมเห็นก็ทำเอาความตั้งใจแรกมลายหายไปหมดสิ้น

น้องเมย์เธออยู่ในสภาพกึ่งเปลือย นุ่งผ้าเช็ดตัวผืนเดียวเผยเห็นเรือนร่างขาวผ่อง ยืนอึ้งๆอยู่มุมห้อง

“พี่ต้นเข้ามาทำไมไม่เคาะประตู หนูกำลังจะอาบน้ำ”  เธอเอ่ยร้องบอกผม

ผมไม่ได้มองเห็นน้องสาวอีกแล้ว ในหัวผมมีแต่ภาพของแคมหีแดงๆ หัวนมชมพูของเด็กสาว ผมอดกลั้นไว้แทบไม่อยู่อีกแล้ว
ผมเดินพรวดเข้าหาเด็กสาว  ผมถือวิสาสะ โอบรั้งเด็กสาวเข้ามาอยู่ในอ้อมอก
“ว้ายยยย พี่ต้นค่ะ จะทำอะไรเมย์อ่ะ ปล่อยหนูนะ”  เธอร้องห้ามอย่างเอียงอาย
“ไม่ได้แกล้งสักหน่อย รอพี่ด้วยสิ พี่อยากอาบน้ำกับน้องเมย์ของพี่”
น้องเมย์หน้าแดง จนไปถึงใบหนู ก่อนจะเอ่ยเบาๆว่า “หนูไม่ใช่เด็กเหมือนเมื่อก่อนแล้วนะ จะอาบได้ยังไงค่ะ”
“พี่ก็ไม่ได้บอกว่าเราจะอาบกันในฐานะน้องสาวนิ คนรักกันชอบกัน อาบน้ำด้วยกันไม่เห็นจะแปลก”  ผมเอ่ยนำไปอย่างหน้าด้านๆ คือบริบทหลายๆอย่างมันทำให้ผมคิดได้เองแล้วว่าน้องสาวคนนี้ก็แอบชอบผมอยู่เหมือนกัน
“พี่ต้น ….อื้อออ” ก่อนที่เด็กสาวจะพูดอะไรออกมา ผมชิงขโมยจูบที่ริมฝีปากของเธออย่างแผ่วเบา
น้องเมย์ปล่อยลิ้นของผมเข้าไปพัลวันกับลิ้นของเธออย่างเคลิบเคลิ้ม  ตัวเธออ่อนปวกเปียกลงมาก จากที่พยายามสะบัดผมเมื่อสักครู่

เด็กสาวเผยปากผมลิ้นของผมเข้าประกบปากจูบเธอเป็นพัลวัน ก่อนที่จู่ๆเด็กสาวจะเบือนหน้าหนีออก พร้อมกับพูดตัดพ้อเบาๆว่า

นั่นไม่ใช่จูบแรกของเมย์สินนะคะ
 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Nick24

 • Senior Member
 • ****
 • 612
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 4 : ทัดเธอไว้ในใจ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 20, 2021, 09:39:25 pm »
อาบน้ำด้วยกันแล้วก็จะมีครั้งที่ 3 ตามมา

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Gold Member
 • *****
 • 1078
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 4 : ทัดเธอไว้ในใจ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 20, 2021, 09:44:05 pm »
จัดเลยครับ ท่ามกลางสายน้ำ ฟินเลย  แต่เบาๆๆนะ เดวน้องจะรับไม่ไหว

*

ออฟไลน์ darkerside69

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 4 : ทัดเธอไว้ในใจ
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 20, 2021, 09:45:08 pm »
เมย์น่าจะเข้าใจว่าโดนคนอื่นข่มขืน แต่พอเก็ตว่าเป็นพี่เลยอาจจะชอบอยู่แล้วงี้

*

ออฟไลน์ sammyadong

 • Gold Member
 • *****
 • 1061
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 4 : ทัดเธอไว้ในใจ
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 20, 2021, 09:46:41 pm »
รู้ควๅมจริงแล้วไม่ปฏิเสธงี้ก็มันนะสิ

*

ออฟไลน์ Townster Rizel

 • Junior Member
 • ***
 • 566
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 4 : ทัดเธอไว้ในใจ
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 20, 2021, 09:48:33 pm »
เย็ดไปสองครั้งพึ่งรู้ตัว

*

ออฟไลน์ redmans

 • Junior Member
 • ***
 • 376
 • 140
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 4 : ทัดเธอไว้ในใจ
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 20, 2021, 09:52:54 pm »
ต้องไม่ลักหลับแล้วล่ะ

*

ออฟไลน์ kew2826454

 • Full Member
 • **
 • 242
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 4 : ทัดเธอไว้ในใจ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 20, 2021, 09:54:39 pm »
ยาดีนะกินแล้วตัวหอมน้องเลยติดใจจะได้อาบน้ำไม๊เนี่ย

*

ออฟไลน์ Pongsathorn Weerahong

 • Senior Member
 • ****
 • 639
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 4 : ทัดเธอไว้ในใจ
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 20, 2021, 09:55:06 pm »
พี่ชายที่แสนดี ต้องดูแลน้องสาวอย่างดีแน่นอน

*

ออฟไลน์ พงค์ พันธ์

 • Junior Member
 • ***
 • 526
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 4 : ทัดเธอไว้ในใจ
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 20, 2021, 09:56:05 pm »
เป็นไปขนาดนี้จะจับไม่ได้เลยเหรอ

*

ออฟไลน์ abaratei

 • Junior Member
 • ***
 • 386
 • 71
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 4 : ทัดเธอไว้ในใจ
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 20, 2021, 09:56:33 pm »
นอกจากตัวหอมแล้วมีอะไรซ่อนอยู่อีกมั้ย

*

ออฟไลน์ Darkreader

 • Senior Member
 • ****
 • 607
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 4 : ทัดเธอไว้ในใจ
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 20, 2021, 09:57:15 pm »
วัดใจกันละ ว่าจะยอมมั้ย คราวนี้มีสติ ไม่เมา ไม่โดนวางยาละ

*

ออฟไลน์ turie

 • Full Member
 • **
 • 227
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 4 : ทัดเธอไว้ในใจ
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 20, 2021, 10:01:40 pm »
น้องเมย์จะยอมแบบไม่ต้องวางยามั้ย

*

ออฟไลน์ aunsoiton

 • Junior Member
 • ***
 • 258
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 4 : ทัดเธอไว้ในใจ
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 20, 2021, 10:02:25 pm »
น้องสาวอยากใหพี่ชายดูแลอะ พี่ชายต้องดูแลดีๆนะ

*

ออฟไลน์ pd19811983

 • Gold Member
 • *****
 • 1018
 • 330
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 4 : ทัดเธอไว้ในใจ
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 20, 2021, 10:07:16 pm »
สงสัยเมย์คิดว่าตอนนั้นเป็นกลุ่มเพื่อนรุมเลยเสียใจ แต่พอรู้เป็นพี่ชายเลยโล่งอก

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ