เมียผม กับ คู่อริที่ทำงาน

เมียผม กับ คู่อริที่ทำงาน

 • 4 ตอบ
 • 7001 อ่าน
*

ออฟไลน์ DMan

 • Tiny Member
 • *
 • 24
 • 157
  • ดูรายละเอียด
เมียผม กับ คู่อริที่ทำงาน
« เมื่อ: มกราคม 24, 2021, 07:45:34 am »
เมียผม กับ คู่อริ ที่ทำงาน

     เมียผม (อ้อม) ทำงานบริษัทฯ เป็นผู้จัดการแผนกเทคนิค มีลูกน้องหญิง 2 คน และ ลูกน้องชาย 3 คน

   

     ที่บริษัทฯ มีผู้จัดการแผนกฯ อีกคนเป็นคู่ อริ กับเมียผม เป็นผู้ชาย (กิจ) อายุมากกว่าอ้อม เกือบ 10 ปี มีนิสัยขี้เกียจ  ไม่ค่อยทำงาน แต่เป็นเพื่อนกับเจ้าของบริษัทฯ ก็เลยยังไม่ถูกไล่ออก

     ผู้จัดการฯ กิจ เป็นคู่อริ กับ อ้อม ชอบหาเรื่อง อ้อม เป็นประจำเพราะไม่พอใจที่ อ้อม ลงโทษลูกน้องที่ทำงานผิดพลาดทำให้แผนกฯ ได้รับความเสียหาย

     แต่บังเอิญว่าลูกน้องของ อ้อม คนนี้เป็นคนของผู้จัดการฯ กิจ ที่ฝากเข้าทำงาน

     ผู้จัดการฯ กิจ ขอร้องไม่ให้ อ้อม เสนอเรื่องลงโทษ (ตัดเงินเดือน 50% เป็นเวลา 3 เดือน) แต่ อ้อม ไม่ยอม สุดท้ายก็ถูก บริษัทฯ สั่งตัดเงินเดือนตามที่ อ้อม เสนอไป

     สร้างความไม่พอใจให้ผู้จัดการฯ กิจ  ที่เป็นคนฝากลูกน้องคนนี้เข้าทำงานตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

     จนกระทั่งวันหนึ่ง ลูกน้องผู้หญิงมาบอกว่า ผู้จัดการฯ กิจ วางแผนทำให้ อ้อม อับอาย  เป็นการล้างแค้น ในงานเลี้ยงบริษัทฯ (วันครบรอบก่อตั้งบริษัทฯ จะมีงานเลี้ยงสังสรรค์ทุกปี) คืนนี้

     ลูกน้องผู้หญิงบอกว่า ผู้จัดการฯ กิจ จะให้ลูกน้องผู้ชายคนที่ถูกลงโทษ   วางยานอนหลับในเครื่องดื่มของ อ้อม        หลังจาก อ้อม สลบแล้ว จะให้ลูกน้องผู้ชายอาสาพา อ้อม ไปส่งบ้าน

     แต่สุดท้ายจะพา อ้อม ไปแก้ผ้าแล้วถ่ายรูปเอาไว้ Blackmail เป็นการแก้แค้น

     อ้อม ได้ยินอย่างนั้นแทนที่จะโกรธ อ้อมยอมรับว่ามีอารมณ์ทางเพศขึ้นมาทันที อยากจะให้ถึงเวลานั้นเร็วๆ

     อ้อม บอกกับลูกน้องผู้หญิงว่า ปล่อยให้เป็นไปตามแผน แต่ อ้อม จะไม่ดื่มน้ำที่ถูกวาง ยานอนหลับ แต่จะแกล้งทำเป็นหลับปล่อยให้ลูกน้องผู้ชายพาขึ้นรถ ไปทำตามแผนของมัน

     ลูกน้องผู้หญิง ได้ยินอย่างนั้นก็ตกใจ ถามว่า อ้อม ทำไมถึงยอมให้เป็นไปตามแผนของผู้จัดการฯ กิจ คู่อริของ อ้อม แบบนั้น

     อ้อม บอกว่าอยากรู้ว่าผู้จัดการฯ กิจ จะทำอะไรกับเธอบ้าง  ถ้าไม่หนักหนาอะไร ก็จะแกล้งยอมๆ ปล่อยให้ทำ   เพราะ อ้อม ก็เบื่อที่จะเป็นคู่อริกับผู้จัดการฯ กิจ อยากให้เรื่องจบๆ ไปซะที

     อ้อม เข้าห้องน้ำไปแว็กซ์ขนที่เนินหี เพื่อไม่ให้มีขนมาปิดบัง โหนกหี ร่องหี  ต้องการให้ ผู้จัดการกิจฯ จับ อ้อม แก้ผ้า และ เห็นโหนกหี ร่องหี อ้อม ได้เต็มๆ ตา

     หลังเลิกงาน     งานเลี้ยงครบรอบก่อตั้งบริษัทฯ ก็เริ่มขึ้น ผู้จัดการฯ กิจ ในฐานะเพื่อนสนิทเจ้าของบริษัทฯ       เป็นคนกล่าวเปิดงาน และ ให้พนักงานทุกคนดื่มฉลองให้กับบริษัทฯ ครบรอบ 15 ปี

     อ้อม คอยระวังแก้วเครื่องดื่มตลอดเวลา จนกระทั่งเห็นลูกน้องผู้ชายเดินเข้ามาหา แล้วบอกว่า ผู้จัดการฯ กิจ ขอคุยเป็นการส่วนตัว

     อ้อม เดินตามไป เห็นผู้จัดการฯ กิจ ยืนรออยู่พร้อมกับแก้วไวน์ อ้อม รู้ทันทีว่า ไวน์น่าจะผสมยานอนหลับเอาไว้แล้ว

     ผู้จัดการฯ กิจ บอกว่า อยากที่จะยุติเรื่องบาดหมางกับ อ้อม และ ส่งแก้วไวน์ให้อ้อม ดื่ม ซึ่งตามมารยาท อ้อม ต้องดื่ม

     อ้อม รับแก้วมาจิบๆ แต่ด้วยความแรงของยา ถึงแม้ว่าจะไม่ออกอาการทันที

     อีกสักพักยานอนหลับเริ่มออกฤทธิ์  ถึงแม้แค่จิบๆ  ก็เริ่มรู้สึกมึนนิดๆ  แต่ไม่ถึงกับง่วงยังพอฝืนได้ เพราะจิบไปนิดเดียว

     อ้อม รีบดื่มน้ำเปล่าเข้าไปเยอะเพื่อไปเข้าห้องน้ำฉี่ออกมาให้มากที่สุด และ ล้างหน้าซึ่งก็พอช่วยได้ ทำให้ อ้อม รู้สึกดีขึ้นมากๆ

     อ้อม ออกมาจากห้องน้ำก็เห็นลูกน้องผู้ชายยืนมองอยู่ท่าทางมีพิรุธ อ้อม แกล้งเดินเซๆ เหมือนคนง่วงนอน

     ลูกน้องผู้ชายเข้ามาถาม อ้อม เป็นอะไรหรือป่าว ?

     อ้อม บอกว่า รู้สึกเพลียๆ   อยากจะนอน มากๆ

     ลูกน้องผู้ชายถาม อ้อม ว่าจะไปนอนพักที่ห้องพยาบาลของบริษัทฯ    ก่อนหรือป่าว ?

     อ้อม รู้ว่าเป็นแผนของผู้จัดการฯ กิจ ก็พยักหน้า  ยอมให้ลูกน้องผู้ชาย ประคองเธอไปที่ห้องพยาบาล

     เมื่อไปถึงห้องพยาบาล   อ้อม แกล้งทำเป็นสะลึมสะลือเหมือนใกล้หมดสติ  ลูกน้องผู้ชายประคอง อ้อม นอนบนเตียง

     อ้อม แกล้งทำเป็นหลับ ลูกน้องผู้ชายเห็นอย่างนั้น ก็เอามือมาจับไหล่ อ้อม เขย่าๆ แล้วเรียก มแต่ อ้อม แกล้งไม่ได้ยิน ไม่ตอบโต้อะไร

     อ้อม ได้ยินลูกน้องผู้ชายพูดว่า พี่อ้อม ก็หุ่นดี น่าเอาเหมือนกันนะ   คืนนี้ถ้ามีโอกาสได้ล้างแค้น กูจะเย็ดแม่งสัก 3 รอบ ให้หีแหก น้ำแตกคารูหี พี่อ้อม เลย

     ลูกน้องผู้ชายจับเต้านม อ้อม  เมื่อเห็นว่า อ้อมไม่ตื่น ก็บีบขยำเต้านม อ้อม อย่างมันส์มือ  แล้ว ก็ปลดกระดุมเสื้อ อ้อม  ออกแล้วล้วงมือเข้ามาขยำเต้านมในยกทรง บีบ บี้ หัวนม อ้อม อย่างมันส์มือ

     ลูกน้องผู้ชายจับ อ้อม ถอดเสื้อ และ ยกทรงออก แล้วก้มดูดหัวนม ขณะที่มืออีกข้างก็กรีดร่องหี อ้อม ลากขึ้น-ลง จน อ้อม เกือบจะทนเสียวไม่ไหว

     ถูกปลุกเร้าอารมณ์ขนาดนี้ ทั้งบีบขยำเต้านม ดูดหัวนม เอานิ้วกรีดร่องหี เขี่ยเม็ดแตดไม่หยุดอย่างนี้

     สุดท้าย อ้อม ก็ทนความเสียวไม่ไหวเผลอครางออกมา และมีน้ำแฉะเยิ้มเต็มร่องหี

     ลูกน้องผู้ชายรู้ทันทีว่า อ้อม เริ่มมีอารมณ์ ก็เลยได้ใจดึงกางเกงใน อ้อม  ออก แล้วเอานิ้วแหย่เข้ารูหี อ้อม ชักเข้า-ออก แทงไม่หยุด กระแทกอย่างแรง จนเสียงน้ำหีดังแจ๊ะๆๆๆ

     อ้อม เริ่มทนความเสียวไม่ไหว เกร็งตัว แอ่นสะโพก ร่อนหี ตามนิ้วของลูกน้องผู้ชาย ขณะที่อีกมือลูกน้องผู้ชายก็บีบขยำเต้านม อ้อมไม่หยุด

     อ้อม ทนไม่ไหว น้ำหีทะลักออกมาเต็มนิ้วของลูกน้องผู้ชาย เลอะเตียงพยาบาลเต็มไปหมด

     ลูกน้องผู้ชายเห็น อ้อม ยังนอนหลับตาอยู่ ก็คิดว่า อ้อม ยังหมดสติเพราะฤทธิ์ยา ก็เลยโทรหาผู้จัดการฯ กิจ บอกว่า แผนสำเร็จแล้ว ให้เข้ามาดูผลงานในห้องพยาบาลได้

     ลูกน้องผู้ชาย เอาเชือกที่เตรียมมามัดข้อมือ อ้อม ทั้ง 2 ข้างไว้กับหัวเตียงพยาบาลซึ่งเป็นซี่เหล็ก และ มัดข้อเท้า อ้อม ไว้กับปลายเตียงซึ่งเป็นซี่เหล็กเหมือนกัน

     อ้อม ถูกมัดอยู่ในสภาพขึงพืดข้อมือ ข้อเท้าไว้กับมุมเตียงทั้ง 4 มุม

     ลูกน้องผู้ชาย เอาหมอนหนุนใต้สะโพก อ้อม ทำให้สะโพก อ้อม แอ่นขึ้นมา และ โหนกหีก็ลอยเด่น อยู่ในสภาพที่พร้อมจะให้ใครเอาอะไรมายัดหีเล่นได้ทันที

    รวมถึงร่องหีของ อ้อม อยู่ในสภาพที่พร้อมให้ควยของใครก็ได้ มาแหย่ ยัด แยง กระแทก มิดดุ้นควยได้ทันที

     ผู้จัดการฯ กิจ เข้ามาในห้องพยาบาล เห็น อ้อม อยู่ในสภาพถูกจับแก้ผ้า มัดขึงพืด หมอนหนุนใต้สะโพก แอ่นเนินหีรออยู่ ผู้จัดการฯ กิจ หัวเราะสะใจ

     ผู้จัดการฯ กิจ เดินมายืนที่ริมเตียง แล้วเอามือบีบเต้านม อ้อม แล้วพูดว่า “นมคุณอ้อมก็ยังไม่เหลว แสดงว่า ยังไม่ค่อยถูกผัวบีบเล่นเท่าไหร่ ?”

     สักพักผู้จัดการฯ กิจ ก็เอานิ้วแหย่รูหี อ้อม แล้วชักเข้า-ออก แล้วพูดว่า “รูหีมึง ก็ยังฟิต ตอดนิ้วกูได้ดีอยู่นะ ผัวมึง คงไม่ค่อยทำการบ้าน หรือไม่ ควยก็คงเล็กสินะ 5555”

     ผู้จัดการฯ กิจ บอกให้ลูกน้องผู้ชายของอ้อม แก้เชือกที่มัดข้อเท้า อ้อม ออกแล้วผู้จัดการฯ กิจก็ถอดกางเกง และ กางเกงใน ของตัวเองออก

     จากนั้นขึ้นมาบนเตียง จับขา อ้อมทั้ง 2 ข้างถ่างออก แล้วเอาหัวควยมาจ่อที่รูหี อ้อม

     ผู้จัดการฯ กิจ เอาหัวควยเขี่ยเม็ดแตด อ้อม แล้วลากขึ้น-ลง ที่ร่องหี สลับไปมา จน อ้อม ทนความเสียวไม่ไหว เผลอสูดปาก "ซี้ดส์ เสียว...หี" ออกมา

     ผู้จัดการฯ กิจ หัวเราะสะใจ บอกให้ลูกน้องผู้ชาย เอา Smart Phone ถ่ายคลิป อ้อม ถูกข่มขืนเก็บไว้ จะเอาไว้ Blackmail อ้อม ในภายหลังต่อไป

     ขณะที่ผู้จัดการฯ กิจ กำลังดันหัวควยเข้ารูหี อ้อม

      อ้อม ก็ลืมตาขึ้นมาแล้วร้องตะโกนเสียงดังให้คนช่วย “ช่วยด้วยๆๆๆๆ อ้อม ถูกผู้จัดการฯ กิจ ข่มขืนอยู่ในห้องพยาบาลนี่ ช่วยด้วยๆๆๆๆ”

     ผู้จัดการฯ กิจ ตกใจทำอะไรไม่ถูก ทั้งๆ ที่ดุ้นควยก็ยัดเข้ามาในรูหี อ้อม เกือบจะมิดดุ้นแล้ว

     ลูกน้องผู้ชายของ อ้อม เห็นท่าไม่ดี อ้อม ไม่หยุดร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ ก็รีบเอามือมาปิดปาก แต่ อ้อม ก็ไม่หยุดร้อง สุดท้ายลูกน้องผู้ชายก็เอากำปั้นทุบท้อง อ้อม 5 ครั้ง จน อ้อม นิ่งเงียบไป

     ผู้จัดการฯ กิจ เห็น อ้อม นอนตัวงอจุกท้องน้อย ก็ได้ใจ เอื้อมมือมาบีบขยำเต้านม อ้อม ทั้ง 2 เต้า พร้อมๆ กับขยับดุ้นควยเข้า-ออก รูหี อ้อม กระแทกดุ้นควยใส่รูหี อ้อม อย่างรุนแรงเหมือนโกรธแค้นกันมาจากชาติปางไหน

     ยังไม่ทันที่ผู้จัดการฯ กิจ จะกระแทกดุ้นควยใส่รูหี อ้อม ได้กี่นาที ก็มีเสียงคนเคาะประตูหน้าห้อง แล้วผลักประตูเข้ามา ผู้จัดการฯ กิจ ตกใจหน้าซีดเผือด

     คนที่เข้ามาเห็นคือเจ้าของบริษัทฯ ที่เป็นเพื่อนกับผู้จัดการฯ กิจ และ พนักงานบริษัทฯ เกือบทุกคนที่ร่วมงานเลี้ยง ทุกคนเห็นดุ้นควยของผู้จัดการฯ กิจ เสียบคาอยู่ในรูหี อ้อม

     พนังานทุกคนเห็น อ้อม อยู่ในสภาพถูกจับแก้ผ้า มัดข้อมือไว้กับหัวเตียง และ รูหีถูกดุ้นควยของผู้จัดการฯ กิจ เสียบคาอยู่ เต้านมของ อ้อมมก็ถูกมือทั้ง 2 ข้างของผู้จัดการฯ กิจ บีบขยำคามืออยู่

     ในขณะที่ลูกน้องผู้ชายก็ยืนใช้ Smart Phone ถ่ายคลิป อ้อม ถูกผู้จัดการฯ กิจ ข่มขืน กระทำชำเรา เป็นหลักฐานมัดตัวเอาไว้อย่างหนาแน่น

     ในขณะที่พนักงานคนอื่นๆ ก็หยิบ Smart Phone มาถ่ายรูป+คลิป เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

     เจ้าของบริษัทฯ สั่งให้ผู้จัดการฯ กิจ ออกมาจาก อ้อม และ ให้พนักงานผู้หญิงเอาผ้าห่มคลุมเรือนร่างเปล่าเปลือยของ อ้อม ไว้ พร้อมทั้งสั่งให้ลูกน้องผู้ชายแก้มัดที่ข้อมือให้ อ้อม

      ผู้จัดการฯ กิจ ถูกเจ้าของบริษัทฯ เรียกไปคุยในห้องเป็นการส่วนตัวทันที

     อ้อม ได้รับการปฐมพยาบาล และ พาไปทำความสะอาดล้างตัว ล้างรูหีในห้องน้ำ

     โดยพนักงานผู้หญิงในขณะที่ รปภ. บริษัทฯ  ก็ถือโอกาสยืนดู และเอา Smart Phone ถ่ายเหตุการณ์ต่างๆ เก็บไว้

     รวมถึง พนักงานหญิงที่ช่วยกันล้างเรือนร่างเปล่าเปลือย ล้างรูหีของ อ้อม ในห้องน้ำ อย่างชัดเจนทุกรูขุมขน

     พนักงานหญิง บอกให้ รปภ.บริษัทฯ หยุดถ่าย ก็ไม่เชื่อ บอกว่า โอกาสอย่างนี้หายาก ขอเก็บไว้ดู เอาไว้ชักว่าวเล่นก็แล้วกัน

     หลังจากล้างตัว ล้างรูหีเสร็จ พนักงานหญิง ก็ใส่ชุดให้คนป่วย อ้อม (โดยไม่ได้ใส่ยกทรง ไม่ใส่กางเกงใน) แล้วประคองมานอนที่เตียง เอาผ้าห่มคลุมเรือนร่าง อ้อมไว้

     โดยมี รปภ.บริษัทฯ อาสาเฝ้าดูอาการของอ้อม จนกว่าจะฟื้น ซึ่งพนักงานหญิงคนอื่น ก็รู้ดีว่า รปภ.บริษัทฯ ต้องการจะทำอะไร อ้อม

     แต่ทุกคนก็ไม่อยากยุ่ง เพราะว่า รปภ.ก็เป็นคนสนิทของผู้จัดการฯ กิจ ก็ปล่อย อ้อมให้นอนอยู่บนเตียงตามลำพังกับ รปภ.บริษัทฯ อยู่อย่างนั้น

     สักพัก รปภ.บริษัทฯ ก็ออกไปนอกห้องไปบอกกับเจ้าของบริษัทฯ ว่า อ้อมยังนอนหลับอยู่ แต่อีกสักพักสามีจะมารับแล้ว รปภ.บริษัทฯ จะอยู่เฝ้าให้เอง

     เจ้าของบริษัทฯ เห็นว่า สามีจะมารับแล้ว ก็เลยกลับไป ก่อนกลับยังฝากให้ รปภ.บริษัทฯ ดูแล อ้อม เป็นอย่างดี หากมีอะไรให้รีบโทรหาเจ้าของบริษัทฯ ได้ทันที รปภ.บริษัทฯ รับปาก

     หลังจากเจ้าของบริษัทฯ กลับไปแล้ว รปภ. เข้ามายืนที่หัวเตียง จับข้อมือ อ้อม ทั้ง 2 ข้างขึ้นมาที่หัวเตียง แล้วเอากุญแจมือคล้องข้อมืออ้อม ไว้กับหัวเตียง

     อ้อม แกล้งหลับปล่อยให้ รปภ. ลูบไล้เรือนร่าง อ้อม ต่อไป ทั้ง บีบขยำเต้านม ลูบคลำโหนกหี เอานิ้วแหย่รูหี

     รปภ.บริษัทฯ จับขา อ้อม ถ่างออกแล้วแหวกรูหี อ้อม เอา Smart Phone ถ่ายคลิปให้เห็นเริ่มตั้งแต่ รูหี ไล่ไปถึงโหนกเนินหี ไล่ไปจนถึงหน้าท้อง ไล่ไปจนถึงเนินอก และสุดท้ายถ่ายให้เห็นหน้า อ้อม ชัดๆ

     รปภ.บริษัทฯ ไขกุญแจมือออกให้ อ้อม แล้วเอามือ อ้อม วางแนบลำตัวทั้ง 2 ข้าง เอาผ้าห่มคลุมให้ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

     รปภ.บริษัทฯ รอให้ผมไปรับ อ้อม กลับบ้าน ซึ่งก็ใช้เวลาไม่นาน ผมก็ไปถึงบริษัทฯ
 
     รปภ.บริษัทฯ ออกมารับผมที่หน้าประตู บอกให้ผมนั่งรอ จะพา อ้อม ออกมาให้เอง เพราะมีกฎคนนอกห้ามเข้าในบริษัทฯ

     รปภ.บริษัทฯ เข้ามาประคอง อ้อม ที่ยังแกล้งหลับอยู่เดินออกมา ระหว่างทางเดิน ก็บีบขยำเต้านม อ้อม ลูบคลำโหนกหี อ้อม จนกระทั่งใกล้มาถึงห้องรับรองแขก จึงหยุดลวนลาม และนำ อ้อม มาส่งให้ผม

     รปภ.บริษัทฯ บอกว่า อ้อม ดื่มมากไปหน่อย ก็เลยเมาหมดสติไป ผมก็สงสัยเพราะไม่มีกลิ่นเหล้าจากตัว อ้อม แต่ก็ไม่อยากพูดอะไรมาก ก็ประคอง อ้อม กลับมาที่รถ แล้วพากลับบ้าน

     ระหว่างทาง อ้อม เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นให้ผมฟังโดยละเอียด แต่แทนที่ผมจะโกรธ หรือ หึงหวง ผมกลับยิ่งมีอารมณ์ทางเพศมากขึ้น

     เมื่อกลับถึงบ้าน ผมก็จับ อ้อม ใส่กุญแจมือกับหัวเตียงเลียนแบบเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้น แล้วเย็ดหี อ้อม กระแทกควยใส่รูหี อ้อม ไม่ยั้ง และ ก่อนที่ผมจะน้ำควยแตกในรูหี อ้อม ก็ทุบท้องน้อย อ้อม 5 ที เหมือนที่โดนลูกน้องผู้ชายทำมา

     ผม และ อ้อม มีอารมณ์มากๆ น้ำควยกับน้ำหีแตกพร้อมๆ กัน เสียวสุดๆ สุขสุดๆ ผมกับอ้อม ก็นอนกอดกัน ผมถามอ้อมว่า จะเอาเรื่องที่เกิดขึ้นไปแจ้งความหรือป่าว ?

     อ้อม บอกว่า เจ้าของบริษัทฯ เป็นเพื่อนสนิทกับผู้จัดการฯ กิจ คงจะต้องพูด เสนอให้อ้อม ยอมความไม่เอาเรื่อง ซึ่ง อ้อม ก็คงจะต้องยอมตามนั้น

     สำหรับคลิปที่พวกมันถ่ายเก็บไว้ ก็คงจะขอให้มันลบคลิปทั้งหมด ไม่อย่างนั้นจะแจ้งความ

     แต่ถ้ามันไม่ยอมลบ อ้อม ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร จะต้องถูกพวกมัน Blackmail ตลอดไปหรือป่าว ก็ยังไม่รู้เลย ?


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 25, 2021, 05:08:26 am โดย DMan »

*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Junior Member
 • ***
 • 586
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียผม กับ คู่อริที่ทำงาน
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 24, 2021, 08:47:58 am »
นึกว่าโดนรุมไปแล้วนะเนี่ย
ยังดีที่ตะโกนให้คนอื่นช่วย

*

ออฟไลน์ sunnie06

 • Veteran Member
 • ******
 • 1596
 • 835
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียผม กับ คู่อริที่ทำงาน
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 24, 2021, 08:13:25 pm »
เกือบไป แต่ท่าจะชอบนะ

*

ออฟไลน์ 1819

 • Senior Member
 • ****
 • 680
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียผม กับ คู่อริที่ทำงาน
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 25, 2021, 01:07:04 am »
อ้อม นะรู้ว่าเล่นกับไฟ ไฟมันเลยลวกตัว  ถ้าพวกถ่ายคลิิิปปล่อยออก โซเซียลก็็บรรลัยเลย 

*

ออฟไลน์ tantawanjames

 • Gold Member
 • *****
 • 1012
 • 179
  • ดูรายละเอียด
Re: เมียผม กับ คู่อริที่ทำงาน
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 27, 2021, 12:52:14 pm »
ยังดีที่รอดมาได้ ตะโกนให้คนช่วยทันเวลา

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ