ซ่อนกลิ่น 5 : คงกลิ่นหอมไว้อย่างนั้น

ซ่อนกลิ่น 5 : คงกลิ่นหอมไว้อย่างนั้น

 • 322 ตอบ
 • 6096 อ่าน
*

ออฟไลน์ punyang

 • Full Member
 • **
 • 75
 • 3233
  • ดูรายละเอียด
ซ่อนกลิ่น 5 : คงกลิ่นหอมไว้อย่างนั้น
« เมื่อ: มกราคม 25, 2021, 10:29:31 pm »
สวัสดีครับ

ขอชี้แจ้งนิดนึงในงานของผม ผมก็นั่งๆดู Feedback ในคอมเม้นท์ที่พวกท่านๆเม้นท์กันมานั่นแหละ

1.มีบางเม้นท์บอกว่าผมดำเนินเรื่องช้าไป สำหรับท่านที่เคยอ่านงานของผมเรื่องแรก ก็จะบอกว่างานผมจะประมาณนี้แหละครับ ที่ผมใส่รายละเอียดเล็กๆน้อยๆลงไป คือกำลังพยายามสร้างมิติให้ตัวละคร ไม่ให้เรื่องราวมันเดาง่ายเกินไป

2.งานผมไม่มีภาพประกอบครับ ยากกว่างานเขียนก็คือการหาภาพให้ตรงกับที่คิดนั่นแหละ

3.เรื่องนี้อยู่ในจักรวาลเดียวกับ The Sense นะครับ (ผมเขียนไว้ในบอร์ด กลางปีที่แล้ว) ท่านที่ไม่เคยอ่าน ในตอนสองตอนนี้อาจจะยังไม่เท่าไหร่ แต่หลังจากนี้ไปหากไม่เคยอ่านจะเริ่ม งง ว่า ไอ้นั่นไอ้นี่มายังไง

4.ตอนนี้มีซ่อนเนื้อหาไว้ 2 ประโยคนะครับ


.......
ผมว่ามันเป็นความใฝ่ฝันของชายหนุ่มหลายๆคนนั่นแหละ ที่อยากจะมีหญิงสาววัยกระเตาะไว้ชื่นชม ผมแทบไม่คิดไม่ฝันว่าผมจะมีโอกาสแบบนั้น แม้มันจะมีบางเรื่องที่ยังกวนใจผมไม่เลิกก็ตรงที่เธอเป็นน้องสาวนี่แหละ แต่ความปรารถในกามราคะมันทำให้การหักห้ามใจมันเป็นเรื่องยากเกินจะต้านทาน  ผมกับน้องเมย์ ทุกวันนี้ตัวติดกันเป็นตังเม ไม่รู้ว่าเธอติดผมหรือว่าผมติดเธอกันแน่

ทุกวันนี้หลังเลิกงานผมจะมุ่งตรงไปรับน้องสาวที่โรงเรียน คือโรงเรียนหญิงล้วนนี่มันให้บรรยากาศกระชุ่มกระชวยกับชายหนุ่มจริงๆครับ เวลาผมไปยืนรอที่หน้าโรงเรียนมันเล่นทำเอาผมตื่นตัวบ่อยๆ เด็กโรงเรียนคอนแวนต์นี่มันน่ากินไปทุกคนเลยจริงๆ ผิวขาวสะอาดสดใส ใบหน้าจิ้มลิ้ม ทรงลูกคุณหนูชัดๆ ชุดนักเรียนมัธยมปลายเสื้อขาว ผูกไทร์ กระโปรงน้ำเงินนี่มันเร้าความรู้สึกดียิ่งนัก ระหว่างที่เด็กสาวหลายๆคนเดินผ่าน ผมเริ่มรู้สึกได้ว่าเด็กสาวหลายๆคนเริ่มมองมาที่ผมเป็นระยะ

ช่วงหลังๆเท่าที่ผมเริ่มรู้สึกได้ก็คือ ผมมีแรงดึงดูดบางอย่างกับเพศตรงข้าม โดยเฉพาะทุกช่วงที่ผมเริ่มมีความปรารถนา หรือมีอารมณ์ มันมักจะแสดงผลการดึงดูดให้เห็นผ่านสายตาหญิงสาวที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงยังไงอย่างนั้น มันคล้ายๆกับพวกสัตว์ที่ทิ้งกลิ่นยั่วยวนในฤดูผสมพันธุ์ยังไงอย่างนั้น คือผมลองพยายามค้นหาเว็บไซต์ที่ผมสั่งยามาตอนนั้น แต่ก็ยังมืดมน ผมได้แต่หวังว่ายามันจะออกฤทธิ์เพียงแค่นั้น ขออย่าทำให้ผมเป็นตัวประหลาดไปมากกว่านี้เลย
......
“โอ้ยยยย” ผมร้องโอดครวญขึ้น เมื่อรู้สึกถึงแรงหยิกที่สะโพกเบาๆ
ผมหันไปมองหน้างอนแงนของเด็กสาว น้องเมย์ในชุดนักเรียน มัธยมแสนบริสุทธิ์ยืนทำหน้าบึ้งด้วยอารมณ์บูดเบี้ยว
“พี่ต้น จะยิ้มให้ทุกคนที่เดินผ่านเลยหรอค่ะ”  เธอบ่นราวกับคนเป็นแฟนกัน

ผมได้แต่ยิ้มแห้งๆ ก่อนจะหันไปเห็นเด็กสาวอีกคนที่เดินมาด้วยกันกับเธอ เธอเป็นเด็กผิวขาวดูหมวยๆ น่าจะมีเชื้อสายจีน เธอใส่แว่นตากลมโต แต่ไม่อาจปิดสายตาเธอเรียวเล็กของเธอได้ ยามเธอยิ้มดวงตาของเธอมันจะเปลี่ยนรูปตาเธอเป็นตัวสระอิ เธอสูงพอๆกับน้องเมย์ ดูคราวๆแล้วเธอเป็นเด็กสาวที่หุ่นเพรียวบาง ภายใต้ชุดนักเรียนของหล่อน ผมแอบเห็นเธอซ่อนรูปอยู่บ้าง  ผมคลับคล้ายคลับคราเธอได้ขึ้นมาทันที เธอคือเด็กสาวที่ขับรถแจ๊สแดงมาส่งน้องเมย์ในวันนั้น

น้องเมย์แนะนำเธอให้ผมรู้จัก เธอชื่อน้องหมิวครับ เมย์บอกว่าเธอเป็นเพื่อนสนิทของหล่อน
“สวัสดีค่ะ หนูเคยเจอพี่แล้ว”  เธอเอ่ยทักทายอย่างสดใส
ใช่แล้วครับ ผมก็จำเธอได้ เพียงแต่วันนั้นเธอแต่งตัวเป็นสาวกว่านี้ และเธอไม่ได้ใส่แว่นแบบนี้ มาลุกนี้เธอดูเป็นสาวแว่นที่เรียบร้อยน่ารัก ต่างจากสาวรถแจ๊สแดงที่ผมเจอคราวนั้นริบลับ

ผมไม่ค่อยถูกชะตาเท่าไหร่เลย เพราะมันฝังใจกับเรื่องที่เธอพาน้องสาวผมไปเมามาย และโดนล้วงโดนควักในวันนั้น แต่เราไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่หรอกครับวันนี้ เราทักทายกันอย่างผิวเผินก่อนที่น้องเมย์จะคล้องแขนผม โบกมือลาน้องหมิวเพื่อนสาวและเดินจากมา

ผมสังเกตได้ภายใต้สายตาเรียวเล็กคู่นั่น เธอมองเรา 2 คนด้วยท่าทีแปลกๆ
............
เราเดินจูงมือกัน ภาพภายนอกที่คนอื่นเห็นอาจจะเป็นพี่ชายเดินจูงมือกับน้องสาว แต่แท้จริงแล้วมันไม่ใช่เลยครับ

เพราะผมไม่ได้มองเธอเป็นน้องสาวตัวน้อยอีกแล้ว แต่นี่คือเมียเด็กที่ยอมให้ผมปลุกปล้ำเธอได้ทุกเมื่อ ผมมักอารมณ์ค้างเวลาเห็นเด็กๆในชุดเรียน ผมลวนลามเด็กสาวแทบทุกวัน แต่ผมไม่ค่อยได้สอดใส่เธอบ่อยหรอกนะครับ สาวน้อยร่องสวาทเธอเล็กและฟิตมาก ซอยได้ไม่กี่ครั้งเธอก็ร้องแสบไปหมดแล้ว วันไหนผมอดใจไม่ไหวเอาเธอหนักมากๆ เธอจะไปโรงเรียนไม่ได้ครับ น้องเมย์จะชอบให้ผมคลอเคลีย เขี่ยติ่งดูดหีให้เธอเสียมากกว่า

เด็กสาวนับวันยิ่งมีน้ำมีนวลขึ้น ตั้งแต่วันนั้นที่ทริปเที่ยวทะเล นี่ก็ผ่านมาหลายสัปดาห์แล้วครับ น้องเมย์ดูโตเป็นสาวขึ้นถนัดตา ผมก็จับเธอประทินโฉมยกใหญ่ ทั้งพาเข้าร้านเสริมสวย ซื้อครีมบำรุงผิวพรรณให้สารพัด เรียกได้ว่าผมฟูมฟักอย่างดี และที่ไม่ลืม ก็คือผมบังคับให้เธอกินยาคุมครับ เพราะผมไม่ชอบใส่ถุง ชอบเอาแบบสดๆแตกใน มันได้อารมณ์กว่า

ส่วนใหญ่ที่ผมเย็ดเธอ เด็กสาวก็จะนอนแข็งเป็นท่อนไม้ซะมากกว่า ผมเป็นฝ่ายที่ต้องชงเองกินเองประจำ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาครับ เพราะเธอดูอินโนเซ้นแบบนี้ ยิ่งกระตุ้นต่อมความหื่นผม  น้องเมย์ก็ดีแสนดี ยอมพี่ชายตัณหากลับคนนี้ทุกอย่าง กิจกรรมหลังเลิกเรียนของเด็กสาว คือการถกกระโปรงนักเรียนให้พี่ชายสุดหื่นคนนี้ ดูดร่องสวาท ขยี้กาม จนแตกน้ำคาชุดนักเรียนบ่อยๆ  ผมชอบมากที่จะกระทำกับเธอในชุดนักเรียนแบบนี้ มันโคตรได้อารมณ์ บางครั้งผมบังคับเด็กสาวให้อมท่อนควยให้ผม เธอไม่ค่อยเก่งหรอกครับ แต่ก็ไม่เคยมีท่าทีอิดออด อย่างวันนี้หลังกลับมาถึงบ้าน

ผมนั่งแช่อยุ่ตรงโซฟา โดยมีน้องสาวคนงามนั่งผงกหัวขึ้นลงไปมาอยู่ที่ง่ามขา

เสียงจ๊วบ จ๊าบๆ ดังขึ้นอย่างไม่ค่อยเป็นจังหวะ เด็กสาวยังโม๊คได้สะเปะสะปะ อย่างสาวน้อยไร้ประสบการณ์ ผมนั่งมองกระพุ้งแก้มของหล่อนค่อยๆผุดๆพองๆ ในจังหวะที่เธอใช้ริมฝีปากเรียวสวยของเธออมมันเข้าไปทั้งดุ้น

อูยยยย น้องเมย์ ผมเผยครางออกมายามที่หล่อนดูดโดนมันบริเวณเนินหัว ผมจิกมัดผมเปียของหล่อนประคองขึ้นลงช้าๆ ช่วยคุมจังหวะ คือมันเพลินมากๆ แม้เธอจะไม่ค่อยเก่งมาก แต่เธอตั้งใจมากๆ

อื้อออ อื้อออ  ผมนั่งเกร็งจนกระตุกไปทั้งตัว จังหวะที่น้องเมย์ใช้มือนุ่มๆของหล่อนมากำดุ้นผมไว้ ก่อนจะค่อยๆช่วยรูดมันเบาๆ

“อูยยย เมย์ พอก่อน น้องเมย์หยุดก่อน อูยย”  เหมือนผมยิ่งพูดเหมือนจะยิ่งยุเธอครับ เธอเริ่มเร่งจังหวะรูดมันแรงขึ้นๆ จนผมอดกลั้นไว้ไม่ได้

พรืดดด ผมเผลอปล่อยอารมณ์สุดกลั้น ฉีดน้ำกามขาวๆขุ่นๆ พุ่งเต็มหน้าเด็กสาว

ว้ายยย น้องเมย์ร้องเสียงหลง เธอผงะแถบหงายหลัง ก่อนจะพบว่าใบหน้าของหวานใสของเธอเต็มไปด้วยน้ำขาวๆขุ่นๆ เปอะกรังไปหมด

“พี่ต้นอ่ะ จะเสร็จแล้วทำไมไม่บอกเมย์ก่อน”  เธอบ่นอุบอย่างน่ารักน่าชัง ผมนั่งดุ้นเอ็นเหี่ยวมองเด็กสาวเอาทิชชู่ค่อยๆ ซับน้ำว่าวที่เปอะเต็มใบหน้า

โอ้ยยย อากัปกิริยาของน้องสาวคนนี้ มันดูยั่วยวนผมไปเสียหมด ผมดึงเธอขึ้นมานั่งบนตัก เรานั่งประจันหน้ากันอยู่บนโฟซา ผมจับเธอแบะชุดนักเรียนออก แล้วเริ่มฟอดเฟ้นไปตามหน้าอกคู่งามทั้ง 2 ข้าง

“อื้ออออ พี่ต้นบีบนมหนูจะระบมไปหมดแล้วนะ”  เธอเริ่มทักท้วงที่ผมเริ่มรุนแรงกับหน้าอกเธอด้วยอารมณ์หื่นกระหาย
“พี่ต้นชอบหน้าอกหนูหรอค่ะ”
“ชอบสิ พี่ชอบเด็กนมใหญ่ๆ น้องสาวพี่นมใหญ่ที่สุดในโรงเรียนแล้วมั่ง”  ผมเอ่ยแซว
เธอทุบอกผมเบาๆ 2 ครั้งก่อนจะเอ่ยว่า
“งืม พี่ต้นมองหน้าอกเด็กผู้หญิงทุกคนที่โรงเรียนแล้วหรือไงค่ะ”  เธอเอ่ยอย่างขุ่นเคือง

ผมรู้เลยครับ นี่เธอกำลังแสดงอาการหึงหวงบางอย่าง ผมรีบหยอดคำหวาน
“ป่าวซะหน่อย พี่ชอบแค่นมของน้องสาวพี่คนเดียว ยายหนองโพของพี่” ผมเอ่ย

ภาพในห้อง มีเพียงแค่ชายหนุ่มกับเด็กสาว นั่งพลอดรักกันอยู่บนโซฟา โดยที่ใบหน้าของชายหนุ่มกำลังซบลงที่อกเด็กสาวในชุดนักเรียน ม.ปลาย
“พี่ต้นอ่ะ หนูไม่ชอบ ฉายานี้เลย”  เธอเอ่ย
“ทำไมล่ะ พี่ชอบนะ ภูมิใจด้วย”  ผมบอก
“หรอค่ะ” เธอรับคำ

เธอนั่งแอ่นอกให้ผมดูดนมเธอเล่นอยู่นาน ผมทั้งบีบทั้งคลึงหน้าอกเด็กสาว ดูดหัวนมชมพูเธอซ้ายทีขวาที คือนมเธอสวยจริงๆครับ คือของน้องมิ้นต์อาจใหญ่กว่านิดนึง แต่น้องเมย์นี่คือทรงหน้าอกเธอสวยมาก หัวชมพูใส ตั้งเต้าเต่งตึง และผมว่าเธอไม่นานเธอจะขยับไปเทียบกับยายมินต์ได้ในเร็ววัน

เราแลกจูบกันอย่างดูดดื่ม เด็กสาวพอเริ่มมีอารมณ์มากๆเข้า เธอก็ดูเร่าร้อนพอตัว เธอทั้งจูบผม ดูดคอผมเหมือนกับกำลังกระหาย เธอรำพึงรำพันในลำคอเบาๆกับตัวเองว่า

“พี่ต้นตัวหอมจัง”  ผมไม่รู้เพราะความพิศวาส หรือเพราะกลิ่นตัวผม ทำเอาเด็กสาวอินโนเซ้นต์อย่างเธอแตกกระเจิงได้ขนาดนี้ ผมเริ่มแข็งอีกแล้วครับ ผมจำดุ้นใหญ่ๆยาวๆ จ่อปากหีเด็กสาว ก่อนจะแทงพรวดเดียวมิดด้าม

ผมประคองแก้มก้นเด็กสาว เอาไว้ แล้วค่อยๆสอนจังหวะโยกให้เธอ ผมจำความรู้สึกการโยกแบบนี้มาจากยายมิ้นต์
น้องเมย์เป็นเด็กที่หัวไวใช้ได้ จับโยกประคองไม่กี่ที เด็กสาวก็คุมจังหวะเองได้

อื้อออ อื้อออ เด็กสาวร้องครางลั่นบ้าน อย่างเสียวซ่าน ผมรู้ว่าเธอเจ็บระบมอยู่ไม่น้อย แต่เวลานี้เด็กสาวก็อารมณ์แตกกระเจิงไม่ใช่ย่อย 

เธอโยกเองอยู่ได้ไม่ได้ เธอก็พุ่งเข้ากอดรัดผมแน่น ผมสัมผัสได้ถึงร่องอุ่นๆของเธอมีน้ำไหลเยิ้มออกมาตามท่อนเอ็น ผมล็อกตัวเธอไว้แน่นก่อนจะเริ่มกระเด้าซอยสวนร่องสวาทเธอต่อ

อูยยยยยย อื้ออออ  เสียงกระเซ้าของเด็กสาวมันยิ่งปลุกอารมณ์เงี่ยนของชายหนุ่มให้ลุกโชนเป็นเท่าตัว เด็กสาวกอดผมไว้แน่น เธอได้ยินเสียงเธอหอบหายใจแรงทุกจังหวะที่ผมกระเด้าเข้าไปในร่องตีบตันของหล่อน

ป๊าด ป๊าด ป๊าด เสียงเนื้อกระทบเนื้อเริ่มหนักแน่นขึ้น ในที่สุดผมก็สุดกลั้น ผมปล่อยน้ำอุ่นๆฉีดพรวดเข้าไปในร่องแคมของเด็กสาว

เรานอนกอดกันกลมบนโซฟาสวาท ผมกดแช่มันไว้อย่างนั้น น้องเมย์ก็กอดผมแน่นราวกับว่ากลัวผมจะหนีหายไปไหน
“หนูรักพี่ต้นนะ พี่อย่าทิ้งหนูนะ หนูรักพี่ค่ะ” 

เสียงอ่อนหวานคร่ำครวญแต่คำเดิมๆซ้ำไปซ้ำมา ก่อนที่เด็กสาวจะพล็อยหลับไปโดยปล่อยให้ดุ้นเอ็นคาร่องสวาทเธอไว้อย่างนั้น
….....
สายวันนี้ที่ออฟฟิศ ผมเริ่มกลับมานั่งคิดเรื่องระหว่างผมกับน้องเมย์ มันจะเป็นยังไงต่อไปนะ เหมือนกับว่าในทุกๆวันนี้ เรามัวแต่มีความสุขกันโดยที่ไม่เคยคิดถึงภายภาคหน้า ญาติๆของเราจะมองยังไง สายสัมพันธ์พี่น้องมันคงตัดกันไม่ขาด แต่ต่อไปข้างหน้าหากมีใครสักคนเข้ามาในชีวิตน้องเมย์ ผมจะยอมปล่อยเธอไปได้หรอ ผมคงทำใจไม่ได้หากจะมีชายคนใดได้สัมผัสเรือนร่างอันงดงามของน้องสาว ผมคิดว่าน้องเมย์ก็คงหึงผมไม่ต่างกัน

ช่วงอาทิตย์นี้ เป็นสัปดาห์ที่ค่อนข้างพี่พิเศษครับ เพราะพี่ฟ้าเริ่มกลับมาทำงานแล้ว

คือผมยอมรับเธอเลย เธอเป็นคนที่จัดการความรู้สึกได้ดีมากๆ คือตลอดสัปดาห์สายตาหลายคู่จับจ้องที่พี่ฟ้า เพราะมีข่าวลือว่าเธอโดนรุมจากพนักงานชายในบริษัท 2 คน แต่เธอดูไม่สะทกสะท้านเลยครับ เธอยังเชิดหน้าทำงานได้ดีอย่างไม่มีที่ติ เพียงแต่เท่าที่ผมสังเกตเห็น เธอดูขรึมไปเยอะ เธอดูไม่สดใส ขี้เล่นเหมือนกัน เธอจริงจังกับงานทุกอย่างที่ได้รับมอบหมาย และผลงานของเธอก็กลบเสียงพวกปากหอยปากปูที่นินทาเธอลับหลังไปได้จนหมดสิ้น  นั่นแหละครับที่ผมนับถือ  !!

ที่ผมสังเกตพี่ฟ้าเป็นส่วนใหญ่ ไม่ใช่อะไรหรอกครับ เธอยายมิ้นต์ พริตตี้แสนสวาทของผม เธอถูกโอนย้ายเข้าไปอยู่ใต้คอนโทรลของพี่ฟ้าเสียแล้ว  ผมรู้สึกเลยว่าเธองานหนักขึ้น เธอถูกใช้งานจากพี่ฟ้าไม่เว้นวัน เธอไม่ค่อยมีโอกาสโดดหนีไปรับงานพริตตี้อีกแล้ว

นั่นอาจจะเป็นเรื่องดีกับอนาคตเธอก็ได้
.......
ช่วงนี้ชีวิตผมมีแต่น้องสาวครับ ผมไม่ค่อยได้ใส่ใจใครอีกแล้ว เมื่อมีน้องสาวที่น่าเอาขนาดนี้
วันหยุดสุดสัปดาห์ ผมชวนเธอไปเที่ยวห้างในเมืองครับ น้องเมย์คือยังไงก็ได้ขอแค่ไปกับผม ผมเริ่มรู้สึกว่าน้องสาวผมคนนี้ก็แทบไม่ได้มองผมเป็นเพียงพี่ชายอีกแล้ว เธอค่อยข้างจะตามใจผมในหลายๆเรื่อง อย่างวันนี้ผมจับเธอใส่เสื้อสไตล์เกาหลีแขนพองๆ เปิดหัวไหล่ ชุดมันเป็นชิ้นเดียวต่อกันด้านล่างเป็นกระโปรงสั้นไม่ถึงหัวเข่า

โหยยย โคตรเซ็กซี่เลยครับ ชุดเธอกลายเป็นว่าเธอต้องโชว์ผิวพรรณผุดผ่อง แถมด้านบนมันเว้วจนหน้านมตั้งเป็นเต้า น้องเมย์อายมาก  ผมพาเธอเดินเที่ยวห้าง เชื่อไหม ทั้งเด็กผู้ชาย หนุ่มๆ ยันพวกตาแก่ นี่มองกันตาเป็นมันเลย เล่นเอาน้องสาวผมหมดความมั่นใจเธอห่อไหลกันไปเลยทีเดียว

“พี่ต้น กลับกันเถอะค่ะ หนูอายนะ ใส่ชุดนี้” เธอพูดพร้อมกับเกาะแขนผมแน่น
 
ไอ้ผมก็ โรคจิตครับเห็นคนมองเธอเยอะๆ แล้วผมโคตรมีอารมณ์ น้องเมย์เดินแนบกายผมไม่ห่าง เสมือนว่ากลัวผมจะทิ้งเธอไปไหน ผมพาเธอไปดูหนังครับ แต่บอกเลย ไม่ได้คิดจะดูเลยสักนิด ผมจงใจเลือกโซฟาสวีทด้านหลังสุด เพราะไม่อยากให้ใครเห็น

พอหนังเริ่มฉายได้พักนึง ผมก็เริ่มปฎิบัติการมือปลาหมึกเลยครับ

ผมค่อยๆ ลูบไล้ต้นขาเธอเบาๆ จนน้องเมย์หันมาค้อนใส่ แต่ผมไม่สนหรอกครับ ผมคว้าหมับเข้าที่หน้าอกเธอเต็มๆ ผมล้วงควักไปตามหน้าอกเด็กสาวจนเสื้อเธอแถมหลุดจากบ่า ผมสัมผัสคลึงมันไปมาเบาๆ ในระหว่างหนังเริ่มฉาย โคตรนุ่มมือเลย
“อื้อออ อื้ออ” น้องเมย์ครางในลำคอเบาๆ เธอพยายามจะปัดมือผผมออก
“พี่ชาย อย่าเล่นแบบนี้สิ มันในโรงหนังนะ”  เธอกระซิบ บอกผมอย่างอ่อนระทวย
ผมไม่สนใจหรอกครับ ผมประกบปากจูบเธอทันที
หน้าอกสาวรุ่นมันช่างเต่งตึง สู้มือดีแท้ แถมผมยัง ล้วงมือเข้าไปใต้กระโปรงเธอ เขี่ยบริเวณรอยแยกของเด็กสาวอย่างจัง
“อื้อออ อื้อออ โอ้ยย”   ผมตกใจจนหน้าถอดสี เพราะจู่ๆน้องเมย์เผลอครางออกมาดังลั่น ทำคนทั้งโรงหันมามอง

ผมโคตรตกใจ ที่จู่ๆเด็กสาวร้องเสียงหลงแบบนี้   น้องเมย์อายม้วนจนแทบจะแทรกแผ่นดินหนี หนังเล่นไปไม่ถึง 10 นาทีเลยครับ น้องเมย์ลุกพรวดออกจาโรงไปอย่างอับอาย

ฉิบหายแล้วครับ ผมจำต้องวิ่งตามออกไปทันที

น้องเมย์โกรธผมยกใหญ่ เธอต่อว่าผมไม่หยุดปาก ว่าทำไมต้องแกล้งเธอแบบนี้ ผมก็ขอโทษขอโพยเธอยกใหญ่ พอเธอเริ่มเย็นลงผมก็ย้อนถามแล้วเมย์ทำไมต้องร้องดังขนาดนั้นด้วยล่ะ

น้องเมย์หน้าแดงแจ๋เลยครับ เธอจะทุบอกผมดังเบาๆทีนึง ก่อนจะบอกว่า เมย์ยังระบมไม่หายนิคะ ก็เมื่อวานพี่ต้นเล่นรังแกเมย์ทั้งคืน
ความหมายของการรังแกทั้งคืน ก็แปลว่า ผมเย็ดเธอทั้งคืนนั้นแหละ
….
เราไม่ได้กลับเข้าโรงหนังกันนะครับ ผมพาเธอออกมาทานข้าวต่อ

คือในระหว่างที่เดินเข้าร้านอาหารนี่เอง ผมก็ตกใจจนทำตัวไม่ถูก

ไม่รู้ว่าโลกกลม หรือ พรหมลิขิต กันแน่ ผมเหลือบไปเห็นหญิงสาวโฉมสะคราญในชุดนักศึกษาสาว เธอดูเด่น สง่ามากๆ ไม่ใช่ใครที่ไหนเลยครับ น้องมิ้นต์ นักศึกษาฝึกงานคนนั้นนี่เอง

เธอไม่ได้มาคนเดียวนะครับ เธอนั่งอยู่กับชายแก่รุ่นราวคราวพ่อคนหนึ่ง เขามีหุ่นอ้วนพุงพลุ้ย แม้จะไม่รู้จักมักคุ้น แต่ดูทรงแล้วก็พอจะรู้เลยว่าน่าจะเป็นคนมีเงินพอสมควร

และก็ไม่รู้อะไรดลใจ จู่ๆ เธอก็หันมาจ๊ะเอ๋กับผมพอดี   เธอก็อึ้งๆเหมือนกัน ที่มันบังเอิญขนาดนี้ ผมกับเธอสบตากับแวบหนึ่ง ก่อนที่ต่างคนจะต่างหลบหน้ากัน

ระหว่างที่ผมนั่งอยู่กับน้องเมย์ ผมก็แอบเหล่มองเธอเป็นระยะ น้องมิ้นต์สงวนท่าที เธอนั่งตัวตรงอกตั้ง ดูสูงสง่าราวนางหงส์ เธอดูเป็นสาวและเป็นผู้ใหญ่มากๆ มันผิดกับท่าทีทะเล้นขี้เล่นของเธอยามอยู่ที่ฝึกงานราวกับเป็นคนละคน

ผมนั่งสั่งอาหารทานไปสักพัก ชายร่างอ้วนคนนั้นก็ขยับลุกขึ้นไปนั่งข้างหญิงสาว ผมเห็นท่าทีเขากำลังทำท่าจะเข้าคลอเคลียกับพริตตี้คนงาม ไอ้เสี่ยอ้วนมันค่อยๆเอามือลูบเบาๆที่ต้นขาของหล่อนๆ น้องมิ้นต์ออกอาการสะดุ้งเฮือก เธอหันมาสบตาผมแวบหนึ่ง ก่อนที่จู่ๆ น้องมิ้นต์จะรีบลุกและเดินออกไปจากร้าน เธอเดินเชิดหน้าออกจากไปแบบไม่เหลียวมองใครทั้งนั้น

ชายร่างอ้วนรีบลุกตาม เธอออกจากร้านไปอย่างกุลีกุจอ
 
ไม่ต้องบอกก็รู้แล้วครับว่าไอ้อ้วนนั้นคิดอะไรอยู่ ดูจากสายตาและท่าทีของตาอ้วนที่มองน้องมิ้นต์เมื่อสักครู่ มันไม่ใช่การมองแบบคนเอ็นดูกันแน่ๆ มันเหมือนอยากให้เธอดูเอ็นให้เสียมากกว่า

ผมเริ่มรู้สึกหวาดเสียวในใจ ข่าวลือเรื่องน้องมิ้นต์ มันคงจะจริงอย่างที่เขาๆว่ากันนั่นแหละ นี่ผมไปเล่นกับอะไรเข้าเนี่ย

น้องมิ้นต์เธอออกจากร้านไปนานมากแล้ว แต่ในหัวผมยังคิดวนเวียนแต่เรื่องของเธออยู่ น้องเมย์จ้องเขม็งมาที่ผม ก่อนจะเอ่ยขึ้นแบบเยือกเย็นว่า
“ชอบหรอค่ะ นักศึกษาเนี่ย”  พูดไม่พูดเปล่าครับ หยิกแขนผมด้วย
“ผมก็ได้ยิ้มแห้งๆ”  ผู้หญิงนี้ไม่ว่าจะวัยไหน ลองหึงหวงขึ้นมานี้โคตรดุเลยแฮะ แถมเซ้นต์แรงซะด้วย หรือว่าผมมองไปที่โต๊ะนั้นนานเกินไป  น้องเมย์ไม่จบแค่นั้น จู่ก็ถามขึ้นมาดื้อๆ ว่า
“รู้จักหรอค่ะ หนูเห็นเขามองจ้องพี่ต้นด้วยนะ เมื่อกี้”
ผมอึ้งแดกเลยครับ  ไม่คิดว่าจะเซ้นต์ดีขนาดนี้ ผมจะกลบเกลื่อนก็ไม่ทันแล้ว เลยต้องบอกความจริงไปว่า
“เด็กฝึกงานที่พี่เคยดูแล”
เธอตัดพ้อว่า “คงดูแลกันดีมากเลยสินะคะ”
อ่าววว เวง ผมบ่นในใจครับ อะไรวะเนี่ย แค่มองเฉยๆเองนะ ผมกับน้องมิ้นต์ แทบจะไม่ได้ทักกันสักคำ
ผมชักโมโห เลยแกล้งแหย่ ทีเล่นทีจริงๆ ว่า “ก็สนิทอยู่ เคยไปไหนมาไหนกันบ่อยๆ”
เท่านั้นแหละครับ น้องเมย์ฉุนเฉียวมาก จนแทบไม่ยอมคุยกับผมเลย

เด็กยังไงก็คือเด็กครับ ไม่ว่าร่างกายเธอจะเติบโตแค่ไหน ผมรู้สึกว่ามันไร้เหตุผลมากๆ นี่ขนาดยังไม่รู้นะว่าผมกับน้องมิ้นต์มีความสัมพันธ์กันอย่างไร แค่มองตาเฉยๆ ยังขนาดนี้  ถ้าวันหนึ่งรู้เรื่องขึ้นมาไม่บ้านแตกเลยหรอ

แต่อย่างว่าครับ น้องเมย์ยังเด็ก เด็กยังไงก็ยังเป็นเด็ก คงจะให้มีเหตุผลแบบผู้ใหญ่ก็คงไม่ได้

ผมว่าไม่ใช่เรื่องร้ายแรงที่ น้องจะงอนผม กะว่าเดี๋ยวคืนนี้ง้อสักหน่อยน่าจะหายงอน

แต่สรุปไม่ใช่ครับ เธอเข้าห้องนอน ปิดห้องเงียบ ไม่ยอมให้ผมเข้าไปนอนด้วยเฉยเลย นับเป็นคืนแรก นับตั้งแต่ความสัมพันธ์ระหว่างพี่น้องเรา ลึกซึ้ง ที่ผมไม่ได้นอนกับเด็กสาว

แต่ผมก็ยังมองในแง่ดีว่า เป็นผลดีทั้ง 2 ฝ่าย ผมจะได้เพลาๆลงบ้าง ส่วนน้องสาวคนสวยจะได้พักบ้างเหมือนกัน เพราะผมว่านับแต่นั้นมา ผมหื่นขึ้นมาก มีโอกาสหน่อยไม่ได้ ผมได้เขี่ยได้เลียเด็กสาวตลอด สุดท้ายก็จบลงที่การเสียบจนน้องเค้าระบมนั่นแหละ 

.............
เรื่องน้องมิ้นต์มันอยู่ในหัวผมแทบจะตลอดเวลา ผมสลัดภาพเธอที่เดินออกไปกับตาแก่อ้วนนั่นไม่ได้เลย ผมไม่อยากจินตนาการต่อเลยว่า เธอจะไปทำอะไรกับไอ้อ้วนนั่น หวังลึกๆว่ามันจะไม่ใช่อย่างที่ผมคิด

คืนนั้นตอน 3 ทุ่มกว่าๆ ผมเกือบจะนอนอยู่แล้วครับ จู่ๆ Line ผมก็เด้งขึ้นมา  ผมสะดุ้งลุกขึ้นพรวดอย่างตื่นตระหนก

น้องมิ้นต์ครับ  จู่ๆเธอก็ทักผมมา  ตอนแรกๆผมก็คิดอยู่ว่าผมจะควรพูดหรือไม่ควรพูดดี เรื่องนี้ ผมคิดแทบไม่ออกเลยว่ายามเจอหน้าเธอผมจะทักเธอยังไงดี แต่วันนี้จู่ๆตอนนี้เธอก็ทักเข้ามา
“พี่ต้นสบายดีไหม”
“ตั้งแต่หนูมาอยู่กับพี่ฟ้าหนูโดดไม่ได้เลย”
“พี่ฟ้าดุอ่ะ นิ่งๆ หนูไม่กล้าหนีเลย”
เธอถามสารทุกข์สุกดิบทั่วๆไปครับ มีส่งสติ๊กเกอร์หยอกผมบ้างคือเธอก็ยังดูปกติดี ผิดกับที่ผมเจอวันนี้คนละคนเลย ก่อนที่หลังๆจะเป็นเรื่องบ่นถึงพี่ฟ้า ก็ใช่สิ เธอเหลวไหลขนาดนั้น นี่ถ้าไม่โดนติดสินบน ผมก็คงไม่ใจดีแบบนั้นหรอก
เราคุยเรื่องทั่วๆไปจนหมดเรื่องคุยครับ จู่ๆเธอก็ถามต่อว่า “วันนี้พี่ต้นมากับใครหรอค่ะ”
เอาล่ะสิ  ผมนิ่งไปพักนึง ก่อนจะบอกขึ้นมา “น้องสาวพี่เองจ้า”
ผมไม่ได้โกหกนะ ก็น้องสาวผมจริงๆนิ
แต่ดู เธอไม่ค่อยเชื่อหรอกครับ แถมถามย้ำอีกว่า “แน่หรอค่ะ  ดูไม่เหมือนน้องสาวเลยนะ”
ผมก็ย้ำว่า น้องสาวจริงๆ  เธอก็ชมว่า “น้องพี่ต้นน่ารักจัง แต่งตัวเซ๊กซี่ด้วย ไม่หวงน้องหรอค่ะ”
แหม ผมก็ตอบไม่ถูกเลยครับ จะไปหวงอะไรก็เป็นคนบังคับให้ใส่เอง ทีนี้ผมเลยถามกลับมั่ง
“แล้วมิ้นต์ล่ะ มากับใคร”
ผมคิดอยู่อยู่นานมากว่าจะถามดีไหม แต่ถามไปแล้วครับ ผมรอคำตอบด้วยใจจดใจจ่อ
เธอนิ่งไปพักใหญ่เลยครับเกือบ 15 นาทีได้ ก่อนจะพิมพ์กลับมาสั้นๆว่า  “พ่อ มิ้นต์เองค่ะ”

ผมอึ้งคำตอบอยู่ไม่น้อย คิดย้อนๆไป เธอเคยบอกผมอยู่ 1 ครั้ง ว่าคอนโดที่อยู่ “ป๋า” ซื้อให้ ผมก็ชักไม่แน่ใจว่า “ป๋ากับพ่อ” ความหมายมันเหมือนกันไหม

ผมไม่กล้าถามถึงตาแก่อ้วนๆที่เธอออกไปด้วย ผมเลยเปลี่ยนไปคุยเรื่อง ทั่วๆไปครับ บทสนทนาเหมือนใกล้จะจบลงแค่นั้น  หลังๆเธอทิ้งช่วงนานมากๆแบบ ถามคำตอบคำ เห็นผมไม่ซักไซ้ เรื่องพ่อต่อ เธอก็ทิ้งประโยคแบบห้วนๆ ว่า

“คิดถึงพี่จัง”

ผมก็ไม่รู้ครับ เธอสื่ออะไร แต่เชื่อไหม  ผมหวนนึกถึงคืนนั้นทันที ลึกๆผมก็แอบเสียดายเธอมากๆ ลีลาเธอมันต่างจากน้องเมย์หลายขุม น้องเมย์อาจจะเป็นดอกไม้สวยที่กำลังเบ่งบาน แต่น้องมิ้นต์คือดอกไม้งามที่ผลิบานเต็มที่แล้ว เธอเย้ายวนชวนฝันกว่าเด็กสาวเป็นไหนๆ
ผมเคลิบเคลิ้มพิมพ์ตอบกลับไปว่า  “พี่ก็คิดถึงมิ้นต์เหมือนกัน”

โอ้ยย เท่านั้นแหละครับ  ผมในเต้นรัวมาก อยากรู้ว่าเธอจะว่ายังไงต่อ

น้องมิ้นต์หายไปแปปนึง ก่อนจะพิมพ์กลับมาว่า  “ว่างไหมละค่ะ คืนนี้มาหามิ้นต์ได้ไหม !!”
ตอนนั้นผมชั่งใจอยู่พักใหญ่  ยังไงน้องเมย์ก็ปิดห้องนอนไปแล้ว เธอคงไม่รู้หรอกมั่งว่าผมออกไปไหน ผมแค่ต้องกลับมาก่อนเช้า คำถามตอนนั้นที่เกิดขึ้นในใจก็คือ มันจะดีหรอว่ะ แต่อย่างว่าของมันเคยๆครับ ผมก็ยังติดใจในเรือนร่างของพริตตี้สาวคนนี้อยู่

คิดๆดูแล้ว ในวันข้างหน้า ผมอาจจะเสียใจก็ได้ ถ้าวันนี้ผมไม่ตัดสินใจไปหาเธอ
….
ผมบึ่งรถ มาอย่างรวดเร็ว ไม่รู้เพราะอะไร ผมคิดถึงเธอจริงๆนะหรอ 

รู้สึกตัวอีกที ก็มายืนรออยู่ใต้คอนโด เธอแล้วครับ  ผมยืนกระวนกระวาย จนยามมองแบบผิดสังเกต

ไม่นานนัก นางฟ้าคนสวยก็เดินลงมาเปิดประตูให้ผม เชื่อไหมครับ ทั้งผม ทั้งยามใต้หอแม่งมองตาแทบไม่กระพริบ

น้องมิ้นต์ลงมาในชุด เสื้อกล้ามตัวจิ๋วสีครีมอ่อนๆ เสื้อมันรัดรูปขัดเน้น เนินอกกลมกลึงของเธอขึ้นเป็นลูก และที่สำคัญมันสังเกตเห็นเม็ดทับทิมชูช่อออกมาจากเสื้อเลยครับ เธอโนบรา

โอยย แล้วกางเกงก็สั้นแทบจะเสมอหู คือสั้นแบบไม่ควรใส่ลงมารับผมเลยครับ   แต่งตัวล่อเป้าสุดๆ

ยามแม่งมองก็แทบทุกคน  ผมเห็นงี้ก็อายแทนเลยครับ ผมรีบปรี่ดันเธอเข้าลิฟท์ให้ไวที่สุด


น้องมิ้น ยิ้มหัวเราะคิกๆ อย่างขบขัน ก่อนบอกว่า “พี่ต้นนี่เหมือนเดิมเลยนะคะ”
ผมหันไปขึงตา ถามว่าอะไรเหมือนเดิม
เธอก็ยิ้มกรุ้มกริ้มไม่ตอบ ก่อนจะบอกว่า “น่ารักเหมือนเดิมมั่ง”
ทำไม ผมอึ้งหน้าแดงไปเลย  รู้ทั้งรู้ว่ามารยาเธอเยอะแค่ไหน แต่ทำไม่รู้ว่า ผมต้องแอบชื่นใจไปด้วย

ผมเดินตามก้นงอนๆ ต้อยๆ เข้าห้องเธอไป

ห้องเธอยังเหมือนเดิมแทบทุกอย่างครับ กลิ่นหอมอบอวล สะอาดสะอ้าน  แต่ผมสังเกตเห็นมีรองเท้าแตะเพิ่มมาอีกคู่นึง จริงๆผมไม่ควรจะมานั่งคาดเดาด้วยซ้ำว่า มันของใคร

รองเท้ามันดูใหญ่เกินกว่าจะเป็นของผู้หญิงอยู่แล้วครับ  ผมพยายามเจียมเนื้อเจียมตัว นี้ผมกำลังเล่นบทชู้อยู่สินะ

น้องมิ้นหันมาถามผมว่า “พี่ต้นจะไม่เข้ามาหรอค่ะ”

เสียงใสๆ ปลุกผมขึ้นจากภวังค์  ทำได้แต่แก้เขินไปว่า  “ก็มิ้นต์เซ็กซี่นี่น่า พี่เลยตะลึงไปแปปนึง”

พริตตี้สาว หันมาค้อนผมชายตายกใหญ่ ก่อนจะถามกลับว่า “แล้วไม่ชอบหรอค่ะ”

ทำไมก็ไม่รู้ ผมอยู่ต่อหน้าเธอทีไร เหมือนโดนมนต์สะกด ให้ผมทำตัวไม่ถูกทุกที

น้องมิ้นต์ ใส่ชุดรัดรูป โชว์ผิวพรรณขาวใส วันนี้เธอรวดม้วยผมขึ้นตึง เผยให้เห็นลำคอขาวระหง น้องมิ้นต์แต่งหน้าปัดชมพูอ่อนๆ ริมผีปาก เงาเป็นประกายจากลิปมัน เธอค่อยๆ เดินเข้ามาใกล้ผม

เธอดึงประตูปิด ก่อนจะลงกลอนอย่างรวดเร็ว เธอรุกเข้าจู่โจมผมก่อนด้วยซ้ำ น้องมิ้นต์เอาอกตั้งๆของเธอมาแนบชิดกับแผ่นอกของผมไว้ เธอรุกหนักจูบจังๆที่ต้นคอผม เธอลากลิ้นเลียไปตามซอกคอผมอย่างแช่มช้า ทำเอาผมขนลุกเกรียวไปหมด ก่อนที่เธอจะกระซิบอย่างออดอ้อน 
“พี่ต้นน่ากินจัง มิ้นต์อยู่ใกล้พี่ทีไร มิ้นต์มีอารมณ์ทุกทีเลย รู้ไหม” น้องมิ้นต์โผเข้าซบอกผมจังๆ

หน้าอกคู่งามของหล่อน ชนเข้ากับอกผมจังๆ  ผมมือสั่นไปหมดเลยครับ ไม่ใช่แค่เธอหรอกที่หลงกลิ่นผม กลิ่นน้ำหอมเธอมันช่างหอมรัญจวนกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ดีแท้

ผมค่อยๆ ลูบไล้ไปตามแผ่นหลังเนียนๆ ของเธอ  ประทับริมฝีปากกับเธออย่างดูด ดื่ม เราแลกลิ้นดูดปากกันเร้าร้อน ผมไม่ยอมให้เธอรุกไล่อยู่ฝ่ายเดียว

“อื้อออ”  น้องมิ้น จูบผมอย่างเร่าร้อนมากๆ เหมือนตายอดตายอยากมาเป็นปี

ริมฝีปากผมก็ทำงานไป แต่มือผมก็ไม่หยุดนิ่ง ผมลื่นต่ำลงไป ลูบไล้แก้มก้นงอนงาม  พร้อมบีบคลึงอย่างรุนแรง

“อื้ออ อื้ออ”  น้องมิ้นครางแบบยั่วยวนมาก  ผมว่าผมคุมความหื่นของตัวเองได้ระดับนึงแล้วนะ แต่วันนี้ มันกระเจิงมากครับ ผิวเธอมันเนียนละเอียด ไม่มีสะดุดเลย

ผมจูบแก้ม ดูดคอ อย่างเมามัน  ผมผลักเธอติดกำแพงห้อง แล้วถกเสื้อกล้ามเธอขึ้นอย่างรวดเร็ว

ภาพแรกที่ผมเห็นทำเอา รู้สึกเจ็บใจจี๊ดด  บริเวณหัวนม และรอบๆ เนินนมคู่งาม มีรอยแดงเป็นจ้ำๆ เต็มไปหมดเลยครับ  ผมไม่ได้อินโนเซ้นต์ถึงขนาด ไม่รู้หรอกนะว่า มันเป็นร่องรอยศึกรักที่เพิ่งผ่านมา นี่ผมมาทับรอยใครเข้าเนี่ย

หากผมเป็นเสือผู้หญิงอย่างใครๆเขา ผมคงไม่ต้องมานั่งคิดมากใช่ไหม ลึกๆผมแอบผูกพันกับเธออยู่ในใจ ผมชะงักไปดื้อๆ โดยที่น้องมิ้นต์ ยังสังเกตเห็นอยู่ แววตาที่ซุกซนลุกโชน กลับดูเศร้าหมองลงไปวูบหนึ่ง

“พี่ต้น รังเกลียด หนูหรอ” เธอเอ่ยถาม

ผมเงี่ยนก็เงี่ยนนะครับ สับสนก็สับสน และความสับสนของผมมันก็เริ่มตีกลับมาทำให้หญิงสาวไม่สบายใจ ผมสลัดเรื่องราวในหัวออก ก่อนจะเริ่มดูดซ้ำรอยช้ำที่บริเวณเนินอกของหล่อนเข้าเป็นคำ

หน้าอกเธอยังกลมกลึงและแน่นอยู่มาก  ผมดูดนมเธออย่างมูมมาม น้องมิ้นต์ ครางอื้ออ ในลำคอเบาๆ เหมือนเธอจะลืมไปครู่หนึ่งว่าเธอกำลังถามเรื่องบางอย่างจากผม

นมน้องมิ้นต์ นี้งับยังไงก็ไม่เต็มคำ แบบบีบยังไงก็ล้นมือ

ผมค่อยๆ เลื่อนลงต่ำ เข้าไปในกางเกงตัวจิ๋วเธอ   โอ้ยยย  แฉะมากครับ  น้ำเต็มง่ามขาเปอะกางเกงในเต็มไปหมดเลย ไม่รู้น้องมิ้นต์ไปเงี่ยนมาจากไหน แต่ร่องหีนี่แฉะชนิดที่พร้อมมากๆ

ผมจับเธอยัดดุ้นเอ็นตอนนี้ ได้สบายๆเลย  แต่อย่างเพิ่งดีกว่า ผมเพิ่งรู้สึกว่าเป็นคนคุมเกมส์ครั้งแรก ผมรูดกางเกงเธอลงรวดเดียวไปถึงข้อขา

โคกสวาทนูนๆ ที่มีขนดกดำขึ้นปกคลุมปรากฏขึ้นเบื้องหน้า  ผมเอาหน้าแนบเข้ากับเนินหีเธออย่างไม่รังเกียจ ผมเอาใบหน้าสัมผัสกับเนินหญ้าสีดำนุ่มๆของเธอ  น้องมิ้นดูเขินอายมากๆ เธอหน้าแดงฉานขึ้นมาทันที

แถมทุบไหลผมเบาๆ ก่อนจะเอ่ยแบบเสียงอ่อยว่า “คนบ้า”

จริตเธอเยอะจริงๆครับ ลูกอ้อนของทำเอาผมหลงในหลายๆครั้ง ผมจับขาเธอข้างนึงพาดไหล่ ทำให้เห็นแคมแดงๆของเธอชัดเจนขึ้น ร่องแดงๆ ใต้เนินดกดำ มีร่องรอยของการถูกกระทำครับ  ชัดเจนมากๆเลยว่าเธอเพิ่งจะผ่านการโดนเย็ดกับใครสักคนมา อย่าให้ผมเดาเลย คิดในแง่ดีเข้าไว้ว่า คนๆนั้น คงทำให้เธอไม่ถึงแน่ๆ เธอถึงได้ดู งุ่นง่าม และเงี่ยนถึงขนาดเรียกผมมาหาถึงห้อง

ผมอ้างับ เนินหีอวบอูมของพริตตี้สาวเข้าไปเต็มคำ เธอถึงกับสะดุ้งเฮือก

“อื้อออ พี่ต้น ข๋า อื้ออออ”  เธอสะบัดหน้าร้องครางอย่างเร่าร้อน
น้องมิ้นต์ เอามือจิกหัวผมแน่นเลยครับ  ผมพยายามลืมร่องรอยก่อนหน้านี้ไปให้หมด เพื่อจะได้เสพเรือนร่างสุดเซ๊กซี่นี้อย่างไม่ขัดใจ  ร่องน้องมิ้นน้ำออกมาเยอะจริงๆครับ ทั้งน้ำลายผมทั้งน้ำเงี่ยนเธอ ทำเอาขนมันพันกันยุ่งไปหมด เขาว่าผู้หญิงขนดกๆแบบนี้เงี่ยนจัด สงสัยจะจริง

น้องมิ้นต์ เธอดูเสียวมากๆ   ผมทั้งแหวกหีเธอ ทั้งเลียร่องหีให้เธอ ผมรู้สึกว่าผมถนัดเรื่องแบบนี้ที่สุดแล้ว ผมเลียหอยน้องสาวจนชำนาญไปแล้วก็ว่าได้

“โฮ้ยยยย  พี่ต้น  ทำไมเก่งจัง มิ้นต์จะตายอยู่แล้วนะ”  ร่องหีเธอเกร็งกระตุกยกใหญ่ ก่อนจะมีน้ำใสๆไหลแตกพลักๆ ออกมา ผมเดาว่าเธอคงแตกสมใจไปแล้วรอบนึง  ปกติแล้วน้องเมย์ โดนแบบนี้ จะต้องขาอ่อนลงไปกองกับพื้นเลยครับ

แต่กับยายมิ้นต์กลับไม่เป็นแบบนั้น แฮะ เธอพยุงผมขึ้น แล้วจูบประกบปากกับผมอย่างดูดดื่ม

ผมอึ้งไปเลยครับ ปกติ น้องเมย์หลังจากผมเลียหีเธอมา นี่เธอจะไม่ยอมให้ผมดูดปากเลย แต่ยายมิ้นต์นี้ จูบผมอย่างไม่มีท่าทีรังเกียจสักนิด

จูบไม่จูบเปล่าครับ ยายมิ้นต์ ดึงผมไปที่โซฟาอย่างรวดเร็ว เธอผลักผม นั่งลงอย่างดุดัน ก่อนจะปลี่เข้ามาปลดกางเกงผมอย่างเร่าร้อน  ผมเริ่มรู้สึกตัวเองตกเป็นเบี้ยล่างอีกครั้ง

ทันทีที่ดุ้นเอ็นผมเป็นอิสระจากกางเกง หญิงสาวก็คว้าลำของมันก่อนจะเผยริมฝีปากงับท่อนเอ็นของผมหายเข้าไปทั้งดุ้น

หน้าหวานๆใสๆของพริตตี้นี่ เวลาทำแก้มตุงๆ ดูดดุ้นให้นี่เห็นกี่ทีก็โคตรเสียวเลย

น้องมิ้น ทั้งดูดทั้ง เลียหัวไปรอบๆ ผมหลับตาเกร็งตูดสุดฤทธิ์ โคตรเสียวเลยครับ เธอไม่เพียงเลียดุ้นให้เท่านั้น พริตตี้สาวยังเลียต่ำลงไปถึงพวงแถมยังรูดเล่นเอ็นเบาๆ

เธอดูดเหมือนท่อนเอ็นผมอย่างเอร็ดอร่อย ผมนั่งมองริมฝีปากมันๆของเธอ อมดุ้นผมเข้าไปลึกถึงโคน

“โฮ้ยยยยย  มิ้นจ๋า พอแล้ว  เด่วพี่แตกก่อนนะ”
เธอชำเลืองมองตาผมแวบนึงก็จะ ค่อยๆถอนปากออกจากปลายท่อนเอ็น

“พี่ต้น หนูน้อยของพี่อร่อยอ่ะ มิ้นต์ติดใจแล้วนะ”  เธอบอก

ก่อนที่หญิงสาวจะเริ่มอมดูด รูดมันเล่นอีกครั้ง

อูยยยย น้องมิ้นต์ ผมเกร็งจิกหัวเธอจนยุ่งไปหมด ผมไม่รู้ว่าที่เธอบอกว่าอร่อย นี่เพราะกลิ่นตัวผมด้วยหรอเปล่า ผมชักจะชอบตัวเองตอนนี้แล้วสิ ไม่รู้หรอกมันมายังไง ผมเริ่มรู้สึกตัวเองมีของดี ของวิเศษ ก็ตรงที่มีกลิ่นที่ทำให้ผู้หญิงหลงใหลนี่แหละ

โชคดีที่ผมมีน้องสาวช่วยเอาน้ำออกแทบจะทุกวัน ผมเริ่มชินกับการเลียของเธอแล้ว ผมพยายามควบคุมไว้ไม่ให้มันแตกปากอ่าว ปล่อยให้เธอสนุกกับดุ้นผมได้อย่างเต็มที่

น้องมิ้นต์โม้คเล่นจนพอใจนั่นแหละครับ ก่อนที่เธอจะถอดปากออก ดุ้นผมมันใสเลื่อมไปด้วยน้ำลายของเธอ แถมยังมีน้ำใสๆไหลย้อยเต็มริมฝีปาก โอ้ยยย โคตรเซ๊กซี่เลยครับ

“พี่ต้นอยู่เฉยๆ นะคะ เด่วมิ้นต์ทำให้”  มาสเต๊ปเดิมเลยครับ หญิงสาวค่อยๆ ลุกขึ้นคล่อมผม เธอใช้เวลาไม่นาน จัดปลายดุ้นให้ตรงกับรูของเธอ ก่อนจะค่อยๆ ทิ้งตัวลงช้าๆ

อื้อออ  หญิงสาวครางเฮือกใหญ่ ก่อนจะโอบหัวผมโน้มลงซบลงที่หน้าอกคู่งาม

ผมก็ไม่รีรอครับ เธอปูทางมาขนาดนี้ ผมงับหัวนมดูดทับรอยจ้ำแดงๆ อย่างไม่รังเกียจ

หญิงสาวเอ่ยเบาๆ ว่า “พี่ต้นอย่ากัดสิค่ะ”  ท่อนล่างเธอก็ทำงานด้วยการควบไปมาเบาๆ  พอผมถออดปากออกจากหัวนมเท่านั้นแหละ เธอก็จับไหล่ผมไว้แน่นๆ ก่อนจะควบด้วยความรุนแรงเต็มสูบ


ป๊าบ ป๊าบๆ เสียงเนื้อกระทบเนื้อกันแรงมาก น้องมิ้นต์ดูเก็บกดมากๆ เธอเหมือนปลดเปลื้องความรู้สึกทุกอย่างแล้วมาลงแรงกระทำที่ผม ร่องเธอมันไม่ได้คับแน่นเหมือนของน้องสาวผมเลยครับ น้ำเธอออกมาเยอะด้วย มันเลยไหลลื่นแบบเข้าสุดออกสุดได้รุนแรงทุกดอก

“อื้ออออ อื้อออ อื้ออ”    เรือนร่างหญิงสาวกระเพื่อม ไปมาอย่างเร่าร้อน ปลายผมที่ร่วงลงมาจากมัดเกล้า โดนเหยื่อไคล้ของหญิงสาว จนดูยุ่งเหยิง 

“แข็งจัง แน่นไปหมดเลย อื้อออ น้องมิ้นขย่มไปพูดไป”  หญิงสาวหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน ร่องอกเธอเริ่มเปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อที่ไหลโทรมกาย  ผมทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นก็พลอยเหงื่อชุ่มไปด้วย

คราวนี้น้องมิ้นต์ เริ่มโน้มตัวลงมาหอมผม เธอแลบลิ้นเลียผมไปตามซอกคอ หลังใบหู เธอดูหื่นมากๆ
“มิ้นต์หื่นจัง” ผมเอ่ยแซว
“พี่รู้ไหม หนูได้กลิ่นตัวพี่แล้วหนูเงี่ยนมากเลย”  เธอเอ่ยในขณะกำลังขย่มตอผมอยู่

น้องมิ้นเริ่มขย่มช้าลง ก่อนจะเปลี่ยนเป็นการโยกวนไปมาเบาๆ  เหมือนหมดแรงครับ

แปลกมากครับ ตอนครั้งแรก เธอขย่มผมแบบนี้ ผมนี่แทบกลั้นน้ำไม่อยู่ แตกไวซะนิ แต่ครั้งนี้ มันเสียวเหมือนเดิมเลยครับ แต่ผมรู้สึกกลั้นได้ดีขึ้น นี่อาจจะเป็นผลจากการเอาหีเด็กๆอย่างของน้องเมย์มา  ผมอึดขึ้นทันตาเห็น

ผมโน้มเธอลงมาจูบปาก ดูดคออย่างพักใหญ่ ให้เธอได้หายใจหายคอ

ก่อนจะเอ่ยขึ้นมาว่า  “พี่ทำให้ไหม”   ผมถามเธอที่ข้างหู

น้องมิ้นต์ ยิ้มแบบอายๆก่อนจะทุบอกผมเบาๆ แล้วพูดว่า  “ก็ดีนะคะ”

ผมละชอบเธอจริงๆ ผมดึงเธอให้โน้นแนบมากับผม ก่อนจะค่อยๆ กระดกก้นซอยเธอจากด้านล่างเบาๆ

อื้อออ น้องมิ้นทำหน้าเหย่เก อย่างเสี่ยวซ่าน โอ้ยยยย เธอหยี่ตา อ้าปากครางไม่หยุดด ปากเธอก็ร้องไป แถมเธอยังก้มมาดูดหัวนมผมไปด้วย เธอบอกว่าตัวผมมันหอมหวานไปหมดเลย

ยิ่งเห็นแบบนี้ผมยิ่งซอยถี่ยิบ     “โฮ้ยยยยย พี่ต้นนน  มิ้นต์เสียวจังเลย   อื้อออ”   เสียงผมกระเด้าเธอดัง ป๊าบๆ ผสมกับเสียงโซฟาดังเอี๊ยดดๆ 

น้องมิ้นแทบจะนอนซบอกผมครางอย่าง เสียวซ่านนน

เป็นอีกครั้งครับที่ผมเอาเธอแบบสดๆ ไม่ใส่ถุง ใจนึงก็กลัวนะครับ แต่ผมไม่ได้เตรียมมาเลย แถมเอาไปแล้วด้วย เธอผมว่าเธอคงต้องมีการป้องกันส่วนนึงบ้างล่ะ

ผมสังเกตเห็นหญิงสาว เริ่มจิกที่โซฟา จิกแขนผม ยกใหญ่ ร่างเธอกระตุกขึ้นสองสามที ก่อนจะนอนครางหงิกๆ เป็นลูกแมว ผมเดาว่าเธอคงนำผมไปก่อนแล้วครับ

ใจจริงผมก็อยากจะซอยต่อนะ แต่ผมว่าผมพักก่อนดีกว่า เก็บน้ำไว้เอาต่อตอนเธอเริ่มฟื้นตัว

ผมกอดเธอไว้แน่น และค่อยๆ ลูบหัวลูบไหล่เธออย่างนุ่มนวล จนเธอรู้สึกตัวขึ้นมา

เธอนอนยิ้มมองผมแบบเขินๆ ก่อนจะบอกว่า “เวลาอยู่กับ พี่หนูอบอุ่นจัง” เธอเอ่ยขึ้นเบาๆยามที่นอนซบอกผม
น้องมิ้นต์นอนซบอกผมอยู่ราวๆครึ่งชั่วโมง ระหว่างนั้นเธอก็จูบเรือนร่างผมเป็นระยะ เธอซบผมบ้าง หอมผมบาง ก่อนจะเอ่ยชมไม่ขาดปากในเรื่องเดิม

“พี่ต้นตัวหอมจัง สาวๆหลงตายเลย แบบนี้” 
“สาวที่ไหน พี่มีมิ้นต์คนเดียวเลยนะ” เราหยอกเย้ากันราวกับข้าวใหม่ปลามัน
“พี่ เสร็จแล้วหรอค่ะ”    เธอถาม
“ยังอ่ะ ให้มิ้นต์พักก่อนไง เดี๋ยวค่อยเอาต่อ”  ผมตอบ

เธอมองค้อนผมวงใหญ่ก่อนจะค่อยๆ พยุงตัวขึ้น
“มิ้นต์ขอเข้าห้องน้ำแปปนะคะ ปวดฉี่ อ่า”   เธอเอ่ยขึ้นอย่างสดใส  ก่อนจะค่อยๆ พอสะโพกอ้อนแอ้นเข้าห้องน้ำไป

เหมือนฝันเลยครับ ผมไม่คิดมาก่อนเลยว่า ไอ้คนไม่ประสีประสาแบบผมจะ โชคดีติดๆกันแบบนี้ คราวแรกก็เด็กสาว คราวนี้ได้พริตตี้สาวอีกคน   น้องมิ้นต์หายไปห้องน้ำอยู่พักใหญ่ 

ไอ้ผมก็กะลุกไปหาน้ำกินบ้างครับ  เดินแก้ผ้าเตงๆไปที่ตู้เย็นเดี๋ยวนั้นเลย  ประจวบเหมาะที่สายตาเหลือบไปเห็นของในถังขยะครับ กล่องถุงยางง!!!!
….
รู้ทั้งรู้นะครับ ว่าอะไรเป็นอะไร แต่ก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกจิ๊ดๆในใจ ช่วงบ่ายที่เธอออกมานั้น เธอมาทำอะไรกับไอ้อ้วนนั้นอยู่ที่นี่นั่นแหละ  คิดแล้วมันเจ็บลึกๆในใจ  หรือผมพยายามต้องห้ามใจตัวเองไม่ให้คิดไปไกล  ผมจำเป็นต้องคิดกับเธอแค่เรื่องของเซ็กซ์เท่านั้น  จะต้องไม่มีอะไรมากกว่านั้น

จังหวะพอดีที่เธอเปิดประตูห้องน้ำออกมาพอดี  ผมรีบกลบเกลื่อนๆเรื่องในความคิดพุ่งเข้าคลอเคลียเธอทันที

“ว้ายยยย พี่ต้นใจเย็นๆสิ  อื้อออ พี่ต้น บีบเบาๆสิ มิ้นต์เจ็บนะ”  เธอเอ่ยทักท้วงในช่วงที่ชายหนุ่มรุกเข้าฟอดเฟ้นหน้าอกเธอจนมันปลิ้นคามือ

ผมรู้สึกใจหวิว และมีอารมณ์ยังไงก็ไม่รู้ครับ  ผมผลักเธอกลับเข้าไปในห้องน้ำ

ห้องน้ำของเธอมันมีอ่างด้วยซ้ำ ผมยังเหลือบไปเห็น มีดโกนหนวดพร้อมกับครีมโกนหนวดที่อ้างล้างหน้า ตอนนั้นจู่ๆผมก็นึกพิเรนท์ขึ้นมา ผมจับน้องมิ้นขึ้นนั่งขอบอ่าง แล้วคว้าครีมโกนหนวด ละเลงบริเวณ เนินโหนกนูนของเธอ ก่อนจะหยิบที่โกนหนวดมาจัดการกับขนดกของหล่อน

“ว้ายยยย พี่ต้นน อย่าทำแบบนี้”  เธอร้องเสียงอ่อย แต่แรงเธอรึจะสู้แรงผมได้ ผมขืนใจเธอโกนจนมันเกลี้ยงเกลา

พอผมเอาน้ำฉีดเศษขนออกเท่านั้นแหละครับ  ผมท่อนเอ็นลุกซู่เลย 

ร่องหีเธอ พอไม่มีขนแล้วมันดูโหนกนูนมาก แถมแคมยังแดงอีกด้วย เหมือนร่องของน้องเมย์เลย แต่ดูโหนกนูนยิ่งกว่า น้องมิ้นต์ดูอายมาก เป็นครั้งแรกที่ผมเห็นเธอเขินอาย เธอพยายามเอามือปิดเนินหีเธอไว้ ไม่ให้ผมดู

ผมก็จับมือเธอและแหวกแคมเธอออก เธอขืนสู้แรกอยู่ได้พักเดียวก็ต้องยอมเลยตามเลยให้ผม  หูยยยย ร่องแดงๆน่าเลียสุดๆ น่าเลียกว่าตอนมีขนเป็นไหน ๆ

ร่องรอยการโดนกระแทกบริเวณเนินสวาทมีอาการแดงช้ำอย่างชัดเจน ผมก็ไม่อยากเดาหรอกครับว่ามันช้ำตอนไหน จะเพราะก่อนหน้านี้หรือเพราะแรงที่เธอกระแทก กระทำกับผม   ผมไม่สนใจอะไรแล้วครับ ระดมลิ้นรัวให้หีเธออย่างรวดเร็ว

“อื้อออ โฮ้ยยยย คนบ้า โรคจิต  น้องมิ้นต์ตีไหลผมไม่ยอมหยุด”

แต่พอผมเลียโดนแตดไปได้สักพัก เธอก็ต้องอ่อนลง คราวนี้นั่งแหกขาให้ผมเอาหน้าซุกอย่างว่าง่าย

ผมทั้งดุน ทั้งเลีย ผมชอบหีแดงๆเกลี้ยงๆแบบนี้เหลือเกิน  พอร่องหีหญิงสาวเริ่มมีน้ำใสๆไหลนอง

ผมก็มาเดินเกมส์ต่อจากเลยครับ ผมเอาดุ้นค่อยๆ จ่อที่ปากถ้ำ ก่อนจะกดทีเดียวมิดด้าม 
น้องมิ้นต์ก็ไม่มีท่าทีขัดขืนสักนิด เธอ ตวัดขารัดเอวผมไว้ด้วยซ้ำ   ผมกระเด้าซอยหีเธอสั้นๆถี่ๆ 
“อื้อออ  โฮ้ยยยย เสียว เบาๆก่อน”  ปากเธอก็พูดไปครับ แต่จริงๆแล้วเธอก็ยังร่อนเอวรับท่อนเอ็นผมอยู่ดี  ผมซอยเธอถี่ยิบ เสียงป๊าบๆของเนื้อกระทบเนื้อดังลั่นห้องน้ำ ก่อนที่สุดท้ายจะทนไม่ไหว ชักควยออกมาพ่นน้ำใส่นมใส่หน้าหวานๆของพริตตี้สาวจะเปอะเปรื้อนไปหมด

น้องมิ้นไม่มีท่าทีรังเกียจเลยสักนิด เธอยังคว้าเลียดุ้น ดูดรีดน้ำที่เหลือจนแทบหมดตัว

ผมนั่งดุ้นเหี่ยวดูเธออาบน้ำ เธออาบน้ำถูตัวให้ผมด้วยครับ ดูๆไปแล้วน้องมิ้นต์นี่ เอาใจเก่งมากๆ เธอถูสบู่ให้ผมจนมันแข็งอีกครั้ง  น้องมิ้นต์ร้องอุ้ยแบบตกใจ ก่อนจะอุทานเบาว่า ยังไงพออีกหรอค่ะ

.........
สุดท้ายเราเช็ดตัว ออกมาเอากันต่อบนเตียงครับ คราวนี้เราเล่นท่า 69 เธอดูดดุ้นให้ผม ผมก็เลียหีให้เธอ เราเลียกันจนน้องมิ้นต์เอ่ยขึ้นมาเองว่า
“เอากันเถอะค่ะ มิ้นต์อยากอีกแล้ว”

แต่คราวนี้เธอบอกว่าเธอหมดแรงแล้วครับ เธอให้ผมขึ้นทำเองกินเองคนเดียวเลย ครั้งนี้ผมเอาเธอในท่าเบสิก ผมจับเธอแทงพรวดเดียวมิดด้าม ผมกระเด้าไปมอง นมเธอกระเพื่อมไปมาอย่างเร้าร้อง  หญิงสาวท่าจะเหนื่อยจริง น้องมิ้นต์ นอนหลับตาครางอย่างเดียวเลยครับ

ครั้งนี้ผมแตกยากหน่อย เพราะเมื่อกี้ออกไปแทบจะหมดแม็กแล้ว

ผมซอยอยู่พักใหญ่ น้องมิ้นต์ก็เริ่มขยับขึ้นผลักผมนอนแล้วเริ่มขย่มเองมั่ง ผมว่าเธอคงใกล้ถึงแล้วนั่นแหละถึงได้จู่โจมแบบนี้  ผมมองหญิงสาวที่สวยปราณหยาดฟ้าขย่มตออย่างเอาเป็นเอาตาย

ก่อนที่จู่ๆ ผมก็นึกสนุก ล็อกเอวเธอ ล็อกขาเธอทำลายจังหวะไม่ให้เธอขย่มถนัด

“จะทำอะไรอีกล่ะคะ ปล่อยสิ มิ้นต์จะถึงแล้ว อื้อออ”

“บอกพี่ก่อน มิ้นต์เป็นเด็กเสี่ยจริงๆใช่ไหม”   ผมถามปัญหาคาใจตรงๆ

ทำเอาหญิงสาวอึ้งจนหมดอารมณ์ ผมเริ่มรู้สึกว่าผมอาจจะมาถามในช่วงที่ไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่ น้องมิ้นต์พยายามดิ้นให้ดุ้นผมหลุดจากร่องเธอ สุดท้ายไม่หลุดครับ ผมยังขยับกระเด้าสวนเบาๆอยู่เรื่อยๆ

จนเธอเอ่ยถามกลับด้วยใบหน้าเหย่เก “ทำไมค่ะ รังเกียจหรอ”  เธอถามแบบใบหน้าซึมๆ

เป็นคำถามเดิมเมื่อครู่ที่เธอย้อนมาถามอีกครั้ง ผมรังเกียจเธอหรอ ? ผมแทบไม่ต้องถามตัวเองเลยครับ เพราะถ้ารังเกียจผมคงไม่มาเอาเธอแบบนี้ ความรู้สึกตอนนี้ผมว่าผมกำลังหลงเธอมากกว่า เป็นความหลงและอยากครอบครอง

ผมไม่ได้ตอบคำถามเธออยู่พักใหญ่ จริงๆตอนนี้เรา 2 คน เริ่มหมดอารมณ์ไปแล้วครับ เพราะคำถามเธอทำเอาผมคิดมากจนมันเหี่ยวลงไป น้องมิ้นต์แกะมือผมที่โอบรั้งสะโพกเธอไว้ออก 

จากหญิงสาวร่านสวาทที่ดูหื่นๆ เมื่อครู่ เธอกลับเงียบขรึมลง มิ้นต์มีสีหน้าเศร้า หงอยๆ ลงอย่างเห็นได้ชัด

เธอหันไปคว้าผ้าห่มมาปิดบังเรือนร่างเปลือยเปล่าของเธอไว้ ก่อนจะพยายามจัดผมเผ้ากระเซอะกระเซิงหลังผ่านศึกหนัก
ผมมองแผ่นหลังขาวๆของเธออย่างเศร้าสร้อย น้องมิ้นต์ไม่รอให้บรรยากาศมันเนินนานเกินไป เธอค่อยๆ หันมาเอ่ยกับผมอย่างราบเรียบว่า

“พี่ต้นได้ยินมายังไง ก็เป็นอย่างนั้น นั่นแหละค่ะ มิ้นต์ไม่อยากปิดบังพี่”
….
เธอพูดจบ เธอก็ลุกไปใส่เสื้อผ้าที่ดูเหมือนเป็นชุด เธอเอ่ยกับผมว่า
“พี่ต้นจะค้างที่นี่ก็ได้นะ กลับดึกๆมิ้นต์เป็นห่วง” เธอยังแสดงความปรารถดีให้กับผม
ผมกับเธอนอนอยู่เตียงเดียวกัน แต่แยกกันคนละฝั่ง ผมเจ็บปวดในหัวใจยังไงก็ไม่รู้ มีแวบหนึ่งที่ผมคิดไปว่า เราน่าจะเจอกันเร็วกว่านี้  พอได้ใกล้ชิดเธอแบบนี้ผมกลับรู้สึกชอบเธอมากๆ  ผมไม่รู้ว่าแบบนี้มันเรียกว่าหลง หรือ เรียกว่ารัก

ผมหันมองเธอเป็นระยะ และพบว่าหญิงสาวยังนอนหันหลังนิ่งไม่ไหวติ่ง ผมตัดสินใจรวบรวมความกล้า หันไปดึงเธอให้หันมาเบาๆ

หญิงสาวมีอาการขืนแรงเล็กน้อย ก่อนจะยอมผ่อนแรงตามผม ภาพแรกที่หันกลับมา หญิงสาวดวงตาแดงกล้ำ แก้มเธอเต็มไปด้วยคราบน้ำตา

“มิ้นต์ ร้องไห้ทำไม”  ผมเอ่ย
เธอรีบปาดน้ำตา เก็บความรู้สึกเอาไว้ เธอเป็นเหมือนหญิงสาวที่พยายามจะเข้มแข็ง ทั้งที่จริงๆแล้วภายในเธออ่อนแออยู่ตลอดเวลา ผมไม่รู้หรอกต้นสายของการเป็นเด็กเสี่ยของเธอมาจากอะไร แต่เท่าที่ผมสังเกตดูแล้ว เธอก็ไม่ได้มีความสุขเท่าไหร่นัก

เธอดูไม่ใช่ผู้หญิงฟุ่มเฟือยเหมือนเด็กเสี่ยทั่วๆไป  เธอเหมือนพยายามเลี้ยงตัวเองให้ได้ด้วยซ้ำ ผมรู้สึกสงสารเธอขึ้นมาจับใจ ผมโอบกอดน้องมิ้นต์เอาไว้ เธอสะอื้นเบาๆเมื่ออยู่ในอ้อมอกผม

ผมเหมือนคนกำลังจะตัดสินใจอะไรบางอย่าง ผมเชยคางเธอด้วยความอ่อนโยน

น้องมิ้นต์ ใบหน้าเจ่อนองด้วยน้ำตา  ใบหน้าหญิงสาวช่างดูเศร้าสร้อยนัก

ผมรวบรวมความกล้าเพื่อเอ่ยอะไรกับเธอบางอย่าง โดยที่ไม่สนใจเรื่องราวต่อไปที่จะเกิดขึ้น

ซ่อนเนื้อหา
 

พริตตี้สาวเหมือนตกอยู่ในภวังค์ แววตาเธอทอประกายความชื่นมื่นออกมาอย่างเด่นชัด แต่ในขณะเดียวกันเธอก็ปล่อยโฮออกมาด้วยความอกตม เธอพยายามเก็บอาการปาดน้ำตา ก่อนจะโผเข้ากอดผมไว้อย่างแนบแน่น

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Punksmanonhell

 • Junior Member
 • ***
 • 490
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 5 : คงกลิ่นหอมไว้อย่างนั้น
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 25, 2021, 10:40:53 pm »
น้อง​มิ้นต์คงมีอดีตแน่ๆ แต่อนาคต​จะเป็น​ไงต่อน่อออ

*

ออฟไลน์ nmiint

 • Junior Member
 • ***
 • 525
 • 238
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 5 : คงกลิ่นหอมไว้อย่างนั้น
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 25, 2021, 10:51:11 pm »
ยังรอพี่ฟ้าอยู่นะครับ

*

ออฟไลน์ modena

 • Junior Member
 • ***
 • 288
 • 97
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 5 : คงกลิ่นหอมไว้อย่างนั้น
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 25, 2021, 10:53:57 pm »
มิ้นกับเมย์สินะ จะมี ดินแซนวิชไหมหว่า

*

ออฟไลน์ onetow2006.1

 • Full Member
 • **
 • 159
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 5 : คงกลิ่นหอมไว้อย่างนั้น
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 25, 2021, 11:02:00 pm »
ถ้าน้องเมย์รู้จะเป็นยังไงหนอ....

*

ออฟไลน์ tawatchai654

 • Junior Member
 • ***
 • 405
 • 102
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 5 : คงกลิ่นหอมไว้อย่างนั้น
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 25, 2021, 11:03:13 pm »
สงสัยรับสาวเข้าสต๊อกอีกคนแน่เลย

*

ออฟไลน์ fantastica

 • Gold Member
 • *****
 • 1033
 • 421
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 5 : คงกลิ่นหอมไว้อย่างนั้น
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 25, 2021, 11:04:27 pm »
ช่วยคลายปมปัญหาให้มินต์ได้มั้ย

*

ออฟไลน์ aunsoiton

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 5 : คงกลิ่นหอมไว้อย่างนั้น
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 25, 2021, 11:09:09 pm »
สร้างฮาเร็มไว้แต่เล่นเด็กเสี่ยเดียวโดนดี

*

ออฟไลน์ tossapoln

 • Junior Member
 • ***
 • 455
 • 146
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 5 : คงกลิ่นหอมไว้อย่างนั้น
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 25, 2021, 11:12:03 pm »
สงสัยจะติดใจในลีลา

*

ออฟไลน์ phu_nun

 • Senior Member
 • ****
 • 943
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 5 : คงกลิ่นหอมไว้อย่างนั้น
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 25, 2021, 11:12:32 pm »
ต้องปลอบหนักหน่อยนะ อิอิ

*

ออฟไลน์ summersale

 • Senior Member
 • ****
 • 712
 • 124
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 5 : คงกลิ่นหอมไว้อย่างนั้น
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 25, 2021, 11:14:04 pm »
พระเอกเลยที่นี้...เช็ดน้ำตานะคนดี

*

ออฟไลน์ niwat_999

 • Junior Member
 • ***
 • 350
 • 88
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 5 : คงกลิ่นหอมไว้อย่างนั้น
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 25, 2021, 11:16:24 pm »
 ::Ahh::อดีดน้องมิ้นต์ต้องขมขื่นมากเลย

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Veteran Member
 • ******
 • 1544
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 5 : คงกลิ่นหอมไว้อย่างนั้น
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 25, 2021, 11:17:43 pm »
น้องเขาติดใจกู่ไม่กลับแล้วล่ะ...เลี้ยงไว้อีกคนคงไม่ลำบาก

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Gold Member
 • *****
 • 1178
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 5 : คงกลิ่นหอมไว้อย่างนั้น
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 25, 2021, 11:20:58 pm »
พระเอกของเราไม่น่าถามเลยน่าจะเดาได้แต่แรกแล้ว

*

ออฟไลน์ peddo

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3136
 • 1222
  • ดูรายละเอียด
Re: ซ่อนกลิ่น 5 : คงกลิ่นหอมไว้อย่างนั้น
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 25, 2021, 11:25:26 pm »
ได้น้องสาวแล้ว ได้ทั้งตัวและใจพริตตี้สาวแล้ว รอรวบน้องหมิวอีกคน ก่อนเธอจะพาคนอื่นมารวบที่เรามีครับ
ขอบคุณครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ