รอบรั้วมหาวิทยาลัย วัยว้าวุ่น: ทิม ตอนที่ 2

รอบรั้วมหาวิทยาลัย วัยว้าวุ่น: ทิม ตอนที่ 2

 • 123 ตอบ
 • 4394 อ่าน
*

ออฟไลน์ Tharand Sayapirat

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 12
  • ดูรายละเอียด
ขอบคุณสำหรับการติดตามนะครับ ผมเอาให้เพื่อนผมมันอ่าน มันบอกผมว่าอ่านแล้วตาลายว่ะ 555 ผู้อ่านท่านอื่นมีความเห็นอย่างไรบ้างครับ แนะนำและติชมเป็นกำลังใจเพื่อการปรับปรุงได้นะครับ และถ้าใครยังไม่ได้อ่านตอนที่ 1 ตามไปอ่านได้จากลิ้งค์ข้างล่างนี้นะครับ

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามครับ  ::Thankyou::


รอบรั้วมหาวิทยาลัย วัยว้าวุ่น: ทิม ตอนที่ 1

https://xonly8.com/index.php?topic=239103.0


ร่างงามเพรียวของอ้อมนอนหงายเปลือยเปล่าอยู่บนที่นอนคล้ายหมดแรง แม้ใบหน้าจะถูกปิดไว้ด้วยผ้าปิดตา แต่ก็ไม่สามารถปิดบังความสวยหวานของหญิงสาวไปได้ ผมยาวสยายเต็มที่นอน ปากบางสีแดงเรื่อสั่นระริก ลำคอเป็นปล้องไล่ไปถึงเนินออกอวบที่ขาวเนียนมีร่องรอยแดงเป็นปื้นบางซึ่งเป็นผลพวงจากการโดนทั้งดูดเม้มและเคล้นคลึงที่เพิ่งเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ช่วงขาเรียวยาวที่อ้าออกเล็กน้อยเผยให้เห็นเนินเนื้อนูนที่รอยแยกสีชมพูนั้นมีคราบน้ำเมือกเปรอะเลอะติดตามขนอ่อน ภาพตรงหน้านี้ทำให้ท่อนเอ็นของชายหนุ่มทั้งสองแข็งเกร็งผงกหงึกจนต้องเอามือมารูดคลึงท่อนลำของตัวเองเพื่อบรรเทาอารมณ์เงี่ยนง่าน

ทิมก้มตัวลงไปกระซิบที่ข้างหูแฟนสาว “ทิมขอเย็ดอ้อมก่อนนะ” อ้อมไม่ได้ตอบอะไรนอกจากส่งเสียงครางอือในลำคอ ทิมหันไปเปิดลิ้นชักหัวเตียงที่มีทั้งถุงยางและเจลหล่อลื่น รีบควานหยิบเอาถุงยางออกมา แต่แทนที่เขาจะจัดการสวมถุงยางให้กับท่อนลำของตัวเอง เขากลับยื่นซองถุงยางส่งให้บุ๊คพร้อมทำมือจุ๊ที่ปากเบาๆ เป็นสัญญาณให้บุ๊คเงียบไว้ บุ๊คเองก็เหมือนรู้งาน รีบปลดผ้าขนหนูที่นุ่งอยู่ทิ้งไปเผยให้เห็นท่อนเอ็นแข็งยาวหัวบานทู่กระเด้งออกมาทันทีที่มันเป็นอิสระ เขารับถุงยางจากทิมมาฉีกแล้วรีบสวมรูดไปจนสุดโคนลำ ทิมค่อยๆ ถอยลุกออกจากเตียงไปนั่งอยู่บนเก้าอี้ที่อยู่ถัดไปไม่ไกลเท่าไรนักเพื่อนั่งดูบทรักของแฟนสาวกับชายอื่นที่กำลังจะเริ่มขึ้น 

บุ๊คไม่รอช้า เขาจับขาของอ้อมแยกอ้าออกจากกัน แทรกตัวไปตรงหว่างขาของอ้อม เอาท่อนลำที่แข็งเกร็งจ่อที่รอยแยกและใช้หัวบานกดไถไปตามรอยแยก
“ซี้ดดด...” เสียงอ้อมร้องออกมาด้วยความเสียวเมื่อถูกหัวท่อนเอ็นถูไถไปตามร่องรูที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำเสียวที่ถูกขับออกมาก่อนหน้า บุ๊คเอาท่อนเอ็นหัวมนทู่ของเขาจ่อคาไว้ตรงที่ปากรูของหญิงสาว เมื่อได้ที่เขาก็โยกกดเอวเพื่อให้ส่วนหัวของท่อนเอ็นเบิกทะเลวงเข้าไปในร่องรูที่คับแน่นนั้น
 “อ๊า า า ...” อ้อมร้องครางออกมาทันทีที่ท่อนสิ่งแปลกปลอมหัวบานใหญ่มุดข้าไปในร่องเสียวของเธอ

ความลื่นของน้ำเสียวอ้อมที่ยังค้างอยู่ข้างในทำให้ท่อนลำขนาดเขื่องเข้าไปได้ไม่ยากนัก แม้อ้อมจะเคยมีประสบการณ์ทางเพศมาบ้างแล้วแต่ร่องรูที่ไม่ได้ผ่านการใช้งานมาอย่างโชกโชนจึงยังคงฟิตแน่น ความแน่นที่ตอดรัดท่อนลำของบุ๊คอยู่นี้ทำให้ชายหนุ่มต้องถึงกับแหงนหน้าซู้ดปากเบาๆ บุ๊คเองก็มีประสบการณ์กับผู้หญิงมาพอสมควร รูปร่างหน้าตาของอ้อมเป็นแบบที่เขาชอบก็จริง แต่ความรู้สึกตอนนี้มันเทียบไม่ได้เลยกับประสบการณ์กับหญิงอื่นที่ผ่านมา การที่ได้ร่วมรักกับหญิงสาวโดยที่มีแฟนหนุ่มของเธอนั่งดูอยู่ใกล้ๆ เป็นความรู้สึกกึ่งลักกินขโมยกินที่โหมให้อารมณ์เพศของบุ๊คคึกคะนองไม่ต่างกับม้าศึกที่พร้อมจะออกรบ

“อ๊ายยย.. ทิมมม” เสียงของอ้อมร้องครางชื่อแฟนหนุ่มดังออกมา เมื่อบุ๊คขยับขยับซอยท่อนเอวเพื่อกดให้ท่อนลำเข้าไปสำรวจลึกเข้าไปด้านใน ขนาดความอวบของท่อนลำของบุ๊คที่เป็นรองทิมอยู่ไม่มากแม้ความยาวจะยาวกว่า แต่เนื่องจากบุ๊คยังไม่ได้ยัดท่อนลำยาวของเขาเข้าไปจนหมด อ้อมจึงยังคงเข้าใจว่าชายที่กำลังคร่อมร่างและคาท่อนเอ็นอยู่ในร่องเสียวของเธอนั้นคือแฟนหนุ่มของเธอ บุ๊คเองก็เสียวแต่พยามยามกลั้นเสียงไม่ให้เล็ดลอดออกมาเพราะไม่อยากให้หญิงสาวรู้ว่าคนที่กำลังจะเผด็จศึกเธอนั้นไม่ใช่แฟนหนุ่มของเธอ ท่อนเอ็นของบุ๊คตอนนี้เข้าไปยังไม่ถึงครึ่งดี แต่บุ๊คกลับไม่เร่งร้อนที่จะยัดให้มันเข้าไปให้หมดในทีเดียว เขาค่อยๆ ขยับเอวถอนท่อนลำที่คาอยู่ออกมาช้าๆ เสียงอ้อมร้องครางพร้อมพยายามยกเอวขยับตามเหมือนไม่อยากให้มันหลุดออกไป บุ๊คขยับถอนท่อนลำออกมาจนเหลือเพียงส่วนที่เป็นหัวหยักบานคาไว้ จากนั้นจึงค่อยดันมันกลับเข้าไปใหม่ 
 “อร๊ายยย” เสียงอ้อมร้องเมื่อท่อนลำถูกแยงกลับเข้ามาโดยไม่ตั้งตัว

บุ๊คถอนท่อนลำเข้าออกซ้ำๆ จากเนิบช้าเป็นจังหวะที่ถี่ขึ้น และทุกๆ ครั้งที่บุ๊คแทงท่อนเอ็นสวนกลับเข้าไป ปลายหัวบานของมันก็ถูกดันเข้าไปในส่วนที่ลึกขึ้นในร่องของหญิงสาวทีละน้อย
“โอ๊ะ โอ๊ะ อ๊า” เสียงของอ้อมร้องตอบสนองตามจังหวะทุกครั้งที่เอ็นดุ้นหัวบานถูกแทงกลับเข้าไปในร่องเสียว ในที่สุดบุ๊คก็โหย่งเอวแล้วกระแทกท่อนเอวแรงกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาเพื่ออัดท่อนลำของเขาให้เข้าไปจนลึกที่สุดเท่าที่ลำยาวของเขาจะเข้าไปได้เสียงดังพึ่บบบ
“อี๋ยยยยย...” เสียงอ้อมกัดฟันร้องออกมา เพราะเหมือนปลายสุดท่อนเอ็นดุ้นเขื่องนี้แทงเข้าไปชนอะไรบางอย่างข้างในจนทำให้หญิงสาวเสียวเกร็งไปทั้งท้องน้อย

“อร๊าย ย ย์” ความรู้สึกเสียวเกร็งที่เพิ่งเกิดขึ้นยังไม่ทันจะคลายตัว ร่างของชายหนุ่มด้านบนกลับบดขยี้หน้าท้องลงมาที่โหนกนูนของอ้อม เสียงร้องของอ้อมเหมือนยิ่งไปปลุกอารมณ์ให้อีกฝ่ายยิ่งบดโม่หน้าท้องหน้าท้องนาบเน้นลงไปที่เนินนูนของอ้อมส่งผลให้ให้ท่อนลำเขื่องที่คาอยู่ขยับคว้านไปมาแม้ว่าความฟิตแน่นของร่องรูที่บีบรัดทำให้มันขยับเคลื่อนไม่ได้มากแต่ก็ทำให้หัวมนทู่ของมันทิ่มแยงอยู่ที่ปากผนังมดลูกด้านในสร้างความเสียวให้กับอ้อมเป็นระลอก ตอนนี้อ้อมเองก็เริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าชายหนุ่มที่กำลังป้อนรสชาติความเสียวที่แปลกใหม่นี้ใช้ทิมแฟนหนุ่มของเธอหรือเปล่า ยิ่งเขาบดคว้านเท่าไหร่อ้อมก็ยิ่งครางด้วยความเสียวจนบั้นท้ายกระดกเกร็ง

ทิมนั่งมองชายหนุ่มรุ่นน้องที่กำลังยัดท่อนเสียวเข้าออกร่องหว่างขาของแฟนสาวของเขาอย่างพึงพอใจ เขาบอกไม่ถูกว่าความรู้สึกนี้มันคืออะไร จะว่าเขาไม่หึงหวงแฟนสาวเลยก็ไม่ใช่ ลึกๆ แล้วเขายังรู้สึกหวงอ้อม แต่ไอ้ความรู้สึกหึงหวงนี่แหละที่มันกลับไปปลุกอารมณ์ทางเพศของเขาให้ลุกโชนอย่างที่ไม่เคยเป็น เสียงร้องครางของอ้อมจากการบุกทะลวงร่องเสียวเหมือนส่งสัญญาณไปที่ท่อนลำที่เขากำลังสาวอยู่ให้ยิ่งแข็งเกร็งขึ้นราวกับท่อนเหล็กจนเขารู้สึกได้ เขามองดูบุ๊คค่อยๆ ยกขาขาของอ้อมมาพาดที่ต้นแขน จากนั้นก็โย้ตัวไปเพื่อเอามือทั้งสองข้างไปกดตรึงข้อแขนของอ้อมไว้ให้ติดกับฟูก และเมื่อชายหนุ่มรุ่นน้องเอนบั้นเอวไปทางด้านหน้าทั้งๆ ที่ยังคาท่อนเอ็นไว้ บั้นท้ายของอ้อมก็ถูกยกให้กระดกสูงตามไปด้วย เขาเดาได้ทันทีว่าอะไรจะเกิดขึ้นต่อไป


บุ๊คค่อยๆ โหย่งบั้นท้ายตัวเองทำให้ท่อนลำถูกถอนออกมาช้าๆ แต่ยังไม่ทันชักออกมาจนหมดลำ เขาก็กระเด้าบั้นเอวอัดลงไปอย่างเร็วทำให้ท่อนลำถูกดันกระแทกตอกกลับลงไปในร่องรูของอ้อมอย่างแรงเสียงดังพั่บ
“โอ๊ยย...” เสียงอ้อมครางลั่นเมื่อโดนหัวบานของส่วนปลายดุ้นแข็งยาวทิ่มชนส่วนลึกด้านใน มันเข้าไปลึกกว่าครั้งก่อนหน้าจนทำอ้อมถึงกับเสียวเกร็ง ทั้งนิ้วมือและนิ้วเท้าของอ้อมจิกงอเข้าหากันจนอ้อมต้องสะบัดหน้าไปมาเพื่อระบายความรู้สึกทั้งเสียวทั้งจุกแน่นนี้  แทนที่บุ๊คจะเห็นใจ เขากลับถอนท่อนลำออกมาและตอกกลับเข้าไปแบบเน้นๆ เป็นจังหวะถี่รัว
“ผั่บ ผั่บ ผั่บ” เสียงดังจากการกระแทกหน้าท้องตอกท่อนเอ็นลงไปซ้ำๆ ในร่องรูของอ้อมทำให้อ้อมถึงกับต้องครางรับจังหวะกระแทกเพื่อระบายความเสียวที่อัดอั้นอยู่ข้างใน

ร่างของอ้อมตอนนี้เหมือนถูกล็อคอยู่กับที่เป็นเป้านิ่งให้เจ้าของดุ้นเอ็นแข็งยาวกระซวกแทงราวกับอยากให้ทะลุทะลวงเข้าไปถึงช่องท้อง ทุกครั้งที่ดุ้นเอ็นยาวกระแทกลงมาปลายหัวทู่ของมันเหมือนงูร้ายที่เข้าไปฉกทิ่มผนังด้านในจนอ้อมเสียวจนต้องขมิบเกร็งไปทั้งท้องน้อย
“ทะ ทะ ทิมหรือเปล่า...  อ้อม สะ... เสียว อ่า พะ พอ พอก่อน...หยุดก่อน” อ้อมส่งเสียงร้องละล่ำละลัก ความเสียวสะท้านนี้ทำให้อ้อมรู้สึกแคลงใจมากขึ้นว่าคนที่กำลังโหมกระหน่ำแรงลงมาที่ท่อนล่างของเธอราวกับโกรธแค้นกันมานี้อาจจะไม่ไช่ทิมแฟนหนุ่มของเธอ อ้อมไม่รู้เลยว่าการร้องขอให้หยุดกลับกลายเป็นยิ่งยั่วยุให้อีกฝ่ายนั้นกระเด้ารุนแรงขึ้นไปอีกจนหญิงสาวถึงร้องครางสะบัดหน้าไปมาจนเส้นผมยุ่งกระจาย

ทิมที่นั่งดูอยู่ค่อยๆ ลุกจากเก้าอี้ พาร่างกำยำอันเปลือยเปล่าเดินสาวท่อนลำตรงไปที่เตียงนอน เขามาหยุดอยู่ตรงขอบเตียงใกล้ๆ กับที่แฟนสาวของเขากับบุ๊คกำลังประกอบกามกิจกันอยู่ บุ๊คยังคงกระเด้งท่อนเอวกระเด้าแฟนสาวของเขาอย่างเมามันและเพียงหันหน้ามาส่งสายตาให้เขาแวบเดียวเหมือนไม่ใส่ใจในการมาของเขา เขาก้าวขึ้นไปบนเตียงเพื่อคุกเข่านั่งลงตรงข้างๆ ศีรษะอ้อม ร่างของอ้อมที่กำลังเกร็งกระเด้งร้องตามแรงกระแทกทุกครั้งที่ถูกบุ๊คอัดกระแทกใส่สร้างความตื่นเต้นให้กับเขาจนหัวใจเต้นรัว เขาใช้มือข้างที่ไม่ได้สาวท่อนลำตัวเองเอื้อมไปบีบขยำหน้าอกอวบอูมของแฟนสาวอย่างมันมือ จากจุดนี้เขามองเห็นท่อนลำมันเลื่อมของบุ๊ควิ่งเข้าออกร่องรูกลางเนินอวบอูมของอ้อมอย่างชัดเจน เขาละมือจากการขยำทรวงอกของอ้อม เขาไล่มือไล้ขึ้นมาตามเนินอก ลำคอ และเมื่อฝ่ามือเขาเลื่อนมาถึงใบหน้าของแฟนสาว เขาใช้มือบีบที่คางของแฟนสาวจนริมฝีปากแดงเผยอออก เขาก้มลงใช้ลิ้นของเขาตวัดเลียไปตามริมฝีปากที่สั่นระริกนั้น ลมหายใจอุ่นระรวยของอ้อมที่ปะทะกับริมฝีปากของเขาเหมือนยั่วยุให้เขายิ่งบดปากประกบลงไปอย่างหื่นกระหาย ทิมแทงลิ้นชอนไชกวาดเข้าไปในปากของแฟนสาว เขาดูดทั้งปากทั้งลิ้นของแฟนสาวราวกับอดอยาก

ทิมถอนปากออกจากแฟนสาวหลังจากดูดกินความหวานจากปากของแฟนสาวจนสาแก่ใจแล้ว เขามองไปที่ใบหน้าของแฟนสาวที่เผยอปากที่เปียกฉ่ำ เขาเอื้อมมือไปจับผ้าที่ปิดตาแฟนสาวแล้วใช้แรงกระตุกเพียงครั้งเดียว ผ้าปิดตาสีดำก็หลุดออกไปทางด้านหัว เมื่อผ้าปิดตาหลุดออก อ้อมจึงเห็นว่าชายหนุ่มที่กำลังคร่อมตัวกระเด้าอยู่นั้นคือบุ๊คหาใช่ทิมแฟนหนุ่ม อีกด้านหนึ่งเป็นทิมแฟนหนุ่มที่คุกเข่าอยู่พร้อมท่อนเอ็นแข็งชี้ ความรู้สึกเขินอายเมื่อรู้ว่าตนเองถูกชายอื่นขย่มยัดท่อนเอ็นใส่ต่อหน้าแฟนของตัวเอง ทำให้อ้อมถึงกับต้องสะบัดหน้าหันไปอีกด้านหนึ่ง ทิมค่อยๆ เอามือช้อนหัวด้านท้ายทอยของแฟนสาวให้ยกขึ้นและเขยิบตัวเข้าไปเพื่อเอาหัวขอแฟนสาวมาหนุนกับท่อนขาข้างหนึ่งของเขา เมื่อทุกอย่างเข้าที่ดีแล้วเขาก็ใช้มือจับแฟนสาวจัดตำแหน่งให้หน้าของอ้อมหันตะแคงมาทางท่อนลำของเขาที่กำลังแข็งชี้ผงาด เขาใช้มืออีกข้างจับประคองท่อนเอ็นหัวบานคล้ำของเขาถูไถไปตามริมฝีปากบาง เมื่อแฟนสาวเผยอปากครางจากความเสียวที่ถูกอีกหนึ่งหนุ่มกระแทกใส่จากด้านล่าง ทิมก็ใช้โอกาสนี้ไถลท่อนลำของเขาผ่านริมฝีปากบางเข้าไปในโพรงปากของอ้อมจนหัวของมันไปทิ่มชนผนังกระพุ้งแก้มจนมันปูนโย้ออกมา

 ทิมขยับเอวและขยับหัวของแฟนสาวเพื่อให้ท่อนลำของเขาผลุบเข้าออกปากของแฟนสาว ตอนนี้ทั้งรูล่างและบนของอ้อมถูกโจมตีด้วยเอ็นดุ้นเขื่องของชายหนุ่มสองคน ยิ่งหนุ่มรุ่นน้องเร่งจังหวะกระเด้าใส่ทางด้านล่าง เขาก็ยิ่งจับหัวของแฟนสาวและกระดกเอวเพื่อให้ท่อนลำกระดกเข้าออกในปากของอ้อมเร็วขึ้นเท่านั้น อ้อมได้แต่ส่งเสียงอู้อี้ในลำคอ ริมฝีปากของอ้อมที่ขยับรูดเข้าออกท่อนลำของเขาทำให้เขาอารมณ์หื่นดิบของเขาคุกรุ่น เขาเร่งจังหวะกระเด้าปากอ้อมอย่างไม่ปราณี เขาดันมันทะลวงลึกไปจนถึงคอหอยของแฟนสาว
“อ๊อก..” เสียงอ้อมร้องดัง หญิงสาวพยายามฝืนศีรษะหนีหลังจากท่อนลำของทิมทะลวงจนทำให้เธอแทบสำลัก แทนที่ทิมจะรู้สึกส่งสารแฟนสาวเขากลับรู้สึกสะใจกับภาพที่เห็น เขาถอนลำควยยาวออกจากปากแฟนสาว เขาเอาท่อนเอ็นที่ตอนนี้เปียกชุ่มเยิ้มไปด้วยน้ำลายเหนียวกระดกตีเบาๆ ไปที่ริมฝีปากของแฟนสาว


ทิมลุกขึ้นยืน เปลี่ยนไปนั่งที่หัวเตียงซึ่งมีขอบกว้างพอให้เขานั่งลงได้ บุ๊คมองตามการเคลื่อนไหวของหนุ่มรุ่นพี่ เมื่อเห็นอีกฝ่ายนั่งลงที่ขอบหัวเตียงอ้าขาเล็กน้อยพร้อมสาวท่อนลำมองลงมาที่เขากับอ้อม เขาหยุดการกระแทกแล้วถอนอาวุธของเขาออกจากรูของอ้อม
 “อ๊า า” อ้อมร้องเมื่อหัวบานของมันหลุดออกจากปากรู บุ๊คจับร่างบางของหญิงสาวให้คว่ำลง จากนั้นก็ใช้มือที่แข็งแรงทั้งสองข้างจับสะโพกของหญิงสาวจนลอย สะโพกขาวผายเห็นร่องสีแดงบวมเจ่อที่กลางรอยแยก บุ๊ครีบเคลื่อนตัวเข้าประกบทางบั้นทายของอ้อมและแทงท่อนเอ็นเข้าไปที่เป้าหมายทันที
 “โอ๊วว..” อ้อมร้องทันทีที่ท่อนลำถูกยัดกลับไปจนสุดถึงโคนในทีเดียว
 “ผับ ผับ ผับ..” บุ๊คเริ่มกระหน่ำซอยในท่าหมาจนร่างบางของอ้อมกระเทือน เขากระแทกไปก็ใช้เข่าคืบเขยิบไปข้างหน้าเพื่อดันให้อ้อมเคลื่อนไปทางทิมที่นั่งสาวท่อนเอ็นรออยู่หัวเตียง

 


เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 31, 2021, 09:19:49 am โดย Tharand Sayapirat »

*

ออนไลน์ dodoza2

 • Gold Member
 • *****
 • 1031
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รอบรั้วมหาวิทยาลัย วัยว้าวุ่น: ทิม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 08:19:22 am »
โดนสวิงแล้วอ้อม ขอบคุณมากครับ สนุกมาก

*

ออฟไลน์ Monari

 • Full Member
 • **
 • 179
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รอบรั้วมหาวิทยาลัย วัยว้าวุ่น: ทิม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 08:30:59 am »
เข้าวงการนี้แล้ว ออกไม่ได้ล่ะ

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1779
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: รอบรั้วมหาวิทยาลัย วัยว้าวุ่น: ทิม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 08:37:56 am »
เป็นอารมณ์แบบที่อยากให้แฟนโดนแบบนี้เลยครับ สวิงสองหนึ่งน่ะ

*

ออฟไลน์ ryg123456

 • Legend Member
 • *******
 • 2610
 • 43
  • ดูรายละเอียด
Re: รอบรั้วมหาวิทยาลัย วัยว้าวุ่น: ทิม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 08:54:50 am »
น้องอ้อมสวิงแบบไม่รู้ตัว เอ๊ะหรือว่ารู้ตัวกันนะ

*

ออฟไลน์ gusjung111

 • Gold Member
 • *****
 • 1099
 • 120
  • ดูรายละเอียด
Re: รอบรั้วมหาวิทยาลัย วัยว้าวุ่น: ทิม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 09:06:23 am »
ทีนี้แหละจะติดใจหนือเปล่า

*

ออฟไลน์ woodpacker

 • Full Member
 • **
 • 131
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: รอบรั้วมหาวิทยาลัย วัยว้าวุ่น: ทิม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 09:16:05 am »
อ้อมโดนกระหน่ำทั้ง2ทาง...เดี๋ยวก็ติดใจ ::Grimace::

*

ออฟไลน์ พงค์ พันธ์

 • Junior Member
 • ***
 • 524
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รอบรั้วมหาวิทยาลัย วัยว้าวุ่น: ทิม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 09:18:38 am »
ได้ติดใจจนได้นะออ้ม

*

ออฟไลน์ pssbr

 • Gold Member
 • *****
 • 1202
 • 221
  • ดูรายละเอียด
Re: รอบรั้วมหาวิทยาลัย วัยว้าวุ่น: ทิม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 09:25:48 am »
กลายเป็นสมยอมแล้ว โดนรุมเอาแบบนี้ติดใจแน่

*

ออฟไลน์ Taizen

 • Gold Member
 • *****
 • 1003
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: รอบรั้วมหาวิทยาลัย วัยว้าวุ่น: ทิม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 09:49:02 am »
เอาจริงๆนี่อ้อมรู้ตัวแต่สมยอมใช่มั้ย

*

ออฟไลน์ GU Koy

 • Senior Member
 • ****
 • 737
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รอบรั้วมหาวิทยาลัย วัยว้าวุ่น: ทิม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 09:49:14 am »
เด่วน้องอ้อมจะต้องติดใจแน่ๆ ::DookDig::

*

ออฟไลน์ pomm99

 • Junior Member
 • ***
 • 538
 • 61
  • ดูรายละเอียด
Re: รอบรั้วมหาวิทยาลัย วัยว้าวุ่น: ทิม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 09:52:35 am »
โดนไปแบบนี้ติดใจทุกราย

*

ออฟไลน์ xonly-1786

 • Legend Member
 • *******
 • 2788
 • 1117
  • ดูรายละเอียด
Re: รอบรั้วมหาวิทยาลัย วัยว้าวุ่น: ทิม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 09:58:15 am »
ขอบคุณมากครับ ทำใจอยากนะแต่ ยังนั่งดูแฟนโดนคนอื่นทำได้

*

ออฟไลน์ Angel_p

 • Senior Member
 • ****
 • 753
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: รอบรั้วมหาวิทยาลัย วัยว้าวุ่น: ทิม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 10:00:16 am »
ครั้งแรก็เจอทีเด็ดอย่างงี้แล้ว สมใจอยากทั้งทิมทั้งอ้อมเลยนะครับ

*

ออนไลน์ Nuum123

 • Junior Member
 • ***
 • 495
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: รอบรั้วมหาวิทยาลัย วัยว้าวุ่น: ทิม ตอนที่ 2
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 10:04:37 am »
อ้อมเจอแบบนี้ติดใจแน่ๆ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ