คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 11

คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 11

 • 240 ตอบ
 • 4664 อ่าน
*

ออฟไลน์ แมวดำ13

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 176
  • ดูรายละเอียด
คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 11
« เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 01:25:46 pm »
ข้อความ ที่ถูกซ่อนใว้ ของตอนที่10
    หลังจากพูดคุยกันได้ซักพัก เถ้าแก่จางกับอีลำไย ก็พากันขึ้นรถกลับ ไอ้ทงยืนมองรถเก๋งคันใหญ่ ที่พาแม่เคลื่อนออกไปช้าๆ จนสุดถนน

    ใจหาย นี่เป็นครั้งแรก ที่จะห่างจากแม่ถ้ามันยังเด็กกว่านี้ คงร้องไห้แล้ววิ่งตามรถเก๋งคันใหญ่ คันนั้นไปแล้ว

    หมวยลี่ มองเด็กผู้ชาย ที่ยืนนิ่ง มองดูรถ ที่พาแม่จากไป แล้วเธอรู้สึกสะท้อนในอก สงสารขึ้นมาจับใจ เพราะเธอเอง ก็เคยผ่านความรู้สึกแบบนี้มาก่อน

    ไอ้ทงหันกลับมา ก็พบว่าหญิงสาว ยืนอยู่ข้างหลัง
  " ไป เดี๋ยวพี่พาไปดูห้อง " หมวยลี่เดินนำไอ้ทง ขึ้นบันไดไปชั้นสอง
  " พี่ชื่อ สาลี่ จะเรียกว่าพี่หมวยก็ได้
เราชื่อทง ใช่มั้ย"
 " ครับ.." ไอ้ทงรับคำสั้นๆ

    มันอดไม่ได้ที่มองจะสะโพกกลมกลึง กำลังบิดไปมา ยามเยื่องย้ายขึ้นบันไดไม้ ที่เงาปราด อยู่ตรงหน้า มันช่างอวบเด้ง ดูนุ่มแน่น ภายใต้ ชุดกระโปรงสีน้ำเงินตัวนั้นเหลือเกิน

    ก้าวเข้ามาในห้อง ก็พบ มีเตียงนอนขนาดใหญ่ พร้อมพูกหนานุ่ม ขาวสะอาด ตั้งอยู่มุมสุด ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางของ โซฟาตั้งอยู่หน้าทีวี ที่ติดกับผนัง
เครื่องปรับอากาศขนาด 2000BTU ติดอยู่ด้านบนสุด
    ไอ้ทงรู้สึกตื่นเต้น นี่เป็นครั้งแรกในชีวิต ที่มันได้อยู่ในที่หรูหรูๆ ดูสบายแบบนี้

    อีลำไย มองกระจกข้าง เห็นลูกชายยืนมอง ขณะที่รถเก๋งคันงาม ค่อยๆเคลื่อนตัวจากมา ใจหาย สะท้อนในอก เกือบสิบปี ที่มันเลี้ยงลูกเพียงลำพัง ไม่เคยมีวันไหน ที่จะห่างกันขนาดนี้ สงสารลูก คิดถึงสิ่งที่ลูกชายปราถณา แต่มันกลับให้ไม่ได้
ขอบตาเริ่มร้อนผ่าว รีบกระพริบตาถี่ๆ เพื่อขับไล่น้ำตา ไม่ให้ไหลออกมา พลางสลัดความคิด ที่จะทำให้มันอ่อนแอทิ้ง คิดดูดีๆ ลูกชายมันมาเรียนหนังสือ ได้อยู่บ้านหลังใหญ่ แถมมีสาวสวย อยู่เป็นเพื่อน พอคิดถึงตรงนี้ กลับเริ่มกังวล กลัวลูกชายจะทำเรื่องเสียๆหายๆ

ขณะที่รถติดไฟแดง เถ้าแก่จาง
หันมา จับมืออีลำไยเบา
" ลื้อไม่ต้องห่วงหรอก อาทงน่ะ โตแล้ว อีกอย่าง อาหมวยก็เป็นคนรักเด็ก บ่อเซียงกังน่า สบายๆ"
" จ๊ะ..เถ้าแก่ " อีลำไยหันมายิ้มให้
" วันนี้ลื้อก็อยู่ กินข้าวกลับอั๊วที่บ้าน พรุ่งนี้ค่อยกลับนะ " เถ้าแก่พูด พลางหันหน้ามามอง เจ้าของวงหน้ารูปไข่ ปากนิด จมูกหน่อย ดวงตากลมโต ที่ดูอ่อนโยน กับรอยยิ้ม ที่เป็นธรรมชาติ เธอไม่ตอบว่ากระไร มีเพียงรอยยิ้มนิดๆ ปรากฎที่มุมปาก อวบอิ่มเท่านั้น


มาถึงตอนที่11 แล้วครับ ขออภัย ที่มาต่อช้าไปสองอาทิตย์ มาลุ้นว่าแม่ลำไยคนสวย จะรอดมั้ย (เขาไปอ่านเม้นล่าสุด ของตอนที่แล้ว เลยรีบลงงานเลยครับ ช้าจากเดดไลน์ไปนิด)

    รถเก๋งคนงาม ค่อยๆเลี้ยวเข้ามายังบ้านของเถ้าแก่จาง ที่อยู่ติดกับโรงสี
    อีลำไยรู้สึก ตื่นเต้น ประหม่า มันไม่เคยเข้าบ้านใคร ที่หลังใหญ่ขนาดนี้มาก่อน
แบบนี้มั้ย ที่เขาเรียกว่าคฤหาสน์
 
     พยายามเก็บอาการ และเดินให้ปกติที่สุด อันที่จริง มันตื่นเต้นตั้งแต่ เห็นประตูรั้วขนาดใหญ่ เลื่อนเปิดเองโดยอัตโนมัติแล้ว

    หลังจาก ไหว้บรรพบุรุษ ตั้งแต่ เหล่ากง เหล่าม่า ลงมาจนถึง อาตี๋อาหมวย ส่วนบรรดาลูกๆ ของเถ้าแก่ ก็จะแยกไปอยู่กับครอบครัว ของตนเอง
     ภายในคฤหาสน์หลังใหญ่นี้ นอกจากเถ้าแก่จาง กับฮัวกงหรืออากง ที่เหลือก็จะเป็นคนรับใช้ 4-5 คนเท่านั้น

    อีลำไย ก็มีอาการมึนเล็กน้อย จากไวน์ ที่เถ้าแก่จาง คะยั้นคะยอให้ดื่ม รู้สึกร้อนวูบวาบในทรวง เลือดในกายพุ่งพลั่น ระบบประสาทตื่นตัว ตื่นเต้น มันยืนนิ่งเรียกสติ อยู่หน้ากระจกบานใหญ่ ภายในห้องน้ำ ที่มีของใช้ไม่ว่าจะเป็น สบู่ แชมพู ยาสีฟัน ครีมอาบน้ำ ครีมนวด ถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบ ดูสะอาดสะอ้าน เหมือนของใหม่

    มองดูร่างเปลือยเปล่า ของตัวเองในกระจก แล้วก็อดภูมิใจไม่ได้ ถึงมันจะเป็นผู้หญิงตัวเล็ก แต่ก็มีสัดส่วน ทรวดทรงที่เย้ายวน น่าหลงไหล หน้าอกอาจจะ หย่อนคล้อยไปบ้าง แต่ยังดูเต่งตึง เอวคอด รับกับสะโพกผาย ลาดลงมา เป็นหน้าท้อง ที่แบนราบ ดูกระชับ จนถึงหนั่นเนื้อ ที่โหนกนูน ปราศจากเส้นขน ดูขาวสะอาด นวลเนียนไร้ร่องรอยตำหนิใดๆ
 
    ด้วยส่วนสูงเพียง 145 มันจึงดูเหมือนผู้ใหญ่ ที่อยู่ในร่างเด็ก ยิ่งเมื่อเทียบกับเถ้าแก่จาง ที่มีร่างทั้งสูง ทั้งใหญ่ น้ำหนัก ปาไปเกือบร้อยกิโล ตัวโตยังกะยักษ์ปักหลั่น ยิ่งทำให้มัน ดูตัวเล็กไปเลย แล้วก็พาลให้จินตนาการ ถึงอาวุธประจำกายของแก แล้วอดหวั่นใจไม่ได้ ขนาดคงใหญ่โตตามรูปร่างแกแน่ๆ ไม่รู้มันจะรับไหวมั้ย เพราะตลอด 10ปีที่ผ่านมา ไม่เคยมีสิ่งใด ล่วงล้ำเข้าไป ในเขตแดนต้องห้ามเลย

    นอกจาก ไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา ที่ถูกเจ้าลูกชายตัวดี กอดจูบลูบคลำของสงวน แล้วอาศัย จังหวะที่มันเผลอปล่อยตัว ปล่อยอารมณ์ ให้เคลิบเคลิ้ม แอบควย ทิ่มแทงเข้ามาในหี แต่ก็ยังโชคดี ที่มันจับควยลูกชายใว้ ทำให้เข้าไปได้แค่นิดเดียว

    นึกถึงตรงนี้ ก็เกิดอาการหวิวๆ เสียวๆตรงร่องหลืบ รู้สึกอายตัวเองที่สะท้อนในกระจก ที่แอบนึกถึงควยของลูกชาย รีบเปิดฝักบัว บีบครีบอาบน้ำใส่ฝ่ามือ แล้วลูบไล้ชำระ ทั่วร่างกาย โดยเฉพาะตรงร่องหลืบ เสร็จแล้ว ก็หยิบเสื้อคลุมผืนใหญ่ คลุมร่างกาย เดินออกจากห้องน้ำ

    เถ้าแก่จาง วางแก้วไวน์ แล้วรีบลุกเดินมาหาอีลำไยทันที
  " อุ๊ย..!! " อีลำไยร้องออกมาเบาๆ เมื่อเถ้าแก่ ย่อตัวใช้แขนรวบขา ช้อนร่างเล็กๆปลิว แล้วอุ้มขึ้นเดินไปที่เตียง
 
    แหม๋ ทำโชว์พลังเป็นหนุ่มๆ อีลำไยนึกขำในใจ เมื่อเถ้าแก่ค่อยๆ บรรจงหย่อนมันลง บนผ้าปูที่นอนสีขาว บนเตียงหนานุ่มขนาดใหญ่

    มันพยายามข่มความอาย รู้สึกเสียววูบวาบบริเวณท้องน้อย เมื่อเถ้าแก่ ก้มลงมาจุมพิต ที่ริมฝีปากสวย อวบอิ่ม รู้สึกถึง รสชาติหอมละมุนของไวน์ที่ปลายลิ้น

    ขณะที่เถ้าแกดูดปากมันอย่างแผ่วเบา และนุ่มนวล มืออีกข้าง ก็ลูบไล้อกอิ่ม บีบคลึง ขยำเบาๆ จนหนำใจ ก็เลื่อนลงสู่หน้าท้องที่แบนราบ จุดหมายคือโคกนูน ที่เกลี้ยงเกลา ทันทีที่นิ้วอ้วนๆ สัมผัสถูกร่องกลีบ ทำเอาเถ้าแก่จาง ถึงกลับยิ้มอย่างพอใจ เพราะความฉ่ำเยิ้ม ของน้ำเสียว ที่เอ่อล้น ซึมออกจากกลีบแคม

    อีลำไยสะดุ้ง หนีบขาเรียวสวยเข้าหากันเล็กน้อย เมื่อโหนกหีขาวเนียน สิ่งที่พึงสงวน กำลังถูกฝ่ามือเถ้าแก่จาง ลูบคลึง ขยำ แล้วใช้นิ้วสอดใส่เข้าไป


    อ้าาาาา...ความเสียวก่อตัวขึ้น ขับไล่ความอาย ให้ค่อยๆ หายไป เผลอบิดเอวเร่า เมื่อถูกลิ้นสากๆ ดุนดันหัวนม พร้อมกับใช้ปากงับแล้วดูดเม้ม
  " อูยยยย..ยย...ย." อีลำไยเผลอครางเบาๆ ออกมาจนได้ หลังจากถูกจู่โจม ทั้งหีทั้งนมพร้อมๆ กัน

    เถ้าแก่จากใช้ลิ้นลากเลีย ลงมาเรื่อยๆ ผ่านหน้าท้อง จนมาถึงโหนกหี ที่เกลี้ยงเกลา ขาวสะอาด แกหยุดจ้องมอง ผ่านหีมาก็ตั้งเยอะ นี่เป็นครั้งแรก ที่เจอหีที่สวยเนียน กลับที้งสองข้างเผยอออกเล็กน้อย เม็ดแตดเล็ดๆโผล่ ออกมายั่วยวน เหมือนหีเด็ก

    อีลำไยอาย จนรู้สึกแก้มร้อนผ่าว เมื่อเห็นเถ้าแก่จาง จ้องมองหี ที่นูนเด่น อยู่หว่างขา ไม่สามารถหนีบขา หรือเบี่ยงหลบหลีกได้ เนื่องจากเถ้าแก่ แทรกอยู่ระหว่างกลางขา ที่แยะอ้ากว้าง อายจนต้องหลับตา และปล่อยอารมณ์ ให้ล่องลอย

  ทันใด ก็รู้สึกเสียวๆ เมื่อลิ้นนุ่มๆ เเหย่เข้าไปในกลีบแคม
พร้อมใช้ปากดูดตอด

  " อ้าาาาา.." ครางออกมาเบาๆ ความเสียวสยิว เริ่มแผ่ซ่านไปทั่วรางกาย เผลอกระดกก้น ลอยจากที่นอน เด้งเข้าใส่หน้าเถ้าแก่จาง พร้อมเกร็งหน้าขา เมื่อเม็ดเเตด ถูกฉกด้วยลิ้นระรัวสลับกับ ดูดตอดอย่างรวดเร็ว จนสั่นระริก
  " อูยยยยย ..ยย..เสียว..." เริ่มครางลากเสียงดัง และยาวขึ้น เมื่อหีโหนกๆของมัน ถูกบดขยี้ด้วยริมฝีปากหนา ๆดุนดัน จู่โจม อย่างตะกละตะกลาม เหมือนหมู ที่กำลังสวาปามอาหาร จนเม็ดแตดเล็กๆ พองตัวขยาย ด้วยความเสียวกระสัน
     ขณะที่กำลังเคลิ้มเสียว เกือบจะถึงฝั่ง น้ำเงื่อนกำลังจะแตก จู่ๆ เถ้าแกจางก็หยุด แล้วปลดผ้าเช็ดตัวของแกออก แล้วช้อนตัวอีลำไย ที่กำลังหายใจหอบ ด้วยความอ่อนระทวย ลุกขึ้น
    เธอมองเถ้าแก่จาง กระตุกผ้เช็ดตัวสีขาวออก รู้สึกใจหายแว็บ เมื่อเห็นอาวุธประจำกายของเถ้าแก่ ช่างน่ารัก น่าเอ็นดู เพราะขนาดของมัน ใหญ่กว่าหัวแม่มือ ของเธอนิดเดียว ใช้สามนิ้ว ค่อยๆประคองลูบไล้อย่างเเผ่วเบา แล้วอ้าปากงามเล็กน้อย ก่อนที่จะดูดเลียหนอนน้อย ส่งหายเข้าไปในปาก

  " อ้าาาา เสียวจังเลย " เถ้าแก่จาง พูดพลางมอง อีลำไย ที่กำลังก้มดูดควยของแก
เมื่อเห็นว่าเเข็งได้ที่ มันจึงยกขา ข้ามไปคล่อมเถ้าแก่จาง ที่นอนหงายยาวเหยียด จับหนอนน้อย จ่อตรงรูหีของมัน แล้วค่อยหย่อนก้นลง จนแท่งเสียวหาย เข้าไปในกลีบอูมจนหมด
 
  " อูยยยย.." อีลำไย เป่าปาก แล้วครางออกมาเบาๆ นี่เป็นครั้งแรก ในรอบ10ปี ที่ควยเข้าไปในหีของมันจนมิดด้าม ค่อยๆโยกบดสะโพกเบาๆ
      ใบหน้าที่งดงามของมัน แหงนเชิดเผยอปากเล็กน้อย เรื่มขย่มหนักและเร็วขึ้น
  "อูยยยย...ยยย..." มันครางออกมาด้วยความเสียว ร่องหลีบภายในบีดรัด เจ้าหนอน น้อยเป็นจังหวะ

  "โอ๊ยยยย... อาลำไยจ๋าาา.. อั๊วะ..เสียวจังเลย เถ้าแก่จางครางเสียงดังขึ้นกว่าเดิม เมื่อถูกหีโหนกๆ บดขยี้หนอนน้อย อย่างไม่ปราณี

  " ไม่ไหวแล้วๆๆๆ โอ๊ยๆๆๆ.." เถ้าแก่จางร้องคราง อย่างสุดเสียวพยายาม อย่างสุดฤทธิ์ ไม่ให้น้ำกามพุ่งออกมา เมื่อได้ยินอีลำไยคนสวยบอก
 
  " อย่าเพิ่งเถ้าแก่ รอฉันด้วยๆ อูยยๆๆๆ " อีลำไยรีบ เด้าขย่มก้นใส่เร็วๆจี๋ แลดูเหมือนเด็ก ตัวเล็กๆ ที่กำลังขึ้นขย่มกันใส่ ตัวผู้ใหญ่ จนหายใจแทบไม่ทัน เสียงโหนกหี กระทบดัง พับๆๆๆ มันเร่งเร็วขึ้น วินาทีนั้น มันหลับตา คิดถึงท่อนควยขนาดเขื่อง ของลูกชาย แล้วบังเกิดความเสียว อย่างรุนแรง
 
  " อูยยยยยยย...เสร็จแล้วๆๆๆ "
    มันค่อยๆ ล้มตัวลงนอนทับ ร่างอันใหญ่โตของเถ้าแก่จาง หายใจหอบหนักๆ จนซี่โครงกระเพื่อม นี่เป็นครั้งแรกในรอบ 10ปี ที่หีของมันได้รับน้ำกามอุ่นๆ ของผู้ชาย และก็เป็นครั้งแรก ที่เหนื่อยที่สุดในชีวิต
หลังจากหายเหนื่อย
   เถ้าแก่จาง มองหน้าอีลำไย แล้วพูด
  " อาลำไย อั๊วะ คิดไม่ถึงเลย จริงๆ "
     ใจหายแว็บ นี่เถ้าแก่จะว่าอะไรมันหรือปล่าว พยายามยิ้ม แล้วถามเบาๆ
  " อะไรคะ !!.." เลิกคิ้วขึ้น มอง
 สบตาเถ้าแก่จาง
  " ลื้อนี่ มันนางพญา หงส์ร่อนชัดๆ ทำให้มังกรอย่างอั๊ว ต้องขอยอมพ่ายแพ้" พูดพลางยกแขนขึ้นโอบกอดร่างอันเปลือยเปล่า ที่นอนทับอยู่ข้างบน อย่างรักใคร่

     อีลำไยยิ้มกว้าง โชว์ฟันขาวสะอาด พลางคิดในใจ " จ๊ะ มังกรก็มังกร

    เย็นวันนั้น ไอ้ทงเดินออกมานอกห้อง พบหมวยลี่ นั่งอยู่บนโซฟาตัวใหญ่ ในอริยาบทผ่อนคลาย วันนี้เธอใส่กางเกงขาสั้น โชว์ท่อนขาที่ขาวเนียน กับเสื้อยืด ที่ทำให้เห็นสองเต้าเต่งตึง ลอยเด่น ปล่อยเสันผมดำขลับ ยาวสลวย ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

   " หิวมั๊ย " หมวยลี่ เอ่ยถามเด็กชาย ที่เดินออกมาจากห้อง
  " ยังครับ " ไอ้ทงตอบ พลางทรุดตัวลงนั่ง โซฟาตรงข้าม อดไม่ได้ ที่จะมองท่อนขาขาวๆ แว็บหนึ่ง

  " ตอนเช้าๆ พี่จะกินกาแฟ กับขนมปัง
ถ้าทงอยากกินข้าว ก็เดินไปซื้อ ที่ปากทางหมู่บ้านนะ มีหลายอย่าง " หมวยลี่บอก "ส่วนตอนเย็น พี่จะผูกปิ่นโต เออ! พี่หมายถึง ให้ร้านอาหารเอามาส่งน่ะ "
" ครับ.." ไอ้ทงยิ้ม ลอบมองหน้า เจ้าของใบหน้าเรียวงามนิดหนึ่ง ขณะที่ แนะนำเรื่องแผนการ เตรียมตัวสอบ เข้าเรียนต่อ
ที่จะมีขึ้น หลังจากสอบโอเน็ต ในเดือนกุมภา เมษาฟังผล พฤษภาเปิดเทอม
มันต้องขยันอ่านหนังสือ และเรียนพิเศษเพิ่มเติม เนื่องจากหยุดเรียนไปเป็นปี
" มีคำถามมั้ย..!! " หมวยลี่ถามยิ้มๆ หลังจากอธิบายเสร็จ

    นี่มันตัองเจอกับคุณครู ทั้งที่บ้าน และที่โรงเรียนใช่มั๊ยนี่
  " เออ ..!! ทำยังไง..ถึงไม่ถูกฟ้าฝ่าครับ" ไอ้ทงถามเสียงอ้อมแอ้ม
    .หมวยลี่ แปลกใจเล็กน้อย
เมื่อได้ยินคำถาม ของเด็กผู้ชายอายุ 15 ปี ที่นั่งอยู่ตรงหน้า
  " ทำไมเหรอจ๊ะ..ไปแอบสาบานกับหนุ่มๆ เอ้ย สาวๆ ที่ไหน "
  " ปะ..เปล่าๆ ครับ แค่สงสัย " ไอ้ทงหลบตาคู่งามนั้น
  " อือ!! เวลาฝนตก ฟ้าคะนอง ก็อย่าใส่วัตถุ ที่เป็นตัวเหนี่ยวนำกระแสไฟฟ้า เช่น ทอง ทองแดง เงิน "
  " อย่าไปยืนในที่โล่งๆ หรือไปหลบใต้ต้นไม้ ..แล้วก็ หากสาบานอะไรใว้ ก็ให้ทำตามด้วย "
     หมวยลี่ยิ้ม ตาเป็นประกาย
ไอ้ทงรูสึกเขินทุกครั้ง ที่ถูกหมวยลี่จ้อง มันเองก็ไม่เข้าใจ ว่าเพราะอะไร
     จริงๆ อยากจะถามว่า ระหว่างคำสาบาน กับคำสัญญาเหมือนกันมั้ย เพราะมันนึกถึง คำสัญญาที่ให้ใว้กับหนูพริก เด็กแก่แดดวัย 11ขวบ เมื่อวันก่อน

  "พี่หมวยสวยจัง.." เมื่อเห็นเธอหยิบลิปสติกมาทาที่ปาก
  " อยากแต่งมั้ยล่ะ" หมวยลี่ มองนาฬิกาเรือนเล็กๆ ที่ข้อมือแว๊บหนึ่ง
  " อะ.!!.อะไรนะครับ " ใจเต้น นี่พี่หมวยชวนมันแต่งงานเหรอ
  " พี่ถามว่า อยากแต่งมั้ย ถ้าอยาก ก็เข้านั่งมาใกล้ๆ"
  " อ๋อ!! ครับๆ.." ไอ้ทงรีบลุกขึ้น ลากเบาะไปนั่งใกล้ๆ ใจเต้นแรง

    หมวยลี่ล้วงเอาตลับ เครื่องสำอาง จากกระเป๋าถือ หยิบดินสอเขียนคิ้ว ไอ้ทงสะดุ้งนิดหนึ่ง
  " อยู่นิ่งๆ...ซิ " มันทำหน้าเหรอหรา นี่พี่หมวย ชวนมันแต่หน้าหรอกหรือ ชะโงกหน้าต่ำลง แล้วยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ จนได้กลิ่นหอมอ่อนๆ มันจ้องดูลอดคอเสื้อ ของหมวยลี่ มองเห็นสองเต้า ขาวนวลเนียนโผล่จากยกทรงออกมา เกือบครึ่งเต้า รู้สึกปากคอแห้งฝากขึ้นมาทันที
  " มองนมพี่เหรอ.." ไอ้ทงสะดุ้ง ยิ้มเขินๆ รู้สึกอาย ไม่คิดว่าพี่หมวยจะพูดออกมาตรงๆ
  "เออ..เออ..ก็มันสวยดีครับ.." นี่เป็นคำพูด ที่มันคิดได้ในตอนนี้
  " อยากจับมั๊ยล่ะ"
  " พี่หมวย จะให้ผมจับ หน้าอกเหรอ " นี่มันหูฝาดไปหรือปล่าว เงยหน้าขึ้นมองหมวยลี่อีกครั้ง
  " อือ!!..ลองจับได้ พี่เคยให้เพื่อน ที่เป็นกระเทยจับบ่อยๆ "

    เอะ !! หรือว่า..พี่หมวยคิดว่า เราเป็นกระเทย เพราะชอบมองและพูดกับมันแปลกๆ
    ตัดสินใจยื่นมาไปสัมผัส สองเต้าที่อวบอิ่มและเต่งตึง รู้สึกได้ถึง.ความยืดหยุ่น นุ่มแน่น บีบเบาๆ สองที แล้วรีบชักมือออก เพราะรู้สึกว่า ควยมันเริ่มพองตัว ขืนจับนานกว่านี้ พี่หมวยคงเลิกคิดว่ามันเป็นกระเทยแน่

     หมวยลี่มองเด็กชาย ที่นั่งอยู่ข้างหน้า เย็นนี้เเหละ เธอจะพิสูจน์ ว่าน้องเป็นชายแท้หรือปล่าว
รู้สึกเขินเล็กน้อย เมื่อเห็นเด็กชายจ้องหน้าอก
  " อยากจับมั้ยล่ะ" พลั้งปากไวไปนิด นึกแล้วอยากเขกหัวตัวเอง แต่ก็โล่งใจ เมื่อเห็นเด็กหนุ่ม จับแค่แป็บเดียว ก็รีบปล่อย นั่นไง!! ว่าแล้ว กระเทยชัวร์ ถ้าเป็นผู้ชายแท้ๆ คงไม่จับแค่แป็บเดียว

      คิดแล้วก็เสียดาย ดูๆไป ก็หล่อไม่ใช่น้อย หลังจากแต่งหน้าทาปากเสร็จ เธอมองเด็กผู้ชาย ที่อยู่ตรงหน้า
แล้วอดหัวเราะไม่ได้ มันอยู่กึ่งๆระหว่าง น่ารักกับตลก แล้วเธอก็นึกอะไรได้
 "ไป๊!! เสร็จแล้ว เดี๋ยวไปลองหาชุดสวยๆกัน" พูดเสร็จ ก็ชวนเด็กหนุ่มเข้าไปในห้อง
 
    ไอ้ทงซึ่งตอนนี้ มันยังไม่รู้ ว่าหลังจากเขียนคิ้วทาปากแล้ว หน้าตา ออกมาแบบไหน แต่เมื่อเห็นหมวยลี่ยิ้ม แล้วชวนมัน เดินเข้าไปในห้อง ใจมันก็เต้นโครมคราม ค่อยๆเดินตามหลัง แอบมองขา มองก้นแน่นๆกลมๆ กางเกงขาสั้น บางจนเห็นขอบกางเกงใน พลางคิด ทำไมขาพี่หมวยขาวจังแถมก้นก็งอนเด้ง

    ผลักประตูไม้สักบานใหญ่ เข้าไปในห้อง รู้สึกตื่นเต้น ที่ได้เข้ามาอยู่ในห้องสองต่อสอง กับหญิงสาว
ขณะที่ หมวยลี่เดินไปที่ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ ไอ้ทงก็มองสำรวจรอบๆห้อง มาสะดุดตรงรูป ของหมวยลี่ ที่อยู่ในกรอบขนสดใหญ่ ติดอยู่ข้างฝา เธอใส่ชุดว่ายน้ำสีน้ำเงิน รัดแน่น จนมองเห็นรูปร่าง สัดส่วนชัดเจน โดยเฉพาะ โคกเนิน ที่อวบใหญ่เต็มหว่างขา จนแคมแทบปลิ้นออกมาจาก ชุดที่รัดเปรี๊ยะ
มีเหรียญรางวัล คล้องห้อยอยู่ที่คอ พี่หมวย คงเป็นนักกีฬาว่ายน้ำแน่เลย มิน่า รูปร่างถึงได้ดีขนาดนี้ ไอ้ทงเผลอจ้องมอง ตรงเนินสามเหลี่ยม
 
 " นี่..!! เดี๋ยวรูปพี่ก็ซีดหรอก จ้องซะขนาดนั้น.." หมวยลี่ยิ้ม เมื่อเห็นเด็กหนุ่มแสดงอาการเขิน หัวเราะ แหะๆ
  " มานี่เร็ว.. มาลองใส่ชุดนี้ดู "
ไอ้ทงเดินเข้าไปหาหมวยลี่ อย่างว่าง่าย เมื่อเห็นเธอหยิบชุดเดรส ลูกไม้สีชมพูอ่อน เนื้อผ้าบางเบา ออกมาจากตู้
  " ตัวนี้น่าจะใส่ได้นะ " พลางเอาชุดแนบวัดกับหัวไหล่ไอ้ทง
  " เออ..!! พี่หมวย จะให้ผมใส่ชุดนี้เหรอ.."
  " จ๊ะ..ไหนๆก็แต่งหน้าสวยแล้ว ใส่เลย ไม่ต้องเกรงใจพี่"
ไอ้ทงรับชุดมา เก้ๆกังๆ อยู่แปบหนึ่ง
  " ถอดกางเกงออกก่อนซิ..."
มันเบี่ยงตัว รูดกางเกงขาสั้นลง
    แล้วสวมชุดที่หมวยลี่ จากนั้นก็เดินมาส่งกระจก รู้สึกตะลึง พอแต่งหน้าแล้ว มันดูเหมือนแม่มากๆ ถ้าใสวิกผมยาวๆ คงจะสวยและเหมือนกว่านี้ มองตัวเองในกระจก แล้วอดหัวเราะไม่ได้

    หมวยลี่ ยังคงอึ้งไม่หาย จังหวะที่เด็กหนุ่ม ถอดกางเกงขาสั้น แม้จะเบี่ยงตัวหลบด้านข้าง ก็ยังทันได้เห็น สิ่งที่อยู่ในกางเกงใน มันโป่งพอง ดูใหญ่โต เหมือนเอาท่อนกระบองยัดใว้ เธอใจหายแว็บ เสียววาบในทรวง ขึ้นมาทันที

    ขณะที่กำลังยื่นนิ่ง ดูเด็กหนุ่ม ที่หมุนตัวอยู่หน้ากระจก ก็ได้ยินเสียงกดอ็อด อยู่หน้าบ้าน เธอดูนาฬิกาที่ข้อมือ พร้อมเหลือบตามองเด็กหนุ่ม

แวะ พูดคุย ทักทายกันก่อน
เพื่อจะได้มีพลังปั้นงานต่อ วิจารณ์ ติชมได้ตามสะดวกเลยครับ

"  
]
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มกราคม 30, 2021, 02:16:23 pm โดย แมวดำ13 »

*

ออฟไลน์ TUWATAR

 • Banned!

 • Junior Member
 • ***
 • 569
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 01:53:02 pm »
ทงคงจะได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเสียที

*

ออฟไลน์ Wang8734

 • Junior Member
 • ***
 • 503
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 02:05:14 pm »
หมวยเล่นกับไฟแล้ว ระวังมังกร

*

ออฟไลน์ ไอ้เมฆ

 • Junior Member
 • ***
 • 265
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 02:17:59 pm »
ไอ้ทงคงได้เปิดแน่ๆเลยจัดไป ::Orz::

*

ออฟไลน์ Darkreader

 • Junior Member
 • ***
 • 418
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 02:19:19 pm »
บ้านโน้น มีนางตานี บ้านนี้จะมีอะไรมั้ย ถ้าไม่คงไม่เปิดกับหมวยลี่นี่ละ

*

ออฟไลน์ wing0

 • Junior Member
 • ***
 • 252
 • 56
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 02:34:06 pm »
กลายเป็นกระเทยไปซะแระ แต่แบบนี้สงสัยจะได้เมียแก่กว่าแน่

*

ออฟไลน์ shotti

 • Junior Member
 • ***
 • 531
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 02:36:49 pm »
หมวยลี่โดนแน่...

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Veteran Member
 • ******
 • 1671
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 02:37:56 pm »
พี่หมวยรู้จักน้องทงน้อยไปเสียล่ะ...น้องทงจัดเต็มเลย...แม่น้องทงเขาสบายตัวไปแล้ว

*

ออฟไลน์ Tharand Sayapirat

 • Junior Member
 • ***
 • 250
 • 12
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 02:45:13 pm »
หมวยลี่ต้องโดนแล้วนะครับ มาถึงขนาดนี้

*

ออฟไลน์ pornpat tammalangka

 • Senior Member
 • ****
 • 997
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 02:49:39 pm »
กว่าหมวยลี่จะรู้ตัวว่าเข้าใจผิดว่าทงเป็นกระเทย คงโดนกระบองใหญ่ของทงฟาดเข้าไปแล้วแน่ๆ

*

ออฟไลน์ birdramon2

 • Junior Member
 • ***
 • 558
 • 484
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 02:50:10 pm »
หมวยอยากลองดี๋ยวให้ ทงจดให้หนักๆเลย

*

ออฟไลน์ 633sqd

 • Legend Member
 • *******
 • 2768
 • 1112
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 02:58:59 pm »
เล่นอะไรไม่เล่นนะหมวย เดี๋ยวจะโดนปักธงเอานะ ::Grimace:: ::JubuJubu::

*

ออฟไลน์ bangsan

 • Senior Member
 • ****
 • 832
 • 86
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 03:03:42 pm »
อีลำไยเจอมังกรน้อยของเถ้าแก่จางถึงกับไปไม่เป็นเลยเดี๋ยวหมวยลี่คงได้เจอโคตรมังกรของเจ้าธงแน่ๆ

*

ออฟไลน์ Pracha Charermwattanatai

 • Full Member
 • **
 • 65
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 03:08:15 pm »
 ::Glad::หมวยลี่. กับ. ทงได้เสียกันแน่. ส่วนอีลำไย. พยาหวส์กับมังกร. เิาใจช่วยครับ

*

มณเทียร น

Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 11
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มกราคม 30, 2021, 03:13:20 pm »
เนื้อเรื่องสนุกชวนติดตามฮะ ลุ้นหนักมาก ทงกะหมวยลี่เนี่ย ::DookDig::

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ