คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 15 (เก็บกด)

คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 15 (เก็บกด)

 • 841 ตอบ
 • 17890 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 318
 • 1434
  • ดูรายละเอียด
คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 15 (เก็บกด)
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2021, 12:29:24 am »
คำเตือน: เรื่องนี้เป็นแนว incest และ MILF หากใครไม่ชอบก็ผ่านได้เลยครับ


----------------------------------------------

ตอนที่ 15


3 วันผ่านไป

การย้ายมาอยู่ด้วยของแป้งก็ทำให้วิภากับเป้ไม่มีเวลาอยู่ด้วยกันแบบ 2 ต่อ 2 มากนักเพราะแป้งมักจะป้วนเปี้ยนอยู่กับวิภาเสมอ แม้แต่ตอนกลางคืนบางทีแป้งก็มานอนกับเธอ บางทีแป้งก็ไปนอนกับเป้จนวิภาไม่มีโอกาสอีก พอคิดว่าจะแอบไปหาเป้ตอนกลางวันก็เป็นอีฟที่อยู่เป้ตลอดจนเธอเข้าหาเป้ไม่ได้ ส่วนเป้ระยะนี้ก็ดูเหมือนจะพยายามป้วนเปี้ยนแถวคุณแม่แสนสวยบ่อยๆราวกับรอโอกาสเช่นเดียวกับวิภาอยู่ แต่ก็ทำไม่ได้เช่นกัน

‘เอ๊ะ!! หรือแป้งแอบเห็นอะไร’ วิภาคิดสงสัยแป้งที่เริ่มเหมือนจะคอยจับตาดูเธอกับเป้ในช่วงนี้ ยิ่งวิภาชวนมาอยู่ด้วยกันแบบนี้ ยิ่งต้องห้ามทำตัวมีพิรุธ

แป้งลางานมาหลายวันมาจัดงานศพอีกทั้งยังงดรับงานพริตตี้ในช่วงนี้ทำให้แป้งมีเวลาขัดจังหวะวิภาทุกวัน คุณแม่ยังสาวไม่มีโอกาสอยู่กับเป้สองต่อสองมา 3 วันติดๆแล้ว และดูเหมือนจะเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ยิ่งวิภาโดนปลุกด้านมืดออกมาแล้วแบบนี้ยิ่งทำให้วิภาเก็บกดจนต้องช่วยตัวเองทุกวัน เธอช่วยตัวเองเช้าเย็นเสมอจนแทบจะเป็นกิจวัตรไปแล้ว ซึ่งยังไงก็ไม่ถึงใจแบบควยลูกชายเธอเลย เธออยากได้น้ำกามร้อนๆฉีดใส่มากกว่า แถมช่วงนี้วิภาก็ต้องแต่งตัวเรียบร้อยขึ้นด้วยเพื่อกันแป้งสงสัย ยิ่งทำให้วิภาเก็บกดยิ่งกว่าเดิม ตอนนี้จึงมีเพียงการว่ายน้ำกับเป้เท่านั้นที่ดูจะเป็นกิจกรรมที่ใกล้ชิดกันที่สุด

“ต้องออกกำลังกายเป้ถึงอึดขึ้นใช่ไหมครับ” เป้ถามคุณแม่แสนสวย เขาใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ซิ๊กแพ็คเรียกได้ว่าหุ่นเขาดีทีเดียว

“ใช่ลูก” วิภาลงมานั่งข้างๆคุยกับลูกชาย สายตามองเข้าไปในบ้านเห็นแป้งกำลังนั่งดูทีวีอยู่แต่ก็มองเธอเป็นระยะๆ อาจเพราะแป้งชอบชุดที่โชว์เนื้อโชว์หนังแบบนี้จึงมองบ่อยเป็นพิเศษ บวกกับกำลังจับตาดูเธออีกด้วย วิภาเห็นแป้งมองเธอตั้งแต่เธอลงจากบันไดแล้ว

‘รู้งี้ตอนทำกับแป้งไม่น่าเล่นบทแม่ลูกเลย’ วิภาคิดไปเรื่องคืนนั้นตอนอยู่ที่บ้านแป้ง ตอนนั้นเธอมีอารมณ์จนไม่ได้คิดหน้าหลัง เรียกได้ว่าความเงี่ยนครอบงำก็ว่าได้


ตอนนี้คุณแม่แสนสวยอยู่ในชุดว่ายน้ำแบบวันพีชสีม่วง เว้าเอวคอดกิ่วกับเปิดไหล่นวลเนียน โชว์แผ่นหลังขาวสวย วิภาอยากสวมบิกินี่ตัวเล็กๆมายั่วใจจะขาด แต่แป้งอยู่ด้วยทำให้เธอต้องแต่งตัวพอประมาณไม่โป๊มากนัก เป้มองคุณแม่แสนสวยใจเต้นแรง ทั้งหุ่นทั้งหน้าตาของวิภานั้นสวยมาก สวยแบบมองไม่เบื่อ สายตาของวิภายังคงร้อนแรงแต่ก็ยังรักษาระยะกับเขาอยู่ เป้เข้าใจว่าที่ทำแบบนี้ก็เพื่อกันไม่ให้แป้งสงสัย เป้ยิ่งมองคุณแม่แสนสวยก็ยิ่งมีอารมณ์ ฉากเซ็กส์สุดเร่าร้อนต่างๆเข้ามาในหัวจนท่อนเอ็นค่อยๆแข็งตัวดันกางเกงว่ายน้ำจนปูด


อุ้ยย!!” วิภามองที่เป้าแล้วยิ้มๆ จริงๆเธอเองก็ไม่ต่าง อาจจะมีความอยากมากกว่าด้วยซ้ำ ทั้งหัวนมทั้งเม็ดแตดคัดแน่นแข็งเป็นไตไปหมด อาศัยว่าช่วยตัวเองวันละหลายๆรอบเพื่อให้ตัวเองมีสติคิดอย่างอื่นได้เท่านั้น

ตู้ม!!

เป้กระโดดลงน้ำพยายามปรับอารมณ์ตัวเอง ส่วนวิภายังคงนั่งแกว่งขาริมสระ ยกมือเสยผมยาวสลวยอย่างเซ็กซี่น่ามอง แม้จริงๆแล้วดูเหมือนไม่มีอะไร แต่วิภากำลังเสียดสีขาเรียวไปมาเพื่อให้กลีบเสียวคลึงเม็ดแตดนั่นเอง หัวนมเธอดันชุดว่ายน้ำจนเห็นเม็ดลางๆ ผ่านไปสักพักวิภาก็นั่งนิ่งหนีบขาแน่น ทุกการขยับทำให้หัวนมเสียดสีกับชุดว่ายน้ำไปมาตลอด สมาธิของเธอไปอยู่ที่ร่องเสียวที่ตอดหนุบหนับผลิตน้ำหล่อลื่นที่ค่อยๆไหลออกมาช้าๆ


‘ไม่ไหวแล้ว’ วิภาคิด

ตู้ม!!

แล้วเธอก็กระโดดลงว่ายน้ำตามเป้ไปเพื่อดับอารมณ์ วิภาและเป้ว่ายน้ำกันในช่วงเช้าแบบนี้มา 3 วันแล้ว ทุกครั้งที่ได้ออกกำลังกาย วิภาจะรู้สึกว่าความเสียวที่อยู่ในใจมันลดลง ทั้งเป้ทั้งวิภาแม้จะเล่นน้ำกันก็ไม่มีโอกาสเข้าหากัน ได้แค่พูดคุยและจับเนื้อตัวตามปกติเพราะแป้งบางทีก็ชอบเข้ามาว่ายน้ำด้วย บางทีก็หาอะไรมากินแถวนี้ พอคุณแม่แสนสวยเจอแบบนี้เข้า 2 วันติดๆก็ยิ่งอยากเพิ่มขึ้นทุกวัน

ส่วนวิภาก็ไม่ได้น้อยหน้านัก เมื่อเธอไม่ได้ปลดปล่อยอารมณ์ออกไปแบบนี้ เธอก็ชอบดูกล้องวงจรปิดดูแป้งกับเป้ที่พลอดรักกัน วิภามักจะหาจังหวะเวลาที่แป้งและเป้ไม่อยู่ในสายตาเธอ คุณแม่ยังสาวชอบแล้วทำเสียงดังออกไปขัดจังหวะที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม จนตอนนี้ทั้ง 3 เก็บกดกันทุกคนเพราะไม่ได้ปลดปล่อยเต็มที่มาหลายวัน

“เป้อยากให้แม่สอนอีกจัง” เป้พูดขึ้นตอนที่ทั้งคู่กำลังเกาะขอบสระ ทั้งสองห่างกันพอสมควร พอวิภาได้ยินก็เสียวจี๊ดกลับมามีอารมณ์อีกครั้ง

“ไม่ได้หรอกลูก แป้งอยู่” วิภาบอกเสี่ยงสั่นๆ มองแป้งที่กำลังเดินเข้ามาใกล้ๆ

“ช่วงนี้เป้ไม่ได้ฝึกกับแม่เลยครับ อยากทดสอบว่าตัวเองอึดขึ้นไหม” เป้พูดสายตามองรูปร่างวิภาอย่างชอบใจ เล่นเอาคุณแม่ยังสาวสยิวไปทั้งกาย

“แม่ว่าแป้งเค้าสงสัยเรา” วิภาบอกลูกชายตามตรง “สังเกตได้เลยว่าพยายามขัดเราตลอด”

“เหรอครับ” เป้ดูตกใจ ลองคิดตามก็เหมือนจะจริง “ทำไมล่ะครับ พี่แป้งเค้าชอบแม่มั้งครับ เค้าน่าจะมองแม่มากกว่าสงสัยนะ”

“ทั้งชอบทั้งสงสัย” วิภาบอก

“เป้มีวิธีที่ทำให้พี่แป้งไม่เห็นครับ” เป้บอกยิ้มๆ

“ยังไงเหรอ”

พอวิภาพูดจบเป้ก็ดำน้ำทันที วิภายิ้มหวานอย่างน่ารัก เข้าใจที่เป้จะสื่อแล้ว สาวสวยดำน้ำตามทันที สองแม่ลูกสัมผัสกันใต้น้ำแล้วโน้มจูบกันอย่างร้อนแรงราวกับอดอยากมานาน วิภาเกี่ยวขาตวัดรัดเอวเป้แน่นรู้สึกถึงลำควยของชายหนุ่มที่แข็งดันร่องเสียว มือของชายหนุ่มที่ลูบไล้แผ่นหลังของเธอไปมา ยิ่งลูบยิ่งจูบวิภาก็ยิ่งเสียวจนออกลีลาเร่าร้อน ทั้งสองปรนเปรอรสสวาทใต้น้ำอย่างร้อนแรงได้ไม่นานก็ต้องปล่อยกันเพื่อขึ้นมาหายใจ

“ทำอะไรกันคะ” แป้งถามทันทีที่สองแม่ลูกโผล่พ้นจากสระ แป้งใส่เสื้อเปิดไหล่ขาวเนียนกับกระโปรงยีนไม่สั้นมาก เธอเดินมาแล้วมองวิภากับเป้อย่างสงสัย


“แข่งกันดำน้ำจ้ะ” วิภาตอบยิ้มๆ มองแป้งที่กำลังเดินมาหา แล้วนั่งใกล้ๆสระน้ำทำทีเป็นอ่านหนังสือแฟชั่น

“พี่แป้งมาเล่นด้วยกันสิครับ” เป้ชวน สายตายังคงมองวิภาอย่างเสียดาย จนวิภาต้องปรามๆเป้ทางสายตาเพราะกลัวความแตก

“ขี้เกียจน่ะน้องเป้ น้องเป้เล่นไปเถอะ” แป้งบอกแล้วก้มอ่านหนังสือต่อไป

สองแม่ลูกเล่นน้ำสักพักวิภาก็ขอตัวไปทำธุระ ปล่อยให้เป้กับแป้งอยู่ด้วยกัน วิภาแอบส่งตัวอย่าง DNA ของเป้กับศักดิ์ให้เพื่อนหมอสาวตรวจเมื่อหลายวันก่อนแล้ว แม้เพื่อนเธอจะบอกว่าต้องยินยอมทั้ง 2 ฝ่ายถึงจะตรวจได้ แต่วิภาก็พยายามตื้อจนเพื่อนสาวใจอ่อนยอมทำให้ คุณแม่ยังสาวดีใจมากจึงสัญญาว่าจะให้ค่าขนมเล็กๆน้อยๆเป็นการตอบแทน เพื่อนวิภาคนนี้ทำท่าทางเหนื่อยใจแต่ก็พยักหน้ารับปากเพื่อนที่หน้าเด็กคนนี้ และเป็นวันนี้ที่วิภาต้องไปฟังผล

วิภาใส่ชุดเสื้อยืดกางเกงยีนตามปกติตอนออกจากบ้าน แต่พอออกจากบ้านไปพักนึงเธอก็แวะปั้มแล้วเปลี่ยนชุดเป็นชุดนักศึกษาแบบรัดรูปสั้นจุ๊ด ตามสมัยนิยม คุณแม่ยังสาวหาโอกาสใส่แบบนี้มาพักนึงแล้วแต่ไม่มีโอกาส พอสบโอกาสจึงถือโอกาสนี้ปลดปล่อยตัวเองออกมาบ้างก่อนที่จะบ้าไปซะก่อน วิภาอยู่ในรถมองตัวเองอย่างพอใจก่อนจะขับไปโรงพยาบาล


‘คนมองเยอะจัง’ คุณแม่ยังสาวเดินเข้าโรงพยาบาลมาก็พบกับสายตาหลายคู่ที่มองเธอเป็นตาเดียว แน่นอนว่าวิภารู้ว่าเป็นเพราะชุดนักศึกษากระโปรงสั้นที่เธอใส่มา เรียวขาขาวๆคงไปยั่วสายตาหนุ่มๆแน่นอน

คุณแม่ยังสาวเดินไปหาเพื่อนหมอตามนัด เนื่องจากเป็นการตรวจผล DNA แบบไม่เป็นทางการ วิภาจึงนัดเพื่อนหมอที่โรงอาหารของโรงพยาบาล พอไปถึงเพื่อนวิภาก็ทำหน้าแปลกใจนิดหน่อยก่อนจะกวักมือเรียกให้วิภาไปนั่งฝั่งตรงข้าม

“นึกครึ้มยังไงย่ะ ใส่ชุดนักศึกษามาเนี่ย” เพื่อนวิภาแซว

หมอผู้หญิงคนนี้ค่อนข้างมีอายุแล้ว อายุรุ่นราวคราวเดียวกับวิภา หน้าตาเธอก็เป็นไปตามอายุตามปกติของคนทั่วๆไป ต่างจากวิภาที่แม้จะอายุเยอะแต่ก็หน้าเด็กไม่ยอมเปลี่ยน แถมรูปร่างผิวพรรณก็ยังดีอยู่เช่นเดิม

“อยากใส่น่ะ เป็นไง สวยมั้ย” วิภาถามยิ้มๆ ทำมือทำไม้พรีเซ้นต์ตัวเองแล้วหมุนหนึ่งรอบให้เพื่อนดูก่อนจะนั่งลง กระโปรงนักศึกษาร่นสูงทันทีท้าสายตาหลายคน

“สวยจ้าาาา” เพื่อนวิภาพูดเชิงเหน็บแนบปนอิจฉา “แกนี่ชาติก่อนทำบุญด้วยอะไรวะ ยังสวยเหมือนเดิมเลย”

“อิอิ ว่าแต่ผลเป็นไง” วิภาเข้าเรื่อง ส่วนเพื่อนวิภาก็ล้วงเอกสารจากในกระเป๋าส่งให้วิภา

“DNA ตรงมาก ประมาณ 99.999% มีความน่าจะเป็นสูงที่เกี่ยวพันธ์ทางสายเลือด” เพื่อนวิภาทำสีหน้าจริงจัง

"ขอภาษาคนหน่อย" วิภาพูดเย้าแหย่ ทำเอาเพื่อนเธอมองค้อนเล็กๆ

"เป็นคนในครอบครัวแน่นอน" เพื่อนวิภาบอกก่อนจะถามวิภาอีกรอบ “ว่าแต่นี่เป็นคู่พ่อกับลูกชายเหรอวิ”

เพื่อนวิภาถาม สีหน้าจริงจังอยากรู้ และเนื่องจากวิภาไม่ได้บอกว่าทั้งสองเป็นใครในตอนแรก เพื่อนเธอจึงดูสงสัยมากๆว่าทำไมต้องมีลับลมคมในแบบนี้ วิภามองเพื่อนก่อนจะสูดหายใจลึกๆ ยังไงเพื่อนคนนี้ก็คบกับวิภามาตั้งแต่สมัยมัธยม แถมยังแอบเอายาปลุกมาให้เธอด้วย เธอคงไว้ใจได้

“ลูกวิเหรอ” เพื่อนหมอถาม สีหน้ายังไม่แน่ใจนัก วิภาทำหน้าประหลาดใจแต่ไหนๆก็จะบอกอยู่แล้ว

“ใช่ ลูกวิเอง อีกคนก็คนที่สงสัยว่าเป็นพ่อ” วิภาบอก พลางไขว่ห้างอวดเรียวขาขาวท้าสายตาผู้ชายบางคนที่แอบมองอยู่


“แบบนี้แล้วไงต่อ” หมอถาม

“วิคงต้องหาทางต่อเอง” วิภาพูดพลางคิดว่าจะทำไงต่อยังไงดี แบบนี้ก็สรุปได้เลยว่าแป้งกับเป้เป็นพี่น้องต่างแม่กัน แถมทั้งสองยังเล่นเสียวกันเรียบร้อยแล้วด้วย แผนจับคู่ระหว่างเป้กับแป้งดูจะไม่เหมาะสมเท่าไหร่หากทั้งสองเป็นพี่น้องกันแบบนี้

‘แบบนี้เราคงเอาแป้งมาเป็นสะใภ้ไม่ได้’ วิภาคิดอย่างเสียดาย จริงอยู่ที่เธอก็เล่นเสียวกับลูกชาย แต่ตอนนี้วิภาแค่คิดว่าเธอทำไปเพื่อฝึกให้เป้มีประสบการณ์เท่านั้น ไม่ได้หวังมีลูกกับเป้แต่อย่างใด ซึ่งหากแป้งแต่งงานกับเป้แล้วมีลูกด้วยกันมันจะดูไม่เหมาะสมเพราะสายเลือดใกล้กันมากๆ แต่หากปล่อยให้ทั้งสองเล่นเสียวไปเรื่อยๆแต่ไม่มีลูกก็คงไม่เป็นไร ถือว่าให้แป้งฝึกเป้ไปในตัว ‘แล้วปกติแป้งกับเป้ ใช้ถุงยางกันมั้ยนะ แต่ถ้าไม่ใช้ก็ต้องกินยาคุมเอาไว้’

“วิคิดอะไรเหรอ” เพื่อนหมอถามเมื่อมองวิภาที่เงียบไปนาน

“วิคิดอยู่น่ะว่าจะทำไงต่อดี”

วิภาทำหน้าเครียด แผนเธอดูท่าต้องพับไว้ก่อน แบบนี้พัทจะมาไม้ไหนต่อก็ไม่รู้ แล้วยังมีศักดิ์อีกคนที่ไม่น่าไว้ใจ วันนั้นเธอได้ยินศักดิ์พูดชื่อเธอเต็มสองหูแต่วิภาก็แกล้งทำเป็นไม่ได้ยินเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง เธอเคยเป็นเด็กของศักดิ์มาก่อนตอนสมัยสาวๆที่ยังเซ็กส์จัดอยู่ ในเวลานั้นก็มีอีกหลายคนแต่หลักๆก็คือศักดิ์ วิภาจำไม่ได้ว่าลีลาดีมั้ย แต่คงไม่ดีเท่าไหร่ เพราะหากดีจริงเธอคงจำได้ไม่ลืมไปแล้ว พอคิดถึงตรงนี้สาวสวยก็มีอารมณ์ขึ้นมาทันที วิภานึกถึงเป้ที่ลีลาเด็ด ควยใหญ่ถูกใจ แล้วถูเรียวขาไปมาเบาๆ สายตาวิภาเริ่มหรี่ปรือเสียวร่อง เธอเริ่มเอนหลังอวดเรียวขาจนผู้ชายที่นั่งใกล้ๆมองขาเธอแบบไม่ละสายตา

“ใครน่ะพี่พร ลูกสาวเหรอ” จู่ๆก็มีหมอหนุ่มๆเรียกชื่อเพื่อนหมอของวิภา สายตาหนุ่มคนนี้หันมามองวิภาแล้วยิ้มให้ วิภารู้ว่าหนุ่มคนนี้มาจากโต๊ะข้างๆ เป็นไปได้ว่าเป็นหน่วยกล้าตายที่เพื่อนส่งมาหาข้อมูล

“น้อยๆหน่อยไอ้นี่ ไม่บอกหรอก แล้วก็อย่าหน้าหม้อ” พรเพื่อนสนิทของวิภาด่าใส่ เล่นเอาชายคนที่มาใหม่คอตกเดินกลับไปทันที

“อิอิ พรจ๋า ดุจังเลย” วิภายิ้มให้เพื่อน ในใจเสียดายหน่อยๆที่อดยั่วใส่ ร่องเสียวขมิบตอดตุบๆด้วยความต้องการ

บ้าเอ้ย!! เราจะเหมือนตอนสาวๆแล้วสินะ’ วิภาคิดอย่างร้อนใจ พอไม่ได้ปลดปล่อยกับเป้นานๆเข้า เธอก็เริ่มมองผู้ชายอื่นบ้างแล้ว หากนานกว่านี้คงไม่แคล้วลากผู้ชายขึ้นเตียงไม่เว้นวันแน่ๆ พอคิดแบบนี้วิภาก็ร้อนใจ ไม่ชอบเลยที่ตัวเองจะเป็นแบบนั้นอีก

“พรนัดหมอจิตแพทย์ให้หน่อยสิ” วิภาอยากรักษาจึงขอร้องเพื่อน “ขอเป็นหมอผู้หญิงนะ”

“ก็ได้ เดี๋ยวพรคุยให้แล้วจะติดต่อไปนะ” พรรับปาก แม้จะสงสัยแต่ไม่ได้ถามว่าทำไมต้องนัดจิตแพทย์ด้วย

สองเพื่อนซี้คุยกันอีกแปปนึงพรก็มีเคสด่วนจึงขอตัวไป ทิ้งวิภาในชุดนักศึกษานุ่งสั้นให้นั่งคนเดียว สาวสวยเก็บเอกสารเข้ากระเป๋าเตรียมจะลุกขึ้นกลับบ้านแต่ก็เป็นหน่วยกล้าตายคนเดิมเดินมาคุยด้วย

“เป็นลูกสาวพี่พรเหรอ” ชายคนนั้นยิ้มให้ สายตามองรูปร่างของวิภาแทบไม่วางตา ดูจากชุดน่าจะเป็นแพทย์ฝึกหัดที่โรงบาลนี้

“เดาเก่งนะคะ แต่ต้องขอตัวก่อนค่ะ” วิภาลุกขึ้นตัดบทแล้วเดินออกมา ทิ้งให้หน่วยกล้าตาย ยืนตายไปอย่างนั้น

วิภาเดินมานั่งในรถด้วยใจที่เต้นแรง เธอชอบที่โดนจีบแบบนั้นแต่ต้องทำทีเฉยเมยไปก่อนเพราะกลัวอาการแปลกๆของตัวเองในเวลานี้ วิภายกมือถือขึ้นมาพิมพ์หาพรทันทีว่า ‘นัดวันให้เร็วที่สุดทีนะเพื่อนรัก’ เพราะหากวิภาไม่ได้ปลดปล่อยเร็วๆนี้ ก็ไม่รู้ว่าวิภาจะคุมตัวเองได้อีกนานแค่ไหน ตอนนี้ช่วยตัวเองยังไงมันก็ไม่พอ

สาวสวยเหลือบมองซ้ายขวาก็ไม่มีคน เธอจึงค่อยๆล้วงลงไปในกระโปรงแสนสั้นแล้วเริ่มเขี่ยติ่งเสียวทันที ร่างบางร่อนเบาๆตามจังหวะวนนิ้ว วิภาสตาร์ทรถเปิดแอร์เย็นฉ่ำแล้วเอนเบาะลงจนสุด มือเล็กๆวนรอบเม็ดแตดจนร่างสั่นไหว สาวสวยครางเบาๆ เรือนร่างภายใต้ชุดนักศึกษาสั่นไหวเบาๆ ลมหายใจหอบกระชั้น สาวสวยหยิบมือถือขึ้นมาดูกล้องวงจรปิดเผื่อจะใช้ฉากเป้กับแป้งมาช่วยจินตนาการ แต่เหมือนว่าเป้จะออกไปมหาลัยแล้ว เหลือเพียงแป้งที่กำลังเข้าครัวทำอะไรกินอยู่

‘อูยยยย ดีจัง’ วิภาปิดมือถือ แล้วสอดนิ้วเข้าร่องเสียว เสียบจนสุดโคนนิ้วแล้วดันนิ้วขึ้นให้ชน g-spot จนร่างบางไหววูบรุนแรง รถสั่นหน่อยๆ

“ซี๊ดดดดดดดด อูยยยยยยย” คุณแม่แสนสวยกระตุกถึงฝั่งฝันอย่างรวดเร็ว แต่เหมือนจะยังไม่พอสำหรับเธอ สายตาสาวสวยมองไปนอกรถเห็นคนเริ่มพลุกพล่าน เธอจึงถอนนิ้วออก จัดเสื้อผ้าให้เรียบร้อยก่อนจะขับรถต่อไป เป้าหมายคือมหาลัย

คุณแม่ยังสาวใช้เวลาไม่นานก็เดินทางมาถึง ช่วงนี้เป็นช่วงพักเที่ยงพอดีทำให้คนพลุกพล่านมาก วิภามองตัวเองในชุดนักศึกษาสุดสั้นตามสมัยนิยมแล้วหยิบกระจกขึ้นมาส่อง จากรูปร่างหน้าตาแล้ว เธอรู้สึกได้เลยว่าจะสามารถตีเนียนเป็นนักศึกษาสาวได้อย่างแน่นอน วิภาพิมพ์ข้อความไปหาเป้ให้มาหาเธอแล้วสาวสวยก็เปิดประตูลงมาจากรถคันหรู เรียวขาขาวก้าวลงจากรถเรียกสายตานักศึกษาหนุ่มๆให้หันมามอง

“อูยยยยย โคตรสั้นเลยว่ะ”

“โคตรสวยเลยเรียนคณะไหนวะ”

“ถ้าได้สักทีกูตั้งใจเรียนเลย”


วิภาเดินก้าวยาวๆอวดเรียวขาอย่างมั่นใจ ตลอดทางได้ยินคำพูดทำนองนี้ตลอดเวลา คุณแม่ยังสาวอมยิ้ม เธอเดินเข้าไปที่ร้านกาแฟชื่อดังแห่งหนึ่งในมหาลัย สั่งกาแฟที่ชอบจนบริกรหนุ่มมือไม้สั่น แล้ววิภาก็มานั่งบนโซฟาแบบไม่ไขว่ห้าง กระโปรงสุดสั้นร่นสูงอวดเรียวขาขาวๆจนหลายๆคนแอบมอง วิภาทำทีเป็นเอามือปิดไว้ตามมารยาททั้งๆที่ตอนนี้กำลังเสียวสุดๆเพราะอีกไม่นานก็จะเจอเป้แล้ว


วิภานั่งอวดความสวยโชว์เรือนร่างไม่นานนัก เป้ก็เข้ามาในร้าน สีหน้าเป้ดูดีใจสุดๆ เขามองไปรอบๆร้านเห็นแต่สายตาหื่นกามมองมาที่วิภาจนเริ่มหึง เป้รีบลงไปนั่งข้างๆคุณแม่แสนสวยแล้วโอบเอวเธอไว้ ทำเอาหลายคนอิจฉาไปตามๆกัน

“แม่รอนานไหมครับ” เป้กระซิบถามข้างหู สูดกลิ่นน้ำหอมราคาแพงอย่างหลงไหล

“ไม่นานหรอก ถ้านานกว่านี้แม่ไม่น่ารอด” วิภาพูดยั่วๆมองไปรอบๆแล้วหันมามองเป้ด้วยความร่านสวาท “แล้วหนูอีฟล่ะ”

“อีฟมีเรียนวิชาอื่นครับ เลยไม่ได้อยู่ด้วยกัน” เป้บอก ใจเต้นแรง มองขาอ่อนวิภาตลอด นี่เป็นครั้งแรกในรอบ 3 วัน ที่เขาได้อยู่กับวิภา 2 ต่อ 2 แบบนี้ “แม่นุ่งสั้นจังครับ”

“ก็ลูกชอบไม่ใช่เหรอ แบบนี้สั้นพอไหม” วิภาลูบเรียวขาตัวเองไปมาจนเป้มองตาค้าง กิริยาท่าทางของคุณแม่แสนสวยทำให้นักศึกษาหนุ่มๆหลายคนจ้องตาไม่กระพริบ

“สั้นอีกนิดได้ไหมครับ” เป้พูดเชิงหยอกล้อ แต่ท่อนเอ็นเริ่มแข็งดันกางเกง ดีที่เป้ใส่ยีนหนาๆมา จึงไม่เห็น

“สั้นกว่านี้ก็ถอดกระโปรงแล้วล่ะ” วิภาพูดพลางมองตาอย่างเย้ายวน

“อูยยยย แม่อ่ะ เป้เสียวไปหมดเลย” เป้นั่งกระสับกระส่าย ปวดเอ็นไปหมด

สองแม่ลูกนั่งคุยกันกระหนุงกระหนิงทำทีเหมือนคู่รัก แน่นอนว่าไม่มีใครมองออกว่าวิภาเป็นแม่ของเป้ สิ่งที่หนุ่มๆนักศึกษาเห็นก็คือสาวสวยรุ่นเดียวกับพวกเขากำลังนั่งอวดเรือนร่างสุดเซ็กซี่ภายใต้ชุดนักศึกษาแบบสมัยนิยมให้พวกเขามอง วิภายิ้มหวานตลอดเวลาจนหนุ่มๆหลายคนใจละลาย ไม่เพียงแต่ชุดที่ยั่วราคะเท่านั้น แต่จริตของวิภากำลังทำให้ท่อนเอ็นหนุ่มๆแข็งไปตามๆกัน

“ทำไมแม่ไม่นั่งไขว่ห้างครับ” เป้ถาม สายตามองขาอ่อนวิภาไม่วางตา

“นั่งแบบนี้ตื่นเต้นกว่าเยอะ ถ้าอยู่ถูกตำแหน่งก็เห็นเลยนะ” วิภาเย้ายวนต่อ คุณแม่ยังสาวหันขาไปหาเป้ให้เขามองเรียวขาสวยๆได้ถนัดๆ

“เป้เสียวแล้วครับแม่” เป้โอบเอววิภาแน่นจนร่างบางแนบไปกับเขา ลำควยแข็งสุดๆจนต้องเอาหมอนมาวางไว้ รู้สึกถึงเต้างามที่ดันสีข้างเบาๆ เล่นเอาหนุ่มๆหลายคนอิจฉา “ว่าแต่แม่มาทำไมครับ”

“คิดถึง” วิภาตอบสั้นๆ เธอเอนหัวซบไหล่เป้อย่างน่ารักราวกับแฟนสาวที่กำลังอ้อนแฟนหนุ่ม

“แม่น่ารักจัง” เป้หอมหัววิภาไปหนึ่งที กลิ่นแชมพูหอมๆลอยเตะจมูก การอยู่ใกล้ๆคุณแม่แสนสวยทำให้เป้รู้สึกอบอุ่นหัวใจและรู้สึกดีไปในตัว มันดีจนลำควยผงกหงึกๆเหมือนร่ำร้องตลอดเวลา “เป้อยากให้แม่สอนอีกจัง”

วิภาไม่ตอบอะไร เธอชำเลืองมองชายหนุ่มข้างๆและหนุ่มๆหลายคนที่กำลังมองมา ร่องเสียวเธอตอดหนักหน่วงมาตั้งนานแล้ว วิภาเสียวจนสมองตื้อไปหมด

“มีเรียนไม่ใช่เหรอเรา จะไปเรียนหรือไปกับแม่” วิภาพูด เธอกุมมือเป้แน่น สายตาสื่ออารมณ์จนทำเอาชายหนุ่มประหม่า ร่องเสียวตอดรุนแรงจนขนลุกซู่

“ไปเรียนกับแม่ครับ” เป้ตอบอย่างไม่คิด

"งั้นเดี๋ยวครูสอนเอง" วิภาพูดยั่วๆ

‘เราทำลูกเสียคนรึเปล่าเนี่ย’ วิภาคิด


สองแม่ลูกเดินควงกันไปราวกับเป็นคู่รักจนถึงรถ เป้อาสาขับเอง ทันทีที่ทั้งสองขึ้นรถ เป้ก็จับเรียวขาวิภาทันที มันนิ่มและเรียบเนียนเหมือนเช่นเคย ใบหน้าทั้งสองโน้มเข้าหากันแล้วจูบปากกันทันที เป้ลูบเรียวขาไปด้วยอย่างชอบใจ ลิ้นสวาทของวิภาควงรอบลิ้นเป้จนเป้หัวหมุนตามเกมไม่ค่อยจะทัน ริมฝีปากวิภานิ่มและนุ่มนวลมาก แต่ลีลาเธอกลับร้อนแรงจัดจ้านจนควยเป้แข็งราวท่อนไม้ เป้จูบกับวิภาลิ้มรสหอมหวานไปเรื่อยๆ หากจูบต่อไปเรื่อยๆมีหวังได้ลงเอยกันในรถ

“ซี๊ดดดดดดด แม่จ๋าาาา ไปที่อื่นไหม เดี๋ยวคนเห็น” เป้บีบขาอ่อนวิภาไว้แน่น

“อืมมมมมมมม ได้จ้ะ” วิภาถอนจูบออก ลิ้นสวาทแลบออกมา น้ำลายยืดออกจากปลายลิ้น แล้ววิภาก็เช็ดปากแล้วมองเป้ราวกับของว่างสุดหวงแหน

“ไปที่ไหนดีครับ ที่หอพักเราไหม” เป้เสนอ หอพักนักศึกษาที่เป็นมรดกของตระกูลอยู่ใกล้มหาลัยมากๆ สายตาเป้มองเรือนร่างวิภาตลอดเวลา ท่อนเอ็นผงกหงึกๆ

“ไม่ได้ลูก พนักงานรู้จักเรา” วิภาบอก เธอนั่งอวดขาอ่อนด้านในอย่างไม่ปิดบัง ยิ่งเป้มอง วิภาก็ยิ่งโชว์ให้เห็นเข้าไปอีก

“ไม่ไหวแล้วครับ ขอเป้จูบอีกนะ”

พอเป้พูดจบก็โน้มกายมาจูบวิภาอีกครั้งราวกับอดอยากมานาน สาวสวยคล้องแขนรอบคอชายหนุ่มตามความเคยชิน ริมฝีปากทั้งสองล็อคแน่นแลกลิ้นกันอย่างเมามัน เป้ลูบไล้ร่างบางผ่านเสื้อนักศึกษาก่อนจะลงมาลูบขาอ่อนไปมาจากหัวเข่าขึ้นไปถึงโคนขา แต่ไม่ล้วงเข้าไปลึกกว่านั้น เล่นเอาวิภาเสียวจนบดจูบใส่เป้หนักหน่วงกว่าเดิม วิภาดูดลิ้นเป้อย่างหิวกระหาย มืออีกข้างลดต่ำลูบท่อนเอ็นอันเขื่องผ่านกางเกงยีนทำเอาชายหนุ่มสะดุ้งด้วยความเสียว ทั้งสองปรนเปรอผ่านรสจูบพักนึงก็ถอนจูบออก ใบหน้าทั้งสองแดงก่ำ หายใจหอบถี่รุนแรง

“แข็งเชียวนะลูกชาย” วิภาพูดไปลูบไปด้วยเรื่อยๆ ทำเอาเป้กระสับกระส่ายคิดอะไรไม่ค่อยออก คุณแม่ยังสาวรูดซิปกางเกงออก แล้วดึงกางเกงในลงทันที ทำให้ท่อนเอ็น 8.5 นิ้ว ดีดออกมาตั้งเด่อย่างท้าทาย

คุณแม่แสนสวยโน้มกายลงช้าๆ แล้วค่อยๆกลืนท่อนเอ็นเข้าลำคอคอไปเรื่อยๆจนสุดโคน รู้สึกถึงความร้อนในลำคอทันที ส่วนเป้ได้แต่นั่งรับความเสียว มือลูบไล้เรือนร่างเพรียวบางผ่านชุดนักศึกษาเท่านั้น

“อุ่นไปทั้งควยเลยครับ” เป้เชิดหน้าพิงเบาะ สายตามองไปรอบๆเห็นนักศึกษาหลายคนอยู่แถวนี้ ดีที่รถติดฟิล์มดำจึงมองเข้ามายาก ชายหนุ่มรีบสตาร์ทรถแล้วออกรถหาที่เงียบๆทันที

วิภาโมกลำควยขึ้นลง เสียงจ๊วบจ๊าบดังไม่ขาดสาย ลิ้นของเธอเลียรอบหัวควยจนเป้เกร็งไปหมด สาวสวยทั้งดูดทั้งเลียด้วยลีลาเร่าร้อน เจนจัดจนเป้น้ำแทบแตก วิภารู้สึกได้ทันทีว่าเป้ใกล้ถึงจึงหยุดเอาไว้ แล้วปลดกระดุมเสื้อชายหนุ่มแทน ลำควยค่อยๆออกมาจากลำคอช้าๆจนหลุดออกไป ท่อนเอ็นเปียกเยิ้มตั้งตรง จนวิภาอดไม่ได้ที่จะกำมันไว้ในมือ

“อูยยยยยยย เสียววววว” เป้ครางเบาๆ พยายามหาที่จอดรถ จนในที่สุดก็เจอสถานที่ที่ปลอดคน

วิภาไซร้ลำคอเป้ไปเรื่อยๆ มือก็ชักท่อนเอ็นไปด้วยตลอดเวลา ร่องเสียวฉ่ำเยิ้มแสดงความต้องการสุดๆ พอเป้จอดรถสนิทแล้ว เขาก็ยกวิภาลอยข้ามฝั่งมาหาจนคุณแม่ยังสาวอยู่ในท่าคร่อม เป้แหวกกางเกงในตัวบางออก วิภารู้ทันทีว่าเป้จะทำอะไร เธออ้าขากว้าง จ่อลำควยที่รูเสียวแล้วค่อยๆนั่งลงช้าๆ ท่อนเอ็นอันยาวแหวกกลีบเสียวเข้าไปเรื่อยๆ วิภาผวากอดเป้แน่นด้วยความเสียว เอวบางกดลงไปช้าๆจนสุดโคน ลำควยที่เธออยากได้มาตลอด 3 วันอยู่ในร่องเสียวเธอแล้วและมันลึกถูกใจเธอสุดๆ

“ซี๊ดดดดดดดด ชอบแบบคาชุดเหรอจ๊ะ” วิภาเอ่ยอย่างร้อนแรง กัดริมฝีปากล่างเบาๆอย่างยั่วยวน เล่นเอาเป้ตื่นเต้นเข้าไปใหญ่

“ชะ...ชอบครับ” เป้ใจเต้นแรง ร่องเสียวของสาวสวยตอดควยเขาแรงมากจนเขาต้องกอดเธอไว้แน่น “เสียวครับ แม่โยกหน่อย”


วิภาโยกบดทันทีอย่างร้อนแรง ทั้งวนทั้งขย่มจนเสียวรูไปหมด สาวสวยมองหน้าชายหนุ่มก่อนจะประกบปากจูบแลกลิ้นอย่างร้อนแรง เอวก็โยกขึ้นลงไม่หยุด ลำควยกระทุ้งโพรงเสียวลึกมากๆ รู้สึกเสียวไปทั้งท้องน้อย ยิ่งวิภาโยกนานก็ยิ่งรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ เกิดเสียงดังผับๆตลอดเวลา

“อูยยยย แม่จ๋าาาา จะแตกแล้วๆๆๆ” เป้เริ่มทนไม่ไหว เขากอดร่างบางไว้แน่น พยายามโยกเอวสวนแต่วิภาลีลาช่ำชองจนเป้ต้องตามจังหวะตลอด

“แตกเลยผัวขาาาา” วิภาเอ่ยอย่างร้อนร่าน พูดอย่างลืมตัว พอเป้ได้ยินคำนั้นก็ทำให้เขาเสียวสุดๆจนน้ำแตกทันที

“ถึงแล้วๆๆๆๆๆ”

น้ำกามจำนวนมากพุ่งเข้าโพรงเสียวจนวิภาร้อนไปทั้งท้องน้อย ความร่านเกาะกุมจิตใจวิภานานจนเธอแทบไม่มีสติ ความร้อนจากน้ำกามยังฉีดเข้ามาเรื่อยๆจนสาวสวยต้องขมิบร่องเก็บเอาไว้ คุณแม่ยังสาวรีบขย่มต่อไปเรื่อยๆ ใบหน้าหวานสวยแดงก่ำ เป้ในตอนนี้เสียวจนทรมาณเพราะเพิ่งถึงไปหยกๆแต่วิภายังหน้ามืดควบใส่ไม่มีหยุด จนเป้ต้องกอดเธอแน่นกว่าเดิม

“อูยยยยย ดีจังเลย อีกนิดๆๆๆ เมียจะถึงแล้วๆๆๆ” วิภาเอ่ยอย่างร่านสวาททำเอาเป้กลับมามีอารมณ์อย่างรวดเร็ว ท่อนเอ็นที่ยังไม่ทันอ่อนตัวก็แข็งอยู่อย่างนั้น

วิภาแอ่นร่างบางไปด้านหลัง ทำให้ลำควยเป้เย็ดเธอแบบงัดขึ้น ท่อนเอ็นอันยาวครูดกับจุดจีสปอตทันทีจนวิภาครางเสียงดังใกล้ถึงฝั่งฝัน วิภาขย่มแบบขึ้นสุดลงสุด หายใจหอบแรง ลีลารีดน้ำของวิภาช่างเร้าอารมณ์มากจนเขากำลังจะถึงอีกรอบ ร่องเสียววิภาคับแน่นและเย็ดมัน เป้จับวิภาไว้แน่นแล้วกระแทกเอวสวนทุกครั้งที่วิภากดเอวลงมาจนจังหวะทั้งสองสอดประสานกัน รถโยกไปมาอย่างแรง

“อ้าาาาาายยยยยย ดีค่ะ อย่าหยุดนะๆๆๆ จะถึงแล้วๆๆๆๆ”

แต่ยังไม่ทันถึงฝั่งฝัน เป้ก็เห็นคนเดินตรงมาทางนี้ ดูจากการแต่งตัวเหมือนจะเป็นยาม ชายหนุ่มยกสาวสวยขึ้นจนท่อนเอ็นยาวใหญ่หลุดออกมาจากโพรงเสียว วิภารู้สึกโล่งไปทั้งท้องน้อย อีกทั้งยังโหวงเหวงแปลกๆอีกด้วย คุณแม่แสนสวยจวนจะถึงฝั่งฝันแล้ว

“ยามมาครับแม่” เป้บอก แม้ในใจอยากทำต่อแต่ดูเหมือนยามจะสงสัยจริงๆ คงเพราะรถมันโยกไปมาเป็นแน่ และหากเขาถูกจับได้ในมหาลัยมีหวังโดนไล่ออก

“ยังเสียวอยู่เลยเป้ แม่ยังไม่ถึงสักครั้ง” วิภากอดตัวเองแน่น เรียวขาหนีบเข้าหากัน ใบหน้าแดงก่ำ แม้จะได้น้ำกามร้อนๆมาเติมเต็ม แต่มันก็ยังไม่สุด แบบนี้ยิ่งทำให้ร่านเข้าไปใหญ่

เป้ขับหาที่อื่นแต่เพื่อนเขาโทรมาตามเพราะอาจารย์เข้าสอนแล้ว อีกทั้งวิภาก็ไม่อยากให้เป้เสียการเรียนอีกด้วย สุดท้ายคุณแม่แสนสวยต้องตัดใจปล่อยเป้ไปเรียน ส่วนเธอก็ต้องขับรถไปเขี่ยร่องไปจนถึงฝั่งฝันไปหนึ่งรอบ ซึ่งแน่นอนว่ามันไม่สุดเอาซะเลย ท่อนเอ็นเป้มันถูกใจและรู้สึกเติมเต็มได้จริงๆ ขอแค่เอากับเธอแบบอึดๆ สักวันละ 2-3 ชั่วโมงก็น่าจะพอ

ก่อนถึงบ้านวิภาก็ไม่ลืมที่จะเปลี่ยนกลับเป็นชุดเรียบร้อยตามปกติ วันนี้มีเรียนภาคค่ำ วิภาเปลี่ยนมาสวมกระโปรงสั้นยาวแค่ต้นขากับเสื้อสายเดี่ยวผ้ามันๆโชว์ไหล่ขาวๆ พอเธอดูกระจกก็เพิ่งนึกได้ว่ามันโป๊เกินกว่าจะสวมไปเรียน วิภาแทบไม่เคยสวมกระโปรงสั้นไปเรียนเลย แต่เพราะช่วงนี้เธอเก็บกดมาก เธอจึงต้องหาทางระบายออกสักทางเพื่อไม่ให้บ้าไปซะก่อน การโชว์รูปร่างพอเป็นพิธีก็ถือเป็นความคิดที่ไม่เลว สาวสวยหยิบเสื้อสูทมาสวมทับอีกทีแล้วหมุนตัวไปมาก็พบว่าไม่โป๊มากแล้ว แต่ออกแนวน่ารักๆมากกว่า


‘สั้นขนาดนี้ นั่งระวังๆ ไขว่ห้างบ่อยๆก็พอมั้ง’ วิภาคิดอย่างร้อนแรง ‘เห็นแค่ขาอ่อน ยังไงก็เอาไปไม่ได้’

หากมองเผินๆ กระโปรงเธออาจมีบางคนไปคิดว่าเธอสวมกางเกงไว้ ส่วนผ้าที่ยาวมาปิดด้านหน้าแค่ทำให้ดูเหมือนกระโปรง แต่จริงๆแล้ววิภาเอาไปแก้ให้เปลี่ยนจากกางเกงเป็นกระโปรงทั้งหมดแล้วตั้งแต่เธอโดนเป้ปลุกด้านมืดออกมา ตั้งแต่วันนั้นวิภาก็ค่อยๆโละกางเกงขายาวเข้ากล่องทั้งหมด แล้วรื้อชุดโป๊ๆสมัยสาวเมื่อ 20 ปีที่แล้วออกมาแทน น่าแปลกที่เธอยังใส่ได้เหมือนเดิม ไม่รู้สึกคับอะไรเลย ทำให้ตอนนี้เหลือแต่กางเกงขาสั้นจุ๊ดกับกระโปรงสั้นมากๆเท่านั้น จนตอนนี้เหลือชุดเรียบร้อยแค่ 2-3 ชุดไว้ใส่วนไปมาอยู่บ้านเพื่อหลอกตาแป้งเท่านั้น


คุณแม่ยังสาวเดินลงมาด้านล่างก็เห็นแป้งอยู่ในชุดเดรสสั้นลายดอกโชว์ขาเรียวยาวแบบเปิดอวดไหล่ก็อดทึ่งในความสวยของแป้งไม่ได้ แป้งก็มองวิภาตาค้างเช่นกัน สองสาวมองกันไปมา แล้วก็เป็นแป้งที่เขินก่อนเพราะเธอชอบวิภาอยู่ก่อนแล้ว ส่วนวิภามองแป้งในเรื่องความสวยของเธอกับเรื่องแฟชั่นๆเท่านั้น ไม่ได้คิดไปไกลแบบที่แป้งทำ

“วิสั้นจัง จะนั่งได้เหรอ แพลมหมดพอดี” แป้งเอ่ยยิ้มๆ สายตามองขาอ่อนวิภาอย่างหื่นกาม นี่ถ้าเป็นสายตาของผู้ชายวิภาคงรู้สึกแปลกๆไปแล้ว แต่พอเป็นแววตาของผู้หญิงด้วยกันกลับทำให้วิภาขำหน่อยๆ

“แป้งก็สั้นเหอะ” วิภาพูดยิ้มๆมองเดรสสั้นที่ยาวลงมาไม่ถึงครึ่งขาอ่อนของสาวเลส

“ไม่สั้นเท่าวิหรอก” แป้งบอกพลางมองวิภาอย่างหลงไหลพร้อมทั้งเดินเข้าใกล้วิภาเพื่อวัดความยาวกระโปรง กลิ่นน้ำหอมของวิภาทำเอาแป้งใจเต้น ทั้งสองสาวสูงเท่ากันทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าวิภานุ่งสั้นกว่าแป้งประมาณ 1 นิ้วได้

“ตกลงเราจะแข่งกันนุ่งสั้นเหรอแป้ง” วิภาพูดขำๆ แต่แป้งกลับอมยิ้มราวกับชอบใจในความคิดนี้

“เอาสิวิ แป้งอยากเห็น” แป้งดูกระตือรือร้น วิภาก็ตื่นเต้นไม่แพ้กันเพราะถ้าเอาตามนี้ คุณแม่ยังสาวก็จะได้แต่งตัวโป๊ๆตามที่ใจอยากตอนอยู่บ้านได้แบบไม่ต้องปกปิดนัก แกล้งทำเป็นเล่นตามเกมแป้งทั้งๆที่ในใจชอบโชว์อยู่แล้วก็ถือเป็นเรื่องดี

“จะดีเหรอแป้ง เป้ก็อยู่นะ” วิภาทำทีเป็นไม่เห็นด้วย พยายามยกเหตุผลขึ้นมา “วิก็อายุเยอะแล้ว ไม่ใช่สาวๆ”

“น้อยๆหน่อยวิ หน้าก็เด็กแถมสวยขนาดพริตตี้ตัวท็อปแบบนี้ แป้งว่าใส่อะไรก็สวยหมดแหละ” แป้งบอก แล้วสาวเลสก็ถามแกมบังคับอีกครั้ง “ตกลงเนอะ ถือว่าทำบุญให้แป้งมองของสวยๆงามๆละกัน”

แป้งทำทียกมือไหว้วิภาจนคุณแม่ยังสาวอดขำไม่ได้

‘เป้เอ้ย ได้สบายตาทั้งวันแน่ๆ’ วิภาคิดในใจก่อนจะพยักหน้าตกลง เล่นเอาแป้งดีใจจนกอดวิภาแน่น

สำหรับแป้ง การกอดกับผู้หญิงจะรู้สึกนุ่มนวลกว่ากอดกับหนุ่มๆมาก แป้งติดใจในความรู้สึกตอนสกินชิพกับผู้หญิงแถมยังชอบตอนจูบกับผู้ชายพอๆกัน ตอนนี้เธอยังเลือกไม่ได้ว่าจะชอบเป้หรือวิภามากกว่ากัน

“แล้วเป้ล่ะแป้ง เห็นทุกวันได้ใจแตกพอดี” วิภาบอก

“อิอิ วิจ๋า เป้ใจแตกตั้งแต่ทำกับแป้งแล้วแหละ” แป้งบอกขำๆ “อีกอย่างนะ วิกับเป้เป็นแม่ลูกกันนี่ คงไม่คิดอะไรหรอกเนอะ”

วิภาฟังน้ำเสียงของแป้งก็รู้ได้เลยว่ามีความสงสัยเจือปนอยู่ เธอไม่รู้ว่าแป้งสงสัยตั้งแต่เมื่อไหร่ แป้งอาจบังเอิญเห็นบางอย่างเข้าก็ได้ นี่คงเป็นแผนของแป้งที่จะจับพิรุธจเธอกับเป้แน่นอน เธอต้องระวังเรื่องเป้ให้มากขึ้นเพราะหากเรื่องแดงขึ้นมาคงไม่ดีนัก อีกทั้งเธอก็ตอบตกลงไปแล้วคงยากจะปฏิเสธอีก

“ก็แป้งแต่งตัวแบบนี้เป้ก็ต้องใจแตกสิ” วิภาเล่นไปตามเกมแบบเนียนๆ เธอดึงแขนเสื้อแป้งขึ้นมาให้ปิดไหล่นวลเนียนจนชุดแป้งเปลี่ยนจากเซ็กซี่เป็นน่ารักขึ้นทันตา “ชุดออกจะน่ารัก เล่นทำให้เซ็กซี่แบบนี้จะไม่ให้เจ้าลูกชายใจแตกได้ไง”


“โถ่วิ แป้งชอบใส่แบบเปิดไหล่นี่หน่า” แป้งดูจะไม่ชอบใจแต่ก็ไม่ได้เอาลง “แต่ถ้าวิให้ปิด แป้งก็จะปิด”

 


-------------------------------------------------------

ปล. ตอนนี้ยาวโคตรเลยครับ 16 หน้าได้ รูปก็เยอะ
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ astaxantine

 • Full Member
 • **
 • 153
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 15 (เก็บกด)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2021, 12:33:57 am »
ติดตามตลอดครับ สนุกมากๆ เสียน้ำทุกตอนน

*

ออฟไลน์ reppok1111

 • Full Member
 • **
 • 178
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 15 (เก็บกด)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2021, 12:38:00 am »
น่าจะรุมน้องเป้สักทีนะ

*

ออฟไลน์ Wheel of Fortune

 • Senior Member
 • ****
 • 706
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 15 (เก็บกด)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2021, 12:44:49 am »
อยากเห็นทรีซัมบ้างจัง 

*

ออฟไลน์ Long Sakorn

 • Junior Member
 • ***
 • 317
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 15 (เก็บกด)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2021, 12:48:17 am »
อยากให้เป้ โดยแซนวิชซักครั้ง 

*

ออฟไลน์ deadman13

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 15 (เก็บกด)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2021, 12:51:45 am »
ล่อกับวิภาคาชุด สุดโดนใจ

*

ออฟไลน์ rstyx

 • Junior Member
 • ***
 • 301
 • 60
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 15 (เก็บกด)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2021, 12:52:30 am »
ลุ้นใจจะขาดว่าเมื่อเป้ แป้ง และคุณแม่จะได้ทรีซัม

*

ออฟไลน์ pakornism

 • Full Member
 • **
 • 91
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 15 (เก็บกด)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2021, 12:56:34 am »
แป้งไม่น่าจะใช่ลูกศักดิ์นะ

*

ออฟไลน์ แมว69

 • Senior Member
 • ****
 • 904
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 15 (เก็บกด)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2021, 12:57:02 am »
เป้ควรโดดเรียน

*

ออฟไลน์ deadman13

 • Full Member
 • **
 • 115
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 15 (เก็บกด)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2021, 01:00:10 am »
ล่อกับวิภาคาชุด สุดโดนใจ

*

ออฟไลน์ oddsk

 • Gold Member
 • *****
 • 1447
 • 222
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 15 (เก็บกด)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2021, 01:05:32 am »
จะมีโอกาสจัดเซ็กส์หมู่3คนไหมครับ

*

ออฟไลน์ koko4928

 • Full Member
 • **
 • 176
 • 52
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 15 (เก็บกด)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2021, 01:06:51 am »
เป้ไม่ได้ ใจแตกอย่างเดียวสะแล้ว

*

ออฟไลน์ Aussadin Bhoonkasem

 • Junior Member
 • ***
 • 424
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 15 (เก็บกด)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2021, 01:10:00 am »
ว่าแล้วว่าเป้ต้องเป็นลูกศักดิ์

*

ออฟไลน์ guzzpai

 • Junior Member
 • ***
 • 546
 • 168
  • ดูรายละเอียด
Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 15 (เก็บกด)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2021, 01:14:32 am »
เมื่อไหร่หนอเป้จะได้ 3p เสียที

*

gundam2000

Re: คุณแม่สอนเสียว ตอนที่ 15 (เก็บกด)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2021, 01:19:05 am »
คุณแม่น่าเอามากครับ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ