คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 12

คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 12

 • 262 ตอบ
 • 4895 อ่าน
*

ออฟไลน์ แมวดำ13

 • Tiny Member
 • *
 • 33
 • 175
  • ดูรายละเอียด
คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 12
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2021, 02:47:15 pm »
คน ผี และ ปีศาจ ตอนที่ 12
ข้อความ ที่ถูกซ่อน ของตอนที่ 12
" เดี๋ยวพี่ออกไปข้างนอก กับเพื่อนนะ อยากกินอะไรมั้ย พี่ซื้อมาฝาก"
" ไม่เป็นไรครับ.." ไอ้ทงตอบ พลางคิด ใครมาหาพี่หมวยนะ รีบเดินตามหมวยลี่ลงไปชั้นล่าง มันก็พบชายหนุ่ม หน้าตาดีคนหนึ่ง แต่กายเรียบร้อย อายุน่าจะคราวเดียวกันกับพี่หมวย
" ทง นี่ครูธวัช " ไอ้ทงรีบยกมือไหว้
"ส่วนนี่ทง น้องสาว เอ้ย น้องชายหมวย " ไอ้ทงรู้สึกอาย มันลืมไปว่าตอนนี้มันแต่งหน้าทาปาก แถมใส่ชุดเดรส ยาวๆ พองๆ โชว์หัวไหล่
       ครูธวัชยิ่มร่า ทักทายพูดแซวไอ้ทง
ว่าสวยกว่าหมวยลี่อีก ซักพัก ทั้งคู่ก็พากันเดินขึ้นรถเก๋ง ของครูธว้ช แล้วขับออกไป
       รู้สึกเหงา หว้าเหว่ เหมือนถูกทิ้งขึ้นมาทันที เดินขึ้นบันไดไปชั้นสอง ทรุดตัวลงนั่งบนโซฟานุ่มๆ มองเหม่อออกไปที่ริมหน้าต่าง ดวงอาทิตย์กำลังจะหายเข้าไป ในมุมตึก ทอแสงสีส้มแกมเหลือง รู้สึกว่าท้องฟ้าที่นี่ ไม่สวยเหมือนที่บ้าน
มาต่อกันเลย ถ้าเสียงตอบรับดี จะพยายามลงงานให้เร็วขึ้นนะครับ

       คิดถึงบรรยากาศในยามเย็นแบบนี้ หนูพริกมักจะมานั่งคุยนั่งเล่นด้วยประจำ คิดถึงหน้าตาน่ารัก ช่างพูดช่างเจรจา ตอนนี้ก็คงเหงาไม่ตางกับมัน ป้าลำยองสาวใหญ่ไวไฟอีกคน ที่ไปแอบดูดควยของมัน ที่สวนยายเอิบ จนน้ำเกือบแตกมาแล้ว แถมยังบอกว่าให้กลับมาบ้านบ้าง นึกอยากกับไปหา กับป้าลำยองขึ้นมาทันที

       อันที่จริง จนป่านนี้ มันยังไม่ได้เย็ดใครจริงๆจังๆ ซักที กับหนูพริก ก็ได้แค่ถูไถ เฉียดไปเฉียดมา เพราะคงเป็นไปไม่ได้ ที่จะเอาดุ้นควย ขนาดเกือบเท่าข้อมือ ยัดหีเด็ก 11ขวบ

      กับแม่นี่ใกล้เคียงที่สุดแล้ว เพราะมันรู้สึกถึงภายในรูหีตอด และบีบรัด แม้จะเข้าไปได้แค่ครึ่งเดียว แต่ก็ยังจำ รสสัมผัส ความเสียวยังตรึงอยู่ในใจ มันยังจำสีหน้าของแม่ ตอนที่ควยแทรกผ่านกลีบหีอูมๆได้ ใบหน้าที่หวานงดงามนั้น บิดเบี้ยวเล็กน้อย แววตาตื่นตะหนก นี่ถ้าแม่ไม่รีบจับท่อนควยใว้ ป่านนี้มันคงได้ดันเข้าจนสุดแล้ว นึกถึงตรงนี้ ควยมันเริ่มพองตัว แข็งโด่ขึ้นช้าๆ ถลกชุดเดรสขึ้น แล้วงัดท่อนควยออกมา เอามือจับกระทอกรูดลงช้าๆ มองดูชุดของพี่หมวย ที่มันใส่ แล้วคิดถึงรูปหมวยลี่ในห้องนอน รูปนั้น น่าจะถ่ายสมัยยังเรียนมหาลัย รูปร่างได้สัดส่วนสมวัย ขาเรียวยาวในชุดว่ายน้ำ นั้นขาวราวกับไข่ปลอก

      ไอ้ทงหลับตา พยายาม นึกถึงโหนกหีที่นูนเด่นเป็นโคก ของหมวยลี่ แล้วเร่งกำควยชักเร็วขึ้น "อูยยยยยย..."

      มันเกร็งตัว เหยียดขายาว เมื่อน้ำกามพุ่งปรี๊ดออกจากปลายควย รู้สึกโล่งหายใจหอบแรงๆ ซักพัก แล้วก็ต้องตกใจ เมื่อชุดสวยของหมวยลี่ เลอะคราบน้ำกามของมัน ที่พุ่งกระฉูดตอนชักว่าว

    " เวรแล้วงัย.." รีบลุกขึ้นไปหาทิชชู่แล้วเช็ดๆ จนไม่เหลือน้ำกามให้เห็น ค่อยโล่งใจหน่อย พลางโยนกระดาษทิชชู่ ลงถังขยะเล็กๆ ตรงมุมห้อง


       2 ทุ่มกว่านิดๆ ก็มีรถเก๋งเลี้ยวเข้ามาจอดในบ้าน พี่หมวยกลับมาแล้ว ได้ยินเสียงฝีเท้าขึ้นบันได

    "อ้าว..!! ยังใส่ชุดกระโปรง อยู่เหรอ ชอบล่ะซิ" ทักเสียงใส พร้อมยิ้มโชว์ฟันขาวสะอาด
  " เออ..คือกางเกงผม อยู่ในห้องพี่หมวยครับ"
  " อ้าวเหรอ..!! ขอโทษๆ.. " พลางเปิดประตู แล้วหันไปบอกเด็กหนุ่ม
  " เข้ามาซิ ..เออ..พี่ซื้อขนมมาฝาก อยู่ในตู้เย็นข้างล่างนะ."
  " ครับ.."
      เดินตามหมวยลี่เข้าไปในห้อง หยิบกางเกงขาสั้น ที่วางอยู่บนเตียง แล้วถลกชุดเดรสขึ้น กำลังจะถอดออก แล้วก็ต้องใจหายวาบ เมื่อเห็นคราบน้ำกามเปรอะเปื้อน ติดอยู่บริเวณสีข้าง เป็นรอยคราบด่างๆ

      รีบเอาแขนหนีบบังใว้ ทำไงดี สมองมันใช้ความคิดอย่างรวดเร็ว

  " พีหมวย เออ..ผมขอใส่ชุดนี้ก่อน พรุ่งนี้ค่อยคืนได้มั้ย" ไอ้ทงมองหมวยลี่ พยายามทำสีหน้า ให้ดูปกติที่สุด
  " ได้ซิ.." หมวยลี่ยิ้ม

      พี่หมวยนี่น่ารักจริงๆ พรุ่งนี้ค่อยถอด แล้วเอาไปซัก มันคิดในใจ
  " เตียงพี่หมวยน่านอนจัง ผมขอนอนได้มั้ย" ขอมันดื้อๆแบบนี้แหละ

      หมวยลี่ทำสีหน้าแปลกใจ และลังเลนิดหนึ่ง
  "ได้..คืนเดียวนะ"
  "ครับ.. "ไอ้ทงดีใจ ตื่นเต้น ใจเต้นโครมคราม รีบกระโจนแผ้วขึ้นไป บนเตียงขนาดใหญ่ทันที
  " อาบน้ำหรือยังล่ะ" เธอถาม แล้วเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้า
  " อาบแล้วครับ "

       หญิงสาวขยับเข้าไปในตู้นิดหนึ่ง ใช้ฝาตู้บัง แล้วถอดชุดออก หยิบผ้าเช็ดตัวผืนใหญ่ มาพันร่างที่อวบอิ่มแล้วเดินผ่านเด็กหนุ่ม ไปเข้าไปในห้องน้ำ รู้สึกเขินๆ ประหม่านิดๆ เพราะภายใต้ผ้าเช็ดตัว เธอไม่ได้สวมใส่อะไรเลย


      ปิดประตูห้องน้ำ ปลดผ้าเช็ดตัวเผยให้เห็น รูปร่าง ทรวดทรงที่งดงาม ได้สัดส่วน ประทุมถันอวบใหญ่ เต่งตึง ไล่ลงไปเป็นหน้าท้อง ที่แบนราบ กระชับ ขาวเนียน ไร้ไฝฝ้าใดๆ จนไปถึง โหนกหี ที่นูนเด่น เต็มหว่างขา ยาวเรียวคู่นั้น มีเส้นขนเล็กๆสีดำ ประดับอยู่เพียงเล็กน้อย
      รู้สึกเสียวกระสัน เมื่อฝ่ามือเรียวงาม ลูบไล้ชำระทั่วร่างกาย
นี่ก็ปีกว่าแล้ว ที่เธอห่างหาย ไม่ได้ลิ้มรสสวาทที่วาบหวาม กับครูธวัช ก็เพิ่งแค่คบหาดูใจ ยิ่งได้ยินกิตติศัพท์ เรื่องความเจ้าชู้ เธอยิ่งต้องระมัดระวัง เพราะยังเป็นแค่ครูผู้ช่วย ยังต้องให้ผ่านการประเมิน เสียก่อน จำต้องเก็บกดอารมณ์รัญจวน ที่ครุกรุ่นเอาใว้ในทรวง

       แต่ทว่าบัดนี้ มีหนุ่มน้อยหน้าใส วัยกระเตาะ กำลังนอนอยู่ที่เตียงของเธอ เด็กหนุ่มวัยนี้ ก็คงเหมือนหญิงสาว วัยขบเผาะ คงแน่นนุ่ม ไปทุกสัดส่วน น้องคงไร้เดียงสาในเรื่องนี้แน่นอน ถึงได้พูด ขอนอนเตียงเดียว กับผู้หญิง เหมือนเป็นเรื่องธรรมดา เฮ้อ !! เด็กเหนอเด็ก
     
      ไอ้ทงได้ยินเสียงอาบน้ำ มันชำเลืองตามอง ตอนนี้พี่หมวย คงเปลือยกายล่อนจ้อน อยู่ในห้องน้ำ เมื่อกี้ตอนผลัดผ้า ก็แอบเหลือบมอง แม้จะเห็นเพียงหัวไหล่ นวลเนียน กับต้นขาขาวๆโผล่มาแว็บๆ แค่นี้ ก็ทำให้ควย ขนาดใหญ่โตของมัน พองตัวแข็งโด่ เดี๋ยวอีกไม่กี่อึดใจ ก็จะได้นอนเตียงเดียว กับหญิงสาวแล้ว

      ลัวงมือเข้าไป กำควยรูดเบาๆ กำลังเพลินๆ ก็ได้ยินเสียงประตูห้องน้ำเปิดออก พร้อมร่างของหมวยลี่ก้าวออกมา มันลอบแอบมอง เมื่อเห็นเธอสวมชุดนอน ชมพูอ่อน บางเบา ปลายชุดยาวแค่กึ่งกลางขา
     รู้สึกใจวาบหวามขึ้นมาทันที ที่หมวยลี่ยกขาขึ้นนิดหนึ่ง เพื่อทาครีม เผยให้เห็นท่อนขาว ๆที่ขาวเนียนละออ

      รีบละสายตา ใจสั่นๆ มันกำควยที่แข็งโด่ ภายใต้ผ้าห่มใว้แน่น พยายามกดไม่ให้มันตุงออกมา

      หมวยลี่นึกสนุก เลยยกขาขึ้นสูง ทาครีม เพื่อโชว์ขาขาวๆ อยากรู้หนุ่มน้อย จะมีปฏิกิริยาอย่างไร เธอสะกดอารมณ์ตรงนี่ใว้นานมาก ด้วยหน้าที่การงาน ต้องทำตัวเป็นแม่พิมพ์ที่ดี ทั้งกิริยาท่าทาง การแต่งตัว ก็ต้องดูเรียบร้อยอยู่เสมอ
🎈
      แต่ตอนนี้ เธอกับเด็กหนุ่มเพียงสองต่อสอง ในห้องนอน ขอทำอะไรสนุกๆ ตามใจตัวเองบ้างเถอะ🎈

      หยิบกางเกงในตัวจิ๋ว ออกมากำใว้ ลังเลอยู่แว็บหนึ่ง ว่าจะใส่ดีมั้ย แล้วยกทรงล่ะ อันนี้คงต้องใส่แล้วล่ะ เพราะขนาดหน้าอกเธอ ไม่ใช่เล็กๆ ขืนไม่ใส่ ได้เห็นหัวนมชูชันแน่นอน วางกางเกงใน ใว้ในชิ้นชักเหมือนเดิม รู้สึกตื่นเต้น พลางนึกขำอยู่ในใจ นี่เราเป็นบ้าอะไรนี่

      เดินไปปรับสวิตซ์ดีมเมอร์ หรี่ไฟสร้างบรรยากาศซักหน่อย พร้อมก้าวขึ้นบนเตียง ขยับกายนอนหงายข้างๆเด็กหนุ่ม แล้วรู้สึกว่าปทุมถ้นทั้งสองข้าง มันอวบแน่น เป็นรูปเป็นร่างชัดเจน ภายใต้ชุดนอนบางเบา รู้สึกโล่งๆ เขินๆ จึงพลิกตัวตะแครง หันหน้ามาทางหนุ่มน้อย ก็พบกับแววตาใสแจ๋ว กำลังจ้องเธออยู่

  " มองอะไร.." แกล้งทำตาดุๆ
  " ปะ..เปล่าครับ .." ไอ้ทงยิ้ม มันลอบมองตั้งแต่พี่หมวย ยกขาวก้าวขึ้นเตียงแล้ว

     จังหวะนั้น ชุดนอนสีชมพู บางๆ ทำให้มองทะลุผ่าน เห็นเรือนร่างของหมวยลี่ แม้ไม่กี่วินาที ก็ยังทันเห็นทรวดทรง รูปร่าง ส่วนเว้าส่วนโค้ง ชัดเจน จังหวะที่ขาอวบเรียว ขยับก้าวขึ้น สายตามันจ้องมอง ทะลุไปถึงหว่างขา แล้วใจเต้นระทึก เมื่อเห็นเนินเนื้ออวบอูมเด่นชัด ตัดกับแสงไฟด้านหลัง ูและห่างจากมันแค่เอื้อม

      ใจหายแว็บ ปากคอแห้งฝากขึ้นมาทันที ไม่คิดว่ามันจะโชคดี ได้เห็นเนินเนื้อของหมวยลี่คนสวย แม้จะมีชุดนอนบางๆ กั้นใว้ก็ตาม มองใบหน้าเรียว เกลี้ยงเกลา สะอาดสะอ้านที่ ปราศจากเครื่องสำอาง แล้วดูน่ารักสดใส และอ่อนเยาว์ลงมาก ตาเรียวโต จมูกเล็กๆ โด่งเป็นสัน รับกับริมฝีปากที่อวบอิ่ม เผลอสบตา และยิ้มเขินๆ

  " มองอีกแระ คิดไม่ดีกับพี่หรือเปล่านี่"
  " เปล่านี่ครับ..." ไอ้ทงรีบปฎิเสษเสียงหลง หลบตาหมวยลี่ เริ่มได้สติ ถ้ามันทำอะไรไม่ดีไม่งาม เกิดพี่หมวยโกรธขึ้นมา มีหวังถูกเสดหัวออกจากบ้านแน่ๆ

  " อยากมองก็มองซิ พี่ไม่ได้ว่าอะไรซะหน่อย" หมวยลี่กล่าวเสียงอ่อน เมื่อเห็นแววตาสลดของเด็กหนุ่ม
  " ก็..พี่หมวยสวยนี่ครับ" ใจชื้นขึ้นมานิดหนึ่ง เมื่อรอยยิ้มละไม ของหญิงสาว
  " ตกลง เราชอบมองผู้หญิง หรือผู้ชายกันแน่ห๊ะ" หมวยลี่ถาม พลางมองใบหน้า ที่แต่งแต้มด้วยเครื่องสำอาง ทำให้ใบหน้าดูงาม น่ารัก ชวนมอง นึกถึงตอนเย็น ขณะเปลี่ยนชุด สายตาของเธอ บังเอิญไปเห็น ดุ้นขนาดใหญ่ ที่สงบนิ่งอยู่ในกางเกงใน แม้แค่เสี้ยววินาที เธอก็เชื่อว่า ไม่ได้ตาฝาดแน่นอน มันช่างใหญ่ยาว จนแทบไม่เชื่อสายตา

 
     คิดแล้วรู้สึกเสียวท้องน้อยวูบวาบ ขึ้นมาทันที ทำอย่างไร เธอถึงจะได้เห็นได้สัมผ้สนะ หากเด็กไม่เล่นด้วย เธอไม่เสียผู้ใหญ่เหรอ แต่ดูท่าทางซื่อๆ ไม่ประสีประสา ลองแกล้งยั่วดูท่าทีก่อนดีกว่า

  "ว่าไงจ๊ะ.. ตกลงชอบผู้หญิงหรือผู้ชาย." หมวยลี่ถามย้ำ เมื่อเห็นว่าเด็กหนุ่มอึกอัก ตอบไม่ถูก ชอบผู้ชายล่ะซี้
เธอคิดในใจ
  " ก็ชอบทั้งสองแหละครับ" ไอ้ทงตอบ
แกล้งตีหน้าซื่อ
  " พี่หมายถึงชอบแบบแฟนน่ะ..เออ ว่าแต่มีแฟนหรือยังล่ะ" มองหน้าเด็กหนุ่มอีกครั้ง
"ยังครับ..ยังไม่มี"
  " จริงเหรอ..โกหกพี่หรือปล่าว"ทำเสียงยานๆ ล้อนิดๆ
  " จริงครับ ผมหยุดเรียนไปเป็นปี เลยไม่ค่อยได้เจอใครเลย."


      หมวยลี่ ตาแวววาวขึ้นทันที พลางคิดในใจ ตายแล้ว แบบนี้แสดงว่ายังซิง
อยู่ล่ะซิ พยายามเก็บอาการ กระดี้กระด้า ข่มความอยาก ข่มใจเอาใว้ เธอยังมีเวลาอีกเยอะ ค่อยๆ ยั่วแทะเล็ม ดูเชิงไปทีละนิดดีกว่า ยังไม่แน่ใจ ว่าน้องเป็นชายแท้ร้อยเปอร์เซ็นต์หรือปล่าว

  "พี่หมวย..เออ..ผมขอมานอนกับพี่ทุกวันได้มั้ย " พยายามตีสีหน้าออดอ้อน ให้เหมือนเด็ก กำลังขอขนม
  " แน๊...!! อยู่ดีๆ จะมาขอนอนกับพี่ได้ไง .. ร้ายนะเรา คิดอะไรอยู่หรือปล่าว"
  " เปล่าครับ.!! ไม่ได้คิดทำอะไร"
  " แล้วอะไรล่ะ ที่บอกว่าจะไม่ทำ บอกพี่มานะ " แกล้งทำ เสียงดุอีกครั้ง
  " เออ ..คือ..ก็ผมแค่ไม่อยากนอนคนเดียวนี่ครับ" ตอบอ้อมแอ้ม มันลืมไปว่า ตอนนี้กำลังคุย กับคุณครู อะไรที่มันคิด ดูเหมือนหมวยลี่ จะรู้ทันไปซะหมด คงต้องระวังตัวกว่านี้แล้วล่ะ แต่ก็มีอยู่อย่าง ที่คุณครูคนสวยเข้าใจคือ คิดว่ามันเป็นกระเทย เอ!! หรือว่าแกล้งทำเนียนใว้ก่อน เผื่อจะได้ใกล้ชิดพี่หมวยได้ง่ายขึ้น


     หมวยลี่นิ่งนิดหนึ่ง คาดไม่ถึงว่าจะถูกขอนอนด้วยทุกวัน คิดแล้วเสียวร่องหลืบวูบวาบ เข้าทางเลย แต่ต้องวางท่าใว้ก่อน จะยอมง่ายๆก็กะไรอยู่

  " อืมมม..แต่มี ข้อแม้นะ ว่าต้องทำตัวดีๆ และห้ามโกหกอะไรพี่ ตกลงมั้ย"
  " ตกลงครับ " ไอ้ทงดีใจ จนแทบจะเข้าไปกอดหญิงสาวแสนงาม ที่นอนอยู่ใกล้ คิดๆแล้ว มันช่างโชคดีจริงๆ
  " อืมม!!..พี่ง่วงแล้ว " ทำท่าขยับตัว แล้วหันมากำชับ "นอนดีๆล่ะ.!! ห้ามล้ำเขตแดน ไม่งั้น จะเอาหมอนข้างมากั้น" แกล้งทำตาเข้ม เป็นประกายแต่กลับยิ้มละไม


      ไอ้ทงมองดูเรือนร่างของหญิงสาว ที่นอนหันหลังให้ ในยามนี้ร่างนั้นดูบอบบาง เอวคอด รับกับสะโพกผาย ส่วนเว้าส่วนโค้ง ทรวดทรง ทุกสัดส่วน ช่างดูเย้ายวน ทะนุถนอมยิ่งนัก มันหลับตานอน ด้วยหัวใจ ที่พองโตและอิ่มเอม

       ณ. กระท่อมเล็กๆ หลังหนึ่ง ตั้งอยู่บนพื้นที่เกือบ 10ไร่ ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ หลากหลายชนิด ขึ้นปกคลุมจนรกชัฎ แลดูสงบร่มรื่น เขียวชะอุ่มไปทั่วทั้งบริเวณ มีทั้งไม้ผล ที่ลำต้นเล็กๆ เตี้ยๆ ตั้งแต่ฝรั่ง มะยม น้อยหน่า ไปจนถึงไม้ลำต้นสูงใหญ่ ที่มีอายุมากกว่า10ปี อย่างมะม่วง มะขาม กระท้อน ลำใย ุขึ้นสลับกัน จนรกคลึ้ม
🎈

      ดูจากหญ้า ที่ขึ้นปกคลุมรอบๆ โคนต้น และกิ่งใบแห้งกรอบ สีน้ำตาล ที่หล่นเกลื่อนกลาดตามพื่น ทำให้รู้ว่า พวกมันถูกปล่อยให้รกร้าง เจริญเติบโต ตามยฐากรรม บางแห่งหญ้าขึ้นสูงเกือบเท่าเอว พาลให้นึกถึงสัตว์มีพิษ งูเงี้ยวเขี้ยวขอต่างๆ


       นั่นเป็นเพราะ เจ้าของสวน คือหญิงชราวัย 70กว่า ที่อาศัยอยู่เพียงลำพังในสวนแห่งนี้ แกมีลูกสาวคนหนึ่ง ที่เก็บมาเลี้ยงตั้งแต่แบเบาะ พอโตขึ้น ก็ไปมีครอบครัว นานๆถึงจะกลับมาเยี่ยม แกซักที


       ยายเอิบหยิบก้านไม้ขีด ขึ้นมาจุดเทียนเล่มเล็กๆ ที่ตั้งอยู่บนแท่นบูชา เนื่องจากวันนี้ เป็นวันแรม 14 ค่ำ เดือนอ้าย ถือเป็นวันแรมสุดท้าย ของปีชวด แกสะบัดเปลวไฟ ที่กำลังลามเลียก้านไม้ขีดให้ดับลง


      แสงสีส้ม จากเปลวเทียนที่อ่อนไหว สว่างวูบวาบขึ้น มันค่อยๆทำหน้าที่ ขับไล่ความมืดมิด ให้ถอยหลบเข้าไป ในซอกหลืบ เผยให้เห็นเรือนไม้สักหลังใหญ่ ที่อยู่ในสภาพเก่า และทรุดโทรมตามกาลเวลา

      หญิงชราแหงนหน้า ขึ้นมอง เพดานหลังคา เห็นร่องรอยผุพัง จนเป็นรูโหว่ อยู่สองสามแห่ง เรือนหลังนี้สร้างขึ้น ตั้งแต่ สมัยที่มันยังไม่เกิด เสียด้วยซ้ำ ถึงจะสร้างด้วยไม้เนื้อแข็ง ที่เหนียวและทนทาน ต่อแดดฝน อย่างไม้สัก ไม้เต็ง ไม้รัง แต่กระนั้น ก็ยังพ่ายแพ้ต่อกาลเวลา แกเองก็ไม่รู้ ว่าระหว่างบ้านกับตัวแก อย่างไหนจะลาลับไปก่อนกัน


      แต่ก่อนที่จะสิ้นลมหายใจ แกอยากจัดพิธี ถวายสักการะบูชา แก่พระแม่ระตี เทพีที่ประทานความอุดมสมบูรณ์ ความสุขสมหวัง จะด้วยเหตุบังเอิญ หรือชะตาลิขิต ทำให้ได้มาพบเห็น เด็กหนุ่มกับสาวใหญ่ มาทำบัดสีบัดเถลิง ในสวน


      ตอนแรกกะจะฉวย เอาไม้เท้า ไปไล่ ให้มันเตลิดออกไป แต่ก็ต้องชะงัก เมื่อคิดได้ว่า บางทีเจ้าเด็กหนุ่มคนนี่แหละ ที่เหมาะแก่การทำพิธี ว่าแต่ จะหาทางหลอกล่อ มันด้วยวิธีไหนเท่านั้นเอง


      ยายเอิบค่อยๆ พาสังขาลที่เหี่ยวย่น เพราะความชรา ลงจากเรือน ไปยังกระท่อมหลังเล็กๆ ที่ใช้เป็นที่พักอาศัย ซึ่งปลูกอยู่ใกล้ๆกัน

 
      อีลำไยกลับมาถึงบ้าน เกือบ10โมง เถ้าแก่จางขับรถมาส่ง พร้อมกำชับว่าตอนเย็นจะมารับ อีลำยองพี่สาวไวไฟ ของมัน รีบปรี่เข้ามาทัก

  "เจ๊..คนสวย เมื่อคืนหลับสบายมั๊ย"
  "อื่อ.." ตอบสั้นๆ เพราะรู้ว่าพี่สาวมัน กำลังหมายถึงอะไร
  " เป็นไง.!! ใหญ่มั๊ย " ยื่นหน้าเข้ามากระซิบถาม
  " บ้า .!! " ค้อนขวับเข้าให้
  " เร็วๆ..ใหญ่เท่า..เออ..ใหญ่แค่ไหน" เกือบหลุดปาก ว่าใหญ่เท่าควยลูกชายมั๊ย
  " เท่าแขน.." อีลำไยตอบ พลางยิ้มสวย อดไม่ได้ที่จะหัวเราะคิกๆ
      คุยกับพี่สาวมันซักพัก ก็นึกได้ว่า เมื่อเช้า เถ้าแกจาง พามันไปธนาคาร
      ทันทีที่ไปถึง เห็น ผู้จัดการออกมายืนต้อนรับ เปิดประตูพร้อมเชื้อเชิญเข้าไปข้างใน เธอคิดในใจ ไม่ต้องหยิบบัตรคิวเหรอ " อันที่จริงๆ คุณทศวร ไม่ต้องลำบากมาเองก็ได้ครับ เดี๋ยวส่งเจ้าหน้าที่ ไปที่บ้านก็ได้ " เพิ่งรู้ว่า เถ้าแก่จางชื่อทศวร มันเซ็นต์ชื่อ 2-3ที่ ก็ได้สมุดบัญชี กับบัตรเอทีเอ็ม
     
        หยิบสมุดบัญชีเล่มเล็กๆ ออกมาเปิดดู พลันสายตาก็เบิกกว้าง นิ้วเรียวยาวเล็กๆ สั่นเทา ด้วยความตื่นตะลึง เมื่อเห็นตัวเลขในบัญชี นี่เถ้าแก่จาง ให้เงินมันเยอะขนาดนี้เลยเหรอ มันมากมาย จนใช้ทั้งชาติก็ไม่หมด

       ไอ้ทงตื่นขึ้นในตอนเช้า พร้อมกับหญิงสาวที่นอนอยู่ข้างๆ รู้สึกเขินๆ นี่เป็นครั้งแรก ที่มันนอนใกล้ชิดกับผู้หญิงคนอื่น ที่ไม่ใช่แม่ตนเองทั้งคืน รีบเดินกลับห้องตัวเอง เพื่อทำลายหลักฐาน คราบน้ำกาม หลังจากเอาชุดเดรสแช่น้ำ ก็รู้สึกโล่งใจขึ้นมาทันที

     
        หลังจากหมวยลี่ ไปโรงเรียน ไอ้ทงก็นั่งๆ นอนๆ อยู่ในห้อง มองออกไปนอกหน้าต่าง ภายในเขตบ้านมีสนามหญ้าเล็กๆ เขียวขจี มีแปลงกุหลาบสีแดง สลับกับต้นดอกทองอุไร ออกดอกสีเหลือง บานสะพรั่งเต็มต้น ตั้งใจว่าตอนเย็นจะลงไปรดน้ำต้นไม้ มันต้องทำตัวให้มีประโยชน์

 
        ขณะที่คิดอะไรเพลิน มันได้ยินเสียงฝีเท้าแผ่วเบา เดินอยู่นอกห้อง รีบดีดตัวลุกจากเตียงทันที เงียหูฟังซักพัก ใจเต้นตุ๊บๆ ใครกัน!! ถ้าเป็นพี่หมวย คงส่งเสียงให้มันได้ยินแล้ว หรือว่าโจรขึ้นบ้าน


        เหงื่อกาฬผุดซึม ขึ้นเต็มหน้า ด้วยความตื่นตะหนก เมื่อเสียงฝีเท้ามาหยุดตรงหน้าห้อง รีบกวาดสายตา ไปรอบๆ ใช้ความคิดอย่างรวดเร็ว หรือว่าไปซ่อนใต้เตียงดี ผ่านไปครู่ใหญ่ ทุกอย่างยังคงเงียบ ไม่มีเสียงรื้อค้น โครมครามใด มันจึงตัดสินใจ ค่อยๆแง้มประตู แล้วชะโงกหน้า แล้วค่อยๆย่องออกไปที่ห้องโถง


       ทันใดนั้น มันก็เห็นหญิงสาวผมยาวประบ่า ใส่เสื้อยืดสีแดง กางเกงยืนส์ขาสามส่วน กำลังก้มๆ เงยๆ หยิบกระดาษทิสชู่ในถังขยะ ขึ้นมาทำท่าพินิจแล้วดมๆดู


   แวะพูดคุยกันก่อนซักนิดนะครับ
      

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ Leo the rott

 • Junior Member
 • ***
 • 549
 • 34
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2021, 03:02:26 pm »
เธอมาสืบความลับอะไรกัน

*

ออฟไลน์ delealpi

 • Senior Member
 • ****
 • 911
 • 367
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2021, 03:02:44 pm »
หยิบขึ้นมาดมด้วย จะรู้ไหมนะว่ากลิ่นของอะไร

*

ออฟไลน์ DDsidedark

 • Tiny Member
 • *
 • 19
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2021, 03:12:46 pm »
ใครมาแอบดมอะไรในถังขยะ5555
 อยากถามว่าหอมมั้้ย

*

ออฟไลน์ dwarf

 • Legend Member
 • *******
 • 2035
 • 431
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2021, 03:18:14 pm »
ขอบคุณ​ครับ.. ใครกันนะที่เข้ามา.. และคงมีส่วนในการพิสูจน์ความเป็นชายของไอ้ทงแน่

*

ออฟไลน์ jackkie

 • Junior Member
 • ***
 • 540
 • 80
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2021, 03:19:56 pm »
ลุ้นตื่นเต้นนายทง  ขอบคุณครับผู้แต่ง  แนวบ้านๆดี แต่ขำๆเล็กๆ หมวยลี่ล่อเก้งใหญ่แน่ๆ

*

ออฟไลน์ Jonah MTS

 • Junior Member
 • ***
 • 547
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2021, 03:26:57 pm »
มีตัวละครเพิ่มมาอีก2คน สงสัยว่าจะมีผีแน่ๆ555

*

ออฟไลน์ toey0013

 • Junior Member
 • ***
 • 431
 • 138
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2021, 03:30:53 pm »
หนุ่มน้อยของเราใครจะเป็นคนเปิดซิง

Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2021, 03:37:35 pm »
หมวยก็เป็นใจ ทงเอ้ย เมื่อไหร่จะรู้ทันซะที

*

ออฟไลน์ Lonelyworm

 • Junior Member
 • ***
 • 459
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2021, 03:42:52 pm »
ตัวละครใหม่ ใครกันหนอ  ::Thinking::

*

ออฟไลน์ baibon

 • Full Member
 • **
 • 157
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2021, 03:53:50 pm »
 ::HeyHey::เป็นแฟนคลับไอ้ทง นะครับเอาใจช่วยทุกตอนมานั่งรอตอนใหม่ทุกวัน สนุกมาก ลุ้นไปเรื่อย ๆ ไม่ต้องรีบ

*

ออฟไลน์ แมว69

 • Senior Member
 • ****
 • 658
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2021, 03:55:37 pm »
หมวยลี่จะเปิดหมวกเมื่อไหร่

Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2021, 03:56:47 pm »
ใช่หมวยกลับมาหาหลักฐานอะเปล่า

*

ออฟไลน์ anek007

 • Junior Member
 • ***
 • 368
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2021, 04:07:52 pm »
ใจเย็นๆเดี่ยวดีเอง

*

ออนไลน์ kodzilla

 • Gold Member
 • *****
 • 1125
 • 384
  • ดูรายละเอียด
Re: คน ผี และปีศาจ ตอนที่ 12
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2021, 04:08:58 pm »
จะซ้ำมัยนะ?

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ