ช่วงมืดของชีวิต บทที่ 3.4 By worming

ช่วงมืดของชีวิต บทที่ 3.4 By worming

 • 42 ตอบ
 • 2072 อ่าน
*

ออฟไลน์ worming

 • Full Member
 • **
 • 247
 • 275
  • ดูรายละเอียด
ช่วงมืดของชีวิต บทที่ 3.4 By worming
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2021, 10:21:13 pm »
ตอนแรก
https://xonly8.com/index.php?topic=239439.0
ตอนที่แล้ว
https://xonly8.com/index.php?topic=239960.0

ต่อจากตอนที่แล้ว

(เย็นๆ วันอาทิตย์)

        ฉันมองไอ้ยามแก่ตาดุๆ ขวางๆ ปากก็กัดกระดูกยางแรงขึ้นพร้อมกับดิ้นๆๆๆ หมายจะลุกขึ้นไปกระทืบมันให้หายแค้นที่มันบังอาจมาเจาะนมเจาะหีฉันจนเจ็บไปหมด จะทำยังไงให้หายแค้นดีเนี่ย ไอ้ๆๆๆๆ ฉันคิดในใจพร้อมกับดิ้นๆ หมายจะทำร้ายมันแต่ก็ไร้ผล มิหนำซ้ำมันยังมองฉันอย่างเยาะเย้ย คงสะใจมากที่ได้เจาะหัวนมสวยๆของฉันพร้อมกับแตดและแคมฉันอีกด้วย 

ยามแก่ “ใช่แล้วกูเองแหล่ะที่เป็นคนบรรจงเจาะนมเจาะแตดให้มึง เป็นไง เสียวดีมั้ย 555”

ไอ้วิน “แม่นแล้ว หยิ่งๆอย่างมึงต้องโดนเจาะนมเจาะหี คุณผึ้งสาวอ๊อฟฟิศคนสวยจอมหยิ่งจะได้กลายเป็นอีผึ้งกระหรี่จอมร่านไง 555”

ยามแก่ “ตอนนี้มึงด่ากูไปเถอะเดี๋ยวอีกหน่อยมึงต้องขอบใจกู กูรู้ว่ามึงเริ่มชอบที่กูเจาะให้แล้ว ใช่มั้ยล่ะ”

        ฉันรู้สึกว่าตัวเองหน้าแดงนิดหน่อยเพราะอายที่มันพูดได้จี้จุด ใช่ ฉันเริ่มจะชอบมันบ้างแล้วนิดหน่อย เพราะว่าตอนนี้ความเจ็บมันเริ่มหายไปแล้วคงเหลือไว้แต่ความเสียว ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ไม่ว่าจะทำอะไรมันก็ทำให้ฉันเสียวจนเกือบจะน้ำแตกอยู่ตลอดเวลา นี่ถ้าฉันไม่โดนพวกมันฝึกมาบ้างฉันคงน้ำแตกแล้วแตกอีก แตกอีกแตกแล้ว แล้วก็แตกอีกเป็นแน่ ตอนนี้ฉันเริ่มสับสนแล้วว่าฉันควรจะด่ามันหรือจะขอบใจมันดี ที่มันได้เจาะนมเจาะแตดให้กับฉัน แต่เอ๊ะ ไอ้พวกชั่วนี่จับฉันมาทรมานนี่นา เราต้องโกรธมันสิไม่ใช่ไปขอบคุณมัน

        แล้วไอ้วินก็ลงไปซื้อกับข้าวเหมือนจะเป็นหน้าที่ประจำของมันไปแล้ว ระหว่างรอ พวกมันก็แก้มัดฉันโดยที่ไข่สั่นสองอันยังสั่นในรูหีฉันอยู่พร้อมมีกุญแจล็อกไว้ พอแก้มัดฉันเสร็จฉันทำท่าจะเข้าไปทำร้ายไอ้ยามแก่ โทษฐานที่มันเจาะนมเจาะหีฉัน แต่ไอ้ยามแก่มันตั้งท่าจะกดรีโมท ฉันจึงรีบหยุดก่อนที่มันจะกดรีโมท เพราะคิดว่าทำไปก็ไม่คุ้ม เจ็บตัวเปล่า แล้วไอ้ยามมันก็สั่งให้ฉันไปทำความสะอาดห้อง ฉันก็คลานสี่ขาไปหาไม้กวาด มันสั่งให้ยัดเข้ารูตูด ฉันก็ต้องทำตาม พอยัดเข้าไปได้สุดฉันถึงกับน้ำแตกอีกครั้ง คงเป็นเพราะไข่สั่นมันสั่นอย่างไม่มีทีท่าจะเหน็ดเหนื่อยและกลั้นไว้มาตั้งแต่รู้คำเฉลยว่าใครเป็นคนเจาะนมเจาะหีให้ฉันแล้ว ฉันจึงน้ำแตกเร็วกว่าปกติ ถึงมันจะเป็นคำเฉลยที่น่าตกใจแต่ก็ไม่ได้มีประโยชน์มากนักเพราะฉันก็ยังไม่รู้ว่าใครเป็นคนที่ทำให้ฉันมาอยู่ในสภาพแบบนี้

        ฉันยังไม่ได้เริ่มกวาดเลยก็โดนพวกมันลงโทษซะละ ตบนม 4 ที ดีดหัวนมอีก 2 ทีจากการน้ำแตกของเมื่อกี้จนทำให้กระดูกยางร่วงจากปาก พอลงโทษเสร็จฉันก็ใช้รูตูดฉันจับด้ามไม้กวาดเพื่อกวาดห้องทำความสะอาดต่อ แต่เหมือนมันจะไม่ค่อยสะอาดหรอก เหมือนโดนพวกมันแกล้งซะมากกว่า ฉันพยายามกวาดห้องและพยายามกลั้นความเสียวไว้ไม่ให้น้ำแตกง่ายๆ ทำตาขวางใส่พวกมันบ้าง มันทำท่าเหมือนจะกดสวิตช์ฉันก็รีบหลบตามัน วันนี้ฉันน้ำแตกไปกี่รอบแล้วก็ไม่รู้ ไม่ได้นับ ไม่ไหวจะนับจริงๆ รู้แต่ว่าพอฉันรับมือกับพวกมันได้พวกมันก็จะทำอะไรที่มันเหนือขึ้นไปจนฉันกลั้นไม่ไหว ยังไงก็ต้องน้ำแตก อย่างเช่น การลงโทษตอนแรกตบตูด ทีนี้เพิ่มเป็นตบนม คราวหน้ามันจะต้องดีดแตดฉันแน่ๆ และฉันเชื่อว่าจริงๆ ชัวร์ๆ ส่วนการเย็ด ตอนแรกก็ให้ฉันนั่งคร่อมพวกมัน ต่อมามันก็ให้ฉันนอนหงายทับพวกมันโชว์หีให้ฉันอาย ต่อไปไม่รู้พวกมันจะเย็ดท่าไหน การคลานสี่ขาพวกมันก็เพิ่มจำนวนรอบไปเรื่อยๆ หรือไม่ก็ต้องหาอะไรมายัดหียัดตูดฉันเพิ่มอีกชัวร์ อีกอย่างถ้าฉันสลบไปไม่รู้ตื่นมาฉันจะต้องเจอเรื่องเซอร์ไพร์สอะไรของพวกมัน แต่ตอนนี้ฉันขอน้ำแตกก่อนไม่ไหวแล้ว อ้าๆๆ แล้วกระดูกยางก็ร่วงจากปากฉันอีกจนได้

        กว่าจะกวาดห้องเสร็จก็โดนลงโทษไปสามรอบ แถมการลงโทษแบบนี้ยิ่งจะทำให้ฉันเสียวจนใกล้เสร็จแล้วก็ให้ฉันไปทำภารกิจต่อ ซึ่งอีกนิดเดียวฉันก็จะน้ำแตกแล้ว ฉันต้องใช้ความพยามสูงขึ้นเพื่อกลั้นไม่ให้น้ำแตก และมันก็จะยากขึ้นไปอีกเมื่อในหีฉันมีไข่สั่นสองอันที่กำลังสั่นอยู่อย่างหนักพร้อมทั้งจิวที่จุดเสียวทั้งหลาย ฉันจะต้องอยู่ในสภาพนี้อีกนานมั้ยเนี่ย แล้วไอ้วินก็ถือถุงกับข้าวเดินเข้ามานั่งที่โซฟา แล้วฉันที่พึ่งโดนตบตูดเสร็จก็คลานไปหาไอ้วินโดยไม่รอให้พวกมันสั่ง

ไอ้เชิด "เป็นงานเร็วกว่าที่คิดไว้นะเนี่ย ขนาดยังไม่ได้สั่งก็คลานไปหาไอ้วินซะละ"

ไอ้ยาม "สงสัยการฝึกของพี่เชิดคงได้ผลเกินคาด ใช่มั้ย อีกกระหรี่ผึ้ง"         

        ฉันตั้งใจคลานไปโดยพยายามไม่สนใจมัน แต่พอฟังมันพูดแล้วก็น่าช้ำใจเป็นที่สุด ไข่สั่นสองอันในหีก็กำลังสั่นอยู่อย่างนั้น จิวต่างๆ ก็เพิ่มความเสียวให้ฉันอย่างไม่หยุดอีก ในใจฉันเริ่มสับสนว่าฉันยอมรับว่าฉันเป็นทาสพวกมันแล้วหรือ ฉันไม่รู้ว่าฉันจะรีบคลานไปหาไอ้วินทำไม หรือฉันจะเป็นอย่างที่พวกมันพูด กลับตัวตอนนี้ทันหรือเปล่า แต่ฉันก็ยังคงไม่ยอมหยุดคลาน อาจเป็นเพราะอีโก้ที่สูงของฉันเมื่อฉันตัดสินใจทำไปแล้วก็จะไม่หันหลังกลับจนฉันคลานมาถึงไอ้วิน ไอ้วินก็หยิบกระดูกยางที่ปากฉันออกแล้วเปลี่ยนเอาถุงกับข้าวมาให้ฉันคาบแทน ฉันคาบแล้วคลานเข้าไปในครัวอย่างรู้หน้าที่ พอถึงโต๊ะอาหารไอ้วินก็เอากระดูกยางมาให้ฉันคาบไว้ แล้วฉันก็จัดโต๊ะอาหารจนเสร็จ และแน่นอนฉันก็ลงไปนอนใต้โต๊ะโดยไม่รอให้พวกมันสั่ง ตั้งแต่ที่พวกมันพวกมันยัดไข่สั่นสองอันนี่เข้ามาในหีฉันแล้วเปิดสั่นโดยไม่ได้หยุดมาจนถึงตอนนี้ ฉันรู้สึกเสียวมากเหมือนเกือบจะน้ำแตกอยู่ตลอดเวลา ส่วนฉันก็พยายามกลั้นไว้ให้ถึงที่สุด แต่เมื่อตอนที่พวกมันเข้ามากระตุ้นความเสียว ฉันก็ต้องกลั้นอย่างมากที่สุด แต่ไม่นานก็กลั้นไม่ไหว เพราะมันจะเพิ่มความเสียวให้กับฉันด้วยวิธีต่างๆ เหมือนกับว่ายังไงฉันก็หนีไม่พ้นที่จะน้ำแตกให้มันได้ลงโทษอยู่ดี

        แล้วพวกมันก็เข้ามาประจำที่กันเรียบร้อย พร้อมทั้งนิ้วตีนของพวกมันก็ประจำที่พร้อมทำงานทุกนิ้ว ฉันชูแขนทั้งสองไว้เหนือหัวฉัน แต่แปลกที่ไม่มีตีนมาเหยียบไว้ มันเปลี่ยนมาลูบหน้าผากฉันทั้งสองเท้าแทน แต่ฉันก็พยายามทำหน้าที่ของฉันอีกอันนึง นั่นก็คือต้องคาบกระดูกยางไว้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ แม้ว่าจะเสียวเท่าไหร่ ไม่ว่าจะน้ำแตกไปกี่น้ำฉันก็ต้องทนให้ได้ คราวนี้ไอ้เชิดมันสั่งให้ฉันนอนแหกขาออก เอาขาหนีบที่ข้อเข่ามาหนีบไว้ที่ขาโต๊ะทั้งสองขา ท่านี้ทำให้ฉันนอนถ่างขาโชว์หีแบบเต็มๆ และจะหดหรือหุบขาเข้ามาก็ไม่ได้เพราะโดนขาโต๊ะขวางไว้อยู่ ส่วนพวกมันก็สามารถใช้นิ้วตีนกับหีฉันได้อย่างเต็ม ๆ แล้วก็เป็นอย่างที่ฉันคิด พวกมันจะเพิ่มความเสียวให้ฉันมากขึ้นเรื่อยๆ และพวกมันก็คุยกันเสียงดังเกี่ยวกับตัวฉันเหมือนตั้งใจให้ฉันได้ยิน "กูว่าอีนี่มันชอบซาดิสมาก่อนแน่ว่ะ" "กูว่าลึกๆ อีนี่ก็ชอบเป็นทาสเหมือนกันนะ แม่งยังไม่ได้สั่งเลย ทำก่อนซะละ" "เห็นเงียบๆ แบบนี้แม่งก็ชอบเซ็กซ์แบบซาดิสด้วย" ฉันได้แต่นอนกัดกระดูกยางฟังมัน พร้อมน้ำตาคลอเบ้า นี่ฉันชอบเซ็กแบบนี้จริงๆ เหรอ ฉันชอบการเป็นทาสพวกมันไปแล้วจริงๆ หรอเนี่ย แล้วฉันก็น้ำแตกโดยที่ปากฉันยังคาบกระดูกยางอยู่ เป็นการเสร็จที่แรงมากอีกครั้งนึงของฉันแต่แปลกใจนิดหน่อยว่าทำไมกระดูกยางไม่หลุดจากปากฉัน หรือว่าเป็นอย่างที่พวกมันพูดไว้จริงๆ ว่าฉันเริ่มเป็นงานแล้ว แต่งานที่ว่านี่คือกระหรี่ทาสของพวกมันนะ
         
        ไม่นะ พอฉันเริ่มได้สติคืนมาบ้างฉันก็เริ่มนึกขึ้นได้ ไม่ได้นะ ยังไงฉันก็ไม่เป็นทาสของพวกมันโดยเด็ดขาด ฉันต้องจัดการกับพวกเลวๆ นี้ให้ได้ ฉันต้องหนีพวกมันแล้วแจ้งตำรวจจับพวกมันเข้าคุกหัวโต ไม่ใช่ไปเป็นทาสของพวกมัน แล้วฉันใช้มือดันๆ ตีนของพวกมันออกจากหัวนมออกจากแตดฉัน แล้วไอ้เชิดก็พูดขึ้นมาว่า "อีผึ้ง อีกระหรี่ อีทาสกระหรี่ อีสัตว์เลี้ยง สมบัติที่ไร้ค่าของกู มึงเอามือของมึงกลับไปไว้ที่เดิม ไม่งั้นกูกดนะ" แต่ฉันยังไม่หยุดเอามือยันๆ ตีนพวกมันออก แล้วมันก็กดสวิตช์สั้นๆ เป็นการเตือน ฉันรีบเอามือขึ้นไว้ที่เดิมโดยทันที แล้วก็มีตีนมาเหยียบข้อมือฉันไว้ ฉันต้องอยู่ในสภาพจำใจอีกแล้วหรือเนี่ย แล้วพวกมันก็เขี่ยแรงขึ้นๆ จนฉันน้ำแตกแล้วกระดูกก็หล่นจากปากฉัน ฉันเลยตะโกนออกไปว่า "ไอ้พวกเหี้ย ไอ้สัด ปล่อยฉันไปนะ ไอ้ควย" ในที่สุด คำว่าควยก็หลุดออกจากปากฉันจนได้ แล้วมันก็กดสวิตช์ ฉันดิ้นๆ แล้วพูดว่ายอมแล้วๆ พอแล้วๆ แล้วมันก็กดหยุด "ยอมแล้วยอมแล้วค่ะ กระหรี่ผึ้่งยอมแล้ว" "หึ!! เปลี่ยนเป็นคนละคนเลยนะ อีกระหรี่" ฉันนอนเหนื่อยอยู่พักนึงพวกมันก็หยุดเขี่ยจุดเสียวฉันแล้วพาฉันออกจากใต้โต๊ะ แล้วสั่งให้ฉันทำท่าเตรียมโดนลงโทษ ฉันก็เอามือไพล่หลังนอนหงาย งอเข่าข้างนึงขึ้นมาเหยียดขาข้างนึงลงไป แล้วพวกมันก็ตบนมฉันคนละที และไอ้วินกับไอ้ยามก็ดีดหัวนมฉันคนละที

        แล้วฉันก็ต้องคลานไปกินข้าวที่กระละมังหมา คราวนี้มันห้ามฉันใช้มือในการกินข้าว ฉันต้องใช้ปากกินข้าว แม้กระทั่งกินน้ำมันยังให้ฉันก้มลงไปใช้ลิ้นเลียๆ เพื่อกินน้ำ ฉันก็มีความคิดจะขัดขืนพวกมันแต่คงไม่ดีแน่ ต้องทำตามพวกมันไปก่อน ไข่สั่นยังไม่ได้หยุดสั่นเลยตั้งแต่พวกมันยัดเข้ามาในหีฉัน รวมทั้งความเสียวที่จิวหัวนมและหนามยางที่แตดอีก ทำให้ฉันน้ำแตกไปอีกสองน้ำกว่าจะกินข้าวเสร็จ         

        ไอ้วินจูงฉันที่คาบกระดูกยางอยู่ คลานมาที่เตียงห้องนอนแล้วทำการถอดกุญแจที่หีออกแล้วเอาไข่สั่นทั้งสองออกจากหีฉัน ไข่สั่นที่สั่นอย่างหนักได้หลุดออกจากหีฉันพร้อมกับน้ำเงี่ยนของฉันที่ชุ่มเต็มหยดแหมะๆ แล้วก็บอกเหมือนเดิมว่าจะให้ฉันพักแป้บ ฉันนั่งคาบกระดูกยางมองพวกมันทั้งสี่ถอดเสื้อผ้า ไอ้หลานมันก็เอาเชือกมามัดแขนฉันไพล่หลังคล้ายกอดอกด้านหลัง แล้วไอ้หลานมันก็บอกว่าฝึกต่อได้แล้วหมดเวลาพักแล้ว ฉันก็ทำท่าแกล้งเป็นลม เสียงไอ้วินพูดว่า "ทำเป็นแกล้งเป็นลม ที่จริงมึงชอบใช่มั้ยล่ะ จะเย็ดให้หีบานตูดบานเลยคราวนี้ 555" ส่วนฉันที่ได้ยินแบบนั้นก็เริ่มน้ำตาซึมขึ้นมาอีก         

(ค่ำวันอาทิตย์)
        พวกมันเริ่มบรรเลงกิจกามกับฉันทั้งรูหีรูตูดอีกชุดใหญ่ โดยที่ฉันต้องคาบกระดูกยางไว้ไม่ให้หล่น ในท่าที่ฉันนอนหงายทับตัวคนที่เย็ดตูด แขนที่โดนมัดไพล่หลังไว้ทำให้ตัวฉันนอนหงายแอ่นหีให้มันเย็ดอย่างสะดวก เป็นท่าที่ควยพวกมันเข้าไปลึกมากอีกท่านึง ฉันพยายามขัดขืนพวกมันแต่ก็ไม่เป็นผล ฉันรู้สึกล้าๆ เพราะว่าโดนพวกมันฝึกมาทั้งวัน จนถึงตอนนี้มันยังไม่เลิกฝึกฉันอีก พวกมันไล่จากช้าๆ ไปหาเร็ว และเร็วขึ้นเรื่อยๆ ฉันได้แต่ครางเบาๆ กลัวกระดูกยางหล่นจากปาก แล้วไอ้คนที่เย็ดตูดมันก็จับนมฉันบีบทั้งสองเต้าและเล่นจิวปีกนกที่หัวนมฉันอย่างสนุกสนาน ทั้งบิดๆ หมุนๆ ไปมา ฉันเดาว่าคงเป็นไอ้วินแน่นอน แต่ความเจ็บมันแทบจะไม่มีแล้วเหลือแต่ความเสียวที่ประดังประดาเข้าสู่ตัวฉันอย่างมากมาย ยิ่งท่าเย็ดพร้อมกันสองรูเป็นท่าที่ทำให้ผู้หญิงถึงสวรรค์ได้ดีอีกด้วย
 
          ฉันทนได้เกือบสิบนาที กระดูกยางก็หล่นไปวางอยู่ที่พื้นเตียงพร้อมกับตัวฉันที่กระตุกๆ และเสียงครางที่ไม่ได้ดังมาก ฉันพยายามกลั้นเสียงเอาไว้ให้ได้มากที่สุด แต่ยังไม่ดีพอที่จะทำให้กระดูกยากไม่หล่นไปจากฉัน พวกมันหยุดเย็ดฉันแล้วจับฉันท่าพร้อมโดนลงโทษ นอนหงายเหยียดขาข้างนึงงอเข่าข้างนึงโชว์หีที่โดนเจาะแตดเจาะแคมของฉัน เสียงกระพรวนดังตามเสียงฝ่ามือที่กระทบเต้านมฉัน กรี้ง.......กริ้ง......... ความเจ็บอาจจะไม่มากเท่าไหร่ แต่ฉันเริ่มชินกับการโดนกระทำให้อับอายอย่างนี้ซะแล้ว แล้วก็โดนดีดหัวนมสองครั้งเสียงกระพรวนก็ดังขึ้นพร้อมๆ กับที่หัวนมฉันโดนดีด ฉันเสียวเกือบๆ จะน้ำแตกโดยถ้าไม่กลั้นไว้แบบสุดๆ นี่น้ำแตกแน่นอน เมื่อลงโทษเสร็จแล้วพวกมันก็บรรเลงต่อ ใครที่เหมือนจะน้ำแตกมันก็ถอนควยมันออกไปแล้วก็ให้คนใหม่มาเสียบแทนซึ่งเป็นสูตรที่พวกมันใช้ตั้งแต่แรก คนที่ว่างก็จะถ่ายวิดีโอและถ่ายรูปด้วยกล้องคุณภาพสูงเอาไว้ พวกมันเย็ดกันอย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อยผลัดเปลี่ยนกันเย็ด แต่ฉันที่ตัวคนเดียวไม่มีคนมาเปลี่ยนนี่สิ ต้องแบกรับความเสียวไว้คนเดียว มันช่างทรมานใจยิ่งนัก ไม่ถึงห้านาทีฉันก็โดนพวกมันลงโทษอีกเพราะตอนพวกมันลงโทษฉันเสร็จ ฉันก็เกือบจะถึงสวรรค์อยู่แล้ว พอพวกมันมาเย็ดต่อเพียงไม่นาน ฉันก็ถึงสวรรค์อย่างง่ายดาย และการลงโทษครั้งที่สามก็เกิดขึ้นภายในเวลาแค่สามนาที         

        นี่ฉันต้องเป็นกระหรี่ทาสของพวกมันจริงๆ หรอเนี่ย ฉันคิดไประหว่างที่กำลังโดนลงโทษ ต้องเชื่อฟังพวกมันทุกอย่าง ตื่นเช้ามาฉันต้องอมควยพวกมันจนแตกทั้งสี่คน พวกมันอยากเย็ดฉันตอนไหนต้องได้เย็ด จะให้เอาอะไรใส่ในหีฉันก็ต้องได้ใส่ พวกมันกินข้าวแต่ฉันต้องนอนใต้โต๊ะกินข้าวเป็นที่รองตีนพวกมัน ต้องกินเศษอาหารจากพวกมัน จิวที่หัวนมที่แตดที่แคมจะต้องติดอยู่อย่างนี้ตลอดไปหรือนี่ ฉันจะทนได้แค่ไหนกันนะ แล้วครอบครัวฉันล่ะ หน้าที่การงานฉันที่กำลังไปได้สวย กลับต้องมาพังลงเพราะการเป็นทาสพวกมันหรือนี่ พอพวกมันลงโทษเสร็จก็ทำเอาฉันเสียวจนเกือบน้ำแตกเหมือนทุกครั้ง แล้วก็บรรเลงกามต่อ ฉันก็ต้องคาบกระดูกยางไว้ไม่ให้หล่น ฉันต้องฝึกอีกนานเท่าไหร่เนี่ย การเป็นกระหรี่ทาสนี่ไม่ใช่ง่ายๆ เลยนะ ต้องทนให้พวกมันเย็ดๆๆๆ ทนเป็นกระหรี่ของพวกมัน ศักดิ์ศรีฉันไม่เหลือแล้ว กลายเป็นสิ่งไร้ค่ากว่าหมาพวกมันอีก ฉันต้องทนให้ได้ ฉันต้องทำให้ได้ ฉันต้องชนะพวกมันให้ได้ ฉันต้องเป็นทาสกระหรี่ของพวกมันให้ได้ แล้วฉันก็น้ำแตกอีกครั้ง เป็นครั้งที่แตกแรงมากอีกครั้งนึงและที่สำคัญกระดูกไม่หล่นจากปากฉันด้วย ฉันรู้สึกปิติน้ำตาแทบไหล นี่ฉันชนะพวกมันแล้วหรือเนี่ย ฉันสามารถเป็นทาสกระหรี่พวกมันได้แล้วหรือเนี่ย อิอิ แต่เอ๊ะ ฉันเผลอคิดอะไรออกไปเนี่ย ไม่นะฉันไม่เป็นกระหรี่ไม่เป็นทาสไอ้พวกเลวนี่นะ

ไอ้เชิด “ดีมาก เริ่มเก่งขึ้นมาอีกแล้วนี่ ตั้งใจฝึกดีมาก มึงจะได้เป็นกระหรี่ทาสที่ดีและที่เก่งเลยทีเดียว”

ไอ้ยาม “บอกแล้วกระหรี่สัมเพ็งยังอาย เจอกระหรี่ผึ้งเข้าไป 555”         

        ไม่นะ ไม่ๆ ยังไงฉันก็ไม่เป็นกระหรี่พวกมันหรอก พวกมันเป็นพวกชั้นต่ำ อย่ามาเทียบกับฉันซึ่งอยู่คนละชั้นกับพวกมัน แค่เดินผ่านฉันยังรังเกียจเลย แล้วจะให้ฉันเป็นกระหรี่ทาสของพวกมัน ฉันไม่เอาหรอก ฉันจะต้องชนะพวกมันให้ได้ ฉันจะต้องหนีให้ได้ พวกเลวจะต้องได้รับการลงโทษอย่างสาสมที่ทำกับฉันอย่างนี้ แล้วพวกมันก็จับฉันเย็ดท่านั่งคร่อมเหมือนตอนแรกที่พวกมันเย็ดฉัน ไอ้หลานอยู่ล่างไอ้ยามอยู่บน ไอ้เชิดกับไอ้วินถ่ายภาพกับวิดีโอ จากช้าๆ เพิ่มเป็นเร็วขึ้นๆ แขนฉันที่โดนมัดไพล่หลังอยู่ทำให้ฉันไม่มีแขนมาค้ำตัวฉันไว้ทำให้นมฉันดันกับหน้าอกไอ้หลานมันเต็มๆ หัวนมที่โดนจิวปีกนกกลัดไว้ยังสร้างความเสียวให้ฉันไม่หยุดหย่อน รวมถึงจิวหนามที่แตดก็ไม่น้อยหน้า เสียงกระพวนก็ดังเป็นจังหวะตามที่พวกมันเย็ด เกือบๆ สิบนาทีฉันก็น้ำแตกอีก ฉันครางออกมาเบามากแต่ยังไม่ดีพอที่จะรั้งกระดูกยางไว้ที่ปาก แน่นอนฉันย่อมโดนพวกมันลงโทษอีกแล้ว

         พอพวกมันลงโทษฉันเสร็จ ฉันก็เสียวแทบจะน้ำแตกไปอีกรอบ แล้วพวกมันก็จับฉันเย็ดท่านอนคร่อมพวกมันอีก ฉันพยายามขัดขืนพวกมัน พยายามไม่สุขสมไปกับพวกมัน พยายามกลั้นความเสียวเอาไว้ให้มากที่สุด พวกมันก็เย็ดฉันผ่านไปเกือบยี่สิบนาที สลับคนเย็ดไปสามรอบฉันก็ยังกลั้นไม่ให้น้ำแตกไว้ได้ พอนาทีที่ยี่สิบกว่าๆ ฉันก็น้ำแตกโดยที่กระดูกยางยังไม่หล่นจากปากฉัน ฉันมองพวกมันตาขวางๆ แนวว่าแค่นี้ไม่สะทกสะท้านฉันหรอก แล้วฉันก็หอบแฮกๆ เนื่องจากกลั้นความเสียวเอาไว้เยอะมากๆ

ไอ้เชิด “ถือว่าผ่านในระดับนึงนะอีทาสกระหรี่ผึ้ง พรุ่งนี้คงไม่ยากเกินไปสำหรับมึงแล้วล่ะ เดี๋ยวรอรับรางวัลจากพวกกูได้เลย”

        แล้วไอ้เชิดก็ 


ขออนุญาตฝากฝังผลงานด้วยนะครับ (ในนั้นมีตอนต่อไปด้วยนะครับ แหะๆ)
https://fictionlog.co/b/5f491f35196dc4001be24031

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน


*

ออฟไลน์ DarkGearmour

 • Full Member
 • **
 • 181
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่วงมืดของชีวิต บทที่ 3.4 By worming
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2021, 10:41:59 pm »
รอต่อที่นักศึกษาสาวมาโดนทรมานด้วย
ถึงตอนประมาณม้าสามเหลี่ยมมั่งครับ
เปนเครื่องทรมานสมัยล่าแม่มดเลยนะนั้น
อย่างไรจะติดตามครับ

*

ออฟไลน์ Apisara Telling

 • Full Member
 • **
 • 77
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่วงมืดของชีวิต บทที่ 3.4 By worming
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2021, 11:55:32 pm »
สาวผึ้งเริ่มสับสนในตัวเองแล้ว

*

ออฟไลน์ beerrescue

 • Senior Member
 • ****
 • 608
 • 104
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่วงมืดของชีวิต บทที่ 3.4 By worming
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2021, 12:21:31 am »
กายเป็นทาสเต็มตัวแล้ว

*

ออฟไลน์ racisz

 • Full Member
 • **
 • 182
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่วงมืดของชีวิต บทที่ 3.4 By worming
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2021, 01:07:59 am »
อยู่ดีๆก็ชอบเฉยเลย

*

ออฟไลน์ 1819

 • Gold Member
 • *****
 • 1019
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่วงมืดของชีวิต บทที่ 3.4 By worming
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2021, 01:39:22 am »
จากที่เคยต่อต้านจิตใจก็เริ่่มคล้อยตาม
กลายเป็นความเคยชินผึ้งก็เป็นในกรณีนี้   โดนฝึกเยี่ยงสัตว์ ในคณะละคร สุดท้ายก็สิ้นผยศ แต่อยากจะรู้นักผึ้งไปทำอะไรไว้หนักหนาถึงต้องมาโดนแบบนี้  จากที่ต้อนแรกๆก็เสียวดี ต้อนหลังๆเริ่มวนลูป กลายเป็นสงสารแทนแล้ว
กรุงเทพเป็นเมืองที่มีคนเหงา มากกว่าเสาไฟฟ้า

*

ออฟไลน์ pooloop

 • Junior Member
 • ***
 • 450
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่วงมืดของชีวิต บทที่ 3.4 By worming
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2021, 01:59:59 am »
เริ่มเป็นทาสกระหรี่ไปทีละนิดๆแล้ว น่าจะกู่ไม่กลับแล้วล่ะแบบนี้

*

ออฟไลน์ I2ta3ta3

 • Senior Member
 • ****
 • 705
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่วงมืดของชีวิต บทที่ 3.4 By worming
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2021, 03:55:39 am »
เริ่มเปนความเคยชินจนเริ่มคล้อยตามจนติดใจจนกู่ไม่กลับแน่ๆ

*

ออฟไลน์ jay14

 • Full Member
 • **
 • 80
 • 53
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่วงมืดของชีวิต บทที่ 3.4 By worming
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2021, 07:17:58 am »
กลายเป็นทาสเซ็กเต็มตัวแล้ว

*

ออฟไลน์ micaeall

 • Full Member
 • **
 • 245
 • 57
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่วงมืดของชีวิต บทที่ 3.4 By worming
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2021, 01:08:27 pm »
บอกแล้วหนูผึ่งต้องติดใจการเป็นทาส sex

*

ออฟไลน์ นิด หน่อย

 • Junior Member
 • ***
 • 477
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่วงมืดของชีวิต บทที่ 3.4 By worming
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2021, 02:31:33 pm »
ผึ้งถือว่าใจสู้อยู่นะ เป็นคนอื่นอาจจะฆ่าตัวตายไปแล้วก็ได้

*

ออฟไลน์ prajuab masorn

 • Junior Member
 • ***
 • 303
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่วงมืดของชีวิต บทที่ 3.4 By worming
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2021, 03:28:13 pm »
คนมีสองใจอยากได้รอดกับความเสียวที่เลือกไม่ได้

*

adadawa adawareas

Re: ช่วงมืดของชีวิต บทที่ 3.4 By worming
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2021, 07:11:52 pm »
เอาหมามารุมด่วน

*

ออฟไลน์ rakuo

 • Full Member
 • **
 • 107
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่วงมืดของชีวิต บทที่ 3.4 By worming
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 19, 2021, 08:32:54 pm »
รอตอนนักศึกษาด้วยครับ อยากอ่านมาก

*

ออฟไลน์ dibiase

 • Full Member
 • **
 • 78
 • 64
  • ดูรายละเอียด
Re: ช่วงมืดของชีวิต บทที่ 3.4 By worming
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2021, 05:37:20 am »
เริ่มติดใจแล้วสินะ

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ