สางแค้น (8)

สางแค้น (8)

 • 165 ตอบ
 • 3382 อ่าน
*

ออฟไลน์ twintower

 • Full Member
 • **
 • 217
 • 2689
  • ดูรายละเอียด
สางแค้น (8)
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 01:12:44 pm »
“แล้วช่วงที่นายหยุด ขนยาละครับ”

เทพเป็นคนถามขึ้น

“กูคิดไว้แล้วว่างานอื่นๆเราก็ทำต่อ แต่ระวังตัวให้มากขึ้น ที่กูจะหยุดขนยาเพราะกูกลัวว่าถ้าโดนจับขึ้นมารองพิชญ์กัดไม่ปล่อยแน่นอน กูยอมรับว่ากูขยาดรองพิชญ์ยังไม่หาย ประสบการณ์ในเรื่องที่ผ่านกูรู้เลยว่าตำรวจคนนี้เก่งจริงๆ ไอ้จิตมันก็รู้ดีว่ากูเคยลองทุกวิถีทางแต่ทำอะไรรองพิชญ์ไม่ได้”

กำนันน้อมบอกลูกน้องพร้อมนึกถึงในอดีตตั้งแต่สมัยที่รองพิชญ์ย้ายมาอยู่กองปราบใหม่ๆ ทำให้เอาธุรกิจของตนเองนั้นพังพินาศไปอย่างมาก กำนันเคยลองให้คนไปทาบทามเพื่อจะติดสินบนรองพิชญ์ในตอนนั้นเพื่อจะให้เลิกยุ่งกับธุรกิจมืดของตน แต่กลับโดนซ้อนแผนจับในข้อหาติดสินบนเจ้าพนักงาน แต่กำนันรอดตัวไปเพราะคนที่โดนจับให้การรับว่าให้ช่วยในธุรกิจของตนแทน ซึ่งกำนันน้อมจะใช้วิธีนี้ตลอดตั้งแต่เริ่มอิทธิพลในธุรกิจมืด จนกำนันต้องลองสืบประวัติของรองพิชญ์ในตอนนั้นทำให้รู้ว่า รองพิชญ์นั้นมีฐานะเข้าขั้นมหาเศรษฐี และต้นกระกูลนั้นดำรงตำแหน่งถึงเจ้าพระยา พ่อของรองพิชญ์นั้นเป็นอดีตผู้พิพากษาและปลัดกระทรวงยุติธรรม ภรรยาคนปัจจุบันเป็นเจ้าของร้านเพชร ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องการเงินและที่สำคัญคือเป็นนายตำรวจน้ำดี รองพิชญ์เคยฟาดฟันกับกำนันน้อมตั้งแต่สมัยอยู่กองปราบจนขึ้นผู้การกองปราบชื่อเสียงที่ทุกคนยกย่องเป็นนายตำรวจมือปราบไม่กลัวอิทธิพลมืดทุกชนิด ทำเอากำนันน้อมนั้นรู้ซึ้งเป็นอย่างดีและหวั่นเกรงพิษสงค์อย่างมากธุรกิจรับจ้างฆ่าคนต้องสลายไป บรรดามือปืนที่เป็นลูกน้องกำนันทั้งติดคุกและถูกวิสามัญไปหลายคน จนรองพิชญ์ย้ายขึ้นไปดำรงตำแหน่งอื่นทำให้กำนันหายใจสะดวกขึ้น แต่กำนันนั้นยิ่งระวังตัวเพิ่มขึ้นตั้งแต่รองพิชญ์ขึ้นมาเป็นผู้ช่วย ผบ.ตร.จนมาถึงรอง ผบ.ในตอนนี้  กำนันน้อมได้แต่ถอนหายใจเมื่อคิดถึงรองพิชญ์ เพราะรู้ดีว่ารองพิชญ์นั้นไม่ปล่อยตนเองง่ายๆแน่นอน  แต่คนอย่างอดีตกำนันบุญส่งถ้าไม่กล้าเสี่ยงคงไม่มีวันนี้ ก่อนจะบอกไปยังจิตกับเทพปิดท้าย

“กำชับลงไปให้พวกเราระวังเพิ่มขึ้น ก่อนเข้าไทยให้คนของเราสำรวจเส้นทางจากด่านไปถึงรีสอร์ทให้ละเอียด ส่วนพวกที่เดินเท้าให้หูตาไวขึ้น”ส่วนฝนหลังจากอ่านคู่มือที่คำรณเขียนแล้วฝนนั้นนึกชมคำรณที่เขียนอธิบายลักษณะของงานโดยละเอียดจึงไม่ยากสำหรับนักเคมีมือฉมังอย่างเธอที่จบเคมีทั้งปริญญาตรีและปริญญาโท  รวมถึงอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆถูกวางอย่างเป็นระเบียบ ทำให้หาโดยง่ายและจิ๋วนั้นช่วยอำนวยความสะดวกให้เธอเป็นอย่างดี ฝนพยายามเร่งทำงานให้เสร็จโดยไวเพราะเธอไม่อยากอยู่ที่นี่นานไปกว่านี้ และช่วงอาหารกลางวันกำนันน้อมไม่ได้มาทานด้วยปล่อยให้จิ๋วกับฝนทานกัน 2 คน ด้วยท่าทีที่เป็นมิตรของจิ๋วทำให้ฝนผ่อนคลายมากขึ้น จึงกล้าชวนคุยทำให้พอจะรู้เรื่องของโกดังแห่งนี้เพิ่มขึ้นเล็กน้อยว่าทุกวันจะมีแม่บ้าน3-4 คนที่เป็นคนกะเหรี่ยงที่อยู่ในหมู่บ้านที่ห่างจากโกดังประมาณ 2กิโลจะมาทำความสะอาดให้ จิ๋วบอกเพียงเท่านี้ เพราะฝนนั้นสงสัยเรื่องการทำความสะอาดโกดัง ส่วนเรื่องอาหารนั้น จะมีคนของกำนันที่ส่งมาดูแลจะมีคนที่มีฝีมือการทำอาหารทำหน้าที่เป็นพ่อครัวประกอบอาหารให้ เพราะเรื่องเสบียงนั้นกำนันจะส่งมาไม่ขาดมีทั้งของแห้งและของสดที่มีตู้เย็นน้ำมันก๊าดไว้แช่เย็นอาหารและเครื่องดื่ม

แต่ข้อมูลที่ธงสืบมาได้ คนที่มาทำความสะอาดนั้นพวกนี้เคยทำงานเป็นแม่บ้านที่บ่อนคาสิโนที่กำนันเข้าไปถือหุ้นด้วย พอกำนันมาสร้างโกดังแถบนี้จึงชวนมาให้เป็นแม่บ้านที่โกดัง ถ้าช่วงปกติจะเข้ามาทำความสะอาดเฉพาะช่วงเช้ากับเย็น แต่ถ้าช่วงไหนมีการขนยาเสพติดมาแม่บ้านจะมาทำความสะอาดเฉพาะช่วงเช้าเท่านั้น คนในหมู่บ้านไม่ได้มายุ่งเกี่ยวเรื่องอื่นในโกดังนี้ แต่กำนันนั้นเผือแผ่ในเรื่องเสบียงอาหารไปให้เป็นประจำ เพราะหวังพึ่งในเรื่องการเป็นหูเป็นตาให้ด้วย ธงเคยช่วยขนเสบียงไปหมู่บ้านนี้มา 2-3 ครั้ง

ด้วยความชำนาญที่ฝนมี ทำให้การทำงานนั้นรวดเร็วอย่างมากจนช่วงบ่ายได้มีของมาใหม่อีกล็อต และช่วงที่จิ๋วไปช่วยกำนันจ่ายเงินค่ายาเสพติดให้พวกว้าแดง จิ๋วรายงานกับกำนันว่าการตรวจสอบนั้นก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็วและฝนนั้นดูจะเก่งกว่าคำรณอีก และช่วงเย็นนั้นจิ๋วมาแจ้งกับกำนันน้อมว่าของล็อตแรกสามารถขนได้ในวันพรุ่งนี้เพราะฝนนั้นตรวจสอบคุณภาพเสร็จแล้ว และเป็นตามที่ทางกำนันต้องการทำให้กำนันน้อมดีใจอย่างมากและรีบโทรไปบอกสาธิตทันที จนช่วงค่ำระหว่างการทานอาหารมื้อค่ำมื้อนี้กำนันได้มาร่วมด้วยพร้อมไวน์แดงที่กำนันบอกว่าใช้จิบแก้หนาว เพราะอากาศกลางป่านั้นหนาวจริงๆยิ่งเข้าสู่ฤดูหนาวสภาพอากาศนั้นทวีความหนาวขึ้นกว่าเดิม ดีที่จิ๋วนั้นรอบคอบจัดเตรียมชุดกันหนาวมาให้ฝนด้วย

กำนันน้อมได้กล่าวชมฝนไม่หยุดในเรื่องงานที่ทำวันนี้ ฝนนั้นไม่ตอบได้แต่ยิ้มรับ ความหวาดกลัวของเธอนั้นลดลงเพราะท่าทีของจิ๋วที่เป็นกันเองและตัวกำนันน้อมก็ไม่ได้แสดงท่าทีข่มขู่หรือคุกคามเธอ ทำให้ฝนผ่อนคลายลงไปอย่างมาก จนทำให้เธอกล้าคุยกับกำนันน้อมมากขึ้น และความรู้สึกเหมือนเมื่อวานที่เธอได้เจอกับกำนันมันหวนกลับมายิ่งครั้งนี้กำนันส่งสายตาให้เธอโดยตรง ทำให้ฝนนั้นกล้าที่จะส่งตอบ ยิ่งการพูดคุยที่ออกรสชาติของทั้งสามคน จนทำให้ฝนแทบจะลืมไปว่าเธอมาที่นี่เพราะอะไร ด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์แม้จะไม่มากรวมทั้งจิตใต้สำนึกทำให้เธอเป็นฝ่ายเริ่มยื่นขาไปเกี่ยวกับกำนันที่ใต้โต๊ะ ทำให้เสืออย่างกำนันรู้ทันทีว่าหญิงสาวนั้นสื่อถึงอะไร จริงมีกิริยาตอบกลับ ซึ่งจิ๋วนั้นรู้ว่ากำนันต้องการอะไรเธอจึงขอตัวกลับไปที่ห้อง มันตรงกับความต้องการของเธอ เพราะคืนนี้เธออยากพักเพราะเหน็ดเหนื่อยจากเดินทาง ไม่อย่างนั้นคืนนี้กำนันต้องมานอนกับเธอ แม้เธอจะมีความต้องการอยู่บ้างแต่เธออยากพักผ่อนมากกว่า


พออยู่กันสองต่อสอง การพูดจากันกลับน้อยแต่การแสดงออกนั้นมากขึ้น จนกำนันทำเป็นดูนาฬิกาแล้วบอกไปที่ฝน

“หนูฝนนี่มันก็ดึกแล้ว หนูไปพักผ่อนเถอะ”

ฝนนั้นลุกขึ้น พร้อมทั้งส่งสายตา กำนันจึงพูดต่อ

“ไปลุงไปส่งที่ห้อ”

เธอเดินนำไปที่ห้องทันทีแล้วก่อนจะเข้าห้องเธอหันมาบอกกำนันด้วยน้ำเสียงที่ใครๆก็ฟังออกว่ายั่วยวน

“ฝนไปนอนก่อนนะคะ”

เธอเปิดประตูเดินเข้าห้องแต่ประตูเปิดค้างไว้ กำนันน้อมยิ้มด้วยความพอใจ ทุกอย่างมันง่ายกว่าคิด คำว่าแฟนของหลานมันไม่อยู่ในความคิด ในเมื่อผู้หญิงเปิดโอกาสให้แบบนี้เสือย่างกำนันไม่ปล่อยโอกาสให้หลุดลอยแน่นอน กำนันปล่อยเวลาให้ผ่านไปชั่งครู่ก่อนจะเดินตามเข้าไปในห้อง ฝนที่กำลังเตรียมตัวจะเข้าไปอาบน้ำนุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่ตัวเดียวทั้งๆที่อากาศหนาวแต่เธอยังอยากอาบน้ำ เธอเหลือบตามองที่กำนันด้วยท่าทีปกติโดยไม่ตกใจพร้อมบอกมาว่า

“ลุงนั่งรอฝนแป็บนึงนะคะ”

กำนันไม่ตอบแต่หันไปล็อคประตูห้อง ส่วนฝนเดินเข้าไปในห้องน้ำพร้อมกับสายตาที่ทิ้งมาให้ ไม่นานนักเสียงน้ำจากฝักบัวดังลอดออกมา  กำนันเดินมาตรงหน้าประตูห้องน้ำและไม่รอช้า กำนันน้อมจัดการถอดเสื้อผ้าของตนเองทันที จนร่างกายเปลือยเปล่า พอจับลูกบิดประตูห้องน้ำนั้นไม่ได้ล็อค กำนันยิ้มออกมาอย่างพึงพอใจแล้วเปิดประตูเข้าไป สิ่งที่เห็นคือร่างเปลือยของของฝนที่หลับตาพริ้มยืนหันข้างรับน้ำอุ่นจากฝักบัว  กำนันเดินเข้าไปสวมกอดจากด้านหลังพร้อมฝังจมูกลงไปที่ซอกคอ ส่วนฝนที่รอยู่แล้วหันกลับมาทันที มือทั้งสองโอบรอบคอกำนันโน้นคอลงมา ริมฝีของทั้งสองคู่ประกบกันทันทีพร้อมรสจูบที่เร่าร้อน ร่างของฝนถูกกำนันตวัดกอดมาแนบสนิทกับร่างของตนเอง มืออันสากของกำนันลูบไปตามแผ่นหลังของสาวรุ่นลูกและไปหยุดตรงสะโพกที่กลมกลึงพร้อมขยำเบาๆ ทำให้ฝนครางออกมา จนใบหน้าของกำนันเริ่มซุกไซร้ไปตามแก้มและซอกคอไล่ เหมือนกับฝนที่รับรู้ได้ว่าตรงหน้าขาของเธอมีอะไรบางอย่างที่แข็งนั้นเสียดสีอยู่ ทำเอาเธออดจะใช้มือจับไม่ได้ ซึ่งมันเกินความคาดหมายของเธอควยของกำนันขนาดยังไม่แข็งตัวเต็มที่ยังใหญ่ขนาดนี้ ทำให้ฝนอดใจไม่ไหว เธอทรุดลั่งลงไปทันที ควยอันดำทะเมื่อนอยู่ตรง ฝนใช้ลิ้นแตะไปที่หัวเบาๆแล้วถึงเลียไปทั่วจนไปถึงลูกกระโปก สลับกับใช้มือรูดจนควยกำนันแข็งตัวเต็มที่ ฝนใช้มือจับอย่างหลงใหล พร้อมเอาปากครอบ ลีลาการใช้ปากแบบนี้ทำเอากำนันน้อมสูดปากออกมา

“อูยยยยยยยยย อีหนู เด็ดเหลือเกิน”

กำนันปล่อยให้ฝนดูดควยอยู่ครู่ก่อนร้องบอก

“หนูฝนไปข้างนอกเถอะ”

ฝนทำตามพร้อมลุกขึ้นแล้วสบตากำนันอย่างยั่วยวนก่อนหันไปปิดน้ำ กำนันดึงผ้าเช็ดตัวที่แขวนอยู่มาช่วยกันเช็ดตัว

“อากาศมันหนาวอย่าเปียกน้ำนานเดี๋ยวจะเป็นหวัด”

“ไม่ต้องห่วงคะลุง หนูจะทำให้มันร้อนเอง”

ด้วยคำตอบแบบนี้ทำเอากำนันยิ้มอย่างพอใจ พร้อมนึกไปว่าตนเองนั้นคิดไม่ผิดแฟนของหลานนั้นเป็นผู้หญิงที่ร้อนแรงจริงๆ ไม่ยากที่จะจุดไปสวาทติด ทั้งคู่พากันเดินออกจากห้องน้ำ ทันทีที่ถึงเตียงความร้อนแรงนั้นเกิดขึ้นทันที ร่างของฝนนั้นรองรับร่างของกำนันน้อมที่ทาบมาทั้งตัว รสจูบอันเผ็ดร้อนของทั้งคู่เกิดขึ้นอีกครั้ง รสจูบของฝนมันช่างร้อนแรงจริงๆ จนกำนันเริ่มมาซุกไซร้ที่ซอกคอทั้งสองข้างก่อนจะเลื่อนมาที่ทรวงอกที่ขนาดไม่ใหญ่ กำนันใช้จมูกซุกไซร้ไปที่ยอดอกก่อนจะใช้ปากเม้มไปที่หัวนมทั้งสองข้างสลับไปมา โดยเจ้าของเต้านั้นแอ่นอกให้กำนันดูดดื่มอย่างเต็มที่ จนกำนันเลื่อนหน้าลงไป ตรงโคกหีที่มีหมอยประปรายนั้น กำนันยังไม่ลงลิ้นแต่เลยผ่านไป ต้นขาทั้งสองข้างไล่ลงมาถึงน่อง ถูกกำนันใช้จมูกกับปากพรมจูบไปทั่ว

เมื่อเจอลีลาแบบนี้ทำเอาฝนนั้นแทบคลั่ง ก่อนที่โคกหีของเธอจะถูกกำนันพรมจูบไปทั่วแล้วถึงใช้ลิ้นทะลวงเข้าไป ฝนจับบ่ากำนันแน่นพร้อมยกก้นเพื่อรองรับลิ้น

“อูยยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดดดด ลุงน้อมขา ฝนเสียว อูยยยยยยยยยยยยยยยยยย”

เสียงครวญครางของเธอดังไม่หยุดจนจิ๋วที่อยู่ห้องข้างๆกำลังหลับถึงกับตื่นมาได้ยิน ทำเอาจิ๋วถึงกับทนไม่ไหวใช้นิ้วล้วงไปในหีตัวเองเพราะรู้ว่ากำนันกำลังทำอะไรฝนอยู่ ภายในห้องตอนนี้กำนันเปลี่ยนมานอนหงาย ควยที่แข็งตัวนั้นกำลังถูกฝนใช้ปากเล็มเลียไปทั่ว

“ซี๊ดดดด อีหนูเอ๊ยยยย เด็ดจริงๆ”

เสียงครวญครางของกำนัน ที่ปล่อยให้ฝนดูดอมควยของตนเองจนพอใจ ก่อนเป็นฝ่ายพลิกตัวมาอยู่ด้านบน ฝนอ้าขารอรับการเย็ดอย่างเต็มที่เพราะควยของอีกฝ่ายนั้นใหญ่กว่าควยที่เธอเคยเจอมา กำนันจับควยตนเองแล้วดันเข้าไปทันที พร้อมกับอีกฝ่ายที่เด้งรับ มันเป็นอย่างที่ฝนเคยจินตนาการไว้ตอนเย็นเมื่อวาน  กำนันน้อมนั้นเย็ดเธอมันจริงๆ ลีลานั้นเด็ดกว่าที่เธอคิดไว้

“อูยยยย ลุงขา หนูเสียวว แบบนั้นละคะลุงซี๊ดดดดด”

เสียงครวญครางของเธอดังออกมา แต่กำนันบอกกลับไปว่า

“ซี๊ดดดดดด อย่างเรียกลุงเลยมันดูแก่ เรียกพี่ก็ได้”

“อูยยยย เอามันแบบนี้หนูเรียกผัวดีกว่า ผัวขาแรงๆเลยคะฝนชอบซี๊ดดดดดดดด”

ฝนครางตอบทำเอากำนันกระเด้าแรงขึ้นและคำว่าผัวนี่มันกระตุ้นอารมณ์อย่างดี ฝนนั้นเจอนักรักชั้นยอด เธอถึงไปไม่รู้กี่ครั้งแต่กำนันนั้นอึดจริงๆ แถมจับเธอเย็ดไม่รู้กี่ท่า เธอถูกจับพลิกคว่ำพลิกหงาย โดยเย็ดในหลายท่าทาง ตอนนี้พัดคือใครเธอจำไม่ได้แล้ว แต่ผู้ชายแก่คราวพ่อคนนี้ทำเอาเธอหลงใหลในรสสวาทที่ได้รับอย่างมาก แถมกำนันไม่ยอมพักยก จับเธอเย็ดแล้วเย็ดเธออีกจนถึงครั้งที่ 3 ที่กำนันปล่อยน้ำกามใส่รูหีของฝน ร่างของกำนันพลิกตัวไปลงด้านข้างพร้อมความรู้สึกที่เหนื่อยอย่างสาหัส และยอมรับว่าสาวรุ่นลูกคนนี้ลีลานั้นไม่เบา ทั้งคู่ต่างไม่พูดอะไรก่อนจะหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย เหมือนกับฝนที่ระบมไปทั้งตัวแต่เป็นความระบมที่เธอเต็มใจรับ เช่นเดียวกับจิ๋วที่นอนฟังเสียงครวญครางและเสียงเตียงที่ดังเป็นจังหวะ พร้อมใช้นิ้วล้วงหีตัวเองตามตลอดได้หลับไปด้วยความอ่อนเพลียเช่นกัน

รุ่งเช้าบนโต๊ะอาหารฝนทำเป็นไม่สนใจกับสายตาของจิ๋วที่มองมา ทั้งสามไม่พูดอะไรกันมาก จนทานอาหารกันเรียบร้อย ระหว่างที่กำลังเตรียมขนยาล็อตแรกที่ฝนตรวจคุณภาพเรียบร้อยขึ้นรถ เป็นจังหวะที่เฮโรอีนล็อตใหม่มาถึงพอดี กำนันมองอย่างพอใจและพูดกับจิตระหว่างลูกน้องของตนกับพวกว้ากำลังขนยาเข้าไปในโกดัง

“จิตมึงรู้ไหมถ้าเฮโรอีนล็อตนี้ไปถึงอเมริกามูลค่ามันเฉียดๆ 3พันล้านบาทเลยนะ กูว่ากูคิดถูกที่รับมาทำเอง เพราะไอ้รายเก่ามันหัวหดไปแล้ว”

จิตไม่ได้ตอบเจ้านายแต่มองตามพวกที่กำลังขนของเข้าโกดัง จนจิ๋วได้เดินออกมาพร้อมหิ้วกระเป๋าเงินมาด้วย กำนันพยักหน้าให้จิ๋วจ่ายให้กับพวกว้า พอได้รับเงินพวกว้าได้ขึ้นรถกลับไปทันที ซึ่งวันนี้จะมีขนมาอีก 2รอบ  กำนันหันไปสั่งจิตกับเทพให้ควบคุมการขนยาที่ผ่านการตรวจแล้วขึ้นรถก่อนจะชวนจิ๋วเข้าไปในคลัง

“เดี๋ยวพี่กลับไปแล้วก็ให้ฝนเริ่มตรวจของล็อตใหม่ได้เลยนะ”

“ได้จ๊ะพี่”

“พี่จะเข้าไปกำชับฝนให้รีบตรวจพรุ่งนี้เขาจะได้กลับพร้อมจิ๋ว”

“แต่พี่ยังมีเวลานะ เพราะใช้เวลาขนอีกนานเหมือนกัน”

จิ๋วพูดเหมือนรู้ทันแต่กำนันไม่ตอบอะไรได้แต่ยิ้มๆ ก่อนที่จิ๋วจะเดินกลับออกไปแต่จุดประสงค์ของกำนันนั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ในห้องแลป ฝนที่กำลังนั่งอ่านคู่มือที่คำรณเขียนได้เงยหน้าขึ้นมามองกำนันที่เดินเข้า

“ว่าไงคะพี่น้อม”

เธอเรียกได้อย่างไม่กระดากปาก กำนันนั้นยิ้มให้ก่อนจะตอบ

“อีกสักพักพี่จะไปแล้ว พรุ่งนี้ฝนค่อยกลับพร้อมจิ๋วนะ พอไปถึงก็ไปซักซ้อมกับพี่ก่อนจะไปเจอเจ้าพัด”

พอเอ่ยถึงชื่อแฟนทำเอาเธอรู้สึกหวิวไปเล็กน้อย แต่การกระทำเมื่อคืนนี้มันก็ไม่ใช่ครั้งแรกของเธอที่มีอะไรกับคนอื่นระหว่างที่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่ ซึ่งกำนันสังเกตเห็นได้ จึงรีบบอกจุดประสงค์ที่มาหาทันที

“แล้วนี่ พี่ให้ค่าจ้างเพิ่ม ฝนทำงานเสร็จเร็วกว่าที่คิดถูกใจพี่จริงๆ”

ธนบัตรใบละ 1,000 พัน 2 มัดถูกหยิบจากกระเป๋าที่ถือมาด้วยแล้วยื่นให้เธอ

“เงินพิเศษอีก 2 แสนนะพี่ให้”

ฝนนั้นตาลุกวาวทันที เพราะเท่ากับตอนนี้เธอได้เงินสด 3 แสน ไม่รวมในบัตรอีก 3 แสนรวมแล้วถึง 6 แสน พอกำนันเตือนมาอีกอีกครั้ง เธอจึงเอื้อมมือไปรับ และพอสายตาเธอมองไปที่กำนันที่มองเธอมาอย่างหื่นกระหาย เธอจึงบอกไปว่า

“ฝนจะเอาเงินไปเก็บในห้องพี้น้อมเดินไปเป็นเพื่อนหน่อยสิคะ”

กำนันทำตามที่เธอบอก และภายในห้องทันทีที่ประตูปิด ฝนวางเงินบนเตียงแล้วหันไปตวัดกอดกำนันทันที พร้อมโน้นคอกำนันลงมากำนันน้อมสนองตอบทันที มันเป็นบทจูบที่เร่าร้อนและปลุกอารมณ์ได้อย่างดี จนกำนันบอกมา

“ฝนพี่ไม่มีเวลามาก ต้องไปแล้ว ไว้ว่างๆพี่ไปหาที่กรุงเทพนะ แต่ไหนๆก็ไหนแล้ว โม๊คให้พี่หน่อย พี่ติดใจปากของฝนแล้ว”

พอได้ยินเธอทรุดกายลงไปนั่งบนเตียงส่วนมือนั้นจัดการถอดกางเกงของกำนันออก พอควยที่เริ่มจะแข็งตัวอยู่ตรงหน้าเธอเอามือรูดไปมา แล้วจัดการใช้ปากโม๊คปลุกให้ควยของกำนันแข็งตัวเต็มที่ตามคำขอ ทำเอากำนันสูดปากออกมา

“อูยย ดูดมันจริงๆนังหนู”


จนน้ำกามของกำนันหลั่งเข้ามาเต็มปาก ซึ่งฝนยอมรับว่าเธอนั้นเมื่อยปากมากกว่าจะทำชายที่อายุรุ่นพ่อหลั่งน้ำกามออกมา หลังจากที่ทั้งคู่ชำระคราบน้ำรักเรียบร้อยต่างพากันเดินไปที่ห้องแลป ซึ่งภายในห้องนั้นยาชุดใหม่ที่ต้องตรวจสอบได้เข้ามาอยู่ในห้องเป็นที่เรียบร้อยจากการสั่งงานของจิ๋ว ฝนเดินเข้าไปในห้องแลปทันที ส่วนกำนันเดินออกไปที่ประตูโดยมีจิ๋วเดินตามไปด้วยก่อนจะถึงประตู จิ๋วได้เรียกกำนัน

“พี่น้อม”

“อะไรหรือ”

“คืนนี้ฉันให้ฝนมาอยู่กับฉันนะ”

กำนันมองหน้าเมียเก็บแล้วยิ้มก่อนจะพยักหน้า

“ก็ได้ถ้าเขายอมแต่อย่าลืมเก็บภาพให้พี่ด้วยแล้วคิดว่าเขาจะยอมหรือ”

ทำเอาจิ๋วยิ้มออกมาอย่างพอใจก่อนจะตอบ

“ยอมอยู่แล้วเรื่องแบบนี้ฉันดูคนไม่ผิดแล้วอีกอย่างก็เมื่อคืนพี่เล่นเอาฉันนอนไม่หลับไปด้วย เสียงดังตลอด เด็ดไหมพี่”

“ก็ดี”

กำนันตอบสั้นๆ ก่อนจะเดินออกไปด้านนอก ซึ่งทุกอย่างพร้อมแล้ว กำนันเรียกจิตมากำชับก่อน2-3 คำแล้วเดินไปขึ้นรถ ที่จอดรอ ขบวนรถขนยาพร้อมคนคุ้มกันได้วิ่งอออกไป ที่โกดังเหลือคนคุ้มกันของกำนันรวมทั้งจิตด้วย 10 คน รวมกับทหารของพวกว้าอีก 4คน รวมทั้งหมดเป็น 14 คน ตอนนี้อยู่ภายใต้การดูแลของจิต จิ๋วมองดูขบวนรถที่วิ่งออกไปก่อนจะเดินกลับเข้าไปที่ห้องแลป ส่วนภายในรถกำนันที่นั่งเบาะหลังได้สอบถามไปที่เทพที่นั่งคู่คนขับ

“โทรไปบอกไอ้พวกที่จะขนของแล้วใช่ไหม”

“ครับนายพวกมันมารอที่จุดนัดพบแล้ว”

กำนันพยักหน้าก่อนจะหลับตาด้วยความอ่อนเพลียจากรสสวาทที่ฝนมอบให้ มันทำให้กำนันติดใจอย่างมากจนคิดว่าหลังจากงานเสร็จจะแอบไปหาฝนที่กรุงเทพอีก ส่วนเรื่องที่จิ๋วขอกำนันรู้ดีว่าจิ๋วหมายถึงอะไรเพราะที่ผ่านมาเวลากำนันไม่ได้มาหาจิ๋วนานๆ จิ๋วมักจะชวนเมียคนอื่นของกำนันที่เคยมาร่วมกิจกรรมเซ็กส์หมู่มาหาความสุขแบบผู้หญิงด้วยกันเสมอโดยเฉพาะกับรุ้ง ซึ่งกำนันรู้ดี เพราะรู้ว่าตนเองนั้นไม่สามารถสนองตัณหาเมียของตนเองที่มีนับ 10 คน ได้ตลอดเวลามีบางคนที่กำนันทิ้งให้อ้างว้างพอสมควร จิ๋วจึงใช้วิธีนี้เพื่อผ่อนคลายกับบรรดาเมียของกำนันที่เคยมีประสบการณ์บนเตียงแบบ 3 คนผัวเมีย กำนันจึงยอมปล่อยวางในเรื่องนี้และคิดว่าอย่างไรมันก็ไม่เสียหายผู้หญิงกับผู้หญิงแถมเป็นการผูกสัมพันธ์ของพวกบรรดาเมียเก็บของตนด้วยและจิ๋วมักจะถ่ายคลิปส่งมาให้กำนันดูตลอด เพราะจิ๋วรู้ดีว่ากำนันชอบแบบนี้ บรรดาเมียเก็บของกำนันทุกคนต่างถูกกำนันถ่ายคลิปไว้ทุกคน รวมถึงภาพเปลือยของทุกคนด้วย กำนันมีภาพเปลือยของเมียเก็บทุกคนที่ตนเองถ่ายไว้เป็นพันๆภาพ ส่วนเรื่องของฝนที่จิ๋วบอกว่าดูคนไม่ผิด ถ้าฝนชอบแบบนี้จริงๆ อนาคตกำนันอาจจะชวนฝนมาร่วมเซ็กส์หมู่พร้อมกับเมียคนอื่นๆก็เป็นได้

และอีกอย่ากำนันรู้ว่า ถ้าตนเองไม่อนุญาต จิ๋วก็อาจจะเรียกจิตมานอนด้วย กำนันน้อมนั้นรู้มานานแล้วเรื่องของลูกน้องมือขวากับจิ๋ว แต่กำนันทำเป็นไม่รู้และมองข้ามไป จิตนิสัยคล้ายๆกำนัน ในเรื่องเจ้าชู้ที่ผ่านมา จิตมีเรื่องผู้หญิงเข้ามาเกี่ยวหลายเรื่องหลายครั้งที่กำนันต้องลงไปช่วยเพราะจิตมักก่อเรื่องฉุดผู้หญิงมาข่มขืน จนทำให้กำนันต้องใช้ทั้งเงินและอิทธิพลเข้ามาช่วยจิต ส่วนเรื่องที่เกี่ยวข้องกับจิ๋วนั้น คงมาจากเหตุผลคล้ายๆกับเรื่องที่ปล่อยให้จิ๋วเล่นดนตรีไทยกับเมียคนอื่นๆ บ่อยครั้งที่กำนันให้จิ๋วมาจ่ายเงินค่ายาเสพติดที่โกดัง และจิตนั้นจะมาคอยดูแลทุกครั้งมันคงเดาไม่ยากว่าจะเกิดอะไรขึ้นระหว่างจิตกับจิ๋ว แต่กำนันนั้นปล่อยวาง เพราะกำนันถือว่าของแบบนี้แบ่งกันกินได้ ในเมื่อจิตนั้นเป็นลูกน้องที่สามารถตายแทนกำนันได้ จิตทำงานให้กำนันอย่างชนิดถวายหัว เรื่องแบบนี้กำนันจึงมองว่าเป็นเรื่องเล็กๆ เรื่องผู้หญิงกับงานและผลประโยชน์ กำนันเลือกแบบหลังมากกว่า ในเมื่อตนเองมีผู้หญิงจำนวนมากมาบำเรอได้ตลอดทำไมถึงจะแบ่งให้ลูกน้องบ้างไม่ได้

ส่วนจิ๋วหลังจากที่กำนันกลับไปแล้วเธอกลับมาที่ห้องแลปเห็นฝนกำลังทำงานอยู่ เมื่อวานทั้งวันที่เธอได้สังเกตการทำงานของฝนและการได้พูดคุยกัน และด้วยสายตาที่มองมาที่เธอ ทำให้จิ๋วที่ผ่านประสบการณ์กับผู้หญิงมาหลายคนนั้นพอจะมั่นใจว่าฝนนั้นก็แอบสนใจเพศเดียวกัน มีบางครั้งที่ฝนแอบชำเลืองมองที่หน้าอกอันใหญ่ของเธอ เป็นการมองที่ไม่ได้มองด้วยความอิจฉาแต่มองด้วยสายตาที่กระหาย ยิ่งเมื่อคืนเสียงครวญครางที่เธอได้ยินมันช่างสร้างความเสียวให้กับจิ๋วอย่างมาก จนเสร็จคานิ้วตัวเองไปไม่รู้กี่ครั้ง มันทำให้เธออดใจไม่ไหวที่อยากจะลองชิมรสสวาทจากผู้หญิงคนนี้เหมือนกับผัวของเธอ จนหลังอาหารกลางวัน จิ๋วที่รู้ว่าตนเองกับฝนสบตากันบ่อยครั้งระหว่างที่ทานข้าว ทั้งคู่ต่างมีสายตาที่แปลกๆให้กันและต่างรู้ดีว่ามันหมายถึงอะไร

จนจิ๋วแกล้งลองทดสอบดู จังหวะที่ฝนที่นั่งบนเก้าอี้กำลังร้องขอให้เธอช่วยหยิบหลอดแก้วให้  เธอยื่นส่งไปให้พอจังหวะนั้นเธอลองกุมมือฝนซึ่งฝนนั้นไม่ชักกลับแถมประสานตากับเธออย่างท้าทาย พอเห็นแบบนี้ หลอดแก้วที่ยื่นให้ถูกทั้งคู่วางลงบนโต๊ะและจิ๋วนั้นเป็นฝ่ายเบียดตัวเข้ามาพร้อมเอามือโน้มคอของฝนให้มาซุกที่ทรวงอก และมันเป็นอย่างที่เธอคิดฝนนั้นซุกไซร้หน้าอกอันอวบใหญ่ของเธอ จนจิ๋วเชยคางอีกฝ่ายหนึ่งขึ้นมา พร้อมก้มหน้าลงไปริมฝีปากอันบางของทั้งคู่ทาบกันสนิทและเป็นบทจูบอันดูดดื่มของสองสาวจนทั้งคู่ถอนปากออกจากกัน จิ๋วประคองหน้าฝนพร้อมบอกว่า

“ไปที่ห้องฉันเถอะ งานเอาไว้ก่อนยังไงเธอก็ทำทันอยู่แล้ว”

ฝนพยักหน้าก่อนที่สองสาวจะเดินจูงมือกันไปที่ห้องพักของจิ๋ว โดยไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น เพราะจิ๋วรู้ว่าคนข้างนอกจะไม่เข้ามาถ้าเธอไม่เรียกเข้ามาอันเป็นคำสั่งของกำนันน้อมที่สั่งไว้เวลาตรวจสอบคุณภาพยาเสพติดห้ามคนที่ไม่เกี่ยวข้องเข้ามาโดยเด็ดขาด ภายในห้องนอนของจิ๋วทั้งสองสาวต่างช่วยกันถอดเสื้อผ้าของอีกฝ่าย จนล่อนจ้อนทั้งคู่ ฝนเป็นฝ่ายดันตัวจิ๋วลงไปนอนบนเตียง เธอเห็นรูปร่างของจิ๋วที่หน้าอกและหีนั้นไม่จิ๋วสมชื่อ ปากของฝนทาบลงไปหัวนมของอีกฝ่ายทันที เธอดูดพร้อมใช้นิ้วบี้ไปที่หัวนมอีกข้างเธอทำแบบนี้สลับไปมา ก่อนจะเลื่อนตัวขึ้นไปจูบปากจิ๋วอีกครั้ง ลิ้นของทั้งสองตวัดเกี่ยวกันไปมา จนฝนเลื่อนหน้าไปซุกไซร้ตามลำคอและใบหูของจิ๋วส่วนมือนั้นขยำไปที่โคกหีของจิ๋วไปมาจนอีกฝ่ายร้องครวญครางออกมา ก่อนจะใช้นิ้วเขี่ยไปมา

“ฝนเรามาทำ 69 กันเถอะ”

เป็นจิ๋วที่ร้องขอ ฝนจัดท่าทำตามที่จิ๋วร้องขอทั้งคู่ต่างนอนตะแคงเข้าหากัน พร้อมใช้นิ้วกับปากกับสร้างความสุขและเสียวให้กับอีกฝ่าย จนจิ๋วเป็นฝ่ายหยุดและกลับตัวจับฝนนอนหงายพร้อมเอาตัวเองไปทาบโคกหีของทั้งคู่ต่างทาบกันสนิท ก่อนที่จิ๋วจะเป็นฝ่ายขยับตัวเหมือนกับฝนที่ขยับตัวรับพร้อมเสียงครวญครางอย่างสุขสมของทั้งสองสาวจนไปถึงจุดหมายพร้อมๆกัน พอจิ๋วพลิกตัวลงไปนอนฝนนั้นพลิกตัวมานอนทับหน้าของเธอนั้นซุกไปที่นมของฝน ซึ่งเจ้าตัว เอามือลูบไปที่เรือนผมของฝนไปมา

“มีความสุขไหมฝน”

“มีสิและพี่จิ๋วละ”

“เหมือนกัน ไม่น่าเชื่อนะว่าฝนจะคล่องกับผู้หญิงด้วยกันขนาดนี้ เหมือนกับมีประสบการณ์มาก่อน”

“ฝนเคยมีแฟนเป็นผู้หญิงอยู่ช่วงหนึ่งแล้วพี่จิ๋วละ ฝนนึกว่าเป็นแต่เมียพี่น้อม”

ฝนพูดออกมาเพราะตนเองนั้นพอจะเดาออกเรื่องความสัมพันธ์ของจิ๋วกับกำนันน้อม และเมื่อถึงขั้นนี้มันจึงไม่อยากที่จะเปิดเผยเรื่องของตน จิ๋วเล่าให้ฝนฟังหมดถึงเรื่องเธอกับกำนันน้อม และเมียคนอื่นๆรวมถึงเรื่องเซ็กส์หมู่ที่เธอจะมีส่วนร่วมแทบทุกครั้ง รวมถึงความอ้างว้างเปล่าเปลือยจนต้องมาระบายกับเมียคนอื่นๆของกำนันก่อนที่เธอจะบอกกับฝน

“ถือว่าพี่เตือนแล้วกันนะฝน หลังจากที่กลับไปแล้ว พี่อยากให้ฝนลืมเรื่องที่เกิดที่นี่ทั้งหมด รวมถึงเรื่องเมื่อคืนด้วย ถึงพี่น้อมจะจ่ายหนักและปรนเปรอสวาทให้อย่างเต็มที่ เรื่องนี้พี่ยอมรับว่าหนุ่มๆหลายคนสู้ไม่ได้ และฝนอาจจะติดใจเมื่อคืนพี่ได้ยินเสียงตลอดจะเพราะอะไรก็แล้วแต่ที่ฝนยอมพี่น้อมง่ายๆ แต่ที่พี่ไม่อยากให้ฝนถลำลึกไปกว่านี้ เพราะรู้ๆอยู่ว่าเรื่องพวกนี้มันผิดกฎหมายและเสี่ยงอย่างมาก ชีวิตมันแขวนอยู่บนเส้นด้าย เงินที่ได้ไปฝนก็ใช้ให้คุ้มค่าแล้วกันอย่าหวนกลับมาอีกเลย ที่พี่บอกไม่ใช่เพราะพี่หึงนะ แต่พี่หวังดี แต่ตัวพี่มันถลำลึกมาแล้วอยากที่จะถอนตัว”

ฝนนิ่งคิดทำไมเธอจะไม่รู้ตอนนี้เธอมีเงิน 6 แสนอยู่ในมือ แต่เหตุผลที่เธอทำไปทุกเรื่องมันมาจากทั้งการเอาตัวรอดถ้าเธอไม่รับทำ ชีวิตของเธอจะเป็นอย่างไรต่อ อย่างไรเธอก็ต้องรักษาชีวิตไว้เหมือนกับเรื่องเธอกับกำนันน้อม มันมาจากความต้องการของเธอเองและเพื่อรักษาชีวิต เธอหวังว่าบทสวาทที่มอบให้จะทำให้กำนันไม่ฆ่าเธอหรือส่งเธอไปให้พวกลูกน้องที่อยู่ด้านนอก ชีวิตเธอเหมือนอยู่กลางทะเลที่เจอฟางลอยมาเส้นเดียวก็ต้องเกาะไว้ก่อน เธอทำยังไงก็ได้เพื่อชีวิตรอด เหมือนกับเรื่องของจิ๋วที่เธอแอบสังเกตตั้งแต่เมื่อวานแล้วกับสายตาที่มองมาเหมือนกับแอร์โฮสเตสแฟนเก่าที่มองเธอแบบนี้ตอนเจอกันครั้งแรก เธอจึงมองแบบเดียวกันตอบ จนมีโอกาสจริงๆเธอก็ห่างกับเรื่องแบบนี้กับผู้หญิงมานานเหมือนเมื่อมีโอกาสเธอจึงอยากลองถึงเธอจะระบมกับบทรักที่กำนันมอบให้แต่เพื่อการสนองตัณหาและการเอาตัวรอดเธอต้องยอมทุกอย่าง เพราะเธอดูออกว่าจิ๋วคงอยู่ในระดับหัวหน้า คงจะช่วยเธอได้ส่วนที่จิ๋วบอกคงมาจากคามหวังดีจริงๆ แต่ตอนนี้เธอต้องการมีชีวิตกลับไปก่อนส่วนเรื่องอื่นๆไว้ค่อยว่ากัน เธอจึงตอบจิ๋วไปว่า

“ขอบคุณคะพี่จิ๋ว ฝนก็คิดอยู่เหมือนกัน แต่เมื่อคืนเสียงฝนดังมากเลยหรือ”

เธอตอบพร้อมใช้ปากเล็มไปที่หัวนมของจิ๋วอีกครั้งซึ่งอีกฝ่ายนั้นแอ่นตัวรองรับ และบทรักอันร้อนแรงของทั้งคู่นั้นเริ่มขึ้นอีกครั้ง จนถึงช่วง 4 โมงเย็น ระหว่างที่ฝนกำลังตรวจสอบเฮโรอีนครั้งสุดท้ายหลังจากระเริงรักกับจิ๋วมาอย่างเต็มอิ่ม จิตที่เดินเตร็ดเตร่ไปมาหน้าโกดัง บางครั้งก็เหลือบไปมอง วงตะกร้อที่บรรดาลูกน้องบางส่วนกำลังตั้งวงเตะกันอยู่โดยมีพวกว้าร่วมด้วย   และว้าแดงอีก 2 คน นั้นนั่งอยู่ในรังปืนกลหนักแบบ PKM  และหันมาดูวงตะกร้อเช่นเดียวกัน และมีบางส่วนที่นั่งเล่นไพ่กันบนโต๊ะยาว พอกำนันน้อมไม่อยู่พวกมือปืนที่คุ้มกันต่างหละหลวมประมาทในการทำหน้าที่ลงไปบ้าง เพราะคิดไปว่ายังก็ไม่มีใครกล้ามาบุกโกดังแห่งนี้ พระอาทิตย์นั้นลับไปหลังเขาแล้วบรรยากาศในป่าต่างกับในเมืองมากทำให้อากาศเริ่มมืด ไฟฟ้าในบริเวณคลังนั้นถูกเปิดออกบางส่วน  และทั้งหมดต่างหาเฉลียวใจไม่ เพราะเนินที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 300 เมตรที่อยู่ฝั่งตรงข้ามอีกด้านของถนนนั้น  แคนที่มองผ่านกล้องเล็งของปืนแบบ M-110 โดยมีบราโว่ 2 อยู่ไม่ห่างออกไปนักและทำแบบเดียวกัน พร้อมกับบริเวณริมถนนที่อยู่ตรงข้ามโกดังมีหน่วยซีลรวมถึง ตชด.ของไทย 6 คน ซุ่มอยู่ไม่ห่าง ปากกระบอกปืนทุกกระบอกต่างมีเป้าหมายไปที่โกดัง

“ไอ้จิต มึงเตรียมไปพบไอ้ทุมได้ที่เมืองนรกได้เลย”

 
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 03:33:24 pm โดย twintower »

*

ออฟไลน์ n_neng

 • Senior Member
 • ****
 • 700
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้น (7)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 01:26:11 pm »
ถล่มเละ แล้วฝนจะโดนด้วยไหม 
แคน จะรอดมือฝนหรอยิ่งแค้นมากยิ่งีอดยากนะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 01:28:33 pm โดย n_neng »

*

ออฟไลน์ Khuna

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้น (7)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 01:26:52 pm »
ฉากเสียวก็เด็ด ฉากบู๊ก็น่าจะเด็ดพอกัน เขียนเก็บรายละเอียดได้ดีครับ

*

ออฟไลน์ po3026

 • Gold Member
 • *****
 • 1261
 • 58
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้น (7)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 01:30:15 pm »
การกวาดล้างมาพร้อมกับการล้างแค้น แล้วฝนจะรอดหรือเปล่าละ

*

ออฟไลน์ Thunyawit sriradon

 • Junior Member
 • ***
 • 396
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้น (7)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 01:36:36 pm »
ฝนน่าจะหลงติดอยู่ในวังวน ออกยากแล้วล่ะ

*

ออฟไลน์ kk07

 • Junior Member
 • ***
 • 580
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้น (7)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 01:47:35 pm »
ฝนจะรอดพ้นไหมนะ

*

ออฟไลน์ neimuchan

 • Junior Member
 • ***
 • 537
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้น (7)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 02:07:07 pm »
เอ่อ นี่ตอนที่8 ไม่ใช่เหรอครับ


อืม บอกกันไว้ก่อนแหละดีแล้ว ดีกว่า ไม่เชื่อกันละแตกกลางงาน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 02:14:14 pm โดย neimuchan »
จริงๆแล้วมี ID เก่า แต่ดันจำ password mail เก่าไม่ได้เลยต้องสมัครใหม่ -*-

*

ออฟไลน์ จรัญ บุญชู

 • Veteran Member
 • ******
 • 1544
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้น (7)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 02:23:32 pm »
สมน้ำสมเนื้อ...น้องฝนคงสาแก่ใจและติดอกติดใจเป็นแน่แท้

*

ออฟไลน์ ชายชรา

 • Full Member
 • **
 • 242
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้น (8)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 03:04:58 pm »
ตั้งตารอตอนต่อไปมาตอนนี้มีพลิกล็อคมีแบบหญิงกับหญิงด้วยติดตามครับ

*

ออฟไลน์ pornpat tammalangka

 • Senior Member
 • ****
 • 969
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้น (8)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 03:06:56 pm »
ฝนทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองมีชีวิตรอดกลับไป แต่ก็คงต้องยอมกำนันน้อมอีก เพื่อให้ไม่โดนเก็บทีหลัง

*

ออฟไลน์ hunterkung

 • Gold Member
 • *****
 • 1051
 • 245
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้น (8)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 03:15:26 pm »
มาแล้วพร้อมกระสุน​ จัดหนักๆเลย

*

ออฟไลน์ birdramon2

 • Junior Member
 • ***
 • 534
 • 484
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้น (8)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 03:34:01 pm »
ไล่เก็บลูกน้องมันให้หมดแล้วค่อยเล่น ตัวหัวหน้า

*

ออฟไลน์ winnythepooh

 • Senior Member
 • ****
 • 924
 • 143
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้น (8)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 03:53:26 pm »
น้องฝนติดใจลีลาของกำนันเข้าให้แล้ว

*

ออฟไลน์ ton29048

 • Gold Member
 • *****
 • 1041
 • 51
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้น (8)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 03:54:48 pm »
น้องฝน ติดใจ กำนันน้อม เข้าให้แล้ว

*

ออฟไลน์ 633sqd

 • Legend Member
 • *******
 • 2749
 • 1112
  • ดูรายละเอียด
Re: สางแค้น (8)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 23, 2021, 03:55:20 pm »
ฝนท่าทางจะทำงานยาวล่ะ เงินก็ดี เสียวก็เสียว แคนเค้าให้มาข่าวนะ อย่าเพิ่งลุย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ