ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

ขออนุญาตสอบถามครับ:เรื่องครั้งแรกที่สำเร็จความใคร่ให้ตัวเอง

เริ่มโดย So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์), กุมภาพันธ์ 25, 2021, 01:43:43 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

■ขออนุญาตถามครับ ว่าครั้งแรกที่แต่ละท่านสำเร็จความใคร่ให้ตัวเองตอนอายุเท่าไร?และในสถานที่ใดครับ? เช่น บ้าน โรงเรียน ทุ่งนา ฯลฯ ♡โดยจินตนาการถึงใครครับ? แล้วรู้สึกอย่างไรบ้างครับ?

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

#1
▪ครั้งแรกของผมนี่ถือว่าช้ามากครับ  ตอนเรียน ม.๒ อายุเกือบ ๑๔ แล้ว  วันนั้นเป็นวันหยุดช่วงสอบกลางภาคอยู่ๆก็เกิดเงี่ยนอย่างไม่เคยรู้สึกมาก่อน  ควยก็แข็งโด่อย่างมาก 
▪▪ผมเลยไปที่ห้องนอนเก่าของน้าสาวผม  ที่ตอนนั้นไม่มีคนอยู่แล้ว  แล้วแก้ผ้าล่อนจ้อนหมด  แล้วเอาผ้าห่มหมอนวางกองๆไว้จนสูง  แล้วเอาควยสอดเข้าไปในช่องระหว่างกองผ้าชักเข้าชักออกไปมา  ในใจก็จินตนาการว่าเย็ดกับน้าสาวไปด้วย  แค่ไม่กี่นาทีก็รู้สึกเสียวอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนจนกลั้นไว้ไม่ไหว  แล้วควยก็พ่นน้ำขุ่นข้นสีขาวออกมาอย่างมากมาย  ผมรู้ได้ทันทีจากที่เคยดูหนังเอ๊กซ์ว่ามันคือน้ำอสุจิของผู้ชาย  แล้ววันนั้นผมก็ทำอย่างนี้อีกสองครั้ง  แม้ว่าน้ำจะออกมาไม่มากเท่าครั้งแรกแต่ก็ยังถือว่าออกมามากอยู่  แล้วหลังจากนั้นผมก็ใช้มือชักว่าวทุกวันอย่างน้อยวันละครั้ง  แต่บางวันก็เคยมากถึงห้าครั้งเลย.


MHANA

ครั้งแรกตอน ม.1 น่าจะอายุประมาณ 13 ยืมหนังเพื่อนในห้องมาดู ผู้หญิงคนแรกที่ใช้จินตนาการ ก็เป็นครูประจำชั้น น้ำครั้งแรกที่จำได้ไม่ลืมเยอะมากและมีกลิ่นเฉพาะมากๆครับ

RRRR

ตอน ม.1 ตอนนั้นนึกถึงครูประจำชั้น น้ำแตกครั้งแรกตกใจมากจำได้ไม่เคยลืม

So Siwalueng (ส. ศิวลึงค์)

 ::Cheeky::
     แล้วก็แปลกนะครับ  ผมไม่ได้จินตนาการถึงน้ามายี่สิบกว่าปีแล้ว แต่เมื่อ 3-4 ปี ที่แล้ว กลับมาจินตนาการถึงน้าอีกเป็นประจำเลย โดยช่วงแรกยังจินตนาการถึงแกตอนสาวๆ  แต่ต่อมาก็จินตนาการแบบสมจริงว่าได้เย็ดกับแกตอนแก่ๆนี่แหละ  แบบหุ่นแกอ้วนๆ  ผมหงอกๆหน่อย  ตูดใหญ่มาก  นมใหญ่มากน่าจะหย่อนยานตามวัย  หัวนมฐานนมใหญ่ๆสีดำปี๋เลย