ข่าว:

🎉🎉🎉 XONLY เปิดรับลงทะเบียนสมาชิกใหม่อีกครั้ง จำกัดวันละ 50 คน จนกว่าแอดมินจะขี้เกียจรับ😀

Main Menu
avatar_seiyoku

หลานสาวสุดที่รักของอา ตอนจบ

เริ่มโดย seiyoku, มีนาคม 06, 2021, 10:45:40 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

0 สมาชิก และ 1 ผู้มาเยือน กำลังดูหัวข้อนี้

seiyoku

นิ้งนอนแผ่หรา หลับตาพริ้ม หายใจลึกจนหน้าอกอวบกระเพื่อม ดูจากอาการก็รู้ว่านิ้งได้รับความสุขอย่างเหลือล้น จนไม่สนใจว่าตอนนี้ตัวเองกำลังนอนแบะขา อ้าหี ให้อาจอมหื่นเชยชมอยู่ตรงหน้าผมก้มลงสำรวจดูร่องสาวใกล้ๆ เพื่อตั้งใจจะเก็บภาพความทรงจำไว้ในสมองไม่ให้ลืม จะมีสักกี่ครั้งที่ผมจะได้เห็นหีสดๆของสาววัยมหาลัยอย่างเต็มตาเช่นนี้
ทั้งกลีบแคมในและแคมนอกสีชมพูของนิ้งที่ดูนุ่มนิ่ม และปากรูแดงเล็กๆที่เผยออ้าออกเล็กน้อย ทำให้ผมรู้ว่านิ้งคงผ่านงานมาไม่เยอะ ความคิดที่จะได้เย็ดรูฟิตๆของหลานสาวช่างเร้าอารมณ์คนบ้ากามอย่างผมยิ่งนักได้เห็นหีดีมีคุณภาพเช่นนี้ ผมก็อดไม่ได้ที่จะต้องชิมความสดของร่องสวาท กลิ่นสบู่จางๆจากโพรงเสียวและน้ำใสๆที่หลั่งออกมาอย่างไม่ขาดสาย ยิ่งกระตุ้นให้ผมดูดกลืนกินน้ำเงี่ยนของนิ้งอย่างตะกละตะกลาม
ทั้งที่นิ้งยังนอนตาปรือเหมือนคนเมายา แต่ช่วงล่างของนิ้งก็ยังสู้ไม่ถอย เนินโหนกของนิ้งแอ่นเข้าหาปากเหมือนจะป้อนเม็ดแตดให้ผมดูดเน้นๆ ผมก็รู้ดีว่าตอนนี้อารมณ์สวาทของนิ้งถูกผมลุกเล้าจนเตลิดเปิดเปิงไปหมดแล้วก่อนที่นิ้งจะได้สติกลับมา ผมไม่ควรที่จะรอช้า จึงรีบถอดกางเกง แล้วจับท่อนควย เล็งเอาปลายหัวถอกที่เอ่อล้นไปด้วยน้ำเงี่ยนใสๆขึ้นไปเขี่ยติ่งเสียว เพื่อหวังที่จะกระตุ้นความเสียวให้นิ้งอารมณ์กระเจิดกระเจิงจนไม่คิดถึงเรื่องผิดเรื่องถูก
ผมนึกหมั่นไส้พี่ชายมานานแล้วที่ชอบคุยโอ้อวดว่ามันมีเมียสวย สุดเซ็กซี่ ดูถูกผมว่าไม่มีปัญญาหาเมียอย่างมัน ตอนนี้ลูกสาวที่สวยยิ่งกว่าเมียของมันตอนสาวๆ กำลังจะตกเป็นเมียของผมซะแล้ว
เมื่อเห็นนิ้งยังนอนอ้าหี ยอมให้ควยถูไถร่องเสียวและติ่งแตดโดยไม่ขัดขืน ผมรู้ว่าถึงเวลาแล้วที่จะยัดเยียดความเป็นผัวให้กับหลานสาวสุดสวย ผมจึงจับหัวควยจ่อปากถ้ำสวาท แล้วค่อยๆแทงดุ้นเข้าไปในโพรงหีทีละนิด คิดดีใจว่ากำลังจะได้เย็ดหลานสาวคนสวยดั่งที่ใจปรารถนาและจินตนาการมานานด้วยความคับจากหัวควยอวบๆที่พยายามจะแหกแทรกเข้าไปในรูฟิตๆของนิ้ง ทำให้นิ้งจู่ๆก็รู้สึกตัวขึ้นมาได้ว่ากำลังจะตกเป็นของอาตัวเอง รีบก็เอามือดันเอวผมและหนีบขาแน่น ไม่ยอมให้ผมแทงดุ้นเข้าไปลึกกว่านี้
"ว้าย คุณอา อย่าทำนิ้งเลยนะคะ นิ้งไม่อยากนอกใจแฟนค่ะ นิ้งขอนะคะ" นิ้งทำหน้าตาอ้อนวอน แต่มันกลับทำให้ผมยิ่งเร้าใจยิ่งขึ้น
"เป็นแฟนนิ้งแล้วไม่ยอมทำหน้าที่แฟน ปล่อยให้นิ้งมาตกเบ็ดอยู่คนเดียว อาขอทำหน้าที่แฟนแทนนะจ๊ะ" ผมไม่สนใจคำร้องขอของนิ้ง พยายามดันควยเข้าไปเรื่อยๆ"อุ๊ย อย่าดันสิคะ เราเป็นอาหลานกัน ทำอย่างนี้จะดีหรือคะ" นิ้งพูดหน้าเหยเกเพราะความคับติ้วในรูที่โดนท่อนเอ็นแทงลึกเข้าไปเรื่อยๆ
"ดีไม่ดีอาไม่รู้ รู้แต่ว่ามันเสียว อูยยย รูนิ้งฟิตดีจัง" ผมตั้งหน้าตั้งตายัดดุ้นเข้าไปรูที่เปียกเยิ้ม จนในที่สุดก็เข้าไปลึกจนมิดด้าม
โดนท่อนเอ็นเขื่องเสียบรูจนมิดอย่างนี้ นิ้งจึงต้องยอมแยกขาออกเพื่อระบายความคับที่เกินจะทน แขนเรียวบางไม่สามารถสู้แรงของผมได้เลยสักนิดถึงตอนนี้นิ้งคงจะยอมรับชะตากรรมตัวเอง ยอมอ้าขาให้ผมซอยด้วยความจำยอม แต่ก็ยังเอาแขนยันเล็กน้อยเพื่อรักษาท่าทีดาวคณะที่มีแต่คนรุมจีบ
ยิ่งเห็นนิ้งเล่นตัว ผมก็ยิ่งอยากเอาชนะ เร่งกระเด้าอย่างสุดฝีมือจนนิ้งเผลอครางออกมา "อูยยยย ซิ้ดดดด คุณอาขาาาา อูยยยย"ผมก้มดูดุ้นของตัวเองพลุบเข้าพลุบออกในรูหี เห็นกลีบนุ่มโอบอุ้มลำควยจนแน่น แคมสีชมพูปลิ้นเข้าปลิ้นออกตามแรงกระเด้า ช่างเป็นภาพที่กระชากใจของผมจนเกินบรรยาย
"ทำไมของคุณอามันใหญ่อย่างนี้ โอยยย คับรูดีจัง ซิ้ดดดด" นิ้งเริ่มแสดงอาการเร่าร้อน เลิกเล่นตัว เด้งสะโพกสวนลำควยจนผมแทบจะน้ำกระฉูด
"โอยยย หีฟิตๆอย่างนี้ อาขอเย็ดทุกวันเลยนะครับ" ผมเผลอใช้ภาษาหื่นๆเพราะอารมณ์เสียวที่เกินกลั้น ทั้งที่ผมพูดสุภาพกับนิ้งมาตลอด"อูยยยย หยาบคายจังเลยค่ะคุณอาขาาาา ซิ้ดดดด นิ้งไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน อ้ายยยย ยิ่งได้ยินยิ่งเสียว" นิ้งทำหน้าอายๆ ไม่กล้าสบตาผมเพราะความเขิน
"ท่าทางนิ้งจะชอบควยของอามากนะครับ  อาเย็ดมันส์กว่าแฟนนิ้งไหมครับ ตอบให้อาชื่นใจหน่อย" ท่าทางนิ้งรู้สึกสะใจกับคำหยาบลามก ผมจึงยิ่งพูดกระตุ้นอารมณ์นิ้ง
"อูยยยย นิ้งเป็นผู้หญิงนะคะ ซิ้ดดดด นิ้งไม่กล้าพูดหรอกค่ะ อูยยยย นิ้งเสียวค่ะ คุณอาอย่าเพิ่งหยุดนะคะ โอ้ยยยย นิ้งใกล้แล้ววว" ท่าทางเขินอายของหลานสาวยิ่งรุกเร้าอารมณ์หื่นกามของผมยิ่งนัก
"โอยยย หีนิ้งตอดควยอาจนเสียวไปทั้งลำ เสียวหีมากไหมครับ" ผมเร่งจังหวะซอยเย็ดถี่ยิบ เพราะต้องการป้อนความสุขให้กับหลานสุดที่รัก
"อูยยย เสียวมากค่ะอาขาาาาา โอ้ยยยย นิ้งไม่ไหวแล้วววว กรี๊ดดดด แตกแล้ววววว โอ้ยยยยย" นิ้งถึงจุดสุดยอดไปอีกครั้ง ร่องหีตอดลำควย ตุบตุบ จนผมเสียวไปทั้งดุ้นรูนิ้งขมิบถี่ๆจนน้ำผมแทบจะแตก แต่ผมยังอยากที่จะตักตวงความเสียวจากร่างของนิ้ง จึงจับนิ้งเปลี่ยนท่า ให้นิ้งโก้งโค้งโชว์ร่องหีจากข้างหลัง
"โอ้ว ก้นงอนๆ รูตูดสีชมพูน่ารัก หีแดงๆที่มีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้ม มันช่างน่าเย็ดจริงๆ" ผมเอามือแหกแก้มก้นของนิ้งเพื่อสำรวจช่วงล่างของนิ้งทุกจุดซ่อนเร้น
"ไม่มีใครเคยรู้มาก่อนว่าคุณอาของนิ้งจะหื่นอย่างนี้ อย่าบรรยายสิคะ นิ้งเขิน" นิ้งยังเหนื่อยอ่อนจากความเสียวสุดยอด ได้แต่เอื้อมมือมาปิดจุดสงวนด้วยความอาย
"ถ้าพ่อนิ้งรู้ว่าอาหื่นอย่างนี้ เขาคงไม่ฝากนิ้งไว้กับอาหรอก ขออาเย็ดต่อนะจ๊ะ" ผมดึงมือนิ้งออก แล้วค่อยๆยัดควยเข้าไปในรูเสียว"อุ๊ย ค่อยๆนะคะ อูยยย นิ้งยังเสียวไม่หายเลย ซิ้ดดดด คับยิ่งกว่าเดิมอีก" สะโพกนิ้งกระตุกเล็กน้อยเมื่อถูกผมดันควยเข้าไปในโพรงหี
พอควยผมแทงเข้าไปในรูเสียวจนมิด ผมก็เริ่มซอยกระเด้า เห็นก้นกลมๆของนิ้งกระเพื่อม หน้าอกอวบกระเด้ง ตามจังหวะเย็ด มันช่างเป็นภาพที่เร้าอารมณ์ยิ่งนักผมยังไม่พอใจแค่เปลี่ยนท่าเย็ด อยากจะเปลี่ยนที่ไปเย็ดนิ้งบนที่นอนที่นิ้งนอนอยู่ทุกคืน แต่ผมไม่ยอมถอนควยออกจากรูหี พานิ้งเย็ดไปเดินไปจนถึงบนเตียง
"ว้าย คุณอา ทำอะไรคะ อูยยย ทำไมหื่นอย่างนี้ โอยยยย เอาออกก่อนก็ได้ ซิ้ดดดด นิ้งเดินไม่ไหวววว โอยยยย มันคับเกินนนน" นิ้งร้องเสียงหลงเพราไม่เคยเจอลีลาแบบนี้มาก่อน
"อาอยากเย็ดนิ้งบนเตียง แต่เสียดายความเสียวจากรูหี อาเลยไม่อยากหยุดเย็ด เราอยู่บนเตียงแล้ว อาขอเย็ดแรงๆให้สมอยากนะครับ" ผมใช้คำลามก แต่ไม่กล้าพูดเถื่อนๆ กลัวลูกคุณหนูอย่างนิ้งรับไม่ได้
"อูยยยย คุณอาขา ท่านี้เสียวดีเหลือเกิน นิ้งใกล้จะแตกอีกแล้ว อย่าเพิ่งหยุดนะคะ" พอผมเร่งจังหวะ นิ้งก็ออกอาการร่าน แอ่นส่ายสะโพกสู้อย่างลืมอาย"โอ้ยยย นิ้งงงงง จะไม่ไหวแล้วววว เสียวใจจะขาดอยู่แล้วววว" ผมเห็นนิ้งใกล้จะถึงจุดหมาย ก็เอานิ้วบี้หัวนมนิ้งแล้วเร่งกระเด้าถี่ยิบจนเตียงสั่น"โอ้ยยย นิ้งแตกอีกแล้ววว คุณอาขาาาา คุณอาเก่งที่สุดเลยยยย โอ้ยยย ไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อนเลยยย โอยยย" ร่างบางของนิ้งกระตุกหงึกๆ หน้าเหยเกแสดงความเสียวซ่านอย่างสุดล้นนิ้งทรุดตัวลง นอนหอบแฮ่กๆ หมดแรงเพราะน้ำแตกไปหลายรอบ ผมเห็นสภาพนิ้งตอนนี้แล้วรู้สึกภูมิใจในฝีมือตัวเองยิ่งนัก
"คุณอาขา นิ้งไม่ไหวแล้ว โอย พอแล้วนะคะ" พอนิ้งได้พักหายใจ ก็พูดอ้อนวอนให้ผมหยุดเพราะรู้ว่าผมยังไม่ถึงจุดหมายแม้แต่สักครั้ง"นิ้งจะเอาเปรียบอาได้ยังไงครับ น้ำของอายังไม่แตกเลย อาขอเย็ดต่อนะครับ" ผมไม่รอคำตอบ รีบสอดควยเข้าไปในรูฉ่ำ จนนิ้งสะดุ้งเฮือก
"อุ้ย คุณอาขา อย่าแตกในนะคะ นิ้งไม่เคยให้แฟนยุ่งถ้าไม่ใส่ถุงยาง นิ้งกลัวท้องค่ะ อูยยย" ได้ยินเช่นนั้นผมก็ยิ่งลำพองใจที่เป็นชายคนแรกที่ได้เย็ดนิ้งสดๆ คิดว่าถ้าจะได้เป็นผัวเต็มขั้นต้องได้ฉีดน้ำกามในรูนิ้ง ผมจึงเร่งจังหวะ บดอัดควยในรูหีแบบไม่มียั้ง
เหมือนนิ้งจะรู้ความคิดของผม อยากจะห้ามแต่ก็เสียวจนไม่อยากให้ผมหยุด "อูยยย คุณอาขาาาา อย่านะค่ะ โอ้ยยยย นิ้งงงงง โอ้ยยยย เสียววววว ไม่นะคะ ซิ้ดดดด""นิ้งจ๋า อาทนไมไหวแล้วววว อ๊ากกกก แตกแล้ววววว" เห็นนิ้งไม่ห้ามจริงๆจังๆ บวกกับความที่อยากจะเป็นคนแรกที่ได้แตกในหีสดๆของนิ้ง ผมอัดควยจนมิดด้าม ฉีดน้ำกามเข้าไปในรูของนิ้ง
"โอ๊ยยยย คุณอาขาาาา นิ้งงงงงง โอ๊ยยยยย ถึงแล้ววววว" โดนผมกระเด้าเย็ดดุเดือดเช่นนี้ นิ้งก็ถึงสวรรค์ไปพร้อมๆกับผม
ผมคงหลั่งน้ำกามออกมาจนล้นโพรงอันคับแคบของนิ้ง พอผมถอนควยออกจากรูหี น้ำเงี่ยนขุ่นๆก็ไหลทะลักออกมาผมก้มลงดูผลงานตัวเองด้วยความภาคภูมิใจ เห็นน้ำกามของผมเอ่อล้นรูหีของหลานสาวคนสวย มันเป็นหลักฐานที่ยืนยันว่านิ้งได้ตกเป็นเมียของผมอย่างเต็มฐานะ
ผมนึกสะใจที่ได้ลบคำเหยียดหยามของพี่ชาย แต่ก็นึกเสียดายที่ต้องเก็บเป็นความลับเพราะผมไม่อยากให้หลานสาวสุดที่รักเสียใจหลังจากนั้นเราสองคนก็เย็ดกันทุกวัน อยู่นอนด้วยกันเหมือนผัวเมียตลอดอาทิตย์ จนพ่อและแม่ของนิ้งกลับเมืองไทย
นิ้งติดใจรสสวาทของผมจนขออนุญาติที่บ้านให้ซื้อคอนโดใกล้ๆที่มหาลัย เพื่อนิ้งจะได้ทำหน้าที่เมียให้กับคุณอาจอมหื่นทุกๆคืน

archi ongtong

อ่านแล้วไม่ต้องจิตนาการเห็นภาพเลย

p_hart

 ::Glad:: จัดหลานสาวสุดร่านได้ทุกวัน เด็ดจริงๆครับท่าน

tatong2222

สุดยอด​เลย​ครับ​คุณ​อา​ บริการ​ดีจนนิ้งติดใจแบบนี้​ ได้กัน​ยาวๆแน่

Navee Wongsitsixdevil7

อิจฉา​คุณอาจังจัดสะจนหลานติดใจเลย

dayto


Potae


sudsaiyai

อยากมีหลานสวยๆแบบนี้ให้เยดบ้างอะ

naluk888

ดอกเดียวต้องไม่พอแล้วล่ะ อย่างนี้ต้องเบิ้ล

ponggunyuki2527ppherbalife


myfino262903

คุณอาครับแล้วอย่าลืมให้หลานกินยาบ้างเด้อ เดี๋ยวกว่าจะจบปีสี่เลยป่องก่อนพอดี แจ๋วเนอะหอยมหาลัย