ลวง ตอน 13 "ของรางวัล ในคอนโด"

ลวง ตอน 13 "ของรางวัล ในคอนโด"

 • 214 ตอบ
 • 7413 อ่าน
*

ออฟไลน์ cd13579

 • Global Moderator
 • *****
 • 1676
 • 1067
 • ชายผู้มีโครงการเต็มหัว แต่ไม่มีปัญญาเขียน
  • ดูรายละเอียด
ลวง ตอน 13 "ของรางวัล ในคอนโด"
« เมื่อ: มีนาคม 14, 2021, 06:00:52 am »
แวะพูดคุยกันเช่นเคย

จะบอกว่ากะจะลงตั้งแต่วันปล่อย OUT of แต่นั้นแหละช่วงอาการหมดไฟมันอยากบ้างไม่อย่างบ้าง ก็คงเจอกันอีกทีช่วง เมษาเลยละครับ และอาจะเป็น มิ.ย เลยก็ได้ เฮ้ออออออ  ::Hungry::
หมดแรงจะพูดแล้ว ขอให้สนุกกับตอนนี้นะครับ ซัดกันไม่ยั้งเลย

ขอให้ทุกท่านมีความสุข Enjoyyy  ::Falling::

ป.ล. ตอนหน้าพักบทเสียวแล้วนะครับ
ป.ล. 2 ใครอยากเห็นดาวฟัดกับแก้มบ้าง ให้ท่านๆเดาว่าจะไปสู้รบกันเพราะเรื่องอะไรแบบไหน ท้ายถูกไม่ได้อะไรแต่ท้ายเถอะ อยากให้เดา 5555555555555555555555

ตอนที่ 13

ผิดแผน ผิดแผนไปทุกเรื่องเลยวันนี้
ดาวนั่งหน้ามุ้ยอยู่บนโซฟาสุดแพงที่วางยาวเหยียดกลางห้อง ดาวที่มาเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่ม แต่กลับเจอเซอร์ไพรส์คืน อินทรีไม่สนใจเธอเลยเขาพาเธอเข้ามานั่งแล้วก็เดินกลับไปนอนต่อ แถมห้องเขาก็ไม่มีเครื่องครัวใดๆ แผนใช้เสน่ห์ปลายจวักก็ล้มพับไม่เป็นท่า
สุดท้ายเธอจึงต้องมานั่งหงอยอยู่ลำพังแค่คนเดียว ไม่ใช่แค่แปปเดี๋ยว นี่เธอนั่งเฉยๆในห้องแฟนเธอมาเกือบชั่วโมง เธอก็สงสัยตัวเองอยู่ว่านั่งรอไปได้ยังไงนานขนาดนี้
ถ้าไม่ใช่พี่อินทรีป้านนี้เธอด่าแล้วกลับไปนอนนานแล้ว
ดาว: "รู้งี้กลับไปดูซีรีย์ดีกว่า"
เธอกดหน้าจอมือถือไถ่หาอะไรดูแก้เบื่อ

 

โดยหารู้ไม่ว่าวันนี้เธอจะไม่ได้กลับบ้าน
เธอกำลังถูกจับตามองผ่านกล้องซ่อนแอบในห้อง ที่นี่คือห้องเชือดเหยื่อเขาลงทุนดัดแปลงห้องหรูขนาดครึ่งนึงของอาคารทั้งชั้นให้เป็นสตูดิโอหนังสด ทุกคนที่เขาพามากินตับในนี้ต่างถูกแอบถ่ายทั้งสิ้น แก้มเองก็โดนอินทรีถ่ายคลิปไว้เช่นกัน
ขนาดเด็กร่านกร้านโลกแบบแก้มยังพลาดท่า สาวใสหัวอ่อนแบบดาวก็ต้องเจอยิ่งกว่า
น้ำที่เทให้เธอก่อนเดินมาแอบดูในห้องมียาสูตรลับสูตรเดิมอยู่ แค่ใส่นิดเดียวมันก็จะกระตุ้นให้ดาวที่ในตัวมียาสะสมอยู่แล้วเกิดความอยาก อยากจนเขาสั่งอะไรเธอก็ต้องยอมทำ ได้เวลาแกล้งเด็กหญิงดาวผู้ใสซื่ออีกรอบ

ดาวที่ไม่ได้เอะใจรู้อะไรทั้งสิ้นก็นอนกลิ้งไถ่มือถือเล่นโซเชียลแก้เบื่อจนกระทั่งเธอเริ่มร้อนวูบแปลกๆ ทีแรกเธอคิดว่าเธอมโนไปเอง แต่ความร้อนวูบวาบผ่านตัวก็ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ
ดาวเอามืออังหน้าผากด้วยความสงสัย
ดาว: "ตัวก็ไม่ร้อนนิ เป็นอะไรวะเนี่ย"
เธอพยายามนอนนิ่งๆเพื่อสังเกตุอาการตนเองแค่ก็ทำให้ความร้อนในตัวค่อยไปสะสมกันเรื่อยๆ เธอยกน้ำเปล่าเย็นขึ้นดื่มอึกๆ หวังให้อาการดีขึ้นแต่เธอไม่รู้หรอกว่านั้นทำให้มันยิ่งแย่ลง ผ่านไปไม่นาน
ในที่สุดดาวก็รู้แล้วว่าอาการแบบนี้คืออะไร

เธอลุกขึ้นนั่งเม้มปากจ้องที่ประตูห้องนอนแฟนหนุ่ม ภาวนาให้เขาเดินออกมาจับเธอฉีกขาและยัดเยียดความเป็นผัวแท่งยาวๆให้เธอตามที่เขามักทำเสมอ ดาวผุดลุกผุดนั่งร้อนรนอยู่ครู่เดียวก็ทนไม่ไหว เธอมองซ้ายมองขวาพอแน่ใจว่าปลอดคนมือเธอก็ขยำนมตัวเองเบาๆ เรียวขาเรียวหนีบกันแน่น ดาวหายใจแรงขึ้นเรื่อยๆในที่สุดก็ทิ้งตัวนอนยาวเหยียดเกร็ง สาวน้อยผู้เรียบร้อยค่อยเถิกเสื้อยืดขึ้นดึงเสื้อในลงและใช้นิ้วระบายอารมณ์กับยอดอกตัวเอง
ดาว: "อ๊าาา อ๊าาาา พี่อินทรีออกมาเร็วๆเถอะ"
เธอรำพึงออกมาก่อนจะปลดกระดุมยีนขาสั้นออกและล้วงมือไปยังจุดสงวนตัวเอง

อินทรีดูร่างอรชรดิ้นเร่าด้วยฤทธิ์ยาผสมกับอุ้งมือตัวเองก็หัวเราะอย่างชอบใจ ร่างน้อยนอนบิดไปมาอยู่พักใหญ่ก็สะท้านเกร็งเฮือกๆ
ไวตามที่เขาคิดจริงๆ ทั้งความอดทนและระยะก่อนเสร็จของเหยื่อรายนี้ อินทรีมองนาฬิกาก่อนจะปัดผมให้ยุ่งๆทำทีว่าพึ่งตื่นและเดินออกมาจากห้องตนเอง

ดาวที่พึ่งน้ำแตกคานิ้วตัวเองรีบสะดุ้งโหยงลุกขึ้นรีบจัดผ้าตัดผมแสร้งว่าเมื่อครู่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น แน่นอนว่าหนุ่มเจ้าแผนการก็ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น
อินทรี: "โทดทีๆ เมื่อวานพี่เป็นหวัดไม่ค่อยสบาย น้องดาวมาหาพี่มีอะไรเหรอ"
ดาว: "อ้อ ค่ะพอดีดาวผ่านมาก็เลยแวะมา ดาวแค่….คิดถึงพี่"
ดาวมองอินทรีด้วยแววตาหยาดเยิ้มภาวนาให้เขาพุ่งมาจับเธอกดลงบนโซฟา เธออยากใจจะขาดอยู่แล้ว แต่อินทรีก็แกล้งเธอต่อด้วยการทำเป็นบื้อและนั่งลงข้างๆและเปิดทีวีดูหน้าตาเฉยแถมสะกิดให้เธอดูหนังเป็นเพื่อนโดยที่ไม่แตะตัวเธอเลย
ดาวกระเถิบตัวไปใกล้ๆสื่อเป็นนัยว่าเธอต้องการอะไรจากเขา แต่เมื่ออินทรียังนิ่งเฉยดาวก็เริ่มทนไม่ไหว

ดาวกอดแขนแฟนหนุ่มบดหน้าอกกลมกับแขนล่ำๆ อินทรีแอบเหล่มองใบหน้าสวยที่เลือดฝาดแล่นไปมาจนแดงก่ำ ลมหายใจที่แรงดังฝืดฝาด
เงี่ยนละสินังหนู

อินทรีซ่อนยิ้มในใจทำหน้านิ่งๆไม่ให้ดาวเดาออกและโอบไหล่เธอนั่งดูหนังต่อไป
เด็กสาวอดทนอยู่นิ่งๆรอรับการปรนเปรออยู่นานแต่พออีกฝ่ายสนใจแค่ทีวีไม่ได้เริ่มเกมกามอย่างที่เธอหวัง ทั้งๆที่ดาวบดร่างน้อยเบียดกับตัวเขาแรกๆก็เบาๆซอฟต์คีปลุค ถึงระดับสุดแรงจนเหนื่อยก็ไร้ผล
ความงุนง่านเปลี่ยนเป็นความหงุดหงิด ในที่สุดความอดทนก็หมดลง เธอสะบัดตัวออกจากอ้อมแขนอินทรีก่อนจะทุบๆที่แผงอกและเดินสะบัดหนีไป
อินทรีแสร้งตะโกนถาม ก่อนจะนั่งขำคนเดียว นี่มันสนุกกว่าที่คิดอีก มารอดูต่อสิว่าเด็กคนนี้จะทำไงต่อ

-----------------------------------------------------------------------

ไอ้ตานกบ้า ทีตอนไม่อยากก็โดนแกล้งจนอยาก ตอนนี้อยากแทบตายดันมาซื่อบื่อ ผู้ชายนี่มันยังไงกันวะ เธอมองหาสถานที่ดีๆในการระบายอารมณ์ใคร่ในตัว
ห้องน้ำ เธอปิ๊งไอเดียดีๆก็รีบเดินจ้ำๆเข้าไป ล็อคประตูปุ๊ปดาวก็ถลกเสื้อตนเองขึ้นทันที เธอขยำนมตัวเองเม้มปากกลั้นเสียงครางเอาไว้ มือน้อยๆบีบเต้าตัวเองไปมาเธอถอยตัวไปพิงผนังห้องน้ำก่อนรู้สึกว่าเสื้อในมันช่างเกะกะดาวดึงมันลงและใช้นิ้วกับยอดอกที่แข็งชี้อยู่นาน เธอครางเบาๆในลำคอมือก็บีบคลึงนมกลมๆของตนไปเรื่อยๆ อารมณ์ร่านของเธอพุ่งขึ้นเท่าไหร่เธอก็ยิ่งบีบแรงเท่านั้น
ลมหายใจหอบถี่กระชั่นขึ้น ดาวเอื้อมมือปลดกางเกงลงมือน้อยของเธอล้วงหาพงหญ้าและถ้ำน้อยที่ชุ่มด้วยน้ำตน เธอไม่รอช้ากดนิ้วพรวดเข้าไปในทันที
ดาวอ้าปากครางแผ่วเบา ก่อนจะเริ่มชักนิ้วตนเองไปมาไม่หยุด ยิ่งแยงยิ่งเสียวเธอยิ่งเร่งเร้านิ้วยาวทะลวงถ้ำจนน้ำเสียวเธอปริ่มออกมาเปียกง่ามนิ้ว ดาวเอนตัวไปพิงกำแพงห้องน้ำกางขาออกและทวีความเร็วขึ้นเท่าที่จะไวได้ นิ้วโป้งก็ขยี้ติ่งเสียวไม่มีหยุด ร่างน้อยแอ่นไปมาในอากาศก่อนจะแอ่นงอตัวเกร็ง เอวเด้งหานิ้วบดบี้พาตัวเองไปสวรรค์ให้ไวที่สุดเข้าที่เธอจะไวได้

ดาว: "อื้ออออออ อืมมมมมมมม"
ดาวกัดฟันกลั้นเสียงตน ขณะที่ถ้ำด้านล่างก็บีบตัวขมิบนิ้วยิบๆพร้อมน้ำเมือกที่เยิ้มออกมาเป็นสายธารน้อยๆดาวเร่งจังหวะทิ่มนิ้วก่อนจะร้องอือในลำคอเสียงสั่นพยุงร่างไม่ไหวค่อยๆขาอ่อนไปนั่งหอบหายใจอย่างอ่อนแรง เรียบร้อยไปอีกรอบ
ดาวนั่งพักอยู่ครู่สติก็กลับมาเธอรีบลุกขึ้นมา ดาวมองตนเองอย่างสับสนทำไมเธอถึงกล้ามาช่วยตัวเองในห้องคนอื่นแบบนี้กันละ ทำไมอารมณ์วันนี้เธอถึงรุนแรงผิดไปจากปกติ หรือว่าเพราะเธอเจอพี่อินทรีย์ แต่วันนี้เธอคงน่าจะอด ไม่รู้ตานกบ้าเป็นอะไรแต่ตอนนี้เธอควรกลับบ้านไปก่อน อย่างน้อยก็ควรไปล้วงตัวเองต่อบนเตียงที่บ้าน ไม่ใช่มาทำเรื่องบัดสีในห้องคนอื่น

ดาวรีบจัดแจงเสื้อผ้าเติมแป้งเติมลิป แต่เพียงครู่เดียวอารมณ์กระสันที่พึ่งระบายก็ก่อตัวอีกครั้ง เธอหนีบขาพยายามกลั้นแต่ก็รู้ว่าถ้ำน้อยเริ่มจะเปียกอีกรอบ ต้องรีบไปซะแล้วไม่วันนี้ได้จอดรถล้วงตัวเองข้างทางแน่

ดาวเดินออกมาเดินฉับๆไปคว้ากระเป๋าสะพายไหล่เตรียมตัวชิ่งจากที่นี่แต่อินทรีก็ฉุดแขนดึงเธอมาโอบเอวไว้แน่น

จะหนีกลับได้ยังไง ไม่มีทางซะหรอก อ้อยเข้าไปช้าง เนื้อเข้าปากเสือมันจะปล่อยได้ไง
อินทรี: "งอนพี่เรื่องอะไร ไหนมาคุยกัน"
ชายโฉดทำน้ำเสียงอ้อนหลอกเด็กสาวว่าไม่รู้เธอโกรธอะไร ดาวสะบัดตัวออกแต่ดิ้นยังไงก็ไม่หลุด แย่แล้วแบบนี้พอยิ่งใกล้ตัวพี่อินทรีอาการเธอก็ยิ่งเพิ่มดาวกลับมาจ้องหน้าแฟนหนุ่มหมายจะตวาดให้ปล่อยเธอกลับ แต่พอเจอลูกอ้อนของอินทรีเธอก็ใจอ่อนยวบ ทำตาใสเสียงสองทำหน้าตาน่าสงสารซักนิดหน่อยดาวก็เดินตามต๋อยๆกลับมาที่โซฟาง่ายๆ
อินทรี: "ไหนโกรธอะไรพี่ ว่ามาสิ"
ดาวอึกอักไม่รู้จะตอบอะไร จะให้บอกตรงๆว่าโกรธที่ไม่ปล้ำเธอแบบทุกทีมันก็คงจะไม่ได้
ดาว: "เปล่าาา แค่เห็นพี่ไม่ค่อยสบายก็เลยอยากให้พี่พักผ่อนค่ะ"
เธอตอบเสียงอ้อมแอ้ม แถไปสดๆ อินทรีเก็บรอยยิ้มเยาะเย้ยในใจแสร้งยิ้มหวานลูบหัวดาวแสดงความรักจอมปลอมออกมาแต่สาวน้อยผู้อ่อนต่อโลกก็ปลิ้มปริ่มกับบทรักปลอมๆอย่างไร้เดียงสา
อินทรีไถ่ถามสารสุขดิบถ่วงเวลา วันนี้ไปไหนทำงานอะไรมา ยากมั้ย สนุกรึเปล่า รูปแบบง่ายๆถ้าอยากได้ใจผู้หญิงคือยิงคำถามให้ถูกและปล่อยเธอเล่าเรื่องไป
อินทรีฟังผ่านหู ถามรายละเอียดนิดหน่อยให้เหมือนว่าเอาใจใส่ แต่อีก 10 นาทีเขาก็ลืมแล้วว่าเธอพูดอะไรบ้างเล่าอะไรให้ฟังบ้าง จำทำไมเรื่องไร้สาระทั้งนั้น

อินทรีนั่งฟังไปมือก็ลูบไหล่ลูบหลังไปช้าๆ รอปฎิกริยาของดาวจากข้างในปะทุ ไม่นานดาวก็เริ่มเล่าเรื่องของเธอด้วยเสียงสั่นๆ ดาวลุกลี้ลุกรนขึ้นทีละน้อย คอเริ่มแห้ง ตาเยิ้มเหงื่อซึมออกมาทีละนิด ดาวเริ่มบดร่างเข้าไปหาอินทรีจังหวะและน้ำเสียงเปลี่ยนจากสดใสเป็นเสียงยานลากเย้ายวนมากขึ้น
ดาวทำไปโดยไม่รู้สึกตัว ทำไปด้วยสัญชาตญาณของตนไม่ระวังตัวสงวนท่าทีแบบทุกครั้ง มือน้อยลูบแผงอกไปพูดไปเธอกรีดนิ้วไปตามรอยกล้ามท้องลูบวนๆ หน้าหมวยกระเถิบมาใกล้หน้าเขาเรื่อยๆ เธอเลื้อยเข้ามาแบบนี้ทำเอาเขาประหลาดใจ ธรรมชาติของผู้หญิงคนนี้ก็ปลุกอารมณ์เขาได้อีกครั้ง อินทรีรวบร่างเธอเข้ามาชิดตัวแต่พริบตาก่อนที่เขาจะขย้ำเหยื่อ ก็พลันนึกได้ว่าจะผิดแผนของตัวเอง
แถมท่าทีของเขาทำให้ดาวได้สติขึ้นมา เธอละมือออกจากหน้าท้องถอยกลับไปนั่งตัวตรงกระเถิบถอยออกไปเล็กน้อย ดาวไม่เชื่อเลยว่าเมื่อกี้เธอคิดจะล้วงเข้าไปในกางเกงพี่อินทรีแล้ว  บ้าที่สุด เธอขอบคุณที่เธอดึงสติตนเองทัน

แต่การที่ดาวมีสติเป็นคนปกติไม่ใช่เป้าหมายของอินทรี เป้าหมายของเขาชัดเจนมาตลอดว่าจะฉุดเธอลงมาย้ำยีให้ใจแตกร่านเป็นทาสควยเขาเพียงเท่านั้น อินทรีชวนเธอคุยแต่ดาวก็ไม่มีท่าทีแบบเมื่อครู่แล้ว จะอดกลั้นทำไมวะ! อินทรีหัวเสีย เขาหงุดหงิดสุดๆ เป็นเด็กร่านที่โดนควยแทงก็ใจแตกแล้วแท้ๆแต่กลับมาวางตัวเรียบร้อยทำตัวมีมารยาทแบบนี้เขารับไม่ได้ นังนี่จะต้องเป็นกระหรี่เท่านั้น อินทรีได้แผนใหม่เขาจับดาวขึ้นมาหันข้างนั่งตัก ดาวสะดุ้งโหยงแบบนี้เธอก็แย่สิ
อินทรีกระซิบก่อนที่ดาวจะทันปฎิเสธ
อินทรี: "อย่าไปนั่งไกลพี่สิ พี่คิดถึงเรานะ"
เขาพูดจบก็จูบที่แก้มไล่ลงมาที่ลำคอ ดาวขนลุกซู่ซ่าไปทั้งตัว ในหัวมีแต่เสียงที่บอกคิดถึงตนวนเวียนอยู่ อินทรีกลั้นใจขยับปากออกมาทั้งที่ในใจอยากจะกัดคอขาวๆหอมๆตรงหน้าให้แดง เขาเริ่มจะอดทนไม่ไหวเหมือนกัน
แต่เหมือนนรกเป็นใจ ความพยายามของชายโฉดสัมฤทธิ์ผล ดาวได้ยินคำว่าคิดถึงก็ตีความเข้าข้างตนว่าเขารักเธอ ไม่รักจะคิดถึงกันทำไม โดยที่ไม่รู้ว่าคนแบบอินทรีพูดไปโดยไม่ต้องรู้สึกก็ได้ เป็นคำธรรมดาๆของชายมากรักแบบเขา
ดาวหมดความอดทนหมดความอาย เพื่อคนที่รักเธอและยิ่งเป็นคนที่เธอรักเธอจะมัวปิดบังความรู้สึกความต้องการไปทำไม

 

ดาวพุ่งเข้าไปจูบปากอินทรีซะเอง อินทรีตกใจกับเด็กสาวที่อยู่ดีๆก็เหมือนผีเข้าแต่ก็แสดงฝีไม้ลายลิ้นตวัดบดจูบเด็กสาวคืน เธอผลักอินทรีลงที่โซฟาและกระโจนขึ้นคล่อมชายหนุ่มก่อนจะบดปากจูบเขาอีกครั้งอย่างเร้าร้อนอินทรีฉีกยิ้มมุมปากที่ในที่สุดก็เป็นไปตามแผนการจะเพราะอะไรเขาก็ไม่สนใจ เขาตอบสนองจูบอันร้อนแรงของสาวน้อยก่อนพลิกตัวขึ้นมาอยู่ด้านบนแทน เขาผุดขึ้นมายืนแล้วถามเธอด้วยน้ำเสียงเบาๆ
อินทรี: "เงี่ยนเหรอ"
ดาว: "ค่ะ ดาวไม่ไหวแล้วดาวนักพี่ พี่อินทรีช่วยดาวทีนะ ทำมันให้ดาวที"
เธอโผขึ้นมาหาแต่อินทรีผลักเธอลงบนโซฟาดาวดิ้นรนด้วยอารมณ์ที่คุกรุ่นและแล้วอืนทรีก็ออกคำสั่งด้วยเสียงดัง
อินทรี: "อยากได้ควย งั้นดาวต้องแก้ผ้าให้พี่ดู แก้ให้หมดก่อนนะ"
ดาวจะถามขึ้นแต่เขาก็ตัดบทเสียก่อนว่า
อินทรี: "ถ้าไม่ตามใจพี่วันนี้ดาวจะไม่ได้อะไรเลย!"
ดาวมองอินทรีแววตาขุ่นเคืองไม่เข้าใจในการกระทำ แต่ความอยากในตัวก็เป็นฝ่ายเอาชนะเหตุผลขนะความสงสัย ดาวจับชายเสื้อลังเลอยู่นิดนึงก่อนจะถอดมันออก
เธอนอนแขนแนบลำตัวนอนโชว์ผิวกายขาวๆบนร่างน้อยๆที่ได้รูป ทั้งเอวทั้งอกดูพอดีกันไปหมด น่าเข้าไปฟัดให้ช้ำไปทั้งตัวอินทรีเดินเข้าไปบีบลูบตามใจชอบ ของเล่นใหม่มันเล่นสนุกมือดีจริงๆ

อินทรี: "ถอดให้หมดเลยสิ พี่อยากเห็นดาวชัดๆ ทำให้พี่สนุกขึ้นอีกแล้วพี่จะทำให้ดาวจำคืนนี้ไปจนตายเลย"
ดาวกลืนน้ำลายเมื่อได้ยินอารมณ์สาวน้อยยิ่งเตลิดขึ้นไปอีกเมื่อเธอจินตนาการถึงช่วงเวลาต่อไป ดาวจับกางเกงรูดออกจากช่วงร่างและสะบัดขาเหวี่ยงมันพ้นจากตัว
ดาว: "ดาวถอดหมดแล้วค่ะ พี่อินทรีรีบช่วยดาวซักทีสิค่ะ"
สาวน้อยเอื้อมไปจับแขนเขาเขย่าราวกับเด็กน้อยขอของเล่น
อินทรี: "ยั่วสิ ทำให้พี่อดใจไม่ไหวต้องขย้ำหนูให้ได้สิ ทำให้พี่รู้ว่าดาวต้องการพี่ขนาดไหน"
อินทรีลูบไล้ใบหน้าขาวหมวยเบาๆก่อนจะนั่งโซฟาดูว่าเด็กสาวจะทำอย่างไรต่อไป

ในตอนนี้ดาวอยากจะกริ๊ดแล้วกระโดดถีบหน้าที่ยิ้มระรื่นอยู่มากๆ ข้างในร่างเธอราวกับมีไฟนรกอยู่และดาวต้องการน้ำอุ่นๆมาฉีดดับมันให้เร็วที่สุด แต่ดูแฟนตัวดีมาสั่งบ้าอะไรไม่รู้ ดาวพยายามคิดหาวิธียั่วตามที่ได้รับคำสั่งแม้ไม่เต็มใจ แต่ดาวก็ยอมเพื่อจะได้แท่งยาวๆในร่มผ้ามาดับความร้อนซะที

แต่จะยั่วยังไงนี่สิ ต้องทำอย่างไรเพื่อให้ตานกบ้ำลุกขึ้นมาปล้ำเธอตามใจที่เธอหวัง ชั้นไม่ใช่มืออาชีพในเรื่องนี้นะ เป็นนักเต้นเป็นนักแสดง เต้น? เอาวะลองดูดาวคว้ามือถือเชื่อมมันกับระบบลำโพงผ่านบูลทูธแล้วเปิดเพลงก่อนมายืนล่อนจ้อนตรงหน้าแฟนหนุ่มและเริ่มเคลื่อนไหวที่ตามเสียงเพลง
ไม่ใช่เธอไม่รู้สึกอาย ช่วงแรกเธอไม่กล้าขยับออกสเต็ปแดนซ์เท่าไหร่นัก นี่เป็นระบำเปลือยครั้งแรกของดาวแต่พอเต้นไปเต้นมาเห็นผู้ชมของเธอเริ่มหายใจแรง เธอมองกางเกงที่นู้นขึ้นมาเป็นลำแม้เขาจะพยายามนั่งเอนตัวไม่ให้เธอเห็นสายตาที่จ้องร่างเปลือยราวกับจะขย้ำ

พอดาวมั่นใจว่าผู้ชมชอบดาวก็ลืมอายดาวโยกเอวควงไปมาตามจังหวะเพลงอย่างสนุกสนานหลายครั้งเธอเห็นชัดๆว่าพี่อินทรีสูดปากเวลาเธอโยกส่ายเอวตามจังหวะเพลงอย่างพลิ้วไหว เขาลูบท่อนเอ็นของตนอย่างลืมตัวเขานึกตอนที่มีคนพูดว่าเวลาดาวเต้นเอวอย่างดุพอยิ่งเห็นเขาอยาก ดาวยิ่งเต้นยั่วแรงขึ้นๆ จนกระทั่งดาวทนความร่านของตนไม่ไหวดาวเริ่มเปลี่ยนการลูบตามเนื้อตัวตามจังหวะเพลงเป็นการบีบคลึงสัดส่วนตนแทน ร่างกายเธอร้อนระอุขึ้นทุกจังหวะไม่นานความร่านก็ควบคุมการเคลื่อนไหวของดาวอย่างสิ้นเชิงเธอเคล้นนมตัวเองจิกขยี้ยอดอกตนอย่างลืมตัวดาวขาอ่อนทรุดนั่งลงมืออีกข้างไม่รอช้าแหกร่องและกรีดนิ้วไปมาเอวน้อยๆเด้งหานิ้วตน
ดาว: "ไม่ไหวแล้ว ไม่ไหวแล้วอ๊าาาาา ใครก็ได้ช่วยดาวที"
เธอร่ำร้องครวญครางด้วยแรงอารมณ์และแทงนิ้วเข้าไปในร่างและซอยนิ้วไม่ยั้ง ดาวไม่สนอีกแล้วว่าเธออยู่ที่ไหนสถานการณ์เป็นอย่างไร เธอรู้แค่ว่าเธอต้องระบายความร่านออก ณ บัดนี้

อินทรีหัวเราะเบาๆสะใจกับภาพที่เห็นตรงหน้า เด็กสาวนอนแผ่เหยียดยาวใช้นิ้วหาความสุขด้วยตนเองแบบไม่แคร์ใครอีกต่อไป ดาวกดนิ้วกลางเพิ่มเข้าไปในร่องกระหน่ำซอยมือรีดน้ำตนเองด้วยสองนิ้ว
มันทรมานเหลือเกินความเสียวที่สะสมอยู่ในตัวมันมากเกินกว่าจะใช้นิ้วจัดการได้หมดแต่เธอไม่มีทางเลือกที่ดีกว่าเธอกัดฟันร้องอืออาในลำคอพยายามบำบัดความร่านกระสันของตนอย่างทรมาน
ดาวนอนทรมานอยู่หลายสิบนาทีก็มาถึงจุดสำเร็จน้ำใสไหลซึ้มออกมาตามนิ้วและเรียวขาเรอะพื้นเปียกเป็นดวงๆเธอนอนหงายหอบหายใจราวกับพึ่งวิ่งมาราทอนจบ ทั้งทรมานทั้งเสียวไปพร้อมๆกัน
 
แต่พอความเงี่ยนลดลงสติก็เริ่มกลับมาดาวเงยหน้าขึ้นมาเห็นพี่อินทรีของเธอยิ้มเจ้าเล่ห์ก็เขินหน้าแดงปริ๊ดถึงหู ดาวรีบหุบขากลิ้งตัวนอนขดหันให้ชายหนุ่ม เธออับอายแทบแทรกแผ่นดินเธอค่อยๆคลานไปที่ชุดชั้นในที่กระจายไปคนละทิศละทางเธอตั้งใจจะเผ่นเพราะตอนนี้เธอทนความอับอายไม่ไหว  

เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 14, 2021, 06:05:31 am โดย cd13579 »
ใครหื้อใครซ่า ข้าแบนเรียบ

*

ออฟไลน์ youang

 • Junior Member
 • ***
 • 414
 • 349
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 13 "ของรางวัล ในคอนโด"
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 14, 2021, 06:44:50 am »
ไม่ทันแล้วน้องดาว ยั่วขนาดนี้ไม่ได้กลับบ้านยาวๆ นะนู๋ ^^ ขอบคุณครับ ^^

*

ออนไลน์ Oceankings1234

 • Senior Member
 • ****
 • 971
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 13 "ของรางวัล ในคอนโด"
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 14, 2021, 06:49:36 am »
ยามันคงอยู่แบบยาวๆแน่นอนน้องดาวได้ออกคลิปแล้ว

*

ออฟไลน์ mario

 • Senior Member
 • ****
 • 900
 • 198
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 13 "ของรางวัล ในคอนโด"
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 14, 2021, 07:01:37 am »
อาจจะได้เห็นคลิปน้องดาวลงพรฮับล่ะมั๊ง

*

ออฟไลน์ Taizen

 • Gold Member
 • *****
 • 1003
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 13 "ของรางวัล ในคอนโด"
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 14, 2021, 07:06:00 am »
ไม่ได้กลับบ้านแน่ๆดาว

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Veteran Member
 • ******
 • 1530
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 13 "ของรางวัล ในคอนโด"
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 14, 2021, 07:19:39 am »
งงแลยดาวพัดกับแก้มแห่ะๆติดตามครับ

*

ออฟไลน์ Phatsakorn Kamkom

 • Junior Member
 • ***
 • 484
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 13 "ของรางวัล ในคอนโด"
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 14, 2021, 07:20:15 am »
โธ่น้องดาวไม่ทันเเล้วถึงขนาดนั้นไม่ต้องอายเเล้ว

*

ออฟไลน์ solid17

 • Gold Member
 • *****
 • 1041
 • 2
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 13 "ของรางวัล ในคอนโด"
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 14, 2021, 07:29:51 am »
จะจัดถ่ายเป็นคอลเลคชั่นไว้ขายหรือนายอินทรี

*

ออฟไลน์ yuta279

 • Gold Member
 • *****
 • 1128
 • 336
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 13 "ของรางวัล ในคอนโด"
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 14, 2021, 07:36:15 am »
ยายังคงอยู่ในตัวไปอีกนาน และทำให้น้องดาวไวต่อการโดนกระตุ้นแบบนี้

ส่วนเร่องที่ดาวจะฟัดกับแก้มคงเป็นเพราะรถไฟชนกัน นายอินทรีเลยจับให้ฟัดกันเป็น 3P หรือเปล่าครับ

*

ออฟไลน์ sammyadong

 • Gold Member
 • *****
 • 1055
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 13 "ของรางวัล ในคอนโด"
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 14, 2021, 07:39:31 am »
ถึงเาลาอห่งความสุขแล้วน้องดาว

*

ออฟไลน์ Jim Lord

 • Gold Member
 • *****
 • 1187
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 13 "ของรางวัล ในคอนโด"
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 14, 2021, 07:46:55 am »
โรคจิตจริงๆนะตานก

*

ออฟไลน์ ones26421

 • Veteran Member
 • ******
 • 1779
 • 212
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 13 "ของรางวัล ในคอนโด"
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 14, 2021, 07:48:50 am »
น้องดาวจะโดนทำอะไรแบบไหนกัน อยากรู้

*

ออฟไลน์ usman1963

 • Junior Member
 • ***
 • 542
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 13 "ของรางวัล ในคอนโด"
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 14, 2021, 07:50:33 am »
แกล้งเขาไว้เยอะ ระวังเผลอใจไปรักละกัน

*

ออฟไลน์ นิด หน่อย

 • Senior Member
 • ****
 • 781
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 13 "ของรางวัล ในคอนโด"
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 14, 2021, 08:04:30 am »
 ::Doubt::เอาให้ร่านแตกเลย

*

ออฟไลน์ FoTo55

 • Full Member
 • **
 • 119
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ลวง ตอน 13 "ของรางวัล ในคอนโด"
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 14, 2021, 08:17:38 am »
ถึงเวลามอบความสุขให้น้องดาวแล้ว​ เวลายังอีกยาวนาน

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ