ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 9 (วิญญาณแผลงฤทธิ์)

โพลล์

ท่านชอบสาวๆคนไหนมากที่สุด?

สา
54 (24%)
ขวัญ
31 (13.8%)
รัน
42 (18.7%)
เหมย
36 (16%)
จูน
13 (5.8%)
แก้ว
6 (2.7%)
พิม
8 (3.6%)
อาจารย์ดา
27 (12%)
แวว
8 (3.6%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 99

ปิดการโหวต: มีนาคม 21, 2021, 01:18:09 am

ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 9 (วิญญาณแผลงฤทธิ์)

 • 196 ตอบ
 • 3887 อ่าน
*

ออฟไลน์ Farewell

 • Junior Member
 • ***
 • 268
 • 817
  • ดูรายละเอียด
เนื่องจากเรื่องนี้สาวๆเยอะแบบมากๆ ผมขอเปิดโหวตความชอบตัวละครครับ ท่านๆเลือกได้ 3 ตัวเลือกครับ


--------------------------------------------------------------

ตอนที่ 9


2 วันผ่านไป

ตอนนี้เป็นตอนกลางคืนดึกสงัด แต่สำหรับแถวๆหอพักมหาลัยนั้น ยิ่งดึกคนก็ยิ่งเยอะ ยิ่งเป็นช่วงก่อนเปิดภาคเรียนคนยิ่งเยอะเป็นพิเศษ เทียดแก้วอยู่ในชุดนักศึกษากระโปรงสั้นตามสมัยนิยม อวดขาอ่อนขาวๆน่ามอง ใบหน้าสวยเซ็กซี่ทำให้นักศึกษาหนุ่มๆหลายคนมองตาไม่กระพริบ แก้วนั้นแฝงตัวมาอยู่ในหอพักแถวนี้เพื่อตามสืบต้นตอของหมอกราคะมาหลายวันแล้ว อีกทั้งเธอยังลงเรียนเอาไว้ด้วยเพื่อความเนียน มันไม่ยากเลยที่จะใช้มนต์เสน่ห์ให้อธิการบดีและคนที่เกี่ยวข้องเพิ่มชื่อเธอลงไป โดยแก้วเน้นเรียนวิชาเดียวกับแบงค์เป็นหลัก ดีที่เธอแอบถามหลานขวัญมา จึงรู้ว่าแบงค์เรียนอะไรบ้าง


แก้วในตอนนี้กำลังนั่งไขว่ห้างอวดเรียวขากินข้าวใต้หอพักอยู่ พลางคิดไปเรื่อยๆ การจะหาต้นตอในพื้นที่ขนาดนี้จำเป็นต้องมีคนเพิ่ม ไม่อย่างนั้นก็เหมือนงมเข็มในมหาสมุทร ตอนนี้เธอมีแค่ขุนที่เป็นผู้ช่วยเท่านั้น แถมแทนที่จะช่วยหาต้นตอ แต่เขากลับชอบมาหาเธอซะมากกว่า แก้วคิดแล้วยิ้มขำๆ เธอมองไปรอบๆเห็นนักศึกษามากมายเดินไปมา หากเธอใช้งานพวกนี้ได้ก็คงดี คงทำให้เธอสืบได้ง่ายขึ้น

‘ใช้ผีแม่ม่ายดีไหมนะ’ แก้วคิดแล้วเดินกลับหอพักทันที

หอพักของแก้วนั้นไม่เหมือนห้องพักของนักศึกษาสาวทั่วไป แต่เหมือนห้องทำพิธีกรรมซะมากกว่า แก้วลงนั่งที่โต๊ะหมู่บูชา กระโปรงทรงเอสั้นร่นสูงเห็นกางเกงในลายลูกไม้สีขาวอย่างชัดเจน สายตาที่เจนจัดแบบผู้ใหญ่มองไปที่ขวดแก้วลงอาคมที่ขังผีแม่ม่ายไว้ ผีแม่ม่ายเป็นสิ่งเดียวที่ใกล้ชิดกับผู้ที่ปล่อยหมอกราคะมากที่สุด แต่ผีตนนี้ดูไร้สติสัมปชัญญะเกินกว่าที่จะคุยรู้เรื่อง เพราะมันเพียงแต่ต้องการสมสู่เพียงอย่างเดียว หากแก้วปล่อยมันให้เข้าสิงร่างเธอแล้วใช้มนต์สะกดมันไว้ในร่าง อาจทำให้รู้ความจริงเพิ่มขึ้นก็ได้ และนี่อาจเป็นวิธีเดียว ที่ดีกว่าการงมเข็มในมหาสมุทรแบบนี้

‘มีแต่ต้องเสี่ยงสินะ’ แก้วคิดแล้วลงอักขระรอบห้องเพื่อกันไม่ให้วิญญาณตนนี้ออกจากห้อง

สาวสวยคลายมนต์สะกดของขวดแก้วออก วิญญาณผีแม่ม่ายสีขาวพุ่งออกมาจากขวดแก้วทันที มันวิ่งไปทั่วห้องพยายามหาทางหนีและหาทางออกไปในตัวแต่ไหนเลยจะทำได้ ผีแม่ม่ายรู้ว่าแก้วนั้นมีอาคมสูงมากจึงไม่กล้าคิดทำร้าย เทียดแก้วมองนิ่งๆอย่างไม่กลัวเกรง ก่อนจะคลายมนต์ที่เป็นเกราะกำบังของร่างกายเธอออก ร่างกายเธอมีอาคมสูงอยู่ ไม่มีวิญญาณตนไหนสิงร่างเธอได้นอกจากเธอยินยอม

“มาสิ” แก้วพูดเบาๆ

ผีแม่ม่ายในเมื่อออกไปไม่ได้ และเห็นว่าแก้วมีพลังอ่อนลงจึงใช้โอกาสนี้พุ่งเข้าสิงอย่างรวดเร็ว ไอวิญญาณสีขาวอาบไปทั่วร่างของแก้วและค่อยๆซึมเข้าสู่ผิวลงไปเรื่อยๆ สาวสวยเมื่อไร้อาคมป้องกัน พอโดนผีแม่ม่ายสิงก็เสียววาบไปทั้งท้องน้อย ร่องหลืบตอดจนน้ำเสียวไหลเยิ้ม แก้วยิ้มจางๆอย่างยั่วสวาท เธอไม่รู้ว่าเป็นรอยยิ้มของเธอหรือเป็นของผีแม่ม่ายกันแน่ วิญญาณผีแม่ม่ายไหลทะลักเข้าร่างไปเรื่อยๆ ที่สิงยากเย็นแบบนี้เพราะแก้วนั้นมีอาคมสูง แม้จะคลายออกแล้วแต่ก็มากจนเข้าร่างยากอยู่ดี หากมีคนอื่นให้เข้าสิง ผีแม่ม่ายคงไปเลือกคนอื่นที่อ่อนแอกว่าแทน

“อูยยยยย เสียวหีแฮะ อดอยากมานานนะเรา” แก้วแม้จะเสียวแต่ก็คุมได้เพราะเธอผ่านโลกมาเยอะแล้ว หากเป็นคนธรรมดาคงเกี่ยวเบ็ดไปนานแล้ว แก้วรีบเชื่อมต่อกับความทรงจำของวิญญาณตนนี้พบว่าไม่ได้ทำกับใครมาหลายร้อยปีแล้ว พอได้ร่างอาจารย์ดาก็ถูกแก้วไล่อีก ทำให้วิญญาณตนนี้ทั้งแค้นแก้วทั้งอัดอั้นในเรื่องกามาสุดๆ

ผีแม่ม่ายแทรกซึมเข้าไปเรื่อยๆ ไอวิญญาณจางลงเรื่อยๆเพราะส่วนใหญ่ไหลเข้าไปในร่างแก้วหมดแล้ว แก้วเริ่มยืนอยู่ไม่สุข ร่องเสียวเธอคันยุบยิบไปทั้งร่อง ขาเรียวยาวยกซ้ายทีสลับขวาที น้ำเสียวไหลจนฉ่ำแฉะ แก้วยกมือขึ้นมาคลึงเต้างามเบาๆ ร่างบางสะดุ้งหน่อยๆอย่างชอบใจ สายตามองไปรอบๆอยากหาผู้ชายสักคนมาขย่มสักรอบ แก้วหลับตาคุมสติ ขนาดเธอยังเอนเอียงตามผีแม่ม่ายได้อย่างง่ายดายขนาดนี้ หากเป็นคนอื่นจะขนาดไหน แต่ก็อาจเป็นเพราะเธอกำลังเชื่อมต่อความคิดเข้ากับผีแม่ม่ายอยู่ก็เป็นได้ เธอจึงมีอาการมากขนาดนี้

“อยากโชว์จัง” แก้วเอ่ยเบาๆ สายตามองกระจกดูเรือนร่างยั่วสวาทในชุดนักศึกษาของตัวเองอย่างไม่พอใจนัก แม้กระโปรงจะสั้นอยู่แล้ว แต่แก้วกลับอยากนุ่งสั้นกว่านี้อีก แก้วนึกถึงนักศึกษาหนุ่มๆที่มองเรือนร่างเธอเมื่อกี้ก็เสียวไปทั้งร่อง ความทรงจำของผีแม่ม่ายตอนแต่งตัวยั่วยวนแล้วถูกกระหน่ำเย็ดไหลเข้าความทรงจำของแก้ว

ผีแม่ม่ายซึมทะลักเข้าร่างลงไปเรื่อยๆจนในที่สุดก็เข้าร่างของแก้วลงไปทั้งหมด แก้วนั้นกัดปากบางเบาๆ รู้สึกอยากช่วยตัวเองและเสี้ยนรูมากกว่าครั้งไหนๆ เธอรวบรวมสตินั่งสมาธิร่ายอาคมกดวิญญาณในร่างเอาไว้ พยายามเชื่อมความคิดสำรวจประวัติของผีแม่ม่ายตนนี้

ก๊อกๆๆๆ

“พี่แก้วครับ” เสียงขุนดังขึ้นพร้อมเคาะประตูเสียงดัง

แก้วยังไม่ทันได้ร่ายอาคมสะกดวิญญาณก็ต้องลุกขึ้นยืนอีกครั้ง ความเสียวกลับมาจนร่องแฉะ สาวสวยกัดปากบางอย่างกระสั่นร่าน รู้สึกอยากขย่มท่อนเอ็นหลานชายขึ้นมาอย่างน่าประหลาดทั้งๆที่ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน แก้วจัดชุดนักศึกษาให้เรียบร้อยก่อนจะเปิดประตูให้ขุนเข้ามา ชายหนุ่มยิ้มให้เทียดแก้ว อดชื่นชมในความสวยไม่ได้ ในขณะที่แก้วก็มองหลานชายอย่างร้อนรุ่มแต่พยายามทำตัวตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

“มีอะไร” แก้วพูดพลางกอดอกแน่น ร่องเสียวตอดหนุบหนับผิดกับท่าทางที่แก้วแสดงออกมา

“ขุนเจอเบาะแสครับ” ขุนบอกอย่างตื่นเต้น เขาเดินจูงมือเทียดไปนั่งที่โซฟาใกล้ๆ จับมือได้พักเดียวขุนก็รุ้สึกแปลกๆจึงรีบปล่อย

“เป็นอะไร” แก้วถามพลางขมวดคิ้วสงสัย

“พี่แก้วมีวิญญาณสิงอยู่เหรอครับ” ขุนมองแก้วอย่างแปลกใจ เขาทำท่าจะไล่ผีออกแต่แก้วดึงมือเขาไว้

“เดี๋ยวสิ”

แก้วรีบเล่าให้ขุนฟังทันทีว่าจะสืบหมอกราคะจากวิญญาณของผีแม่ม่ายตนนี้ พอแก้วบอกว่ามีผีแม่ม่ายอยู่ในร่างยิ่งทำให้ขุนตื่นเต้นสุดๆ เขาลองจับมือแก้วอีกครั้งแล้วลูบหลังมือเบาๆ แก้วไม่มีท่าทีต่อต้านแต่กลับจับมือเขาตอบ สายตาสาวสวยมีความต้องคุกรุ่นตลอดเวลา ขุนอาศัยโอกาสนี้ดึงสาวสวยเข้ามาใกล้ๆ แก้วเม้มปากแน่น
 
“ใจเย็นๆนะ ยังไม่ได้สะกดวิญญาณไว้เลย อย่าถือโอกาสสิ” แก้วบอก ร่างกายสั่นเทาด้วยความอยาก แต่แทนที่เธอจะสะบัดมือขุนออกเธอกลับเงยหน้าสบตาเขาด้วยแววตาเชิญชวน

ขุนไม่สนใจคำพูดนัก เขาไม่ได้มีอะไรกับแฟนสาวมาหลายวันแล้ว ชายหนุ่มโน้มกายหาแก้ว สาวสวยมองด้วยใจเต้นแรง ริมฝีปากบางสวยเม้มหน่อยๆ แก้วดันขุนออกแล้วนั่งสมาธิสะกดวิญญาณทันที เล่นเอาชายหนุ่มมองอย่างเสียดาย เขานั่งใกล้ๆมองกางเกงในลายลูกไม้ท่อนเอ็นแข็งโด่

‘อูยยย นั่งมองแบบนี้ไม่มีสมาธิเลย’ แก้วคิดแล้วเม้มปากหน่อยๆ

แก้วไม่มีสมาธิสะกดวิญญาณนัก เธอทำเป็นหลับตาแล้วแอบๆมองชายหนุ่ม ร่องเสียวตอดหนุบหนับจนกางเกงในเปียกเป็นดวง สาวสวยกำหมัดแน่นเสียวไปทั้งร่อง วิญญาณผีแม่ม่ายกระสันซ่านอยากโดนท่อนเอ็นของขุนมากและส่งต่อความอยากนั้นเข้าสู่แก้วโดยตรง หากเป็นคนปกติคงพุ่งไปเผด็จสวาทแล้ว แต่แก้วนั้นยังคงอดทนได้ แต่ก็ไม่มีสมาธินัก สาวสวยปรือตาขึ้นมาด้วยสายตาหวานเยิ้ม ยังคงไม่ได้สะกดวิญญาณแต่อย่างใดเพราะไม่มีสมาธิเลยหากขุนนั่งมองเธออยู่แบบนี้

“เสร็จแล้วเหรอเทียดแก้ว” ขุนถามเจือความผิดหวัง

แก้วพยักหน้าตอบ สาวสวยลุกขึ้นแล้วเดินด้วยลีลายั่วยวนไปนั่งใกล้ๆ กระโปรงร่นสูงแต่แก้วไม่ดึงลงแต่อย่างใด ความทรงจำของผีแม่ม่ายไหลเข้ามาทันที มันเป็นความทรงจำตอนแม่ม่ายคนนี้ร่านสวาทหลังหย่ากับผัวแล้ว แก้วหลับตาปิดกั้นเพราะหากปล่อยให้ความทรงจำพวกนี้เข้ามามากเกินไป เธออาจจะถูกผีแม่ม่ายยึดร่างเธอได้ สาวสวยค้นความทรงจำของผีแม่ม่ายก็พบกับคนคนหนึ่งที่น่าสงสัย ดูๆแล้วก็ไม่ได้อายุเยอะนัก น่าจะเป็นนักศึกษาชายมหาลัยนี้ แต่แล้วสาวสวยก็ลืมตาเบิกโพลงเมื่อถูกขุนจูบปากอย่างไม่ทันตั้งตัว

“อื้มมมมมมม” แทนที่แก้วจะดันออก เธอกลับกอดคอชายหนุ่มไว้แน่น ปากบางเผยอออกแลกจูบอย่างดูดดื่ม

ขุนดันสาวสวยลงบนโซฟาคร่อมร่างเธอไว้ เขาไม่คิดฉวยโอกาสแก้วจากวิญญาณผีแม่ม่ายจึงรอจนแก้วสะกดเสร็จจึงลองรุกใส่ดู โดยที่ไม่รู้ว่าแก้วยังไม่ได้สะกดวิญญาณแต่อย่างใด แก้วแลกลิ้นอย่างชำนาญเนื่องจากเธอผ่านโลกมามากแล้ว ขาทั้งสองอ้ากว้างเกี่ยวเอวชายหนุ่มไว้ ขุนยิ้มอย่างพอใจที่แก้วสมยอม เขาเลื่อนมือขึ้นขยำเต้างามเน้นที่หัวนมเป็นหลักจนแก้วครางเบาๆ สาวสวยกอดคอชายหนุ่มแลกลิ้นอย่างร้อนแรงกว่าเดิม

“ซี๊ดดดดดดด อูยยยยยยยย” แก้วร่อนเอวบดกับท่อนเอ็นขุนไปมา มีเพียงกางเกงในตัวบางกับกางเกงบอลของขุนเท่านั้นที่กั้นอยู่

“อูยยยยย พี่แก้วววว ขุนเสียวควยยย” ขุนกอดร่างบางแน่น แก้วร่อนด้วยลีลาเจนจัดสมกับเป็นคนมีอายุผ่านโลกมามาก ใบหน้าสาวสวยแดงระเรื่ออย่างชอบใจ

ผีแม่ม่ายทำให้แก้วเสียวร่องยิ่งกว่าเดิม สาวสวยรู้ว่าอารมณ์ส่วนใหญ่มาจากผีตนนี้ แต่เธอก็ไม่ใส่ใจนัก ขุนถอดกางเกงในแก้วออกแล้วลงไปดูดติ่งเสียวแก้วอย่างมูมมาม เล่นเอาสาวสวยดิ้นพล่านอย่างเสียวซ่าน เธอร่อนเอววนแต่ขุนล็อตขาลงลิ้นอย่างร้อนแรง เขาทั้งรัวลิ้นทั้งขบติ่งเสียวจนแก้วแทบทนไม่ไหว สาวแก้วแอ่นเอวยกสูง ลมหายใจหอบถี่ใกล้เสร็จสม

“อ้าาายยยยยยย เสียววววววว” แก้วตัวกระตุกถึงฝั่งฝันทันที เธอจับหัวขุนให้ฝังที่หว่างขาไว้แน่น น้ำเสียวทะลักออกมาจนเลอะใบหน้าชายหนุ่ม

ขุนเลื่อนตัวมาจูบแลกลิ้นกับแก้วต่อ เขาถอดกางเกงออกอย่างรวดเร็ว ลำควยดีดผึ่งออกมาชี้ไปที่ร่องเสียวของแก้วราวกับจับจองไว้ สาวสวยมองท่อนเอ็นอย่างตื่นเต้น ร่องเสียวตอดหนักหน่วงจนแก้วอยากอีกครั้ง

“เสียบเลยสิขุน เอาให้ลึกๆเลยนะ” แก้วบอกอย่างร้อนร่าน ไม่รู้ว่าที่เธอพูดออกไปนั้นเป็นสิ่งที่เธอคิดหรือผีแม่ม่ายต้องการกันแน่ แต่ร่างกายเธอกำลังร่อนเอวแสดงความอยากอย่างแน่นอน


ขุนจ่อท่อนเอ็นที่ร่องเสียวทันทีแล้วกดมันลงไปช้าๆแทรกผ่านกลีบเสียวเข้าไปเรื่อยๆ แก้วมองท่อนเอ็นอันยาวหายเข้าไป มือเรียวจับมันสอดใส่ด้วยความต้องการเต็มที่

“ซี๊ดดดดดดด ร้อนดีจัง” แก้วกัดปากบางอย่างชอบใจ เอวบางแอ่นยกสูงรับท่อนเอ็นที่ทะลวงเข้ามาเรื่อยๆ วิญญาณผีแม่ม่ายพึงพอใจสุดๆที่ในที่สุด มันก็ได้ลิ้มลองท่อนเอ็นสักที

“แน่นมากครับ ตอดควยแรงมาก” ขุนใบหน้าเหยเกกดเอวจนท่อนเอ็นสอดเข้าไปจนสุด จากนั้นเขาเริ่มโยกต่อทันที

“อ้าาาายยยยย ดีจังผั….ขุนนนน” แก้วเกือบหลุดเรียกผัวตามที่วิญญาณผีแม่ม่ายต้องการ ร่างบางสั่นไหวไปตามแรงโยกเย็ดของชายหนุ่ม ขาเรียวเกี่ยวรอบเอวไว้แน่น

“อูยยย พี่แก้วแน่นมากครับ เย็ดมันมาก” ขุนโยกเย็ดจนเต้างามกระเพื่อม ลำควยถูกร่องเสียวตอดแรงทุกครั้งที่แทงสวนเข้าไป

แก้วมองเห็นความทรงจำของผีแม่ม่ายอีกครั้ง มันเป็นความทรงจำที่ผีตนนี้ออกไปร่านควยและโดนเย็ดด้วยลีลาต่างๆ ลีลาสวาทหลั่งไหลสู่แก้วเรื่อยๆ สาวสวยในตอนนี้เสียวจนไม่มีสติปิดกั้นอีกแล้ว แก้วออกแรงดันขุนจนเขายอมเอนตัวออกตามแรง ทั้งสองนั่งหันหน้าเข้าหากัน ท่อนเอ็นยังคาร่องไม่ไปไหน แก้วเริ่มโยกขึ้นลงตามลีลาที่แก้วเห็นในความทรงจำของผีแม่ม่าย ท่อนเอ็นครูดเข้าออกโพรงเสียวแบบเข้าสุดออกสุด เธอเดี๋ยวโยกเดี๋ยวร่อนจนขุนต้องดึงแก้วมาจูบเพื่อคลายเสียว

“อื้มมมมมม ดีจังพี่แก้ว เสียวควยจัง” ขุนกอดร่างบางไว้แน่นแต่แก้วก็ยังคงโยกต่อไปเรื่อยๆ

“อ้าาาาายยยยยยย ดีจังท่านี้”

แก้วครางระงมเสียงดัง ลมหายใจหอบถี่ ติ่งเสียวแข็งเป็นไตทำให้ยิ่งโยกยิ่งบดก็ยิ่งมัน ขุนก็ไม่ต่างนักเขาโดนร่องเสียวแก้วตอดรุนแรงจนน้ำแทบแตกแล้ว ทั้งสองปรนเปรอสวาทลูบไล้เรือนกายกันไปมาอย่างโหยหา ทุกสัดส่วนของอีกฝ่ายดูจะกระตุ้นอารมณ์ได้เป็นอย่างดี แก้วเร่งกระแทกอีกสองสามครั้งก็ถึงฝั่งฝันทันที

“อื้มมมมม ถึงแล้วๆๆๆ” สาวสวยตัวกระตุกรุนแรง ร่างบางร่อนกระตุกอย่างคุมไม่ได้ ร่องเสียวตอดท่อนเอ็นแรงขึ้นเรื่อยๆตลอดลำจนขุนเสียวไปทั้งควยก็ใกล้แตกเช่นกัน

“ถึงแล้วพี่แก้ว” ขุนยกสาวสวยออกจนท่อนเอ็นหลุดออกมา ก่อนจะพ่นน้ำกามอย่างแรงจนเลอะหน้าท้องของแก้วเต็มไปหมด

แก้วโล่งใจมากที่ขุนหลั่งนอก แต่ผีแม่ม่ายนั้นไม่พอใจสุดๆ สิ่งที่มันต้องการไม่ใช่แค่นี้ มันต้องการน้ำกามร้อนๆสักครั้ง แก้วนั่งกอดขุนแน่นิ่งเริ่มมีสติ สาวสวยหมดแรงฟุบหน้าลงบนไหล่ขุนแล้วเผลอหลับในอ้อมกอดชายหนุ่ม ลืมสะกดวิญญาณผีแม่ม่ายในร่างอย่างสิ้นเชิง ส่วนขุนก็หมดแรงเช่นกัน เห็นทีสิ่งที่เขาจะมาบอกต้องเลื่อนไปก่อน ชายหนุ่มอุ้มเทียดแก้วไปนอนที่เตียงแล้วฟุบไปนอนหลับข้างๆเช่นกัน

ผีแม่ม่ายนั้นไม่สามารถคุมร่างของแก้วได้เพราะสาวสวยนางนี้มีอาคมแก่กล้าเกินไป มันจึงเปลี่ยนความสนใจแล้วค่อยๆออกจากร่างของแก้วช้าๆ ใช้เวลานานพอสมควรกว่าจะออกจากร่างได้ วิญญาณสีขาวลอยละล่องไปทั้งห้องพยายามหาทางออกแต่ก็ไม่พบเลยสักทาง ดูเหมือนทั้งห้องนี้จะลงอาคมไว้จนทำให้มันไปไหนไม่ได้


ระเบียงทางเดินหอพัก


ที่ระเบียงทางเดินหอพักปรากฏนักศึกษาสาวเดินขึ้นบันไดมา เธออยู่ในชุดนักศึกษาถูกระเบียบกระโปรงพลีทยาวเลยเข่าดูน่ารักเรียบร้อย สาวสวยผิวขาว ผมดำยาว ใบหน้ารูปไข่สวมแว่นหนาๆแต่ยังคงมีเค้าความน่ารักอยู่ เธอคนนี้ชื่อ แวว เป็นนักศึกษาสาวนักเรียนทุนปี 1 ที่สอบเข้ามหาลัยในคณะแพทย์ได้ด้วยคะแนนที่สูงที่สุดในรุ่น ตอนนี้นักศึกษาสาวเพิ่งกลับจากมหาลัยเพราะเพิ่งเลิกอ่านหนังสือ สาวเรียบร้อยหอบหนังสือเต็มตัวเดินตรงไปที่ห้องของแก้วแล้วเปิดประตูออก ประจวบเหมาะกับห้องแก้วลืมล็อคไว้ห้องพอดี

อ้าว!!! ผิดห้อง” แววร้องเสียงใสรีบปิดประตูทันที เธอเพิ่งย้ายมาไม่นานนักจึงยังไม่ชินห้องตัวเองนัก
ผีแม่ม่ายพอเห็นประตูเปิดออกก็พุ่งไปทางนั้นทันที มันออกจากห้องได้ทันก่อนที่แววจะปิดแบบพอดีเป๊ะ วิญญาณแม่ม่ายเห็นเหยื่อรายใหม่จึงลอยละล่องตามแววไปเงียบๆ เสียงมือถือแววดังขึ้น

“ฮัลโหลค่ะ” แววเอ่ยเสียงใสพลางเดินไปห้องตัวเอง ซึ่งอยู่ห้องข้างๆแก้วนั่นเอง “ถึงแล้วค่ะแม่ - ค่ะ จะอ่านหนังสือต่อค่ะ – ค่ะ คิดถึงค่าาา – บายค่ะจุ๊บๆ”

แวววางสายจากแม่ พอถึงห้องตัวเองเธอก็วางหนังสือลงบนโต๊ะ ผีแม่ม่ายสบโอกาสจึงพุ่งเข้าสิงทันที คราวนี้มันสิงได้ง่ายมาก ต่างจากแก้วอย่างสิ้นเชิง แววสะดุ้งวูบรู้สึกหนาวไปทั่วร่าง เธอกอดตัวเองลูบแขนไปมา แววมองรอบๆอย่างงงๆ ไม่มีหน้าต่างเปิดแต่ลมหนาวมาจากไหนก็ไม่รู้ ผีแม่ม่ายพยายามหาทางกระตุ้นสาวนางนี้แต่กลับไม่เจอเลย ดูเหมือนว่าแววจะเป็นสาวซิงไม่เคยดูคลิปโป๊และไม่เคยช่วยตัวเองเลยสักครั้ง ทำให้วิญญาณแววนั้นบริสุทธิ์อยู่ ผีแม่ม่ายจึงกระตุ้นอารมณ์ไม่ได้ มันผิดหวังมากเพราะอยากร่านควยต่อใจจะขาด ตอนนี้คงต้องรอจังหวะเท่านั้น

แววเตรียมตัวอาบน้ำ เธอพันผ้าขนหนูรอบตัวแล้วส่องกระจกดูตัวเองในกระจกแวบหนึ่งก่อนจะเข้าห้องน้ำไป แววปลดผ้าขนหนูออกเผยให้เห็นรูปร่างเพรียวบางน่าหลงไหล หน้าอกเธออวบใหญ่น่าสัมผัส ผีแม่ม่ายชอบใจเป็นอย่างมากที่ได้สิงในร่างที่เป็นเซ็กบอมบ์แบบนี้ มันผิดหวังที่แววไม่เคยช่วยตัวเองสักครั้งทั้งๆที่มีรูปร่างเซ็กซี่ขนาดนี้

แววเปิดน้ำอุ่นอาบทันที รู้สึกสบายตัวที่น้ำกระทบร่าง แววถูสบู่ชโลมไปทั่ว ก่อนจะเปิดน้ำฉีดชำระล้างไปเรื่อยๆ แววจับฝักบัวฉีดน้ำจากฝักบัวผ่านเรือนร่างไปเรื่อยๆ จนในที่สุดก็สิ่งที่ผีแม่ม่ายรอคอยก็มาถึง แววฉีดน้ำผ่านร่องเสียวอมชมพูโดนเข้ากับเม็ดแตดเข้าอย่างจัง ปกติแล้วสาวแววนั้นจะไม่สนใจนัก แม้จะรู้สึกแปลกๆแต่เธอก็ไม่สนใจนัก แต่คราวนี้พอเธอฉีดโดนติ่งเสียว มันทำให้เธอสะดุ้งกระตุก ความรู้สึกแปลกๆที่ติ่งเสียวมันรุนแรงมาก แววปรือตาหน้าแดงก่ำพยายามไม่ใส่ใจแล้วลูบไล้ร่างกายชำระล้างต่อ


“ซี๊ดดดดดดด” แววครางเบาๆเมื่อลูบผ่านติ่งเสียว มือเรียวลูบไล้วนๆแถวนั้นสักพักด้วยความแปลกใจ มันรู้สึกดีแปลกๆ ยิ่งลูบยิ่งรู้สึกดี

สาวแว่นกระพริบตาปริบๆแล้วสะบัดหน้าแรงๆเมื่อเริ่มได้สติ เธอละมือออกจากร่างกายแล้วรีบออกจากห้องน้ำแล้วแต่งตัวจนเรียบร้อย สาวแว่นล้มลงนอนบนเตียงพลางคิดถึงความรู้สึกแปลกๆเมื่อครู่ แววดึงหมอนข้างมากอดแน่น ขาเรียวกอดก่ายหมอนข้างแน่นกว่าทุกที รู้สึกดีที่หว่างขาเมื่อโดนหมอนข้างกดแบบนี้ แววปรือตาใบหน้าแดงก่ำ เธอไม่รู้ว่าความรู้สึกแบบนี้คืออะไร รู้แต่ว่ามันรู้สึกดี แววคิดถึงความรู้สึกนี้ไปเรื่อยๆก็ผล็อยหลับไป

2 วันผ่านไป

วันนี้เป็นวันเปิดเรียนวันแรก แววเพิ่งอาบน้ำเสร็จ ช่วงนี้เธออาบน้ำบ่อยเป็นพิเศษเนื่องจากเธอรู้สึกบางอย่างตรงหว่างขาเธอมากขึ้นและรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ช่วงนี้ทุกครั้งที่แววเห็นนักศึกษาสาวๆแต่งตัวตามสมัยนิยมเธอมักจะมองสาวๆพวกนั้นนานเป็นพิเศษ ในใจบางทีก็อยากลองแต่งแบบนั้นดูบ้างแต่ก็ไม่กล้า แถมตอนนี้เวลาเธอเห็นผู้ชาย เธอก็รู้สึกอยากเข้าไปทำความรู้จักซะทุกคน ซึ่งเธอไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน

“เสร็จละ” แววลุกขึ้นหมุนตัวดูชุดนักศึกษาสุดเรียบร้อยในกระจกแล้วยิ้มอย่างน่ารัก ใบหน้าหวานถูกตกแต่งเล็กน้อยพอประมาณ แววเพิ่งหัดแต่งหน้าได้ไม่นาน รู้สึกชอบที่ได้แต่งหน้าสวยๆทั้งๆที่เมื่อก่อนก็ไม่ชอบเท่าไหร่ ทำให้จากสาวเรียบร้อยกลายเป็นสาวหวานสวยน่ารักๆคนหนึ่ง

แววเดินออกจากหอพักก็เจอกับเข้ากับกลุ่มสาวๆสี่คนกับหนึ่งหนุ่ม แววมองที่ผู้ชายรูปหล่อคนนั้นแทบไม่ละสายตา สาวๆรอบกายเขาล้วนใส่ชุดนักศึกษาสั้นๆยาวประมาณคืบนึงแทบทุกคน แววกะจากสายตาน่าจะยาวประมาณ 10-12 นิ้วได้ สาวแววมองสำรวจสาวๆอย่างตื่นเต้น รู้สึกอยากลองแต่งตัวแบบนี้ดูสักครั้ง มีเพียงสาวสวยออกทอมบอยคนหนึ่งที่น่าจะห้าวๆสักหน่อยที่แต่งตัวเรียบร้อยกว่าเพื่อนๆ แต่ถึงจะบอกว่าเรียบร้อย แต่กระโปรงพลีทของทอมสาวก็ไม่ยาวไปกว่าเข่า ผิดกับแววที่ยาวลงไปถึงน่อง

“ไปค่ะแบงค์” เสียงหวานๆคนหนึ่งเอ่ย แววมองไปที่สาวนางนี้ คนนี้ดูแล้วน่าจะเซ็กซี่ที่สุดในกลุ่ม

แววเงี่ยหูฟังแล้วจำชื่อของหนุ่มคนนี้ไว้ในใจ เธอรู้สึกว่าสาวๆรอบกายเขาดูเป็นมากกว่าเพื่อนเพราะคำพูดคำจาแต่ละนางช่างยั่วยวนกันทุกคน ยกเว้นสาวทอมบอยที่พูดกูมึงดูเป็นเพื่อนที่สุด แววใจเต้นแรงรู้สึกอยากเป็นหนึ่งในนั้น อยากรู้ว่าผู้ชายที่อยู่ตรงกลางคนนั้นมีดีอะไร เธอมองกลุ่มนี้เดินไปที่ลานจอดรถแล้วขับรถออกไป ส่วนแววนั้นที่บ้านไม่ได้มีฐานะมากนัก จึงไม่ได้มีรถเป็นของตัวเอง สาวสวยเดินไปที่ปากซอยเพื่อเรียกวิน

“คณะแพทย์ค่ะ” แววบอกแล้วนั่งซ้อนท้ายแบบเอียงข้าง “อุ้ยยยย”

จู่ๆความรู้สึกประหลาดก็จู่โจมเข้ามา เธอรู้สึกอยากใกล้ชิดวินหนุ่มมากกว่านี้ เขาออกรถทันทีที่เธอนั่ง แววเอื้อมมือเกาะเอววินคนนี้เอาไว้ทั้งสองข้าง สาวสวยอยากฟุบหน้าลงบนแผ่นหลังแต่ฝืนใจไว้ ความรู้สึกแปลกๆตรงหว่างขากลับมาอีกแล้ว พอรถกระแทก ก้นเธอก็เลื่อนบดกับเบาะหยาบๆนิดหน่อยทำให้แววรู้สึกดีตรงหว่างขา ผีแม่ม่ายอาศัยจังหวะเหล่านี้กระตุ้นแววไปเรื่อยๆจนถึงมหาลัย

“นี่ค่ะ” แววยื่นเงินให้

สาวสวยลงจากรถด้วยใบหน้าแดงก่ำ รู้สึกไม่ดีนักที่ต้องปล่อยเอววินหนุ่มคนนี้ไป เรียวขาเธอสั่นนิดหน่อย แววรีบจ่ายเงินแล้วเดินต่อทันที คณะแพทย์ของมหาลัยนี้นั้นกว้างมาก เธอเคยมาแล้วตอนสอบสัมภาษณ์แต่นี่เป็นครั้งแรกในฐานะนักศึกษาปี 1 ในที่แห่งนี้ แววมองไปรอบเห็นสาวๆหลายคนแต่งตัวเรียบร้อยกันทั้งนั้น ไม่มีสาวๆคนไหนนุ่งสั้นแบบคณะอื่นเลย แววมองหนุ่มๆก็เจอแต่หนุ่มตี๋ใส่แว่นหนาๆ แววมองตรงไปที่ชายหนุ่มสุดเนิดคนหนึ่งที่นั่งบนโต๊ะหินอ่อนใต้ต้นไม้ แต่จู่ๆแววก็รู้สึกแปลกๆอีกครั้ง

“อูยยยยยย ทำไมเป็นอีกแล้ว” แววยืนหนีบขาทันที ความรู้สึกอยากทำความรู้จักรุนแรงมาก เธอเดินตรงไปที่หนุ่มคนนั้นทันที

แววไม่รู้ตัวเลยว่า ลีลาการย่างกรายของเธอนั้นช่างยั่วยวนราวกับเดินบนแคทวอร์ค สะโพกกลมโตส่ายไปมาดูยั่วยวน แต่แววดันอยู่ในชุดนักศึกษาสุดเรียบร้อยตัวหลวมโคร่ง จึงไม่เป็นที่ดึงดูดสายตานัก

“นั่งด้วยได้ไหมคะ” แววเอ่ยออกแล้วยิ้มให้หนุ่มตรงหน้าด้วยท่าทางสบายๆ ความสวยของเธอทำให้หนุ่มเนิดๆคนนี้ดูประหม่า

“ดะ...ได้ครับ” เขาพยักหน้าแล้วมองไปรอบๆ แต่ก็มีที่ว่างเยอะแยะ ไม่รู้ว่าทำไมเธอมานั่งกับเขา

“อ่านอะไรอยู่เหรอ” แววชวนคุย สาวสวยงุนงงกับตัวเองสุดๆที่รู้สึกดีตอนได้คุยกับผู้ชายแบบนี้

“อ๋อ กายวิภาคน่ะ” เขายื่นหนังสือให้สาวสวยตรงหน้าอย่างประหม่า สายตาหลุบต่ำไม่กล้ามองหน้า

“หน้าเราเป็นอะไรเหรอ ทำไมไม่มองเราล่ะ” แววเอ่ยแซวๆยิ้มหวาน ปกติแล้วแววไม่เคยชวนผู้ชายคุยก่อนแบบนี้ ออกจะกลัวผู้ชายหน่อยๆด้วยซ้ำเพราะเธอเรียนหญิงล้วนมาตั้งแต่เด็ก แต่คราวนี้แววแปลกใจตัวเองมากที่ทำได้อย่างลื่นไหลราวกับทำเป็นเรื่องปกติ

“เปล่าๆ” หนุ่มเนิดโบกมือพัลวัน แววเขยิบไปนั่งข้างๆแนบชิดอย่างไม่รู้สึกหวงตัว สีข้างของทั้งสองประกบกันแน่น ไอร้อนจากร่างบางไหลผ่านเข้ามาเล่นเอาท่อนเอ็นของหนุ่มเนิดแข็งเด่ เขาหายใจแรงเพื่อสงบสติอารมณ์ กลิ่นหอมหวานๆของสาวสวยคนนี้ลอยกระทบโสตประสาทกระตุ้นเขาไปเรื่อยๆ

“ไหนดูซิ อ๋อ เล่มนี้เราก็มีนะ อธิบายได้ดีเลย” แววบอก ไม่รู้ตัวเลยว่ากริยาท่าทางของเธอมันกระตุ้นชายหนุ่มขนาดไหน แววนั้นแค่รู้สึกอยากทำแบบนี้จึงเขยิบมานั่งข้างๆแบบแนบชิดแต่จิตใจแววไม่ได้หวังจะยั่วยวนอะไรแม้แต่น้อย เธอแค่คิดอยากมีเพื่อนเท่านั้น การคุยกับหนุ่มเนิดแปลกหน้าคนนี้ทำให้เธอมีความสุข มีเพียงเจตจำนงของผีแม่ม่ายเท่านั้นที่อยากยั่วยวนหนุ่มเนิดคนนี้ให้มากกว่านี้

“ระ...เราต้องไปหาเพื่อนแล้ว” หนุ่มเนิดลุกขึ้น เอาหนังสือปิดเป้าที่แข็งเด่เอาไว้

“เหรอ แล้วนายชื่ออะไรเหรอ เราชื่อแววนะ” แววบอกน้ำเสียงเศร้าๆ มันเหมือนความสุขเธอกำลังจะหายไป

“เราชื่อ….” หนุ่มเนิดกำลังจะบอก

“แววจ๋าาาาาา” เสียงเจือยแจ๋วลอยมาแต่ไกลพร้อมร่างบางที่เดินอย่างรวดเร็วตรงดิ่งมาหาเธอ


แววมองไปที่สาวตรงหน้าไกลๆ มีนักศึกษาหลายคนมองไปทางนั้นเพราะเสียงค่อนข้างดัง อีกทั้งสาวสวยคนนั้นยังแต่งชุดนักศึกษาตามสมัยนิยม ทั้งเสื้อสุดรัด ทั้งกระโปรงสั้นเต่อ ซึ่งน่าจะสั้นพอๆสาวๆของคนที่ชื่อแบงค์คนนั้น แววหันไปหาหนุ่มเนิดหวังจะถามชื่ออีกครั้งแต่หนุ่มคนนั้นเดินจากไปไกลแล้ว ไม่นานนักสาวสวยหุ่นสะโอดสะองก็มาถึง เธอยืนกอดอกอวดเรือนร่างสุดเซ็กซี่อวดเรียวขาขาวๆจนหนุ่มๆหลายคนเริ่มมอง ส่วนแววเองก็มองเช่นกัน แต่มองเพราะอยากลองใส่บ้างสักครั้ง

“พี่พิม สั้นแบบนี้จะนั่งได้เหรอคะ” แววเอ่ยอย่างเป็นห่วง

สาวสวยคนนี้คือพิม นักศึกษาสาวปี 2 รุ่นน้องที่น่ารักของสานั่นเอง พิมกับแววนั้นเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องโรงเรียนที่สนิทกัน ทั้ง 2 เรียนหญิงล้วนมาด้วยกัน และเป็นพี่รหัสโรงเรียนอีกด้วย

“นั่งได้สิจ๊ะน้อง”


พิมพูดแล้วนั่งลงทันที กระโปรงสั้นรัดๆร่นสูงจนก้นพิมแนบไปกับม้าหินอ่อนเย็นๆไปทั้งก้น พิมสะดุ้งนิดหน่อยแล้วรีบไขว่ห้าง มือทั้งสองข้างดึงกระโปรงเอาไว้แน่นเพราะมันชอบร่นจนถึงหว่างขา แววมองตามเห็นชั้นในบางเฉียบสีดำก็ตกใจที่พิมไม่ได้ใส่ซับในเอาไว้ ต่างกับเธอที่ถึงแม้จะใส่ยาวถึงน่อง แต่เธอก็ยังนุ่งซับในเอาไว้อีกทีกันโป๊

พี่พิม!! โป๊หมดแล้วค่ะ” แววเอ่ยอย่างตกใจพร้อมทั้งรีบหยิบหนังสือส่งให้พิมวางปิดไว้ เพราะรู้ว่าหนุ่มๆหลายคนมองพิมอยู่

‘หนุ่มๆมองเหรอ’ แววคิด หากว่าเธอนุ่งสั้นแบบนี้บ้าง หนุ่มๆก็คงมองเธอไม่ต่างกัน แบบนี้แววก็จะได้ทำความรู้จักผู้ชายได้มากขึ้น ได้พูดคุยให้รู้สึกดีๆแบบเมื่อครู่ได้มากขึ้น สาวแววคิดแล้วรู้สึกแปลกๆตรงหว่างขาอีกครั้ง เธอหนีบขาแน่นทันที

“พี่รู้” พิมบอกอย่างเซ็งๆ

“รู้แล้วใส่ทำไมคะ” แววลืมตัวถามเสียงดังจนพิมขำหน่อยๆ “ขอโทษค่ะ”

“พอดีพี่ใส่ชุดนี้ไปจีบสาวมาน่ะ พี่รู้มาว่าเค้าชอบผู้หญิงแต่งตัวแบบนี้ แต่พอไปถึงเค้าก็แทบไม่สนใจพี่เลย สนใจแต่แฟนตัวเอง” พิมบอกอย่างเซ็งๆ และเธอก็พึมพัมต่อเบาๆจนแววแทบไม่ได้ยินว่า “แฟนอะไรมักมาก มีสาวๆสวยๆตั้ง 4 คน ไม่เห็นแบ่งมาให้สักคน”

“อะไรนะคะ” แววขมวดคิ้วได้ยินไม่ชัดนัก

“ไม่มีอะไรหรอก” พิมบอกแล้วยิ้มหวานให้รุ่นน้องนักศึกษาแพทย์

“ว่าแต่พี่พิมมาทำไมคะ” แววถาม เธอไม่เข้าใจว่าพิมจะมาเล่าเรื่องราวความรักของเธอให้ฟังทำไม

“คืออย่างนี้นะน้องรัก พอดีวันนี้พี่มีเรียนคาบเช้ากับอาจารย์ที่ดุมากๆคนนึง เจ๊แกชอบเหน็บนักศึกษานุ่งสั้นๆเป็นประจำ แล้วถ้าพี่ไปเรียนทั้งชุดนี้มีหวังหูชาทั้งคาบแน่ๆ” พิมมองตาแววอย่างจริงจังจนนักศึกษาแพทย์สาวเข้าใจแล้วว่าพิมต้องการอะไร

“แล้วทำไมพี่พิมไม่กลับไปเปลี่ยนชุดคะ” แววถามงงๆ

“เมื่อวานลมแรง ชุดเรียบร้อยๆของพี่ปลิวลงคลองไปหมดเลย ไม่งั้นพี่ไม่ใส่ชุดนี้มาหรอก” พิมก้มหน้าราวกับสารภาพผิด

อ้าว!! ไหนว่าใส่แบบนี้เพราะไปจีบสาวไงคะ” แววงุนงงไปกับรุ่นพี่ LGBT คนนี้มาก

“นั่นก็ส่วนนึง แต่หลักๆคือไม่มีชุดน่ะ มีแต่ชุดนี้” พิมบอกพร้อมทั้งจับมือรุนน้องเขย่าเบาๆ “นะๆ ช่วยพี่หน่อยนะ”

“งั้นพี่ไปเอาชุดที่หอแววสิคะ นี่กุญแจค่ะ” แววควักกุญแจให้จากกระเป๋าอย่างไว้ใจ แต่นี่ก็ใกล้เวลาเข้าเรียนแล้ว ครั้นจะกลับหอก่อนน่าจะไม่ทัน

“ไม่น่าทันนะแวว” พิมบอกแล้วจู่ๆเธอก็มองแววจากหัวจรดเท้า “เรามาสลับชุดกันไหม ยังไงวันนี้ก็เป็นปฐมนิเทศของเด็กปี 1 นี่หน่า ไม่มีเรียนหรอก”

แววเบิกตากว้าง ใจนึงปฎิเสธ แต่อีกใจกลับตื่นเต้นสุดๆจนหว่างขารู้สึกแปลกๆไปหมด เธออยากลองแต่งตัวแบบนี้มา 2 วันแล้ว ครั้งนี้ดูเป็นเหตุเป็นผล และเอาเป็นข้ออ้างได้ แววแสร้งทำท่าหนักใจแล้วบอกรุ่นพี่สาว

“ก็ได้ค่ะ แต่พี่พิมต้องรีบมาเปลี่ยนคืนหลังหมดคาบเช้านะคะ” แววทำท่าเหมือนไม่เต็มใจนัก

สองสาวจูงมือกันเข้าห้องน้ำที่คนไม่ค่อยเข้าแล้วติดป้ายทำความสะอาดเอาไว้ด้านนอกไม่ให้ใครเข้ามา พิมและแววถอดชุดนักศึกษากันอย่างรวดเร็วเพราะมันใกล้เวลาเรียนแล้ว แววมองหุ่นของสาวรุ่นพี่อย่างชื่นชม พิมยิ้มให้รุ่นน้องแล้วใส่ชุดสุดเรียบร้อยของแววจนเรียบร้อย สาวพิมมองกระจกอย่างพอใจ ก่อนจะสวมรองเท้าผ้าใบของแววแล้วหอมแก้มรุ่นน้องหนึ่งทีเป็นการขอบคุณ จากนั้นก็ออกไปอย่างรวดเร็ว ทิ้งให้แววมองตามตาปริบๆ

“มาไวไปไวจัง” แววพึมพัมเบาๆ แววในตอนนี้ยังคงอยู่ในชุดชั้นในสีครีมลายลูกไม้ดูน่ารักๆ สาวสวยมองตัวเองในกระจกก็ตกใจที่ซับในเธอหายไป “ตายแล้ว พี่พิมถอดซับในไปตอนไหนเนี่ย”

สาวสวยมองชุดนักศึกษาของพี่รหัสอย่างตื่นเต้น เธอค่อยๆสวมเสื้อนักศึกษาไซด์ sss ลงไปบนเรือนร่าง ความคับแน่นทำให้มันรัดรึงเต้างามจนสาบเสื้อปริออก แววสวมกระโปรงนักศึกษาสุดสั้นต่อ พอเธอสวมก็รู้เลยว่ามันสั้นมาก อีกทั้งมันยังรัดก้นจนอวดส่วนสัดงามงอนน่ามอง แววจงใจดึงขึ้นอีกเพื่อสวมกระโปรงสั้นเป็นเอวสูง ทำให้ชายกระโปรงปกปิดเนินสงวนอย่างหมิ่นเหม่เท่านั้น แววหมุนตัวมองตัวเองในกระจกแล้วใจเต้นแรง เธอไม่เคยแต่งตัวแบบนี้มาก่อนในชีวิต เคยแต่เห็นสาวๆรุ่นพี่ต่างคณะใส่กันเท่านั้น


อ้าว!! ทำไมเป็นส้นสูง” แววมองรองเท้าส้นสูงสีดำพลางถอนหายใจแรง แน่นอนว่าแววนั้นเคยสวมส้นสูงมาก่อน แต่เธอไม่เคยคิดจะใส่ส้นสูงกับชุดนักศึกษาเลย แววหยิบมาใส่แล้วพบว่า รองเท้าส้นสูงมันบังคับท่ายืนของเธอให้ตรงสวย มองในกระจกตอนนี้แววไม่ต่างจากสาวๆของคนที่ชื่อแบงค์นั่นเลย

สาวสวยยืนคิดตัดสินใจว่าจะทำยังไงต่อ แม้เธอจะอยากใส่ชุดแบบนี้แต่ก็ไม่กล้าใส่ให้ใครมอง ในขณะที่แววคิดๆอยู่นั้น เพื่อนของเธอก็โทรมาหา เร่งให้เธอเข้าปฐมนิเทศ

‘เอาวะ เป็นไงเป็นกัน’ แววหยิบกระเป็าแล้วเดินไปที่ประตู

 


--------------------------------------------------------------

ปล.กำลังเข้าเนื้อเรื่องหลักแล้วครับ
เนื้อหาถูกซ่อนเอาไว้ คุณต้องตอบกระทู้นี้ก่อน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 17, 2021, 01:20:06 am โดย Farewell »

*

ออนไลน์ zaar65

 • Senior Member
 • ****
 • 821
 • 54
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 9 (วิญญาณแผลงฤทธิ์)
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 17, 2021, 01:17:34 am »
ถ้าสาวๆๆ เหมือนในรูปประกอบนี้ แบงค์ฟ้าเหลืองแน่นอน แจ่มๆๆทั้งนั้น

*

ออฟไลน์ Taizen

 • Junior Member
 • ***
 • 383
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 9 (วิญญาณแผลงฤทธิ์)
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 17, 2021, 01:21:26 am »
น้องแววโดนผีแม่ม่ายสิงซะล่ะ

*

ออฟไลน์ darkerside69

 • Full Member
 • **
 • 238
 • 77
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 9 (วิญญาณแผลงฤทธิ์)
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 17, 2021, 01:29:25 am »
อื้อหือ เสียผู้เสียคนแน่น้องแวว

Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 9 (วิญญาณแผลงฤทธิ์)
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: มีนาคม 17, 2021, 01:30:57 am »
 ::HeyHey::ตัวละครสาวๆๆเพิ่มอีกละอยากให้มีตัวโกงเพิ่มขึ้นด้วยตามจำนวนสาวๆๆอะ

*

ออฟไลน์ singkanong

 • Gold Member
 • *****
 • 1098
 • 209
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 9 (วิญญาณแผลงฤทธิ์)
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: มีนาคม 17, 2021, 01:39:40 am »
สงสารน้องแววสะแล้วโดนสิงแบบนี้จะรอดไหมหนอ

*

ออฟไลน์ sommchai

 • Senior Member
 • ****
 • 802
 • 155
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 9 (วิญญาณแผลงฤทธิ์)
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มีนาคม 17, 2021, 01:45:37 am »
เป็นอีกคนหนึ่งในฮาเร็มล่ะซิ

*

ออฟไลน์ astaxantine

 • Full Member
 • **
 • 112
 • 1
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 9 (วิญญาณแผลงฤทธิ์)
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มีนาคม 17, 2021, 01:52:27 am »
โคตรชอบฟีลตอนนี้เลย เหมือนได้ย้อนวัย

*

ออฟไลน์ Manoptana

 • Senior Member
 • ****
 • 868
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 9 (วิญญาณแผลงฤทธิ์)
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: มีนาคม 17, 2021, 01:56:58 am »
เพิ่มสาวแววมาอีกคน บริสุทธิ์แล้วโดนผีแม่หม้ายสิงก็ได้เข้าโรงเรียนเซ็กน่ะสิ สาวแววจะรอดวันนี้ไหม เทียดแก้วลืมอะไรหรือเปล่า ปล่อยผีมา2วันแล้ว

*

ออฟไลน์ JabaWoCK

 • Full Member
 • **
 • 204
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 9 (วิญญาณแผลงฤทธิ์)
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: มีนาคม 17, 2021, 01:58:41 am »
แววจะมาเป็นสาวๆของแบงค์ด้วยอีกคนหรือโดนคนอื่นนะ

*

ออฟไลน์ poompeth

 • Full Member
 • **
 • 72
 • 50
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 9 (วิญญาณแผลงฤทธิ์)
« ตอบกลับ #10 เมื่อ: มีนาคม 17, 2021, 02:00:30 am »
เปิดตัวละครใหม่มาแล้วฮาเร็มจะมีสมาชิกเยอะอีกแค่ไหน อยากให้มีซีนสลับร่างกันหลายคนอีก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 17, 2021, 02:00:58 am โดย poompeth »

*

ออฟไลน์ skykesperqaz

 • Junior Member
 • ***
 • 530
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 9 (วิญญาณแผลงฤทธิ์)
« ตอบกลับ #11 เมื่อ: มีนาคม 17, 2021, 02:01:37 am »
สวยไม่แพ้สาวๆเลย ได้ย้อนวัยสนุกละ

*

ออฟไลน์ Redtime

 • Tiny Member
 • *
 • 13
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 9 (วิญญาณแผลงฤทธิ์)
« ตอบกลับ #12 เมื่อ: มีนาคม 17, 2021, 02:03:36 am »
แวว ผู้ใสซื่อบริสุทธิ์ กำลังจะได้เรียนรู้ชีวิตจากผีแม่ม่ายสินะ ลุ้นต่อไป

*

ออฟไลน์ bokoinwza

 • Full Member
 • **
 • 130
 • 115
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 9 (วิญญาณแผลงฤทธิ์)
« ตอบกลับ #13 เมื่อ: มีนาคม 17, 2021, 02:15:13 am »
ผีแม่ม่ายคงต้องแผงฤทธิ์หน่อยแล้ว ไปสิงกลุ่มนางเอกด้วยหน้าจะดี

*

ออฟไลน์ xxio2010

 • Junior Member
 • ***
 • 518
 • 425
  • ดูรายละเอียด
Re: ผมเรียนเก่งครับ ภาค 2 ตอนที่ 9 (วิญญาณแผลงฤทธิ์)
« ตอบกลับ #14 เมื่อ: มีนาคม 17, 2021, 02:27:29 am »
มีสาวคนใหม่ให้แบงค์อีกคนแล้วซิครับ ยังซิงด้วย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ