เอาล่ะว้า...งานเข้า copy

เอาล่ะว้า...งานเข้า copy

 • 3 ตอบ
 • 3035 อ่าน
*

ออฟไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 263
 • 253
  • ดูรายละเอียด
เอาล่ะว้า...งานเข้า copy
« เมื่อ: มีนาคม 18, 2021, 01:43:31 am »
เอาล่ะว้า...งานเข้า

วันนี้งานที่ออฟฟิศว่างเลยเข้ามาเล่าประสบการณ์เปิดซิงเมียตัวเองสมัยเรียน ให้ฟังครับ
เรื่องมันมีอยู่ว่า เมื่อตอนผมอายุ 20ปี ผมเรียนอยู่ปี 2ที่มหาลัยมีชื่อแถวถนนวิภาวดีรังสิตอยู๋ ตอนนั้นมีนักศึกษาใหม่เข้ามาครับ ปี 1 เฟรชชี่ ผมเป็นรุ่นพี่ปี 2 ที่หน้าตาไม่ค่อยหล่อเท่าไหร่ แต่คารมไม่เป็นรองใคร มีเด็กปี 1เข้ามาเยอะครับ และแน่นอน มันต้องมีพี่รหัสกะน้องรหัส ผมเองได้น้องรหัสเป็นผู้ชายที่หล่อมาก ส่วนเมียผมเข้ามาเป็นเฟรชชี่ปี1คณะเดียวกันและเป็นน้องรหัสของเพื่อน เธอเป็นคนสวยเลยครับบ เข้าขั้นใช้ได้(ดี)ทีเดียว แต่ไม่ได้เป็นดาวคณะนะครับ เพราะเธอไม่กล้าที่จะแสดงออก ประกอบกับมีน้องอีกคนที่สวยไม่แพ้เธอและกล้าแสดงออกกว่าเธอมาก ตอนนี้น้องคนนั้นเป็นดารานักแสดงอยู่ช่องหนึ่งของเมืองไทยไปแล้วครับ เพราะเธอเข้าวงการไปตั้งแต่ปี 3

ผมเป็นหัวหน้าเซก1 และเป็นประธานเชียร์ด้วย พอเริ่มเรียนผมก็ไม่ได้สนใจเมียผมซัเท่าไหร่ เพราะเธอสวยเกินกว่าไอ้คนธรรมดาอย่างผมจะไปจีบ ผิดกับไอ้น้องรหัสผม มันสนใจอย่างออกหน้าออกตาเต็มที่ ตัวผมเองก็สนับสนุนมันอย่างเต็มที่เหมือนกัน ตอนนั้นผมไม่มีแฟนครับ เพราะเอาแต่ไปเที่ยวกินเหล้ากับรุ่นพี่ ตีนุ๊กไปวันๆเรียนก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ก็ทำกิจกรรมทางมหาลัยเต็มที่เท่าที่จะทำได้ พอมาถึงตอนรับน้อง ด้วยความเป็นหัวหน้าเซก เลยต้องทำทุกอย่าง และก็ที่เป็นคนพูดเล่นพูดหัวไปเรื่อย หยอกคนนั้นที คนนี้ทีได้โดยไม่อาย เพราะหน้าตาไม่ดี ไม่มีอะไรต้องเสีย

รับน้องผ่านไปวันแรกไม่มีอะไรเกิดขึ้น พอวันที่ 2มาเยือน เริ่มมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น (ว่าที่)เมียผมเดินเข้ามากับเพื่อนเธอคนนึง “หวัดดีค่ะพี่…” ผมก็งง ตอนแรกนึกว่าเธอจะเข้ามาถามหาไอ้น้องรหัสผม เพราะนึกว่าเธอคบกับมันแล้ว ผมก็เลยบอกไปว่า “ดีจ้า มาหา…เหรอ มันเดินไปนู่นแล้ว ไม่อยู่ตรงนี้หรอก” เธอกลับบอกว่า”เปล่าค่ะพี่ หนูมาหาพี่นั่นแหละ” ผมงงใหญ่เลยทีนี้ “เออ มีไรให้ช่วยจ้ะ” เธอตอบกลับมาว่า “ไม่มีไรค่ะ แค่อยากมาคุยด้วย” แล้วเธอก็ยิ้ม ผมเลย เอาล่ะว้า งานเข้า งานเข้า ผมเลยแก้เก้อโดยบอกว่า” อ่ะ ว่ามา มีอะไรจะคุย ” และผมก็กอดอกทำหน้าซีเรียสแบบกวนๆใส่เธอ เธอถามผมว่า”พี่ทานข้าวยัง” ผมตอบเธอไปว่า”ทานแล้ว” เธฮทำหน้าหงอและพูดว่า”โหย หนูจะชวน..”ผมแทรกทันที ”แต่ทานได้อีก” เธอยิ้มและบอกว่า”ไปกินข้าวฝั่งนู้นกัน”

เราไปรับน้องที่ทะเลแห่งหนึ่งครับ ต้องเดินข้ามถนนออกจากที่พักเพื่อไปกินข้าวชายทะเล ผมตอบเธอทันที “ได้ แต่เราต้องเลี้ยงพี่นะ” เธฮบอก”ได้เลยพี่ ” และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นการที่ผมได้รู้จักกับเธอ(เมียผมในปัจจุบัน)นี่แหละ จากนั้น ผมกับเธอก็แลกเบอร์มือถือกัน โทรคุยกัน นัดกันไปดูหนังกินข้าวตามภาษา ผมให้เกียรติเธอมากครับ เชื่อไหมผมไม่แตะต้องเธอเลยตั้งปีนึง พอปี 3 จูบครั้งแรกก็เกิดขึ้นในวันเกิดผม เธอพาผมไปกินข้าวที่มาบุญครอง อ้อ..ลืมบอก บ้านเธออยู่บางกะปิ บ้านผมอยู่ดินแดงครับ วันนั้นเราไปกินข้าวดูหนัง และช๊อปปิ้งที่มาบุญครอง

ตอนนั้นผมมีรถฮอนด้าเก่าๆของป๋า 1คัน ผมไปรับเธอที่บ้านและไปมาบุญครอง เพราะผมชอบไปเดินสยาม เราดูหนังไปด้วยและจับมือกัน เหงื่อผมออกเต็มมือเลยครับ คือเกิดมาก็เคยมีแฟนเหมือนกันครับ แต่ไม่เคยควงคนสวยขนาดนี้ไปเที่ยว มันเกร็งว่าคนที่ผ่านไปมาจะบอกว่านางฟ้ากับผีเน่าอ่ะครับ พอตกเย็น ผมก็พาเธอไปส่งบ้าน พอถึงหน้าบ้านตอน6โมงกว่าๆ(บ้านหลังที่ผมล่อน้องเธอน่ะแหละครับ) (คิดแล้วรู้สึกชั่วตัวเองจริงๆ) ผมก็จอดรถเตรียมดับเครื่อง เธอบอกว่า”หลับตาดิพี่เดี๋ยวให้ของขวัญ” ผมก็ยิ้มและหลับตา เธอเอาปากเธอมาใกล้ๆหูผมและกระซิบร้องแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้ผมฟังพร้อมกับวางกล่องเล็กๆบนมือผม ผมยิ้มอย่างดีใจ และผมก็หันมาทางเธอเธอมองพร้อมอมยิ้ม หน้าเธอแดง ผมเลยคิดในใจ(เอาวะ) ผมค่อยๆเคลื่อนหน้าผมเข้าไปใกล้เธอ พร้อมมองไปที่ปากเธอ เธอมองหน้าผม และมองที่ปากผมเหมือนกัน พอเข้าไปใกล้ๆเธอหลับตาลง ผมเลยวัดดวงเอาปากผมจุ๊บลงไปที่ปากเธอ 1ครั้ง และรีบถอยออกทันที

เธอลืมตาขึ้นหน้าเธอแดงมากครับ เธอไม่หันกลับ ผมเลยขยับเข้าไปจูบเธออีกครั้งคราวนี้นานกว่าครั้งแรกครับ ตอนแรกเธอไม่เปิดปากเธอเลย ผมค่อยๆเม้มปากบนเธอล่างเธอสลับไปมา และเธอก็ค่อยๆเปิดปากเธอออก คราวนี้ผมจูบเธอแบบเต็มๆครับ แต่ไม่มีลิ้นนะครับ จูบยู่ปรมาณ 1นาทีได้ และเธอก็ถอยออก เธอยิ้มให้ผม เปิดประตู และบอกว่า “แฮปปี้เบิร์ดเดย์ค่ะพี่” เธอก้าวออกจากรถผมอย่างช้าๆและเดินผ่านหน้ารถพร้อมโบกมือบ๊ายบายผม และเดินเปิดประตูรั้วเข้าบ้านไป ผมนั่งอึ้งอยู่พัก ก่อนจะตั้งสติขับรถกลับบ้าน ในใจคิดตลอดทาง นี่เราได้จูบเธอเหรอวะ

นั่นเป็นจุดเริ่มต้นแห่งความมีสัมพันธ์ของผมกับว่าที่เมียครับ จากวันนั้น เราแอบจูบกันทุกที่ทุกเวลาที่มีโอกาส ทั้งในโรงหนัง ในรถ ลานจอดรถห้าง ผมก็เริ่มทะลึ่งขึ้นมาเรื่อยๆบางทีก็จับหน้าอกเธอบ้าง จับครั้งแรกเธอไม่โกรธผม นมเธอสมส่วนกับตัวครับ เธอไม่ค่อยชอบยกทรงมีโครงเท่าไหร่เธอบอกว่ามันเจ็บรัดใต้นมเธอ (บอกตอนได้กันแล้วนะครับ) ครั้งแรกก็เช่นกันผมจับไปครั้งแรก นมเนื้อๆเลยครับ เธอห่อไหล่นิดนึง หน้าแดงและบอกผมว่า”ทะลึ่งใหญ่แล้วพี่” ผมก็บอกเธอว่า” ก็ของเรามันน่าจับนี่” คือตอนนั้นไม่อายที่จะพูดแล้ว ควยผมมันแข็งแทบระเบิด ก่อนหน้านั้นก็เคยเอาหญิงมาบ้างตอนเรียนอยู่ ม.ปลาย ก็เป็นแฟนในห้องนั่นแหละครับ แต่ไม่น่าย็ดขนาดนี้ เพราะว่าคนก่อนเชี่ยวมาก และเป็นคนเซ็กซ์จัดออกหน้าออกตาเกินไป แต่กับเธอมันคนละฟิวกัน

จากนั้นก็เริ่มมีล้วงนมเข้าไปในเสื้อนักศึกษาบ้าง แต่ไม่กล้าล้วงหีนะครับ กลัวเธอจะโกรธ จนกระทั่งผมจะจบปี 3 แล้ว วันนั้นเราไม่ได้ตั้งใจว่าจะมีอะไรเลยนะครับ เหมือนปกติทุกอย่าง ไปดูหนังกินข้าวตามภาษาที่เซ็นทรัลลาดพร้าว จนกระทั่ง ผมจะไปส่งเธอ เธอบอกผมว่า”ยังไม่อยากกลับบ้านอ่ะ” ผมก็เลยบอกว่า “งั้นอยากไปไหนอ่ะ” เธอบอกว่า”ไปไหนก็ได้” ผมเลยแกล้งทะลึ่งกับเธอไปว่า”ไปบ้านพี่ไหม?” เธอมองหน้าผมและตอบว่า”อืม ก็ได้ คบมาตั้งปีแล้วไม่เคยเหห็นบ้านพี่เลย”

งานเข้าอีกแล้วครับท่าน ผมบึ่งจากตรงนั้นกลับบ้านทันที ระหว่างทางเธอไม่พูดอะไรเลย ได้แต่หันหน้าไปทางกระจกข้าง และหันมามองผมและก็ยิ้ม ผมเลยพูดเพื่อให้ไม่กดดันว่า” ถ้าบ้านพี่รกอย่าว่ากันนะ เพราะพี่อยู่คนเดียว พี่ชายไปนอนมหาลัยกันหมดเลย” เธอบอกว่า “ดี หนูจะได้เก็บบ้านให้เลย” ผมหัวเราะ

พอถึงหน้าบ้านเข้าจริงๆใจมันเต้นแรงมาก เปิดประตูบ้านเข้าไปเธอเดินเข้าไปก่อน ผมเปิดสวิสท์ไฟข้างๆเสา บ้านผมเป็นทาวน์เฮาส์ 3 ชั้นครับ ห้องนอนผมอยู่ชั้น2 ข้างล่างเป็นห้องรับแขก เธอเดินสำรวจบ้านอยู่พักนึง และเธอก็เดินไปเข้าห้องน้ำ พอออกมาเธอบอกว่า”ห้องน้ำหรือตู้เสื้อผ้าอ่ะ” เพราะห้องน้ำผมมีกางเกงนอน กางเกงใน วางอยู่บนอ่างล้างหน้าเพียบเลย เสื้อผ้าแขวนพาดไปมาเพียบ ผมยิ้ม และรีบวิ่งเข้าไปเอาเสื้อผ้าเหล่านั้นลงตระกร้าโดยเร็ว และเดินมาที่เธอ

เธอนั่งอยู่บนโซฟา เปิดทีวีดู ผมถามเธอว่า” ไม่ขึ้นไปดูห้องนอนเหรอ” เธอส่ายหน้าและตอบผมว่า” ไม่เอาเดี๋ยวโดนพี่รังแก” ผมยิ้มและก็นั่งดูทีวีกับเธอ ซักพักผมก็เดินไปเอาน้ำ ขนมมาวางตรงโต๊ะหน้าทีวี เธอขอบคุณหยิบน้ำมากิน ผมมองเธอดื่มน้ำอยู่อย่างนั้น ใจเต้นรัวมาก (ผมว่าบางคยต้องรู้สึกเหมือนกับผมในเวลาแบบนี้) เธอวางแก้วลง แล้วหันมามองผม ผมเอามือโอบไหล่เธอ เธอไม่ว่าอะไร ผมค่อยๆหอมที่แก้มเธอเบาๆเธอไม่ว่าอะไรอีก คราวนี้ผมรุกเธอโดยการหอมที่หู เธอเอียงหลบและบอกว่า “จั๊กจี้อ่ะพี่” ผมยิ้มและคราวนี้ผมโอบดึงเธอเข้ามาจูบปาทันที เธอจูบตอบอย่างง่ายดาย

เราจูบกันอยู่อย่างนั้น ผมเริ่มค่อยๆใช้ลิ้นสอดเข้าไปที่ปากเธอเป็นครั้งแรก เธอตกใจผงะเล็กน้อย และเธอก็หลับตาพร้อมกับยื่นลิ้นเธอเข้ามาพันกับลิ้นผมอย่างแผ่วเบา ผมเริ่มค่อยๆเอามือไปจับนมเธอ วันนี้เธอใส่เสื้อเชิ๊ตสีฟ้าอ่อน กระโปรงสีขาวแค่เข่า เธอไม่ว่าอะไรยังคงหลับตาจูบผมอยู่อย่างนั้น ผมค่อยๆปลดกระดุมเธอออกทีละเม็ด เธอจับข้อมือผมแน่น แต่ไม่ได้ดึงออก ผมปลดกระดุมเธอด้วยมือขวาจนหมด เสื้อแหวกออกมา เธอเอามือเธอมาปิดหน้าอกเธอ และถอนปากออกพร้อมพูดว่า “หนูอายอ่ะ” และยิ้มหน้าแดงมากๆ

ผมบอกเธอว่า “ขอดูหน่อยนะ พี่อยากเห็น” เธอบอกว่า” แค่ดูนะ” ผมยิ้ม เธอเอามือเธอออก เสื้อชั้นในพอดีตัวเป็นแบบไม่มีฟองน้ำ สีขาว ปรากฎอยู่เบื้องหน้าผม ผมค่อยๆจับนมเธออย่างแผ่วเบาลงไป ซ้ายทีขวาที คลึงนมเธออย่างเบามือที่สุด และบอกเธอว่า” นมเราใหญ่นะเนี่ย” เธอยิ้มเป้นคำตอบ ผมจูบเธอต่อ แต่คราวนี้ผมเอามือสอดเข้าไปในเสื้อในเธอและทันทีที่เข้าไปก็ไปสัมผัสกับหัว นมเธอเม็ดนิดเดียวครับ ผมค่อยๆขยำนมเธอเบาๆและเอานิ้วเขี่ยหัวนมเธอไปด้วย เธอร้องในลำคอดัง”อื้อๆๆ ”

ผมยังคงจูบเธออยู่อย่างนั้น และผมก็บีบนมเธอทั้งสองข้างสลับไปมา เธอหายใจแรงขึ้น ผมค่อยๆเลื่อนมีอขวาของผมลงไปช่วงล่าง ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ผมได้จับหีเธอ เธอหนีบมือผมไว้ ผมค่อยๆเอามือผลักขาให้อ้าออก โดยที่ปากผมไม่หยุดจูบเธอเลย เธอค่อยๆอ้าขาออก ผมจับหีเธอถนัดๆ ด้านนอกกระโปรง หีเธอใหญ่มากครับ 3นิ้วนี่ปิดไม่มิด

ผมค่อยๆถลกกระโปรงเธอขึ้น เธอเอามือดึงกลับ และพูดว่า” อย่าค่ะพี่” ผมยิ้มแล้วจูบเธออีกครั้งพร้อมกับเลื่อนมือมาจับนมเธออีกครั้ง เธอไม่ว่าอะไร คราวนี้ผมค่อยๆดึงสายเสื้อในเธอลงไปที่แขน และดึงเสื้อในข้างซ้ายเธอลง และค่อยๆเขี่ยหัวนมเธออย่างเบาๆ เธอร้องอีกครั้ง ผมไม่รอช้า ผละปากออกจากปากเธอและรีบก้มลงดูดนมเธอทันที เธอเอามือจับหัวผมทันที แต่ไม่ดันออก ผมดูด เลียหัวนมเธออย่างเบาๆ เลียฐานนมเธอ เธอเงยหน้าสูดปากดังซี๊ด ผมมองนมเธอชัดๆ อีกครั้ง นมเธอสมส่วนมาก เป็นไตเลยครับ ยังเป็นก้อนอยู่ หัวนมสีเนื้อออกส้มๆอ่อนๆ หัวนมนิดเดียวเองครับ แต่พอมันโดนลิ้นผมมันก็ตั้งขึ้นมาทันที

ผมค่อยๆ ดึงสายเสื้อในเธอลงอีกข้าง และเปิดเสื้อในออกเห็นนมเธอทั้ง 2ข้าง ผมมองนมเธอ เธอมองหน้าผม และผมก็ก้มลงเลียหัวนมสลับไปมาทั้ง2ข้าง นมเธอเต็มมือดีจัง ผมดูดนมเธออยู่พักนึงและผมก็ค่อยๆ เอามือขวาผมล้วงเข้าไปใต้กระโปรงเธอเธอไม่ว่าอะไรครับทีนี้ ทันทีที่มือผมสัมผัสกับกางเกงในตรงเป้าเธอ มันแฉะครับ ชุ่มเลย ผมเอานิ้วกลางผมรูดตรงร่องเธอภายใต้กระโปรงอยู่อย่างเบาๆพร้อมกับดูดนมเธอไปด้วย เธอครางเบาๆ "โอ้ย เสียวจังเลยพี่…" เธอเกร็งท้องเธอ

ผมค่อยๆ เอานิ้วกลางผมเปิดเป้ากางเกงในเธอ พอนิ้วไปโดนหีเธอเท่านั้นแหละครับ เธอกระตุกถอยทันที ผมไม่รอช้า เขี่ยไปมาอย่างรวดเร็ว พร้อมกับดูดนมเธออีก คราวนี้เธอเลื่อนตัวกึ่งนั่งกึ่งนอน ผมเปิดกระโปรงเธอขึ้นทันที พร้อมกับก้มลงไปดมที่หีเธอ เธอหุบขาทันที และบอกว่า”อย่าพี่ สกปรก” ผมบอกว่า”ไม่หรอก พี่อยากเลียของเรา” เธอส่ายน้า ผมยิ้มพร้อมกับค่อยๆ อ้าขาเธอออกมา พออ้าขาออก ผมลงไปนั่งกับพื้นตรงหว่างขาเธอ ผมค่อยๆเอามือซ้ายแหวกเป้ากางเกงในเธอออก สิ่งที่เห็นอยู่ตรงหน้าคือหีที่ปิดแต่ไม่สนิท ข้างในเป็นสีชมพูมีคราบขาวๆนิดหน่อย และน้ำใสๆอยู่เต็มรู และรีบเอาหน้าประกบลงไปที่หีเธอทันที เอาลิ้นเลียจากล่างขึ้นไปที่ติ่งเธอ เธอยกหีขึ้นตามลิ้นผมอย่างลืมตัวพร้อมกับร้องอกมา “โอย…..พี่ หนูเสียววว” เธอเอามือจับหัวผม และกดอยู่อย่างนั้น

 ผมลงมือเลียหีเธออย่างเอร็ดอร่อย รสชาติของน้ำเงี่ยนเธอ ฝาดนิดเค็มหน่อย แต่กลิ่นหีเธอนี่ดีมาก เป็นกลิ่นอย่างไรผมบอกไม่ถูก รู้แต่ว่าถ้าท่านผู้อ่านท่านใดเคยเลียหีของผู้หญิงที่รักษาความสะอาดแล้วล่ะก็ บอกได้ว่ามันสุดแสนจะน่าหลงใหลมากเลยทีเดียว ผมเลียหีเธออยู่อย่างนั้น มือข้างนึงดึงกางเกงในเธอไว้ อีกมือก็ยื่นไปจับนมเธอ ซักพักผมค่อยๆเอาหน้าออกมาหายใจ น้ำเธอเต็มปาก เต็มจมูกผมเลย เธอเอามือมาป้ายออก แล้วเธอก็เอาไปเลียเอง ผมเลยบอกเธอว่า ”เป็นไงบ้าง นี่แหละน้ำของหนู”

ผมค่อยๆถอดกางเกงในเธอออก เธอให้ถอดอย่างง่ายดาย คราวนี้ผมจับเธออ้าขาถลกกระโปรงขึ้น เผยให้เห็นหีเธอแบบเต็มๆหีเธอโหนกมาก ขนก็เยอะ อาจเพราะเธอผอมก็ได้ ผมยิ้มให้เธอ เธอเอามือปิดหน้า ผมก้มลงไปเลียหีเธออีกครั้ง เธอซี๊ดปากเบาๆอีก ผมค่อยๆเลื่อนปากสูงขึ้น ไปเลียที่หน้าท้องเธอ ไปที่หัวนมเธอ และสุดทายที่ปากเธอ เธอกอดคอผมแล้วเราก็จูบกับอยู่ในท่านั้น

ผมถอนปากออกจากปากเธอและพูดกับเธอว่า “พี่ขอนะ” เธอไม่ตอบ แต่กอดคอผมลงมาจูบอีก ผมเลยค่อยๆเอามือปลดกระดุมกางเกงยีนส์ผม รูดซิปและงัดเอาควยที่แข็งมากว่าครึ่งชั่วโมงออกมาทันทีที่มันออกมามันก็ไป โดนหีเธออย่างบังเอิญ เธอหยุดจูบผมและก้มลงมองที่ควยผม เธอหน้าแดง มองควยผมอยู่อย่างนั้น ผมเลยบอกเธอว่า “ลองจับดูสิ” เธอค่อยๆเลื่อนมือเธอไปจับควยผมอย่างเบาๆและพูดว่า” อุ่นจัง” ผมบอก เพราะมันอยากไงจ้ะ” เธอหน้าแดงบอกผมว่า”ไอ้พี่…บ้า” ผมก้มลงจูบปากเธออีกครั้ง ในใจคิด วันนี้ผมได้เอาเธอแน่ๆ

เธอถอนปากออกและพูดกับผมว่า”พี่เคยหรือเปล่า?” ผมบอกโดยไม่โกหกเธอว่า “ไม่เคย นี่ครั้งแรกของพี่” (โกหกแบบหน้าด้านๆ) เธอตอบผมว่า”นี่ก็ครั้งแรกของหนูเหมือนกัน” งาน เข้าๆๆๆๆๆๆ เอาเว้ย ได้เปิดซิงหญิงครั้งแรกในชีวิต ตลอดเวลาผมคิดว่าเธอต้องเคยมาบ้าง สวยอย่างนี้ไม่น่ารอดมาจนป่านนี้ แต่ก็ทำให้ผมรู้สึกดีใจกว่าเดิมขึ้นมาอีกเป็นกอง

ผมค่อยๆถึงเธอมาที่ขอบโซฟา ก้มลงเลียหีเธออีกครั้ง แล้วก็เงยหน้ามาจูบเธอ ผมค่อยๆเขยิบเข่าเข้ามาใกล้ๆรูหีเธอที่ตอนนี้แฉะมาก เธอมองดูควยผมอยู่อย่างนั้น ผมจับควยถูขึ้นลงตามเสต็ป จนแคมหีเธอเปิดออกนิดนึง ค่อยๆกดหัวลงและค่อยๆขยับสะโพกเข้าช้าๆ....ควยผมทันทีที่เคลื่อนเข้าไปในรูหีเธอ เธอถอยหนีขึ้นด้านบน ผมจับไหล่เธอไว้พร้อมกับดึงออกมานิดนึง กดเข้าไปอีกทีคราวนี้หัวควยผมทั้งหัวเข้าไปแล้ว เธอร้องโอ๊ย ออกมา และพูดว่า “แน่นจังเลยพี่” ผมถอนออกช้าๆและซอยเข้าไปอย่างช้าๆ ควยผมค่อยๆเคลื่อนเข้าไป

แต่ซอยยังไงก็เข้าได้แค่หัว ผมจับขาเธอยกสูงขึ้น พร้อมกับถอนออกมานิดเดียวและคราวนี้ผมกดลงไปเต็มที่ “ปรึ๊ด” เสียงภายในหีเธอมันดังจนฟังได้ยิน มาพร้อมกับเสียงเธอที่ตะโกนออกมาว่า”โอ๊ย..พี่..เจ็บ..” ผมก้มลงจูบปากเธอทันที พร้อมกับแช่ควยผมในหีเธอไว้อย่างนั้น ซึ่งตอนนี้มันเข้าไปมิดด้ามเรียบร้อยแล้ว ผมค่อยๆชักออก เธอขยับจะหนี ผมกดลงไปอีกครั้งหนึ่ง และเริ่มซอย อย่างช้าๆ น้ำเธอไหลออกมาเยอะจนควยผมลื่นในรูหีเธอ แต่ก็ยังคงคับมากๆ ผมซอยอยุ๋อยางช้าๆอยู่อย่างนั้นพร้อมกับก้มลงไปดูดปากดูดนมเลียหูคอเธอ อย่างไม่มีเหนื่อย

เธอร้องโอ้ยๆๆๆตลอดเวลา มือนึงจับนมเธออีกมือนึงยกขาข้างซ้ายเธอไว้ ผมซอยเธออยู่ซักพักเธอเริ่มไม่ร้อง เปลี่ยนเป็นหายใจแรง หน้าเธอแดงมาก มีน้ำตาคลอเบ้า แต่เธอไม่ขัดขืนผม ซักพักเธอเริ่มหยุดร้อง และเปลี่ยนเป็นครางเบาๆแทน “อื้อ …อือ... ” ผมจับเธอลุกขึ้นมาจูบปากทั้งๆที่ควยยังคาอยู่อย่างนั้น เธอกอดผมและจูบผมแลกลิ้นกับผมอย่างลืมตัว ผมซอยเธออยู่ในท่านั้น เธอล้มนอนลงเป้นแนวยาวตามโซฟา ผมขึ้นไปคล่อมเธอบนโซฟา คราวนี้ผมก้มลงมองมาที่หีเธอ เลือดเธอออกมาเลอะที่กระโปรงสีขาวเธอ

ผมจัดแจงถอดเสื้อเธออก ถอดกระโปรงเธอออก ตอนนี้ผมเห็นร่างเธอถนัดตา เธอสวยไปทั้งตัวเลยครับ นมที่กลมสมส่วน หน้าท้องแบนราบ ไม่มีรอยแตกของเนื้อหนังเลยแม้แต่นิดเดียว ผมยกขาเธอขึ้น และกดควยลงไปที่หีเธออีกรั้ง คราวนี้ผมกบด่านเธอเลยครับกอดเธอดูดปากเธอ พร้อมกับกระเด้าเอาเธอไปด้วย เธอจูบผมตลอดเวลา ผมเอาเธออยู่ซักพัก เธอก็ถอนปากออกและพูดกับผมว่า ” ..พี่ …พี่จ๋า หนู เสียวมากเลย” “โอ้ย มันหวิวๆโอ้ย..โอ้ย..”

ผมซอยเธออย่างรวดเร็วและแรงขึ้นทันที เธอร้องออกมา โอ้ย โอย เร็วขึ้น จนเธอเอามือที่กอดผมจิกลงที่หลังผม ขาเธอที่อ้าอยู่หุบเข้ามากอดที่สะโพกผมแน่น เธอเกร็งกระตุก อยู่เป็นจังหวะ พร้อมกับร้อง ”โอ้ยยยยยยยย………” เธอหายใจแรงถอนหายใจดังเฮือก น้ำตาเธอไหลออกมาอีกครั้ง ผมรีบซอยเธออย่างเร็วขึ้น เธอนอนนิ่ง แต่ปากยังคงร้องซีด ผมยกขาเธอสูงขึ้น เอาแขนหนีบขาเธอ และซอยอย่างรวดเร็ว ผมจะเสร็จแล้ว ผมบอกเธอ “พี่จะเสร็จแล้ว” เธอไม่พูดอะไร เธอกอดผมที่เอวแน่น ผมขยับอีก5ที ผมแตกใส่ข้างในเธอทันที...ในใจคิดว่า เอาวะ ไม่อยากเสร็จนอก สุดยอดขนาดนี้แล้ว ผมกระตุกอยู่ 2-3 จังหวะพ่นน้ำว่าวเข้าไปในช่องหีเธออย่างเต็มที่ เธอหลับตาพริ้ม หน้าแดง และผมก็ล้มตัวทับกอดร่างเธอ

เธอหายใจอย่างหอบเหนื่อ ผมก็หอบเหนื่อยเช่นเดียวกัน ผมบอกเธอว่า ผมรักเธอมากนะ เธอก็บอกผมว่า หนูก็รักพี่มากที่สุดเลยนะ เราจูบกันและนอนกอดกันอยู่พักนึง ซักพักผมก็ลุกเอากระโปรงเธอไปซักเครื่องซักผ้า เธอหลับสนิทอยู่บนโซฟา ผมไปอาบน้ำ ปั่นกระโปนงให้เธอเสร็จเรียบร้อย ผมก็ปลุกเธอตอน2ทุ่ม บอกเธอว่า "ไปเถอะที่รัก 2ทุ่มแล้ว" เธอลุกขึ้นมาทันที มองหน้าผมแล้วดึงผมเข้ามาจูบอีกครั้ง เธอยิ้มให้ และบอกว่า”หนูมีความสุขจัง” ผมยิ้มและบอกเธอว่า “พี่ก็มีความสุขมากเลยจ้า” เธอเดินไปเข้าห้องน้ำ ผมเตรียมเสื้อผ้าเธอวางที่หน้าห้องน้ำ

เธอเดินออกมาใส่เสื้อผ้าจนเรียบร้อย แล้วเธอก็เดินมาที่ผมพร้อมบอกว่า” เราเป็นสามีภรรยากันแล้วนะ” ผมยิ้มและบอกเธอว่า “จ้า” จากนั้นผมก็ไปส่งเธอที่บ้าน ก่อนเข้าบ้านเธอจูบผมอีกครั้งนึง เธอโบกมือบ๊ายบายผม และเดินเข้าบ้านไป คืนนั้นเราคุยกันแป๊บเดียว เพราะเธอบอกว่าง่วง และเจ็บตรงนั้นด้วย เธอเลยขอไปนอนก่อน เป็นผมที่นอนไม่หลับ นึกถึงเรื่องที่ผ่านมาตลอดเวลา จนเกือบเช้าผมถึงหลับ

หลับได้พักเดียว เธอโทรมาหาตอน7โมงเช้า พร้อมกับบอกว่า “ไปมหาลัยด้วย มารับหน่อย ” ผมบอก”ได้ รอแปบนะเดี๋ยวอาบน้ำก่อน จะรีบไปรับเลยที่รัก” เธอบอกว่า”ไม่ต้องอาบ ลงมาเปิดประตูบ้านให้ก่อน” …..

งานเข้า งานเข้า งานเข้า…….*

ออฟไลน์ 9toulek

 • Junior Member
 • ***
 • 586
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: เอาล่ะว้า...งานเข้า copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 18, 2021, 05:58:42 am »
ได้เปิดซิงแถมยังคบกันจนได้เปิดเมีย ดีไปเลยครับ

*

ออฟไลน์ swbkk

 • Gold Member
 • *****
 • 1027
 • 386
  • ดูรายละเอียด
Re: เอาล่ะว้า...งานเข้า copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 18, 2021, 02:28:18 pm »
บรรยายรายละเอียดครั้งแรกที่ได้กันได้ดีจริงๆ เห็นภาพตามเลยและเหมือนประสบการณ์จริงๆของอีกหลายๆท่านที่ได้ฟันหญิงที่เราหมายปองอยู่เป็นครั้งแรก..มันอย่างนี้เลย!!!!

*

ออฟไลน์ xonly-1454

 • Gold Member
 • *****
 • 1257
 • 1177
 • ห้วยขวาง  กทม.
  • ดูรายละเอียด
Re: เอาล่ะว้า...งานเข้า copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: มีนาคม 19, 2021, 01:20:05 am »
โอย มารับส่วยแต่เช้าเลย

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ