นายน้อยสาว ขาวอึ๋ม เปอร์เฟ็คท์บอดี้ copy

นายน้อยสาว ขาวอึ๋ม เปอร์เฟ็คท์บอดี้ copy

 • 3 ตอบ
 • 4975 อ่าน
*

ออนไลน์ cyborg0011

 • Junior Member
 • ***
 • 274
 • 272
  • ดูรายละเอียด

นายน้อยสาว ขาวอึ๋ม เปอร์เฟ็คท์บอดี้


คนเรามันเลือกที่เกิดไม่ได้ อย่างผมเป็นคนจังหวัดสระบุรี ตอนเด็กๆก็เลี้ยงวัวให้กับคนรวยแถวบ้านเกิด เลี้ยงมาจนอายุ 20 ปี ผมก็เป็นคนก่อเรื่องถูกเพื่อนมันชวนไปปล้นบ้านเศรษฐี แล้วข่มขืนลูกสาวเขาด้วย เลยต้องหนีคดีไปอยู่ที่อื่น ปรากฏว่าโดนตำรวจจับได้ ถูกศาลตัดสินจำคุก จนเมื่อปลายปี 48 ผมก็พ้นคดีออกคุกมา ผมมารับจ้างโรงฆ่าวัวแถวบางกะปิ ผมอายุ 45 ปีแล้ว ผมเห็นว่ามันเป็นงานหนัก และมันไม่มีอะไรดีขึ้น เลยลาออกมาหางานใหม่

เดินหางานอยู่เดือนกว่า จนกระทั่งวันหนึ่งผมเดินอยู่แถวย่านบางกะปิ ก็เห็นรถบีเอ็มดับบลิวชนกับรถปิกอัพ คนขับรถปิกอัพจอดรถแล้ววิ่งหนีมาทางผม ผมเลยทำตัวเป็นพลเมืองดีจับคนขับรถปิกอัพไว้ได้ ปรากฏว่าคุณนายเจ้าของรถบีเอ็มดับบลิวขอบใจผมใหญ่ และถามผมว่าทำงานที่ไหน ทำอะไรอยู่ ผมบอกคุณนายว่ากำลังตกงานหางานทำอยู่ คุณนายเลยให้นามบัตรและให้ผมไปหาที่บ้านลาดพร้าว

อีก 2 วันต่อมา ผมก็นั่งรถเมล์ไปตามที่อยู่ในนามบัตรที่คุณนายให้ไว้ ก่อนไปผมลองโทรไปก่อน ปรากฏว่ามีเสียงหวานๆ ของเด็กสาวรับสาย และแนะนำตัวว่าเป็นลูกสาวของคุณนาย ผมเดินหาบ้านอยู่สักพักหนึ่งก็มีรถเก๋งมาจอดข้างๆ และถามว่ามาหาคุณนายใช่มั้ย? ผมเลยบอกว่าใช่ ปรากฏว่าคุณนายใช้ให้คนออกมารับ คุณนายอยู่กับลูกสาว 2 คนเท่านั้น เพราะว่าสามีของคุณนายเพิ่งประสบอุบัติเหตุ รถคว่ำตามไปเมื่อ 4-5 เดือนที่แล้ว

ภายในบริเวณบ้านกว้างขวางหลายไร่มาก มีสวนกล้วยไม้และไม้ผลเต็มไปหมด เพราะคุณผู้ชายก่อนตายได้สร้างฐานะเอาไว้จนเป็นเศรษฐีระดับร้อยล้าน ทิ้งสมบัติไว้ให้ลูกเมียอยู่สบาย คุณนายเพิ่งอายุ 30 กว่าๆ รูปร่างหน้าตายังพริ้ง เพราะว่าอดีตคุณนายเป็นเทพีพระประแดง มีเชื้อสายมอญ คุณนายจึงเป็นคนสวยไม่สร่างในสายตาของผม

แต่คุณเชื่อไหม? ว่าในบ้านนี้ยังมีสวยกว่าคุณนายใครได้เห็นเป็นต้องตะลึง ไม่ใช่ใครที่ไหน...ลูกสาวของคุณนายนั่นเอง ลูกสาวของคุณนายวัย 18 ปี หุ่นสูงเพรียวระหง อวบขาว ใบหน้าหวาน จมูกโด่ง ปากแดงระเรื่อ เวลายิ้มเห็นเขี้ยวขาว ผิวขาวอมชมพู อกอวบขาวเบียดชิดติดกันขนาด 36 นิ้ว เอวคอด หน้าท้องแบนราบไร้ไขมัน ต่ำลงมาที่ลอนสะโพกผายใหญ่ ก้นงอนงาม โคนขาอวบขาวเรียว มีไรขนสีทองน่ามองน่าลูบไล้ยิ่งนัก ลูกสาวของคุณนายโตแต่ตัว แต่จิตใจยังไร้เดียงสาในเรื่องเพศตรงข้าม

คุณนายให้ผมทำงานสองหน้าที่ คือดูแลสวนกับเป็นยามไปด้วย โดยให้เงินเดือนผมมากทีเดียว คุณนายบอกให้ผมพักกินอยู่กับบ้านคุณนายเลย ผมก็ตกลง เพราะผมเป็นโรคแพ้ความสวยและความขาวอวบ แต่ผมมีปมด้อยอยู่อย่างหนึ่งคือเรื่องอารมณ์เพศของผมรุนแรง คือเป็นคนตัณหาจัด เมื่อเห็นขาวๆ อวบๆ แล้วจะเกิดอารมณ์มาก หักห้ามใจไม่อยู่ ติดนิสัยมาตั้งแต่ตอนผมก่อคดี

สมาชิกภายในบ้านของคุณนายก็มีอยู่ 3-4 คนรวมทั้งผม กฎระเบียบภายในบ้านนี้ก็คือ ห้ามทุกคนขึ้นไปบนตึกใหญ่ตอนกลางคืน ยกเว้นผมซึ่งเป็นยาม มีหน้าที่ขึ้นไปตรวจความเรียบร้อยทุกเวลาถ้ามีอะไรน่าสงสัย และเพราะข้อยกเว้นนี้เอง ที่ทำให้ผมประสบเหตุการณ์ที่เรียกว่าหนุ่มๆ ยังต้องอิจฉาเลยหละครับ ผมจำได้ว่าวันนั้นเป็นวันหยุด ผมมานั่งพรวนดินอยู่หน้าตึก เพื่อที่จะเอากุหลาบที่ขุดมาจากหลังบ้านลงปลูก ขณะที่ผมนั่งขุดดินอยู่ก็ได้ยินเสียงเรียก "ลุง…ลุง…กำลังทำอะไรอยู่?”…
ผมเงยหน้าขึ้นไปตามเสียงเรียก ฉับพลันสายตาของผมก็มองเห็นเรือนร่างงามของนายสาวคนสวยวัยรุ่นในชุดกระโปรงนอนบางแนบเนื้อ มันสั้นแค่โคนขาอ่อน กระโปรงเป็นลายลูกไม้ หน้าอกดันเสื้อจนเห็นเป็นรูปร่าง

"อ้าว…คุณหนู ทำไมวันนี้ตื่นเช้าจัง…”
"เห็นข้างนอกลมมันแรง เหมือนฝนจะตกเลยตื่นออกมารับลม แหม…ลุงขยันจัง ทำงานแต่เช้าเลย ดอกกุหลาบสวยจัง เดี๋ยวเก็บให้หนูสัก 4-5 ดอกนะ หนูจะเอาไปปักแจกัน…"
"ได้ครับเดี๋ยวผมเก็บขึ้นไปให้…”

ประมาณครึ่งชั่วโมง ผมก็เดินถือดอกกุหลาบขึ้นไปบนตึกในชุดผ้าขาวม้า พอดีฝนตกลงมา เอ…เมื่อกี้คุณหนูยังอยู่ตรงนี้ ไปไหนไม่รู้ ผมลองเอามือผลักประตูห้องดู พอประตูเปิดอ้าออก ภาพที่ผมเห็นมันสุดจะบรรยาย ร่างงามของสาวน้อยนอนหงายหลับอยู่บนที่นอน โดยมีหนังสือการ์ตูนปิดหน้า กระโปรงชุดนอนมันสั้นอยู่แล้ว หนำซ้ำขาข้างหนึ่งของคุณหนูยังยกก่ายหมอนข้าง มันก็เปิดเป็นช่องโหว่ จนมองเห็นเนินอวบขาวรำไร ผมมองซ้ายมองขวาไม่เห็นมีใคร เลยตัดสินใจเดินเข้าไปยืนดูใกล้ จนเห็นรอยแยกอ้านิดๆ แต่ยังแนบสนิทอยู่ เพราะความเป็นสาวบริสุทธิ์ ถึงขาจะยกพาดหมอนข้าง ร่องรูแดงก็ยังปิดสนิท

ชะโดยักษ์ฝังมุกที่อยู่ในผ้าขาวม้า บัดนี้มันลุกยันผ้าขาวม้าตุงเป็นท่อนซุง ผมตัดสินใจก้มหน้าจนได้กลิ่นแป้งที่ทาไว้ที่เนินขาวอวบ ผมเอามือค่อยๆ ดึงเอาชายชุดนอนเปิดขึ้น ฉับพลันสายตาโปนโตของผมแทบถลนออกมานอกเบ้า เนินเนื้อขาวอวบของคุณหนูมันอูมใหญ่เต็มหว่างขา กลีบแคมอวบอัดทั้งสองข้าง ขนสีทองขึ้นเป็นไรๆ ร่องแดงเปิดอ้านิดๆ แต่มองไม่เห็นข้างใน...

ก่อนที่จะมีอะไรเกิดขึ้น ผมได้ยินเสียงเรียก ผมรีบดึงชายกระโปรงปิด แล้วพาตัวเองออกมาข้างนอก พอประมาณบ่ายโมงกว่าๆ คุณหนูใส่กางเกงขาสั้นเต่รัดรูป ปลายขากางเกงบานแบบกระโปรง เดินมาที่ป้อมยามหน้าประตู
"ลุงจ๋า…ขอบใจนะดอกกุหลาบ หอมทั่วห้องเลย ตอนสั่งลุงให้เก็บ หนูเห็นฝนตกเลยผลอยหลับไป ปกติหนูเป็นคนหลับง่าย แต่ตื่นยากเพราะหนูนอนขี้เซา…”
พอได้ยินว่าคุณหนูเป็นคนนอนขี้เซา ผมถึงกับซ่อนความดีใจไว้ในใจ นึกอยู่ว่าอย่างนี้มันก็เข้าล็อกตามแผนเผด็จสวาทนายสาวแน่นอน

อีก 2 อาทิตย์ผ่านไป ผมกำลังเดินอยู่หน้าตึก ประมาณเก้าโมงเช้าได้
"ลุงจ๋า ขึ้นมานี่หน่อย…" ไดยินแล้วผมก็เดินขึ้นมาบนตึก "มีอะไรหรือครับคุณหนู?…”
"ไม่รู้ว่าในห้องมันเหม็นอับอะไร? ไม่รู้ว่ามีอะไรหรือเปล่า? ลุงช่วยดูให้หน่อยสิ…"
สายตาของผมมองไปทั่วร่างงามของนายสาว ก่อนที่จะเดินเข้าไปในห้อง ผมเดินหาอยู่พักใหญ่ก็ไม่เห็นมีอะไร เห็นแต่ตะกร้าใส่เสื้อผ้า ยกทรง กางเกงใน ที่เธอถอดออกตอนกลับมาจากมหาลัย เลยหยิบขึ้นมาดมตรงเป้า มันมีกลิ่นสาบสาวผสมกลิ่นฉี่ติดอยู่ ผมดมแล้วเกิดอารมณ์อย่างมาก ผมหยิบชูขึ้นแล้วเลียตรงเป้า พลางนึกว่ากำลังเลียเนินเนื้ออวบขาวของนายสาวอยู่

"ลุงจ๋า เจออะไรมั้ย?…”
"อ๋อ…ไม่มีครับ แต่ผมมีวิธีทำให้หอม…”
"ทำไงจ๊ะ?…”
"คืนนี้ผมจะเก็บดอกนมแมวมาใส่แจกันให้ เพราะดอกนมแมวมันจะหอมตอนกลางคืน ดึกๆ จะหอมมากเลยครับ…”
"งั้นตอนสี่ทุ่มลุงเก็บมาให้หนูหน่อยนะจ๊ะ…”

คุณนายขับรถจะออกบ้าน เลยบีบแตรให้ผมเปิดประตู ผมเดินไปเปิดประตูและถามว่า
"คุณนายครับ จะกลับตอนกี่ทุ่ม? ผมจะได้คอยเปิดประตูให้…”
"อ๋อ ไม่ต้องหรอก เพราะจะไปบ้านพี่สาวกินเลี้ยงวันเกิด บางทีคงสว่าง ลุงช่วยดูแลบ้านด้วยแล้วกัน…”
"ครับผม แล้วคุณนายไม่เอาคุณหนูไปด้วยหรือครับ?…”
"ไม่หรอกเพราะยายหนูต้องดูหนังสือสอบพรุ่งนี้…”
"ครับผม คุณนายไม่ต้องเป็นห่วง…”

ไอ้แก่ตัณหากลับอย่างผมรีบภาวนาให้ดึกเร็วๆ เพราะภาพเนินอวบขาวของนายสาวคนสวยมันลอยอยู่ตรงหน้า คิดแล้วเจ้าชะโดยักษ์มันก็ดีดตัวแข็งตุงกางเกงอีกรอบ และพอ 4 ทุ่มผมก็เดินย่องผ่านห้องคนใช้ ก็ได้ยินเสียงซี๊ดซ๊าดดังระรัว ผมเลยแนบสายตาแอบดู เห็นคนใช้ผู้หญิงกำลังซอยกันอยู่อย่างหนัก ผมเห็นคนใช้หนุ่มสาวควยเข้าออกในรูหีของสาวใช้ มันเป็นภาพที่ทำให้ผมเกิดอารมณ์ทะยานจนห้ามใจไม่ไหว ผมเดินเอามือล้วงเข้าไปในผ้าขาวม้า จับชะโดยักษ์สาวรูดจนน้ำปริ่มหัว

แล้วมาหยุดอยู่หน้าห้องของนายสาว เหมือนสวรรค์เป็นใจ ฝนได้ตกลงมาอย่างหนัก มองไปทางเรือนพักคนใช้เห็นปิดหน้าต่าง ปิดไฟนอนกันหมดแล้ว ผมทดลองเอามือดันประตูเบาๆ ปรากฏว่าไม่ได้ใส่กลอนผมค่อยแนบสายตามองลอดไปที่โต๊ะเขียนหนังสือ ไม่เห็นมีร่างของนายสาวนั่งอ่านหนังสืออยู่เลย ผมกวาดสายตาไปที่เตียงนอนทันที บนเตียงนอนปูด้วยผ้าสีฟ้าลายทาง ภาพของนายสาวแสนสวยวัยรุ่นนอนหงาย ก้นงอนพาดขอบเตียง รูปร่างอวบอัดขาวผ่อง นมตั้งเต้าเต็มหน้าอกเบียดชิดติดกัน ปลายยอดเต้าเป็นสีชมพูเท่าเมล็ดข้าวโพด เอวคอดกิ่วหน้าท้องแบนราบ สะดือโบ๋น่ารัก เนินหีโหนกขาวอวบเต็มหว่างขาเบียดชิดติดกัน อูมจนมันล้นพ้นหน้าขาขึ้นมาจนเห็นได้ชัด เพราะก้นของเธอพาดขอบเตียงอยู่

เธอคงนั่งอ่านหนังสือจนเพลีย เลยเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นผ้าขนหนูเพื่อจะอาบน้ำ แต่คงจะเมื่อยหลังเลยเผลอตัวนอนลงในลักษณะขวางเตียง ขาทั้งสองข้างห้อยลงมาข้างเตียงก้นงอนเลยพาดอยู่กับขอบเตียง เนินเนื้อเลยลอยเด่นเห็นชัดถนัดตา และตอนนี้ผ้าขนหนูหลุดลุ่ยไปแล้ว ร่างงามของสาวน้อยเลยเปลือยสล้างอยู่ท่ามกลางแสงไฟนีออน เด็กสาวแสนสวยคงลืมไปว่า นัดกับคนสวนว่าจะเอาดอกนมแมวมาให้ เลยไม่ได้ล็อกประตู

มันคงเป็นคราวเคราะห์ของเธอ ที่จะต้องสูญเสียความสาวที่แสนบริสุทธิ์ผุดผ่องให้กับคนสวนคราวพ่อ เรียกว่าดอกฟ้ากำลังจะถูกหมาวัดเชยชมนั่นแหละ ชะโดยักษ์ฝังมุกตอนอยู่ในคุกของผมตอนนี้น้ำหื่นมันทะลักเล็ดออกมา เพราะความกระสัน มันผงกหัวหงึกๆ ปวดถ่วงๆ จนผมต้องเดินไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง แล้วหยิบเอาครีมทาผิวของนายสาวมาทาชโลมไปทั่วลำทวนยักษ์ มันรู้ว่านายสาวเป็นสาวบริสุทธิ์ไม่เคยมีอะไรมาชอนไชหี เพราะฉะนั้นต้องใช้ครีมช่วย ไม่อย่างนั้นนายสาวต้องเจ็บปวดแน่ รูสาวอันตีบตันมาเจอควยดุ้นยักษ์ฝังมุก มันคงจะไม่สมดุลกัน มันจะทำให้นายสาวเจ็บปวดมากกว่าเสียว

และแล้วผมก็พาร่างยักษ์ดำใหญ่เดินมาหยุดมองเหยื่อกามที่เผลอหลับ ใบหน้าหวาน ปากแดงระเรื่อ มันน่าจะจูบดูดลิ้น แต่ผมรู้ดีว่าควรจะเริ่มจากจุดไหนก่อน ที่จะปลุกอารมณ์นายสาวให้ลุกโชน ผมรู้ดีว่าเด็กสาวที่ไม่เคยต้องเริ่มจากเนินหีอวบก่อน เพราะมันเป็นจุดไวต่อความรู้สึก ผมนั่งคุกเข่าที่หว่างขาอวบของเด็กสาว ก้มหน้าซุกจมูกลงไปที่รอยแยก เพียงแค่สัมผัสแรกกลิ่นสาบสาวก็เร่งเร้าหัวใจจริงๆ

โอ้…สวรรค์ประทาน!!! สาวสวยระดับดาวของมหาวิทยาลัยและเป็นลูกเศรษฐี เกิดอีกกี่สิบชาติก็ไม่มีวาสนาแล้ว เพราะฉะนั้นวันนี้ต้องปลุกอารมณ์ลักหลับให้คุ้มกับโอกาสที่อำนวย ไอ้แก่ลามกอย่างผมแลบลิ้นออกมาจนสุด แล้วป้ายขึ้นป้ายลงตรงรอยแยกประมาณ 4-5 ครั้ง แล้วทำลิ้นเป็นกรวยห่อแหลมแทงเข้าไปในร่องหีสาว จนกระทบเม็ดแตด เด็กสาวถึงกับสะดุ้งขาแยกออกจากกันโดยอัตโนมัติ ปากสวยห่อครางเบาๆ

ผมไม่ปล่อยนาทีทอง รีบเม้มปากดูดเม็ดแตดดังจุ๊บๆ เด็กสาวถึงกับซี๊ดปากใบหน้าสวยเหยเก มือทั้งสองข้างขยุ้มผ้าปูที่นอน ผมใช้สองมือแหวกร่องหีแดงแยกออก ใช้ลิ้นกวาดเลียขึ้นลงจนน้ำเมือกเด็กสาวทะลัก มือของนายสาวเอื้อมมากดหัวของผม จนใบหน้าแนบกับเนินหีอวบ ผมเอาสองมือช้อนก้นงอนขึ้นมา แล้วขยี้ปากจมูกลงไปบนเนินหีสาวจนทั่ว น้ำลายกับน้ำเสียวสาวเลอะเต็มหน้าขา ขาขาวอวบของนายสาวกางแยกออกจนสุดหล้า ผมหื่นจนสุดจะทนต่อไปได้อีก ลุกขึ้นยืนในหว่างขาขาวอวบทั้งสองข้าง แล้วจับแยกแบะออก จับท่อนควยยักษ์ฝังมุกที่ทาโลชั่นไว้แล้ว จ่อเข้าที่ปากรูหีที่ขณะนี้กำลังอ้าเป็นปากหอยแครง แล้วผมก็กดหัวดุ้นควยเข้าไป

"โอ๊ยยย…เจ็บบบบ…อูยยยย…โอยยยยยย…”
คุณหนูคนสวยร้องลั่นเมื่อโดนหัวควยยักษ์แหกปากรูหีเข้าไป ผมรู้ว่าเธอต้องเจ็บปวดไม่น้อย แต่รูหีของเธอรัดท่อนควยผมจนแน่น และยังขมิบตอดอย่างแรง ตอลดชีวิตผมไม่เคยได้ล่อหีสาวน้อยสดๆ ซิงๆอย่างนี้มาก่อนเลย ทำให้ผมหื่นจนสุดจะห้ามใจไว้อยู่ ผมปล่อยขาขาวอวบลง แล้วทาบตัวลงไปอ้าปากดูดนม ก้นก็ซอยกระแทกปั๊กๆ มือทั้งสองข้างของนายสาวยกขึ้นมาโอบกอดร่างดำของผม เสียงร้องครางแข่งกับสายฝนที่ตกไม่ยอมหยุด

ขาอวบทั้งสองข้างของนายสาวตอนนี้อยู่บนบ่าของผม ผมโหมกระแทกแบบไม่คิดชีวิต จนน้ำเมือกผสมเลือดไหลย้อยลงมาตามง่ามก้น ปากของผมประกบจูบกับปากบางแดงระเรื่อ มือของคุณหนูโอบกอดร่างคนสวนอย่างผมแน่น ผมดูดลิ้นเด็กสาวแสนสวยที่เผลอตัวให้คนสวนลามกอย่างผมลักหลับ จนหีสวยของเธอฉีก เพราะโดนเม็ดมุกครูดจนเลือดนอง แต่ดูเธอก็ชอบเหลือเกิน เพราะเธอทั้งอ้าขาและเด้งสวนทุกจังหวะอีกด้วย


"โอยยยย…ซี๊ดดดด…เสียวเหลือเกินลุงจ๋า…ทำไมมันเสียวอย่างนี้…ซี๊ดดดด…โอยยยยยย…”
"คุณหนูกอดคอลุงไว้แน่นๆ สิ…เดี๋ยวลุงจะทำให้เสียวกว่านี้อีก…”
นายสาวทำตามที่ผมบอกอย่างว่าง่ายเหมือนถูกมนต์สะกด พอเธอกอดคอผมไว้ ผมก็อุ้มเธอลุกขึ้นจากที่นอน เธอเอาขาเกี่ยวรัดเอวผมไว้แน่นเหมือนกลัวว่าจะตกลงไป แต่ยังไงก็คงไม่ตกเพราะท่อนควยยักษ์ของผมยังเสียบคารูหีเธออยู่

ผมเอามือช้อนสะโพกเธอเอาไว้แล้วจับโยกขึ้นโยกลง กระแทกกับท่อนควยยักษ์ของผมที่แอ่นรอรับอยู่ นายสาวกอดคอผมแน่น ตัวสั่นเกร็ง หน้าตาเหยเก เธอคงเสียวจนสุดทน เพราะท่านี้ท่อนควยยักษ์ของผมคงเสียบเสยเข้าไปจนถึงมดลูก แถมเม็ดมุกยังครูดกับเม็ดแตดของเธอเต็มๆ จนเธอต้องร้องครวญครางออกมา
"โอยยยย…ลุงจ๋า…อูยยยยย…ท่านี้ทำไมมันเสียวอย่างนี้…เสียวกว่า เมื่อกี้อีก…เสียวทั้งหีเสียวทั้งแตดเลยลุงจ๋า…ซี๊ดดดด…โอย ยยยยย…”


แต่มันคงทำให้เธอเงี่ยนสุดๆ เพราะพักเดียวเท่านั้น เธอก็เป็นง่านกอดคอผมแน่น แล้วโหนตัวโยกขย่มท่อนควยผมเสียเอง ผมพยายามทำให้เธอติดใจรสสวาทของผมให้มากที่สุด เผื่อผมจะได้มีโอกาสอีก ผมเลยพาเธออุ้มเดินไปรอบๆ ห้อง เธอกอดผมแน่น แต่ไม่ยอมหยุดโยกขย่ม ซ้ำกลับขย่มแรงกว่าเก่าเสียอีก แล้วยังร้องครวญครางเสียงดังลั่นห้อง แข่งกับสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก

"โอยยยย…ลุงจ๋า…หนูไม่ไหวแล้ว…โอยยยย…เสียวจะขาดใจอยู่แล้ว… ซี๊ดดดด…อูยยยย…ไม่ไหวแล้วววว…โอยยยย…แตกกกกก…แตกอีกแล้วววว… โอยยยย…ไม่ไหวแล้ว…อูยยยย…พะ…พอ…พอแล้วววว…ลุงจ๋า…ซี๊ดดดด… โอยยยยยย…”

ปากบนเธอร้องครวญคราง ปากล่างก็ขมิบตอดถี่ยิบ ผมรู้ทันทีว่าเธอน้ำเสียวแตกไปแล้วหลายครั้งแล้ว ผมเองก็เสียวตึ๊บๆไปทั้งลำควย เพราะรูหีเธอขมิบตอดรัดหัวควยผมจนทนต่อไปไม่ไหว ผมไม่ต้องการให้นายสาวมีปัญหา จึงรีบพาเธอไปวางลงบนโต๊ะเครื่องแป้ง ผมกัดฟันชักท่อนควยออกมากระแทกถี่ยิบอีกชุด ก็ต้องรีบชักท่อนควยออกมา แล้วจับมือเธอมารูดควยกระตุกจนน้ำหื่นพุ่งราดรดบนเนินหีของเธอ

"โอยยยย…คุณหนู…ลุงไม่ไหวแล้ว…เสียวเหลือเกิน…โอยยยยย…ไม่ไหวแล้ว …น้ำจะแตกแล้ว…รูดควยให้ลุงหน่อย…เร็ว…คุณหนู…ไม่ไหวแล้ว วววว…โอยยยยย…แตกแล้วววว…อ้ากกกกกกก…”

ผมบอกให้เธอช่วยดูดควยที่ตอนนี้มันเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำหื่นของผมและเลือดสาวของเธอ ตอนแรกเธอไม่กล้าดูดหรอกครับ แต่พอผมเอานิ้วแยงรูหีของเธอเท่านั้นเอง เธอก็ดูดให้ผมจนควยแข็งขึ้นมาอีก แต่เธอไม่ยอมให้เย็ดอีก บอกว่าเจ็บระบมไปหมดแล้ว ผมเลยให้เธอดูดแทน แต่ก็ต้องสอนอยู่นานพอดู กว่าเธอจะทำให้เสียวจนผมน้ำแตกอีกครั้ง

เรื่องทั้งหมดยังเป็นความลับ เรายังแอบเย็ดกันแทบทุกวันด้วยความมันส์ เด็กอะไรก็ไม่รู้สู้ควยดีเหลือเกิน ตอนนี้ผมเลยโดนเธอขย่มจนควยแทบเดาะซะทุกครั้งเลยคุณเอ๋ย.....*

ออฟไลน์ code47

 • Senior Member
 • ****
 • 857
 • 226
  • ดูรายละเอียด
Re: นายน้อยสาว ขาวอึ๋ม เปอร์เฟ็คท์บอดี้ copy
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: มีนาคม 22, 2021, 01:05:24 pm »
เริ่มมาดีแล้ว ต่อไปก็จัดเจ้านาย ใช่หรือเปล่า

*

ออฟไลน์ Navee Wongsit

 • Full Member
 • **
 • 86
 • 0
  • ดูรายละเอียด
Re: นายน้อยสาว ขาวอึ๋ม เปอร์เฟ็คท์บอดี้ copy
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: มีนาคม 23, 2021, 11:20:47 am »
นายสาวต้องมาแล้ว

*

ออฟไลน์ johnywalker

 • Ultimate Member
 • ********
 • 3085
 • 14
  • ดูรายละเอียด
Re: นายน้อยสาว ขาวอึ๋ม เปอร์เฟ็คท์บอดี้ copy
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 05, 2021, 11:36:01 am »
แข่งบุญแข่งวาสนา มันแข่งกันไม่ได้ อยู่ดี ๆ ก็ได้เอากับนางฟ้า

 

ช่องทางแจ้งข่าวเผื่อโดนปิด ติดตามไว้นะ